ล้างแค้นชายชู้ cop

ล้างแค้นชายชู้ cop

 • 22 ตอบ
 • 9065 อ่าน
ล้างแค้นชายชู้ cop
« เมื่อ: ตุลาคม 10, 2018, 10:00:40 am »
“เอ้า ดูดซะ ดูดให้เหมือนกับที่ดูดไอ้หนุ่มเมื่อกี้”

– ผมไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่า เมียรักของผม ที่นอนกอดกันมานานกว่า 3 ปี เธอจะก้นไว คบชู้สู่ชาย เมียผมสวยหน้าตาดี หุ่นดี ผิวขาว หน้าอกใหญ่ ก้นเธอเหมือนนางม้าเทศ เรียกว่า ผู้ชายคนไหนเห็นก้นเมียผม เป็นต้องมองอย่างชนิดไม่วางตาเลยทีเดียว ผมมีอาชีพที่เกี่ยวกับการก่อสร้าง ต้องย้ายที่เรื่อยๆ ผมเลยไม่ยอมให้เมียทำงานอะไร เธอจึงอยู่กับบ้าน

มีผู้รับเหมาคนหนึ่ง ที่ผมสนิทด้วย เขามีโรงแรมม่านรูด เป็นคนใจกว้าง และต้องเอาใจผมในฐานะนายช่างคุมงาน ที่โรงแรมเขามีห้องลับอยู่ห้องหนึ่ง
 
วันนั้นผมไปหาพอดี เขากำลังอยู่ในห้องลับที่ว่า หน้าตาแดงก่ำทีเดียว ผมถามว่ากำลังดวดเหล้าอยู่หรือไง หน้าตาแดงเชียว เขาปฏิเสธแล้วบอกว่า กำลังดูของดีอยู่ เขาชวนผมเข้าไปกินเหล้าที่ห้องลับบอกว่า กินไป ดูเขาอึ๊บกันไป มันส์อย่าบอกใคร ตอนนี้มีผู้ชาย หญิง คู่หนึ่งเปิดห้องอึ๊บกัน ผู้หญิงนี้เซ็กซี่เป็นบ้า รูปร่างหน้าตาสวยมาก แถมโคกเนินบ่ะเริ่มเทิ่ม เขาดูแล้วชี้เด่เลย

“เฮ้ย แล้วเห็นได้ยังไง”

ผู้รับเหมาบอกกว่า ในห้องทุกห้อง เขาติดกล้องวงจรปิดไว้ เป็นกล้องเล็ก ไม่มีใครสังเกตเห็นได้เลย แต่ภาพที่ออกมานะชัดเจน เหมือนนั่งดูขอบเตียงเลย ผมดูตอนแรก เห็นเป็นภาพที่ผู้หญิงสาวคนหนึ่งนอนหงายเอาขาสองข้าง เกี่ยวสะโพกชายคนหนึ่ง ส่วนมือก็กอดชายที่ทับขยับอยู่บนตัว ปากเธอก็บดกับผู้ชายอย่างเมามัน ผมไม่เห็นหน้าเธอหรอกครับ ผู้รับเหมาพูดว่า เดี๋ยวนายช่างจะได้เห็นคู่นี้ หญิงอย่างงี้เลย เขาพูดพร้อมกับยกหัวแม่โป้งชูขึ้น ส่วนผู้ชายก็ไม่รู้ไปเอามาจากไหน อันเกือบท่ากระบอกไฟฉาย ผมหันไปดูจอทีวี

ผมมองอยู่พักหนึ่งก้รู้สึกว่า รูปร่างคุ้นตาเหลือเกิน พอชายโหย่งตัวขึ้นมาเท่านั้นผมก็ได้เห็นหน้าของผู้หญิงที่กำลังสะบัดหน้าเบ้ไปมา เพราะกำลังเป็นสุข จวนจะถึงจุดสุดยอด นั่นเมียผมนี่หว่า ดีนะที่ผู้รับเหมาไม่รู้จักเมียผม ไม่งั้นไม่รู้เอาหน้าไปไว้ที่ไหน ตอนแรกผมหน้าชาไปหมด ที่เห็นเมียตัวเองอ้าซ่าให้ไอ้หนุ่มเอากระบองทิ่มเต่าอย่างตำตา ตัวผมแข็งทื่อไปหมด ผมนั่งดูต่อไป เมียผมคงออกแล้ว เพราะเธอเกร็งขยำผ้าปูที่นอนแน่นหลับตาปี๋ ส่วนผู้ชายก็กำลังทำท่าว่าจะออก พอเจ้าหนุ่มดึงแท่งกระบองไฟฉายหลุดออกมาเท่านั้น

ผมก็เห็นปากถ้ำเมียผผมกลวงโบ๋เลย น้ำท่าแฉะเต็มไปหมด เจ้าหนุ่มใช้มือรูดแท่งอย่างรวดเร็ว จนกระทั่งน้ำรักพุ่งกระฉูดราดปากถ้ำเมียผมไหลเป็นทางไปจนถึงง่ามก้น พอจวนหมด เจ้าหนุ่มก็ยัดแท่งจมเข้าไปในถ้ำเมียผมอีก กระแทกหนักๆ อีกร่วม 10 หน มันจึงทาบตัวลงไปกอดรัดเมียผม ที่นอนอ้าซ่ากอดรัดมันตอบ อย่างไม่กลัวตาย ผู้รับเหมายิ้มให้ผมบอกว่า “เป็นไงนายช่าง เจ๋งไหม กินเหล้าไป ดูคนอึ๊บไปเด็ดอย่าบอกใครเชียว แหม ให้ตายเถอะ ผู้หญิงคนนี้รูปร่างหน้าตาดีจริงๆ นายช่างเชื่อไหม ก่อนที่นายช่างจะมา ผมนั่งดูจนไอ้หนูผมแข็งเลย รูปร่างหน้าตาอย่างนี้ ถ้าผมได้อึ๊บสักที ชาตินี้จะไม่ลืมบุญคุณเลยจริงๆ รับรองว่า ผมยอมตายคาอกเลย” ไอ้หนุ่มกระบองโตกับเมียผม นอนกอดจูบกันไม่ยอมห่าง ประมาณ 10 นาทีต่อมา ไอ้หนุ่มก็ลุกขึ้นจากการทาบทับเมียผม มันดึงแท่งที่เปียกเป็นมัน ออกจากถ้ำเมียผมที่แฉะไปด้วยน้ำ แท่งของไอ้หนุ่มอ่อนตัวลงบ้าง หัวห้อยลงพื้นน้ำหยดติ๋งๆ ขนาดหัวห้อยมันยังใหญ่กว่าผมตั้งเท่าตัว

ไอ้หนุ่มเดินไปที่หน้าเมียผม จับโคนลำเอาแท่งเนื้อฟาดหน้าเมียผมไปมา เมียผมลืมตาขึ้นแล้วยิ้ม จากนั้นเธอก็คว้าแท่งไอ้หนุ่มใส่ปากดูดจ๊วบๆ เลียแผล๊บๆ ตามหัวบาน และลำแท่งไปจนถึงพวงย้อยที่ยานของไอ้หนุ่ม มือของเธอที่กำอยู่ก็กระทอกไปมา ไอ้หนุ่มก้นปอดยืนแหงนหน้าหลับตาปี๋ ผมแปลบหัวใจ ที่เห็นเมียผมทำอย่างนั้น ทีของคนอื่นดูดได้ดูดดีทีของผมเธอไม่เคยยอมดูดให้เลย เวลาผมเอาแท่งจ่อปากเธอจะสะบัดหน้าหนีทุกทีไป เวลานี้ แท่งของผมแข็งจนน้ำแฉะกางเกงในเลย แต่ผมก็พยายามข่มใจข่มการแสดงออก เพราะอยู่ต่อหน้าบุคคลที่สาม ผมยกแก้วขึ้นดื่มอั่กๆสายตามองภาพเมียผมไม่วางตา พักเดียวของไอ้หนุ่มก็ขยายตัวเต็มปากเมียผม จากนั้นไอ้หนุ่มก็พลิกตัวขึ้นมานอนคว่ำหน้ากลับหัวกลับหางให้เมียผมดูดแท่ง

 ส่วนมันเอามือแหวกกลีบเมียผมจนแยกอ้าเห็นปากถ้ำกลวง น้ำไหลรินตามออกมาเป็นสาย ไอ้หนุ่มแลบลิ้นเลียน้ำรักที่ไหลออกจากถ้ำเมียผม ดูดจ๊วบที่ติ่งเสียวที่เต้นระริก เมียผมถึงกับสะโพกเด้งร่อน ไม่นานนักไอ้หนุ่มก็เงยหน้าขึ้นมาจากการดื่มน้ำจากถ้ำเมียผม ปากเป็นมันแผล๊บ มันบอกให้เมียผมยืนก้มหน้าเอามือสองข้างยันขอบเตียงถ่างขาออก จากนั้นมันก็เอาแท่งไฟฉายจ่อ แล้วดันเข้าไปในกลีบที่เป็นพูทางด้านหลัง เมียผมคงร้องอู้ปากจู๋สะบัดหน้าไปมา จนผมกระจาย ไอ้หนุ่มกระแทกฉับๆ มือสองข้างก็สอดเข้าไปขยำเต้าเมียผมที่ห้อยโทงเทงบีบขยำอย่างแรง ไอ้ห่า นมเมียกูเละหมด ผมนึกด่ามันในใจ แต่ก็เก็บอาการ มันกระแทกจนบางทีเมียผมถึงกับหน้าคะมำ แท่งกระบอกไฟฉายหลุดออกมาจากถ้ำแต่เมียผมก็สู้ยิบตา

 เธอพลิกตัวถ่างขาอยู่ขอบเตียงเชิญชวนให้ไอ้หนุ่มเอากระบองดันเข้าไปข้างหน้าที่อ้าซ่ารอรับ เที่ยวหลังนี่กว่าที่ไอ้หนุ่มจะกระฉูดน้ำเข้าไปในท้องเมียผมได้ก็กินเวลาเกือบ 40 นาที ทีนี้ไอ้หนุ่มและเมียผมเลยหมดแรงนอนแผ่หรา หายใจระทวยกอดก่ายกันหลับไหล วันนั้นรวมแล้วไอ้หนุ่มกระแทกทวนพ่นน้ำเข้าท้องเมียผมถึง 5 ครั้ง เพราะก่อนที่ผมจะมาผู้รับเหมาบอกว่า 3 ครั้ง ผมมาเห็นเองอีก 2 ครั้ง ผมข่มใจ นั่งดื่มกับผู้รับเหมาต่อจนถึงเย็นจึงกลับ พอเข้าไป พบว่าเมียผมทำงานอยู่ในบ้านเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ไม่แสดงพิรุธเลย ว่าเธอแอบไปนอนแผ่หราให้คนอื่นกระแทกถ้ำมาอย่างหนักหยกๆ นี่เอง ความที่ผมอยากมานาน

พอเห็นเมียรักทำเป็นเฉยอย่างนี้ ผิดกว่าเมื่อกี้ที่ร่านระริก ดูดแท่งคนอื่นจ๊วบๆ อย่างไม่มีความรังเกียจ ผมรีบเดินเข้าห้องถอดกางเกงออกนุ่งผ้าขาวม้าผืนเดียว เดินตรงมาที่เมียพอถึงตัวผมดึงผ้าขาวม้าออก แท่งผมแข็งขันเต็มที่เมียผมมองดูผมอย่างไม่เข้าใจ เพราะตอนนั้นเธอกำลังง่วนอยู่ในครัว เธอพูดว่าทำอะไรนะ บ้าเรอะ ผมไม่พูดจ้องหน้าเธอเขม็งกดเธอให้นั่งลงกับพื้น จับแท่งของผมฟาดที่หน้าเธอไปมา เอาหัวที่กำลังมีน้ำไหลออกมาถูไถไปตามใบหน้าเธอ เธอพยายามสะบัดหลบ แต่ผมก็กัดฟันบอกว่า ดูดสิ ดูดสิ เธอก็บอกเสียงห้วนๆ ว่า ไม่เอาๆ ทำอะไรบ้าๆ ผมพยายามกดหัวเธอและบังคับให้เธอดูดของผมให้ได้ เธอก็ไม่ยอมท่าเดียว

จนผมโมโหลืมตัวผมจึงตะคอกว่า ทีดูดคนอื่นได้ของผัวมันเป็นยังไงถึงดูดไม่ได้ เมียผมนิ่งตัวแข็งทันทีที่ผมพูดจบ แต่พักเดียวเธอก็ปากแข็งมองหน้าผมเพื่อจะหาเรื่องเพื่อกลบเกลื่อนเรื่องที่เธอทำ อย่ามาพูดเหลวไหลเชียวนะ เธอขู่ผม เหลวไหลเหรอ เมื่อกี้เธอไปทำอะไรมาที่ม่านรูดหา เธอหน้าซีดเผือด ยิ่งผมพูดถึงตอนที่เธอดูดของไอ้หนุ่มคนนั้น ตอนที่มันรูดให้แท่งกระฉูดราดไปที่กลีบเธอในยกที่ 4 และพูดถึงตอนที่มันให้เธอยืนก้มหน้ายันขอบเตียงกระแทกเอจนหัวทิ่มและพูดถึงเธอมานั่งอ้าที่ขอบเตียงให้มันเอาแท่งขยับแทงในยกที่ 5 ผมพูดละเอียดจนเมียผมพูดไม่ออก เมียผมนั่งนิ่งก้มหน้ามองพื้น เพราะเธอตกใจที่ผมรู้เรื่องของเธอเมื่อกี้นี้ เธอคงสับสนว่า ผมไปเห็นท่ารักของเธอกับไอ้หนุ่มคนนั้นได้อย่างไร ผมจับหน้าเธอให้เงยขึ้นแล้วเอาแท่งจ่อที่ปากบอกเธอเสียงหนักๆ ว่า

“เอ้า ดูดซะ ดูดให้เหมือนกับที่ดูดไอ้หนุ่มเมื่อกี้”

เธอจึงจำใจอ้าปากดูดแท่งของผมอย่างไม่เต็มใจนักในตอนแรก แต่พอเธอเห็นผมมีอารมณ์ และเธออาจคิดว่าการตามใจผม จะช่วยให้สถานการณ์ของเธอดีขึ้น ดังนั้นเธอจึงดูดแท่งของผมอย่างสุดริมฝีปาก และลำคอเลยทีเดียว ผมร้องอู้ ด้วยความเสียว ไม่เคยคิดเลยว่าเมียผมจะดูดได้เก่งฉกรรจ์ขนาดนี้ ขนาดของผมเธอสามารถกลืนลงคอได้จนหมดลำ ผมเกือบๆ จะปล่อยน้ำรักเข้าไปในลำคอของเธออยู่รอมร่อ

แต่ภาพปากถ้ำที่กลวงโบ๋ของเมียผม ตอนที่ถูกไอ้หนุ่มดึงแท่งหลุดออกมาน้ำรักสีขาวไหลปรี่มันทำให้ผมเกิดความต้องการเอาน้ำผมใส่เข้าไปในถ้ำเมียผมบ้าง ผมจับเมียผมให้ยืนก้มหน้าเอามือยันขอบโต๊ะไว้ ถลกผ้าถุงขึ้นมากองที่เอว เห็นกลีบเธอปลิ้นออกมา ผมจ่อแท่งได้ตรงก็ดันพรวด มันฝืดเข้ายากเพราะเมียผมยังไม่พร้อมแต่แรงดันอย่างแรง ก็ทำให้แท่งของผมจมเข้าไปจนได้ พอจมมิดน้ำรักเธอก็ไหลฉ่ำออกมาลื่น ทีนี้เลยไม่ฟิตสะใจเหมือนตอนแรกที่ดันเข้าไปมันหลวมโพลกไปหมด ก็จะไม่ให้หลวมโพลกได้อย่างไร เมื่อกี้เธอเพิ่งโดนแท่งขนาดกระบอกไฟฉายแทงรูจนหลวมมาหยกๆ แต่ถึงอย่างนั้นก็เถอะ ผมพยายามดันแท่งของผมให้ลึกที่สุดจนกระทบกับมดลูกและเมื่อนั้นผมก็เสียววูบ เพราะหัวแท่งผมโดนมดลูกเธอตอดต๊วบๆ แค่นั้นเอง น้ำรักผมก็แตกพลั่กกระฉูดปรี๊ดๆ เข้าไปราดมดลูกของเธอจนได้ เมียผมก็ร้องอู้บอกว่าออกแล้วๆ เหมือนกัน

ผมรีบดึงของผมออกมาจากถ้ำเมียรักตาก็มองดูน้ำของตัวเองที่ไหลย้อยตามออกมาเป็นทาง มันคงเป็นน้ำรักของผมเพียวๆ แน่นอน เพราะเมียผมคงล้างน้ำของไอ้หนุ่มออกหมดแล้ว ผมงงเหมือนกันนะว่า ทำไมน้ำรักของผมจึงออกมากมายขนาดนี้ ผมรีบนอนหงายตอนนี้แท่งผมยังแข็งอยู่อันเนื่องจากความตื่นเต้นที่ได้เห็นเมียโดนคนอื่นจิ้ม ผมบอกให้เมียผมคร่อมผมหันก้นมาตรงหน้าแล้วให้เธอดูดแท่งผม ส่วนผมก็เอามือแหวกกลีบเมียจนเห็นปากถ้ำกลวงโบ๋แดงสด ผมดูดเลียทันทีดูดเม็ดบ้างเอานิ้วแทงเข้าไปบ้าง ไม่นานเมียผมก็ตัวเกร็งยึกๆ แล้วเธอก็กลับมาเป็นฝ่ายควบม้าผมทันควัน เธอทั้งโยกทั้งไสทั้งบดทั้งกระแทกตามที่อารมณ์เธอต้องการ เธอตัวเกร็งกระตุกเยือกน้ำรักแตกพลั่กออกมาชโลมแท่งผมจนเนินผมแฉะ ผมรีบลุกขึ้นบอกให้เธอไปนั่งถ่างขาบนโต๊ะที่มีระดับพอดี ที่ผมจะยืนกระแทกได้อย่างถนัด เธอก็ทำตามผมกระแทกใส่เธออย่างแรงที่สุดในชีวิตจนน้ำรักผมแตกพลั่กใส่ท้องเธอเป็นหนที่สอง เมียผมถึงกับหงายหลังแผ่ที่โต๊ะหายใจระทวยด้วยความเหนื่อย ไม่เหนื่อยได้อย่างไร

วันนี้เธอโดนทิ่มมาทั้งวันถึง 5 ยก แถมมาโดนผมอีก 2 เธอก็ต้องแผ่หราเป็นธรรมดา ผมพาเมียเข้าไปในห้องนอนบอกว่า ไม่ต้องทำแล้วกับข้าว เข้าไปอึ๊บกันต่อดีกว่า ทีนี้เธอยอมตามใจผมทุกอย่างเธอเป็นฝ่ายดูดแท่งของผมจนสู้ จากนั้นเราก็ฟาดฟันกันจนน้ำคาวกลิ่นคลุ้งไปทั้งห้อง ผมใส่เธอถึง 4 ยกซ้อนและพยายามจะทำสถิติให้เท่าไอ้หนุ่มนั่น ตอนนี้ผมเป็นปกติแล้ว ส่วนเธอเองก็เอาใจผมยกใหญ่ และถามว่าผมรู้ได้อย่างไร ผมก็เล่าให้ฟัง พูดคุยกันพักใหญ่ ผมก็จัดการเมียผมอีกยก แถมต่ออีกยกแซงไอ้หนุ่มนั่น

 เมียผมวันนี้เจอศึกแท่งจนน้ำเกือบท่วมลำคอ วันนั้นผมพูดเปิดใจกับเธอว่า ต่อไปนี้เธอพอใจจะไปนอนกับใครเธอต้องบอกให้ผมรู้ด้วยทุกครั้ง ผมเกิดความรู้สึกใหม่ คิดอยากให้เมียผมอึ๊บกับคนอื่นโดยมีผมร่วมอึ๊บอยู่ด้วย และยังอยากมากกว่านั้นคืออยากให้มีแท่งไม่น้อยกว่า 5 แท่งซะด้วย ไหนๆ ก็ไหนๆ เอาคนอื่นมาเรียงคิวเธอให้มันสะใจไปเลย รู้แล้ว รู้แรด ผมอยากเห็นนักว่า เมื่อเมียผมโดนเวียนเทียนสักครึ่งร้อยครั้ง เธอจะมีสภาพเป็นอย่างไร ผมถามเธอว่า ไอ้หนุ่มนั่นเป็นใคร เธอบอกว่าเป็นลูกจ้างร้านขายส่งร้านหนึ่ง นี่เป็นหนที่สามแล้ว ที่เธอไปนอนถ่างขาให้ไอ้หนุ่มที่ว่าทิ่มแทงเต่าใหญ่เธอ

 เช้ารุ่งขึ้น ผมลางานอยู่บ้านอัดถ้ำเมียชนิดไม่กลัวหัวใจวายตาย จนเมียผมถึงกับออกปากว่า ทำไมถึงเก่งอย่างนี้ ผมก็บอกว่านึกถึงไอ้หนุ่มแทงเธอจนดิ้นพล่านทีไร เป็นอยากแทงเธอทุกที ต่อมาเมียผมก็วางแผนให้ผมได้อึ๊บเมียของไอ้หนุ่มบ้าง เมียผมหัวดีมาก เธอให้ผมเตรียมกล้อง วีดีโอ ไว้ จากนั้นเธอก็นัดไอ้หนุ่มนั่นมาอึ๊บที่บ้าน ไอ้หนุ่มตกหลุมพรางทันที เพราะอยากอึ๊บแฟนผมเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว วันนั้นผมปล่อยให้ไอ้หนุ่มอึ๊บแฟนผมไปสองยก โดยที่ถ่ายภาพไว้ เมื่อไอ้หนุ่มเริ่มกระแทกเป็นยกที่สาม ผมก็ถีบประตูห้องเข้าไป พร้อมแกล้งถือปืนไว้ด้วย ไอ้หนุ่มหน้าซีดเป็นไก่ต้ม ผมบังคบมัดมือไขว้หลังไว้ทันที่ยังล่อนจ้อน ขู่ฟ้องตำรวจเรียกค่าเสียหายเป็นแสน มันเข่าอ่อนปากคอสั่น ขอร้องว่าอย่าทำเลย เมียผมทำทีเป็นขอร้อง พร้อมบอกว่าให้เอาเมียไอ้หนุ่มคืน

ผมให้มันโทรกลับไปไม่ถึง 20 นาทีเมียมันก็มาถึงบ้าน เห็นสภาพผัวเธอก็ทำท่างงๆ ผมขู่ว่า จะเรียกค่าเสียหายเป็นแสนๆ แรกๆ เธอไม่เชื่อ แต่พอผมเปิดวีดีโอให้ดู ทีนี้เธอพูดไม่ออกเลยครับ เธอจำต้องยอมให้ผมขี่โฟล์คคันน้อยของเธอด้วยใบหน้าที่เต็มไปด้วยน้ำตา ผมไม่สนน้ำตาเธอจัดการถอดเสื้อผ้าเธอออกจนหมด เธออายุประมาณ 17-18 เองครับ นมเพิ่งจะโตไม่ทันเต็มที่ โหนกที่หน้าขาก็ยังเป็นกระเปาะ ขนกระหรอมกระแหรม นูนขาวจั๊วะ ผมแก้กางเกงออกแท่งผมแข็งเต็มที่ อีหนูนอนหลับตาไหลพรากสะอื้นฮั่กๆ ด้วยความเจ็บใจผัวตัวเอง ผมไม่รีรอ เพราะต้องการความฝืดคับนี่นา ผมแทรกหัวเข่าที่หว่างขาเมียไอ้หนุ่มที่พยายามหนีบและเกร็งแน่น แม้เธอจะไม่อยากแยกขา แต่ก็โดนผมแยกออกจนได้ กลีบเนินเธอเริ่มอ้าออกจนเห็นสีแดงสด ผมจับหัวแท่งจ่อแล้วก็กดพรืดเต็มแรง กลีบของอีหนูยุบวาบเพราะแรงดัน ถ้ำตีบไม่มีน้ำฝืดจนทำเอาหัวแท่งผมแสบหนังหัวแทบถลอก อีหนูร้องจ้าก เพราะถึงผมจะเล็กกว่าผัวเธอก็จริง

แต่ผมดันเข้าไปตอนที่น้ำเมือกเธอยังไม่ทันซึม แน่นอนเธอต้องแสบปากถ้ำแน่ๆ ผมกระทุ้งหนักๆ แท่งยังเข้ายากเพราะฝืด กระทุ้งอย่างแรงตั้งหลายทีแท่ง ผมก็จมเข้าไปได้แค่ครึ่งเดียวเอง อีหนูร้องเสียงดังลั่น โอ๊ย เจ็บ คิดว่าผัวหนุ่มต้องได้ยินแน่ๆ มันจะรู้สึกยังไงนะผมนึก ผมหยุดดันก้มลงไปดูดนมจ๊วบๆ อีหนูเงียบเสียงและน้ำเมือกก็เริ่มซึมออกมาจนเปียกแล้ว ผมเลยค่อยๆ ดึงแท่งถอนออกจนเกือบหลุดแล้วดันเข้าไปช้าๆ ขยับสามสี่ที แท่งทั้งแท่งของผมก็จมมิดเข้าไปในเนินน้อยๆ ขนหรอมแหรมจนมิดด้าม ผมพลิกตำราการปลุกสวาทออกมาใช้อย่างเต็มที่ ทั้งเลียทั้งดูด ทั้งลูบทั้งคลำ และทั้งบี้ พักเดียวเมียเด็กของไอ้หนุ่มก็เริ่มเสียวส่ายสะโพกร่อนรับการบดอัด มือสองข้างกอดคอผมลงไปบดปากสั่นเทิ้มไปหมด ถึงผมเล็กก็จริง แต่ว่าวิธีการของผมมันทำให้เธอร้อนฉ่าเต็มที่ ดังนั้นการสู้รบจึงเป็นไปอย่างมันส์หยด อีหนูร้องอู้น้ำรักแตกพลั่กออกมาก่อนผม และผมก็ไม่ยอมเก็บกักน้ำรักไว้ พอน้ำรักของอีหนูแตก ผมก็ปล่อยน้ำรักของผมปรี๊ดเข้าสวน อีหนูหอบหายใจตัวโยน

ผมกดแท่งคาไว้มันไม่ยอมอ่อน ผมเองก็คึกคัก เพราะผิดกลิ่นได้จิ้มเนินเอ๊าะๆ ขาวฟูฟ่องอย่างนี้ พออีหนูหายหอบผมก็เริ่มโยกคลึงเนินผมกับเนินเธอต่อ พออีหนูเริ่มร้องอี๋ ผมก็ดึงแท่งหลุดออกมาซุกหน้าลงไปที่กลีบอีหนูเลียระริกดูดติ่งเสียวจ๊วบๆ “โอ๊ย เสียวค่ะ ใจจะขาดแล้ว” อีหนูร้องออกมา สะโพกส่ายเป็นระวิง อีหนูยังเด็กพอเจอลิ้นระริกๆ อีหนูก็ปล่อยน้ำแตกพลั่กเป็นครั้งที่สอง จากนั้นผมก็เอาท่าของไอ้หนุ่มที่เคยแทงเมียผมมาใช้เป็นการตอบแทนบ้าง ด้วยการให้อีหนูยืนก้มหน้ายันขอบเตียง แล้วแทงข้างหลังเขย่าจนอีหนูร้องอู้ จากนั้นผมก็ถอนแท่งออกมาจับหัวแท่งจ่อที่ประตูหลังพอตรงได้ที่ ผมก็ดันพรวดหัวจรวดบานก๋าจมเข้าไปในถ้ำด้านหลังทันที อีหนูเสือกตัวหนีเพราะเจ็บจนคว่ำไปบนที่นอน ผมรีบคว้า เค.วาย. มาโป๊ะเข้าไปที่ประตูหลังของอีหนู แล้วทาที่ลำแท่งจนเป็นมันแผล๊บ ผมเอาหมอนมารองด้านหน้าจนก้นอีหนูลอย จับแก้มก้นแยกออกจนเห็นประตูหลัง

 ผมกดหัวแท่งเข้าไปหนักๆ ทีนี้ มันลื่นผลุบเข้าไปจนได้ อีหนูก้นเกร็งผมค่อยๆ ดันแท่งจนไหลเข้าไปฝังในประตูหลังจนมิดด้าม ผมจับอีหนูให้อยู่ในท่าคุกเข่าสองมือยึดสะโพกกระแทกช้าๆ อีหนูครางอือ เมื่อผมสอดมือไปบี้เม็ดเสียวและแยงประตูหน้าพร้อมๆ กัน อีหนูเจอท่านี้เลยตัวสั่นร้องอู้ ออกแล้วหนูออกแล้ว โอ๊ย ผมไม่ฟังเสียงกระแทกทวนที่คาอยู่ประตูหลังสุดกั้น เสียงหนอกผมกระทบแก้มก้นขาวผ่องดังพั่บๆ พอจวนจะออก ผมดึงแท่งออกมาจากประตูหลังเปลี่ยนเป็นประตูหน้า จากนั้นก็กระฉูดน้ำรักเข้าท้องอีหนูเป็นหนที่สาม หลังจากนั้นผมก็เล่นอีก 1 ยก จริงอยู่ เมียผมถูกไอ้หนุ่มอึ๊บ แต่ผมก็ได้อึ๊บเมียไอ้หนุ่มตอบแทน ก็ไม่เลวใช่มั้ย?


*

ออฟไลน์ 9toulek

 • Junior Member
 • ***
 • 398
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ล้างแค้นชายชู้ cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 10, 2018, 12:47:09 pm »
แฟนไปโดนคนอื่น สุดท้ายได้น ก็คุ้มดีเหมือนกัน

*

ออฟไลน์ code47

 • Senior Member
 • ****
 • 832
 • 226
  • ดูรายละเอียด
Re: ล้างแค้นชายชู้ cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 10, 2018, 12:56:43 pm »
วางแผนดี ได้เมียฟรี

*

ออฟไลน์ Suti

 • Junior Member
 • ***
 • 433
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ล้างแค้นชายชู้ cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ตุลาคม 10, 2018, 02:27:22 pm »
การแก้แค้นที่น่ารื่นรมย์ ต่างคนก็ต่างได้สี่ที่ชอบ สงสารแต่เมียไอ้หนุ่ม ไม่รู้เรื่องรู้ราวก็โดนซะแล้ว

*

spr566

Re: ล้างแค้นชายชู้ cop
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ตุลาคม 11, 2018, 02:49:05 pm »
ฟันต่อฟันแบบนี้ วิน-วินด้วยกันทั้งคู่

*

ออฟไลน์ navaa

 • Full Member
 • **
 • 197
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ล้างแค้นชายชู้ cop
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ตุลาคม 11, 2018, 05:55:31 pm »
เป็นการเอาคืนที่แสนจะสะใจจิงได้เย็ดเมียเด็กด้วยเปิดซิงตูดอีกตะหากกำไลเห็นๆ

*

ออฟไลน์ peddo

 • Legend Member
 • *******
 • 2533
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
Re: ล้างแค้นชายชู้ cop
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ตุลาคม 11, 2018, 08:35:01 pm »
เป็นการแก้เกมที่เก๋ามาก น่าจะกำไรมากกว่า เมียเด็กไม่ใช่หาง่ายๆ โชคดีนะครับ ขอบคุณ​ครับ​

*

ออฟไลน์ breakskyp

 • Junior Member
 • ***
 • 571
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: ล้างแค้นชายชู้ cop
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ตุลาคม 11, 2018, 10:13:13 pm »
วิน-วิน ครับแบบนี้เอาคืนได้สาสมใจทีเดียวเชียว

*

ออฟไลน์ may_290607908

 • Senior Member
 • ****
 • 791
 • 170
  • ดูรายละเอียด
Re: ล้างแค้นชายชู้ cop
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ตุลาคม 12, 2018, 11:29:56 am »
กลายเป็นเรื่องดีเลย

*

ออฟไลน์ mana manee

 • Full Member
 • **
 • 115
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: ล้างแค้นชายชู้ cop
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ตุลาคม 12, 2018, 11:37:40 am »
เยี่ยมมาก ฟิตจัดมาด จัดย่ายเลยยย

*

reppok111

Re: ล้างแค้นชายชู้ cop
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ตุลาคม 12, 2018, 01:29:19 pm »
คุ้มจริงๆครับแบบนี้ มันส์ไปเลย

*

ออฟไลน์ kerdsopa

 • Senior Member
 • ****
 • 637
 • 827
  • ดูรายละเอียด
Re: ล้างแค้นชายชู้ cop
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ตุลาคม 13, 2018, 11:14:49 am »
ดีมากมีทางเอาคืน

*

ออฟไลน์ paradrop

 • Junior Member
 • ***
 • 507
 • 165
  • ดูรายละเอียด
Re: ล้างแค้นชายชู้ cop
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ตุลาคม 13, 2018, 11:55:38 am »
หุหุ เอากระสุนฝังท้องมันเลย

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Supreme Member
 • *********
 • 5060
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
Re: ล้างแค้นชายชู้ cop
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ตุลาคม 13, 2018, 05:21:02 pm »
สลับคู่แลกผัวแลกเมียไปเลยคับ ได้มากกว่าเสีย ::HoHo:: ::HoHo:: ::HoHo::

*

ออฟไลน์ asdf4321

 • Senior Member
 • ****
 • 653
 • 302
  • ดูรายละเอียด
Re: ล้างแค้นชายชู้ cop
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ตุลาคม 13, 2018, 09:53:13 pm »
ไม่คุ้ม แต่ก็แฟร์ดี
แม้ว่าใครจะประเมินตัวเราให้ต่ำต้อย แต่คุณค่าของเราไม่ได้ด้อยตามไปด้วย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ