ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #8 by goldfinger007

ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #8 by goldfinger007

 • 11 ตอบ
 • 8158 อ่าน
*

ออฟไลน์ T.2002

 • Full Member
 • **
 • 156
 • 338
 • กรุงเทพฯ
  • ดูรายละเอียด
=======================================
ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #8 by goldfinger007

เรื่องราวความรักในแบบฉบับของของผัวหื่นเมียห้าวคู่หนึ่ง
=======================================

“ดีมั้ยเป้?” ผมถามยิ้มๆ
“ก็งั้นๆ แหละ” เธอตอบแบบหลบตา พลางฟอกสบู่ล้างคราบสกปรกจนทั่ว เธอโหย่งก้นนิดนึง ใช้มือล้วงควักร่องหีของเธอให้คราบน้ำขาวขุ่นไหลย้อยออกมา
“เหรอๆๆๆ แหม นี่ขนาดงั้นๆ นะเนี่ย แล้วถ้าถึงใจจริงๆ มันจะขนาดไหนน้อ”
“ถึงไหนน่ะเหรอ ก็คงถึงภูเก็ตนู่นล่ะมั้ง แฮ่!”
“อะไรๆๆ นี่จะบินไปให้น้องเค้าเย็ดถึงภูเก็ตเลยเหรอ!?”
“บอยอ้ะ! พูดไม่เพราะเลย ไม่ได้ไปย่ะ! แค่พูดเล่น”
“เอ๊าะเหรอ แหม ทีตอนนี้มาบอกว่าพูดไม่เพราะๆ ตะกี้บอยก็พูดตัวเองยังครางฮือๆ ตามอยู่เลย”
“ไม่รู้ๆๆๆๆ” เธอตอบแล้วก็เดินหนีไปล้างตัว นั่นคือครั้งสุดท้ายที่เราเย็ดกันโดยจินตนาการถึงต้นไปด้วย เพราะหลังจากนั้นเป้ก็ขอกับผมว่าไม่อยากเอาน้องมาเกี่ยวเวลามีอะไรกันแล้ว เพราะเธออดรู้สึกสงสารน้องต้นลึกๆ ไม่ได้ ไอ้ผมก็ไม่ได้ใจร้ายอะไร เลยยอมโอนอ่อนเลิกพูดตามเธอ ช่วงหลังๆ ชีวิตเซ็กส์ของเราก็เลยกลับมากร่อยๆ ไม่พีคเหมือนเดิม จนกระทั่ง... เสียงสวรรค์ของไอ้โจ้จอมแสบทักทายมาหาผมนั่นแหละ

“เฮ้ยพี่บอย เป็นไงมั่ง ช่วงนี้เงียบไปเลยนะ ชวนกินเหล้าก็ไม่ยอมมา งานยุ่งเหรอ?”
“เออ ก็นิดนึง ต้องเตรียมหาโรงเรียนอนุบาลให้ลูกด้วย วุ่นๆ ไปหมดเลยว่ะ”
“เหรอพี่? วันไหนว่างๆ ก็แวะมากินหนมกินนมกินเบียร์ที่ห้องผมบ้างดิ”
“กินนมกับหนมนี่กูว่าไม่ใช่แระ เออๆ เดี๋ยวเย็นนี้กูแวะไปหาแป๊บนึงก็ได้ งอแงจริงมึง”
“ดีเลยพี่ ช่วงที่พี่เงียบ ผมต้องนั่งกินกับไอ้แมนสองคน แม่งเมาแล้วเรื้อน ไม่หนุกเลย” ไอ้โจ้เอ่ยถึงเพื่อนมันอีกคนที่ซี้กันมาตั้งแต่ประถม ผมเคยเจอหน้ามันบ่อยๆ เวลาไปกินเหล้ากัน ก็นิสัยใช้ได้ไม่เลว หน้าตาเข้มๆ ตามสไตล์เชื้อแขก ไอ้สองคนนี้มักจะหนีบกันไปล่าสาวๆ ตามผับด้วยกันบ่อยๆ โจ้มันยังเล่าว่าเคยทำพิธี 'ปรี้หญิงร่วมสาบาน' กันมานักต่อนักแล้ว เรียกว่าเข้าขากันสุดๆ เลยก็ว่าได้

“ว่าไงวะ กินกันนานยังเนี่ยมึง” ผมทักทายไอ้โจ้กับไอ้แมนเมื่อมาถึงคอนโดมัน
“พึ่งเริ่มเองเนี่ย ก็รอพี่อยู่คนเดียว” ไอ้โจ้ทักทายตอบตามประสา ส่วนแมนยกแก้วทักทายตามสไตล์พูดน้อยของมัน เราสามคนนั่งจิบเบียร์กันประมาณเกือบชั่วโมง นั่งคุยสัพเพเหระเรื่อยเปื่อยเรื่องการงานของแต่ละคน ก่อนที่จะเริ่มวกมาเรื่องสาวๆ ตามปกติของวงสนทนานี้
“พักนี้เป็นไงล่ะมึง สาวๆ ยังเข้ามารุมตอมอยู่เหมือนเดิมป่ะ” ผมเอ่ยถาม
“โห พี่เรียกผมเป็นขี้เลยว่ะ! ก็เรื่อยๆ อ่ะพี่ เหมือนเดิม” โจ้แอบโวยเล็กๆ เรียกเสียงหัวเราะจากแมน
“แม่งก็ยังขี้เอาเหมือนเดิมอ่ะพี่ วันก่อนนู้นแม่งยังต้องลากผมออกไปด้วย ไอ้ห่า ขี้เงี่ยนแล้วยังเสือกขี้เหงา ไปล่อสาวคนเดียวก็บ่นเบื่อ” แมนเอ่ยปากแซวเพื่อนซี้ของตัวเอง
“ควายยย มึงอย่ามาทำเป็นบ่น แล้วมึงได้มั้ยล่ะ น้องเบลล์อ่ะ แหม มองเค้าตาเยิ้มตั้งแต่ไปถึงร้านเลยนะสัด”
“แล้วมึงได้มั้ยวะไอ้โจ้” ผมแกล้งถามดูทั้งที่พอจะรู้คำตอบอยู่แล้ว

“จะเหลือเหรอครับพี่ นี่! คนนี้เลย น้องแหมว เด็กปี 4 ม.กรุงเทพ แอบแฟนมาเที่ยวกับเพื่อน ผมเห็นแล้วยอมไม่ได้ เลยพากลับไปลงโทษข้อหาเป็นเด็กไม่ดีซะเลย” ผมฟังแล้วอดขำกับสำนวนของมันไม่ได้
“แล้วนี่มึงไปล่อแฟนคนอื่นเค้าอีกแล้ว ถามจริง ไม่กลัวเหรอวะ? วันนึงจะโดนเค้ามาเล่นถึงที่”
“โห่ ไม่หรอกพี่ ส่วนใหญ่นะ ผู้หญิงที่มาเที่ยวแบบนี้อ่ะ เค้าก็ตั้งธงมาในใจระดับนึงอยู่แล้ว ผมก็แค่เป็นหนึ่งในตัวเลือกให้สาวๆ เค้าเท่านั้นเอง”
“กูเห็นมึงแม่งจ้องจะล่อแต่คนมีผัวตลอดเลย แอบโรคจิตป่าววะมึงเนี่ย?”
“เอ๊า! พี่ ผู้หญิงมีผัวนี่แหละ โคตรเร้าใจเลยไม่รู้เหรอ ยิ่งคนที่แต่งงานแล้วเนี่ยนะ พอเห็นแหวนที่นิ้วนางนี่ ผมงี้ควยกระตุกงิกๆๆๆๆ เลย”
“มึงนี่ส้นตีนมากๆ ฮ่าๆๆๆ”

“จริงๆ นะพี่ เวลาจีบคนมีคู่ติดอ่ะ ผมโคตรฟินเลย เพราะผู้หญิงพวกนี้ ถ้าไม่ใช่คนแรดๆ เค้าจะค่อนข้างหวงเนื้อหวงตัว กลัวโดนขี้ปาก กลัวผัวหึงด้วย ถ้าเอาชนะได้ก็แปลว่าผมแม่งไม่ธรรมดาไง พี่รู้ป่ะผู้ชายบางคนอ่ะนะ แม่งยังเป็นฝ่ายเอ่ยปาก ให้ผมลองเข้าไปจีบแฟนมันเองเลยพี่”
“จริงเหรอวะ?”
“จริงพี่ พวกนี้ส่วนใหญ่เค้าก็มีรสนิยมแบบนั้นแหละ ชอบเห็นเมียโดนแทะโลม บางคนเลยเถิดหน่อยก็อยากดูเมียตัวเองโดนเย็ดให้เห็นกับตา ก็เหมือนพี่ไง”
“ไอ้ห่า กูยังไม่เคยทำ”
“เออนั่นแหละๆ พี่จำพี่เงาะเพื่อนพี่ได้มั้ยล่ะ”

ไอ้โจ้เอ่ยชื่อที่ผมคุ้นเคยเป็นอย่างดีขึ้นมา ไอ้เงาะ เพื่อนสาวในกลุ่มสมัยเรียน อดีตนักว่ายน้ำทีมมหาลัย ด้วยความที่มันเป็นคนตัวสูงใหญ่ สูงตั้ง173แถมยังเสือกเป็นนักกีฬาว่ายน้ำมาตั้งแต่สมัยมัธยม เลยทำให้มันกลายเป็นผู้หญิงร่างหนาใหญ่ ไหล่กว้างยิ่งกว่าเพื่อนผู้ชายบางคนซะอีก ผิวแทนคล้ำ หน้าคมเข้มคิ้วดกขนดกตามประสาสาวใต้ เลยยิ่งทำให้หาแฟนไม่ได้เข้าไปใหญ่ ใครจะไปคิดล่ะครับว่าพอเรียนจบมันจะปฏิวัติตัวเอง แต่งหน้าแต่งตา อัพลุคจนกลายเป็นสาวน่ารักหน้าคมกับเขาได้ จนสุดท้ายมันก็หาแฟนได้เสียที แถมแฟนมันยังอายุอ่อนกว่ามันตั้งสองปีอีกด้วย ไม่ธรรมดาจริงๆ เพื่อนผม ว่าแต่ ไอ้เชี่ยโจ้นี่ก็เสือกไปรู้จักมันได้อีกนะมึง

“ไอ้เงาะมันทำไมวะ? หรือว่ามึง...?”
“ผมว่าไม่พูดดีกว่า เกรงใจพี่ว่ะ... ยังไงพี่เค้าก็เป็นเพื่อนพี่”
“ไอ้ห่ามึงจะลีลาทำเพื่อ? ไม่เล่าแล้วจะเกริ่นมาทำหอกอะไร? ทำไม มึงจะบอกว่าไอ้เงาะนี่มึงก็ล่อแล้วรึไง”
“เย็ดแล้วครับ” คำตอบของแม่งมาไวเท่าความคิด ไอ้ห่า นี่แม่งใจคอจะล่อคนรอบตัวผมให้หมดเลยรึไงวะเนี่ย?
“ห๊ะ!? มึงยังไงนะ??”
“ก็แบบ แฟนเค้าอ่ะพี่ แฟนพี่เงาะน่ะ แม่งพวกสายสวิงเว่ย แล้วไม่ใช่สวิงแบบแลกคู่อะไรด้วยนะ แม่งชอบแบบนั่งดูแฟนตัวเองโดนคนอื่นเล่นอ่ะ แล้วก็นั่งชักว่าวไปเองอ่ะ แล้วไอ้ผมเองน่ะ คนอื่นเค้าก็พอรู้ๆ กันใช่ป่ะว่าแม่งเพลย์บอยระดับเทพ แฟนแกเลยลองแย๊บๆ มาหาผมเว่ยพี่ ผมเลยสวนอัปเปอร์คัทไปเลยทีเดียว ล่อพี่เงาะให้แม่งดูต่อหน้าต่อตาเลย พี่เชื่อมั้ย เห็นผิวคล้ำๆ แบบนั้นนะพี่ แต่หีพี่เงาะนี่แม่งแดงอมชมพู โคตรน่าเลียอ้ะ!”

“เชี่ยยยย! มึงนี่แม่ง..... กูไม่รู้จะสรรหาคำมาสรรเสริญมึงยังไงดีไอ้ห่า”
“เฮ้ย พี่อย่าพึ่งด่าผมดิ อันนี้แฟนเค้าเต็มใจเองนะ แล้วพี่เงาะแกก็ดูไม่ได้ขัดข้องอะไรด้วย ขนาดไอ้แมนแม่งยังเคยรุมพี่เค้ากับผมเลย” คำพูดของไอ้โจ้ทำเอาผมแทบหงายหลังตกเก้าอี้
“แต่ผม... ก็ไปแค่ครั้งเดียวนะพี่ เกรงใจพี่เค้า” เสียงไอ้แมนตอบงุบงิบเหมือนเกรงใจผมที่เป็นเพื่อนกับเงาะ
“ไอ้ห่า ขนาดมึงเกรงใจแล้วยังล่อประตูหลังพี่เค้าเลยนะไอ้เชี่ย ฮ่าๆๆๆ” โอ้โห พวกแม่งนี่เล่นกันสุดติ่งจริงๆ ครับ

“นี่มึงถ่ายไว้ป่าวเนี่ย...?” ผมอดไม่ได้ต้องเอ่ยปากขอมันดูบันทึกภาพการแสดงสดให้เห็นกับตา
“ผมก็รอให้พี่ขออยู่นี่แหละ” ไอ้โจ้ยิ้มร่าแล้วรีบลุกไปหยิบแม็คบุ๊คของมันขึ้นมาเปิด ภาพจากกล้องวิดีโอแสดงให้เห็นบทรักที่ถึงพริกถึงขิงระหว่างชายหนุ่มกับหญิงสาวทั้งสามคน โดยตากล้องที่ยืนถือกล้องถ่ายอยู่ ผมพอจะเดาได้ว่าคงเป็นแฟนของเงาะเองนั่นแหละ ภาพเพื่อนสาวร่างใหญ่สำเนียงทองแดง กำลังถูกรุมกระเด้าจากหนุ่มรุ่นน้องทั้งสองคนในท่าประกบหน้าหลังชวนกระตุ้นอารมณ์ของผมให้ลืมคำว่าเพื่อนไปชั่วขณะ

ไอ้โจ้ที่นอนหงายอยู่ข้างล่าง กำลังบีบคลึงสองเต้าอวบหนาของเงาะ ก่อนจะโน้มคอเธอลงมาดูดปากแลกลิ้นอย่างถึงใจ ท่อนล่างของมันกำลังกระเด้งสวน สอดควยเข้าออกรูหีของเธออย่างกับกระบอกลูกสูบ ในขณะที่ไอ้แมนเพื่อนซี้ก็กำลังตะบันท่อนควยมุดเข้าไปในรูก้นของเงาะแบบที่ไม่น่าเชื่อว่ามันจะแหวกอ้าอมเข้าไปได้จนสุดลำ เพราะควยของแมนนั้นต้องบอกว่ายาวใหญ่ไม่แพ้ของไอ้โจ้จริงๆ ดูไปดูมาจะอวบหนากว่าด้วยซ้ำ ส่วนเงาะเองโดนเย็ดพร้อมๆ กันสองรู จะร้องก็ร้องไม่ออก เพราะโดนไอ้โจ้ประกบปากอยู่ ได้แต่ขืนตัวให้เค้ารุมเย็ดจนน้ำแตกถึงสวรรค์ในเวลาไม่นาน ผมเห็นภาพตอนที่ไอ้แมนถอนควยออกมาจากประตูหลังของเธอแล้วเสียววาบ เพราะรูหลังของเธอที่ควรจะแน่นสนิท ตอนนี้มันบานอ้าจนสามารถยัดนิ้วเข้าไปได้สบายๆ อย่างน้อยก็สองนิ้วแน่ๆ ล่ะ ก่อนที่กล้องวิดีโอจะสั่นไหวตาม เพราะคนถ่ายเองก็เงี่ยนจนต้องชักว่าวตามจนแตกไปอีกคน

โอ้โหคุณเอ๊ย ภาพเพื่อนสาวขี้โวยวายประจำกลุ่มในหัวผมตอนนี้ กำลังถูกบันทึกแทนที่ด้วยภาพหญิงสาวที่นอนหมดสภาพไม่ได้สติ ใบหน้าของเธอเปรอะเปื้อนไปด้วยคราบน้ำกามของไอ้โจ้จนเลอะไปถึงเส้นผม เนื้อตัวตอนนี้มีแต่รอยแดงเป็นจ้ำ ทั้งลำคอ รอบอก ตลอดจนถึงปลีน่องล่ำๆ แข็งแรงของเธอ ส่วนกลีบหีไม่ต้องพูดถึง บานอล่างฉ่างบิดปลิ้นออกมา อันเป็นผลจากแรงกระแทกที่ไอ้โจ้ย่ำยีไปเมื่อครู่ ยังดีที่อย่างน้อยพวกมันก็ยังไม่เอาเธอแบบสดๆ ไม่งั้นผมคงอดห่วงว่าเพื่อนจะเสี่ยงติดกามโรคจากพวกมันไม่ได้

ที่ตลกก็คือ ปกติแล้วไอ้เงาะนั้นมักจะโดนเพื่อนๆ แซวเรื่องที่มันเป็นคนขนดก ขนแขนและขนหน้าแข้งรุงรังเหมือนผู้ชาย ตรงกันข้ามกับพื้นที่ป่าสงวนใต้ร่มผ้าของมันที่โล่งเตียน ไม่เหลือแม้แต่ตอหญ้ากุดๆ ให้เห็นด้วยซ้ำ พอนั่งดูวิดีโอจบได้ไม่นาน ไอ้แมนที่เหมือนจะอึดอัดนิดๆ ก็เลยขอตัวกลับไปก่อน โจ้เองก็คงพอจะเข้าใจเพื่อนก็เลยไม่ได้ว่าอะไร พอเหลือกันสองคนผมเลยตัดสินใจเปิดอกกับมันไปเลย

“ไอ้โจ้ กูขอคุยอะไรจริงจังหน่อยดิ”
“ว่าไงพี่ ทำเสียงซีเรียสเชียว”
“เออ... กูว่า กูอยากให้มึงลองจีบเป้ดูซักครั้งว่ะ” คำพูดของผมทำเอาไอ้หนุ่มรุ่นน้องยิ้มหน้าบานเป็นจานดาวเทียมแบบไม่เก็บอาการเลย
“จริงเหรอพี่!? พี่มั่นใจแล้วนะ!?”

“เออ กูว่ากูมั่นใจ หลังจากหมดเรื่องต้นไป กูว่าเซ็กส์ของกูกับเป้แม่งจืดชืดมากเลยว่ะ กูกลัวว่าถ้าเป็นงี้ต่อไป วันนึงเป้อาจจะเป็นฝ่ายหนีไปมีชู้กับคนอื่นเองก็ได้ ถ้าเป็นแบบนั้นสู้ให้กูเป็นฝ่ายเริ่มต้นเองจะดีกว่า อย่างน้อยมึงก็ยังเป็นคนที่กูคุยรู้เรื่อง แล้วไว้ใจได้”
“ได้พี่! พี่ไว้ใจผมได้เลย”
“มึงใจเย็น... มึงฟังกูให้จบก่อน ไอ้ห่า ไม่ต้องรีบ คือกูอยากให้มึงเข้าไปคุยแบบตีสนิทเค้าเหมือนลับหลังกู เอาแบบที่กูไม่รู้เรื่องนะ แล้วมึงค่อยเอามาเล่าให้กูฟังทีหลัง”
“อ้าว แล้วมันจะไม่แปร่งๆ เหรอวะพี่ ถ้าผมจีบติด ก็แปลว่าพี่เป้เค้าแอบมากิ๊กกับผมอ่ะดิ แบบนี้มันจะไม่ใช่สวิงแล้วนา”

“เออ เข้าใจ แต่กูแค่อยากรู้ไงว่าถ้ากูไม่อยู่ ไม่ยุ่งด้วย เป้เค้าจะกล้าปล่อยตัวเองไปมากน้อยแค่ไหน เพราะคราวที่แล้วตอนที่คุยๆ กันเรื่องต้น แม่งก็กั๊กๆ ได้ไม่เต็มที่ว่ะ”
“อืม เข้าใจแล้วพี่ งั้นผมจะลองแบบค่อยเป็นค่อยไปแล้วกันนะ แรกๆ คงทำอะไรไม่ได้มาก นอกจากคุยเล่นกับแกในไลน์เท่านั้นแหละ”
“เออ แล้วแต่มึงสะดวกเลย ขอแค่อย่าไปทำอะไรลับหลังกู มาเล่าให้กูฟังตลอดก็พอ แล้วก็ให้เกียรติเค้านิดนึง ถนอมๆ หน่อย ยังไงเค้าก็เป็นแม่ของลูกกู”
“ได้พี่ ถ้าวันไหนพี่เป้ชวนผมไปนอนที่บ้าน ผมจะโทรบอกพี่แล้วกันนะ”
“ควย!”

=======================================


*

ออฟไลน์ asdf4321

 • Senior Member
 • ****
 • 691
 • 306
  • ดูรายละเอียด
Re: ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #8 by goldfinger007
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 13, 2018, 10:26:03 pm »
ในที่สุดก็ต้องถึงมือโจ้ จะลองทั้งทีต้องมืออาชีพ
แม้ว่าใครจะประเมินตัวเราให้ต่ำต้อย แต่คุณค่าของเราไม่ได้ด้อยตามไปด้วย

*

ออฟไลน์ au susu

 • Full Member
 • **
 • 83
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #8 by goldfinger007
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 14, 2018, 12:42:17 am »
สุดยอดมากเลยครับ รอๆๆๆครับมาเร็วนะ กำลังมันเลย

*

ออฟไลน์ kobjuk

 • Senior Member
 • ****
 • 857
 • 262
  • ดูรายละเอียด
Re: ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #8 by goldfinger007
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ตุลาคม 14, 2018, 04:25:59 am »
เตา แน่นอนงานนี้  รอๆๆๆๆ ต่อไป อิอิ

*

ออฟไลน์ kapomman

 • Veteran Member
 • ******
 • 1589
 • 894
  • ดูรายละเอียด
Re: ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #8 by goldfinger007
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ตุลาคม 14, 2018, 03:29:10 pm »
ไอ้แมนทำเหนียมแปลกๆ อย่าบอกนะว่าลัดคิวไปแล้ว  ::DookDig::

*

ออฟไลน์ Nondon

 • Junior Member
 • ***
 • 360
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #8 by goldfinger007
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ตุลาคม 14, 2018, 05:33:04 pm »
ชะตาหีขาดแน่ๆแล้ว เป้นางเอกของเรา

*

ออฟไลน์ mr.supply

 • Junior Member
 • ***
 • 581
 • 272
  • ดูรายละเอียด
Re: ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #8 by goldfinger007
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ตุลาคม 16, 2018, 11:51:33 am »
เอาละสิครับเริ่มแผนการใหม่จะเป็นยังไงเมื่อเป้มาปะทะตัวพ่ออย่างโจ้งานนี้รอชมเลยครับ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Supreme Member
 • *********
 • 5063
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
Re: ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #8 by goldfinger007
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ตุลาคม 17, 2018, 06:58:36 am »
หาเรื่องเข้าตัวแท้ แต่มันก็จะเสียวหน่อย ::HoHo:: ::HoHo:: ::HoHo::

*

ออฟไลน์ C0KE

 • Junior Member
 • ***
 • 362
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #8 by goldfinger007
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ตุลาคม 23, 2018, 01:41:39 pm »
จะได้เจอกันจริงๆแล้วซินะ

*

ออฟไลน์ sixdevil7

 • Legend Member
 • *******
 • 2819
 • 1122
  • ดูรายละเอียด
Re: ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #8 by goldfinger007
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ตุลาคม 26, 2018, 11:05:01 pm »
งานนี้เป้โดนแน่แบบนี้ ..ขอบใจมากครับ

*

ออฟไลน์ thanakorn1234

 • Full Member
 • **
 • 236
 • 53
  • ดูรายละเอียด
Re: ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #8 by goldfinger007
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 06, 2019, 12:46:19 am »
โจ้มืออาชีพ...ต้องใช้ตัวช่วยแบบโจ้

*

ออฟไลน์ S. P.

 • Tiny Member
 • *
 • 17
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #8 by goldfinger007
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 12, 2019, 10:50:53 pm »
ไอ้โจ้นี่โชคดีแท้เว้ย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ