มุมมืด ตอนที่ 9

มุมมืด ตอนที่ 9

 • 993 ตอบ
 • 29577 อ่าน
*

ออฟไลน์ cdx

 • Junior Member
 • ***
 • 410
 • 2653
  • ดูรายละเอียด
มุมมืด ตอนที่ 9
« เมื่อ: ตุลาคม 14, 2018, 11:11:20 pm »
พูดคุยก่อนอ่านนะตรับ
1. สำหรับท่านที่เพิ่ง เข้ามาอ่าน ถึงตอนนี้ยังเป็นการย้อนอดีตอยู่นะครับ
2. เห็นพี่น้องเราหลายท่านถามถึงคุณแววรัตน์  ไบ้ให้เลยครับ คุณหญิงไม่ใช่คนของลุงเฉยแน่นอน   แต่จะมีบทหนึ่งในตอนที่ 6  ตอนที่น้องรินทร์ ออกมาจากห้องสุงเฉย แล้วมาเจอกับแม่ (คุณแววรัตน์) ตอนตี5
.........05.00 น
“ขยันจังเลย...ลูกสาวแม่.....”   คุณแววรัตน์ เอ่ยชมลูกสาว ที่กำลังยืนรดน้ำต้นไม้
“ปล่าวค่ะ   แค่อยากทำอะไรบ้าง มันเพลินดี......”   น้องรินทร์กล่าว กับมารดา มือวางบัวรดน้ำลงที่พื้น   ความจริง เธอกะ จะกลับไปนอน  แต่บังเอิญ เจอแม่  เลยทำเป็นหยิบบัวมารดน้ำต้นไม้...........
...............  //// มันเป็นบทที่น้องรินทร์ ไม่ได้คิดครับ....ว่าทำไม คุณแววรัตน์ ถึงมารดน้ำต้นไม้ตอนตี 5///

....................ขอบพระคุณทุกแรงใจนะครับ.............
.....................
มุมมืด  ตอนที่ 9.......
ให้ลูกเรียนหมอ เพื่ออกมาเป็นหมอ เรียนกฎหมายเพื่อสอบเป็นนักปกครอง เรียนวิศวะ มากินเงินเดือนหลักหมื่น  นั่นกลับไม่ใช่ความคิดของคุณพีระพงษ์  การ  ที่น้องเมย์ เรียกบริหารธุรกิจ มหาลัย เอกชน นั่นไม่ใช่เธอไม่สามารถ เข้ามหาลัยของรัฐได้  เธอสอบได้ มหาลัยอันดับต้น ๆ ของประเทศ  แต่คุณพีระพงษ์ กลับ ให้ลูกเรียนมหาลัยเอกชน เป็นมหาลัยระดับแนวหน้า ที่ค่าเรียนแพงสุด ๆ    แกรู้ ที่นั่นรวมไปด้วยลูกคนรวย รวมไปด้วยลูกนักธุรกิจ น้อยใหญ่   ที่เรียนเก่งบ้าง ไม่เก่งบ้าง แต่ที่แน่น ๆ การที่ลูกสาวตนได้เรียนกับลูกนักธุรกิจ แปลว่าเธอจะมีเพื่อนเป็นลูกนักธุรกิจ....นั่นต่างหากคือสิ่งที่จะมาเสริมกิจการ  อสังหาริมทรัพย์ ที่แกทำอยู่ และหมายมั่น จะสืบทอดต่อให้ลูก ๆ ทั้งสาม
   ไม่ต่างจากน้องรินทร์ ที่คุณพีระพงประสานกับเพื่อน ๆ ที่ออสเตเรียไว้แล้ว ว่าจะให้น้องรินไปเรียนต่อที่นั่น ส่วนนี้ แกวางแผนให้ลูกมีเพื่อนเป็นชาวต่างชาติ เผื่อได้ขยายธุรกิจออกต่างชาติ แม้กระทั่ง น้องนุ่น คุณพีระพงษ์ ก็วางแผนชีวิตให้แล้วเช่นกัน
   หากใครจะมองว่า แกบังคับลูก ก็คงต้องทำความเข้าใจเสียใหม่  ธุรกิจ ราคาพันล้าน  ทรัพย์สิน  เป็นพันล้าน คนอย่างพีระพงษ์ จะต้องเตรียมความพร้อมให้ลูก ๆ สานต่อแน่นอน
   ทรัพย์สิน เงินทอง ความเอาใจใส่ พีระพงษ์และแววรัตน์ ล้วนมีให้ลูก ๆ เสมอ ขาดอย่างเดียว คือ เวลา  ....  ทั้งหมด ภายในครอบครัว ไม่เกี่ยวกับธุรกิจแกมอบความวางใจให้ทีมแม่บ้าน  และคนที่แกไว้ใจที่สุดคือลุงเฉย คนรับใช้คนสนิทที่ยอม แม้กระทั่งติดคุกแทนแก เป็น 10 ปี สมัยที่แกคะนองในวัยหนุ่ม......
………………………………
“ให้หลาน ๆ ได้ไปเที่ยวพักผ่อนบ้าง   ไม่ต้องห่วงค่ะ จ๋าจะดูแลหลาน ๆ เอง.....”   คุณจ๋ากล่าวกับพี่สาวและพี่เขย   
“อืมมมมม.....ตรงนั้นพี่ไม่ติดใจ...แต่นึกยังไง....จะไปหาดแม่ลำพึง...หึ หึ. อะไรก็ไม่มี.”   คุณพีระพงษ์ กล่าวพลางหัวเราะ
“ก็ไม่มีอะไร นี่ละค่ะ บานาน่าโบส ...สกูตเตอร์.... อะไรก็ไม่มี แม้แต่ฝรั่ง นอนขึ้นอืดอาบแดด ก็ไม่มี อย่างมากก็มีแค่ห่วงยางให้เช่า แต่เราเล่นน้ำสบายใจ   หาดทรายขาว น้ำทะเลใส...ของกินไม่แพง ที่พักก็ไม่แพง... บรรยากาศเงียบสงบ.....แบบนี้ไงค่ะ มันเลยน่าไป....”  น้องรินทร์ กล่าวขึ้นบ้าง
“แล้วจะเอาใคร ไปบ้างลูก...”  คุณแววรัตน์กล่าว
“เอาตาเฉย ขับรถก็พอค่ะ...คนอื่นเอาไปก็รำคาญเปล่า....”  น้องนุ่นเสนอ..สามสาวพี่น้องมองสบตาเป็นรู้กัน ขณะที่คุณจ๋ายิ้มที่มุมปาก
“เอ้า....ตามใจ....”  คุณพีระพงษ์กล่าว    “ เย้...!!!  สามสาวพี่น้อง ออกอาการดีใจพร้อมกัน......
ขณะที่คุณจ๋าเก็บอาการ  นิ่ง.....  วันเวลาที่ผ่านมา หญิงสาวสุขุมขึ้นมาก
“เสียดาย...พ่อติดงาน...ไม่งั้นคงได้ไปด้วยกัน......” คุณพีระพงษ์กล่าว
........................................................
.........................................................
สามพี่น้องต่างเล่นน้ำด้วยความสนุกสนาน ความจริง คุณจ๋าต้องการนั่งคุยเป็นเพื่อนกับลุงเฉย  แต่โดนน้องนุ่น ลากลงไป ด้วย ลุงเฉยเลยได้แต่นั่งดู สี่สาว เล่นน้ำ สันชาตยาน บอดี้การ์ด สอนให้แกรู้ว่า แกต้อง มองและดูแล หญิงสาวทั้ง 4 ไม่วางตา ทั้งทรวดทรงองเอว.... ม.ต้น  ม.ปลาย  มหาลัย  และหญิงสาววัยทำงาน   หากคืนนี้ให้แกเลือกใครสักคน  คงยากที่แกจะตัดสินใจ.......
   อาหารทะเล  ที่ซื้อมาจากตลาดบ้านเพ ถูกย่างในเตาที่ ทางรีสอร์ทจัดหาให้ ทั้งหมดไม่ไปที่ร้าน  ทั้งหมดไม่พักโรงแรม  เพราะ ต้องการบรรยากาศนี้ บรรยากาศ ปิ้งย่าอยู่ข้างที่พัก ที่ยากนักจะหาได้......
   ห้องพัก ราคา 3 พัน.......ที่ 3 คนพี่น้องนอนด้วยกัน  กับห้องพักราคา 1200 อีกสองหลัง  ที่จัดให้ ลุงเฉยและ คุณจ๋าอยู่ไม่ไกลกันมากนัก...........มันดูดีมากกับ ที่พักที่เพียงเดินข้ามถนนลาดยาง ก็ถึงชายหาดแล้ว...
   ทุกคนดื่ม เบียร์ เว้นแต่ น้องนุ่นคนเดียว ไม่มีใคร ห้าม เพียงแต่น้องนุ่น ไม่ดื่ม 
“อย่าดื่มมาก   ... เดี๋ยวเมา.....” ต่อหน้าหลาน ๆ คุณจ๋าออกคำสังลุงเฉยที่กำลังขยับพลิก กุ้งตัวโต  ฟังดูก็เหมือน  นายออกคำสังลูกจ้างธรรมดา   แต่ความจริง ความหมายมันมากกว่านั้น
   สามสาวพี่น้อง พูดคุยหัวเราะคิ๊กคัก  น้องรินทร์ รินเบียร์เสริพ น้าสาว  เอ้าดื่มหน่อยค่ะ น้าจ๋า......
ขณะที่ คุณจ๋าก็รินเบียร์ ให้หลานทั้ง 2 บ้าง  ส่วนน้องนุ่นยังมีความสุขกับน้ำอัดลมสีดำ.......
..............////////////ยานอนหลับมันซื้อยาก.....แต่ อาหารเสริม เมลาโทนิน...ก็เป็นยานอนหลับได้เช่นกัน...สามสาวมองคุณจ๋าที่กระดกเบียร์จนหมดแก้ว จนหมด แล้วหันมองสบตากัน....วันนี้ น้องเมย์กับน้องรินทร์ รวมหัว ต้องการ ให้คุณจ๋าหลับ   มารขวางทางอย่างน้าจ๋า ถูกกันออกไปแล้ว ด้วยฝีมือน้องรินทร์  ถึงเรียนไม่เก่งแต่เรื่องแบบนี้ น้องรินทร์  ถนัดอยู่แล้ว...............
“เอ้า!.... เมย์ น้องรินทร์  ดื่มบ้าง....น้ายกหมดแก้วแล้ว......”  คุณจ๋ากล่าว  พลางหยิบแก้วมารินเบียร์ให้หลานสาวทั้ง 2  แล้ว ยกแก้วชน..... 
...............///“ขอโทษนะคะ..หลาน..เมลาโทนิน...ในอาหารเสริมมันไม่อันตรายหรอก  เพียงแค่มันทำให้ง่วง.....// คุณจ๋า...คิดในใจ...........\..............
สามสาวพี่น้อง ไม่รู้ว่า คุณจ๋าตกเป็นเมียลุงเฉยเสียแล้ว  เหมือนกับคุณจ๋าไม่รู้ว่าหลานสาวทั้ง3 เป็นเมียลุงเฉย........  ต่างจากลุงเฉย...ที่แกรู้ว่า ทั้ง 4 คน คือเมีย.......สายตาลุงเฉย บังเอิญไปสบตากับน้องนุ่น.... ชายวัย  47 ถึงกับหนาว   .... คุณจ๋า ถึงจะร้อน แค่ 2 ดอกก็หลับแล้ว คุณเมย์ คุณรินทร์ อย่างมากก็แค่ดอกเดียว..ก็นอนหลับตาพริ้ม...   ต่างจากน้องนุ่น  เห็นตัวเล็ก ๆ  เงียบ ๆ เด็กเรียน แต่ ถ้านางไม่ได้ถึง 5-6 ดอก นางไม่มีวันยอม.....  แอบเจอกันเมื่อไร ลุงเฉยฟ้าเหลืองทุกที่   ........   น้องนุ่น เป็นเด็กคนเดียวที่กล้าอมควยให้แก โดยที่ไม่ต้องร้องขอ........
...................................
...................................
21.00 น.   เปียร์ 6 ขวด มันไม่ได้ทำให้คนเมา แต่ ตอนนี้ผู้คนกลับง่วง   แล้วต่างก็แยกย้ายไปนอน    ................   ลุงเฉยเก็บสัมภาระ แล้วเตรียมอาบน้ำเข้านอน  เช่นกัน 
...............................
ก๊อก..ก๊อก.....  เสียงเคาะประตูที่ห้องลุงเฉย......”....ครับ..”   ลุงเฉยขานรับ    แล้วรีบมาเปิดประตู..............
.................................   //..... เป็นน้องนุ่น....//.... 
“นอนไม่หลับค่ะ....อยากไปเดินเหยียบน้ำทำเล..พาไปหน่อยได้ไหม.....”   น้องนุ่นกล่าว
“ครับ....ได้ครับ....ว่าแต่....”   
“พวกนั้นหลับหมดแล้ว...หลับทั้งคืนแน่ ๆ ..”  น้องนุ่นกล่าวคำ พลางหัวเราะ
“ครับ.....ไปกัน...”  ลุงเฉยกล่าว จับมือน้องนุ่น บีบกระชับ แล้วก้าวออกเดิน 
   .....พระเจ้าเท่านั้นที่รู้ คุณจ๋าวางยาหลานสาว แต่น้องนุ่นรอด  พระเจ่าเท่านั้นที่รู้ น้องรินทร์ก็แอบวางยาคุณจ๋า...  แต่ใครเลยจะรู้ ว่าที่น้องรินทร์แอบวางยาคุณจ๋า น้องนุ่นกลับวางยาพี่สาวทั้งสองซ้ำอีกทอดหนึ่ง......
...........................
............................
...........................
“ไปใหนกันค่ะ......”   เป็นเสียงคุณจ๋าที่ทักเข้ามา......   
 ///... มันแค่ความง่วงจากอาหารเสริม....มันเอาคุณจ๋าไม่อยู่.........//...
“เอ่อ.....หนู นอนไม่หลับ เลย ให้ลุงเฉย พาไปเดิน.....”  เด็กหญิงกล่าวอ้อมแอ้ม
“ครับ...จริง ๆ...”  ลุงเฉยกล่าว น้ำเสียงเกรงใจคุณจ๋าไม่น้อย
“ดีเลย....น้าก็นอนไม่หลับ......ปะ...ไปด้วยกัน.....”  คุณจ๋ากล่าว พร้อมประกบร่างลุงเฉยอีกข้าง   
   ขณะที่พี่สาวทั้งสองหลับสนิท เพราะโดน ฤทธิ์ยาเข้าไปถึงสองเด้ง......  น้องนุ่น กับคุณจ๋า   กลับเดินประกบคู่ที่ชายทะเล กับลุงเฉย......   บรรยากาศค่ำคืน ที่มีเพียงสายลม พัดน้ำทะเลเข้าฝั่ง น้ำทะเลหนุนสูงขึ้น พอ ๆ กับอารมณ์ของผู้คน สองมือลุงเฉยโอบกอดรอบเอวสองสาวต่างวัย.......   ไม่มีอาการสงวนท่าทีอีกแล้ว..... เพียงแต่ว่า....ใครจะเป็นฝ่ายเริ่มก่อน....................สองสาวต่างมองหน้าเหมือนรู้ความนัย กันและกันเสียแล้ว....
...................
ต่อหน้าสายตาน้าสาว ..... ท่ามกลางเสียงลมทะเลที่พัดเข้าสู่ฝั่ง..... น้องนุ่น โอบกอด รั้งคอลุงเฉยเข้ามาจูบ บดเบียดริมฝีปากไม่กลัวเกรง........  “เงี่ยน....เหลือเกิน.......”   น้องนุ่นพึมพำ..........
“นุ่น........”  คุณจ๋าอุทาน......เพียงเท่านั้น  มือหญิงสาวก็จิกที่ผมของลุงเฉย ดีงออกมา  จากหลานสาว....แล้วเธอก็บดจูบริมฝีปากนั้นเสียเอง..........
   ลุงเฉยกอดจูบ สองสาวต่างวัย อย่างเสมอภาค โดยไม่ให้ใครน้อยใจ....... แต่แล้ว ทั้งสามก็ต้องหยุดชงัก เมื่อ แสงไฟสาดส่องเข้ามา.กระทบ.......   เป็นแสงไฟของพวกมาส่องจับปูลม
“กลับดีกว่าครับ.....”    ลุงเฉยกล่าว  จูงมือสองสาว ที่เดินตามอย่างว่าง่าย
...........คลิ๊ก.........   ในห้องพักของลุงเฉย.....ทันทีที่เสียงลูกบิดประตูดังขึ้น จากการกดของลุงเฉย  สองสาว ...คุณจ๋า และคุณนุ่น ผวา เข้าหาร่างลุงเฉยทันที  ต่างช่วงชิงจังหวะ  ไม่รู้ใครเป็นใคร สามร่างเปลือย ต่างฟัดเหวี่ยงกัน
ท่อนควยลุงเฉยตกอยู่ในปากของน้องนุ่นที่ขยอกอลืนเข้าออก   คุณจ๋าไม่ยอมเสียท่าโจมตีส่วนบนทันที
   ร่างหยาบหนาของลุงเฉยที่นอนราบบนเตียง ส่วนล่างโดนน้องนุ่นขยอกกลืนท่อนควยเข้าออก ปากต้องดูดอมเต้านมมหึมาของคุณจ๋า ที่หญิงสาว ป้อนให้ซ้ายขวา
“อะ....อูยยยยยย......อืมมมมม.....”    เสียงครางของน้องนุ่น ที่คร่อมตัวลุงเฉย ขยอกหีกลืนกินท่อนควยเข้าไปทีละนิด     คุณจ๋าหันไปมอง มีรึ ที่คนอย่างเธอจะยอม  หญิงสาวขยับขึ้นคร่อม   เอาหีถูไถตามใบหน้าลุงเฉย......เสียงครางระงมของสองสาว ผสานกับเสียงอึกอักของลุงเฉย ที่แทบหายใจไม่ออก เพราะโดดหีคุณจ๋าอัดเสียเต็มกน้า.....
“อะ......อูยยยยย.....ผัวจ๋า........”    เสียงครางจากน้องนุ่น จากด้านหลัง คุณจ๋าถึงกับหันไปมอง   
.////” ไปแล้ว 1  “....ลุงเฉยคิดในใจ  ดึงท่อนควยออกจากน้องนุ่น รั้งตัวคุณจ๋านอนหงาย.....หญิงสาว ถ่างขาแอ่นหีรับทันที.....
“เย็ด.จ๋ามั่ง........” เป็นเสียงที่หลุดจากปากคุณจ๋า........  พร้อมกับลุงเฉยที่เสียบแทงท่อนควยเข้าทันที ...... ทันที.....ทีเดียวหมดลำ   แล้วกระแทกเข้าออก     ........     ช้าสลับเร็ว..... แต่แล้วลุงเฉยก็ถึงกับสดุ้ง   ......   ท่อนควยที่ขยับแทงเข้าออกในรูหีคุณจ๋า.......   แต่พวงกระโปกยาน   กลับมีใบหน้าหนึ่งแทรกเข้ามา... พร้อมดูด ที่พวงกระโปกข้องแกนั้น รุณแรง.........ลุงเฉยเอามือดันน้องนุ่นออก แล้วกระเด้าควยต่อ  ปากดูดนมซ้ายขวา 
“พี่เฉย.........อูยยยยยยย...... ผัว.......”   คุณจ๋าครวญคราง......ร่างบิดเกร็ง.......    ลุงเฉย ดึงควยออกแล้ว หันไปโจมตีน้องนุ่นอีกครั้ง    เด็กหญิงทำท่าจะคลานหนี ลุงเฉยประกบด้านหลัง คล่อมทั้งตัวแล้วแท้ง 
“อืมมมมมมมมม.......”    น้องนุ่นคราง   น้ำหนักตัวของลุงเฉยสุดที่นุ่นจะทานทน  เด็กน้อย ฟุบลงที่นอน โดยมีร่างลุงเฉนขี่อยู่ที่หลัง ขยับเสียบแทงท่อนควยเข้าออก   
“ดีไหม....หือ......”  ลุงเฉยกัดฟันถาม
“ค่ะ.....ดี....อูยยยยย.....”   น้องนุ่นตอบ   ลุงเฉยกระเด้าควยต่อ มือรั้งร่างคุณจาเข้ามากอด   
“อะ....อูยยยย...ไม่หวาย.......”     น้องนุ่นบิดเกร็ง  น้ำแตกเป็นคำรบสอง        ลุงเฉยถอนควยกลับไปโจมตีคุณจ๋าอีกครั้ง...... ร่างงามนอนราบ  ลุงเฉยนั่งคร่อมบนอก  ลุงเฉยจดจ่อ.......ปากงามที่เคยแต่ว่ากล่าวผู้คน  ค่อย ๆ กลืนท่อนควยลุงเฉยเข้าไปทีละนิด...........
“อืมมมมมม......”  คุณจ๋า ครางในลำคอ....ขณะที่ลุงเฉยโยกควยเข้าออก.ในปากงามของหญิงสาม
…………….
“อะ.......อูยยยยยยยย........”  ร่างง่ามโอบกอดลุงเฉยแนบแน่น 
“จะแตกแล้ว.....ขอแตกในหี......”   ลุงเฉยกล่าว พลางขยับตัว
“อูยยยยยย......เฉยจ๋า.......”   ความเสียววิ่ง เข้าสู่สันหลังเมื่อท่อนควยลุงเฉยเสียบแทงจนหมดลำ หญิงสาวแอ่นหีรับ พลางส่าย จนลุงเฉยแทบไม่ต้องทำอะไร
“อะ.....อูยยยยยย......”   คราวนี้ สองร่างบิดเกร็งพร้อมกัน   น้ำควยที่ราดรดรูหี คุณจ๋าขมิบหีรับ  จนเนืองนอง
เสียงหายใจหอบเหนื่อยของคนทั้งคู่ผสานกัน
........................
“หีนุ่น...ยังไม่ได้กินน้ำควยเลย......”  เสียงในของน้องนุ่นกล่าว พลางดึงร่างลุงเฉยออกจากอกคุณจ๋า.....ลุงเฉยขยับมานอนทับบนตัวน้องนุ่นอีกครัง
   ท่อนควยที่กำลังจะหดตัว ค่อย ๆ แข็งขึ้นอีกครั้ง ด้วยมือเรียวงามของน้องนุ่น  ความร้อนแรงหายไป  คราวนี้เป็ความนุ่มนวล
   “อืมมมมมม.........ผัวขา.......”   อูยยยยยย น้องนุ่นครางเสียงแผ่ว  เมื่อท่อนควยลุงเฉยแทรกเข้าไปในตัวเธอ..........น้ำหนัก เกือบ 70 กิโล ที่ทิ้งลงร่างบอบบาง ไม่ทำให้น้องนุ่นรู้สึกหนักแม้แต่น้อย มันเหมือนผ้านวมอบอุ่นที่ห่อหุ้มตัวเธอ  ปากที่สัมผัส  ลิ้นที่ดูดดุน มือที่โอบกอด  น้ำควยที่หลั่งเข้ามาในตัว เด็กสาวหลับตาพริ้ม แอ่นหีรับด้วยความสียวสุข....
   สามร่างต่างโอบกอดแล้วหลับไปด้วยความเหนื่อยหอบ  ไอเย็นจากเครื่องปรับอากาศ ทำให้ คราบน้ำกามเกระกรัง ตามตัวแห้งสนิท   
   ในอ้อมกอดของลุงเฉยน้องนุ่นหลับสนิทบนอกของลุงเฉย   และลุงเฉยก็หลับสนิทเช่นกันโดยที่ปากยังคาบดูดนมคุณจ๋า.................
.....................................
......................................
 


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ M_ne

 • Junior Member
 • ***
 • 274
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: มุมมืด ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 14, 2018, 11:20:04 pm »
เสมอภาคดีครับ  โดนลุงเฉยทุกคนขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 15, 2018, 12:26:34 am โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ leaf2012

 • Tiny Member
 • *
 • 48
 • 54
  • ดูรายละเอียด
Re: มุมมืด ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 14, 2018, 11:20:45 pm »
น้า-หลาน มองตาก็รู้ใจ

*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Legend Member
 • *******
 • 2793
 • 43
  • ดูรายละเอียด
Re: มุมมืด ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ตุลาคม 14, 2018, 11:20:58 pm »
เพราะพี่เฉยแน่ๆทำให้สี่สาวเป็นจอมวางแผนไปเลย
ตกลงกันดีๆก็ได้รับรองว่าได้ทุกคน
แต่ลุงเฉยท่าจะแย่กับสี่สาวนะครับ

*

ออฟไลน์ Dark Wasabi

 • Full Member
 • **
 • 173
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: มุมมืด ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ตุลาคม 14, 2018, 11:28:07 pm »
ลุงเฉยน้ำหมดตัวแน่จะไปเอาน้ำที่ไหนมาทันเติมผมช่วยได้มั้ยฮาฮาๆๆ

*

kit2516

Re: มุมมืด ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ตุลาคม 14, 2018, 11:29:57 pm »
มี2ต่อ1แล้วเดี๋ยวคงมี4ต่อ1

*

ออฟไลน์ simple simpler

 • Junior Member
 • ***
 • 357
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: มุมมืด ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ตุลาคม 14, 2018, 11:30:01 pm »
ศึกนี้ใหญ่หลวงนัก จัดทีเดียว4คนเลย

*

ออฟไลน์ akennya

 • Gold Member
 • *****
 • 1429
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: มุมมืด ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ตุลาคม 14, 2018, 11:31:07 pm »
อยากให้สาวตนอื่นๆ มาร่วมรุมบ้าง

*

ออฟไลน์ boonde madee

 • Full Member
 • **
 • 103
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: มุมมืด ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ตุลาคม 14, 2018, 11:33:43 pm »
อยากให้ไอ้เฉยได้ล่อกับแววรัตน์ ได้แววรัตน์เป็นเมียน่าจะมัน

*

ออฟไลน์ st23652

 • Junior Member
 • ***
 • 522
 • 127
 • - -
  • ดูรายละเอียด
Re: มุมมืด ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ตุลาคม 14, 2018, 11:35:53 pm »
เหลืออีกสองคน ว่าเเต่ แบมน้อยใจเเย่เลย

*

ออฟไลน์ olemantu

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3292
 • 1551
  • ดูรายละเอียด
Re: มุมมืด ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ตุลาคม 14, 2018, 11:41:03 pm »
ทุกคนคงสรุปกันไว้ในใจแล้วว่า ลุงเฉยแกเฉยจริง ๆ  คนเฉยที่อยู่ในวัยกลางคนแข็งแรง ย่อมจะนารักสำหรับทุก ๆคนละมั๊ง ความลับย่อมอยู่ได้..เป็นเพราะความเฉย

*

ออฟไลน์ Phoowadol

 • Global Moderator
 • *****
 • 2191
 • 334
  • ดูรายละเอียด
Re: มุมมืด ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ตุลาคม 14, 2018, 11:41:22 pm »
น้องนุ่นเห็นอายุน้อยๆ นิ่งๆหนิมๆแบบนี้ก็ร้ายลึกเหมือนกันนะเนี่ย กะจะให้ลุงเฉยปรนเปรอสวาทให้ตัวเองคนเดียวสินะวางยาพี่สาวซะนิ่งสนิทไปเลย ส่วยน้าจ๋าถึงจะมอมไม่สำเร็จแต่ก็ใช่อุปสรรค์นะ ไหนนๆก็ลงเรือลำเดียวกันแล้ว สวิงมันซะเลย หวานคอแร้งอิตาลุงเฉยหละสิ กับคุณจ๋า นี่ล่อแตกในไปแล้ว เล่นเอาคุณจ๋าเปลี่ยนนิสัยไปเลยเนอะ. อิอิ   จบเกมส์กับสองน้าหลานคู่นี้ไปแล้ว ก็จริง แต่กับอีกสองสาวเม รินทร์. ยังไม่ได้ล่อเลย. อย่าบอกนะว่าที่ซ่อนอยู่เนี้ย ฉากเด็ดของสองสาวพี่น้อง จะ3P กับลุง โอยๆๆๆๆลุงไหวมั๊ยๆเอาตัวช่วยอ๊ะเปล่า....อิอิ
ขอบคุณมากครับ ท่านcdx

*

Leastrtyuurr Dokpong

Re: มุมมืด ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ตุลาคม 14, 2018, 11:41:28 pm »
กรรมละวางยากันเองเรยต่างไม่ยอมกันเรยอะ

*

fufu22

Re: มุมมืด ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ตุลาคม 14, 2018, 11:42:37 pm »
ลุงเฉยเปิดฮาเร็มซะแล้ว

Re: มุมมืด ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ตุลาคม 14, 2018, 11:43:29 pm »
ลุงเฉนเจอ2ลุม1เปนไงละฟ้าเหลือง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ