เสียท่าลูกชาย ภาคพิสดาร

เสียท่าลูกชาย ภาคพิสดาร

 • 3 ตอบ
 • 9997 อ่าน
*

bearw

เสียท่าลูกชาย ภาคพิสดาร
« เมื่อ: ตุลาคม 17, 2018, 08:26:58 pm »
ลูกทั้งสองของดิชั้นตอนนี้เห็นดิชั้นเป็นกะหรี่ประจำบ้านไปแล้ว เค้าขอให้ดิชั้นทำอะไรดิชั้นก็ยินดีทำตามทุกอย่าง กินน้ำเยี่ยว เลียรูตูด ดื่มน้ำควย เป็นเรื่องธรรมดาๆ ที่ดิชั้นทำให้เค้าได้อย่างไม่มีปัญหาแม้แต่น้อย  แต่มีเรื่องนึงที่เค้าเคยขอ คือเค้าอยากเห็นดิชั้นโดนคนอื่นที่ไม่ใช่คนในบ้านเย็ดบ้าง  อันนี้ดิชั้นยืนยันว่าดิชั้นไม่ยอมท่าเดียว  พอเสียงแข็งเด็กๆ ก็ไม่กล้าเซ้าซี้ต่อ
“ตลอดชีวิตแม่ผ่านผู้ชายมากี่คนง่ะ”

“ก็สามคนไง พ่อเรา แล้วก็เราสองคน”
“เหอ จริงง่ะแม่ ผมไม่อยากเชื่อเลยว่าร่านๆ แบบแม่จะผ่านมาแค่นี้”

“นี่...ก็พวกเรามาปล้ำแม่เองนี่ แม่เลยตกกระไดพลอยโจนจนขนาดนี้”  ดิชั้นเบะปากตอบเจ้าลูกชายคนเล็ก

“แต่แม่รอบจัดมากเลยนะครับ ผมไม่อยากเชื่อเลยว่าแม่ผ่านผู้ชายมาแค่นี้”

มอสจับดิชั้นเค้าไปนั่งตักแล้วก็ล้วงเสื้อคลึงอกอวบของดิชั้น  ท่อนแข็งที่อยู่ใต้ก้นดิชั้นมันดุนร่องตูดจนดิชั้นอดขนลุกไม่ได้

“ก็มันมีแค่นี้จริงๆ นี่ พวกเราไม่เชื่อแม่ก็ไม่รู้ว่ายังไงแล้ว”

“เชื่อสิแม่ ทำไมจะไม่เชื่อล่ะครับ” มายด์ที่ยืนค้ำหัวดิชั้นลูบหัวดิชั้นไปด้วยแล้วพูดต่อว่า “เอ่อ แม่จ๋า ผมมีเรื่องขอร้องแม่แหละ”

“มีอะไรก็ว่ามาสิ”

“คือ....กลุ่มผมจะต้องส่งงานวาดรูปเหมือนน่ะแม่ ผมอยากให้แม่เป็นแบบ”

“ทำไมต้องเป็นแม่ล่ะ?"

“คือ ไม่รู้หาใครเป็นแบบให้นี่ครับ  แล้วผมว่าแม่ก็ดูดีเป็นแบบได้นะ”

“ถ้าเรื่องแค่นี้ได้ซี่ ไม่เห็นเป็นไร ว่าแต่วันไหนล่ะ”

“ก็ราวๆ วันอาทิตย์ที่จะถึงนี้นี่แหละครับ”

พอถึงวันนัด เจ้ามายด์ก็ให้ดิชั้นขึ้นรถ โดยมีมอสเป็นคนขับรถให้  มายด์ยังขับรถไม่เป็นเลยต้องมีพี่ชายเป็นคนพาไป  ดิชั้นเองก็แต่งหน้าทำผมปกติ ระหว่างทางไปมายด์ก็บอกว่า

“เอ่อ แม่ครับ ผมไม่ได้บอกเพื่อนว่าผมเอาแม่ไปเป็นแบบน่ะ”

“หืมมม แล้วมายด์บอกเค้าว่าไงล่ะลูก”

“ปกติแบบอันนี้เค้าไปจ้างให้หมอนวดมาเป็นแบบอ่ะแม่”

“ว้าย นี่แบบอะไรเนี่ย”

“น่าแม่ เอ่อ แม่เข้าไปแม่ทำทีเป็น...หมอนวดนะครับ  อย่าให้ใครรู้ว่าเราเป็นแม่ลูกกัน พวกเพื่อนๆ ในนั้นก็ไม่มีใครรู้จักแม่ซักคน”

“อื๊ยยย มันแบบอะไรเนี่ย อยู่มาตู่ให้แม่เป็นกะหรี่”

“ก็เป็นแบบวาดเซ็กซี่นิดนึงอ่ะแม่”

“นี่! ทำไมไม่บอกอย่างงี้กับแม่ตั้งแต่แรก...ไม่ล่ะ แม่ไม่เอาด้วย”

“โธ่ แม่  เปลี่ยนตอนนี้มันไม่ทันแล้วนะแม่” เจ้ามายด์อ้อนดิชั้น   ดิชั้นเองก็โมโหเหมือนโดนลูกชายล่อลวงมา แต่มายด์ก็ทั้งขอร้องทั้งกราบจนในที่สุดดิชั้นก็ใจอ่อน

“เอ้าๆๆ ไหนๆ มาถึงขั้นนี้แล้ว  เป็นไงเป็นกัน” ดิชั้นถอนหายใจ “มันวิชาศิลปะบ้าบออะไรเนี่ย ต้องมาเอาผู้หญิงรุ่นแม่มาเป็นแบบโป๊”  ดิชั้นบ่นอุบ

มอสขับรถพาพวกเราไปถึงรีสอร์ตย่านชานเมือง  ดิชั้นเองใจเต้นตุ้บตั้บ เพราะว่าต้องมาเป็นแบบนู้ดให้กับคนแปลกหน้าครั้งแรก แถมยัเป็นเพื่อนๆ ของลูกชายดิชั้นซะด้วยสิ  กลัวเหมือนกันว่าจะมีคนจำได้  แต่ปกติดิชั้นใส่แว่นตาซึ่งดิชั้นไม่ได้ใส่มาด้วย   พอดิชั้นไปถึงที่หมาย ซึ่งมันเป็นรีสอร์ตขนาดใหญ่เลยล่ะ เป็นบ้านชั้นครึ่ง ซึ่งก็มีพื้นที่ส่วนตัวค่อนข้างมาก   เด็กๆ เพื่อนๆ ของมายด์รอยู่แล้วที่รีสอร์ต ดิชั้นดูแล้วจำนวนเยอะพอดูเลย ก็เลยใจชื้นขึ้นบ้าง

“สวัสดีครับคุณน้า” เด็กในกลุ่มยกมือไหว้ ดิชั้น “เอ่อ...คะ...คุณน้ามาเป็นแบบวาดให้ใช่มั้ยครับ”

“อ่ะ จ้ะ น้องสองคนนี้เค้าจ้างน้ามา”

“เอ่อ...ผมเรียกน้าไม่ถูกมั้งครับ นี่น่าจะอายุแค่สามสิบเท่านั้นเอง”

“อุ๊ย สามสิบอะไร น้าอายุ 45 แล้ว น้าก็รุ่นแม่ของพวกเราได้หมดแหละ”

“หา สี่สิบห้าแล้วเหรอ ไม่น่าเชื่อเลย” เด็กๆ อึงคะนึงขึ้นมา เล่นเอาดิชั้นถึงกับดีใจที่เจอเด็กๆ หนุ่มเค้าชมให้อย่างนี้

ซึ่งดิชั้นกับเด็กๆ พวกนี้ก็มาทำความรู้จักกันก่อน เด็กๆ กลุ่มนี้น่ารักมากค่ะ ทุกคนเอาใจดิชั้นสารพัด หยิบน้ำมาเสริฟให้ และทุกๆ คนก็แนะนำตัวให้ดิชั้นรู้จัก  ดิชั้นจำได้ไม่หมดทุกคนหรอกค่ะ แต่รวมๆ แล้วมีทั้งหมด 17 คน  คุยไปคุยมาดิชั้นก็เผลอแทนตัวเองว่าแม่  ก็เพราะเด็กๆ พวกนี้อายพอๆ กับมายด์กันทุกคน แถมยังกลัวว่าดิชั้นจะเผลอหลุดคำว่าแม่กับลูกชายทั้งสองของดิชั้นด้วยค่ะ  เลยต้องกันไว้ก่อนด้วยการเรียกตัวเองเป็นแม่กับเด็กๆ ทุกคนเลย

“เอ่อ งั้นผมรบกวนคุณแม่ช่วยถอดเสื้อด้วยนะครับ พวกเราจะได้เริ่มกันเลย”  เด็กคนนึงพูดขึ้นมา

ดิชั้นฟังแล้วก็เขินๆ เหมือนกัน แต่พอคิดว่าเป็นไงเป็นกันก็เลยจัดการค่อยๆ ถอดเสื้อผ้าออก  เท่านั้นแหละค่ะ  รูปร่างของดิชั้นที่อยู่ใต้ยกทรงก็เปิดเผยให้หนุ่มน้อยทั้ง 19 คนเห็น เสียงครางฮือดังขึ้นพร้อมกัน

“แล้ว...ให้แม่นั่งตรงไหนจ๊ะ” ดิชั้นถาม

“เอ่อ....รบกวนคุณแม่ช่วยถอดนะครับ”

“หา....อะไรนะ”

“อ้าว มายด์ มึงไม่ได้บอกคุณน้าเค้าเหรอว่าให้ถอดให้หมด”

“อ๋อ...กะ ก็บอกว่ามาเป็นแบบวาดนู้ดอ่ะ กูก็นึกว่าคุณแม่เค้าเป็นงานไง”

ดิชั้นได้ยินเจ้าลูกชายตัวดีพูดก็ถึงกับเหวอ ว่านี่ตกลงต้องให้ดิชั้นถอดเสื้อผ้าให้หมดเหรอเนี่ย  ดิชั้นก็ทำหน้าเลิ่กลั่ก แล้วเด็กๆ ก็มองมาที่ดิชั้นเป็นตาเดียว คิดว่ามาถึงขั้นนี้แล้วเป็นไงเป็นกัน เลยบอกว่า

“เอ้าๆ ไม่เป็นไรหรอก ถอดอีกไม่กี่ชิ้นเอง ไหนๆ แม่ก็รับเงินพวกเธอมาแล้ว”

ดิชั้นก็จัดการถอดยกทรง ถอดกางเกงในจนอยู่ในชุดวันเกิด  พวกเด็กๆ มองมาที่ดิชั้นตาเป็นมัน นี่ดิชั้นตินนี้แก้ผ้าต่อหน้าเด็กผู้ชายพร้อมๆ กัน 19 คนเลยค่ะ อายจนไม่รู้จะทำยังไงแล้ว เด็กๆ มองดิชั้นเขม็งเลย บางคนเผลอจุ๊ปากด้วย   ใจนึงก็ทั้งอาย อีกใจก็อดรู้สึกภูมิใจไม่ได้ที่ตัวเองอายุป่านนี้แล้วยังทำให้เด็กหนุ่มตกตะลึงในรูปร่างของตัวเองอยู่

“แหม จ้องอยู่นั่นแหละ ไม่เคยเห็นคนแก่รึไง” ดิชั้นพูดทำลายความเงียบ

“คุณแม่รูปร่างยังดีมาก                ๆ เลยครับ ไอ้มายด์นี่ตาถึงมากที่เลือกคุณแม่มาเป็นแบบ” เด็กในนั้นพูดขึ้น

“แล้วตกลงให้แม่นั่งตรงไหนล่ะ?”

“แม่นอนตรงโซฟาตัวนั้นเลยครับ” เด็กในนั้นชี้มา “รบกวนนอนตะแคงหันมาหาพวกเรานะครับ แล้วให้แม่ยกขาขึ้นชันเข่าข้างนึงด้วย”

อูยยย ให้นอนตะแคงท่านี้ก็แหกหีให้เด็กๆ เห็นสิคะ แต่ทำไงได้ ถอดผ้าผ่อนขนาดนี้แล้วรับงานเค้ามาแล้วก็ต้องทำให้เต็มที่ ดิชั้นก็จัดการค่อยๆ นวยนาดลองไปนอนแล้วก็ยกขาข้างนึงตามที่นายจ้างสั่ง  พวกเด็กๆ ก็จัดการนั่งล้อมรอบดิชั้นแล้วก็เริ่มลงมือวาดรูป  เจ้ามอสพี่ชายคนโตนั่งอยู่ห่างๆ มองดิชั้นที่เป็นแบบเปลือยตาเป็นมันเลย   เด็กๆ ก็ลงมือวาดไปเรื่อยๆ ดิชั้นก็นอนตะแคงแหกหีให้เด็กๆ วาดเป็นแบบ นี่มันวิชาศิลปะอะไรกันเนี่ย คงเป็นเพราะหลักสูตรโรงเรียนนานาชาติแน่ๆ เลยค่ะ ถึงให้การบ้านศิลปะสัปดนๆ แบบนี้

“คุณแม่ทำงานที่ไหนครับเนี่ย” เด็กคนนึงถามขึ้น

“แม่ไม่ได้ทำงานที่ไหนประจำจ้ะ ส่วนใหญ่แม่จะไปนั่งตู้ไซด์ไลน์เอา”  ดิชั้นแต่งเรื่องโกหกเด็กๆ

“แล้ว...แม่ทำงานนี้มากี่ปีแล้วครับเนี่ย”


“ก็....ประมาณ 20 ปีแล้วจ้ะ”

“หูยยย ละ แล้วอย่างงี้แม่ผ่าน...เอ่อ ผะ ผู้ชายมาเท่าไหร่ครับเนี่ย”

“ว้าย...ถามตอบยากจัง” ดิชั้นขำ “ก็....แม่ว่าคงเป็นพันๆ คนได้”

“สวยๆ อย่างแม่น่าจะมีคนมาขอแต่งงานนะครับ”

“อุ๊ย พูดไป ผู้หญิงทำงานแบบแม่ใครเค้าจะมาจริงใจจ๊ะ”

แล้วตอนนี้ก็กลายเป็นบทสัมภาษณ์ระหว่างดิชั้นกับเด็กผู้ชาย 17 คน ทุกคนถามเรื่องงานของหมอนวดกับดิชั้นอย่างอยากรู้อยากเห็น ดิชั้นก็จินตนาการตอบเด็กๆ ตามเรื่องตามราว  ตอนนี้ดิชั้นกำลังคิดว่าตัวเองเป็นกระหรี่ผู้หญิงที่ผ่านงานมาร่วม 20 ปีผ่านมือผู้ชายมาหลายพันคน รับานวันนึงร่วม 10 รอบ  ยิ่งพูดก็ยิ่งเงี่ยน จนในที่สุดรูหีของดิชั้นก็ขมิบมุบมิบหลั่งน้ำเงี่ยนออกมาจนได้  หัวนมดิชั้นก็แข็งยื่นเด่ออกมา   แต่ดิชั้นก็ยังนอนตะแคงกางหีให้เด็กๆ วาดรูปอยู่อย่างนั้น

เวลามันผ่านไปราวๆ 4 ชั่วโมง ในที่สุดเด็กๆ ก็วาดรูปดิชั้นจนเสร็จ แต่ละคนเอาผลงานมาให้ดิชั้นดู ไอ้การเป็นแบบให้ผู้ชายวาดรูปนี่มันสนุกดีแฮะ  นึกไม่ถึงเหมือนกันว่าตัวเองจะได้เป็นนางในรูปเขียนของคนอื่น ดิชั้นเห็นตัวเองในรูปวาดก็อดปลื้มใจไม่ได้   แต่ในขณะนั้นเอง  ก็มีเจ้าเด็กใจกล้าคนนึงถามขึ้นมาว่า

“เอ่อ...มะ แม่ครับ ทะ ทำไมรูแม่ตรงนี้มันเยิ้มๆ ครับ”

“อุ๊ย ว้าย มันเปียกขนาดนี้เลยเหรอเนี่ย แม่ขอทิชชู่หน่อยลูก” ดิชั้นแสร้งพูด

เท่านั้นแหละค่ะ มีเจ้าเด็กหัวไวอีกคน เอาทิชชู่มาซับเบาๆ ที่ปากแคมดิชั้น เล่นเอาดิชั้นถึงกับสะดุ้งขนลุกซู่ส์เพราะความเสียวเลยทีเดียว

“อูยยยสสสส์ ลูกจ๋า มะ ไม่ต้องก็ได้ ซี้ดสสสส มะ แม่เช็ดเองก็ได้” ปากดิชั้นพูดอย่าง แต่ก็แอ่นโคกหีให้เด็กคนนั้นใช้ทิชชู่ซับน้ำเสียวจากร่องแคมตัวเองอย่างเต็มที่  ไม่ได้ดัดจริตนะคะ แต่มันเสียวจริงๆ อาจจะเพราะเงี่ยนสะสมมาตั้งแต่แก้ผ้าให้เด็กๆ วาดรูปแล้ว ถึงตอนนี้เด็กๆ ก็มามรุมมะตุ้มตัวดิชั้นเป็นการใหญ่ มือของใครต่อใครมาจับมาบีบทั่วตัวไปหมด  ตอนนี้ดิชั้นได้แต่แอ่นหน้าแอ่นหลังปล่อยให้เด็กๆ รุ่นลูกบีบล้วงได้ตามอำเภอใจ

“นี่...ไม่เอานะทุกคน ไหนว่าจ้างแม่มาเป็นแบบเฉยๆไง”

ไม่มีใครตอบ เด็กๆ ทุกคนรุมเอามือเอาบีบล้วงร่างกายดิชั้นเต็มไปหมด แววตาอันหื่นกระหายของทุกคนรุมมองมาที่เรือนร่างตัวดิชั้นทุกคนนั้นทำให้ดิชั้นรู้ตัวว่าคราวนี้ต้องหนีพ้นเงื้อมมือเด็กๆ พวกนี้ไม่พ้นแน่      และไม่ทันไร  ควยลำแรกก็ชำแรกเข้ารูสวาทที่ฉ่ำเยิ้มของดิชั้น เด็กน้อยกระทุ้งลำเอ็นเข้ารูหีดิชั้นดังตับๆ แถมยังมีมือสารพัดไม่รู้กี่ข้างบีบจับดิชั้นหนุบหนับไปทั้งตัว เจอเอาแบบนี้ดิชั้นก็ได้แต่สูดปากแบหีให้เค้าใช้บริการอย่างเดียวสิคะ  ป่วยการที่ดิชั้นจะร้องห้ามไม่ให้รุมชำเราดิชั้นแค่ไหน สูดปากไปด้วยร่ำร้องขอความเห็นใจไปด้วยแค่ไหนก็เปล่าประโยชน์

“อูยยยย อย่าๆๆ ลูก อย่าทำอะไรแม่เลยลูก อู๊ยยยย อย่าเลย ซี้ดสสสสส ”

“ปล่อยแม่ก่อนลูก อูวววย แม่ไม่เอา อย่าทำแม่เลยลูก ซี้ดสสส อออย”

”อย่าบีบนมแม่อย่างงั้น อู๊ยยย มะ มัน อูยยยยย  อื้มมมม”

เด็กคงรำคาญเสียงดิชั้นที่ร้องห้ามเลยมีคนเอาควยมาอุดปากดิชั้น  แล้วก็กระเด้าควยใส่อุ้งปากดิชั้นระรัว คราวนี้จะให้ทำยังไงล่ะคะ หีก็โดนเย็ดไปแล้ว แถมยังมีควยมาอุดปากอีก จะทำยังไงได้นอกจากต้องแบหีให้เค้าเย็ด นี่นึกไม่ถึงเลยว่าลูกชายตัวดีของดิชั้นพาดิชั้นมาให้อยู่ในสภาพแบบนี้ได้ ก็บอกไปแล้ว ว่าไม่อยากโดนรุมเย็ด แต่ก็พาแม่ตัวเองมาให้เป็นกระหรี่โดนใครก็ไม่รู้เย็ดเอาๆ แบบนี้ นี่คราวนี้ดิชั้นต้องโดนคนเกือบ 20 คนรุมเย็ดเลยเหรอเนี่ย อูยย แค่คิดก็ขนลุกแล้วค่ะ

ตอนนี้ดิชั้นโดนเด็กที่เป็นเจ้าของลำควยที่เย็ดอุ้งปากดิชั้นอยู่จิกผมดิชั้นแน่น แล้วก็กระเด้าปากเอาๆ จนทั้งน้ำลายของดิชั้นไหนจะน้ำควยของเด็กไหลย้อยจากปากเลยล่ะค่ะ ส่วนข้างล่างเจ้าหนูที่จับดิชั้นเย็ดคนแรกก็ยกขาดิชั้นขึ้นข้างนึงจับให้มั่นแล้วแหกหีออกกว้างๆ แล้วก็เย็ดเอาๆ ตัวดิชั้นเองไหนจะต้องแหกขาให้อีกคนนึงเย็ดไหนจะต้องถูกจิกหัวเอี้ยวหน้าเพือไปดูดควยอีกคน  สภาพแบบนี้ไม่ต่างจากกระหรี่เลยค่ะ เด็กๆ พวกนี้จะรู้มั้ยเนี่ยว่าคนที่มาแก้ผ้ากางหีอวดเค้าตั้งนาน ว่าคนที่เค้ากำลังมาแย่งกันใช้บริการอยู่เนี่ย เป็นถึงผู้พิพากษาหญิงเลย  นี่ดีนะคะที่ดิชั้นใส่แว่นเป็นประจำ และคงไม่มีใครคาดคิดว่าท่านผู้พิพากษาหญิงจะมาอยู่ในสภาพเยี่ยงกระหรี่แบบนี้   ไม่อย่างงั้นดิชั้นมีหวังหมดอนาคตแน่ๆ เลยค่ะ

ตอนนี้ควยละลานตาไปหมด ไม่รู้ควยของใครต่อใคร แต่ดิชั้นเห็นเจ้ามอสเจ้ามายด์ก็ถอดเสื้อผ้าถอกควยรอคิวกะเค้าด้วย  เห็นแล้วน่าหมั่นไส้จริงๆ แต่ทำยังไงได้คะในเมื่อมาถึงขั้นนี้แล้ว ไอ้เจ้าคนที่เย็ดหีดิชั้นก็ระรัวเอวกระแทกควยใส่ดิชั้นจนเหงื่อไหลไคลย้อยไปทั้งตัว ไม่เท่าไหร่น้ำควยเค้าก็แตกใส่รูดิชั้น  เจ้าหนูคนนี้ร้องโอ๊กอ๊ากอย่างสะใจแล้วก็ค่อยๆ ถอนควยออกไป  แทบจะอึดใจ เจ้าเด็กคนต่อไปก็มาใช้บริการต่อทันทีค่ะ ดิชั้นไม่รู้หรอกค่ะว่าใคร เพราะข้างหน้าเห็นแต่หมอยกับควยของคนที่ชำเราปากดิชั้นอยู่  เด็กคนอื่นๆ ก็จับมือดิชั้นให้ไปชักว่าวให้อีก  แล้วก็แน่นอนค่ะ เจ้าคนที่ทึ้งหัวดิชั้นไปดูดควยก็แตกใส่ปากดิชั้นในที่สุด พอควยเค้าหลุดจากปากแล้วดิชั้นก็ร้องว่า

“โอ๊ย บะ เบาๆ หน่อยสิลูก ซี้ดสสสสสส ออยยยย ซี้ดสสส ทีละคนซี่ อูยยย จ๊วบบบบ ”

แน่นอนว่าเค้าเปิดโอกาสให้ดิชั้นคร่ำครวญได้นิดเดียวเท่านั้น ควยลำต่อไปก็มาใช้บริการต่อทันที เรียกว่าดิชั้นแทบไม่มีโอกาสได้พูดเลย เพราะปากของดิชั้นถูกใช้บริการอยู่ตลอดเวลา ควยลำแล้วลำเล่าสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนเข้ามาให้ดิชั้นดูดควยจนน้ำแตก   รูหีเองก็มีสภาพไม่ต่างกัน มันเป็นเป้าหมายให้เด็กคนแล้วคนเล่ามาหลั่งน้ำควยใส่ในรู มอสกับมายด์เองก็ไม่พลาดที่จะมาใช้บริการดิชั้นผู้เป็นแม่บังเกิดเกล้าเหมือนกับเพื่อนๆ ของเค้าเช่นกัน ดิชั้นเองตอนนี้เรียกได้ว่าเป็นกระหรี่เต็มตัวที่เป็นเครื่องบำบัดความเงี่ยนให้กับเด็กหนุ่มแปลกหน้าที่ไม่รู้จักกันแม้ชื่อ                 
ดิชั้นโดนเย็ดแล้วเย็ดอีก จำไม่ได้ว่าเวลาผ่านไปเท่าไหร่ ควยลำแล้วลำเล่ามาใช้บริการจากรูสวาทของดิชั้นบ้าง ปากดิชั้นบ้าง รูทวารของดิชั้นเองก็ไม่รอดที่จะถูกใช้บริการเหมือนกัน  น้ำควยหลั่งเข้าตัวดิชั้นทุกๆ รูครั้งแล้วครั้งเล่า  นี่วันนี้วันเดียวจากคนที่อยู่ในระเบียบมาตลอดชีวิตกลายเป็นกระหรี่ใช้แล้วที่ผ่านควยผู้ชายเพิ่มอีกเกือบ 20 คน

เด็กผู้ชายแต่ละคนล้วนอยู่ในวัยกำลังเงี่ยน แต่ละคนหมุนเวียนสับเปลี่ยนมาใช้บริการดิชั้นสองรอบขึ้นไปทั้งนั้น บางคนที่ดิชั้นจำได้ว่าเอาควยมาชำเรารูดิชั้นครบทุกรูเลยทีเดียว แถมเย็ดเอาๆ เหมือนคนตายอดตายอยากมาจากไหน ยิ่งถ้าดิชั้นร้องครวญครางหนักขึ้นเท่าไหร่ ดิชั้นก็จะโดนเด็กๆ ชำเราอย่างหนักหน่วงมากขึ้นเท่านั้น

“โอววววว ลูกจ๋า  เงี่ยนมาจากไหนเนี่ย ซี้ดสสสส  รุมเย็ดแม่หนักเหลือเกินลูกกกกก อูยยย หีแม่บานหมดแล้ว ซี้ดสสสส อู๊ยยย ให้แม่พักหน่อยลูก อูยยยยย อื้มมมมมมมมม”

ดิชั้นร้องขอได้เพียงเท่านั้นเอง ควยลำต่อไปก็มาอุดปากที่พูดมากของดิชั้นต่อ   จะทำอะไรได้ล่ะคะ นอกจากตั้งใจดูดควยที่มายัดปากเราเท่านั้น เด็กๆ ทุกคนล้วนมารุมเย็ดดิชั้นโดยไม่สนใจเลยว่าดิชั้นหมดแรงเพราะน้ำแตกน้ำแตนไปหลายครั้งหลายหน ทุกคนรุมชำเราดิชั้นจนน้ำแต่ละคนแทบไม่เหลือแล้วนั่นแหละค่ะ ดิชั้นถึงพ้นจากนรกแห่งความเสียวที่เด็กๆ รุมยัดเยียดให้ดิชั้นมาได้  แล้วพอโดนรุมเย็ดจนเบื่อ เค้าก็ค่อยนึกขึ้นได้แล้วมายกมือขอโทษดิชั้นปะหลกๆ แหม ดิชั้นเองอยากจะด่าใจจะขาดแต่หมดแรงนี่สิคะ ได้แต่พยักหน้าหงึกหงักนอนแบหีที่บวมช้ำจนแดงแจ๋จมน้ำควยอยู่อย่างนั้น อูยยย การโดนลงแขกมันสาหัสสากรรจ์อย่างงี้เลยเหรอ ดิชั้นเคยนั่งบัลลังก์พิพากษาคดีผู้หญิงที่โดนรุมข่มขืนเจอคนนึงโดนลงแขกไปสี่ห้าคนก็สงสารเค้าแทบแย่  นี่ตัวเองมาเจอโดนลงแขกเกือบ 20 คนซะเอง หีไม่บานคราวนี้จะบานคราวไหนล่ะคะ

ลูกๆ ทั้งสองพาดิชั้นขึ้นรถกลับบ้าน ตอนกำลังกลับแม่บ้านทำความสะอาดมาเห็นดิชั้นกำลังโดนหิ้วปีกขึ้นรถพอดีก็แซวว่า

“แหม กระดังงานเจอรุมลนไฟจนหมดสภาพเลยนะคะ”

อายแสนอายแต่ก็ไม่มีแรงเถียง พอขึ้นรถดิชั้นได้แต่นั่งเงียบเพราะโกรธเจ้าลูกชายทั้งคู่ที่หลอกดิชั้นไปให้คนอื่นรุมเย็ดจนได้ผัวเพิ่มมาอีกเกือบ 20 คนภายในวันเดียว ก็บอกมันแล้ว ว่าไม่อยากโดนรุมเย็ด  นี่อะไร เอาแม่เอาเมียตัวเองไปให้เค้าประเคนควยให้จนน้ำแตกน้ำแตนไม่รู้กี่ครั้ง ดิชั้นก็นั่งหน้าบูดในรถจนเด็กๆ ทั้งสองหน้าซีดเลยค่ะ สมน้ำหน้า นิสัยเสียกันดีนัก

“นี่ จะพาแม่ไปไหนต่อ?”

“เอ่อ กะ กลับบ้านไงครับ”

“นี่....แม่ยังไม่ได้กินข้าวเลยนะ หิวจะตายอยู่แล้วเนี่ย ตกลงไม่พาแม่ไปหาอะไรกินก่อนเหรอ?”

“ได้ครับแม่” มอสที่ขับรถอยุ่ละล่ำละลักตอบ

“เห็นแม่เป็นกะหรี่รึไง หลอกแม่ไปให้เพื่อนรุมเย็ดแบบนั้น  รู้มั้ยว่าคนโดนน่ะมันทรมาณแค่ไหน” ดิชั้นเอ็ด

“ขอโทษครับ ผมคึ่อยากให้แม่ลองอะไรใหม่ๆ บ้าง”

“หนอยยยย  อยากลอง? นี่ถ้ามีคนรู้ว่าแม่เป็นใครจริงๆ แม่จะเอาหน้าไปไว้ไหน งานการแม่อีกล่ะ?”

เด็กทั้งคู่หน้าเสีย ดิชั้นเห็นก็ยิ่งได้ใจ

“แล้วนี่นะ เพื่อนเราแต่ละคนรุมเย็ดเอาๆ จนแม่ช้ำไปทั้งตัว รูแม่บานหมดแล้ว เราสองคนใช้ไม่ถนอมไม่พอน่ะก็คิดถึงพ่อเราบ้างสิ เค้าก็ใช้รูแม่เหมือนกัน”


ดิชั้นบ่นมาตลอดทาง จนถึงบ้าน เด็กๆ ทั้งสองพยุงดิชั้นเข้าไปนั่งในบ้าน   หาน้ำท่ามาเอาใจดิชั้น พอใจเย็นขึ้นแล้ว ดิชั้นก็ถามว่า


“งานกล่มของมายด์ ถ้ามีเที่ยวหน้าอีกก็ใช้แม่นี่แหละลูก ไม่ต้องไปจ้างคนอื่นหรอกนะ เสียดายตังค์”

เด็กทั้งคู่ได้ยินดิชั้นพูดอย่างนั้นก็หน้าตาตื่น ดิชั้นก็หัวเราะคิกคัก เป็นอันว่าดิชั้นสะใจที่สามารถแก้แค้นลูกๆ ทั้งคู่ อำเค้ากลับได้ เด็กๆ ทั้งสองคนงอนดิชั้นใหญ่ ดิชั้นเลยเสนอให้ทั้งสองคนเอาควยเยี่ยวลงปากดิชั้นเป็นการไถ่โทษ พอโดนลงโทษอย่างสาสมแล้ว มอสกับมายด์ก็เอาภาพที่ถ่ายตอนดิชั้นโดนรุมเย็ดมาให้ดู ดิชั้นเห็นตัวเองนอนอ้าซ่าส์หีบวมแดง ปากรูมีน้ำควยล้นเลอะไปหมดก็เสียวจี๊ด ไหนจะคลิปที่เด็กๆ รุมสกรัมดิชั้นทุกๆ รู ดิชั้นเห็นตัวเองแล้วยอมรับว่าดิชั้นนี่เหมาะกับอาชีพกะหรี่ยิ่งกว่าผู้พิพากษาซะอีกค่ะ     

แล้วมอสบอกว่า ครั้งต่อไปจะเป็นตาเค้าที่จะพาดิชั้นไปให้เพื่อนๆ เค้าลงแขกอีก คราวนี้จะให้มีเพื่อนมากกว่าสามสิบคนมารุมเย็ดให้ดิชั้นสลบคาควยเลย

ดิชั้นได้ยินแล้วหีสั่นระริกเลยค่ะ


*

ออฟไลน์ 9toulek

 • Junior Member
 • ***
 • 397
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เสียท่าลูกชาย ภาคพิสดาร
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 18, 2018, 09:00:39 am »
แม่แบบไหนเนี้ย ทำเต็มที่เพือลูก

*

bigpanda

Re: เสียท่าลูกชาย ภาคพิสดาร
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 27, 2018, 03:57:02 am »
ใจกว้างนะ แบ่งแม่ให้เพื่อนเสียวด้วย

*

ออฟไลน์ wt2512

 • Full Member
 • **
 • 87
 • 121
  • ดูรายละเอียด
Re: เสียท่าลูกชาย ภาคพิสดาร
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 09, 2019, 02:04:04 am »
เพราะความเงี่ยนทำไดัทุกอนย่าง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ