บาป สวาท 9 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ

บาป สวาท 9 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ

 • 323 ตอบ
 • 43717 อ่าน
*

ออฟไลน์ kobkobkob

 • Tiny Member
 • *
 • 33
 • 557
  • ดูรายละเอียด
บาป สวาท 9 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« เมื่อ: ตุลาคม 18, 2018, 05:03:28 pm »
งานจมถึงหู....อารมณ์ไม่แล่น...อาจจะไม่เสียวเท่าที่ควย เอ้ย ควร...
อ่านแล้ว อะไรยังไง เล่าสู่กันฟัง นะครับ

...
หญิงสาว นอนหายใจระรวย ร่างงามอ้อนแอ้น ระทดระทวยเพราะเพิ่งถึงสวรรค์เพราะเพื่อนสามีไปหมาด ๆ ภายในร่องรู มันยังเต้นระริก ผนังช่องคลอดยังขมิบยิบยับ ด้วยความเสียวกระสันถึงขีดสุดที่ได้รับจากแท่งลึงค์ลำใหญ่ไปเมื่อครู่   

ใบว่านเหลือบมองตาของหนุ่มยุทธเจ้าของหน้าใบหน้าหล่อคมคาย ที่เป็นขวัญใจทั้งสาวน้อยสาวใหญ่ ซึ่งกำลังขยับขึ้นมาบนเตียง ด้วยสายตาเชิงวิงวอน
ด้วยเพราะว่า เธอวิตกกับขนาดของแท่งทวนหัวบานกลางลำตัวของโชเฟอร์รูปหล่อ ใบว่านกลืนน้ำลายเอื๊อก มองแก่นกายยาวเฟื้อยที่ตั้งตระหง่านเป็นลำซุง และกำลังผงกหัวที่หัวบานเป็นหมวกกะโล่ หงึกๆ

“พะ...พี่...พี่ยุทธ...ว่าน...ว่าน...กลัว”  ใบว่านเอ่ยแบบละเมอ ขณะที่ร่างกำยำของเขาปราดเข้ามาแทรกกลางหว่างขา 
“ไม่ต้องกลัวนะ...พี่...จะทำเบาๆ...ว่านจะมีความสุข”  หยุ่มยุทธ ก้มลงไปกระซิบและซุกจมูกสูดความหอมจากเรือนผม และซอกคอขาวทั้งซ้ายขวา ตามด้วยประทับริมฝีปากประกบกับปากบางเฉียบของหญิงสาว แล้วแลกลิ้นกันพัลวัน
 
มือสากของชายหนุ่มลูปไล้แผ่วเบาไปตามผิวกายโดยเฉพาะเนินนม แล้วใช้ปลายนิ้วบีบคลึงหัวนมอย่างแผ่วเบา มืออีกข้างล่วงลงไปเกาะกุมพื้นที่กลางหว่างขา สอดนิ้วกลางชำแรกกลีบสาวที่ฉ่ำเยิ้มด้วยน้ำเมือกเสียวที่หลั่งออกมาชะโลมรูช่องคลอด

ร่องรูที่ยังอุ่นระอุคลายความกระชับไปเล็กน้อย เพราะเพิ่งถูกเสาเข็มขนาดเกินมาตรฐานชายไทยของ เสธ.กริชเจาะทะลวงอย่างดุเดือดไปเมื่อครู่ใหญ่ เหมือนเสาเบิกทาง หนุ่มยุทธจึงมั่นใจว่า ถ้าใบว่านเจอของเขาที่ใหญ่กว่า น่าจะเข้าไปได้ไม่ยากหนัก

สาวสวยถึงกับขนลุกซู่ บิดกายสยิว เมื่อปลายนิ้วสากใหญ่สอดผลุบเข้าไปในร่องรู ทีละนิด
“อ๊าย..ซ...ซ..” เธอถอนปากออกมาปลดปล่อยความเสียวด้วยเสียงร้องคราง พร้อมถดตัวหนี เมื่อหนุ่มยุทธดันเข้าไปจนสุดโคนนิ้ว
“อา..ซ..ซ..ซ..” เธอถอนใจยาว เมื่อขาวถอนนิ้วออก แล้วก็สะดุ้งตัวงอ เมื่อเขาดันเข้าไป ...ฝึบ..บ..บ....
ชายหนุ่มทำซ้ำๆ ช้าๆ จนใบว่านครางกระเส่าด้วยความเสียว สองมือปะห่าย จิกทึ้งไปตามผิวกายสีทองแดงของชายหนุ่ม จนเป็นริ้วๆ 

หนุ่มยุทธตั้งใจเพื่อเรียกเมือกเสียวในช่องคลอดให้ขับออกมาเพิ่มเติมจนเยิ้มหยาด เพื่อเตรียมให้ร่องรูกระชับนั้นรอรับ “ของใหญ่” ที่กำลังจะสอดใส่เข้าไป...”ของใหญ่” ....ที่เพื่อนนักแสดงนักโป๊ด้วยกันยังเอ่ยปากยกย่องให้ว่า  “ไอ้ยุทธแม่งควยใหญ่ขนาดกระหรี่ยังร้อง”

เสธ.กริช นั่งดูหนังสดอยู่ปลายเตียงด้วยความระทึกใจ เขาเคยดูเกมสังวาสของหนุ่มยุทธมาแล้วทั้งจากหนังโป๊ และในคลับสวิงกิ้ง แต่ที่ผ่านๆ นั่น ผู้หญิงที่เป็นคู่สังวาสของนายยุทธ เป็นเพียงดาราหนังโป๊ไม่มีเกรด หรือไม่ก็ผู้หญิงเมียสมาชิกคนอื่น ซึ่งรูปร่างหน้าตาพื้นๆ  ไม่ได้สวยจนแทบไร้ตำหนิแบบใบว่านคนนี้

เมียสาวคนสวยของเพื่อนของเขา เมียเพื่อนคนนี้ที่เขาก็แอบหมายปองมานาน และไม่นึกฝันว่าเขาจะเพิ่งได้ร่วมสังวาสกับเธอไปหมาดๆ  จึงถือได้ว่าเขาก็เป็นผัวอีกคนหนึ่งของเธอไปแล้ว และนี่ เขากำลังจะได้ดู ผู้หญิงที่นับว่าเป็นเมียอีกคนของเขากำลังจะถูกคนอื่นเย็ด...

ความรู้สึกตื่นเต้นและสุดกำหนัดของ เสธ.กริช ในตอนนี้ มันช่างเหมือนกับวันที่เขากำลังนั่งดู วิกานดา เมียรักของเขา สังวาสกับชายเดี่ยว ต่อหน้าต่อตา เป็นครั้งแรก

ในครั้งนั้น เสธ.กริช ใช้เวลานานพอสมควรกว่าเขาจะเกลี้ยกล่อม หว่านล้อมเมียรัก ให้เริ่มเปิดใจเข้าสู่เกมสวิงกิ้งสำเร็จ หลายครั้งคราที่ถูกเธอต่อว่า ว่าเป็นคนโรคจิตอยากดูเมียตัวเองมี sex กับชายอื่น หลายครั้งทะเลาะกันจนเกือบจะเลิกรา
แต่แล้วทนรบเร้าไม่ไหว แอร์โฮสเตสสาวสวยระดับนางแบบ ก็ ตามใจสามีรูปหล่อยอมร่วมกิจกรรม

ในครั้งแรกๆนั้น เพียงไปนั่งดู คู่รักคู่อื่นบรรเลงเพลงกามกัน  ต่อมาก็พัฒนาเป็นสวิงแบบไม่แลก นั่นก็คือ นัดกับคู่รักดูดี อายุไล่เลี่ยกัน ไปนั่งกินดื่มจนได้ที่ ก็พากันไปจบในห้องพักของโรงแรมหรู โดยแต่ละคู่ก็บรรเลงรักกับคู่ของตัวเอง บนเตียงนอนที่แยกกันคนละเตียง

และกระทั่ง นวดน้ำมัน.... วิกานดา ได้เอ่ยปากขออนุญาตสามี ไปนวดน้ำมันโดยเธอบอกกับเขาว่าคนที่นวดให้เป็นผู้ชาย และนับเป็นครั้งแรกในชีวิตของเธอ ที่เธอยอมถูกชายอื่นนวดให้
เสธ.กริช นั้นตอบตกลงทันที และขอไปนั่งดูด้วย ทว่าเธอไม่อนุญาต

“ถ้า พี่กริชอยากให้วิตามใจพี่... พี่กริชก็ต้องตามใจวิก่อน” เธอยื่นคำขาด และแน่ล่ะว่า เสธ.กริชก็ยอม และอีกสามวันต่อมา หลังจากการนวดน้ำมันครั้งแรกระหว่างเมียรักกับชายเดี่ยวนิรนาม ซึ่งใช้เวลาร่วมสามชั่วโมงครั้งนั้น  ...ครั้งที่ เสธ.กริช ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับเมียสาวในห้องนั่น  ....

เสธ.กริชก็สมใจ ได้นั่งดูเมียสุดที่รัก บรรเลงเกมสังวาสอย่างสะเด่าเด็ด เผ็ดร้อนกับชายเดี่ยวนักมวยไทยนามว่าโก้ จากคลับสวิงกิ้งแห่งนั้น ต่อหน้าต่อตา และจากวันนั้น ถึงวันนี้  วิกานดา ก็กลายเป็นสาวสวยดาวเด่นคนหนึ่งของคลับ ที่ผ่านควยชายอื่นมานับไม่ถ้วน....ในช่วงเวลาเพียงไม่กี่เดือน
....

“ซี๊ดดด..ด...พี่...พี่ยุทธ...ว่า...น...ว่าน..เสียว อูยย” หญิงสาวครางเบาๆ เสียงกระเส่า ร่างงามดิ้นยึกยัก มือที่ป่ายป่ะ ละไปถูกแท่งลำขนาดลำแขน เธอกุมกำมันไว้ แล้วกลืนน้ำลายอึกใหญ่อีกครั้ง
 
สิ่งที่อยู่ในมือ ยอมนี้มันอุ่นผ่าว นอกจากจะยาวใหญ่แล้ว ยังมันแข็งมาก ราวกับเป็นแท่งยางแข็งๆ  ใบว่านรูดหนังหุ้มแห่งลำขึ้นลงเป็นจังหวะ จุดไฟเสียวให้หนุ่มหล่อได้ส่งเสียงคราง

เขาค่อยๆ เขยิบตัวขึ้น พร้อมๆกับกดหัวของหญิงสาวให้ขยับต่ำลง กระทั่งลำลึงค์ใหญ่นั้นชี้ปลายหัวถอกสีคล้ำเพราะผ่านศึกมานับไม่ถ้วน ต่อใบหน้างามระดับนางเอกของใบว่าน

หัวถอกคล้ำนั้นกระดกงึกๆ หากริมฝีปากงามสีกุหลายเพียงคืบเศษๆ 
ใบว่าน มองหัวงูตาเดียว ที่ปริบน้ำออกมาเยิ้มจนหันบานเป็นเงาวาว แล้วชำเลืองตาขึ้นสบกับผู้เป็นเจ้าของ

รู้ในทันที่ว่าเขาต้องการจะให้ทำอะไร  เธอยังนึกแสยงปากไม่หาย ที่เธอได้ใช้ปากดูดอมแท่งลึงค์สกปรกของไอ้โมทย์ไป  แต่นี่ เป็นของพี่ยุทธ ที่เธอรู้สึกพึงใจเขาอยู่ไม่น้อย ดังนั้นการที่เธอจะทำรักด้วยปากให้เขา จึงเป็นเรื่องที่เธอ...ยินดีจะทำ...

โชเฟอร์รูปหล่อ ต้องขมิบตูด ด้วยความรู้สึก เสียวและอุ่นวาบที่หัวถอก เขาก้มมองอย่างยินดี ที่ได้เห็นสาวงามระดับไฮโซ กำลังใช้ปากและลิ้นป้อนบำเรอความเสียวให้กับแท่งควยของเขา

“อืมม....พลอบ..บ...ซ..ซ...”  ..ของพี่ยุทธ...เต็มปากเหลือเกิน... ใบว่านรำพึง ขณะขยอกอมหัวถอกบาน สลับกับใช้ลิ้นไล้เลีย ตามยาวของแท่งลำ ลงไปจนถึงโคนที่ดกรกไปด้วยขนหมอยหยิกดำ

กลิ่นสาบควย กลิ่นอับ สาบเหงื่อ โชยแตะจมูกชัดเจน แต่สาวสวยไฮโซ ยามนี้ไฟสวาทมันติดแล้ว จนเกินห้ามใจไฟปรารถนา เธอนั้นลืมสามีหนุ่มที่รักเธอปานชีวิตจนหมดสิ้น

ยามนี้คิดเพียงจะบำเรอกามความใคร่ให้กับตัวเองและหนุ่มหล่อทั้งสองให้เต็มที่
 เธอลากปลายลิ้นไปถึงพวกกระโปกที่ห้อยโทงเทงของหนุ่มหยุด แล้วตวัดเลียอย่างอร่อยลิ้น ไม่รังเกียจกลิ่นสาบเหงื่อไคล
“อูยย..ซ...ซ...เสียว..ควยจังครับว่าน...อูยยย”  ชายหนุ่มตัวยืนเกร็ง แอ่นควยให้สาวสวยใช้ปากและลิ้นอย่างสนุก

“จ๊วบ..บ....จ๊วบ..บ....บ” เสียงดูดแท่งลำแบบเน้นๆ มันช่างเร้าใจ จน เสธ.กริช ก็ลุกมายืนดู เมียสาวคนสวยของเพื่อนรัก

ยามนี้เธอนั่งคุกเข่าอยู่ต่อหน้าโชเฟอร์ taxi รูปหล่อ ปากบางๆของเธออ้าอมดูด แท่งลำขนาดเขื่องใหญ่ของเขา จนเห็นมันตุงๆที่กระพุ้งแก้ม มือข้างหนึ่งของเธอกำแท่งลำไว้ กระตุกรูดหนังหุ้ม พร้อมๆกับจังหวะที่เธอขยอกดูด ส่วนอีกมือนั้นก็ประคองคลึงพวงกระโปกหนังย่นที่ห้อยโทงเทง

เสธ.กริช มองหนุ่มยุทธที่ยืนแหงนหน้า ตัวเกร็งด้วยความเสียวอย่างอิจฉา แล้วเขาก็ขยับเข้าไปยืนข้างๆ แอ่นแท่งลำแข็งเขม็ง ไปใกล้กับพวงแก้มเนียนใส

ใบว่านช้อนตามอง สบตากลมคมหล่อของพี่กริช แล้วเธอก็ถอนปากจากแท่งลึงค์ขนาดมหึ ของหนุ่มยุทธ แล้วมาอ้าอมหัวถอกสีชมพูอมม่วงของนายทหารรูปหล่อบ้าง  ปลายลิ้นนุ่มของเธอบรรจงเลียไล้หัวบานและแท่งลำอย่างแผ่วเบา เรียกเสียงครางกระเส่าจากปากนายทหารรูปหล่อเป็นระยะ

“ซี๊ด..ด...อูยยย...โอย..ซ...ซ..”    หนุ่มกริชกัดฟัน นึกในใจว่าเมียไอ้น๊อตดูดเลียควยได้เสียวเหลือเกิน
ใบว่าน สลับใช้ปาก ประเคนความเสียวให้ชายหนุ่มทั้งสองอย่างอร่อย แบบลืมตัวตนไปเลยว่าเธอเป็นหญิงมีสามีแล้ว
ครู่หนึ่ง หนุ่มยุทธก็ย่อตัว ประคองร่างงามขึ้นแล้วอุ้มไปวางให้นอนหงายแผ่หลา บนเตียง 

คราวนี้หนุ่มใหญ่ปราดเข้าไปสอดมือใต้ขาพับของหญิงสาว แล้วแบะสองขาของเธอออก หนุ่มยุทธตาวาว มองไปที่สองกลีบอวบขาว ที่ยังดูกลีบเบียดกันแน่น รอยแยกผ่ากลางสีชมพูระเรื่อนั้นฉ่ำเยิ้มเนเงาวาว หยาดน้ำเสียวไหลเยิ้มมาถึงฝีเย็บ

หนุ่มหล่อ ก้มลงไปแยงลิ้นแหย่ที่ร่องกลีบแล้วตวัดจิกเลียเม็ดแตกระรัว ร่องกลีบและรูก้น ขมิบยวบๆๆ แต่ไม่มีเสียวครางจากปากของใบว่าน คงมีเพียงเห็นร่างงามแดะแอ่นยึกยักเพราะความเสียว

หนุ่มยุทธเหลือบตาขึ้นมอง ก็ไม่เห็นใบหน้าของหยิงสาว แต่สิ่งที่เห็นคือ แก้มก้นแน่นสุดเฟิร์ม ของเสธกริช เต็มตา เพราะเขานั่งคล่อม ป้อนแท่งลึงค์ใหญ่เข้าในปากของสาวสวยให้เธออมดูด

พักหนึ่งของการบรรเลงเพลงลิ้น หนุ่มยุทธก็ขยับขึ้นประจำที่ จ่อปลายขีปนาวุธกับเป้านิ่ง เขาค่อยๆ กดจ่อหัวถอกขนาดหัวแมวกลางหว่างร่องที่ฉ่ำเยิ้ม แล้ว....กด...ลงไป 

ชายหนุ่มกัดกรามแน่น เมื่อพบว่าปากถ้ำทองของหญิงสาวนั้นฟิตแน่นกว่าที่เคยเจอ ร่างงามนั้นออกอาการขยับหนี  สองมือของเธอจิกผ้าปูที่นอนแน่น แต่ไม่อาจส่งเสียงได้เพราะในปากของเธอนั้นมีแท่งควยของเสธ.กริช สอดใส่อยู่เต็มปาก

เสธ.กริช รับรู้ถึงแรงดูดอย่างแรงที่หัวถอก ที่แสดงถึงความเจ็บตึงระคนเสียวที่ใบว่านกำลังได้รับ เขาขยับบั้นเอวกระเด้าแท่งลึงค์ใส่ปากของเธอช้าๆ  ในขณะที่หนุ่มยุทธ ยังไม่หักโหมสอดใส่ เขาเพียงกดหัวถอกให้ลื่นสไลด์ไปกับร่องกลีบและเม็ดละมุด โดยบางจังหวะก็ทิ่มแทงเข้าไปในร่องรูแต่ดันเข้าไปเพียงครึ่งหัวถอกเพื่อสร้างความคุ้นกับของใหญ่และความเสียวให้กับหญิงสาว

“จะใส่รึยัง ยุทธ” เสธ.กริช ส่งเสียงถาม เมื่อได้คำตอบว่าใกล้แล้ว เขาก็ถอนแท่งควยออกจากปากของเธอ แล้ว ขยับลงมา เพื่อรอดูเหตุการณ์สำคัญ แน่นอนว่า เขาหยิบมือถือมาบันทึกภาพไว้ แต่ใบว่านไม่ได้สังเกตุว่าเธอกำลังถูกบันทึกภาพ เพราะเธอเอาหมอนมาปิดใบหน้าตัวเอง จะด้วยเพราะความละอายใจหรือเพราะอะไรในใจของหญิงสาวนั่นก็ไม่อากบอกได้

สองขาของเธอ ถูกสองมือของหนุ่มยุทธ ฉีกให้ถ่างกว้าง ร่างงาม บิดเกร็งอีกครั้ง เมื่อหัวถอกกำลังกดฝ่าแนวต้านคือปากช่องคลอดเข้าไป  สองกลีบเนื้อเนียนนั่นบวมเป่ง ด้วยไม่เคยเจอสิ่งแปลกปลอมขนาดใหญ่อย่างนี้มาก่อน ขนาดของ พี่กริชที่เธอโดนไปเมื่อครู่ก็ว่าใหญ่แล้ว แต่นี่ ขนาดของสิ่งที่กำลังจะเข้าไปนี้ ใหญ่กว่าพอสมควร

“.ซี๊ด...ด...อ๊ายย...พี่....ยุทธ...เจ็บ...ว่าน...เจ็บ...ซี๊ด..ด...ด..” ใบว่านร้องคราง ด้วยรู้สึกว่าตรงนั้น..ตรงปากช่องคลอดมันตึงเหมือนจะปริฉีก

เสธ.กริช ตาวาวกับภาพที่เห็น เขาใช้นิ้วชี้มือซ้าย เขี่ยขยี้ที่เม็ดเสียวของหญิงสาว พร้อมกับนิ้วโป้งและนิ้วชี้มือขวา บี้คลึงหัวนมของเธอเพื่อสร้างความกระสันให้เธอไปพร้อมๆ กัน

“อู๊ยย..ย...ซี๊ด..ด...พี่...พี่..อ๊ายยย..อ๊ะ...อ..ซ...”    ใบว่านรับรู้ถึงความเขื่องใหญ่ที่ชำแรก สอดใส่เข้ามา จนพ้นหัวถอก ทำเอาเธอรู้สึกแน่นไปหมด

“อูย..ซ...ฟิตชิบเป๋งเลย..ซี๊ด..”  หนุ่มยุทธ คราง เมื่อแท่งลึงค์ของเขาสอดใส่เข้าไปได้ถึงครึ่งลำ เธอเริ่มกำลังรู้สึกผ่อนคลาย ด้วยเพราะความเสียวที่ได้รับการกระตุ้นจากเสธ.กริช ที่เขากำลังก้มลงลงใช้ปากดูดเลียหัวนมที่ชูชัน พร้อมกับปลายนิ้วที่เขี่ยที่เม็ดแตด

ใบว่านรับรู้ถึงการเคลื่อนตัวของแท่งลึงค์ใหญ่ในร่องกลีบ  หนุ่มยุทธไม่ฝืนฝ่าเข้าไปจนสุดลำในครั้งนี้ เขาถอนแท่งลึงค์ที่เข้าไปเพียครึ่ง และถอนดึงออกจนเกือบสุดแล้วดันเข้าไปใหม่ช้าๆ
“อา...ว....ซี๊ด...ด...ด”  ใบว่าน เผยอปากสีกุหลาบครางเบาๆ ด้วยเพราะความใหญ่ยาวประกอบผิวปูดโปนของเส้นเลือดที่พันตลอดลำยาวของมันกำลังครูดผนังเนื้ออ่อนๆ

เสธ.กริช ถอยออกมาดูเกมสังวาส ปล่อยให้หนุ่มยุทธบรรเลง โชเฟอร์รูปหล่อหนุ่มประกบปากจูบ ดูดปากแลกลิ้นกับใบว่าน  ในขณะที่เขากำลังเขยื้อนขยับก้น.. เคลื่อนไหว สอดใส่แท่งลึงค์กับร่องกลีบแน่นๆ  อา...กามกรีฑา..กำลังเริ่มแล้ว...
“อูย..ย....ซู๊ด...ด...ด.....อูยยยย....ของว่าน..ฟิตเหลือเกิน...ซี๊ดดด....อูย..หนีบควยหนึบเลย”  ชายหนุ่มถอนปากออกมาส่งเสียงคราง

ใบว่านซึ่งตอนนี้อารมณ์ตกอยู่ใต้แรงตัณหาอย่างสุดกู่  ส่งรอยยิ้มให้เขาอย่างสุขใจและยิ่งสะใจที่เห็นหนุ่มหล่อ ห่อปากซูดราวกับกินพริกเข้าไป เมื่อเธอเกร็งขมิบร่องกลีบรัดลำลึงค์ของเขา....อา ...เธอกำลังตอบสนองความสุขแก่เขาราวกับเป็นสามีก็มิปาน

หนุ่มใหญ่เริ่มขยับบั้นเอวเร็วขึ้น ส่งแท่งเนื้อไร้มันมุดเข้าออกร่องกลีบด้วยจังหวะเน้นๆ ความใหญ่ยิ่งของมันทำเอากลีบเนื้อทั้งแคมนอกแคมในปริปลิ้นตามจังหวะเข้าออก น้ำเมือกเสียวชะโลมแท่งลำเขื่องผิวปูดโปน จนเป็นคราบขาวคล้ายครีม ...

เสียงดังผลุบผลับ ประกอบ เสียงปั้บๆๆๆของโหนกเนื้อที่กระแทกกัน ผสานกับเสียงครางระงมด้วยความสุขเสียวของคู่สังวาสทั้งสองคู่

ชายหนุ่มยกสองขาที่ถ่างอ้าของใบว่าน ขึ้นสูงและพาดล๊อคไว้กับบ่าตัวเอง  สองมือแกร่งกดรั้งหัวไหล่ของเธอไว้แน่น เป็นสัญญานว่าเขาจะล๊อคร่างของสาวสวยให้เป็นเป้านิ่ง เพื่อเร่งจังหวะกระเด้าให้ถึงที่สุดในคราวเดียว 

แล้วก็เป็นอย่างนั้น ชายหนุ่มขยับบั้นเอวส่งแท่งลึงค์ยาวใหญ่และถัวถอกบานเป็นกระจังมุดทะลวงร่องกลีบที่กระชับแน่นของสายสวยแบบใส่คะแนนไม่ทัน    ผับๆๆๆๆๆๆ

“อูย...ย..ว๊าย..ๆๆๆๆๆ....พี่ยุทธ.....ซี๊ด...ด....ว่าน..ๆ..ๆ. ๆๆ...จะ..ๆๆๆ .ซี๊ด...ด..อู๊ย...”
“ฮูย..ย....ว่านครับ...โอย..ๆ...ๆ...ๆ...ๆๆๆ พี่ก็..อูย...ย.. ๆๆๆๆ เสียว..ควย..... ฮีบ ๆๆๆๆ” 

สัญญานสะกิดหลัง ทำให้หนุ่มยุทธ กระเด้าต่ออีกไม่ก็ครั้ง ก็ถอนแท่งลำออก เสธ.ยุทธ เข้าแทนที่ทันที แล้วสอดใส่แท่งลึงค์ พรวดเดียวมิดด้าม ร่างงามสะดุ้งยึก เพราะปลายเดือยชนปากมดลูก
 
เธอปรือตามองใบหน้าหล่อของคู่สังวาสที่แตะมือเปลี่ยนกันราวกับเกมมวยปล้ำ แล้วสาวสวยไฮโซผัวเผลอก็ใช้สองมือจิกหัวไหล่หนาของเพื่อนสามีแน่น เพราะ นายทหารหนุ่ม ถอนแท่งเดือยทองออกแล้วเริ่มกระเด้าเย็ดอย่างดูเดือดเพื่อสานต่ออารมณ์เสียวของหญิงสาวขาดตอน

“อ๊า..ซ..ซี๊ด..ด..พี่.ๆๆ..อ๊า..ๆ...พี่กริช..ซี๊ด..ด....ว่าน..ๆๆ....ๆ...ซี๊ด...ด.....อ๊า..ซซซ”  ใบว่านครางกระเส่า
ความเสียวกระสันเริ่มเขม็งเกรียวจนเกือบสุด เสธกริช กระเด้าเน้นๆ ตับๆๆๆๆๆๆๆ  ทั้งบด ทั้งโม่ ถามว่าเสียวไหม บอกได้เลยว่า เสียวมาก น้ำปริบหัวควยจนแทบจะทะลัก  แต่กระนั้นเขาก็ยังสามารถขมิบกลั้นทำนบน้ำกามไม่ให้กระฉูดแตก เพราะเขายังมีเป้าหมายอีกอย่าง 

“พล๊อบ.บ..”  เสียงเกิดจากที่นายทหารรูปหล่อ ถอนเสาเข็มจากร่องรู ที่หยาดเยิ้มและเริ่มบวมแดง รูช่องหลอดที่เคยกระชับเพียงปลายก้อน ตอนนี้เห็นเป็นรูโหว่ประมาณนิ้วหัวแม่มือ  แล้วเขาก็หลีกทางให้ หนุ่มยุทธเข้าแทนที่อีกครั้ง
โชเฟอร์หนุ่ม คราวนี้ จ่อหัวถอกบานกับร่องกลีบแล้วดันพรวดเดียวสุดโคน ลำควยใหญ่ยาวราว แปดนิ้ว เข้าไปจนมิดด้าม ใบว่าน สะดุ้งเฮือก เพราะสุดช่องทางรักถูกกระแทกจังๆ

“โอ้ววว...ซซซ...พี่...” สาวสวยร้องออกมาได้เท่านั้น ก็ต้องหน้าเบ้ด้วยความเสียว เพราะหนุ่มยุทธสะบัดบั้นเด้า อัดกระหน่ำลูกสูบถี่ยิบชนิดให้คะแนนไม่ทัน เสียงเนื้อหนอกกระทบกัน ตับๆๆๆๆ พวงไข่ยานฟาดร่องก้น ปับๆๆๆๆ ดังถี่ยิบ

แล้วเขาก็พลิกตัวให้หญิงสาวขึ้นอยู่ข้างบน ร่างงามระหง อ่อนระทวยแนบร่างไปกับร่างกำยำ แต่บั้นท้ายโก่งขึ้น เพื่อเว้นช่วงให้ชายหนุ่มได้เด้งควยเสยเข้าร่องรูได้ถนัด

เสธ.กริช ที่คุกเข่าอยู่ทางปลายเท้า มองลูกสูบสีคล้ำมุดเข้าออกร่องกลีบสีแดงระเรื่อ กลีบเนื้อปลิ้นเข้าออก อย่างสาแก่ใจ แล้วเขาก็ ค่อยขยับเข้าไปจัดท่าทาง จ่อปลายหัวถอกกับรูก้นสดสะอาดราวกับรูก้นเด็ก เขาปรารถนาจะเป็นคนแรกที่ได้เบิกถ้ำประตูหลังของเมียเพื่อนนั่นเอง

“อ๊ะ...พี่...กริช...อย่า...ไม่ค่ะ...ไม่นะ...ว่าน...ว่านไม่เคย..อ๊ายยย”  หญิงสาวร้องและพยายามดิ้น แต่ก็ไม่สำเร็จ เพราะเจ้ายุทธใช้สองมือ รั้งล๊อคสะโพกของเธอเอาไว้ไม่ให้ขยับ แถมยังช่วยแบะแก้มก้นออกจากกันเพื่อให้เสธ.รูปหล่อ ปฏิบัติการได้โดยง่าย

“อูยยย....ฟิตชิบหายเลย....อูยยยยย..ซ...ซซซซ.”  เสธ.รูปหล่อ ร้องโอดโอย เมื่อแท่งลึงค์ของเขาสอดเข้าไปในรูประตูหลังของหญิงสาวได้ถึงครึ่งลำ

“ว๊ายยย พี่กริช...มัน..เข้า..แล้ว...ว...อย่า..ทำ..กับว่านแบบนี้....ซี๊ดดด”  สาวสวยร้องกรี๊ดลั่น ด้วยเพราะประตูหลังถูกรุกรานเป็นครั้งแรกในชีวิต และยิ่งไปกว่านั้นคือ ภาพของเธอขณะนี้ เธอกำลังถูกชายหนุ่มสองคนสอดใส่อวัยวะเพศเข้ามาในกายเธอพร้อมๆ กัน

ทางฝั่งชายทั้งคู่ บรรยายได้ถึงความรู้สึกถึงความฟิตกระชับทั้งสองช่องทาง แถมยังสัมผัสได้ถึงแท่งลึงค์ของอีกฝ่าย มันรู้สึกเลยว่าควยทั้งสองลำเข้าไปถูกันในร่างกายของหญิงสาว โดยมีผนังเนื้อกั้นขวางอยู่

ใบว่าน กัดกรามแน่น หลับตาปี๋ เมื่อทั้งสอง เริ่มเขยื้อนขยับ มันเป็นอะไรที่บอกไม่ถูกเลย ที่เธอถูกร่วมรักพร้อมๆ กันทั้งสองประตูแบบนี้ มันจุดแน่นไปหมด เรื่องเสียวนั้นไม่ต้องพูดถึงเลย เพราะ..อีกไม่กี่วินาที เธอก็จะถึงจุดสุดยอดอีกแล้ว

“อ๊ายยยยย.....ซ...ซซซซ....”  หญิงสาวร้องเสียงดัง ถึงจุดสุดยอด จนน้ำหูน้ำตาไหล ในขณะที่ร่างของเธอถูกสองชายกระหน่ำเย็ดทั้งสองประตูจนนมกระเพื่อม   

“อูย..ย...ย...จะไม่ไหวแล้ว ยุทธ...อูย...”  เสธ.กริช ครางบอกหนุ่มยุทธ เป็นสัญญานบอกว่าเขาต้องการเปลี่ยนตำแหน่ง แล้วเขาก็ถอนแท่งลำออกจากประตูหลัง หนุ่มยุทธ ก็รีบจัดกาพลิกร่างของใบว่านให้นอนหงายกับเตียงแล้วเขาก็ถอนสมอ  เสธ.กริช รีบปราดเข้าแทนทันที เพราะทำนบน้ำใกล้แตกเต็มทน

เมื่อแท่งลึงค์สอดลึกเข้าไปจนสุดลำยาว เสธ.รูปหล่อ ก็ตั้งหน้าตั้งตากระเด้า ฮึบๆๆๆ    แท่งควยถูกร่องกลีบบีบรัดจนแน่น ทำนบความเสียวของนายทหารรูปหล่อไม่อาจต้านทานได้อีกต่อไป ถึงคราวที่เขาต้องน้ำแตกแล้ว...

“โอย....โอย....อออก...แล้ว...ซี๊ด...ด...อออก...แล้ว....”   เสธ.กริช กดกระเด้าเน้นๆ สามสี่ครั้ง แล้วดันลำลึงค์เข้าไปจนสุด แก้มก้นบีบขมิบจนเห็นเป็นริ้วๆ พวงกระโปกหดแน่น บีบกระฉูดน้ำเหนียวเข้าไปจนหมดแม๊ก 

“...ซี๊ด...ด....ด....โอย....เสียวชิบหาย....ซี๊ด....ด...”  เขาครางส่งท้าย ก่อนจะฟุบลงไปบนร่างงาม
 
ใบว่านก็ถอนหายใจเฮือกใหญ่ เพราะความเสียวยังคงมีอยู่ หลังจากที่เขาถึงจุดสุดยอดไปแล้ว แต่ชายหนุ่มก็ฟุบไปเฉยๆ  หนุ่มยุทธนั้นเข้าใจ เขาเลยสะกิดให้เสธ.รูปหล่อพลิกกายออก

ทันทีที่แท่งควยที่อ่อนตัวของเสธ.กริชหลุดออก  น้ำกามข้นก็ไหลพรวด ออกมาจากรูช่องคลอด จนเยิ้มเป็นครีมขาว  หนุ่มยุทธแทงหัวถอกเข้าไปทันทีโดยไม่รังเกียจ

“อุ๊ย..ซซซ....พี่ยุทธ..อา..ซซซ”  ใบว่าน สะท้านกาย ร่องรูตอนนี้จะบอกว่ามันระบมก็ว่าได้ เพราะถูกเพื่อนสามีซอยไม่ยั้ง  แต่ความเสียวก็ค่อยๆ ก่อตัวอีกครั้ง เมื่อหนุ่มใหญ่ เริ่มกระเด้าช้าๆ ความใหญ่ยาวของเขามันช่างเต็มร่องรู จนตึงไปหมด 
หนุ่มยุทธกระเด้าไปด้วย ปากกระกบจูบแลกลิ้น  มือคลึงเต้านมไปด้วย เป็นชั้นเชิงเสียวที่คลาสสิค
กลีบแคมของสาวสวยขณะนี้ ปลิ้นเข้า ปลิ้นออก ตามจังหวะสอดใส่ของลำควยใหญ่ยาว

แม้นเธอจะถึงจุดสุดยอดไปเมื่อครู่นี้ แต่ใบว่านก็เริ่มรู้สึกว่า เธอกำลังจะปริบอีกแล้ว...ซี๊ด...ด...พี่ยุทธ...ซี๊ด...ด....อา....
“รอ...รอพี่ด้วย...ซี๊ด...พี่ก็จะ...ออกแล้ว..ซ...ซี๊ด...ด...”  หนุ่มยุทธ เริ่มเร่งจังหวะกระทั้นจนร่างงามสะเทือน นมกระเพื่อม

จริงๆแล้วเขายังสามารถอึดได้อักพักใหญ่เลย แต่เมื่อคิดว่าราตรีนี้ยังอีกยาว เลยเอาให้ออกไปสักน้ำก่อนดีกว่า

แล้วเขาก็จับสองขาพาดล๊อคกับบ่า กระเด้าแน่นๆ ส่งท้าย

อูยยย  เขากัดกรามกรอดๆ ด้วยแท่งลำที่โดนช่องคลอดบีบรัดและหัวถอกก็ถูกตอดรัดเป็นจังหวะ

หนุ่มใหญ่กระแทกลูกสูบแบบเน้นๆ อีก สามครั้งแล้วดันเข้าไปจนสุด ก่อนจะขมิบเกร็งกล้ามก้นแน่นเตรียมกระฉูดกระสุนแห่งความรัก เข้าไปในโพรงกระชับที่รัดแน่น  เขารู้สึกเลยว่า ทำนบน้ำของเขาครั้งนี้แตกมากกว่าที่เคยๆ

“อ๊าก...ก....ออกแล้วครับ...ว่าน...พี่ออกแล้ว...โอย...โอย....ออกเยอะเลยครับ....อ๊า....โอย...ย....”

พร้อมๆกันกับที่หญิงสาว ก็เกร็งตัวแน่น สองมือจิกหัวไหล่กำยำจนเป็นรอยเล็บมือ
"อ๊าาา..ว่าน...ว่าน...ซี๊ดดดด" ภายในส่วนลึกของช่องคลอดกระชับ มันตอบ มุบๆๆๆ ถี่ยิบ ด้วยเพราะสาวสวยได้แตะถึงสวรรค์ชั้นที่เจ็ด
จากการถูกเย็ดด้วยควยขนาดพอๆดับแขนเด็กวัยรุ่น

ร่างเพรียว บิดแอ่นเนินเนื้อบดอัดกับแท่งลึงค์ที่เขากดเข้ามาจนสุดลำ

ช่องคลอดขมิบดูดรับน้ำเหนียวที่กระฉูดเข้ามาในมดลูก...ระลอกแล้ว ระลอกเล่า ....

.......

..] ภาพการเสพกามของหนึ่งหญิงสองชายอย่างถึงพริกถึงขิงนั้น... ถูกบันทึกไว้ด้วยมือถือตั้งแต่ต้นจนจบ....   


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 19, 2018, 04:03:54 pm โดย kobkobkob »

*

ออฟไลน์ bangsan

 • Senior Member
 • ****
 • 656
 • 86
  • ดูรายละเอียด
Re: บาป สวาท 9 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 18, 2018, 05:16:06 pm »
ใบว่านตอ้งเจอสองรูพร้อมกันแน่ๆเลยมันถึงจะได้อารมณ์

*

ออฟไลน์ popy009

 • Full Member
 • **
 • 207
 • 91
 • เซ็กส์ เยียวยาทุกสิ่ง
  • ดูรายละเอียด
Re: บาป สวาท 9 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 18, 2018, 05:17:01 pm »
สมกับการรอคอย
คุณพงษ์เพทพสุดยอดเสมอ
ใบว่านร่านกว่าที่คิด!!!!

*

ออฟไลน์ mspeed

 • Legend Member
 • *******
 • 2236
 • 528
  • ดูรายละเอียด
Re: บาป สวาท 9 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ตุลาคม 18, 2018, 05:18:09 pm »
ครั้งแรกก็ก้าวไปไกลเลยนะเนี่ยน้องว่าน

*

ออฟไลน์ MAC

 • Gold Member
 • *****
 • 1463
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: บาป สวาท 9 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ตุลาคม 18, 2018, 05:23:18 pm »
น้องใบว่านเก่งนะรับศึกหนักได้สบาย(น้องใบว่านรับเพิ่มอีกซะคนได้ไมครับ)ฮิๆๆ ::Thankyou::

Re: บาป สวาท 9 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ตุลาคม 18, 2018, 05:26:54 pm »
และแล้วใบว่านก็โดนแซนวิชจากหนุ่มยุทธและเพื่อนของสามีซึ่งเป็นคนเปิดซิงประตูหลังจนได้  แล้วก็น่าจะโดนหนุ่มยุทธทะลวงประตูหลังด้วยอีกคน  หึหึ เสร็จงานนี้น้องใบว่านคงจะเจออีกหลายผัวแน่นอนเลย.....

*

jjgreat

Re: บาป สวาท 9 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ตุลาคม 18, 2018, 05:27:23 pm »
โดนครบทุกรูแน่

*

ออฟไลน์ rangsitboy

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 236
 • 239
  • ดูรายละเอียด
Re: บาป สวาท 9 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ตุลาคม 18, 2018, 05:34:11 pm »
มาแล้ว มาแล้ว ดีใจจริงๆเลย ::WowWow::

*

ออฟไลน์ kengmaxi

 • Senior Member
 • ****
 • 915
 • 372
  • ดูรายละเอียด
Re: บาป สวาท 9 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ตุลาคม 18, 2018, 05:36:12 pm »
รอมานานเลยครับ สิ้นสุดการรอคอยของสาวใบว่านสักที คราวนี้โดนทีเดียวสองรู คงลืมผัวเจ้าน็อตไปเลยล่ะสิ

*

ออฟไลน์ Nong5670

 • Senior Member
 • ****
 • 739
 • 70
  • ดูรายละเอียด
Re: บาป สวาท 9 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ตุลาคม 18, 2018, 05:36:27 pm »
โอ้ย โดนที่เดียวสองรู น้องว่านนะน้องว่านบานแน่ๆ

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 6549
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: บาป สวาท 9 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ตุลาคม 18, 2018, 05:39:51 pm »
ว่านถ้าสามีมาใช้งานอีกจะเป็นอย่างไรนะ

*

snowmouthain

Re: บาป สวาท 9 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ตุลาคม 18, 2018, 05:44:23 pm »
ใบว่านน่าเย็ดจริงๆ

*

ออฟไลน์ pamaaeng

 • Gold Member
 • *****
 • 1119
 • 354
  • ดูรายละเอียด
Re: บาป สวาท 9 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ตุลาคม 18, 2018, 05:51:07 pm »
อูยยยย ..รอมานาน ...
ได้แตก 2-1 สมหวังดั่งใจ แล้วววว

เสียวสะเด็ดจริงๆ พับพ่า ซิ

 ::Hungry::

*

ออฟไลน์ kobjuk

 • Senior Member
 • ****
 • 857
 • 262
  • ดูรายละเอียด
Re: บาป สวาท 9 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ตุลาคม 18, 2018, 05:51:27 pm »
ใบว่านไม่น่าเลย สงสัยพรุน

*

ออฟไลน์ chatchawan rungthiwa

 • Full Member
 • **
 • 139
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: บาป สวาท 9 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ตุลาคม 18, 2018, 05:53:27 pm »
แล้วต่อไปจะเข้าสมาคม​แน่นอน​เลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ