ขอบคุณหมอ cop

ขอบคุณหมอ cop

 • 7 ตอบ
 • 6707 อ่าน
ขอบคุณหมอ cop
« เมื่อ: ตุลาคม 19, 2018, 05:47:06 pm »
ให้จนหมด เรากลับมานั่งพักหนึ่ง ผมยังไม่เห็นอาการที่หมอบอกเลย แม่นั่งนิ่ง ยังคุยกับผมอยู่ ผ่านไปครึ่ชั่วโมง ผมก็ออกมา แม่นั่งหน้าแดงกล่ำ หายใจถี่ “ ดม แม่ไม่รู้เป็นอย่างไร ใจเต่นแรง อื่ม “ ผมหันไปมอง ผมต้องตกใจ แม่ของผมตาหวานฉ่ำเลย “ แม่ แม่ทนหน่อย ไป “ ผมรีบพยุงแม่ไปขึ้นรถ ขับพาออกไปยังโรงแรมที่ผมสั่งจองไว้แล้ว ผมขึ้นรถแล้วฤทธิ์ยากคงออกฤทธิ์ เต็มที่ แมกอดผมแน่น หลังจากจอดรถ เข้าที่ผมรีบพาแม่เข้าห้องทันที แม่ดึงเสื้อผ้าที่ใส่อยู่ออก อย่างรวยเร็ว ผมจับตัวแม่ไว้ เรียกแม่ เบา แล้วผมก็ถอนกางเกงในของแม่ออกเอง โอ้? ผมตลึงงัน แม่ของผม หีใหญ่จังเลย ผมมองดู ถึงแม้นว่าแม่จะซูบไปนิด แต่โอ้ว์ มันช่างดูยั่วยวนเหลือเกิน ช่วงขาที่เรียว

หน้าท้องที่แบนราบเพราะออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และหน้าอกขนาด36นิ้ว เนินหีของแม่มันช่างอวบใหญ่ โนกนูนน่าจับเหลือเกิน ตอนนี้ ง่ามหีของแม่มันเปียกชุ่มไปด้วนน้ำเหงี่ยนที่แม่ขมิบออกมาโชลมชุ่ม มันพร้อมที่จะให้ท่อนเนื้อควยของผมจำแรกเข้าไป แม่กอดรัดผมแน่ ท่อนควยของผมก็ทิ่งแทงไปตามง่ายหีของแม่ จึงทำให้เงียนง่านที่สุดยิ่งคิดว่าจะได้เย็ดกับแม่ ยิ่งทำให้ผมน้ำจะแตกเสียให้ได้ แต่ไม่หรอก พราะผมยังไม่ได้เย็ดหีของแม่เลย..ขืนปล่อยไว้อย่างนี้น้ำแตก ก่อนแน่ๆ เพราะแม่ของผมตอนนี้ขยับสะโพกให้ควยเสียดสีกับหีแม่ ในที่สุดผมก็บอกกับแม่ผมว่า.. ” อูยส…คุณแม่ ครับ…ผมขอเอาควยถูไถตรงแคมหีของแม่อย่างนี้ น้ำมันจะ ได้น้ำแตกเร็วๆ…นะครับ”…แม่นั้นเงี่ยนเต็มกลั้นอยู่แล้วรีบนอนหงายตัว พิงพนักโซฟาอยู่ในท่านั่ง สองขาอ้าออก…ปากร่องหีอ้าออกมาเล็กน้อยแลเห็น ร่องแคมน้ำเงี่ยนเยิ้ม ฉ่ำ…เม็ดแตดสั่นระริก…”อูยส์…เอาเลยลุก

อย่างนั้นก็เย็ดแม่ได้เลยลูก…โอย…แม่ก็เสียวหีแม่อยากเย็ดแล้วเหมือนกัน…ควยลูก ใหญ่มาก…อย่าให้น้ำก็ออกเสียก่อน…อูยสส์…แต่เบาๆก่อนนะลูก” ผมเห็นอาการของแม่…ผมเขี่ยไล้ไปตามแคมหีทั้งสองข้าง บางครั้งก็ เลยไปเสยกับติ่งแตด…ลองหยั่งๆ ทิ่มหัวเข้ารูหี…บัดเดี๋ยวทิ่มแล้วชักออก บัดเดี่ยวคาหัวบานแล้ววนซ้าย ขวา แม่โดนขนาดนั้นถึงกับกลั้นความเสียวเอาไว้ไม่ไหว ผม่รีบดึงสะโพงให้ควยของผมดับพลวดเข้าไปในรูหีของแม่ ” โอว ซีดส์ ดมเย็ดควยเอาเข้าไปเถอะ เย็ดแรงๆ เอาเข้าไป ซี๊ด อูยส์ ”.ผมได้ยินดังนั้น…อารมณ์ หื่นกระหายมีความตื่นเต้นระคนกัน แม่ยอมให้ผมเย็ดแล้วควยของผมจมดิ่งอยู่ในรูหีของแม่

เสียงแม่กระตุ้นอารมณ์ให้ผมเอาควยลูกเย็ดหีแม่“อูยย์ เย็ดกับแม่นะลูกนะ แม่อยากให้ลูกเย็ด โอย.ยย ลูกจ๋า แม่เงี่ยนจังเลย ซี๊ด””อูย แม่ยอมให้ดมเย็ดหีแล้ว ดมเอาควยใส่หีแม่แล้ว อ้าหีรับควย ผมด้วย แม่ผมกดหัวควยเข้าไปแล้ว อูยส มิดเงี่ยงแล้ว ซี๊ด ” ผมกดหัวควยเข้าไปรูหีของแม่ก็ฝืด คับเพราะขนาดควยของผมใหญ่มากเหมือนกับหีของแม่ แม่แม้จะเคยโดนพ่อเย็ดมาก่อนแล้วแต่ควยของพ่อคงเล็กกว่ของผมแน่ เพราะในรูหีของแม่ขณะนี้มันคับติว” โอย.ยย เบาๆ ก่อนลูก ของลูกใหญ่ ซี๊ด คับแน่นไปหมด ค่อยๆ ลูก ค่อยๆ ซี๊ดสส์”“ แม่ว่าอะไรใหญ่นะครับ ผมได้ยินไม่ชัด ”.”อูยส์ ควยลูก ควยของลูก ใหญ่ ซี๊ด แม่คับหีไปหมดแล้ว อูยส์ ”.”หีแม่ก็ฟิตครับ อูยส์ บีบรัดหัวควยผมน่าดูเลย ซี๊ดส์ แล้วคุณแม่ชอบไม๊ครับ ควยใหญ่ๆ น่ะ ซี๊ดสส์ ” ผมค่อยๆ กดลำควยเข้าไปอย่างช้าๆ เลือนเข้าเลื่อนออกไปเรื่อยๆ แต่ทุกครับเข้ายันโคนควยของผม แล้วกดแช่ไว้บางครั้ง

เนื่องจากช่องหีของผู้เป็นแม่ตอดรัดอย่างรุนแรง..ถ้าขยับน้ำ แตกทันที ผมกระซิบเบาๆ กับแม่ด้วยความเสียวซ่าน”อูยส์ หีแม่ตอดควยผม ตอดแรง หีแม่เย็ดมันส์อะไรอย่าง นี้ ต่อไปแม่ต้องให้ผมเย็ดทุกวันนะครับ” แม่ของผมโดนควยอัดแน่นอยู่ แม่กำลังเสียวซ่านไม่แพ้กันช่องหีบีบ ตอดควยของผม”อูยส์ แน่นหีไปหมดแล้ว ซี๊ดส์ หีแม่เย็ดมันก็เย็ดไปซิลูก ต่อไปเย็ดได้ทุก เวลา อูยส์ เราแม่ลูกเย็ดกันจะเป็นไรไป ลูกเงี่ยนก็มาเปิดหีแม่เย็ดได้เลย อ่าว์ อู๊ยย.แม่ชอบควย ใหญ่ๆ ของลูก เย็ดมันส์ แม่ไม่ต้องอดอยากปากแห้งอีกแล้ว กระเด้าแรงๆ เลยลูกขา แม่ยังตึงอยู่แต่เสียวดีเหลือเกิน ซี๊ดส์ อู๊ยย์ ” แม่กระดกตูดตามควยของผมที่กำลังขยับกระเด้าอย่างช้าๆ และเร็วขึ้น

เมื่อความมัสส์มากขึ้นความแน่นเริ่มคลายตัวและเริ่มเร็วขึ้น.. เร็วขึ้น…ปากก็ประกบกับปากของแม่ แลกลิ้นพัวพันกันนัวเนีย ตูดก็ขยับกระเด้าแรงบ้าง เบาบ้าง ถี่ๆสลับเนิบๆ
”โอย คุณแม่ครับ หีคุณแม่เย็ดมันส์จริงๆ ครับ ผมชักหวงแล้วซิครับ ซี๊ดส์ให้ผม เย็ดบ่อยน๊ะแม่ แล้วผมเลียหีให้แม่ด้วยนะครับ อูยส์ .หีแม่ใหญ่ถูกใจผมครับ ให้ผมเป็นผัวแม่นะครับ ผมอยากได้แม่ เป็นเมียครับ ซี๊ดสส์ อู๊ยยย์ ”” แม่ก็เป็นอยู่แล้วนี่ไง อูยส์ แม่ให้ลูกเป็นผัว เป็นผัวแม่แล้วต้องเย็ดแม่ทุกวัน นะ ซี๊ดสส์ กระเด้าแรงๆ แม่ไม่แน่นแล้ว อูยส์ เสียวหีจัง ผัวขา ลูกขา แม่ เมียมันส์หีจังเลย กระเด้าเย็ดแรงๆ บดแตดให้แม่ด้วย เอาหมอยที่หนอกควยลูกขยี้แตดแม่ด้วย ซี๊ดสส์ หัวควยลูกกระทุ้ง ยันมดลูกแม่ อูยส์ ”” ครับ ซี๊ดผมจะเย็ดกับแม่ทุกวันครับ แต่ผมว่า เรียกแม่ลูกเวลาเย็ดกันดี กว่า มันได้อารมณ์ดี ลูกเย็ดกับแม่ โอยมันส์ ซี๊ด คุณแม่ต้องพูดด้วยครับผมชอบ ”โหม ตูดกระเด้าซอยอย่างถี่หยิบ

” โอย…มันส์หี จ้ะ จ้ะ ลูกจ่า ดีเหมือนกันเป็นแม่ลูกแล้วเย็ดกันก็ได้ แม่เย็ดกับลูก โดนควยลูก ดี เหมือนกัน อยู่ในบ้านจะเย็ดกันตรงไหนก็ได้ เราจะเย็ดกันเมื่อเราเงี่ยน ชอบหีแม่มั่ยลูก หีแม่เย็ด มันส์หรือเปล่า เอาเลยกระเด้าให้มิดลำเลย โอ๊ย.ย์ แม่อยากจะเย็ดมาตั้งนานแล้ว…อูย..วันนี้ ได้เย็ดสมใจแล้ว…ซี๊ด”ด้วยฤทธิ์ยาปลุกอารมณ์ทำให้ผมของผมลืมตัวปล่อยอารมาย์เต็มที่ความอายของแม่ไม่มีแล้ว ซึ่งมันก็เป็นที่ถูกใจของผมเช่นกัน ผมเห็นแม่เต็มที่แล้วผมก็เต็มที่เช่นกัน ” อูยส์…ครับผมก็อยากเย็ดกับแม่เหมือนกันครับ ต่อไปผมจะเย็ดแม่ตลอดเวาลาเงี่ยน ผมจะเย้ดทุกที่ ผมจะเย็ดให้แม่มีความสุขาเต็มที่ ต่อไปแม่จะได้มีผมเป็นผัวตลอดไป…แต่ตอนนี้สมใจ ผมแล้ว ลูกได้เย็ดกับแม่แล้ว เอาควยใส่รูหีแม่ มันส์ อูยส์. ราเย็ดกันตอนไหนก็ได้ใช่ไหมครับ อูยส์ ชอบครับ ผมชอบหีของแม่ครับ แตดก็น่าเลียครับ ซี๊ดสส์””อูยส์ใช่แล้วต่อไป ดมเย็ดแม่ได้ตลอดเวลา

อยากเย็ดตอนไหนบอกแม่แม่จะให้ลูกเย็ด เราจะเย็ดกันลูกขา เอาเลยลูก ซี๊ดส์ กระเด้า เร็วๆ แรงๆ โอ๊ยย แม่ไกล้จะเสร็จแล้ว..ขยี้แตดด้วยลูกจ๋า ซี๊ดสส์ ” ผมฟังแม่พูด ก็ยิ่งมีอารมณ์เงี่ยน ควยเริ่มแข็งเต็มที่ใช่มันกำลังจะถึงจุด จุดหมายเหมือนกัน โหมกระเด้าถี่ยิบ ร้องคราง” โอ๊ย แม่ ครับ หีแม่เย็ดมันส์ ผมทนไม่ไหวแล้ว น้ำควยจะแตกแล้ว อู๊ยส์ ซีดสส์ อ้าววว์ จะแตกแล้วแม่จ๋า อู๊ยยย์ ซี๊ดสส์ อู๊ยยย ””อูยส์ อี๊ดสสส์ อ้าววว์ ดมจ๋าแม่ก็ทนไม่ไหวแล้ว เย็ดแรง ลูกขา อู๊ยยย์ ” ครับแม่ ผมจะเย็ดหีให้แน่นแม่จ๋า ผมจะพุ่งน้ำควยเข้าหีของแม่ แล้ว โอยย์ . อู๊ยยย์…น้ำควยผมแตกแล้ว..ว..ว..ว..โอว..ซ์.” ผมกระแทกหีของแม่ กระเด้าเบาๆ สามสี่ที ก็เกร็งตัวกระตุก แม่ขมิบหีอูบรับน้ำควยของผม น้ำควยของผมผสมกับน้ำหีของแม่ ในโพลงหีของแม่ ใช่แล้วผมได้เย็ดกีของแม่แล้ว ความผิดชอบชั่วดี ผมลืมไปหมดแล้ว จำได้แต่หีอวบของแม่เท่านั้น โอว แม่ผมช่างน่าเย็ดจริง

ผมดึงแม่ลุกขึ้นจากนั่งเอนมากอดไว้อย่างแสนรักปากจมูกซุกไซร้อยู่ตรงซอกคอหอมกรุ่นหน้าอก นมของแม่อัดแน่นกับอกของผม” ผมมีความสุขเหลือเกินครับแม่ สมใจผมที่สุด ไม่มีสุขไหนจะเท่านี้อีกแล้ว แล้วแม่มีความสุขมั่ยครับ…” เขาหอมแก้มแม่แล้วสบตาซึ้ง” โอ้ว นี้แม่ทำอะไรลงไป ดม ทำไม่ ดมทำอะไรกแม่ ““ แม่ แม่ไม่รู้หรือแม่ปล้ำเย็ดผมน๊ะ ““ หงื่อ เป็นไปได้งั่ย ““จริงครับแม่ แม่ปล้ำผม ผมทนไม่ได้ ผมเลย เลย ทำแม่อย่ายนี้ ““ แม่เป็นอะไรไป โอ้ว์ นาอายเหลือเกิน ““ แม่ผมขอโทษ “ ผมพยายามพูดปฎิเสธไม่รู้ไม่เห็นอย่างเดียว แต่มืองของผมยังซุกไซ้ลูบไล้ไปตามหลังของแม่ ผมเชื่อแล้วว่ายาที่หมอให้ผมมาต้องทำให้อยากเย็ดต่อกีแน่ แล้วก็จริง

แม่โดนมือของผมไม่เท่าไรก็หันหน้าตาเยิ้มอีกแล้ว ควยของผมมันพร้อมที่จะเย็ดแม่อีกแล้ว “ ดม แม่เป็นอะไรอีกแล้ว อู๊ยย์ ซีดสส์ ““ แม่อยากเย็ดอีกใช่มั่ยครับแม่ ““ ค่ะ ลูกขา แม่ แม่อยากเย็ด อยากมีความสุขอีก ดมขา ลูกขาเย็ดแม่อีกน๊ะ เย็ดให้มีมีความสุขมาก..มาก มาก มากที่สุด..ลูกแม่ ลูกที่แม่รักที่สุดในชีวิต ทำให้แม่มีความสุขที่สุด แม่ได้เป็นเมียของลูกแม่แล้ว โอวว์ ลูกขา..แม่..แม่..เงี่ยนอีกแล้ว..”ผมนาบรีมฝีปากลงกับริมฝีปากอวบอิ่มที่ช่างเว้าวอนของแม่แม่เปิดปากรับลิ้นของผมอย่างดูดดื่มหวานมัน และกำซ่านเสียว แม่เด้งเนินหีที่ฉ่ำเยิ้มถูไถกับบริเวณท้องน้อยของผม รสจูบของแม่การแสดงออกถึงความร่านร้อนในกามโลกีย์ทำให้ควยของผมค่อย ๆ ลุกแข็งขึ้นมาอีกมันผงกหัวขึ้นมาทิ่มอยู่บริเวณร่องก้น” แม่ครับ เดียวเรานอนเย็ดกันบนเตียง แม่จะขึ้นบนเย็ดลูกของแม่มั่ย ““ บ้า น๊ะดม แม่ไม่เคยเย็ด มีแต่นอนให้เย็ด พ่อของลูกก็เย็ดแม่ตลอด แม่ แม่เย็ดไม่เป็น”

“ ไม่เป้นไร เดียวผมจะสอนให้แม่เย็ดเป็นน๊ะ “ ไม่ แม่อายน๊ะ ถึงแม่เงี่ยนอย่างนี้แต่แม่อายอยู่น๊ะ “
“ แม่จะอายทำไม่ แม่ดูซี ควยของผมมันเขาหีของแม่อีกแล้วแม่ อู๊ยย์ แม่คยเย็ดหีแม่อีกแล้ว อืมม์ “
“ ดมขา ลูกขา แม่แน่นหีอีแล้ว ลูกเย็ดแม่อีกแล้วเราเย็ดกันอีกแล้ว อูยย์ แม่มีความสุขเหลือเกิน ลูกขาเย็ดดีอะไรอย่างนี้ ““ ครับแม่ ผมจะเย็ดแม่ให้มีความสุขอีกครั้ง “ และแล้วความสุขของทั้งสองก็เริ่มต้นอีกและจะจบลงอีกเมื่อไร (จบตอน )

2.
สามโมงเข้าไปแล้ว ผมกับแม่ก็ ได้มาที่ รพ. และมันเป็นวันแรกที่ที่แม่มาเฝ้าพ่อช้ามาก หรือว่าไม่ได้มาเฝ่าพ่อ เมื่อมาถึง ผมก็ได้พบกันหมอเจน หมอที่ได้แนะนำให้ผมทำแบบนี้ ผมรู้สึกอายหมอมาก แต่หมอก็ทำหน้าวางเฉย แล้วก็ไปคุยกันแม่“ เป็นงั่ย ป้า เมื่อคืนหลับสบายดีมั่ย ““ เออ ก็หลับดีค่ะหมอ “ แม่ของผมหลบตาหมอเจน หมอเจนเลยหันมาหาผม พูดยิ้น ๆ “ เป็นงั่ย กล่อมป้ายังไงที่ทำให้ป้าหลับสบายล่า เห็นทุกครับ ป้าไม่ยอมไปนอน จะวนเวียนอยู่แถว ๆ นี้แหละ””” ก็.....” ผมก็อายเป็นเหมือนกันนี้ “ ออ เดียวไปคุยกับหมอในห้องแพทย์หน่อยน๊ะ มีเรื่องจะคุยด้วย ““ครับ หมอ “ เดินตามหมอเข้าไปในห้อง หลังจากนั่งแล้ว หมอก็เริ่มสัมภาษ์ผมทันที“ งั่ย ใช้ยาไปกี่เม็ด ““ หมอ ก็.. เออ ผมใช้ไปเม็ดเดียวแค่นั้น ““ หมอก็คิดแล้วว่าเม็ดเดียวก็เกินพอ ““ ทำไมครับหมอ ““ ก็หมอทราบดีว่า ป้าแกคงไม่ได้ร่วมเพศมานาน พอโดนคุณเอา แกก็ต้องตอบสานองเต็มที่แน่ ๆ ““แ ล้าคุณเอาแกกี่ครั้ง ““ ถามอะไรก็ไม่รู้หมอ ผมอายน๊ะครับที่เอาแม่ตัวเอง แล้วมาประจานให้หมอฟัง “ “ ไม่ประจานหรอก หมอก็ถามตามความเห็นของหมอ ซี ““ สองครั้งหมอ

แล้วที่หมอใช้ให้ทำอย่างนี้หลายคนหรือยังหมอ “ ผมถามบ้าง“ ไม่มี มีแต่คุณคนแรก ““ล้าหมอคิดอย่างไรครับ ที่ใช้ผมทำแบบนี้ มีคนอื่นแบบผมกับแม่บ้างมั่ย ““ คงมีมั่ง แต่หมอก็ไม่ทราบ ““ โธ่ อย่างนี้ ผมก็อายแย่ซีครับ ถ้าคนอื่นทราบว่าผม เออ..กับแม่ผมเอง ““ ไม่เป็นไรหรอกคค่า รับรองหมอทราบคนคนเดียว และจะไม่บอกใครเด็จขาด ““ แต่อย่างไร ผมก็ทำผิดศีลธรรมของคนแน่นอน หมอ ผมจะมองใครได้ต่อไปนี้ ““ ก็หมอบอกอยู่นี่ว่าอย่างคิดอะไรมาก ความสุขน๊ะมันหาหายน๊ะ คุณ แล้วมีใครบ้างที่เอากับแม่บ้าง ““ ก็ใช้มีใครบ้างที่เย็ดแม่ตัวเอง “ ผมอาพูดตรง ๆ ไม่ได้ขึ้นมา“ แล้วคุณมันส์มั่ยที่ได้เย็ดกับแม่ของคุณ หมอว่าคุณต้องมันส์ และสนุกแน่ ๆ ถึงได้เย็ดถึงสองครั้ง “ หมอก็ตอบผมแบบตรงฃเหมือนกัน ผมดูเธอไม่แคร์อะไรเหมือนกันแน่ๆ“ งั่ยหมอเคยเย็ดกับพ่อของหมอหรือเปล่า หมอ “ ผมใส่เข้าไปบ้าง หมอมองหน้าผมแล้วหน้าตาแดงกล่ำขึ้นมา ผมคิดว่าหมอต้องโกรธผมแน่ ๆ แต่เปล่าเลย และทำให้ผมต้องตกใจมากกว่า“ ก็ใช่ หมอเย็ดกับพ่อของหมอเหมือนกัน

ทำไมมันผิดหรือคนเย็ดกันคนให้ความสุขแก่กันและกัน ““ เออ ก็ไม่ผิดหรอก น่านน๊ะซีหมอจึงแนะนำให้ผมเย็ดกับแม่ ““ ใช่หมออยากรู้ว่าคุณกล้าเย็ดแม่ของคุณมั่ย แต่จากในตาของหมอ หมอแน่ใจว่าคุณน๊ะคิดเย็ดแม่ของคุณนานแล้ว หมอเลยลองดู แล้วก็จริง คุณกล้า หมอชอบรู้มั่ย หมออยากดูว่า แม่ลูกเวลาเย็ดกันจะมองหน้ากันอย่างไร เวลาสบตากัน เวลา ลูกมอบดูควยเข้าหีของแม่ เวลาแม่เห็นควยของลูกเข้ารูหีน๊ะจะทำหน้าอย่างไร หมออยากดูจริง “ “ แล้วเวลาหมอเย็ดกับพ่อของหมอ หมอทำหน้าอย่างไร ผมก็ทำหน้าอย่างนั้นแหละ ““แล้วคุณไม่คิดจะดูพ่อลูกเย็ดกันบ้างหรือ ““ ก็ ก็ อยากดูเหมือนกัน ““ ไว้มีโอกาส หมอจะเย็ดกับพ่อให้ดู “ แต่คุณต้องเย็ดกับแม่คุณให้หมอดูได้มั่ย ““ หมอผมอายน๊ะ เย็ดกันให้คนอื่นดูน๊ะ ““ น่า เย็ดกันให้หมอดู บางทีหมอจะร่วมเย็ดกับคุณด้วย อยากเย็ดกับหมอมั่ย ““ ก็น่าครับอยากลองเหมือนกัน “ ผมตอบ พร้อมทั้งนึกว่า ใช้ซี่ถ้าแม่ยอมผมจะเย็ดหมออีกคนลองดู แล้วผมก็นึกถึงยาที่หมอให้ผมมา เอาซีว่ะ ลองเย็ดหมออีกคนเป็นไรไป ผมคิด“ ตกลง ไว้อีกวันสองวันผมจะบอก ““ ตกลงหมอจะคอย อยากดูจริง ๆ อู๊ยยย์ พูดแล้วเสียวเงี่ยนน๊ะคุณจะบอกให้ ““ ครับ ผมไปก่อนน๊ะหมอ “ ผมพูดยิ้ม ๆ“ ดม ไปคุยอะไรกับหมอน๊ะเห็นนานสองนาน ““ ก็เรื่องป่วยของพ่อนั้นแหละ แม่ ““ อืม แล้วหมอว่างั่ย

พ่ออาการดีขึ่นหรือเปล่า ““ คงไม่ไหวหรอกครับแม่ หมอบอกว่าคงหมดหวัง ““ เฮ้อ แม่คิดคิด แล้วก็สงสารพ่อเค้า ทนนอนทรมานมาเป็นเดือนสองเดือนเข้าไปแล้ว ยังจะทนนอนอีกนานเท่าไรก็ไม่รู้ ““ แม่ หมอบอกผมว่าถ้าถอดเครื่องช่วย หายใจ พ่อก็คงจบสิ้นแล้ว ““ ดม แม่ไม่รู้จะทำอย่างไร ถ้าเกิดแม่บอกให้หมอเอาเครื่องช่วยออก ก็เท่ากับว่า พอแม่กับดมได้กัน ก็ฆ่าพ่อรู้หรือเปล่า”“ ครับแม่ จริงอย่างแม่ว่า แต่ไม่เป็นไร ลองดูไปอีกสักหน่อยน๊ะแม่น๊ะ ““จ๊ะลูก แม่ก็ต้องทำอย่างนั่น “ ผมนั่งคุยกับแม่พักหนึ่งอาการความต้องการก็มีมาให้เห็นอีกแล้ว ผมเริ่มมีอารมย์อยากอีกแล้วก็แม่ของผมวันนี้ ผมดู ๆ แล้วมันช่างสวยงามจริง ส่วนแม่ผมก็รู้ เพราะดูในตาของแม่และอาการมันบอก แม่คงอยากให้ผมพากลับโรงแรมที่พักแน่ ๆ“ แม่กลับที่พักดีกว่า “ ผมกระซิบแม่“ ดม ไม่น่าเกลียดหรือ “ ““ ก็ไม่มีใครรู้หรอก ผมทนไม่ไหวแล้วแม่ ผมอยาก ...” ผมกระซิบกับแม“ ดมไม่เบื้อหรือ ? ““ ไม่ครับแม่ ผมรักแม่ แม่ดูที่เป้าผมซี มันกำลังพองตัวแล้วแม่ ““ บ้าดมนี้ ไปก็ไป “ ผมรีบเอารถออก แล้วพาแม่ไปทานอาหารเย็นก่อน ข้าวใหม่ปลามันตามที่โปราณเขาบอกไว้ไม่มีผิด เรื่องอื่นพอทนได้แต่เรื่องนี้มันทนอยากเต็มที ผมสั่งอาหารมากินกันสองคมและคุยกันกระกระหนุงหระหนิงเหมือนกันว่าผัวหนุ่มเมียสาย ความรักระหว่าผมกับแม่แน่นอนว่ามันล้นออกมาจากอกของเราแน่

เราก็พูดคุยกันถึงเองราวที่ผ่านๆมาเมื่อทานกันเสร็จ ผมกับแม่ก็กลับมาห้องโรงแรม แม่ผมเปลี่ยนเสื้อผ้ามานุ่งผ้าขนหนูของทางโรงแรมที่เค้าจัดให้ ซึ่งมันสั้นและเล็ก จนผมมองเห็นโคนขาอ่อนและขนร่ำไร ซึ่มันทำให้ผมตื่นเต่นจนท่อนเนื้อลุกแข็งโด่ จนโผล่ออกมาจากผ้าขนหนูที่ผมนุ่งอยู่ ผมไม่รอช้าผวาเข้าไปกอมแม่แน่ มือก็ลูบไล้แผ่นหีที่อวบนูนใหญ่ของแม่ ร่องแคมของแม่มีน้ำเยิ้มออกมาชะโลเกือบทั่วแผ่นหี ผมจูงปากลิ้นของเราทั้งสองพันกันอย่างรักใคร่ มือของแม่จับท่อนควยของผมแล้วกระทอกเบา หนังหุ้มหัวควยปลิ่นเข้าออกมันช่างสร้างความรัญจวนใจอย่างบอกไม่ถูก ผมใช้นิ้วมือกระแซกร่องหีของแม่ แล้วค่อยดันนิ้วเข้ารูหีของแม่ช้า แม่คงเสียวมาก เริ่มกระดกเอวสู้มือผมยึก ๆ ผมค่อยๆ ดัดตัวของแมนอนลงบนเตียง ผมครอบร่างของแม่ หัวควยมันจึงจ่อตรงรูหีของแม่ ผมดังเบา ๆ ให้มันถูไปมากับร่องหีของแม่ เพื่อเรียกความเงี่ยนง่านให้กับแม่ พักเดียวผมก็รู้ว่าแม่พร้อมให้ผมเย็ดแล้ว เพราะขาของแมแยกถ่างออก แคมหีแยกออกจากกัน มองเห็นแตดสั่นริก ๆ แต่รูหีของแม่ยังแนบสนิท โอว์ หีผู้หญิงที่สวยที่สุดที่ผมเย็ดมา ผมรักหีแผ่นนี้จริง “ แม่ ผมเย็ด ผมจะเย็ดแม่แล้วน๊ะ แม่จ๋า ““ อืม ดมเย็ด ดมเย็ดแม่เถอะ แม่เงี่ยนหี แม่อยากเย็ดเหลือเกินลูกจ๋า อี๊ดสสส.....อ้าววว์ อี๊ดสสส์ ...อ้าววว์ ดมจ๋า

ควยของดมเข้าในรูหีแม่แล้วดมจ๋า อู๊ยยยย์ อี๊ดสสส์? อ้าวววว์ ซี๊ดสสส์ เสียวเหลือเกินดมจ๋า หีแม่เย็ดมันส์มั่ยจ๊ะ ดมจ๋า ““ แม่ครับ หีของแม่น่าเย็ดที่สุดเลย อู๊ยยยย์ ซี๊ดสสส์ แม่จ๋า หีแม่เย็ดมันส์ ผมไม่คิดว่าว่าหีแม่น่าเย็ดอย่างนี้ ผมเย็ดไม่เบื่อแน่ ๆ แม่จ๋า อู๊ยยยย์ เย็ดมันส์อะไรอย่างนี้ อู๊ยยย์ ซี๊ดสสสส์ เสียวควยอะไรอย่างนี้ แม่จ๋า แม่เป็นเมียผมแล้วน๊ะแม่จ๋า ““ จ๊ะ ดมจ๋า ลูกขา ซี๊ดสสสส์ สะ เสีย เสียว หี แม่เสียวหีเหลือเกิน ดมจ๋า ลูกจ๋า หีแม่น่าเย็ดก็เย็ดต่อไป น๊ะจ๊ะ ดมลูกอย่างเบื่อแม่เสียก่อนน๊ะ แม่จะเป็นเมียของลูกตลอดไปจ๋า ลูกขา อู๊ยยย์ ซี๊ดสสส์ อ้าวววว์ เสียวหีลูกขา แม่กับลูกเย็ดกันทำไม่มันมันส์อย่าง นี้ ดมจ๋าถ้าแม่รู้ว่าเย็ดกับลูกแล้วมันส์ เสียวดีอย่างนี้ แม่คงให้ดมเย็ดแม่นานแล้ว ดมจ๋า ดมรักแม่มั่ย ดมจ๋าแม่รักดมมากเหลือเกิน ดมจ๋า อูยยย์ เสียวหี ดมจ๋าเย็ดแรง ๆ หน่อย ดมจ๋า อู๊ยยยย์ ซีดสสส์ อ้าววว์ เสียว อ้าวววว์ อี๊ดสสส์ อ้าววว์ อี๊ดสสสส์ อ้าวววว์ “
“ แมครับ ผมรักแม่ครับ ผมไม่เคยคิดจะเย็ดแม่ แต่เมื่อผมได้เย็ดแม่ แล้ว แม่จ๋า ผมเสียดายเวลา เหลือเกิน ถ้ารู้อย่างนี้ผมของแม่เย็ดทั้งนายแล้ว แม่จ๋า ผมเย็ดแรงๆ แล้วน๊ะแม่จ๋า “ ผมเผยอร่างขึ่นจากอกของแม่ เปฯครอบร่างของแม่

พร้อมจับจับขาของแม่ข้างหนึ่งดันไปข้างหน้าทำให้หีของแม่เนินนูนตั้งรับควยของผมเต็มที่ผมกระจวกควยเข้าหียวบ จนสุดโคน แล้วดึงควยออกมา ผมมองแคมหีของแม่ที่ถูกควยดังเข้าดึงออก มันน่ามองจริง นึกถึงคำของหมอแล้ว ใช่แม่ลูกเย็ดกันมันน่ามองอย่างนี้จริง หีแผนนี้และรูหีนี้ผมเคยออกมาทางรูนี้ แต่เดี่ยวนี้รูนี้ผมกำลังกลับเข้าไปสำรวจ แต่เป็นควยเข้าไปสำรวจ และมันจะพุ่งน้ำควยเข้าไป น้ำของผมต้องไปผสมกับน้ำของแม่ โอว์ มันทำให้ผมตื่นเต่นจริง ผมไม่รอช้าแล้วเมื่อแม่เร็งให้ผมเย็ดแม่แรง ๆ เอาไปไงเป็นกันแม่จ๋า เสียงคราง เสียงซีดปาก เสียวงหายใจปนเปกันไม่รู้ว่าไปเสียงใคร ผมกระเดาแม่กระดก มันช่างมีความสุขเสียจริง

“ อู๊ยยยยย์ ... ซี๊ดสสสส์ อ้าวววว์ อี๊ดสสสส์ อ้าวววว์ อู๊ยยยยย์ อ้าวววว เสียว เสียว อะไรอย่างนี้ อู๊ยยยย์ ดมเย็ด ดมจ๋า เย็ดแม่ เย็ด เย็ด ดมจ๋า ลูกขา เย็ดแม่ เย็ด อู๊ยยย์ อ้าวววว์ ซี๊ดสสส์ อ้าววว์ เย็ดลูก เย็ดแม่ ลูกขา อูยยยยย์ ดมจ๋าลูกขา เย็ดเก่งอะไรอย่างนี้ อู๊ยยยย วี๊ดสสส์ แม่เสียว อู๊ยยยย์ ดมจ๋า อู๊ยยยยย์ ซี๊ดสสส์ ““ ผมก็เสียวควยแม่จ๋า หีแม่เย็ดดีเย็ดมันส์ มีจ๋า อู๊ยยยย์ เสียว อ้าววววว์ ซี๊ดสสสส์ อ้าวววว์ แม่ แม่จ๋า เย็ด เย็ดแม่ ผมเย็ดแม่ ผมกำลังเย็ดแม่ อู๊ยยยย์ เสียยว เม แม่จ๋า อู๊ยยยย์ ซี๊ดสสส์ อ้าววววว์ แม่จ่าเย็ดหีของแม่ม้นส์ จริง อู๊ยยย์ แม่จ๋า อูยยยย์ ““ ซี๊ดสสส์ อู๊ยยยยย์ ว๊ดสสส์ อ้าววว์ ลูกจ๋า ลูกเย็ดแม่แรง ๆ อู๊ยยยย์ แม่จะ แม่จะออกแล้ว ลูกขา แม่น้ำเยี่ยวจะแตกแล้ว อู๊ยยยย์ ซี๊ดสสสส์? อ้าววววว อี๊ดสสสส์ อ้าวววว์ แม่เออ แม่ออกแล้วลูกขา อู๊ยยย์ แม่น้ำหีแตกแล้ว อู๊ยยยย์ เสียว เสียว หีลูกขา แม่ อู๊ยยยยย์ อ้าววว์ อี๊ดสสสส์ อ้าวววว์ อูยยยยย์ ซี๊ดสส์ อ้าวว์ อี๊ดสสส์ อ้าวว์ “

“ อูยยย์ มี อู๊ยยย์ หี แม่หีของแม่ ดูดควยผม มีหีดูด ดูด อู๊ยยยย์ อู๊ดวววว์ อ้าวววว์ แม่ แม่จ๋า อู๊ยยย์ อ้าววว์ ผมเสียวหัวควย เสียวหัวควย เสียวควยมาก แม่จ๋า หีแม่เย็ดน่าเย็ดแม่จ๋า อูยยยย์ อ้าววว์ อู๊ยยย แม่จ๋า ผมก็ออกแล้ว ผมออกแล้วแม่จ๋า น้ำควยผมพุ่งของหีแม่แล้ว มีจ๋ามันส์ มันส์ เหลือเกินแม่จ๋า หีแม่เย็ดมันส์ เหลือเกิน แม่จ๋า อูยยย์ อ้าวววว์ อี๊ดสสส์ อาววว์ อู๊ดสสส์ อ้าวววววหาววว อาวววว์ สูขเหลือเกินแม่จ๋า ““ จ๊ะแม่ แม่มีความสุขที่สุดดมจ๋า “ “ ผมรักแม่ “ “ แม่ก็รักลูกจ๋า “ ผมกมลงจูบแก้มของแม่เบา ๆ แล้วจูบไล้ไปตามหน้าผากของแม่ ต่าต่อตาของเราสบกันนิ่ง มันบ่งบอกถึงความเข้าใจของกันและกัน ผมก้มลงจูบแม่อีกครับ

แม่ผเยอปากกับการจูบของผม เราดูดปากแลกลิ้นกันอย่ามีความสุข “ ดม ลูกเรา เรามาไกลกว่าที่คิดแล้วน๊ะ ลูก ““ ครับแม่ ผม ผมรักแม่ ผมไม่เคยคิดว่า ผมจะมาได้แม่เป็นเมีย แม่ครับแมพร้อมที่จะเป็นเมียผมมั่ย ““ ดม แม่ แม่ก็รักลูก แม่มีความสุข มีความสุขมากเหลือเกินจ๊ะ ““ ผมก็มีความสุขครับ แม่ ผมไม่คิดเลยว่า ของของแม่ ดีเหลือเกิน ดีกว่าของหญิงหลายคนที่ผมเคยผ่านมา”“ ดมจ๋า พูดกับแม่ เออ กับเมีย ดมก็ตรงๆ เลยจ๊ะ แม่ชอบ อะไรที่ลูกว่าของแม่ด๊ “ “ แม่ก็ อืม ก็หีของแม่น๊ะซี ผมได้เย็ดแม่แล้วแม่รู้มั่ยหีของแม่ดีที่สุข ไม่น่าเชื่อเลยว่าแม่มีลูกแล้ว ถึงสามคน ““ ดมก็ แม่รักษาความสะอาดและขมิดประจำ แม่ไม่รู้ว่าจะทำอะไร ว่าง ๆ แม่ก็ขมิดเล่น ไม่น฿กเหมือนกันว่าเมื่อเย็ดกับลูกแล้วมันดูดตอดของลูกดีอย่างนี้ ““ ครับแม่

ตอนแม่เสียวน้ำจะแตก ควยผมดึงแทบไม่ออก หีอย่างนี้ผมเย็ดไม่เบื่อ ผมจะเอาไม่ไปเป็นเมียผมที่ผมทำงานน๊ะ แม่ แม่ต้องไปอยู่กับผม ““ ดม ลูกรู้มั่ย แม่ทำใจไม่ถูก แม่รักลูก หลงควยของลูก แต่แม่ ก็ยังมีพ่อของลูกอยู่น๊ะ ““ ใช่ครับแม่ ไว้เกิดพ่อเสีย แม่ต้องไปอยู่กับผมน๊ะ ““ ไปอยู่ แล้วไม่กลัวแม่หวงหรือ แล้วถ้าคนอื่นรู้ว่า ลูกเอาแม่ทำเมีย จะเอาหน้าไปไว้ไหน ““ โธ่ แม่ ผมไม่กลัว ผมจะมีเมียเป็นแม่ ผมว่าดีเสียอีกใครจะว่าอะไรเรา เรารักกัน ผมันผิดด้วยหรือคนรักกัน ถึงแม่ลูกก็เถอะ ใครเป็นผู้ตั้งกฎขึ่นมาว่าแม่กับลูกเป็นผัวเมียกันไม่ได้ ผมนี่แหละ จะเอาแม่มาเป็นเมียแล้วเราจะมีลูกด้วยกัน ถ้าแม่ยังท้องได้ “

“ ดมเมื่อดมแน่ใจ ตกลงเหมือนกัน ใครจะว่าอย่างไรแม่ก็ไม่แคเหมือนกัน แม่นี่และจะเป็นเมียของลูก และจะมีลูกกับลูก เอาไงเอากันจ๊ะลูก “ หลังจากตกลงกันได้และนอนคุยกัน ความที่เป็นข้าวใหม่ ความรักที่ล้นอก ความต้องการที่ผิดศีลธรรม ความตื่นเต้น และสุดท้ายความสุขที่เราจะมอบให้แก่กับมันก็ดำเนินขึ้นอีก ครับนี้ความต้องการค่อยๆ เป็นไปตามความเห็นอกเห็นใจมากขึ้น ความรักมันเป็นรสิ่งที่แปลก เมื่อเกิดขึ้นแล้ว ใครหรือจะห้ามได้ (จบตอน )


*

ออฟไลน์ review1972

 • Legend Member
 • *******
 • 2403
 • 1012
  • ดูรายละเอียด
Re: ขอบคุณหมอ cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 20, 2018, 03:12:50 pm »
ถ้าทำแล้วมีความสุข ไม่เดือดร้อนใครก็ทำไปเถอะครับ คนเราจะมีชีวิตอยู่ได้นานเท่าไหร่กันเนอะ

*

reppok111

Re: ขอบคุณหมอ cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 20, 2018, 09:07:19 pm »
สบายตัวไปเลยทั้งแม่ทั้งลูก

*

ออฟไลน์ 9toulek

 • Junior Member
 • ***
 • 398
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ขอบคุณหมอ cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ตุลาคม 21, 2018, 07:17:29 am »
สบายตัวกันเลยทีเดียว  สมหวังทั้วสองฝ่าย อย่าไปสนใจใครเลยครับความสุขของเรา

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Supreme Member
 • *********
 • 5060
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
Re: ขอบคุณหมอ cop
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ตุลาคม 21, 2018, 08:28:29 am »
มาต่อตอนหมอกับกับพ่อด้วยนะ ขอบคุณล่วงหน้า ::JubuJubu:: ::JubuJubu:: ::JubuJubu::

*

ออฟไลน์ Victor19

 • Full Member
 • **
 • 139
 • 289
  • ดูรายละเอียด
Re: ขอบคุณหมอ cop
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ตุลาคม 24, 2018, 12:07:50 pm »
ทำไมเริ่มต้นมางง ๆ ก๊อปมาไม่หมดป่ะ

*

ออฟไลน์ johnyred59

 • Senior Member
 • ****
 • 749
 • 194
  • ดูรายละเอียด
Re: ขอบคุณหมอ cop
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ตุลาคม 25, 2018, 02:08:28 pm »
จับต้นชนปลายไม่ถูกว่าพ่อเป็นอะไร อยู่ๆก็เอายาให้แม่กิน แต่ก็สนุกดีครับ

*

ออฟไลน์ Prasarn Sitthisirisophon

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 102
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ขอบคุณหมอ cop
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2018, 04:11:22 pm »
เรื่องมายังไงไม่รู้ แต่ก็มันดี น่าจะมีต้้นเรื่องนะว่ามายังไงแล้วยังเรื่องของหมอกับพ่อแล้วตอนแม่ลูกล่อกับหมออีกน่ามีต่อนะ สดยอดมันเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ