ผีไอ้มล

ผีไอ้มล

 • 16 ตอบ
 • 22779 อ่าน
*

ออฟไลน์ sutin mon

 • Tiny Member
 • *
 • 10
 • 14
  • ดูรายละเอียด
ผีไอ้มล
« เมื่อ: ตุลาคม 28, 2018, 11:00:22 pm »


*ก่อนจะดำดิ่งสู่เนื้อเรื่อง ขออธิบายก่อนว่าพื้นฐานเรื่องนี้มีความเป็นมา เนื่องจาก นายมลชัย ชายสูงวัย วัย 62 ปี เป็นคนที่มีเรื่องกิเลศ ตัณหา และความใคร่รุนแรงมาตลอด คืนหนึ่งที่แกออกไปทำงาน (แกมีอาชีพขับรถขนส่ง) ในเวลากลางคืน ตอนนั้นแกต้องไปส่งของให้กับโรงงานจาก กทม. ไปสกลนคร เมื่อเวลาสี่ทุ่มของคืนนั้นเป็นวันเสาร์ แกเกิดประสบอุบัติเหตุรถคว่าลงข้างทาง เป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย รายละเอียดของเหตุการนั้นทาง จนท.สืบสวน ได้บอกว่าก่อนจะออกเดินทางแกได้พาเมียแกไปด้วย (ซึ่งน่าจะเป็นผู้หญิงที่มีอะไรกับแกมานานแล้ว) อายุราวเลขสี่ ติดตามไปด้วยในคืนนั้น และสันนิษฐานว่าขณะที่ลุงมลขับรถ แกก็มีกิจกรรมอย่างว่าไปด้วย ตอนนั้นเองน่าจะเป็นเหตุให้แกขาดความระมัดระวังในการขับรถ

เมื่อมีคนมาพบศพ สภาพของแกกระเด็นออกมาจากในรถพร้อมกับผู้หญิง ผู้หญิงนั้นอยู่ในสภาพสวมเสื้อผ้านอนห่างจากตัวรถไปไกลในทุ่งนา ส่วนลุงมลอยู่ในสภาพนอนหงาย คอหัก ไม่สวมเสื้อ ท่อนล่างกางเกงยีนหลุดลงมากองอยู่ที่่หน้าแข้ง กางเกงใน (ดังรูป) ถูกถลกมาที่น่องจนเกือบถึงหัวเข่า คาดว่าระหว่างขับรถแกน่าจะถอดมันออกเพื่อให้ผู้หญิงดูดอมนกเขาให้แกนั่นเอง

หลังจากที่เรื่องอุบัติเหตุผ่านไป ในห้องเก็บศพมีเจ้าหน้าที่คนหนึ่งในโรงพยาบาล วัย 39 ปี (ผมเอง) ได้ทำการเก็บหลักฐานเสื้อผ้าของลุมลกับผู้หญิงไว้ แต่แล้วพอถึงเวลาที่จะต้องจัดการกับลุงมล กลับมีอารมณ์แปลกๆ อยู่ๆ ก็ทั้งอยาก จนสติสตังหลุดเตลิด ผมรีบแก้ผ้าตัวเอง (หลังจากไปล็อกห้องเย็นไม่ให้ใครเข้ามา) คืนนั้นผมนอนแก้ผ้าช่วยตัวเองในห้องอย่างไม่อายผีสาง มันอยากมากจนไม่มีอะไรมาเปรียบได้ ผมทั้งระบายอารมณ์ด้วยการชัก เล่นกับหัวเห็ด จับอวัยยวะเพศศพของผู้หญิง (ผมไม่ไหวแล้วจริงๆ) ทำยังไงมันก็ไม่หาย มันกลับอยากจนผมสามารถจับใครแถวนั้นก็ได้ดูดนมอมเลีย ใจนึงสั่งให้ผมทำในเรื่องที่ไม่คาดคิด เมื่อผมไปถอดกางเกงยีนและกางเกงในขอลุงมนออกมา จากนั้นก็เกิดพิเรนเอากางเกงในและนุ่ง แค่นั้นแหละ ผมนี่เยี่ยวแทบพุ่ง น้ำเมือกมันไหลออกมาจนเป้ากางเกงในเปียก มันเงี่ยนมาก เงี่ยนจนผมสามารถเอากับศพผู้หญิงข้างแกได้เลย

คืนนั้นผมเลยลางานด่วนไปเที่ยวหาผู้หญิงกลางคืน เวลาตอนนั้น จะเที่ยวคืนแล้ว ผมตระเวณหาเหยื่อจนเจอ คราวนี้ผมพาผู้หญิงกลับมาที่ห้องพัก (โดยที่ผมนั้นยังนุ่งกางเกงในกับกางเกงยีนของลุงมลอยู่) ผมสามารถเอากับหญิงคนนั้นได้อย่างเมามันถึงขีดสุด โดยที่ผมไม่มีวันลืมเวลานั้นเลย

ทุกครั้งที่ผมเห็น กกน ลุงมล ผมจะเกิดอารมรุนแรงมาก และพอเอามันมาใส่ใหม่อีก ก็จะเงี่ยนจนบรรยายไม่ถูก กางเกงในของแกนั้นน่าจะราคาถูก แต่หาตามท้องตลาดไม่ค่อยมี (เท่าที่หาดูไม่มีตรงกับเนื้อผ้าและรูปลักษณ์เลย) อย่างที่บอก ว่าทุกครั้งที่ผมใส่ผมจะเงี่ยนและรีบหาที่ลงจนแทบไม่ทัน จนบางทีผมก็เล่นกับหมอนข้างตัวเอง แต่อารมณ์นั้นมันเสมือนผมได้เอากับใครสักคนจริงๆ เสร็จกิจทีไรน้ำเงี่ยนของผมไหลทะลักเจิ่งกางเกงทุกที (ตอนแตกออกเสียวมาก บ้างก็มีร้องหลงทุรนทุรายเลย) ทุกวันนี้ผมเก็บรักษามันไว้อย่างดี ใช้ระบายอารมณ์แบบสุดเหวี่ยง ซุ่งมันน่าแปลกใจที่ทำไมกางเกงในของคนแก่ตัวนี้ ถึงรีดน้ำของผมออกไปแล้วนับครั้งไม่ถ้วน ตลอดหลายเดือนที่ผมเอามาโดยที่ไม่มีใครรู้ถึงสิ่งนั้นเลย

และนี่คือสาเหตุที่ผมมานั่งแต่งเรื่องๆ นี้ให้อ่านกัน มันไม่ใช่เรื่องของผม แต่ผมแต่งขึ้นให้มีเคร้าโครงเดิม เพื่อความสนุกของนักอ่านทุกท่าน เชิญ...


ผีไอ้มน

กลางดึกของวันเสาร์เวลาราวเที่ยงคืน ไอ้มนชายขับรถบรรทุกวัย 62 ปี จากสกลนคร กำลังขับไปส่งของให้กับโรงงานหนึ่งในจังหวัดกรุงเทพฯ ซึ่งตนก็เดินทางมากับหญิงสาววัยกลางคนคนหนึ่ง หล่อนคือเมียของนายมนนั่นเอง ระหว่างที่รถบรรทุกกำลังแล่นอยู่บนถนนสายเปลี่ยวเส้นหนึ่ง ภายในรถนายมลตัวดำ ผมเกรียนหัวขาวเป็นหย่อม ทำปากซี้ดซ๊าดอย่างเมามัน หน้าตาเหยเก กำลังขับรถอยู่นั้นร่างก็กระตุกบิดไปมานิดหน่อย ถัดจากช่วงบนลงมาถึงช่วงเอวลงไป หญิงสาวกำลังหมอบต่ำ หัวผงกขึ้นลง ผมยาวสยายปิดหน้าไว้ สักพักก็เงยหน้าขึ้นมา น้ำลายเยิ้มย้อยหยดที่ริมฝีปาก เป็นมันเมือกขาวขุ่น
   นายมนมองหน้าหล่อนแล้วแลบลิ้นเลียปากของเมียอย่างกระหาย
   ช่วงล่างของนายมนหลังจากที่เมียถอยห่างออกมา เผยให้เห็นลำควยชี้โด่แข็งราวกับหิน หัวผงกงึกๆ อาบน้ำเงี่ยนขาวขุ่นไหลย้อยเหนียวข้น กางเกงยีนที่ใส่อยู่ซิบปริ พวงไข่ปลิ้นออกมาข้างนอก มันเปียกน้ำลายและน้ำเงี่ยนเป็นมันวาว
   นังเมียไม่ลดละ เห็นผัวกระสันสุดทน รีบถลกกางเกงผัวออก
   นายมนเสียววาบเมื่อเมียเอามือโดนลำควย น้ำเงี่ยนใสๆ ยิ่งทะลักหยดเยิ้มจากรูควย ออกมาปลิ้ดๆ
   นังเมียรูดกางเกงยีนของผัวให้หลุดจากก้น ขณะที่ฝ่ายผัวก็ช่วยยกตัวให้เมียดึงกางเกงออก
   นังเมียดึงกางเกงผัวลงอย่างรวดเร็ว
   นายมนซี้ดปากกัดฟันกระสัน เมื่อควยเป็นอิสละ มีกางเกงในสีขาวธรรมดายังติดอยู่ที่หว่างน่อง เป้ากางเกงเนื้อผ้าบางเป็นขลุยนั้นชุ่มโชกเปียกชื้น
   นังเมียดูดอมลำควยผัวจนแทบมิด น้ำเมือก น้ำลายทยอยไหลอาบพวงไข่
   นายมลเสียวสะท้าน มือไม้บิดพวงมาลัยไปมา ตาหลับพริ้ม ร้องครางระงม
   นังเมียก็หลับหูหลับตาอมแท่งร้อนผ่าวอย่างเมามัน
   สิ้นเสียงร้องกระสัน “อ้ะ” สั้นๆ ของนายมล แสงไฟเบื้องหน้าสว่างวาบ พึ่งรู้ว่ารถข้ามมาอีกเลนส์นึงเมื่อไหร่ไม่ทราบได้
   กิจกรรมสุดเสียวหยุดลงกลางคัน รถของนายมลพุ่งชนเข้ากับรถบรรทุกอีกคันเข้าอย่างจัง
   เสียงปะทะกันสนั่นหวั่นไหว รถทั้งสองคันคว่ำตีลังกา ล้มระเนระนาด ข้างของในรถหล่อนกระเด็นกระจาย
   นังเมียนั้นกระเด็นออกมาจากรถลอยไปในทุ่งนาข้างทาง ส่วนนายมลคนขับก็พุ่งทะลุกระจกหน้ารถปลิวออกมานอนอยู่กลางถนน สภาพคอหักบิดเบี้ยว เลือดนองหน้า ตัวกระตุกเกร็ง กางเกงยีนกองอยู่ที่หัวเข่าพร้อมกับกางเกงใน เสื้อกีฬาถลกขึ้นไปจนถึงหน้าอก
   ทั้งสองผัวเมียนั้นเสียชีวิตคาที่ ชายวัย 62 สภาพศพคอหัก ส่วนฝ่ายเมียอายุราว 40 กว่าก็บาดเจ็บสาหัสจนตาย

1 อาทิตย์ผ่านไป ถนนกลางที่เกิดเหตุการณ์รถชนนั้นก็กลับมาเป็นปกติ มีรถผ่านสัญจรหันไปมาเหมือนเคย
   ในคืนของวันเสาร์ เวลากลางดึก หญิงสาวที่กำลังขับรถจะกลับไปบ้านต่างจังหวัดในวันหยุด เธอกำลังฟังเพลงไปเรื่อยในระหว่างทาง ขณะที่กำลังมองไปยังทุ่งนาเวิ้งว้างในความมืด ก็พบเข้ากับชายคนหนึ่งกำลังยืนอยู่ริมทาง
   เธอสังเกตเห็นว่าชายคนนั้นเป็นคนสูงวัย ราวๆ 60 กว่า เห็นจะได้ หัวเริ่มขาว ผมสั้นเกรียน ใส่เสื้อกีฬาสีดำและกางเกงยีนขายาว
   ในเวลาแบบนี้ ใครจะออกมายืนอยู่อย่างนั้นคนเดียวได้ เธอคิดในใจ แต่มาลองคิดดูอีกที อาจจะเป็นชาวนามาเฝ้าที่ของตัวเองก็ได้ คนบ้านนอกมักจะออกมาเฝ้านาของตัวเองอยู่แล้ว แต่ถึงจะอย่างนั้นก็เถอะ เธอก็ไม่กล้าจอดรถทักทายอยู่ดี ทำได้เพียงขับผ่านไป
แต่ในขณะที่รถกำลังจะผ่านชายแก่ไป หญิงสาวก็เกิดหยุดรถกะทันหัน รถจอดอยู่ห่างชายแก่ออกไปได้เพียงไม่กี่เมตร
ในรถ หญิงสาวกลับนั่งตัวเกร็ง ราวกับจะขยับเขยื้อนตัวไม่ได้ เหมือนโดนสะกดไว้ยังไงยังงั้น เธอส่งเสียงอื้อๆ ช่วงนาทีนั้น ชายแก่ก็เดินมาที่รถช้าๆ จนใกล้เข้ามาถึงตัวรถ
หญิงสาวหลับตา ท่องคาถา สวดมนต์ ทั้งหมดเท่าที่จะทำได้ เพราะเธอรู้แล้วว่าที่เจออยู่นี้มันคืออะไร
ชายแก่เดินมาหยุดที่ประตูฝั่งคนนั่งข้างๆ แล้วเปิดประตูเข้ามานั่งในรถ
หญิงสาวร้องในลำคอ อย่างตื่นตกใจ ร่างเขม็งเกร็ง อีกใจนึงนั้นเธอก็คิดว่าชายแก่นี้เป็นคนหรือเปล่า เพราะพอเข้ามานั่งในรถ เธอก็ได้เห็นว่าชายแก่คนนี้ดูเหมือนคนปกติธรรมดา แต่ที่ยังทำให้เธอไม่แน่ใจนั่นก็คืออาการที่เป็นอยู่ในตอนนี้ ว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่
ชายแก่นั่งนิ่งอยู่ครู่หนึ่ง แล้วหันหน้ามาหาหญิงสาวคราวลูกหลานอย่างช้าๆ
หญิงสาวหนีหน้าไม่ได้ คอมันแข็งไปหมด ทำได้แต่มองจ้องหน้าชายแก่ที่ทำตาปรือ หายใจเข้าออกเหมือนเหนื่อยหอบ ใบหน้ามีริ้วรอยแบบคนสูงวัยทั่วไป ผิวดำคล้ำ รูปร่างผอม กำลังเอามือมาจับที่หน้าของเธอ
เธอกลัวมาก เพราะคิดไปแล้วว่าชายแก่นี้น่าจะโรคจิต แต่ทำไมเธอถึงขยับไม่ได้
ชายแก่ค่อยๆ เอามือลูบคลำไปทั่วร่างของหญิงสาว แววตาจับจ้องเล้าโลม
หญิงสาวขัดขืนสุดกำลัง แต่มันก็ได้แค่กระตุกตัวอยู่กับที่เท่านั้น
“เมียจ๋า ไปไหนมา ผัวอยากจะแย่อยู่แล้ว เมียจ๋า” ตาลุงแก่พูดออกมาอย่างหื่นกระหาย ลงมือถอดเสื้อตัวเองออกอย่างไม่รีรอ ร่างกายกำยำแบบคนแก่ ตัวดำ พุงป่องนิดหน่อย ค่อยๆ เข้ามาเล้าโลมตัวหญิงสาว
ขณะที่เธอกำลังร้องอยู่ในลำคอ เธอก็เกิดอาการนิ่ง เมื่อตาลุงกระซิบที่ข้างหูเบาๆ “เมียจ๋า ไอ้มลขอดูดหีหน่อยนะ”
จากนั้นเธอก็มีอาการเป็นอิสระจากท่าแข็งเกร็ง นิสัยก็เปลี่ยนไปเป็นคนละคน เธอยิ้มแล้วร้องครางขณะลุงแกเลียลิ้นไปตามเนื้อตัวช้าๆ
“ผัวข๋า เมียเสียวมากต่ะ” เธอกระเส่าส่งเสียง ตัวบิดไปมา มือเริ่มละเลื้อยปลดเปลื้องเสื้อผ้าที่ใส่อยู่
ลุงจับหญิงสาวที่รับว่าเป็นเมียตน ถอดยกทรงสีแดงออกจนเต้านมปลายชูชันเด้งรับลิ้นตวัดใส่
ชายแก่ดูดนมอมเลียจนหญิงสาวเสียวซ่านรุนแรง อาการของทั้งสองเหมือนจะอยากมานาน มันร้อนเร่าจนภาพตรงหน้ากำลังกลายเป็นห้องว่างเปล่าที่มีแต่ทั้งสอง ถนนโล่งๆ ขนาบสองข้างทางไปด้วยทุ่งนาก็กลายมาเป็นทุ่งเปลี่ยวร้าง ปกคลุมไปด้วยความมืดรายรอย มีเถียงนาเล็กๆ กับกองฟางรอทั้งสองอยู่ไม่ไกล
ลุงที่บอกว่าตนเองชื่อมล กำลังพาหญิงสาวที่บอกว่าเป็นเมียของแก ไปนอนดูดนมกับอยู่ตรงข้างกองฟางหน้าเพลิงแคร่มุงหลังคาใบจากหลังน้อย
“โอ้ย พี่มล น้องเสียวจังเลย” หญิงสาวร้อง
“ผัวเงี่ยนไปหมดแล้ว ให้ผัวดูดหีหน่อย เมียจ๋า” ลุงเริ่มดึงกางเกงขาวสั้นของหญิงสาวออกอย่างใจเย็น จับขอบกางเกงนอกและกางเกงในดึงลงไปจนพ้นน่อง
หญิงสาวเรือนกายเปลือยเปล่าล่อนจ้อน กำลังอ้าขาให้ลุงเลียของตัวเอง
ลุงแกก็ค่อยๆ จ่อปากห่อลิ้น ลงไปยังง่ามขาที่เปิดรับ จกปลายลิ้นลงไปที่หีเธออย่างเมามัน ทั้งดูด ทั้งดุน เพิ่มความเสียวด้วยการแหย่นิ้วลงไปในรูพร้อมส่งเสียงร้องครางได้อารมณ์หนุ่มกลัดมัน “อ้อ อ้อ อ้ออออ เมียเสียวไหม ผัวเงี่ยนปวดควยจังเลย” ว่าแล้วลุงแกก็ดึงนิ้วออกจากรูหี แล้วหันมาปลดกางเกงออก รูดซิปกางเกงยีน แล้วค่อยๆ ถอดออก สองมือจับดึงกางเกงในสีขาวติดลงไปด้วย ควยแข็งโด่เป็นอิสระ น้ำไหลเยิ้มหยดยืดยาวไปจนถึงเป้ากางเกงในฉ่ำน้ำ ที่ตอนนี้ถูกถอดออกไปพ้นข้อเท้าพร้อมกางเกงยีนแล้ว
ควยดำเป็นแท่นโด่กระแทดยัดเข้ารูหีของหญิงสาวอย่างเมามัน ลุงแกก็เคลิ้มจัด ดูดเต้านมจนเปียกโชกด้วยน้ำลาย
หญิงสาวก็ขาถ่างอ้า สองมือลูบไล้ไปตามตัวของชายแก่อย่างไม่รังเกียจ
ลุงแกก็ดูเหมือนจะเงี่ยนขึ้นกว่าเดิม ถอนควยออกจากรู น้ำเหนียวข้นไหลทะลักออกจมาจากช่องหีของฝ่ายหญิง
ลุงแกรูดลำควยช้า ๆ น้ำใสๆ ปะปนกับน้ำขาวขุ่นยืดย้อยก็ละลักหยดติ๋งออกมาจกรูควยหัวถอกบานที่พยายามเค้นคลึงด้วยมือ
“โอ้ย เมียจ๋า เสียวเหลือเกิน อยากเย็ดต่อแล้ว ผัวยังปวดหัวควยอยู่เลย”
“พี่มล น้ำแตกแล้วไม่ใช่หรือจ้ะ” หญิงสาวบอกอย่างเหนื่อยหอบ แต่มือยังไปล้วงจับท่อนควยของชายแก่
“ขอผัวดูดน้ำหน่อยนะ” ลุงมลจับสาวนอนลง หน้าซุกใส่ร่องหีเยิ้มแฉะ ละเลงลิ้นใส่ ปลายตวัด แหย่แล้วล้วงควักจนลึก เสพน้ำกามตัวเองกับเมียจนตัวสั่นสะท้าน ส่วนท่อนล่างของตัวเองนั้นตอนนี้ ควยยังไม่หายแข็ง ยังโด่ชูชันพร้อมรบต่อ นายมลโก่งตูดปล่อยควยแท่งชี้ลงพื้น จากนั้นก็เขี่ยหัวเห็ดเปียกๆ วาดน้ำเงี่ยนที่ยังหลงเหลืออยู่ไปกับพื้นดินกรังฝุ่น ระหว่างนั้นก็ดุนลิ้นใส่หีของเมียอย่างเมามัน สองมือของแกก็บีบนมขยำ หัวควยห็เริ่มหลั่งน้ำเงี่ยนขาวข้นออกมา ควยมันผงกงึกๆ น้ำจากรูควยก็ไหลย้อยลงพื้น ยืดเผละเป็นด่างดวง
สาวดีดดิ้น สะใจร้องระงมจากการถูกเลียของลับ จนหน้าไม่รับรู้ถึงโลกภายนอก หลับตาพริ้ม ปล่อยให้ชายแก่หรือผัวทะยานลิ้นเลียจนหีแทบสะอาดเกลี้ยง
นายมลมีน้ำควยไหลมาอีกแล้ว คราวนี้มันพุ่งปิ๊ด ๆ เป็นระลอก โก่งตูดทิ่มหัวดอไปกับดินแดงๆ อย่างไม่เจ็บปวด ปะปนกับน้ำเงี่ยนที่ละเลงดินจนเป็นก้อนเหนียว
“โอ้ย เมียจ๋า ควยผัวจะสุดแล้ว ขอผัวกินน้ำหีอีกทีนะ” ลุงแกบอกพลางหันไปมองหาอะไรบางอย่างรอบตัว “ซี้ดดดด” ร้องครางอย่างกระสัน “คันหัวควยจังเลย เมียพี่” แล้วหยิบกางเกงในสีขาวของตัวเองออกมาจากกางเกงยีนที่ถอดไว้
“ผัวขา ผัวใส่เกงในเย็ดเมียที เมียอยากดูผัวนุ่งเกงใน” นังเมียร้องบอก
สนองให้ ชายแก่ไม่รอช้า กางเกงในเป็นเกลียวในมือเอาไปเช็ดคราบน้ำที่หีเมียทันที ค่อยๆ เช็ดอย่างบรรจง
เมียจั๊กจี้หีจนร้องเสียวแล้วบิดตัวไปมา
นายมลดมกางเกงในตัวเองที่เลอะน้ำเงี่ยน สูดดมกลิ่นหีจนชื่นใจ ก่อนจะลุกขึ้นแล้วเอากางเกงเกงในมานุ่ง ด้วยความที่ควยนั้นแข็งโด่อยู่ กางเกงในตัวน้อยก็ปิดแทบไม่มิด หัวควยมันโผล่พ้นของออกมา มีน้ำใสๆ ไหลทะลักจนเยิ้มขอบกางเกงใน
นังเมียก็เอานิ้วเขี่ยหัวควยผัวเยิ้มน้ำเล่น
ชายแก่เสียวซ่านจนน้ำเงี่ยนขาวข้นทะลักพุ่งออกมาสองที
“อ้อว ม...เมียจ๋า ผัวเสียวเหลือเกิน”
นังเมียไม่หยุด ทรมานผัวด้วยการยัดท่อนโด่แข็งนั้นผลุบเข้าไปในกางเกงในแล้วลงมือบีบเคล้นสุดแรง
นายมลร้องระงมราวกับโดนไฟช็อต ล้มลงนอนแอ่นตัวโหยหวน
นังเมียก็ค่อยๆ ขยับมานาบผัว แล้วเอามือเคล้นคลึงลำในกางเกงในนั้นอย่างเมามัน
นายมลยื่นหน้ามาดูดเลียหัวนมเมียอย่างบ้าคลั่ง น้ำลายไหลย้อยอย่างกับคนบ้า ใจตนนั้นอยากจะเอามือจกลงไปที่รูหีของเมียเหลือเกิน อยากแหย่แล้วดึงเม็ดแตดนั้นให้น้ำเงี่ยนสาดกระจาย
สังเกตกางเกงในสีขาวกรังฝุ่นนายมลเริ่มแฉะที่เป้าเป็นวงกว้างราวกับเยี่ยวไหล มันซึมล้นออกมาจากเนื้อผ้าบางๆ เป็นขลุย
นายมลทุรนทุรายรีบเอามือสอดนิ้วเข้าที่หีเมียทันที
นังเมียถึงกับร้องลั่น เพราะโดนนิ้วสามนิ้วแหย่รูจนลึกแถมยังดึงเกี่ยวจนแสบเสียว
ที่ง่ามขาและเป้าของนายมลมีน้ำเงี่ยนไหลทะลักออกมาจากกางเกงในจนฉ่ำคราบน้ำควยเมือกขาวขุ่นไหลย้อยลงมาที่หน้าท้องขณะแอ่นตัวสู้แรงเมียดีดดิ้น
“โอ้ย เมีย ทำอะไรผัวเนี่ย”
นังเมียหน้ามืดตามัว โดนผัวสวนรูแตดจนร้องไม่ออก ได้แต่ดิ้นไปมาพร้อมอ้าปากพะงาบๆ
“ผัวโมโหแล้วนะ” ชายแก่ร้องบ่นแต่กลับยิ้มสะใจ ร่างดำคล้ำผอมแห้งของแกเกร็งจนเป็นเส้นเลือดไปทั่วร่าง กระดกตัวลุกขึ้นคร่อม หัวควยแข็งปั้กโด่พ้นกางเกงในออกมาเป็นลำ น้ำขาวข้นยังติดเป็นเม็ดๆ ราวกับก้อนดิน “ผัวไม่มีกางเกงในนุ่งแล้ว”
นังเมียได้ยินก็จับควยผัวชัก แก้แค้นที่ทำเอาแสบรูตัวเอง มือบีบโคนแล้วรูดมาถึงปลายหัวบานใหญ่
“พี่มลแก่แล้ว แต่ควยยังใหญ่ เย็ดมัน น้องถึงรักเหลือเกิน”
“ผัวอยากให้เมียดูดมากเลย ดูดแรงๆ หน่อยนะ” นายมลส่งควยยื่นเข้าหน้าเมีย
คำขอนั้นช่างรุนแรง ตอบสนองสะใจ นังเมียโก่งคอเขมือบควยเกือบครึ่งเข้าปาก ทั้งดูด ทั้งใช้ลิ้นตวัดดุน เหมือนจะรีดน้ำที่เหลือออกมาให้หมด
นายมลร้องคราง อ้าปากน้ำลายหยด มืออีกข้างที่ว่างอยู่ถลกกางเกงในลงไปให้พ้นพวงไข่
ต่างคนต่างใส่ไม่ยั้ง เพราะโค้งสุดท้ายของความเมามันกำลังจะถึงขีดสุด
และแล้วนายมลก็ปล่อยน้ำสุดท้ายออกมา มันพุ่งปี้ดกระเด็นไปโดนหน้าท้องของนังเมีย
ชายแก่หมดแรง ปล่อยน้ำหมดตัว ล้มลงนอนข้างหญิงสาว พร้อมกับละเลงลิ้นเลียน้ำสุดท้ายของตัวเองบนท้องเจ้าหล่อน ก่อนจะดูดนิ้วชุ่มน้ำหีที่ใช้ปะทะอย่างบ้าคลั่งนั้น

เช้าวันรุ่งขึ้น หญิงสาวนอนร่างกายบอบช้ำเปลือยเปล่า ฟื้นตื่นขึ้นมาโดยมีคนมาพบและได้ช่วยเหลือเธอเอาไว้ เนื่องจากชาวบ้านในแถวนั้นมาพบรถของเธอจอดอยู่ริมถนน ทุกคนสันนิฐานว่าเธอคงจะโดนข่มขืน แต่เธอกลับจำอะไรไม่ได้เลย รู้แต่ว่าเธอตื่นมาสภาพก็ดูแย่แบบนี้เสียแล้ว

คืนต่อมา
ในห้องเก็บศพลุงยามที่ทำหน้าที่เดินตรวจตราความเรียบร้อย กำลังออกมาจากห้องแสนเย็นจัดจนขนลุกไปหมด แกคือนายสิง ชายสูงวัยอายุ 56 ปี รปภ. กะกลางคืนที่อยู่โรงพยาบาลแห่งนี้มากว่า 12 ปี หน้าที่ของแกก็คือเฝ้าชั้นใต้ดินและห้องเก็บศพทั้งหมด ทั้งคืนแกจะมีหน้าที่เดินไปมาจนกว่าจะเจ็ดโมงเช้า นั่นคือเวลาเลิกงานของแก วันนี้อากาศอบอ้าวดูท่าว่าฝนจะตก นายสิงเลยคิดที่จะไปหาอะไรมาดื่มในห้องครัวของเจ้าหน้าที่ชั้นบน
   ก่อนจะไปแกก็เดินไปตรวจดูห้องเก็บเย็นอีกครั้ง จากนั้นก็เดินไปที่ทางขึ้นบันได
แต่จู่ๆ ห้องเย็นก็มีเสียงดังขึ้น ชายสูงวัยรีบเดินดุ่มแล้วเข้าไปในห้องทันที แต่ภายในนั้นกลับไม่มีอะไรผิดปกติ แต่จุดที่แปลกคือผ้าคลุมศพๆ หนึ่งในห้องมันร่วงลงไปที่พื้น เผยเรือนร่างของศพชายแก่อายุน่าจะมากกว่า นอนตัวขาวซีด มีบาดแผลเต็มร่างกาย ป้ายติดชื่อเขียนไว้ว่า นายมลชัย วันจำศึก อายุ 62 ปี ใช่แล้วศพนี้พึ่งมาพร้อมกับอีกคนที่เป็นผู้หญิงเมื่อวันก่อน นายสิงรู้ว่าสองคนนี้ประสบอุบัติเหตุมา สาเหตุเพราะมีการเล่นจ้ำจี้กันไม่รู้เวลาล่ำเวลา
ว่าแล้วนายสิงก็เก็บผ้าคลุมขึ้นมาคลุมศพชายแก่นั่นตามเดิม แล้วก็เดินออกไปจากห้อง

หลังบานประตูปิดลงไร้วี่แววของยามผู้นั้น วิญญาณนายมลผู้ซึ่งเปี่ยมไปด้วยตัณหา ราคะ เต็มเปี่ยมล้น ก็ได้เวลาเริ่มเกมสวาทของมันในคืนนี้อีกครั้ง...

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 01, 2018, 12:56:39 am โดย sutin mon »

*

nooy01

Re: ผีไอ้มน
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 29, 2018, 12:33:10 am »
แนวนี้ผมเพิ่งเคยอ่านครับ ชอบมาก อยากจะรู้ว่าตอนต่อไปผีลุงมนจะเฮี้ยนแค่ไหน

*

ออฟไลน์ mercuryzx

 • Veteran Member
 • ******
 • 1649
 • 1356
  • ดูรายละเอียด
Re: ผีไอ้มน
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 29, 2018, 02:05:54 am »
มาถึงก็เฮี้ยนเลยนะ...รอลุ้นว่าลุงมลจะไปสิงใครต่อ

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Supreme Member
 • *********
 • 5242
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: ผีไอ้มน
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ตุลาคม 29, 2018, 08:12:10 am »
ตายตอนกำลังเสียวเลยเฮี้ยนน่าดู

*

ออฟไลน์ review1972

 • Legend Member
 • *******
 • 2874
 • 1013
  • ดูรายละเอียด
Re: ผีไอ้มน
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ตุลาคม 29, 2018, 09:53:11 am »
เนื้อเรื่องแปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร ไอเดียแจ่ม ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ jinpin

 • Junior Member
 • ***
 • 494
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: ผีไอ้มน
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ตุลาคม 29, 2018, 09:56:17 am »
อยากอ่านภาคต่อเลยครับ น่าสนุก ตายแล้วยังได้แอ้มสาวอีก

*

chaiwat.hunyong

Re: ผีไอ้มน
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ตุลาคม 29, 2018, 12:37:16 pm »
อยากอ่านต่อเลยครับ มาแนวนี้คงจะไปสิงใครต่อใครแน่ๆ หรือ จะมาแนววิณญานไปเลยหว่า

Re: ผีไอ้มน
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ตุลาคม 30, 2018, 07:55:24 am »
มันกว่าทุกเรื่องที่อ่านมา มีเนื้อรื่องให้น่าติดตาม

*

Kacey Chase

Re: ผีไอ้มน
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ตุลาคม 30, 2018, 09:06:38 am »
มาแปลก   (y)

Re: ผีไอ้มน
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ตุลาคม 30, 2018, 09:56:44 am »
แนวนี้ไม่ค่อยได้อ่าน ได้อารมณ์ไปอีกแบบ

*

ออฟไลน์ mana manee

 • Full Member
 • **
 • 115
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: ผีไอ้มน
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ตุลาคม 30, 2018, 08:51:33 pm »
 ::Oops::แบบแปลกๆ แนวนี้หาอ่านยาก เป็นกำลังใจจร้า

*

ออฟไลน์ tidtook

 • Full Member
 • **
 • 184
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: ผีไอ้มน
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ตุลาคม 30, 2018, 11:00:35 pm »
ตอนเป็นคนก็หื่น ตายเป็นผีก็ยิ่งหื่นขึ้นอีก แนวนี้ได้อ่านครั้งแรก รอติดตามผลงานครับ

*

ออฟไลน์ sutin mon

 • Tiny Member
 • *
 • 10
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: ผีไอ้มน
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ตุลาคม 31, 2018, 10:15:52 pm »
ขอบคุณทุกท่านที่สนใจ ผมจะหาเวลามาบริการทุกท่านในไม่ช้า ขอกลับไปสะสมประสบการณ์มาเรียบเรียงเรื่องราวต่อในครั้งหน้า รับรองว่าจะไม่ผิดหวังแน่นอน

*

ออฟไลน์ ppherbalife

 • Veteran Member
 • ******
 • 1667
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: ผีไอ้มล
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2018, 02:21:19 pm »
ผีลุงมลขนาดนี้ น่าจะมีผีเมียอีกคน น่าจะมันนะ

*

ออฟไลน์ pongsan

 • Veteran Member
 • ******
 • 1791
 • 908
  • ดูรายละเอียด
Re: ผีไอ้มล
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2018, 04:22:36 pm »
นานๆจะมีแนวนี้มาที!... ::Reader::   ท่าทาง ลุงมลจะลุยแหลกยิ่งกว่าตีอมีชีวิตอยู่อีก! ::Horror::  แต่คนอ่านชอบแฮะ! ::Confident::  ขอบคุณนิยายฯสนุกๆครับ ::Thankyou::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ