คุณหนูกับคนขับรถ cop

คุณหนูกับคนขับรถ cop

 • 14 ตอบ
 • 13445 อ่าน
คุณหนูกับคนขับรถ cop
« เมื่อ: ตุลาคม 29, 2018, 12:14:46 pm »
ลุงเก่งเป็นชายชาวอีสานผิวเข้ม ตาคม จมูกโด่ง  รูปร่างสูงใหญ่กำยำ แต่งงานมีเมียมาแล้วหนึ่งคนตั้งแต่สมัยเป็นหนุ่ม ไม่นานเมียก็เสียชีวิตเพราะโรคร้ายทำให้แกตัดสินใจออกมาหางานทำที่กรุงเทพฯ

แกทำงานจับกังแบกหาม ขนผัก ขนของอยู่ปากกลองตลาดหลายปี จนวัยล่วงเลยมาถึง 50 ร่างกายเริ่มเสื่อมถอยทรุดโทรม สุดท้ายจึงมาสมัครเป็นคนขับรถ ทำงานให้มหาเศรษฐีคู่หนึ่งซึ่งมีลูกสาวเพียงคนเดียว ทั้งสองไม่ค่อยมีเวลาจึงเช่าคอนโดใจกลางเมืองค่อนข้างหรูหราและไฮโซให้เธอและจ้างเขามาเป็นคนขับรถให้ลุงเก่งได้รับหน้าที่ดูแลความเรียบร้อยของรถ เช็คสภาพรถให้ดีว่าพร้อมขับหรือเปล่า เพราะว่าส่วนใหญ่ถ้าไม่ไปไหนไกลๆคุณหนูจะขับรถเอง เขาก็เลยต้องเช็ครถให้พร้อม แล้วก็มีอีกหหน้าที่หนึ่งคือดูแลความปลอดภัยของคุณหนู

หลังจากทำงานมาหลายปีสิ่งที่เขาชอบที่สุดในการทำงานนี้ เห็นจะเป็น คุณหนูคนสวยของบ้านนั่นก็คือ คุณริต้า

เธอเป็นคนอ่อนหวาน น่ารัก แต่ก็กล้าแสดงออก มีความมั่นใจในตัวเอง รวมไปถึง เซ็กซี่มากด้วย อกเป็นอก เอวเป็นเอว ก้นเป็นก้น คุณริต้าเป็นดาวมหา’ลัย แถมยังเป็นนางแบบขึ้นปก FHM แล้วก็เป็นเจ้าของเพ้นต์เฮ้าท์หรูที่มีห้องเดียวของตึกสูงนี้เอี๊ยดดดดดดดด

รถสปอร์ตสีขาวสะอาดเลี้ยวเข้ามาจอดใกล้กับบริเวณที่ลุงเก่งยืนอยู่ เขาพาร่างสูงใหญ่ของตัวเองเดินไปข้างรถแสนสวย แล้วดึงประตูเปิดให้คุณหนูซึ่งอยู่ด้านใน

เธอส่งยิ้มหวานมาให้เขา ก่อนจะยื่นขาเนียนที่โผล่พ้นกระโปรงสั้นเสมอหูออกมาจากรถ แล้วยืนขึ้นก่อนจะพาร่างระหงของตนเดินอ้อมไปด้านหลัง

เก่งปิดประตูรถเบาๆเหมือนกลัวว่ามันจะพังด้วยแรงของตน แล้วเดินตามร่างเล็กไป เขาแอบสูดกลิ่นน้ำหอมอ่อนๆที่ลอยออกมาจากร่างกายคุณหนูเข้าไปเต็มปอด

วันนี้คุณหนูใส่น้ำหอมกลิ่นผลไม้ หอมจัง อยากจับกินจังเลย อยากกินเนื้อนุ่มๆ

ซี๊ดดดดดด

แค่คิดความเป็นชายของชายแก่ก็เริ่มตั้งชัน เห็นคุณริต้าที่ไรเขาระงับอารมณ์ไม่อยู่ทุกที

ริต้าโค้งตัวลงกดสะโพกขึ้นเพื่อเปิดกระโปรงรถ แล้วหยิบถุงกระดาษนับสิบใบส่งให้ร่างสูงใหญ่ ลุงเก่งรับของไปถืออย่างรู้งาน

ปึกคุณหนูคนสวยปิดกระโปรงรถลง แล้วส่งสายตาเชิญชวนให้ชายมากด้วยอายุตามเธอเข้าไปด้านใน

เก่งรีบเดินเข้าไปแตะคีย์การ์ดบนเครื่องตรวจ พอมีเสียงดังตี้ดก็ผลักประตูเปิดให้หญิงสาว แอร์ภายในตัวอาคารเย็นฉ่ำ เขารีบเดินตามร่างระหงไปที่ลิฟต์เพื่อตรงขึ้นไปบนห้องของเธอ

เมื่อมาถึงชั้นบนสุด ริต้ารีบเดินออกจากลิฟต์ไปเปิดประตูห้องรอ เธอเบี่ยงตัวหลบให้คนขับรถใจดี เอาของๆเธอไปเก็บไว้ด้านใน

ร่างสูงกำยำวางของไว้บนโต๊ะหน้าทีวีจอยักษ์ที่มี โซฟานิ่มล้อมรอบ ก่อนจะหันกลับมาทำเอาตกตะลึงเพราะร่างอวบอิ่มยืนอยู่ใกล้แค่เอื้อม

ริต้าในชุดนักศึกษารัดติ้วจนกระดุมแทบปริ ยั่วยวนให้คนขับรถถึงกับรีบกลืนน้ำลายลงคอ ถ้าได้โยกสักทีคงจะเป็นบุญของเขามาก

คุณหนูคนสวยเดินมาหยิบของสองสามอย่างลงถุง แล้วยื่นให้เขาคนขับรถผู้มีอายุ

“ขอบคุณมากนะคะ นี่เป็นขนมที่ริต้าทำเองในคลาสทำขนม แล้วก็พวกของทานเล่นเล็กๆน้อย” ลุงเก่งเคลิ้มกับภาพสวยและเสียงไพเราะตรงหน้า ราวกับมีทุ่งหญ้าที่ดอกไม้ผลิบานอยู่รอบตัว

“ค-ครับ ไม่เป็นไรครับ” เขาโบกมือปฏิเสธ แค่ได้เข้ามาส่งคุณหนูถึงในห้องก็โชคดีแค่ไหนแล้ว

“รับไว้เถอะนะคะ คุณลุงช่วยริต้าถือของตลอดเลย ถือว่าเป็นน้ำใจของริต้าน้า” เธอพูดด้วยท่าทางออดอ้อนน่ารัก มือนิ่มของคุณหนูหมับเข้าที่มือเขาแล้วหยิบถุงมายัดใส่มือ

คุณริต้าอายุเพียง 20 ปี ส่วนเขาอยู่ในวัย 50 แล้ว ทำให้เธอเรียกเขาว่า ลุงเฉยๆบ้าง ลุงเก่งบ้าง ลุงคนขับรถบ้าง หรือคุณลุงบ้าง

ลุงเก่งรู้สึกร้อนไปทั้งตัว มือของคุณริต้านุ่มเหลือเกิน เขารับขนมไว้แล้วขอตัวออกไปเช็คและทำความสะอาดรถ ก่อนออกไปก็เหลียวหลังมามองเรือนร่างสวยงามของคุณหนูอีกรอบ เธอโบกมือบ้ายบายอย่างน่ารัก

พอประตูห้องคนสวยปิดลง หัวใจของคนขับรถตัวใหญ่ก็อิ่มเอมไปด้วยความสุข

ในถุงใบใหญ่ประกอบด้วยกล่องคุกกี้อันใหญ่ และกาแฟสำเร็จรูปยี่ห้อแพงหลายห่อ ดีจังเขาจะได้เอาไว้ชงแทนกาแฟซองละสามบาท กับขนมปังปอนด์แถวละสิบบาท นอกจากนั้นยังมีเครื่องดื่มชูกำลังเรดบลูอีกโหล เธอมักซื้อของพวกนี้มาให้เขาประจำ ใจดีสุดๆไปเลย

ริต้ารู้สึกร้อนวูบวาบไปทั้งตัว เธอแพ้สายตาโลมเลียของเขาเหลือเกิน ตอนนี้ร่างกายร้อนผ่าวไปหมด มือของลุงเก่งร้อนระอุ เอาเธออ่อนระทวย เขามองเธอราวกับจะกลืนกินเข้าไปทั้งตัว

ริต้ารู้นะว่าเธอเซ็กซี่แล้วก็เป็นที่ต้องตาของหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั่วเมือง เธอชอบแต่งตัวยั่วผู้ชาย ชอบคิดว่าผู้ชายพวกนั้นจินตนาการถึงเธออย่างไร ยิ่งคิดแบบนี้เธอก็ยิ่งรู้สึกสนุก

“ซี๊ด”

ว่าแล้วร่างบางก็ปลดปล่อยอารมณ์บนเตียงนอนด้วยการนอนคว่ำ แล้วหนีบขาเสียดสีหมอนข้างไปมา เธอเองก็อยากลองมีประสบการณ์กับคนขับรถดูเหมือนกัน ผู้ชายที่ใช้แรงทำงาน เรื่องบนเตียงของคนพวกนี้ต้องถึงพริกถึงขิงขนาดไหนกันนะ

“อื้อ”

เขาจะรู้ไหมว่าเธอแอบจ้องมองจุดที่มันนูนตุงออกมาจากหน้าขาของเขาจนตัวสั่นหมดแล้ว เธออยากให้เขาจับเธอนอนพาดบนโต๊ะอาหาร ให้เขาตีก้นเธอ แล้วกระแทกเข้ามาในตัวเธอใจจะขาดอยู่แล้ว

ผิวเข้ม มือสากๆ อกล้ำๆ สายตาเต็มไปด้วยความต้องการ เธออยากได้เขา อยากเหลือเกิน

“อ๊า ลุงเก่ง”

............................................................................................


สระว่ายน้ำบนดาดฟ้าของคอนโดหรูถูกเนรมิตเป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำแห่งนี้จะเปิดให้บริการตั้งแต่หกโมงเช้าจนถึงเวลาสองทุ่มเท่านั้น

แต่สำหรับลูกค้าที่พักอยู่ชั้นสิบเก้าอย่างเธอ จะได้สิทธิพิเศษในการเปิดสระหลังเวลาทำการได้

ซึ่งริต้าเองมักใช้เวลาหลังสระปิดในการออกกำลังกายเหมือนกัน เธอต้องรักษาหุ่นให้เฟิร์มอยู่เสมอ จึงต้องออกกำลังกายบ่อยๆ และกีฬาว่ายน้ำก็คือกีฬาโปรดของเธอ

หลังจากอาบน้ำชำระล้างร่างกายจนเสร็จ เธอพักอยู่ครู่หนึ่งก็จัดการเปลี่ยนเป็นชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่

ริต้าสวมผ้าคลุมอาบน้ำสีเทาเนื้อแพรนุ่มลื่น แล้วโทรหาคุณลุงคนขับรถสุดล่ำให้มาอยู่เป็นเพื่อน เพราะว่าดึกแบบนี้ที่สระคงไม่มีคนแล้ว

เธออดตื่นเต้นไม่ได้ที่จะเห็นปฏิกิริยาของเขายามที่เห็นเธอใส่ชุดว่ายน้ำ

“สวัสดีค่ะ ริต้านะคะ พอดีริต้าอยากว่ายน้ำคุณลุงอยู่เป็นเพื่อนริต้าหน่อยได้ไหมคะ"

“อ๋อได้ครับ เดี๋ยวผมรีบไปนะครับ" เสียงตื่นเต้นตอบรับดังมาจากปลายสาย

เธอแอบยิ้มมุมปาก ก่อนจะวางสายไป ร่างเล็กเดินออกไปรอนอกห้อง ก่อนที่ร่างสูงใหญ่จะรีบวิ่งเข้ามา เขาพาเธอเข้าไปในลิฟต์เพื่อขึ้นไปที่สระชั้นบน

ตอนนี้สี่ทุ่มกว่าแล้ว สระถูกปิดเป็นที่เรียบร้อย ณ เวลานี้แทบจะไม่มีใครมาใช้สระเลย นานๆทีจะมีคนร้องขอ แต่สำหรับริต้า บ่อยครั้งที่เธอมาใช้มันจึงสามารถเปิดปิดอุปกรณ์ได้ตามใจ และที่นี่คือสวรรค์ของลุงเก่ง เพราะหุ่นคุณหนูคืออาหารตาของเขาเป็นอย่างมาก

ไฟบริเวณริมสระถูกปิด ปกติหลังหกโมงเย็นแล้ว จะมีเจ้าหน้าที่เปิดสปอร์ตไลน์ให้แสงสว่างกับผู้ใช้บริการสระว่ายน้ำ แต่ริต้าไม่ชอบแสงมาก เธอกลัวผิวเสียจึงให้เก่งปิดสปอร์ตไลน์ และเปิดแค่เพียงไฟไม่กี่ดวง ทำให้บริเวณรอบสระสลัวมาก

ชายสูงวัยจัดการยกเตียงพลาสติกสำหรับนอนอาบแดดสีขาว ออกมาวางไว้ให้หญิงสาวอย่างรู้หน้าที่

ร่างเล็กนวยนาดมาหยุดอยู่ตรงข้าม เธอค่อยๆปลดเสื้อคลุมออกจากตัว ผ้าคลุมผืนบางค่อยๆรูดลงไปกองอยู่ที่พื้น

ชายแก่แทบหยุดหายใจ เขาจ้องมองไปยังเรือนร่างสวยอวบอิ่มแบบไม่กระพริบตา ก่อนจะพยายามกลืนน้ำลายเหนียวๆลงคอ

ริต้าร้อนวูบวาบไม่แพ้กัน เธอแอ่นอกใหญ่เพื่อดันให้มันตั้งขึ้น ชุดที่เธอใส่เป็นบิกินี่สีขาว ปิดแค่เพียงยอดอกที่ชูชันกับปานสีชมพูสีหวาน ด้านล่างเป็นบิกินี่แบบสายผูกปกปิดแค่ด้านหน้า ด้านหลังเป็นเส้นเชือกสำหรับโชว์บันท้ายเด่งดึ๋ง

“ลุงเก่งรีบไหมคะ" เสียงหวานเรียกสติคืนมาจากคนขับรถผู้มีอายุที่ตอนนี้สติหลุดลอยไปแล้ว เธออยากดึงตัวเขาเข้ามาซุกหน้ากับอกแล้วลงลิ้นให้จะแย่ ซี๊ดดดด“อ-อ๋อ ไม่ครับ ผมขับรถไปไว้ที่อู่ใกล้ๆ รอเขาตรวจเสร็จก็ค่อยกลับบ้านครับ" หญิงสาวยิ้มกว้างเมื่อได้ฟังคำตอบ

“นั้นลุงเก่ง ช่วยทาครีมกันแดดให้ริต้าหน่อยได้ไหมคะ" เธอโชว์ครีมบำรุงผิวผสมครีมกันแดดราคาแพงหูฉีกไปมา ทาเพื่อกันแสงจากหลอดไฟน่ะ

ลุงเก่งพยักหน้ารับแบบไม่คิดชีวิตเมื่อยามคิดว่าจะได้จับผิวเนียนนุ่มของคุณหนู เขาดีใจเนื้อเต้นไปหมด

ร่างอวบอิ่มค่อยๆนอนคว่ำลงบนเตียงอาบแดดที่ปูด้วยผ้าห่มนุ่ม ทำให้ก้นอวบลอยเด่นอยู่ตรงหน้าคนขับรถตัวใหญ่ ชายแก่กลืนน้ำลายลงคอไม่หยุด เมื่อเห็นผิวเนียนและก้นขาวอยู่ตรงหน้า

“ทาให้ทั่วเลยนะคะ" เธอบอกด้วยเสียงอู้อี้

ริต้าขนลุกไปทั้งตัว เมื่อจินตนาการว่ามือสากๆของลุงเก่ง กำลังกดลงบนผิวนุ่มๆของเธอ แค่นี้ก็เสียวสะท้านไปหมดแล้ว

ลุงเก่งรีบเปิดครีมออก แล้วเทใส่มือ เขาหยุดทำใจอยู่ครู่หนึ่งก็นั่งลงข้างร่างเล็ก ก่อนจะโปะมือลงไปบนหลังเล็ก

“อือ" เธอขนลุกไปทั้งตัว มือหนาใหญ่ ค่อยๆลูบไล้บนหลังเธออย่างเบามือ เขากดน้ำหนักไม่มากไม่น้อยเกินไป ทำให้เธอรู้สึกสบายตัว รู้สึกเคลิบเคลิ้มกับการนวดนี้ เขาบีบนวดไปทั่ว จากหลังไปที่ไหล่ ก่อนจะนวดลงมาที่เอว และลูกท้อสองลูกที่เบียดเสียดกันอยู่ มันเหมือนพุดดิ้งน่ากิน

“ดีค่ะ กดแรงๆเลย ริต้าชอบ อื้อ" ริต้าหลับตาพริ้ม มือใหญ่ลากจากเอวคอด ไปที่ซาลาเปาทั้งสองลูก เขาเทครีมแล้วโปะลงไปด้านบนของเนินเนื้อกลมกลึง

“อื้ม” ริต้าสะดุ้งเฮือก เธอบิดเร้าตัวไปมา ปากก็ครางอย่างมีความสุขชายผู้มีอายุเมื่อเห็นหญิงสาวกำลังเคลิ้มกับการนวดของเขาโดยไม่ห้ามยามที่เขาวางมือก้นนุ่ม เขาจึงขยำนวดต่อไปเรื่อยๆ

ร่างสูงแอบบีบก้นกลมแหวกออก แล้วส่องดูร่องเสียว เขาปาดนิ้วเข้าไปในร่องก่อนจะแกล้งสอดนิ้วถูลึกล้วงไปถึงด้านหน้า

“อ๊า" ริต้าเคลิบเคลิ้มไปกับการสัมผัส ลุงเก่งเลื่อนนิ้วเข้าออกผ่านไปหลายครั้ง เขาสัมผัสได้ถึงความชื้นแฉะ ก่อนที่นิ้วเรียวยาวใหญ่จะกดลงไปบนเนื้อนิ่มไร้ขนอวบอิ่มสีขาวด้านหน้าที่มีพูเนื้อเบียดชิดปิดสนิท

ครืดดดด ครืดดดด ครืดดด

ร่างสูงสะดุ้งสุดตัวเมื่อโทรศัพท์มือถือดังขึ้น เขารีบผละมือออกจากเนื้อบางมากดรับเครื่องมือสื่อสารแล้วตอบกลับ

“ลุงเอง” เขาตอบกลับอย่างคล่องแคล้ว

“รถเสร็จแล้วนะมารับได้เลย” ช่างจากที่อู่โทรมา“ได้ สักครู่เดี๋ยวลุงไปรับนะ”

ร่างเล็กนอนฟังคนขับรถสูงวัยคุยกับอู่ซ่อมรถ เธอนอนรอเขาอยู่เงียบๆ เมื่อเก่งเสร็จธุระ เขาก็หันมาที่ร่างสวยต่อ เขามีเวลาอีกครึ่งชั่วโมงในการทาครีมให้เธอก่อนอู่จะปิดเพราะตอนนี้ก็ดึกมากแล้ว

“ผมทาด้านหลังเสร็จแล้วครับ” เสียงทุ้มบอกเบาๆ ริต้าขยับตัวนอนหงายแล้วยิ้มอย่างเอียงอาย เธอนอนราบทำให้เต้านมเต่งตึงโผล่ขึ้นมาแทนก้นงามงอน สายตาเข้มเลื่อนลงมาคือท้องแบนราบ และเนินสวาทที่อวบอิ่มอยู่กลางปรีน่องชายแก่แลบลิ้นเลียปากแบบไม่รู้ตัว

เธอเองก็หอบหายใจแรงไม่แพ้เขา ลุงเก่งกลืนน้ำลายลงคออีกรอบ เขาอดใจไม่ไหวที่จะได้ทาครีมให้คุณหนูริต้า จึงนั่งลงคุกเข่า แล้วเทครีมใส่มือ จากนั้นก็วางมือบนท้องแบนราบเป็นที่แรก

“อ๊ะ” ร่างบางสะท้านเฮือก เธอแทบลืมหายใจ เมื่อมือใหญ่วางลงบนตัวอีกครั้ง มือหนาค่อยๆลูบไปทั่วจากเอวขึ้นไปจนถึงฐานของเต้านมใหญ่ แล้วลูบลงมา ผ่านเนินสามเหลี่ยมลงไปที่ขา

หญิงสาวนอนหลับตาพริ้ม เธอเสียวซ่านไปทั้งตัว ชอบให้เขาสัมผัส มันสยิวและฟินอย่างบอกไม่ถูก  มือสากลูบตั้งแต่ปลายเท้าขึ้นมาจนถึงไหล่เล็ก ก่อนที่มือจะลูบลงมาใต้ฐานนมอวบอิ่ม

ชายแก่ผู้มากประสบการณ์ตัดสินใจค่อยๆลูบมือสากผ่านชุดบิกินี่เข้าไปภายใน สองมือกุมยอดอกหนุ่มหยุ่นไว้เต็มมือ หญิงสาวยังคงหลับตาครางอื้ออยู่ เขาจึงได้ใจ ลงมือขยำทันที เขานวดคลึงเบาๆ สองนิ้วชี้และนิ้วกลางแยกออกให้หนีบหัวนมสวยไว้

“ซี๊ดดดดด” ร่างเล็กสูดปากถูกใจ เธอแอ่นอกสู้มือเขา ร่างสูงใหญ่รำคาญบิกินี่ตัวสวยจึงค่อยๆถลกถอดออกไปกองไว้เหนืออกคู่สวย ทำให้ตอนนี้ร่างเล็กนอนเปลือยท่อนบนอยู่บนดาดฟ้าหน้าอกของเธอทั้งนุ่มหยุ่น และตั้งสวยเรียงชิดคู่กัน ตั้งแต่เกิดมาลุงเก่งก็ไม่เคยเห็นหรือสัมผัสเต้าสาวคนไหนที่สวยขนาดนี้ หัวนมและปานของเธอเป็นสีชมพูอ่อนระเรื่อ มันอยากก้มลงไปดูดแล้วเอาลิ้นปาดเหลือเกินสองเต้าถูกบีบเคล้นจนเนื้อครีมซึมเข้าไปถึงด้านใน เจ้าของเต้าก็บิดตัวเร้าเพราะความเสียวซ่านจนทนไม่ไหว มือสากข้างหนึ่งเลื่อนลงไปที่เอวบางก่อนจะลากไปลูบอยู่ด้านบนของเนินเต่าสวยที่มีผ้าเนื้อบางปิดอยู่ชายแก่หยามใจ เขาค่อยใช้นิ้วคลึงผ่านผ้าเนื้อบางเบา ร่างเล็กบีบขาเรียวเข้าหากันแต่นิ้วใหญ่กรีดผ่านร่อง เบียดนิ้วกลางลากขึ้นลากลงทำให้สะดุดกับติ่งเสียวที่ชูแข็งสู้นิ้ว ได้จังหวัดมือหนาเลยแทรกนิ้วเข้าไปในบิกินี่จีสตริงตัวสวยแล้วจับที่เนินเนื้อของเธอโคตรนิ่ม แถมยังแฉะฉ่ำเยิ้มไปหมดเขาแอบเหลือบมองร่างอวบอิ่ม เมื่อเห็นว่าเธอยังนอนนิ่ง แสดงสีหน้าซาบซ่าน เขายิ่งได้ใจ มือสากๆสัมผัสกับเนื้อนุ่มฟูเป็นซาลาเปา นิ่มใหญ่แหวกกลีบนุ่มออกจากกันแล้ววางนิ้วเข้าไปด้านใน นิ้วจมหายลงไปในเนื้อฟู ก่อนจะสัมผัสถึงความลื่นที่ซ่อนตัวอยู่ด้านใน

แจ๊ะๆๆ

เสียงน้ำกระทบกับเนื้อดังเบาๆ ลุงเก่งแลบลิ้นเลียปากที่แห้งผาก ส่วนริต้าก็กัดฟันแน่น เธอขมวดคิ้วเพราะรู้สึกเสียวจี้ดที่ท้อง และส่วนนั้น มันรู้สึกดีมาก

“อื้อ” เสียงหวานครางเบาๆ กระตุ้นให้แท่งเนื้อขนาดใหญ่ในกางเกงสแล็กสีดำแข็งตัวขยายขึ้นจนคับกางเกง ร่างสูงอยากจะปลดเข็มขัดแล้วจับไอ้หนูยักษ์ตัวใหญ่ดำสนิทของตัวเองยัดเข้ารูสวาทของดาวมหา’ลัยตรงหน้า

เขาเร่งมือสอดเข้าสอดออกภายในเนื้อนุ่มนิ่มที่ชิดตัวเข้าหากัน นิ้วหนึ่งคับแน่นอยู่ในรูสวาทของเธอ อีกนิ้วอยู่ภายนอกเขี่ยติ่งเสียวเล็กไปมา ก็ทำให้เอวเล็กยกตัวลอยจนก้นพ้นเตียงพลาสติกขึ้นมา

“อ๊าย อ๊าย อ๊า ซี๊ดดดดดดดดดดดด” ร่างสวยยกเอวขึ้นสู้ ร่างสูงใหญ่สอดนิ้วที่สองเข้าไปในตัวนุ่มอุ่นของเจ้านายแล้วงอนิ้วกระตุกนิ้วเร็วๆจนน้ำรักเธอไหลออกมาท้วมท้น

“แฮ่กๆ อ๊าๆ” เสียงหวานครางวาบหวิว สะโพกเล็กส่ายร่อนยกเหนือเก้าอี้พลาสติก

คนขับรถสอดนิ้วเข้าออกหมุนวนอยู่ในร่องเสียวสร้างความรัญจวนคลึงไปทั่วจุดเสียวด้านใน

แจ๊ะๆๆๆๆ

“อื้อออออ” ริต้าส่ายหน้าไปมาเพราะทนไม่ไหว นิ้วหยาบกร้านเรียวยาวสอดเข้าออกถี่ๆไม่นาน

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊า อ๊ายยยยยยยย”ตัวเธอก็สั่นระริกเพราะถึงจุดสุดยอด ริต้านอนหอบแฮ่ก เธออ้าขาออกจากกันอย่างอัตโนมัติทำให้ชายหสูงวัยสามารถมองเห็นกลีบเนื้อเนินอูมได้ทุกซอกทุกมุมแม่เจ้าโวย ทั้งอวบนุ่ม แถมข้างในยังเป็นสีชมพูสวยอีกด้วยริต้าหนีบขาเข้าหากันเธอจัดชุดใหม่ให้เข้าที่ นอนพักอยู่บนเตียงพลาสติกครู่ใหญ่เธอไม่กล้ามองหน้าเขา ได้แต่ก้มหน้างุดหลับตาตั้งสติ ก่อนจะค่อยๆพาร่างตัวเองไปว่ายน้ำเพื่อดับอารมณ์ร้อน

คนขับรถมากประสบการณ์ยืนตัวแข็ง ทำอะไรไม่ถูก เขายืนรอจนเธอว่ายน้ำเสร็จ ก็เริ่มเก็บเตียง ปิดไฟ แล้วเดินตามเธอเข้าไปในลิฟต์ ภายในลิฟต์ที่เงียบสงบ ทั้งสองอยู่ใกล้กันแค่เอื้อม ริต้ายิ้มอยู่ตลอดเวลาเพราะอิ่มเอมกับความสุขที่เขามอบให้

ลุงเก่งยืนตรงดิกเหมือนเคารพธงชาติ พอลงมาถึงชั้นที่สิบเก้าเธอก็จากไป ทิ้งไว้เพียงกลิ่นหอมและความนิ่มติดปลายมือชายแก่รีบเข้าห้องน้ำ ใช้มือข้างเดียวกันที่จัดการเธอจัดการกับตัวเอง...................................................


วันเสาร์เป็นวันหยุด วันนี้ริต้าโทรไปขอผู้จัดการพัก วันหยุดแถมอากาศดีแบบนี้เธอตั้งใจจะออกไปซื้อของที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตใต้คอนโด เพื่อขึ้นมาทำชาบูทาน

ริต้าไม่อยากออกไปไหนไกลเลยหาซื้อผักกับเนื้อวัวชั้นดีมาหนึ่งกล่อง แล้วก็น้ำจิ้ม เครื่องปรุงรสด้วย ตั้งใจทำชาบูสไตล์ญี่ปุ่นทานส่วนตัวในห้อง

ระหว่างที่ขนของมาเต็มไม้เต็มมือ ก็เจอเข้ากับคนขับรถประจำตัวที่กำลังเดินเข้ามาในตึก 

“สวัสดีครับคุณริต้า” คนขับรถร่างกายสูงกำยำเอ่ยทักทาย“สวัสดีค่ะ ลุงเก่ง”“มาครับลุงช่วยถือ” ชายแก่รีบตรงเข้ามาช่วยถือของทันที ริต้าปล่อยถุงในมือไปให้เขาถือจนหมด“เท้าหายเจ็บแล้วหรอครับ” แกถามด้วยความเป็นห่วง“อ๋อดีขึ้นแล้วค่ะ” ริต้าอมยิ้ม เธอเองยังเขินกับเหตุการณ์วันนั้น นี่ก็ผ่านมาเป็นอาทิตย์แล้ว เธออยากให้เขาลงลิ้นให้อีกจัง“คุณริต้าซื้ออะไรเยอะแยะเลยครับเนี่ย” ลุงเก่งแซวพลางมองถุงในมือที่แย่งไปถือขณะเดินเข้ามาในลิฟต์พร้อมหญิงสาว“ริต้าจะทำชาบูทานน่ะค่ะ ก็เลยลงไปซื้อของมานิดหน่อย”“เก่งจังเลยนะครับ” เขากล่าวชม ทั้งคู่ต่างยืนยิ้มเขินอายให้กัน จนลิฟต์ขึ้นมาถึงชั้นที่เธออยู่ เธอรีบเดินออกไปเปิดประตูห้องแล้วหลบให้เขาเอาของเข้าไปเก็บไว้ในครัวระหว่างที่ปิดประตูและเดินมาหาร่างสูงเธอก็เอ่ยปากชวนให้ทานอาหารด้วยกัน“คุณลุงมีธุระที่ไหนหรือเปล่าคะ” ริต้าถามเสียงหวาน ดูน่ารัก“ไม่มีครับ ลุงเอารถมาให้คุณหนู เผื่อคุณหนูจะใช้” ลุงเก่งวางถุงแล้วช่วยหยิบของออกจากถุงให้คนสวย เขาดีใจมากที่ได้เห็นหน้าคุณริต้าอีก เขากลัวว่าเธอจะโกรธที่เขาทำกับเธอวันนั้น“นั้นอยู่ทานชาบูด้วยกันสิคะ ริต้าทานคนเดียวเหงามากเลย อยากมีเพื่อนช่วยทาน” เธอจ้องตาเขาด้วยแววตาประกายใส เก่งกลืนน้ำลายลงคอ แล้วยิ้มกลับมาด้วยความดีใจ“จะดีหรอครับ ทานกับลุงเนี่ยนะ”“คุณลุงรังเกียจหรอคะ”“เปล่าครับๆ ลุงกลัวคุณริต้ารังเกียจลุงมากกว่า” เขาออกจะตัวดำ ขี้เหร่ขนาดนี้ คุณหนูให้อยู่กินข้าวด้วย มันจะไม่ดีน้า“ไม่เลยค่ะ ริต้าทานคนเดียวกลัวจะไม่อร่อย อีกอย่างซื้อมาเยอะด้วยทานคนเดียวไม่หมดแน่ๆ” หญิงสาวภาวนาให้เขาตกลง เธออยากทำอาหารให้เขากิน“ก็ได้ครับ” เยส ดีใจจังทั้งสองช่วยกันหยิบของออกมาเรียง เธอหยิบผักไปล้างในอ่างล้างจานข้างๆไม่นานบนโต๊ะอาหารที่มีหม้อชาบูและเครื่องเคียง ริต้ากับคุณลุงคนขับรถไม่ได้นั่งตรงข้ามกัน แต่ทั้งสองนั่งข้างกัน ตักแล้วก็ป้อนชาบูให้กันและกันอย่างเอร็ดอร่อย“อร่อยไหมคะ” ริต้าเอียงหน้าถามอย่างเอาใจ เนื้อถาดนี้ราคาเกือบสองพันเป็นเนื้อชั้นดีที่ละลายในปากเลย“อร่อยมากเลยครับ ตั้งแต่เกิดมาลุงไม่เคยกินที่ไหนอร่อยเท่านี้มาก่อน” ลุงเก่งเคี้ยวเข้าไปเต็มคำ

ริต้าเลยจุ่มเนื้อและคีบอีกคำป้อนแก แกอ้าปากรับเคี้ยวเต็มปาก คนตัวเล็กหน้าบาน มื้อนี้เป็นอาหารที่อร่อยที่สุดในรอบปีนี้ปกติเธอมักทานข้าวคนเดียวหรือกับเพื่อนๆเพราะว่าคุณพ่อคุณแม่ทำงานต่างประเทศบ่อย เจอกันกินข้าวครั้งหนึ่งก็เป็นทางการแทบไม่ได้พูดคุยกันเหมือนอย่างตอนนี้มีลุงเก่งมากินด้วยแบบนี้ก็ดีสินะ เหมือนคนในครอบครัวได้กินข้าวกันพร้อมหน้าลุงเก่งพอเคี้ยวหมดปากก็จุ่มเนื้อในหม้อชาบูแล้วป้อนคุณหนูแสนสวยด้วย เขาไม่เห็นคุณริต้าร่าเริงหัวเราะสดใสแบบนี้มานานแล้วหญิงสาวอ้าปากรับไปกิน พลางเลียปากช้าๆ เล่นเอาลุงเก่งน้อยใต้กางเกงถึงกับลุกฮือ โอ๊ยยยยยยยยยยยย อยากจับปากกดดูดจริงๆเลย“อิ่มมากเลยค่ะ” หลังจากทานชาบูเสร็จ ริต้าก็นั่งพักดูทีวีในห้องนั่งเล่น ส่วนลุงเก่งลงไปจอดรถไว้ที่ลานจอดรถของคอนโด ตอนแรกเขานึกว่าคุณหนูจะออกข้างนอกเลยจอดรถไว้นอกอาคารหลังจากขึ้นมาก็เห็นคุณหนูกำลังล้างจานอยู่ที่อ่างล้างจาน“ให้ลุงช่วยล้างนะครับ”ลุงเก่งยืนมองก่อนจะเห็นว่าเธอดูไม่คล่องแคล้วเสียเลย เขาจึงไปยืนซ้อนหลังเธอแล้วเอื้อมมือไปช่วยล้าง“ด-ได้ค่ะ”ร่างอวบอิ่มสะดุ้งเบาๆ เมื่อร่างสูงใหญ่เข้ามาจากด้านหลัง เขาทำท่าเหมือนกอดเธอไว้ในอก แขนสองข้างสอดเข้ามาอยู่บริเวณเอวของเธอเอื้อมมือหยิบจานในมือบางไปล้างหญิงสาวแอบยิ้มมุมปาก เธอเหมือนถูกเขากอดอย่างไรก็ไม่รู้ ริต้าเงียบล้างจานต่อไป หน้าอกเขาแนบชิดกับแผ่นหลังของเธอ แน่นอนว่าเป้าอันมหึมาของเขาก็แนบกับร่องก้นเธอเหมือนกันความรู้สึกของความต้องการค่อยๆคืบคลานเข้ามาทีละนิด ใบหน้าเล็กเริ่มร้อนผ่าว ท้องน้อยเริ่มเสียวซ่าน หน้าท้องของเธอแนบติดกับชั้นล้างจานทำให้เนินเนื้อไปเกยกับที่ดึงเปิดประตู เสียดสีเบาๆผ่านชุดเดรสบางเบาที่มองเห็นเนื้อด้านในลางๆชายผู้มีอายุเหมือนลอยอยู่บนสวรรค์ เขากำลังยืนค่อมร่างเล็กอยู่ กลิ่นตัวเธอหอมมาก เขาอยากเอาหน้าซุกคอเธอแล้วเลียให้ทั่วมือทั้งสองค่อยๆเลื่อนมาสัมผัสกัน เขากุมมือเธอแน่นเพื่อล้างจานไปเรื่อยๆทั้งสองล้างจานและสัมผัสกันไปด้วยความเงียบเชียบร่างสูงขยับตัวเข้าไปใกล้มากขึ้นทำให้เป้าเขาถูก้นงามงอน เขาจึงทดลองขยับเสียดเบียดก้นงามงอน เธอไม่เพียงไม่หันมาต่อว่าเขา แต่ยังขยับสะโพกตามเขาอีกด้วย“อื้อ” ด้านหลังก็โดนรุก ด้านหน้าก็โดนบี้ ริต้าทนไม่ได้ถึงกับหลุดครางออกมาคนขับรถผู้มากประสบการณ์เลื่อนมือออกจากการเกาะกุม มาลูบที่เอวบางวนไปมา จนร่างเล็กปั่นป่วนเสียววูบวาบ ด้านหลังถูกดันกระแทกเป็นจังหวะเหมือนกำลังโดนซอยลมหายใจเล็กหอบดังขึ้น เร่งให้มือหนาเลื่อนขึ้นไปกอบกุมสองเต้าสวยไว้ในมือ ริต้าสะดุ้งเบาๆ ตายแล้ว“อ๊า” มือหนาขยุ้มบีบคลึงเต็มมือความเป็นสาวก็ถูกับที่ดึงเปิดประตูเสียวซ่าน เธอคงไม่รอดแล้วแหละ อย่างไรวันนี้ก็ต้องปลดปล่อยอารมณ์ที่ต้องการให้ได้ ก้นงามงอนส่ายสู้กับเป้าตุงด้านหลังเธอเอียงคอไปด้านซ้าย ให้ลุงเก่งซุกไซร้คอขาวเนียนของเธอจากด้านขวา“อื้มมมมมม” หอมจังเลยแหมมีกลิ่นชาบูติดมาแต่ก็หอม จมูกโด่งสูดดมเต็มๆเสียงหอบหายใจของทั้งสองดังประสานกัน ในห้องเงียบสนิท มีแต่เสียงลมหายใจฮืดฮาดมือหนาขยำเต้าคู่งามไม่หยุด เขาพยายามใช้นิ้วบี้ตุ่มเสียวจนมันแข็งดันเสื้อออกมา“อ๊ะ อ๊า” คุณหนูคนสวยมือสั่นล้างจานแบบไม่มีสติ เพราะถูกปลุกเล้าโลมตอนนี้ทั้งสองคนไม่สามารถยับยั้งชั่งใจได้แล้ว ความเร้าร้อนลุกลามไปทั่วร่างกาย ความต้องการตีขึ้นมาจนรั้งไม่อยู่มือข้างหนึ่งของลุงเก่งค่อยๆเลื่อนจากด้านหน้ามาด้านหลัง ลูบจากเอวบางมาที่บั้นท้ายแล้วสอดมือใต้ชุดเดรสเข้าไปด้านใน เขาสัมผัสได้ถึงความเย็นของเนื้อสาว“ซี๊ดดดด” คุณหนูไม่ได้ใส่กางเกงใน ให้ตายเถอะ ความเป็นชายของเขาพุ่งพล่านหนักกว่าเก่า ลุงเก่งรีบสอดนิ้วจากก้นงามงอนไปด้านหน้า แตะกลีบกุหลาบฉ่ำเยิ้ม สอดนิ้วเข้าไปร่องเสียวถูไปมาจนน้ำหวานเปรอะรดมือเขา“อึ๊ อ๊า” ร่างนิ่มส่ายก้นไปมา สองเท้าจิกพื้นแน่นเพราะเสียวมาก นิ้วยาวถูลื่นไปลื่นมา ก่อนจะสอดเข้าไปในร่องแล้วงอนิ้วกระตุกรัวๆ“อ๊าย” เสียวจังเลย เสียวจนจะบ้าตายอยู่แล้ว อู๊ยร่องเสียวกระตุกตอดรัดนิ้วใหญ่ตุบๆ ชายแก่รีบดึงนิ้วออกแล้วรูดซิปเอาแท่งเนื้อตัวเองออกมา เขาจับดุ้นยาวใหญ่ของตัวเอง สอดเข้าไปใต้ก้น

ริต้าถึงกับยกตัวขึ้นเมื่อสัมผัสถึงแท่งร้อนรัก เธอปล่อยมือจากจานเกาะขอบอ่างล้างจานแน่น

ลุงเก่งเมื่อเห็นคุณหนูตั้งท่าก็ค่อยๆกดความเป็นชายของตัวเองเข้าไปในร่างเล็กทีละนิดๆ จนหมดลึงค์

“อ๊ายยย อ๊ะ อ๊า” ริต้าคับแน่นไปหมด คิ้วบางขมวดเป็นปม เจ็บแต่เสียวมากกว่า ของคุณลุงทำไมใหญ่ขนาดนี้ อ๊า

ไม่มีเสียงพูดคุย มีแต่เสียงครวญครางและการกระทำที่เป็นไปด้วยความนุ่มนวล เขายืนกอดเอวบางที่ขาสั่นระริก ขณะอัดแท่งเนื้อเข้าไปจนสุดลำ

ลุงเก่งดึงกระโปรงตัวเล็กถลกขึ้นไปกองไว้ที่เอว จากนั้นก็ถอนเอวตัวเองออกจากนั้นก็กระเด้งอัดตัวใส่หนักๆ

“อื้ออออ” ริต้าเชิดหน้าขึ้น ปล่อยเสียงครางออกมายาวๆ

“อ๊า” ฟินเหลือเกิน ดีกว่านิ้วอีก เธอสั่นไปทั้งตัว มือหยาบกร้านสะเปะสะปะลูบไล้ไปทั่วร่างกายของเธอ แบบนี้นี่เองรสรักของคนขับรถ ถึงใจมากลุงเก่งดันเอวเข้าไป เธอก็กระแทกก้นตอบรับกลับมา จนเกิด

เสียง พั่บ พั่บ พั่บ ดังลั่นห้อง

ด้านในหญิงสาวทั้งเล็กแคบและตอดรัดจนชายแก่แทบแตกแต่เขากดใจชำแรกแท่งเนื้อเข้าออกได้เรื่อยๆ

โคตรฟิต โคตรแน่น ลุงเก่งควงเอวเป็นวงกลม สร้างความหรรษาให้คุณหนู

“อ๊ายยยย” เธอร้องครางน่ารัก เขาเลยค่อยๆเด้งเอวเร็วขึ้น คุณหนูก็สวนเอวลงมา ซี๊ดดดเสียวชิบ อ๊า มันด้วย ทั้งสองยืนร่วมรักกันอยู่ในห้องครัว ชุดเดรสตัวบางถูกถอดออกจากร่างจนเหลือแต่ตัวขาวเปลือยเปล่า

ลุงเก่งถอดเสื้อออก แกดึงท่อนเนื้อออกมา แล้วถอดกางเกงจนไม่มีอะไรบนร่างกายเช่นกัน

เนื้อตัวคุณหนูทั้งหอมทั้งขาว แล้วก็นิ่มด้วย แกก้มตัวลงจูบไปทั่วหลังเล็กพรมจูบจากคอขาว ลงมากลางหลัง เลื่อนลงมาที่บั้นท้าย สองมือแยกก้อนกลมๆออก ด้านในมีกลีบกุหลาบสองกลีบมีน้ำใสเคลือบอยู่

ลิ้นร้อนรีบฉกลงไปดูดแล้วกินอย่างเอร็ดอร่อย

ริต้าขมิบร่องแทบไม่ทัน ลิ้นยาวสอดเข้ามาดูดกินน้ำหวานไปจนหมด เธอแทบหมดแรงยืนไม่อยู่ ขาข้างหนึ่งก็ถูกยกขึ้น

ร่างใหญ่ลุกขึ้นเอาแขนไปคล้องขอพับที่ขาซ้ายของคุณหนู แล้วสอดดุ้นอันใหญ่โตเข้าไปในร่องเสียว

จากนั้นก็รูดเข้ารูดออก กระเด้าเอวอย่างเร็ว

ดุ้นของคนขับรถวิ่งเข้าออกในตัวหญิงสาวไม่หยุด แท่งเนื้อกระแทกถูกจุดเสียวด้านใน ทำเอาหญิงสาวตาปรือ มีความสุขสุดๆ น้ำรักของเธอไหลอาบไปทั่ว

เมื่อเห็นว่าคุณหนูเริ่มหมดแรงยืนไม่อยู่ ลุงเก่งก็สอดแขนไปที่ข้อพับที่ขาอีกข้าง ยกคุณหนูขึ้น ทั้งๆที่ยังสอดใส่อยู่ เดินกระแทกไปที่โซฟา

เขาจับเธอม้วนมาข้างหน้า แล้ววางนอนลง คุณริต้าหน้าแดงไปหมด แต่เธอยิ้มมุมปากเหมือนพอใจ เขาเลยหยามใจ

แหกสองขาเล็กออกกว้าง ขยับเอวใหญ่สวนแท่งเนื้อใส่เข้าไปในท่านอนทับเบสิก เด้าเอวเป็นจังหวะ

ไม่คิดเลยว่าชาตินี้จะได้มีวาสนาได้เอากับลูกคุณหนูผู้ดีขนาดนี้ จะรับใช้ให้ถึงใจเลย เก่งกระเด้าเอวหนักขึ้น

พั่บ พั่บ พั่บ

“อื้อ อื้อ อื้มมม” ทำเอาสองเต้านมอวบอิ่มเด้งขึ้นลงจนคนตัวเล็กต้องยกมือจับไว้ เก่งเอื้อมมือไปจับมือคุณหนูออก ก้มลงไปดูดเลียยอดถันสองอัน แล้วบีบกินเต้านมที่เต่งตึงชี้หน้าจนเสียงดัง สวบๆ

เอวก็กระแทกตัวเข้ามาถี่ยิบ

ริต้ายกมือขึ้นกอดคอหนา ปล่อยให้ร่างหนาก้มลงมาจัดการกับร่างกายเธออย่างถือวิสาสะ 

ลุงคนขับรถเงยหน้าขึ้น มองคุณหนูด้วยสายตาพึงพอใจ ริต้าไม่ทันตั้งตัว เธอก็ถูกคุณลุงดันลิ้นเปียกชื้นเข้ามาคว้านไปทั่วปากแล้ว

“อื้มมม” ปากเล็กหวานฉ่ำ อร่อยมาก ริต้าตอบรับจูบจาบจ้วงอย่างถึงใจ เธอครางอื้ออ้าในลำคอไม่หยุด

โซฟาตัวใหญ่รองรับสองร่างที่ตวัดเบียดกอดกันอยู่ด้านบน ลุงเก่งเหงื่อไหลไปทั้งตัว อากาศในห้องก็ไม่ร้อน แต่ตัวเขาร้อนจนแดงไปหมด

คุณหนูนอนครวญครางอย่างชอบใจ ใบหน้าเธอดูอิ่มสุขจนเขาต้องบดขยี้สอดประสานแท่งเนื้อเข้าไปไม่หยุดหย่อน“อ๊า อ๊า อ๊า อ๊า” ทั้งครางทั้งหอบหายใจ แท่งเนื้อดิ้นอยู่ในร่างกายเธอ ทั้งเสียว ทั้งฟิน แทบไม่อยากให้เขาดึงออกสองขาตวัดรอบเอวหนา เธอยกสะโพกตัวเองกระแทกตอบแรงกระเด้าลุงเก่งอัดเอวหนักๆเข้าไปอีกสี่ห้าก็ปลดปล่อยน้ำรักออกมาล้นทะลักเต็มร่องเสียว ริต้ารู้สึกร้อนวาบด้านใน ก่อนทิ้งตัวลงนอนหมดแรง ร่างสูงดึงกระดาษทิชชู่อกมาซับทำความสะอาด ทั้งแท่งเนื้อของตัวเอง และร่องเสียวของคุณหนู

เขาหยิบผ้าห่มมาห่มให้ร่างบางที่นอนหลับไป จากนั้นก็เดิน

ไปใส่เสื้อผ้าตัวเอง เอาเสื้อผ้าคุณริต้าไปเก็บ แล้วก็ยืนล้างจานต่อจนเสร็จ…

.............................................................ดึกแล้วริต้าตื่นขึ้นมาด้วยสภาพสะลึมสะลือ เหมือนคนหมดแรง ลุงเก่งออกไปแล้ว ในห้องตอนนี้มีแค่เธอ โอ๊ย หมดแรง เล่นเอาเมื่อยขบไปทั้งตัว ถึงใจอย่างที่ต้องการจริงๆหลังจากโดนคนขับรถจัดหนักเธอก็นอนพักไปยาวๆสองวันติด เช้าวันจันทร์ถึงจะมีแรงไปมหาวิทยาลัยริต้าไม่ขับรถไปเองอีกเลย เธอให้คุณลุงคนขับรถพาเธอไปส่งที่มหา’ลัย ให้อารมณ์เหมือนเสี่ยพาเด็กตัวเองมาส่งอะไรอย่างนั้นเลยแหละตลอดทางบนรถสปอร์ต ลุงเก่งเอื้อมมือมาลูบขาเนียนของเธอจนเสียวไปหมด หญิงสาวเองก็ปล่อยให้เขาทำตามใจโดยไม่ว่ากล่าวสักคำ ตอนติดไฟแดงมือหนาก็เลื่อนแหวกกางเกงในไปเขี่ยติ่งเสียวด้วย เธอนั่งบิดตัวม้วนมาตลอดทาง“เลิกเรียนคุณลุงจะมารับริต้าไหมคะ” ริต้าถามด้วยน้ำเสียงอ่อนหวานปนครางเสียว เพราะตอนนี้เธออ้าขาออกให้เขาเอานิ้วสอดเข้าไปด้านใน“คุณหนูอยากให้ลุงไปรับไหมครับ” ใบหน้าเคร่งขรึมหันมองหญิงสาวที่กำลังเคลิบเคลิ้มกับรสสวาทพลางค่อยๆยิ้มขึ้นมาอย่างใจดี“อ๊ะ อยากค่ะ มารับริต้าด้วยนะคะ” เธอบอกเขาเสียงหวาน ทิ้งตัวนั่งพิงเบาะ เขาก็ขยับสอดนิ้วเข้าไปลึกขึ้นเรื่อยๆ จากนั้นก็ดึงเข้าดึงออกจนเกิดเสียงแจ๊ะๆลั่นรถร่างบางกอดเข็มขัดนิรภัยกัดฟันแน่น แล้วร้องหวีดออกมาอย่างสุขสมแจ๊ะๆ ลุงเก่งกระแทกนิ้วสอดเข้าออกรัวๆจนร่างบางกระตุกเสร็จสมอารมณ์หมาย สัญญาณจราจรก็เป็นไฟเขียวพอดีลุงเก่งยกนิ้วขึ้นมาดูดแล้วรูดชิมจนสะอาดเกลี้ยง เขารีบขับรถมุ่งหน้าตรงไปยังมหาวิทยาลัยของเธอริต้านั่งหอบหายใจหมดแรงอยู่ที่เบาะ เธอใช้ทิชชู่ก้มลงไปทำความสะอาดเนินเนื้อของตนเอง แล้วก็จัดเสื้อผ้าให้เข้าที่ ก่อนลงจากรถร่างสูงยังดึงมือเล็กมาจูบเบาๆ ทำราวกับคู่รักก็ไม่ปานตกเย็นลุงเก่งได้รับคำสั่งจากคุณท่านให้พาคุณหนูไปพบท่านที่คฤหาสน์ คุณพ่อคุณแม่ของคุณหนูกลับมาจากต่างประเทศแล้ว ริต้าตื่นเต้นใหญ่ เธองดรับงานของวันนี้เพื่อกลับไปหาท่าน“เชิญครับ” ลุงเก่งเปิดประตูรถให้คนสวย ริต้าโบกมือลาเพื่อนแล้วมุดตัวเข้ามานั่งในรถร่างสูงเดินวนมาที่นั่งคนขับ เปิดประตูนั่งประจำที่แล้วบึ่งพาเธอกลับบ้านทันที“เหนื่อยไหมครับคุณหนู” ลุงเก่งหันไปถามขณะที่เห็นคุณหนูกำลังคอพับอิงเบาะ“เหนื่อยมากเลยค่ะ วันนี้เรียนทั้งวันเลย” ได้ทีก็เริ่มอ้อน ไม่รู้ว่าเป็นเพราะเธอไม่ค่อยได้อยู่กับคุณพ่อคุณแม่หรือเปล่า พอเห็นลุงเก่งก็เลยอยากจะอ้อนแบบนี้ ปกติเธอไม่เคยอ้อนใครเลย เวลามีแฟน ส่วนใหญ่ก็จะนั่งเก๊กสวยๆ แต่อยู่กับลุงเก่งทีไร มักจะแสดงตัวตนออกมาทุกที เก๊กไม่ได้เลย“นอนพักได้เลยครับ เดี๋ยวถึงลุงปลุก” มือหนาขยี้ศีรษะเล็ก

อย่างเอ็นดู ริต้าเลยขยับเอียงตัวมาซบไหล่หนาของลุงเก่งที่กำลังขับรถอยู่ อ้อนแบบนี้อยากจับจัดอีกสักทีของทีจริงๆ“อะไรนะคะ คุณพ่อคุณแม่ติดประชุมด่วน แล้วแบบนี้จะให้ริต้ามาทำไม ริต้าต้องยกเลิกงานลูกค้าเพื่อมาหาคุณพ่อคุณแม่เลยนะคะ” ร่างเล็กแผดเสียงใส่โทรศัพท์มือถือ หลังจากที่กลับมาถึงบ้านแล้วพบว่าคุณพ่อคุณแม่ไม่อยู่บ้านเพราะติดประชุมด่วน หลังจากประชุมเสร็จก็ต้องบินไปสัมมนางานที่ต่างประเทศต่อร่างเล็กวีนใส่ทุกคนจนแม่บ้านตกใจไปตามๆกัน“ริต้าเกลียดคุณพ่อ ริต้าเกลียดคุณแม่ ฮือ” ร่างบางทรุดตัวลงร้องไห้อยู่บนพื้น ไม่มีใครกล้าเข้าใกล้ เพราะคุณเธอเล่นผลักจนแม่บ้านล้มกันไปหมด ทุกคนหมดปัญญาได้แต่ยืนดูห่างๆด้วยความเป็นห่วงคุณหนูถูกเลี้ยงมาอย่างตามใจมาก อยากได้อะไรต้องได้ คุณท่านซื้อของให้เสมอ แม้จะแพงแค่ไหนก็ตามชดเชยที่ไม่มีเวลาให้ลุงเก่งกำลังจะขับรถกลับบ้าน แต่พอได้ยินแม่บ้านคุยกันว่าคุณหนูวีนบ้านเกือบแตกก็เลยรีบเข้าไปดู เขาเห็นเธอนั่งร้องไห้อยู่กลางโถงบ้านหลังใหญ่ มีแม่บ้านหลายสิบคนยืนล้อมขายาวค่อยๆสาวเท้าเข้าไปกลางวง แล้วพยุงร่างเล็กขึ้น

ริต้ากำลังจะเหวี่ยงใส่ แต่พอเห็นเป็นลุงเก่ง เธอก็โถมตัวใส่กอดคอเขาร้องไห้เหมือนเด็ก“ไม่เป็นไรนะครับคุณหนูโอ๋ๆ” ร่างนิ่มกอดเข้ามาเต็มรักเล่น

เอาชายสูงวัยถึงกับตื่นตะลึง แกค่อยๆส่งสายตาบอกแม่บ้านว่าไม่เป็นไร เดี๋ยวจัดการเองไปให้ พลางอุ้มคุณหนูขึ้นไปบนห้อง เพื่อให้ลับตาคน

แม่บ้านต่างก็โล่งใจถอนหายใจกันไปตามๆกัน

ลุงเก่งกดล็อกประตู พาคุณหนูไปวางลงบนเตียงนอนนุ่มในห้องนอนใหญ่ เธอสะอื้นไห้ พอได้นั่งลงบนเตียงก็ยังไม่วายปล่อยแขนจากร่างหนา จนลุงเก่งต้องโถมตัวนอนทาบทับคุณหนูแกใช้มือเช็ดน้ำตาเล็กให้ออกไปจากแก้มนุ่ม“อย่าร้องนะครับคุณหนู โอ๋ๆ”“ฮึกๆ ลุงเก่ง คุณพ่อคุณแม่ไม่รักริต้าแล้ว ฮือ”

“โอ๋ๆ ใครไม่รักคุณหนู แต่ลุงรักคุณหนูนะครับ” สายตาเล็กเบิกกว้างเป็นประกาย ก่อนที่ใบหน้าของเธอจะแดงเพราะตั้งสติได้ว่า ตอนนี้ลุงเก่งกำลังนอนทับตัวเธออยู่“จริงๆนะคะ” คุณหนูเบะปากดูน่ารัก ลุงเก่งอดใจไม่ไหว เลยก้มลงไปจุ๊บปากอมชมพูนิ่มเบาๆ“จริงๆครับ”ทั้งสองร่างเริ่มตวัดเข้าหากัน ริต้าอ้าปากเผลอรับจูบร้อนจากลุงเก่ง เธอตอบรับลิ้นเย็นที่ควานไปทั่วปาก พลางครางอื้ออ้า เมื่อมือหนาล้วงเข้ามาในชุดนักศึกษา จับนมเธอบีบเคล้น“อ๊า ลุงเก่งขา อย่าทิ้งริต้านะคะ” คุณหนูคนสวยร้องโอดครวญ“ลุงไม่ทิ้งคุณหนูแน่นอน คนสวยของลุง” ว่าแล้วแกก็ยกตัวขึ้น ถอดเสื้อตัวเองออก แล้วปลดกระดุมเสื้อตัวเล็กของคุณหนูจนเต้าคู่งามดันตัวออกมาแกรีบก้มหน้าลงไปซุกดูดเลียหัวนมตั้งเต้าเข้ามาไว้ในปาก มือก็ขยำบีบเบาๆ สร้างความเสียวซ่านให้ร่างเล็กที่นอนบิดตัวไปมาสองขาเล็กตวัดรอบเอวหนา เสียดสีความเป็นชายหญิงเข้าหากันตามสัญชาตญาณร่างสูงใหญ่ยกตัวขึ้นพาร่างเล็กไปนั่งที่โต๊ะเครื่องแป้ง เขาถอดกางเกงออก ดึงไอ้หนูออกมาจับถูกับกลีบเนินเนื้อกลางขาเรียวแล้วแหวกกางเกงในตัวสวยเข้าไปมุดอยู่ในรูเสียว“อื้ออออ” ริต้าเกร็งตัวเมื่อแท่งเนื้อใหญ่กำลังแทรกเข้ามาในตัว น้ำหล่อลื่นของเธอไหลออกมาจนแฉะ จึงทำให้ง่ายต่อการมุดเข้าไป ลุงเก่งเข้ามาจนหมดลำก็ยกตัวคุณหนูขึ้น เดินกระแดกไปรอบห้องริต้าครางไม่เป็นภาษา สุขสมกับรสรักที่คนขับรถมอบให้ เธอ

เชื่อใจเขา รู้สึกปลอดภัยและอบอุ่น เขาวางตัวเธอลงบนที่นอน แยกขาเล็กออก แล้วโยกดุ้นเนื้อใส่ในท่าเบสิก ทำกันจนหญิงสาวเกร็งน้ำแตกไปหนึ่งรอบแกจับคุณหนูนอนคว่ำ ถลกกระโปรงขึ้นไปไว้เหนือเอว

แหวกแก้มก้นแยกออก แล้วสอดแท่งท่อนเอ็นเข้าไปในรูฟิตๆ โยกจนน้ำแตกตามไป จากนั้นก็เลียร่องเสียวให้คุณหนูจนเธอเสียวและเสร็จไปเป็นน้ำที่สามเมื่อถูกปรนเปรอสวาทให้แบบไม่หยุด ริต้าก็ไม่ได้คิดถึงเรื่องคุณพ่อคุณแม่ พอกระตุกเสร็จสมก็หลับไปคาเตียง เสื้อผ้าถูกถอดเหลือแต่ร่างเปลือยเปล่าลุงเก่งใส่เสื้อผ้าแล้วรีบออกมา ข้างนอกมีแม่บ้านสามสี่คนยืนรออยู่ ดีนะที่บ้านนี้ทุกห้องในบ้านหลังนี้เก็บเสียง ไม่อย่างนั้นแม่บ้านเหล่านี้คงรู้ว่าเขากับคุณหนูมีอะไรกัน“คุณหนูเป็นไงบ้างลุงเก่ง” หัวหน้าแม่บ้านเอ่ยถามด้วยสีหน้าร้อนรน“ร้องไห้จนเหนื่อยหลับไปแล้ว ไม่ต้องห่วงนะ”“ขอบใจมากนะ เอ็งไปพักเถอะ เดี๋ยวที่เหลือข้าดูแลเอง” แม่บ้านกำลังจะเปิดประตูเข้าไป แต่ลุงเก่งยกมือรั้งไว้“ปล่อยให้คุณหนูนอนพักไปเถอะ อย่าไปกวนเลย เดี๋ยวเธอ

ตื่นมาจะอาระวาดอีก” เขาปรามเบาๆ เล่นเอาเหล่าแม่บ้านพยักหน้า แล้วเดินตามลงไปด้านล่างลุงเก่งถอนหายใจ ถ้าเข้าไปตอนเห็นคงเห็นคุณหนูเปลือย แถมเนื้อตัวมีแต่รอยรักของแกน่ะซี่“ขอบใจมากนะเก่งที่ดูแลลูกสาวให้ฉันสองคน ถ้าไม่ได้เก่งก็ไม่รู้จะเป็นยังไง แกก็รู้ว่าพวกเราไม่ค่อยมีเวลาให้ริต้า ยังไงก็ฝากดูลูกสาวให้ฉันหน่อยนะ ยัยหนูอาจจะดื้อหน่อยก็ช่วยอดทนให้ด้วย” ริต้ากำลังเดินลงมาจากด้านบน เห็นคุณพ่อกับคุณแม่กำลังนั่งคุยกับลุงเก่งที่โซฟากลางบ้าน ลุงเก่งนั่งพับเพียบเรียบร้อยบนพื้น พยักหน้าตามคำบอกของคุณพ่อ เธอถึงกับเบ้หน้าหนี

“อ้าวลงมาแล้วหรอลูก” คุณแม่เอ่ยทักเมื่อเห็นลูกสาวของตนริต้าไม่สนใจ เธองอนพวกท่านอยู่จึงรีบเดินลงมาแล้วเรียกลุงเก่งเสียงดัง“ลุงเก่งริต้ามีเรียนเช้านะคะวันนี้”“ครับคุณหนู” ชายแก่รีบไหว้ลาคุณท่านทั้งสองแล้วลุกตามคุณหนูไป “ริต้าลูก แม่ขอโทษ” คุณแม่เดินตามมาหาเธอหน้าบ้าน“คุณแม่ต้องบินไม่ใช่หรอคะ ทำไมถึงยังไม่ไปอีก” เธอพูด

ประชด ใบหน้ายังคงบึ้งตึง“ไฟล์ทบินตอนบ่าย แม่ก็เลยมาหาลูกก่อน โธ่ลูกรักอย่าโกรธแม่เลยนะ” ท่านเดินเข้ามากอดร่างบางหอมแก้มเธอซ้ายทีขวาที ริต้าปล่อยให้คุณแม่กอดหอม แต่เธอไม่กอดตอบ ตอนนี้หัวใจเธอเย็นชามาก ความรู้สึกน้อยใจมันถาโถมลงมาทับไปหมดเป็นแบบนี้ตั้งแต่เด็ก ทำมาเป็นพูดจาหวานใส่ แต่ท่านก็ไม่มี

เวลาให้เธออยู่ดี คุณพ่อคุณแม่เห็นงานสำคัญกว่าเธอเสมอ“ขอตัวนะคะริต้ามีเรียน ลุงเก่งไปค่ะ” เธอไหว้ลาคุณแม่แล้วรีบขึ้นรถทันทีโดยไม่หันกลับมามองหน้าท่าน

พอรถพ้นบ้านหลังใหญ่ คนตัวเล็กก็ปล่อยโฮร้องไห้ออกมาเสียงดัง“ฮืออออออออ”ลุงเก่งเห็นท่าไม่ดีจึงพาคุณหนูกลับคอนโด เขาประคองร่างเล็กขึ้นไปบนห้อง ก่อนจะนั่งกอดปลอบใจอยู่นาน เธอซุกตัวในอกหนาร้องไห้ไม่หยุดชายวัยกลางคนไม่พูดอะไร เพียงกอดเธอแล้วลูบศีรษะเล็กไปมาเพื่อปลอบโยน ริต้าค่อยๆดึงตัวออกแล้วยกมือกอดคอหนา“จูบริต้าหน่อนสิคะคุณลุง” เธอเผลอปากขึ้นแล้วขยับหน้าเข้ามาใกล้ คุณหนูเสนอ เข้าก็รีบสนองประกบปากจูบเธอทันที“อื้อออ” ลิ้นเย็นควานทั่วปาก เพียงเท่านี้เธอก็ไม่ต้องคิดอะไรให้ปวดหัว ปล่อยใจไปกับรสสัมผัสวาบหวามที่ลุงเก่งมอบให้“อย่าทิ้งหนูนะคะ อื้อ” ร่างบางบิดม้วนเมื่อปากหนาประทับจูบไปทั่วร่างเปล่าเปลือย“ครับคุณหนู” ลุงเก่งกระตุกยิ้มมุมปาก จ้วงความเป็นชายเข้าใส่หญิงสาวแบบไม่ยั้ง เล่นเอาหญิงสาวครางลั่นห้อง“สบายใจขึ้นไหมครับ” เสียงหอบแฮ่กดังมากจากร่างหนาขณะที่ปลดปล่อยครั้งสุดท้ายใส่รูเสียวเข้าไปเต็มๆจนน้ำรักล้นทะลักออกมา“อ๊า แฮ่กๆ ค่ะ เหมือนได้ออกกำลังกายเลย ตอนนี้หัวสมองโล่งไปหมด” ริต้าหัวเราะเบาๆใต้ร่างคุณลุงคนขับรถ“อีกยกไหมครับ”“ก็เอาสิคะ” ว่าแล้วเธอก็ยกสะโพกขึ้นเบียดให้แท่งเนื้อสอดเข้าไปในร่าง แล้วพลิกตัวขึ้นขย่มร่างชายกลางคนด้วยตนเอง“อ๊า เสียวจัง อ๊า”

วันนี้ทั้งสองปลอบใจกันทั้งคืน…........................................งแต่วันนั้นเป็นต้นมาชีวิตลุงเก่งก็เปลี่ยนไป หลังจากร้างเมียมานาน ตอนนี้เขาแทบจะมีอะไรกับคุณหนูแทบทุกวัน คุณหนูก็แสนจะยั่วยวนแถมยังมีความต้องการมากอีกด้วย เขาปรนเปรอให้เท่าไหร่ก็ไม่พอ

วันนี้เขายืนรอเธอที่ลานจอดรถเหมือนเดิม พอรถสปอร์ตคันหรูขับเข้ามา ร่างสูงใหญ่ก็รีบไปเปิดประตูรถให้เธอ ร่างบางก้าวขาแล้วเดินเฉิดฉายเข้าไปในลิฟต์ ส่วนลุงเก่งก็จัดการปิดรถแล้วเดินตามเข้าไป

พออยู่ด้วยกันสองคน ร่างสูงใหญ่เลยถือโอกาสสอดมือไปโอบเอวบางไว้

คุณริต้าในชุดนักศึกษารัดติ้วก็ขยับเข้าไปเบียดชิดคนขับรถผู้มากด้วยอายุ สะโพกของเธอถูกลูบคลำสร้างความต้องการให้เธอเป็นอย่างมาก รูเสียวภายใต้ระหว่างขาเต้นตุบๆ อยากจะกลืนกินท่อนเนื้อเข้าไปในร่างแล้ว

ทั้งคู่รีบเดินเข้าไปในห้อง พอปิดประตูได้ ร่างกำยำก็ล้วงมือเข้าไปในกระโปรงทรงเอสั้นแหวกกางเกงในแทรกนิ้วเข้าไปด้านใน ริต้าหันหลังยึดประตูเพื่อเกาะตั้งหลัก

นิ้วยาวใหญ่สาวเข้าออก กระดกนิ้วจนน้ำหล่อลื่นดังแจ๊ะๆลั่นห้อง

“อ๊าๆ” อูยย ขนาดสองนิ้วยังแน่นคับขนาดนี้ ถ้ายัดดุ้นเข้าคงเต็มร่องแน่ๆ ริต้าโยกตัวสวนมือใหญ่ที่สอดเข้าสอดออก

กระโปรงตัวสวยถูกร่นขึ้นไปกองไว้ที่เอว จากนั้นเธอก็รับรู้ได้ถึงแท่งเนื้อแข็งแรงที่สอดเข้ามา ของจริงมาแล้วสินะ ซี๊ดดดดใหญ่จังเลย

“อ๊า ลุงเก่ง ซี๊ดด”

“คุณหนูแฉะมากเลยครับ อยากหรอครับวันนี้” เขากระชับมือที่เอวหนาแล้วกดสะโพกกระแทกเข้าไปอย่างหนัก

ริต้าโก่งโค้งกดเอวต่ำเพื่อรับแรงกระแทก

“อู๊ยยยยย เสี้ยนมาทั้งวันเลยค่ะ อยากได้อะไรมากระแทกตั้งแต่เช้าแล้ว แรงๆเลย อ๊าแบบนั้นแหละ อื้อ แรงอีกๆ อ๊า เสียวมาก

เลย อ๊า” คุณหนูแสนสวยครางสุดเสียง ก็ห้องนี้เป็นห้องส่วนตัวไม่ต้องกลัวว่าใครจะเข้ามา อยากทำแค่ไหนก็ได้ ร้องดังขนาดไหนก็ไม่มีใครได้ยิน

พั่บ พั่บ พั่บ

เสียงเนื้อหน้าขากระทบก้นนิ่มกันสร้างความหรรษาให้ทั้งคู่เป็นอย่างมาก

ริต้าไม่รู้ว่าชุดนักศึกษาถูกถอดออกไปตั้งแต่เมื่อไหร่ เธอรู้แต่ว่าเสียวในร่องเหลือเกิน แท่งเนื้อลุงเก่งกระแทกเข้ามาเสียดสีด้านในจนคันแล้วก็เสียวสุดๆ

คุณหนูของเขาขมิบรูเป็นจังหวะ เร่งให้คนตัวใหญ่แทบแตกกลางคัน ดีที่ยั้งตัวเองไว้ได้เลยรีบกระเด้าเอวถี่ยิบแบบไม่หายใจ

“ฟิตมากเลยคุณหนูของลุง อ๊า ดีอะไรแบบนี้ แน่นมาก อ๊า” เป็นบุญของเขาจริงๆ คุณหนูขาวทั้งตัว สะอาดมาก ไม่มีรอยแผลเป็น ไฝฝ้า ขนาดกลีบเนื้อสองพู ยังขาวใส่ไม่มีขนสักเส้น เหมือนของเด็กก็ไม่ปาน

ตอนเลียนะนุ่มลิ้นเหมือนกินขนมซาลาเปา เขาชอบตื่นมาเบิร์นให้เธอ

ทั้งสองยืนร่วมรักกันจนหมดแรงเข่าอ่อน เสร็จไปหนึ่งยก

ริต้าจึงอารมณ์ดีไปอาบน้ำแต่งตัวรอมาทานอาหารได้

ริต้านั่งตักลุงเก่ง ทั้งสองทานข้าวด้วยกันอย่างอบอุ่น มือหนาสอดเข้าไปในเสื้อตัวบาง เขาล้วงไปบีบนมคุณหนูเล่น ปากก็งับข้าวที่เธอป้อน ริต้าขนลุกซู่ซ่าเพราะถูกกระตุ้นความต้องการอย่างหนัก เธออยากทำต่อแต่เพิ่งทานข้าว ยังจุกอยู่เลย โดนกระแทกอีกท้องคงแตกตายแน่ๆ

“คุณหนูครับ คืนนี้ลุงขอกลับบ้านไปเอาเสื้อผ้าได้ไหมครับ”

ริต้าวางช้อนแล้วเงยหน้าขึ้นมองคุณลุงคนขับรถด้วยสายตาซุกซน

“ให้ริต้าไปด้วยนะคะ ริต้าไม่อยากอยู่ห้องคนเดียว”

“ด-ได้ครับ แต่ว่าบ้านลุงมันไกลมากเลยนะครับ”

“ค่ะ” น่ารักจริงๆเลย ชายแก่ก้มลงไปหอมแก้มคุณหนูแล้วจูบปากเล็กของเธอจนแดง

“อ๊า” ริต้าอ้าปากหอบหายใจ จากนั้นก็ถูกจูบอีก ลิ้นเล็กตวัดโต้ตอบ พลางหัวเราะหึหึในลำคออย่างชอบใจ

ค่ำแล้วท้องฟ้าด้านนอกมืดสนิทคุณหนูริต้าไปกับลุงเก่งทั้งๆ

ที่ใส่ชุดนอนตัวบาง ด้านในไม่ใส่ชุดชั้นใน

ไม่รู้จะแต่งตัวยั่วกันไปถึงไหน แค่นี้ก็ทำจนหมดแรงอยู่แล้ว

ลุงเก่งขับรถออกมาไกลจากในเมืองวิ่งมาตามถนนเส้นใหญ่แล้ววกเข้าสลัมเล็กๆที่เต็มไปด้วยบ้างช่องของเหล่าคนหาเช้ากินค่ำที่ดิ้นรนมีชีวิตในเมืองใหญ่

เขาขับตรงเข้าไปในสวนมะพร้าวดูสะอาดสะอ้าน ต่างจากสลัมที่ขับผ่านเมื่อกี้ ลุงเก่งเดินลงไปเปิดรั้วแล้วขับรถเข้าไปจอด จากนั้นก็ปิดรั้วเหล็กแล้วเดินมาเปิดประตูให้คุณหนู

เนื่องจากกว่าจะถึงก็ดึกมากแล้วไฟก็ไม่ได้เปิด บริเวณนี้จึงมืดไปหมด ลุงเก่งเดินไปเปิดไฟหน้าบ้าน พอแสงไฟสว่างก็ปรากฏบ้านปูนหนึ่งหลังเล็กๆกลางสวนมะพร้าว

“เชิญครับคุณหนู” ลุงเก่งจับมือเล็กเดินจูงเข้าไปในบ้าน

ลุงเก่งจัดบ้านได้น่ารัก ไม่สกปรก ด้านในมีแค่ห้องเดียวเป็นห้องนอนโล่งๆมีฟูกแล้วก็ทีวีอยู่ปลายเท้า ริมผนังห้องมีตู้เสื้อผ้ากับตู้โชว์พวกจานชามเก่าๆ ด้านนอกออกไปเป็นห้องครัวเล็กๆ ห้องน้ำอยู่นอกบ้าน เล็กแต่ดูอบอุ่น

“นี่บ้านลุงเก่งหรอคะ” ริต้าเดินสำรวจไปทั่ว

“ครับนี่บ้านลุงเอง” แกปิดประตูบ้านแล้วเดินเข้าไป

“ว้าวหลังเล็กน่ารักจังเลยนะคะ” หญิงสาวเดินสำรวจไปทั่ว ก่อนจะหันกลับมาหาร่างสูง ด้วยสายตาแพรวพราว

“คืนนี้เรานอนที่นี่ได้ไหมคะ ริต้าง่วงแล้ว” อกหนาถูกมือเล็ก

ลูบไปมา ใบหน้าเธอก็ออดอ้อนเสียอย่างนั้น ไม่ตามใจก็ดูจะใจร้ายไปหน่อย

“ครับ เอาซี่” สิ้นเสียงคนขับรถ คุณหนูผู้มีความต้องการก็ค่อยๆถอดชุดออกจากตัว แล้วนอนลงแยกขารอให้ร่างกำยำมาทำรักให้สมใจ

ลุงเก่งเลียริมฝีปาก แกเองก็อยากมากแล้ว จึงปิดไปแล้วกระโจนหาร่างบางทันที บ้านหลังเล็กมีแต่เสียงครางหวิวตลอดคืน

ริต้านอนมองใบหน้าเคร่งขรึมของชายสูงวัยที่นอนกอดเธอไว้ในอ้อมกอด พลางยกนิ้วไล้จากหน้าผาก ลงมาที่จมูกและปากหนาๆ

พลางคิดว่าเธอกำลังทำอะไรอยู่

มานอนกอดกับผู้ชายคราวพ่อ แถมยังมีเซ็กกันแบบดุเดือดหลายวัน และเขายังเป็นคนขับรถที่บ้านอีกด้วย เธอทำอะไรลงไปเนี่ย

“ยังไม่นอนอีกหรอครับคุณหนู” คนขับรถผู้มากด้วยอายุค่อยๆลืมตา พลางจ้องมองใบหน้าหวานด้วยแววตาวาววับ ดูก็รู้ว่าเถิดทูลคุณหนูขนาดไหน

“แปลกที่ก็เลยนอนไม่ค่อยหลับน่ะค่ะ” เธอกระซิบบอกเสียงแผ่วเบา นี่ก็เกือบเช้าแล้วอีกไม่กี่ชั่วโมงก็ฟ้าสาง

“ให้ลุงทำอีกรอบไหม เผื่อจะหลับสบาย” ชายแก่ก้มหน้าลง

มาคลอเคลียที่ซอกคอขาวเนียน

“อื้อ ไม่ไหวแล้วค่ะ ระบมหมดแล้ว อ๊ะ”จมูกโด่งซุกไซร้สูดดมไปทั่ว มือใหญ่เลื่อนมาบีบเคล้นนมคู่สวยไว้เต็มมือ

“ไหนดูสิระบมจริงไหม” ร่างสูงค่อยๆมุดใต้ผ้าห่มลงไปเบื้องล้าง จับขาเรียวแยกออก เขาฝังจมูกกดลงไปจนจม จากนั้นก็แลบลิ้นออกมาเลียเบาๆ

สาวน้อยนอนเงยหน้าขึ้นไปบนเพดาน ปล่อยเรื่องราวมากมายทิ้งไว้ ปล่อยให้เขาค่อยๆโลมเลีย ลิ้มรสความสาวของเธอจนพอใจ

“อ๊า ลุงเก่ง อ๊า” คนเป็นลุงหัวเราะหึหึ พลางรัวลิ้นอย่างหนัก

เนินเนื้อของคุณหนูทั้งหวาน ทั้งอร่อย หอมเนื้อสาวสุดๆ ลุงเก่งคว้านไปทั่วร่อง เขาสอดลิ้นเข้าไปในรูเสียวด้วยกระตุ้นจนหญิงสาวยกสะโพกขึ้น แล้วปล่อยน้ำรักออกมา แล้วผล็อยหลับไปวันนี้ไม่มีเรียนและไม่มีงาน ริต้าเลยตื่นสายหน่อยเพราะกว่าเธอจะหลับก็ใกล้รุ่งเช้า เนื่องจากที่นี่ไม่มีอะไรให้ทาน ลุงเก่งเลยพา

เธออาบน้ำแล้วจะออกไปหาอะไรกินข้างนอก

แต่บ้านหลังเล็กนี้ มีแค่ห้องส้วมแต่ไม่มีห้องอาบน้ำ ลุงเก่งตักน้ำในโอ่งหลังบ้านราดตัวทุกวัน จึงไม่ได้สร้างห้องน้ำให้ไว้

ริต้ารู้สึกตื่นเต้นที่จะอาบน้ำกลางแจ้ง ทั้งสองแก้ผ้าล่อนจ้อน ลุงเก่งตักน้ำจากโอ่งราดตัวเธอ จากนั้นก็เอามือถูสบู่จนเกิดฟองแล้วลูบไล้ไปทั่วตัวอวัยวะที่ลุงเก่งชอบถูมากที่สุด เห็นจะเป็นสองเต้านิ่ม ที่ชูชันตั้งเต้าชี้หน้าเขาอยู่ตอนนี้ความเป็นชายของแกแข็งโด่ทิ่มหน้าท้องเล็กขณะที่ยืนเสียดสีกัน ริต้ามองไปรอบๆ อย่างเขินอาย กลัวว่าจะมีใครพรวดเข้ามาเห็นเธอยืนเปลือยแบบนี้หน้าไม่อายจริงๆมายืนท้าแดดท้าฝนอาบน้ำกลางแจ้ง แต่นี่เป็นการอาบน้ำที่ตื่นเต้นที่สุดในชีวิตของเธอเลย หัวใจเล็กเต้นแรง แถมเสียวซ่านอีกตั้งหากลุงเก่งยืนประกบด้านหลัง มือก็ลูบไล้ถูไปทั่วร่างบาง มือข้างซ้ายกอบกุมเต้านมใหญ่ อีกมือลูบอยู่ด้านหลังตรงก้นนุ่มจากนั้นก็แทรกมือเข้าไปตรงกลางระหว่างขา ถูสะกิดติ่งเนื้อเบาๆ“อื้อ ซี๊ดด” คุณหนูแสนสวยยืนเกาะขอบโอ่งสูดปากเพราะเสียวซ่านจากการถูกเล้าโลมร่างสูงจับแท่งเนื้อตัวเองสอดเข้าไปตรงรอยแยกของขาทั้งสองข้าง เข้าไปเสียดสีเบียดเอวถูแท่งเนื้อกับกลีบเนื้อเนินนางเอวหมุนเป็นวงกลมโยกเข้าโยกออกสะกิดติ่งเนื้อจนร่างบางสะท้าน มือทั้งสองข้างก็กอบกุมเต้านิ่มไว้เต็มมือกลางสวนมะพร้าวที่เต็มไปด้วยต้นไม้นานาชนิด หลังบ้านเป็นลานปูนโล่งๆ มีตุ่มน้ำตั้งอยู่หนึ่งใบ ข้างๆมีชายหญิงกำลังกอดรักฟัดเหวี่ยงกันอยู่ไม่ห่างเสียงหอบหายใจหนักๆบ่งบอกถึงความต้องการเป็นอย่างมากของคนทั้งคู่“อยากหรือยัง” ลุงเก่งกระซิบถาม“อ๊า เข้ามาเลยค่ะ ริต้าพร้อมแล้ว อื้อ”

รูเสียวของคนสวยขมิบถี่ยิบรอให้ดุ้นเนื้อแทรกเข้าไปเสียทีเธอเบียดเอวสู้ท่อนเนื้อยาว ปากก็ร้องครางเบาๆ“อ๊า อื้ม”“นั้นลุงจัดหนักเลยนะ ดีไหม หือ”คนตัวใหญ่ค่อยๆสอดมังกรยักษ์เข้าไปช้าๆ ทีละนิ้วทีละลึงค์จนหมดลำ“อูยดีค่ะ ใหญ่จังเลย อูย แน่นท้องไปหมดแล้ว” ลุงเก่งจับคนตัวเล็กถ่างขาออก จากนั้นแกก็เด้งเอวกระแทกท่อนเอ็นใส่กลีบเนื้ออย่างแรง“เสี้ยนนักใช่ไหม จะเอาให้หนักเลย อึ๊ อึ๊” ลุงเก่งพูดเสียงดัง พลางตีมือลงไปบนก้นกลมเพี๊ยะ“อ๊า เจ็บ” วันนี้แกรุนแรงกว่าทุกวันเพราะไม่เคยซั่มสาวที่ไหนกลางแจ้งแบบนี้ เห็นแล้วอยากสุดๆ เลยฟาดมือลงไปบนแก้มก้นงามงอนจนแดงกล่ำเพี๊ยะ เพี๊ยะ“อ๊า แรงอีก อ๊า อื้อ แบบนั่นแหละค่ะ” คุณหนูคนสวยยิ่งเสียวเข้าไปให้ เธอโก้งโค้ง กระแทกเอวตอกรับความใหญ่โตของคนขับรถจนเนื้อกระทบกันดังตับ ตับ ตับ“ซี๊ดด อยากนักใช่ไหมได้ ลุงจะเอาแรงๆเลย นี่แน่ะ นี่แน่ะ” ลุงเก่งกอดร่างบางบีบสองเต้านมแล้วดึงตัวเธอขึ้นให้ยืนตรงแล้วกระแทกเอวใส่อย่างหนัก“อื้อ ใช่แบบนี้แหละ อ๊า ลึกจัง โอ๊ยเสียว อ๊า” แกรีบปล่อยมือมาจับขาเรียวยกขึ้นข้างหนึ่ง แล้วแทงแทยงซอยใส่ร่องเสียวถี่ยิบกลีบเนื้อสีชมพูปลิ้นออกมาตามแรงกระแทก“เป็นไงหือ เสี้ยนนักใช่ไหม อยากนักใช่ไหมหือ”แกเด้าเอวหนักๆแบบไม่หยุดพัก“ใช่ค่ะ หนูเสี้ยนดุ้นคนขับรถแก่ๆ อยากให้ยัดเข้าร่องแรงๆลึกๆ อื้อ แบบนั้นแหละ”พั่บ พั่บ  พั่บลุงเก่งจับร่างบางหันหน้ามาหาแล้วยกอุ้มแตงกระแทกไปทั่ว แกควงเอวแล้วเสยดุ้นขึ้นเด้าใส่กลีบกุหลาบขาวสะอาดจัดหนักจัดเต็มให้ถึงใจ“ขย่มลงมาสิขย่มลงมาเลย อยากได้ลึกๆไหน หึหึ” ลุงเก่งเร่งเอวสวน หนูริต้าทิ้งตัวลงมาเด้งเอวรับตับ ตับ ตับแฮ่กๆ ร่างเล็กหอบแฮ่ก สองเต้าถูกดูดเต็มปากหนา สร้างความเสียวซ่านรัญจวนขึ้นมากกว่าเดิม“อื้อ ไม่ไหวแล้วหนูเสียวมากเลย โอ๊วววว”“เสียวไหม เสียวเยอะๆ นี่ นี่ นี่” ลุงเก่งกระเด้าอัดหนักๆไปจนท่อนเนื้อมิดด้าม แกสาวเอวออกมา แล้วอัดกระแทกช้าๆไปจนมิดอีกที“อื้ออออออออออออออออ”  ริต้ากรีดร้องร่องเสียวของเธอตอดถี่ยิบ ก่อนจะมีสายฟ้าสายหนึ่งพุ่งขึ้นมาในหัวเธอแล้วกระจายไปทั่วร่าง“อ๊ายยยยยยยย อ๊ะ อ๊าอ๊า” เธอทิ้งตัวหมดแรงกอดคอหนาเสร็จสมไปในอ้อมกอดแข็งแรง… ............................................หลังจากกลับมาจากบ้านลุงเก่งก็ผ่านไปหลายเดือนทั้งคู่ก็ยังลักลอบมีความสัมพันธ์กันอยู่ไม่ขาด อาจจะไม่บ่อยเท่าเมื่อก่อนแต่อาทิตย์หนึ่งต้องมีสักครั้งที่อยู่ด้วยกันทั้งคืน

“คุณผู้หญิงกับคุณผู้ชายรออยู่ที่ห้องครับ” ร่างสูงใหญ่เดินมาเปิดประตูให้หญิงสาว ริต้ายื่นมือมาจับลุงเก่งแบบสนิทสนม แล้วก้าวออกมาจากรถ

“บทจะไปก็ไป จะมาก็มา” ริต้าบ่นขณะเดินขึ้นลิฟต์โดยมีคนขับรถตามขึ้นมาด้วย

“ท่านทั้งสองมารอตั้งแต่เช้าแล้วครับ คุณหนูอย่าโกรธพวกท่านเลยนะครับ” ชายแก่เต็มไปด้วยความห่วงใย หญิงสาวลอยหน้าลอยตาแล้วเกาะแขนใหญ่ซบอ้อนทำเป็นไม่สนใจ“เสี่ยขา วันนี้จัดกี่ยกดีคะ”“…” ลุงเก่งไม่ตอบได้แต่ถอนหายใจ ทำเอาริต้าหัวเราะเสียงดังด้วยความชอบใจขึ้นมาถึงบนห้อง ริต้ากอดแขนลุงเก่งไม่ยอมปล่อย เธออ้อนให้เขาจูบ“อื้อ” มือหนาประคองใบหน้าเล็กเข้ามาหา แล้วก้มประทับจูบเบาๆ ลิ้นเย็นสอดเข้าไปเกี่ยวกันกับลิ้นเล็กด้านใน แขนเล็กของริต้าคล้องคอหนาไว้ ทั้งคู่พลอดรักกันอยู่นานจนคนอายุมากกว่าต้องดุให้เธอเข้าไปในห้องริต้างอนเปิดประตูเดินเข้าไปเธอล็อกไม่ยอมให้เขาตามเข้ามาคุณพ่อกับคุณแม่พอเห็นลูกสาวคนสวยก็รีบลุกขึ้นมาหา แม่กอดเธอแน่น ท่านร้องไห้และขอโทษ ที่ไม่มีเวลาให้เธอหลังจากเหตุการณ์วันนั้นท่านทั้งสองก็รีบเคลียร์งานแล้วตัดสินใจพักกลับมาอยู่ที่ไทยแบบถาวร งานก็แบ่งให้ลูกน้องทำ กว่าจะลงตัวก็เล่นกินเวลาไปหลายเดือน“กลับบ้านไปอยู่ด้วยกันนะลูก” ท่านชวนเธอกลับไปอยู่ด้วยกันริต้าชั่งใจอยู่นานก่อนจะตอบตกลง ทั้งสามคนจึงได้ไปทานข้า;พร้อมหน้าพร้อมตา และคอนโดนี้ก็ถูกขายทอดตลาดไปตั้งแต่คุณหนูย้ายกลับมาอยู่ที่บ้าน ลุงเก่งเองก็กลับมาทำงานเหมือนลูกจ้างคนอื่น คือขับรถให้คุณหนูบ้าง คุณท่านบ้าง สลับกันไป บางเดือนแทบไม่ได้เจอคุณหนูเลยก็มี

เอี๊ยดดดดดดด

รถปอร์ตคันหรูของคุณหนูเข้ามาจอดภายในบ้าน หญิงสาวเดินลงมาจากรถแล้วกวักมือเรียกลุงเก่งที่ยืนรออยู่ไม่ไกล“ลุงเก่งขาหยิบของหลังรถริต้าให้หน่อยสิคะ เอาไปไว้ที่ห้องเลยนะ” เธอสั่งแล้วเดินนำขึ้นไป“ครับ” ลุงเก่งค่อมหัวลงรับคำ มุมปากของแกกระตุกยิ้มขึ้นมา ก่อนจะเดินหอบกล่องของขวัญเดินตามดาวมหา’ลัยคนสวยขึ้นไปบนห้องนอนเพราะเคยเป็นคนขับรถส่วนตัวของคุณหนูและทำงานที่นี่นานที่สุด ทำให้ทุกคนไม่แปลกใจที่คุณหนูจะไว้ใจเขา และปฏิบัติเหมือนผู้ใหญ่ที่เคารพคนหนึ่งเมื่อประตูห้องปิดลง ร่างอวบอิ่มก็หันหน้ามาหาเขา ก่อนจะค่อยๆก้มตัวลงสอดมือเข้าไปถอดกางเกงในตัวสวยออกจากกระโปรงทรงเอสั้น จากนั้นก็หมุนผ้าชิ้นน้อยนี้ในมือก่อนจะเหวี่ยงใส่ตัวชายร่างสูงที่ยืนเลียริมฝีปากอยู่หน้าประตูเขารู้ว่าต้องทำอะไร จึงรีบยกมือรับกางเกงในตัวจิ๋วไปสูดกลิ่นกายของคุณหนูแล้วยัดมันไปเก็บไว้ในกระเป๋ากางเกง ก่อนจะเดินไปอุ้มคุณหนูแสนสวยของบ้านไปนั่งบนโต๊ะทำงาน แล้วแยกเรียวขาออกเปิดรับแท่งเนื้อที่แข็งขันรออยู่นาน“คิดถึงเหลือเกินครับคุณหนู” ลุงเก่งจ้วงจูบปากเล็กจนน้ำลายเยิ้มไปทั่วปาก“แฮ่กๆ รออะไรละค่ะ ใส่เข้ามาเลย” เธอเองก็คิดถึงดุ้นใหญ่ๆของลุงเก่งเหมือนกัน ช่วงนี้งานเยอะจนขาดเซ็กไปเลย วันว่างก็ไปเที่ยวกับคุณพ่อคุณแม่ ไม่มีเวลาทำเรื่องอย่างว่า“คนดีของลุง”“อื้อ อ๊ะๆ”ระหว่างที่ทั้งสองกำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม ก็มีคนมาขัดจังหวะก๊อก ก๊อก ก๊อก“ริต้านี่แม่เองนะ”“อ๊ะซี๊ด ลุง คุณแม่” ร่างบางที่กำลังถูกกระแทกใส่กอดร่างหนาไว้แน่น

ลุงเก่งเลยยกตัวคุณหนูขึ้นพาเดินไปที่ประตู พลางกระแทกดุ้นเข้าออกช้าๆเนิบๆ“ม-มีอะไรหรือเปล่าคะคุณแม่ อื้อ” เสียวจังเลย อู๊ย ริต้ายกมือปิดปากไม่ให้ครางไม่ให้ดังลอดออกไป ลุงเก่งเลยจูบปิดปากเธอแทน“แม่จะชวนไปทานข้าวน่ะ คุณพ่อรอที่โต๊ะอาหารแล้ว ไปทานข้าวกัน” คุณแม่เงียบเสียงไป ริต้าพยายามสะบัดหน้าออกจากจูบนั่น แต่ลุงเก่งไม่ยอมเขาจูบเธอไม่หยุด“อื้อ ปล่อย” เธอยกมือตีหน้าอกล่ำเบาๆ“อะไรนะลูก”“ด-เดี๋ยวหนูเปลี่ยนชุดแล้วตามลงไปนะคะ”“จ้า” เสียงคุณแม่เดินจากไป ลุงเก่งก็อุ้มพาร่างเล็กไปนอนราบบนเตียง“จะลงไปทานข้าวเลยหรือจะทำให้เสร็จก่อนละครับ” แกเลิกคิ้วถามแถมยังไม่ยอมขยับเอวเข้ามาอีก“ทำให้เสร็จก่อนซี่” ริต้าโยกเอวใส่ แต่ร่างสูงไม่ยอมขยับ เขาล้มตัวนอนหงายแล้วจับคุณหนูนั่งคร่อม“ลองทำดูสิครับ”“คุณลุงบ้า” ริต้าจัดท่านั่งยองๆ เอาแท่งเนื้อจ่อรูเสียวแล้วค่อยๆนั่งทับจนหมดลำ กลีบเนื้อเธอแนบสนิทกับหน้าขาของชายวัยกลางคน“ขยับเลย” แกตีเพี๊ยะที่ก้นนิ่ม เป็นสัญญาณให้ร่างบางขยับเอวขึ้นลงสะดวกแบบไหนก็โยกแบบนั้น ริต้าสอดมือเข้ากับมือใหญ่ไว้ยึดจากนั้นเธอก็ลุกขึ้นแล้วทิ้งตัวลงควบท่อนเนื้ออย่างเร็ว“โอ๊ยยยยย กระแทกถึงมดลูกเลย ซี๊ดดด” เธอบดเอวควงเป็นวงกลม ให้เอ็นเนื้อดิ้นไปทั่วร่องเสียวของเธอพั่บ พั่บ พั่บ เสียงเนื้อกระทบกันดังลั่น“อ๊า” ริต้ารู้สึกเสียวซ่าน ลุงเก่งยกเอวกระแทกสวน กลีบเนื้อคุณหนูตอดรัดเขาตุบๆ “อื้ออออ ฟินจังเลย” ร่างขาวอวบปลดกระดุมเสื้อนักศึกษาตัวเองออก เอวก็ยกขึ้นควบขึ้นลงสองเต้านิ่มโผล่พ้นเสื้ออกมา เธอก้มตัวลงแล้วป้อนนมให้ชายแก่ดูด ลุงเก่งดูดดุนจนหัวนมเม็ดสีชมพูกลายเป็นสีแดงสดเหมือนเด็กอ่อนที่ยังไม่หย่านม ตับ ตับ ตับเสียงเอวกระแทกใส่กันดังเป็นจังหวะ ลุงเก่งเอียงตัวคุณหนูให้นอนตะแคง แล้วจับขาขึ้นหนึ่งยกขึ้นแกแทรกเอวเข้าไปแล้วเร่งเอวเด้าเนื้อตัวคุณหนูห้อมหอม เนื้อก็นิ่มเย็น กอดเท่าไหร่ก็ไม่พอ“แฮ่กๆ เร่งอีกสิคะ อ๊ะ” ยังไม่ทันบอกร่างใหญ่ก็ซอยถี่ยิบจากนั้นก็อัดแท่งเนื้อเข้ามาฉีดน้ำรักเต็มร่องเสียง“อึ้ยยยยยยยยย” คุณหนูแสนสวยเงยหน้าขึ้นรับความฟินที่แล่นเข้าสู่ร่างก่อนจะชักกระตุกเพราะเสียวซ่านอีกที

ชายแก่รีบดึงแท่งเนื้ออกแล้วก้มลงไปเลียทำความสะอาดกลีบเนื้อขาวอวบให้“แฮ่กๆ อ๊า ถึงใจมากเลยค่ะ อ๊า” หญิงสาวนอนหงายหอบหายใจทางปาก“คุณหนูสวยมากเลยครับ เป็นบุญของลุงจริงๆที่ได้เอากับคุณหนู” ลุงเก่งเงยหน้าขึ้นจากกลีบดอกไม้ ขยับเข้ามาชิดร่างนิ่ม“เก็บเรื่องนี้เป็นความลับของเราสองคนนะคะ แล้วริต้าจะให้กินบ่อยๆ” เธอพูดกระซิบแผ่วเบาเซ็กซี่“ครับผม”“ลุงเก่งน่ารักที่สุด” เธอบรรจงมอบจูบข้างแก้มให้เขาหนึ่งทีแล้วลุกขึ้นอาบน้ำเปลี่ยนชุดเป็นชุดสบายเดินลงไปทานข้าวกับคุณพ่อคุณแม่

ลุงเก่งก็เดินไปลงหลังอาคารกลับบ้านนอนฟิน คิดถึงเนื้ออุ่นๆทั้งคืนหลายปีผ่านมาคุณหนูก็เรียนจบ เธอมีคู่หมั้นและแต่งงานในปีถัดมา งานแต่งจัดใหญ่โตมาก ทั้งสองเป็นลูกหลานผู้ดีมีเงิน แต่งกันเพราะผู้ใหญ่เห็นเหมาะสมแม้จะย้ายไปบ้านหลังใหม่ของคุณหนูแล้ว ลุงเก่งก็ตามไปเป็นคนขับรถส่วนตัวของเธอด้วย ถ้าวันไหนคุณผู้ชายของบ้านไม่อยู่ เขาก็ขึ้นไปขับและขี่คุณผู้หญิงของบ้านอยู่เป็นประจำ คุณผู้ชายคนใหม่ทำงานหนักเพราะกำลังสานต่อบริษัทของครอบครัว ส่วนคุณหนูก็สนุกกับการเดินแบบ และถ่ายนิตยสารทั้งคู่ไม่ค่อยมีเวลาให้กันนัก“ลุงเก่งขาขึ้นเอาของห้องริต้าหน่อยสิคะ” คุณหนูโทรมากลางวันเสกๆ“ครับผม” เขารีบรับคำแล้วเดินขึ้นไปยังห้องนอนที่แสนคุ้นเคยพอเปิดเข้าไปก็เห็นร่างอวบอิ่มนอนรออยู่บนเตียงในชุดนอนยั่วสวาท ปิดตรงนี้นิด เปิดตรงนี้หน่อย “ริต้าเมื่อยมากเลยค่ะ นวดให้ริต้าหน่อยได้ไหมคะ”“ได้สิครับ จะนวดและนาบให้หายเหนื่อยเลย” ลุงเก่งปลดเข็มขัดออกแล้วรูดกางเกงลงไปปลายเท้า กระโดดขึ้นเตียงฟัดร่างนิ่มให้สมใจ “ซี๊ด เบาๆสิลุง ไม่ต้องรีบ วันนี้วุฒิเขากลับมาดึกๆ อ๊า แรงๆเลย อ๊าๆ” ลุงเก่งติดเครื่องจัดการซอยยับจนลืมอายุไปเลย…

จบบริบูรณ์…


*

ออฟไลน์ sunnie06

 • Veteran Member
 • ******
 • 1563
 • 835
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณหนูกับคนขับรถ cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 30, 2018, 04:51:16 am »
โชคดีสุดๆเลยลุง

*

ออฟไลน์ 9toulek

 • Junior Member
 • ***
 • 398
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณหนูกับคนขับรถ cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 30, 2018, 06:45:18 am »
ลุงโชคดีมากครับ จัดให้หนักไปลย

*

ออฟไลน์ elviswhat

 • Legend Member
 • *******
 • 2851
 • 987
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณหนูกับคนขับรถ cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ตุลาคม 30, 2018, 09:14:30 am »
ร้ายกาจมากคุณลุง คุณหนูก็ใช่จ่อยนะเนี่ย

*

ออฟไลน์ nuinoinaja

 • Senior Member
 • ****
 • 859
 • 39
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณหนูกับคนขับรถ cop
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ตุลาคม 30, 2018, 03:04:36 pm »
ลุงนี่สุดยอดปลายถอกเลย

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3001
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณหนูกับคนขับรถ cop
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ตุลาคม 31, 2018, 03:16:11 pm »
 ::Sobad:: ผมติดใจแนวนี้ไปซะแล้ว แนวคุณหนูแสนสวย มาได้กับลุงคนขับรถ หรืออะไรแบบนี้ มันถึงใจจริง ๆ

*

ออฟไลน์ naivenom

 • Gold Member
 • *****
 • 1291
 • 1304
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณหนูกับคนขับรถ cop
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 01, 2018, 07:26:00 am »
 ::Shy::นึกว่าจะมีดราม่า แต่กลายเป็นหวานๆ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ chatjane4234

 • Junior Member
 • ***
 • 477
 • 84
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณหนูกับคนขับรถ cop
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 01, 2018, 08:18:40 am »
น่าจะต่ออีกหน่อยนะครับ เพิ่มให้คุณริต้าท้องกับลุงเก่ง เก่งสมชื่อจิงๆ

*

ออฟไลน์ Natakorn

 • Full Member
 • **
 • 108
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณหนูกับคนขับรถ cop
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 01, 2018, 08:48:19 am »
 ::Fighto::ลุงเก่งสุดยอด

*

spr566

Re: คุณหนูกับคนขับรถ cop
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 01, 2018, 10:32:17 am »
เก่งสมชื่อเลยนะครับลุง

*

ออฟไลน์ Phoowadol

 • Global Moderator
 • *****
 • 2124
 • 296
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณหนูกับคนขับรถ cop
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 05, 2018, 07:07:52 am »
ติดกับ วงเวียนกามา เสียแล้วคุณหนู เจอลุงเก่งผู้มากประสบการณ์เข้าไป เล่นทำเอาติดอกติดใจ ให้ซ้ำอยู่เรื่อย แถมให้แตกในอีก   แล้วนี่ขนาดแต่งงานไปแล้วยังกลับมาให้ลุงเก่ง ล่อจนล้นรู้ อีก. ชักจะอิจฉาลุงเก่งเสียแล้วสินะเรา

*

lordofthetwo

Re: คุณหนูกับคนขับรถ cop
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2018, 05:55:59 pm »
โอ้ กินยาวๆ ถูกใจมากๆ เลยครับ ลุงท่าทางจะเด็ดจริง มีผัวแล้วคุณหนูก็ยังติดใจไม่เลิก 555

*

ออฟไลน์ burn

 • Junior Member
 • ***
 • 439
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณหนูกับคนขับรถ cop
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 14, 2018, 12:52:45 pm »
ชอบมากเลยแนวนี้ ::Orz:: ::Orz::

*

ออฟไลน์ blueberry

 • Full Member
 • **
 • 71
 • 58
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณหนูกับคนขับรถ cop
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2018, 12:04:54 am »
เอามาลง ขอเจ้าของบทประพันธ์หรือยัง ถ้าขอแล้วน่าจะให้เครดิตหน่อยนะ 

*

ออฟไลน์ Ssecond Sxer

 • Tiny Member
 • *
 • 13
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณหนูกับคนขับรถ cop
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 26, 2018, 05:59:22 pm »
ฟินไปตามๆ กัน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ