โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 29-1

โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 29-1

 • 260 ตอบ
 • 17584 อ่าน
*

ออฟไลน์ kamlk

 • Junior Member
 • ***
 • 379
 • 2328
  • ดูรายละเอียด
โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 29-1

ณ กระท่อมเล็กกลางป่าใหญ่ ในยามเช้าของวันที่ 3 ในค่ายพัฒนาชนบท

“พรานบุญเอ้ยยยยย พรานบุญ อยู่รึป่าวววว !!!!!!”

“สงสัยจะไม่อยู่แน่เลยครับครูใหญ่ กระท่อมเงียบซะขนาดนี้”

“เอ ….. ท่านครับ ว่าแต่ทำไมประตูกระท่อมเปิดทิ้งไว้นิครับ ลองตามหาดูมั๊ยครับ พรานบุญอาจจะอยู่แถวๆ นี้ก็ได้นะครับ !!!!!”

“ความคิดเข้าท่าดีนะครูชัย ผมว่าพวกเราลองแยกย้ายกันหาดูนะครับ เผื่อพรานบุญอาจจะอยู่แถวนี้ก็ได้”

…………..

ณ บริเวณลำธารแห่งหนึ่งซึ่งไม่ไกลจากกระท่อมมากนัก

“อาสสส์ อาสสสส์ อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆ !!!!!!”

อุ๊บบบบบสสส์ !!!!!!!!!

เสียงครางของครูสาวที่ตอนนี้กำลังถูกร่างกำยำของพรานบุญสวมกอดจากด้านหลัง ถูกประกบปากจูบอย่างรวดเร็ว แขนข้างซ้ายของพรานบุญตะปบเข้าบีบบี้เต้านมคู่งามที่อยู่ระหว่างผิวน้ำอย่างสนุกสนาน ส่วนแขนข้างขวาก็เลื่อนลงไปสอดนิ้วเข้ารูสวรรค์ของครูโจ้ที่อยู่ใต้ผิวน้ำ แผ่นหลังขาวเนียนของเธอแนบชิดกับแผงอกกำยำของพรานบุญ ท่อนลำขนาด 9 นิ้วที่แข็งตัวเต็มที่ก็ถูกครูโจ้แอ่นสะโพก บดบั้นท้ายงอนงามไปมาอยู่ด้านหลังไป จากใต้ผิวน้ำ แขนทั้งสองข้างของเธอชูขึ้นเหนือศรีษะ โอบต้นคอของพรานบุญจากด้านหลัง

“อาสสส์ อาสสส์ ครูโจ้คร้าบบบบ ผมเสียวจังเลยยยย !!!!!!”

พรานบุญถึงกับต้องถอนปากออกจากปากของครูโจ้ จากอาการเสียวที่บริเวณเจ้าพรานน้อยขนาด 9 นิ้ว ที่ถูกครูโจ้บดบั้นท้ายใส่อย่างสนุกสนาน พรานบุญเพิ่มแรงสอดนิ้วเข้าใส่รูสวาทของครูโจ้เพื่อระบายความเสียว

“อาสส์ พรานบุญขา อาสสสส์ โจ้ก็เสียวเหมือนกันค่า อาสสสส์ อ๊ะ ๆๆๆๆ !!!!!!!!”

…………………………..

“พรานบุญครับ !!!!!! อยู่แถวนี้รึป่าวววว พรานบุญ !!!!!!!!”

ในบริเวณป่าที่ไม่ไกลจากลำธารมากนัก ครูชัยกำลังเดินตามหาพรานบุญอย่างว้าวุ่น ภายในหัวสมองมันตอนนี้คิดถึงเพียงแต่ร่างเปลือยเปล่าของครูสาว ที่เมื่อวานมันโปะยาสลบ จนเกือบจะถูกเจ้านายของมันเผด็จสวาท หากแต่ว่ามีเรื่องนักเรียนต่อยกันในค่าย ทำให้ผอ. ต้องออกไปห้ามด้วยตัวเอง แต่โชคก็ยังไม่เข้าข้างครูพละผู้นี้ ถึงแม้ว่ามันจะมีโอกาสอยู่กับเธอสองต่อสอง แต่มันก็โดนครูโจ้คนสวยเข่าเข้าที่บริเวณจุดยุทธศาสตร์ ทำเอาครูพละผู้กำยำร่วงลงไปกองกับพื้น

“ยิ่งคิดแล้วยิ่งแค้นโว้ยยยยย ถ้าเจอตัวครูโจ้ก่อน กูจะจับเย็ด แล้วค่อยส่งให้ไอ้ ผอ. เหมือนที่แม่งเย็ดครูคนอื่นจนเบื่อ แล้วส่งมาให้กูนั่นแหละ เห็นกูเป็นผู้ช่วยแล้วจะทำอะไรก็ได้รึไงวะ แมร่งให้กูจับครูโจ้มา กูต้องมามัดให้ ถอดเสื้อผ้าให้ อุ้มให้ จัดทุกอย่างให้แบบนี้ แต่ให้กูยืนดูนั่งดูเฉยๆ ได้แต่หาเศษหาเลยจากครูโจ้ มึงไม่คิดว่ากูจะเงี่ยนบ้างรึไงวะ !!!!!!!!”

………………….

“อาสสสส์ อ๊ะ ๆๆๆๆๆ อาสสสสสส์ !!!!!!!”

พรานบุญที่กอดร่างงามของครูโจ้จากด้านหลังอยู่นั้นเร่งสอดนิ้วเข้ารูสวาทครูโจ้แรงขึ้นเรื่อยๆๆๆๆ ครูสาวอ่อนแรงยืนหลังพิงแผงอกกำยำของพรานหนุ่ม มือซ้ายของมันกอดร่างงามไว้แนบแน่น ท่อนลำขนาด 9 นิ้วบดกับบั้นท้ายงอนงามจนแทบระเบิด แต่พรานหนุ่มก็กลั้นใจไว้สุดฤทธิ์

“อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆ โจ้ ไม่ ไหววววว แล้วววววว !!!!!!!”

ในที่สุดครูสาวก็ทนไม่ไหว รูสวาทตอดนิ้วพรานบุญหมุบหมิบ หลั่งน้ำแห่งความสุขออกมาปนกับน้ำในลำธารเป็นระลอกที่สอง พรานบุญพาร่างงามที่อ่อนแรงในอ้อมกอดของมันมายังริมฝั่ง พร้อมกับหยิบผ้าถุงเก่าๆ ของครูโจ้ที่หลุดไปมาปูรองพื้นตรงบริเวณนั้น พร้อมกับขึ้นฝั่ง และนอนหงายลงไป

“ผมทำให้ครูแล้ว ครูทำให้ผมหน่อยนะครับครูโจ้ ^___^”

…………..

“พรานบุญเอ้ยยยยยย พรานบุญ อยู่แถวนี้รึป่าวครับบบบ !!!!!!!!”

ผอ. สุชาติ ที่เดินอยู่แถวบริเวณกระท่อมส่งเสียงตะโดนเรียกพรานบุญยกใหญ่ แต่ก็ไม่มีเสียงตอบรับมาแม้แต่น้อย

“ไอ้พรานบุญเป็นใครวะ แล้วทำไมกูต้องมาตามหามันด้วยเนี่ย ที่กูอยากเจอคือหนูโจ้โว้ยยยย !!!!!!! กูอุตส่าห์ส่งไอ้โอไปดูงานที่ต่างประเทศแล้ว แต่ก็เสือกมีก้างขวางคออีกจนได้ เฮ้อออออ !!!!!!!! แล้วไอ้ชัยก็เสือกไปขอความช่วยเหลือจากไอ้ครูครูใหญ่เสืออีก มันยิ่งดูหื่นๆ อยู่ด้วย ถ้ามันเจอหนูโจ้ก่อน หนูโจ้จะไม่เสร็จมันเหรอวะ !!!!!!!!”

……………..

“อาสสสส์ โอยสสส์ ครูครับ ผมเสียวไปหมดแล้ววววว !!!!!!!!!!!!!!!”

 

………………

ในบริเวณพุ่มไม้ที่ไม่ไกลจากลำธารมากนัก

“เชี่ยยยยย !!!!!!!! กูตามหาตั้งนาน ที่แท้มันก็มาเสพสุขกันครูโจ้ตรงนี้นี่เอง ครูโจ้ก็เหลือเกินนะ แก้ผ้าอ่อยกู แล้วทำสะดีดสะดิ้งไม่ยอม ที่กับไอ้พรานบุญงี๊ ยอมขึ้นไปทำให้มันเฉยเลย มันมีอะไรดีวะ !!!!!!!!!”

ครูใหญ่เสือที่แอบดูอยู่หลังพุ่มไม้ก็พูดพร้อมกับเอามือสาวท่อนลำในกางเกงอย่างสนุกสนาน พร้อมกับภาพเบื้องหน้า ข้างในใจตอนนี้มันนึกอิจฉาพรานบุญอย่างสุดฤทธิ์ มันไม่รู้หรอกว่าทำไมครูโจ้ถึงได้มาแก้ผ้าร่วมรักกับพรานบุญกลางป่าเขาแบบนี้ หากแต่วันแรกของค่ายพัฒนาชนบท ที่มันเกือบจะได้พิชิตสวาทครูโจ้ ครูโจ้ไม่เห็นมีท่าทีที่ยินยอมเหมือนกับที่ทำกับพรานบุญเลย ไอ้ครูใหญ่อิจฉาเลือดขึ้นหน้า แต่ว่ามันข่มอารมณ์ไว้ ตอนนี้มันอยากลีลาการเล้าโลมชั้นยอดของครูโจ้ที่ทำเอาพรานบุญต้องครางออกมาอย่างเสียวซ่านมากกว่า บั้นท้ายงอนงาม และกลีบสีชมพูที่เผยอออกมาด้านหลังนั้นลอยแนอยู่เต็มหน้าครูใหญ่เสือในตอนนี้

“กูไม่เคยเจอหีใครสวยขนาดนี้มาก่อนเลยยยยโว้ยยยย อาสสสส์ !!!!!!!”

………………

 

………………….

“อาสสสสส์ อาสสสสส์ โอยยยยยยสสสสส์ อาสสสสสสส์ !!!!!!!!!”

“เชี่ยยยยย !!!!!! เสียงใครวะ !!!!!!!!!!”

เสียงครวญครางของพรานบุญที่ดังสนั่นไปทั่วบริเวณลำธารจากลีลาการเล้าโลมของครูโจ้ ทำเอาครูชัยที่เดินอยู่บริเวณนั้น ถึงกับตกใจ พยายามเดินตามต้นเสียงเข้าไปเรื่อยๆๆๆๆๆๆๆ

&;:}#~{%>.~#%#><<>}(:<><|> !!!!!!!!!!!!!!!!!!

……………..

 

……………………

ครูชัยถึงกับผงะกับภาพเบื้องหน้า ครูสาว นางฟ้าคนสวยที่มันหลงรักตั้งแต่วันแรกที่เธอมาสมัครงาน กำลังเปลือยกายขึ้นคร่อมร่างกำยำของชายหนุ่มแปลกหน้า ดูดเลียท่อนลำขนาด 9 นิ้วที่ตั้งตระหง่านอย่างเอร็ดอร่อยด้วยความเต็มใจ

“ครูโจ้นะครูโจ้ ทีกูขอทำนิดทำหน่อยไม่ได้ เข่าจู๋กูซะจุกแล้วหนีออกมาดูดควยไอ้หนุ่มบ้านนอกนี่เนี่ยนะ มันมีอะไรดีนักหนาวะ !!!!!!!”

ครูชัยกำหมัดด้วยความแค้น พร้อมกับท่อนลำที่แข็งจนดันออกมาเด่นแทบจะทะลุกางเกงพละ ทั้งอารมณ์โกรธ อารมณ์หื่นของมัน มั่วผสมปนเปกันหมด

…………………

“อาสสสส์ อาสสส์ ครูโจ้ครับบบบบบ ผมเสียวววว !!!!!!!!”

“เสียวแล้วชอบมั๊ยล่ะคะ ???”

“ชอบมากเลยจ้า โอยสสส์ อาสสสส์ !!!!!!!!!”

 

…………….

“โอยยยยสสสส์ ครูโจ้คนสวยยยย อะไรจะเซ็กส์จัดขนาดนี้ อาสสส์ อูยยยสสสสส์ เชี่ยยยย เลียเต่าไอ้พรานบุญด้วยยยย กูอิจฉามึงชิบหายเลยไอ้สาสสสส ทำบุญด้วยอะไรมาวะเนี่ยยยยยย !!!!!!!!!”

ทางด้านครูใหญ่ที่แอบดูอยู่นั้นก็ซี๊ดส์ปากด้วยความเสียวซ่านเมื่อเห็นครูโจ้ลากลิ้นขึ้นไปยังซอกรักแร้ที่มีขนปุกปุยเต็มไปหมดของพรานบุญ และแลบลิ้นเลียรักแร้อย่างไม่รังเกียจในกลิ่นเหงื่อ

…………………

 

………………….

”เฮ้ยยยย ไอ้ชัย มายืนทำไรตรงนี้วะ แล้วทำไมมึงถึงกำหมัดแน่นขนาดนี้ ราวกับจะไปต่อยใครวะ !!!!!”

“อาสสสสส์ !!!! อาสสสส์ ครูโจ้ครับบบ ผมเสียวววว !!!!!!!”
 
><}%<~|}%$€€%%~ !!!!!!!!!!!!!!

ผอ. สุชาติที่เดินตามหาพรานบุญจนมาถึงบริเวณลำธารก็ตกใจที่เห็นครูชัยยืนนิ่งกำหมัดแน่นนน แต่ผอ. กลับตกใจยิ่งกว่าเมื่อได้ยินเสียงเรียกครูโจ้มาจากลำธาร และเมื่อมันหันไปทางลำธารเพื่อหาต้นเสียงมันก็ผงะกับภาพเบื้องหน้า

“นี่มัน หนูโจ้นี่หว่า !!!!!!!! แล้วไอ้นั่นมันเป็นใครวะ อยาบอกนะว่า !!!!!!!!!”

“ชอบมั๊ยคะ พรานบุญ อาสสส์ ๆๆๆๆๆ !!!!!!!”

เสียงครางเรียกชื่อพรานบุญของครูโจ้ทำให้มันรู้ว่า มันเข้าใจไม่ผิดแน่ ในตอนนี้พรานหนุ่มกับครูสาวที่กำลังร่วมรักดันอย่างถึงพริกถึงขิงอยู่ริมลำธาร ยังไม่รู้ตัวเลยว่าตกอยู่ภายใต้สายตาของชายหื่นสามคน ที่ต่างคนก็ต่างวางแผนจะขยี้สวาทครูโจ้คนสวยด้วยกันทั้งนั้น รอยยิ้มเจ้าเล่ห์ของไอ้ ผอ. สุชาติเริ่มกลับมาอีกครั้ง

“ตามหามาตั้งนาน ที่แท้ก็มาเสวยสุขกับไอ้พรานบ้านนอกอยู่นี่เองนะหนูโจ้ มาเจอที่นี่ก็ดีแล้ว จะได้ไม่ต้องมาเสียอารมณ์บิ๊วให้วุ่นวาย อาจะเย็ดหนูโจ้ให้สมกับที่แห้วไปหลายทีเลยล่ะ !!!!!!!!!!”

…………………..

“อาสสส์ อาสสสสส์ ครูโจ้ครับบบบบ ผมเสียวววว !!!!!!!!!!!!!”

ทางด้านพรานหนุ่มกับครูสาวที่กำลังมีความสุขกันอยู่นั้นก็ยังไม่รู้ตัวว่ามีภัยมาเยือน ครูโจ้ส่ายเอวบดเนินสวาทเสียดสีกับท่อนลำของพรานบุญอย่างสนุกสนาน เต้านมคู่งามเด้งกระเพื่อมตามแรงส่ายเอวของเธอ

“พร้อมรึยังคะพรานบุญ รอบนี้โจ้ขอเป็นฝ่ายทำบ้างนะคะ !!!!!!!”

“พร้อมแล้วจ้า โอยยยยยสส์ อยากทำอะไรทำเลยจ้า !!!!!!!!!”

สิ้นคำอนุมัติของพรานบุณ ครูโจ้คนสวยก็จัดแจงชันขาตัวเองขึ้นเล็กน้อย เพื่อนั่งยองๆ คร่อมเอวของพรานบุญ พร้อมกับจ่อท่อนลำขนาด 9 นิ้วที่แข็งตระหง่านเต็มที่ เข้ากับปากรูสวาทของเธอ

……………….

โปรดติดตามตอนต่อไป

ปล. กว่าจะเขียนเสร็จนี่ใช้ไอเดียมากมาย วางพล๊อตเรื่องไว้หลายแบบมาก คิดอยู่ตลอดว่าจะให้เรื่องดำเนินไปแบบไหนดี กว่าจะได้แต่ละตอนหมดไปหลายน้ำ เพราะฉนั้นหลังอ่านเสร็จ ขอให้คอมเม้นติชม หรืออยากจะรีเควสอะไรเพิ่มเติมก็บอกมาได้เลยนะครับ เพื่อที่จะได้นำมาปรับปรุงแก้ไขในตอนต่อๆ ไปด้วย

ขอบคุณคร้าบบบบบบบบ

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ ruby alvarado

 • Junior Member
 • ***
 • 260
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 29-1
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 31, 2018, 02:34:31 pm »
งานนี้มีการรุมครูโจ้แน่ ๆ   ::HoHo:: ::HoHo::
ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 31, 2018, 04:53:51 pm โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ bangsan

 • Gold Member
 • *****
 • 1057
 • 86
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 29-1
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 31, 2018, 02:37:48 pm »
ครูโจ้จะโดนรุมหรือป่าวหรือว่าพรานบุญจะกินแห้ว

*

ออฟไลน์ pong pi

 • Junior Member
 • ***
 • 296
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 29-1
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ตุลาคม 31, 2018, 02:42:20 pm »
จะเกิดไรขึ้นกับครูโจ้ กับพรานบุญ โดนรุมหรือป่าว

*

ออฟไลน์ goza13

 • Junior Member
 • ***
 • 348
 • 248
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 29-1
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ตุลาคม 31, 2018, 02:44:00 pm »
หวังว่าครูโจ้จะโดนรุมซะทีกลัวว่าจะมีหักมุมอีก

*

ออฟไลน์ diaby

 • Legend Member
 • *******
 • 2119
 • 1870
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 29-1
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ตุลาคม 31, 2018, 02:56:13 pm »
ขอบคุณมากครับ สงสัยครั้งนี้ครูโจ้คงโดนรุมพร้อมกันหลายคน ไม่รู้จะทนไหวมั้ย

*

ออฟไลน์ olemantu

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3292
 • 1551
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 29-1
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ตุลาคม 31, 2018, 02:58:49 pm »
ครูโจ้เริ่มค่อย ๆติดใจท้องถิ่นนี้ มากขึ้นเรื่อยตามเวลาที่ได้พบปะกับคนในท้องถิ่น ซะแล้วละครับ

*

ออฟไลน์ Lert Nil

 • Full Member
 • **
 • 201
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 29-1
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ตุลาคม 31, 2018, 03:10:59 pm »
สุดท้ายกลายเป็นมวยหมู่

*

ออฟไลน์ nui06

 • Gold Member
 • *****
 • 1003
 • 562
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 29-1
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ตุลาคม 31, 2018, 03:32:33 pm »
ครูโจ้คงอดที่จะขย่มตอพรานบุญแน่ๆเพราะคนแอบดูคงไม่ยอม..

*

ออฟไลน์ sarojs2514

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 581
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 29-1
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ตุลาคม 31, 2018, 03:36:24 pm »
ครูโจ้คงอดที่จะขย่มตอพรานบุญแน่ๆ สงสัยครั้งนี้ครูโจ้คงโดนรุมพร้อมกันหลายคน

*

ออฟไลน์ Tiger Jakrit

 • Tiny Member
 • *
 • 2
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 29-1
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ตุลาคม 31, 2018, 03:38:01 pm »
 ::HeyHey::

Swing แน่

*

rtyhu dweds

Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 29-1
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ตุลาคม 31, 2018, 03:39:08 pm »
ครูโจ้โดนรุมในลำธารแน่

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3976
 • 1237
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 29-1
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ตุลาคม 31, 2018, 03:45:46 pm »
สงสารพรานบุญนะครับว่าจะมีอันตราย แถมกำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม​ด้วย อยากให้ไอ้สามทีมนั้นงัดกันเอง แล้วพรานกับครูหนีรอด แต่ดูๆ น่าจะรอดยาก หนักใจแทนครูเลย มีแต่คนรัก ขอบคุณ​ครับ​

Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 29-1
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ตุลาคม 31, 2018, 04:06:48 pm »
สงสัยงานนี้พรานบุญ ได้เจ็บตัวแน่ๆ แต่ก้อยังได้เสียวอ่ะแหละนะ ::Ahoo::

*

ออฟไลน์ outsider

 • Senior Member
 • ****
 • 953
 • 63
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 29-1
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ตุลาคม 31, 2018, 04:16:17 pm »
ท่าทาไอ้ผอ.จะไม่เอาไว้แน่ อย่าใช้กำลังกันเลย ใช้ความเสียวเข้าสยบดีกว่านะผอ.

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ