ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #13 by goldfinger007

ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #13 by goldfinger007

 • 16 ตอบ
 • 14924 อ่าน
*

ออฟไลน์ T.2002

 • Full Member
 • **
 • 156
 • 336
 • กรุงเทพฯ
  • ดูรายละเอียด
ติดตามผลงานเรื่องอื่นๆ ของท่าน goldfinger007 ได้ที่ ธัญวลัย

ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว : เดอะซีรีส์ (NC25+)

http://www.tunwalai.com/story/254382/ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว-เดอะซีรีส์-nc25

=======================================
ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #13 by goldfinger007

เรื่องราวความรักในแบบฉบับของของผัวหื่นเมียห้าวคู่หนึ่ง
=======================================

แม้ว่าจะพยายามยื้อความรู้สึกมันยังไง แต่สุดท้ายหัวล่างของตัวเองก็เอาชนะสำนึกชั่วดีได้เหมือนเช่นทุกครั้ง ผมตอบตกลงมันไป และวางแผนกับมันว่าจะไปแอบรอดูภาพเหตุการณ์แบบสดๆ เมื่อไหร่ยังไง ซึ่งไอ้ห้องทำงานที่ว่ามานี้ ก็พึ่งจะถูกปรับแต่งให้กลายเป็นห้องแยกออกมา หลังจากที่คุยขอคำแนะนำจากเป้นี่เอง มันเป็นห้องขนาดไม่ใหญ่นัก ภายในมีเพียงแค่โต๊ะทำงานกับตู้เก็บเอกสารเล็กๆ ตั้งเคียงกันอยู่ พร้อมด้วยโซฟาขนาดสั้นไว้เอนนอนเล่น บนโต๊ะมี เครื่องพีซีจอใหญ่ พร้อมหูฟังยี่ห้อดี พร้อมสายต่อระโยงระยางเชื่อมไปกับตัวกล้องแอบถ่ายที่อยู่ตามห้องต่างๆ ซึ่งภาพเหตุการณ์ในกล้องจะถูกถ่ายทอดผ่านมาบนหน้าจอคอมตัวนี้นี่เอง ไอ้โจ้ใช้ห้องทำงานนี้เป็นสถานที่สำหรับเก็บรวบรวมภาพเกมกามของสาวๆ ที่หลงเข้ามาเป็นนางเอกหนังสดแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือเป้ภรรยาผมนี่เอง

น่าแปลกที่พอถึงเวลาต้องตัดสินใจแล้ว ผมกลับใช้เวลาคิดทบทวนแค่ไม่นานเท่าไหร่นัก ด้วยเพราะความเงี่ยนตรงเป้ามันเกาะกุมจนผมหน้ามืดตามัวไปหมดแล้วตอนนี้ ภาพนางเอก AV หนังโป๊ที่โดนกระเด้ารูหีพร้อมกับโก่งโค้งอมควยให้ผู้ชายอีกคนตรงหน้า แบบเดียวกับที่เคยจินตนาการเล่นๆ ถึงน้องต้นก่อนหน้านี้ก็ลอยขึ้นมา ผมตัดสินใจกัดฟันตอบตกลงกับมันไป แล้วรีบบึ่งไปเจอกับมันที่คอนโดตั้งแต่ช่วง 4 โมงเศษๆ เข้าไปนั่งสำรวจห้องคอมของมันจนคุ้นเคยพอสมควรแล้วก็เริ่มรู้สึกตื่นเต้นขึ้นเรื่อยๆ ผนังกับประตูห้องถูกออกแบบเมื่อเพื่อเก็บเสียงโดยเฉพาะ

ภายในมีจอคอมสองตัววางตั้งอยู่ติดกัน รวมไปถึงหูฟังอันใหญ่สำหรับใส่ฟังเสียงที่หลุดลอดผ่านกล้องเข้ามา พร้อมสำหรับการรับชมหนังสดแบบครบถ้วนทุกมุมมองเป็นอย่างดี มันเปิดภาพกล้องวิดีโอที่กำลังถ่ายบรรยากาศภายในห้องให้ผมดูแบบสดๆ กล้องตัวแรกตั้งเป็นภาพมุมสูงถ่ายลงมาจากเหนือโคมไฟข้างผนัง มองเห็นกว้างทั้งบนเตียงและรอบๆ ห้องรวมๆ ส่วนกล้องอีกตัวแอบอยู่หลังหัวเตียง พร้อมที่จะเก็บภาพสีหน้าของใครก็ตามที่กำลังทำกิจกรรมต่างๆ บนเตียงนี้อยู่อย่างชัดทุกรูขุมขน ก่อนที่มันจะกดสลับภาพไปดูกล้องตัวอื่นๆ ในห้องรับแขก ซึ่งเป็นมุมที่ผมเคยเห็นแล้วเมื่อตอนที่มันเย็ดเป้ก่อนหน้านี้บนโซฟา

ผมปิดเสียงมือถือแล้วลองทักไลน์ไปหาเป้ ได้ความว่าเย็นนี้เธอมีนัดคาราโอเกะกับพวกที่ทำงานอีกแล้ว น่าจะกลับถึงประมาณไม่เกิน 5 ทุ่ม ซึ่งผมก็ไม่ได้ว่าอะไร และเปลี่ยนไปนั่งเล่นเน็ตรอด้วยใจระทึก จนนาฬิกาบอกเวลา 6 โมง ไอ้โจ้ก็เอ่ยทักขึ้นมาว่าเป้มาถึงแล้ว กำลังจอดรถเตรียมขึ้นมา แล้วมันก็ออกจากห้องไปเพื่อลงไปรับเธอข้างล่าง ผมพยายามนั่งให้เงียบที่สุด แม้ว่าจะรู้ว่าคนข้างนอกอาจจะไม่ได้ยินเสียงข้างในนี้เลยก็ตาม ซักพักก็ได้ยินเสียงไขประตูเปิดห้องเข้ามา แน่นอนว่านั่นคือเสียงของโจ้และเป้ที่เดินเข้ามาในห้องนั่นเอง ทั้งคู่นั่งพูดคุยเล่นกันพักนึงที่โซฟา ผมพยายามเร่งเสียงในคอมเพื่อฟังที่พวกเค้าพูดกันให้ชัดขึ้น

“กินอะไรมายังครับ?”
“เรียบร้อยแล้วจ้ะ ที่ออฟฟิศเค้าซื้อไก่เคเอฟซีมาเลี้ยงวันเกิดคนในแผนกกัน นี่ยังอิ่มอยู่เลยเนี่ย”
“เหรอครับ แต่ผมเนี่ยหิ๊วหิว อยากกินพี่เป้ไปทั้งตัวเลยนะรู้เปล่า” ไอ้โจ้แทบไม่ปล่อยให้เสียเวลาเสียโอกาส รีบหยอดคำหวานจีบเธอแบบเลี่ยนสุดๆ
“อิบ้า หิวก็ไปหาอะไรกินสิยะ คนนะไม่ใช่ข้าว” เป้ตอบเขินๆ พลางหยิบกระป๋องโค้กที่ไอ้โจ้แอบผสมยาปลุกซดดื่มเพื่อแก้เขิน ซึ่งผมมารู้ทีหลังก็จากแม่งนี่แหละครับ
“ข้าวอ่ะไม่หิวหรอกครับ แต่หิวนม อยากกินนมพี่เป้อีก” ไอ้โจ้พูดไปตาก็จ้องหน้าอกเธอไปด้วย จนเป้ต้องรีบหันข้างหลบเอามือบังอกอวบไว้

“พอเลยๆ ไม่คุยด้วยแล้ว โจ้ทะลึ่งอ้ะ” เธอทำน้ำเสียงงอนๆ น่ารักเหมือนเคย
“โหยยย ก็คนมันคิดถึงนี่ครับ ไม่ได้กอดได้หอมพี่เป้ตั้งหลายวัน ขอผมกอดให้ชื่นใจหน่อยนะ นะๆ” มันพูดจบแล้วก็ขยับเข้ามาโอบไหล่เธอไว้โดยไม่รอคำตอบ เป้ออกอาการเขินอาย พยายามจะเบี่ยงตัวหนีพอประมาณ แต่ก็ไม่ได้จริงจังนัก สุดท้ายโจ้ก็กอดเธอแนบตัวจนหน้าอกทั้งคู่เบียดชิดกัน
“โจ้อ่ะ... พี่...” พูดไม่ทันจบเธอก็โดนมันจับดูดปากจนเงียบเสียงลง เสียงน้ำลายดูดกันดังจ๊วบจ๊าบลอดผ่านหูฟัง ช่วยปลุกอารมณ์ผมยิ่งนัก ผมรูดซิปกางเกงสแล็คออก รูดกางเกงในลงไปกองไว้ที่หน้าขา แล้วใช้มือสาวควยไปด้วยช้าๆ
“อืออออ.... ออออ” เสียงเธอครางลอดผ่านไรฟัน หลับตาเคลิ้มเมื่อโจ้เริ่มจูบซุกไซร้ลงมาตามตัว มือก็พยายามปลดเปลื้องชุดเดรสสีขาวแขนกุดของเธอให้หลุดออกจากไหล่ แต่ด้วยความที่ช่องแขนมันเล็กเลยดึงออกลำบาก โจ้จึงเปลี่ยนมาถลกชายชุดเดรสขึ้นมาเหนือเอวแทน ก่อนที่จะสัมผัสหมับเข้าตรงกลางเป้ากางเกงในผ้านิ่ม ปลายนิ้วก็ถูไถเขี่ยเล่นไปตามร่องเพื่อกระตุ้นอารมณ์เสียวซึ่งคุกรุ่นขึ้นเรื่อยๆ ฤทธิ์ยาปลุกยังคงทำงานไปอย่างช้าๆ แม้ว่าจะยังไม่ออกอาการเต็มที่เท่าไหร่ แต่ก็เล่นเอาเป้ตาเยิ้มเหมือนคนเมาหนัก แก้มแดงระเรื่อ ลมหายใจติดขัดขาดช่วง มือไม้ของเธอส่ายสะเปะสะปะไปมา ลูบไล้ไปตามแผ่นหลังและหน้าอกของโจ้ พร้อมกับปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตมันออกทีละเม็ด

เป้ยืนซบหน้าเข้ากับไหล่ในสภาพเกือบโป๊ ชุดเดรสกระโปรงถูกรูดซิปลงมาเผยให้เห็นแผ่นหลังขาวเนียน กับสายยกทรงสีครีมที่คาดอยู่ ปลายชุดด้านล่างถูกถลกขึ้นมากองค้างไว้อยู่เหนือเอว กางเกงในตัวจิ๋วถูกโจ้รูดออกไปกองกับพื้นนานแล้ว เหลือไว้เพียงร่องหีโหนกนูนที่กำลังมีน้ำรักไหลซึมออกมาโชกง่ามขาของเธอ สองขาเธอถ่างอ้าออกเล็กน้อยเพื่อให้โจ้ได้คว้านนิ้วเข้าออกอย่างถนัดมือ โจ้ตอนนี้เหลือเพียงกางเกงในติดตัว กำลังคุกเข่าใช้นิ้วตกเบ็ดให้เธอพร้อมๆ กับลิ้นที่ตวัดเลียปากร่องเสียวไปด้วย จนเป้ต้องเสียวสะท้าน สองมือเกาะกุมจิกเส้นผมของโจ้เอาไว้แน่น โจ้ค่อยๆ ดันตัวเป้ให้นอนลงไปกับเบาะโซฟาตัวเดิม จับสองขาของเธอแหกอ้ากว้างจนมองเห็นร่องหีของเธอที่ยิ้มเยิ้มเชิญชวนอยู่อย่างชัดเจน

“ว้ายยยย!.... โจ้ไม่เอานะ.... พี่อาย...” เธอพยายามหุบขาบิดตัวดิ้นเร่าๆ ที่ถูกชายหนุ่มจ้องเพ่งไปที่จุดลับของตัวเอง แต่โจ้ก็ไม่ได้สนใจคำร้องห้ามของเธอเลย มันชะโงกหน้าเข้าไป แลบลิ้นออกมาจี่ลงไปที่เม็ดเสียวของเธอเน้นๆ ลากกดจนเฉี่ยวลงไปถึงปากร่อง เล่นเอาเป้แอ่นสะโพก เกร็งตัวด้วยความเสียวหีแบบสุดๆ
“โอ๊ยยยย.... ซี้ดดดดดด..... โจ้...... พี่..... พี่เสียววววว.....ววว” จากเสียงร้องห้ามเมื่อสักครู่ก็แปรเปลี่ยนไปเป็นเสียงครางอย่างหมดท่า ไอ้โจ้ยิ่งได้ใจ ยิ่งแหย่ลิ้นสอดมุดเข้าไปในรูหีของเธอ สลับกับตวัดดุนไปตามเม็ดเสียวอย่างต่อเนื่อง สองมือบีบขยำทรวงอกอวบนอกผ้าไปด้วย
“อ๋าาาาา..... อ๋าาาา..าาาา โอ๊ยยย... ถ้าทำต่ออ..... พี่จะ.... เสร็จแล้วนะ......” พอได้ยินแบบนี้มันก็ยิ่งเร่งฝีปากขึ้นไปอีก เกาะกุมดึงเอวเธอลงมาบดบี้เข้ากับปลายลิ้นของมัน จนเกินที่เธอจะกลั้นเอาไว้ เป้แดะเอวเบียดเข้ากับใบหน้าไอ้โจ้พรืดด พรืดดด เตรียมที่จะเข้าสู่จังหวะไคลแม็กซ์ แต่แล้วไอ้โจ้กลับยั้งลิ้นถอยหน้าออกมาดื้อๆ เล่นเอาทั้งเธอและผมต่างงงไปตามๆ กัน

“ผมว่าเราไปต่อกันบนเตียงดีกว่าครับ จะได้ทำอะไรได้สะดวกหน่อย” เป้เองก็ยังงุนงงไม่หาย แต่ก็จำยอมต้องเดินตามมันเข้าห้องไปแบบเซ็งๆ ผมเองก็รีบปรับภาพตามไปยังกล้องตัวอื่น จังหวะนี้ผมเห็นไอ้โจ้กดโทรศัพท์ยุกยิก ซึ่งรู้กันดีว่านี่คือสัญญาณเรียกไอ้แมนเพื่อนซี้ว่าใกล้จะถึงคิวแล้วนั่นเอง พอทั้งคู่ขึ้นมาอยู่ด้วยกันบนเตียง ไอ้โจ้ก็รูดชุดเดรสของเธอออกอย่างง่ายดาย ปลดตะขอชั้นในของเธอโยนทิ้งไปแบบลวกๆ ทำให้ตอนนี้ทั้งคู่แนบชิดล่อนจ้อนกันอยู่ในชุดวันเกิดบนเตียงเรียบร้อยแล้ว มีเพียงถุงยางยี่ห้อ Okamoto 003 เท่านั้น ที่ครอบควยบานเขื่องของไอ้โจ้อยู่
“พี่เป้เสียวมั้ย?” โจ้ถามปลุกอารมณ์เธอ ขณะที่กำลังฟอนเฟ้นดูดคลึงเต้านมของเธอไปด้วย
“อืมมม.....” เธอครางตอบออกมาสั้นๆ มันค่อยๆ เล็งควยแนบเข้ากับปากรูหีของเธอที่ตอนนี้เปียกเยิ้มไปทั้งต้นขาแล้ว ก่อนที่จะค่อยๆ กดควยมุดเข้าไปทีเดียวครึ่งลำ เล่นเอาเธอตัวเกร็งผวากอดมันแน่น

“โอ๊ยยยยย! เบาๆ โจ้....”
“ครับๆ” มันตอบแบบลวกๆ เดาะบั้นเอวเย็ดเธอแบบเนิบๆ ช้าๆ สองขาของเป้กางชี้ขึ้นเพดานห้อง ในจังหวะที่โจ้ถอนควยออกแล้วขยับกดเข้าไปใหม่จนแน่นเต็มลำ
“อื๊อออออออออ......” พอเธอเริ่มปรับความรู้สึกท่อนล่างให้ชินกับสิ่งแปลกปลอมได้แล้ว ไอ้โจ้ก็เริ่มปฏิบัติการณ์เย็ดเต็มรูปแบบทันที มันยันตัวเข้ากับเตียงแล้วออกแรงกระเด้าควยปั้บ ปั้บ ปั้บ จนนมเป้กระเพื่อมไปมาเพราะแรงสะเทือน
“อ๊ะะะะ...... อ๊ะะะะ....ะะะ.... อ๋าาาา.....” เสียงเป้ร้องครวญครางด้วยความพึงพอใจ ด้วยรสสัมผัสที่อัดแน่น และลีลาการเย็ดที่ต้องบอกว่าผมไม่มีทางเทียบมันติดแน่ ไม่แปลกใจเลยที่ภรรยาผมจะติดใจ จนต้องยอมกลับมาให้มันเย็ดซ้ำอีกเป็นครั้งที่ 2-3 และต่อๆ มา โจ้บดอัดควยได้พักหนึ่งก็หยุดกระเด้าอีก ถอนควยออกจนหลุดออกมาดังพั๊วะ แล้วขยับขึ้นไปคร่อมบริเวณใบหน้าของเป้ที่นอนหงายอยู่หัวเตียง

“พี่เป้อมให้ผมหน่อยนะครับ” มันออดอ้อนขอ เล่นเอาเป้งงไปอีกรอบ เพราะกำลังเย็ดกันอยู่ดีๆ แท้ ใกล้จะถึงจุดไคลแม็กซ์อยู่รอมร่อ แม่งก็ดันเบรคอารมณ์เปลี่ยนมาให้เธออมควยซะนี่ แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็ไม่ได้ว่าอะไร ใช้มือซ้ายคว้าท่อนควยที่ยังมีถุงยางคาอยู่ ดึงเข้ามาใกล้ใบหน้าแล้วหลับตา ค่อยแลบลิ้นแตะบริเวณหัวลำ ไล่เลียไปรอบๆ ก่อนจะค่อยๆ อ้าอมท่อนควยของมันเข้าไปทีละน้อยๆ จนเกือบสุดลำ แน่นอนว่าเธอไม่มีทางอมมันจนมิดควยได้แน่ๆ ด้วยขนาดและความยาวที่แตกต่างกับผมอย่างสิ้นเชิง ภาพที่ภรรยาตัวเองกำลังโม้กควยให้กับชายอื่นนี่มันกระตุ้นอารมณ์สุดๆ จริงๆ นะครับเนี่ย จังหวะนั้นผมเห็นภาพเงาคนไหวๆ กำลังเดินเข้ามาจากบริเวณห้องนั่งเล่นมา ซึ่งด้วยความที่ไอ้โจ้กำลังคุกเข่าคร่อมอยู่ และเธอก็กำลังหลับตาอมให้มันด้วย จึงไม่มีทางที่เป้จะสังเกตเห็นไอ้แมนที่เดินตัวเปลือยเข้ามาหยุดอยู่บริเวณปลายเตียงเลย

วินาทีนั้นในหัวผมสับสนไปหมด ที่ผ่านมาผมยินยอมให้เป้มีโอกาสสนุกกับรสรักของไอ้โจ้เพราะค่อนข้างไว้ใจและรู้จักกับมันดี แต่สำหรับแมนนั่นเล่า ผมนั้นก็รู้จักกับน้องมันแค่เป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกันในวงเหล้าผ่านทางไอ้โจ้อีกทีเท่านั้น แถมแมนกับเป้เองก็ไม่ได้สนิทกันถึงขนาดที่จะมามองตาแล้วรู้ใจอย่างน้องต้นหรือไอ้โจ้มันเสียหน่อย สมควรแล้วหรือที่ผมจะยอมให้มันได้มีโอกาสเสพสุขกับเรือนร่างของภรรยาตัวเองที่สุดจะหวงแหน แค่ผัวคนที่สองนั้นน่ะยังพอรับได้ แต่นี่เธอกำลังจะมีผัวคนที่สามเพิ่มเข้ามา ทั้งๆ ที่ปากยังอมควยให้กับผัวคนที่สองอยู่ด้วยซ้ำ

แต่ยังไม่ทันที่ผมจะคิดอะไรได้ เป้ก็คายท่อนควยโจ้ออกจากปาก ร้องว้ายเสียงดังเมื่อแมนกำลังจับแบะขาเธออ้าออก แล้วถูไถท่อนควยลำแข็งอวบในถุงยางอยู่บริเวณปากร่องหีเธอ เธอพยายามดิ้นหนีเต็มที่ แต่ด้วยฤทธิ์ยาปลุกที่ออกฤทธิ์อย่างเต็มที่แล้วในตอนนี้ จึงทำให้เธอไม่มีแรงขัดขืนผู้ชายสองคนที่กำลังทาบทับตัวเธอได้อย่างแน่นอน ไอ้โจ้ก็ออกแรงช่วยเพื่อนอีกทางด้วยการขยำนมเธออย่างมันมือ ดูดเลียฐานเต้าแล้วไล่ลิ้นไปละเลงตามหัวนมที่กำลังตั้งชูชัน

“ฮือออ.....ออออ.... โจ้ไม่เอาาาา...... ไม่เอานะะ.... ” เสียงเธอร้องห้ามอย่างอ่อนแรง ยิ่งเร่งเร้าให้ผมต้องรีบสาวควยด้วยความเสียวซ่านขึ้นไปอีก หัวใจผมเต้นตึง ตึง ตึง จากภาพตรงหน้ากำลังบีบอัดเข้ามา
“โจ้ ปล่อ.....ย...ยยยย โอ๊ยยยยยย....” สิ้นคำสุดท้าย ควยไอ้แมนก็มุดเข้าไปแช่ในหีเป้ครึ่งลำแล้วครับ กลีบหีของเธออ้าบานออกยิ่งกว่าครั้งไหนๆ ที่เคยเห็นมา รูรักของเธอกำลังพยายามเต็มที่ในการขยายตัวเพื่อรองรับกับท่อนเนื้อที่อวบอ้วนเกินกว่าที่ผนังภายในจะทานรับไหว โจ้ก้มลงดูดปากเธอเพื่อช่วยกระตุ้นอีกทาง ความเปียกชื้นภายในช่วยหล่อลื่นและขับคลายความเจ็บปวดจนมันเริ่มเปลี่ยนเป็นความเสียวซ่านคับตึงแน่นกลางรูหีเป้

ส่วนแมนเองตอนนี้ก็บดอัดท่อนควยเข้าไปจดเกือบมิดลำแล้ว มันค่อยๆ ถอนควยออกช้าๆ เพื่อปรับจังหวะการเย็ดเธอให้ต่อเนื่อง สองหนุ่มรุ่นน้องช่วยกันปลุกเร้าอารมณ์เป้อย่างเข้าขา ด้วยลีลาที่รู้ใจ คนนึงบดบี้เล่นนมด้านบน อีกคนก็กระเด้าเย็ดอยู่ด้านล่าง เป้เองพอโดนรุมเข้าอย่างนี้ ความเงี่ยนก็เริ่มจะเอาชนะความอายได้ในที่สุด แม้เธอจะพยายามกลั้นเสียงครางเอาไว้อย่างเต็มที่ แต่พอเจอบี้ไปเรื่อยๆ สุดท้ายเธอก็ต้องยอมแพ้อยู่ดี

=======================================

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 08, 2019, 07:34:36 pm โดย T.2002 »

*

ออฟไลน์ kapomman

 • Veteran Member
 • ******
 • 1563
 • 894
  • ดูรายละเอียด
Re: ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #13 by goldfinger007
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 31, 2018, 09:33:52 pm »
ขอบคุณครับ  ตั้งแต่ตอนที่แล้วตอนอ่านถ้าเอาแนวดราม่าหน่อย  บอยได้มีปัญหากับเป้แน่ สามีก็เคยแสดงเป็นนัยๆแล้วว่ารับได้ถ้าจะมีอะไรกับคนอื่น แต่การไม่บอกไม่ขอกันก่อน  แถมยังโกหก ทั้งๆที่เป็นสามีภรรยากันมันก็เหมือนกับการหักหลังกันนั่นแหละ

*

ออฟไลน์ tee_za_za

 • Full Member
 • **
 • 104
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #13 by goldfinger007
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 31, 2018, 09:56:46 pm »
อ่านแล้วแข็งตามเลย อยากไปช่วยโจ้

*

pj762856

Re: ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #13 by goldfinger007
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ตุลาคม 31, 2018, 11:37:50 pm »
ต่อไปชวนไปสวิงได้เลย

*

ออฟไลน์ sixdevil7

 • Legend Member
 • *******
 • 2798
 • 1122
  • ดูรายละเอียด
Re: ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #13 by goldfinger007
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ตุลาคม 31, 2018, 11:55:32 pm »
เจอคนเดียวยังหลงนี้เจอรุม 2 จะเหลือไหม....ขอบใจมากครับ

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Supreme Member
 • *********
 • 5051
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
Re: ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #13 by goldfinger007
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 01, 2018, 06:32:57 am »
โดนยาเข้าไปแบบนี้ อีกหลายยกกว่าจะเลิก น้ำหมดตัวแน่ๆ  ::HoHo:: ::HoHo:: ::HoHo::

*

ออฟไลน์ bung korat

 • Tiny Member
 • *
 • 24
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #13 by goldfinger007
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 01, 2018, 10:11:33 am »
รู้สึกอินกับเนื้อเรื่องครับเหมือนหลุดเข้าไปเหตุการณ์ใกล้เคียงควมจริง ขอแสดงความรู้สึกที่เกิดขึ้น(กับตัวผม) ตื่นเต้น เสียว ได้อารมณ์ ปนกับความ น้อยใจ หึง ว่า..ทำไมกับเราดูเหมือนยากทำไรไม่ถูกใจ แต่กับคนอื่นหล่อนง่ายดายถึงใจ ทั้งตอนโกหกเพื่อมาเจอกับโจ้ซึ่งต่างกับตอนต้นเพราะรายงานทุกอย่าง มาเจอโจ้เล่นประตูหลัง ทั้งๆที่สามีไม่ได้ ถึงแม้จุดเริ่ม สามีเป็นคนที่เริ่มทุกอย่างขึ้นแต่กับโจ้ก็น่าจะรายงาน อ่านไปเสียวไปเจ็บใจด้วยครับท่าน ต่อจากฉากนี้ หวังว่าคงจะเป็นแบบ ประตูหน้าและหลังพร้อมกัน แอบลุ้นว่าจะมีฉากนี้มั้ย อิ่มเอมทุกฝ่ายแต่ สามีหล่ะจะยินดีด้วย เมื่อรู้ความจริงเธอจะรู้สึกผิดมั้ย สามียังรับได้มั้ยกับสิ่งที่เกิด เดาไม่ถูกครับ

*

ออฟไลน์ แมว69

 • Junior Member
 • ***
 • 415
 • 53
  • ดูรายละเอียด
Re: ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #13 by goldfinger007
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 01, 2018, 01:16:15 pm »
อ่านเรื่องนี้ช่วงแรก สนุก ตื่นเต้น คาดว่าจะจบแค่ยั่วยวนให้เสียว ตื่นเต้น ระหว่างสามีภรรยา ที่ครอบครัวด้านอื่นๆ เป็นสุขอยู่แล้ว แต่เมื่อเลยเถิดบนความต้องการ ของบอย ก็สงสารเป้ ที่ถูกสร้างสถานะการให้ทำสิ่งที่ เกินขอบเขตจิตสำนึก บอยเองก็จะยิ่งทำบาปกับเป้ไปจนถึงวาระที่บ้านแตก โจ้ก็จะเลิกยุ่งกับเป้เพราะเบื่อ เป้ก็จะเตลิดไปในอีกทิศทางที่ทำให้ครอบครัวแตกแยก ซึ่งอ่านต่อไปก็สงสารเป้

*

ออฟไลน์ bung korat

 • Tiny Member
 • *
 • 24
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #13 by goldfinger007
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 01, 2018, 02:03:31 pm »
อ่านเรื่องนี้ช่วงแรก สนุก ตื่นเต้น คาดว่าจะจบแค่ยั่วยวนให้เสียว ตื่นเต้น ระหว่างสามีภรรยา ที่ครอบครัวด้านอื่นๆ เป็นสุขอยู่แล้ว แต่เมื่อเลยเถิดบนความต้องการ ของบอย ก็สงสารเป้ ที่ถูกสร้างสถานะการให้ทำสิ่งที่ เกินขอบเขตจิตสำนึก บอยเองก็จะยิ่งทำบาปกับเป้ไปจนถึงวาระที่บ้านแตก โจ้ก็จะเลิกยุ่งกับเป้เพราะเบื่อ เป้ก็จะเตลิดไปในอีกทิศทางที่ทำให้ครอบครัวแตกแยก ซึ่งอ่านต่อไปก็สงสารเป้
นั่นสิตอนจบใครจะเสียใจที่สุดยากที่จะกลับมาเหมือนเดิม

*

ออฟไลน์ Mcc My

 • Full Member
 • **
 • 82
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #13 by goldfinger007
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 01, 2018, 11:02:13 pm »
ไปๆมาๆ เป้จะถลำหลง โจ้แน่ๆเลย คราวนี้สามีที่เป็นคนคิดเรื่องนี้ขึ้นมา จะหาทางออกยังไง

*

ออฟไลน์ mercuryzx

 • Veteran Member
 • ******
 • 1532
 • 1356
  • ดูรายละเอียด
Re: ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #13 by goldfinger007
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2018, 09:03:25 am »
จัดแซนวิชแน่นอน ^^
แอบน้อยใจแทนผัวนะที่เป้ยอมให้คนอื่นเอา

*

ออฟไลน์ johnyred59

 • Senior Member
 • ****
 • 735
 • 194
  • ดูรายละเอียด
Re: ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #13 by goldfinger007
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 24, 2018, 12:28:10 pm »
น้องเป้โดนยาเข้าไปแบบนี้โดนรุมบานกลับไปบ้านแน่ อ่านแล้วขึ้นเลยนึกถึงว่าถ้าเป็นเมียเราโดนแบบนี้จะรู้สึกอย่างไร

*

ออฟไลน์ sixdevil7

 • Legend Member
 • *******
 • 2798
 • 1122
  • ดูรายละเอียด
Re: ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #13 by goldfinger007
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 02, 2018, 09:03:06 pm »
โดนสวิง 2 1 งานนี้บานแน่เลย....ขอบใจมากนะครับ

*

ออฟไลน์ thanakorn1234

 • Full Member
 • **
 • 226
 • 53
  • ดูรายละเอียด
Re: ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #13 by goldfinger007
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มกราคม 06, 2019, 01:28:15 am »
วันนี้เป้โดน2เลย...สามีจะทนดูไหวไหมครับ

*

ออฟไลน์ ekachat

 • Senior Member
 • ****
 • 619
 • 460
  • ดูรายละเอียด
Re: ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #13 by goldfinger007
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มีนาคม 10, 2019, 11:38:15 am »
เจอทั้งยา ทั้งคน สงสัยจะลืมสามีจรืงๆแล้ว

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ