ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #14 by goldfinger007

ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #14 by goldfinger007

 • 19 ตอบ
 • 18879 อ่าน
*

ออฟไลน์ T.2002

 • Full Member
 • **
 • 156
 • 338
 • กรุงเทพฯ
  • ดูรายละเอียด
ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #14 by goldfinger007
« เมื่อ: พฤศจิกายน 10, 2018, 06:53:57 pm »
ติดตามผลงานเรื่องอื่นๆ ของท่าน goldfinger007 ได้ที่ ธัญวลัย

ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว : เดอะซีรีส์ (NC25+)

http://www.tunwalai.com/story/254382/ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว-เดอะซีรีส์-nc25

=======================================
ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #14 by goldfinger007

เรื่องราวความรักในแบบฉบับของของผัวหื่นเมียห้าวคู่หนึ่ง
=======================================

“พี่เป้ร้องออกมาสิครับ อย่าไปฝืนให้ทรมานเลย นะๆ ผมอยากฟังเสียงพี่” ไอ้โจ้ยังคงคารมออดอ้อนเก่งเช่นเคย
“ฮืออออ.......  อึ๊... อื๊มมมม... อ๊ะ... อาา..... อา อ๋าาาา!!” จากเสียงครางเบาๆ กลายเป็นเสียงร้องแบบเต็มเสียงอย่างไม่อายใคร ยิ่งแมนกระเด้าเย็ดเป้หนักเท่าไหร่ เสียงครางของเธอก็ยิ่งดังสนั่นสู้กลับไปเท่านั้น
“อ๋าาาา....... อ๋าาาา..... มะ.... ไม่ไหวแล้วว......” เสียงเป้ร้องขาดห้วงแป๊บหนึ่ง ก่อนที่ร่างของเธอจะกระตุกเกร็ง บ่งบอกถึงอาการว่าเธอได้บรรลุถึงจุดสุดยอด น้ำแตกคาท่อนควยลำเขื่องจากผัวคนที่สามไปเรียบร้อยแล้วนั่นเอง

เป้ทิ้งตัวลงกับเตียงอย่างคนหมดแรง ส่วนแมนกับโจ้นั้นกำลังเสียวได้ที่ ทั้งคู่ช่วยกันประคองตัวเป้จับคุกเข่าคลานสี่ขา แล้วแมนก็เริ่มกระเด้าเย็ดเธอในท่าด็อกกี้ช้าๆ โดยมีไอ้โจ้จอมแสบ แอ่นควยถูกับใบหน้าของเป้ด้วยความชอบใจ เป้พยายามเม้มปากเบี่ยงหน้าหลบ แต่ไอ้โจ้ก็ใช้มือจับเชิดใบหน้าของเธอขึ้น พยายามแทงควยให้มุดลอดเข้าไปในปากเธอให้ได้ แมนเองเห็นดังนั้นก็ยิ่งช่วยเพื่อนด้วยการสาวควยยาวๆ เร่งกระแทกแรงขึ้นจนเป้ทนไม่ไหว อ้าปากส่งเสียงครางออกมาเป็นจังหวะให้โจ้อัดท่อนควยยัดเข้าไปจนมิดคอ

“อื๊อออออออ....... อื้อออออ....... ออออ” เสียงครางลอดผ่านลำคอถูกกลบไว้ด้วยท่อนลำหนา ลำตัวของเป้ตอนนี้กระเด็นกระดอนไปตามแรงโยกจากด้านหลัง เนื้อตัวขาวโพลนของเธอมีรอยแดงเป็นจ้ำๆ ทั้งจากการบีบเคล้นและเม้มดูด เสียงเนื้อกระทบกันผสมผสานกับเสียงเนื้อเงี่ยนที่กระฉอกตามง่ามขา ทำเอาผมเองสุดกลั้น ต้องกระฉูดน้ำรักเปรอะเปื้อนทิชชู่ในมือจนเลอะเทอะไปหมด

เป้เองจะร้องก็ร้องไม่ออก ได้แต่ปล่อยตัวปล่อยใจให้รุ่นน้องทั้งคู่รุมเย็ดเธอตามใจชอบอย่างหมดทาง ซักพักไอ้แมนก็เหมือนจะทนกับรสหีสดใหม่ที่พึ่งเคยลิ้มลองไม่ไหว ใบหน้ามันบู้บี้ด้วยความเสียว กระเด้าก้นยิกๆ บดอัดท่อนเนื้อจนแคมยู่ยี่ยับเยิน ซักพักก็ร้องอาาาาาา ถอนลำควยออกมาดังผั๊วะ! รูดถุงยางออก ชักได้ 2-3 ทีก็แตกลงไปบนสะโพกกลมเด้งของเป้ พอไอ้โจ้เห็นดังนั้นก็ขยับท่าทันที มันลงไปนั่งเอนพิงหมอนที่หัวเตียง จับเป้มานั่งคร่อมคุกเข่าหันหลังออกไปทางปลายเตียง จ่อควยลำยาวกดเข้าไปเกือบสุดลำ เป้สะดุ้งโหยงด้วยแรงเสียว พร้อมกับที่ไอ้โจ้เริ่มเด้งเอวเย็ดเธอจากด้านล่างอย่างถึงใจ สองมือก็คลึงเคล้าเต้านมเธอไปด้วย แมนเองก็ไม่ปล่อยโอกาสเปล่าๆ ขยับมายืนตรงหน้าเป้ จ่อท่อนควยที่ยังไม่ค่อยอ่อนตัวนักเข้ากับใบหน้าเธอ

“พี่เป้ ดูดให้ผมหน่อยนะครับ”
เป้เองมองเหมือนชั่งใจอยู่แป๊บนึง แล้วก็ค่อยๆ อ้าอมหัวควยมันเยิ้มของแมนเข้าไป ดูดเลียทำความสะอาดรอบๆ ท่อนเนื้อเหมือนเด็กดูดไอติมที่กำลังละลาย ภาพที่เห็นตรงหน้าแม่งสุดจะเร้าความรู้สึกผม ไอ้โจ้โดนเป้ขย่มเย็ดได้พักนึงก็เริ่มออกอาการทนไม่ไหว เด้งเอวสวนพั่บๆๆๆ ก่อนจะแอ่นเกร็งตัว กระฉูดน้ำรักใส่ถุงยางบางเฉียบของมันคาร่องหีเป้อย่างสุดกลั้น ทั้งสามคนนอนหงายเบียดกันบนเตียงอย่างอ่อนแรง เป้นอนหมอบคว่ำหน้า แข้งขาแทบหุบไม่ได้ แคมหีแดงแจ๋ของเธอบานยู่อย่างหมดสภาพ มีคราบน้ำขาวเกาะเยิ้มออกมาจากปากทาง เต้านมหอบกระเพื่อมหายใจอย่างเหนื่อยอ่อน โดยมีสองหนุ่มรุ่นน้องนอนประกบกดเธอคนละข้าง

ก่อนที่เป้จะตั้งสติได้ แล้วรีบหยิบเสื้อผ้าวิ่งหนีหายเข้าไปในห้องน้ำแล้วไม่ยอมออกมาอีก ไอ้โจ้เลยต้องส่งสัญญาณไล่ให้ไอ้แมนออกไปก่อน พอเหลือมันกับเป้แค่สองคนในห้อง มันก็เริ่มออดอ้อนขอเข้าไปคุยกับเธอในห้องน้ำทันที รออยู่พักใหญ่ๆ กว่าที่เป้จะยอมเปิดประตูออกมา โดยที่สวมชุดทำงานเรียบร้อยแล้ว หน้าเป้เหมือนคนจะร้องไห้ พาให้ไอ้โจ้ต้องรีบดึงเธอมากอดปลอบเธออย่างทะนุถนอม เป้ตัดพ้อด่าไอ้โจ้เป็นชุดทั้งๆ ที่ยังยืนให้มันกอดอยู่ น้ำตาที่กลั้นไว้ค่อยๆ ไหลออกมา ไอ้โจ้ก็เหมือนจะทำอะไรไม่ถูกได้แต่กอดเธอไว้แน่นพลางลูบหลังเธอเบาๆ จนครู่หนึ่งเธอจึงเหมือนเริ่มอาการดีขึ้น ทั้งสองคนนั่งคุยกันอยู่เกือบชั่วโมง แม้ว่าไอ้โจ้จะเป็นคนคารมดีซักแค่ไหน แต่กับเรื่องนี้ก็ดูเหมือนยากที่จะทำให้เป้หายโกรธมันในระยะเวลาอันสั้น ก่อนที่สุดท้ายมันจะพาเธอเดินออกไปส่งเพื่อขับรถกลับบ้าน พอทั้งคู่ออกจากห้องไป ผมจึงค่อยเช็ดทำความสะอาดคราบที่เลอะเปรอะเปื้อนแล้วแต่งตัวเพื่อเตรียมรอไอ้โจ้ ไม่นานมันก็เดินกลับเข้ามาในห้อง

“รู้สึกยังไงมั่งพี่?” ไอ้โจ้เอ่ยถามผมยิ้มๆ ทันทีที่เห็น
“บอกตรงๆ กูอธิบายไม่ถูกว่ะ แม่งปนๆ กันไปหมด แล้วนี่เป้เค้าว่าไงมั่งก่อนกลับ?”
“เค้าก็เหมือนยังเคืองๆ อยู่ว่ะพี่ ตอนลงไปเค้าก็ไม่ได้พูดอะไรมาก ถามคำตอบคำ แต่พี่ไม่ต้องห่วงนะ รับรองว่าให้ผมง้อหน่อย เดี๋ยวเค้าก็หาย”
“แล้วไอ้แมนล่ะ กลับไปแล้วเหรอ?”
“ไปแล้วพี่ โทรถามมันตะกี้ แม่งจะถึงบ้านแล้ว พี่ชอบมั้ย? ถามจริงๆ”
“ก็... ชอบมั้ง ไม่รู้ว่ะ แต่กูกลัวเป้เค้าจะไม่โอเคว่ะ ดูจากภาพที่เห็นตะกี้แล้ว”
“เออน่า พี่เชื่อผมเหอะ เดี๋ยวก็ดีเอง” ไอ้โจ้ยืนยันอย่างหนักแน่น แล้วแม่งก็ทำได้จริงๆ ด้วย

ผมกลับถึงบ้านคืนนั้นก็เจอแม่ยายนั่งดูทีวีรอโดยมีลูกชายนอนหลับอยู่บนตัก ได้ความว่าเป้ไม่ค่อยสบาย กินยาแก้ปวดนอนหลับไปตั้งแต่ค่ำแล้ว ผมก็เลยเปิดประตูเข้าไปเห็นเธอนอนเปิดแอร์ห่มผ้าอยู่หลับสนิทอย่างไม่มีสติ ผมเองก็ไม่อยากกวนเธอเพราะสงสารที่เธอพึ่งจะผ่านศึกหนักมาหมาดๆ ก็เลยเข้านอน กอดเธอไว้หลวมๆ ในหัวก็พาลคิดถึงเรื่องราวที่พึ่งผ่านไป รู้ตัวอีกทีก็เผลอหลับไปตอนราวๆ ตีสอง

หลังจากนั้นเป้ก็เหมือนจะพยายามห่างๆ กับโจ้ ไม่ยอมเปิดช่องว่างให้กับมันได้นานเกือบสองอาทิตย์ แต่สุดท้ายแล้วเธอก็ต้องยอมกลับไปคุยกับมันอยู่ดี เพราะทนลูกตื๊อและลูกง้อของมันไม่ไหว ทั้งคู่กลับมาเจอกันอีกเมื่อผ่านไปสามอาทิตย์ แต่เธอก็ยังไม่ยอมมีอะไรกับมันอีกในช่วงแรกๆ ภายหลังจากเหตุการณ์ที่พึ่งเจอมา กว่าที่เธอจะยอมให้มันสอดควยเข้าที่อีกครั้งก็ปาเข้าไปเดือนครึ่งนั่นแหละครับ ซึ่งทุกอย่างก็ดูจะกลับเข้าสู่วังวนตามเรื่องราวของมัน โจ้กับเป้ก็ยังไปมาหาสู่แอบเย็ดกัน(เหมือนจะ)ลับหลังผมเรื่อยๆ ถ้าไม่ใช่ว่าสามเดือนต่อจากนั้น ไอ้โจ้จะโทรมาหาผมด้วยน้ำเสียงเคร่งเครียด

“พี่บอย ผมมีเรื่องจะคุยด้วยว่ะ สะดวกคุยมั้ยพี่?”
“ว่าไงวะ? มีไร ทำไมซีเรียสจัง?”
“ก็ผมจะมาปรึกษาพี่เรื่องพี่เป้นั่นแหละ” พอได้ยินชื่อภรรยาปั๊บผมก็เลยอดหวั่นใจไม่ได้
“พี่... พี่อย่าพึ่งโมโหนะ” ไอ้โจ้อ้ำๆ อึ้งๆ พาลจะทำให้ผมหงุดหงิดเพราะแม่งลีลานี่แหละ
“ไอ้ห่า! จะพูดอะไรก็พูดมาซักที”
“คือ.... คือผมจับได้ว่าพี่เป้กับไอ้แมน... เค้าแอบไปมีอะไรกันว่ะพี่”
“เฮ้ย!?” ผมอุทานเสียงดัง

“อันนี้ผมไม่รู้เรื่องด้วยจริงๆ นะพี่ นี่ผมก็พึ่งไปจี้เอาคำตอบจากไอ้แมนมาได้นี่เอง เลยรีบโทรมาเล่าให้พี่ฟังเนี่ย”
“เดี๋ยวๆ ยังไงวะ? แล้วเค้าแอบไปมีอะไรกันเอง ลับหลังมึงอีกทีเนี่ยนะ??”
“ใช่พี่ พอดีผมเห็นว่าหลังๆ เนี่ยไอ้แมนมันดูเงียบๆ หายไป เลยคิดว่ามันไปติดสาวใหม่คนอื่นอยู่ พอเจอตัวแม่งวันก่อนผมเลยบังคับให้มันยอมบอกมาว่าเป็นใคร ที่ไหนได้ แม่งแอบหลบไปเอากับพี่เป้สองคนนี่เอง”
“กูไม่เข้าใจว่ะ ทำไมเป้ถึงยอมไปกับแม่งสองคนอีกวะ?”
“อันนี้ผมก็ไม่รู้จริงๆ พี่ ถามไอ้แมนแม่งก็บอกแค่ว่ามันชอบพี่เค้า เลยนัดออกมาเจอกันทีหลัง พี่เค้าก็ดันยอมมา ก็เลยเป็นอย่างที่พึ่งบอกเนี่ย”
“นี่เค้าไปเจอกันมากี่ครั้งแล้ว?” ผมถามออกไปอย่างร้อนใจ
“3 ครั้งพี่ ถ้าแม่งไม่โกหกผมนะ โรงแรม 2 ห้องไอ้แมน 1”

คำตอบของมันทำเอาผมแทบล้มทั้งยืน นี่เป้ภรรยาผมเตลิดไปไกลขนาดนี้เชียวหรือนี่ มันไกลเกินกว่าที่ผมเองสามารถจินตนาการได้แล้ว เพราะนี่คือเธอแอบออกไปมีอะไรกับผู้ชายคนอื่นด้วยตัวเองทั้งที่แทบไม่ได้สนิทสนมชอบพอกันมาก่อน มันเป็นเรื่องความชอบพอทางเซ็กส์ล้วนๆ ไม่มีอะไรนอกเหนือไปจากนั้น มันคือการที่เธอติดใจรสรักและลีลากระเด้าควยของไอ้แมนจนต้องยอมกลับไปให้เค้ากระทำชำเราร่างกายของเธออีกรอบสองรอบ ซึ่งแตกต่างจากเรื่องของไอ้โจ้ที่เราช่วยกันวางแผนฟูมฟักความเสียวให้เธอด้วยกันมาเป็นระยะเวลานาน

“แล้วพี่จะเอายังไง? ให้ผมนัดมันมาเคลียร์กันที่ห้องกับเรามั้ย”
“เออ... คงต้องเป็นงั้นว่ะ กูว่าแบบนี้ปล่อยไว้นานยิ่งไม่ดี”
“ได้พี่ เดี๋ยวผมจัดการให้นะ พี่อย่าพึ่งกระโตกกระตากกับพี่เป้เค้านะ”

พอเรานัดแนะเวลากันเรียบร้อยแล้ว ผมก็ขอตัวกลับมานั่งทำงานต่อ โดยพยายามทบทวนถึงต้นตอที่ทำให้เรื่องมันเลยเถิดออกไปจากการควบคุมของผม ผมควรจะโทษใครดี โทษไอ้แมนที่เล่นไม่ซื่อ แอบมาตีท้ายครัวภรรยาผมลับหลัง โทษไอ้โจ้ที่ไม่ดูแลคุมเพื่อนมันให้ดีๆ ปล่อยให้ทั้งคู่เตลิดไปโดยที่มันไม่รู้เรื่อง หรือจะโทษเป้ในเรื่องที่เธอไม่ซื่อสัตย์ แอบไปมีอะไรกับไอ้โจ้ไม่พอ ยังต้องขอไปเล่นชู้ซ้ำกับไอ้แมนเพิ่มให้เต็มอิ่ม ไม่หรอก ที่ต้องโทษทั้งหมดก็คือโทษตัวผมเอง ที่ดันไปเล่นตลกกับทั้งร่างกายและจิตใจของเป้ จนเกินที่เธอจะควบคุมตัวเองได้ และทำให้เรื่องมันมาไกลถึงขนาดนี้

ผม ไอ้โจ้ ไอ้แมน เราสามคนมาเจอหน้ากันที่คอนโดห้องเดิมอันแสนจะคุ้นเคยของไอ้โจ้ ผมเองพอเห็นหน้ามันก็ไม่รู้จะพูดจะโกรธมันยังไงดี ส่วนไอ้แมนเองก็ดูจะตื่นๆ เมื่อต้องมาเจอหน้าผมวันนี้เพราะมันไม่รู้ว่าจะโดนผมซัดตอนไหน จนไอ้โจ้ต้องเป็นฝ่ายเปิดปากเอ่ยเรื่องของเป้ขึ้นมาด้วยตัวเอง เพราะมันเองก็รู้สึกผิดไม่น้อยที่เป็นฝ่ายชวนเพื่อนเข้ามาร่วมวงสวิงของเรา แล้วดันทำให้ทั้งคู่แอบไปสานสัมพันธ์กันนอกรอบทีหลัง ไอ้แมนเองก็รู้อยู่เต็มอกว่าตัวเองน่ะทำผิดแน่ๆ มันได้แต่พร่ำขอโทษยกมือไหว้ผม ปากบอกว่าอดใจไม่ไหวเพราะชอบพี่เป้จริงๆ พอได้มีอะไรกันไปครั้งนึงแล้วก็หลงเสน่ห์จนถอนตัวไม่ขึ้น และเมื่อไม่มีท่าทีว่าเธอจะยอมสวิงแบบสามคนพร้อมมันและไอ้โจ้อีก มันก็เลยแอบแชทไปหาเธอ ขู่ว่าจะเอาเรื่องนี้ไปบอกผมให้รู้ จนสุดท้ายเธอก็ต้องยอมไปเจอหน้ามัน และจบลงด้วยการมีอะไรกัน 3 ครั้งถ้วน ซึ่งครั้งสุดท้ายมันยังกล้าบอกอีกว่าไม่ได้ใช้คำขู่อะไรแล้ว แต่เป้ก็ยอมมาด้วยตัวเอง ผมฟังแล้วเจ็บจี๊ดใจเลย

“กูขอตรงๆ เลยได้มั้ยวะแมน นี่ถือว่าขอดีๆ นะ พยายามจะไม่ใช้อารมณ์แล้ว เลิกติดต่อกับเป้เค้าได้มั้ย อย่าให้เรื่องแม่งวุ่นวายไปมากกว่านี้เลย” ผมพูดไปทั้งที่ในใจยังข่มอารมณ์ตัวเองได้ไม่หมด
“ผมขอโทษครับพี่ ผมจะเลิกยุ่งกับพี่เค้าแล้ว พี่อย่าโกรธผมนะ”
“ไอ้ห่า! มึงแอบไปเอาเมียเค้า จะมาบอกให้เค้าไม่โกรธมึง มันใช่เรื่องเหรอวะ เลิกยุ่งกับพี่เป้เลยนะมึง ถ้ากูเห็นว่ามึงยังไปเจ๊าะแจ๊ะกับเค้าทีหลังอีก กูนี่แหละจะกระทืบมึงเอง แล้วเราขาดกัน ไม่ต้องมายุ่งกับกูอีก” ไอ้โจ้ฟังแล้วขึ้นแทน

“ไอ้โจ้ มึงเองก็เหมือนกัน กูอยากให้มึงถอยห่างจากเป้ด้วยอีกคน มึงทำให้กูได้มั้ยวะ?” ไอ้โจ้ได้ยินแล้วเหมือนจะอึ้งๆ ไป สีหน้ามันบ่งบอกความเสียดายที่จะไม่ได้ตักตวงรสรักจากร่างกายเป้อีก แต่มันก็ยอมเข้าใจในท้ายที่สุด
“ได้พี่ ถ้าพี่ขอยังไงผมก็ตามใจพี่อยู่แล้ว ไว้ถ้าพี่อยากให้ช่วยอะไรก็บอกมาแล้วกัน ยังไงนี่มันก็ชีวิตคู่พี่ คนที่จะตัดสินว่าอะไรมันดีไม่ดีก็มีแต่พี่กับพี่เป้นั่นแหละ” พอเราเปิดอกเคลียร์กันจบ ผมก็ขอตัวกลับมาก่อน เพื่อเคลียร์ปัญหาสุดท้ายที่ค้างคาอยู่ นั่นคือการเปิดอกคุยกับเป้ถึงเรื่องราวทั้งหมดที่ผ่านมานั่นเอง

ผมใช้เวลาสองวันรวบรวมความกล้าเพื่อขอคุยจริงจังกับเป้ในช่วงก่อนเข้านอนเหมือนเช่นทุกที ตอนแรกผมก็อ้อมแอ้มถามเรื่องหนุ่มๆ ที่มาจีบเธอช่วงนี้ว่ามีใครบ้าง แต่เธอก็บ่ายเบี่ยงบอกว่าไม่มีๆ จนผมต้องเริ่มเข้าเรื่องโดยทำเป็นทักว่าช่วงหลังๆ เห็นเธอสนิทสนมกับโจ้กว่าแต่ก่อน พอเธอได้ยินปั๊บสีหน้าก็เริ่มจะมีอาการแล้ว แม้จะพยายามข่มอารมณ์ตกใจอยู่ในที

“บ้า! บอยคิดมากไปเปล่า น้องมันก็สนิทกันมาตั้งนานแล้วนะ”
“แต่ว่า... โจ้มันบอกกับเราว่าไม่ใช่แค่นั้นน่ะสิเป้” พอเป้ได้ยินก็ตาโตเลยครับ คราวนี้เหมือนทำอะไรไม่ถูก น้ำเสียงเธอสั่นๆ อยู่ข้างในลึกๆ
“โจ้..... บอกว่าอะไรเหรอ?”
“ก็เรื่องที่เป้กับโจ้มีอะไรกันเกินเลยมาแล้วไง” คราวนี้ไม่ต้องอ้อมค้อมกันแล้วครับ น้ำตาเป้ทะลักออกมาอย่างควบคุมไม่ได้ โผเข้ามายกมือไหว้บอกขอโทษผมด้วยท่าทางน่าสงสาร เธอพร่ำบอกขอโทษ ขอให้ผมให้อภัยให้เธอจนผมเองชักจะรู้สึกแปร่งๆ เพราะตัวเองเป็นคนเริ่มเรื่องทั้งหมดเอง ผมจึงตัดสินใจบอกความจริงกับเธอทั้งหมด ทั้งเรื่องที่ตัวเองเป็นคนต้นคิดให้โจ้เข้ามาจีบเธอ ทั้งเรื่องไอ้แมน

=======================================

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 08, 2019, 07:34:09 pm โดย T.2002 »

*

ออฟไลน์ Mcc My

 • Full Member
 • **
 • 82
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #14 by goldfinger007
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 10, 2018, 09:44:08 pm »
คราวนี้ เรื่องหลังจากนี้จะเป็นยังไงต่อไปนะ เป้ รู้ความจริงจากสามีทั้งหมดแล้ว แถมทั้ง 2 หนุ่ม จะยอมห่างจากเป้ได้จริงๆหรือไม่ น่าติดตามต่อมากครับ

*

ออฟไลน์ soidao

 • Full Member
 • **
 • 74
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #14 by goldfinger007
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 10, 2018, 10:22:49 pm »
ช่วยเอา side story เรื่องเล่าของนายโจ้ยอดชาย มาลงให้ด้วยได้ไหมครับชอบมาก

*

กำพล

Re: ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #14 by goldfinger007
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 10, 2018, 10:31:10 pm »
น่าสงสารก็แต่เป้ตกเป็นเหยื่อจนขาดของไม่ได้ต้องแจ้นไปให้เขาขี่

*

ออฟไลน์ ponggunyuki2527

 • Banned!

 • Gold Member
 • *****
 • 1235
 • 499
  • ดูรายละเอียด
Re: ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #14 by goldfinger007
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 11, 2018, 12:35:00 am »
วัวเคยค้าม้าเคยขี่ จะจบไหม

*

ออฟไลน์ game14974

 • Senior Member
 • ****
 • 694
 • 167
  • ดูรายละเอียด
Re: ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #14 by goldfinger007
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 11, 2018, 06:26:57 am »
โดนแบบนี้เป้จะติดใจไหมเนี่ย​ แต่อีกแง่นึงก็นะ​ เป้ก็โกหกสามีเหมือนกัน​ มันก็ผิดทั้งคู่แหล่ะแบบนี้

*

สมชาย.รัต1

Re: ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #14 by goldfinger007
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 11, 2018, 07:31:09 am »
ขอบคุณครับ  สุดท้ายก็จะเอาเป็นเรื่องเล่าเพิ่มอารมณ์ จนกว่าจะเบื่อแล้วหารายไหม่มาเสริมอีก   เดาตอนจบครับ 

*

pj762856

Re: ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #14 by goldfinger007
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 11, 2018, 09:07:09 am »
เป้จะโกรธแล้วขอหย่าหรือเปล่า

Re: ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #14 by goldfinger007
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 11, 2018, 11:04:05 am »
นึกว่าพี่เป้จะโดนน้องโจ้กับน้องแมนแซนด์วิชซะอีก....5555

*

ออฟไลน์ kapomman

 • Veteran Member
 • ******
 • 1589
 • 894
  • ดูรายละเอียด
Re: ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #14 by goldfinger007
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 11, 2018, 04:29:44 pm »
มาดูซิว่าทั้งสองคนจะแก้ปัญหานี้กันยังไง

*

ออฟไลน์ chatjane4234

 • Junior Member
 • ***
 • 570
 • 84
  • ดูรายละเอียด
Re: ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #14 by goldfinger007
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 12, 2018, 11:03:13 am »
ในที่สุดก็มาถึงขั้นนี้แล้ว เปิดอกคุยกันแล้ว ต่อจากนี้เป้จะว่ายังไงหากรู้ว่าผัวตัวเองเป็นคนต้นคิดทั้งหมด

*

ออฟไลน์ john brown

 • Junior Member
 • ***
 • 265
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #14 by goldfinger007
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 12, 2018, 11:25:01 am »
พอลงท้ายว่าทุกอย่างเป็นเรื่องที่วางแผนไว้เองก่อนเเล้ว กลัวที่สุดตอนหัดมุมว่าจะไม่ให้เกิดเรื่องแบบนี้อีกต่อไปเนี่ยสิครับ

*

ออฟไลน์ neoglaradar

 • Full Member
 • **
 • 73
 • 5
  • ดูรายละเอียด
Re: ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #14 by goldfinger007
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2018, 09:09:53 pm »
โอยยย

เสียวสุดๆเลยครับ
โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ตอนที่รู้ว่า สาวเป้ของเรา แอบไปสอยนอกรอบกับหนุ่มแมนมาอีก 3 ดอกแบบเต็มๆ
เนื้อเรื่องกำลังสนุกเลย แต่แอบอยากอ่านมุมมองของเป้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ตอนกับแมนครับ 5555

จะเป็นไปได้ไหมเนี่ย ยังไงก็ขอขอบคุณล่วงหน้าล่ะครับ  ::WowWow::

*

ออฟไลน์ bung korat

 • Tiny Member
 • *
 • 24
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #14 by goldfinger007
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 15, 2018, 06:29:47 pm »
ผิดคาดนิดหน่อยตรงที่..ไม่มีบทแซนวิช ซึ่งผมหวังไว้มากว่าจะได้อ่าน แต่ก็ยังเจ็บๆลึกๆที่แอบไปแซบกันกับแมน ถึงแม้เรื่องทั้งหมดสามีจะเป็นคนก่อ.. แต่ก็นั่นแหละแอบไป จะติดใจหรือเพราะโดนขู่ในมุมของสามีก็เจ็บและอดน้อยใจไม่ได้ที่อีกคนทำเธอติดอกติดใจ แล้วอีกอย่างก็ยังมาโกหกเรื่องมีไรกับโจ้อีกถ้าไม่คาดคั้น ก้ไม่รับผิดแน่นอน เสียวปนเจ็บๆจริงๆขอโทษครับผมอินไปหน่อย รอตอนต่อไปครับ

*

ออฟไลน์ johnyred59

 • Senior Member
 • ****
 • 757
 • 194
  • ดูรายละเอียด
Re: ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว [Director's Cut] #14 by goldfinger007
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 24, 2018, 12:34:43 pm »
นี่แหละเรื่องสำคัญแถมเล่นนอกรอบ โดยที่ผัวไม่รู้ แล้วพอรู้ขึ้นมาทำให้เกิดความรู้สึกเหมือนโดนหักหลังเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ