แท็กซี่สายพันธุ์หื่น (2)

แท็กซี่สายพันธุ์หื่น (2)

 • 13 ตอบ
 • 6248 อ่าน
*

ออฟไลน์ Serina Hayakawa

 • Full Member
 • **
 • 65
 • 347
  • ดูรายละเอียด
แท็กซี่สายพันธุ์หื่น (2)
« เมื่อ: พฤศจิกายน 15, 2018, 11:40:55 am »

หลังจากที่นายบอยได้ทำการข่มขืนหมอนวดสาวไปเมื่อคืน นายบอยก็ยังทำตัวปกติราวกับว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น ยังกินอิ่มนอนหลับและขับรถแท็กซี่อยู่เหมือนเช่นทุกๆวัน เพียงแต่ว่าลูกค้าที่ขึ้นแท็กซี่ของนายบอยนั้น จะมีใครที่โดนใจมันหรือเปล่าก็เท่านั้น

วันนี้ทั้งวันก็ยังไม่มีลูกค้าที่โดนใจนายบอย ลูกค้าส่วนใหญ่จะมีแต่ผู้ชาย ถึงจะมีสาวๆแต่เขาก็มากับสามีหรือไม่ก็มากับเพื่อนๆ2-3คน ถ้าขืนนายบอยคิดจะไปปลุกปล้ำเขามีหวังโดนสกรัมพร้อมถูกจับไปส่งตำรวจแน่นอน นายบอยคิดเอาไว้ว่า การคิดจะข่มขืนใครสักคนก็ต้องวางแผนให้ดี หื่นแล้วก็ต้องหื่นให้รอบคอบ โอกาสยังมีอีกมากมาย หลังจากเลิกงานนายบอยก็กลับห้องแถวที่พัก พร้อมกับเปิดหนังโป๊แล้วหยิบกางเกงในของหมอนวดที่มันไปข่มขืนแล้วยึดเอามาขึ้นมาสูดดมพร้อมกับชักว่าวไปด้วย แล้วจินตนาการถึงตอนที่เย็ดกับหมอนวดคนนั้น

ในขณะที่กำลังเพลิดเพลินอยู่กับการดมกางเกงในและชักว่าวอยู่นั้น ก็ได้มีเสียงเคาะประตูที่หน้าห้องนายบอย นายบอยตกใจทันที จึงได้ปิดหนังโป๊พร้อมกับเอากางในไปซ่อน นายบอยรีบใส่กางเกงและค่อยๆเดินไปเปิดประตูแต่ในใจก็ยังระแวงว่าเป็นตำรวจหรือเปล่าเพราะมันเพิ่งไปข่มขืนหมอนวดมา นายบอยมองตรงรูหน้าประตูที่เจาะเอาไว้ปรากฏว่าไม่มีอะไรผิดสังเกตุ นายบอยจึงเปิดประตูออกมา ปรากฏว่าเป็น”น้องสา” สาวข้างๆห้องที่พักอาศัยอยู่ในห้องแถวเดียวกัน เธอวานให้นายบอยช่วยไปส่งที่ห้างหน่อย เธอจะไปซื้อของ นายบอยเลยตอบตกลงแล้วให้น้องสานั่งรอสักพัก นายบอยจึงเข้าไปแต่งตัวเพื่อที่จะไปส่งน้องสาที่ห้าง ซึ่งนายบอยกับน้องสาค่อนข้างจะสนิทกันเพราะนายบอยเป็นคุยเก่ง ชอบซื้อของมาฝากและคอยช่วยเหลือน้องสาในยามที่เดือดร้อนอยู่เป็นประจำ น้องสาเธอมีสามีแล้วแต่ยังไม่มีลูก เธอกับสามีเป็นคนต่างจังหวัดและเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพ สามีเธอทำงานโรงงาน ส่วนน้องสาทำงานอยู่ที่ร้านเสริมสวย เธอเป็นคนรูปร่างหน้าตาจัดว่าดีเลยทีเดียวจนมีหนุ่มๆแอบมองกันอยู่หลายคน แม้กระทั่งตัวนายบอยเองก็แอบมองเช่นกัน นายมีความที่อยากจะเย็ดน้องสา แต่ติดที่ว่าเธอมีผัวแล้ว ถ้าผัวเธอรู้เขามีหวังมันเอาตายแน่ นายบอยทำได้แค่แอบมองน้องสาและเก็บเอาไว้ชักว่าว

จนมาวันหนึ่งนายบอยกำลังขับรถแท็กซี่หาลูกค้า นายบอยได้เห็นน้องสากำลังเดินเข้าไปในโรงแรมแห่งหนึ่ง แต่เธอไม่ได้มาคนเดียว เธอมากับผู้ชายคนหนึ่งและผู้ชายคนนั้นก็ไม่ใข่สามีเธอด้วย คงจะเป็นกิ๊กของน้องสาแน่นอน เพราะนายบอยก็พอจะรู้ว่าน้องสานั้นมีผู้ชายมาติดพันอยู่หลายคน เธอกำลังเข้าไปในโรงแรมเพื่อจะเย็ดกับผู้ชายคนนั้นแน่นอน นายบอยหยิบเอาโทรศัพท์พร้อมกับถ่ายรูปตอนน้องสากำลังเข้าไปในโรงแรมกับผู้ชายคนนั้น พร้อมกับคิดแผนร้ายเอาไว้ในใจ

บ่ายวันหนึ่งขณะที่นายบอยกลับมาที่ห้องพัก น้องสาซึ่งได้อยู่ที่ห้อง เธอได้วานให้นายบอยช่วยพาไปซื้อของในห้าง สามีเธอต้องทำงานกลับมืดเลยพาไปไม่ได้ นายบอยจึงตอบตกลงและพาน้องสาขึ้นรถไปซื้อของทันที ในระหว่างทางนายบอยก็ชวนน้องสาคุยอย่างสนุกสนาน นายบอยมองไปที่น้องสา วันนี้เธอใส่เสื้อยืดกับกางเกงยีนขาสั้น นายบอยแอบชำเลืองมองพร้อมกับคิดแผนร้ายเอาไว้ ในเมื่อโอกาสมันเป็นใจ วันนี้จะต้องเย็ดน้องสาให้ได้ พอถึงห้าง น้องสาก็เดินไปซื้อของ ส่วนนายบอยก็เดินมาด้วยโดยบอกกับน้องสาว่าจะมาซื้อของเหมือนกัน

ในช่วงที่กำลังเดินซื้อของ นายบอยบอกกับน้องว่ามีอะไรจะให้ดู จากนั้นก็หยิบเอาโทรศัพท์ขึ้นมาแล้วเอารูปตอนที่น้องสาเข้าโรงแรมกับชายชู้ให้ดู น้องสาถึงกับหน้าถอดสีทันที เธอถามพี่บอยว่าได้รูปมาจากไหน นายบอยก็ไม่ตอบอะไรพร้อมกับยิ้มแบบมีเลศนัย น้องสาเลยถามกับนายบอยว่า”ทำไมพี่ถึงทำแบบนี้ พี่ต้องการอะไร” นายบอยบอกไปว่า”ถ้าไม่อยากให้ผัวเธอรู้ ก็ต้องทำตามที่พี่บอก” น้องสายืนนิ่งอยู่พักพร้อมกับคิดอยู่ในใจ ถ้าผัวเธอรู้เรื่องที่เธอพาผู้ชายคนอื่นเข้าโรงแรมล่ะก็ ผัวเธอเอาเธอตายแน่” น้องสาจึงพยักหน้าตกลง พร้อมที่จะทำตามที่นายบอก

จากนั้นนายบอยก็จับมือเธอและพาไปที่ห้องน้ำผู้หญิง นายบอยดูในห้องน้ำแล้วไปมีใคร มันจึงพาน้องสาเข้ามาที่ห้องน้ำ น้องสาบอกกับนายบอยว่า”พี่จะทำอะไร” นายบอกกับเธอว่า”ถ้าไม่อยากให้ผัวเธอรู้ พี่มีข้อแลกเปลี่ยน พี่ขอเอาน้องสาได้ไหม และพี่จะไม่บอกใคร” ตอนแรกๆน้องสาก็จะไม่ยอมและพยายามจะร้องให้คนช่วย แต่นายบอยได้เอามือปิดปากเธอเอาไว้ พร้อมกับหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาและกำลังโทรไปหาผัวน้องสา เพื่อบอกเรื่องที่เธอมีชู้ น้องสาบอกให้นายบอยวางสาย นายบอยบอกกับเธอไปว่าถ้าไม่ยอมมันก็จะโทรไปหาสามีเธอ ด้วยความกลัวเธอจึงต้องยอมและบอกกับนายบอยว่าจะให้แค่ครั้งนี้ครั้งเดียว ถ้าเอาเธอเสร็จแล้วให้ลบรูปออกทันที นายบอยก็โอเคตามนั้น

พอทุกอย่างมันโอเค นายบอยก็ล็อคประตูห้องน้ำเอาไว้ จากนั้นนายบอกก็เข้าจู่โจมใส่น้องสาทันที มันโอบกอดเธอพร้อมกับไซร้ซอกคอไปมา จากนั้นมันก็เอามือจับไปที่หน้าอกของเธอพร้อมกับค่อยลูบไล้อย่างชำนาญ นายบอยลูบไปด้วย บางทีก็ขยำไปด้วย จากนั้นก็ใช้มือสอดเข้าไปในใต้เสื้อของเธอและบีบเค้นหน้าอกเธอไปด้วย นายบอยคิดอยู่ใจว่า”นมของน้องสาใหญ่ดีแท้ เต็มไม้เต็มมือจริงๆ” ระหว่างที่ลูบไล้ไปมาอยู่นั้น นายบอยก็ดึงเสื้อเธอขึ้นมาจนเห็นยกทรงสีฟ้าที่เธอใส่อยู่ นายบอยเอาหน้าเข้าไปซุกและไซร้ไปมาที่หน้าอกของเธอ พอไซร้จนหนำใจนายบอยก็ถกยกทรงของเธอมาจนเห็นยอดปทุมถันสีออกน้ำตาลอ่อน นายบอยใช้ปากงับที่หัวนมของน้องสาทันที นายบอยดูดนมน้องสาอยางหื่นกระหาย ใช้ลิ้นเลียหัวนมของเธอไปมาพร้อมกับเอามือขยำไปด้วย ส่วนน้องสาก็เริ่มครางออกมาจนบางครั้งนายบอยต้องเอามือปิดปากเธอเอาไว้เพื่อที่จะไม่ให้ใครได้ยิน

นายบอยยังดูดหัวนมเธออย่างต่อเนื่องพร้อมกับเอานิ้วบี้หัวนมเธอไปด้วย พอได้สักพักนายบอยก็ถกกางเกงลงมาแล้วจับเอาควยงัดขึ้นมา นายบอยบอกให้น้องสาช่วยดูดควยให้หน่อย ตอนแรกๆน้องสาก็จะไม่ยอมดูดให้แต่นายบอยได้จับควยจ่อไปที่ปากของเธอพร้อมกับถูไปมาจนเธอต้องยอมอมให้ ระหว่างที่น้องสาดูดควยอยู่นั้นนายบอยก็จับหัวเธอโยกไปตามจังหวะด้วย จนบางครั้งน้องสาก็สำลักควยมันเหมือนกัน พอดูดควยจนพอใจ นายบอยก็ถอดกางเกงยีนขาสั้นของเธอออก ตามด้วยกางกางในสีฟ้า จากนั้นนายก็ให้เธอนั่งลงแล้วค่อยๆแหวกขาเธอออก หีของน้องสายังดูดีอยู่ มีขนอุยๆอยู่เล็กน้อย นายบอยใช้นิ้วเขี่ยเม็ดแตดเธอไปมา จากนั้นก็ใช้ลิ้นเลียหีไปมา พอโดนลิ้นนายบอยเลียหีเข้าไป น้องสาถึงกับบิดตัวไป นายบอยเห็นน้องสาเสียว มันก็ใช้ลิ้นเลียรัวๆขึ้นพร้อมกับเอานิ้วแยงเข้าไปในรูหีเธอด้วย

ทำไปสักพักน้ำเริ่มเยิ้มที่รูหีน้องสา ส่วนนายบอยควยก็แข็งเต็มที่แล้ว นายบอยให้น้องสาพิงหลังตรงชักโครกพร้อมกับแหวกขาออกมา นายบอยหยิบเอาถุงยางออกมาเพื่อใช้ในการนี้โดยเฉพาะ จากนั้นก็เอาถุงยางสวมที่ควย นายบอยค่อยๆดันควยเข้าไปในรูหีน้องสา พอเข้าจนมิดแล้ว นายบอยขยับเอวแล้วซอยทันที นายบอยรู้สึกได้ว่าหีของน้องสาแน่นพอสมควร ว่าแล้วนายบอยก็ซอยถี่ขึ้นอย่างเมามันพร้อมกับเอามือขยำนมน้องสาไปด้วย ขนาดหน้าอกที่ใหญ่พอสมควรของน้องสานั้นทำให้นายบอยมีอารมณ์มากขึ้น นายบอยขยำพร้อมกับเค้นคลึงไปมา พอขยำจนมันมือแล้วดูดนมพร้อมกับตวัดลิ้นเลียไปที่หัวนมเธอด้วย จากนั้นนายบอยก็เปลี่ยนท่าโดยให้เธอยืนเอามือเกาะข้างฝาไว้ ส่วนนายบอยที่อยู่ด้านหลังก็เอาควยเสียบเข้าไป พร้อมกับกระแทกไปมา น้องสารู้ได้เลยว่าท่านี้มันทำให้ควยเข้าลึกกว่าเดิม เธอเริ่มครางออกมาแต่ก็ต้องเอามือปิดปากเอาไว้ ส่วนนายบอยก็เสียวซ่านจนสุดกำลังใจ พลางคิดในใจว่าถ้าลองถอดถุงยางออกแล้วเอาสด จะเสียวกว่านี้อีกหรือป่าว

นายบอยถอดถุงยางออกทันที แต่น้องสาไม่รู้ว่านายบอยถอดถุงยางออกไปแล้วเพราะนายอยู่ข้างหลังเธอ นายบอยเอาควยสดเสียบเข้าไปในรูหีเธอต่อพร้อมกับกระแทกไปมาเหมือนเดิม แต่ความรู้สึกความนี้มันไม่เหมือนก่อนเพราะมันเสียวขึ้นกว่าเดิม คงจะเป็นเพราะเนื้อกับเนื้อมาสัมผัสกันโดยไม่มีอะไรมากัน มันก็เลยทำให้เสียวขึ้น นายบอยกระทุ้งหีน้องสาอย่างเมามันพร้อมกับเอื้อมมือไปคลึงนมน้องสาพร้อมกับบี้หัวนมไปด้วย จนนายบอยเริ่มเก็บความเสียวไว้ไม่อยู่แล้ว พอกระแทกจนได้ที่ ควยนายบอยก็พ่นน้ำรักเข้าไปในรูหีของน้องสาจนหยดสุดท้าย

 น้องสารู้ได้ทันทีเลยว่ามีน้ำอุ่นฉีดเข้าไปในรูหีเธอ เธอตกใจทันทีเลยหันกลับมาดูและเห็นควยของนายบอยไม่มีถุงยาง พอก้มลงไปที่ข้างล่างก็มีถุงยางใช้แล้วอยู่ตรงพื้น จากนั้นเธอก็เอื้อมมือไปจับที่หีเธอดู ปรากฏว่ามีน้ำไหลออกมาจากรูหีเธอ มันคือน้ำควยของนายบอยนั้นเอง เธอตกใจมากพร้อมกับว่านายบอยว่าเอาสดทำไม ถ้าเธอท้องขึ้นมาจะทำยังไง นายบอยก็ขอโทษที่ไม่สามารถยับยั้งความเสียวไว้ได้และปลอบใจน้องสา จากนั้นนายบอยกับน้องสาก็จัดการใส่เสื้อให้เรียบร้อยเหมือนเดิมพร้อมกับดูราดราวว่ามีใครอยู่ในห้องน้ำหรือเปล่า พอไม่มีใครนายบอยกับน้องสาจึงรีบเดินมาแล้วทำตัวเป็นปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

พอเอากันห้องน้ำเสร็จ น้องสาก็ต้องรีบซื้อของเพราะเสียเวลากับการที่โดนนายบอยเย็ดนานพอสมควร และที่สำคัญเธอต้องซื้อยาคุมฉุกเฉินไปด้วย เพราะเธอโดนนายบอยเย็ดสดแตกใน เธออาจนะท้องได้ พอซื้อของครบเธอก็ให้นายบอยรีบพาไปส่งที่ห้องเช่าทันที แต่ในระหว่างทางนายบอยขับรถไปพร้อมกับนึกถึงตอนที่ได้เอากับน้องสาที่ห้องน้ำในห้าง ควยนายบอยดันแข็งขึ้นมาอีก นายบอยเลยแวะไปที่ซอยเปลี่ยวๆแล้วจับน้องสาเย็ดกันต่ออีกรอบในรถแท็กซี่ของนายบอย

พอกลับไปถึงห้องเช่า น้องสาก็รีบลงมาจากในรถและรีบเข้าห้องไปทันที สักพักสามีของเธอก็กลับมาจากทำงาน น้องสาก็ทำตัวเป็นปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น หลังจากนั้นนายบอยก็อาศัยจังหวะที่ผัวของน้องสามีไปทำงาน หาเรื่องเย็ดน้องสาเพราะรูปที่เธอเข้าโรงแรมกับชายชู้นั้น นายบอยยังลบออกไม่หมดแล้วเอามาขู่เพื่อที่จะเย็ดเธออีก ทำแบบนี้อยู่3-4ครั้ง จนน้องสาต้องตัดปัญหาทุกอย่างเลยได้บอกกับมาสามีว่าจะกลับไปหางานทำที่บ้านต่างจังหวัด ส่วนสามีก็ตามใจเธอและย้ายไปด้วยกัน นายบอยก็ได้แต่เสียดายที่ไม่ได้เย็ดน้องสาอีก แต่อีกใจก็รู้สึกดีเหมือนกันเพราะจะได้ไม่มีใครรู้ที่มันกับน้องสาเย็ดกัน จากนั้นนายบอยก็ขับรถหาลูกค้าตามปกติพร้อมกับดูเหยื่อสาวๆไปด้วย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 16, 2018, 11:15:01 am โดย Serina Hayakawa »

*

ออฟไลน์ strikef.

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3310
 • 2309
  • ดูรายละเอียด
Re: แท็กซี่สายพันธุ์หื่น (2)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 15, 2018, 06:55:52 pm »
แหม ใกล้บ้านขนาดนี้ยังไม่ละเว้น สุดยอดจริงๆ 555

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3207
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: แท็กซี่สายพันธุ์หื่น (2)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 16, 2018, 07:42:35 am »
หากินใกล้บ้านมันเสี่ยงนะจอมหื่น

*

ออนไลน์ tantawanjames

 • Senior Member
 • ****
 • 907
 • 179
  • ดูรายละเอียด
Re: แท็กซี่สายพันธุ์หื่น (2)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 16, 2018, 10:46:13 am »
มีแบล็คเมล์ด้วยไม่ธรรมดาจริงๆนายบอย จัดหนักเลย แล้วเหยื่อรายต่อไปจะเป็นใครกันนะ อ่านเพลินดีครับ

*

reppok111

Re: แท็กซี่สายพันธุ์หื่น (2)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 16, 2018, 09:33:29 pm »
ต้องมีคนต่อไปอีกนะครับชอบมาก

*

ออฟไลน์ 9toulek

 • Junior Member
 • ***
 • 398
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แท็กซี่สายพันธุ์หื่น (2)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 17, 2018, 12:33:00 am »
รอบหน้า ท่าทางจะโหดกว่านี้

*

ออนไลน์ Phoowadol

 • Global Moderator
 • *****
 • 2122
 • 296
  • ดูรายละเอียด
Re: แท็กซี่สายพันธุ์หื่น (2)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 17, 2018, 01:14:52 pm »
การตัดสินใจของน้องสาในครั้งนี้ถือว่าเด็ดขาดดีครับ ตัดปัญหาได้ ลงตัว ไม่อย่างนั้นเจ้าบอย มันได้เวียนวน มา ทำบ้านเธอแตกแน่ๆ. ว่าแต่ครั้งหน้า ใครจะเป็นเหยือมันอีกน๊าาาา

*

ออฟไลน์ john brown

 • Full Member
 • **
 • 235
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แท็กซี่สายพันธุ์หื่น (2)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2018, 02:04:55 am »
แบบนี้สงสัยจะโดนทุกวัน อยู่ใกล้กันขนาดนี้ ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Supreme Member
 • *********
 • 5060
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
Re: แท็กซี่สายพันธุ์หื่น (2)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2018, 07:32:40 am »
ตัดสินใจแบบนี้ดีแล้ว ไม่งั้นต้องเป็นทาสกามไปจนกว่าบอยจะเบื่อ ::HoHo:: ::HoHo:: ::HoHo::

*

ออฟไลน์ zebrazaa

 • Banned!

 • Senior Member
 • ****
 • 638
 • 220
  • ดูรายละเอียด
Re: แท็กซี่สายพันธุ์หื่น (2)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 22, 2018, 09:54:14 pm »
โหน่าเสียดาย กลับบ้านไปซะได้

*

ออฟไลน์ ppherbalife

 • Senior Member
 • ****
 • 870
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: แท็กซี่สายพันธุ์หื่น (2)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 23, 2018, 01:18:43 pm »
นายบอยนี่แสบจิงๆเรย ว่าแต่เอารุปมาจากไหนเนี่ย

*

ohodaya

Re: แท็กซี่สายพันธุ์หื่น (2)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 10, 2018, 06:55:47 am »
สร้างผลงานอีกแล้ว

*

ออฟไลน์ xonly-1092

 • Banned!

 • Supreme Member
 • *********
 • 5541
 • 2475
  • ดูรายละเอียด
Re: แท็กซี่สายพันธุ์หื่น (2)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 24, 2018, 12:23:41 am »
thank you  ::Shy::

*

ออฟไลน์ Sommai Kawpu

 • Tiny Member
 • *
 • 39
 • 37
  • ดูรายละเอียด
Re: แท็กซี่สายพันธุ์หื่น (2)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ธันวาคม 31, 2018, 03:08:31 pm »
เล่นสาวข้างห้องจนถึงกับต้องหนี ดีที่ไม่ทำเขาท้อง 

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ