แท็กซี่สายพันธุ์หื่น (4)

แท็กซี่สายพันธุ์หื่น (4)

 • 13 ตอบ
 • 5977 อ่าน
*

ออฟไลน์ Serina Hayakawa

 • Full Member
 • **
 • 65
 • 347
  • ดูรายละเอียด
แท็กซี่สายพันธุ์หื่น (4)
« เมื่อ: พฤศจิกายน 21, 2018, 01:16:32 pm »

หลายวันผ่านไปหลังจากที่นายบอยได้ทำการเย็ดสาวนักศึกษา ซึงเป็นเหยื่อรายที่3ของมัน นายบอยก็ได้เฝ้าติดตามข่าวทั้งทางทีวีและหนังสือพิมพ์ว่ามีคดีแท็กซี่ข่มขืนสาวนักศึกษาหรือเปล่า ปรากฏว่าในหลายวันที่ผ่านมาก็ยังไม่มีคดีทำนองนี้เกิดขึ้นในข่าว นายบอยนึกในใจว่า”สาวนักศึกษาคนนั้นคงอายและไม่กล้าแจ้งความ” อีกอย่างนายบอยเองก็ถ่ายคลิปเอาไว้ด้วย เธอคงกลัวที่นายบอยจะเอาคลิปไปลงตามเน็ต นายบอยก็ได้แต่ยิ้มกับวีรกรรมที่ได้ก่อเอาไว้และคิดจะหาเหยื่อรายต่อไปแน่นอนถ้ามีโอกาส

ขณะที่นายบอยกำลังเพลิดเพลินอยู่กับการดูหนังโป๊และคลิปที่มันถ่ายไว้ตอนข่มขืนเหยื่อสาวๆอยู่นั้น ก็ได้มีโทรศัพท์ดังขึ้น นายบอยหยิบขึ้นมาดูว่าใครโทรมา ปรากฏว่าเป็นแม่ของนายบอยโทรมา นายบอยจึงรับสาย  แม่นายบอยบอกกับนายบอยว่าอาทิตย์หน้าจะมาหาหมอที่กรุงเทพฯและจะอยู่ประมาณ3-4วันที่ห้องแถวที่นายบอย นายบอยตอบตกลงตามนั้น

หลังจากนั้นอีกสัปดาห์ต่อมานายบอยก็ไปรับแม่ที่สถานีขนส่งหมอชิด พอไปถึงแล้วปรากฏว่าแม่ของนายบอยลงมาจากรถบัสพอดี แต่ไม่ได้มาคนเดียว แม่นายบอยได้พา”น้องมด”ซึ่งเป็นลูกสะใภ้หรือจะว่าไปแล้วก็คือน้องสะใภ้ของนายบอยมาด้วย นายบอยถามแม่ของตัวเองว่า”บาส”ซึ่งเป็นน้องชายของนายบอยไม่ได้มาด้วยเหรอ แม่นายบอยจึงบอกไปว่า”บาสมันต้องไปเฝ้าสวนก็เลยมาไม่ได้ มันเลยให้เมียมันมาเป็นเพื่อนแม่ และมันจะดูแลลูกอยู่ที่บ้านให้” นายบอยโอเคตามนั้นและพาทั้งคู่ขึ้นรถและพาไปห้องแถวที่นายบอยอยู่

นายบอยนั้นมีน้องชายอยู่1คนชื่อบาส อายุ36ปี ส่วนน้องมดซึ่งเป็นน้องสะใภ้ อายุ 30 ปี โดยที่บาสกับน้องมดนั้นแต่งงานกันได้3ปีแล้ว และเพิ่งจะมีลูกด้วยกัน อายุก็น่าจะประมาณ5เดือนได้ น้องมดนั้นเป็นสาวที่รูปร่างหน้าตาพอใช้ได้ สมัยก่อนที่น้องมดจะแต่งกับ”บาส”นั้น นายบอยก็เคยแอบมองเหมือนกัน แต่พอดีว่าเป็นแฟนของน้องชายตัวเองนายบอยก็เลยไม่อยากยุ่ง และตัวนายบอยก็เลยไปหางานทำที่กรุงเทพโดยการขับรถแท็กซี่ ส่วนบาสซึ่งน้องชายก็ได้ทำไร่ทำสวนอยู่ที่บ้านและจะได้คอยดูแลลูกเมียของตัวเองด้วย

ในระหว่างที่แม่นายบอยกับน้องมดมาอยู่ที่ห้องแถวนายบอยนั้น ทั้งสองก็ได้ช่วยทำความสะอาดห้องนายบอยให้ดูเรียบร้อย ส่วนนายบอยก็ไปขับแท็กซี่ตามปกติพอตกเย็นก็กลับห้อง และในช่วงที่นายบอยอยู่ในห้อง ตัวนายบอยก็แอบชำเลืองมองไปที่น้องมด พร้อมสังเกตุว่า”ตั้งแต่ที่น้องชายแต่งงานก็ไม่เจอกันเลย หุ่นน้องมดดูมีน้ำมีนวล อวบอิ่มกว่าแต่ก่อน ที่สำคัญดูนมใหญ่กว่าเดิมอีก คงจะเป็นเพราะเพิ่งมีลูก นมก็เลยดูใหญ่ขึ้น” ว่าแล้วคิดไปแถมยังชำเลืองมองไปที่นมน้องมด ถึงจะใส่เสื้อปกปิดเอาไว้ แต่มันก็ใหญ่จนเห็นเป็นรูปทรงชัดเจน ทำเอานายบอยควยแข็งขึ้นมาทันที จนนายบอยต้องขอตัวเข้าห้องน้ำ

พอเข้าไปในห้องน้ำนายบอยก็ถอดกางเกง เอามือรูดควยไปมา พร้อมกับจินตนาการถึงนมใหญ่ๆของน้องมดและวาดฝันเอาไว้ว่าได้ดูดนมแถมได้เย็ดอีก นายรูดลำควยอยู่ได้พักใหญ่ในที่สุดก็ได้ฉีดน้ำควยออกมาเลอะเต็มพื้นห้องน้ำไปหมด นายรีบเอาน้ำล้างออกและก็ออกจากห้องน้ำมานั่งดูทีวีตามปกติ นายบอยนึกในใจพร้อมกับวางแผนว่าจะต้องเย็ดน้องสะใภ้ให้ได้ก่อนที่แม่นายบอยจะกลับต่างจังหวัด

ว่าแล้วก็ถึงวันที่นายบอยพาแม่มาให้หมอตรวจที่โรงพยาบาลโดยที่น้องมดก็ได้มาด้วย พอได้เวลาหมอเรียกและต้องใช้เวลาตรวจนานพอสมควร นายบอยก็บอกกับแม่ตัวเองว่าจะไปหาอะไรกินและก็ได้ชวนน้องมดที่นั่งรอด้วยกันไปด้วย น้องมดตอบตกลงเพราะตั้งแต่เช้าก็ยังไม่ได้กินอะไรเลย นายบอยยิ้มพร้อมกับนึกใจว่าเข้าแผนเป๊ะ และวันนี้จะต้องเย็ดน้องสะใภ้ของตัวเองให้ได้เพราะโอกาสมันเป็นใจ ขืนไม่จัดการวันนี้ มีหวังอดเพราะพรุ่งนี้แม่นายบอยกับน้องมดก็จะกลับบ้านที่ต่างจังหวัดแล้ว

นายบอยพาน้องมดไปกินข้าวที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง พร้อมกับบอกกับน้องมดว่าจะแวะซื้อของในห้างซะหน่อย และหลังจากทานกันอิ่มแล้ว นายบอยก็พาน้องมดขึ้นรถไปซื้อของที่ห้าง ระหว่างทางนายบอยก็พูดจาในเชิงเกี้ยวพาราสีใส่น้องมดแถมยังเอามือลูบที่ต้นขาของเธอ พร้อมกับถามว่าตั้งแต่หลังคลอดได้มีอะไรกับบาสบ้างหรือป่าว ควยบาสใหญ่ไหม แต่น้องมดก็ไม่ได้พูดอะไรพร้อมกับปัดมือนายบอยที่ลูบต้นขาเธอ นายบอยจึงพูดว่าแอบเห็นน้องมดเอาหนังโป๊ที่ตัวเองเก็บไว้ขึ้นมาอ่าน พร้อมกับถามน้องมดว่า”พี่รู้ว่าน้องมดคงไม่ค่อยได้เอากับบาสเพราะลูกยังเล็ก พี่รู้ว่ามดเงี่ยน ถ้าเงี่ยนพี่ก็ช่วยได้นะ” ว่าแล้วนายบอยก็ขับรถเลยห้างแต่ไปในซอยเส้นเปลี่ยวๆแทน น้องมดบอกกับนายบอยว่าไม่ได้มาที่ห้างเหรอ นายบอยก็ไม่ได้พูดอะไร น้องมดบอกว่า”กลับโรงบาลได้แล้วพี่ แม่น่าจะรออยู่”

พอถึงซอยเปลี่ยวที่ไม่มีคนแล้ว นายบอยก็จอดรถและทำการจู่โจมน้องสะใภ้ของตัวเองทันที นายบอยซุกไซร้ที่ซอกคอของน้องมดไปมา ส่วนน้องนิดนั้นพอโดนจู่โจมก็พยายามที่จะดันตัวนายบอยออก แต่นายบอยก็เอามือยึดแขนเธอไว้เพื่อให้เธอดิ้น พร้อมกับชักมีดออกมาแล้วขู่ว่า”จะยอมโดยดีหรือจะให้ใช้กำลัง” ด้วยความกลัวน้องมดจึงพยายามอ้อนวอนบอกนายบอยว่าอย่าทำอะไรเธอเลย ส่วนนายบอยก็ไม่ได้สนใจเพราะความหื่นมันครอบงำแล้วและวันนี้จะต้องเย็ดน้องมดให้ได้ นายบอยจัดการไซร้ซอกคอเธอพร้อมกับเอาแขนล็อคตัวเธอไว้ ส่วนอีกข้างก็ใช้มือจับคลึงที่บริเวณหน้าอกของน้องมด นมของเธอใหญ่ตามที่คิดเอาไว้จริงๆ

นายบอยทำการขยำนมของเธอไปมาพร้อมกับมือล้วงไปที่ใต้เสื้อของเธอ นายบอยสัมผัสได้เลยว่ามันใหญ่กว่าตอนที่เห็เมื่อก่อนซะอีก จากนั้นนายบอยก็ถกเสื้อของน้องมดขึ้นมาจนเห็นยกทรงสีดำ นายบอยถึงกับร้องว้าวขึ้นมา เพราะมันใหญ่มากจนแทบจะล้นออกมาจากยกทรงที่เธอใส่ เนินหน้าอกเธอเนียนมากมีเส้นเลือดขึ้นเล็กน้อย แถมร่องอกชิดติดกัน ว่าแล้วนายบอยก็เอาหน้าเข้าไปซุกที่หน้าอกของน้องมดพร้อมกับไซร้ไปมาทันที จากนั้นนายบอยก็เอื้อมมื้อไปที่ข้างหลังน้องมดและปลดตะขอยกทรงด้านหลังออก จากนั้นก็ถกเสื้อยกทรงเธอขึ้นมา นมสองเต้าของน้องมดกระเด้งออกมาให้เห็นทันที นายบอยถึงกับกลืนน้ำลายดังเฮือกเพราะมันใหญ่มากๆ หัวนมสีออกน้ำตาลเข้มขนาดเท่านิ้วก้อย ส่วนป้านนมก็ใหญ่พอประมาณแบบว่ามันน่าดูดมากๆ

นายบอยเข้าไปดูดนมของน้องมดทันที ดูดไปขยำไปจนมันมือเลยทีเดียว ส่วนน้องมดตอนแรกๆก็ขัดขืนและดิ้นไปมาแต่พอโดนนายบอยรุกมากๆเข้าก็เริ่มอ่อนระทวยเหมือนกัน นายคิดในใจว่านมของเธอมันช่างใหญ่และดูดมันจริงๆคงจะเป็นเพราะเธอเพิ่งมีลูกอ่อน นมก็เลยใหญ่ขึ้น นายบอยสังเกตุว่ามีน้ำขาวๆขุ่นๆซึมออกมาจากที่หัวนมของน้องมด น้องบอยเลยขยำและบีบแรงขึ้น ปรากฏว่าน้ำนมของเธอพุ่งออกมาทันที นายบอยถึงกับตะลึงในสิ่งที่เห็น เพราะไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน น้ำนมสาวแม่ลูกอ่อนที่ไหลออกมาจากทรวงอกของน้องสะใภ้ ว่าแล้วนายบอยก็ยังบีบต่อไป จนน้ำนมของน้องมดพุงไหลออกมาตามจังหวะที่นายบอยบีบ จากนั้นนายบอยก็ดูดนมเธอทั้งสองเต้าไปมาอย่างหื่นกระหายราวกับทารกดูดนมแม่ ส่วนน้องมดก็เริ่มครางเบาๆด้วยความเสียวที่โดนดูดนมแต่ก็ต้องเก็บอารมณ์เอาไว้

พอดูดนมของน้องสะใภ้จนหนำใจแล้ว นายบอยก็ถกกางเกงเธอลงมากองที่ขา จากนั้นก็ใช้มือแหย่หีเธอไปมาเพื่อเพิ่มความเสียวให้เธอ นายบอยรู้ว่าเธอคงไม่ค่อยได้เย็ดกับไอ้บาส พอโดนแบบนี้เข้าไปก็เลยเสียวจนครางออกมา นายบอยก็เลยได้ใจพร้อมกับใช้นิ้วล้วงเข้าไปในรูหีเธอและก็กระตุกไปมาจนน้องมดถึงกับสะดุ้งด้วยความเสียวซ่าน จากนั้นนายก็ใช้ลิ้นเลียหีของเธอ แต่น้องมดไม่ยอมและพยายามดันหัวนายบอยออก นายบอยเลยขู่ไปว่า”ถ้าไม่อยากเจ็บตัวก็ให้อยู่นิ่งๆ” ด้วยความกลัว น้องมดจึงต้องยอมทำตามที่มันบอก นายบอยใช้ลิ้นสากๆตวัดเลียที่หีของน้องมดไปมา จนหีของน้องมดเยิ้มไปหมด ส่วนน้องมดพอโดนนายบอกเลียเข้าถึงกับต้องร้องเสียงหลงด้วยความเสียว

พอเลียหีน้องมดจนได้ที่แล้ว นายบอยก็ถอดกางเกงออกพร้อมกับควักควยที่กำลังแข็งออกมา แล้วก็ค่อยๆเอาควยถูที่ร่องหีของเธอจนเยิ้ม น้องมดพยายามดันตัวนายบอยออกอีกเฮือกเพื่อไม่ให้เอาควยใส่เข้าไป แต่ก็สู้แรงของนายบอยไม่ได้ นายบอยจัดการยัดควยใส่หีน้องมดจนมิดลำแล้วกระเด้าต่อทันทีเพื่อให้เสียเวลา นายบอยกระแทกรูหีน้องสะใภ้อย่างเมามัน ถึงหีน้องสะใภ้จะดูหลวมเพราะมีลูกแล้วแต่ก็ไม่ใช่ปัญหาสำหรับนายบอย นายบอยทั้งซอยทั้งกระแทกไปมาอย่างไม่หยุดหย่อน บางครั้งก็เอามือขยำนมของน้องมดเล่นอย่างสนุกมือ ทั้งบีบทั้งเค้นจนน้ำนมของเธอไหลพุ่งออกมาจนเลอะเบาะที่นั่งรถเต็มไปหมด นายบอยนึกในใจว่า”ได้เย็ดสาวแม่ลูกอ่อนมันดีไปอีกแบบ ได้ทั้งเย็ดแถมยังได้กินนมอีกด้วย” ว่าแล้วนายบอยก็จัดการกระแทกรูหีน้องสะใภ้ต่อพร้อมกับดูดนมเธอไปด้วย จนน้ำนมไหลเข้าไปในปากเต็มไปหมด ส่วนน้องมดพอโดนควยนายบอยเข้าไปก็ถึงกับอ่อนระทวยด้วยความเสียว จนบางครั้งก็เผลอลืมตัวเอาหีกระเด้งรับควย พร้อมกับเอามือจิกหลังนายบอยไปด้วย

นายบอยยังกระแทกหีน้องสะใภ้อย่างต่อเนื่องด้วยความอยากและกลัดมัน จนเริ่มจะใกล้ถึงจุดสุดยอด นายบอยก็เริ่มเร่งความเร็วในการกระเด้าอย่างเต็ม เสียงควยของพี่ผัวกับหีของน้องสะใภ้กระทบกันดังป้าบๆๆๆๆ ส่วนมือนายบอยทั้งบีบทั้งเค้นเต้านมน้องมดอย่างมันมือพร้อมกับน้ำนมที่ไหลพุ่งออกมาด้วย มันช่างสะใจนายบอยยิ่งนัก
จนนายบอยเริ่มจะทนไม่ไหวแล้ว จึงบอกกับน้องมดว่าใกล้จะเสร็จแล้ว น้องมดบอกให้ชักออกมาแตกข้างนอกเพราะกลัวจะท้อง แต่ไม่ทันกันซะแล้ว นายบอยฉีดน้ำควยพุ่งเข้าไปในรูหีน้องสะใภ้ทรงโตทันที นายบอยถึงกับครางอย่างสุดเสียงเหมือนกับได้ปลดปล่อยความหื่นออกมาอย่างเต็มที่ พร้อมกับกอดน้องสะใภ้ไว้ซะแน่นแถมควยก็เสียบแช่คาไว้ในหี พอชักออกมาก็มีน้ำควยไหลเยิ้มออกมาเต็มไปหมด

หลังที่เอากันเสร็จ น้องมดก็น้ำตาไหลและเสียใจที่พี่ผัวทำแบบนี้กับเธอ นายบอยก็เข้าไปปลอบและบอกว่า”พี่ขอโทษที่พี่ห้ามใจตัวเองไม่ได้ พี่อยู่ตัวคนเดียว มันก็มีเหงาบ้าง พี่ขอแค่ครั้งนี้ครั้งเดียว” จากนั้นนายบอยก็ให้เธอใส่เสื้อให้เรียบร้อยพร้อมกับบอกน้องมดว่าห้ามบอกเรื่องนี้กับใคร เพราะถ้าแม่และผัวเธอรู้ก็คงไม่ดีแน่ ทั้งกับตัวนายบอยและตัวน้องมดเองที่ผัวอาจจะทำใจไม่ได้ นายสัญญาว่าจะไม่ทำอะไรเธออีก แค่ครั้งนี้ครั้งเดียวก็พอ น้องมดพยักหน้าไม่พูดอะไร นายบอยก็เลยขับรถไปที่โรงพยาบาลเพื่อไปรับแม่กลับห้อง

พอถึงวันที่แม่กับน้องมดกลับบ้านนายบอยก็ขับรถไปส่งที่สถานีขนส่ง พร้อมกับหยิบเงินให้แม่และน้องมดเพื่อเอาไปเป็นค่าใช้จ่ายและค่านมของหลาน จากนั้นนายบอยก็บอกกับน้องมดว่า”เดี๋ยวว่างๆพี่จะไปเยี่ยม พี่อยากเจอหลาน ตั้งแต่คลอดออกมา พี่ยังไม่เคยเจอและอุ้มเลย” น้องก็ได้แต่ยิ้มเจื๋อนๆแต่ก็ไม่ได้พูดอะไร พอส่งแม่กับน้องมดขึ้นรถแล้วนายบอยก็ขับรถกลับไปทำงานต่อ พร้อมกับนิดใจว่า”ไม่คิดไม่ในฝันว่าจะได้เย็ดน้องสะใภ้ ถึงเธอจะไม่เต็มใจก็เถอะ แต่ในเมื่อโอกาสมันมา ก็ต้องทำให้ได้” นายบอยขับรถอย่างสบายอารมณ์เพราะมันได้ปลดปล่อยความหื่นออกมาด้วยเหยื่อที่เป็นน้องสะใภ้ของมัน


*

ออฟไลน์ tantawanjames

 • Senior Member
 • ****
 • 905
 • 179
  • ดูรายละเอียด
Re: แท็กซี่สายพันธุ์หื่น (4)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 21, 2018, 08:47:25 pm »
รอบนี้มาจัดน้องสะใภ้เลยบอย มึงนี่หื่นไม่เลือกจริงๆ เสียวไปอีกแบบ

*

ออฟไลน์ zethkhun

 • Senior Member
 • ****
 • 671
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แท็กซี่สายพันธุ์หื่น (4)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 22, 2018, 12:02:32 am »
เหยื่อรายใหม่นี่เอาใกล้ตัวมากๆ พอทำชั่วเเล้วไม่โดนจับนี่เริ่มได้ใจเเล้วละสิ

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3203
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: แท็กซี่สายพันธุ์หื่น (4)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 22, 2018, 08:00:20 am »
เล่นคนใกล้ตัวเลยคราวนี้

*

ออฟไลน์ Dts Rayong

 • Junior Member
 • ***
 • 280
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: แท็กซี่สายพันธุ์หื่น (4)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 22, 2018, 12:13:57 pm »
จัดน้องสะใภ้เข้าแล้วนายบอย

*

ออฟไลน์ zebrazaa

 • Banned!

 • Senior Member
 • ****
 • 638
 • 220
  • ดูรายละเอียด
Re: แท็กซี่สายพันธุ์หื่น (4)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 22, 2018, 10:14:36 pm »
เล่นคนกันเองซะแล้ว   หื่นได้ใจจริงๆ

*

ออฟไลน์ Kwang,ploy

 • Full Member
 • **
 • 115
 • 235
  • ดูรายละเอียด
Re: แท็กซี่สายพันธุ์หื่น (4)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 23, 2018, 11:07:06 am »
เนื้อเรื่องอ่านแล้วสนุกมาก กับคนใกล้ตัวยิ่งตื่นเต้นนะ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 23, 2018, 01:06:17 pm โดย Kwang,ploy »

*

ออฟไลน์ strikef.

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3310
 • 2309
  • ดูรายละเอียด
Re: แท็กซี่สายพันธุ์หื่น (4)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 23, 2018, 02:23:46 pm »
คนรอบตัวโดนหมด ไม่เว้นแม้เมียน้องเลย โหดจริงๆ

*

ออฟไลน์ dekdoi16

 • Full Member
 • **
 • 114
 • 80
  • ดูรายละเอียด
Re: แท็กซี่สายพันธุ์หื่น (4)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 23, 2018, 11:58:52 pm »
ไอ้บอยจอมแสบดีนะ มันไม่เอาแม่มันด้วย

*

ออฟไลน์ sarojs2514

 • Junior Member
 • ***
 • 551
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: แท็กซี่สายพันธุ์หื่น (4)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 26, 2018, 09:41:15 am »
ไอ้บอยจอมแสบดีนะ คนรอบตัวโดนหมด

*

pj762856

Re: แท็กซี่สายพันธุ์หื่น (4)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 17, 2018, 01:20:31 pm »
น้องสะใภ้ติดใจเปล่า

*

ออฟไลน์ xonly-1092

 • Banned!

 • Supreme Member
 • *********
 • 5541
 • 2475
  • ดูรายละเอียด
Re: แท็กซี่สายพันธุ์หื่น (4)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 24, 2018, 12:02:19 am »
thank you  ::Shy::

*

ออฟไลน์ Sommai Kawpu

 • Tiny Member
 • *
 • 39
 • 37
  • ดูรายละเอียด
Re: แท็กซี่สายพันธุ์หื่น (4)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 31, 2018, 03:11:04 pm »
ได้เย็ดสดน้องสะใภ้ แถมยังเป็นแม่ลูกอ่อนอีก ยังไงก็เหลือนมไว้ให้ลูกเขาด้วย นายบอย

*

ohodaya

Re: แท็กซี่สายพันธุ์หื่น (4)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มกราคม 05, 2019, 06:29:15 am »
ครั้งเดียวไม่พอ ต้องซ้ำ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ