แท็กซี่สายพันธุ์หื่น (5)

แท็กซี่สายพันธุ์หื่น (5)

 • 8 ตอบ
 • 10399 อ่าน
*

ออฟไลน์ Serina Hayakawa

 • Full Member
 • **
 • 63
 • 358
  • ดูรายละเอียด
แท็กซี่สายพันธุ์หื่น (5)
« เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2018, 08:18:24 pm »
เวลาผ่านไปหลายวันหลังจากที่นายบอยได้เย็ดน้องสะใภ้ของตัวเอง ขณะที่นายบอยกำลังนอนหลับอยู่นั้นก็ได้มีเสียงโทรศัพท์ดังขึ้นมา นายบอยหยิบขึ้นมาดู ปรากฏว่าเป็น”บาส”ซึ่งเป็นน้องชายของนายบอยโทรมา นายบอยถึงกับตกใจเพราะเพิ่งเย็ด”น้องมด”เมียรักของมันไป สงสัยน้องมดจะต้องฟ้องผัวมันแน่ งานเข้าแน่เลยกูงานนี้ นายบอยถึงกับใจเต้นตุ๊บตั๊บ สติเริ่มไม่อยู่กับเนื้อกับตัว นึกในใจว่าจะรับหรือไม่รับสายดี พอตั้งสติได้เลยตัดสินใจรับสายน้องชาย คิดในใจว่า”อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด คงไม่ถึงกับเอากันตาย อย่างน้อยก็เป็นพี่น้องที่คลานตามกันมา”

นายบอยกดรับสายน้องชาย ที่มันโทรมาคงเป็นเรื่องนี้แน่นอนเรื่องที่เย็ดเมียมัน แต่ผิดคาด!!!! ไอ้บาสไม่ได้โทรมาถามเรื่องนี้ แต่กลับกลายเป็นว่า แม่นายบอยได้ลืมสร้อยคอเลี่ยมพระไว้ที่ห้องนายบอย เขาก็เลยให้ไอ้บาสโทรมาบอกว่าให้เก็บสร้อยเอาไว้ด้วย วันไหนกลับมาเยี่ยมบ้านก็ให้เอามาให้ พอได้ฟังแบบนี้ นายบอยถึงกับโล่งอกทันที ว่าแล้วนายบอยก็ถามน้องชายว่า”สบายดีป่าว แล้วลูกเมียเป็นไงบ้าง” ไอ้บาสเลยบอกว่า”สบายดี เช้าทำสวน ส่วนตอนเย็นก็อยู่กับลูกเมีย ถามมดว่าไปอยู่กรุงเทพ3-4วันเป็นไงบ้าง เธอก็บอกว่าก็พอได้ แต่อยากอยู่บ้านนอกมากกว่า” ว่าแล้วไอ้บาสก็ขอบใจนายบอยที่ช่วยดูแลแม่กับเมียมัน นายบอยใจชื่นขึ้นมาทันที เพราะความหื่นแท้ๆที่ไปเย็ดน้องสะใภ้ตัวเอง ดีนะที่”น้องมด”มันเห็นแก่ครอบครัว และไม่อยากให้เกิดปัญหา ก็เลยไม่ได้เอาเรื่องนี้ไปบอกให้ใครรู้

นายบอยถึงกับเข็ดเรื่องแบบนี้ไปพัก พร้อมกับหยุดตามหาเหยื่อ เช้าขับรถแท็กซี่ส่วนตอนเย็นก็กลับบ้านนอน แต่ก็อย่างว่า”คนมันหื่น มันเงี่ยน มันไม่เข็ดกับเรื่องนี้หรอก เดี๋ยวเวลาผ่านไปสักพัก มันก็ไปเที่ยวข่มขืนชาวบ้านเขาอีก”

เช้าวันหนึ่งขณะที่นายบอยมาที่อู่แท็กซี่เพื่อเตรียมตัวทำงานตามปกติ ก็ได้มีเพื่อนที่ขับแท็กซี่ด้วยกันชื่อ”นายปาน” อายุประมาณ37ปี นายบอยกับนายปานจัดว่าเป็นเพื่อนสนิทกันเลยก็ว่าได้ มีอะไรก็คอยช่วยเหลือกันตลอด นายปานมีครอบครัวแล้วและมีลูกสาวอยู่หนึ่งคนชื่อ”น้องเป้”อายุ 13 ปี เรียนอยู่ชั้น ม.2 ที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง นายบอยเห็นน้องเป้มาตั้งแต่เด็กๆ และซื้อขนมมาให้กินอยู่เป็นประจำ เวลาเลิกเรียนถ้านายปานไม่ว่าง ก็จะให้นายบอยไปรับแทนเพราะเชื่อใจนายบอยซึ่งมีบุคลิกที่ไม่ค่อยเป็นพิษเป็นภัย น้องเป้กับนายบอยเลยค่อนข้างสนิทกัน น้องเป้มักจะเรียกนายบอยว่า”ลุงบอย”

ด้วยความสนิทสนมที่มีต่อกันก็เลยทำให้นายบอยไปเที่ยวหาที่บ้านนายปานอยู่เป็นประจำ บางครั้งก็กินข้าวเย็นที่บ้านนายปานและมักจะชมว่าเมียนายปานทำอาหารอร่อย จะว่าไปบางครั้งนายบอยก็มักจะแอบมองเมียและลูกนายปานอยู่เป็นประจำ โดยเฉพาะน้องเป้ที่นับวันจะยิ่งดูโตเป็นสาวขึ้นน นมก็กำลังตั้งเต้าทั้งๆที่เพิ่งจะอายุแค่13เองเท่านั้น ทำให้นายบอยแอบคิดไม่ได้ที่อยากจะมีอะไรกับน้องเป้ซึ่งเป็นลูกสาวของเพื่อนสนิทของตัวเอง บางครั้งเวลาน้องเป้ก้มเก็บของ นายบอยก็มักจะมองลอดไปในเสื้อ จนเห็นร่องนมของน้องเป้ที่กำลังตั้งเต้าจนเต็มตา ทำให้นายบอยต้องรีบกลับห้องไปชักว่าว พร้อมกับจินตนาการถึงน้องเป้ไปด้วย

นายบอยตัดสินใจแล้วว่าจะต้องหาทางเย็ดน้องเป้ให้ได้ แต่จะด้วยวิธีใดก็ต้องคิดอยู่ จะไปข่มขืนในรถแบบสาวคนอื่นๆแบบที่เคยทำมาก็ไม่ดีแน่ๆ ดีไม่ดีเรื่องรู้ถึงหูนายปานหรือคนอื่นๆ มีหวังติดคุกยาว เพราะเด็กอายุยังไม่ถึง15เลยด้วยซ้ำ นายบอยนั่งคิดอยู่ได้สักพัก ในที่สุดก็คิดแผนการที่จะเย็ดน้องเป้ได้สำเร็จโดยที่ไม่ต้องใช้กำลังข่มเหงประทุษร้ายแบบคนก่อนๆที่เคยเย็ดมา

ว่าแล้วนายบอยก็ไปหาซื้อยานอนหลับที่ร้านขายยา โดยอ้างกับคนขายว่านอนไม่ค่อยหลับ พอได้ยามาแล้วก็เตรียมเก็บไว้ จนในที่สุดโอกาสก็มาถึง นายปานได้โทรศัพท์บอกนายบอยว่าให้ไปช่วยรับน้องเป้ที่โรงเรียนหน่อย เพราะตัวนายปานกำลังขับรถส่งลูกค้าอยู่ นายบอยตกลงตามนั้น พร้อมกับยิ้มในใจว่า”โอกาสมาถึงเสียที” นายบอยขับรถไปรับน้องเป้ที่โรงเรียนเหมือนเคยมารับและบอกว่า”พ่อทำงานอยู่ ก็เลยให้ลุงมารับแทน” น้องเป้ขอบคุณนายบอยที่มารับแทนพ่อและเข้าไปนั่งในรถทันที

ในขณะที่อยู่ในนายบอยกับน้องเป้ก็คุยกันอย่างสนุกสนานเพราะสนิทกันอยู่แล้ว จากนั้นนายบอยก็หยิบน้ำอัดลมมาให้กิน น้องเป้ไหว้ขอบคุณนายบอยที่ซื้อน้ำอัดลมมาให้โดยหารู้ได้ว่า นายบอยได้ใส่ยานอนหลับเอาไว้ด้วย

หลังจากที่น้องเป้ดื่มน้ำอัดลมไปได้สักพักก็เริ่มมีอาการง่วง น้องเป้บอกกับนายบอยว่าขอนอนสักงีบ ถ้าถึงแล้วช่วยปลุกด้วย จากนั้นน้องเป้ก็หลับไป นายบอยลองเรียกน้องเป้ ลองสะกิดรวมทั้งเขย่าตัว น้องเป้ก็ไม่ท่าทีตอบสนองอะไรและยังคงหลับอยู่ นายเห็นน้องเป้หลับก็ยิ้ม ยานอนหลับออกฤทธิ์ดีจริงๆ และมันเป็นไปตามแผนที่วางเอาไว้ ยานอนหลับที่ใช้น่าจะออกฤทธิ์ได้ประมาณ1ชั่วโมงโดยที่น้องเป้นั้นไม่รู้ตัว จะเย็ดในรถก็หาซอยเปลี่ยวๆที่ลับตาคนไม่เจอ พอขับไปได้สักแป๊บเห็นโรงแรมม่านรูด นายบอยรีบขับเข้าไปในโรงแรมม่านรูดทันที

พอเข้าไปถึงโรงแรมม่านรูด นายบอยรีบออกไปจ่ายค่าโรงแรมทันทีโดยพยายามจะไม่ให้ใครเห็นว่าพาเด็กนักเรียนเข้ามา จากนั้นนายบอยก็อุ้มน้องเป้เข้าไปในห้องและวางเธอนอนลงบนเตียง นายบอยมองน้องเป้ที่กำลังหลับไหลอยู่พร้อมกับคิดในใจว่าโอกาสมันช่างดีจริงๆที่จะได้เย็ดเด็กนักเรียน ม.ต้น ว่าแล้วนายบอยก็เอามือลูบไปที่แก้มของน้องเป้พร้อมกับหอมไปมา จากนั้นก็เลื่อนลงมาที่ริมฝีปากและค่อยๆจูบเบาๆ บางครั้งนายบอยก็เอาลิ้นชอนไชไปด้วย สักพักก็ค่อยเอามือลูบที่ต้นขาของน้องเป้เบาๆและค่อยๆเลื่อนมาที่หน้าอกของเด็กนักเรียนหญิง จากนั้นก็ลูบมันไปเรื่อยๆอย่างทะนุทะหนอมโดยที่น้องเป้นั้นยังอยู่ในชุดนักเรียนคอซองอยู่เลย

นายบอยค่อยๆถกเสื้อนักเรียนน้องเป้ขึ้นจนเห็นเสื้อซับในสีขาว จากนั้นนายบอยก็จัดการถกขึ้นมาอีกจนเห็นเสื้อยกทรงสีขาวที่ปกปิดหน้าอกของเด็กวัยกำลังสาวเอาไว้ นายบอยเอาหน้าเข้าไปซุกที่หน้าอกขาวๆของเด็กสาวพร้อมกับไซร้ไปมาพร้อมสูดกลิ่นหอมบริเวณเนินอกของเด็กสาวรวมทั้งใช้ลิ้นชอนไซไปมาบริเวณร่องนมของเธอไปด้วย จากนั้นนายบอยก็ถกยกทรงขึ้นมาเหนือราวนมจนทำให้เห็นหน้าอกขนาดกำลังโตของเด็กสาว นมของน้องเป้ขาวมากๆ ขนาดตามวัยเด็กม.ต้น หัวนมออกสีชมพูระเรื่อน่าดูดยิ่งนัก ว่าแล้วนายบอยก็ลงมือดูดทันที นายบอยดูดนมของเด็กสาวอย่างหื่นกระนาย ตวัดลิ้นสากๆไปมาที่ปลายหัวนมพร้อมละเลงบริเวณเต้าขาวๆของเด็กสาวโดยที่ตัวน้องเป้เองก็ไม่มีท่าทีตอบสนองอะไร ได้แต่หลับอยู่อย่างนั้นโดยที่นายบอยทั้งดูดทั้งขยำหน้าอกของเด็กสาวอย่างสะใจ

พอดูดนมจนหนำใจ นายบอยก็เปิดกระโปรงน้องเป้ขึ้นพร้อมกับเอามือถอดกางเกงในออกจนเห็นหีของน้องเป้เต็มตา นายบอยถึงกับอุทานเพราะไม่เคยได้เห็นหีของเด็กสาวแรกรุ่นมาก่อน หีของน้องเป้อวบอูมกำลังดี เนินหีของเธอมีขนขึ้นนิดๆ แคมยังปิดอยู่แถมกลีบยังสีชมพู นายบอยค่อยใช้ลิ้นเลียหีของน้องเป้ไปมา พร้อมกับใช้ลิ้นชอนไชเข้าไปในรูหีของเด็กสาวจนหีของเธอเริ่มเยิ้ม จากนั้นนายบอยก็ถอดกางเกงออกพร้อมกับควักควยที่แข็งได้ที่แล้วออกมา ถึงเวลาแล้วที่จะได้เย็ดหีสาวแรกรุ่น นายบอยค่อยๆเอาควยถูเข้าไปที่ร่องหีของเด็กสาว ขนาดถูที่ร่องหีนายบอยยังเสียวเลย ถ้าเสียบเข้าไปแล้วมันจะเสียวขนาดไป

นายบอยค่อยดันควยสดๆที่ไม่ได้ผ่านการใส่ถุงยางเข้าไปในหีของเด็กสาว แต่ก็ดันไม่ค่อยจะเข้า อาจจะเป็นเพราะน้องเป้เพิ่งแตกเนื้อสาว ก็เลยยัดควยเข้าไปยาก ยังดีที่นายบอยได้พกวาสรีนเตรียมเอาไว้ นายบอยทาวาสรีนไว้ทีควย จากนั้นก็ค่อยๆดันเข้าไปอีก ในที่สุดก็เข้าไปได้ นายบอยค่อยๆซอยไปอย่างช้าๆ จะกระแทกแรงๆไม่ได้ กลัวเด็กจะตื่นซะก่อน นายบอยสัมผัสได้ถึงความเสียวที่ได้เย็ดน้องเป้ หีของเด็กสาวมันช่างฟิตเหลือเกิน สัมผัสได้ถึงความอุ่นภายในรูหีของเธอแถมยังตอดรัดไปมาโดยตลอด นายบอยซอยไปเรื่อยๆพร้อมกับขยำนมของเด็กสาวไปมาอย่างเมามันโดยที่ตัวน้องเป้ก็ยังไม่รู้สึกตัวเลยว่าหีของเธอกำลังโดนชายที่ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของพ่อเธอกำลังเอาควยเสียบกระเด้าไปมาอยู่

ขณะที่กำลังซอยหีของเด็กสาวไปได้สักพัก นายบอยสังเกตุที่บริเวณรูหีของเธอมีเลือดไหลออกมา นายคิดใจว่าน้องเป้คงไม่เคยโดนใครเย็ดมาก่อนแน่นอน เพราะดูลักษณะแล้วน้องเป้ก็เป็นเด็กเรียบร้อยแถมยังไม่มีแฟน
หรือถ้ามีแฟนก็อาจจะยังไม่เคยโดนเย็ด เพราะถ้าเคยโดนเย็ดมาก่อน เวลานายบอยจะเอาควยยัดใส่ ก็น่าจะเข้าได้ง่ายกว่านี้ ว่าแล้วนายยอยก็ได้แต่แอบยิ้มที่ได้เปิดซิงเด็กสาว และเป็นผู้ชายคนแรกที่พรากพรหมจรรย์ไปจากเธอ จากนั้นนายบอยก็ยังคงกระเด้าหีของน้องเป้ต่อไป

นายบอยเย็ดหีน้องเป้ไปได้ประมาณ10นาที ก็เริ่มรู้สึกได้ว่าน้ำใกล้จะแตกแล้ว แต่นายบอยก็กลั้นเอาไว้ คงจะเป็นเพราะหีของน้องเป้ฟิตมากๆแถมยังตอดรัดอยู่ตลอดเวลา ไม่เหมือนกับสาวคนอื่นๆที่นายบอยได้เคยเย็ดมา แถมนายบอยยังเย็ดสดใส่หีของน้องเป้ก็เลยยิ่งเสียวเข้าไปอีก จนเวลาผ่านไปสัก นายบอยดูที่นาฬิากาว่ายังเหลือเวลาที่ยาจะหมดฤทธ์เท่าไร ปรากฏว่าเหลือเวลาอีกไม่มาก ว่าแล้วนายบอยก็ต้องรีบทำเวลาเพราะเย็ดหีน้องเป้ได้พักใหญ่แล้ว ขืนยาหมดฤทธิ์แล้วน้องเป้ตื่นขึ้นมา ได้มีงานเข้ากันอีก ดีไม่ดีมีสิทธิ์ติดคุกยาวด้วยข้อหาพรากผู้เยาว์

นายบอยเลยเร่งซอยให้ถี่ขึ้นพร้อมกับดูดนมน้องเป้ไปด้วยเพื่อเพิ่มความเสียวให้กับตัวเอง จนในที่สุดก็ทนความเสียวต่อไปไม่ไหว ฉีดน้ำควยเข้าไปในรูหีของน้องเป้ทันที นายบอยถึงกับซี๊ดซ๊าดด้วยความเสียวอย่างสนุกสุดเหวี่ยง โดยที่เกร็งช่วงเอวพร้อมกับเอามือขยำนมของเด็กสาวค้างเอาไว้ด้วย พอชักควยออกมาจากหีของน้องเป้เท่านั้นแหล่ะ ก็ได้มีน้ำควยผสมกับเลือดซิงๆของเด็กสาวไหลออกมาจากรูหีเต็มไปหมด นายบอยรีบเอาทิชชูเช็ดทันที จากนั้นก็จัดการใส่ชุดนักเรียนให้น้องเป้ทันทีก่อนที่เธอจะตื่น พอจัดการทุกอย่างเรียบร้อย นายบอยก็อุ้มน้องเป้เข้าไปในรถเหมือนเดิมพร้อมกับขับรถออกจากโรงแรมม่านรูดโดยเร็วที่สุด

ในขณะที่นายบอยขับรถไปได้สักพัก น้องเป้ก็รู้สึกตัวและตื่นขึ้นมาพร้อมกับถามว่าใกล้ถึงบ้านหรือยัง นายบอยพูดไปว่าเมื่อกี้รถติดนานมากกว่าจะออกมาได้ โดยที่ตอนนี้ก็ใกล้จะถึงบ้านแล้ว นายบอยแอบสังเกตุเห็นน้องเป้จับที่เป้าของเธอ เหมือนเธอจะรู้สึกเจ็บที่บริเวณหีของเธอ แต่เธอก็ไม่ได้พูดอะไร อาจจะเป็นเพราะน้องเป้ยังอ่อนต่อโลก แถมยังไม่เคยมีประสบการณ์ในการโดนเย็ดหีมาก่อน ก็เลยไม่ได้เอะใจอะไร พอส่งน้องเป้ถึงบ้าน น้องเป้ก็ขอบคุณนายบอยที่ขับไปรับที่โรงเรียน ส่วนนายบอยก็ยิ้มพร้อมกับบอกว่า”ไม่เป็นไร ลุงพร้อมช่วยเสมอ” จากนั้นนายบอยก็ขับรถกลับพร้อมกับนึกในใจว่า”ไม่คิดไม่ฝันเลยว่าจะได้มีโอกาสเปิดซิงเด็กนักเรียน ม.ต้น แถมยังได้เย็ดแตกใน ที่สำคัญดันเป็นลูกสาวของเพื่อนตัวเองอีก” นายบอยยิ้มในใจ เมื่อโอกาสมันมีง่ายๆแบบนี้ คงจะต้องเย็ดน้องเป้ต่อแน่นอน เพราะหีของเด็กสาวมันช่างฟิตและตอดควยสุดๆจนยากที่จะลืมลง

*

ออฟไลน์ BuffFun

 • Senior Member
 • ****
 • 737
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แท็กซี่สายพันธุ์หื่น (5)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2018, 09:58:02 pm »
ไอ้เป็นคุก คุก คุก เลยทีเดียว รอตอนต่อไปว่าจะเป็นใคาต่อครับ

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Supreme Member
 • *********
 • 5232
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: แท็กซี่สายพันธุ์หื่น (5)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 28, 2018, 07:34:29 am »
ใกล้คุกเข้าไปเรื่อยๆ

*

ออฟไลน์ tantawanjames

 • Gold Member
 • *****
 • 1194
 • 179
  • ดูรายละเอียด
Re: แท็กซี่สายพันธุ์หื่น (5)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 28, 2018, 10:51:00 am »
ลดระดับอายุเข้าใกล้คุกมาเรื่อยๆแล้วนายบอยช่วงหลังนี่เย็ดสดแตกในตลอดฟินไปเลยสิ

*

ออฟไลน์ strikef.

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3285
 • 2309
  • ดูรายละเอียด
Re: แท็กซี่สายพันธุ์หื่น (5)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 28, 2018, 01:06:04 pm »
จัดพวกผู้กองสาวดีกว่า ดูลุ้นสมน้ำสมเนื้อดี จัดแต่เด็กไม่มีการตอบโต้เลย 555

*

ออฟไลน์ Dts Rayong

 • Junior Member
 • ***
 • 278
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: แท็กซี่สายพันธุ์หื่น (5)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 29, 2018, 06:13:32 am »
เฉียดคุกเข้าไปทุกที

*

reppok111

Re: แท็กซี่สายพันธุ์หื่น (5)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 30, 2018, 05:26:34 pm »
เฉียดคุกจริงๆ

*

ออฟไลน์ xonly-1092

 • Banned!

 • Supreme Member
 • *********
 • 5523
 • 2475
  • ดูรายละเอียด
Re: แท็กซี่สายพันธุ์หื่น (5)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2018, 11:28:31 pm »
thank you  ::Shy::

*

ออฟไลน์ Sommai Kawpu

 • Tiny Member
 • *
 • 39
 • 38
  • ดูรายละเอียด
Re: แท็กซี่สายพันธุ์หื่น (5)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 31, 2018, 03:12:28 pm »
มาคราวนี้เล่นเด็กม.ต้น ยังไงก็ระวังคุกด้วย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ