ไอ้บ้านนอก.....ตอนที่ 9

ไอ้บ้านนอก.....ตอนที่ 9

 • 592 ตอบ
 • 26241 อ่าน
*

ออฟไลน์ cdx

 • Junior Member
 • ***
 • 376
 • 2358
  • ดูรายละเอียด
ไอ้บ้านนอก.....ตอนที่ 9
« เมื่อ: ธันวาคม 07, 2018, 09:53:33 pm »
ไอ้บ้านนอก ตอนที่ 9
ทองก้อนรู้สึกตัวตื่นขึ้นมา.......ขณะที่คุณอร  หลับ.........ขณะที่คุณเอม...คุณเอม ค่อย ๆ ขยอกกลืนท่อนควยที่อ่อนตัวอยู่เข้าไปแล้วจบเกือบหมดลำ.........   หญิงสาวหน้าหวาน......ปากเรียวงาม ..... ท่อนควยที่อ่อนตัว....ค่อย ๆ แข็งขึ้น .... แข็งขึ้นในปากคุณเอม......    “อืมมมมมมม.........”   คุณเอมผ่อนลมหายใจ.....หลับตาพริ้ม.....  ค่อย ๆ ซึงซับเอาความรู้สึกจากท่อนควยที่ค่อย ๆแข็งขึ้น จนคับแน่นในปากของเธอ.............
“อะ........อูยยย.....เอมจ๋า........”   ทองก้อน แอ่นท่อนควยเข้าปากคุณเอม  หญิงสาว มองสบตา แล้วหลับตามพริ้ม แล้วขยอกกลืนท่อนควยต่อ
   พ่อแม่ จะรู้สึกอย่างไร หามาเจอลูกสาวในสภาพนี้ ....   ลูกน้องจะรู้สึกอย่างไรหากรู้ว่า นายสาวทำตัวเยี่ยงนี้..... ผู้คนในสังคม จะว่าอย่างไร หากรู้ว่า เธอทำตังเช่นนี้............   แน่นอนคุณเอม ไม่คิดถึงมัน
“ .....อูยสสส์....... เอมจ๋า   ....เสียวควย   กินเลย  ......ควยพี่เป็นของเอม.....”     .....  ที่นอนสั่นยวบยาบ ตามแรงที่ทองก้อนกระดกควยเข้าปากคุณเอม.........
   คุณอรค่อย ๆ งัวเงียลืมตาขึ้นมา ขณะที่ทองก้อน แอ่นตูดอัดควยเข้าปากสวยมิดลำยาวระเบิดน้ำควยเหนียวข้นเข้าในโพลงปากของพี่สาวเธอ  ซึ่งเธอก็แหงนหน้าอ้าปากดูดกลืนกินลงคออย่างไม่รังเกียจจนกระทั่งมันหลั่งน้ำเชื้อออกจนหมดถึงหยดสุดท้าย  ..... คุณเอม ใช้เลียลิ้นเก็บกินน้ำควย  ที่ติดค้างอยู่ รอบขวั้นหยัก  พร้อมใช้ลิ้นเลียทำความสะอาดตลอดทั้งลำควยเลยไปจนถึงพวงกระโปกยานใหญ่จนสะอาดหมดจด พลางแหงนหน้ามองชาย วัย 35 ตาหวานเยิ้ม
“อืมมมมมม   ดีจัง.........อยากทำแบบนี้มานานแล้ว........”    คุณเอมพึมพำ พลางจับท่อนควยทองก้อนแนบที่แก้ม  แล้วจูบ อย่างแสนรัก
“ให้พี่กริชเค้าแตกในปากทำใม........ทำไมไม่ให้แตกในหี...อุ๊ย..อูยยยยย...”     คุณอรกล่าว พลางสดุ้ง เมื่อ ปากของ ทองก้อน  ซุกไซ้ เข้าหาแล้วดูดเต้านมอวบใหญ่
   สองขานายทองก้อน เกี่ยวรัดรอบตัวคุณเอม ขณะที่สองแขนโอบอกดรอบตัวคุณอร  1ต่อ3 กับผู้ชายร่างยักษ์ คมกริช ก็เอาเสียหมอบคาตีนมาแล้ว  นี่ 1ต่อ2 กับหญิงสาว มีรึ คนอย่างคมกริชหรือนายทองก้อนจะกลัว
   ท่อนบนทองก้อนโอบกอดคุณอร จูบปากอย่างดูดดื่ม สลับดูดนมซ้ายขวาที่คุณอรคอยป้อนให้.......  ท่อนล่าง.....  คุณเอม ค่อย ๆ ทิ้งน้ำหนักตัวลง เนินหีหญิงสาว วัย 28 ค่อย ๆ ขยอกกลืนกินท่อนควยเข้าไปทีละนิดจนหมดลำ.........    สองพี่น้อง  คุณเอม และคุณอร มองสบตาอย่างเข้าใจกัน....... ต่างเข้าใจกันแล้ว...ว่าจากนี้ไป  พี่สาววัย28 กับน้องสาววัย24 จะมีสามีเป็นคนเดียวกัน.........   
…………………………………………..
……………………………………………
   เชลยที่ถูกจับ และนำมาทรมาณ เพื่อเค้นความลับ ที่คมกริชเคยนั่งมองด้วยความสบายใจ สภาพมันไม่ต่างจากตอนนี้ .....   ร่างคมกริช บิดเกร็ง ท่อนล่าง ถูกบีบรัด กระแทกเข้าออก อย่างแรง จากหีคุณเอม    ......  ท่อนบน โดนกอดรัดแน่น ทั้งปากและจมูก อัดแน่นด้วยเต้านมอวบของคุณอร
…………………………………………..
…………………………………………..
   เชลยที่ถูกจับ และนำมาทรมาณ เพื่อเค้นความลับ ต่างพยายามต่อต้าน และสู้ เพื่อหลุดพ้นจากการกระทำ
มันต่างจากทองก้อนตอนนี้ ที่ยินยอมที่จะถูกกระทำจากสองสาวพี่น้อง........    คุณเอมขย่มหีเข้าออกสุดแรง..........
“อะ........อูยยยยย.......พี่ก้อน.......”     คุณเอมครวญคราง พลางดึงมือข้างหนึ่งของทองก้อน ให้ไปบีบขยำ เต้านมของตน
“พี่ก้อน..........อูยยยยยยย......เอม........”
“อึ........อืมมมมมม.........”     ทองก้อนได้แต่ อึกอัก ในคอ......
“เอม.....อูยยยยย....ม่าย....หวายแล้ว.........”       หญิงสาว บิดเกร็ง หลั่งน้ำหีออกมา
   หากทองก้อนจะกลั้น....แน่นอน....ทองก้อนย่อมกลั้นได้......แต่มันไม่มีความจำเป็นต้องกลั้น......   สำหรับผู้หญิงที่ทองก้อนรักที่สุดในชีวิต.....   ทองก้อนกอดร่างคุณอรแน่น......   แล้วแอ่นควย...ให้แนบกับเนินหีคุณเอม....   น้ำควยที่มีอยู่ พุ่งขึ้น เข้าสู่มดลูกของคุณเอม
   อสุจิหลายร้อยล้านตัว วิ่งมั่วในตัวของคุณเอม  ........  แล้ว ตัวหนึ่ง ก็วิ่งเจาะทะลุ ไข่ที่กำลังสุกงอมเต็มที่ .....   การปฏิสนธิ ของอสุจิของทองก้อน   กับไข่ ของคุณ เอม เริ่มขึ้น ณ ตอนนั้น  .......  แน่นอน.....ตอนนี้ไม่มีใครรู้........    คุณเอม ซบลงบนอกของทองก้อนด้วยความเหนื่อยหอบ......   กอดร่างหนาของชายที่เธอแสนรักอย่างเปี่ยมสุข......ไม่สนใจว่า ขณะนี้ ปากของทองก้อนยังดูดนมคุณอร มือข้างซ้ายยังกอดที่เอวคุณอร.......... 
คุณเอมไม่รับรู้....ที่เธอรับรู้ตอนนี้คือมือขวาทองก้อนโอบกอดรอบตัวเธอ   หญิงสาวหลับตาพริ้ม ด้วยความเป็นสุข
“สามีสุดที่รักของเอม......”    หญิงสาวพึมพำ......  แล้วหลับตา....
        “ทำให้อรด้วยนะคะ........”    คุณอรกล่าว พลางทิ้งตัวนอนหงาย...แล้ว... ดึงร่าง คมกริช ขึ้นมา...ทาบทับ....บนอกของตน.......
“อืบบ.....อืมมมมมมม........”    คุณอรผ่อนลมหายใจ  คมกริชของคุณอรขยับตัว
   คุณอรถ่างขาออกให้อย่างรู้งาน  ไม่ต้องเล้าโลม เพราะตอนนี้เธอปริ่มสุด ๆ อยู่แล้ว จากการมองดูภาพการสมสู่ระหว่างคมกริช กับพี่เอม   ทองก้อนขยับท่อนควย ที่ยังพอแข็งอยู่  เสียบปรู๊ดเข้าไปในรูหี ที่เปียกเยิ้ม....ทีเดียว....ทีเดียวมิดลำยาวอัดหนอกควยแนบสนิทกับโหนกหี  ของสาวหน้าหวาน  ซุกหน้าลงหอมแก้มอิ่ม   วัวเคยขา ม้าเคยขี่   ต่างคนต่างรู้ใจกันดีอยู่แล้ว......คุณอรคือผู้หญิงที่สวยที่สุด ในชีวิตของทองก้อน   คุณอรคือผู้หญิงที่ทองก้อนจะรักที่สุด....หากไม่มีคุณเอม
“ ซี๊ดสส์.....ขอพักควยในรูหีก่อนนะ......เมียจ๋า.....แล้วค่อยเย็ดต่อ......”
“ ไม่รู้ซิ......อูยยยยย....... ผัวของเมีย.....ของเมีย.....ลองถามหีอรดูสิคะ........ซี๊ดสสส์....”
คุณอรกล่าวพรางยกสองมือโอบกอดร่างคมกริชของเธอ ท่อนขาขาวอวบขึ้นโอบเอวชายวัย 35  แล้วส่ายหี  เจอลีลา ของหญิงสาววัย 24 คนนี้เข้าให้ มีรึคนอย่างทองก้อนจะยอม
   คุณอรเด้งทั้งส่ายร่อนเอวแอ่นเป็นวงก้นไม่ติดที่นอน สายตาหันไปมองคุณเอมที่หลับอยู่
" ซี๊ด.อูยยยยย.....พี่กริชขา.อูยย.......ควยใหญ่จัง.......เบา..เบาค่ะ..อูยยยยย.."
คุณอรคราง เอวก็ส่ายโยกย้ายไปมา
" อรจ๋า.....รักพี่ใหม......อืมมมมมม "
" อูย..พี่กริช   จะถามอะไรอีก.....ก็อร....แหกหีให้ขนาดนี้แล้ว.......อูยยยย   พี่กริช..แต่ค่อยๆ     อย่าเด้าแรง.....อืมมมม....”    คุณอรกล่าวขณะทองก้อน...ชักท่อนควย ช่องหีของคุณอรบีบรัดท่อนควยกลมดิก
 " ซี๊ดด.อูยยยยยย      พี่ก้อน.....อืมมมมม....กริชขา........มันเสียว..อูยยย.   อรเสียว......มันคันหี..ซี๊ดด..โอย... "
“ เป็นไง.....อร.." ทองก้อนถามพลางส่ายท่อนควย
 " เสียวค่ะ.ซี๊ดด..เสียวไปหมดทั้งตัวเลย..พี่กริช........อูยยยย .......เด้าเถอะค่ะ......เด้าหีอร........ "
 " อูยยยยย.....อร......พี่ไม่ไหว...."
" ทำไม......"
"น้ำจะแตกแล้ว......อูยยยยยยย”   
“…เหรอคะ..เอ้อ..อูยยยยยย  แตกเลย.......แตกไส่หีอร." หญิงสาวกล่าว พลางแอนหี   ......  แน่นอนเธอรอ.....ในการสมสู่ อะไรจะเป็นสุข  เท่าน้ำควยอุ่นของผู้ชายที่พุ่งกระทบมดลูก.........
คุณอร ผวาแอ่นอก  สองแขนโอบกอดรัดคมกริชแนบ แน่น เอวเด้งขึ้น แอ่นส่ายรับท่อนควย จนตัวทองก้อนลอย ขึ้นจากพื้นเตียง  เสียงคราญระล่ำระลัก  ทองก้อนกระเด้าเข้าใส่รูหี ของคุณอร ถี่ยิบช่วงสุดท้าย คุณอรก็ปล่อยเสียงครางสุด ๆ ด้วยความกระสันเสียว  ทองก้อนอัด ท่อนควยเข้าไปเต็มที่  คุณอรบิดตัว เด้งหีขึ้นสูงลอยอัดเนินหีแน่นกับหนอกควย
" โอย.....อูยยยยย    อรจ๋า......พี่.......จะ แตก.......อีมมมม....อีกแล้ว.....อูยยยยย......เสียควย"
   ทองก้อนกระเด้าอัดท่อนควย....หนักหน่วงจน คุณอร.....สั่นสะท้านกระตุกเฮือก คุณอร แอ่นหี รับน้ำควยที่ทะลักเข้าตัวเธอ.....................
   ..............................................................
   เชลยที่ถูกจับ และนำมาทรมาณ เพื่อเค้นความลับ  ที่คมกริชเคยนั่งมอง ดูความเจ็บปวด แล้วกล่าวคำว่ายอมแล้ว และยอมเผยความลับ เพราะทนพิษจากธรมานไม่ได้ ...... อาจไม่ต่างจากสภาพของคมกริชตอนนี้  ท่อนควยของชายวัย 35 ที่อยู่ในร่องอก ของคุณอร หญิงสาววัย 24 มันพยายามที่จะแข็งตัวสู้......  แต่มันก็อ่อนแรงนัก...
ปากที่ซบในร่องอกของคุณเอม...... ถึงจะดูดดุนหัวนมซ้ายขาว   ......    ถึงจะทำด้วยใจ.....แต่มันไร้เรียวแรง......
“ไม่ไหว........   ผมยอมแล้ว.......คุณเอม.....คุณอร......”    เป็นคำว่า ยอมแล้ว...ครั้งแรกในชีวิต.....ที่เอ่ยมาจากปากของนักฆ่า....มือ 1 อย่างคมกริช.......
“งั้น.....บอกมา....จากนี้ไป...จะเป็นทองก้อนของเอม.....หรือจะเป็นคมกริช...ของอร.....”   คุณเอมกล่าว....พลางเอามือลูบที่เส้นผมของทองก้อน.......
“บอกมาค่ะ.....พี่กริช......”   คุณอรกล่าว พลางถลึงตามองบ้าง....ขณะที่ เมือเรียวงาม ยังลูบคลำที่ท่อนควยของคมกริช........   คุณเอมเห็นน้องสาวทำเช่นนั้น มีรึจะยอม  หญิงสาว แอ่นนม ป้อนเข้าปากทองก้อนเช่นกัน
...............................................................
...............................................................

วุฒิพงษ์ หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการ รู้ว่าคมกริชยังไม่ตาย แต่ทำเป็นไม่รู้   ....   คมกริชรู้ ว่าวุฒิพงษ์ รู้ แต่ก็ทำเป็นไม่รู้ว่าวุฒิพงษ์ รู้......   
....................................//..... “หนี้สินที่แกเคยช่วยชีวิต ผู้หญิงที่ฉันรักที่สุด ถือว่า ฉันตอบแทนให้แกแล้วนะคมกริช”......////.......    ชายวัย 38 คิดในใจ แล้ว กดลบข้อมูลทั้งหมดของคมกริช ออกจากคอมพิวเตอร์ส่วนตัวของตน.......//.....   ภาพ หญิงสาวนางหนึ่ง ปรากฏ ในห้วง ความคิด ของชายวัย 38 ....อย่างวุฒิพง..  เป็นผู้หญิงคนเดียวกัน ... ที่แอบให้ความช่วยเหลือคมกริช จากปฏิบัติการที่ผ่านมา.......จากวันนี้ไป......โลกนี้ จะไม่มีคนชื่อคมกริช......
แต่จะมีเพียง....คนชื่อบุญจันทร์    เจ้าของไร่กาแฟ ในพื้นที่ กว่า พันไร่....ที่ห่างจากชายแดนประเทศไทย ไปทางทิศตะวันออก ประมาณ200 กิโลเมตร .....
................................................................
................................................................
ท่ามกลางขุนเขาที่รายล้อม .....   ท่ามกลางอุณหภูมิที่ต่ำกว่า 10 องศา.....   ร้านกาแฟ ทรงคลาสสิก ที่ออกแบบ โดยสถาปัตย์ อย่างคุณอร.....  การดำเนินธุรกิจ ที่วางแผนโดยคุณเอม...... ไร่กาแฟของ นายบุญจันทร์.....   นักท่องเทียวที่หลั่งไหลมา ทั้งคนเอเชียร์ และฝรั่งหัวแดง.....   
   นายทองก้อนของคุณเอม หรือนายคมกริช ของของคุณอรยื่นนิ่งมองไปที่ขุนเขา.....   มือขวา โอบกอดรอบเอว คอดกิ่วคุณเอม......    มือซ้ายกอดที่ร่างอวบงามของคุณอร
“พี่ไม่ใช่คมกริชของอร...ไม่ใช่ทองก้อนของเอม.......    พี่ ขอ เป็น นายบุญจันทร์ ของเธอทั้งสองคน........”   ชายวัย 35 กล่าว    หญิงสาว สองพี่น้อง มองสบตากัน.......
 แล้วเอ่ยคำว่า ....” ค่ะ......พี่......”   ออกมาพ้อมกัน
   ......................
“ช่างเถอะแม่.....อย่างน้อย...ผมเชื่อว่า ไอ้หมอนี่ ดูแลลูกสาวเราทั้งสองคนได้........” 
 คุณสมพงษ์ กล่าวกับคุณอรอุมา
...............................................................
“ฮึ........ไอ้บ้านนอกเอ้ยยย.......สักวันหนึ่งเถอะ...... ฉันจะทำให้นายสยบ....อยู่ในง่ามขาฉันให้ได้........”   คุณก้อย หญิงสาววัย 20 น้องสาว คนเล็กของคุณเอม และคุณอร คิดในใจ..... แล้วเดินกลับไปในห้องพัก………
.................................................................
จบแล้วครับ.....ขอบพระคุณครับสำหรับ ทุกแรงใจ ที่มีให้กันตลอดมา
ส่วนที่ซ่อน.....เห็นมีพี่น้องเรา ให้ความสนใจ กับภาพคุณ อร
ในนั้น เป็นชื่อเธอครับ  ........ลองเข้าไปหาใน google ดู    ส่วนตอนนี้  คมกริช  /ทองก้อน /บุญจันทร์ ไม่ว่างครับ
เพราะ หลานสาวคุณเอม ที่มาด้วย.... //น้องจ๋าย//   อยากดูไร่กาแฟ  ทองก้อนเลยต้องพาน้องจ๋าย ขับรถไปดู.......

......................
....................... 


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ yutapoom16

 • Full Member
 • **
 • 121
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: ไอ้บ้านนอก.....ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 07, 2018, 10:02:02 pm »
น้องจ๋าย จะรอดไหมหนา
ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 08, 2018, 01:18:05 am โดย kaithai »

*

seri karunathep

Re: ไอ้บ้านนอก.....ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 07, 2018, 10:08:55 pm »
หวดน้องก้อยสักทีทองก้อน จะได้รู้ว่าใครเป็นใคร

*

ออฟไลน์ Narakja Naka

 • Senior Member
 • ****
 • 687
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ไอ้บ้านนอก.....ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 07, 2018, 10:14:07 pm »
 ::Confident::จบแล้วหรอครับ อยากให้มีภาคต่ออีกครับ  

*

ออฟไลน์ akepong

 • Gold Member
 • *****
 • 1210
 • 337
  • ดูรายละเอียด
Re: ไอ้บ้านนอก.....ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 07, 2018, 10:19:11 pm »
จะเก็บน้องจ๋ายด้วยรึเปล่านี่...อิอิ

*

kosit khemsuthipong

Re: ไอ้บ้านนอก.....ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 07, 2018, 10:20:47 pm »
สงสัยเก็บหลานด้วยแน่เลย

*

ออฟไลน์ aaa01

 • Junior Member
 • ***
 • 576
 • 265
  • ดูรายละเอียด
Re: ไอ้บ้านนอก.....ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 07, 2018, 10:26:20 pm »
ขอบคุฌมากครับ นายทองก้องต้องหลานสาวอืนคน

*

ออฟไลน์ peat

 • Gold Member
 • *****
 • 1410
 • 1168
  • ดูรายละเอียด
Re: ไอ้บ้านนอก.....ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 07, 2018, 10:29:31 pm »
มีตัวละครที่ยังไม่โดนอีก2คนตอนท้ายเรื่อง..
ท่านผู้ประพันธ์ก็จัดให้ซักดอกสองดอกซิครับ...

*

ออฟไลน์ sirasit khamsom

 • Senior Member
 • ****
 • 849
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ไอ้บ้านนอก.....ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 07, 2018, 10:32:37 pm »
สงสัยจะโดนเก็บยกรังแน่ๆ

*

ออฟไลน์ neung_cm

 • Gold Member
 • *****
 • 1030
 • 116
  • ดูรายละเอียด
Re: ไอ้บ้านนอก.....ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 07, 2018, 10:33:39 pm »
ไม่น่ารีบจบเหลือน้องก้อยอีกคน

*

ออฟไลน์ Pong Pan

 • Full Member
 • **
 • 117
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ไอ้บ้านนอก.....ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 07, 2018, 10:34:46 pm »
เหลือน้องก้อยยุนะ 
เมื่อไรจะเก็บให้หมด

*

ออฟไลน์ winking

 • Full Member
 • **
 • 117
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ไอ้บ้านนอก.....ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 07, 2018, 10:35:53 pm »
สนุกครับเสียดายจบแล้วน่าจะมีตอนที่ก้อยยอมสยบบุญจันทร์อีกนะครับ

*

ณัฐชา วงษ

Re: ไอ้บ้านนอก.....ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 07, 2018, 10:36:21 pm »
ไอ้บ้านนอกจะสยบต่อง่ามขาคุณก้อย หรือคุณก้อยจะสยบแล้วติดใจของไอ้บ้านนอกกันแน่

*

ออฟไลน์ tyttkcu kcu

 • Full Member
 • **
 • 136
 • 17
  • ดูรายละเอียด
Re: ไอ้บ้านนอก.....ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ธันวาคม 07, 2018, 10:38:09 pm »
ขอบคุณครับ
ตอนนี้มากด้วยบทเสียว และบทสรุปของเรื่อง.... รอน้องคนเล็กนะครับ น่าจะเด็ดกว่าทุกคน

*

ออฟไลน์ pong pi

 • Junior Member
 • ***
 • 296
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ไอ้บ้านนอก.....ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ธันวาคม 07, 2018, 10:38:51 pm »
ยังเหลือน้องก้อยอีกคน ก่นจบจัดยังครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ