[NTR48] คุณไข่ ตอนที่3

[NTR48] คุณไข่ ตอนที่3

 • 576 ตอบ
 • 18677 อ่าน
*

ออฟไลน์ เจตภูติ

 • Full Member
 • **
 • 219
 • 472
  • ดูรายละเอียด
[NTR48] คุณไข่ ตอนที่3
« เมื่อ: ธันวาคม 10, 2018, 12:51:01 pm »
[NTR48] คุณไข่ ตอนที่3

หลังจากมีอะไรกันที่มหาลัยแล้ว พี่อาร์ทให้ไปเอาชุดชั้นในกับกางเกงในคืนที่ห้อง พอหนูไปเอาก็เลยต้องมีอะไรกับพี่อาร์ทตั้งแต่สี่ทุ่มจนถึงตีห้า ถึงจะแอบออกมาจากบ้านอาร์มก่อนคนในบ้านจะตื่น กลับมาหลับยาวรวดเดียวไม่รู้เนื้อรู้ตัว ก่อนจะตื่นไปเรียนช่วงบ่าย จากวันแรกที่ทำสัญญากับพี่อาร์ทผ่านมาสองอาทิตย์แล้วค่ะ

พี่อาร์ทได้งานทำแล้วเลยมากวนหนูได้น้อยลงประกอบกับที่มหาลัยใกล้สอบกลางภาค อาร์มก็มักจะชวนเพื่อนๆมาติวหนังสือกันที่บ้าน ร่วมถึงหนูด้วย อรก็เลยมาอ่านหนังสือที่บ้านอาร์มบ่อยๆ เพราะอาร์มเป็นคนเรียนเก่ง แล้วก็มีเนยที่เรียนคณะเดียวกับหนู ที่เป็นเพื่อนของอรที่เรียนม.ปลายมาด้วยกัน ส่วนหนูกับเนยรู้จักกันตอนเรียนปี1 ก็เลยกลายเป็นเพื่อนก๊วนเดียวกันหมด ไปไหนมาด้วยกันบ่อยๆ หนูก็เลยชวนเนยมาอ่านหนังสือด้วยกันซะเลยกะให้เป็นไม้กันหมาไปด้วยในตัว

หนูมักจะเจอพี่อาร์ทตอนเย็นๆ เวลาพี่อาร์ทกลับบ้านหลังเลิกงาน แต่เพราะคนอยู่กันเยอะพี่อาร์ทเลยไม่ได้ทำอะไรมาก แค่ให้หนูใช้ปากให้เป็นส่วนใหญ่ โดยให้หนูอ้างว่าไปเข้าห้องน้ำ จนเพื่อนๆมักจะแซวว่าหนูเข้าห้องน้ำนานเพราะเรียบร้อยเกินไป ดูเหมือนเวลาที่น้อยลงมันทำให้พี่อาร์ทเก็บกดมากกว่าเดิม จนถึงขนาดที่บางวันถ้าหนูไม่มีเรียนเช้าพี่อาร์ทมักจะให้หนูแอบมาค้างที่ห้องเขา แล้วกลับบ้านตอนเช้ามืด

หนูสังเกตุเห็นว่าอร กับ เนย สนิทกับพี่อาร์ทมากขึ้น เพราะเวลาที่พี่อาร์ทกลับมาเจอพวกเรากำลังอ่านหนังสือก็มักจะซื้อของกิน เครื่องดื่มมากฝากเป็นประจำ สงสัยกำลังเล่นบทเป็นพี่ชายแสนดี ทั้งที่จริงๆเป็นคนเจ้าชู้หื่นกาม ไม่รู้ว่าแอบหวังอะไรอยู่ โดยเฉพาะเนย ที่ดูเหมือนจะอยากมีพี่ชายคอยดูแลเหลือเกิน ใจหนูก็อยากจะเตือนจะห้ามนะ แต่กลัวความลับแตกเลยต้องปล่อยเลยตามเลย

หลังจากสอบกลางภาคเสร็จช่วงบ่ายหนู อาร์ม อร แล้วก็เนย มานั่งเล่นคุยกันที่ซุ้มหน้าตึกคณะ

“นี่ เนยว่าสอบเสร็จแล้ว ไปปาร์ตี้กันมะ เค้าอยากผ่อนคลายอะ อยากแดนซ์” เนยเสนอไอเดียขึ้นมาในวงสนทนา

“ก็ดีเหมือนกันนะ ไม่ได้ไปนานละ คุณไข่ด้วยกับอาร์มไปด้วยกันนะ” อรเห็นด้วยแล้วออกปากชวน

“คุณไข่ว่าไง อยากไปไหม” อาร์มหันมาถามหนู ดูแล้วอาร์มก็คงอยากไปสนุกเหมือนกัน

“อืม……..ไปก็ได้ น่าสนุกดีเหมือนกัน” หนูตอบรับพร้อมกับยิ้มให้ ไม่อยากขัดใจอาร์มแล้วก็อยากให้อาร์มได้ผ่อนคลายบ้าง เพราะอาร์มนอกจะต้องอา่านหนังมือสอบแล้ว ยังต้องค่อยติวให้พวกเราอีกด้วย ช่วงตลอดสัปดาห์นี้น่าจะทำให้อาร์มเหนื่อยอยู่ไม่น้อยทีเดียว

“อาร์มชวนพี่อาร์ทไปด้วยนะ คนเยอะๆจะได้สนุก แถมมีผู้ใหญ่ไปด้วยจะได้อุ่นใจ” เนยคงคิดว่ามีผู้ชายไปเพิ่มด้วยอีกคนน่าจะทำให้รู้สึกอุ่นใจขึ้น

“ผู้ใหญ่อะไรแก่กว่าแค่สองปีเอง แถม…..” หนูบ่นออกมาเบาๆ เพราะพี่อาร์ทนี่นอกจากกว่าตัวใหญ่กว่าแล้วก็ไม่มีอะไรที่ทำให้รู้สึกว่าเป็นผู้ใหญ่เลยซักนิด

“หืม คุณไข่ไม่ชอบพี่อาร์ทเหรอ” เนยถามแถมทำหน้าสงสัยแบบบ้องแบ๊วใส่หนู

“เปล่าๆ ชอบสิ พี่ของอาร์มก็เหมือนพี่ของเรานะแหละ” หนูพยายามแก้ตัว

“ได้ไหมอาร์ม ชวนพี่เขาไปด้วยนะนะ” เนยขอร้องอาร์มแบบอ้อนๆ

“อือ เดี๋ยวลองชวนให้ แต่ไม่รับประกันนะ” อาร์มรับปากแบบแบ่งรับแบ่งสู้เพราะยังไม่ได้ถามพี่อาร์ท

“เย้..เราไปเตรียมตัวก่อนนะ เจอกันตอนเย็นที่บ้านอาร์มนะ บาย ปะ….อรกลับกัน” เนยลุกขึ้นก่อนชวนอรไปด้วย

“ไปก่อนนะ”อรบอกลา แล้วลุกขึ้นเดินออกไปพร้อมกับเนย

“ได้แล้วเจอกันตอนเย็นนะ คุณไข่กลับกันเถอะ เดี๋ยวผมไปส่ง”อาร์มบอกลาเตรียมตัวจะไปส่งหนู

หลังจากแยกย้ายกันกลับอาร์มก็มาส่งหนูที่คอนโดเตรียมตัวไปปาร์ตี้คืนนี้ อาร์มนัดว่าเดี๋ยวค่ำๆจะมารับหนู หนูแต่งหน้าบางๆ ปัดแก้ม ทาปากสีชมพูอ่อนๆ ดูใสๆ ใส่ชุดเดรสสีขาวเปิดไหล่ผ้าพลิ้วๆ แขนจั้มระบาย ชายกระโปรงทรงปล่อย ข้างในใส่เสื้อเกาะอกกับกางเกงยีนส์ขาสั้นไว้เซพตัวเอง เพราะว่าพี่อาร์ทอาร์ทอาจจะไปด้วย

พอสองทุ่มกว่าๆก็มีสายเข้ามาจากพี่อาร์ท พี่อาร์ทบอกว่าพอดีผ่านมาแถวนี้ อาร์มเลยฝากให้มารับหนูไปด้วย จริงๆถ้าอาร์มไม่สะดวกให้หนูนั่งแท็กซี่ไปหาที่บ้านก็ได้ไม่น่าให้พี่อาร์ทมารับเลย หนูเลยต้องลงมาที่หน้าคอนโด รอพี่อาร์ทมารับ

พี่อาร์ทมาถึงก็จอดรถตรงหน้าหนูแล้วลดกระจกลง เรียกหนูให้ขึ้นรถ พี่อาร์ทเคยมาที่คอนโดหนูครั้งแรกเขาก็ถามว่าอยู่กับใคร หนูก็เลยตอบไปว่าอยู่กับแม่ เพราะถ้าพี่อาร์ทรู้ว่าหนูอยู่คนเดียวคงได้มาสิงที่คอนโดหนูทุกคืนเป็นแน่ พอออกรถไปได้ซักพัก พี่อาร์ทก็ชมว่าชุดน่ารัก แต่งหน้าทำผมน่ารัก ก่อนจะเริ่มเอามือมาลูบต้นขาหนู แล้วไต่ขึ้นมาที่เป๋ากางเกง แล้วก็ลงมือถูไถ ตรงหว่างขาของหนู ผ่านกางเกงยีนส์ หนูจับมือเขาพยายามจะห้าม แต่พี่อาร์ทก็ไม่หยุดหนูก็เลยปล่อยให้เขาลูบต่อไป พี่อาร์ทบอกให้หนูทำให้เขาบ้าง ชักท่อนเนื้อให้เขาหน่อย แล้วพี่อาร์ทก็รูดซิบควักเจ้าตัวใหญ่ดีดตัวออกมาให้หนูดูความแข็งของมัน หนูตกใจที่ทำไมมันแข็งแล้ว ทั้งๆที่หนูยังไม่ได้แตะตัวเขาเลยด้วยซ้ำ หนูก็เลยเอื้อมเอามือไปจับแท่งแข็งแล้วรูดขึ้นรูดลงอย่างช้าๆ

“ทำไมมันใหญ่ตลอดเวลาที่เจอฉันเลยละ ร่างกายนายปกติดีรึเปล่าเนี้ย” หนูบ่นขึ้นมา เพราะเหมือนเขาจะพร้อมรบทุกครั้งที่เจอหนูเลย

“แค่เห็นหน้าคุณไข่ น้ำพี่ก็วิ่งขึ้นมาจ่อจนจะแตกแล้ว….อุ๊ยยๆๆ...ซี๊ด...อุ๊ย ย” พี่อาร์ทส่งเสียงครางเสียว

“ทำไมไม่แตกไปเลยละจะได้ไม่ต้องเดือดร้อนฉัน” หนูตอบด้วยความหมั่นไส้พร้อมกับรูดแก่นกายขึ้นลงเร็วขึ้น จนหัวมีน้ำใส่ๆไหลออกมาล่อลื่น

“อูยยยยย มือคุณไข่นิ่มจังเลย เน้นตรงหัวหน่อย” พี่อาร์ทชมหนูเสียงกระเส่า หนูก็เลยใช้อีกมือหนึ่งไปคลึงที่ส่วนหัว พี่อาร์ทกระตุกเล็กน้อย คงจะเสียวน่าดู

แม้จะมืดค่ำแล้วหนูก็กลัวคนข้างนอกรถจะเห็น เลยพยายามเร่งมือให้เสร็จไวๆ มือพี่อาร์ทก็ลูบอยู่ที่เป้ากางเกงหนูก็ขยับเร็วขึ้นตามความเร็วของมือหนู หนูทำให้พี่อาร์ทได้ซักพัก อาร์มก็โทรเข้ามา

“ฮัลโหล ว่าไงอาร์ม” หนูรับสาย

“พี่อาร์ทไปรับตัวรึยัง”

“มาแล้ว เค้าอยู่บนรถกับพี่อาร์ท อรกับเนยละถึงรึยัง”

“อือ มาถึงแล้ว”

“สักพักก็ถึงแล้ว ตัวเองรอหน่อยนะ”

“จ้า แค่นี้นะ” แล้วอาร์มก็ว่างสายไป

“จะเสร็จรึยังเมื่อแขนแล้วนะ” หนูหันไปบ่นกับพี่อาร์ทแบบไม่ค่อยพอใจ

“อีกนิดหนึ่ง จะแตกแล้ว อู้ว.. ว..ว..ว..ซี้ด..ส..ส ขอแตกในปากได้ไหมคนดีของพี่ พี่กลัวรถเลอะ”
พี่อาร์ทอ้อน ให้หนูเอาปากรับน้ำของเขา

“ไม่เอาอะ น้ำนายเยอะ มันเหนียวคอ” หนูปฏิเสธ เพราะน้ำพี่อาร์ททั้งเยอะทั้งข้น กลืนทีไรรสชาติมันติดอยู่ในปากนานเลย

“เดี๋ยวอาร์มขึ้นรถมาแล้วได้กลิ่นนะ คุณไข่อยากให้อาร์มรู้เหรอ” พี่อาร์ทยิ้มแบบชั่วร้าย เลื่อนมือขึ้นมาจับหัวหนู แล้วกดไปที่ดุ้นแข็งเกร็งมีเส้นเลือดปูดโปนของเขา หนูขัดขืนไม่ได้ ก็เลยตวัดลิ้นเลียรอบรอยหยัก แล้วอ้าอมส่วนหัวไว็  มือหนูก็ยังทำหน้าที่ชักขึ้นชักลงอยู่ พี่อาร์ทเอามือมาลูบหัวหนูตอนที่หนูกำลังดูด บางทีมันก็ทำเอาหนูเคลิ้มเหมือนกัน พี่อาร์ทจอดรถเข้าข้างทาง เพื่อให้หนูอมได้สะดวก คงจะให้หนูทำให้เสร็จก่อนไม่อย่างนั้นอาจจะเกิดอุบัติเหตุได้

“โอว..คุณไข่..ดีมาก…ดะ….ดี…ดีเหลือเกิน…โอว..ทำไมเสียวอย่างนี้…ปากคุณไข่เสียวที่สุดเลย….โอววววว…ผู้หญิงคนไหนก็สู้คุณไข่ไม่ได้จริงๆ”พี่อาร์ทชมหนูใหญ่เลย แต่หนูไม่ดีใจสักนิด เอวพี่อาร์ทกระดกดุ้นสวนเข้าปากหนูเป็นระยะตามจังหวะความเสียว  มือที่ยังลูบหัวหนูอยู่ก็จับหัวหนูกดเข้าหาดุ้นใหญ่ค้างไว้  พี่อาร์ทเป่าปาก ครางออกมา พร้อมปลดปล่อยน้ำเชื้อฉีดออกมามากมาย ลงคอหนูไปบางส่วน อยู่ในปากหนูบางส่วน บางส่วนก็ล้นเลอะออกมานอกปาก หนูเงยหน้าขึ้นมา คราบน้ำข้นเหนียวเปรอะริมฝีปาก แล้วกลืนน้ำที่เหลือค้างอยู่ในปากลงคอไปจนหมด ก่อนจะเลียริมฝีปากเก็บงาน

“สนุกไหมคุณไข่ พี่ว่ามันตื่นเต้นดีนะ”

“สนุกบ้าอะไรละ เกือบสำลักตายแล้วรู้ไหม”

“ก็เห็นจัดการได้เรียบร้อยดีหนิ ไม่เลอะเลยซักหยด เก่งมากคุณไข่ของพี่”

“ของพี่อะไรกัน หนูเป็นแฟนกับอาร์มต่างหาก”

“แหม..คุณไข่ทำดีขนาดนี้พี่มี รางวัลให้ อยากได้ไหมครับ” พี่อาร์ทอมยิ้มเอามือล้วงหยิบของในกระเป๋า

“รางวัลบ้าอะไร ไม่เอา”หนูรีบบอกปัด เพราะรู้ว่าไม่มีเรื่องดีๆเกิดขึ้นแน่

“นี่ไง ของรางวัลสำหรับเด็กดี” พี่อาร์ทหยิบไวเบรเตอร์ออกมากระเป๋า มันเป็นแบบก้อนรีๆรูปร่างคล้ายลูกอ๊อด มีหางยาวๆ สีชมพู

“นายเป็นโรคจิตรึไง ถึงได้พกของแบบนี้ติดตัว” หนูอยากจะด่าแต่ไม่รู้จะด่าอะไร เพราะพี่อาร์ทด่าไปก็ไม่ค่อยรู้สึก

“แหม่ พี่ก็อยากตอบแทนคุณไข่บ้าง คุณไข่ช่วยพี่มาตั้งหลายครั้ง”

“ไม่เอา ไม่เล่นแบบนี้ นายก็รู้ว่าเราต้องไปไหนต่อ”

“ก็เพราะรู้นะสิ จะเอายังไง จะใส่เข้าไปเอง หรือจะให้พี่ใส่ให้”

“เอามานี้ เดี๋ยวใส่เองไม่ต้องมายุ่ง” หนูหยิบไวเบรเตอร์จากมือพี่อาร์ท แล้วใส่เข้าไปในกางเกงในพี่อาร์ทหันมามองแล้วบอกหนูว่า

“ไม่ใช้ตรงนั้น ใส่เข้าไปในหีเลยสิ” หนูหั่นไปมองค้อน แต่ไม่รู้จะทำอะไรแล้ว ในเมื่อเขาถือไพ่เหนือกว่า หนูยกสะโพกขึ้น ปลดกระดุมกางเกง แล้วรูกางเกงกับกางเกงใน ลงมาที่ต้นขา ที่น่าอายก็คือ นอกจากจะต้องมาโชว์หอยบนรถแล้วตอนดึงกางเกงลงมาดันมีน้ำเสียวยืดเยิ้มติดไปกับเป้ากางเกงในหนูด้วยนี่แหละ แต่มันก็ทำให้ไม่เจ็บเวลาใส่ไวเบรเตอร์เข้าไปเพราะน้ำออกมาเยอะทีเดียว

หนูค่อยๆยัดมันเข้าไปในคุณไข่น้อยที่ละนิดจนหายเข้าไปทั้งอัน เหลือแต่ส่วนที่เหมือนหางยื่นออกมา หนูเห็นพี่อาร์ทหยิบมือถือขึ้นกดแอฟบางอย่าง แล้วไวเบรเตอร์มันก็เริ่มสั่นเบาๆ มันเสียวจิ๊ดขึ้นมา หนูสดุ้งเบาๆ พี่อาร์ทรูดนิ้วผ่านหน้าจอมือถือ ไวเบรเตอร์ที่อยู่ในช่องทางรักของหนูก็เริ่มสั่นแรงขึ้น หนูเสียวจนต่องหนีบขาเข้าหากันปลายเท้าจิกเกร็ง

“หยูด…อ๊า..พี่อาร์ท….อ๊าาาา….ซี๊ด หยุดเครื่องก่อน” หนูทั้งส่งเสียงขอร้องทั้งเสียงคราง ตัวหนูดิ้นกระตุกบิดไปบิดมาตามแรงสั่นของเครื่อง

“ดีไหม ของเล่นพี่” พี่อาร์ทยังมีหน้ามาถาม

“พอก่อนๆ…………..มันเสียววววว…...……อูย..ส…ส..ซี้ ..ส.” หนูขอร้องให้พี่อาร์ทหยุดการทำงานของเครื่องพร้อมเสียงครางสยิว พี่อาร์ทจัดการรูดหน้าจอมือถือลง เครื่องก็หยุดสั่น ก่อนจะหันมายิ้มให้หนูอย่างสะใจ หนูชักสีหน้า ทำตาดุใส่เขา มองอย่างแค้นๆ

“โอ้ว…..คุณไข่ทำหน้าดุนี่แก้มป่องน่ารักดีเหมือนกันนะ ชักจะชอบแล้วสิ สงสัยต้องแกล้งบ่อยๆ” จะโทษต้องโทษหน้าตาที่เหมือนเด็กของหนู จะทำหน้าโกรธยังไงก็กลายเป็นน่ารักซะอย่างงั้น

“เอาออกได้รึยัง” หนูไม่ค่อยพอใจนัก อยากเอาของบ้าๆ นี่ออกจากร่างกาย

“จะเอาออกได้ไง คืนนี้พี่จะให้ใส่ไปเที่ยวทั้งคืนเลย” พี่อาร์ทตอบด้วยเสียงแบบเด็กถูกใจของเล่น

“จะบ้าเหรอ เดี๋ยวคนอื่นก็จับได้กันพอดี….แล้วหนูจะเอาหน้าไปไว้ไหนใส่ของอย่างนี้ไปเที่ยว”ถ้าอาร์มรู้เข้าต้องหาว่าหนูเป็นโรคจิตแน่ๆ ไหนจะอรกับเนยอีก

“ในผับเสียงดังจะตายไม่มีใครรู้หรอก อย่าดื้อกับพี่น่า” แล้วหนูก็ต้องจำใจรูดกางเกงขึ้นมาใส่โดยที่เครื่องนั้นยังอยู่ข้างในตัวหนูเพราะกลัวคำขู่ แค่หนูจินตนาการว่าต้องใส่ของแบบนี้ไปอยู่ใกล้ๆอาร์มก็อดจะมีความรู้สึกตื่นเต้นปนหวาดกลัวไม่ได้ จากนั้นหนูสำรวจร่างกายตรวจดูความเรียบร้อยของตัวเอง ก่อนที่พี่อาร์ทจะขับรถออกไป

พอมาถึงบ้านอาร์มก็เห็นอรกับเนยนั่งเล่นมือถือรออยู่ที่ห้องรับแขก อรกับเนยแต่ตัวสวยมากวันนี้ อรใส่เสื้อปาดไหล่สีดำพิมพ์ลายกุหลาบกับกางเกงยีนส์ขายาวรัดรูปสีเข้ม ตัดกับผิวสีขาว ปล่อยผมยาวดัดปลายผมเป็นลอน แต่งหน้าอ่อนๆ ทาปากสีนู้ดดูเซ็กซี่สุดๆ ส่วนเนยใส่ชุดเดรสแขนกุดรัดรูป สีเข้ม พิมพ์ลาย สั้นเหนือเข่า ผมตรงดำยาวไว้หน้าม้า แต่งหน้าไม่มากแต่ก็ดูสวยสดใส่สมวัย ขนาดหนูเองเป็นผู้หญิงยังมองว่าทั้งสองคนสวยมาก ทำเอาพี่อาร์ทมองตาไม่กระพริบเลยน่าหมั่นไส้จริงๆ

“ทำไมมาช้าจังพี่อาร์ท”อาร์มถาขณะเดินลงมาจากชั้นสอง

“พี่แวะหาอะไรให้คุณไข่กินลองท้องนะ เลยเสียเวลานิดหน่อย” พี่อาร์ทตอบยิ้มๆ

“โหอิจฉาอะ นี่มานั่งรอตั้งนานอาร์มไม่หาไรมาให้กินมั้งเลย” อรแซว ซึ่งถ้ารู้ว่าพี่อาร์ทเอาอะไรให้หนูกินอรคงไม่อิจฉาหรอก แล้วอาร์มถามว่าพร้อมกันรึยัง ก่อนจะมองหน้าหนูแล้วถามว่าหนูเป็นอะไรไหมไม่สบายรึเป่ล่า เห็นหนูหน้าแดงๆมีเหงื่อซึมๆตามหน้า หนูบอกไม่เป็นอะไรแค่ร้อนนิดหน่อย พี่อาร์ทขอไปเปลี่ยนเสื้อผ้า ก่อนจะขับรถพาพวกเราไปที่เที่ยว

พอไปถึงข้างหน้าร้านคนก็เยอะทีเดียว คงเพราะเป็นคืนวันศุกร์ ที่ทางเข้าหนูมีปัญหานิดหน่อยเพราะการ์ดหน้าผับดูไม่ค่อยเชื่อเท่าไหร่ว่าหนูอายุ 21 แล้วแม้จะได้ดูบัตรประชาชนแล้วก็ตาม แต่ก็ให้เข้าไปจนได้

ข้างในก็ทั่วๆไปไฟสลัวๆ เสียงดนตรีในผับดังระหึ่ม แสงสีวูบวาบไปหมด พอเข้าก็มีพนักงานชายพาไปหาโต๊ะ แล้วก็สั่งเหล้าไป1ชุด พร้อมของกินเล่น จากนั้นก็เริ่มกินดื่มกัน คุยเล่นกัน ฟังเพลงที่ดีเจเปิด พอเวลาผ่านไปสองสาว อรเนยก็เริ่มออกสเต็ปเต้นกันแล้วก็ชวนหนูกับอาร์มเต้น ส่วนพี่อาร์ทบอกเดี๋ยวต้องขับรถกลับเลยดื่มไปแค่แก้วเดียวเพราะเนยคะยั้นคะยอ

พี่อาร์ทยืนดูพวกเราสนุกกัน ตอนที่หนูเต้นอยู่กับอาร์มก็มีแอบเปิดเครื่องสั่นเป็นระยะ บางทีหนูเสียวจนยืนไม่ไหวก็ไปเกาะตัวอาร์มบ้าง เกาะแขนบ้าง สองสาวก็ยังมาแซวว่าสวิทกันจริงคู่นี้ ในใจหนูอยากตะโกนว่า “ไม่ได้สวิท มันเสียว” เวลาผ่านไปคนเริ่มเยอะบางทีก็คนมาขอชนแก้วบ้าง มาชวนคุยบ้าง มาขอไลน์ ขอเบอร์บ้าง ตามประสา โต๊ะที่มีสาวหน้าตาดี เนยกับอรจะเจอมากหน่อย เพราะหนูอยู่กับอาร์มตลอด แสดงตัวให้รู้ว่ามีแฟนแล้ว บางคนเมาเข้ามาทำท่าจะลวนลามก็ได้พี่อาร์ทคอยกันไว้ให้ หนูก็คิดว่าเนยพูดถูกจริงๆที่ให้ชวนพี่อาร์ทมาด้วยถ้าไม่นับเรื่องที่ให้หนูใส่เครื่องสั่นเข้ามาเที่ยว เพราะถ้าที่โต๊ะมีแค่อาร์มเป็นผู้ชายคนเดียวคงดูแลไม่ไหว

พอเริ่มดึกที่ร้านก็เปลี่ยนจากดีเจเปิดแผ่น เป็นดนตรีสด พอแอลกอฮอเริ่มทำหน้าที่ของมันทุกคนก็เริ่มสนุกขึ้น อายน้อยลง ดื่มหนักขึ้นหนูก็เริ่มจะไม่ไหวแล้วทั้งที่กินน้อยกว่าทุกคน แค่ยืนเฉยๆยังเซเพราะทั้งเมาทั้งเสียว เนยกับอรดูจะชินกับเหล้ามากกว่าหนูแต่ก็เริ่มทำตัวรั่วๆกันแล้ว

อรมีเซมากอดอาร์มบ้างชวนอาร์มชนแก้วบ้าง จนอาร์มก็เริ่มจะเมาหนักละ ส่วนยัยเนยก็เอาแต่ยืนเบียดพี่อาร์ทเพราะรำคาญคนมาขอชนแก้ว ส่วนพี่อาร์ทตัวดีพอเห็นอาร์มเมาก็ยิ่งเปิดเครื่องสั่นแรงขึ้น แอบเอามือมาบีบบั้นท้ายหนูบ้าง ลูบต้นขาหนูเล่นบ้าง ยังดีที่ข้างในร้านมันมืด ไม่งั้นอรกับเนยคงจะสังเกตุเห็น ส่วนอาร์มนั้นเมาจนตาจะปิดไปละ

“ออออน ข่าาย เราไม่หวายแล้ว” เนยเงยหน้าขึ้น พูดเสัยงอ้อแอ้ คงอยากจะกลับแล้ว จากที่ดูก็คงเมาเต็มที่ แถมเวลาก็ล่วงเลยมาจนตีหนึ่งแล้ว

“เราก็เหมือนกัน ดูเหมือนอาร์มก็จะไม่ไหวละ กลับกันเถอะ”หนูตอบ ส่วนอรไม่ได้สติยืนซบไหลอาร์มไปแล้ว พี่อาร์มเลยประคองเนยไปที่รถเหมือนเนยจะเมามากกอดพี่อาร์ทแน่นเลย พี่อาร์ทพาเนยไปส่งที่รถแล้วสักพักก็กลับมาประคองอร ส่วนหนูกับอาร์มเมาทั้งคู่ ช่วยกันประคองตัวเดินตามพี่อาร์ทไปที่รถอย่างทุลักทุเล แล้วพี่อาร์มก็ขับรถพาพวกเรากลับไปบ้านอาร์ม

พอกลับมาถึงบ้านพี่อาร์ทก็จัดการพาทุกคนไปนั่งพักในห้องรับแขก

“โอ๊บบบๆ….โอ๊บบบบๆ ทามมายม่ายโตบเค้าอะ….อึ้กๆ” เสียงเนยพยามคุยกับกบไม้แกะสลักที่ว่างอยู่บนโต๊ะรับแขก พร้อมเสียงสอึก ส่วนอรนอนบนโซฟากอดหมอนแมวน้ำน้ำลายยืดหนุนตักอาร์มเฉยเลย แต่หนูก็ไม่ว่าอะไร คงเพราะอรเมามากไม่รู้ตัว แต่ละคนนี้สภาพดูไม่ได้ เมาไม่ได้สติผิดกับหน้าตาน่ารักๆ ทั้งสองคนแม้จะเมาก็ยังดูดีอยู่ถ้าไม่นับการกระทำ พี่อาร์ทมาคุยกับหนู บอกว่าสองคนนี้คงกลับบ้านไม่ไหวให้นอนห้องอาร์มละกัน ส่วนอาร์มก็ให้ไปนอนกับพี่อาร์ท แล้วหันมาถามหนูว่าจะให้ไปส่งไหม หนูคิดว่าถ้าให้อรกับเนยค้างที่บ้านอาร์มคงไม่มีปัญหาอะไร ถ้าคนที่อยู่ห้องข้างๆไม่ใช่พี่อาร์ท หนูเลยตัดสินใจจะค้างบ้านอาร์ม จะได้คอยดูแลอรกับเนยด้วย พี่อาร์ทก็เลยไปจัดที่นอนให้

พี่อาร์ทจัดการส่งอาร์มไปที่ห้องนอนของตัวเอง แล้วก็ลงมาทยอยพาอรกับเนยเข้าไปห้องนอนอาร์ม ก่อนจะลงมาหาหนูที่ห้องรับแขก พี่อาร์ทเดินเข้ามาใกล้ยื่นมืมาจับที่เป้าหนู ก่อนจะเปิดการทำงานของเครื่องสั่น ทำเอาหนูเสียวสะท้าน จนเอื้อมมือสองข้างไปจับแขนพี่อาร์ทแล้วบีบแน่น

“อือหือเปียกกางเกงหมดเลย เป็นไงตอนอยู่ที่ร้านสนุกไหม” พี่อาร์ทถามหน้านิ่งๆ มือขยี้จุดซ่อนเร้นของหนูไม่หยุด

“อ๊าาาาาาาาาาาาาา  สนุกอะไรละ….ทรมานจะ….ตาย อื้อออออออออ..แล้วที่หลังอย่าทำกับฉันแบบนี้อีกนะ” หนูตอบอย่างหงุดหงิดแต่เสียงกระเส่า เพราะตั้งแต่หัวค่ำมาจนถึงตอนนี้ พี่อาร์ทเล่นเปิดปิดเครื่องแกล้งหนูมาตลอดแล้วก็ไม่ปล่อยให้หนูเสร็จเลยซักครั้ง มันทำให้หนูอารมค้างจนน่าโมโห แต่ก็เสียว

“อยากเข้าห้องน้ำไหม พี่ไม่เห็นเราไปเข้าห้องน้ำตอนอยู่ที่ร้าน”

“จะให้ไปเข้าได้ไงละ ก็ของเล่นนายมันอยู่ในนี้เนี้ย”

“งั้นไปห้องน้ำกัน เดียวพี่เอาออกให้” หนูพยักหน้าตอบรับ พี่อาร์ทพาหนูไปที่ห้องน้ำแล้วคุเข่าลงตรงหน้าหนู หนูเอามือเปิดกระโปรงตัวเองขึ้น พี่อาร์ทก็จัดการถอดกางเกงออก น้ำเหนียวๆของหนูเปรอะซึมเปียกตั้งแต่กางเกงชั้นใน จนถึงกางเกงยีนส์ข้างนอก พี่อาร์ทดึงไวเบรเตอร์ออกจากช่องคลอดหนู

“บะ เบาๆ  อ๊าาาาาาาาา มันเสียว” หนูร้องครางออกมา อย่างเนื้อตัวสั่นเทิ้ม พี่อาร์ทใช้มือเข้าลูบไล้ยังที่เนินเนื้อของหนู.....แรกๆก็ลูบเบาๆ แต่สักพักก็เขี่ยที่เม็ดเสียว และเริ่มสอดนิ้วเข้าไป มพี่อาร์ทก็เริ่มซอยช่องรักของหนู ด้วยนิ้วมือของเขาไม่หยุด ขยับนิ้วเร็ว รั่วๆๆ จนทำเอาหนูทั้งเสียวและปวดฉี่สุดๆ

“อ๊าาาาาาาาา พอก่อน พี่อาร์ทหนูปวดฉี่ พอก่อน อ๊าาาาาาา” หนูร้องคราง พยายามร้องห้าม แต่ดูเหมือนพี่อาร์ทจะไม่สนใจต่อถ้อยคำร้องห้ามนั้น พร้อมกับตั้งหน้าตั้งตา ขยับนิ้วรั่วๆใส่ช่องคลอดของหนู จนไม่กี่อึดใจต่อมา ด้วยความเสียวเล่นงานทำเอาหนูอั้นไม่ไหว ปล่อยฉี่พุ่งใส่หน้าพี่อาร์ทเข้าอย่างจัง เปียกไปทั้งหน้าและตัว หนูยืนขาสั่นปล่อยฉี่จนสุด อายก็อาย เสียวก็เสียว แต่ก็รู้สึกสะใจและสมน้ำหน้าพี่อาร์ท เพราะห้ามแล้วก็ไม่ฟัง แต่พี่อาร์ทก็ดูไม่ได้โกรธอะไร ยิ้มๆ ทำหน้าเหมือนชอบใจซะอีก แต่พี่อาร์ทก็หยุดไม่ยอมทำต่อให้หนูเสร็จ มาถึงจุดนี้หนูก็เกือบจะคลั่งแล้ว เพราะอยากเสร็จเต็มที พี่อาร์ทจัดการล้างทำความสะอาดและเช็ดท่อนล่างให้หนู หนูรู้สึกได้ถึงความรู้สึกอบอุ่นเหมือนตอนที่คบกันใหม่ๆ แต่นั้นมันก็เป็นอดีตไปแล้ว

“เอาละไปนอนได้แล้ว เดี๋ยวพี่จะอาบน้ำ”พี่อาร์ทไล่หนูไปนอน พร้อมดันหนูออกจากห้องน้ำ

“หืม พอแล้วเหรอ” หนูรู้สึกแปลกใจที่ปล่อยให้หนูไปนอนง่ายๆแบบนี้ คงกะจะแกล้งหนูอีกแน่ๆ

หนูขึ้นไปที่ห้องของอาร์มก็เห็นเครื่องนอนที่พี่อาร์ทเตรียมไว้ให้ว่างอยู่ ข้างในเปิดแอร์เย็นสบาย สองสาวห่มผ้าหลับปุ๋ย อรนอนอยู่ที่ที่นอนปิคนิคบนพื้น ส่วนเนยนอนอยู่บนเตียงของอาร์ม หนูเห็นว่าบนเตียงยังพอมีที่ว่างจึงหอบผ้าห่มกับหมอนขึ้นไปนอนกับเนยบนเตียง แล้วก็เผลอหลับไปด้วยความอ่อนเพลีย และฤทธิของสุรา

ไม่รู้ว่าหนูหลับไปนานแค่ไหน แต่หนูสดุ้งตื่นขึ้นเพราะรู้สึกว่ามีคนมากอดตัวไว้ หนูลืมตาขึ้นมาอย่างยากลำบาก ในห้องมีแสงไฟลอดมาจากประตูเล็กน้อยเหมือนประตูปิดไม่สนิท พอสายตาหนูเริ่มชินกับความมืดในห้อง หนูก็หันไปมองคนที่กำลังกอดหนูอยู่ ที่แท้ก็เป็นเนยนี่เองคงจะนอนดิ้นแล้วมากอดหนู  หนูรู้สึกโล่งใจเลยตอนแรกคิดว่าพี่อาร์ทแอบย่องเข้ามาหาซะอีก

พอหนูกำลังจะหลับตานอนต่อก็ได้ยินเสียงแปลกดังมาจากข้างเตียงแถวๆที่อรนอนอยู่ เป็นสียงของผู้หญิงเหมือนกำลังครางอยู่ในลำคอ แล้วก็มีเสียงบ่นงึมงำๆฟังไม่ได้ใจความ หนูสังสัยว่าอรกำลังนอนละเมอ รึว่าจะอาเจียนเพราะฤทธิ์แอลกอฮอล์รึเปล่า หนูรู้สึกเป็นห่วงแต่กลัวว่าเนยจะตื่นจึงค่อยๆพลิกตัวช้าๆไม่ให้เกิดเสียง หันไปดูอร

แต่ภาพที่หนูเห็นคือเงาดำของคน ในห้องมีแค่แสงไฟลอดมาจากประตูแค่เล็กน้อยเท่านั้น ทำให้หนูดูไม่ออกว่าเงาดำนั้นเป็นใคร สภาพของอรที่เห็นคือผ้าห่มช่วงล่างถูกปัดไปอยู่ข้างๆตัว ขากางเกงถูกถอดออกข้างหนึ่ง ส่วนหัวของเงาอยู่ที่ตรงท่อนล่างของอรท่าทางเหมือนกำลังเอาหัวซุกเข้าไป มือข้างหนึ่งซุกอยู่ใต้ผ้าห่มที่คลุมลำตัวของอรอยู่

หนูพยยายามเพ่งมองก็เห็นเหมือนแถวๆหน้าอกของอรมีการเคลื่อนไหว ตอนนี้หนูพอจะรู้แล้วว่าเกิดอะไรขึ้น เงานั้นปากคงกำลังจัดการกับของสงวนของอรอยู่ ส่วนมือคงกำลังจัดการกับเต้านมของอรอยู่เป็นแน่ แต่ที่ยังไม่รู้คือเจ้าของเงานั้นเป็นใคร หนูเห็นเงานั้นเลียไปขยำไปเรื่อยตามจังหวะการหายใจของอร ที่เหมือนจะหายใจแรงขึ้นเรื่อยๆ

“อื้อออออ..ไม่เอานะอาร์ม..อูยยยย...นี่อรนะ….ไม่ใช่ไข่มุก” เสียงอรครางและพูดเบาๆแต่พอได้ยิน นั้นหมายความว่าเจ้าของเงานั้นคืออาร์มงั้นเหรอ นี่มันเรื่องอะไรกัน อาร์มจะเข้ามาหาหนูแล้วเข้าใจผิดเลยไปทำกับอร หรือว่าสองคนนี้เป็นมากกว่าเพื่อนแล้วเคยมีอะไรกันมาก่อน ในหัวหนูสับสนมันมึน มันชาไปหมด ในขณะที่หนูกำลังงงกับเหตุการณืที่เกิดขึ้น เงาดำนั้นก็ดึงผ้าห่มที่คลุ่มตัวอรออก แล้วเลื่อนหัวไปแถวๆหน้าอก หนูได้ยินเสียงเหมือนคนกำลังดูดอะไรบางอย่างดังจ๊วบๆ

“อูยยยซี๊ดดดส์….อาร์มเค้าเสียวหัวนม อย่าเลีย….อูยยย อย่าดูด” อรซู๊ดปากครางออกมาพร้อมบ่นพึมพำเบาๆ แต่หนูก็พอจับใจความได้ เงาดำนั้นวุ่นวายอยู่แถวๆหน้าอก พร้อมทั้งซอกคอและใบหน้าของอรอยู่พักหนึ่ง ก่อนจะยันตัวขึ้นมานั่ง หนูเห็นเงานั้นกำลังใช้มือยุกยิกทำบางอย่างอยู่ที่หว่างขาของตัวเอง แล้วเงาดำนั้นก็เริ่มจัดท่าทางยกขาทั้งสองข้างของอรขึ้นกางออก แล้วทำท่าเหมือนจ่ออะไรซักอย่างอยู่แถวๆหว่างขาของอร

ชายคนนั้นค่อยๆจับเอาของบางอย่างที่หว่างขาถูไถอยู่ตรงนั้นของอรเหมือนเตรียมความพร้อม แล้วค่อยดันเอวเข้าไปอย่างช้าๆ อรทำท่าทางจะขยับตัวถอยหนี ไม่รู้เพราะเจ็บหรือเสียว เงาดำนั้นจึงกดตัวของอรไว้ไม่ให้ขยับแล้วโน้มตัวลงไปทำท่าทางเหมือนกำลังจูบปากอร อรส่งเสียงอู้อี้แบบไม่ค่อยมีแรง แล้วเงาดำก็ขยับก้นอย่างช้าๆ เป็นจังหวะเหมือนพยามจะส่งของที่หว่างขาของเขาแหวกเข้าไปในตัวอร แต่ดูเหมือนจะเข้าไปได้อย่างลำบาก จังหวะการกระเด้าของเงาดำกับการแอ่นสโพกของอรดูเหมือนจะค่อยๆทำได้ราบลื่นขึ้นทุกครั้งที่ขยับ หนูดูไปก็เริ่มเสียวที่หว่างขาอดไม่ได้ต้องเลื่อนมือไปลูบเล่นปราากฎว่าท่อนล่างของหนูเปลือยเปล่าเพราะลืมกางกางกับกางเกงในไว้ที่ห้องน้ำ

เงาดำค่อยๆเร่งจังหวะ แต่เหมือนช่องทางของอรคงจะแน่นมาก ทั้งคู่เริ่มส่งเสียงครางเหมือนพยายามจะเก็บเสียงไว้ ไม่ให้คนในห้องได้ยิน แต่เสียงที่ส่งออกมาแม้จะเบาแต่ก็ทำให้หนูที่อยู่ใกล้ๆ ได้ยินชัดทีเดียว ทั้งเสียงจูบปาก และเสียงการเสียบแทง ทั้งสองคนกอดกันตัวกลมคงจะเสียวมาก หนูก็เสียวไปด้วยตามภาพที่เห็น แต่ในความคิดก็ยังสงสัยว่าเจ้าของร่างที่กำลังทำกิจกรรมอยู่กับอรนี่เป็นใครกัน ใช่อาร์มจริงๆรึเปล่า

ทั้งสองร่างยังคงกระแทกร่างเข้าหากัน มันเริ่มแรงขึ้นแรงขึ้น เสียงก็ดังมากขึ้น เหมือนจะไม่ค่อยสนใจคนอื่นที่นอนอยู่ในห้องแล้ว แล้วเขาคนนั้นก็ยกตัวอรขึ้นมาในท่าที่อรนั่งทับตักเขา แล้วก็เริ่มบดสะโพกเข้าหากัน แขนก็กอดกัน ปากก็บดกันแบบแนบชิด เสียงเนื้อแฉะๆกระทบกันเกิดเสียงแจะๆ ท่านี้ทำให้หนูเห็นทั้งสองคนชัดขึ้น แต่ก็มองไม่ห็นหน้าผู้ชายอยู่ดี

เสื้อของอรถูกดึงลงมาอยู่ที่หน้าท้อง หน้าอกใหญ่สวยสองเต้าเบียดอยู่กับหน้าอกของชายที่อรเรียกว่าอาร์ม ในความคิดหนูมันวุ่นวายไปหมด แม้ภาพที่เห็นจะมืดไปซักหน่อย แต่เสียงที่ลามกนั้นทำให้หนูมีอารมอย่างมาก ยิ่งหนูค้างมาจากพี่อาร์ทแล้ว มันทำให้หนูเร่งมือตามความเสียวของทั้งคู่ค่ะ

“โอ๊ยยยย...อรเสียว อรจะเสร็จแล้ว” อรดึงปากออกมาจากการจูบอันดูดดื่ม หลับตาแน่นคิ้วขมวดบ่งบอกถึงความเสียวที่ได้รับ เอ่ยปากบอกถึงความรู้สึกของร่างกาย ชายปริศนาเอนตัวนอนลงแล้วจับให้อรนั่งทับตัวของเขา มือจับที่เอวของอรให้ขยับโยก ตอนนี้เป็นอรที่แปลงร่างคาวเกิร์ล นั่งควบผู้ชายคนนั้นอย่าเร่าร้อน ท่านี้หนูเห็นนมสองของอรเด้งขึ้นลงอย่างชัดเจน

“เสร็จแล้วๆๆๆ อ๊าาาาาาาาาา” อรเร่งโยกเอวรัวๆอย่างรวดเร็ว บดช่วงร่างขอเธอเข้ากับร่างกายของชายคนนั้นชนิดไม่ยั้ง ร่างกายสั่นเกร็งกระตุก แหงนหน้าเชิดเป็นสัญาณ พร้อมกับครางบอกว่าตัวเธอนั้นถึงที่หมายแล้ว ก่อนร่างกายจะหยุดนิ่งทิ้งตัวไปด้านหลังนอนนิ่งหอบหายใจแรง หน้าอกและหน้าท้องขยับตามการหายใจ

“อืมมม…...อ๊าาาาาา” อรปล่อยเสียงทันทีที่ร่างเงาดำยันตัวขึ้นมานั่ง ถอนร่างตัวตัวเองออกมาจากร่างกายของอร อรมีอาการสดุ้งให้เห็น แล้วก็เหมือนจะได้ยินเสียงดังเหมือนเปิดจุกก๊อกเบาๆจังหวะที่ร่างกายเค้าถอนตัวออกมาด้วยค่ะ

แต่เหมือนว่าเจ้าของเงาดำจะยังไม่พอใจ เขาจับร่างของอรพลิกคว่ำแล้วซุกหน้าลงไปที่บั้นท้ายอวบๆ กลมกลึงของอร จากนั้นก็โยกหัวไปมา หนูคิดว่าเขาคงกำลังใช้ปากกับส่วนนั้นของอรอยู่แน่ๆ อรคงยังเสียวอยู่พยายามจะส่ายหลบ แต่ดูเหมือนกลายเป็นไปยั่วมากกว่า เพราะเงาดำเหมือนจะทำหนักขึ้นแถมยังทำท่าเหมือนเอานิ้วล้วงเข้าไปอีกต่างหาก

“อื้อออออ…..อรไม่ไหวแล้วอาร์มเสียวไปหมดแล้วพอก่อนน้าาา” อรร้องขอด้วยน้ำเสียงอ้อนวอนปนเสียว แต่เหมือนจะไม่ได้รับความร่วมมือ หนูเห็นเข้าถ่างขาอรออกแล้วแทรกร่างเข้าไป ชำเราร่างของอรจากทางด้านหลังในลักษณะนอนทับจากด่านหลัง แล้วก็เริ่มขยับเอวรัวๆ

“อ๊าาาาา….ไม่...เอา..พอก่อนยังเสียวอยู่…...” อรร้องขอความเห็นใจอีกครั้ง แต่เงาดำนั้นก็ยังเงียบมีแต่เสียงหายใจแรงๆรอดออกมา เอวของเขาก็ยังทำหน้าที่ส่งความเสียวเข้าหาอรไม่หยุด ตอนนี้หนูมองไม่เห็นหน้าอรแล้ว เพราะอรเอาหน้าไปซุกหมอนแล้ว ไม่รู้ว่าอรจะทำหน้าตายังไงที่โดนความเสียวต่อเนื่องแบบนี้ หนูเห็นแล้วยังสงสารเลยค่ะ แต่ก็ไม่กล้าออกตัว เพราะยังไม่รู้ว่าคนที่เข้ามาเป็นใคร ถ้าเป็นอาร์มจริงๆหนูจะทำหน้ายังไง แต่ร่างกายหนูนี่สิมันเหมือนไม่อยากให้ทั้งคู่หยุดทำ เพราะยิ่งเขาทำให้อรเสียวมากเท่าไหร่หนูก็ยิงรัวมือมอบความเสียวให้ตัวเองเท่านั้น แต่ก็แปลกที่หนูไม่มีทีท่าว่าจะเสร็จเลย ทั้งที่ช่วยตัวเองมาได้พักใหญ่ๆแล้ว คือมันเสียวอย่างเดียวแต่ไม่เสร็จ

 “อู๊ยยย.....เสียวว......อาร์ม....อร...ไม่ไหวแล้ว.......โอววว....” อรเงยหน้าขึ้นจากหมอน แล้วพูดเหมือนกระซิบกับคู่ที่ร่วมกิจกรรมอยู่กับเธอ ก่อนจะซุกหน้ากลับลงไปที่เดิม สองกำที่นอนปิคนิคแน่น สะโพกอรขยับขึ้นๆ ลงๆ ตามจังหวะการกระแทก เสียงดังปั๊บๆๆๆ ชายคนนั้นใช้เวลาในท่านี้ได้สักพัก ร่างของอรก็กระตุกยึกๆ สามสี่ครั้ง แขนขาเหยียดเกร็ง สั่นไปทั้งตัว เหมือนถึงจุดสุดยอดติดๆกันหลายครั้ง

“อื๊มมมมมมม....เสร็จแล้ว....อร....เสร็จแล้ว.....อู๊ยยยยย…..” อรครางยาวก่อนเสียงจะเงียบไปเหลือแต่เสียงหอบหายใจ ร่างของอรนอนสั่นเบาๆ ส่วนตัวการที่ทำให้อรหมดแรงก็หยุดการกระทำ แล้วลุกขึ้นมานั่ง กำลังมองดูผลงานที่ตัวเองทำ ก่อนจะถอนร่างออกมาจากตัวอร อรมีอาการสดุ้งและแอ่นก้นตามแรงดึง ตอนนี้อรหมดสภาพนอนนิ่งไปแล้ว ไม่รู้ว่าเธอเสร็จจนหมดสติหรือหลับไปกันแน่ แต่ที่แน่ๆเธอไม่ตอบสนองต่ออะไรแล้ว ได้ยินแต่เสียงหายใจ

หนูไม่รู้ว่าเงานั้นเสร็จรึเปล่า แต่ร่างเงานั้นก็กำลังเช็ดทำความสะอาดช่วงล่างของอรอยู่สงสัยพยายามจะทำลายหลักฐาน พอเงานั้นทำเหมือนจัดการตรงนั้นของอรเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็จัดการกับแสื้อผ้าของอรให้เป็นปกติ แล้วจับอรนอนหงายห่มผ้าให้ ก่อนจะหันมองมาที่เตียง หนูกลัวว่าเขาจะรู้ว่าหนูแอบดูอยู่ จึงรีบหลับตาแล้วทำตัวเหมือนยังหลับอยู่ หนูหลับตาอยู่แป๊บเดียว ก็ได้ยินเสียงปิดประตูเบาๆเขาคงออกจากห้อง ในห้องตอนนี้เงียบสงบเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ที่เหลืออยู่คงมีแค่ความสงสัยว่าใครเป็นคนที่ทำกับอร กับความอยากของหนูที่ยังไม่สงบเท่านั้น
 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ Taddsza

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 115
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: [NTR48] คุณไข่ ตอนที่3
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 10, 2018, 12:56:00 pm »
ได้จัดอรเพิ่มอีกคนแล้วสินะครับ ต้องจัดพร้อมคุณไข่ด้วยแล้วสิ

*

ออฟไลน์ tum-na

 • Junior Member
 • ***
 • 312
 • 467
  • ดูรายละเอียด
Re: [NTR48] คุณไข่ ตอนที่3
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 10, 2018, 01:05:38 pm »
พี่ชายตัวดี ทำให้น้องแฟนเข้าใจผิดอีก อิอิ

ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 10, 2018, 10:23:48 pm โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3217
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
Re: [NTR48] คุณไข่ ตอนที่3
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 10, 2018, 01:08:02 pm »
น้องอรนี่น่าค้นหาจริงๆครับ สงสัยจะได้ทั้งพี่ทั้งน้องเหมือนคุณไข่ ฮี่ๆ นึกว่าน้องเนยจะโดนก่อน ถูกแซงเฉย แต่ไม่เป็นไร​อ้อนๆอย่างนี่ ไม่รอดแน่ ขอบคุณ​ครับ​

*

ออฟไลน์ 1panejon1

 • Full Member
 • **
 • 57
 • 69
  • ดูรายละเอียด
Re: [NTR48] คุณไข่ ตอนที่3
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 10, 2018, 01:13:53 pm »
อย่างนี้เนยก็คงจะไม่รอดสินะจะมีสวิงกิ้งไหนน่าาา

Re: [NTR48] คุณไข่ ตอนที่3
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 10, 2018, 01:15:31 pm »
ใช่อาร์มหรือเปล่าหรือโดนสวมรอย

*

ออฟไลน์ Eldy CR

 • Senior Member
 • ****
 • 676
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: [NTR48] คุณไข่ ตอนที่3
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 10, 2018, 01:19:52 pm »
แหม จินตนาการหน้าตาและหุ่นสาวสวยลอยมาตามคำบรรยายเลย 555

*

ออฟไลน์ Ddddk Ssol

 • Full Member
 • **
 • 135
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: [NTR48] คุณไข่ ตอนที่3
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 10, 2018, 01:24:05 pm »
จะอาร์ม หรือ อาร์ท ละนั้น

*

ออฟไลน์ peera kum

 • Tiny Member
 • *
 • 38
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: [NTR48] คุณไข่ ตอนที่3
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 10, 2018, 01:32:48 pm »
ลุ้นทุกบรรทัดเลย ชอบครับแนวนี้

*

ออฟไลน์ James-buff

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 93
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: [NTR48] คุณไข่ ตอนที่3
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 10, 2018, 01:47:25 pm »
ขอบคุณครับ
สงสัยพี่อาร์ทแน่ๆ

*

ออฟไลน์ bangsan

 • Senior Member
 • ****
 • 832
 • 86
  • ดูรายละเอียด
Re: [NTR48] คุณไข่ ตอนที่3
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 10, 2018, 01:48:22 pm »
เมาขนาดนี้สงสัยโดนทั้งสามคนแน่ๆ

*

ออฟไลน์ Dang Dodeedee

 • Tiny Member
 • *
 • 47
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: [NTR48] คุณไข่ ตอนที่3
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 10, 2018, 01:48:42 pm »
รอลุ้นน้องเนยต่อไปครับ

*

ออฟไลน์ Torsak Rittidech

 • Full Member
 • **
 • 248
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: [NTR48] คุณไข่ ตอนที่3
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 10, 2018, 01:50:38 pm »
สงสัยหลังจากนี้คงจะติดใจแน่ๆครับคุณไข่

*

packna

Re: [NTR48] คุณไข่ ตอนที่3
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ธันวาคม 10, 2018, 01:56:59 pm »
เอาแล้วนายอาร์มสงสัยจะจัดเพื่อนแฟนไปแล้ว พี่ชายก็ไม่เบาสงสัยจะได้กันหมดแน่ๆเลย

*

ออฟไลน์ gigantic

 • Junior Member
 • ***
 • 541
 • 280
  • ดูรายละเอียด
Re: [NTR48] คุณไข่ ตอนที่3
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ธันวาคม 10, 2018, 02:00:18 pm »
ไขว้เขว่แล้วคุณไข่

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ