พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-I (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)

พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-I (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)

 • 735 ตอบ
 • 30717 อ่าน
*

ออฟไลน์ ilovecookie

 • Tiny Member
 • *
 • 32
 • 87
  • ดูรายละเอียด
            ก่อนอื่นผมต้องแนะนำตัวก่อนนะครับ ผมเองชื่อบอย ปัจจุบันอายุ 24 ปี ส่วนแฟนผมนั้นอายุ 19 ชื่อน้องหนูซึ่งเธอก็เป็นคุณหนูสมชื่อจริง ๆ เธอเรียนโรงเรียนหญิงล้วนมาโดยตลอด และผมเองก็เป็นผู้ชายคนแรกของเธอ เราคบกันตั้งแต่เธอ ม. 3 เท่านั้นเองครับ เธอเป็นผู้หญิงหมวย ๆ ผอมสูงหุ่นเพรียว เสียอย่างเดียวคือหน้าอกเธอค่อนข้างเล็ก (อก 32) ตามแบบฉบับสาวผอมทั่ว ๆ ไป โดยผมกับเธอพึ่งได้กันครั้งแรกเมื่อไม่ถึงปีมานี้เองเนื่องจากน้องหนูยังไม่เคยและผมก็ไม่พยายามด้วยพอคุณหนูบอกเริ่มเจ็บผมก็หมดอารมณ์ทันทีเลย เรียกว่าหียังไม่ทันช้ำเลยละครับ แต่ก่อนหน้านี้ถึงยังเอากันไม้ได้แต่ผมก็ล้วงควักเธอมานานจนชำนาญและรู้ทางกันทั้งคู่ เรียกว่าขาดแค่เอาควยเข้าหีคุณหนูไม่ได้เพราะของน้องเค้าฟิตมาก ซึ่งผมก็ได้แต่ให้น้องคุณหนูของผมอมควย ให้ตลอด ส่วนใหญ่จะตามโรงหนัง ไม่ก็ในรถ แต่ที่ถนัดสุดก็ในโรงหนังนี่แหละ ที่นั่งsofa opera chair ส่วนตัวดีมีผ้าห่มให้บังด้วย

            จนปีที่ผ่านมาตอนเธออายุ 18 ผมพาเธอไปเลี้ยงสอบเข้าเข้ามหาลัยปี 1 ได้ (เธอเรียนมหาลัยเอกชนย่านบางนาที่คุณหนูชอบเรียนกันครับ) คืนนั้นผมก็ฝืนเปิดซิงเธอจนได้ ทีนี้ละครับได้เวลาเริ่มต้นความมันส์ทั้งน้องคุณหนู และผม เราเอากันมันส์มาก ใส่กันสุด ๆ ทุกครั้งที่เจอกันพอเริ่มซอยได้งี้ไฟแทบลุก แรกๆผมเผลอกระแทกแรงไปหน่อยจนคุณหนูบ่นออดว่าเจ็บท้องน้อย.  กว่าจะใช้งานได้อีกต้องพักรบไปหลายวัน.

            ซึ่งผมก็ต้องอาศัยเวลาค่อย ๆ ฝึกคุณหนูอยู่นานร่วมๆ 2เดือนกว่าจะเริ่มคล่อง เกมรุกและรับ ออกลีลากันได้สนุก ผมชอบให้คุณหนูเหงือออก sexy มากๆ ผมยุ่งๆเนี่ยสุดๆเลย. จนมาวันนึงความผิดพลาดใหญ่หลวงที่สุดก็เกิดขึ้นกับผม ทั้ง ๆ ที่ผมเพิ่งเย็ดหนูได้ไม่ถึงปีหียังไม่คล้อยเลย หากแต่เพราะความผิดพลาดนี้ทำให้หนูต้องโดนควยอื่นมาเอาโดยไม่ได้ตั้งใจตอนแรกก็เจ็บใจ แต่สักพักก็ได้แต่ทำใจและคิดได้ว่าไหนๆก็ไหนๆแล้วช่างมันแล้วกัน เพราะผมเองก็อยากให้คุณหนูโดนรุมเอาเหมือนกันอยู่แล้วด้วย

             โดยเรื่องทั้งหมดเริ่มจากการที่ผมเริ่มอยากเปลี่ยนบรรยากาศในการเอากับน้องหนู ทำให้ผมตัดสินใจแอบเธอซื้ออุปกรณ์แนวมัด ๆ ตามแบบที่ผมชอบได้แก่ปลอกคอหนังสีดำแบบมีโซ่ห้อยยาวระลงมาติดกับปลายที่เป็นกุญแจมือหนังเข้าชุดกัน คู่กับลูกบอลคาบปากเรียกน้ำลาย เรียกได้ว่าถ้าเธอรู้ว่าผมแอบเตรียมของพวกนี้ไว้ให้เธอเธอคงมองว่าผมเป็นโรคจิตแบบไม่ต้องสืบเลยละครับ เพราะจริง ๆ ผมก็เคยเปรย ๆ กับเธอมานานแล้วละว่าผมอยากลองอะไรแบบนี้ ติดแต่เธอนี่ละที่อิดออดละพาลจะงอนหาว่าผมเป็นโรคจิตสะอย่างงั้น

              โดยวันที่เกิดเรื่องนั้น เกิดหลังจากผมพาเธอไปนั่งฟังเพลงและดื่มกันเบา ๆ ตั้งแต่หัวค่ำ จนแอลกอฮอลล์ลงหีลงควยเราทั้งคู่จนทนไม่ไหวนั่นละครับ ผมเลยพาคุณหนูเช็คบิลแล้วขับรถออกมาตามเส้นพุทธมลฑลสาย 4 ก่อนจะเลี้ยวเข้าม่านรูด แล้วพาเธอเข้าห้องไป โดยผมเปิดแบบค้างคืนครับ กะเย็ดกันยาว ๆ ให้หายอยาก แล้วนอนพักด้วยเลยเพราะผมเองก็ดื่มมาพอสมควรก่อนจะมานี่ ซึ่งพอผมจ่ายค่าห้องเสร็จหันกลับไปหาน้องหนูแฟนที่นั่งกอดเข่ารออยู่บนเตียงจนชุดเดรสขาวที่สั้นประมาณเข่าร่นไปกองจนเห็นสะโพกเนียนงอนของเธอ (คุณหนูมีก้นงอนมากครับ ขัดกะนมที่ค่อนข้างแบนแต่ยังสีชมพู) ส่วนคอเดรสก็เว้าลึกจนเผยชุดชั้นในสีแดงดำตัดกับเดรสขาวภายนอก เรียกว่าแต่งมากะยั่วควยผมเต็มที่เหมือนแนวคุณหนูขี้เอามากกว่าซึ่งผิดกับภาพลักษ์สุดแสนเรียบร้อยสไตล์คุณหนูของเค้าชนิดหน้ามือเป็นหลังเท้าเลยละครับ

              ซึ่งพอผมเดินไปหาเธอที่เตียง เข้าโอบกอดซอกไซร้เธอจากด้านหลังล้วงควักกันตามความเคยชินของเราทั้งสอง แต่วันนี้สิ่งที่ผิดไปคือตาเธอจับจ้องอยู่ที่หน้าจอทีวี lcd ของห้องที่ฉายหนังโป๊แบบซาดิสเบา ๆ นางเอกหน้าแฉล้มในชุดหนังสีดำในหน้าจอกำลังครวญครางเสียงอู้อี้ในท่ายืน เนื่องจากแขนถูกรั้งด้วยกุญแจมือห้อยจากเพดาน ในขณะที่มีควยปลอมกำลังมุดดิ้นอยู่ในรูหีของเธอโดยมีกางเกงในหนังสีดำเป็นตัวดันยึดไว้ไม่ให้ดิลโด้ไหลหลุดออกมาได้ แต่แรงหมุนของแก่นพลาสติกนั้นมากขนาดไหนก็รู้ได้ไม่ยากจากตูดของแท่งควยปลอมที่หมุนจนกางเกงในที่เปียกชุ่มของเธอนั้นบิดไปมาพร้อม ๆ กับที่สะโพกของนางเอกในหน้าจอแดะไปมาอย่างร่านร้อน โดยที่มีชายผิวดำสองคนยืนลูบไล้และดูดดื่มไปกับส่วนต่าง ๆ ของนางเอกในจอแก้ว

              “ซี๊ด คงเสียวเนอะตะเอง” คุณหนูหันมาพูดกับผมด้วยสายตาฉ่ำเยิ้ม ซึ่งก็เป็นโอกาศของผมที่จะลองดูอีกครั้ง ในภารกิจในฝันของผมอีกครั้ง โดยที่ผมก็ผละจากเธอไปทางหัวเตียงโดยไม่พูดอะไร ซึ่งก็ทำให้เธอมองตามผมอย่างงง ๆ อยู่ไม่น้อย ก่อนที่ผมจะเปิดกระเป๋าเสื้อผ้าและหยิบถุงสีดำภายในออกมา

              “ตะเอง อยากลองมั้ยล่ะคะ” ผมพูดพร้อมหยิบอุปกรณ์กามไปหาคุณหนูให้เธอได้ดูใกล้ ๆ ก่อนที่เธอจะมองอย่างสนใจและพยักหน้าหงึกช้า ๆ ผมตื่นเต้นมากดีใจซะทำอะไรไม่ถูกเลย ผมเลยถามเธอว่าคราวนี้ทำไม่ถึงยอมเธอตอบแบบอาย ๆ หน้าแดงว่าเห็นว่าเป็นม่านรูดเลยอยากลองอะไรแบบสุด ๆ ซักที แถมตอนเข้ามาเด็กเปิดม่านมองเข้ามาในรถจ้องแฟนผมอยู่นานจนเธอเกิดอารมณ์ เพราะอย่างที่บอกว่าวันนี้ผมแฟนผมใส่ชุดกะมาอ่อยผมเต็มที่ (ถ้าผมสังเกตสักหน่อย ผมน่าจะรู้ว่าเธอเป็นคนชอบโชว์ในระดับหนึ่ง และคงจะป้องกันไม่ให้เกิดเรื่องราวที่จะเล่าต่อไปได้บ้าง)

             จากนั้นผมก็รีบใส่ปลอกคอหนังที่คอแฟนผมก่อนที่จะเปลี่ยนใจแล้วลากโซ่จากปลอกคอยาวตามแผ่นหลังลงมาใส่กุญแจมือเธอโดยล็อกมือไพล่หลังไว้ โดยที่ผมยังไม่ถอดชุดเดรสขาวของเธอออก แต่ผมเริ่มโดยการจับเธอหันหน้าเข้ามาหาผมแหวกชุดเดรสออกให้เห็นเสื้อในที่ผมชอบชัดๆแล้วใช้มือแหวกเสื้อในเปิดลงใต้ฐานนมเผยให้เห็นหัวนมสีชมพูสดข้างหนึ่ง

             คุณหนูมองสบตากับผมตาเยิ้ม ก่อนที่ผมจะค่อย ๆ ก้มลงจูบแลกลิ้นกับเธอไปพร้อม ๆ กับที่นิ้วของผมก็ซุกซนบิดบี้เต้านมที่ปลิ้นออกมาจนหัวนมชูชันสู้มือผม และน้องหนูเริ่มมีเสียงครวญครางในลำคอ จากนั้นผมก็เลื่อนปากของผมลงมาเพื่อใช้ลิ้นกับหัวนมคู่กระเปาะของเธอ จนแฟนผมครางเป็นระยะ พอได้ที่ผมก็จับหัวเธอเลื่อนเข้ามาเธอก็เหมือนรู้รีบอ้าปากอย่างรู้งานผมเลยเอาควยยัดปากเแบบยัดเข้าไปสุดโคนให้เธอรูดเข้ารูดออกแบบแทบไม่ได้หายใจจมน้ำลายย้อยเต็มคาง หยดใส่พื้นเตียงเป็นกอง ด้วยลีลาที่ผมบ่มเพาะให้เธอมาตลอดหลายปีที่เราคบกัน (แต่ก่อนไม่ได้สอดใส่เราจึงฝึกการทำรักให้แก่กันด้วยวิธีอื่นกันเต็มที่) จนผมสุดกลั่นทนไม่ไหวจนต้องเสร็จคาปากและเรียวลิ้นของเธอ โดยที่ผมก็บอกให้เธออมไว้จากนั้นค่อย ๆ คายออกมา ภาพหญิงสาวหน้าหวานที่ถูกบ่มเลี้ยงมาแบบคุณหนุลูกผู้ดีแต่ต้องมานั่งพับเพียบเสื้อผ้าหลุดลุ่ยผมยุ่งเหยิงสวมปลอกคอกองอยู่ที่หว่างขาของผมโดยที่ถูกพันธนาการมือทั้งสองไว้และมีน้ำเหนียวขาวไหลย้อยออกมาตามมุมปาก เประเปื้อนลำคอ และเนินอกจนเสื้อเดรสขาวชุ่มนั้นทำให้ผมดูแล้วได้อารมณ์มากจนต้องเก็บรูปได้ไปอีกชุดใหญ่ ซึ่งเธอเองก็มองตาเยิ้มช้อนตาให้กล้องตอบสนองเป็นอย่างดี

             จากนั้นก็ถึงคราวที่ผมจะช่วยเธอบ้าง โดยผมจูงเธอลงจากเตียงก่อนจะกดหลังเธอให้หน้ากองแนบพื้น มือที่ถูกพันธนาการไว้ด้วยโซ่ที่รั้งกับคอทำให้คุณหนูต้องแอ่นสะโพกมากกว่าปกติเพราะถูกดึงรั้งไว้ จากนั้นผมหยิบลูกบอลปิดปากจากหัวเตียงและเอื้อมมือจากด้านหลังคอของแฟนผมเพื่อใส่ให้เธอคาบ ซึ่งเธอก็พยายามขัดขืนนิดหน่อย แต่ก็ไม่สามารถทำอะไรมากได้นักเนื่องจากมือถูกมัดไว้ และหลังถูกผมกดไว้อยู่ ซึ่งหลังใส่เสร็จผมรีบก้มหน้าซุกไปที่ร่องหีที่ลอยโดดเด่นออกมาทางด้านหลังสะโพกผายท้าทายให้ผมลงลิ้นกับร่องที่ปิดสนิทสีชมพูของเธอ (แหงล่ะ ก็ผมเป็นคนแรกของเธอ แถมพึ่งเอากันได้ไม่ถึงปีเดือนละไม่กี่ครั้งด้วยเพราะเธออยู่บ้านมีคนรถรับส่งเกือบทุกวัน) ผมเลียคว้าน สอดลิ้นชอนใชสู่โพรงหีของเธอผมเลียอยู่ไม่นานเท่าใดนักก่อนที่เธอจะกรีดเสียงร้องอูอี้ผ่านลูกบอลน้ำลาย ใบหน้าใสเกร็งหน้านิ่วคิ้วขมวดด้วยความเสียวซ่าน สะโพกงอนส่ายกระตุกเป็นจังหวะอยู่นาน . . . . .นานมากกว่าทุกครั้งด้วยซ้ำ

              ก่อนที่ผมจะดึงตัวเธอพลิกกลับมาหาผมทำให้ผมเห็นว่าบริเวณพื้นที่หน้าเธอฟุบอยู่เมื่อสักครู่นั้นบัดนี้เต็มไปด้วยน้ำลายจากบอลเรียกน้ำลายเปรอะเปื้อนไปทั่ว โดยมีแฟนผมนั่งหมดสภาพชุดเดรสขาวเปรอะเปื้อนน้ำลายและเหงื่อสาวจนแนบเนื้อทั้ง ๆ ที่ภายในห้องเปิดแอร์จนเย็นฉ่ำท่ามกลางกลิ่นน้ำหีและน้ำควยผมที่ส่งกลิ่นคาวคลุ้งทั่วบริเวณซึ่งบรรยากาศเหล่านี้และสภาพของแฟนผมมันทำให้แก่นชายของผมเริ่มกระตุกและแข็งขึ้นอีกครั้ง

              ถึงตอนนี้ความเงี่ยนทำให้ผมนึกพิเรนท์ และเป็นต้นเหตุที่จะทำให้ผมเสียน้องหนูที่ผมรู้จักไปตลอดกาล

             จากการที่สภาพของน้องหนูที่เนื้อตัวเปียกชุ่มไปด้วยเหงื่อและน้ำลายจนชุดที่ใส่เปียกชุ่มแนบเนื้อนั้นช่างเย้ายวน และกระตุ้นควยผมได้เป็นอย่างมากทำให้ผมตัดสินใจอะไรแผลง ๆ ออกไป

             ผมเอาผ้าปิดตามาใส่ให้กับน้องหนูที่ตอนนี้ไม่ได้ขัดขืนเหมือนตอนแรกอีกแล้ว อาจจะด้วยว่าเธอหมดสภาพและเรี่ยวแรงจนไม่อาจจะขัดขืนใด ๆ ผมได้อีก หรือเงี่ยนร่านจิตใจเตลิดเปิดเปิงไปกับผมจนกู่ไม่กลับนั้นผมก็สุดจะคาดเดาได้ แต่เธอก็ยอมผมแม้กระทั่งผมจะจูงเธอออกมาจากห้องในสภาพเสื้อผ้าหลุดรุ่ย สวมปลอกคอ กุญแจมือ บอลน้ำลาย และผ้าปิดตามานอนเอาตัวแนบไปกับฝากระโปรงรถผมได้แล้วกัน ซึ่งในสภาพนี้นั้นทำให้ก้นเธอโด่งขึ้นตามฝากระโปรงรถขึ้นมาท้าทายควยผมเป็นอย่างยิ่ง

             ไอร้อนจากห้องเครื่องที่ยังคงคุอยู่แม้จะไม่มาก แต่ด้วยว่าเป็นคืนปลายฤดูหนาว (มีนา 55) และเพลิงราคะในตัวของแฟนผมเองมารวมกันนั้นก็ร้อนแรงพอที่จะทำให้แฟนผมเหมือนใส่ชุดเดรสเล่นสงกรานต์จนตัวเปียกทั้งตัวเห็นเสื้อในชัดเจน

             ปากของเธอยังคงคาบลูกบอลอยู่ตอนนี้น้ำลายเริ่มเต็มกระโปรงรถและตามตัวเธอจนทั่วแล้ว ตอนนี้ผมสุดทนก้มลงจับเอวเธอยกขึ้นมานิด เสร็จแล้วก็กดควยผมที่ตอนนี้แข็งมากจนปวดกระแทกเข้าไปเต็มที่จนหน้าเธอกระแทกกระโปรงรถผมกระแทกท่านี้อยู่นาน ก่อนจะรั้งมือของผมอ้อมสอดไปจับเต้าคู่พอดีมือจากด้านหลังรั้งให้ตัวเธอแอ่นมากยิ่งขึ้น ผมชอบท่านี้เป็นพิเศษ

             ก่อนที่ผมจะบดควยโม่ไปมาอย่างสะใจสุด ๆ ที่ได้เย็ดกับร่องรักสด ๆ ของคุณหนูลูกผู้ดีแบบคุณหนูสุด ๆ คนนี้ โดยที่เธอเองก็ยินยอมและแหงกหน้าครวญครางอู้อี้จนน้ำลายย้อยเปรอะเปื้อนไปหมดด้วยความเต็มใจและปลดปล่อยตัวตนที่แท้จริงที่ถูกซุกซ่อนให้ออกมาสู่ภายนอกจนดุจผมเป็นผู้ปลดปล่อยเธอออกสู่สิ่งแท้ที่เธอเป็น โดยไม่สนใจแม้แต่จะเป็นการเย็ดกันในสถานที่หรือเวลาเช่นใด (ตอนนี้ราว ๆ ตีสองเวลาคนหิ้วกันจากผับมาลง รร พอดี)

             ก่อนที่ผมจะทนไม่ไหวที่จะต้องสะกดกลั้นความเงี่ยนนี้อีกต่อไป ผมรวบรวมเรี่ยวแรงที่มีถาโถมสู่แฟนผมอย่างสุดแรง ชนิดที่ไม่สนใจสิ่งรอบข้างแม้ว่าผมจะพยายามกัดฟันข่มเสียงครางทางผม หากแต่เสียงหนอกเนื้อของเราสองนั้นก็จัดว่าดังใช่เล่นในเวลาดึกสงัดเช่นนี้ อีกทั้งน้องหนูแฟนผมกลับไม่คิดจะปกปิดเสียงครายครางอย่างร้อนร่านของเธอให้เบาลงเลยแม้แต่น้อย เสียงเล็ก ๆ ที่ลอดอู้อี้ออกมานั้นกระตุ้นให้ผมสุดทนจนต้องกระแทกควยเน้น ๆ สองสามครั้งสุดท้าย ก่อนที่ความสุขของผมจะทะลักราดรดร่องสาวของน้องคุณหนู ระรอกแล้วระรอกเล่า ไปพร้อม ๆ กับร่องสาวที่ตอดรัดแก่นเนื้อของผมราวกับจะรีดเร้นทุกหยาดหยดของน้ำเชื้อของผมให้หมดจากพวงไข่ ไปพร้อม ๆ กับที่ตัวเธอเกร็งกระตุกอีกครั้ง แหงกหน้าหงายร้องอู้อี้สุดเสียง เล็บมือที่ไพร่หลังจิกท้องน้อยผมจนเป็นรอยยาวสองสามเส้น

             ก่อนที่ผมจะถอนควยออกจากร่องสาวที่กลับมาปิดสนิทแทบจะทันทีที่ถอนแก่นเนื้อของผมออก ทิ้งไว้เพียงร่องรอยเปียกชุ่มบนเนินขน และน้ำกามขาวขุ่นจำนวนมากของผมที่ไหลย้อยเปรือะเปื้อนร่องสาวและลงสู่พื้นหน้ารถเพียงเท่านั้น หากแต่เสียงครางของเธอแม้จะเบาลงตามลำดับพร้อม ๆ กับที่การเกร็งกระตุกเองก็เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องยาวนานแม้ผมจะถอนควยออกมาแล้ว ราวกับครั้งนี้คือการถึงสวรรค์ชั้นที่เธอไม่เคยไปมาก่อนในชีวิตนี้

             ผมถอยออกมายืนห่างออกมาเล็กน้อย เสียงของเธอเล็ดลอดออกจากบอลมาดังพอดูปะปนกับเสียงหอบกระเส่า จะว่าเธอไม่รู้ว่าอยู่นอกห้องก็คงไม่ใช่เพราะเธออยู่บนฝากระโปรงรถ หากแต่สิ่งที่เธอทำในตอนนั้นกลับร้อนร่านซะจนผมคิดว่าเกิดแต่เพียงความเงี่ยนที่เตลิดจนกู่ไม่กลับเท่านั้น หากแต่ถ้าวันนั้นผมจะเฉลียวใจว่าหญิงสาวร่านสวาทดุจกะหรี่คนนี้นั่นแหละคือตัวตนที่แท้จริงของเธอไม่ใช่น้องคุณหนูที่ผมเคยรู้จักอย่างที่เป็นมา....

             แม้ผมจะถึงฝั่งฝันไปแล้ว หากแต่ความร้อนแรงต่อเนื่องของแฟนผมเบื้องหน้านี้กลับทำให้ผมยังคงเงี่ยนและนึกอะไรพิเรนท์ ๆ อีกยกหนึ่ง ผมจะปล่อยเธอไว้ตรงนั้นซักพักกะโชว์พวกบ๋อย หรือใครก็ตามที่มาแอบดูตามเสียงเชื้อเชิญของแฟนผมให้เป็นบุญตาสักครั้ง.......

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ ๋GEORGE

 • Junior Member
 • ***
 • 278
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-I (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 15, 2018, 05:49:43 pm »
เดี๋ยวก็โดนบ๋อยสอยไปหรอก​ ลุ้นว่าจะเป็นบ๋อยหรือใคร​ที่โชคดี

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Supreme Member
 • *********
 • 5369
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-I (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 15, 2018, 05:59:42 pm »
เพราะความหื่นลงไข่แท้ๆ ได้เห็นแฟนโดนสวิงแง่ๆ  ::HoHo:: ::HoHo:: ::HoHo::

*

ออฟไลน์ zianline

 • Tiny Member
 • *
 • 40
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-I (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 15, 2018, 06:04:40 pm »
พามาลุมแน่ๆ

*

ออฟไลน์ clubace005

 • Full Member
 • **
 • 56
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-I (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 15, 2018, 06:37:43 pm »
คุณหนูพึ่งค้นพบตัวเอง

*

ออฟไลน์ Tonpera

 • Junior Member
 • ***
 • 481
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-I (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 15, 2018, 06:44:04 pm »
ค้นพบตัวเองเลนคุณหนู ยอมจริง

*

ออฟไลน์ Autte Wa

 • Junior Member
 • ***
 • 350
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-I (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 15, 2018, 06:46:44 pm »
ก็ยังงงๆ
ไม่รู้ว่าจะเป็นบ๋อย
หรือใครที่ไหนมาต่อ
หรือโดนบังคับ

*

ออฟไลน์ nicky1976

 • Junior Member
 • ***
 • 572
 • 98
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-I (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 15, 2018, 06:51:19 pm »
จัดสวิงให้จนติดใจแน่เลย

*

ออฟไลน์ say4444

 • Junior Member
 • ***
 • 268
 • 148
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-I (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 15, 2018, 06:59:46 pm »
แบบนี้ก็เสร็จโจรสิครับ แสดงว่าต้องแอบดูแน่ๆ

*

ออฟไลน์ dome704

 • Junior Member
 • ***
 • 483
 • 112
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-I (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 15, 2018, 07:02:52 pm »
สงสัย บ๋อยจะคว้าเอาไปแทง

*

ออฟไลน์ whizper

 • Gold Member
 • *****
 • 1316
 • 558
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-I (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 15, 2018, 07:40:43 pm »
ท่าทางจะโดนพวกบ๋อยคว้าไปแน่ไ

*

ออฟไลน์ Ben715

 • Full Member
 • **
 • 125
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-I (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 15, 2018, 07:50:27 pm »
เพราะความหื่นลงไข่แท้ๆ ได้เห็นแฟนโดนสวิงแง่ๆ 

*

ออฟไลน์ nananews

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3592
 • 2788
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-I (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 15, 2018, 08:35:02 pm »
สาวน้อยจะโดนกี่อัน

*

ออฟไลน์ Punksmanonhell

 • Senior Member
 • ****
 • 673
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-I (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ธันวาคม 15, 2018, 09:02:11 pm »
แนวสาวน้อยใจแตกนี้อ่านทีไรได้ฟิลสุดๆทุกที

*

ออฟไลน์ chayuteus

 • Tiny Member
 • *
 • 19
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-I (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ธันวาคม 15, 2018, 09:24:24 pm »
อ่านแล้วเสียวเลยครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ