พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-II (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)

พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-II (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)

 • 362 ตอบ
 • 14655 อ่าน
*

ออฟไลน์ ilovecookie

 • Tiny Member
 • *
 • 32
 • 81
  • ดูรายละเอียด
       หลังจากผมเข้าไปพักดื่มน้ำดื่มท่าล้างตัวแบบผ่าน ๆ น้ำ  กะว่าพอแกล้งน้องคุณหนูพอหอมปากหอมคอแล้ว โดยใช้เวลาราว 10 – 15 นาที ผมก็เปิดประตูออกมาอีกครั้ง ก็ได้เรื่องจนได้


       เนื่องจากผมทิ้งน้องคุณหนูเอาไว้ในสภาพนอนคว่ำหน้ากับฝากระโปรงรถ โดยตลบชุดแซกสีขาวที่ชุ่มเหงื่อนั้นมากองไว้ที่สะโพก แต่สภาพเธอที่ผมเห็นตอนนี้นั้นกลับพลิกตัวกลับมานอนหงายอยู่บนฝากระโปรงรถขาถ่างออก ผมเผ้ายุ่งเหยิง และชุดแซกถูกแกะกระดุมเปิดออก ชั้นในถูกตลบวางไว้ใต้เต้านมพอดีมือทำให้ดูโดดเด่นขึ้นเป็นลูก อวดร่างกายนวลเนียนของเธอที่มีรอยจ้ำแดง ๆ ปรากฏขึ้นบนหน้าอกขนาดพอดีมือนั้นแทน และที่สำคัญที่สุดคือสภาพหีของเธอที่เปียกแฉะจนขนหมอยบาง ๆ นั้นเปียกจนลู่ไปหมดแถมยังมีน้ำกามขาวขุ่นกองใหญ่ไหลย้อยออกมาจนเป็นกองวุ้นอยู่ตรงหว่างขา และฝากระโปรงรถของผมชนิดที่ผมไม่มีทางฉีดน้ำกามปริมาณมากขนาดนี้ออกมาได้แน่ ๆ


       ผมตกใจมาก อะไรวะหายเข้าไปแวบเดียวทำไมอะไร ๆ มันดูจะเตลิดเปิดเปิงไปได้มากขนาดนี้ได้ยังไง แถมถ้ามีอะไรเกิดขึ้นจริงทำไมผมไม่เห็นได้ยินเสียงโวยวายอะไรสักแอะจากปากน้องหนู ถึงเธอจะถูกคาดปากปิดตาไว้แต่มันก็ควรมีเสียงอะไรให้ผมได้ยินบ้างนี่หว่า


       ผมรีบเข้าไปแกะลูกบอลที่ปากแฟนออก ตอนเอาออกน้ำลายออกมาอีกชุดใหญ่เหมือนในหนังเลยเลอะเทอะมากจนย้อยตามคางลงมาเปียกหน้าอกขาวผ่องที่ถูกเปิดออก และเปียกลามไปจนถึงแผ่นท้องแบนราบที่ยังคงอยู่ภายใต้ชุดเสื้อเดรสขาวที่ชุ่มเหงื่ออยู่แล้วให้เปียกขึ้นไปจนเห็นแผ่นท้องและสะดืออันน้อยน่ารักจนดูเซ็กซี่สุด ๆ


       จากนั้นผมแกะผ้าปิดตาและกุญแจมือที่ไพร่หลังออกจนเสร็จ และเมื่อสายตาเธอเป็นอิสระจากผ้าปิดตาแล้วเธอก็ชันกายบนฝากระโปรงรถของผมและช้อนสายตาฉ่ำเยิ้มและยิ้มกลุ้มกลิ่มให้กับผม ก่อนที่เธอจะพูดประโยคที่ยืนยันสิ่งที่ผมกลัวว่ามันเกิดขึ้นนั้นได้เกิดขึ้นไปแล้วโดยที่ผมยังไม่ทันจะเอ่ยปากถาม

       “วันนี้พี่บอยทำเก่งจัง เบิ้ลสองทีจนหนูเสร็จติด ๆ กันเลย” เธอพูดพลางทำหน้าทะเล้น ส่วนผมเองน่ะได้แต่ยืนช็อคพูดอะไรไม่ถูก เพราะเมื่อกี้ผมพึ่งเสร็จไปแค่ครั้งเดียวแล้วมันจะมีน้ำสองมาจากไหนได้ละวะเนี่ย แต่ผมก็รวบรวมสติแล้วเนียนถามต่อไปว่า “แล้วชอบมั้ยล่ะคะ” พลางลูบหัวเธอเบา ๆ แฟนผมพยักหน้าที่เริ่มแดงๆแบบอายๆบอกว่า “ชอบ มากค่ะ”  แล้วเล่าต่อว่า รอบ2ถึงใจมาก “หนูชอบจริงๆ สะใจมาก ทำยังงี้บ่อย ๆ นะคะพี่บอย” ผมนี่เจ็บจี๊ดเลยครับ อยากบอกว่าไม่ใช่กูเว้ย แต่ก็ยังไม่ได้บอกเธอ เลยแกล้งตีมึนให้เธอเล่าให้ฟังว่าผมทำยังไงบ้างแล้วชอบตอนไหนมากที่สุด

       เธอตอบว่าตอนรอบที่สอง “ที่พี่จับหนูกระแทกฟุบกับกระโปรงรถแล้วเอามือรั้งสายชั้นในจากด้านหลังจนแทบขาดแนะ พี่รู้มั้ยหนูเกือบได้โนบรากลับบ้านแล้ว” เธอตอบแบบค้อน ๆ ก่อนจะเอ่ยต่อว่า “แต่ที่หนูชอบที่สุดคือหลังจากนั้นพี่ก็จับหนูพลิกมานอนหงายบนกระโปรงหน้ารถแล้วดูดหน้าอกหนูแรงแทบจะหลุดคาปากพี่ แถมยังซอยหนูถี่ยิบ ตอนพี่แตกน้ำพี่เยอะสุด ๆ แล้วของพี่บอยกระตุกฉีดน้ำร้อนฉ่าเข้ามาเต็มร่องหนูเลย วันนี้น้ำพี่เยอะแล้วก็เหนียวกว่าทุกวันด้วย หนูชอบมากเสร็จตอนเจอน้ำร้อนพี่เข้าไปตั้ง 2 ทีแน่ะ ดูสิน้ำพี่ยังค้างอยู่ในน้องสาวหนูอยู่เลย จะท้องมั้ยเนี่ย” เธอตอบพลางยิ้มอาย ๆ ทั้ง ๆ ที่ยังนั่งแหวกขาบนฝากระโปรงรถปล่อยน้ำขาวขุ่นข้นหนืดจนเป็นวุ้นสาคูไหลออกมาเต็มฝาหน้ารถผมไปหมด ไม่รู้ว่าใครหนอใครมาทำแฟนผมติดใจได้ขนาดนี้ แถมยังน้ำเยอะน้ำข้นได้ขนาดนี้อีก


       หลังจากผมพาเธอเข้ามาในห้องแล้วเธอก็ยังนั่งทำตาฉ่ำมองมาที่ผมจนผมต้องไล่เธอไปอาบน้ำล้างคราบเหงื่อไคลและน้ำลายออก พร้อมกับซักชุดเดรสที่เปียกปอนไปด้วยทั้งเหงื่อ น้ำลาย น้ำกามของใครก็ไม่รู้ไปด้วย โดยที่มีผมนั่งคอยอยู่บนเตียงพลางนั่งคิดไปด้วยว่าเอาไงดีวะเนี่ย คือยังไง ๆ ผมก็ต้องรู้ให้ได้ว่าใครเป็นคนมาฉวยโอกาสเอาแฟนผม พอน้องคุณหนูออกมาจากห้องน้ำแล้วเธอก็มานั่งทำตาเยิ้มให้ผมต่อ อะไรวะเนี่ยวันนี้ทำไมเธอดูมีอารมณ์เยอะจัง สงสัยจะติดใจควยที่มาแอบเอาเมื่อกี้ขนาดหนัก ผมเลยตัดสินใจบอกเธอตรง ๆ ไปเลยว่าเมื่อกี้ตอนรอบสองที่ทำเธอจนติดใจได้น่ะ ไม่ใช่ผม ทำเอาเธอหน้าซีดไปเลยทีเดียว
ผมเลยกระเซ้าไปว่าไม่ชอบแล้วเหรอเมื่อกี้เห็นบอกติดใจอยู่ เธอคิดอยู่นานแล้วตอบผมว่าก็ชอบอยู่มันสะใจทีเดียว แต่กลัวติดโรค   ซึ่งผมคิดตั้งแต่เห็นแล้วเพราะมันแตกในแฟนผมเยอะมาก แบบมาก ๆ ๆ จริง ๆ ชนิดที่เท่ากับผมทำตามปกติ 2-3 น้ำได้เลยทีเดียว


       ผมเลยตัดสินใจลองออกมาตามหาจากนอกห้องอีกรอบ เพื่อตามหาคนทำให้ได้ มองซ้ายมองขวาเจอแต่เด็กรูดม่าน เอาไงดีวะ ถามไปไครจะบอก แต่มันไม่รู้จะถามไครแล้วจริง ๆ เลยเรียกมาได้คนนึง ที่ประจำอยู่แถวห้องผม แต่ก็ปากหนักตามสูตร ผมเลยต้องยัดเงินไปนิด ๆ หน่อย ๆ ก่อนที่ปากมันจะหายหนัก มันบอกว่าเมื่อซักพักที่ผ่านมามีเพื่อนมันที่เป็นเด็กเสิร์ฟกับแขกห้องข้าง ๆ เดินออกมาจากห้องผม เชี่ย 2 คนเลยเหรอวะเนี่ย….!!


       ผมเลยบอกให้มันไปตามเพื่อนมันมา แล้วจะให้รางวัล ส่วนผมก็เดินแหวกม่านห้องข้างๆไปเคาะประตูห้องข้างๆเพื่อเอาเรื่อง พอเปิดประตูออกมานี่ชัดเลย เป็นผู้ชายนุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียว ผิวออกคล้ำ ๆ มีรอยสักเล็ก ๆ ที่ไหล่สูงกว่าผมนิดหน่อยประมาณเกือบ ๆ 180 ได้ หน้าตาดูหล่อแบบเข้ม ๆ อายุน่าจะราว ๆ 20 ปลาย ๆ แต่ที่ทำให้ผมทึ่งก็คือไอ้ของที่อยู่ใต้ผ้าเช็ดตัวน่ะแหละ ขนาดยังไม่แข็งตัวดียังดันผ้าออกมาเป็นลำขนาดนี้ ขนาดผมเป็นผู้ชายด้วยกันยังกลืนน้ำลายเอื้อกเลย เสียวแทนแฟนผมที่โดนแท่งนี้ไปเมื่อกี้ มิน่าติดใจนักติดใจหนา


       ผมเลยแนะนำตัวไป แล้วก็บอกว่าผู้หญิงที่มันเอาเมื่อกี้เนี่ยแฟนผม ตอนแรกมันก็ปฏิเสธไม่ยอมรับแต่พอเห็นว่าผมไม่ได้เอาเรื่องจริงจังก็เลยตอบผมว่าตัวมันสะอาด ตรวจโรคทุกสามเดือน ล่าสุดพึ่งอาทิตย์ก่อนนี้เอง ผมเลยโล่งใจได้เปราะหนึ่ง เอกบอกว่าเมื่อกี้มันเรียกบ๋อยมาส่งเบียร์แล้วเลยให้บ๋อยมาสวิงกับแฟนมันต่อ ส่วนตัวเอกเองพอเอาแฟนมันเสร็จเลยเดินออกมาสูบบุหรี่นอกห้องปล่อยให้แฟนมันซัดกับบ๋อย แล้วได้ยินเสียงผมกับน้องหนูครางเลยแอบดูเห็นตอนผมกับแฟนกำลังเอากันบนฝากระโปรงรถได้อารมณ์ดีตามแบบที่มันชอบเป๊ะเลย แถมพอผมเข้าไปแล้วมาแอบดูใกล้ ๆ เห็นแฟนผมขาวสวยดีแถมยังโก้งโค้งแอ่นหีโชว์ค้างอยู่หน้ากระโปรงรถเลยอดใจไม่ไหว


       ตานี้เอกเลยยื่นข้อเสนอให้ผมเอากับแฟนมันแทนเป็นการไถ่โทษแล้วก็ชดใช้คืนไปในตัว ผมเลยเดินตามเอกเข้าไปในห้อง เจอแฟนเอกชื่ออ้อนั่งคลุมผ้าอยู่บนเตียง ก่อนจะแนะนำว่าอ้อเป็นเด็กเต้นพวกแนวโคโยตี้มาก่อน ลีลาดีสุดยอดรับประกัน อ้อเป็นผู้หญิงท่าทางอายุไล่เลี่ยกับผม แต่แนวนี่ตรงข้ามกับน้องหนูเลย
น้องลูกหนูแฟนผมจะออกแนวขาว ๆ หมวย ๆ เรียบร้อย ๆ แต่อ้อนี่มาแนวแบบยังไงดีล่ะ เธอผิวออกสีน้ำผึ้งหน่อย ๆ  นมเป็นนม ตูดเป็นตูด เรียกว่าส่วนเว้าส่วนโค้งมาเต็มตามแบบโคโยตี้พิมพ์นิยม แถมยังใส่ชุดแบบโคโยตี้สีขาวตัดกับผิวที่เป็นเสื้อชั้นในกับกางเกงยีนสั้น ๆ รัด ๆ อีกตะหาก แต่ผมติดใจเรื่องที่อ้อเป็นนักเต้นมากกว่าที่จะพุ่งไปเอา ๆ แล้วจบหายกัน


       ผมเลยเสนอไปว่าให้อ้อสอนน้องลูกหนูเต้นยั่ว ๆ ให้หน่อยผมบอกอยากดู เอกบอกได้ไม่น่ายาก ดูจากแฟนผมที่ชอบแนวนี้น่าจะร้อนแรงน่าจะเป็นไว นัดแนะเสร็จผมก็กลับเข้าห้อง

       พอผมเข้าห้องไปก็เจอหน้าน้องลูกหนูนั่งห่มผ้าอยู่บนเตียงเหลือแต่ชุดชั้นใน เพราะชุดแซกตากอยู่ใต้แอร์ ซึ่งพอผมบอกเธอไปว่าไม่ต้องห่วงแล้วน่าจะปลอดภัยแฟนผมก็โล่งอก  สักครู่เอกก็เคาะประตูแล้วเปิดเข้ามาใส่เสื้อผ้ามาเรียบร้อยแล้ว โดยที่แฟนผมก็งงๆว่าใคร ผมเลยบอกไปว่าไอ้คนนี้ไงที่แอบมาเอาหนูเมื่อกี้ เธอตกใจนิดๆเริ่มหน้าแดง ดึงผ้าห่มมาปิดตัวหมดเหลือแต่หน้าโผล่ออกมา


       ทีนี้ตอนนี้เอกมาพร้อม อ้อผมเลยแนะนำทั้งคู่ให้ลูกหนูรู้จัก พร้อมบอกไปว่าจะให้อ้อมาสอนเธอเต้นชดใช้ให้ผม เท่านั้นแหละแฟนผมหยิกผมอย่างแรง หลบหน้าอยู่หลังผม บอกถูกเค้าเอาแล้วยังให้มาเจออีก ผมเลยบอกเธอเอาน่าไหนๆแล้วให้อ้อฝึกเต้นให้จะได้ท่าสวยๆผมชอบ

       
       เอกได้ทีถามแฟนผมแบบหยอก ๆ ว่าเห็นผมบอกว่าคุณหนูชอบแบบให้ผมทำแบบแรง ๆ เหรอครับแล้วยิ้มที่มุมปากแฟนผมอายมาก ทำเอาลูกหนูหน้าแดงเป็นมะเขือเทศไปเลย ก่อนที่เอกจะชมแฟนผมต่อว่าเก่งยังงู้นยังงี้ ผู้หญิงทั่วไปไม่มีทางทำได้แบบแฟนผมที่ยอมถูกมันแล้วเอากันในที่แจ้ง ขนาดอ้อแฟนเอกยังทำไม่ได้เท่านี้เลย แล้วยังแซวต่อว่าลูกหนูเป็นแนวที่เอกชอบมากทั้งน่ารักทั้งตอบสนองรสนิยมเซ็กส์แบบที่มันชอบได้ ถ้าได้เป็นแฟนจะจับเย็ดทั้งวันทั้งคืนเลย แต่คงบุญไม่ถึง ถ้ายังไงขออีกซักรอบจะได้รึเปล่า ถ้าได้จะจัดให้หนักกว่าเมื่อกี้อีก มันรุกหนักจนลูกหนูอึกอัก ส่วนอ้อแฟนเอกก็มานั่งตักผมลูบไปลูบมายั่วผมไม่ห่าง ยอมรับเลยผัวเมียคู่นี้ทำงานเป็นทีมดีจริง ๆ


       แต่ก่อนที่อะไรจะเตลิดเปิดเปิงไปมากกว่านี้ผมเลยชิงตัดบทไปให้อ้อสอนแฟนผมเต้นก่อนอย่างอื่นค่อยว่ากัน อ้อเลยผละจากผมลุกขึ้นโชว์เสต็ปเป็นตัวอย่าง พร้อม ๆ กับให้ลูกหนูลุกขึ้นไปเต้นตาม พอสักพักแฟนผมเริ่มหายอายเต้นพลิ้วตามอ้อแล้ว จนผมเริ่มมีอารมณ์ที่มีสาวสวยหุ่นเอ็กซ์ในชุดชั้นในคนนึง ชุดโคโยตี้ที่แทบจะเป็นชั้นในอีกคนมาเต้นยั่วให้ดู โดยเฉพาะอ้อ เต้นส่ายร่อนได้ใจผมมาก แถมยังทำหน้าตาเชิญชวนให้ผมอีกตะหาก


       ผมเลยกระซิบบอกเอกว่าผมชักอยากเย็ดอ้อขึ้นมาแล้ว เอกบอกไม่มีปัญหา อ้อน่ะลองได้ร่านแล้วจะปลดปล่อยเรื่องนี้สุด ๆ ชนิดที่ไม่มีผู้ชายคนไหนจะลืมลง แถมยังไม่มีปัญหาเรื่องเอากับคนแปลกหน้าด้วย เพราะงานของอ้อแม้แต่โดนลากไปลงแขกฟรี ๆ ก็เคยมาแล้ว แต่เอกมีข้อแม้ว่าถ้าจะเอาอ้อ มันขอเอาแฟนผมอีกทีด้วยได้ไหม


       ผมบอกให้ไปถามแฟนผมเองถ้าเธอยอมผมก็ไม่ว่าอะไร    เอกยิ้มดูท่าดีใจมาก แต่ผมคิดในใจไม่มีทางลูกหนูแฟนผมไม่มีทางยอมแน่ๆ เอกรีบเข้าไปคุยกับแฟนผมแล้วกระซิบที่ข้างหู.....ก่อนที่เธอจะพยักหน้าช้า ๆ


       การตอบรับคำเชิญชวนของเอกทำให้ผมตกใจมาก ไม่คิดว่าเธอจะยอมมีอะไรกับคนแปลกหน้าง่าย ๆ ขนาดนี้ ถึงจะเคยเอากันมาเมื่อกี้นี้ก็เถอะ ผมเลยจำต้องถามเอกด้วยความสงสัยว่า ทำยังไงวะ แฟนผมถึงได้ยอมง่าย ๆ


       เอกตอบผมว่าคอยดูละกัน มันรู้และดูออกว่าลึก ๆ แล้วแฟนผมมีความต้องการแบบไหน ถึงแม้จะเป็นความต้องการที่เธอไม่เคยลิ้มลองเลยตราบจนผมกระทำกับเธอเมื่อหัวค่ำนี้เอง โดยมันแค่เสนอที่จะเติมเต็มสิ่งเหล่านี้ให้แก่เธอ


       เอกบอกให้ผมไปนั่งดูก่อน โดยมันเรียกแฟนผมที่ก้มหน้างุด ๆ เดินเข้าไปหามันช้า ๆ แบบยังอาย ๆ เกร็ง ๆ อยู่ จากนั้นก็หยิบเอาถุงดำของผมมาเทลงบนเตียง แล้วหยิบเอาปลอกคอ ปลอกแขน และปลอกข้อเท้าหนังสีดำที่ผมซื้อไว้มาใส่ให้กับเธอแถมยังเอาโซ่คล้องตรงปลอกคอออกมาอีกตะหาก โดยที่แฟนผมก็เอาแต่ก้มหน้างุด ๆ ไม่ปริปากบ่นสักแอะ ส่วนตัวผมเองถ้าไม่ใช่ว่าถูกอ้อที่กลับมานั่งพับเพียบตรงหว่างขาผมแล้วเอาลิ้นดุน ๆ เป้ากางเกงผมจากนอกกางเกงจนเงี่ยนหน้ามืดำไปหมดก็คงจะลุกไปห้ามไปแล้ว แต่นี่ยอมรับเลยว่าตอนนั้นผมเองก็เงี่ยน แล้วก็อยากจะเห็นเหมือนกันว่าลูกหนูจะยอมไปถึงไหน


       ทีนี้พอใส่เสร็จเอกเริ่มลากแฟนผมไปรอบห้องโดยกระตุกเชือก แถมน้องลูกหนูยังยอมคลานตามมันแต่โดยดีอีกตะหาก แนะเอากับเธอสิ ผมเห็นแล้วคิดว่าไม่รู้มาก่อนเลยว่าแฟนผมชอบแบบนี้เมื่อก่อนผมเคยขอทำเธอบอกว่าไม่ชอบใส่ปลอกคอดูแล้วเหมือนหมาแต่ตอนนี้มีโซ่แถมถูกจูงไปจูงมารอบห้องอีกกลับรับได้ ยังกับว่าไม่ใช่น้องลูกหนูที่ผมรู้จัก


       พอจูงวนจนครบรอบห้องเอกมันก็สั่งให้แฟนผมเต้นยั่วแบบที่หัดกับอ้อเมื่อกี้ตรงหน้ามัน ตอนนี้เธอคงจะเริ่มอาย ๆ บ้างแล้วล่ะที่เห็นผมจ้องอยู่ แถมยังต้องเต้นคนเดียวโชว์เอกมันอีกเธอเลยเต้นหนีบ ๆ จนไอ้เอกมันคงเริ่มทนไม่ไหวเดินไปที่แฟนผม มองหน้าสักพัก จู่ๆก็เอามือขย้ำที่นมจนแฟนผมสะดุ้งเลย พร้อม ๆ กับผลักเธอนอนลงบนเก้าอี้นายพราน ก่อนจะเอาเชือกสีแดงจากถุงผ้าผมออกมามัดขอเธอให้แหกติดกับเก้าอี้ แถมยังมัดตัวเธอจนไปไหนไม่ได้ได้แต่นอนแหกขาโชว์กางเกงในสีดำขลิบแดงที่ท่าทางจะเปียกจนเห็นหลืบชัดเจนให้ไอ้เอกมันเอามือตะปบลงไปบีบบี้จากภายนอก พร้อมกับโน้มตัวมันลงไซร้ไล่ที่ซอกคอแฟนผมลงมาจนถึงฐานนมแล้วเอาปากงับเอาบราสีดำขลิบแดงออกมาวางไว้ใต้ฐานนมเผยหัวนมชมพูขนาดกำลังน่ารักของน้องลูกหนูให้มันดูดดุนเล่น


       ตอนนี้ทั้งห้องมีแต่เสียงน้องลูกหนูที่หอบกระเส่าบิดตัวเร่า ๆ บนเก้าอี้นายพรานจากการปลุกเร้าของมัน กับเสียงสูดปากของผมเพราะตอนนี้อ้อรูดซิบกางเกงผมลงแล้วกำลังดูดแท่งเนื้อของผมแบบเมามันชนิดลึกถึงคอหอยจนน้ำลายยืดเปียกเต็มคางอ้อไปหมด ตอนนี้ยอมรับเลยว่าลิ้นอ้อพลิ้วเอามาก ๆ หน้ามืดคิดไปว่าถ้าเอกมันฝึกแฟนผมให้เก่งแบบอ้อได้ก็น่าจะดี


       เหมือนอ้อรู้ใจผม อ้อคลายปากขึ้นมากระซิบที่ข้างหูชวนไปเอากันที่ห้องของอ้อบอกว่า “ปล่อยให้แฟนผมกับเอกอยู่ด้วยกันดีกว่า รับรองอ้อจะเย็ดให้ผมลืมแฟนผมไปเลย เพราะเดี๋ยวแฟนพี่พอโดนพี่เอกเย็ดก็จะลืมควยพี่ไปเลยเหมือนกัน” ไอ้เอกได้ยินมันหันมายิ้ม พร้อมกับเอาผ้าปิดตากับบอลเรียกน้ำลายกลับมาใส่มาใส่ลูกหนูที่ถูกมันมัดจนขยับไปไหนไม่ได้อยู่บนเก้าอี้ แล้วแหวกกางเกงในของแฟนผมออกก้มลงเลีย ได้ยินแต่เสียงจ๊วบจ๊าบกับเสียงครวญครางอู้อี้ของแฟนผมที่ท่าทางจะเสียวมากจริง ๆ จนได้แต่พยายามแดะเอวสู้ลิ้นเอกมันไปมา


       พร้อมกันนั้นอ้อก็จับผมลุกขึ้นจูงมือผมให้ตามเธอไปที่ห้องของเธอ โดยที่ภาพสุดท้ายที่ผมหันกลับมาเห็นคือเอกกำลังลุกขึ้นยงโย่ยงหยกเอาควยมันจ่อเข้ากับร่องของน้องลูกหนู พลางหันกลับมายิ้มเยาะ ๆ ให้ผมดูอีกตะหาก


       แต่ตอนนั้นผมเองก็ยอมรับว่าหน้ามืดมาก อ้อเดินนำผมก็เดินกระตุกควยงึก ๆ ตามไปยังกะจูงหมายังไงยังงั้น ในใจก็นึกอยู่นะ ว่ามันจะคุ้มเหรอวะเนี่ยเอาเมียมัน อ้อนี่ถึงจะไม่ได้ขี้เหล่แต่ก็สวยแบบแนวแรด ๆ ร่าน ๆ น่ารักไม่ได้ครึ่งแฟนผมเลย แต่ก็ได้แต่ผมทำใจเอาก็เอาวะดีกว่าให้มันเย็ดแฟนเราฟรี ๆ เพราะแฟนเราก็ยอมเย็ดกับเอกไปละด้วยนี่ดิทำไงได้


       พอถึงห้องอ้อปุ๊ป ผมก็โดนอ้อผลักติดขอบกำแพง เสื้อเชิ้ตผมถูกปลดพร้อม ๆ กับที่อ้อประกบปากเข้าแลกลิ้นกับผม พร้อม ๆ กับที่มืออีกข้างก็ชักว่าวผมไปด้วย พอกระดุมเสื้อผมหลุดออกจนหมด อ้อก็ไล่เลียลงมาที่หน้าอกผมแบบพลิ้วมาก ๆ ก่อนจะย่อเข่าลงที่หว่างขาผมที่ตอนนี้กางเกงยีนผมไปกองที่หว่างขาตั้งกะตอนไหนก็ไม่รู้ เรียกว่าช่ำชองมากเลยจริง ๆ


       ตอนนี้ใจนึงก็ห่วงน้องคุณหนูแฟนผมนะ แต่อีกใจมันก็อยากลองของใหม่มั่งไรงี้ แต่พออ้อเอาปากครอบหัวบานของผมเท่านั้นแหละ ผมเลิกคิดเลย คิดแค่ว่าเออให้ไอ้เอกมันฝึกให้แฟนผมเก่งแบบอ้อบ้างก็คงจะดี เพราะอ้อเล่นดูดควยผมซะแก้มตอบลึกลงจนถึงคอ น้ำลายอ้อนี่ย้อยลงจนถึงเนินอกที่โชว์อยู่ของชุดแบบโคโยตี้ที่อ้อใส่เลย ได้อารมณ์มาก แถมมือนึงยังชักลำให้ผมไปด้วย ส่วนอีกมือก็ลูบไปทั่วตัวเองไปทั่วแบบเหมือนคนร่านมาก ๆ


       อ้อดูดผมอยู่ซักพัก จนผมเหมือนจะได้ที่ อ้อก็ผละปากออกจากไอ้จ้อนผม น้ำลายนี่ยืดเหนียวเป็นทางเลย พอผละออกแล้วอ้อก็ยืนตัวขึ้น อ้อนี่ท่าทางจะสูงกว่าแฟนผมหน่อย น่าจะใกล้ ๆ 170 ได้ แล้วอ้อก็เดินนำผมไปที่โซฟาในห้องจัดการเต้นยั่ว ๆ ผมอีกรอบพร้อมกับค่อย ๆ ถอดเสื้อผ้าออกจนหมด ตอนนี้พอได้เห็นหุ่นอ้อเต็ม ๆ แล้วยอมรับเลยว่าหุ่นดีมากจริง ๆ ๆ นมเป็นนมตูดเป็นตูด ปากหีแม้จะมีสีคล้ำและอ้าออกหน่อย ๆ แต่ก็ไม่มีขนสักเส้น เรียกว่าเห็นแล้วไม่รู้ทำไมมันรู้สึกเร้าอารมณ์ผมแบบแปลก ๆ จนผมได้แต่นั่งเกร็งตัวแข็งให้อ้อเต้นยั่วลูบไล้ตัวผมไปเรื่อย ๆ
       

       พอเต้นไปสักพักถอดชุดหมดอ้อก็เอาเท้ายันตรงที่วางแขนโซฟาให้หีแอ่นขึ้นจ่อตรงหน้าผม น้ำงี้เยิ้มยืดเป็นเส้นใสออกมานอกหียาวเลย ไม่เคยเจอใครเงี่ยนได้ขนาดนี้เลยจริง ๆ ตอนผมเลียหีอ้อไปอ้อก็แดะเอวสู้ลิ้นผมไปบดหน้าผมจนหน้ามันไปหมด แถมยังเอามือนึงมากดหัวผมให้ปากผมแนบไปกับโหนกหีแน่น ๆ อีก ปากก็เอาแต่ร้องครวญครางซู้ด พี่จ๋า เลียลึก ๆ เกร็งลิ้นยัดไปคล้านให้ทั่วหีอ้อเลยจ้ะ เสียงอ้อร่านมาก ได้อารมณ์จริง ๆ ได้เลียหีผู้หญิงร่าน ๆ ที่บี้นมแหกหีตัวเองให้คนแปลกหน้าที่พึ่งเจออย่างผมไปด้วยจนน้ำหีเยิ้มจรดคางผมเนี่ย


       พอควานลิ้นไปทั่วโพรงสวาทของอ้อ กลิ่นสาบสาวของอ้อกระตุ้นอารมณ์ผมอย่างรุนแรง ตัวอ้อเองก็คงเช่นกันส่ายเอวร่อนบดร่องสาวของเธอไปกับริมฝีปากและจมูกของผมจนลื่นมันไปหมด อ้อบดแรงขึ้น ๆ สลับกับเสียงสูดปากเร่า ๆ ราวกับกินของเผ็ดร้อนที่แสนโปรดปรานก่อนจะเกร็งตัวหอบหายใจเบา ๆ จากนั้นจึงผละร่องหีไร้ขนแยกออกจากริมฝีปากของผมเป็นครั้งแรกในรอบหลายนาทีที่ผ่านมา มีเพียงน้ำลายของผมที่ปะปนกับน้ำเงี่ยนของเธอเท่านั้นท่ยังคงยืดยาวเชื่อมต่อกัน


       อ้อเดินถอยหลังช้า ๆ ห่างจากเบาะนิ่มที่ผมนั่งด้วยสายตาและท่าทางที่แสนเชิญชวนด้วยจริตจะกร้านที่ฝึกมาอย่างดี ก่อนจะเอนกายลงบนฟูกนอนยับยู่ที่ยังมีร่องรอยด่างดวงและกลิ่นคาวน้ำกามจากสงครามส่วนตัวของอ้อและเอกที่ทิ้งร่อยรอยไว้ก่อนจะเกิดเรื่องเกิดราววุ่นวาย ๆ เหล่าขึ้น


       สายตาที่อ้อนวอน กอปรกับท่านอนของอ้อที่นอนเอาแขนยันหลัง และจัดท่าเรียวขาอย่างแหกขาออกกว้างจนเห็นร่องสาวเป็นมันวาวที่อาบชุ่มไปด้วยน้ำหล่อลื่นที่พลั่งพรูออกมาจนล้นร่องสาว จนเห็นเนินเนื้อเป็นมันวาวใต้แสงหลอดไฟสีอมส้มภายในโรงแรมถูกขับเด่นด้วยเรียวมือเล็กแบบบางที่อ้อมลอดใต้ขามาเพื่อแหวกร่องอย่างเชื้อเชิญ ทำให้เจ้าหนูของผมกระตุกงึกงักอย่างพร้อมรับคำท้าทายอย่างไม่ให้เสียเชิงชาย แม้จะรู้ว่าประสบกามของผมไม่มีทางจะเทียบแม้เพียงเศษเสี้ยวของอ้อเลยก็ตาม


       ผมเดินตามเข้าหาอ้อที่แหวกร่องสาวอย่างเชื้อเชิญนั้น ทาบทับและสอดใส่แก่นกายลึกเข้าร่องหลืบที่เปียกชุ่มฉ่ำเยิ้มและร้อนฉ่าอย่างสด ๆ พี่สะอาดอ้อสะอาดแถมแฟนพี่ก็กำลังถูกแฟนฟนูเย็ดสดอยู่แล้วงั้นจะใส่ไปทำไมนี่คือสิ่งที่อ้อบอกผม


       ทันทีที่หัวบานผมผ่านร่องสาวของอ้อเข้าไปนั้นอ้อก็แดะเอวขึ้นรับแก่นเนื้อผมอย่างชำนาญพร้อมเสียงสูดปากที่เล็ดรอดออกจากริมฝีปากที่ถูกกัดอย่างยั่วยวนด้วยความพึงพอใจ


       ผมกะแทกอ้อกระเด้งรับตามผมอย่างรู้จังหวะและช่ำชอง เสียงน้ำกระฉอกดังเจ๊าะแจ๊ะปะปนกับเสียงครางของทั้งผมและอ้อปนเปกันไปมา ร่องหีตอดรัดแท่งเนื้อผมจนทนแทบไม่ไหว สายตา ท่าทาง และเสียงครางเล็ก ๆ แบบมีจริตของอ้อทำให้ผมเสียวจนแทบสุดกั่น


       ผมชะลอจังหวะการกระแทกเป็นช้าลงแต่ยาวขึ้น เพราะคิดว่าจะได้ลดความเสียวลง แต่ผมคิดผิด คนที่กุมบังเหียนเกมนี้ไม่ใช่ผม แม้จะลดจังหวะสาวควยให้ช้าลง แต่เจ้าของหีที่กำลังเย็ดกับผมนั้นกลับแดะเอวเร่งจังหวะจนผมทนไม่ไหวพรั่งพรูน้ำกามขาวขุ่นเข้าร่องรักนั้นอย่างรุนแรง โดยที่อ้อเองก็แดะเอวรับน้ำกามผมแบบหนอกชนหนอกบดเบียดกันไปมาด้วยรอยยิ้มแบบผู้มีชัย


       ผมแช่ควยไว้ที่หีอ้อสักพัก โดยที่หีอ้อเองก็ตอดรับควยผมได้อย่างเป็นจังหวะและรุนแรงงจนผมปวดหัวควย เรานอนฟุบกอดกันอย่างคู่รักอยู่ครู่หนึ่ง อ้อผลักอกผมให้ห่างตัวขึ้นเพื่อจะมองหน้ากันแบบยิ้ม ๆ พร้อมกับบอกผมว่า “ไม่มีใครเย็ดหนูได้นานนักหรอกพี่บางคนแตกเร็วกว่านี้ก็มี” ก็แหงละ ลีลาระดับนี้ แต่เธอบอกผมอีกว่าคนเดียวที่ทำเธอได้นานจนเธอแสบหีละไม่เสร็จสะทีก็คือเอก ตายห่าละนี่ผมทิ้งแฟนไว้กับเอกจะเป็นไรมั้ยวะนี่ยผมคิดในใจ เก่งขนาดอ้อยังยอมยกให้เอก แล้วใส ๆ แบบน้องหนูแฟนผมนี่จะรับเอกไหวเหรอ อ้อเหมือนรู้ใจผมกระซิบข้างหูผมเบา ๆ ทั้ง ๆ ที่หียังตอดควยตุบ ๆ ว่า “ไม่ต้องห่วงนะ หนูรับรองถ้าเอกเป็นคนสอน แฟนพี่จะเก่งกว่ากะหรี่สะอีก หนูรู้พี่ชอบแบบนั้น” แล้วอ้อก็เล่าต่อว่าจริง ๆ แล้วอ้อเป็นพวกโคโยตี้กะเด็กดริ้งค์ในร้านคาราโอเกะ ส่วนเอกเป็นคนคุมร้านแนว ๆ นี้หลาย ๆ ร้าน ที่จะถูกส่งเวียนไปตามร้านเรื่อย ๆ อ้อเองก็ได้เอกนี่แหละเป็นคนสอนให้เก่งได้ขนาดนี้


       “เดี๋ยวอ้อโชว์ให้ดูว่าแฟนพี่จะเป็นได้ขนาดไหน” พอผมได้ยินนี่ควยกระตุกงึกงักเลยทั้ง ๆ ที่เพิ่งแตกไป คราวนี้อ้อผลักผมออกมานั่งพร้อมกับฟุบหน้าลงเข้าดูดแท่งผมให้มันแข็งขึ้นเต็มที่ ลีลาลิ้นและแรงดูดที่ตวัดไปทั่วหัวหยักเสียวมากจนผมต้องกระดกเอวตามจังหวะของเธอ อ้อโหย่งตัวขึ้น เอาร่องหีจ่อแก่นควยผมอีกครั้ง น้ำเงี่ยนขาวขุ่นของผมไหลออกจากปากหีบานไร้ขนของอ้อมาชโลมหัวควยของผมเองจนทั่ว


อ้อหย่อนสะโพกลง ร่องหีร้อนฉ่าอ้าอมควยผมอีกครั้งจนกลีบแคมบวมตุ่ย เต้านมกลมเปาะแกว่งเด้งไปมาอยู่ตรงหน้าผมตามจังหวะการเด้งเอวของอ้อจนผมต้องไล่งับและดูดดุนตามเต้ากลมอวบของอ้อ


หีอ้อร้อนและร่อนได้แรงมากครับ เม็ดแตดถูไถอยู่กับโคนควยผม หีไร้ขนนี่เย็ดมันจริง ๆ มันลื่นมากเวลาร่องหีถูไปกับโหนกเนื้อที่เต็มไปด้วยขนที่เปียกลู่ของผม ปากอ้อครวญครางหน้าแหงนเริ่ดขึ้นเพดานแบบร่านมาก ๆ ส่วนมือก็กอดคอผมให้ซุกอยู่ตรงเต้าอวบแน่นจนหายใจแทบไม่ออก


ผมเสียวมากครับ เรียกว่าถึงอ้อจะสวยสู้น้องลูกหนูแฟนผมไม่ได้ แต่ลีลานี่กินขาดแฟนผมไม่ได้ครึ่งเลย แถมหีเองก็ร้อนแล้วก็ตอดควยผมได้แรงกว่ามาก ชนิดที่ว่าไม่น่าเชื่อเลยว่าหีบาน ๆ แบบร่านควยของอ้อจะฟิตดูดตอดลำควยได้ขนาดนี้


อ้อร่อนเอวบดหีควงเข้ากระแทกดูดกลืนแก่นเนื้อของผมสักพักก็บดหีเข้าหาควยผมแน่นและเกร็งกระตุกเบา ๆ ไปอีกครั้งหนึ่งพร้อมกับเสียงครวญครางสูดปากเร่า ๆ สะบัดหน้าไปมา แอ่นอกแนบหน้าผมแน่นขึ้นไปอีก


 


อ้อทั้งร่อนทั้งส่ายผมชนิดผมไม่ต้องทำอะไร ดูอ้อทุ่มสุดแรงร่านจนทำเอาผมอิจฉาเอกเลยที่มีแฟนทำให้ทุกอย่างและรับได้ทุกแนวแบบนี้ แถมยังหื่นชนิดพอผมเสร็จอ้อก็จะสลับมาดูดเลียจนผมแข็งเกร็งขึ้นมาอีก เรียกได้ว่ากว่าผมจะรู้ตัวว่าทิ้งน้องหนูไว้คนเดียวนี่ก็ตอนที่อ้ออิ่มกับรสกามจนยอมทิ้งตัวลงไปนอนอยู่ข้าง ๆ ผมนั่นแหละครับ แต่ก็ยังไม่วายจับไอ้จ้อนผมเล่นไปมาอีกซักพักกว่าจะยอมหลับลงไปได้ ผมหยิบมือถือขึ้นมาดูเวลาตี 3 กว่าแล้ว ตายห่า!!! ตั้ง4ชั่วโมง แฟนผมจะเป็นไงบ้างเนี่ย กะว่าจะรีบๆเอาให้เสร็จ แต่อ้อนี่ลีลาดีสุดๆ จนผมลืมเวลาไปเลย ผมเลยปล่อยอ้อให้นอนอยู่ที่เตียง รีบกลับห้องผม ก่อนเข้าห้องผมแอบคิดว่าถ้าให้เอกมันฝึกแฟนผมให้เก่งแบบอ้อก็น่าจะดีเหมือนกัน

เม้นหน่อยน้าาา กำลังหาไอเดียครับ รอบหน้าจะหารูปมาลงให้นะะะ

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ locklock leck

 • Junior Member
 • ***
 • 459
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-II (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 16, 2018, 08:15:48 pm »
แต่ยาวดีและเก่งมากเลยครับ จะติดตามตอนต่อไปนะครับ

ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 16, 2018, 09:08:00 pm โดย kaithai »

*

popeye

Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-II (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 16, 2018, 08:22:53 pm »
เรื่องราวน่าสนใจ ท่าทางจะเสียวๆ มาก

*

witt09

Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-II (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 16, 2018, 08:29:53 pm »
โดนเอกสอนจนชำนาญแล้วละครับ😁😁😁

Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-II (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 16, 2018, 08:40:08 pm »
สงสัยงานนี้คุณหนูติดใจเอกแน่เลย

*

ออฟไลน์ krombatt KwangKii

 • Full Member
 • **
 • 97
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-II (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 16, 2018, 08:49:09 pm »
ติดตามเลยครับ อยากให้เเบบร่วมวงในห้องเดียวกันเลย

*

ออฟไลน์ Boomm

 • Junior Member
 • ***
 • 333
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-II (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 16, 2018, 09:20:42 pm »
แลกคู่อันตรายย

Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-II (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 16, 2018, 09:32:30 pm »
บอยจะเสียแฟนให้เอกมั้ย

*

ออฟไลน์ adisakman

 • Full Member
 • **
 • 51
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-II (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 16, 2018, 10:03:04 pm »
เรื่องนี้เคยอ่านแต่หาตอนจบไม่ได้ มาดัดแปลงต่อนี่เยี่ยมเลยครับ

*

ออฟไลน์ SAIVIA

 • Full Member
 • **
 • 243
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-II (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 16, 2018, 10:04:20 pm »
เขียนได้ดีมากเลยครับ อ่านแล้วมีอารมณ์มากๆ  ::Bloody::

*

ออฟไลน์ mafioso

 • Junior Member
 • ***
 • 315
 • 154
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-II (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 16, 2018, 10:14:36 pm »
สุดยอดมากครับ เห็นภาพสุดได้ น้องหนูบานแน่ๆ

*

ออฟไลน์ animaru17

 • Senior Member
 • ****
 • 634
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-II (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 16, 2018, 10:27:36 pm »
สบายแล้วคุณหนู เละแน่ๆ

*

ออฟไลน์ ones26421

 • Gold Member
 • *****
 • 1224
 • 212
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-II (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 16, 2018, 10:38:00 pm »
อ่านแล้วเงี่ยนตามมากๆครับ

*

ออฟไลน์ Athiphat T. Patsri

 • Full Member
 • **
 • 106
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-II (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ธันวาคม 16, 2018, 10:46:28 pm »
 ::Oops::บานแน่ๆน้องลูกหนู55

*

ออฟไลน์ chatchawan rungthiwa

 • Full Member
 • **
 • 148
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-II (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ธันวาคม 16, 2018, 10:54:07 pm »
เกมพลิกไปมา สนุก น่าติดตาม​มาก จะเกิดอะ​ไร​ขึ้น​ใน​ห้องนั้น

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ