พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-3 (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)

พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-3 (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)

 • 310 ตอบ
 • 18186 อ่าน
*

ออฟไลน์ ilovecookie

 • Tiny Member
 • *
 • 32
 • 87
  • ดูรายละเอียด


อยากถามเพื่อนๆ ว่ามีที่ไหนให้ผมเที่ยวบ้างงง

อยากตีกะหรี่แบบยืนข้างถนนดูบ้างครับจะเอาข้อมูลมาเขียนงาน

ถ้าเป็นไปได้ขอแบบที่มีตั้งแต่กลางวันครับ กลางคืนไม่สะดวก
 

       พอผมกลับเข้ามาในห้องของผมนี่แทบช็อคคาประตู เพราะประตูห้องของผมที่ปล่อยน้องลูกหนูกับนายเอกนั้นเปิดค้างทิ้งไว้ แถมยังมีเสียงผู้ชายเต็มไปหมดอีก พอมองดูดี ๆ อ่าวนี่มันบ๋อยโรงแรมทั้งนั้นเลย นับได้ราว ๆ 4-5 คน มีไอคนที่เคยคุยกับผมตอนตามหานายเอกด้วย มันหันมาเห็นผมพอดีทำหน้าตกใจนิดนึง แต่พอเห็นผมยืนเป้าตุงไม่ว่าอะไรมันก็ยิ้มออก ก่อนจะเรียกผมเข้าไปกลางวงแล้วพูดดัง ๆ บอกเพื่อน ๆ มันว่า เฮ้ย เปิดทางให้พี่เค้าดูความก้าวหน้าหน่อย พอผมเดินตามไปตรงกลางวงก็ค่อยยังชั่วหน่อย บ๋อยทุกคนยังใส่เสื้อผ้าครบแต่เป้าตุงกันทุกคนเลย แต่ก็มีบางคนควักควยออกมาชักว่าวอยู่ 2-3 คน ตรงกลางห้องน้องลูกหนูกำลังยืนแก้ผ้ามีแค่ผ้าปิดตาอวดหุ่นสวยกะหัวนมสีชมพูเต้นบิดไปบิดมาแบบอาย ๆ อยู่ เนื้อตัวเปียกปอนไปหมด เพราะทั้งเหงื่อทั้งน้ำลายจากบออกเรียกน้ำลายที่คาปากอยู่ ไม่รู้ว่าน้องลูกหนูรู้มั้ยว่าผมกลับเข้าห้องมาแล้ว เพราะมีแค่เสียงอู้อี้ ๆ ออกจากปาก ข้าง ๆ กันตรงเตียงมีนายเอกนั่งแก้ผ้าควยชี้เด่อยู่แบบไม่อายพวกบ๋อยเลย มันจูงโซที่ล่ามคอน้องลูกหนูไว้คอยกระตุกให้เต้นโยกเป็นจังหวะตามเสียงเพลงจากทีวี


       นายเอกหันมายิ้มให้ผมพร้อมกับกระตุกโซ่ที่คอน้องลูกหนู แล้วบอก เอ้าผัวมาแล้ว โชว์ฝีมือเต้นยั่ว ๆ มันหน่อยซิ พอน้องหนูรู้ว่าผมเข้ามาเค้าก็ยิ่งเต้นหนีบ ๆ อาย ๆ ยิ่งกว่าเดิม พร้อมกับเสียงอู้อี้ ๆ ออกจากปากเหมือนจะพยายามพูดอะไรสักอย่าง แต่อย่างว่าบอลเรียกน้ำลายมันคาปากอยู่การพยายามพูดเลยยิ่งทำให้น้ำลายยิ่งไหลออกมาเปรอะเนื้อตัวชุ่มจนเป็นมันไปหมดดูเซ็กซี่มาก แต่ก็ยังเต้นหนีบ ๆ อยู่ดี จนนายเอกทนไม่ไหวลุกเดินไปที่แฟนผม มองหน้าสักพัก จู่ๆก็เอามือขย้ำที่นม แฟนผมสะดุ้งเลยแล้วเอามือบิดหัวนมสั่งให้เต้นดีๆ แล้วตะคอกใส่หน้าแฟนผมบอกว่า จะอายทำไมวะเมื่อกี้ไอ้พวกนี้ก็เห็นหีมึงกันหมดทุกคนแล้ว ร่าน ๆ แบบมึงไม่น่าอายนะอีกะหรี่เอ้ย ทีเมื่อกี้ก่อนผัวมึงมามึงยังทำได้ทำแบบเมื่อกี้ให้ผัวมึงดูหน่อย แล้วมันก็กลับไปนั่งที่เตียงต่อพร้อมกับสัมทับต่อว่ามึงต้องเต้นแหกหีโชว์ไอ้พวกนี้ให้ครบทุกคน ต้องแอ่นหีให้ติดหน้าพวกมันทุกคนเลยนะอีดอก  ผมได้ยินแล้วหูอื้อเลย


       รอบนี้เธอเต้นได้ใจมาก ส่ายร่อนไม่หยุด โยก แหกสุดๆหมดภาพคุณหนูที่แสนเรียบร้อยเมื่อก่อนเลย เอกมันจับจุดแฟนผมได้ก่อนผมอีก ดูท่าเธอจะชอบอะไรแบบนี้จริงๆ เธอเต้นโยกราวๆ15นาทีได้ จนเหงื่อท่วมตัวเลย ไอ้พวกบ๋อยเป่าปากกันไม่หยุดเลย บอกเก่งมากน้อง  อย่างนี้มาเป็นกระหรี่จริงๆเลยมั๊ยประจำม่านรูดนี้ พวกมันจะแนะนำแขกให้ เห็นน้องชอบแนวๆนี้จะหาแขกแบบพิเศษให้หายาก แบบน้องนี่สวยๆแต่ชอบแบบเถื่อนๆแบบมึงหน่ะ


       เอกหันมามองหน้าผมยิ้มนิดๆเหมือนจะเล่นด้วยแบบพวกบ๋อย. เดินไปหาแฟนผม จับหัวแฟนผมตะคอกใส่ว่ากูลืมไปว่ามึงเป็นกระหรี่ เมื่อกี้กูเอามึงยังไม่ได้จ่ายเงินเลยว่าแล้วเอกมันก็ควักเงินออกมา5ร้อย เสียบที่หีแฟนผมจนแฟนผมสะดุ้งบอกเจ็บค่ะ ไอ้เอกจับหัวนมบิดอีก ตะคอกว่าจะเจ็บห่าอะไรอีก กูจ่ายเงินแล้วต้องขอบคุณสิ อยากเป็นกระหรี่จริงๆใช่มั๊ยกูรู้นะ หน้าตาอย่างมึงมันอ้อนควยมาก


       คืนนี้มึงได้เป็นกระหรี่จริงๆแน่ กูเอาเอง ผัวมึงไม่ว่าหรอกมันชอบ ร่าน ๆ แบบมึง แถมเองก็ชอบอยู่แล้วกูรู้ ยืนฟังเฉยๆนี่แสดงว่าอยากมากล่ะสิอีดอก แฟนผมหน้าแดงดูเหมือนจะเริ่มอายๆ ผมถึงกับอึ้งนี่แสดงว่าน้องลูกหนูชอบแบบนี้จริงๆ หรือนี่


       จากนั้นนายเอกก็กระตุกสายโซ่ที่ล่ามคอน้องลูกหนูให้เดินตามมันไปที่โซฟา ผมแทบไม่เชื่อสายตาตัวเองอีกแล้ว น้องลูกหนูเด็กสาวเรียบร้อยราวผ้าพับไว้มาจากครอบครัวที่ดีมีหน้ามีตาของผมจะยอมเดินตามนายเอกไปง่าย ๆ เหมือนลูกหมาเชื่อง ๆ แถมยังลงไปนั่งอยู่ข้าง ๆ นายเอกที่โซฟาซะสนิทแนบชิดให้นายเอกจับนอนหงายยกขาทั้ง 2ข้างขึ้นชี้ฟ้าเลย


       พอจับน้องลูกหนูแหกขาออก เนินหอยอวบอูมของแฟนผมที่นูนเด่น มีเส้นไหมตรงปกคลุมบาง ๆ ก็เผยอออก เผยให้เห็นกลีบเนื้อที่อ้าออกเล็กน้อยทั้ง ๆ ที่ตอนมาถึงโรงแรมนี่มันยังปิดสนิทอยู่เลย สงสัยโดนนายเอกจัดหนักตอนผมไปเอากับอ้ออยู่แน่ ๆ แต่สิ่งที่เด่นชัดที่สุดคือปากร่องของน้องลูกหนูมันเยิ้มแล้วก็มันวาวมาก เต็มไปด้วยสัญลักษณ์แสดงความเงี่ยนของแฟนผม พวกบ๋อยร้องอู้อ้ากันทุกคน ถึงตอนนี้บ๋อยทั้ง 6 คนเอาควยออกมาสาวกันหมดแล้ว คงทนเงี่ยนไม่ไหว อยู่ดี ๆ มีเด็กสาวมหาลัยปี 1 ขาว ๆ เนียน ๆ มานอนแบให้ดูถึงที่ขนาดนี้


       ตอนนั้นผมคิดในใจ เอาไงดีวะ นี่นายเอกจะให้พวกนี้รุมโทรมแฟนกูรึเปล่า ใจนึงก็กลัว แต่อีกใจก็เงี่ยน คิดไปคิดมา เออเลยเถิดมาขนาดนี้แล้ว ถ้าจะรุมโทรมจริงคงโดนไปแล้วล่ะตอนผมไปเย็ดกับอ้อตั้งหลายชั่วโมงเมื่อกี้ แถมนี่ยังไม่เห็นลูกหนูแฟนผมจะโวยวายอะไรสักแอะ เลยตามเลยละกัน


       นายเอกเหมือนรู้ใจ มันรีบหันไปบอกพวกบ๋อยว่า เงี่ยนกันแล้วเหรอวะ แต่กูยังไม่ให้พวกมึงเอาอีนี่หรอก ยังฟิตอยู่รอกูเย็ดให้หีบานก่อน สักเดือนนะจะเอามาให้พวกมึงรุม วันนี้กูให้แค่ภายนอก อยากทำอะไรก็ได้แต่ห้ามสอดใส่

       ผมเริ่มกลัวแล้วเดี๋ยวจะถลำลึกอยากหยุด แต่แฟนผมเหมือนมีอารมณ์มาก ดูท่าจะชอบอะไรแบบนี้มากๆ โดยเฉพาะพอพวกบ๋อยเข้าไปทั้งคลึงทั้งดูดทั้งเลีย มือเปะปะไปทั่วเนื้อนุ่ม ๆ เนียน ๆ ของแฟนผมเนี่ย แฟนผมดูจะชอบเป็นพิเศษ แอ่นเต้านมขนาดพอเหมาะให้พวกบ๋อยดูดเลียคนละข้าง หีนี่ไม่ต้องพูดถึง นายบ๋อยคนที่เคยคุยกับผมกำลังทั้งแหย่ทั้งเลียจนเนินเนื้อชุ่มไปหมด ท่าทางตอนนั้นน้องลูกหนูจะสติเตลิดกู่ไม่กลับอย่างที่ผมไม่เคยเห็นมาก่อนเลย


       ไม่คิดจริง ๆ ว่าแฟนผมที่เรียบร้อยใส ๆ เป็นลูกทูตจะร่านเตลิดไปกับกามารมณ์ที่เข้ามาปรนเปรอโดยชายที่ต่ำชั้นกว่าได้ขนาดนี้ ดูตัวอ่อนแดะไปแดะมารับทั้งบนทั้งล่างเลยยังกับขี้ผึ้งลนไฟ โดนจัดท่าไหน ๆ ก็ตัวอ่อนไปหมด โดนเอามือไปจับควยก็จับคาไว้ยังไม่ค่อยชักเท่าไหร่ แต่ก็ยังหันหน้าหลบ ๆ ดูอาย ๆ อยู่เหมือนกัน


       ตอนนั้นนายเอกถอยตัวออกมาถ่ายรูปแฟนผมไว้ทุกมุมทุกท่า ถ่ายไปสักพักก็เดินเข้าไปถอดบอลเรียกน้ำลายออก แล้วเอาควยมันจ่อเข้าไปแทนที่ แรก ๆ แฟนผมก็ปิดปากเบือนหน้าหนี แต่พอรู้ว่าเป็นควยนายเอกก็เริ่มเผยอปากรับแบบอาย ๆ คงเพราะถ้าเป็นของนายเอกแฟนผมคงดูดมาทั้งคืนจนคุ้นแล้วละมั้ง

       พอสักพักการดูดควยนายเอกก็เริ่มเปลี่ยนไป คงเพราะน้องลูกหนูเสียวจนสติเตลิดเปิดเปิงแล้วละมั้งโดนจู่โจมทั้งบนทั้งล่างขนาดนี้ เล่นเอานายเอกเด้าเอวครางอู้ออกมาเลย ตอนนี้นายเอกเลยเปิดผ้าปิดตาแฟนผมออกมันคำรามกูขอดูหน้ามึงชัดๆหน่อย เมื่อกี้เอาด้านหลังเลยไม่เห็นหน้ามือมันก็ขย้ำ สลับกับตีไปที่นมจนแดงทั้ง2ข้าง


       ส่วนแฟนผมพอได้ยินงี้แทนที่จะอายกลับทำตาเยิ้มใส่นายเอก แถมยังยิ้มสู้กล้องนายเอกอวดเขี้ยวน่ารักอีก ทั้ง ๆ ที่มีผู้ชายจากไหนไม่รู้มารุมดูดรุมจับทั้งตัวขนาดนี้ สักพักนึงน้องลูกหนูก็กระตุกตัวยึก ๆ ร้องอึ๊ยหลับตาปี๋เสร็จไปอีกทีนึง ไม่รู้ฝีมือใครมันมั่วไปหมด
 
       พอได้ที่แล้วนายเอกก็วางกล้องบอกให้ทุกคนถอยไป แล้วนายเอกก็แทรกเข้าตรงหว่างขาของน้องลูกหนู มันจับแฟนผมนอนยกขา 2 ข้างชี้ฟ้าเอามือดึงเงินที่เสียบที่หีแฟนผมออกแล้วโยนทิ้ง เห็นเป็นแบ็งค์ 500 มันเลื่อม ก่อนจะเอาควยถูไปถูมาที่ปากร่องแฟนผม สลับกับตีไปที่เนินเนื้อกระตุ้นต่อมเสียวไม่เอาสักทีเหมือนแกล้งยั่ว

       แฟนผมก็ได้แต่แดะเอวไปมาทำตาเยิ้มสูดปากจนทนไม่ไหวบอกให้เอาสักที นายเอกก็แกล้งทำเป็นไม่รู้ว่าเอาอะไร จะให้แฟนผมเป็นฝ่ายขอร้องให้มันเย็ดให้ได้แต่แฟนผมไม่ยอมพูดจนสุดท้ายแฟนผมเลยแดะเอวขึ้นแล้วเอามือกดตูดนายเอกดันสะโพกเข้าหาหนอกเนื้อของเธอตอนนายเอกไม่ทันตั้งตัว

       ดูแล้วควยยักษ์นายเอกเข้าไม่ยากเท่าไหร่คงเพราะร่องแฟนผมตอนนั้นน้ำเยิ้มมาก ๆ แล้วแถมยังได้กันมาจนคุ้นขนาดกันทั้งคืนแล้วด้วย
       

       ควยนายเอกไหลพรืดเข้าไปจนสุด มันกดโหนกแช่ไว้บดแน่นไปกับโหนกอูมของแฟนผม ทั้งสองคนสูดปากกันแบบเสียวสุด ๆ นายเอกบดโม่เอวไปมาให้ควยชินกับหีเป็นวงกลม ส่วนแฟนผมเองก็แดะเอวสู้จนทั้งคู่แทบเป็นเนื้อเดียวกัน


       สักพักหนึ่งนายเอกก็ถอนควยออกช้า ๆ ส่วนลูกหนูก็แดะเอวตามเหมือนเสียดายไม่อยากแยกจากควยนายเอก พอเอวแฟนผมลอยขึ้นจากโซฟามันก็กระแทกกลับลงมาอย่างแรงจนแฟนผมร้องอู้ มันทำซ้ำไปมาช้า ๆ เห็นร่องหีแฟนผมอ้าออกคาบควยยักษ์ของนายเอกแล้วมันรู้สึกแปลก ๆ ทั้งเสียวทั้งหึงปน ๆ กัน


        


       ส่วนนายเอกก็แช่ควยคาไว้จนมันอ่อนหลุดออกมาเองเสียงดังพล็อกจนแฟนผมหันหน้าไปดูเหมือนเสียดาย นายเอกลุกเดินมาตบไหล่ผมบอก “เยี่ยมมากเมียมึง” ก่อนจะหันไปหาพวกบ๋อย คืนนี้พอแล้วกูอนุญาตแค่นี้  กูยังไม่ให้พวกมึงเอาอีนี่หรอก ยังฟิตอยู่ให้กู้เย็ดแม่งให้หีบานก่อนกูจะพามาให้พวกมึงรุม รอสักเดือนนะ ก่อนกลับกูให้อีกคนละน้ำมาชักว่าวใส่หน้าอีนี่ได้


       มันพูดพร้อมกับหันไปหาแฟนผมบอกอมให้พวกมันแล้วเลียให้สะอาดด้วยนะ ฝึกไว้จะได้เก่งๆ ลูกค้าตรึมแน่มึง ไอ้เอกมันเดินไปหยิบโทรศัพท์ถ่ายรูป ตอนโม้กให้พวกบ๋อยหลายรูปผมจะห้ามก็ดูเหมือนไม่มีประโยชน์ผมเห็นน้องลูกหนูเหมือนจะโพสต์ท่าให้มันถ่ายด้วย  พอพวกบ๋อยแตกครบหน้าแฟนผมเละไปด้วยน้ำควย มันก็ถ่ายรูปจนหมดทุกคน  มันบอกแฟนผมให้มาหามันอีกทีอาทิตย์หน้าที่เดิม แล้วหันมาบอกผม มึงไม่ต้องมาก็ได้เดี๋ยวกูดูแลเอง  กูให้พัก1อาทิตย์ เพราะเดี๋ยวกว่าจะพ้นคืนนี้เมียมึงเก่งแน่กูเอาจนต้องคลานกลับบ้านเลยแหละ


       ต่อจากนั้นพอพวกบ๋อยกลับห้องไปหมดแล้วนายเอกก็จับลูกหนูเย็ดพลิกคว่ำพลิกหงายไปเรื่อย ๆ แฟนผมเองก็ตัวอ่อนยอมเล่นท่ากับมันไปซะหมด แถมยังครางอู้อ้าไม่เกรงใจผมที่นั่งดูอยู่นี่เลย ตอนนั้นน้องลูกหนูเหมือนคนไม่ได้สติเหมือนเงี่ยนจนสติกกระเจิดกระเจิงไปหมดแล้ว ไม่รู้นายเอกมันทำได้ยังไง


       ผมดูจนเงี่ยนอยากไปร่วมวงด้วยก็โดรมันไม่ให้ผมเข้าไปมีอะไรกับแฟนผมเองด้วย มันบอกคืนนี้แลกกันแล้ว ถ้าอยากก็ไปเอาอ้อมันยกให้คืนนึง ตอนนั้นผมเงี่ยนสุด ๆ เลยบอกตกลงมันไปแต่มีข้อแม้ต้องทำให้แฟนผมเก่งเหมือนอ้อให้ได้ นายเอกหัวเราะไปตะบันหีเมียผมไปแล้วบอกเรื่องลีลาฝึกกันไม่ยาก แต่เรื่องความร่านสงสัยเมียผมจะชนะอ้อได้ง่าย ๆ แน่


       พอผมได้ฟังยังงั้นนี่เงี่ยนเลยเลยยอมกลับไปหาอ้ออีกที ปล่อยให้แฟนผมโดนนายเอกตะบันสอนงานกันล่วงหน้าไปก่อน ส่วนผมก็ไปลักหลับอ้อที่ห้องข้าง ๆ กัน รอบนี้ผมตะบันแรงมากจนอ้อตื่นมาครางเสียวไปด้วย อาจจะเพราะทั้งความเสียว ความหึง ความโกรธที่มีต่อนายเอกมั้งผมเลยเอามาลงที่อ้อจนหมดแม็กส์ไปอีกสองน้ำ จนฟ้าเริ่มสาง
       พอน้ำแตกหลาย ๆ รอบความเงี่ยนเริ่มลดลงก็เริ่มเป็นห่วงแฟนตัวเองขึ้นมาเลยรีบกลับไปห้องตัวเองที่แฟนผมใช้เป็นรังรักกับนายเอกชายแปลกหน้า


       พอเข้ามาก็เห็นแค่เอก นั่งสูบบุหรี่อยู่ที่โซฟา พวกบ๋อยกลับไปแล้ว ผมรีบเดินไปหาแฟน นอนอ้าขาหมดสภาพคุณหนูไปเลย ท่าจะหลับคาควยแน่ๆ เห็นน้ำเต็มร่องไหลเต็มหน้าขาไปหมด หน้าตา ผมเพ้ามีแต่คราบน้ำควยทั้งที่เปียกและแห้งแล้ว นอนสลบอยู่ ผมพูดไม่ออก เอกเข้ามาหาผม บอก ผมให้แฟนพี่พักซัก อาทิตย์ วันศุกร์หน้าให้มาเจอตอนเย็น มันบอก จะให้แฟนผมเริ่มงานได้ ผมรีบตอบปฏิเสธ กูไม่ได้อยากให้เมียกูเป็นกระหรี่นะโว๊ย  มันบอกแฟนพี่ฟื้นแล้วลองถามดูแล้วกัน ว่าอยากทำมั๊ย พร้อมกับยิ้มให้ผม ดูแฟนพี่มีความสุขมาก  ผมบอกให้นะ ผู้หญิงธรรมดาน่ะ ทำแบบที่แฟนพี่เป็นไม่ได้หรอก สู้ทุกควยรับได้ทุกท่าทุกรู ผมตกใจถาม มึงเอาตูดด้วยเหรอ มันพยักหน้า ยิ้มแล้วตอบ ฟิตมาก ต้องขยายให้อีกสัก 2-3ครั้ง ก็รับควยใหญ่ๆได้สบายแล้ว  ผมหันไปบอกเอก ยังไงผมก็ไม่ให้แฟนผมทำ ถึงแม้ว่าเธอจะยอม หรือติดใจก็ตาม  เอกยิ้มอีกตอบว่าพี่มีทางเลือกเหรอ ผมมีรูปแฟนพี่โพสต์ท่าสวยๆ ชุดใหญ่เลยนะ ทำท่ามีความสุขด้วย หึ คิดเอานะ หึ.      ผมเริ่มเข่าอ่อน มองไปที่แฟน คิดว่า ยังงี้ไม่ต้องถึงเดือนหรอก หีได้บานจริงๆแน่ ก่อนเอกจะกลับ มันย้ำอาทิตย์หน้า ตรงเวลานะ  ผมยิ้มเจื่อนๆไม่ตอบ รีบพาแฟนกลับบ้านทันที

 


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ya2016

Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-3 (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 18, 2018, 03:54:44 pm »
เก่งเหมือนน้องอ้อแน่ ::Grimace::ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 18, 2018, 04:25:38 pm โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ bangsan

 • Gold Member
 • *****
 • 1058
 • 86
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-3 (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 18, 2018, 04:16:23 pm »
ต่อไปคราวหน้าลูกหนูจะต้องโดนบ๋อยรุมแน่ๆ

*

ออฟไลน์ tomt

 • Full Member
 • **
 • 57
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-3 (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 18, 2018, 04:20:29 pm »
สุดๆๆๆๆ กำลังมันเลย ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ than.ya

 • Junior Member
 • ***
 • 480
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-3 (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 18, 2018, 04:42:02 pm »
นายเอกจัดชุดใหญ่ คุณหนูมีหรือจะเหลือ ::Horror::

*

ออฟไลน์ Victor19

 • Full Member
 • **
 • 134
 • 294
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-3 (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 18, 2018, 04:42:35 pm »
ตาย ๆ ๆ ๆ โดนหลอกให้เอาพิเสนมาแลกกับเกลือ แย่ละ

Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-3 (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 18, 2018, 04:47:42 pm »
คุณหนูจะรอดไหมเนีย

*

ออฟไลน์ au2000

 • Veteran Member
 • ******
 • 1760
 • 190
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-3 (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 18, 2018, 05:04:18 pm »
โดนเอกจนเปลี่ยนไป
ชอบแล้ว ห้ามไม่ได้ ก็มันนี่

*

ออฟไลน์ dryice32

 • Banned!

 • Senior Member
 • ****
 • 784
 • 462
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-3 (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 18, 2018, 05:25:30 pm »
แจ็คพอตเลย

*

kirito.ryu

Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-3 (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 18, 2018, 05:38:21 pm »
คุณหนูไม่น่าเลยยย เสียดายของ

*

ออฟไลน์ Achita Sanitpon

 • Full Member
 • **
 • 174
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-3 (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 18, 2018, 05:59:17 pm »
รับลองว่ายาวแน่ๆ. คงติดใจจนไม่ได้กลับมาอีกเลย

*

ออฟไลน์ nsa060

 • Full Member
 • **
 • 152
 • 205
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-3 (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 18, 2018, 06:03:27 pm »
ลูกหนูจะโดดอะไรอีก ติดใจแล้วสิ

*

ออฟไลน์ Usoop

 • Full Member
 • **
 • 223
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-3 (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 18, 2018, 06:04:14 pm »
ตื่นเต้นเลยตอนหน้า

*

ออฟไลน์ bigmut

 • Senior Member
 • ****
 • 843
 • 262
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-3 (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ธันวาคม 18, 2018, 06:06:43 pm »
ลูกหนูติดใจซะแล้ว ไม่น่าเลย

*

ออฟไลน์ lololololo

 • Junior Member
 • ***
 • 359
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-3 (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ธันวาคม 18, 2018, 06:08:59 pm »
คิดแลกคู่ผิดชีวิตเปลี่ยนเลยนะนี่

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ