จัดหนักสาวพม่า (2)

จัดหนักสาวพม่า (2)

 • 29 ตอบ
 • 27131 อ่าน
*

ออฟไลน์ Serina Hayakawa

 • Full Member
 • **
 • 63
 • 358
  • ดูรายละเอียด
จัดหนักสาวพม่า (2)
« เมื่อ: ธันวาคม 19, 2018, 03:51:56 pm »

หลังจากที่”มิน”แม่บ้านสาวชาวพม่าที่ผมได้เย็ดเป็นประจำนั้น ลาออกกลับไปอยู่บ้านแถมเธอยังตั้งท้องอีก จนเวลาผ่านไป2ปี เธอก็ไม่ได้กลับมาทำอีก แต่ก็มีเหตุให้ผมได้เย็ดกับสาวพม่าอีกคนหนึ่ง เรื่องมีอยู่ว่าผมได้ย้ายมาอยู่อีกแผนกหนึ่งและทำหน้าที่คอยควบคุมเครื่องจักร ผมมีลูกมือเป็นหนุ่มพม่าอยู่คนหนึ่งชื่อโม มีหน้าที่คอยช่วยขนย้ายเครื่องจักร นายโมเป็นคนซื่อๆ พูดไทยได้ ใช้อะไรก็ทำให้หมด มันเพิ่งมาทำงานได้2เดือน ด้วยความขยันและความซื่อของมันผมจึงคอยช่วยเหลือ ไม่ว่าจะเป็นการหาโอทีให้ทำเพื่อที่จะให้มันมีรายได้เพิ่มเพราะมันทำงานคนเดียวแถมยังต้องเลี้ยงลูกที่ยังเล็กกับเมียอีก เมียของนายโมชื่อ”พิว”เพิ่งจะคลอดลูกได้4เดือน เลยยังทำงานไม่ได้เพราะต้องเลี้ยงลูก ภาระเลยต้องไปอยู่ที่นายโมที่ต้องทำงานคนเดียว

ผมมักจะแวะไปหานายโมที่ห้องพักเป็นประจำเพื่อจะตามไปทำงาน ผมจึงค่อนข้างจะสนิทกับครอบครัวของมัน และด้วยความที่ลูกมันยังเล็กแถมยังน่าเอ็นดู ผมก็มักจะเล่นกับลูกของมันเป็นประจำโดยที่มีเมียของมันนั่งดูด้วย จะว่าไปแล้วเมียของนายโมก็จัดว่าเป็นสาวพม่าหน้าตาดีคนหนึ่ง ผิวขาวดูมีน้ำมีนวล ต่างจากนายโมที่หน้าตาไม่ค่อยดีเท่าไรแถมตัวค่อนข้างดำไม่ค่อยสมกันเท่าไร คงจะเป็นเพราะนายโมมันเป็นคนดี ขยันและซื่อๆคนหนึ่ง เลยทำให้น้องพิวเมียของมันชอบก็ได้

จะว่าไปแล้วอายุของนายโมกับเมียของมันก็ห่างกันพอได้ นายโมอายุ35ปี ส่วนเมียของมันอายุแค่23ปี หนุ่มพม่าหลายๆคนมักจะอิจฉานายโมที่มีเมียสวยรวมทั้งตัวผมก็อิจฉามันเหมือนกัน ไม่รู้ว่ามันทำคุณไสยใส่น้องพิวหรือป่าว เลยทำให้มากินอยู่กับมันจนมีลูกด้วยกัน 555 และจะว่าไปเมียมันถึงจะเพิ่งคลอดลูกได้ไม่นาน แต่หุ่นนี่อวบอัดใช้ได้ โดยเฉพาะนมของเมียมันค่อนข้างใหญ่เพราะยังเป็นแม่ลูกอ่อน บางครั้งผมไปหานายโมที่ห้องพัก น้องพิวเมียของมันก็อยู่เลี้ยงลูกใส่เสื้อยืดกับนุ่งผ้าถุงแต่ดันไม่ใส่ยกทรงจนเห็นเป็นรูปทรงเต้านมพร้อมกับจุกนมที่ดันอยู่ในเสื้อ ผมนี่ตาลุกไม่พอ ควยยังลุกขึ้นมาอีก

ระหว่างที่ผมเล่นกับลูกของมัน และนายโมไปทำกับข้าวในครัว เมียของนายโมก็เข้ามาเล่นกับลูกด้วย บางครั้งก็เอานมมาถูโดนแขนผมพร้อมกับส่งสายตาและยิ้มหวานๆให้ผม จะว่าไปก็เหมือนจะให้ท่า ช่วงแรกผมก็ไม่ค่อยได้คิดอะไรเพราะผมกับนายโม ผัวของเธอค่อนข้างสนิทกัน แต่พอมีบ่อยๆครั้ง ผมก็แอบคิดเหมือนกัน คนนะไม่ใช่พระอิฐพระปูนที่จะทนได้ บางครั้งผมก็เก็บเอามาคิดมาฝันพร้อมกับชักว่าวช่วยตัวเองไปด้วย

ช่วงพักหลังๆผมสังเกตุได้เลยว่าเมียนายโมเริ่มแต่งเนื้อแต่งตัว ไม่ปล่อยเนื้อปล่อยตัวเหมือนเมื่อก่อน ยิ่งเวลาผมไปเล่นกับลูกนายโมที่ห้องพัก น้องพิวก็จะแต่งตัวซะสวยเช้งพร้อมกับทาแป้งทานะคาบางๆ ช่วงที่นายโมเผลอ และผมเห็นเธอกำลังเล่นอยู่กับลูก ผมเลยแกล้งจับมือเธอ น้องพิวถึงกับหน้าแดง ผมส่งยิ้มให้พร้อมกับลูบมือเธอเบาๆ ส่วนเธอก็ได้แต่ยิ้ม ผมมั่นใจแล้วว่าเธอเริ่มมีใจให้ผมบ้างแล้ว ถึงเธอจะมีลูกมีผัวแต่ก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะก่อนหน้านี้ก็เคยเอากับมิน สาวพม่าคนก่อนหน้านี้ เธอก็มีผัวเหมือนกัน ผมพยายามแต๊ะอั๋งเธอในช่วงที่นายโมมันเผลอแต่ก็ไม่ได้มีอะไรเลยไปกว่านี้เพราะมันยังไม่ได้เวลา

มีอยู่วันหนึ่งผมมาตามนายโมไปทำโอทีเหมือนที่เคยมาตาม นายโมขออาบน้ำก่อน และในช่วงที่ผมรอนายโมอยู่นั้น ผมก็เหลือบไปเห็นเมียนายโมกำลังถกเสื้อให้นมลูก นมของเธอใหญ่มากๆ หัวนมของเธอออกสีน้ำตาลขนาดเท่านิ้วก้อย ผมมองดูเธอในนมลูกโดยไม่หันไปทางอื่นเลย ส่วนเมียนายโมพอเห็นผมมองเธอให้นมลูก เธอก็ยิ้มและพยักหน้าเหมือนจะให้ผมเข้าไปหา ผมมองดูว่านายโมออกมาจากห้องน้ำหรือยัง ปรากฏว่ายังไม่ออกมา ผมเลยเดินไปหาเธอและนั่งอยู่ใกล้ๆจนเห็นเต้านมของเธอชัดเจนขึ้น ผมมองดูลูกของเธอที่กำลังดูดนม มันได้อารมณ์มากๆ ผมบอกว่าเธอว่า”เวลาลูกกินนมดูน่ารักดี” พร้อมกับขยับไปที่ซอกคอเธอและทำเป็นสูดดม เธอเริ่มมีอาการจักกะจี้ คราวนี้ผมเลยแกล้งเอามือจับที่นมเธออีกข้าง เธอสะดุ้งพร้อมกับพูดเบาๆว่า”เดี๋ยวผัวหนูก็เปิดมาเห็นหรอก” ผมเอามือจุ๊ปากพร้อมกับบอกว่า”มันยังไม่ออกมาหรอก เดี๋ยวพี่ช่วยดู”

ว่าแล้วผมก็เอามือขยำนมข้างที่ลูกเธอไม่ได้ดูด นมของเธอมันช่างใหญ่เต็มไม้เต็มมือมากๆ ผมคลึงมันไปมาพร้อมกับเอามือบีบที่หัวนม น้ำนมของเธอพุ่งไหลออกมาทันที ผมบีบอย่างสนุกมือพร้อมกับน้ำนมที่ไหลออกมาไม่ขาดสาย ผมกระซิบที่ข้างหูเธอและบอกว่า”ขอดูดข้างนี้นะ” เธอไม่พูดอะไรและก็พยักหน้า ผมจัดการดูดทันที รสชาติมันออกคาวนิดๆแต่ก็อร่อยไปอักแบบ ผมกับลูกของเธอช่วยกันดูดคนละข้างจนเธอเริ่มครางเบาๆออกมา ผมทั้งดูดทั้งเลียอย่างเอร็ดอร่อย จนผมได้ยินเสียงเปิดประตูห้องน้ำ ผมรีบผละออกจากเต้านมของเมียนายโมและรีบออกมานั่งที่เดิมทันที ส่วนเธอก็รีบถกเสื้อลงพร้อมกับเปลี่ยนเป็นอุ้มลูกแทน ผมกับน้องพิวทำเป็นเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น จนนายโมแต่งตัวเสร็จ ผมก็เลยพานายโมไปโรงงานทันที

ระหว่างที่ผมขับรถพานายโมไปทำงานอยู่นั้นก็นึกถึงตอนที่ได้ดูดนมเมียนายโม นึกไปควยก็แข็งขึ้นมาอีกพร้อมกับคิดในใจว่าต้องหาโอกาสเย็ดให้ได้ และช่วงเวลาทำงานผมก็จะชวนนายโมคุยตลอด และส่วนใหญ่ก็จะคุยเรื่องทะลึ่งๆกัน ผมถามมันไปว่า”ทำงานหามรุ่งหามค่ำอย่างนี้ ได้เย็ดเมียบ้างป่าววะ” นายโมได้แต่หัวเราะและบอกผมว่าเลิกงานก็หมดแรงแล้ว หลับอย่างเดียว นานๆถึงจะได้เย็ดเมียซะที บางครั้งเมียนมคัดและให้มันช่วยดูด มันก็บอกว่าคาว ไม่กล้าดูดและให้เมียมันบีบออกเอง ว่าแล้วมันก็หยิบนมถั่วเหลืองยี่ห้อหนึ่งที่เพิ่งซื้อขึ้นมากิน ผมฟังแล้วก็ได้แต่หัวเราะ พร้อมกับนึกใจ”มึงนี่โง่จริงๆ นมเมียฟรีๆมีให้กินไม่เสือกกิน ดีนะที่กูช่วยดูดนมเมียมึงในวันนั้น นมเมียมึงออกจะอร่อย” ผมว่าเมียมันต้องมีเงี่ยนบ้างหล่ะเพราะไอ้โมไม่ค่อยได้เย็ดเมีย แถมเมียมันยังมีท่าทีเชิญชวนจะให้ผมเย็ดซะขนาดนี้ คิดแล้วต้องหาโอกาสเย็ดให้ได้

จนในที่สุดโอกาสก็มาถึง ผมวางแผนมารับมันทำงานซึ่งเป็นกะกลางคืนพอดี และในระหว่างที่ทำงานอยู่นั้น ผมบอกกับนายโมว่าจะออกไปกินข้าวซะหน่อยเดี๋ยวซื้อของอร่อยมาฝาก นายโมพยักหน้าพร้อมกับยิ้ม ผมรีบขับรถออกมาจากโรงงานและไปห้องพักนายโมทันที พอถึงแล้วผมก็เอารถจอดไว้ห่างๆจากห้องพัก และค่อยๆเดินไปที่ห้องนายโมซึ่งในช่วงเวลากลางคืนจะไม่ค่อยมีใครอยู่แถวนั้นเพราะต่างคนก็จะอยู่ในห้องของตัวเอง ผมเคาะประตูห้องเบาๆ เมียนายโมถามว่าใคร ผมบอกว่า”พี่วุธเอง” เธอเปิดประตูและถามผมว่าผัวเธอไม่ได้มาด้วยเหรอ ผมบอกว่า”โมมันทำงานอยู่ พี่ออกมากินข้าวก็เลยซื้อของกินมาฝาก “ ว่าแล้วผมก็เอาของกินที่ซื้อมาหลายอย่างให้เธอและบอกว่า”ขอเข้าไปข้างในได้ไหม” เธอยิ้มและพยักหน้า

เธอแต่งตัวดูสวยผิดตา ผมถามเธอว่าไปไหนมาเหรอ เธอบอกว่าเพิ่งไปซื้อของมาเหมือนกัน แต่ได้ไม่กี่อย่าง ส่วนใหญ่จะเป็นของใช้เล็กๆน้อยๆ ผมถามเธอว่าแล้วลูกหล่ะ เธอบอกว่าเพิ่งจะหลับไปเมื่อกี้ ผมเข้าไปนั่งใกล้ๆเธอและถามเธอว่า”ไม่เหงาบ้างเหรอ อยู่คนเดียวแบบนี้บ่อยๆ” น้องพิวบอกผมว่าก็เหงาเหมือนกัน ดีที่มีลูกอยู่เป็นเพื่อนเลยไม่ค่อยเหงามาก” ผมเลยถามไปต่อพร้อมกับจับมือเธอลูบไปมา “เห็นโมมันบอกว่าไม่ค่อยได้เอาเธอเลย กลับมาเหนื่อยก็หลับตลอด จริงไหม” เธอตอบกลับมาว่า”จริงพี่ ตั้งแต่คลอดลูกก็แทบไม่ค่อยได้เอากันเลย นานๆถึงจะมีอะไรกัน บางทีปวดนมและอยากให้ดูดออก มันยังไม่อยากทำเลย มันบอกว่าคาวไม่อร่อย หนูก็อยากนะแต่มันไม่ยอมเอา ทำไงได้” ผมหอมไปที่ซอกคอและพูดเบาๆว่า”งั้นเดี๋ยวพี่ทำแทนเจ้าโมให้นะ ได้ป่าว” เธอนั่งนิ่งอยู่พัก จากนั้นก็ตอบมาว่า”ได้พี่ แต่เบาๆนะ เดี๋ยวลูกตื่น”

ว่าแล้วผมก็จูบปากน้องพิวทันที และเธอก็ตอบสนองกลับด้วยการแลกลิ้นไปมา จากนั้นผมก็ไซร้ที่ซอกคอเธอ น้องพิวเริ่มครางนิดๆ เราสองคนกอดจูบนัวเนียกันไปมา ผมเอามือลูบไปที่หน้าอกขนาดใหญ่ของเธอพร้อมกับเค้นไปมาอย่างสนุกมือ และระหว่างที่เค้นก็สังเกตุเห็นเสื้อของเธอเริ่มมีรอยเปียกคงจะเป็นน้ำนมของเธอแน่ ผมจัดการปลดกระดุมเสื้อของเธอออกจนเห็นยกทรงสีขาวที่ห่อหุ้มหน้าอกของสาวพม่าแม่ลูกอ่อนเอาไว้ ผมจัดการถอดยกทรงและเสื้อของเธอออก ผมถึงกับตะลึงเพราะเต้านมของเธอดูใหญ่ขึ้นกว่าตอนที่ได้ดูดคราวก่อนเสียอีก เต้านมขาวๆกับหัวนมสีน้ำตาลขนาดเท่านิ้วก้อยแถมเริ่มมีน้ำนมไหลออกมา เธอบอกผมว่าวันนี้นมคัดพอดี ลูกก็กินก็ไม่หมด มันเลยดูใหญ่กว่าคราวก่อน ว่าแล้วผมจัดการดูดนมของเธอทันที น้ำนมของเธอพุ่งเข้าปากของผมเต็มไปหมด ผมทั้งดูดทั้งเลีย เค้นนมทีก็มีน้ำนมพุ่งออกมาไม่ขาดสายจนผมดูดกินแทบไม่ทัน ด้วยความไม่ค่อยได้มีโอกาสได้กินน้ำนมของแม่ลูกอ่อน พอได้ลองแล้วก็ติดใจ ผมดูดกินอย่างเอร็ดอร่อยจนรู้ได้เลยว่าเริ่มอิ่มแบบไม่ต้องกินข้าวเลย

พอดูดนมจนหนำใจผมก็จัดการถอดผ้าถุงแบบพม่าของเธอออกจนเห็นกางเกงในสีขาว ผมเอามือลูบเบาๆและค่อยๆถอดกางเกงในของเธอจนเห็นหีของสาวพม่าอย่างเต็มตา หีของเธอยังอยู่ในสภาพที่ดีถึงแม้จะเพิ่งคลอดลูกมา มีขนขึ้นเล็กน้อย ใครว่าสาวพม่าหีขวาง ผมคนหนึ่งที่ไม่เชื่อ เพราะคนก่อนที่ผมได้ลองกับน้องพิว สาวพม่าที่ผมกำลังจะได้เย็ดก็เห็นจะหีขวางสักคน555 ผมเอานิ้วแหย่เข้าไปในรูหีเธอ ทั้งแยงและตกเบ็ดให้จนเธอเริ่มครางนิดๆ ผมรู้เลยว่าเธอเริ่มเสียวขึ้น ผมเลยจัดการใช้ลิ้เลียหีให้เธอซะ ทั้งเลียและตวัดไปมาโดยเฉพาะเม็ดติ่งแตดซึ่งเป็นจุดที่เสียวที่สุดให้ เธอครางและบิดตัวไปมาพร้อมกับบอกว่าเสียวมาก ไม่เคยได้โดนเลียหีแบบนี้มานานแล้ว ผมเลียหีน้องพิวจนเริ่มน้ำเยิ้ม

จากนั้นผมก็ถอดเสื้อผ้าของตัวเองจนหมด ควยของผมเริ่มแข็งแล้ว ผมบอกเธอว่าช่วยดูดควยให้หน่อย เธอผมว่าให้เข้าห้องน้ำไปล้างควยก่อน ผมทำตามนั้น หลังจากที่ผมล้างควยจนสะอาดแล้ว น้องพิวก็ให้ผมนอนลงตรงที่นอน เธอดูดควยผมทันที เธอดูดแรงมาก เสียงดูดควยดังจ๊วบๆๆๆ เธอทั้งดูดทั้งเลียแท่งควยผมอย่างเอร็ดอร่อย ส่วนผมก็เอามือบีบเค้นนมเธอเล่นจนน้ำนมไหลออกมาเต็มไปหมด ยังดีที่ผมเอาผ้าขนหนูรองเอาไว้ ไม่งั้นเปียกที่นอนแน่ๆ พอดูดจนผมเริ่มเสียวเต็มที่แล้ว ผมก็บอกเธอว่างั้นเริ่มเลยแล้วกัน ผมจับเธอนอนลงและให้เธออ้าขา ผมค่อยๆดันควยเข้าไปในรูหีของเธอ ด้วยที่เธอเพิ่งคลอดลูกก็เลยทำให้มันเข้าไปได้ง่ายแต่ก็ไม่ถึงขนาดว่าหลวม ผมรู้ถึงความอุ่นจากในรูหีของเธอ ผมค่อยๆซอยเบาๆตามจังหวะ เสียงดังตั๊บๆๆๆแบบเบาๆ หีของเธอมีตอดรัดเหมือนกัน ผมทั้งซอยทั้งกระเด้าอย่างเมามัน บางทีก็ดูดเลียหัวนมของเธอไปด้วย เธอร้องเบาๆด้วยความเสียวเพราะไม่ได้โดนเย็ดมานานแถมยังมีกระเด้งรับเวลาที่โดนผมกระเด้าหีไปด้วย

สักพักเธอก็ขอทำบ้างเธอให้ผมนอนลง ควยแข็งๆของผมยืนตั้งเด่ เธอนั่งคล่อมผมและจัดการจับควยใส่เข้าไปรูหีทันที เธอขย่มควยผมจนมีเสียงดังตั๊บๆๆ เธอทั้งขย่มทั้งกระเด้าอย่างสนุกสนานราวกับว่าขาดควยมานาน เธอครางพร้อมกับพูดว่า”เสียวจังเลยผัวขา” ผมไม่ให้เธอทำคนเดียว บางครั้งผมก็กระเด้งรับไปด้วย น้องพิวรับรู้ถึงความเสียวซ่านที่ได้ลองควยของคนไทยเข้าไป เธอยังขย่มอย่างต่อเนื่อง เธอบีบเค้นหน้าอกของตัวเองด้วยความเสียว เธอบีบเค้นจนน้ำนมพุ่งไหลใส่หน้าของผมเต็มไปหมดเหมือนเธอจะแกล้งผม เราสองคนผลัดกันทำรักอย่างสนุกสุดเหวี่ยง

ผมกับเธอเย็ดกันได้ประมาณครึ่งชั่วโมงแบบไม่ได้พัก เธอบอกผมว่าตัวเธอเองเสร็จไปแล้วสองครั้ง ส่วนผมเองก็บอกกับเธอว่าใกล้แล้วเหมือนกัน ผมจับเธอนอนลงและก็จัดการซอยแบบไม่ยั้งทันที ผมเร่งเครื่องอย่างเต็มที่เพราะเวลาก็ผ่านมาพอสมควรแล้ว เดี๋ยวไอ้เจ้าโมมันจะสงสัยเอา ผมทั้งซอยทั้งกระแทก ผมกับน้องพิวต่างก็ซี๊ดซ้าดกันไปมา เธอเอามือมาจิกข้างหลังด้วยความกระสัน ผมบอกกับเธอว่าใกล้เสร็จแล้ว เธอบอกกับผมว่าอย่าแตกข้างในนะ วันนี้ยังไม่ปลอดภัย ยาคุมก็ยังไม่ได้ซื้อ ไว้คราวหน้าถ้าอะไรพร้อมก็ค่อยแตกใน ผมตกลงตามนั้นพร้อมกับซอยอย่างรัวๆพร้อมกับเอามือขยำนมเธอจนน้ำนมไหลออกมาเต็มเต้าเธอไปหมดซึ่งมันทำให้ผมได้อารมณ์ขึ้นไปอีก ผมให้เธอเอามือบีบนมเอาไว้ จนในที่สุดผมก็อดทนต่อความเสียวไม่ไหวแล้ว ผมชักควยออกมาและฉีดใส่ร่องนมของเธอทันที ผมครางออกมาด้วยความเสียวซ่านอย่างสุดขีดที่ได้เสร็จสมอารมณ์หมาย น้ำควยของผมบวกกับน้ำนมของแม่ลูกอ่อนสาวพม่าไหลเลอะเต็มเต้านมขนาดใหญ่ของเธอ ผมจัดการเอาผ้าเช็ดให้เธอพร้อมกับดูดปากเธอ เราสองคนนอนกอดและแลกลิ้นกันไปมา จากนั้นเธอก็พาผมไปอาบน้ำใส่เสื้อผ้า ผมจูบลาเธอก่อนกลับไปโรงงาน พอถึงโรงงานผมก็เอาของกินมาให้นายโมโดยที่มันก็ไม่ได้สงสัยเลยว่าผมเพิ่งได้เย็ดกับเมียของมัน

หลังจากนั้นผมกับเมียนายโมก็แอยเย็ดกันอยู่เป็นประจำโดยที่นายโมไม่รู้หรือระแคะระคายอะไรเลย ผมเย็ดสดแตกในกับเมียมันตลอดโดยที่วันไหนไม่ปลอดภัยก็ซื้อยาคุมมาให้กิน จนทุกวันนี้ก็ยังแอบเย็ดกันอยู่ ถึงแม้ลูกของเธอเริ่มโตและเข้าเรียนอนุบาลแล้ว แต่หุ่นเธอยังดีและน่าเย็ดเหมือนเดิม ของดีๆแบบนี้ ใครหล่ะจะปล่อยให้หลุดมือ จริงไหมครับ« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 19, 2018, 04:36:25 pm โดย Serina Hayakawa »

*

ออฟไลน์ delealpi

 • Gold Member
 • *****
 • 1073
 • 367
  • ดูรายละเอียด
Re: จัดหนักสาวพม่า (2)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 19, 2018, 04:25:09 pm »
บรรยายได้อารมย์มากๆ ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ elviswhat

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3040
 • 992
  • ดูรายละเอียด
Re: จัดหนักสาวพม่า (2)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 19, 2018, 06:45:48 pm »
เมียนายโมน่าจะเป็นแม่พันธ์ชั้นดี

*

ออฟไลน์ sutee seechart

 • Senior Member
 • ****
 • 837
 • 280
  • ดูรายละเอียด
Re: จัดหนักสาวพม่า (2)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 19, 2018, 07:56:38 pm »
พม่าหีขวาง 5555555 เพิ่งเคยได้ยิน

*

ออฟไลน์ thana2519

 • Full Member
 • **
 • 62
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: จัดหนักสาวพม่า (2)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 19, 2018, 10:53:53 pm »
 อ่านไปเสียวไป น้ำแทบพุ่ง ขอบคุณมากๆครับ ว่าแต่ว่ารูปจริงมั๊ย ถ้าจริงนี่สุดยอดไปเลย

*

ออฟไลน์ 9toulek

 • Senior Member
 • ****
 • 912
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: จัดหนักสาวพม่า (2)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 20, 2018, 06:36:31 am »
รอติดตามครับ อ่านแล้วนึกภาพตามเลย

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Supreme Member
 • *********
 • 5237
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: จัดหนักสาวพม่า (2)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 20, 2018, 07:49:23 am »
ดูแลลูกน้องดีมากเลย

*

ออฟไลน์ Sommai Kawpu

 • Tiny Member
 • *
 • 39
 • 38
  • ดูรายละเอียด
Re: จัดหนักสาวพม่า (2)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 20, 2018, 12:35:05 pm »
เห็นภาพเลย ได้เอาสาวพม่า แถมยังเป็นแม่ลูกอ่อนมีน้ำนมให้ดูดอีก คงอิ่มกันน่าดู

*

reppok111

Re: จัดหนักสาวพม่า (2)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 20, 2018, 04:38:21 pm »
ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ jtachopunth

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 272
 • 56
  • ดูรายละเอียด
Re: จัดหนักสาวพม่า (2)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 20, 2018, 04:49:12 pm »
ได้แต่ของนอกเนอะท่าน หุหุ

*

ออฟไลน์ sthanya

 • Supreme Member
 • *********
 • 5864
 • 3952
  • ดูรายละเอียด
Re: จัดหนักสาวพม่า (2)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 20, 2018, 07:41:09 pm »
ระวังผัวเขาไว้หน่อยแล้วกัน วันไหนผัวมันรู้คงโดนฆ่าหมกป่าแน ๆ

*

ออฟไลน์ jachal

 • Veteran Member
 • ******
 • 1854
 • 197
  • ดูรายละเอียด
Re: จัดหนักสาวพม่า (2)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 21, 2018, 11:52:55 am »
ลักกินขโมยกินแบบนี้ ได้ลุ้นว่าจะดับหรือรอด

*

ออฟไลน์ johnyred59

 • Senior Member
 • ****
 • 772
 • 194
  • ดูรายละเอียด
Re: จัดหนักสาวพม่า (2)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 21, 2018, 12:46:16 pm »
สาวพม่านมใหญ่ แต่หม้อไม่ขวาง แอบแทงเมียลูกน้องนี่มันได้อารมณ์จริงๆ

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3035
 • 1279
  • ดูรายละเอียด
Re: จัดหนักสาวพม่า (2)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ธันวาคม 21, 2018, 10:33:32 pm »
แหมชอบแบบนี้สินะแอบๆตื่นเต้นดี

*

ออฟไลน์ Tualatin

 • Junior Member
 • ***
 • 406
 • 238
  • ดูรายละเอียด
Re: จัดหนักสาวพม่า (2)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ธันวาคม 22, 2018, 06:11:15 am »
แหม่ คนเขียนช่างเปรียบเทียบนะ จะแนวขวางไม่ขวางถึงเวลาเอาได้หมดครับ
ชีวิตเราลิขิตเอง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ