เกิดขึ้นได้ไง by NeaKree <ย้ายมาจากเว็บเว็บนึง>

เกิดขึ้นได้ไง by NeaKree <ย้ายมาจากเว็บเว็บนึง>

 • 888 ตอบ
 • 24191 อ่าน
*

ออฟไลน์ Kolo Olo

 • Full Member
 • **
 • 129
 • 104
  • ดูรายละเอียด
เหตุผลที่ย้ายออกมา เพราะเว็บเดิมคอมเม็นห่วยๆ บันทอนกำลังใจมากครับ หวังว่าที่นี้จะไม่เป้นแบบนั้น ปัจุบันมี 25 ตอน จะทยอยลงครับ
......

ผมชื่อเน อายุ 22 ปี มีแฟนคนนึงที่คบกัน มา 5 ปีครับ เธอชื่อกี๊ กี๊เป็นคนพูดน้อยแต่ชอบอยู่ในกลุ่มเพื่อน ซึ่งเธอมักจะเป็นคนนั่งฟังซะส่วนใหญ่ ผมกับกี๊คบกันมา 5 ปี เรามีอะไรกันน้อยครั้งครับ เพราะเธอไม่ค่อยมีความต้องการเรื่องนี้เท่าไหร่ ครั้งแรกของเราเกิดจากการไปเที่ยวทะเลกับกลุ่มเพื่อน เรื่องนี้เล่าแล้วอาจจะดูตลกแต่ขอรับรองว่าเป็นเรื่องจริงทั้งหมด

หลังจากคบกันมา 3 ปี ตอนนั้นเราทั้งคู่เรียน ปี2 แต่คนละมหาลัย เราไปมาหาสู่กันประจำ แต่น้อยครั้งที่จะได้ค้างคืน เพราะเธออยู่กับรูมเมทและผมเองอยู่หอใน เรื่องตื่นเต้นของผมกับกี๊ ก็เกิดจากรูมเมตของเค้าเนี่ยแหละครับ วันนั้นผมไปหากี๊เพื่ออยู่ด้วยกันตามปกติ ปกติเราจะไปเดินห้างหรือไม่ก็สวนสาธารณะ แต่ตกเย็นก่อนผมกลับ เรามักจะแวะตลาดนัดแถวๆหอเธอเป็นประจำ วันนั้นเองระหว่างที่ผมกับกี๊กำลังเดินตลาดนัด นัสรูมเมตของกี๊ที่กำลังจะไปดูหนังกับแฟน กลับโดนแฟนเทซะงั้น (แฟนนัสชื่อดั้ม) เพราะดั้มบอกว่าติดธุระกับที่บ้านกระทันหัน นัสจึงชวนพวกผมไปดูหนังเรื่องนั้นแทน คงเพราะประชดดั้มเพราะดั้มอยากดูหนังเรื่องนี้มาก ผมเองไม่ได้รู้จักดั้มเป็นการส่วนตัว แต่ความบังเอิญคือดั้มเรียนอยู่มหาลัยเดียวกับผม แม้แฟนเราจะเป็นรูมเมตกัน แต่ผมไม่เคยเดินทางไปกลับระหว่างมหาลัยพร้อมดั้มเลย เราแทบไม่เคยคุยกันด้วยซ้ำครับ กลับมาที่เรื่องหนัง หลังจากที่นัสโทรมาชวน กี๊ก็ถามผมทันทีว่า “กลับดึกได้มั้ย” เพราะถ้าไปดูหนังตอนนี้ ยังไงๆก็คงเสร็จไม่ต่ำกว่า 4 5 ทุ่มแน่ๆ ผมเองสองจิตสองใจ เอาตรงๆผมกะว่านี้แหละโอกาสดี ขอนอนห้องกี๊เลยดีกว่า ผมจึงลองถามๆดูว่า “เรากลับดึกได้ แต่ถ้ารถมันหมดละ ทำไงดี” กี๊ก็เงียบไปแวบนึงก่อนตอบกลับมาว่า “ถ้ามันไม่มีจริงๆ นอนที่ห้องก็ได้แหละ” หลังจากคำตอบนั้น ใจผมก็พ่องขึ้นมาทันทีครับ แต่มันก็คาใจนิดนึง เพราะหอของกี๊เป็นหอหญิงที่ เอาจริงๆค่อนข้างเคร่งมากครับ ผมเลยถามเพื่อความแน่ใจว่า “จะเข้าไปได้หรอ เค้าคุมออกจะเข้มขนาดนั้น” กี๊ตอบกลับแบบเหมือนไม่ได้คิดเลยครับว่า “ได้แหละ ดั้มมานอนก็ออกบ่อยนะ” ผมได้ยินก็ตกใจไปแปปนึง ก่อนจะตัดสินใจไม่ถามต่อ กลัวกี๊เปลี่ยนใจ

หลังจากนั้นไม่นานเราก็ไปดูหนังกันครับ นัสบ่นกับกี๊เรื่องดั้มตลอดทาง เท่าที่ได้ยินเหมือนดั้มจะเทแบบนี้หลายรอบแล้วครับ พอไปถึงโรงหนัง ผมรับหน้าที่ซื้อตั๋วครับ เพราะกี๊กับนัสยังเมาส์กันไม่จบ ผมจงใจเลือกรอบดึกๆหน่อย คือ ฉาย 3 ทุ่มครึ่ง คิดว่าน่าจะจบซัก 5 ทุ่มเที่ยงคืน กะว่าคงมีรถไปถึงหอกี๊ แต่จากหอกี๊ไปมหาลัยผม กะว่าหมดสิทธิแน่ๆ ขออนุญาติข้ามเรื่องดูหนังนะครับ เพราะไม่มีอะไรมาก แค่ดูหนังตามปกติ แต่พอหนังจบ ออกมาจากโรงหนัง งานเข้าครับ ดั้มโทรหานัส เกือบร้อยสาย นัสเองปิดเสียงปิดสั่น เลยไม่รู้ตัว นัสที่ตอนแรกดูโกรธและไม่แคร์ดั้ม ถึงกับหน้าซีดเลย ผมได้ยินเค้าคุยกับกี๊ว่า “ปกติ 2 3 สายก็เยอะละนะ ซวยแน่ทีนี้” นัสรีบโทรหาดั้มครับ ระหว่างนั้นกี๊ก็เดินมาหาผมแล้วพูดว่า “จงใจเรื่องหนังรอบนี้รึป่าว กะจะกลับไม่ทันใช้มั้ย” ผมรีบตอบเลยครับ เพราะเตรียมคำตอบไว้แล้ว “ป่าวๆ รอบอื่นไม่มี 3 ที่ติดเลย คนเยอะมากวันนี้” ซึ่งโชคดีรอบที่ซื้อก็แน่นจริงๆ กี๊เลยยอมเชื่อแบบไม่สงสัยอะไร พอนัสคุยโทรศัพท์เสร็จ ก็รีบเดินมาบอกกี๊ว่า “แก รีบกลับด่วนเลย ดั้มมารอง้อตั้งแต่ 2 ทุ่มครึ่งแล้วแต่ไม่ยอมโทรมา กะจะเซอร์ไพส์” พอได้ยินแบบนั้นพวกผมก็รีบนั้งแท็กซี่กลับไป

ใช้เวลาไม่ถึง 20 นาที ก็ถึงหน้าหอนัสกับกี้ โดยนัสบอกว่า ให้ผมกับกี๊ขึ้นห้องไปก่อน จะขอคุยกับดั้มสองต่อสอง ผมนี้ดีใจจนจะเก็บอาการไม่อยู่ 555 เอาจริง นี้เป็นครั้งแรกที่ผมได้อยุ่กับกี๊สองต่อสองในเวลาแบบนี้ครับ ผมขึ้นไปบนห้องกับกี๊ กี๊ก็ดูเขินๆ พอเธอเขิน เธอจะทำนุ้นทำนี้ไม่หยุดครับ จัดแจงเอาผ้ามาปูเป็นที่นอนผม บอกให้ผมไปอาบน้ำ บลาๆๆ ผมก็เขินๆครับ เค้าสั่งอะไรก็ทำ (ตอนนั้นผมใสๆมากครับ) ไม่รู้ว่าเธอตั้งใจจะถ่วงเวลารึป่าว แต่ก็ถือว่าสำเร็จ เพราะนัสเดินกลับขึ้นมาบนหอ พร้อมกัยดั้มที่ประสบปัญหาเดียวกันกับผมครับ คือไม่มีรถจะกลับ แต่รายนั้นเค้าพร้อมครับ เค้ามีชุดอยู่ห้องนี้บ้าง 2 3 ชุด แถมใจดีให้ผมยืมด้วยครับ เป็นกางเกงขาสั่น ขากว้างๆ ผมเลยต้องใส่ กางเกงตัวนั้นนอน แต่ผมแอบบ่นเบาๆครับ กะว่าคงไม่มีใครได้ยินว่า “แบบนี้ต้องใส่กกนซ่ำ 2 วันติดๆเลยสิ” แต่บังเอิญกี้ได้ยินเค้ามากระซิบว่า “ก็เอามานี้ เดียวซักให้ ตอนนอนไม่ใส่ก็ได้ ไม่มีใครเห็นหรอก” ผมก็เลยเห็นดีด้วยทันที

ระหว่างที่ผมกับกี๊ทำนู้นทำนี้เพื่อเตรียมนอน นัสก็เข้ามาบอกกี๊เบาๆว่า “แก วันนี้แกนอนข้างล่างกับเนได้มั้ยวะ” กี๊ถามกลับทั้นทีครับ “ทำไมวะ ให้เค้านอนด้วยกันสิมึง” นัสนิ่งแวบนึงก่อนจะพูดเชิงอ้อนว่า “มึง คือดั้มมันโกรธที่กูแอบไปดูหนังคนเดียว ไม่รอมัน มันเลยบอกว่าจะนอนบนเตียง ไม่งั้นจะไปนอนห้องเพื่อนมัน” กี๊ที่รู้สึกว่าโดนเอาเปรียบรีบบอกเลยว่า “ก็ให้มันไปสิมึง ยากตรงไหน” นัสพูดเสียงสั่นๆว่า “เพื่อนที่มันว่า คือแฟนเก่ามัน กูไม่อยากให้มันไป กูขอมึงนะ” กี๊เองรู้เรื่องแฟนเก่าของดั้มดี เพราะนัสเล่าให้ฟังบ่อยว่าเป็นรุ่นพี่ที่โรงเรียนของนัสกับดั้ม กี๊ก็เลยดูเหมือนจะต้องยอมเพราะสงสารเพื่อน “เออๆ มึงเลี้ยงข้าวกูด้วย 2 วัน ตามนั้น” นัสยิ้มแล้วบอกว่า “ตามนั้นจ้า”

เรื่องราวหลังจากนั้นก็ไม่ได้มีอะไรมากมาย เรานั้งคุยกันพักนึง ก่อนจะปิดไฟแล้วนอนดูทีวี ผมที่อยู่ๆก็ได้นอนข้างๆกี๊ ก็ไม่ขออะไรมากไปกว่านี้ละครับ ผมนอนไปซักพัก กี๊ก็หลับ กี๊นอนขี้เซามากครับ และกี๊ก็เข้าใจว่าผมก็นอนขี้เซาเหมือนกัน เพราะเวลาคุยกันดึกๆ ผมชอบทำเป็นเงียบไป แล้วให้กี๊คิดว่าหลับแล้ว แต่จริงๆแอบลุกไปเล่นเกมครับ 555 กี๊หลับไปพักนึง ความหื่นในใจผมก็เหมือนปะทุขึ้นมา ผมพลิกตัวหันหน้าเข้าหากี้ ข้างหลังกี๊คือเตียงครับ ผมโอบกอดกี๊เบาๆ กลัวเค้าจะตื่นครับ แล้วหอมแก้ม แอบจุ๊บหน้าผาก 2 3 ที ก็ใจชื่นละครับ ปกติกี๊ห่วงตัวมากๆครับ ในขณะที่ผมเก้งๆกังๆอยู่ ก็ได้คิดเสียงดั้มพูดประมาณว่า “หลับยังๆ” เสียงเบามากครับ ซึ่งผมคิดว่าเค้าคงถามนัส แต่นัสกับไม่ตอบ แล้วพลิกตัวมาดูผมกับกี๊ ผมเองตาตี่ๆอยู่แล้ว เค้าจึงบอกดั้มว่า “หลับแล้วแหละ ขี้เซาทั้งคู่ 2 คนเนี่ย” เสียงนัสสั่นๆแปลกๆ ตอนนี้นัสยังนอนโดยเอาหัวมาทางพวกผม ก่อนผมจะได้ยินเสียงดั้มบอกว่า “นอนหงายสิ จะได้ถนัด” ผมเองจังหวะนั้นก็ยังไม่คิดอกุศลเลยครับ 555 ใสสุดๆ พอนัสกลับไปนอนท่าปกติ ผมก็เห็นตัวนัสแค่ส่วนหนึ่งครึ่งบนครับในแนวนอนครับ นัสห่มผ้าหนาๆ แล้วก็เอาหมอนข้างมาวานตรงข้างเตียง ตอนนี้ หมอนข้างบังนัสเกือบทั้งหมด ผมเห็นแค่ผ้าห่มและหน้าบางส่วนของนัสที่เลยหมอนข้างขึ้นมาทั้น ผมเองไม่ได้สนใจจะดูนัสหรอกครับ แต่กลัวว่านัสจะเห็นว่าผมแอบลูบไล่กี๊แล้วเอาไปฟ้อง จึงมองๆเป็นพักๆ

หลังจากสังเกตุไปเรื่อยๆ นัสเริ่มมีอาการกระสับกระสาย นอนเชิดหน้า หายใจแรงขึ้น ผมจึงสงสัยว่าเค้าทำอะไรกัน หรือนัสจะชอบละเมออย่างที่กี๊เคยเล่า ผมจริงขยับตัวออกห่างจากกี๊นิดนึง แล้วเอาตุ๊กตามาหนุนหัวครับ เพื่อจะได้เห็นนัสชัดขึ้น ผมมองเห็นว่าใต้ผ้าบริเวณหน้าอกนัส เหมือนมีอะไรเคลื่อนไหวตลอดเวลา เลยพยายามมองไปที่ช่วงล่าง ซึ่งก็ไม่ต่างกันครับ ตอนนั้นเอง ผมนี้ถึงบางอ้อเลยครับ เค้ากำลังจเอากันใช่มั้ย พอรู้แบบนั้น น้องชายผมก็ตื่นขึ้นมาร่วมวงทันทีครับ ผมแอบมองซักพัก ก็เป็นดั้มยันตัวขึ้น ผมตกใจรีบหลับตา แล้วได้ยินเสียงนัสว่า “อย่าลุกสุดเดียวข้างล่างเห็น” ดั้มก็บอกว่า “หลับกันหมดแล้ว ไม่เห็นหรอก” พอสิ้นคำนั้น ผมค่อยๆลืมตาแล้วเห้นว่า ดั้มกำลังจูบนัสอย่างดูดดื่ม นัสยกปากยกคอตามดั้มอย่างมีอารมณ์ร่วม แล้วจากนั้นไม่นาน ดั้มก็ถอดเสื่อนอนของนัสออก ผมได้เห็นนมนัสแบบเต็มตาเลยครับ แม้จะไม่สว่างนักแต่ก็ชัดว่าใหญ่อยู่พอตัว ดั้มก้มลองบรรจงเลียไปรอบๆ ไล่จากคอ ขึ้นไปหู งับเอาๆที่ติ่งหู จังหวะนั้นผมได้ยินเสียงนัสครางซีสเบาๆ มืออีกข้างนึ้งของดั้มที่ไม่ได้ใช้ยันตัว ก็ค่อยๆบีบหน้าอกของนัสเบาๆ ก่อนที่ดั้มจะยกหน้าลงมาดูดตรงกลางหัวนม นัสครางออกมากเบาๆอีกครั้ง ก่อนที่ดั้มจะยันตัวด้วยศอกแล้วใช้สองมือขย่ำหน้าอกนัสอย่างรุนแรงจนผมแอบคิดเองว่า นัสน่าจะเจ็บ แต่เปล่าเลย นัสครางออกมาไม่ขาดสายก่อนจะพูดว่า “ดูดแรงๆสิ โอ๊ย เสียวจัง” ผมนอนมองดั้มทำแบบนั้นอยู่พักนึง ดั้มก็ย้ายมือขางนึงลงไปข้างล่าง ตอนไหนไม่รู้ครับ แต่ที่สังเกตุเห็นคือตอนนี้นัสยกก้นขึ้นมาเป็นระยะ ผมจึงแอบเพ่งมองว่าดั้มทำอะไร สิ่งที่ดั้มทำคือการเอานิ้วเสียบเข้าที่หีของนัส ก่อนจะขยับมือขึ้นลงสั่นๆ แต่ถี่ๆ ตอนนั้นผมเองไม่รู้หรอกครับว่าเค้าทำกันยังไง แต่ที่แน่ๆ นัสครางดังแบบไม่สนใจแล้วครับ ว่าใครจะตื่นรึป่าว

ดั้มเองซอยหีมือนึง ปากก็ดูดนมนัสซ้ายทีขาวที จนนัสยกอกยกก้นเป็นระวิง ก่อนจะยกออกหลบจบปากดั้ม ปากดั้มหลุดออกดัง “บวม” ดั้มพูดขึ้นว่า “พอแล้วหร..” ไม่ทันสิ้นคำ นัสก็จูบปากดั้มอยากดูดดื่ม ก่อนนะพลิกตัวขึ้นค่อมดั้ม ผมสังเกตุว่ามือดั้มหลุดออกจากหีนัสแล้ว แต่ที่พีกกว่านั้นคือ นัสกับดั้มเค้าพลิกตัวมาใกล้ผมมากขึ้นอีก นัสยังคงรุกจูบดั้มอยากกระหาย แต่เท้านัสนั้นกลับกำลังถอดกางเกงของดั้มออกอย่างชำนาญ พอกางเกงหลุดออกไป ผมก็เห็นควยดั้มแบบเต็มๆ เอาตรงๆครับ สั่นกว่าผมพอสมควรน่าจะซัก 3 ไม่เกิน 4 นิ้วครับ แต่ความใหญ่อันนี้ผมเองก็อยู่ไกล มองไม่ชัด แต่ที่แน่ๆ หัวใหญ้กว่าลำพอสมควรครับ เมื่อกางเกงดั้มหลุดออกไป กี๊ก็กลับตัวแล้วก้มลงไปโมกควยดั้มทันที ดั้มครางออกมาเบาๆ ก่อนจะยกหัวขึ้นกระกบหีของนัส ผมไม่เห้นว่าดั้มเลียหีนัสยังไง แต่ผมเห็นนัสดูดควยดั้มขึ้นลง เลียซ้ายทีขวาที บางทีก็แลบลิ้นออกมาตวัดตรงหัวควยแล้วค่อยๆลมเข้าไป ผมแค่เห้นก็รู้สึกได้เลยครับ ว่าควยผมตอนนี้มีน้ำเงี่ยนออกมากมากแค่ไหน

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ sawatcat

 • Junior Member
 • ***
 • 357
 • 66
  • ดูรายละเอียด
Re: เกิดขึ้นได้ไง by NeaKree <ย้ายมาจากเว็บเว็บนึง>
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2018, 01:54:18 pm »
อ่านไปก็เพลินๆดีเล่าไปเรื่อยๆอ่านแล้วก็สนุกไปอีกแบบ

*

กำพล

Re: เกิดขึ้นได้ไง by NeaKree <ย้ายมาจากเว็บเว็บนึง>
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2018, 01:58:47 pm »
เขาก็แอบทำกันแล้วดันเห็นอีกนะครับ อย่างงี้ต้องจัดกับคนข้างๆด้วย

*

ออฟไลน์ aiekuy

 • Junior Member
 • ***
 • 375
 • 72
  • ดูรายละเอียด
Re: เกิดขึ้นได้ไง by NeaKree <ย้ายมาจากเว็บเว็บนึง>
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2018, 02:00:04 pm »
ยินดีต้อนรับครับ เวปนี้มี Admin ดูแล

กระผมว่าดีกว่าเวปโน้นที่เกรียนเยอะมากแน่ ๆ

ปล. ติดตามตั้งแต่เวปโน้นแล้วครับ

*

ออฟไลน์ naimavi

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 84
 • 67
  • ดูรายละเอียด
Re: เกิดขึ้นได้ไง by NeaKree <ย้ายมาจากเว็บเว็บนึง>
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2018, 02:15:16 pm »
ชอบเรื่องแนวนี้มาเลยครับ โคตรตื่นเต้น.... ขอติดตามต่อยาวๆ นะครับ ขอบคุณผู้แต่งมากมาย  ::Glad::

*

ออฟไลน์ Davilhades

 • Junior Member
 • ***
 • 548
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกิดขึ้นได้ไง by NeaKree <ย้ายมาจากเว็บเว็บนึง>
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2018, 02:16:04 pm »
55อารมร่วมมาเต้มกี้ต้องโดนเชือดด้วย55

*

ออฟไลน์ veget

 • Senior Member
 • ****
 • 983
 • 164
  • ดูรายละเอียด
Re: เกิดขึ้นได้ไง by NeaKree <ย้ายมาจากเว็บเว็บนึง>
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2018, 02:24:20 pm »
จะจบที่สวิงรึเปล่านะ น่าติดตามมาก เล่าสนุกดี

*

ออฟไลน์ kramom

 • Full Member
 • **
 • 201
 • 122
  • ดูรายละเอียด
Re: เกิดขึ้นได้ไง by NeaKree <ย้ายมาจากเว็บเว็บนึง>
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2018, 02:24:36 pm »
ลุ้นกี๊มาตลอดครับ ให้มีประสบการณ์แปลกๆ ย้ายเว็บก็ตามมาลุ้นครับ

*

ออฟไลน์ six

 • Junior Member
 • ***
 • 396
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกิดขึ้นได้ไง by NeaKree <ย้ายมาจากเว็บเว็บนึง>
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2018, 02:33:29 pm »
แอบทำกันหรือจงใจให้เพื่อนดูครับ

*

ออฟไลน์ savana911

 • Senior Member
 • ****
 • 881
 • 290
  • ดูรายละเอียด
Re: เกิดขึ้นได้ไง by NeaKree <ย้ายมาจากเว็บเว็บนึง>
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2018, 02:38:38 pm »
แค่ชื่อเรื่องก็น่าอ่านแล้ว พออ่านจริงๆ ลุ้นสนุกตามไปด้วยครับ

*

ออฟไลน์ susasuk

 • Full Member
 • **
 • 55
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกิดขึ้นได้ไง by NeaKree <ย้ายมาจากเว็บเว็บนึง>
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2018, 02:44:39 pm »
ขอบคุณครับ น่าจะสวิงให้สุดๆเลยครับ

*

ออฟไลน์ Kolo Olo

 • Full Member
 • **
 • 129
 • 104
  • ดูรายละเอียด
Re: เกิดขึ้นได้ไง by NeaKree <ย้ายมาจากเว็บเว็บนึง>
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2018, 02:46:25 pm »
แอบทำกันหรือจงใจให้เพื่อนดูครับ
อันนี้ ต้องติดตาม 555

*

yoshiki

Re: เกิดขึ้นได้ไง by NeaKree <ย้ายมาจากเว็บเว็บนึง>
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2018, 02:47:56 pm »
 ::Touchy::ตั้งใจแกล้งเพื่อนหรอป่าวนี้...ทำกันไม่เกรงใจเพื่อนเลย

*

ออฟไลน์ navy868

 • Veteran Member
 • ******
 • 1662
 • 878
  • ดูรายละเอียด
Re: เกิดขึ้นได้ไง by NeaKree <ย้ายมาจากเว็บเว็บนึง>
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2018, 02:48:09 pm »
ตอนแรกก็สวิงเลย

*

ออฟไลน์ xrayss

 • Full Member
 • **
 • 177
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกิดขึ้นได้ไง by NeaKree <ย้ายมาจากเว็บเว็บนึง>
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2018, 02:48:54 pm »
ชอบเรื่องแนวนี้มาเลยครับ ขอติดตามต่อยาวๆ นะครับ 

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ