เกิดขึ้นได้ไง 2

เกิดขึ้นได้ไง 2

 • 791 ตอบ
 • 19707 อ่าน
*

ออฟไลน์ Kolo Olo

 • Full Member
 • **
 • 129
 • 104
  • ดูรายละเอียด
เกิดขึ้นได้ไง 2
« เมื่อ: ธันวาคม 24, 2018, 08:57:31 pm »
เนื่องจากเป็นเรื่องที่เขียนจากประสบการณ์ตรงล้วนๆ อาจจะไม่โลดโพนหรือรุนแรงนัก ต้องขออภัยด้วยครับ
................
หลังจากนัสกับดั้มเข้าห้องน้ำไปผมก็กลับมามีสมาธิกับการเช็คว่ากี๊หลับจริงรึป่าวในใจผมอยากรู้ว่ากี๊รับรู้เรื่องนี้มานานแค่ไหนแล้ว เพราะกี๊เองก็บอกว่าดั้มมานอนที่นี้ก็บ่อยระหว่างที่คิดๆอยู่ ผมก็รู้สึกว่าไม่ได้ยินเสียงน้ำเหมือนตอนที่นัสเข้าไปคนเดียวเอาเข้าจริงผมรู้สึกว่าเค้าเงียบกันไปพักนึงเลยในขณะที่ผมสับสนว่าจะสนใจเรื่องนัสกับดั้มหรือกี๊ดี ผมก็ได้ยินคำตอบดังออกมาจากในห้องน้ำเสียงเนื้อกระทบเนื้อที่ดังเป็นจังหวะแบบนี้ เดาไม่ยากครับว่าเค้าเด้ากันอยู่ถึงจะมีแค่เสียงผมก็ยังเสียวจนแอบชักว่าวตามเบาๆมือข้างนึงก็ว่าวตามจังหวะคนข้างใน อีกข้างก็คลำๆไปตามตัวของกี๊บอกตามตรงผมยังไม่กล้าจับนมหรือมากกว่านมของกี๊ เพราะไม่แน่ใจว่าเค้าตื่นอยู่รึป่าวเท่าที่รู้จักกันมากี๊เป็นคนหวงตัวมาก ผมเลยไม่กล้าจะล่วงเกิน สุดท้ายแล้ว ผมก็หยุดว่าวแล้วหันมาสำรวจกี๊แบบตั้งใจครับวันนี้กี๊ใส่ชั้นในนอน แต่ก็หลวมๆครับด้วยสายตาที่ปรับสภาพพร้อมแล้วสำหรับแสงน้อยๆแบบนี้ (ก็แอบนอนดูเค้าเอากันมายกนึงละทำไมจะไม่ชินละครับ) ผมพยายามดึงเสื้อกี๊ให้เปิดออกอยากจะรู้จริงๆว่ากี๊มีเนื้อมีหนังกับเค้าแค่ไหน ผมค่อยๆปดกระดุมเสื้อของกี๊ออกแต่ก็ปดได้แค่เม็ดบน อีกเม็ดเธอนอนทับอยู่ครับแต่ก็มากพอจะให้ผมได้เห็นเพราะชุดชั้นในที่หลวมของกี๊ให้มองเห็นยอดถูเขาน้อยๆของกี๊ สีออกชมพูละมั้งครับ แสงน้อยจนเห็นสีไม่ชัดถึงแม้ว่าจะเป็นถูเขาขนาดย่อมๆ แต่ยอดของมันนั้น ดูใหญ่เด่นเกินขนาดมากครับในขณะที่ผมกำลังเก็บภาพนี้ลงในสมอง และคิดว่า อยากลองสัมผัสดูจริงๆผมก็ได้ยินเสียงครางดังออกมาจากห้องน้ำ “อ้า...” เป็นเสียงของดั้มครับ “อั๊ย อา อา..”และตามด้วยเสียงของนัส สิ้นเสียงครางจากนัส เสียงกระทบเนื้อก็หายไปหลังจากนั้นไม่กี่วินาที เสียงน้ำที่น่าจะดังตั้งแต่แรกก็ตามมาผมรู้ทันทีว่าเวลาของผมกับกี๊ใกล้หมดแล้ว ประกอบกับเรื่องที่ผมหวงกี๊กลัวดั้มจะออกมาเหนกี๊ที่เกือบโป้แบบนี้จึงรีบติดกระดุมแล้วพยายามนอนท่าเดิมให้เนียนที่สุดครับ
ผมหลับตารอให้สองคนนั้นออกมา “แกร็กๆ”ไม่นานเสียงประตูก็ดัง ผมยังคงหลับตา นอนแหงนหน้าขึ้นหันไปทางประตูตามเดิมไม่นานนักก็รู้สึกว่ามีคนเดินผ่านไปขึ้นเตียง พร้อมกับเสียงคนนั่งลงบนเตียงแต่ผมก็สัมผัสได้ว่ามีอีกคนยืนอยู่ใกล้ๆผมครับ จึงหรี่ตาดู และเจอว่าเป็นดั้มครับจากมุมที่ผมเห็น ผมเห็นควยชัดกว่าหน้าอีกครับ ดั้มควยไม่ยาวนัก แต่หัวใหญ่จริงๆไข่ดั้มเล็กมากครับ ไม่รู้เพราะเสียน้ำหรือเท่านี้อยู่แล้วเอาจริงๆผมไม่ได้อยากดูหรอกครับ ของผู้ชายด้วยกัน 555แต่พอเห็นหัวแล้วก็อดคิดถึงเสียง “โบล๊ะ” ตอนที่นัสยกตัวขึ้นไม่ได้เพราะควยดั้มตอนนี้ไม่ได้แข็งอย่างตอนนั้น แต่ส่วนหัวก็ดูใหญ่อยู่ดีผมตัดสินใจข่มตานอน จังหวะเดียวกันที่หลับตา นัสก็โดยกางเกงให้ดั้มก่อนที่ดั้มจะใส่แล้วตามไปนอนบนเตียง
ผมหลับไปเมื่อไหร่ไม่ทราบ แต่ตื่นมาตอน 9โมงกว่าๆ วันนี้เป็นวันพฤหัส ผมและกี๊ไม่มีเรียนแต่ดั้มกับนัสดูเหมือนจะออกไปเรียนกลับแล้ว กี๊บอกว่านัสมีเรียนเช้าส่วนดั้มมีเรียนบ่าย ด้วยความที่ผมและดั้มไม่ได้เรียนที่มหาลัยนี้ดั้มจึงต้องรีบเดินทางกลับ ผมเองกว่าจะมีเรียนก็พรู้งนี้เช้าครับวันนี้จึงอยู่กับกี๊ได้ถึงเย็นๆ กี๊ตื่นก่อนผมน่าจะนานพอดูเพราะเธอลงไปซื้อข้าวมาให้แล้วครับ เพราะผมเข้าออกหอไม่ค่อยสะดวก กี๊วางแผนให้ผมแอบกลับตอนเที่ยงเพราะคนคุมจะไปกินข้าวพอดี เรื่องราววันนี้ ไม่มีอะไรคืบหน้าครับกี๊นั่งคุยกับผมและอ่านหนังสือไปด้วย ระยะห่างก็เกือบเมตรตลอดครับ ผมเองค่อนข้างมั่นใจว่ากี๊หลับสนิทตลอดคืนเพราะกี๊ดูสดใสมากครับ ต่างจากผมที่ง่วงแบบสุดๆ “นอนไม่สบายหรอก” กี๊ถาม“เปล่าหรอก แต่ผิดที่ แล้วก็หนาวๆด้วย ก็กี๊แย่งผ้าห่มเค้าอะ”ผมแต่งเรื่องสดๆเลยครับ “หรอ เค้าว่าเค้าเปล่าแย่งนะ” กี๊แก้ตัวด้วยเสียงขำๆ“เออเธอ นัสกับดั้ม เค้าดีกันยัง” ผมลองแหย่ๆเธอดูอยากรู้ว่าเธอรู้เรื่องเมื่อคืนรึป่าว “คงดีกันละมั้ง เมื่อเช้าเห็นดูเพลียๆ”คำตอบเธอช่างน่าคิดจริงๆครับ คนเราจะดีกันแล้วเพลียนี้มันยังไงๆ ผมเลยถามเธอต่อ“เพลียกับดีกันนี้ เกี่ยวกันยังไง” เธออ้ำๆอึงๆนิดหน่อย ก่อนตอบว่า “ก็ คงงอนง้อกันจนดึกไงแหม” เอาเน้อ นั้นสินะ 555 ผมคิดในใจ ผมไม่ได้ถามต่ออีกเพราะดูเธอไม่อยากจะเล่าเท่าไหร่ครับ
สรุปแล้ววันนั้นผมก็กลับมหาลัย ดึกๆก็โทรคุยกันตามปกติ แต่ที่ไม่ปกติคือ ผมก็แกล้งหลับเพื่อไปแอบเล่นเกมตามเคย แต่ติดตรงที่วันนี้ กี๊ลืมว่างสายครับ ผมก็เพิ่งเห็นตอนเล่นเกมจบไปตาสองตา จึงรีบหยิบโทรศัพท์มาปิดไมค์ครับ กลัวเค้ารู้ว่าเรายังอยู่ ผมแอบฟังว่ากี๊หลับรึยัง ก็ได้รู้ว่ากี๊กับนัสนอนคุยกันครับ เค้าคุยกันไปเรื่อยจนผมสะดุดกับคถามนี้ครับ “นัส เมื่อคืนนี้ยังไง ทำไมดูเพลียจัง เล่าสิ” กี๊ถาม “ก็ดั้มอะสิ มันขอเบิ้ลเว้ย” นัสตอบ “เห้ย จริงดิ ปกติไม่เห็นเคยทำได้นะ” กี๊แซว เป็นคำแซวที่ผมเสียวาบเลยครับ กี๊รู้เรื่องบนเตียงของนัสกับดั้มดีขนาดนั้นเลยหรอ แถมเธอดูไม่สะทกสะท้านกับเรื่องเซ็กเลยด้วย ปกติผมพูดถึงนี้ เธอชักสีหน้าเลยครับ “เออดิ กูก็งง ตอนแรกก็ไม่รู้ว่าคึกอะไร” นัสตอบ “แล้วเค้าคึกอะไรวะ” กี๊รีบถาม “เค้าบอกมันเสียวดี แบบ เอากันตอนมีคนอื่นอะ” นัสตอบ “เอ้า แล้วปกติตอนกูอยู่ มึงไม่เอากันหรอวะ” กี๊ถามเชิงกวนๆ “ก็เอา แต่แอบไปเอาในห้องน้ำมั่ง ระเบียงมั่ง ไม่ได้เอาบนเตียงแบบเสี่ยงให้เห็นไง” นัสตอบ ผมสะดุ้งกับคำว่าเอากันที่ระเบียงมากครับ เพราะระเบียงห้องกี๊ มันใกล้กับหอชายมากๆ คือ คั่นด้วยซอยเล็กๆที่รถเข้าได้แค่เลนเดียวเลยครับ “แล้วอีกอย่างนะ ดั้มเค้าบอกว่า เนหันมาทางเราตลอด ดั้มเลยมีอารมณ์” นัสพูดต่อ “เห้ย แล้ว เนเค้าเห็นป่าว” กี๊ถามดูเหมือนจะกังวนอยู่ครับ ผมละอยากตอนกลับไปว่า “เห็นจ้า เห็นหมดเลย” แต่ไม่กล้าหรอกครับ “ดั้มบอกว่าเนหลับนะ แต่ก็นะ เนจะหลับตาหรือลืมตาก็ไม่ค่อยต่างหรอก ดั้มเลยคิดซะว่าเนมองอยู่” นัสตอบ “เออเน้อ ก็จริง” กี้เสริมพร้อมเสียงหัวเราะเบาๆ “แล้วเป็นไง เสร็จปะ” กี๊ถามต่อ “เสร็จดิ แต่ตอนน้ำสองนะ ไปเอากันต่อในห้องน้ำ” นัสตอบ ดูภูมิใจในตัวแฟนไม่น้อย “เออ ดีใจด้วยมึง จะสองเดือนละเน้อ กว่าจะเสร็จ” กี๊แซว หลังจากนั้นสองสาวก็หัวเราะกันพักนึง ก่อนจะมีคนพูดอะไร “มึง มึงเอากับเค้ายัง เนอะ” นัสถามกี๊ “ยังวะ เอาจริงๆ กูยังซิงนะ กูกลัว” กี๊ตอบ ผมอดปลื้มไม่ได้ที่มีแฟนซิง ผมค่อนข้างเชื่อนะ เพราะกี๊ดูเปิดใจให้นัสขนาดนั้น ไม่น่าจะโกหกนัส “เออ ก็คง หน้ากลัวละมั้ง” นัสเสริม “อะไรมึง กูไม่เห็นมึงจะกลัวเรื่องอย่างงี้ มึงมีอะไร มึงเล่า” กี๊ถามดูสงสัย “กูแอบเห็นวะ ตอนกำลังขย่มดั้ม” นัสตอบ “เห็นไรวะ” กี๊ถามดูยิ่งสงสัยเข้าไปอีก “กูเห็นควยเน” กี๊ตอบเรียบๆ แต่ผมนี้แบบเห้ย เมื่อไหร่วะ ก็เข้าใจว่ากางเกงมันขากว้างแล้วสั่นด้วย แต่เราว่าเราก็เทรนน้องชายเรามาดี ก็ไม่น่าจะออกมาเพ่นพ่าน “เท่าที่เห็นไกลๆ ไม่ทั้งแท่งนะ น่าจะยาวกว่าดั้มเยอะเลย” กี๊เสริม เงียบกันไปแวบนึง “จริงหรอกวะมึง” กี๊ถาม “จริงโว้ย” ผมตอบในใจ “เออ ก็เห็นไม่ชัด แต่มึง ขนาดแค่ที่ลอดออกมา ยังดูยาวพอๆกับของดั้มทั้งแท่งเลยมึง กูว่า มึงจุกตายแน่ๆ” นัสแซวกลับ แต่ในใจผมคือนัส มึงจะขู่เค้าแบบนี้ไม่ได้ เดียวเค้าก็ไม่ให้กูเอาพอดีสิวะ “เออ กูว่า กูต้องลองคิดๆดูแล้ววะ” กี๊ตอบ “คิดไรวะมึง” นัสถาม “คิดว่าจะให้เค้าเอาเมื่อไหร่ดี จริงๆ ใจกูพร้อมนะ แต่ก็แบบ ว่างฟอร์มไว้เยอะ กูกลัวเค้ามองดูไม่ดีวะ” กี๊ตอบ “โถ่มึง มึงคบกันมา 3 ปีละ ให้เค้าเห้อมึง คิดมากวะ” นัสตอบ แล้วโทรทัพท์ก็ตัดไป คาดว่าแบตกี๊น่าจะหมด ผมเองก็นอนค้างคาอยู่แค่เท่านั้นแหละครับ
อีก 2 3 สัปดาห์ถัดมา ผมกับกี๊ก็มีโอกาสไปเที่ยวทะเลกับเพื่อนๆที่โรงเรียนเก่าครับ เราจองบ้านพักเป็นบ้านหลังติดทะเล มี 6 ห้องนอนครับ ผมกับกี๊นอนห้องนอนชั้นล่าง ซึ่งชั้นล่างจะมีห้องนอนห้องเดียวครับ จากห้องนอนสามารถเดินออกไปทะเลได้เลยครับ เรามาเที่ยวกัน 14 คน ส่วนใหญ่คนมีแฟนจะนอนกับแฟนครับ ที่เหลือจะนอนรวมที่ห้องนอนใหญ่ชั้น 2 ซึ่งเป็นห้องที่เราจะไปเล่นไพ่กันครับ แรกๆ เราก็ใช้เงินเป็นเดิมพัน แต่เมื่อมีคนเสียเยอะ เราจึงเปลี่ยนกติกาไปเรื่อยๆ ตั้งแต่วิดพื้น ไปยันล่วงความลับครับ ความลับอะไรผมก็บอกกี๊ไปหมดแล้วแหละครับ เต่เรื่องมันจะไม่เป็นเรื่องถ้า มิ้ล รุ่นน้องที่เป็นแฟนเก่าผมมันไม่ได้มาด้วย แถมมันยังเพิ่งจะอกหักจากแฟนมันมาด้วยครับ มันเลยเมาเต็มที่ งานนี้ อะไรที่ไม่เคยบอกมันก็บอกหมดแหละครับ ผมขอเริ่มเล่าเรื่องเกมไพ่แลกลับเลยแล้วกันครับ
กติกาง่ายๆครับ แจกไพ่คนละ 1 ใบ แล้วเอามาถือไว้ตรงหน้าผาก เราจะไม่เห็นไพ่ตัวเอง แต่จะเห็นไพ่คนอื่น พอเห็นไพ่คนอื่นเราก็จะบลัฟกันอย่างนั้นอย่างนี้ เพื่อให้เกิดการเปลี่ยนไพ่ โดยสามารถเปลี่ยนได้ 1 ครั้งต่อคน เมื่อลงตัวแล้ว ไม่มีใครจะเปลี่ยนอีก เราจะได้คน 3 กลุ่ม กลุ่มแรก กลุ่มคนไพ่ซ้ำ ถ้าได้เลขซ้ำกัน ถือว่าโมฆะ จะกลายเป็นผู้แพ้ทันทีครับ กลุ่มที่สอง คนไพ่สูงสุด จะกลายเป็นผู้ชะนะ และมีสิทธิตั้งคำถาม ถามคนที่ได้เลขซ้ำกันครับ โดยจะโดนถามคนละ 1 คำถาม กลุ่มที่สาม คนได้ไพ่ต่ำสุด คนนี้จะต้องตอบทุกคำถามที่ผู้ชนะถามคนที่ได้ไพ่ซ้ำครับ เรามากัน 14 คน ยังไงก็มีคนซ้ำแน่ๆครับ (ก็ไพ่มันมี 13 เลขนิ)
 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 24, 2018, 08:59:26 pm โดย Kolo Olo »

*

ออฟไลน์ kaithai

 • Global Moderator
 • *****
 • 2693
 • 2704
  • ดูรายละเอียด
Re: เกิดขึ้นได้ไง 2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 24, 2018, 09:03:22 pm »
ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….

*

ออฟไลน์ boymania

 • Banned!

 • Tiny Member
 • *
 • 15
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: เกิดขึ้นได้ไง 2
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 24, 2018, 09:05:11 pm »
เนื้อหาเข้มข้น เร้าใจมากครับ ช่วนติดตาม

*

ออฟไลน์ Navi Navi

 • Tiny Member
 • *
 • 26
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกิดขึ้นได้ไง 2
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 24, 2018, 09:10:54 pm »
เนื้อหาเร้าใจมากๆครับ

*

ออฟไลน์ l2acing

 • Full Member
 • **
 • 77
 • 376
  • ดูรายละเอียด
Re: เกิดขึ้นได้ไง 2
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 24, 2018, 09:13:47 pm »
รอลุ้นเลยครับกี๊จะโดนดั้มก่อนไหม

*

ออฟไลน์ zonyadoga

 • Full Member
 • **
 • 133
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกิดขึ้นได้ไง 2
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 24, 2018, 09:14:10 pm »
เนื้อหาเป็นธรรมชาติมากครับ แต่มันมีความตื่นเต้นแฝงอยู่ ทำให้เรื่องน่าติดตามดีครับ

*

ออฟไลน์ freedom

 • Junior Member
 • ***
 • 476
 • 162
  • ดูรายละเอียด
Re: เกิดขึ้นได้ไง 2
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 24, 2018, 09:14:24 pm »
เนื้อเรื่องแต่งดีแล้วคับ เป็นกำลังใจให้คับ

*

ออฟไลน์ Komsan Tanunchai Olympus

 • Junior Member
 • ***
 • 595
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: เกิดขึ้นได้ไง 2
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 24, 2018, 09:17:19 pm »
นี่เรื่องจริงใช่ไหมคับ เรียบเรียงเรื่องราวได้ดีเลยนะคับ ตื่นเต้นลุ้นตลอดเลย ตอนนี้คงได้จัดกับแฟนนะคับ 5556

*

ออฟไลน์ mewzira

 • Senior Member
 • ****
 • 727
 • 56
  • ดูรายละเอียด
Re: เกิดขึ้นได้ไง 2
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 24, 2018, 09:21:07 pm »
ตกลงจะได้ฟันไหม คืนนี้ หรอเลยเถิดกินรวบหมดเลยครับ 555

*

ออฟไลน์ gade10110

 • Junior Member
 • ***
 • 434
 • 442
  • ดูรายละเอียด
Re: เกิดขึ้นได้ไง 2
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 24, 2018, 09:22:34 pm »
ตอนนี้มีลุ้นจะได้เปิดซิงแล้ววุ้666

Re: เกิดขึ้นได้ไง 2
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 24, 2018, 09:32:54 pm »
จะได้จัดกับแฟนมั้ยน่ะ

*

ออฟไลน์ Deep Sea

 • Gold Member
 • *****
 • 1282
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกิดขึ้นได้ไง 2
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 24, 2018, 09:35:40 pm »
ได้เปิดรึเปล่าพระเอกของเรา

*

ออฟไลน์ awaygoal

 • Banned!

 • Tiny Member
 • *
 • 25
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกิดขึ้นได้ไง 2
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 24, 2018, 09:36:15 pm »
เกิดขึ้นได้ไง
เจ้าของผลงาน คงไม่อยากได้คำตอบแบบนี้ 
มันเหมือนไม่จริงใจ และตอบเพื่อขออ่านเท่านั้น 
ปรับปรุงคำตอบด้วยครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 24, 2018, 10:03:15 pm โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ say4444

 • Full Member
 • **
 • 223
 • 146
  • ดูรายละเอียด
Re: เกิดขึ้นได้ไง 2
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ธันวาคม 24, 2018, 09:38:45 pm »
เป็นผมจัดแฟนตั้งแต่เพื่อนเริ่มละเล่นคนละมุมเลย

*

ออฟไลน์ exhappy

 • Banned!

 • Tiny Member
 • *
 • 13
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกิดขึ้นได้ไง 2
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ธันวาคม 24, 2018, 09:40:05 pm »
ว้าวๆ
เจ้าของผลงาน คงไม่อยากได้คำตอบแบบนี้ 
มันเหมือนไม่จริงใจ และตอบเพื่อขออ่านเท่านั้น 
ปรับปรุงคำตอบด้วยครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 24, 2018, 10:03:03 pm โดย kaithai »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ