[NTR48] คุณไข่ ตอนที่4

[NTR48] คุณไข่ ตอนที่4

 • 542 ตอบ
 • 17013 อ่าน
*

ออฟไลน์ เจตภูติ

 • Full Member
 • **
 • 200
 • 380
  • ดูรายละเอียด
[NTR48] คุณไข่ ตอนที่4
« เมื่อ: ธันวาคม 25, 2018, 01:43:45 am »
[NTR48] คุณไข่ ตอนที่4

ผ่านไปสามสัปดาห์กับข้อตกลงบ้าๆบอๆ ของพี่อาร์ทแฟนเก่าหนู ที่เป็นพี่ชายของอาร์มแฟนคนปัจจุบันของหนู ข้อตกลงที่ทำให้หนูต้องมีเซ็กกับพี่อาร์ทเป็นเวลาหนึ่งเดือน เพื่อแลกกับการให้พี่อาร์ทลบคลิปที่ถ่ายขณะมีเพศสัมพันธุ์ระหว่างหนูกับเค้าสมัยที่คบกัน ช่วงเวลาที่ผ่านมามีเหตุการณ์ต่างๆเกิดขึ้นมากมาย มันโลดโผนกว่าการใช้ชีวิตปกติของเด็กสาวธรรมดาอย่างหนู มันทำให้หนูค่อนข้างสับสน โดยเฉพาะเรื่องเจ้าของเงาในคืนนั้น อยากจะถามก็ไม่รู้จะถามใครดี

จากเรื่องเมื่อคืนนั้นหนูก็พยายามจะสังเกตุปฏิกิริยาต่างๆรอบๆตัวอรกับอาร์ม หรือจะเรียกว่าจับผิดก็ได้ ก็ไม่มีอะไรผิดปรกติ ไม่รู้ว่าเพราะทั้งสองคนนั้นสนิทกันอยู่แล้วเลยดูเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น หรือว่าทั้งสองคนแกล้งทำ โดยเฉพาะอรที่ก็ไม่ได้ทำเหมือนจะหลบหน้าอาร์ม หรือเข้าหาอาร์มมากขึ้นแบบผิดปกติ อาร์มเองไม่ได้มีท่าทีเกินกว่าเพื่อนจะทำให้กัน ส่วนผู้ต้องสงสัยอีกคนอย่างพี่อาร์ทก็ไม่มีอาการอะไรกับอร มีแต่มาหื่นใส่หนูเหมือนที่ทำประจำแค่นั้น แต่อรค่อนข้างจะดูไม่ค่อยพอใจพี่อาร์ทอยู่นิดๆ

เรื่องความรู้สึกกับอาร์มก็ยังรู้สึกรักแล้วก็รู้สึกดีเวลาที่อยู่ด้วยกันตลอด ไม่ได้รู้สึกว่าอยากห่างหรือไม่อยากเจอ แต่ก็รู้สึกผิดอยู่บ้างเวลาทำกับพี่อาร์ท ก็พยายามทำดีกับอาร์มให้มากขึ้นกว่าเดิมแล้วก็ใช้เวลาอยู่กับอาร์มให้มากขึ้น กับพี่อาร์ทแล้วมันแค่เรื่องปฏิกิริยาเคมีของทางร่างกายที่ตอบสนองต่อสิ่งเร้าเท่านั้น ไม่ได้มีเรื่องความรู้สึกหรือารมณ์ หนูคิดว่าอย่างนั้นนะค่ะ

“สุดสัปดาห์นี้ คุณไข่ว่างไหม” อาร์มถามขึ้นมาระหว่างที่เรานั่งทานข้าวกันอยู่

“ก็ไม่ได้มีแพลนจะทำอะไรนะ ทำไมเหรอ” หนูถามกลับอย่างสงสงสัย

“คือพ่อเราจองรีสอร์ทที่ชะอำไว้ว่าจะพาครอบครัวไปเที่ยวกันน่ะ แต่มีธุระด่วนต้องไปงานศพคนรู้จักที่ต่างจังหวัดเลยให้เราไปพักแทน เราเลยมาชวนคุณไข่ไปด้วยนะ คุณไข่อยากไปด้วยกันไหม” ความจริงวันหยุดนี้ก็ไม่ได้ตั้งใจจะทำอะไรเป็นพิเศษอยู่แล้ว ถ้าไปเที่ยวกับอาร์มก็คงจะดี ไม่งั้นเดี๋ยวพี่อาร์ทก็คงเรียกไปหาอีกแน่ๆ

“ไปกันสองคนเหรอ” หนูนึกขึ้นได้ว่าพี่อาร์ทอาจจะไปด้วย

“ป่าวพี่อาร์ทก็ไปด้วย” นั้นไงว่าแล้วเชียว จะว่าไปพี่น้องสองคนนี้ก็สนิทกันมากนะค่ะ มักจะไปไหนด้วยกันบ่อยๆ ขนาดอาร์มมีแฟนแล้วก็ยังชวนพี่เค้าไปด้วยตลอด

“คุณไข่ไม่สะดวกเหรอ” อาร์มถามย้ำ

“ไปได้สิ” หนูก็อยากจะได้ใช้เวลาช่วงวันหยุดกับอาร์มเหมือนกัน

“จะไปไหนกันฮะ ทั้งสองคน”เสียงเนยถามพร้อมเข้ามากอดข้างหลังหนู

“สุดสัปดาห์นี้ จะไปชะอำน่ะ” อาร์มอธิบาย

“ไปด้วยได้ปะ หรือจะไปสวิทกันแค่สองคนละ” อรถามกวนๆก่อนจะเข้ามานั่งร่วมโต๊ะ

“ไม่ได้ไปกันสองคน พี่อาร์ทก็ไปด้วย”

“งั้นเนยไปด้วยน้า ถ้าไปกันสามคนพี่อาร์ทก็เหงาแย่เลยดิ” เนยอ้อนอยากไปด้วย

“จริงๆก็กะจะมาชวนอรกับเนยไปด้วยอยู่แล้ว เพราะต้องไปค้างด้วยคุณไข่เป็นผู้หญิงไปคนเดียวมันจะแปลกๆ”

“เราว่าง เดี๋ยวเราไปเป็นเพื่อนเอง อยากไปทะเลอยู่พอดีเลย”เนยรีบเสนอตัว

“บ้านพักหลังใหญ่อยู่นะ พักได้หลายคนเลย อรอยากไปด้วยไหม”อาร์มหันไปถามอร

“ก็ดีอยากไปสูดอากาศบริสุทธิ์อยู่เหมือนกัน คุณไข่ไม่ว่าอะไรนะ” อรก็ตกลงว่าจะไปด้วยแล้วถามความสะดวกหนู

“อือ ไปด้วยกันก็สนุกดี” หนูได้โอกาสจะได้จับตาดูสองคนนี้ด้วยเลย ไม่ใช่ว่าหนูจะระแวงสองคนนี้นะค่ะ แต่แค่มันคาใจก็อยากจะเคลียร์เรื่องนี้ไปเลยในตัว

“งั้นเดี๋ยวเลิกแล้วไปซื้อของกันนะ อร คุณไข่”เนยเสนอ

“ได้ๆ อยากซื้อเสื้อใหม่อยู่พอดี”อรรับคำ

“อืมไปซิ” หนูตกลงจะไปกับสองสาว

“ตกลงไปกันหมดนะ เราจะได้บอกพี่อาร์ทไว้ก่อน” ดูเหมือนทุกคนจะคึกคักทริปเที่ยวทะเลครั้งนี้กันน่าดู ไปกันสองวันหนึ่งคืนค่ะ ไปเช้าวันเสาร์กลับเย็นวันอาทิตย์ หลังจากเรียนเสร็จเนยก็ชวนหนูกับอรไปชอปปิ้ง เตรียมตัวไปเที่ยวทะเล

ตอนเช้าอาร์มมารับหนูที่คอนโด หนูแต่งตัวด้วยเสื้อยืดแขนยาวสีขาวสวมทับด้วยเอี๊ยมยีนส์ขาสั้น รองเท้าผ้าใบ น่ารักใสใส ก่อนจะไปร่วมตัวกันที่บ้านอาร์ม อรกับเนยก็มาถึงพอดี อรใส่เสื้อยืดกางเกงยีนส์ขาสั้น สวมแจ็กเก็ตยีนส์ทับ รองเท้าผ้าใน เกล้าผมมวยสูง สะพายกล้องถ่ายรูปดูทะมัดทะแมง ส่วนเนยใสเสื้อยืดแขนกุดสีเหลืองกางเกงยีนส์เอวสูงขาสั้นทักเปียสองข้างใส่แว่นน่ารักเชียว พวกเราช่วยกันเตรียมตัวจัดข้าวจัดของกันอยู่สักพักก่อนจะเริ่มเดินทาง

“พี่อาร์ทไม่พาแฟนไปด้วยเหรอคะ” เนยถามขึ้นมาขณะช่วยพี่อาร์ทจัดของในรถ

“ไม่เห็นพี่อาร์ทคบใคร ตั้งแต่โดนทิ้งคราวนั้น สองปีแล้วมั้ง”อาร์มตอบแทนพี่อาร์ท

“ใครนะใจร้ายทิ้งพี่อาร์ทได้ลงคอ อยากเห็นหน้าจัง” เนยพูติดตลก

“ตอนนี้ พี่ไม่มีแฟนหรอก คนอย่างพี่ใครจะเอา”พี่อาร์ทพูดต่อแลัวแอบเหลือบมามองหน้าหนูเหมือนพยายามจะบอกว่าคนคนนั้นก็คือหนู แต่ที่หนูทิ้งเขาก็เพราะเขาทำผิดแท้ๆ แต่เหมือนพี่อาร์ทจะโทษว่าเป็นความผิดหนู

การเดินทางเริ่มต้นก็เริ่มมีรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ต่อด้วยแวะทานอาหารมื้อแรกที่ร้าานอาหารคุยกันไปกินกันไปอย่างสนุกสนาน แล้วก็มาแวะเที่ยวต่อที่ ฟาร์มเลี้ยงแกะ เป็นสถานที่ถ่ายรูปที่มีความสวยงามมาก เสียค่าเข้าชมคนละ 120 บาท ในบัตรเข้าชมส่วนท้ายจะมีใบแลกหญ้าเพื่อให้อาหารแกะ ถือว่าคุ้มนะค่ะ ทั้งได้ถ่ายรูปแล้วก็ให้อาหารสัตว์ ระหว่างที่กำลังสนุกกับถ่ายรูปเก็บความทรงจำกันอยู่พี่อาร์ทก็ส่งข้อความมาหาหนู บอกว่าให้ไปเจอกันที่ห้องน้ำ

“เดี๋ยวคุณไข่ไป ห้องน้ำก่อนนะ” หนูบอกกับทุกคน

“ให้ผมไปด้วยไหม”อาร์มถาม

“ไม่เป็นไรไปคนเดียวได้”

“เดี๋ยวพี่ไปเป็นเพื่อนก็ได้ จะได้ซื้อน้ำมาให้ด้วย”

“งั้นฝากพี่อาร์ทดูแลคุณไข่ด้วยนะ”

“ได้เลย”

พอมาถึงห้องน้ำ พี่อาร์ทมองไปรอบๆ พอเห็นจังหวะคนน้อยก็ดึงมือเข้าห้องน้ำไปด้วยกัน

“นายจะทำอะไรเนี้ย”

“ไม่น่าถาม ก็เห็นคุณไข่แต่งตัวน่ารักขนาดนี้ ของพี่มันก็แข็งขึ้นมานะสิ”

“ไม่เอา หายไปนานเดี๋ยวอาร์มสังสัย”

“มีความรับผิดชอบหน่อยสิ กล้าแต่งตัวมาแบบนี้ ก็ต้องกล้ารับผลที่ตามสิ”

“จะบ้าเหรอ แต่งตัวมิชิดขนาดนี้ ถ้านายมีอารมณ์ จะมาโทษฉันได้ไง” พอหนูพูดจบพี่อาร์ทไม่สนใจที่หนูพูดควักเอาแท่งเนื้อแข็งปั๋งออกมาจากกางเกง ที่หัวมีน้ำเหนียวใสๆเยิ้มออกมาด้วย หนูไม่รู้ว่าพี่อาร์ทเขาชอบร่างกายของหนูมากขนาดไหน แต่ทุกครั้งที่เจอกัน เขามักจะพร้อมที่จะทำเรื่องลามกกับหนูเสมอเลย

“แค่ปากพอนะ” หนูต่อรองไป เพราะคิดว่าถ้าหายไปนานพวกอาร์มอาจจะสงสัย ไม่รอคำตอบจากพี่อาร์ทหนูก็อ้าปากอมไปที่ส่วนหัวของแท่ง แล้วเอามือรีบชักท่อนเนื้อให้เขา แล้วก็จัดการทั้งดูดทั้งเลีย ด้วยความสามารถทั้งหมดที่มี เพื่อให้พี่อาร์ทแตกให้เร็วที่สุด มือพี่อาร์ทก็เอื้อมมาซุกซนอยู่ที่หน้าอกหนู ทั้งบีบทั้งเค้น จนหนูเริ่มเสียว

“อูยยยยยยยยยยย เป็นไง ชอบดูดดุ้นพี่ขึ้นบ้างรึยัง...” พี่อาร์ทสูดปากพร้อมเอ่ยถาม ก่อนจะเอามือข้างหนึ่งมาจับหัวของหนู ระเด้าปากของหนู อย่างเร็วแรง ดัง ปึกๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

“อ๊อกกๆๆ… เบาๆ เดี๋ยวอ้วก แทงมาแรงแบบนี้เดียวคอก็พังกันพอดี”หนูถอนปากออก ต่อว่าพี่อาร์ท มีน้ำตาเล็ด จากการที่ท่อนยาวของพี่อาร์ทเข้าไปลึกจนถึงคอหอย ก่อนจะก้มหน้าห้มตาใช้ปากให้พี่อาร์ทต่อ

“ก็เห็นคุณไข่รีบ พี่ก็ช่วยเร่งให้” พี่อาร์ทตอบกวนๆ ทั้งที่ทำหนูเกือบสำลัก หนูจัดการแท่งเนื้อของพี่อาร์ทอยู่เกือบสิบนาทีพี่อาร์ทก็เกร็งปลดปล่อยน้ำออกมาจากมัน ถึงจะรู้สึกคาว แต่ก็มีความรู้สึกบางอย่างที่อธิบายไม่ได้ หนูจัดการกลืนมันลงคอ เพราะรู้อยู่แล้วว่าพี่อาร์ทคงไม่ยอมให้คายทิ้งแน่ หลังจากจักการกับตัณหาของพี่อาร์ทเรียบร้อยหนูก็รีบทำความสะอาดและเช็คความเรียบร้อย ก่อนจะค่อยๆแอบออกจากห้องน้ำชาย ตอนออกมามีคนเห็นว่าออกมาจากห้องน้ำชายหนูนี่อายแทบแทรกแผ่นดินหนี แล้วพี่อาร์ทก็เดินตามออกมา แล้วไปชื้อขนมกับเครื่องดื่มด้วยกัน

“ทำไมไปเข้าห้องน้ำนานจัง” อรถามถาม

“คนมันเยอะนะ” หนูแก้ตัวไป

“คุณไข่แอบกินอะไรมาเหรอ ปากเลอะเชียว กินไม่แบ่งอะ” เนยทักขึ้นมาหนูรีบเอามือมาเช็ดปากด้วยความตกใจ หนูคิดว่าคงจะรีบมากไปเลยเช็ดออกไม่หมด แล้วก็ยื่นถุงขนมให้เนย

“นี้ไง เค้าซื้อมาเผื่ออยู่แล้ว” หนูรีบกลบเกลื่อน ก่อนที่พี่อาร์ทจะเดินตามเข้ามา

“พี่อาร์ทมาถ่ายรูปกับหนูหน่อย”เสียงเนยเรียกพี่อาร์ทไม่สนขนมหนูซะแล้ว

แล้วพวกก็ไปถ่ายรูปแล้วเดินเที่ยวฟาร์มกันต่อ หนูก็ทำตัวสนุกไปกับการเป็นนางแบบและเล่นกับพวกสัตว์ในฟาร์ม เหมือนเนยกับอร โดยมีพี่อาร์ทกับอาร์มสลับกันเป็นตากล้อง หลังจากมีความสุขจากการถ่ายรูป ให้อาหารสัตว์แล้ว ตรงทางออกยังมีของที่ระลึกพวกเราก็แวะซื้อซื้อของติดไม้ติดมือไปด้วย

จากนั้นเราก็เดินทางไปที่พัก ซึ่งบ้านพักที่เราไปพัก อยู่บนชายหาดชะอำ บนหาดส่วนตัวความยาวกว่า 200 เมตร ไม่มีกถนนกั้นกลาง เปิดรับลมทะเลได้เต็มที่ ทั้งโครงการเป็น พูลวิลล่าทั้งหมดและมีเพียง 9 หลัง พร้อมทางเข้าที่แยกเป็นสัดส่วนเฉพาะ การรออกแบบภายในที่กว้างขวาง ปลอดโปร่ง แยกส่วนนั่งเล่น มี2ห้องนอน ห้องครัว และห้องน้ำพร้อมเชื่อมต่อสู่สระน้ำส่วนตัว มีอุปกรณ์ครบ ทั้งเตาปิ้งย่าง มีคาราโอเกะให้ร้องที่ห้องนั่งเล่น

หลังจากที่เดินทางมาและแวะเที่ยวที่ต่างๆทั้งช่วงเช้าเราก็มาถึงรีสอร์ท เสร็จจากขนของเข้าที่พัก เวลาประมาณ บ่ายโมง เราได้ไปสัมผัสกับบรรยากาศริมทะเล ซึ่งบ้านพักห่างจากทะเลไม่มาก สามารถเดินออกมาได้เลย หาดทรายขาว ทะเลสวย ท้องฟ้าโปร่ง ความงามนี้ทำให้หนูลืมเรื่องราววุ่นวายตลอดช่วงที่ผ่านมาไปพักหนึ่งเลย พวกเราออกไปเดินเล่นที่ชายหาดกัน แม้จะเป็นเวลายามบ่ายในวันหยุดคนมาเที่ยวมีไม่มากนัก คงเพราะเป็นหาดส่วนตัว พวกเราใช้เวลาในการถ่ายรูปและนักพักดื่มด่ำกับภาพธรรมชาติอยู่พักใหญ่ๆ

เราก็มีแผนไปเที่ยวเพลินวานกันต่อ ระหว่างทางที่นั่งรถผ่านถือว่าโชคดีมาก เพราะระหว่างทางที่เราไปนั้น ข้างทางได้ติดไฟสวยงามมาก ขับรถมาระยะหนึ่งเราก็ถึงเพลินวาน ในเพลินวานมีร้านค้ามากมาย เราก็เลือกชิมเลือกช้อป ไปตลอดทางและ ที่เพลินวานก็มีมุมสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปนะค่ะ แต่อาจจะน้อยไปหน่อย เราพักกินอาหารกลางวันกันที่นี่แล้วก็ไปเราเที่ยวชมอยู่สักพักก็จะกลับที่พักไปทำอาหารค่ำกินกัน ขณะที่เดินกลับไปที่รถ ก็เกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้น คือเนยโดนคนวิ่งราวกระเป๋าไปค่ะ ตอนที่พวกเรากำลังตกใจพี่อาร์ทกับอาร์มก็วิ่งตามไปเอากระป๋าคืน

ทั้งสองคนวิ่งตามคนร้านหายไปพักหนึ่งก็เดินกลับมาที่รถ ในสภาพพี่อาร์ทเดินกุมแขนมีเลือดไหลยาวเป็นทางเลย อาร์มเล่าให้ฟังว่าพี่อาร์ทวิ่งไปได้สักพักก็จับคนร้ายได้แล้วก็แย่งกระเป๋าคืนมาได้ ตอนที่อาร์มกำลังจะโทรแจ้งตำรวจ โจรมันควักมีดคัตเตอร์มาฟันแขนพี่อาร์ทแล้ววิ่งหนีไป ก็เลยไม่ได้ตามไปต่อ กะจะพาพี่อาร์ทไปทำแผลก่อน จากนั้นพวกเราเลยพาพี่อาร์ทไปทำแผลทีโรงพยาบาล โชคดีที่พี่อาร์ทไม่เป็นอะไรมาก ถึงแผลจะยาวเป็นสิบเซนแต่ก็ไม่ลึกมาก หลังจากทำแผลเสร็จก็ไปโรงพักต่อ ตลอดทางเนยก็เอาแต่ขอโทษที่ทำให้พี่อาร์ทเจ็บตัว พี่อาร์ทและพวกเราก็พยายามปลอบว่าไม่ใช่ความผิดของเนยหรอก ก่อนจะไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้

หลังจากจัดการกับเหตุการณ์วุ่นวายที่เพลินวานเสร็จ ก็เดินทางกลับมาบ้านพัก เราก็เอาอาหารทะเลที่ซื้อมากับกับข้าวต่างๆมาทำอาหารกินกัน ก่อนจะไปอาบน้ำเปลี่ยนชุด แล้วเราก็ร้องเพลงคาราโอเกะพร้อมกับสังสรรค์กันด้วยเครื่องดื่มผสมแอลกอฮอล์ และกับแกล้มอาหารทะเล มันทำให้ทุกคนผ่อนคลายจากเรื่องยุ่งๆเมื่อเย็นไป พวกเรากินดื่ม เล่นสนุกกันจนสามทุ่มกว่าแม้จะยังไม่ดึกมากบางคนก็เริ่มออกอาการไม่ไหวแล้ว

อาจจะเพราะเหนื่อยมาจากช่วงกลางวันบวกกับเครื่องดื่มมึนเมา และอาหารทะเลแสนอร่อย พี่อาร์ทหลับไปคนแรกเลยอาจจะมีฤทธิ์ยาแก้ปวดผสมด้วยเป็นคนขับรถเลยทำให้เพลียมากกว่าคนอื่นพวกเราพาพี่อาร์ทเข้าไปนอนในห้อง ก่อนที่เราจะมาสนุกกันต่ออีกนิดหน่อยแล้วก็แยกย้ายกันเข้านอน หนูนอนหลับไปจนตื่นขึ้นมากลางดึกเพราะได้ยินเสียงโทรศัพท์ดังขึ้นมา หนูกำลังจะจะควานหามือถือเพื่อกดรับ แต่ยังไม่ทันได้ขยับตัวเสียงโทรศัพท์ก็เงียบไป

“โทรมาทำไม” หนูได้ยินเสียงอรรับสายด้วยน้ำเสียงหงุดหงิดเหมือนไม่อยากจะรับสายเท่าไหร่

“ไม่เอา ไม่ไป ไม่อยากคุย” อรคุยกับปลายสายอย่างไม่ค่อยพอใจนัก

“ไม่ต้องเข้ามาเลยนะ เดี๋ยวออกไปเอง”อรพูด หมายความว่าคนที่โทรหาอรตอนนี้อยู่ใกล้ๆนี่เองแล้วก็เหมือนกัยว่าอรกำลังจะออกไปหา เสียงในห้องก็เงียบไปเหมือนอรจะวางสายไปแล้ว แป๊บเดียว ก็ได้ยินเสียงอรเปิดประตูห้องออกไป หนูรู้สึกเป็นห่วงอรไม่รู้ว่าออกไปหาใครที่ไหน ตอนแรกก็คิดว่าจะไม่ตามออกไปหรอกค่ะ แต่ตอนที่อรเปิดประตูออกไป เหมือนว่าหนูจะเห็นผู้ชายยืนรออยู่ที่หน้าห้อง นั้นหมายความว่าคนที่เรียกอรออกไปถ้าไม่ใช่พี่อาร์ทก็ต้องเป็นอาร์มแน่นอนหนูห้ามความคิดอยากรู้ไม่ได้ เพราะมันคาใจมาตั้งแต่คืนนั้นแล้ว

หนูเลยรอเวลาซักพัก ก่อนจะลุกขึ้นมามองไปทางเนยยังหลับอยู่ หนูจึงค่อยๆย่องออกจากห้องมา หนูมองหาทั้งสองคนบนชั้นสองแต่ก็ไม่เห็น มองไปที่บันไดเห็นไฟชั้นหนึ่งปิดอยู่ก็มีแสงไฟจากด้านนอกบ้านสว่างพอที่จะมองเห็นได้ หนูเลยค่อยๆเดินลงไป ด้วยหัวใจที่เต้นรัวเหมือนกลอง เพราะไม่รู้ว่าจะได้เห็นอะไรที่ข้างล่างนั้น แต่พอหนูเดินลงมาไม่เห็นใครอยู่เลย มองไปตรงที่ร้องคาราโอเกะก็ไม่มีใคร มองไปตรงสระน้ำ กับโต๊ะหินหน้าบ้านก็ไม่ใคร หนูเหันไปเห็นไฟในครัวเปิดอยู่ แล้วก็ได้ยินเสียงเหมือนคนกำลังคุยกัน หนูก็พาตัวเองไปแอบอยูหลังกำแพงทางเข้าครัวห่างจากเสียงที่คุยกันอยู่เกือบสามเมตร

หนูค่อยๆแอบมองเข้าไปในครัว ในครัวเปิดไฟสว่างเห็นภาพข้างในห้องชัดเจน แต่สิ่งที่ชัดเจนกว่าคือการกระทำของคนสองคนในนั้น หนูเห็นอรนั่งคุกเข่าใช้ปากเล็กบางสวยได้รูปอ้าออกอย่างเต็มที่ กำลังอมท่อนเนื้อใหญ่ยาวของพี่อาร์ทอยู่เต็มปากรูดเข้ารูดออก สองมือของอรจับที่หน้าขาของพี่อาร์ทแน่น โดยที่พี่อาร์ทเอามือลูบหัวอรอยู่ หนูตกใจกับภาพที่เห็นมากไม่คิดว่าทั้งสองคนจะมีความสัมพันธ์แบบนี้ด้วย เพราะเห็นว่าอรไม่ได้ท่าทีว่าจะใกล้ชิดสนิทสนมหรือชอบพี่อาร์ทเลยสักนิด เวลาอยู่ด้วยกันก็เหมือนคนรู้จักทั่วไป แต่ตอนนี้อรกำลังทำรักด้วยปากให้พี่อาร์ทอยู่ อรใช้ปากสักพัก พี่อาร์ทก็ดึงตัวอรขึ้นมาแล้วก้มลงมาจูบ มือไม้ก็จับไปที่หน้าอกอวบใหญ่เต็มไม้เต็มมือของอร แล้วก็บีบนวด อรไม่มีท่าทีขัดขืนอะไร ก็ยืนปล่อยให้พี่อาร์ทลวนลามไปเรื่อย

“พี่ จะไม่บอกเรื่องนั้นกับใครใช่ไหม” อรถามเสียงอ่อน

“ถ้าอรทำตัวดีแบบนี้พี่ไม่บอกใครอยู่แล้ว” สองคนนี้แอบคบกันหรือว่าพี่อาร์ทแบล็คเมล์ขู่อรอีกคนกันแน่นะ หนูได้แต่คิดในใจ แล้วพี่อาร์ทก็เอามือล้วงเข้าไปในกางเกงของอร หนูรู้สึกแปลกๆจะว่าโกรธก็ไม่ใช่ มันเหมือนอารมณ์แบบเด็กโดนแย่งของเล่นน่ะค่ะ

“อือหือ น้ำออกมาเยอะเชียว” พี่อาร์ทยกมือทรามีน้ำเหนี่ยวๆติดปลายนิ้วมาให้อรดู

“บ้า จะเอามาให้ดูทำไม จะทำอะไรก็ทำไปซิ” อรตัดพ้อ แล้วพี่อาร์ทก็นั่งลงแล้วจัดการดึงกางเกงขาสั้นพร้อมกาวเกงในอรลงมาที่ข้อเท้า โชว์ให้เห็นท่อนล่างขาวอวบของอร ก่อนจะเอาหน้าซุกไปที่หว่างขาของอรค่ะ

“อ้าๆๆ ซี๊ดๆๆ เสียวโอ้ย ช้าๆก่อนมันเสียว”เสียงอรครางและร้องบอก ก่อนพี่อาร์ทจะเอามือขยำก้นอรซะแน่น พี่อาร์ทเริ่มตวัดลิ้นใส่อรอย่างรุนแรงเลยค่ะ อรเองเหมือนจะตั้งตัวไม่ทัน ปากร้อง เผลอตัวดันเป้านูน แอ่นเอว กระเด้งใส่ปากพี่อาร์ทอย่างแรง ดูจากท่าทางพี่อาร์ทน่าจะดูดติ่งอรแรงมากค่ะ หนูได้ยินเสียงพี่อาร์ทพึมพำในลำคอว่า “น้ำอร่อยจัง” หนูยิ่งได้ยินยิ่งมีอารมณ์ตามไปด้วย หนูเห็นอรเริ่มถ่างขาอ้ากว้างๆให้พี่อาร์ทลียได้อย่างถนัด

หนูเห็นพี่อาร์ททั้งใช้ลิ้นสอดเข้าไป ทั้งเลียรัวๆ แล้วก็แบบลากยาว ยิ่งทำมาก เหมือนอรยิ่งเสียวหนัก ร้องครางจนหนูได้ยินเสียงชัดเลยค่ะ บางครั้งอรคงเสียวสุดๆก้อเผลอเอามือไปกดหัวพี่อาร์ทดันเข้าหาเนินเนื้อตัวเองแรงๆ แต่ดูแล้วพี่อาร์ทน่าจะยิ่งยิ่งชอบค่ะ

“อ๊าาาา….อาาาา...พี่อาร์ทอรเสียววววจะแตกแล้ว…..อู้ยยยยยแตกแล้ว” อรคงจะทนความเสียวจากลิ้นตวัดของพี่อาร์ทไม่ไหวเสร็จคาปากพี่อาร์ทไปทีนึง น้ำเหนี่ยวเปรอะเต็มปากพี่อาร์ทเป็นมันวาวเลย อรดูจะหมดแรงตัวอ่อนเหมือนจะยืนไม่ไหว เอามือสองข้างจับที่ไหลพี่อาร์ทไว้ไม่ให้ล้ม พี่อาร์ทดึงเสื้อยืดตัวโคร่งที่อรใส่นอนออก ทำให้เห็นเต้าขาวสวยของอรชัดเจน เพราะอรไม่ได้ใส่บรา คงเพราะจะนอนแล้ว นี่ทำให้หนูได้เห็นเรือนร่างของอรชัดกว่าครั้งที่แล้ว เพราะนอกจากจะถอดหมดแล้วยังเปิดไฟอีก รูปร่างของอรอวบอัดมากกว่าหนูค่ะ สะโพกอรพายสวย หน้าอกใหญ่ดูเต่งตึง หน้าของอรที่ปกติเวลาทำหน้านิ่งๆ ก็จะดูดุแต่ในตอนนี้หน้าตาของอรอ่อนแรงและแสดงสีหน้าพอใจกับเหตุการณ์ที่พึ่งผ่านไปอยู่บ้าง

“นมใหญ่ดีนะ แถมตึงมือดีด้วย” พี่อาร์ทชมหน้าอกของอร แล้วก็จัดการทั้งดูดทั้งขยำนมนกสองข้างอย่างรุนแรง บางทีก็ดูดหัวนมอรค่ะ แต่หน้าอรเหมือนชอบให้ทำค่ะ ยิ่งขยำแรงอรบิดตัวอย่างกับอยากให้พี่อาร์ทบีบแรงๆขึ้นด้วยค่ะ พี่อาร์ทดูดนมอรแล้วก้อเอานิ้วสอดเข้าในช่องทางเสียวของอร อรก็แอ่นสะโพกให้พี่อาร์ทบี้เนินเนื้อเล่นอย่างหนำใจ จากหนึ่งนิ้วเป็นสองนิ้ว ท่าทางเสียวสุดๆ หนูสังเกตเห็นมือของอรคว้ากำดุ้นเนื้อโด่ชี้แข็งของพี่อาร์ทชักไปมาขึ้นๆลงๆ ชักว่าวให้พี่อาร์ท ดุ้นพี่อาร์ทยิ่งขยายใหญ่ขึ้นอีกแถมยังแข็งเกร็งจนดูน่ากลัว หนูเห็นแล้วกลัวของอรจะฉีกจริงๆถ้ายัดเข้าไป

พี่อาร์ทหยุดใช้มือกับท่อนล่างของอร แล้วยกตัวอรขึ้นว่างบนเคาน์เตอร์ แล้วจับขาของอรถ่างออก จับดุ้นแข็งเกร็งมีเส้นเลือดปูดเขี่ยที่ปากทางเข้าที่มีน้ำไหลเยิ้ม พี่อาร์ทเขี่ยจนส่วนหัวเปียกชุ่ม แล้วทำท่าจะดันส่วนหัวเข้าไป

“ใส่ถุงก่อนสิ เดี๋ยวท้อง” อรร้องห้ามพี่อาร์ทพร้อมกับเอามือสองข้างดันที่หน้าท้องของพี่อาร์ท

“ไม่ได้เอามา เดี๋ยวชักออกมาแตกนอกก็ได้” อรทำหน้าไม่พอใจนัก มองหน้าพี่อาร์ทด้วยตาดุคู่สวยของอร พี่อาร์ทจ้องตาอรไม่พูดอะไรต่อ แต่ก็ยังเอาส่วนหัวถูไถเนินเนื้อของอรที่มีน้ำใสๆเยิ้มเต็มที่ไม่หยุด อรก็ทำหน้าสยิวมีอาการสะดุ้งตอนที่ส่วนหัวเขี่ยผ่านติ่งเนื้อ อรดูเหมือนมีอาการเคลิ้มๆ

“โอ้ยยย..อู้ยยยย...ซี๊ดดด เจ็บน่ะ ใส่เข้ามาทำไม ทำไมไม่ใส่ถุงก่อน” อรครางเสียงกระเส่า ต่อว่าพี่อาร์ทเล็กน้อยแต่น้ำเสียงไม่ได้จริงจังนัก หนูเห็นพี่อาร์ทกดท่อนเนื้อพรวดเดียวหายเข้าไปในตัวอรได้ครึ่งลำ หนูนี่เสียวแทนอรเลยค่ะ มันอดไม่ได้จนต้องเอามือลูบเนินเนื้อของหนูตามไปด้วย พี่อาร์ทเริ่มเอามือมาขยำนมอรทั้งสองข้าง อรเองก็ดูมีอารมณ์มากขึ้น ร้องครางไม่หยุด พี่อาร์ทก็คงจะเสียวมากเหมือนกัน ก็เลยดันเอวกดท่อนเนื้อที่เหลือรวดเดียวเลยค่ะ ดูหน้าอรตอนนี้น่าจะทั้งเจ็บทั้งเสียวเหมือนจะร้องกรี๊ดออกมาเลยค่ะ ขาอรก็ถ่างออกให้พี่อาร์ทขยับได้ถนัด อ้าแบบเต็มเลยแล้วก็เริ่มกระเด้าเอวแรงขึ้นๆ ตอนนี้อรได้แต่ร้องครางเสียว มือสองข้างยกมากันที่หน้าท้องของพี่อาร์ทเหมือนพยายามไม่ให้แก่นกายแทงเข้ามาลึกจนเกินไป

พี่อาร์ทซอยอยู่สักพักก็อุ้มอรลงมาจากเคาน์เตอร์ให้มายืนที่พื้น แล้วก็ยกขาข้างหนึ่งของอรขึ้น ส่วนพี่อาร์ทย่อตัวลงนิดหน่อยเพราะส่วนสูงที่ต่างกันพอสมควร แล้วยัดแท่งเนื้อกลับเข้ามาในช่องรักของอรอย่างแรง คราวนี้พี่อาร์ทยัดทีเดียวเข้ามิดจนถึงโคนอรถึงกับสะดุ้งเกร็งขาสั่นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ หนูเห็นทั้งคู่กอดกันแน่น ร้องอู้ อ้า ซี๊ดด กันไม่กลัวใครได้ยินเลย พี่อาร์ทกระเด้าอรที อรก้อเด้งรับ แอ่นขึ้นให้พี่อาร์ทกระเด้าถนัดๆแล้วก็กระตุกเป็นระยะ

“ซี้ดสสสสส อืมมมม อืมมมมม ซี้ดสสสสโอยยยยย สะ เสร็จ เสร็จแล้วพี่ เสร็จแล้ว” อรครางเป็นระยะๆ ก่อนบอกพี่อาร์ทว่าถึงแล้ว พี่อาร์ทหยุดซอยเอวแล้วปล่อยขาของอรลง อรยืนตัวเกร็งกระตุก ดูไร้เรี่ยวแรงอยู่ในอ้อมกอดของพี่อาร์ท จากนั้นก็จับตัวอรหันหน้าเข้ากำแพง แล้วให้อรยืนแยกขา โก้งโค้งเกาะเคาน์เตอร์ไว้ แล้วพี่อาร์ทมายืนจ่อด้านหลังย่อตัวแล้วดุ้นเนื้อยัดเข้าไปในตัวอรอีกครั้ง

“อู้ยยยยยซี้ดดดด พอก่อนพี่ พักก่อนนะ หนูพึ่งเสร็จ ยังเสียวอยู่เลย” อรร้องขอความเห็นใจ ที่ช่องรักของอรมีน้ำเหนียวขาวๆเลอะเต็มง่ามขา ที่ท่อนเนื้อพี่อาร์ทก็เช่นกัน หนูเข้าใจความรู้สึกนี้ดีเลยค่ะ เวลาเสร็จแล้วยังโดนทำต่อติดๆกัน หนูก็จะเสร็จติดๆกันแบบอ๊าฟเตอร์ช็อคเลยค่ะ จะหายใจยังไม่ทันเลย และทุกครั้งต่อๆไปที่หนูเสร็จ ไม่ใช่แผ่วลงๆด้วยนะค่ะ แต่จะยิ่งแรงขึ้นแรงขึ้น จนเหมือนจะขาดใจเลยละค่ะ แล้วหนูก็คิดว่าอรก็กำลังเจอสถานการณ์แบบเดียวกับที่หนูเคยเจอ แล้วพี่อาร์ทก็ชำนาญมากในการทำให้เสร็จถี่แบบนี้

เหมือนพี่อาร์ทจะจงใจทำให้อรเสร็จติดๆกันหลายครั้ง แบบไม่ให้พักเลย ก็ตั้งหน้าตั้งตาซอยเอวเข้าทางด้านหลังของอรรัวๆ มือก็จับเอวของอรไว้ไม่ให้ส่ายหนี อรตอนนี้ดิ้นไปดิ้นมาเหมือนคนบ้าจี้ โดนจั๊กจี้ต่อเนื่องแต่ไม่มีเสียงหัวเราะมีแต่เสียงครางไม่หยุด บางทีก็ร้องขอให้พี่อาร์ทหยุดการกระทำ หน้าอรแสดงความรู้สึกเสียว ทั้งทรมาน หนูได้ยินอรร้องบอกว่าเสร็จแล้ว ไปไม่รู้กี่ครั้งเลยค่ะ

“ที่หลัง…...เวลาพี่เรียก…..ให้รีบมาหานะ เข้าใจไหม”พี่อาร์ทพูดกับอรเสียงขาดๆหายๆเอวก็ไม่หยุดทำงาน

“เข้า...ใจจจจ...แล้ว….อูยยยย...จะรีบไปเลย….”อรตอบรับ เสียงสั่นขาดช่วงจากความเสียวและแรงกระแทก

“แตกในได้ไหม”  พี่อาร์ทถามเสียงสั่น

“แตกเลยยยยซี๊ดดด…...อยากแตกตรง…..ไหนก็เอาเลยอูยยยยย…..เสียวจะตาย...อยู่แล้ว...หนูจะไม่ไหวแล้วพี่...เสร็จอีกแล้วๆๆ” อรเหมือนจะทนต่อการกระทำของพี่อาร์ทไม่ไหวแล้ว ถึงกับยอมให้แตกใน เหมือนพี่อาร์ทจะได้ยินคำตอบที่ต้องการยิ่งเพิ่มแรงกระแทก แถมยังก้มตัวลงไปกอดตัวอรแน่น มือข้างหนึ่งก็เล่นกับนม อีกข้างล้วงลงไปที่เป้าแล้วขบี้ที่ติ่งเนื้อของอร หน้าก็ซบลงไปที่ซอกคอ อรก็ร้องครางแรงขึ้น พี่อาร์ทเร่งกระแทกอยู่ไม่นานก็กดท่อนเนื้อแช่อยู่ในตัวอรแน่นแล้วค้างไว้ อรครางยาวน้ำหูน้ำตาไหลตัวเกร็งแขนขาสั่น หายใจแรงหอบ เหมือนวิ่งทางไกลมาเป็นกิโล

พี่ปล่อยแขนที่กอดอรออก แล้วดึงท่อนใหญ่ออกจากตัวอร อรกระตุกตามแรงดึงเข่าอ่อนทรุดตัวลงนั่งกองกับพื้นน้ำของพี่อาร์ทผสมกับของอรไหลย้อนออกมาจากข่องรักเปื้อนขา และมีบางส่วนไหลหยดเลอะพื้น อรนั่งเอาตัวพิงเคาน์เตอร์พักหายใจ พี่อาร์ทเอื้อมมือไปจับแขนอร อรมีอาการสดุ้งให้เห็นเลยคงจะยังเสียวอยู่

“พอแล้วพี่ อรไม่ไหวแล้ว เสียวเกิน เอาไว้คราวหน้านะนะ ดูดิแดงหมดแล้วเนี้ย” อรอ้อนวอนพี่อาร์ทเสียงกระเส่า พร้อมกับชี้ให้ดูปากทางเข้าที่บวมแดงของอร
“พี่ยอมก็ได้ แต่ครั้งหน้าห้ามอิดออดนะ เรียกแล้วให้รีบมาละ” พี่อาร์ทเปลี่ยมาลูบหัวอรแบบเอ็นดูแทน ก่อนจะจูบปากแลกลิ้นกับอร อรมีอาการสะดุ้งสั่นทุกครั้งที่พี่อาร์ทโดนตัว สงสัยความเสียวยังตกค้างอยู่ในตัว ส่วนหนูก็ล้วงของตัวเองแต่ก็เป็นเหมือนครั้งที่แอบดูคราวก่อนคือเสียวแต่ไม่เสร็จ หนูก็ไม่รู้ว่าทำไม

“ขึ้นไปอาบน้ำนอนได้แล้ว ไปไหวไหมให้พี่อุ้มไปส่งไหม”พี่อาร์ทพูดกับอรดูเหมือนทั้งสองคนจะกลับไปนอนกันแล้ว หลังจากใช้เวลาอยู่ด้วยกันร่วมชั่วโมง

“ไม่เป็นไรค่ะ อรไปเองได้” พอหนูได้ยินก็รีบย่องพาตัวออกมาจากที่เกิดเหตุแล้วค่อยกลับขึ้นห้องไป ในห้องเนยยังหลับสบายอยู่บนเตียง หนูขึ้นเตียงไปนอนให้เบาที่สุด กลัวเนยจะตื่น เวลาผ่านไปไม่นานอรหนูก็ได้ยินเสียงอรเปิดประตูเข้ามาในสว่างขึ้นเล็กน้อยเพราะอรเดินไปเปิดไฟห้องน้ำ คงจะเข้าไปล้างตัวแล้วหนูก็ได้ยินเสียงน้ำฝักบัว
 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 25, 2018, 02:09:38 am โดย Jayzdagon »

*

ออฟไลน์ โก๋หมึก

 • Junior Member
 • ***
 • 330
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: [NTR48] คุณไข่ ตอนที่4
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 25, 2018, 01:58:09 am »
อรโดนแล้วใครจะโดนต่อ
ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 25, 2018, 07:59:46 am โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ Tow Tow

 • Junior Member
 • ***
 • 301
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: [NTR48] คุณไข่ ตอนที่4
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 25, 2018, 02:07:09 am »
มาทรงนี้ เสด สองพี่น้องทั้ง 3 สาว
น่าจะตั้งวงสวิงได้เลยอิอิ

*

ออฟไลน์ แมว69

 • Banned!

 • Senior Member
 • ****
 • 628
 • 53
  • ดูรายละเอียด
Re: [NTR48] คุณไข่ ตอนที่4
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 25, 2018, 02:41:49 am »
อาร์ทนี่เก่งจริง ทำให้สาวสาวติดกันทุกคน

*

ออฟไลน์ jeditay

 • Senior Member
 • ****
 • 613
 • 128
  • ดูรายละเอียด
Re: [NTR48] คุณไข่ ตอนที่4
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 25, 2018, 02:42:30 am »
สงสัยโดนพี่เก็บหมดแน่เลยทั้ง3สาว

*

ออฟไลน์ Oattmealz

 • Full Member
 • **
 • 146
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: [NTR48] คุณไข่ ตอนที่4
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 25, 2018, 02:47:46 am »
พี่อาร์ทหาตัวแทนคุณไข่รึป่าวละเนี่ย เพราะสัญญาจะหมดแล้ว 

*

ออฟไลน์ miloauto

 • Full Member
 • **
 • 95
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: [NTR48] คุณไข่ ตอนที่4
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 25, 2018, 03:13:19 am »
เหลือเนยอีกคนสงสัยจังอรโดนแบล็คเมย์เรื่องอะไร

*

ออฟไลน์ barney

 • Junior Member
 • ***
 • 404
 • 138
  • ดูรายละเอียด
Re: [NTR48] คุณไข่ ตอนที่4
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 25, 2018, 03:14:01 am »
ไม่นึกว่าจะเป็นพี่อาร์ทนะเนี่ย ส่วนเนยคงจะเป็นรายต่อไป

*

ออฟไลน์ negazero

 • Junior Member
 • ***
 • 313
 • 157
  • ดูรายละเอียด
Re: [NTR48] คุณไข่ ตอนที่4
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 25, 2018, 03:43:58 am »
น่าสนุกดีคงจะเอาทั้งแฟนและเพื่อนแน่ๆ

*

ออฟไลน์ road master

 • Full Member
 • **
 • 176
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: [NTR48] คุณไข่ ตอนที่4
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 25, 2018, 03:45:59 am »
ดูทรงละ เนยก็ไม่น่ารอด

*

ออฟไลน์ road master

 • Full Member
 • **
 • 176
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: [NTR48] คุณไข่ ตอนที่4
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 25, 2018, 03:51:02 am »
เอ๊ะ หรือเนยจะโดนอาร์มซัดไปแล้วหว่า

*

ออฟไลน์ songsak

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3557
 • 1687
 • ดวงจันทร์
  • ดูรายละเอียด
Re: [NTR48] คุณไข่ ตอนที่4
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 25, 2018, 04:02:25 am »
เหลือเนยอีกคนนะนายอาร์ท เก็บให้หมดทั้งสามคนเลย

*

ออฟไลน์ Chan Serbai

 • Full Member
 • **
 • 105
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: [NTR48] คุณไข่ ตอนที่4
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 25, 2018, 04:07:29 am »
น่าติดตามมากแล้วเนยจะโดนด้วยไหมคราวนี้

*

ออฟไลน์ Channarong Saekow

 • Senior Member
 • ****
 • 632
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: [NTR48] คุณไข่ ตอนที่4
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ธันวาคม 25, 2018, 04:22:13 am »
อาร์ทนายสุดยอดอ่ะ ทริปนี้จะเอาครบทุกคนเลยรึเปล่าน่ะ

*

panax

Re: [NTR48] คุณไข่ ตอนที่4
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ธันวาคม 25, 2018, 04:38:14 am »
ที่แท้เจ้าของเงาก็คือพี่อาร์ทตัวแสบนี่เอง
จริงๆก็แอบลุ้นให้เป็นอาร์มด้วยอีกคนนะครับ อิอิ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ