บ่วงเสน่หา 73 (สางแค้น4)

บ่วงเสน่หา 73 (สางแค้น4)

 • 104 ตอบ
 • 4985 อ่าน
*

ออฟไลน์ fuseeka

 • Full Member
 • **
 • 223
 • 852
 • ชอบคนดีไปหาที่อื่นชอบคนหื่นเชิญมาทางนี้
  • ดูรายละเอียด
บ่วงเสน่หา 73 (สางแค้น4)
« เมื่อ: ธันวาคม 25, 2018, 02:18:12 pm »
                        “กระผมกราบลาละครับหลวงพ่อ ” หนุ่มรูปงามพร้อมภรรยาสาวสวยก้มกราบหลวงพ่อปานเจ้าอาวาส “เจริญพรโยม ขอให้เจริญๆร่ำรวยๆขึ้นไปอีก อาตมากังวลอยู่ว่าทั้งศาลาทั้งถนนหนทางมันจะไม่เสร็จก่อนงานบุญปีนี้ ได้โยมทั้งสองมาช่วยเป็นกำลังบุญแบบนี้ อาตมาก็หายกังวล ” “ครับผม กระผมก็ทำเพื่อส่งบุญไปให้คุณพ่อด้วยนะครับ” หนุ่มรูปงามยิ้มจืดๆไม่กล้าสบตาหลวงพ่อ ด้วยการมาทำบุญใหญ่ครั้งนี้แอบแฝงด้วยเหตุผลบางประการ   หลังลับตาหลวงพ่อ ภรรยาสาวสวยถึงกับถอนหายใจเสียงดัง “เราจะบาปมั้ยพี่ ทำแบบนี้ ”  “คงไม่บาปหรอกน่า เราก็ทำบุญจริงๆ ไม่ได้โกหกท่าน อีกอย่างมันจำเป็นที่ต้องทำแบบนี้กลอยก็น่าจะรู้ ”  “นั้นนะซินะ  ” สองสามีภรรยาใช่ใครอื่น ไอ้พลกับกลอยใจนั่นเอง
           บนเรือนใหญ่ของไอ้พลตอนนี้เหล่าหื่นบ้านนาต่างมาชุมนุมกันพร้อมหน้าเพื่อช่วยงานของสองเสี่ยใหญ่ผู้เป็นทั้งผู้อาวุโส ทั้งญาติผู้ใหญ่ และเพื่อนร่วมตาย การสูญเสียสองเสี่ยพี่น้องอย่างไม่ทันตั้งตัว ทำให้บรรยากาศในบ้านอบอวนไปด้วยความเศร้า  “ไอ้กาบ ไอ้จวนมันไปไหนแล้ว ” เฒ่าคำเดินวนเวียนหาสองขี้ยาสมาชิกใหม่ “โน้นลุง กระท่อมไอ้มีเห็นว่าจะแอบไปหมักสาโทกัน ตอนแรกพวกมันกะจะทำกันที่นี่ฉันเห็นว่าไม่เหมาะเท่าไหร่ แขกไปใครมามันไม่เหมาะ ” ไอ้ชัยชี้ไปที่กระท่อมของไอ้มี หลังไอ้มีฟื้นสติก็คุยถูกคอกับสองขี้ยาด้วยเคมีตรงกัน  ไอ้กาบไอ้จวนจึงมีที่สิงสถิตใหม่คือกระท่อมหลังเรือนใหญ่ของไอ้มี  “แอบไปทำอะไรพิเรนๆกันหรือป่าว คริๆๆ” พิมเมียสาวเฒ่าหัวเราะร่า  “เออ นั้นซิไอ้พวกนี้มันยิ่งบ้า ๆ ห่ามๆซะด้วยซิ ฮาๆๆๆ ” เฒ่าอ้นที่กำลังง่วนอยู่กับการเขียนผ้ายันต์หัวเราะออกมา
                  ภายในเรือนเสี่ยพงษ์สาวงามวัยกลางคนแต่ยังสดสวยเหมือนสาวแรกแย้ม นอนแผ่เปลือยเปล่าหลับตามีผ้าห่มผืนบางคลุมร่างเบาบาง  หลังการตายของสามีที่ร่วมทุกข์สุขกันมาเกือบ 30 ปี ม่ายสาวก็ได้ปลดปล่อยความเครียด เสียใจ ออกไปในกระท่อมของไอ้มีอย่างเต็มอิ่ม เกือบเที่ยงแล้วคุณนายสาวมีนัดกับเหล่าหื่นบ้านนา แต่นัดช่างประปามาดูระบบน้ำที่คอยจะเสียประจำ จึงนอนรออยู่บนเตียงอย่างสบายอารมณ์  เสียงกริ่งดังอยู่หน้าประตูครู่ใหญ่คนรับใช้ก็มาเคาะห้องบอกพวกช่างมาแล้ว  คุณนายสาวคว้าเสื้อคลุมสีสดบางๆมาใส่ลวกๆ ด้วยความเคยชินสบายๆในบ้านของตัวเอง  แม้จะสวมเสื้อคลุมมาทับอีกตัวแต่ด้วยความบางเบาของเนื้อผ้า เผยให้เห็นผิวขาวราวหิมะ ส่วนเว้าส่วนโค้งแจ่มแจ้งชัดเจน
                    ไอ้ไวไอ้สันต์สองช่างถูกเรียกตัวมา หลังรู้ว่าเป็นบ้านเสี่ยพงษ์พวกมันก็รับงานทันที งานที่ค้างไว้ของเจ้าอื่นถูกเลื่อนออกไปวันหลัง พวกมันยังติดอกติดใจภาพคุณนายสาวอาบน้ำในวันนั้นได้ดี  ต่อให้ไปทำงานฟรีพวกมันก็ยอมถวายตัวเผื่อได้มีโอกาสได้เจอเรื่องดีๆเหมือนวันนั้นอีก  คุณนายสุออกมาจากห้องพอเห็นว่าเป็นไอ้ไวกับไอ้สันต์สองผู้รับเหมาเมื่อคราวก่อนก็ จำได้ แอบยิ้มในใจและสยิวกายด้วยความเสียวเมื่อนึกถึงวันเก่า ๆ ที่ตัวเองอาบน้ำโชว์ตกเบ็ดให้สองผู้รับเหมา ดู  ไอ้ไวไอ้สันต์เห็นการต่งตัวของคุณนายสุแล้วถึงกับอยากโฝไปซบดูดกลืนกินร่างคุณนายสาวให้สมอยาก  พยายามฝืนท่อนลำตัวเองไม่ให้ออกฤทธิ์ก็ไม่สามารถ ด้วยความสวยเซ็กซี่ของคุณนายหม้ายทำเอาเป้ากางเกงสองช่างตุงแล้วตุงอีก  “รบกวนช่างหน่อยนะ น้ำมันหยดไหลไปทั่ว ฉันก็สงสารนังสร้อยมันต้องมาคอยเช็ดคอยถูไม่เว้นวัน ”  “ครับคุณนาย ผมจะจัดการให้ครับ ” “งั้นตามสบายนะฉันขอตัวไปแต่งตัวก่อนนัดเพื่อนไว้ มีอะไรก็เรียกนังสร้อยมันนะ ” จากนั้นคุณนายสุก็เดินหายไปในห้องครู่ใหญ่ก็ได้ยินเสียงน้ำไหล เสียงฝักบัวในห้องน้ำ ดังซู่ซ่า  สองช่าง ไอ้ไวไอ้สันต์ถลาไปหลังห้องน้ำที่พวกมันคุ้นเคยทันที
                           ไอ้กาบไอ้จวนสองขี้ยาสมาชิกใหม่แก็งค์หื่นบ้านนากำลังสาละวนกับไหชนิดต่างๆที่พอจะหาได้จากเรือนใหญ่ของเสี่ยอ่ำผู้ล่วงลับบวกกับสารพัดไหหลังกระท่อมไอ้มี ก็พอเพียงกับการกรอกสาโทสูตรเด็ดที่พวกมันหวังแจกจ่ายแก่แขกพิเศษที่มาร่วมงานของสองเสี่ยพี่น้องผู้วายชน  หลังเหตุการณ์ต่างๆที่พวกมันได้ประสบก็ได้เปิดโลกทัศน์ของพวกมันมากมาย  จากขี้เหล้าเมายาพวกมันก็พยายามลด ละ เลิก  ด้วยรู้ถึงคุณค่าชีวิตอันน้อยนิดของพวกมัน  ส่วนไอ้มีมันโดดเดี่ยวมากว่าครึ่งชีวิต วันดีคืนดีโชควาสนาก็เล่นตลกให้มต้องมาเกี่ยวข้องโรมรันพันตูกับเหล่าหื่นบ้านนา  มันทั้งยินดี คึกคัก และรู้สึกกระชุ่มกระชวยในชีวิตเหมือนกลับเป็นหนุ่มสิบห้าสิบหกอีกครั้ง
“พี่กาบ พี่จวนพี่มีอยู่กันไหม ” เสียงเจื้อยแจ้วดังมามาแต่ไกล สาวพิมพาร่างขาวอวบเดินลิ่วมายังกระท่อมไอ้มี  “ทางนี้ ” ไอ้จวนตะโกนเรียกอยู่บนแคร่หลังกระท่อมใต้ต้นตะโกใบหนาสูงใหญ่กว่า 8 เมตร ด้านหลังเป็นไม้ผลนาๆ ปลูกแซมด้วยขิง ข่า ฯลฯ แดดจัดๆยามบ่ายไม่เป็นปัญหาต่อพวกมันเลย  ด้วยแมกไม้และร่องสวนน้ำเต็มทำให้บรรยากาศเย็นสบาย “โหพี่นี่กะจะทำเลี้ยงทั้งอำเภอหรือไง ” สาวพิมอกแปลกใจไม่ได้เมื่อเห็นไหสาโทกองเป็นภูเขาย่อมๆ  “ไหนๆก็ทำแล้ว เก็บไว้นานปีก็ไม่เสียหาย เน่าเสียอะไร ” ไอ้กาบไอ้จวนส่งน้ำเย็นเอาใจสาวงาม  ไอ้มีเพิ่งรู้จักสาวพิมใหม่ๆมองความอวบอัด เย้ายวนน้ำลายไหล   ไอ้กาบไอ้จวนได้ลิ้มลองสาวงามมาแล้วถึงจะได้เสียกันอย่างไม่เต็มใจ แต่เมื่อคิดถึงเหตุการณ์ครั้งนั้นก็ให้เสียวสยิวน่าจดจำ   “นั่งก่อนซิจ๊ะพิม  ” ไอ้จวนเอาใจถือวิสาสะดึงมือสาวงามลงนั่งกลางมันกับได้กาบ  สาวพิมรู้ทางดีแต่ก็ไม่ได้ถือสาอะไรนั่งลงอย่างว่าง่าย  “พี่สองคนต้องขอโทษเรื่องครั้งก่อนด้วยนะ ที่ทำพิมรุนแรงไป หวังว่าพิมจะไม่เอาความเราสองคนนะ ” ไอ้กาบอ้อน  “ไม่เป็นไรหรอกพี่ อีกอย่างฉันก็ไม่ได้เป็นอะไรสักหน่อย ฉันไม่ได้เจ็บไข้อะไรแถมยัง เออยังเสียวดีด้วย   ”สาวพิมบอกอายๆหน้าแดง ไอ้กาบไอ้จวนได้ยินก็หูผึ่งดีใจ “ขอบใจพิมมากๆจ๊ะ ว่าแต่พี่ทำให้พิมเสียวจริงๆเหรอจ๊ะ อิอิ” สาวพิมตบต้นแขนสองขี้ยาเบาๆ “พี่ก็พูดอะไรไม่รู้ ” ไอ้มียังไม่รู้เรื่องราวใดๆก็นั้งฟังไปงงไป แต่ไม่สามารถละสายตาจากสองเต้าใหญ่งามและร่องเนินโนกที่แจ่มชัดจากกางเกงรัดรูป ทำเอาสาวพิมมองค้อน “พี่มีจะมองให้ฉันละลายหรือไง คริๆๆๆ”  “ก็เอ็งมันสวยไปหมด ถ้าข้าได้เป็นเมียจะไม่ให้เอ็งลงจากเตียงเลย พับผ่าซิ ” สองขี้ยสหัวเราะชอบใจ “ขนาดนั้นได้มี  กูว่ามึงจะตายคาอกมากกว่า ฮาๆๆๆ ”  “ขนาดข้าสองคนยังเอาตัวแทบไม่รอด ฮาๆๆๆ”  “พวกพี่นี่พูดอะไรไม่รู้ฉันไปล่ะ พวกข้างบนให้มาเรียกพวกพี่ไปทานข้าวทานปลากันเย็นนี้ จะนัดแนะรับมือพวกคนร้ายด้วย ” พูดแล้วก็ลุกจากแคร่ ไอ้กาบมือไวโอบเอวสาวพิมไว้ “อยู่กับพวกพี่แปบนะคนดีอิอิ ” ไอ้จวนกระโจนเอาหน้าซุกไปที่สองเต้าอวบดูดเลียเหมือนเด็กอดนม “อุยทำอะไรนะพวกพี่ อาๆๆๆเสียวนะพี่ซิ๊ดๆๆๆๆปล่อยๆก่อน  ” ปากบอกปล่อยแต่มือจับหัวไอ้จวกกดลงไปในร่องอกแน่น  ไอ้มียืนเก้ๆกังๆงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจนไอ้กาบร้องบอก “มาไอ้มี มึงจะยืนดูเฉยๆหรือมาสนุกกัน ”   ไอ้จวนล้วงไปปลดเสื้อผ้าสาวพิมจนเผยร่างขาวอวบอัด สองเต้าตะหง่านเป็นภูเขาเลากา สองกลีบโนกนูนน่ามอง  ไอ้จวนละเลงลิ้นโลมเลียไปที่ร่องฉ่ำทันที “อาๆๆๆๆซิ๊ดๆๆๆๆอย่าดูดแรงพี่ พิมเสียวอาๆๆๆๆ ”  สาวพิมโดนรุกทั้งบนล่างเอวแทบไม่ติดพื้นยกกระแทกปากไอ้จวนดังป๊าบๆๆ  ไอ้มีหลังได้สติก็ถอดพกางเกงตรงเข้าไปร่วมวงเกมส์กามส่งท่อนควยแข็งโด่เข้าปากสาวงาม  สาวพิมตวัดลิ้นเลียพร้อมดูดกลืนท่อนลำทันที “ซิ๊ดๆๆๆๆสุดยอดๆๆจิงๆๆๆอาๆๆๆๆ ” ไอ้มีร้องครางเสียงหลง  ไอ้กาบอกรนทนต่อไปไม่ไหวลงไปนอนหงายสาวพิมแบะกลีบสวาทลงไปทับท่อนควยที่ตั้งโด่ของไอ้กาบพร้อมโยกสะโพกซ้ายขวา ขึ้นลงอย่างชำนาณ “อาๆๆๆคับร่องซิ๊ดๆๆๆๆ ” ไอ้จวนเห็นเพื่อนเริ่มทำคะแนนก็เอาบ้างกดร่างสาวพิมแบะร่องก้นสาวงามสอดใส่ท่อนลำยาวใหญ่หายไปในรูหลังสาวงามทันที “อุยพี่ อาๆๆๆๆพิมจะแตกแล้วเสียววมากๆซิ๊ดๆๆๆ ” สาวพิมโดนรุม 3 ทางครางระงมประสานกับสามชายที่สอดใส่โยกเย็ด สับเปลี่ยนช่องทางกันอย่างสอดรับ สนุกสนาน  “เสียวหี  เสียวแตด อาๆๆๆซิ๊ดๆๆแรงๆๆๆๆพี่แรงๆๆๆอาๆๆๆๆ”
                      คุณนายสุหลังนัดแนะกับสองช่างก็เข้าไปอาบน้ำ ชำระล้างตัวด้วยร่องสวาทของหม้ายสาวตอนนี้ฉ่ำแฉะไปด้วยน้ำรักที่ไหลฉ่ำตั้งแต่คุยกับสองช่องรับเหมา และรู้ว่าเป็นไอ้ไวกับไอ้สันต์ สองผู้รับเหมาที่ตนเคยอวดรูปร่างอันงดงามนี้มาแล้ว  ครั้งนี้ก็เช่นกันคุณนายสุคาดว่าพวกมันสองคนคงไม่ปล่อยโอกาสให้หลุดลอยไปอย่างแน่นอน   น้ำใสเย็นและฟองสบู่นวลตาหลั่งไหลไปบนผิวขาว สองเต้าอวบอิ่ม เนินสวาทน่าหลงใหล เธอพยายามหันซ้ายขวาหน้าหลังให้สองช่างได้รับรู้ถึงความอวบอิ่มสดใสในร่างของตน  เท้ายกขาไปฟาดบนขอบโถใช้สองนิ้ววนทำความสะอาดร่องรูสวาทอย่างช้าๆ กลีบข้างในแดงฉ่ำ   ไอ้ไวไอ้สันต์สองช่างตอนนี้กำลังเพลิดเพลินกับแม่นางทั้งห้า สองตาจับจ้องร่างเปลือยของคุณนายสาวมือก็สาวอย่างเมามันส์ “ซิ๊ดๆๆๆได้สักครั้งจะไม่ลิมพระคุณจริง ๆ อาๆๆๆๆ”  สองช่างใจอยากจะกระโจนเข้าไปฟอนฟัดคุณนายสาวใจแทบขาด แต่ด้วยบารมีเสี่ยพงษ์ที่มีถึงตัวจะตายแต่บารมีก็ถูกส่งต่อไปให้ลูกหลาน โดยเฉพาะเมียสาวที่ไม่ได้สวยเฉพาะตัว  ความเป็นคุณนายใจนักเลงก็ไม่แพ้เสี่ยพงษ์ผู้เป็นผัวเช่นกัน  หม้ายสาวก็รู้ซึ้งถึงข้อนี้ดีเธอจึงไม่ได้เกรงกลัวสองผู้รับเหมาแม้แต่น้อย ยังคงถูสบู่ สอดใส่เล้าโลมผิวกายยั่วเย้าสวาทสองช่างแบบสุดๆ “ออยๆๆๆกูจะแตกแล้ว ขาวอวบ โอยๆๆซิ๊ดๆๆๆ นมเป็นนม ตูดเป็นตูด อาๆๆๆๆ”  “กูก็จะแตกแล้ว ซิ๊ดๆๆๆได้เย็ดสักครั้งจะเป็นพระคุณจนวันตาย อาๆๆๆซิ๊ดๆๆๆ ”
                   


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ kaithai

 • Global Moderator
 • *****
 • 2693
 • 2704
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา 73 (สางแค้น4)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 25, 2018, 02:41:31 pm »
ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….

Re: บ่วงเสน่หา 73 (สางแค้น4)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 25, 2018, 02:50:34 pm »
นายช่างจะได้คุณนายมั้ยนะ

*

ออฟไลน์ aekoppo7a oppo

 • Full Member
 • **
 • 229
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา 73 (สางแค้น4)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 25, 2018, 03:18:02 pm »
ม่ายสาวพราวเสน่ห์ ให้หลงไหล เพลินจริงๆ

*

ออฟไลน์ Korakot Tawaytibhongs

 • Junior Member
 • ***
 • 309
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา 73 (สางแค้น4)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 25, 2018, 04:55:17 pm »
ตุณนายสุนราก็ช่างกระไร ผัวตายแหมบๆไปปล่อยกับไอ้มีซะแล้ว เฮ้อ

*

ออฟไลน์ Summermay

 • Senior Member
 • ****
 • 940
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา 73 (สางแค้น4)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 25, 2018, 05:03:00 pm »
คุณนายจงใจอาบไป แยงโชว์ไปแบบนี้ ช่างคงไม่ได้ซ่อมบ้านละ ซ่อมคุณนายซักสามสี่น้ำไปก่อนละกันนะ  ::DookDig::

*

ออฟไลน์ divadevil

 • Junior Member
 • ***
 • 447
 • 348
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา 73 (สางแค้น4)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 25, 2018, 05:52:03 pm »
สงสัยช่างได้ซ่อมท่อน้ำเงี่ยนคุณนายแทนแล้วหละมั้ง หรือว่าจะทำมันแตกยิ่งกว่าเดิม

*

ออฟไลน์ olemantu

 • Legend Member
 • *******
 • 2590
 • 1551
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา 73 (สางแค้น4)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 25, 2018, 07:46:29 pm »
งานยังไม่เลิกลา..ตามวิสัยของปุถุชน..เพราะฉะนั้นพอมีจังหวะก็ทำตามความอยากความต้องการของตัวเองต่อไป ให้สมกับ บ่วงเสน่หา..

*

ออฟไลน์ akennya

 • Senior Member
 • ****
 • 973
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา 73 (สางแค้น4)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 25, 2018, 08:12:18 pm »
เรียกช่างประปามาให้รางวัลที่บ้านเลยนะ

*

ออฟไลน์ bkambang

 • Junior Member
 • ***
 • 564
 • 226
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา 73 (สางแค้น4)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 25, 2018, 08:25:31 pm »
คุณนายจงใจอาบโชว์

*

Chai Pin

Re: บ่วงเสน่หา 73 (สางแค้น4)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 25, 2018, 08:32:16 pm »
คุณนายสุนี่หื่นจริงมๆ

*

nohara 24

Re: บ่วงเสน่หา 73 (สางแค้น4)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 25, 2018, 08:35:43 pm »
กระดังงาร่นไฟ นี้แน่แท้

*

ออฟไลน์ soidao

 • Full Member
 • **
 • 131
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา 73 (สางแค้น4)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 25, 2018, 08:51:04 pm »
มีสองคู่เลยนะตอนนี้

*

ออฟไลน์ nui06

 • Senior Member
 • ****
 • 941
 • 562
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา 73 (สางแค้น4)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ธันวาคม 25, 2018, 09:06:05 pm »
คุณนายสุปล่อยใจอย่างสุดๆไปเลย..

*

ออฟไลน์ somboon kaka

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 105
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา 73 (สางแค้น4)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ธันวาคม 25, 2018, 09:36:29 pm »
ช่างปะปาได้จัดคุณนายแน่ๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ