ผีไอ้มล 3

ผีไอ้มล 3

 • 8 ตอบ
 • 14823 อ่าน
*

ออฟไลน์ sutinmon

 • Tiny Member
 • *
 • 12
 • 29
 • https://www.google.com/search?tbs=simg:CAEStgIJaJT
  • ดูรายละเอียด
ผีไอ้มล 3
« เมื่อ: ธันวาคม 30, 2018, 12:59:49 am »
ย้อนกลับไปเมื่อ 20 ปีที่แล้ว ตอนที่นายมลยังอายุรุ่น 40 กว่า ตอนนั้นนายมลพึ่งจะเข้ามาทำงานเป็นคนขับรถส่งของใหม่ๆ ที่บริษัทเก่าในจังหวัดภูเก็ต ช่วงนั้นระเห็จไปไกลจากบ้านเกิดจนลืมไปว่ามีบ้านนอกให้กลับ สมัยนั้นนายมลชอบเที่ยวเตร่  แต่ยังเอางานเอาการเพราะค่าจ้างรายได้ คือสำคัญที่สุดในที่นี้ กลางคืนเวลาไม่มีงานก็จะออกมาหาร้านเหล้านั่งกินและจับหญิงขายบริการไปจ้ำจี้ด้วยทุกครั้งที่มีโอกาส
   และวันนี้ก็เป็นอีกวันสำหรับวันหยุดยาวช่วงสิ้นปี ที่ทางเสี่ยดุลวัย 54 เจ้าของกิจการขนส่งได้มีจัดปาร์ตี้ให้กับพนักงานที่ร้านเหล้าใหญ่ นายมลกับเสี่ยเป็นคนที่สนิทกันมาก เพราะนายมลจะอาสาพาเสี่ยดุลไปเที่ยวกลางคืนด้วยกันบ่ายครั้ง จนบางทีเสี่ยใจปล้ำถึงกับให้นายมลเที่ยวบันเทิงฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายส่วนตัวเลยแม้แต่น้อย
   เสี่ยดุลบอกกับนายมลว่าให้สั่งเหล้าอาหารไม่อั้น เพราะงานเลี้ยงนี้เสี่ยจะจัดหนักแบบตายกันไปข้างนึงถ้าใครไม่ไหวเสี่ยบอกว่าจะหักเงินพนักงานคนนั้นซะให้หมด พวกลูกน้องจึงดีใจและไม่ขัดคำสั่งของเจ้ามือใหญ่ เพราะของมันชอบอยู่แล้ว จะกี่ซักเท่าไหร่ก็ไม่บ่น ว่าแล้วก็เทลงแก้วกระหน่ำกันจนหัวยกไม่ขึ้น จะมีก็แต่เสี่ยกับนายมลที่เป็นคนขับรถส่วนตัวให้เท่านั้นที่ยังเป็นผู้เป็นคนอยู่ ทั้งสองพอเห็นว่าคนเริ่มน้อย งานกร่อย จึงมองหน้ากันว่าจะไปทำอะไรที่มันน่าตื่นเต้นรับปีใหม่มากกว่านี้
   เสี่ยดุลบอกกับนายมลว่าอยากจะไปโรงเหล้าแถวถนนคนเดิน ที่นั่นมีห้องอาบอบนวดและโรงแรมให้พัก แต่ประเด็นก็คือผู้หญิงที่นั่นต่างหากที่ทำให้นายทั้งสองพร้อมยอมใจกันเป็นเสียงเดียว ว่าแล้วก็ไม่รอช้ารีบพากันเดินทางไปยังที่หมายโดยเร็ว
   เมื่อมาถึง นายมลกับเสี่ยก็พากันเข้าไปในโรงเหล้าแห่งหนึ่งในเมืองท่องเที่ยวที่ไม่เคยหลับ ผู้คนมากมายข้างนอกบนถนนคนเดินนั่นต่างพากันไปมาหาสู่ให้ควัก ในโรงเตี้ยมเป็นโถงทางเดินกว้างพาให้เข้าไปสูช่องของแหล่งมั่วสุมต่างๆ ทั้งการพนัน โต๊ะเหล้ารวมและถัดไปเป็นแบบส่วนตัวมุมอับ เสี่ยดุลเลือกที่จะเอาแบบส่วนตัว พนักงานหนุ่มพาทั้งสองเดินไปที่โต๊ะซึ่งอยู่หลังสุด ซึ่งทั้งเงียบและแสงไฟสลัวเป็นส่วนตัวตามนั้น
   เสี่ยลงมือสั่งเครื่องดื่มเครื่องเคียงและที่ขาดไม่ได้คือสาวข้างกายสองคน เป็นบุญไอ้มลมากที่เสี่ยประทานของขวัญปีใหม่สุดพิเศษกว่าใครให้ แต่ดูเหมือนความโชคดีนั้นจะไม่เป็นใจเท่าไหร่ เมื่อพนักงานเดินมาพร้อมนางบำเรอเพียงคนเดียว และบอกกับทั้งสองว่า “ต้องขออภัยครับท่าน พอดีเรามีแค่คนเดียว ต้องขออภัยอย่างมากจริงๆ นะครับ”
   เสี่ยดุลเองไม่มีปัญหาเท่าไหร่แต่นายมลนี่สิ ถึงกับวูบไปนิดนึงเพราะอดกินของหวานเสียแล้ว เสี่ยพาสาวๆ มานั่งข้างๆ ระหว่างกลางของตัวเองและนายมล โดยที่นายมลก็ทำเป็นเฉยๆ ไม่ได้คิดอะไร แล้วเสี่ยก็บอกกับนายมลมาว่า “คืนนี้จัดหนักกันนะเรา” พอนายมลได้ยินก็ตาลูกวาว เพราะหมายความว่าตนกำลังจะได้สวิงกิ้งกัน นี่แหละเสียวของแท้ เพราะตนเองยังเคยใช้หญิงร่วมกันกับใครมาก่อน
   เวลาผ่านไปเกือบชั่วโมง เหล้าในขวดกลมก็ลดหลั่นลงไปกว่าครึ่ง เสี่ยวเริ่มรู้สึกมึนบ้างแล้ว แต่นายมลยังไหวอยู่ ในขณะนั้นเองนายมลที่กำลังเร่าร้อนเตลิดคิดไปไกลถึงเรื่องอย่างว่าแล้วนั้นก็กำลังเค้นคลึงเป้าบวมเป่งอยู่ในมุมมืด แต่ที่ลุยแหลกไปแล้วนั่นคือเสี่ยดุล ที่กำลังถูกอีสาวเปลือยอกดูดน้องชายอยู่ เสียงซี้ดซ้าดดังเป็นระยะๆ น่าเสียวซ่าน นายมลเกือบหลุดสติเพราะเกือบปลดกางเกงออกโชว์ของลับแล้ว ตอนนี้กางเกงนอกและในเปียกแฉะทะลุเป็นวง มันลื่นไหลชวนกระสันอยากถอกหัวชะมัด
   เสี่ยดุลน้ำหล่อลื่นหยดไหลออกมาจนเยิ้มไปทั่วเป้ากางเกง ตอนนี้ได้เวลาแล้วที่จะเล่นท่ายากเสียที บอกนายมลให้ไปที่ห้องส่วนตัวโดยเร็ว ว่าแล้วนายมลก็รีบพาไปด่วนจี๋โดยมีพนักงานนำไปถึงห้องสุดหรรษา เสร็จแล้วเสี่ยก็ให้ทิปกับพนักงานหนุ่มก่อนจะส่งแขกแล้วจากไป
   ไม่รอช้า เสี่ยดุลลงมือเล้าโลมโดยที่สั่งให้นายมลยืนคุมเชิงอยู่ก่อนโดยที่นายมลเองไม่คัดค้าน เพราะฉากเสียวเรียกน้ำเดินทำหมีอารมณ์เงี่ยนถึงขีดสุด เสี่ยพาหญิงสาวลงไปนอนบนเตียงพร้อมกับดึงกระโปรงสั้นจู๋ออกจากขาของหล่อนพร้อมกับกางเกงในลูกไม้สีขาวใส หล่อนในร่างเปลือยเปล่าร้องระงมด้วยอาการอยากโดนตอกเสาเข็ม เสี่ยดูนม เลียลิ้นวนไปบนเนินเต้าเต่ง เสี่ยส่งเสียงร้องครางด้วยความโหยหา นายมลที่ดูอยู่นั้นก็แทบคลั่ง ยืนเอามือล้วงเข้าไปในกางเกง อีกมือที่ว่างอยู่ก็ดูดเลียนิ้วอย่างเสียวซ่านของตัวเองปลุกความเงี่ยนครุโชน
   เรือนร่างหญิงร้อนผ่าวก็กำลังได้ที่ เสี่ยรีบถอดเสื้อโปโลสีแดงออกแล้วทยอยปลอดเข็มขัดและรูดซิปกางเกงออก ลงไปนอนนาบเนื้อหนั่นดูดเลียให้เสียวทั่ว นายมลอยากลงสนามไวๆ เลยอาสาสมัครดึงกางเกงเสี่ยออกจากขาให้ เสี่ยดุลอยู่ในท่าทีเลื้อยละตามดูดดมเรือนร่างยังกับหมาเลียเจ้าของตอนคิดถึง นายมลจึงรีบบอกเสี่ย “นายครับ ถอดให้หมดเลยมั้ยครับ” เสียงสั่นเครือด้วยความอยากกระสัน
   เสี่ยพยักหน้า นายมลจึงเอามือไปดึงรูดกางเกงในของเสี่ยออกอย่างรวดเร็ว ควยอวบสั้นของเสี่ยดูแข็งปั้ก หัวถอกออกมาจนแทบไม่เห็นลำ
   “มึงก็มาช่วยกูเถอะ ตอนนี้อีนี่คงอยากโดนจัดหนัก” เสี่ยบอก
   นายมลเดินมาที่ทั้งสองที่กำลังนัวเนียเมามัน สิ่งแรกที่นายมลทำคือการลงไปดูนมก่อน ละเลงลิ้นช้าๆ พาให้เสียวเจ้าหล่อน เสียงร้องของหญิงสาวโหยหวนสุขล้นได้ที่ สองหนุ่มกำลังประโลมไฟเงี่ยนถาโถมรุนแรงเหลือล้น
   เสี่ยเริ่มเลื้อยลงต่ำจนมาถึงจุดสยิวสุด หมอยบางๆ กับกลีบเปียกชื้น ดอมดมสูดจมูกลึกซึ้งซ่าน
   นายมลไม่แพ้กันรีบเคล้นมือสองเต้า ลิ้นดูดดุนปากสาวน้อยร่านอารมณ์อย่างไร้ปราณี สุภาพบุรุษนายนี้ผละจากมาแล้วปล่อยให้เสี่ยลุยต่อ ลงไปนั่งตรงเก้าอี้ริมห้องเพื่อมองดูเสี่ยกับนางบำเรอเล่นเสียวกันยกใหญ่ นายมลรู้ว่าเสี่ยนั้นไม่น่าจะอึด เพราะแค่นี้ก็ปล่อยน้ำขาวขุ่นออกมากระฉอกนึงแล้ว อีกไม่นานแกก็จะปล่อยออกจนหมดแน่นอน แล้วก็เป็นไปตามคาด ไม่กี่นาทีหลับจากนั้นเสี่ยก็ได้แค่โลมเลีย แทงสอดใส่สักสองทีก็แตกแล้ว คนแก่ก็อย่างนี้ แต่ดูจากสภาพเสี่ยคงไม่ไหวแล้ว เพราะทั้งเมา แถมยังออกแรงซะหน้าซีดขนาดนี้ เสี่ยลุกขึ้นยืนชักว่าวปล่อยน้ำครั้งสุดท้ายก่อนจะลงไปนอนหมดแรงกับพื้นข้างเตียง
   “ตากูแล้ว” นายมลบอกแล้วลุกพรวดลงไปกอดคู่สวาท
   เจ้าหล่อนก็รีบเล้าโลมหนุ่มคนใหม่ต่อทันที ครั้งนี้ดูจะยินดีเป็นพิเศษ เพราะนายมลยังหนุ่มและมีความต้องการทางเพศรุนแรงกว่าเสี่ยแก่นั้นอย่างเห็นได้ชัด หล่อนอยากละเลงใคร่แบบไม่ยั้งเหลือทนเต็มทีแล้ว
   นายมลดูดนมอมเลียไปพลาง สองมือเปะป่ายอยู่ที่แก้มก้นเนื้อแน่น แทบจะแหกดากล้วงลึก หญิงร่านไม่แพ้กัน ส่งมือไปปลดเข็มขัดคู่เสียวออก ก่อนจะรูดซิบ ล้วงมือข้างหนึ่งลงไปสัมผัสของด้านใน นายมลสำลักอากาศ ตัวเกร็ง โดนล้วงลึก เขย่า ถูไถจนข้างในร้อนผ่าว หลอดเงี่ยนขยายตัวเต็มที่ มันส่งไออุ่นกับความแข็งขันสู้มือที่ลูบคลึงอยู่ข้างใน ใจคิดถึงความอดทน พยายามสนใจกับเนินนมตรงหน้าก่อน เหมือนมันเป็นอาหารมื้อหลักที่ต้องกินก่อนของหวาน นังร่านก็ใส่แรงไม่ยั้ง ปล่อยเสียงร้องยังกับโดนทิ่มแทงไปแล้ว ทั้งที่จริงตัวเองนั้นจู่โจมชายหนุ่มอยู่ ในมือที่ล้วงเริ่มชื้นแฉะ แท่งเอ็นแข็งโด่สู้มือกำลังแผ่น้ำยืดย้อย มืออีกข้างที่เหลือซุกแหย่ลงไปที่ก้นเข้าไปในขอบกางเกงของนายมล บีบนวดคลึงความเสียว ถึงตูดชายคนนี้จะสาก แต่มันเกร็งรับฝ่ามือเป็นอย่างดี
   นายมลเสียวซ่าน โดนล้วงด้วยสองมือหญิง ทั้งเป้าและตูด รู้สึกตื่นเต้นกับการละเล่นของนังตัวที่นี่ สร้างความหรรษาได้มีรสชาติเสียเหลือเกิน
   นังร่านดึงมือออกมาจากเป้าของผู้ชาย ฝ่ามือกางแผ่นั้นเต็มไปด้วยน้ำเมือกใส เยิ้มย้อย แสดงให้รู้ว่า ไอ้หนุ่มกลัดมันคนนี้กำลังเริ่มอยากขี่เนินหนั่นสวาทแล้ว
   นายมลเอานิ้วชี้และนิ้วกลางแหย่ลงไปในร่องหีทันควัน โดยที่เจ้าตัวสาวนั้นไม่ตั้งตัว ราวกับจะเอาคืนที่โดนล้วงน้องชายไม่ปราณี
   นังร่านร้องออกมา แต่เสียงที่ได้ยินกำลังสนุกสนาน เหลือกตา พยายามตีตัวเทียบฝ่ายชายเสมอตัว ตำแหน่งเป้าตรงเป้าพอดี
   นายมลเสือกนิ้วเข้าไปแทบมิด ล้วงดึงคว้านเอาน้ำใสหยดย้อยออกจากรูที่หนีบตอดให้หมดจนหยดสุดท้าย
   นังร่านฉกมือลงไปในเป้ากางเกงสแล็คของนายมลอีกรอบ ครั้งนี้ผัดกันจับของลับตัวเอง นายมลเกี่ยว ดึง แหย่ นังตัวก็บีบ คลึง ขยำ ทั้งคู่ต่างเค้นเอาน้ำเมือกสุดเสียวออกจากปากอวัยวะเพศได้ไม่น้อยหน้าใคร
   นายมลสติแตก ร้อง “อ๊ะ!” ออกมาพร้อมน้ำลายไหลหยด เพียงเพราะมือที่ล้วงตูดกับเป้าของตนอยู่นั้นมันก็เสียวได้โล่เกินบรรยายแล้ว รู้สึกได้เลยว่านังตัวคนนี้กำลังมีลูกเล่นกับตน รู้สึกเหมือนกางเกงขยับลงไปจากก้น แต่ดูแล้วก็ยังไม่ได้ถูกถอดออกไป ความรู้สึกนี้เหมือนโดนลอกคราบ แต่แท้จริงมันยังไม่ใช่
   นังร่านสัมผัสท่อนลำเต็มมือ เริ่มทำรูดชักช้าๆ กางเกงที่นายมลใส่อยู่ยังรัดตึงจนมือขยับไม่ค่อยได้
   นายมลรู้สึกถึงหัวดอที่พ่อน้ำออกมาเป็นระยะๆ จนมารู้ตัวอีกทีเป้ากางเกงก็เปียกชื้นมากแล้ว
   ได้เวลาไอ้หนุ่มนี่จะอวดของซะที นังร่านคิดในใจ
   นายมลเกร็งตัวเมื่อเจ้าหล่อนกำลังจับขึงกางเกงของตนเพื่อที่จะถอดออกให้
   แม่หญิงร่านกามสวาทปลดปล่อยพลัง ทิ่มสองมือที่ล้วงกางเกงหน้าหลังของไอ้หนุ่มเงี่ยนออกลงไปช้าๆ
   นายมลเฝ้ามองท่อนล่างของตัวเองครู่หนึ่ง ตอนที่สองมือหล่อนนั้นพาเจ้ากางเกงสแล็คถกลงไปจากตูด ควยแข็งเป็นลำดีดออกมาพร้อมน้ำใสเยิ้มยืดเป็นสายจากตรงที่เป้ากางเกงในสีขาวที่ตอนนี้มันแฉะชุ่มแทบเปียก
   นังร่านลุกขึ้นนั่งก่อนจะพากางเกงที่นายมลใส่อยู่ค่อยๆ เอามันออกไปให้เลื่อนลงจากขาสู่ปลายเท้า เหลือเพียงสิ่งที่เธอเรียกว่าเศษผ้าของผู้ชายที่มีไว้ซับเยี่ยวกับน้ำเงี่ยน
   นายมลโอดครวญให้นังหล่อนคืนสู่ข้างกาย สภาพที่เปลือยบน กางเกงในขาวโพลนถอดคาอยู่ที่หัวเข่าบิดเป็นเกลียวจากการที่ถูกถอดตอนโดนล้วงก่อนหน้านั้น ควยแข็งโด่กำลังผงกหัวปล่อยน้ำเยิ้มย้อยลงตลอดเวลา
   นังร่านเห็นสภาพของคู่เย็ดในตอนนี้ มันช่างน่าสมเพศ และสยิวซ่านทรวงในในคราวเดียวกัน
   สลัดกางเกงขายาวออกจากตีนได้แล้วนั้น นายมลก็ลุกขึ้นคุกเข่าหมายจะจับนังเร่าร้อนให้นอนลงไป เพื่อที่ตนจะได้เริ่มลุยโครงการปักเสาเข็มซะที
   นังร่านล้มลงไปนอน ไอ้คนที่ผงาดอยู่เหนือตัวเองนั้น ส่งสีหน้ากระสันใส่ ปล่อยน้ำลายไหลออกปาก ยังกับหมาบ้ารอขย้ำ เรือนร่างหนุ่มบ้านๆ ตัวดำคล้ำ กับควยโด่แข็ง และกางเกงในสีขาวบิดม้วนที่หว่างขา ทำให้ผู้ชายคนนี้ดูดุดัน พาให้เสียวจนอยากร้องขอน้ำรักสักสามรอบในคืนนี้
   นายมลกำลังร้อนกาย ความเงี่ยนถาโถมเต็มที่ จนลืมกางเกงในของตัวเองที่ยังไม่ถอด ตอนนี้กำลังนอนนาบกายหญิง ดูดดุนน้ำเงี่ยนหีอย่างอร่อยลิ้น ในสภาพที่ตัวเองนอนคว่ำ ถ่างขา กางเกงในยืดออกกว้าง จนเป้าบีบหดลง ถึงจะเป็นสีขาว ก็ยังเห็นรอยด่างดวงของน้ำเงี่ยนที่เปียกชัดเจน หัวควยเจิ่งนองน้ำยืดย้อยบนที่นอน ระหว่างดูดน้ำหวาน ก็กระดกตูด ถูควยบนที่นอนเบาๆ
   อีเสียวแสบเมามัน ก่ายขาพันตัวไอ้หื่นเกินร้อย แล้วจับฝ่ายชายพลิกตัวหงาย
   นายมลควยโด่ หัวมันผงกงึกๆ รอรับท่าไม้ตาย
   อีสาวนักขี่ขึ้นเสียบตอขย่มไม่รอช้า ใส่สะบั้นร้องระงม
   ไอ้มลพยายามขยับขาเขี่ยกางเกงในเจ้ากรรมของตัวเองให้เลื่อนลงไปยังหน้าแข้ง
   ไม่ช้านังยั่วสั่นสะท้าน เหมือนโดนจุดสำคัญ ถอนรูเหมือบออก แล้วก้มลงดูดท่อนควยเยิ้มน้ำ
   นายมลร้องเบาๆ มันเสียวจนห้ามอาการไว้ไม่อยู่ ซึ่งชายใดจะร้องไม่ออกมา ถ้าหากโนอมนกเขาน้ำแทบแตกแบบนี้
   อีสาวดูดจ๊วบโก่งคอ ไม่หวั่นเกรงต่อความลึก
   นายมลพบจุดจบสุดจะทน ลำควยที่โดนงับเข้าไปครึ่งลำกำลังพ่นพิษหวานออกมาพรืดนึง ร้องเสียวซ่าน “อ๊ะ !” แล้วรีบจับฝ่ายหญิงถอนปากออกไป น้ำขาวข้นยืดย้อยติดปากเข้าหล่อนไปเป็นสาย
   นังตัวเหมือนสนุกดั่งได้ทรมานชาย กำสองมือชักลำสุดแรง
   นายมลกระตุกตัวแอ่นแล้วร้อง “อิ... นะ...” หัวถอกปลายบวมเป่งกระฉอกกะทิออกมาฉากใหญ่ มันพุ่งปิ๊ดๆ สองทีก่อนจะเบาลงไหลอาบลำ ไอ้กลัดมันแทบหมดแรง ได้แต่มองน้ำหลั่งตัวเอง “น้ำเงี่ยน... โอ้ยเสียว...”
   อิสาวผละออกมา แล้วไปดึงกางเกงในคู่เย็ด รูดออกจากปลายเท้า จับผ้าชิ้นนั้นกางออก ให้เห็นเป้าเนื้อผ้าเป็นขลุยชุ่มน้ำ
   นายมลเปลือยเปล่าจริงๆ แล้วในตอนนี้
   ทันใดนั้นเอง อีเสียวสวาทก็เอากางเกงในที่เล่นอยู่นั้นมาคลุมไว้ที่ควยของนายมล
   เจ้าของกางเกงในกำลังถูกหญิงสาวกำลังบ้าลคั่งเล่นเกมเสียวอีกครั้ง ครั้งนี้หล่อนอมควยพร้อมกางเกงในที่คลุมท่อนอยู่ มือกำแน่นชักอย่างแรง
   นายมลเกิดอาการร้อนไปทั้งตัว ร่างเกร็ง และปล่อยน้ำหัวดอออกไปอีกพรืดใหญ่ มันอุ่นเหลวรู้สึกถึงน้ำที่คั่งอยู่ในกางเกงในตัวเองที่กักเอาไว้จนเปียกชุ่ม
   นังร่านเห็นชายหนุ่มอาการสุดเสียว รู้แล้วว่ามันถึงจุดสุดยอด จึงดึงกางเกงในออกจากหัวควย น้ำขาวข้นยืดไหลย้อย บ้างก็แฉะติดมากับเนื้อผ้า หยดแหมะลงไปที่หน้าองนายมลเป็นจุดๆ
   ยังกับน้ำเทียน มันอุ่นและใส่ขุ่น เพราะหัวเชื้อคงไปติดอยู่ในเกงในหมดแล้ว
   ทั้งสองหอบหายใจระรัว แล้วมองไปยังชายสูงวัยที่นอนหลับข้างเตียงไม่รู้เรื่อง
   นายมลเลยถามหญิงสาว “น้องยังไม่เสร็จ ให้พี่แหย่ให้เสร็จเถอะ”
   “ไม่ต้อง ฉันอยากให้พี่ดูเฉยๆ ” นังสยิวบอก
   นายมลไม่ว่าอะไร ปล่อยให้สาวคนนั้นเล่นกับของตัวเอง หล่อนเร่าร้อน ดูเสียวดีแท้ มองดูอย่างเดียวก็กะไร งั้นขอชักว่าวอีกทีแล้วกัน เหมือนน้ำมันยังจะมีอยู่อีกหน่อย
   คืนนั้นเป็นคืนที่นายมลได้เปรียบเสี่ยที่สุด และคุ้มค่ายิ่งกว่าโบนัสสิ้นปีเสียอีก

ตอนนี้เวลาตีสามกว่าๆ ไอ้มลในปัจจุบันที่แก่แล้ว ก็กำลังหวนนึกถึงเรื่องเงี่ยนเก่าๆ ตามประสาคนกลัดมันเหงาๆ เป็นผีมาหลายวันแล้ว ตอนเย็ดยังไงก็ยังสู้ตอนเป็นคนไม่ได้อยู่ดี แต่ถึงจะยังนั้น ใช่ว่าเป็นผีจะไม่ดี เพราะประสบการณ์แปลกใหม่นั้น ก็ทำให้เสียวได้แบบไม่มีเบื่อซะทีเดียว อีกไม่นาน ไอ้มลมันกำลังจะรอนแรมไปที่ใหม่ ใจมันคิดว่าตอนนี้ถ้ามันเงี่ยน มันอยากที่จะเย็ดกับสาวบ้านๆ กลางทุ่งกางท่าบ้าง รับบทไปเป็นพี่คล้าวของทองกวาวสักหน่อยก็ไม่เลว
   รอก่อนนะสกลนครบ้านเกิดของกู...

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 30, 2018, 01:02:26 am โดย sutinmon »

*

ออฟไลน์ jachal

 • Veteran Member
 • ******
 • 1854
 • 197
  • ดูรายละเอียด
Re: ผีไอ้มล 3
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 02, 2019, 12:45:25 pm »
มล นึกย้อนอดีตแล้วอยากกลับไปอีกครั้ง

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Supreme Member
 • *********
 • 5242
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: ผีไอ้มล 3
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 03, 2019, 08:07:44 am »
ท้องนาจะสะเทือนเมื่อผีไอ้มลกลับบ้านเกิด

*

ออฟไลน์ คนนอก

 • Full Member
 • **
 • 122
 • 54
  • ดูรายละเอียด
Re: ผีไอ้มล 3
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 03, 2019, 08:22:54 pm »
กลับบ้านเกิด งานนี้คงพาทัวร์สกลนครรึเปล่าครับ แนะนำที่เที่ยวที เอาที แบบนี้ 555

*

ohodaya

Re: ผีไอ้มล 3
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 05, 2019, 06:39:20 am »
ย้อนอดีต ได้สมหวัง

*

pj762856

Re: ผีไอ้มล 3
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 25, 2019, 02:45:46 pm »
แก่แล้วคิดถึงแต่อดีต  เป็นผีก็ไม่เว้น

*

ออฟไลน์ BuffFun

 • Senior Member
 • ****
 • 737
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผีไอ้มล 3
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 08, 2019, 09:48:16 pm »
รอก่อนบ้านนา เอาทั้งหมู่บ้านเลยเทียว

*

panzeus

Re: ผีไอ้มล 3
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 12, 2019, 10:49:45 pm »
หนักๆ เข้าไว้พี่มล

*

ออฟไลน์ solid17

 • Gold Member
 • *****
 • 1099
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: ผีไอ้มล 3
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ตุลาคม 08, 2019, 11:48:47 pm »
ตกลง ไอ้มล เป็นผี ที่โคตรโชคดีสุดๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ