สี่สาวคุณหนูลูกคนรวยกับชายแก่ลูกคนจนคนชั้นล่าง by หมอซิง Copy (ตอนที่1)

สี่สาวคุณหนูลูกคนรวยกับชายแก่ลูกคนจนคนชั้นล่าง by หมอซิง Copy (ตอนที่1)

 • 11 ตอบ
 • 17533 อ่าน
*

ออฟไลน์ โดเรม่อน

 • Junior Member
 • ***
 • 334
 • 785
 • --
  • ดูรายละเอียด
ผมไม่แน่ใจว่าเรื่องนี้เคยอ่านมาจากในนี้หรือป่าวนะครับแต่หาแล้วหาไม่เจอเป็น1ในเรื่องที่ชอบมากครับอ่านแล้วได้อารมณ์มาก แล้วกว่าจะหาเจอนานมากเรื่องนี้เลยอยากมาแบ่งเพื่อนๆในนี้ดู

อยากรู้เรื่องหมอพยาบาลต้องเข้ามาอ่านเรื่องของซิงซิง
เรื่องนี้ป้าจิ๋มนำมาบอกกล่าวกับผมครับ ป้าจิ๋มไปรู้มาจากใหนผมก็ขอปกปิดแหล่งที่มาคนที่นำมาเปิดเผยครับเขาว่ากันว่าสิ่งที่จะเป็นความลับได้ ถ้าตัวเรารู้แค่คนเดียวมันจะเป็นความลับ99.99% ยกเว้นเราปากโป้ง แต่หลายๆคนก็ปากโป้งมาเยอะแล้วครับ ถ้ารู้สองคนความลับจะเหลือแค่50% ถ้ารู้มากกว่าสองคนขึ้นความลับแทบจะเป็นศูนย์

(นิวค่ะคุณหนูลูกคนรวย)


ชื่อ นิว  นะค่ะ   เรื่องที่นิวจะเล่าให้รับรู้นี้เกิดขึ้นเมื่อไม่นานนี้ค่ะ ตอนนี้ก็ปี59นิวเรียนมหาลัยอยู่ค่ะนิวโชคดีค่ะเกิดมาท่ามกลางกองเงินกองทอง
ไม่เคยสัมผัสกับความยากจนอยากได้อะไรก็ได้อยากกินอะไรก็ได้กิน อยากเที่ยวที่ใหนก็ได้ไปทุกอย่างได้มาอย่างง่ายดายของใหนอยากได้ในประเทศไม่มีก็บินไปซื้อถึงต่างประเทศค่ะ ตอนเป็นเด็กก็เล่นตามประสาเด็กๆความเปลื่ยนแปลงบางอย่างในเรื่องบางเรื่องก็เริ่มต้นขึ้นตอนนิวเข้าเรียนม.ต้นในโรงเรียนดัง ที่มีแต่ลูกหลานคนรวยมาเรียนที่นี่ นิวมีเพื่อนมากมายแต่ที่สนิทกันจริงจังก็มีอยู่สองคนค่ะ รวมนิวก็เป็นสามใบเถาสามสาวสุดเปรี้ยวด้วยนิสัยใจคอที่ตรงกันหลายๆเรื่อง ความสวยความน่ารักก็พอฟัดพอเหวี่ยงกันฐานะก็ใกล้เคียงกันคนแรก ยายพริ้วยายพริ้วนี่พริ้วสมชื่อทั้งรูปร่างและความคิด แก้ปัญหาเฉพาะหน้าเก่งเป็นจอมวางแผนให้กับพวกเรา

(ยายพริ้วจอมวางแผนพูดเก่งทำให้เราได้ของฟรีกินฟรีบ่อยๆ)คนที่สอง ยายอ๋อมแอ๋ม สาวเปรี้ยวเซี้ยวจี๊ดตัวแม่แห่งแฟชั่นการแต่งตัวเทรนใหนใหม่ยายอ๋อมแอ๋มไม่เคยพลาด ห้องนอนยายอ๋อมแอ๋มเป็นโกดังเก็บเสื้อผ้าเครื่องแต่งตัวก็ว่าได้ และเป็นตัวแม่แนะนำให้เรารู้จักการแต่งหน้าแต่งตัวค่ะ

(ยายอ๋อมแอ๋ม ตัวแม่แฟชั่นของพวกเราค่ะเจ้าของฉายา นมมหาประลัย)ส่วนนิวก็ไม่น้อยหน้าไปกว่ายายสองตัวนี่ค่ะเปรี้ยวจี๊ดไม่แพ้กัน วันหยุดทีไรเราสามคนจะนัดแนะกันว่าวันนี้จะไปบ้านใครไปเที่ยวที่ใหนแต่งตัวแบบใหนอย่างไร เพื่อให้หนุ่มๆหันมามองพวกเรานี่คือข้อหนึ่งที่เราสามคนมีความชอบคล้ายกัน คือชอบโชว์รูปร่างสวยๆของพวกเราให้หนุ่มๆดูค่ะแต่ไม่ใช่แต่งตัวโป๊นะค่ะ อยู่ในเทรนของสาวม.ต้นที่กำลังสดใสน่ารักแต่งหน้านิดๆทำผมหน่อยๆ ใส่ขาสั้นพองามไม่สั้นมากรองเท้าแฟชั่นกระเป๋าเป้สะพายแนวคิกขุให้ดูเหมือนสาวม.ต้นวัยใสวัยน่ารักวัยน่า......   แล้วแต่ผู้ชายจะคิดค่ะส่วนมากเราสามคนจะไปเดินเที่ยวที่วัยรุ่นชอบมาสุมหัวกันค่ะ   ในกรุงเทพก็มีหลายที่คงทราบกันเราไปเที่ยวทีไรหนุ่มๆเข้ามาทำความรู้จักเพียบขอถ่ายรูปบ้างแลกเบอร์บ้าง แต่เบอร์ของพวกเราเราไม่ให้ค่ะ
แต่เราก็เอาเบอร์หนุ่มๆเหล่านั้นมา บางทีหนุ่มๆเหล่านั้นก็ซิ้อของให้พวกเราด้วยพวกเราก็เอาค่ะของฟรีชอบ ถ้าเป็นพวกของกินพวกผู้ชายชอบซื้อไอติมแท่งให้พวกเราค่ะบางที่พวกเราก็คิดไปในทางแบบว่าค่ะสงสัยพวกผู้ชายคงบอกเป็นนัยๆให้พวกเราว่าอยากอมอยากเลียไอติมแท่งของพวกเขาบ้างใหม่ แต่พวกเราก็ชอบค่ะของฟรีไอติมแบบใหนก็เอาหมดตอนนั้นหนุ่มๆทำแบบนี้เราชอบค่ะ จนกระทั่งมีอยู่ครั้งหนึ่งพวกเราสามคนเกือบถูกผู้ชายกลุ่มหนึ่งห้อมล้อมฉุดขึ้นรถเพราะไปยั่วโชว์เกินเหตุในลานจอดรถแห่งหนึ่ง พอดีรปภ.เข้ามาดูไอ้ผู้ชายกลุ่มนั้นเลยแยกย้ายกันขับรถออกไป
เหตุการณ์ครั้งนั้นทำให้พวกเรากลัวมาก ตั้งแต่นั้นมาเราสามคนไม่เคยไปยั่วหรือโชว์ให้กับหนุ่มๆวัยเดียวกันหรือแก่กว่าอีกเลยแต่เปลี่ยนเป้าหมายไปที่ผู้ชายทำงานวัยกลางคนแต่งตัวดี สาเหตุที่เรายังไม่เลิกพฤติกรรมแบบนี้เพราะอยากได้ของฟรีค่ะ  กินฟรีค่ะ แม้พวกเราจะมีเงินมากมาก็ตาม      มันเป็นความชอบของพวกเราค่ะสาเหตุที่เราเปลี่ยนเป้าหมายไปที่ชายกลุ่มนี้เพราะดูแล้วผู้ชายกลุ่มนี้คงไม่คุกคามเราและค่อนข้างมีเงิน          ยายพริ้วจะเป็นคนวางแผนค่ะเช่นเราอยากเข้าดูหนัง เราจะแกล้งเข้าไปยืนใกล้เป้าหมายผู้ชายที่หมายตาไว้แล้วแกล้งเอาเศษเงินมานับแล้วแกล้งทำเป็นพูดให้ดูน่าสงสารเงินไม่พอทำไงดี เราอยากดูหนังด้วยสิเดี๋ยวไม่มีค่ารถกลับบ้านหลายครั้งหลายคราที่เราทำแบบนี้แล้วได้ผลผู้ชายที่เราหมายตาไว้แสดงไมตรีจิตออกเงินค่าดูหนังให้สาวน้อยอย่างพวกเรา พวกเราก็ไหว้ขอบคุณบางทีก็เข้าเกาะแขนบ้างแสดงความดีใจและขอบคุณไปในตัวด้วยผู้ชายเหล่านั้นก็ชอบค่ะ บางคนตามพวกเราเข้าไปดูหนังด้วยเลยหนังจบบางครั้งยังพาพวกเราไปกินไก่kfc บ้างพาไปกินไอติมบ้าง   บางทีอาสาไปส่งเรากลับบ้านอีก ก็มีหลายครั้งเหมือนกันที่เราสามคนยอมขึ้นรถไปกับผู้ชายเหล่านั้นแม้ยังหวาดๆอยู่แต่ที่เรายอมขึ้นรถไปด้วยเพราะผู้ชายเหล่านั้นมาคนเดียวและอายุก็กลางคนขึ้นไปแล้วการแต่งตัวอะไรต่างๆก็ดูดี แต่เราไม่ได้ให้ไปส่งถึงบ้านนะค่ะส่งแค่กลางทางเองค่ะจะให้ รู้จักบ้านฐานะของเราได้อย่างไรแต่ก็มีบางคนเหมือนกันชวนเราสามคนไปเที่ยวต่อที่นั่นบ้างที่โน่นบ้างบางทีก็ชวนไปบ้านบ้างบางรายถึงกับชวนไปเที่ยวพัทยาก็มีแต่ยายพริ้วก็ช่วยพริ้วหาข้ออ้างรอดมาตลอดค่ะ แต่สิ่งหนึ่งที่ผู้ชายเหมือนกัน คือชอบขอเบอร์แลกเบอร์ค่ะเราก็อิดออดอ้างไปเรื่อยเปื่อยไม่ยอมให้ค่ะแต่ก็เอาเบอร์ผู้ชายเหล่านั้นมาเหมือนกันแต่เราก็ไม่เคยโทรกลับไปหาผู้ชายเหล่านั้นเลย

  นิวคิดว่าสิ่งที่ผู้ชายเหล่านั้นต้องการในที่สุดก็คือ  เย็ดหีพวกเราแน่นอนแต่ถึงอย่างไรก็ตามเราสามคนก็ชอบแบบนี้ค่ะแกล้งยั่วแกล้งทำหน้าสงสารแกล้งสารพัดวิธีที่จะได้ของฟรีกินฟรีค่ะ พวกเราสามคนพริ้วไปตามเหตุการณ์รอดปากเหยี่ยวปากกามาได้ตลอดค่ะอีกเรื่องหนึ่งที่พวกเราสามคนชอบเหมือนๆกันคือ ชอบดูเวปโป๊ค่ะเราสามคนสุมหัวกันดูเวปโป๊ตั้งแต่ม.1แล้วค่ะดูหีดูควยฝรั่งญี่ปุ่น ดูหนังโป๊ต่างๆสารพัดหนังโป๊ค่ะ ดูแล้ววิจารณ์ไปด้วยเสียวหีไปด้วยเราสามคนเขี่ยหีเขี่ยแตดตัวเองตั้งแต่อยู่ม.1 ค่ะแต่ไม่เคยใช้อะไรแยงหีนะค่ะแค่ถูเขี่ยแถวหัวแตดติ่งแตดเท่านั้น พอที่จะทำให้น้ำหีแตกออกมาได้ค่ะนิวยอมรับค่ะชอบเขี่ยหีถูแตดเพราะเสียวเพลินดีค่ะ นอกจากดูหนังแล้ว  พวกเราชอบอ่านเรื่องเสียวที่ลงอยู่ในเวปต่างๆค่ะ               เรื่องเสียวที่พวกเราชอบอ่านมากๆ   ก็จะเป็นแนวโชว์หีโชว์นมให้พวกผู้ชายดูค่ะ  อีกประเภทหนึ่งที่เราชอบมากๆก็คือ  แนวผู้หญิงเล่าเกี่ยวกับเซ็กส์ ของพวกเธอ ประเภทเอากับคนสวนแก่ๆ เอากับแท็กซี่แก่ๆ  เอากับพ่อผัววัยชราบ้าง เรื่องอะไรที่เกี่ยวกับผู้ชายแก่ๆเราจะชอบมากเพราะผู้หญิงเหล่านั้นมักจะบรรยายไปในทำนองที่ว่าชายชราชายแก่ที่พวกเธอได้ไปเย็ดมา  เอาเก่งเย็ดหีเก่งเลียหีก็เก่งอึดก็อึดควยก็ใหญ่  เอาได้หลายยก   เก่งกว่าแฟนอึดกว่าผัวอีกเอาแล้วเสียวหีมาก หรือบางคนก็ไม่ถึงขั้นเย็ดแค่แกล้งเปิดนมเปิดหีให้คนแก่ดู   หรือให้จับนิดๆหน่อย  ก็เสียวแล้วได้อารมณ์มากแล้ว  พวกเราสามคนคุยกันถึงเรื่องนี้บ่อยๆ มันจะจริงเหมือนที่ผู้หญิงเหล่านั้นเล่าหรือเปล่าก็ไม่รู้  พวกเราอ่านสะสมมาเรื่อยๆ จนในหัวมีแต่เรื่องชายแก่ๆเต็มไปหมดจนถึงวันหนึ่งวันนั้นนิวคิดว่ามันเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมดนี้ เรื่องราวของเราสี่คนสี่สาวคุณหนูลูกคนรวยกับชายแก่ลูกคนจนคนชั้นล่าง  วันนั้นเป็นวันเปิดภาคเรียนชั้นม.4วันแรกเราไปโรงเรียนแค่ครึ่งวันเท่านั้นก็กลับบ้านได้เราก็ไปเดินเล่นที่ห้างแห่งหนึ่งระหว่างที่เดินข้ามสะพานลอย วันนั้นบนสะพานลอยมีชายแก่สกปรกคนหนึ่งนั่งขอทานอยู่บนสะพานลอย   ยายพริ้วมันก็พูดขึ้น  พวกมึงเห็นขอทานหรือเปล่าว่ะ   เออเห็นว่ะ  พวกมึงใครกล้าโชว์นมให้ขอทานดูกูจะเลี้ยงไอติมว่ะ  ยายอ๋อมแอ๋มชิงดักหน้านิวก่อนกูเอง  ถ้าพูดถึงนมก็ต้องยกให้ยายอ๋อมแอ๋ม   ยายนี่ประเภทหน้ามัธยม นมมหาประลัย  ยายนี่นมสวยใหญ่เสียด้วยกลมดิกเชียวหัวนมก็ยังแดงอีก  นิวกับพริ้วเคยเห็นเคยจับนมยายอ๋อมแอ๋มมาแล้ว พวกเรายืนรอจนคนบนสะพานไม่มีแล้ว  ยายอ๋อมแอ๋มมันก็ปลดกระดุมเสื้อนักเรียนเม็ดบนออกแล้วก้มลงเอาเหรียญใส่ขันพลาสติกของขอทานที่วางอยู่กับพื้น  มันอยู่ในท่าก้มค้างไว้ให้ยายพริ้วถ่ายคลิปไว้ชายแก่ขอทานตอนแรกยกมือไหว้ท่วมหัวเมื่อเห็นยายอ๋อมแอ๋มก้มให้เงิน          แต่ชายแก่มันคงเห็นนมยายอ๋อมแอ๋มเต็มตาที่ตั้งใจโชว์   มือชายแก่ลดลงไหว้ค้างไว้ที่อก แต่ตาชายแก่ขอทานมองเขม็งจ้องไปที่นมยายอ๋อมแอ๋ม  แบบไม่เกรงใจยายอ๋อมแอ๋มเลย  และไม่สนนิวกับพริ้วที่ยืนอยู่ใกล้ๆด้วยจนยายอ๋อมแอ๋มให้ชายแก่ขอทานดูจนพอใจแล้วก็ยืดตัวขึ้น  นั่นแหละชายแก่ขอทานจึงได้สติให้พรยายอ๋อมแอ๋ม  ขอให้แม่หนู โต.โต..วัน..โต..คืน..ใหญ่..ใหญ่..สูง.ง.สวยวันสวยคืน..นะแม่หนูนะ...
แค่เห็นนมยายอ๋อมแอ๋มชายแก่ขอทานก็พูดติดอ่างแล้ว  ยายอ๋อมแอ๋มไม่ได้โชว์นมทั้งเต้านะค่ะแค่โชว์เนินนมใหญ่ๆที่ห่อหุ้มด้วยยกทรงเท่านั้นไม่ได้เอานมออกมาจากยกทรง  ถ้าเอาออกมาทั้งเต้ารับรองชายแก่ขอทาน  ช็อกน้ำลายฟูมปากตายคาบนสะพานลอยแน่  เราล้อมวงดูคลิปที่ยายพริ้วถ่ายไว้ หน้าตาชายแก่ขอทานดูจากคลิปหื่นได้ใจมาก  ตานี่จ้องนมยายอ๋อมแอ๋มเขม็งเลยส่วนยายอ๋อมแอ๋มบอกเสียวตื่นเต้นไปด้วย  แอบชำเลืองมองหน้าชายแก่ขอทานหื่นได้ใจมากๆ  ตาแกนี่จ้องนมเขม็งเหมือนในคลิปเลยพอถึงวันหยุดเราสามคนก็แต่งตัวตามเทรนสาวม.ปลาย โตขึ้นมาหน่อยหนึ่งเราสามคนเริ่มใส่กางเกงสั้นขึ้นโชว์ความขาวของขาขาวๆสูงขึ้น  เสื้อก็ใส่กระชับเน้นสัดส่วนหน้าอกหน้าใจมากขึ้นโดยเฉพาะยายอ๋อมแอ๋ม นมมหาประลัยดันออกมาเป็นลูกเลย    หลายครั้งหลายคราเวลานิวกับพริ้วๆไปบ้านยายอ๋อมแอ๋ม   ตอนมันเปลื่ยนเสิ้อผ้าเราสองคนอดไม่ได้ที่จะเข้าไปช่วยกันจับยายอ๋อมแอ๋มขึงพืด   เอาปากเราสองคนอมดูดหัวนมสวยของยายอ๋อมแอ๋มคนละข้างจนมันคราง  ซี๊ด.ด.ด.ด...นั่นแหละถึงเลิกดูดนมยายอ๋อมแอ๋ม  ยายอ๋อมแอ๋มคาดโทษเราสองคนไว้เลยถ้าถึงทีเมื่อไหร่จะเอาคืนให้หนำใจเลย  เทรนเสื้อผ้าของยายอ๋อมแอ๋มนี่ได้ใจผู้ชายไปทั้งดงเราสามคนเดินผ่านไปที่ใหนถ้าผู้ชายคนใหนไม่มอง  ก็ตุ๊ดละค่ะ  นั่นเป็นผลพลอยได้เพราะตอนนี้ เป้าหมายโชว์ของเราเปลื่ยนไปแล้ว        เพราะตอนนี้เป้าหมายของเรา  เป็นคนแก่เป็นคนสูงอายุพิกลพิการคนแก่ๆที่มีอาชีพระดับล่าง และเราก็ไม่สนของฟรีกินฟรีอีกแล้ว  แต่เราสามคนหันมาพนันกันเองท้าทายกันเอง  ถ้าใครกล้าทำกล้าโชว์คนนั้นก็จะชนะ   เวลาทานอะไรไม่ต้องออกเงินซื้ออะไรไม่ต้องจ่าย   เพราะเราที่เหลือจะออกเงินให้ครั้งนี้เป็นครั้งที่ต่อจากยายอ๋อมแอ๋ม  ครั้งนี้เราโชว์พร้อมกันทั้งสามคนเลย  ริมถนนแห่งหนึ่งเราก็พบชายแก่ขอทานมือเท้าหงิกงอนั่งกราบขอเงินอยู่
ยายพริ้วสะกิดพวกเรา  คนนี้นะ..เอานะ..เออ.อ.อ...เอาว่ะ..เอาว่ะ...วันนั้นเราใส่ขาสั้นโชว๋ขาขาวๆได้จี๊ดจ๊าดมาก  ก่อนออกจากบ้านยายอ๋อมแอ๋มนิวลองยกขาส่องกระจกดู   อึ๊ย..  ถ้าเป็นกางเกงขาสั้นแบบบานๆ  โอ้ย..เห็นหีนิวแน่   พอดีเป็นขาสั้นแบบกระชับต้นขาพอดีเลยไม่เห็น  แต่ก็สั้นล่อตะเข้ตะโขงได้เป็นอย่างดี  ถึงนิวจะเคยโชว์มาหลายครั้งตั้งแต่ม.ต้นแต่ครั้งนี้นิวตั้งใจโชว์คนมีร่างกายแบบนี้ระดับนี้ลูกคุณหนูลูกคนรวยอย่างนิวก็อดตื่นเต้นไม่ได้  นิวตัวร้อนผ่าวขนลุกตั้งนิวไม่คิดเลยว่ามันจะตื่นเต้นได้ถึงขนาดนี้  เราสามคนยืนล้อมชายแก่พิการคนนั้น  ทำทีหาเศษเงินสักพักชายแก่พิการพอเห็นเราจะให้เงินก็ขอบคุณเป็นการใหญ่  แกกราบเราสามคนใหญ่เลย และนิวก็เห็นแกเหลือบสายตามองช้อนขึ้นมา  สลับไปมาระหว่างเราสามคน   ถ้าเราสามคนใส่กระโปรงสั้นคงเห็นอะไรอะไรของเราสามคนไปมากแน่ๆ    แหม่..เห็นพิการแบบนี้ร้ายไม่ใช่เล่นเหมือนกัน           แต่ก็จะไปว่าแกก็ไม่ได้เพราะเราสามคนตั้งใจโชว์แกเองเราสามคนยิ้มให้กันแล้วค่อยๆนั่งยองๆลงไป สายตาแกเหลือบมองเป้าหีของนิวที่นั่งย่อลงต่อหน้าแกเพราะนิวยืนตรงหน้าแกพอนิวนั่งๆยองๆต่อหน้าแกแล้วคางแกก็จรดไปที่มือหงิกงอของแก    ที่วางติดพื้นแต่หน้าแกสิค่ะมองตรงมาที่เป้าหีของนิวเต็มๆค่ะ  เป้าหีของนิวห่างหน้าแกแค่ศอกเท่านั้น เพราะนิวตั้งใจนั่งยองๆให้ใกล้หน้าแกที่สุดค่ะแต่สายตาแกสลับไปเหลือบมองเป้าหีของยายอ๋อมแอ๋มยายพริ้วที่นั่งยองๆใกล้นิวเหมือนกันตอนนี้ตรงหน้าแกจึงมีเป้าหีสามสาวคุณหนูให้แกเลือกดูอย่างเพลินตา ถึงกางเกงขาสั้นของเราสามคนจะไม่ใช่ผัายืด ที่นั่งยองๆจนรัดกลีบหีจนเห็นชัดเจน  แต่ก็ไม่ใช่ผ้าเนื้อแข็งที่จะไม่เห็นอะไรเลย  พอนั่งยองๆแบบนี้เนื้อผ้าก็ร่นลงพอที่จะเห็นแก้มก้นขาวๆของเราได้บ้าง  พอที่จะเห็นซอกขาขาวๆที่ใกล้แคมหีได้บ้าง  ยายพริ้วก็เริ่มพริ้วอีกครั้งชวนชายแก่พิการคุยไปเรื่อยๆถามแกไปเรื่อยๆ       ให้แกหมอบกราบมองเป้าหีเราสามคนไปเรื่อยๆ  นิวเองก็นั่งยองๆอ้าขาหุบขาไปเรื่อยๆ  บางทีก็แกล้งเอานิ้วไปเกาไปลูบแถวซอกขาใกล้แคมหี    บางทีก็แกล้งเอาปลายนิ้วจับขอบผ้าแถวซอกหีดึงให้ตึง  โอ้ย....เสียวได้ใจยิ่งเห็นสายตาแกมองเขม็งไปที่เป้าหีของนิว  เมื่อนิวเอานิ้วมือไปป้วนเปี้ยนแถวเป้าหีนิวถึงกับขมิบหีตัวเองโดยไม่รู้ตัว
  แล้วนิวถึงกับอุทานเสียวในใจเมื่อนิวรู้สึกว่ากางเกงในนิวมันแฉะ  โอ้ย..ไม่น่าเชื่อเมือกหีชองนิวมันใหลออกมาค่ะ  ไม่น่าเชื่อการโชว์ของนิวให้กับชายแก่พิการแบบนี้คนระดับล่างแบบนี้จะทำให้เมือกหีนิวใหลออกมาได้ เราสามคนแกล้งนั่งยองๆให้ชายแก่พิการมองเป้าหีของเราจนเพลินแล้ว     นิวก็แหกขาออกกว้างให้ชายแก่พิการมองเป้าหีของนิวเต็มตาอีกครั้งก็ค่อยๆลุกขึ้นให้แกมองเป็นการส่งท้ายแล้วนิวก็กระซิบบอกยายอ๋อมแอ๋ม  กูไม่ใหวแล้วว่ะอ๋อมแอ๋มกูแฉะไปหมดแล้ว  กลับบ้านมึงก่อนพอถึงบ้านยายอ๋อมแอ๋มเท่านั้น  นิวรีบเข้าห้องน้ำนั่งเขี่ยหีจนน้ำหีแตกค่ะถึงได้ออกมานิวนึกว่านิวเสียวแค่คนเดียว แต่ผิดคาดค่ะพอนิวออกมาจากห้องน้ำนิวตะลึงเลยค่ะ เพราะยายพริ้วกับยายอ๋อมแอ๋มเปลือยกายล่อนจ้อนอยู่บนเตียงนอนกลับหัวกลับหางเลียหีให้กันอยู่ค่ะ
พอยายพริ้วยายอ๋อมแอ๋มเห็นนิวยืนมองตาค้าง ยายสองตัวนั่นก็ชวนนิวให้ไปร่วมวงด้วย ถึงนิวจะเขี่ยหีตัวเองจนน้ำแตกแล้ว  แต่พอมาเห็นยายสองตัวทำแบบนี้ ก็อยากลองว่ามันจะเสียวกว่าเขี่ยหีตัวเองหรือเปล่า จึงไม่รอช้าที่จะโดดเข้าร่วมวงกับยายสองตัวนั่นจนนิวน้ำหีแตกคาลิ้นยายสองตัวนั่นอีกครั้งซึ่งนิวก็ยอมรับว่าเสียวหีกว่านิ้วตัวเองอีก บางทีเรื่องบางเรื่องก็เกิดขึ้นแบบไม่คาดฝันได้เหมือนกันเหมือนกับนิวที่ได้มาคบได้มาเป็นเพื่อนกับยายพริ้วยายอ๋อมแอ๋ม ทำให้ได้พบพานเรื่องราวต่างๆมากมายเหตุการณ์ในวันนั้นที่เราสามคนโชว์เป้าหีให้ชายแก่พิการ  เราสามคนต่างยอมรับมันได้อารมณ์เสียวและตื่นเต้นมาก  เราสามคนชอบที่จะทำแบบนี้โชว์แบบนี้ให้ชายแก่คนระดับล่างเพราะเรามีความสุขได้อมรมณ์เสียวตื่นเต้นอย่างมากมาย


*

ออฟไลน์ dome704

 • Junior Member
 • ***
 • 424
 • 112
  • ดูรายละเอียด
โชว์บ่อยๆ เด่วกะอยากลองของจิงเอง... ::DookDig::

*

ออฟไลน์ Dts Rayong

 • Junior Member
 • ***
 • 280
 • 1
  • ดูรายละเอียด
สี่สาวแนวชอบโชว์ เดวโดนของจริงแน่ๆ

*

ออฟไลน์ phaii

 • Senior Member
 • ****
 • 940
 • 198
  • ดูรายละเอียด
ห่างหายไปนานเลย ขอบคุณครับ คุณซิง ผลงานยังมีคุณภาพอีกเช่นเคยนะครับ

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2682
 • 1278
  • ดูรายละเอียด
สี่สาวเอ แตนี่มีแค่สามสาว อีกคนไปไหนหว่าาาา

*

ออฟไลน์ peddo

 • Legend Member
 • *******
 • 2931
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
พี่ก็ระดับล่างนะหนู จะโชว์พี่ก็ไม่ว่า มีตอนต่อไหมครับนี่ ขอบคุณ​ครับ​

*

ออฟไลน์ jtachopunth

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 283
 • 56
  • ดูรายละเอียด
รังแกคนแก่ แต่ดูแล้วแกน่าจะชอบ

*

PEE WAII

อย่าทรมานคนดูเลยนะครับ สงสารเขา เดี๋ยวแกหัวใจวายตาย

*

ออฟไลน์ burn

 • Junior Member
 • ***
 • 458
 • 0
  • ดูรายละเอียด
รอตอน 2  อย่างแข็ง

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3085
 • 14
  • ดูรายละเอียด
ใจบุญจังนะครับ เปิดหวอให้คนแก่ได้กระชุ่มกระชวย

*

ออฟไลน์ ouanza02

 • Senior Member
 • ****
 • 876
 • 859
  • ดูรายละเอียด
ตอนที่2อยู่ไหน อ๊ากกกกก
ขอขอบคุณจากใจจริง

*

ออฟไลน์ sthanya

 • Supreme Member
 • *********
 • 5611
 • 3952
  • ดูรายละเอียด
แกล้งคนอืนบ่อย ๆ ระวังโดนลากไปนะคะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ