ไอ้จ้อย

ไอ้จ้อย

 • 7 ตอบ
 • 20883 อ่าน
*

ออฟไลน์ sutinmon

 • Tiny Member
 • *
 • 12
 • 29
 • https://www.google.com/search?tbs=simg:CAEStgIJaJT
  • ดูรายละเอียด
ไอ้จ้อย
« เมื่อ: เมษายน 30, 2019, 04:06:26 am »
ดูน้องทรมานมาก เด็กชายวัย 12 ขวบ กำลังร้อนเร่าอยู่บนเตียงในห้องตัวเอง เสื้อนักเรียนลูกเสือถูกถอดทิ้งไว้ข้างล่างเตียง เด็กชายส่งเสียงครางและร้องอย่างกระสันเบาๆ ท่อนบนเปลือยเปล่า หัวนมดำชูชัน สองมือลูบตามตัวจบลงที่เป้าบวมเป่ง รูดซิปลง ปลดหัวเข็มขัด ร้องเสียวซ่านพลางถลกกางเกงนักเรียนสีกากีลงพร้อมกับกางเกงในสีเขียวออก ควยโด่ผึงออกมา น้ำใสจากหัวเห็ดเยิ้มหยด มันบวมแดงจนหัวเป็นมัน น้องค่อยๆ เอนตัวลงนอนกางเกงลูกเสือและกางเกงในถูกถอดออกพ้นปลายเท้า ร่างกายเปลือยเปล่า ควยเด็กชายชูชันสู้หัวนมแข็งเป็นไต น้องชักขึ้นลงช้าๆ เสียงร้องครางเสียวซ่านตาม ลำควยประมาณหกนิ้ว มีน้ำเงี่ยนใสไหลอาบจนเกือบทั่ว รูควยมันทะลักผุดพรายขับออกมาเป็นระยะ ราวกับมันเป็นน้ำของฉี่กระปริดกระปอย สายตามองไปที่หนังสือผู้ใหญ่ ที่มีแต่ภาพชายหญิงคู่หนึ่ง กำลังนัวเนียแสดงท่าทางของการร่วมเพศกันอย่างเมามัน เช่นกัน น้องก็ไม่หวั่น สีหน้าท่าทางกำลังเสียวซ่านจนถึงขีดสุด สองมือพันพัวอยู่กับพวงไข่และลำควยแดงก่ำนั้น“โอ้ยยยยย” ร้องครางแผ่ว มันดูทุกทรมานแต่แฝงไปด้วยความสุขสม
   มือรูดหนังหุ้มปลายชักลงจนสุดโคน พาให้น้ำใสๆ นั้นทะลักนองอาบลำเป็นสาย
   “ใครก็ได้--- อมควยที--- ไม่ไหวแล้ว--- อยากเย็ดใครก็ได้--- โอ้ยยยย”
   น้ำลายหยดย้อย ลิ้นห่อ เสียวซ่าน ชนิดหยุดไม่อยู่ น้ำควยใสเป็นมันวาว ทะลักออกรูควยอย่างไม่หยุดหย่อน ยิ่งน้องเงี่ยน ก็ยิ่งผงกหัวงึกๆ สู้ มือลูบคลำ บีบนวด รูดหนังหุ้มขึ้นลงอย่างมันมือ   
   ทันทีที่ห้วงของความหรรษาถูกขัดจังหวะด้วยเสียงเรียกนอกห้อง
   “จ้อย ไปซื้อของให้หน่อย” เสียงของอาสมบอก
   เด็กชายอารมณ์เปลี่ยน รีบจัดการหาเสื้อผ้ามาใส่ในตู้ รีบใส่กางเกงกีฬาขาสั้นกับเสื้อทีมฟุตบอลทันทีก่อนออกไปจากห้อง
   ช่วงเย็น อาสม(เป็นอาผู้ชาย) แกบอกให้จ้อยไปซื้อกับข้าวจากตลาดมาไว้กินกัน
   จ้อยตอบรับแล้วรีบเดินทางไปตลาด เด็กชายเข้ามาในร้านขายของชำเพื่อซื้อเกลือและปลากระป๋อง เมื่อเสร็จแล้วก็ไปในตลาดต่อหากับข้าวดีๆ สักสองอย่าง
   ที่ร้านขายซีดี จ้อยเหลือบไปเห็นหนังเรื่องหนึ่งที่มีฉากสยิวกันอยู่บนปก ใจเลยนึกไปถึงเนื้อหาที่ล่อแหลมและมีเรื่องอย่างว่ากันแน่นอน จึงไม่คิดมากและตัดสินใจซื้อมา ทั้งๆ ที่รู้ว่าต้องมีกรณีกับเจ้าของร้านแน่ แต่ด้วยความไม่ใส่ใจ เพราะที่ตนซื้อก็ต้องจ่ายเงินอยู่แล้ว ดังนั้นไม่น่าจะมีปัญหาอะไรมากนัก เด็กชายวัย 14 ที่มีของครบแล้วก็รีบเดินกลับบ้าน
   ในใจตอนนี้นึกแต่เรื่องสัปดน ไม่ว่าจะช่วยตัวเอง และเล่นท่าบนเตียงเหมือนที่กลับมาจากโรงเรียน เดินไปภายในกางเกงก็ฉ่ำไปด้วยน้ำเปียกที่หัว มันรู้สึกลื่นและเสียวซ่านดีแท้

มาถึงบ้านจ้อยรีบเอาของที่ซื้อมาไปไว้ในครัวแล้วจะกลับไปที่ห้อง ระหว่างทางผ่านหน้าห้องของอาสม อาสมอยู่ในนั้นกำลังส่งเสียงร้องครางออกมาเบาๆ ไอ้จ้อยนึกอยากรู้จึงเดินไปหลังบ้านแล้วปีนปากโอ่งที่อยู่หลังห้องอาสมพอดีเพื่อแอบดูช่องกำแพงหลังคา ไอ้จ้อยถึงกับตาลุก วาวเมื่อภาพที่เห็นคืออาสมกำลังถูกผู้หญิงคนหนึ่งนั่งอมควยอยู่บนเตียง โดยที่อาสมนั่งควยโด่รับความเสียวซ่านอยู่ ทั้งสองแก้ผ้าล่อนจ้อน
   ไอ้จ้อยถึงกับเงี่ยนขึ้นมาแบบตั้งตัวไม่ทัน เนื่องจากเงี่ยนอยู่แล้ว เห็นอย่างนี้ยิ่งเงี่ยนเข้าไปอีก เงี่ยนแบบพร้อมร่วมวงเย็ดด้วยคนเลย แต่ก็คงเป็นไปไม่ได้ เลยได้แต่เฝ้ามองทั้งสองอออกนัวเนียกัน ตอนนี้อาสมกับหญิงคนที่ไม่รู้จักกำลังนอนนาบกันบนเตียงแล้วเย็ดกันเมามันไอ้จ้อยทนไม่ไหวเข้าบ้านไปยืนอยู่หน้าห้องอาสม เอามือล้วงบีบควย แท่งเนื้อแข็งและร้อนผ่าวกำลังปะทุน้ำออกมาทีละเล็กทีละน้อย มันเสียวจนขาแทบอ่อน ยิ่งขยำก็ยิ่งไหลออกมาจนรู้สึกเปียกแล้ว
   ทันใดนั้นเอง เสียงอาสมก็เรียกไอ้จ้อยจากในห้องเหมือนรู้ว่ามันกำลังแอบฟังอยู่
   “ไอ้จ้อย ไอ้เด็กเวร มึงแอบดูกูอยู่ใช่มั้ย”
   ไม่ทันได้หนีประตูห้องก็เปิด อาสมเจอไอ้จ้อยเต็มๆ
   เด็กชายควยแทบหดเพราะตกใจ ก่อนจะวิ่งหนีไป
   ไม่ทันที่อาสมจะว่าอะไร พอมันหนีไปก็เลยปิดประตูห้องต่อ

วันต่อมาช่วงเย็นหลังจากกลับจากโรงเรียน ไอ้จ้อยก็ไม่ได้เจอกับอาสมอีกเลยตั้งแต่เมื่อวานเย็น เนื่องจากออกไปทำงานกว่าจะกลับคงดึก ตัวเองที่เสียวจะโดนอากลับมาด่าเรื่องขายหน้าเมื่อวานก็รีบที่จะทำอะไรให้เสร็จก่อนที่อาจะกลับมา แต่แล้วเมื่อไปที่หลังบ้านกำลังจะไปเอาผ้าเช็ดตัวที่ตากไว้มาอาบน้ำ ก็พบว่าพ่อของเขา ไอ้พลในวัย 51 ปี กำลังนัวเนียอยู่กับแม่ของเขา โดยที่แม่นั้นแก้ผ้าล่อนจ้อน ส่วนตัวพ่อนั้นก็เหลือแต่กางเกงในสีเหลืองที่ถอดลงไปตรงหัวเข่า ควยใหญ่โด่แข็งกำลังแหย่หีของแม่ ทั้งๆ ที่แม่โดนเขี่ยเม็ดแตด แต่พ่อกับร้องครางราวกับว่าเงี่ยนมาก หัวควยบวมเหมือนหัวสากกะเบือค่อยๆ จ่อจมลงไปในรู
ไอ้จ้อยเฝ้ามองทั้งสองอย่างระวังที่ประตูครัว สักพักก็เดินเข้ามาในห้องน้ำ ด้วยความเงี่ยนกะทันหัน มันเลยส่งให้เสียวจนอยากจะเย็ดแม่แทนพ่อ แต่ก็รู้ว่ามันเป็นไปไม่ได้เช่นเคย ครั้งที่เท่าไหร่แล้วที่เจอแต่ผู้ใหญ่ในบ้านเย็ดกันให้เห็น จ้อยจึงอยากรู้ว่าการได้ทำแบบนั้นมันจะเป็นยังไง แต่ที่แน่ๆ แค่เห็นอยู่ๆ ก็เงี่ยนจนน้ำแทบแตกแล้ว ยิ่งเป็นอาสมกับพ่อแม่ ยิ่งอยากให้พ่อกับอาพาไปรุมเย็ดแม่ตัวเองด้วยซ้ำ ทุกวันนี้ที่นอนก็เหม็นน้ำควยไปหมดแล้ว เพราะมัวแต่ปล่อยไม่ยั้งไปกี่นักต่อนัก
   สุดท้ายก็พยายามห้ามใจตัวเองด้วยการปล่อยน้ำออกในห้องน้ำให้รู้แล้วรู้รอดใช้เวลาไม่นานก็ออกมา แต่ยังได้ยินพ่อกำลังตะบันแม่ไม่เลิก ทั้งสองไม่รู้หรือว่าตนกลับมาจากโรงเรียนเวลานี้ หรืออยากให้เห็นว่ามันเป็นเรื่องปกติ เพราะตั้งแต่จำความได้ตอนห้าขวบ จ้อยก็รับรู้ได้ถึงวันที่พ่อกับแม่เย็ดกันต่อหน้า แล้วพ่อก็บอกกับจ้อยว่าไม่ต้องสนใจ พ่อกำลังช่วยแม่ แม่ไม่สบาย ตอนนั้นจำได้แม่น ถึงตอนนี้เวลาใครไม่สบายสองคนก็จะเย็ดกันไม่อายลูกตัวเองตลอด
   ถึงแม้ว่าน้ำจะออกไปแล้ว เยอะมากด้วย หัวควยมันยังไม่เลิกแข็ง และยังคงขับน้ำเมือกออกมาตลอด คงเพราะพ่อส่งเสียงร้องซี้ดดังเกินกว่าแม่ ร้องอย่างกับเจ็บควยตอนเย็ด
   จ้อยจึงเดินไปที่ห้องนอนตัวเองเพื่อรอจนกว่าพ่อแม่จะเอากันเสร็จ ประตูเปิดเดินเข้ามาก็ต้องตกใจเมื่อที่บนเตียงนั้นอาสมกับผู้หญิงเมื่อวานกำลังนอนอยู่บนเตียงของตน
   จ้อยงงและยืนมองอยู่อย่างนั้น
   อาสมเหมืนจะรู้ว่าเจ้าของห้องมาแล้วเลยลุกขึ้นนั่ง ทั้งอาและผู้หญิงคนนั้นไม่ได้ใส่เสื้อผ้า แก้เปลือยเหมือนพึ่งเย็ดกันไป
   “อาสมมานอนห้องจ้อยทำไม” จ้อยถามไป
   “เมื่อวานมึงแอบดูกู วันนี้ก็เลยมาเย็ดให้มึงดูไง” อาสมบอกอย่างไม่ลังเล “พ่อมึงก็เงี่ยนมาจากไหนไม่รู้ มาถึงถอดเสื้อผ้าเย็ดแม่มึงแทบไม่ทัน”
   “อาสมอย่าบอกเรื่องเมื่อวานให้พ่อรู้นะ”
   “กูไม่บอกหรอก แต่มึงต้องดูกูเย็ดด้วย”
   ไอ้จ้อยได้ยินก็เก็บอาการดีใจ เพราตอนนี้ก็เงี่ยนยังไม่หาย ควยมันแฉะไปหมดแล้ว
   อาสมไม่รอช้า ปลุกหญิงสาวตื่นแล้วโลมเลียไปบนตัวเปลือยเปล่า แหย่นิ้วลงไปที่หีจากนั้นสอดแล้วดึงจนผู้หญิงตื่น
   ไอ้จ้อยเริ่มรู้สึกร้อนผ่าว มันรีบเดินไปนั่งลงกับเก้าอี้โต๊ะคอมของมัน
   อาสมกับหญิงคนนั้นก็ลงมือนัวเนียกัน โดยที่อาสมนั้นเล่นแหย่หีอย่างเดียว ผู้หญิงก็ร้อนครางสุขสม แหกดากให้ชายได้เกี่ยวเบ็ดจนน้ำไหล ควยอาสมก็แข็งโด่มาก น้ำใสๆ หยดลงมาจากหัวควยยืดย้อยใส่ขาของผู้หญิง
   ตัดมาที่ไอ้จ้อยตอนนี้ถอดเสื้อนักเรียนออกไปแล้ว ปลดกางเกงลงไปที่เท้า นุ่งกางเกงในสีฟ้าตัวเดียวควยโด่พ้นของออกมา น้ำเยิ้มใสเปื้อนท้องน้อย สองมือล้วงเข้าไปในเป้ากางเกงในลูบคลำพวงไข่ บีบย้ำจนน้ำไหลออกมาจากซอกขา รอบเปียกซึมทะลุเป็นด่างดวงบนเนื้อผ้ากางเกงในบางๆ


อาสมจับผู้หญิงนอนคว่ำหน้า แล้วเสียวควยเข้ารูตูดก่อนจะซอยยิกรัวใส่ไม่ยั้ง
   จ้อยร้องเสียงหลง เหมือนได้โดนดูดควย มือขวาชักว่าวถี่ยิกอยู่ในกางเกงใน เนื้อผ้าที่ยืดระหว่างขยับมือมันโปร่งใสจนเห็นหัวควยดุนขึ้นมาเล็กน้อย ปล่อยน้ำเมือกใสหลั่งทะลุออกมาไม่หยุดหย่อน
   อาสมจับผู้หญิงนอนหงายกลับมา มือบีบนมทั้งสองข้าง ละเลงลิ้นเลียปลายจนโชก ผู้หญิงร้องกระสัน สองขาแหกรอให้หัวควยเขี่ยแตดเหมือนเคย  อาสมไม่รอช้า จ่อปลายเห็ดแทงสวนเข้าไปพร้อมขย่มขึ้นลงจนมิด ผู้หญิงร้องดังขึ้น อาสมเปลี่ยนมาเล่นท่ายาก ด้วยการถอนควยออกมาครึ่งลำแล้วโยกเอวไปมา ปล่อยให้หัวควยที่จมรูอยู่กวนท่อสวาทของหญิงสาวราวกับคนน้ำในแก้ว ผนังหีตอดจนเสียวเกินบรรยาย ความรู้สึกเหมือนควยกำลังโดนดูดเข้าไปในหลุมแคบ แบบว่าข้างในนั้นมันร้อนฉ่า ไม่ต่างอะไรกับควยของตน ชายฉกรรจ์อดร้องออกมาไม่ได้ ทั้งๆ ที่ทุกครั้งที่เย็ดใคร ถึงจะดุเด็ดเผ็ดเงี่ยนแทบบ้าแค่ไหน ก็จะไม่ร้องสักแอะ แต่หนนี้มันเกินจะทน เพราะไหนจะเสียวทั้งบรรยากาศใหม่ แถมยังมีคนคอยดูด้วย เป็นอะไรที่เสียวมากกว่าที่เคยจริงๆ

ประตูห้องเปิด จ้อยก็พบว่าพ่อกับแม่กำลังพากันเข้ามาข้างใน ทั้งสองยังไม่ใส่เสื้อผ้า แม่หอบร่างเหงื่อท่วมเข้ามานั่งลงข้างเตียง โดยมีพ่อปิดประตูห้องแล้วเดินตามมาติดๆ โดยที่สภาพไม่ต่างจากที่เห็นตอนอยู่หลังบ้าน เดินควยโด่โทงเทงปลายหัวมีน้ำเงี่ยนที่พึ่งแตกหยดย้อยเหนียวอยู่ ตรงหัวเข่ายังมีกางเกในสีเหลืองใส่อยู่ไม่ยอมถอดทิ้ง ทั้งสองคนไม่แปลกใจที่เห็นลูกชายอยู่ในห้องพร้อมกำลังสาวว่าวหน้าออกรสชาติ มาถึงพ่อก็ก้มตัวลงดูดนมแม่ แล้วแม่ก็นอนลงให้พ่อดูดเลียตามใจชอบ พ่อยังสาวควยชักขึ้นลงช้าๆ ปลุกความเป็นชายวัย 50 ต้นๆ ให้เชื้อเงี่ยนสูบฉีดไม่ถอย
   อาสมยิ้มให้พ่อพลางเย็ดกระเด้าสาวของตนแบบเชิงแข่งขัน พ่อยิ้มตอบรับส่งควยจ่อปากให้แม่ดูด แม่ก็อมจนเกือบมิดลำ รูดเข้าออกช้าๆ สมใจอยากคุณสามี เสียงร้องของพ่อมันพาให้บรรยากาศมีอารมณ์เพิ่มยิ่งขึ้น ผู้ชายเสียงใหญ่ร้องเสียงอ่อนอย่างกับครางเพลงแต่ไม่เป็นภาษา แม่ก็เอาสองมือขยำตูดพ่อจนแดง
   จ้อยที่ไม่รู้จะเสียวอิท่าไหนแล้วก็ลุกขึ้นยืนจากเก้าอี้โต๊ะคอม กางเกงนักเรียนสีกากีหลุดพ้นตีนไปแล้ว เหลือแต่กางเกงในที่นุ่งอยู่ควยดันออกมาจนหัวปลิ้นพ้นขอบยางยืด เดินเข้ามามองสองคู่เงี่ยนระเริงเย็ดใกล้ๆ ด้วยสีหน้าเหมือนรู้สึกเจ็บปวด แต่ที่จริงแล้วตรงกันข้าม มันทรมาน ร้อนเร่า เท่าที่เด็กชายอายุ 12 ขวบคนนึงจะเป็นได้ เคยชักว่าวดูหนังโป้ เล่นเสียวบนเตียง ยังไม่ได้ความเงี่ยนสุดยอดเท่านี้ เท่ากับการที่ใครมาเย็ดให้ดูตรงหน้า
   พ่อกับแม่เริ่มบรรเลงสวาทรอบที่สอง พ่อกำลังดูดเลียหีที่แม่แอ่นให้ พ่อแทบจะเอาปากจุ่มหายเข้าไปในรู แม่ดีดตัวร้องระงมแข่งกับผู้หญิงคู่เย็ดของอาสม แต่แม่ดังกว่า ลิ้นของสามีสอดห่อข้าไปราวกับเป็นแท่งอะไรสักอย่าง มันเสียวสะท้านเกินทน
   จ้อยนั่งคุกเข้าแล้วส่งมือไปสะกิดพ่อที่กำลังเมามันไม่สนโลกอยู่
   ชายวัยกลางคนหันมามองลูกชายแต่ไม่พูดอะไร
   จ้อยทำสีหน้าร้องขอ
   พ่อถึงกับสงสารถอยทางให้ลูก เพื่อชื่นชมร่างของแม่ จ้อยไม่ได้กล่าวอะไร ได้แต่ทำหน้าเหยเกเสียวกระสัน ส่งมือไปจับที่นมของแม่ตัวเอง โดยที่แม่นั้นก็ไม่ว่าอะไร กลับแอ่นกายให้ลูกชายชมเชย พ่อก็จับจ้อยกดหัวลงไปที่เนินนมแม่ หวังจะให้ลูกชายดูดดม จ้อยเหมือนจะรู้ได้ว่าพ่อต้องการอะไร จ้อยเองก็แลบลิ้นออกมาเลียนมแม่เบาๆ สองสามทีก่อนตามด้วยคาบปากอมหัวนมแล้วดูดดุลสมใจปรารถนา พ่อก็ปล่อยให้ลูกชายทำไป ผละจากคู่เมีย เอื้อมมือไปบนเตียงคู่อาสมน้องชายตนเอง ถือวิสาสะจับขาอ่อนของหญิงสาว ร่างชายวัย 51 กำลังลุกขึ้นควยแข็งปั๋ง กางเกงในสีเหลืองถกขึ้นไปอยู่ตรงน่อง ตรงรองเป้าของกางเกงใน สังเกตว่าจะมีรอยน้ำเงี่ยนเปรอะอยู่เป็นแอ่ง เนื่องจากใช้เช็ดเวลาน้ำแตก
   จ้อยยังดูดนมของแม่ มือข้างหนึ่งไล้ไปตามตัวแล้วสอดนิ้วกลางเข้าไปในรูของแม่แบบไม่ต้องขออนุญาตใคร จกนิ้วลงไปลึกๆ จนแม่กระตุกตัวใส่ จากนั้นก็กระทุ้งนิ้วเข้าออก แบบท่าเสียวในหนังโป๊ที่จ้อยชอบ ระหว่างที่ตัวแนบตัวกัน ควยในกางเกงในมันดันไปถูไถต้นขาของแม่ จ้อยรู้สึกน้ำเดินกระฉอกออกมา จนเริ่มที่จะเปียกไปทั้งเป้าแล้ว
   พ่อกลับมาที่จ้อย เห็นว่าลูกชายนั้นท่าจะฉุดไม่อยู่แล้ว เลยคิดที่จะปล่อยให้ลูกละเลงเพลงเสียวต่อ พ่อจับจ้อยรูดกางเกงในสีฟ้านั้นลงไปจนเห็นตูด
   จ้อยรู้ว่าพ่อกำลังจับเขาถอดกางเกงในออก จ้อยกระดกตูดให้กางเกงในถอดออกไปให้พ้นควย น้ำใสไหลเยิ้มออกมาจากเป้ากางเกงใน จ้อยรู้สึกลื่นเวลาน้ำมันเปียกมากถึงขนาดนี้
   พ่อกระซิบหับจ้อย “มึงไปนอนให้แม่มึงขย่มควย เดี๋ยวกูจะเอาตูดแม่มึงเอง”
   จ้อยพยักหน้าแล้วลงไปนอนปล่อยให้แม่ขึ้นคร่อม
   อาสมกำลังจะสุดทางเสียว ผู้หญิงขย่มจนน้ำแทบออก ควยที่แข็งเต็มที่ไม่อาจรอต่อเวลาเสียวได้อีกนานแล้ว หญิงสาวรู้ว่าผู้ชายกำลังจะเสร็จ เลยถอดหีออก จากนั้นก็ส่งปากเข้าดูดควย
   พ่อเย็ดตูดแม่แบบไม่ยั้ง เนื้อตัวเปียกเหงื่อ ออกแรงเด้าไม่รู้จักเหนื่อย
   จ้อยก็ไม่น้อยหน้า ควยถูกขย่มด้วยน้ำมือของแม่ กลีบหีมันตอดหนีบเหลือทน
   พ่อรีบชักควยออกแทบไม่ทัน พลางร้องลากยาว “อ้า---------------” ควยหัวที่โผล่ออกมาจากรูตูดเมียส่งน้ำเชื้อขาวขุ่นผุดออกรูควยไหลหยดแหมะเป็นน้ำ หยดติ๋งๆ ลงไปที่พื้น “โอ้ย------------ ซี้ด----------- พี่ไม่ไหวแล้วเมียจ๋า------------” ขณะพูดกระสัน น้ำก็พุ่งออกมาสองฉาดอย่างกับเยี่ยวสีขาวขุ่น ทั้งร้อนและแสบรูควยในเวลาเดียวกัน


อาสมไม่ไหวแล้วอีกคนปล่อยแตกคาปากสาวทันที “เหี้ย--------- มันควยฉิบหาย สัส” แล้วร้องบอก
   จ้อยไม่ได้รู้สึกเหมือนคนอื่นๆ ยังคงกระเด้าควยอัดหีแม่ตัวเอง “โอ้ย โอ้ย โอ้ย ”    ร้องเป็นจังหวะเวลาเย็ด “โอ้ย ควยหนู แม่ควยหนู โอ้ย” ที่ร้องไปอย่างนั้นเพราะแม่พยายามตอดให้ลุกน้ำแตก
   พ่อที่เสร็จกิจกามแล้ว ในที่สุดก็ยอมถอดกางเกงในเสียที แล้วเอามันมาเช็ดน้ำเงี่ยนที่ควยและก็ที่พื้นเหมือนเป็นผ้าขี้ริ้ว จากนั้นเมื่อเสร็จก็กางมันออกมาดูคราบน้ำเลอะไปทั่วจนเปียกเหนียว จากกางเกงในสีเหลืองสดตอนนี้กลายเป็นสีเหลืองคล้ำไปแล้ว เมื่อเห็นว่าแม่โก่งตูดให้โดยไม่ได้ตั้งใจ ก็ขยุ้มกางเกงในไปป้ายเช็ดน้ำเงี่ยนที่รูตูดของเมียเบาๆ “แม่จ๋า ซักกางเกงในให้พ่อด้วยนะ ตัวนี้พ่อรักมาก จะได้ไว้ใส่ตอนเย็ดกัน มันเสียวดี”
   แม่ที่กำลังขย่มควยลูกชายอยู่ก็ร้องบอก “จ่ะสามี อยากได้อีกเมียจะซื้อให้ ไว้ใส่เย็ดกัน แม่ชอบพ่อตอนเงี่ยนใส่เกงในมาก เห็นแล้วเสียวรูหีที่สุดเลย”
   จ้อยร้องบอก “แม่อมควยให้หนูหน่อย”
   ทั้งแม่และลูกก็เปลี่ยนท่า จ้อยลุกยืนขึ้น ส่วนแม่ก็เตรียมใส่ปากหาควย
   แม่ดึงกางเกงในลูกชายขึ้นมาใส่ถึงควย เหลือแหว่งไว้ที่ตูด จ้อยเหมือนโดนผ้าซับน้ำเงี่ยนที่หัวควย “แม่เอาถอดกางเกงในหนูออกไปเลย” จ้อยร้องบอก
   แม่ไม่สน กลับอมควยทั้งกางเกงในลูกชายอย่างนั้น
   จ้อยไม่กล้าต่อว่า ได้แต่เสียวสะท้าน
   ลำควยโด่แข็งขนาดเด็กๆ แทบจะแหวกกางเกงในออกมา จนจ้อยแอบดึงลงไปจนถึงหัวเข่า ควยดีดผึงน้ำกระเซ็นใส่หน้าแม่
   แม่ไม่ว่าอะไร แต่ก็อมควยลูกต่อไป
   จ้อยร้องเสียว “โอ้ย โอ้ย แม่หนูเงี่ยนจังเลย ควยหนูมันปวด โอ้ย” เด็กชายร้องแต่ก็แอ่นควยสู้ปากแม่ ระหว่างนั้นก็ค้อมตัวลง มือจับกางเกงในแล้วรูดลงไปจนถึงข้อเท้า จัดการสลัดตีนให้หลุดออกไป ซากกางเกงในสีฟ้าบิดม้วนเป็นเกลียวของเด็กชายถูกเขี่ยให้ห่างจากตีน ตอนนี้จ้อยแก้ผ้าล่อนจ้อนสมใจแล้ว
   อาสมกับผู้หญิงคูเย็ดพากันหลับไปแล้ว คงเพราะขย่มกันจนเหนื่อย ส่วนพ่อของจ้อยก็ออกไปจากห้องแล้ว จะมีก็แต่จ้อยกับแม่ที่ไม่สิ้นฤทธิ์สวาท
   จ้อยจินตนาการไปถึงหนังโป๊ตอนที่ผู้ชายกำลังร้องเมื่อโดนอมควย ส่วนแม่ก็เป็นผู้หญิงที่หล่อน้ำลายให้ควยลื่นลงคอ มือกำลังก้มลงเขี่ยหัวนมของแม่ ร่างผอมนั้นเม็งเกร็ง ร้องไม่หยุด “โอะ โอ้ย แม่ หนูเสียว หนูปวดควย แม่ช่วยหนูด้วย ควยหนูมันปวด”
   แม่รีบถอนปากออกจากควยแสนบอบบางของลูกชาย
   “แม่เย็ดหนูหน่อย หนูอยากโดนหีแม่หนีบควยเร็วๆ” จ้อยลงไปนอนทันทีที่บอก
   แม่ก็ทำตามที่ลูกชายขอ นั่งคร่อมแล้วส่งรูสวาททะลวงจนหาย พร้อมเกร็งกลีบไว้แน่น หนีบท่อนควยแบบหนักหน่วง
   จ้อยร้องสำลักอากาศ ตัวเกร็งดิ้นพรวดพลาด เหมือนทรมานเอามาก
   เวลาผ่านไปกว่าชั่วโมงแล้ว จ้อยในตอนนี้เป็นฝ่ายคร่อมแม่ ส่วนแม่ก็นอนหงายให้ลูกดูดนมอมเลียไปเรื่อย กางเกงในของจ้อยถูกตูดของแม่ทับอยู่ครึ่งนึง
   จ้อยเสียบควยเข้าหีช้าๆ
   แม่ร้องเสียวซ่าน สองมือบีบนมตังเองแบบเคลิบเคลิ้ม
   จ้อยร้องเมื่อแรงเด้าทำเอาเสียว ขย่มแอ่น เอวเคลื่อนไปมา ควยยิ่งแข็งยิ่งขย่มมันเหลือเกิน
   แม่เริ่มจะเหนื่อยแล้ว เลยขอลูกชาย “เสร็จให้แม่หน่อยสิ แม่ไม่ไหวแล้ว น้ำแตกสี่รอบ จ้อยก็รีบแตกได้แล้วนะจ้ะ”
   จ้อยทำหน้ากระสันใส่ “แต่หนูยังไม่หายเงี่ยนเลย หัวควยก็ยังปวด น้ำเงี่ยนยังไม่มาด้วย”
   หลังจากนั้นผ่านไปอีกสิบกว่านาที จนพ่อเข้ามาดูในห้องอีก ยังเห็นน้องชายตัวเองกับคู่เย็ดนอนอยู่ยังไม่ตื่น ส่วนลูกชายกับเมียก็กำลังขย่มกันไม่เลิก
   ฝ่ายพ่อที่ตอนนี้ได้อาบน้ำแต่ตัวเรียบร้อยแล้ว ก็บอกกับแม่ไปว่า “เมียจ๋า จะได้เวลาไปตลาดแล้วนะ”
   จ้อยบอกกลับมา “หนูยังเย็ดไม่เสร็จเลย พ่อไปเลยสิ”
   แม่ก็เคลิ้มบีบนมตัวเองอยู่อย่างนั้น ร้องสั้นๆ เป็นจังหวะ “อ้ะ อ้ะ อ้ะ”
   คนพ่อเริ่มเกิดอารมณ์อีกรอบ นี่แค่พักไปได้ไม่ถึงชั่วโมงน้ำเดินในท่อควยอีกแล้ว
   จ้อยใส่แม่ตัวเองหนักๆ ควยชักเข้าออกจากหีจนแดง
   พ่อไม่ไหวอีกแล้ว ถอดเสื้อโปโลออก แล้วปลดเข็มขัดกางเกงออก รูดซิบกางเกงลง ท่อนควยในกางเกงในสีขาวดุนออกมาหัวบานเป่ง ไม่รอช้าจัดการถอดกางเกงขาสั้นออกไป เหลือแต่กางเกงในสีขาวเอาไว้ “เงี่ยนอีกแล้วแม่จ๋า พ่ออยากแตกแกรอบ กางเกงในตัวที่สองแล้ว” พูดเสร็จก็รูดกางเกงในลงที่น่อง สภาพเหมือนเย็ดหนแรก เพียงแต่สีกางเกงในไม่เหมือนกัน
   แม่ได้แต่ถูกรุมทึ้งจากพ่อลูก ที่ไม่มีวันหายเงี่ยนสักที หลังจากนี้คงต้องพักยาวกันบ้างแล้ว โดยเฉพาะกับสามี ที่กำลังจ่อหัวควยบานๆ แดงเป่ง เข้ามาที่ปากอย่างเคย

ครอบครัวของจ้อย ในเย็นวันนั้น ไม่มีใครรู้ว่าจะไปจบตอนไหน คนพ่อยังคงเงี่ยนทุกครั้งที่เห็นควยตัวเอง ส่วนจ้อยก็ฝังใจจนติดเงี่ยนอยากเย็ดตลอดเวลาจนเป็นนิสัย
พบกับเรื่องเสียวของจ้อยกับพ่อในครั้งหน้า ตามอารมณ์เงี่ยนผู้เขียน


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 30, 2019, 04:11:56 am โดย sutinmon »

*

ออฟไลน์ Dts Rayong

 • Junior Member
 • ***
 • 278
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: ไอ้จ้อย
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 30, 2019, 06:24:24 am »
แนวลูกทุ่งเลยครับ

*

ออฟไลน์ sthanya

 • Supreme Member
 • *********
 • 5864
 • 3952
  • ดูรายละเอียด
Re: ไอ้จ้อย
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 30, 2019, 10:41:26 am »
เอากับแม่เสร็็จเดี๋ยวไปเอากับแฟนอาต่อเลย แต่ไม่รู้อาจะให้รึเปล่าน่ะ

*

ออฟไลน์ swbkk

 • Gold Member
 • *****
 • 1197
 • 386
  • ดูรายละเอียด
Re: ไอ้จ้อย
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2019, 01:25:36 pm »
5 5 5 incest ไทยแท้แบบบ้านๆเลยล่ะ ทีเด็ดจริงๆ หวังว่าจะมีมาให้อ่านกันอีกนะครับ  ขอขอบคุณล่วงหน้า

*

ออฟไลน์ Yossakorn02

 • Junior Member
 • ***
 • 266
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ไอ้จ้อย
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤษภาคม 02, 2019, 05:56:55 am »
555 ไทยบ้านเดอะคึกคะนอง​ ถ้ามีตอนต่อไปอยากให้ไปแอบดูครูสาวละทำไหมไปช่วยงานเพื่อได้ไปต่อ

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Supreme Member
 • *********
 • 5232
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: ไอ้จ้อย
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤษภาคม 02, 2019, 07:48:29 am »
ครอบครัวสุขสันต์เสียวกันทุกคน

*

ออฟไลน์ dell323

 • Junior Member
 • ***
 • 250
 • 68
  • ดูรายละเอียด
Re: ไอ้จ้อย
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤษภาคม 06, 2019, 01:18:30 am »
ครอบครัวบันเทิงของแท้

*

ออฟไลน์ somc217

 • Legend Member
 • *******
 • 2401
 • 995
  • ดูรายละเอียด
Re: ไอ้จ้อย
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤษภาคม 15, 2019, 09:30:34 am »
เป็นครอบครัวที่แสนสุขจริงๆ น่าอิจฉาจัง
ขอบคุณมากครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ