พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-5 (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)

พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-5 (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)

 • 276 ตอบ
 • 13525 อ่าน
*

ออฟไลน์ ilovecookie

 • Tiny Member
 • *
 • 32
 • 87
  • ดูรายละเอียด
ต้อง lock ให้เม้นก่อนแล้วล่ะ ไม่แสดงความคิดเห็นกันเลยผมเสียใจ

หลังจากดูคลิปจบผมรีบโทรหานายเอกด้วยความร้อนใจแต่ไม่มีคนรับสาย โทรหาลูกแพรก็ไม่มีคนรับเหมือนกันยิ่งทำให้ใจผมยิ่งร้อนรุ่มขึ้นไปอีก พลางคิดในใจคิดยังไงวะกูถึงส่งแฟนให้มันเย็ดฟรี ๆ แบบไม่รู้รายละเอียดอะไรเลยแถมติดต่อไม่ได้อีกต่างหาก 


ผ่านไป 2-3 วันหลังจากดูแผ่น dvd ผมกดโทรหานายเอกกับลูกหนูแพรสลับไปสลับมาทุกครั้งที่มีโอกาสแต่ก็ยังติดต่อไม่ได้เหมือนเดิม จนกระทั่งตอนเย็นๆของวันที่ 3 ไลน์ลูกหนูก็เด้งทักมาหาผม น้องลูกหนูส่งรูปยิ้มน่ารักทำปากจู๋มาหาผมบอกว่าสบายดีพี่เอกพามาทำสวย 


ในรูปสังเกตุเหมือนถ่ายในคลินิกเสริมความงาม ที่น่าสังเกตคือหน้าน้องลูกหนูดูมีความสุขดีแต่ขอบตาเต่งๆ เหมือนคนอดหลับอดนอนแต่กลับดู sexy ยิ่งกว่าเดิมเหมือนกะหรี่มากขึ้น


ผมไลน์กลับไปตัดพ้อว่าหายไปไหนมาติดต่อไม่ได้เลย
สัญลักษณ์ว่าอ่านแล้วขึ้นมาทันทีแต่กลับไม่มีการตอบกลับมาสักพักใหญ่ จนผมใจร้อนแต่กลับทำได้แค่อดทนรอจนมือสั่น


“ติ๊ง” สัญญาณว่าข้อความเข้าเตือนขึ้น ผมกดอ่านคำตอบสั้นๆที่ส่งมาว่า
“ไปเป็นอย่างที่พี่อยากให้หนูเป็นไง”
“ตอนนี้หนูหาเงินได้เยอะแยะเลยนะ” ลูกหนูส่งตอบกลับมาเพิ่มทั้งๆ ที่เธอไม่จำเป็นต้องหาเงินด้วยวิธีนี้ด้วยซ้ำ ผมรู้สึกเหมือนเธอเป็นเด็กสาวตื่นแสงสีเงินทองที่ไม่เคยหาได้ด้วยตัวเองมาก่อน


ผมตอบกลับไปว่าพี่อยากเจอลูกหนูมากกว่า และเป็นอีกครั้งที่สัญลักษณ์อ่านขึ้นมาทันทีแต่กลับต้องรอสักพักกว่าเธอจะตอบกลับมา
เธอส่งรูปเธอเองเอี้ยวตัวโชว์หัวใหล่ในชุดเกาะอกราคาถูก ๆ เผยให้เห็นรอยสักผีเสื้อบนไหล่ขาวเนียนของเธอที่เธอคิดว่าผมยังไม่รู้ว่าเธอไปสักมากลับมาหาผม ชุดที่ใส่และรอยสักทำให้ลุคปกติของเธอที่ดูแพงถูกทอนลงจนเหมือนผีเสื้อราตรีที่สามารถพบเห็นได้ทั่วไปแถวถนนเพชรบุรีตัดใหม่ พร้อมข้อความที่พิมพ์มาอย่างอวด ๆ ว่า “สักมาสวยมั้ย” ก่อนจะหายไปเลยอีกครั้งหนึ่ง


วันรุ่งขึ้นนายเอกไลน์หาผมว่าถ้าคิดถึงลูกหนูคืนนี้ให้ผมไปที่โรงแรมเดิมโดยได้จองห้องไว้ให้แล้วตอนเวลา 3 ทุ่ม


เวลา 3 ทุ่มตรงผมขับรถคู่ใจไปโรงแรมตามที่นัดหมาย บอกเลขห้องเด็กรูดม่านก่อนจะขับเข้าซองจอดด้วยอารามร้อนใจ แต่กลับต้องตกใจเมื่อผมเดินเข้าไปในห้องแทนที่จะเจอนายเอกหรือลูกหนูตามที่นัดไว้กลับเจออ้อแฟนนายเอกกับหญิงสาวหน้าตาสะสวยแบบหมวยๆคล้ายน้องลูกหนูของผมนั่งคุยกันอยู่


อ้อหันมาตามเสียงเปิดประตูทันทีที่ผมย่างเท้าก้าวเข้ามา เธอบอกให้ผมนั่งรอดื่มเบียร์เย็น ๆ ก่อนจะเดินมาจูงมือนำผมไปที่เก้าอี้แล้วเธอขึ้นมานั่งบนตักและยกแก้วป้อนน้ำสีทองเย็นเฉียบเข้าสู่ลำคอผม กลิ่นน้ำหอมราคาถูกตามแบบฉบับกะหรี่นิยมผสมกับกลิ่นตัวอ้อที่คุ้นเคยทำให้ผมยอมตามแต่โดยดีตามประสาวัวเคยค้าม้าเคยขี่


อ้อแนะนำน้องผู้หญิงให้ผมรู้จักว่าชื่อเตยทำงานธนาคารแห่งหนึ่ง ซึ่งนายเอกส่งมาเป็นของกำนัลให้ผมพาไปเชยชม ผมหันไปถามเตยว่าจริงหรือ เตยเอียงคอหัวเราะคิกอย่างคนมีจริตแล้วบอกว่าเตยยินดีไปกับผมในฐานะเมียชั่วคราว เพราะจากบ้านผมนั้นเตยก็สามารถไปทำงานได้อย่างไม่ยาก คำตอบนี้ทำเอาแก่นเนื้อผมกระตุกงึกๆ อ้อเหมือนรู้ตัวรีบกางขาใช้กลีบเนื้อภายใต้กางเกงในผ้าไหมมันลื่นบดลงบนเป้ากางเกงของผม


ผมถามถึงลูกหนู อ้อบอกให้ผมไปถามจากเตยเองตอนที่อยู่ด้วยกัน วันนี้อ้อแค่มาส่งของขวัญให้พี่ อ้อออดอ้อน เตยเองก็เอ่ย พี่ไม่ถูกใจหนูเหรอคะ เธอว่า พลางปลดกระดุมของชุดพนักงานสีม่วงเข้มเผยให้เห็นเนินเนื้ออันอวบอิ่มภายใน ก่อนจะแหวกชุดออกเผยให้เห็นว่าภายในนั้นไม่ได้มีอะไรปกปิดเต้าคู่นั้นเลย แต่เตยเองเหมือนช่ำชองพอจะรู้ว่าอะไรที่ปิดไว้จะยั่วยวนมากกว่า เธอจึงยังไม่เผยหัวนมให้เห็น


จินตนาการร้ายกว่าสิ่งใด อารมณ์ผมยิ่งพวยพุ่งเมื่อเตยลุกไปหรี่ไฟแล้วมายืนเต้นยั่วส่ายเอวไปมาในสภาพชุดจะหลุดมิหลุดแหล่ตรงหน้าผม


แก่นเนื้อแข็งปวดจนจะระเบิด อ้อปลดซิบกางเกงผมตอนไหนไม่รู้อีกแล้วควักควยผมยัดเข้าหีที่เปียกชุ่มของเธอทันทีโดยการกางเกงในเธอออกด้านข้าง ความอุ่นร้อนชุ่มฉ่ำทำผมแทบคลั่ง ผมพยายามขยับสะโพกสวนขึ้นไปใส่แต่อ้อกลับกดผมไว้ให้นั่งนิ่งๆ เตยเข้ามาโอบผมแต่ก่อนจะรู้ตัวผมถูกกุญแจมือพันธนาการทั้งข้อมือและข้อเท้าไว้กับเก้าอี้


ผมขยับตัวดิ้นทันทีที่รู้สึกตัวทำเอาอ้อถึงกับเผลอครางซีดส์ออกมาเมื่อท่อนกายผมสวนขึ้นตามแรงดิ้นทำเอาสองสาวหัวเราะกันสนุกสนาน


อ้อบอกผมให้อยู่นิ่งๆ พลางเลิกเสื้อขึ้นเผยเต้าที่ผมเคยดูดดุนออกมาพลางเอามือป้อนเข้าสู่ปากผม ซึ่งผมเองก็เผลอดูดงับตามเกมที่อ้อวางไว้อย่างง่ายดาย


เตยเดินออกห่างจากตัวผม หรี่ไฟเปิดทีวีซึ่งฉายหนังโป๊ตามประสาโรงแรมม่านรูดทั่วไป แล้วเดินกลับมานั่งคุยกับอ้อและผมต่อพลางวิจารณ์หนังบนหน้าจอต่อเหมือนเป็นเรื่องปกติ


สาวสวยในจอสวยขาวนมใหญ่มีรอยสักตามสเปคที่ผมอยากให้ลูกหนูเป็น กำลังแสดงคล้ายหนังถ่ายทำกันเอง เตยบอกคนนี้คือเด็กฝึกของเตยที่เตยฝึกไว้ทำให้ผมได้รู้ว่าซ่องนายเอกมีการจัดการสร้างกะหรี่อย่างเป็นระบบขนาดไหน

หีอ้อตอดยวบ ๆ ตามจังหวะสาวน้อยอ้อนแอ้นบนจอที่กำลังขย่มควยชายร่างกำยำจนเต้านมคู่อวบกระเก้งกระดอนไปมาจนผีเสื้อบนเต้านมและเนินหีคล้ายจะโบกปีกบิน พลางสะบัดปอยผมจนผมปิดหน้าด้วยความเสียวซ่าน


อ้อป้อนเบียร์ให้ผมพลางบอกให้ผมลองจินตนาการว่าถ้านั่นคือลูกแพรของผมที่ถูกจับไปเย็ดจนสติเตลิดขนาดนี้จะเป็นอย่างไร


เพียงแค่คิดอารมณ์ผมเตลิดจนสุดกลั้นน้ำขาวขุ่นระเบิดพรวด ๆ จนแสบหัวควยเข้าไปในร่องอ้อเป็นครั้งแรกของคืนนี้ หีอ้อทันทีที่รับน้ำอ้อถึงกับกอดหน้าผมลงบนเต้านมคู่โตจนหายใจแทบไม่ออก หีตอดยวบๆ อย่างคนร่านสวาท


เตยหัวเราะบอกพี่นี่ท่าจะชอบให้เมียเป็นกะหรี่จริง ๆ แค่พูดถึงถึงกับน้ำแตกเลย ผมยิ้มแหย ๆ แบบอายๆ ที่น้ำแตกไวทั้งที่ไม่ทันได้ขยับแต่น่าแปลกทั้งที่น้ำออกมากขนาดนี้แล้วไฟสวาทของผมกลับไม่ลดลงเลย ท่อนเนื้อยังคงแข็งเกร็งจนอ้อถอนหีออกก็ยังมีน้ำเงี่ยนปุด ๆ ออกจากปลายหัวคล้ายภูเขาไฟจะระเบิด


อ้อบ่นอุบว่าน้ำผมเหนียวจนไม่ไหลออกมาเลยยังงี้จะทำเธอท้องได้รึเปล่าก็ไม่รู้ เตยแซวแหมพี่อ้อท้องมากี่รอบแล้วล่ะ ทำเอาอ้อบอกว่าบ้าทำงานแบบนี้ใครจะปล่อยให้ท้อง ผมฟังก็ว่าเออจริงของเค้า


พูดเสร็จอ้อบอกเตย “มาช่วยพี่หน่อยสิ” พลางผละจากผมไปที่เตียงก่อนที่เตยจะเดินตามไป กลายเป็นว่าตอนนี้ผมต้องนั่งดูทั้งหนังในทีวีที่ซูมภาพควยมุดเข้ามุดออกแคมหีสีชมพูไร้ขนของน้องนมโต ส่วนตรงหน้าก็ต้องดูหนังสดของอ้อที่กำลังเอนหลังถ่างขาชันเข่าแหวกร่องเสียวให้เตยดูดน้ำกามของผมออกจากร่องของเธอราวกับดูดพิษงูออกจากปากแผล


เตยดูดร่องเสียวของอ้อทั้งลิ้นทั้งนิ้วล้วงควักอยู่นานจนอ้อเกร็งตัวเอานิ้วจิกผมเตยแน่น กระตุกเอวแดะไปมาคล้ายไฟฟ้าช็อต หลังจากอ้อนิ่งแล้วเตยจึงผละใบหน้าขาวสวยที่ชุ่มไปด้วยเมือกลื่นออกจากหว่างขาของสาวสวย ใบหน้ายิ้มน้อย ๆ ของเตยที่ชุ่มโชกจนมันวาวยิ่งทำให้อารมณ์ของผมพุ่งขึ้นมาอีก


เตยอ้าปากหวอโชว์น้ำขาวของผมที่เธอผสมปนเปกับน้ำของอ้อ มันขาวขุ่นข้นคลั่กอย่างผมไม่เคยเจอมาก่อนราวกับเดกน้อยอวดผลงาน อ้อยิ้มหันมามองผมก่อนจะยิ้มน้อย ๆ ให้เตยอย่างรู้กัน ซึ่งทำให้เตยในสภาพชุดสีม่วงหลุดรุ่ยยลุกลงมาทางปลายเตียงเดินมาหาผม ด้วยท่วงท่าราวกับเสือสาวเดินตามเหยื่อ


ไม่พูดพร่ำทำเพลงเตยคร่อมสะโพกลงบนตัก ท่อนเนื้อผมมุดเข้าร่องสาวเตยอย่างง่ายดาย ผมเผลอเชิดหนาอ้าปากครางด้วยความเสียวที่มาอย่างไม่ทันคาดคิดว่าจะได้เย็ดหีแสนร่านถึงสองร่องติด ๆ กัน เตยจิกหัวผมประกบปากบดลงปากผมอย่างบังคับไม่ให้ผมทำอะไรได้ คายน้ำคาวข้นจนฉุนกลับสู่ปากผมผู้ซึ่งเป็นเจ้าของ


ลิ้นอบอุ่นตวัดลื่นสอดเข้าในปากของผมทำให้ไม่สามารถคายทิ้งน้ำขาวออกจากปากได้ แต่จะกลืนก็ยังรู้สึกแปลกๆ ลมหายใจหญิงสาวกระเส่า บดปากกับผมแน่นกว่าเดิม พลางขย่มเอวขึ้นลงบดซ้ายขวาจนร้อนวาบไปทั้งช่วงล่างจนหายใจไม่ทัน ครีมข้นขุ่นขาวถูกบังคับให้ไหลลงสู่คอของผม มันทั้งคาวทั้งฝาด ไม่ใช่รสชาติที่ผมชอบแน่ ๆ จนแปลกใจว่าทำไมเตยถึงอมเล่นได้ตั้งนานอย่างมีท่าทีสนุกปากอีกต่างหาก


เตยถอนปากออกจากปากของผมจนน้ำลายยืดยาวออก ปากบอกคืนน้ำให้ผมคืนนี้จะได้มีน้ำเยอะ ๆ อ้อเดินมาตามเอาแก้วเหยือกเบียร์จ่อปากบอกให้ผมดื่มให้หมดเหยือกล้างปากจะได้สดชื่น


ยังไม่ทันดื่มอึกสุดท้ายหมด เตยจับหน้าผมกดลงบนเต้านมที่แหวกอยู่ระหว่างยูนิฟอร์มสีม่วง มือประคองเต้าอวบโผล่พ้นชายเสื้อเผยให้เห็นหัวนมขนาดใหญ่สีออกคล้ำเล็กน้อยจนผมประหลาดใจผิดกับลุ๊คสาวหมวยคนสวยที่ดูเพียบพร้อมตรงหน้า รอยสักผีเสื้อโผล่พ้นชุดสาวธนาคารคล้ายกับของสาวในทีวีที่ฉายในห้อง และที่ไหล่ลูกหนูของผม เหมือนเป็นสัญลักษณ์ร่วมของสาว ๆ กลุ่มนี้


ฤทธิ์แอลกอฮอลที่ไหลลงผ่านคอผสมกับกลิ่นกายสาวของเตยทำให้อารมณ์ราคะของผมรุนแรงขึ้น อ้าปากงับดุนหัวนมของเตยโดยที่มือยังไพล่หลังอยู่ สาวสวยขยับปลายถันต์หลบซ้ายหลบขวาอย่างมีจริตทำให้ท่งเนื้อของผมถูกร่องสาวของอ้อบดเบียดจนรู้สึกถึงความหยาบของเส้นไหมบาง ๆ ที่หว่างขาของสาวสวยที่บดลงมา


 อ้อมาด้านหลังผมปลดเสื้อผมออกไปจนติดอยู่กับกุญแจมือที่คาไว้ ส่วนเตยปลดเสื้อตนเองออกทางด้านหลังอย่างสาวร่านสวาท เผยผิวขาวตัดกับแสงไฟสีส้มในห้อง อ้อบอกเตยให้ยกสะโพกขึ้นเล็กน้อยเพื่อรูดกางเกงผมลงไปกองไว้ที่ปลายขาเพื่อให้ง่ายต่อการเสพสังวาสของเตยอย่างรู้จังหวะกันดี


เตยคว้าเบียร์ในขวดราดลงบนคอระหงส์ น้ำสีทองไหลรินเป็นเม็ดพรายลงบนเต้าอวบตัดผ่านรอยสักผีเสื้อให้ดูมีชีวิตชีวาลงสู่ร่องกลางอกที่ผมอ้าปากรอรับอย่างรู้งาน ในขณะที่ผมพยายามโลมเลียน้ำสีอัมพันต์บนกายสาวสวยให้หมดทุกหยดสุดท้าย เธอกลับกระดกขวดยกดื่มไปด้วยท่วงท่าราวกับนางพญา โดยที่มีทาสชายคอยรองดื่มน้ำของเหลือที่ไหลล้นจากมุมปากเธอ


เอวเตยบดลงบนแก่นเนื้อของผม เธอหงายหน้าเริ่ดมือโอบหลังคอของผม อ้อแทรกหน้าสวยคมเข้าประกบปากดูดหัวนมผมสลับเต้าสวยของเตยซ้ายทีขวาที


เสียงครางของผมสลับกับเสียงสาวหมวยกัดฟันกรอด ๆ สูดปาก อ้อและเตยผลัดกันพะเน้าพะนอป้อนเบียร์ลงลำคอของผมผ่านปากทรงกระจับของสองสาว


ยิ่งเมายิ่งเงี่ยน และเหมือนจะรุนแรงกว่าทุกครั้งที่ผมเคยเป็นเมื่อมีกะหรี่สองสาวมาแก้ผ้าผลัดกันขย่มผมอย่างที่ผมฝันถึง ผมถึงฝั่งฝันอีกครั้งอย่างรุนแรงเพราะร่องสาวที่ตอดยวบยาบของเตยที่สดใหม่สำหรับผม เตยรีบผละร่องสาวออกจากแท่งเนื้อของผม น้ำขาวขุ่นพุ่งพรวดดุจน้ำพุร้อนที่เหนียวข้นจนเปรอะชุดสีม่วงของเตยที่กองอยู่บนพื้น อ้อประกบปากดูดแท่งเนื้อรีดพิษกามจากแท่งเนื้อของผมเข้าสู่ปากบางกระจับของเธอ ส่วนเตยนั้นพอทรงตัวได้ก็มุดลงมาคุกเข่าแย่งอ้อดูดแท่งกายของผมอย่างหิวกระหายด้วยเช่นกัน


 ก่อนที่แก่นกายจะคลายตัวลง อ้อลุกขึ้นสลับมาขย่มผมอีกต่อ น่าแปลกที่แม้จะแตกไปถึง 2 น้ำแล้วแต่มันยังสามารถแข็งเกร็งขึ้นมาจนผมปวดหน่วงทันทีที่รู้ว่าจะได้เย็ด เตยประเคนเบียร์เย็นเฉียบอีกแก้วให้ผมดื่มจนรู้สึกตัวเองว่าเริ่มเมาเข้าครอบงำ สติเริ่มขาดช่วงตอนนี้ผมสนแต่เรือนร่างของสองสาวสวยที่เริงระบำอยู่บนตัวตรงหน้า


รอบนี้อ้อกระตุกเสร็จก่อนผม ผมยาวสยายปรกลงบนตัวผมจนได้กลิ่นหอม เธอหอบหายใจมองหน้าผมยิ้ม ๆ บอกว่าน่าจะได้ที่แล้ว ต่อไปนี้คือของขวัญพิเศษสำหรับแขก vip ก่อนที่เตยจะเอาสายคาดปากที่มีลูกบอลมาปิดปากผม แล้วใส่ปลอกคอที่คอของผมแล้วจึงค่อยปลดสายกุญแจมือที่ล็อคผมไว้กับเก้าอี้ออก ทำให้ผมลุกเดินได้แม้จะยังคงโดนล็อคมือไพร่หลังไว้ก็ตาม ในใจผมคิดว่านี่มันเหมือนที่ผมกับลูกหนูชอบเล่นกันเลย


เตยนุ่งผ้าเช็ดตัว ในขณะที่อ้อใส่เสื้อผ้าแบบลวก ๆ จูงสายจูงให้ผมเดินแก้ผ้าควยชี้เด่ตามอย่างว่าง่าย น่าแปลกที่ผมไม่ได้อายเลยกลับยิ่งตื่นเต้นจนควยกระตุกงึก ๆ ด้วยซ้ำว่าอ้อและเตยคิดพิเรนทร์อะไรกับผมอีก


อ้อจูงผมเดินมาจนถึงม่านรูดห้องสุดท้ายที่คล้ายไว้เก็บของและเป็นที่พักพนักงาน แต่พอเข้าไปก็พบว่าในห้องมีชายร่างผอมเกร็งเหมือนพวกขี้ยา 3 คนกำลังรุมเย็ดกับสาวน้อยนมโตคนในทีวีที่ผมได้ดูก่อนหน้านี้ในท่าหมา ต่างกันตรงรอบนี้ผมได้เห็นว่าเธอใส่หน้ากากแบบพวกในคลิปสวิงกิ้งชอบใส่กันเอาไว้ด้วย


อ้อบอกน้องคนนี้ผัวติดหนี้พนันบอลเลยจับส่งมาทำงานใช้หนี้ หากแต่ภาพตรงหน้าผมเธอกลับไม่มีทีท่าเหมือนคนถูกบังคับเลย แต่กลับเหมือนสนุกมาก ๆ กับการดูดดุ้นควยสองหนุ่มตรงหน้า สลับไปมาจนปากมันเลื่อม พร้อม ๆ กับที่มีอีกคนกำลังบดควงควยอยู่กับบั้นท้ายของเธอ


เสียงสูดปากของฝ่ายชายดังระงมไปพร้อมๆ กับเสียงครางอู้อี้ของฝ่ายหญิงและเสียงบั้นท้ายของเธอที่กระเด้งกระดอนตัวอ่อนไปข้างหน้าทีข้างหลังทีตามจังหวะกระแทกของเหล่าชายหนุ่ม จนเต้านมกลมใหญ่กระเด้งไปมาจนบางทีผมก็กลัวว่าจะซิลิโคนข้างในจะหลุดออกมา


เตยหันมาหาผมยิ้มๆ แบบมีเลสนัย ว่าฝีมือพี่เอก เธอตอบคำถามที่ผมสงสัยแต่ไม่สามารถถามได้เพราะลูกบอลที่ติดอยู่ในปาก พอดีจังหวะกับที่มีเสียงร้อง “โฮกกก” ยาวลั่นห้องจากชายหนุ่มที่เย็ดหีสาวน้อยอยู่พร้อม ๆ กับที่ชายคนนั้นเกร็งสุดตัวอัดสะโพกหนอกชนหนอกกับสาวน้อยที่กระตุกก้นยึก ๆ เบา ๆ เหมือนคนเหนื่อยล้ามานาน


เตยกระตุกเชือกที่คอผมไปหาฝ่ายหญิงที่นอนคว่ำหน้าโก่งก้นอยู่บนเตียง โดยที่มีชายร่างผอมโน้มตัวทับอยู่ อ้อบอกวันนี้จะใช้ผมสอนบทเรียนใหม่ให้น้องสาวคนใหม่ในกลุ่มของพวกเธอให้ผมทำตามแล้วจะสนุกเอง น่าแปลกที่ในหัวผมมันว่างเปล่ายอมทำตามสาว ๆ ว่าแต่โดยง่าย


ผมถูกทั้งสี่คนจับมัดแขนขายึดนอนหงายอยู่กับเตียง และเอาที่ปิดตามาปิดเพิ่ม ทำให้ผมต้องนอนแก้ผ้าอวดควยที่แข็งเกร็งไม่ยอมลงแม้จะแตกไปหลายครั้งแล้วอย่างทำอะไรไม่ได้


ความอุ่นที่ท่อนควยของผมทำให้ผมรับรู้ว่ามันถูกครอบคลุมด้วยริมฝีปากของใครคนใดคนหนึ่งทีมีทักษะการชิ้นในระดับเดียวกับอ้อและเตย ก่อนที่ผมจะรู้สึกได้ว่าเจ้าของริมฝีปากนั้นค่อย ๆ หมุนตัวหันสะโพกมาบนใบหน้าของผม โดยที่เต้าอวบกลมวางอยู่บนท้องน้อยของผม


กลิ่นของถุงยางผสมกับกลิ่นคาวที่แรงขึ้นทำให้ผมรู้ว่าเธอกำลังบดร่องสาวของเธอลงมาใกล้ใบหน้า ทำให้ผมพยายามยื่นริมฝีปากที่มีลูกบอลขึ้นไปแตะชิมรสมันโดยอัตโนมัติมันถูไถกับคาวน้ำเงี่ยนจนลื่น น้ำกามไหลผ่านร่องของลูกบอลลงสู่ปากผมเม็ดแตดแข็งชูชันถูกบดเบียดกับริมฝีปากและลูกบอลกั้นน้ำลายไปมา

 ร่องสาวของเธอนั้นให้ความรู้สึกเหมือนไม่เคยผ่านการใช้งานมาก่อนจนกระทั่งไม่นานมานี้ ภายนอกของมันยังปิดสนิทจนหนีบจมูกของผมจนหายใจลำบากหากแต่ภายในกลับกลวงโบ๋จนทำให้ลูกบอลพลาสติกที่ปากของผมสามารถมุดทะลวงเข้าไปได้ทั้งลูก


“อ๊า” เสียงครางที่คุ้นหูดังขึ้นสั้น ๆ พร้อมกับเธอถอนปากออกจากท่อนควยของผม มือเล็ก ๆ จับท่อนชายของผมชักว่าวต่อแทนปากที่เริดขึ้นสูดอากาศด้วยความเสียวจากนั้นเธอก้มลงใช้ลิ้นแตะกับหัวบานของผมเบาๆ แล้วเลียวนรอบๆ อีกมือนึงก็จับที่ไข่สองลูกของผม ดูเธอชำนาญพอสมควรเลย แล้วเธอก็อ้าปากงับหัวบานของผมทั้งหัวปล่อยให้ผมร้องครางด้วยความเสียว เธอทั้งอมทั้งดูดจนผมแทบจะน้ำแตกคาปากเธอ ท่อนเนื้อกระตุกจนน้ำเงี่ยนของผมกระฉูดออกมาเล็กน้อยแต่ดีที่ผมกลั้นไว้ได้ น้ำกามที่ระบายออกไปแล้วหลายรอบทำให้ผมอึดขึ้น


น้ำลายเหนียวถูกละเลงลงบนหัวควยของผมก่อนจะถูกขยี้ด้วยนิ้วมือถูจนทั่วอย่างช่ำชอง ปากเธอสลับไปมาเดี๋ยวลงมาครอบเฉพาะส่วนหัวของควยผมลิ้นระรัวลงบนหัวถอก สักพักก็สลับลงซุกดูดดุนพวงไข่ผมอย่างหลงใหล โดยที่มือสาวท่อนควยไปด้วยอย่างชำนาญเหมือนไม่พอใจที่ไม่สามารถพิชิตเจ้าหนูของผมลงได้ในยกแรก


สาวน้อยดูไม่พึงใจกับความเสียวเพียงปากร่องเธอเอื้อมมือลงมาดึงสายลูกบอลออกจากปากผมลงมาคาที่คอ


ผมได้จังหวะใช้ลิ้นฉกเลียเน้นตรงติ่งเสียว แล้วใช้ปากงับ ดูดเบาๆ จนเธอเกร็งตัวไปหมด หนีบขาบีบหัวผมให้แนบกับร่องสาว ส่วนเธอก็ก้มลงที่หว่างขาผม จับไอ้หนูรูดขึ้นลง แล้วก้มลงไปอมมิดหัวเลยครับ แล้วเธอก็ดูดหัวบานไปมือก็ชักไม่หยุดจนผมเกือบจะแตกอีกครั้งก็เลยรีบห่อลิ้นสลับกับระดมจูบร่องเสียวเธอ ไซร้ไปเรื่อย เสียงครางเบา ๆ ลอดผ่านไรฟันทำให้ผมยิ่งได้ใจดูดแรงขึ้นจนเธอร้องครางเสียงดัง


จากนั้นผมก็ทั้งดูดทั้งเลียร่องของเธอจนเธอทนไม่ไหวเกร็งตัวกระตุกยึก ๆ ฉีดน้ำเสียวคล้ายฉี่กระเซ็นไปทั่ว น่าแปลกที่ผมดูดกินอย่างไม่รังเกียจ ยิ่งดูดยิ่งมันยิ่งมันยิ่งเงี่ยน ผมห่อลิ้นชอนไชประกบปากกับร่องเสียวราวกับคนกระหายน้ำ “อ๊ะอ๊ะอ๊ะ” เธอคลางเบาไม่เป็นภาษา แม้เสียงจะดูแหบพล่าแต่ก็ฟังออกถึงความสุขสมที่เกิดขึ้นก่อนที่เธอจะฟุบลงหอบหายใจกับหว่างขาของผม โดยที่มือยังคลึงกับพวงไข่อย่างรักไคร่ จบเกมผมชนะไปในน้ำแรก


เตียงที่ยวบยาบทั้ง 2 ข้างทำให้ผมรู้สึกได้ว่ามีคนเดินขึ้นมาบนเตียง สาวน้อยถูกหิ้วปีกขึ้นคล่อมผม ร่องสาวยังจ่อที่ปากของผมอยู่ เบียร์เย็นถูกไหลรินตามร่องเสียวที่เปิดอ้าจ่อกับปากผมจนทำให้ผมที่ไม่ทันตั้งตัวถึงกับสำลักในรางวัลที่ได้รับ


ผมดูดกินเบียร์สลับกับแลบลิ้นคว้านดื่มน้ำคาวของหญิงสาวอย่างสนุกปากอยู่พักหนึ่ง อารมณ์ผมพุ่งพล่านขึ้นกว่าเดิมจนท่อนเนื้อปวดร้อนแทบระเบิด


ร่างของสาวน้อยถูกหิ้วปีกขึ้นอีกครั้งไปวางไว้ตรงหว่างขาของเธอ มือของอ้อจับเจ้าหนูของผมจ่อกับปากร่องเสียว มันชาไปหมดจากการแตกหลายครั้งในคืนนี้ แต่ความเงี่ยนภายในกลับไม่ลดลง คล้ายจะทวีคูณขึ้นไปด้วยซ้ำ จนผมทนไม่ไหวแอ่นสะโพกเด้งสวนขึ้นไป ควยผมมุดพรวดเดียวจนมิดแท่งอย่างไม่ยากเย็น “ว้ายยย” เธอกรีดร้องดังลั่นด้วยเสียงแหบพล่า ทั้งตัวและโพรงหีกระตุกระริก ๆ


คนที่หิ้วปีกอยู่จับเธอโยกขึ้นลงช้า ๆ ความเสียวในกายเธอเหมือนก่อตัวขึ้นช้า ๆ เสียงสูดปากเริ่มกลับมาอีกครั้งจากเบาจนดังขึ้นเรื่อย ๆ ความลุ่มหลงในรสกามารมณ์ของเธอท่าจะเข้าขั้นหนักเอาการจนเหนี่ยวนำเรี่ยวแรงของเธอให้กลับมา เธอเริ่มบดควงสะโพกด้วยตัวเองอีกครั้งแม้จะยังดูโยกอย่างคนหมดแรงแต่ก็รับรู้ได้ถึงความร่านสวาทของร่องรูที่เชื่อมติดกันกับแก่นกายของผม


เสียงอ้อหัวเราะบอก “นี่ขนาดพึ่งโดนรุมเย็ดกันนะเนี่ย” “ครูมันดี” เตยตอบอวด ๆ ถึงฝีมือ “จริงด้วยพี่เตยผมจำตอนรุมเย็ดพี่เตยได้ ยังงี้เลย” เสียงชายคนหนึ่งพูดขึ้นจากใกล้ ๆ ตัวผมทำเอาฮากันครืนทั้งห้องยกเว้นเตยที่ตอบเขิน ๆ กลับไป “ไอ้บ้า แล้วที่เคยกับพี่อ้อไม่พูดมั่ง”


บรรยากาศรอบข้างคลื้นเครงอย่างเป็นกันเอง โดยไม่มีการเขินอายต่อกัน ในณะที่ผมต้องเพ่งสมาธิไปกับการกลั้นน้ำเชื้อไว้ในกายจากหญิงสาวที่ถูไถบดควงร่องหีร้อนผ่าวบนตัวผมจนพวงไข่ร้อนระอุไม่แพ้กัน


ท่ามกลางเสียงครางและเสียงน้ำเนื้อกระทบกันผมได้ยินเสียงแหบพล่าคุ้นหูของเธอกระซิบบอกให้ชายหนุ่มคนใดคนหนึ่งดูดนมบิ๊วอารมณ์ให้เธอด้วยเสียงกระเส่าออดอ้อนโดยที่ไม่คิดว่าผมจะได้ยิน “มันไม่ฟิตช่วยดูดนมหน่อย” จากนั้นเสียงดูดจ๊วบจ๊าบก็เริ่มดังขึ้น โดยเดาได้ว่าเธอกำลังแลกลิ้นกับใครคนหนึ่งอย่างดูดดื่มเพราะเสียงหายใจที่ขาดห้วงสลับกับเสียงดูดและครางในลำคอ โดยมีอีกสองคนกำลังดูดเลียเต้านมสลับกันไปมาด้วยพร้อม ๆ กัน


ใครคนใดคนหนึ่งกดตัวเธอลงนอนทับลงบนตัวผมพลางบ่นไม่ไหวแล้วขอบ้างนะ อ้อหัวเราะแซวเสียงแหวว “เอาสดเลยเหรอ” “อ้าวก็พี่บอกผัวมันชอบ” มันตอบทำเอาหัวเราะกันไปอีกรอบ


หญิงสาวกระดกก้นขึ้นรับควยอันใหม่ทันทีจนทำเอาควยผมหลุดจากร่องเสียวของเธอ เสียงสูดปากแสดงความพึงใจที่มากกว่าที่ได้รับจากผม “ดี ๆ ส่ายตูดหาควยเลย เป็นกะหรี่มันต้องแบบนี้” เสียงเตยพูดแบบหัวเราะนิด ๆ อ้อสำทับให้เตยถ่ายคลิปเอาไว้ด้วยเพราะแฟนของหญิงสาวคนนี้ขอมา ผมนึกในใจไหนว่าเอามาใช้หนี้วะ


แต่ผมก็หยุดคิดทันทีเมื่อเต้านมคู่อวบของเธอแกว่งไกวไปมาจนหัวนมแข็งเป็นป้านถูไถไปกับริมฝีปากให้ผมตามงับ กลิ่นน้ำลายผสมน้ำเงี่ยนที่เต้านมทำเอาอารมณ์ผมพรุ่งขึ้น นึกสนุกอยากให้ลูกหนูเป็นแบบนี้บ้าง แต่อีกใจก็หวงอย่างบอกไม่ถูก


ชายหนุ่มกระเด้าแรงผิดกับร่างผอมที่ผมเห็นตอนเข้ามาในห้องตอนแรกทำเอาเตียงโยกไปมาจนปากผมหลุดจากเต้านมไปหลายรอบ หญิงสาวถูกกดร่างลงมาจนเนื้อตัวเบียดไปกับตัวผมจนรับรู้ได้ถึงความหนักหน่วงที่โถมผ่านมาทางตัวเธอ หยดเหงื่อบนตัวผสมกับคราบน้ำเหนียวส่งกลิ่นคาวคลุ้งจนคล้ายเป็นกาวประสานตัวผมและเธอเข้าด้วยกัน

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ Rachata Dheva

 • Full Member
 • **
 • 199
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-5 (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2019, 02:47:42 pm »
อื้อหือ อ่านแล้วจินตนาการไปไกลเลยครับว่าน้องลูกหนูจะโดนอะไรไปบ้าง แอบคิดว่านคลินิกนี่ พวกคนไข้ชายมาขยายขนาดควย แล้วจับน้องมาเป็นคนทดสอบควยพร้อมๆ กันให้กับคนไข้ vip พร้อมๆ กันหลายคน ก็น่าสนุกนะครับ โดนของใหญ่ๆ โดนยาเยอะๆ หึหึ
ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 01, 2019, 03:00:36 pm โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ jibxonly

 • Gold Member
 • *****
 • 1235
 • 778
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-5 (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2019, 02:48:36 pm »
มีสาวคนใหม่มาแล้ว ชวนเสียวดีครับ

*

Badboybaby2

Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-5 (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2019, 02:50:54 pm »
 ::Thinking::น้องลูกหนูจะไปถึงไหนแล้วเนี่ยยย

*

ออฟไลน์ jeditay

 • Senior Member
 • ****
 • 863
 • 128
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-5 (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2019, 03:01:49 pm »
น้องลูกหนูไปำกลกว่าที่พระเอกจองเราคิดซะแล้วมั้ง

*

ออฟไลน์ Jungle

 • Junior Member
 • ***
 • 371
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-5 (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2019, 03:08:19 pm »
ลูกหนูจะโดนขนาดไหนกันน่ะ

*

soom5555

Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-5 (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2019, 03:09:17 pm »
น้องลูกหนูเป็นไงบ้าง

*

ออฟไลน์ poster007

 • Gold Member
 • *****
 • 1488
 • 113
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-5 (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2019, 03:10:22 pm »
โดนจังๆแบบนี้อยากมีเมียแบบนี้เลยพาเมียไปทำแบบนี้บ้างคงสนุก

*

ออฟไลน์ schareon

 • Gold Member
 • *****
 • 1185
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-5 (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2019, 03:12:38 pm »
เริ่มสนุกมากขึ้นทุกที ผมว่าลูกหนูใจแตกแน่นอน

*

ออฟไลน์ sdsd2sf

 • Full Member
 • **
 • 170
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-5 (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2019, 03:16:20 pm »
น้องลูกหนูจะเป็นยังไงบ้างน้าาา

*

ออฟไลน์ Kwang,ploy

 • Full Member
 • **
 • 115
 • 236
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-5 (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2019, 03:19:50 pm »
 ::Shy::

     ลูกหนูแน่นอนเลย...โดนเปลี่ยนไปแบบกู่ไม่กลับแล้ว
ลีลาบทรักแนวทรมาณนี่อ่านแล้วได้อารมณ์มากๆเลย ชักอินตาม แต่ให้ทำตามคงมะหวาย เอาแค่อ่านแล้วฟินก็พอ 

      ผู้เขียน เขียนบรรยายได้ดีมากๆเลย ไม่ใช่แค่ลูกหนูที่โดนล้างสมอง  เพราะตอนนี้คนอ่านอยู่ตรงนี้ก็รู้สึก อึงๆ อยู่มิใช่น้อย  เหมือนโดนคนเขียนป้ายยา  สนุกมากขอบคุณจริงๆ ที่สร้างสรรค์ผลงานดีๆให้อ่านกัน

     แอบทวงตอนที่ห้าปุ๊บ จัดให้ปั๊บ น่ารักผุดๆ

 ::JubuJubu::

*

ออฟไลน์ MAC

 • Veteran Member
 • ******
 • 1950
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-5 (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2019, 03:20:58 pm »
โอ้ยโห้มีให้ทดลองใช้ให้ด้วยว่าใช้งานได้จริงๆ ::Me?:: ::Thankyou::

*

ออฟไลน์ iamham

 • Junior Member
 • ***
 • 453
 • 282
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-5 (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2019, 03:34:27 pm »
สรุปว่าลูกหนูเปลี่ยนไปไกลจริงๆ

*

ออฟไลน์ cologo12

 • Full Member
 • **
 • 177
 • 90
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-5 (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2019, 03:55:09 pm »
สรุปว่าลูกหนูเปลี่ยนไปไกลจริงๆ


*

ออฟไลน์ radeon26

 • Junior Member
 • ***
 • 546
 • 63
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด-5 (ดัดแปลงจากงานคุณ hardattack)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2019, 04:17:37 pm »
ลูกหนูชีวิตคงเปลี่ยนไปตลอดแล้วละ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ