บ่วงเสน่หา 77 (ดินแดนอสูร2)

บ่วงเสน่หา 77 (ดินแดนอสูร2)

 • 74 ตอบ
 • 3362 อ่าน
*

ออฟไลน์ fuseeka

 • Full Member
 • **
 • 223
 • 852
 • ชอบคนดีไปหาที่อื่นชอบคนหื่นเชิญมาทางนี้
  • ดูรายละเอียด
บ่วงเสน่หา 77 (ดินแดนอสูร2)
« เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2019, 03:34:02 pm »
             คล้อยหลังสาวต่ายสาวพิมครู่ใหญ่  กลอยใจที่กำลังเช็ดตัวนังศรีผู้แม่ด้วยความเป็นห่วงก็ต้องสะดุ้งตกใจกับเสียงแกรกๆที่อยู่ๆก็ดังขึ้นมารอบๆบริเวณด้านนอกบ้าน อันที่จริงจะเรียกว่าบ้านก็ไม่ถูกนักเพราะเดิมทีมันเคยเป็นห้องนอนรับแขกบนเรือนใหญ่ของบ้านพ่อตาของเธอเอง ด้วยความมั่งคั่งร่ำรวยของเสี่ยอ่ำห้องนอนรับแขกของบ้านจึงค่อนข้างใหญ่โตกว้างขวาง ดังนั้นเมื่อถูกแยกออกมาตั้งโด่ๆจึงมีสถาพไม่ต่างจากบ้านชั้นเดียวหลังย่อมๆ   เสียงแกรกกากเพิ่มความรุนแรงและดูเหมือนจะเพิ่มจำนวนขึ้นเรื่อยๆ กลอยใจกัดฟันแข็งใจ ใจเต้นตุบๆด้วยความกลัว ค่อยๆแง้มหน้าต่างเพื่อสังเกตการณ์บริเวณด้านนอก ภาพที่เห็นทำเอากลอยใจแข็งขาอ่อนแทบจะเป็นลมด้วยความกลัวจับจิต   เถาวัลย์รูปร่างแปลกประหลาดบ้างเป็นหนามตะปุ่มตะปำ บ้างมีขนปกคลุมปุกปุย บ้างแห้งกรังเก้งก้างน่ากลัว กำลังเคลือนไหวไปมาเหมือนมีชีวิตเลื้อยรอบๆบริเวณห้องนอน บางกิ่งพยายามงัดแงะร่องรูข้างฝาห้องเข้ามา  บ้างเลื้อยพันรอบๆบ้านไปมา  ดูไกลๆคล้ายอสูรพิษนับร้อยพันชูคอหาเหยือ  กลอยใจรีบปิดหน้าต่างแน่นหันกายถอยหลังไปชิดร่างแม่ที่กำลังนอนสลบนิ่งไม่รู้ตัว   เสียงโครมสนั่นแก้วหู โดยไม่ทันตั้งตัวก็มีมือขนาดใหญ่ทะลุหลังคาลงมารวบร่างนังศรี กระชากลอยจากบนเตียงนอนหายไปต่อหน้าต่อตาของกลอยใจ “แม่!!!!!” กลอยใจร้องตะลึงตกใจสุดขีดแทบสิ้นสติด้วยความกลัว สิ้นเสียงร้องร่างกลอยใจก็ถูกมือขนาดใหญ่กระชากลอยละลิ่วออกไปจากห้อง  หลังคาฝ้าเพดานพังลงมาห้องทั้งห้องแหลกราน ไม่มีชิ้นดี
                    ขณะเดียวกันสองสาวต่าย-พิมก็กำลังถูกรุมชำเราจากเถาวัลย์พิสดารอย่างเมามัน น้ำรักหยาดเยิ้มอาบร่างอวบอัดของสองสาวจนเปียกปอน  สองร่างเด้งรุกเด้งรับร้องครางอย่างสุขสม “ซิ๊ดๆๆๆๆเสียวเหลือเกิน ไม่ไหวแล้วจะขาดใจแล้ว อาๆๆๆๆๆ ” เสียงสองสาวร่ำร้องเสียงแผ่วแม้จะสุขสมแต่สิ่งใดที่มากไปน้อยไปย่อมไม่เป็นผลดี สองสาวถึงสวรรค์ไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้งถี่ยิบอย่างผิดธรรมชาติ น้ำรักหลั่งไหลไม่ขาดสาย ด้วยร่างกายเลือดเนื้อมนุษย์ธรรมดาย่อมมิอาจทนทานได้รับได้  สองสาวจวนเจียนจะขาดใจย่ำแย่ ก่อนพลังชีวิตจะถูกสูบดับดิ้นก็ปรากฎแสงสว่างวาบบาดตาเหล่าเถาวัลย์เมื่อถูกแสงก็หดหายถอยหนีจากร่างสองสาว   ร่างคุ้นตาปรากฎขึ้นท่ามกลางกลุ่มเถาวัลย์ประหลาดที่ตอนนี้แตกพ่ายกระจัดกระจายกันออกไปทุกทิศทาง “อาจารย์มั่น มาได้ยังไงที่นี่ที่ไหน ” สาวต่ายเอ่ยเสียงถามอย่างสงสัยและอ่อนแรง   “หนีกันก่อนเร็ว ข้าต้านพวกมันไม่ได้นานนัก ” อาจารย์เฒ่าลูกพี่ไอ้กาบไอ้จวน รวบร่างสองสาวขึ้นอย่างทุลักทุเล  สองสาวถูกชำเราแม้สุขสมแต่ก็ถูกสูบพลังชีวิตจนแข้งขาอ่อนแรง ไปหมด พยายามแข็งใจลากขาตามอาจารย์มั่นที่ตอนนี้ประคองสองสาวซ้ายขวา ถูลากถูกังกันสามคน   
                    เฒ่าอ้น เฒ่าคำ ไอ้ชัยและไอ้พลเร่งเดินจนมาถึงเขตป่าชับบอน “ตรงเข้าหมู่บ้านหรือมุ่งแยกไปต้นตะเคียนตายซากดีลุง ” ไอ้ชัยร้อนใจถามเฒ่าอ้น  “ข้าว่าเข้าหมู่บ้านก่อนดีกว่า ถ้าเป็นอย่างที่เราคาดการณ์ไว้ งานนี้แค่พวกเราคงเอาไม่อยู่ ”  “นั่นซิ ยิ่งอยู่ถิ่นมันแบบนี้ลำพังเราก็เอาชีวิตมาทิ้งเปล่าๆ ” แม้จะร้อนใจเป็นหวงเมียแต่ไอ้พลก็ยังมีสติด้วยศึกชับบอนครั้งที่แล้วทำให้มันรู้กำลังศัตรูและกำลังความสามารถของพวกตนดีว่ามันห่างชั้นกันแค่ไหน  “งั้นหาที่พักกันในหุบข้างหน้า ยังไงก็เดินต่อไม่ทันแล้ววันนี้ ในป่าทืบแบบนี้ตะวันมันตกเร็วนัก ” เฒ่าคำเดินตรงไปเก็บกิ่งไม้แห้งขึ้นแบกนำหน้าไปก่อน  ไม่ต้องให้บอกหรือถามไถ่กัน เฒ่าอ้นไอ้ชัยไอ้พลต่างหยิบฉวยไม้ใกล้มือติดตัวไปด้วย เฒ่าอ้นกระชากมีดยาวตัดหน่อไม้อวบข้างทางพร้อมใบตองป่าและกล้วยที่กำลังสุกห่ามเครือขนาดย่อม  ชีวิตบ้านป่าสอนให้พวกมันเอาชีวิตรอดและดิ้นรนหยิบฉวยธรรมชาติใกล้ตัวเพื่อเลี้ยงปากท้องดำรงชีพ  ไอ้พลแม้เกิดมาบนกองเงินกองทองแต่ได้มาร่วมทุกข์สุขกับพวกหื่นบ้านนา ได้ออกศึกป่าชับบอนแทบเอาชีวิตมาทิ้งนับครั้งไม่ถ้วน ต้องสูญอวัยวะสำคัญ ต้องสูญเสียทั้งพ่อทั้งลุงในครั้งเดียว จึงทำให้มันคุ้นชินและปรับสภาพความแกร่งไปในตัว 
                    ภายในห้องนอนบนเรือนใหญ่ของชบาเสียงหอบหายใจเสียงครวญครางกำลังดังระงมไปทั้งเรือน “ของนายหญิงนี่มันทั้งรัดทั้งตอดดีจริงๆๆๆ อาๆๆๆๆๆ ” “ชอบก็โยกมาแรงๆๆๆซิ๊ดๆๆๆๆอาๆๆๆๆๆ ”ร่างทะมืนสูงใหญ่กำลังจับเอวสาวร่างระหงงดงามกระหน่ำโยกเย็ดอย่างเอาเป็นเอาตาย ท่อนลำขนาดยาวใหญ่ดำมิดถูกโยกเย็ดน้ำฉ่ำเยิ้มหายไปในร่องสวาทอวบอัดงดงาม  ไอ้ยักษ์คงกับชบานั่นเอง ไอ้ยักษ์คงถูกเรียกให้มารับใช้นายหญิงชบาตั้งแต่หัวค่ำเพลงกามเพลงสวาทกำลังขับขานอย่างร้อนแรง “ข้าจะแตกแล้วนายหญิงๆโอ๊ยๆๆๆๆเสียวหัวควย อาๆๆๆๆ ” ไอ้ยักษ์คงกัดฟันแน่นโยกเอวอัดท่อนควยของมันใส่นายหญิงของมันไม่ยั่ง ชบาตัวโยนไปมาจากแรงโยกของไอ้ยักษ์คง สองเต้างามถูกไอ้ยักษ์คงดูดเลียอย่างเมามัน  อีกฟากของห้องความร้อนแรงก็ไม่ต่างกันนัก  หนึ่งหญิงสองชายกำลังโรมรัญกันอย่างสนุกสนาน สาวร่างขาวอวบถูกประกบหน้าหลัง สองร่องรูถูกสองดุ้นยาวสอดใส่โยกเย็ดน้ำเจิงนองพื้น “แรงๆๆๆๆอาๆๆๆซิ๊ดข้าจะแตกอีกแล้วอาๆๆๆๆ ”สาวร่างขาวอวบใช่ใคร เสือสาวอุไรเมียสาวไอ้ยักษ์คงนั้นเอง ผัวรับใช้นายหญิงอยู่ในห้องมันเองจึงถือโอกาสเสพสุขอยู่ห้องข้างๆบ้าง  สองชายเป็นลูกน้องคนสนิทของนายหญิง ชบา  เสือสาวอุไรจึงขอยืมมาเป็นผัวชั่วคราวมันซะเลย  เรื่อนทั้งเรือนโยกไหว ด้วยแรงโยกเย็ดของนายบ่าว  ไอ้ยักษ์คงถูกนายหญิงเรียกไปแต่หัวค่ำนังเสือสาวก็รู้ทันทีว่าจะได้ดูของดีแน่นอน  หลังส่งผัวรักเข้าห้องเสร็จแม่เสือสาวก็แอบอยู่อีกห้องเพื่อดูหนังสด โดยไม่ลืมกวักมือเรียกลูกน้องนายหญิงมาร่วมสนุกด้วย  อุไรถูกประกบหน้าหลังสองดุ้นทำหน้าที่โยกรับรุกอย่างชำนาญ สามร่างแนบชิดบดขยิ้ใส่กันอย่างไม่ออมแรงเสียงอัดเนื้อกระทบเนื้อดังสนั่นห้อง  ไอ้ยักษ์รู้ว่าเมียมันก็กำลังมีความสุขอยู่ห้องข้างๆก็ยิ่งคึกมีแรงเท่าไหร่ก็งัดออกมาใช้หมด   ฉับพลันจู่ๆกลุ่มควันดำทะมืนก็ปรากฎขึ้นมากลางห้องรวมตัวกันเป็นภูตพรายอย่างปัจจุบันทันด่วน แต่ที่น่าหวาดหวั่นก็คือรูปร่างที่ปรากฏของนังโหงพรายขาดรุ่งหริ่ง แขนหายไปข้างหนึ่ง ศรีษะแตกอ้ามันสมองไหลเยิ้ม กลางลำตัวหายไปเกือบทั้งแถบไส้ ทะลักไหลห้อยโตงเตง  “นายหญิงๆๆๆ ช่วยข้าด้ว....ย”
                        คุณนายสุหลังเป็นแม่งานจัดงานศพให้ไอ้กาบเสร็จก็แทบหมดเรียวแรง ด้วยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมันกระทันหันและน่าสะเทือนใจไม่น้อยเริ่มตั้งแต่ผัวรักเสี่ยพงษ์และพี่เขยเสี่ยอ่ำมาตายจาก ความวัวไม่ทันหายความควายก็ตามมาติดๆ  นึกเป็นห่วงเพื่อนๆสาวหื่นบ้านนาไม่รู้จะเป็นตายยังไงบ้าง   มองไปทางไอ้จวนไอ้มีก็ให้สังเวชใจโดนเฉพาะไอ้จวนเพราะมันกับได้กาบเป็นทั้งเพื่อนทั้งพี่น้อง ตัวติดกันแทบจะยิ่สิบสี่ชั่วโมง  มันสองหลังกลับจากชับบอนก็เริ่มจะปรับตัว เอาการเอางาน เหล้ายาก็เริ่มจะเบามือกันมากขึ้น นึกไม่ถึงว่าจะเกิดเหตุการณ์ร้ายขึ้น “ไม่รู้ลุงอ้น กับพรรคพวกเราจะเป็นไงบ้าง ” ไอ้จวนอดใจถามไม่ได้ ส่วนไอ้มีนั่งสงบปากสงบคำด้วยตนเป็นสมาชิกใหม่ ยังไม่คุ้นเคยและผูกพันธ์กับพวกหื่นบ้านนาเท่าไหร่ อีกอย่างหลังมันประสบเหตุในคืนสยองคืนนั้น มันก็รู้ตัวดีว่าตนเองคงไม่มีความสามารถและความกล้าที่จะเป็นแนวหน้าฝ่าอันตรายกับพวกหื่นบ้านนาได้  แค่คิดถึงเหตุการณ์คืนสยองคืนนั้นมันก็ใจสั่นหวั่นไหว ขวัญหนีดีฝ่อไปกว่าครึ่งแล้ว     คุณนายสุกรำงานมาทั้งวันไม่ได้หยุดพอหัวถึงหมอนก็แทบสลบ ในระหว่างครึ่งหลับครึ่งตื่น  เงาร่างบางๆสองเงาก็ปรากฏให้เห็นคุณนายสุพยายามจะออกเสียงตะโกนแต่ก็ไร้ผล  ไม่แม้แต่จะขยับแขนขาได้  สองเงาที่คุ้นตาค่อยๆชี้มือไปข้างฝาห้อง คุณนายสุมองตามเหมือนถูกสะกด ฝาห้องตอนนี้กลับเลือนหายไป กลับกลายเป็นสถานที่อีกที่หนึ่งที่คุ้นตา “เอ....ที่ไหน ” คุณนายสุครุ่นคิด “ใช่แล้วนี่มันกระท่อมของสัปเหร่อโยนี่ ? ” คุณนายสุขนลุกด้วยความหวาดกลัวเพราะสองร่างเลือนรางนั้นจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากเฒ่าโยและหลานชายไอ้จ้อยนั่นเอง   พวกมันต้องการอะไร แล้วไอ้จวนไอ้มีไปไหนทำไมถึงปล่อยให้สองลุงหลานเข้ามาในห้องนอนเราได้ หรือสองคนนั้นถูกฆ่าตายไปแล้ว  คำถามที่รอคำตอบผุดขึ้นมาในสมองของคุณนายสุมากมาย สับสนไปหมด  คุณนายสุพยายามดิ้นขยับร่างแต่ก็ไร้ผล จึงเพ่งมองไปยังสองร่างลุงหลาน ว่าพวกมันต้องการอะไรกันแน่ พวกมันมาดีหรือมาร้ายและต้องการอะไรจากเรา  สองร่างยังยืนแน่นิ่งมือยังคงชี้ไปที่ฝาห้อง คุณนายสุพยายามเพ่งไปที่ฝาห้องอีกครั้งว่าสองลุงหลานต้องการอะไร มันเป็นภาพเดิมๆสถานที่เดิมๆ มีแคร่นอน กองฝ้ารกรุงรัง ไม่มีอะไรผิดปกติ ยกเว้นสิ่งหนึ่งหีบไม้เก่าๆมอๆขนาดย่อมที่ถูกตั้งชิดหัวนอน หรือสองลุงหลานต้องจะบอกอะไรกับเรา  จู่ๆสองร่างลุงหลานก็เลือนรางหายไปต่อหน้าต่อตาภาพกระท่อมก็กลับมาเป็นฝาห้องดังเดิม  พร้อมๆกันกับคุณนายสุผวาตื่นเหงือแตกเต็มตัวเหมือนคนออกกำลังกายมาหมาดๆ  “นี่เราฝันไปหรือมันเป็นความจริง ” คุณนายสาวยันร่างที่เต็มไปด้วยเหงือสลัดหน้าอย่างมืนงงออกจากห้องนอนไปรับอากาศโล่งที่ชานเรือน  คุณนายสุไปได้กลับบ้านตนเพราะต้องดูแลเรือนใหญ่และประสานงานกับเหล่าหื่นบ้านนา จึงได้ใช้เรือนใหญ่ของเสี่ยอ่ำเป็นที่ทำการ  คุณนายสาวเดินทอดน่องคิดเรื่องเหตุการณ์ครึ่งหลับครึ่งตื่นของตนที่เพิ่งประสบมาหมาดๆ กว่าจะรู้ตัวก็มาหยุดอยู่หน้าห้องนอนที่จัดไว้ให้ไอ้จวนไอ้มีได้พัก  ไฟในห้องนอนยังสว่างรำไรแสดงว่าทั้งสองยังไม่หลับไม่นอนกัน คุณนายสุกะเวลาคราวๆคงจะราว ๆ สี่ห้าทุ่มเพราะดัวเองหลับไปแต่หัวค่ำ  ได้ยินเสียงคุยกันแว่วมาเบาๆ  ด้วยความสงสัยจึงแนบตาส่องบานหน้าต่างที่แง้มปิดไว้พอกันลมโกรก

                                           
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ MAC

 • Veteran Member
 • ******
 • 1657
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา 77 (ดินแดนอสูร2)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2019, 04:28:41 pm »
ไม่รู้ว่าสาวในหมู่บ้านจะรอดไหมนะ(สงสัยจะเสร็จทั้งหมู่บ้านแน่ๆเลย) ::Horror:: ::Me?::

ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 01, 2019, 05:09:10 pm โดย kaithai »

Re: บ่วงเสน่หา 77 (ดินแดนอสูร2)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2019, 04:38:16 pm »
ศึกครั้งนี้หนักหนานัก ทีมหื่นบ้านนากับชบาจะสู้ด้วยวิธีไหนนะ ขนาดโหงพรายยังรุ่งริ่งมาให้ชบาช่วยเลย....????

*

สมปอง บุญ

Re: บ่วงเสน่หา 77 (ดินแดนอสูร2)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2019, 05:02:49 pm »
งานนี้จะมีใครมาช่วยหรือจะโดนยำทั้งหมู่บ้านละ

*

ออฟไลน์ lit260499

 • Veteran Member
 • ******
 • 1682
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา 77 (ดินแดนอสูร2)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2019, 06:07:15 pm »
คุณนายสุจะเข้าไปจัดหนักกับไอ้จวนและไอ้มีหรือไง ยังมีแรงอยู่หรือ

*

ออฟไลน์ zero009

 • Senior Member
 • ****
 • 732
 • 153
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา 77 (ดินแดนอสูร2)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2019, 07:06:16 pm »
กลอยใจจะโดนอะไรเย็ดนะ

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3028
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา 77 (ดินแดนอสูร2)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2019, 08:40:09 pm »
เสียไปหลายน้ำ ไม่แน่ใจว่าจะมีเสียเลือดเสียเนื้ออีกเท่าไหร่นะครับ คราวก่อนคุณนายก็เสียสละทำพิธีไปแล้ว คราวนี้จะเจอทางแก้ไขแล้วช่วยได้อีกหรือเปล่า เอาใจช่วยทุกคนครับ

*

ออฟไลน์ akennya

 • Senior Member
 • ****
 • 965
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา 77 (ดินแดนอสูร2)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2019, 08:41:34 pm »
คุณนายอาจโดนเป็นรายต่อไป

*

ออฟไลน์ thamm

 • Tiny Member
 • *
 • 37
 • 66
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา 77 (ดินแดนอสูร2)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2019, 09:39:03 pm »
โดนยำรวมกันเล็กแน่ ๆ งานเนี่ย 

*

ออฟไลน์ biggiggog

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3392
 • 1285
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา 77 (ดินแดนอสูร2)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2019, 10:28:47 pm »
งานนี้ท่าทางจะลำบาก
แต่ละคนเอาตัวแทบไม่รอด
จะมีใครมาช่วยมั้ยเนี่ย
ขอบคุณมากๆครับ

*

ออฟไลน์ test1234

 • Gold Member
 • *****
 • 1217
 • 412
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา 77 (ดินแดนอสูร2)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2019, 11:15:42 pm »
คุณ​นายสุ​น่าจะ​หาทางช่วยได้

*

ออฟไลน์ จรัญ บุญชู

 • Gold Member
 • *****
 • 1397
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา 77 (ดินแดนอสูร2)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤษภาคม 02, 2019, 12:33:38 am »
คุณนายสุเตรียมพร้อมอยู่กับบ้าน งานนี้มีจัดหนักแน่ๆครับ

*

ออฟไลน์ samsung014

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3306
 • 2148
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา 77 (ดินแดนอสูร2)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤษภาคม 02, 2019, 01:40:24 am »
ใครมาบ้างเนี่ย ทำไมคราวนี้ดูจะหนักหนาสาหัสมากๆ เหล่าหื่นบ้านนาและสาวๆจะสู้ไหวมั้ย

*

ออฟไลน์ ติ๊ก ติ๊ก

 • Full Member
 • **
 • 248
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา 77 (ดินแดนอสูร2)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤษภาคม 02, 2019, 05:38:43 am »
ก็ยังชอบแนวอัศจรรย์นี้อยู่เหมือนเดิม ห่างหายไปนานต้องย้อนไปอ่านตอนเก่า คาดเดาไม่ถูกว่าจะไปไงต่อดี ถ้านานๆมาที่ขอให้ลงยาวๆครับ

*

ออฟไลน์ nanai

 • Junior Member
 • ***
 • 391
 • 89
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา 77 (ดินแดนอสูร2)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤษภาคม 02, 2019, 06:24:12 am »
ศึกใหญ่จะถึงแล้ว

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ