น้องมิว

น้องมิว

 • 709 ตอบ
 • 35104 อ่าน
*

ออฟไลน์ cdx

 • Junior Member
 • ***
 • 377
 • 2358
  • ดูรายละเอียด
น้องมิว
« เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2019, 08:42:08 pm »


เสียงปรบมือแสดงความยินดีหลังจากน้องมิวเป่าเทียนดับลง ในงานฉลองวันเกิดครบรอบ 13 ปี
“นี่ค่ะ มือถือ กล้องหลัง 4 ตัวรุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับลูกสาวคนเก่งของแม่”
“ขอบคุณค่ะแม่..”
“เอ้า.ส่วนอันนี้ของพ่อ”
....สุขสันต์วันเกิดค่ะมิว สุขสันต์วันเกิด.... เสียงเพื่อนและแขกที่มาร่วมงานต่างร่วมแสดงความยินดีในงานวันเกิดของน้องมิว
ดาราเด็กชื่อดัง  ด้วยความน่ารัก และความสามารถ เธอได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงกับบริษัทหนังค่ายใหญ่ ความจริง เงินทองหาไช่สาระสำคัญ เพราะครอบครัวรวยอยู่แล้ว ชื่อเสียง กับหน้าตาต่างหาก คือสิ่งที่พ่อแม่ต้องการ.....บ้านสองชั้นสวยหรูราคาหลายล้าน ภายในหมู่บ้านโครงการดัง มีแม่ น้องมิว ป้าจิตร(แม่บ้าน) และลุงส่ง สามีของป้าจิตรที่ทำหน้าที่เป็นทั้งคนสวนและคนขับรถคอยดูแล

ท่างกลางความสนุกสนาน ท่ามกลางเสียงเพลง เพื่อนและแขกที่มาร่วมงาน ท่ามกลางอาหารรสอร่อยที่สั่งจากร้านดัง ป้าจิตรดูแลความเรียบร้อย พ่อแม่คุยกันกับแขกผู้ใหญ่ เด็ก ๆ คุยกันอย่างสนุกสนาน
อีกมุมหนึ่งของบ้าน ลุงส่งนั่งสูบบุหรี่มองเด็กมิวเจ้านายตัวน้อยด้วยสายตาที่ยากใครจะอ่านออก
....ไม่ไปสนุกร่วมกันละคะ..ลุงส่ง” น้องมิวเดินมาถาม พลางยื่นเค๊ก ชิ้นเล็ก ๆ เมื่อเห็นลุงส่งนั่งอยู่คนเดียว
...ไม่หรอกครับคุณหนู..ขอผมนั่งดูคุณหนูของผมอยู่ตรงนี้ดีกว่า ไปผมก็ไม่รู้จะคุยกับใคร..” ลุงส่งตอบ
...อืมมมมมม..จริงสิ...แต่เอ้อออ......ทุกคนเค้าให้ของขวัญมิวแล้วน้า.......เหลือลุงคนเดียว...” น้องมิวเย้า
..อืมมมม จริงสิครับ แต่ผมเตรียมไว้ให้แล้วววว......”
...จริงอ่ะ......” น้องมิวถาม
..จริงสิครับ....” ลุงส่งตอบเสียงเบา “ไว้ตอนพรุ่งนี้ผมไปส่งน้องมิวไปโรงเรียนผมจะเอาให้”...
น้องมิวมองค้อน “หาเรื่องให้หนูโดดเรียนอีกแล้ว”


...........................................
...........................................
พูดคุยก่อนอ่านต่อนะครับ
เรื่อนี้ผมเคยลงในเว๊ปเพื่อนบ้าน (ที่ปิดไปแล้ว) นานหลายปีแล้วละ แต่เป็นการเขียนที่ ไม่ค่อยประณีตนัก
เลยนำกลับมา ขัดเกลาเสียใหม่ ปรับแต่งใหม่ ครับ !!
...........................................
...........................................
.....แล้วจะเอาไหมล่ะ.....” ลุงส่งถาม น้องมิวยิ้ม ไม่ตอบ
....แด๋วมิวกลับไปหาเพื่อน แล้วเจอกันนะคะ น้องมิวเดินไปท่ามกลางรอยยิ้มของลุงส่ง
อะไรนะคือของขวัญของลุงส่ง ลุงส่งคนขับรถสามีป้าจิตร นอกจากน้องมิว และตัวลุงส่งเอง หามีใครรู้ไม่ว่าเมื่อครั้งที่ต้องย้ายมาอยู่กรุงเทพ ทำไมน้องมิวต้องขอให้แม่พาป้าจิตรและลุงส่งมาด้วย นอกจากลุงส่งและน้องมิวเอง หามีใครรู้ไม่ว่าทั้งคู่มีความสัมพันธ์กันลึกซึ้งแค่ไหน ตั้งแต่น้องมิว อยู่ ป.6 ที่ต่างจังหวัด ชนิด แค่มองตาก็รู้ใจ

เช้าวันนี้น้องมิวตื่นแต่เช้าอาบน้ำทาโลชั่น พรมน้ำหอม เธอต้องสวยที่สุดสำหรับวันนี้ วันที่ลุงส่งคนขับรถเฒ่าบอกว่าจะให้ของขวัญ และคงต้องเป็นของขวัญที่เธอโหยหามาเป็นเดือน
.....หวัดดีตอนเช้าครับคุณหนู “ ลุงส่งทัก
.... “หวัดดีค่ะ...”
..วันนี้คุณหนูของผมสวยเหลือเกิน”....
..” อืมมมม แล้ววันอื่นไม่สวยหรือไงค่ะ....”
..” โอ้ย..ก็สวยทุกวันนั่นละครับ คุณหนู...” ลุงส่งพูดพร้อมเปิดประตู BMW ด้านหลัง
“เชิญครับ” ลุงส่งบอก น้องมิวเด็กสาววัย 13 ซึ่งกำลังเรียนอยู่ ม.2 โรงเรียนฝรั่งชื่อดัง ก้าวขึ้นรถ ลุงส่งปิดประตูพร้อมวิ่งไปประจำที่ด้านคนขับ หลังจากรถวิ่งออกมาได้ระยะหนึ่งแล้ว ลุงส่งก็กล่าวขึ้น
“งานเมื่อคืนสนุกนะครับ”
“ค่ะก็ดี....แต่ บางครั้งก็เบื่อๆ”
“อ้าวเบื่ออะไรหรือครับ.....”
“ไม่รุ๊ เหมือนกัน...ว่าแต่ใหนละคะของขวัญที่ว่าจะให้หนู....”
“โอ้....คนดี..ว่าแต่จะเอาตอนใหนหรือครับ”......ลุงส่งถาม น้องมิวไม่ตอบ แต่กลับยกโทรศัพท์ขึ้น กดเบอร์
“โหล...... เจนหรือจะ มิวนะ ตัววันนี้เค้าจะไปที่บริษัทก่อนอาจถึงโรงเรียนช้า ตัวช่วยบอกครูให้หน่อยนะ....จ้าๆ “
แค่พังเสียงน้องมิวคุยโทรศัพท์ลุงส่งก็เข้าใจความหมาย แกขับรถเบนออกนอกเส้นทางที่จะพาน้องมิวไปโรงเรียน ซึ่งการที่น้องมิวไม่เข้าเรียนบ้าง เป็นเรื่องปกติที่ครูประจำชั้นเข้าใจ ด้วยความที่น้องมิวเป็น
ดาราที่มีงานแสดง งานโชว์ตัว ซึ่งตอนที่น้องมิวย้ายมาเรียนที่นี่พ่อแม่ และทางค่ายหนังก็ได้ตกลงทำความเข้าใจกับทางโรงเรียนแล้ว จึงเป็นอีกโอกาสหนึ่งที่น้องมิวได้ใช้โอกาสนี้เป็นข้ออ้างแอบไปใช้เวลาเป็นส่วนตัวกับลุงส่ง

เหตการมันเริ่มต้นตั้งแต่น้องมิวอยู่ ป.6 อยู่ต่างจังหวัดกับพ่อแม่ วันนั้นพี่ชายของแม่มาเยี่ยมที่บ้าน แต่บังเอิญพ่อก้บแม่ของน้องมิวติดงานเลี้ยงที่บริษัท ปล่อยให้น้องมิว อยู่ บ้านกับคนใช้และ นายอุดม ซึ่งเป็นพี่ชายของแม่ มีศักดิ์เป็นลุงแท้ๆของน้องมิว น้องมิวเป็นคนสวย สวยจนลุงแท้ๆทนไม่ไหวคิดจะเย็ดหลานตัวเอง จึงแอบเอายากระตุ้นเซ็ก ผสมในน้ำส้มให้หลานตัวเองกิน แต่พระเจ้าไม่เข้าข้าง พ่อน้องมิวโทรเข้ามาให้รีบไปที่บริษัทตอนนี้เลย กว่ายาจะออกฤทธิ์ น้องมิวซึ่งถูกยากระตุ้น กำลังนอนช่วยตัวเอง อยู่ในห้องรับแขก ในจังหวะที่ลุงส่งผ่านมาเห็นทางช่องกระจกหน้าต่าง ด้วยความเข้าใจและความเจนโลก น้องมิวจึงตกเป็นของลุงส่ง จากวันนั้นเป็นต้นมา

BMW คันงามวิ่งเข้าไปจอดในมานรูดแถบชานเมือง น้องมิวซึ่งนั่งอยู่ด้านหลังส่งเงินให้ลุงมี ใบ1000 ลุงมีจ่ายเงินค่าห้อง รับเงินทอนแล้วบอกกับ พนักงานว่าไม่ต้องการอะไรเพิ่มอีกแล้ว ขอเป็นส่วนตัวที่สุด จากนั้นก็เปิดประตูด้านหลังประคองน้องมิวขึ้นอุ้มเข้าประตูโรงแรมเหมือนเจ้าบ่าวอุ้มเจ้าสาวเข้าเรือนหอ แล้วล๊อคประตูเมื่อเข้าไปในห้องทั้งคู่ ต่างยืนโอบกอดจูบปากแลกลิ้นเป็นพัลวัน
“...ผัวคิดถึงเมียเหลือเกิน”.........ลุงส่งกระซิบ
“..สุดๆ ค่ะพี่ส่ง.....มิวก็เหมือนกัน..จริงแล้ว มิวอยากนอนแหกหีให้ผัวเย็ดแต่เมื่อคืนแล้ว.....”
“ผัวรู้........ผัวรอเมียทั้งคืน ภาวนาให้เช้าเร็วๆ”....ลุงส่งว่าพลางดันร่างของน้องมิวลงที่เตียงแล้วตามประกบจะขึ้นทับ
“เดียวค่ะ...ผัวขา..ชุดนักเรียนจะยับ....” ลุงส่งประคองร่างน้องมิวกลับมายืนอีกครั้ง ประกบปากดูดลิ้น พร้อมบรรจงถอดชุดนักเรียนให้น้องมิว ไม่นานทั้งสองร่างต่างวัย ร่างหนึ่งขาว วัย13 บอบบางงามดุจเทพธิดา ร่างหนึ่งดำ วัย 58 ต่างเปลือยกายกอดรัดกันอยู่บนเตียงหนานุ่ม โดยมีร่างของลุงส่งทับอยู่ภายในง่ามขาและอ้อมกอดของน้องมิว สองแขนลุงส่งสอดประคองที่ไหล่ของเด็กสาว ควยดำใหญ่ถูไถกับเนินหีอ่อนนุ่ม สองแขนสองขาเรียวงามของน้องมิวโอบกอดร่างดำประกบปากดูดลิ้น เฒ่าส่งโถมทับร่างงามนั้นทั้งตัวโดยที่น้องมิวไม่รู้สึกหนักสักนิดเดียว มีแต่ความเสียวกระสั่นในกาย น้องมิวโอบกอดลูบไล้ตามแพ่นหลังชายแก่อย่างสุดรัก.....เฒ่าส่งคร่อมตัวลงดูดนมเด็กสาว ทั้งที่นมเพิ่งขึ้นเป็นกระเปาะเล็กๆ หัวนมยังไม่เป็นเม็ดดีนักแต่กลับสร้างความเสียวสยิวให้ทังคนดูดและคนถูกดูด......”อูยยยยย....ส่งจ๋า...มิวเสียว....ใหนบอกจะให้ของขวัญมิว...ของขวัญอยู่ใหนคะ........”
..”นี่ไงคะ..คนดี...ของขวัญ....มันกำลังถูกังเนินหีของมิวอยู่ไง.....” ลุงส่งว่าพลางขยับเอวให้ถูไถกับเนินหีของน้องมิว

...”เหรอคะ......ผัวขา...มัวแต่ถูอยู่นั่น.....เมื่อไรจะเอาเข้าหีเสียที่....หีเมียอยากกินควยผัวตั้งนานแล้ว....อูยยย” น้องมิวอ้อนขอควยจากผัวแก่ มือน้อยเรียวสวยสอดกำท่อนควยให้จ่อตรงรูหี พร้อมแอ่นเอวขึ้นให้หีของเธออ้าอมเอาท่อนควยดำใหญ่ โดยไม่ยอมให้ฝ่ายชายที่คร่อมทับอยู่ด้านบนเป็นฝ่ายเด้า....ภาพที่งดงามนี้หากมีใครรู้เห็นเข้าคงอิจฉาเฒ่าส่งไม่น้อย ที่ดาราเด็กสาว มิวที่เป็นขวัญใจคนไม่น้อย ทั้งหญิง ชายที่ฝันอยากได้เธอเป็นแฟน แม้กระทั่งคนในกองถ่ายยังแอบคิดแอบฝัน กระทั่งแอบเอารูปเรอไปช่วยตัวเอง ............................. แต่ตอนนี้ น้องมิวกลับอยู่ในอ้อมกอดของชายวัยเฉียด 60 ที่มีศักดิ์ศรีเป็นเพียงคนสวน คนขับรถ ร่างกายดำ ปากหนา หาความน่าดูแทบไม่มี จะมีก็คงเป็นท่อนควยขนาดเขื่องและลวดลายบนเตียงที่พร้อมให้ความสุขกับผู้หญิงทุกคนตลอดเวลา
ควย ของเฒ่าส่งเริ่มทำหน้าที่ของมันเอวค่อยๆกดดันท่อนควยเข้าไปในรูหีของเด็กน้อย เด็กสาวกระดกเอวรับท่อนควยโดยดี โคกหีขาวโหนกนูนไร้เส้นหมอยของอ้าอมท่อนควยให้จมรูหีด้วยความเงี่ยนเมื่อรู้ว่าจะได้ควยดำยาวเข้าไปแยงรู สวาทของหล่อน น้องมิวเงี่ยนเหลือจะกล่าวโน้มคอเฒ่าส่งลงแล้วสอดลิ้นเข้าไปในปากของเฒ่าส่ง เฒ่าส่งดูดลิ้นพร้อมออกแรงกระเด้าควย ช้าๆ “ ซี๊ดดด์... ส่ง จ๋า ผัวจ๋า ..... หนูเงี่ยน เสียว โอววว....ผัวจ๋า... อูยยย์.... “ “ เสียวหีมากไหมเมียจ๋า”

“ ซี๊ดดด์... สุดๆ ค่ะ.... เย็ดเมีย แรงๆ เสียทีซิ... นะค่ะ ส่งขา....เมียอดหยากรอควยผัวมาหลายวันแล้ว” เด็กสาวออดอ้อนด้วยจริต…เสียงกระเส่าด้วยว่า…หีของหล่อนอยากจะให้ควยยาวมุด เข้าไปเร็วๆ แอ่นโคกหีอันโหนกนูนของหล่อนสวนกับดุ้นควย เฒ่าส่ง ตามใจหล่อนแอ่นตูดกระเด้าควยกระดืบๆเข้ารูอยากสีแดงสดทันที มันคับตึงดูดควยมันแน่นแม้ว่าเด็กสาวจะเย็ดกับเฒ่าส่งมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน มิวทั้งเสียวทั้งเงี่ยนแอ่นกระดองหีรับควยยาวเข้าไปเต็มที่ อา... รสชาติควยของคนขับรถเฒ่าช่างความเสียวซ่านให้หล่อนเหลือจะเปรียบปาน ยามมันกระเด้าควานรูหีของหล่อนช่างเสียวจนน้ำเงี่ยนแทบแตกทะลัก เด็กสาวบิดกายครวญครางด้วยความเสียวที่ควยยาวเข้าไปกระทุ้งรูหีของหล่อนจน มิดด้าม “ ซี๊ดดด์.... อูวว์.... ส่งจ๋า... กระเด้าลึกๆ.... ซี๊ดดด์... เสียวหีจังเลย... อูยยย์... ผัวเย็ดเก่งจัง...เมียทั้งรักทั้งหลงผัวหมดหัวใจ.....ผัวจ๋า “
“ อูยยย์... หีคุณหนูเย็ดมันควยอะไร หีเมียกินควยผัวหมดทั้งลำแล้ว ... ซี๊ดดด์...”
เด็กสาวก้มหน้าลงมองดูควยยาวที่วิ่งเข้าออกในรูหีของหล่อนตาเยิ้ม เสียวไปตลอดทั้งโพรงหียามที่เงี่ยงของมันคว้านไปทั่วรูหีของหล่อน เฒ่าส่งเองก็เร่งตะบันควยเข้าเย็ดรูหีของเด็กสาวอย่างไม่หยุด มือก็คลึงเคล้นหน้าอกของเด็กสาวปากประกบดูดลิ้น “ อูยยย์... เสียวดีจังเลย... ซี๊ดดด์....... อุยยย์.... ผัวขา…ผัวเย็ดมันจังเลย....ซี๊ดดด์....เสียวมั้ยค่ะ....หีเมียเย็ดดี มั๊ยคะผัวขา... “ “ อูยยย์... หี สุดๆเลนมิวจ๋า เย็ดมัน... ซี๊ดดด์...มิวชอบควยผัวไหม......”
“ชอบ... ซิจ๊ะ... ซี๊ดดด์... ... อูยยย์..มิวอยากให้ควยส่งอยู่ในรูหีของมิวแบบนี้ทั้งวันทั้งคืน ..
. กระเด้าแรงๆซิจ๊ะ..ส่งจ๋า . อูยยย์... เสียว” เด็กสาวส่ายหีระริกร่อนเอวรับการกระเด้าของไอ้เฒ่าไม่หยุดตาหลับพริ้มสูด ปากอย่างเสียวซ่านเมื่อไอ้แก่โยกควยควานรูหีของหล่อนทั้งงัดทั้งเสยควยเย็ด หีดูดตอดควยชายชราระรัว
“ อูยยย์....ผัวจ๋า...ซี๊ดดด์... เย็ดเก่งถึงใจอะไรอย่างนี้...หนูจะให้ลุงย็ดทุกวันเลยเอามั้ย....ซี๊ดดด์ ....ลุงต้องเย็ด..หนูทุกวันนะ... อูยยย์... “ “ ได้จ๊ะ...เมียจ๋า... อูยยย์.…
..ควยผัวแน่นรูหีหนูเหลือเกิน... อูยยย์... เสียวไปหมดแล้ว...” มิวร้องครางแอ่นหีส่ายรับการกระเด้าระริกระรัว ไอ้เฒ่าใช้สองมือเข้ากับไหล่ของเด็กสาว ควย กระแทกรูหี เด็กสาวซะบัดหน้าเกร็งซะโพกรับควยยาวของมัน ที่วิ่งทะลวงรูหีของหล่อน หน้าที่แสนสวยเชิดแอ่นเกร็ง “ อูยยย์... ส่งจ๋า... เมียเสียวเหลือเกิน... ซี๊ดดด์... น้ำจะแตกแล้ว... ซี๊ดดด์.... เย็ดแรงๆ... อูยยย์...” “ ผม...น้ำผมก็จะแตกแล้ว... ซี๊ดดด์... หีมิว ดูดควยผม... อูยยย์... “ “ อูยยย์...... ซี๊ดดด์.... ปล่อยน้ำเงี่ยนลุงในรูหีหนูนะ น้ำแตกในรูหีมิวเลย โอวววว “
“ ซี๊ดดด์... มิวจ๋า... น้ำ ผัว แตก... แตกแล้ว... อูยยย์... “ “ โอ้วววววว... น้ำแตกแล้ว... ซี๊ดดด์... ส่งจ๋า...อูยยย์....... น้ำเงี่ยนเข้ารูหีเมีย หนู… ซี๊ดดด์.... ร้อนไปหมดเลย... “
เด็กสาวแอ่นโพกผายสวนท่อนควยที่กระเด้าเข้ารูหี ของหล่อนสุดแรง หน้างามซะบัดเชิดห่อปากครวญครางรูหีของหล่อนขมิบตอดรัดควยยาวตลอดทั้งลำ อย่างรุนแรง เฒ่าส่งเก็งสะโพกอัดควยดำยาวของมันเข้ารูหีของเด็กสาวจน สุดลำ ท่อนควยพ่นน้ำราดรดรูหี ของเด็กสาวจนหมดสิ้น มิวเสียววาบไปทั้งตัวเมื่อน้ำเงี่ยนร้อนผ่าวของคนขับรถเฒ่าแตกทะลักเข้ารู หีของหล่อน เด็กสาวตัวเกร็งกอดรัดร่างดำ หล่อนขมิบรูหีบีบรัดท่อนควยจนแน่น เสียวซ่านจนแทบขาดใจในรสสวาทที่ได้รับอย่างเต็มที่จากผัวเฒ่า เฒ่าส่งฟุบตัวลงกับอกของเด็กสาว หน้าดำปากหนาซุกไซ้ตามซอกคอ มันทั้งขบกัดดูดเม้มตามลำคอใบหู พวงแก้ม เด็กสาวเจ้านายน้อยๆ ที่กลายมาเป็นเมียของมัน เสียงหอบหายใจระรวยเมื่อถึงจุดสุดยอด ควยยาวของมันที่ยังคาอยู่ในรูหีของเด็กสาว บัดนี้อ่อนตัวลงช้า ๆ สะโพกผายของเด็กสาวยังสั่นระริก น้องมิวหอบหายใจอย่างเหนื่อยอ่อนแต่ยังคงประคองกอดผัวเฒ่าไว้โดยไม่ยอมให้ลงจากอก เด็กสาวขมิบรูหีรัดท่อนควยอย่างมีความสุข เด็กสาวเอื้อมมือมาคลำพวงไข่ของควยดำยาวของมันอย่างพึงพอใจ มิวสุขสม สะใจในรสกามที่ไอ้คนขับเฒ่ามอบให้เธอ ปล่อยให้ไอ้เฒ่าส่งนอนหายใจด้วยความสุขสม
มิวยังมิเวลาอีก อย่างน้อย 1 ชั่วโมง ก่อนไปโรงเรียน ให้ทันเรียนในคาบที่ 3

“ส่งจ๋า..พอแล้วค่ะ แด๋วมิวจะไปเรียน....” น้องมิวกระซิบบอกเฒ่าส่งที่นอนซบอยู่บนอก เฒ่าส่งพลิกตัวลงแต่โดยดีน้องมิวหยิบผ้าเช็ดตัวของโรงแรมพันกายเดินไปที่ห้องน้ำ เฒ่าส่งเปลือยกายเดินตามเด็กสาวเข้าไป
น้องมิว.......น้องมิวดาราเด็กวัย 13 ที่แสนจะน่ารัก และเรียบร้อยในสายตาของคนทั่วไป ใครเลยจะรู้ว่าอีกมุมหนึ่งที่ซ่องอยู่กลับเป็นเด็กสาวที่เร่าร้อน และมักมากในกาม ยิ่งตอนที่อยู่บนเตียง เธอยิ่งเราร้อนด้วยอารมณ์ และคำพูดชนิดที่ถ้าไม่ได้ยินด้วยตนเองก็ยากนักที่ใครจะยอมเชื่อได้ว่าเธอเป็นได้ถึงขนาดนี้ เธอทั้งรักและหลงในตัวและ ลีลารักที่เฒ่าส่งมอบให้ ก็มีบางครั้งที่เธอคิดอยากลองกับคนอื่นบ้าง แต่ด้วยความที่เธอเกรงความลับจะรั่วไหล ซึ่งนั่นหมายถึงอนาคตของการเป็นดาราของเธอจะดับวูปลงทันที่ ตราบไดที่เฒ่าส่งยังป้อนความสุขให้เธอได้อยางถึงใจอย่างนี้ เธอจึงไม่มีความจำเป็นต้องหาใครอีก โดยเฉพาะเรื่องการรักษาความลับ เธอไว้ใจเฒ่าส่งได้เต็มที่อยู่แล้ว
เฒ่าส่งโอบกอดน้องมิวด้านหลังสายตาของคนทั้งสองผสานกันในกระจกเงาของห้องน้ำ คางเฒ่าส่งซบคลอเคลียอยู่ที่ไหล่ของน้องมิว ...”วันนี้ผัวทำให้เมียมีความสุขใหมครับ....” เฒ่าส่งอ้อนถาม
“.....สุดๆ เลยค่ะ ส่งขา...” น้องมิวกระซิบตอบเสียงหวาน
น้องมิว หวีผมที่หน้ากระจกสายตาจ้องหน้าอัปลักษณ์ของลุงส่งในกระจกอย่างไหลหลง ลุงส่งกอดจูบแก้มหอมกรุ่นแดงก่ำ
“ขอลุงอีกครั้งนะจ้ะ”
“อูยยยย พอเถอะลุง น้องมิวจะไปเรียนแล้ว”
“มีเวลาอีกตั้งชั่วโมง ขอลุงอีกทีนะจ้ะ คนดี”
"ไม่เอา อะ เค้าอิ่มแล้ว "
“แต่ผัวยังไม่อิ่มเลยเมียจ๋า.....”
............................
ขอซ่อนหน่อยหนึ่งครับ
...........................

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 29, 2019, 06:39:15 pm โดย cdx »

*

ออฟไลน์ XXFF5XX

 • Full Member
 • **
 • 84
 • 54
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องมิว
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2019, 08:53:22 pm »
คุ้นเหมือนเคยอ่านอยู่แต่จำไม่ได้ละ

Re: น้องมิว
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2019, 09:12:11 pm »
ดีงามพระรามเก้า ขอบคุนครับ

*

ออฟไลน์ larvi

 • Junior Member
 • ***
 • 451
 • 100
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องมิว
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2019, 09:12:53 pm »
ลุงแกคงแค้นที่ไม่ได้จัดและโดนซิ่วไปเฉยๆ

*

ออฟไลน์ suteeboonmark

 • Senior Member
 • ****
 • 682
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องมิว
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2019, 09:17:48 pm »
กำลังเพลินเลย น่าจะใจอ่อนนะ

*

ออฟไลน์ -taro-

 • Junior Member
 • ***
 • 316
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องมิว
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2019, 09:17:59 pm »
แนวคนรับใช้ กับลูกคุณหนู นี่อ่านไปก็คล้ายๆแนว NTR อยู่นะครับ

ตื่นเต้นดี

Re: น้องมิว
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2019, 09:19:14 pm »
สุดยอดครับโดนคนขับรถเล่นซะแล้ว

*

ออนไลน์ sincethai

 • Junior Member
 • ***
 • 573
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องมิว
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2019, 09:20:32 pm »
ถึงแก่ มันก้อแค่อายุ อย่างอื่นไม่แก่แน่นอน

*

ออฟไลน์ ยิม ซิวมล

 • Full Member
 • **
 • 167
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องมิว
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2019, 09:24:16 pm »
ชอบอ่านแนวคุณหนูโดนคนสวน คนขับรถจัดหนักครับ

*

ออฟไลน์ tdt14023

 • Senior Member
 • ****
 • 738
 • 486
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องมิว
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2019, 09:31:59 pm »
อย่างนี้น้องมิวจะไปเรียนทันหรือครับเพราะหนึ่งชั่วโมงสำหรับเฒ่าส่งแล้วมันจะพอหรือ5555

*

ออฟไลน์ shouwazz

 • Junior Member
 • ***
 • 328
 • 168
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องมิว
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2019, 09:32:44 pm »
อิจฉาจริงว้อย ได้กินเด็ก

*

ออฟไลน์ navy868

 • Veteran Member
 • ******
 • 1887
 • 878
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องมิว
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2019, 09:35:50 pm »
ลุงทำบุญด้วยอะไรนี่  ::Glad::

*

ออฟไลน์ aaa01

 • Junior Member
 • ***
 • 576
 • 265
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องมิว
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2019, 09:42:41 pm »
ขอบคุณมากครับ หาปะนานคิดท่านมากครับ

*

ออฟไลน์ akennya

 • Gold Member
 • *****
 • 1429
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องมิว
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2019, 09:45:18 pm »
น้องมิวคงสนุกกับการเรียนรู้ใหม่ๆ

*

ออฟไลน์ gusjung111

 • Gold Member
 • *****
 • 1107
 • 120
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องมิว
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2019, 09:50:58 pm »
จะมีอะไรจะสุดยอดกว่านี้อีก

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ