น้องมิว ตอนที่ 5 (ตอนจบ)

น้องมิว ตอนที่ 5 (ตอนจบ)

 • 356 ตอบ
 • 16080 อ่าน
*

ออฟไลน์ cdx

 • Junior Member
 • ***
 • 346
 • 2244
  • ดูรายละเอียด
น้องมิว ตอนที่ 5 (ตอนจบ)
« เมื่อ: พฤษภาคม 17, 2019, 09:56:54 pm »
,.....,,
มันไม่มีความจำเป็นอะไร ที่เด็กแฝด ต้องเหมือนกันทุกประการ
ถึงคนหนึ่งจะผมสั้น  แล้วอีกคนจะผมยาว
......................................
.......................................
น้องมิว ตอนที่ 5
น้องบิว หัวหน้าห้องจอมเฮียบ มองดูเกมส์รัก อันร้อนแรงของลุงส่งกับน้องมิวที่เพิ่งผ่านไป สายตาน้องบิวมองลุงส่งเหมือนวิงวอน บอกว่าเธอต้องการอีกสักครั้ง  ลุงส่งสนองทันที แต่ด้วยความที่มันเป็นเกมส์ที่ 3 ติดต่อกันโดยไม่มีการอยุดพักของชายวัยกว่า 50 เมื่อส่งน้องบิวขึ้นสวรรค์เป็นครั้งที่สอง เมื่อปล่อยน้ำเชื้อเข้าไปในรูหีของน้องบิวเรียบร้อย คราวนี้ลุงส่งถึงกับฟุบลงคาอกของสาวน้อย.....น้องบิวปล่อยให้ลุงส่งหลับบนอก ไม่นานตนก็เผลอหลับไปด้วยความเหนื่อยเช่นกัน
   หลังจากเคลิ้มหลับไปสักพัก  คราวนี้น้องบิวก็ตื่นขึ้นมาด้ายความรู้สึกสับสน บิวผลักลุงส่งออกจากอกเบาๆ มองไปที่มิวขณะนี้มิวนั่งดูtv อยู่ในชุดนักเรียนเรียบร้อยแล้ว
“...ตื่นแล้วเหรอบิว.......” มิวถาม บิวยิ้มอายๆ ไม่ตอบแต่คว้าผ้าเช็ดตัวเดินเลี่ยงไปที่ห้องน้ำ เฒ่าส่งเดินไปกอดจูบน้องมิว
“..ตามไปปลอบบิวหน่อย....” น้องมิวกล่าว  เฒ่าส่งลูบหัวมิวเบาๆด้วยความรัก
แล้วตามบิวเข้าไปในห้องน้ำซึ่งบิวไม่ได้ล๊อคประตู เฒ่าส่งโอบกอดบิวท่ามกลางสายน้ำจากฝักบัว
...” อาบด้วยคนนะคนดี....” เฒ่าส่งกระซิบ..ลูบคลึงเต้าอวบของบิว...
...” พอ.....แล้ว..ค่ะ...หนูจะกลับไปเรียน...” บิวบอกแต่ไม่มีอาการขัดขืน....เฒ่าส่งคว้ามือน้อยของบิวให้จับลูบคลึงท่อนควยของตน  น้องบิวเพ่งมองท่อนควยนั้นเต็มตา ........เจ้าตัวน่าเกลียดนี่เองเหรอที่ทำให้เรามีความสุขจนลืมชั่วดี....บิวลำพึงในใจ เฒ่าส่งเชยคางของบิวขึ้นมาประกบปากดูดลิ้น น้องบิวยืนนิ่ง ปล่อยให้ตาเฒ่าจูบ จับร่างกายตามอำเภอใจ ไม่นาน น้องบิวก็ดุนลิ้นของเธอ เข้าไปในปากของลุงส่ง
...” อา...ขอผัวอีกครั้งนะบิว.......”  ลุงส่งกระซิบ ตอนนี้กำลังของแกกลับมาแล้ว
..” อูยยย...ไม่อะ...บิวยังเจ็บอยู่.....ไว้วันหลังนะคะ....” บิวบอกซึ่งเฒ่าส่งก็เข้าใจดี จึงไม่อยากฝืนใจเด็ก อย่างน้อยบิวก็เปิดโอกาสให้สำหรับครั้งต่อไปแล้ว
...” จ้า...ไม่เป็นไร....แต่ทำไงดี..ควยผมแข็งอีกแล้ว.....”  ลุงส่งกล่าว
..”ก็มิวไง...ไปเย็ดเสียสิ....เป็นคู่ขากันมาก่อนี่นา......” บิวบอกแต่มือกลับลูบคลำท่อนควยไม่ปล่อย เฒ่าส่งกระเด้าควยกับมือน้องบิว

...” อืมมมม...มิวเค้าบอก.....ให้ผมให้ความสุขบิวให้เต็มที่....ไม้อยากเอาควยผมเข้าหีอีกเหรอคนดี....” เฒ่าส่งว่าพรางก้มดูดนม อีกครั้ง
...” อืมมม...อยากค่ะ...แต่บิวยังเจ็บอยู่.......”บิวปล่อยควยเฒ่าส่งมาโอบกอดที่หัวเฒ่าส่งแอ่นนมซ้ายขวาให้ดูดสักพักเฒ่าส่งก็คายนมออกจากปากกระซิบบอกน้องบิวเบาๆ .....
...” งั้นช่วยผมหน่อย....” เฒ่าส่งกดน้องบิวให้นั่งคุกเข่าลง ถึงไม่เคย แต่บิวก็เป็นเด็กหัวไว.... น้องบิวรู้งานอ้าปากงับควยนั้นทันที่ เฒ่าส่งปิดน้ำฝักบัว แล้วออกแรงเด้าปากงามเบาๆ 
   คราวนี้น้องบิวทำด้วยใจ เพราะยากระตุ้นที่เธอโดนเข้าไปมัน แทบจะหมดฤทธิ์แล้ว
ด้านน้องมิวเห็นทั้งสองหายเข้าไปห้องน้ำนานเกินไปคิดว่าคงมีรายการต่อแน่เลยเดินไปดู และภาพที่เห็นก็ไม่ทำให้น้องมิแปลกใจ
...”..ฮิๆ...นึกแล้วเชียว...สนุกใหญ่เลยนะส่ง....” มิวบอก
....” อืมมมมม.....ปากผมยังว่างนะมิวจ๋า....”... มือข้างหนึ่งกดหัวน้องบิว  มืออีกข้างของเฒ่าส่งคว้าน้องมิวเข้ามากอดจูบ.......ภาพในห้องน้ำขณะนี้คือชายแกร่างดำปากหนากำลังยืนเปลีอยกายกอดจูบกับน้องมิวที่อยู่ในชุดนักเรียน ม.ต้น โดยมีน้องบิวเด็กหญิงร่างเล็กเปลือยกายนั่งคุกเข่าอมควยให้เฒ่าส่งอย่างเมามัน
   น้องบิวซึ่งบัดนี้หมดฤทธิ์แล้วซึ่งคราบของหัวหน้าห้องจอมเฮียบกำลังนั่งคุกเข่าอมควยให้เฒ่าส่งอยู่นั้น ก่อนหน้านี้...1 ชั่วโมง อีกฝั่งหนึ่งของโรงแรมชานเมือง พ่อของน้องมิวก็กำลังคุกเข่าดูดหีให้น้องเจนอย่างเมามัน
.....”อา...พอ...พอก่อนพ่อ..เสียวใจจะขาด.....”
“ ......เจนจ๋า...........” พ่อไม่ฟังยังคงซบหน้าที่เนินหีของเจนอย่างเมามันส์
.....”...เสียวอะพ่อ.............” เจนบอก พ่อของมิวซึ่งขณะนี้อยู่ในสภาพเปลือยกายควยแข็งแทบระเบิดซบหน้าดูดดุนไปที่เนินหีของเจนอีกครั้ง เจนแอบยิ้มภูมใจที่ตอนนี้พ่อของเพื่อนรักมานั่งคุกเข่าดูดหีให้เธอ ซึ่งเจนเองยังอยู่ในชุดนักเรียน เจนลูบหัวของพ่อเพื่อนเบาๆเหมือนผู้ใหญ่ลูบหัวเด็ก ภาพที่ปรากฏจึงเหมือนนางพญาน้อย ๆคนหนึ่งกับขี้ข้าที่เธอสั่งให้ทำอะไรได้ตามอำเภอใจ โดยที่ก่อนหน้านี้สักครึ่งชั่วโมง เมื่อทั้งสองเข้ามาอยู่ในห้องแห่งนี้ หลังจากที่พ่อของมิวจัดการกับค่าห้องค่าเครื่องดื่ม และล๊อคห้อง พ่อก็คว้าร่างของเจนมากอดจูบทันที่ ไม่ต้องอ้อมค้อมเพราะต่างก็มีความต้องการเหมือนกันอยู่แล้ว
....”อา ....ใจเย็นค่ะพ่อ....ยังไงเจนก็ไม่หนีไปไหนอยู่แล้ว....” เจนผลักพ่อเพื่อนออกเบาๆ ขณะที่พ่อของมิวกำลังจะดันชายเสื้อขึ้นดูดนม ....”ดื่มอะไรใจเย็นก่อนค่ะ...
...” เจนจัดการเปิดเบียร์รินใส่แก้วป้อนที่ปากพ่อเพื่อน  เธอพยายามปรณิบัติเหมือนภรรยาเอาใจสามี .
....” พ่อโอบกอดน้องเจนอีกครั้ง ดันชายเสื้อคอซองขึ้นพร้อมกับเอื้อมมือปลดตะขอยกทรงพลันเต้านมคู่งามก็ปรากฏต่อหน้า พ่อฝังใบหน้าเข้าลงที่เต้านมคู่นั้นทันที่
.....”.อาาาา......ดีค่ะพ่อ....” เจนครางเบาๆเมื่อพ่อเริ่มดูดนม สองมือน้อยเริ่มจัดการปลดกระดุมถอดเสื้อผ้าให้กับพ่อ........ไม่นานพ่อของมิวก็อยู่ในสภาพเปลือยกายลำควยแข็งโด่ใหญ่กว่าควยทุกท่อนที่เจนเคยพบมา
ขณะที่เจนยังไม่ได้ถอดชุดนักเรียน พลันความคิดพิเรนบางอย่างก็เกิดขึ้นกับเจน เด็กสาวลุกขึ้นยืนโดยกดบ่าของพ่อให้นั่งคุกเข่าลง ดึงชายกระโปรงนักเรียนขึ้น  .....พ่อเข้าใจคามต้องการของเจนทันที่จัดการรูดกางเกงในลงโอบกอดรอบตัวน้องเจนแล้วฝังหน้าลงที่เนินหีนั้นทันที่.
....” ซีดดด....” เจนครางเมื่อพ่อแทงลิ้นเข้าไปดุนกับดิ่งเสียว...เธอทิ้งชายกระโปงมือข้างหนึ่งลูบที่หัวของพ่อ มืออีกข้างเท้าสะเอว แอบยิ้มด้วยความภูมใจที่พ่อของเพื่อนมาสยบอยู่ที่แทบเท้าของเธอ .......พร้อมรำพึงในใจ.....”...มิวเอ้ยมิว.....ชอบจัดฉันให้ใครดีนัก...ฉันอยากให้เธอมาเห็นภาพตอนนี้จัง .....ตอนที่พ่อของเธอคุกเข่าดูดหีให้ฉันเหลือเกิน....... “
......” อืมมมมม....ดีมาก.....พิเชษฐ์..........” น้องเจนเรียกชื่อพ่อของมิวตรงๆ ...ในตอนนี้แทนที่จะเรียกพ่อเหมือนที่ผ่านมา แทนที่พ่อจะโกรธ แต่กลับรู้สึกดี  พ่อดันร่างของเจนลงที่เตียงแล้วตามประกบดูดดุนที่เนินหี
....” พ่อจ๋า.....เจนอยากเป็นเมียพ่อ...เจนไม่เรียกพ่อนะคะ เจน......อูยยยย.”
...” ได้จ้า....เจนจ๋า จะเย็นกันอยู่แล้ว ก็ต้องเป็นผัวเมียกัน.....”
พ่อน้องมิวบอกแล้วขึ้นคร่อมตัวบนร่างงาม อ้าอมหัวนม ดูดกินเหมือน เด็กทารกดูดนมแม่ มือบีบคลึงที่เต้านม มืออีกข้างจัดการถอดกระโปรงนักเรียนให้เจนสองแขนของน้องเจนบัดนี้โอบกอดร่างของผัวใหม่แนบแน่น
“ซีดดดดด....เสียวเหลือเกิน.....เชษฐ์จ๋า ทำเถอะอูยยยย “”
พ่อแทรกตัวเข้าหว่างขาของน้องเจน ซึ่งเธอเองก็ถ่างขาออกรับ พ่อไซ้ซอกคอ ใบหู ลำควยถูไถตามร่องหี แล้วประกบปากสอดลิ้นเข้าไปในโพลงปาก สองมือบีบคลึงเต้านม เจนแอ่นอกรับ มือน้อยคลำหาท่อนควย ทันทีที่ได้สัมผัส เธอยอมรับทันทีว่า...... มันใหญ่กว่าของลุงแม้น และพ่อเลี้ยงเธอเสียอีก....
“เสียวค่ะ....อูยยย....เอาหนูทำเมีย...เถอะค่ะ..”..เจนขอโดยไม่อาย พ่อขยับลำควยให้ตรงหีชึ่งบัดนี้มันเปียกเยิ้มด้วยน้ำเงี่ยนออกแรงดันท่อนควยครั้งเดียวหัวหยักก็ผ่านเข้าไปอยู่ในโพลงหีอย่างไม่ยากเย็นนัก
.....” อูยย...ควยของเชษฐ์...เข้าหีเจนแล้ว.....เสียวซีดดดดเซษฐ์จ๋า.......”
พ่อกอดน้องเจนแน่นแล้วค่อย ๆ ดันลำควยเข้าไปจนสุดโคนจนหมอยหยาบหนาของแกเบียดอัดแน่นกับเนินหีของน้องเจน ประกบปากแลกลิ้นกับน้องเจนอีกครั้งพร้อมกับขยับลำควยของแกเด้าเข้าออก  น้องเจนครางลั่งห้องด้วยความเสียว แอ่นหีรับท่อนควยยาวใหญ่ของพ่อเพื่อน สองแขนเรียวงาม โอบกอดพ่อแนบแน่น
“....ซีดดดดด เชษฐ์จ๋า....ผัวขาเจนเสียวหี....เสียวเหลือเกิน”
“”อูยยยย......ผัวก็เสียว.....หีเมียกินควยผัวเข้าจนหมด อูยยย...เด็กตัวเล็กๆ...แต่หีใหญ่เหลือเกินแม่คุณ...”
.......”.ซีดดด หีเจนใหญ่จริงหรือคะ  อืมมม  โอ้ววว....กระเด้าควยแรงๆ... โอ้ววว ดูดนมให้เจนด้วยเซษฐ์...”
น้องเจนแอ่นหีส่ายรับท่อนควย  การที่เจนได้เรียกชื่อ พ่อเพื่อนตรง ๆ การที่พ่อน้องมิวโดนเด็กรุ่นลูกเรียกชื่อตรง ๆ ไม่มีคำนำหน้า เหมือนไม่ให้เกียรติ มันกลับสร้าง แรงตันหา ให้คนทั้งสองทีวิมากขึ้น.....
“อูยยย.....หี.......เจนทั้งใหญ่ ทั้งตอดทั้งดูดควย....ซี้ดส์”
"อ้าาาอู้ววว ....เชษฐ์.....อูยยย   พ่อขาเจนเป็นเมียน้อยของพ่อแล้ว พ่อต้องเย็ดเจนบ่อยๆนะคะ ผัวขา....ซี้ดส์" เจนครางออกมาเพราะความเสียวซ่านสุดหัวใจเมื่อพ่อกระเด้าควยแรงๆแบบไม่ยั้ง
“จ้า....เมียจ๋าเสียวไหมผัวกระเด้าควยแบบนี้ชอบไหม"

"ส.....เสียวค่ะ.........ซี้ดส์เสียวสุดๆค่ะ.....ควยทั้งใหญ่ทั้งยาว......ผัวจ๋า อู้ยยยมันเสียวไปถึงหัวใจเลยซี้ดส์"
พ่อกระแทกควยเต็มแรงแล้วบดส่ายไปมาอีก
"...........อู้ววว" เจนครางลั้นเมื่อพ่อบดทับ ทั้งตัวปากดูดนม เหมือนทารกหิวโซ
"อื้อนี่ๆ........ตัวแค่นี้...สู้ควยเหรอ" พ่อกระแทกควยแรงขึ้นอีกเพราะหีของเจนรัดควยของแกแน่น
"อาาา....ผัวจ๋า....แรงๆโอ้ย ดีจังเลยผัวจ๋าเย็ด...เก่งจังเลย....โอ้ววววผัวจ๋า....เจนจะโอ้ววว....." ไม่ทันขาดคำเจนก็เกรงตัวแอ่นหีโอบกอดพ่อเพื่อนแนบแน่น เจนถึงสวรรค์แล้ว พ่อเองก็จวนเจียนจะเสร็จเหมือนกันจึงโหมควยกระเด้าเร็วๆเสียงหนอกควยกับหีกระทบกันดังลั่นห้อง
"โอว .....ผัวก็ออกแล้วเมียจ๋า......อ้า......อยูยยย" แล้วพ่อก็ปล่อยน้ำเงี่ยนเข้าไปในรูหีของเจนจนแทบล้นรูหี แล้วฟุบร่างลงหอบหายใจบนอกอวบในเสื้อนักเรียน ม.ต้น เจนโอบกอดผัวใหม่แนบแน่น   เธอยอมรับในใจ ว่าควย ขนาดหลอดยาดมของพ่อเลี้ยง หรือควยขนาดเขื่องของลุงแม้น หาสู้ควยของพ่อน้องมิวไม่......
"....มีความสุขไหม..เจนจ๋า"
....."...ค่ะ..เจนรักพ่อที่สุดค่ะ..." เจนตอบ
....”...เดี๋ยวหายเหนื่อยผัวขออีกรอบนะคะคนดี.......” เจนไม่พูดแต่แอนหีให้ แทนคำตอบ...พร้อมกับโอบกอดพ่อมาแนบอก................................
….” ได้ค่ะ......เจนจะให้พ่อเย็ดบ่อย ๆ .....แต่พ่อ ...เออ...ผัวต้องสัญญานะคะ......”
“หือ.......”
“ต่อไป....นองจากแม่มิวและ......นอกจากเจน....ห้ามไปยุ่งกันคนอื่นอีกนะคะ.....”
“จ้า......ผัวสัญญา......”  พ่อน้องมิวกล่าว
..............................................
..............................................
.........เที่ยงกว่าของวันนั้นเมื่อสามสาวกลับมาถึงโรงเรียนในเวลาใกล้เคียงกัน มิวให้เฒ่าส่งขับรถหลบพ่อที่มาส่งเจนแทบไม่ทัน สามสาวนั่งดื่มน้ำคุยกันที่โรงอาหาร  ต่างคนต่างรู้ใส้รู้พุงกันหมดแล้วคราวนี้....และต่างก็ตกลงกันว่าจะเก็บเรื่องนี้เป็นความลับที่สุด .....และต่างคนต่างจะไม่ยุ่งเกี่ยวเรื่องของกัน
....” ..เจน....พ่อเค้าเป็นไงอ่ะ....”มิวกระเซ้าเพื่อนรัก เจนกระซิบตอบเบาๆ
..” เรียกเจนๆได้ไง....ต่อไปต้องเรียกฉันว่า แม่..ถึงจะถูก...” เจนเอาคืน
..” อีนังบ้า..” .สามสาวหัวเราะ ..มิวตีที่แขนของเจนเบาๆ
...”..พอแล้วพวกแก.....” บิวบอกยังไม่วายออกคำสังด้วยนิสัยเดิมของหัวหน้าห้องจอมเฮียบ

................................
…………………………...

...“ นี่...พวกเธอไปใหนมาเมื่อเช้า.......”
...” ถึงเราจะไม่รู้..แต่ต้องไม่ใช่เรื่องดีแน่นอน....” สามสาวหันไปที่ต้นเสียงที่กำลังเดินเข้ามาหาพร้อมกัน
เป็น เอม กับ อร สองฝาแฝด ปากสว่างประจำห้องนั่นเอง
..........”........หาเรื่องแล้วสิมึง...........”.......... น้องมิวคิดในใจ น้องบิวหันไปมอง แล้วค่อย ๆ ยืนขึ้น
หันไปยืนประจันหน้า กับแฝดจอมแสบ
   เอมกับอรหน้าตาคล้ายกัน แต่เพื่อน ๆ จำได้ไม่ยาก เพราะ คนหนึ่งตัดผมสั้น  แต่อีกคนไว้ผมยาว
น้องบิวตัวเล็กกว่าเอมกับอรมาก ความสูงของบิว อยู่เพียงระดับคางของเอมกับอรเท่านั้น
   น้องบิวเงยหน้าถลึงตามองเอมกับอร คราวนี้ถึงกับทำให้เอมกับอรหน้าซีด หัวหน้าห้องร่างเล็ก กล่าวเบา ๆ .....
.....”....มันเป็นสิ่งไม่ดี......แต่เรื่องที่พวกเราทำ มันเป็นเรื่องที่ดี.....รู้แค่นี้ แล้วหุบปากซะ......และจำไว้ ถ้าเรื่องนีมีคนรู้ ....ฉันจะถือว่าเป็นเพราะเธอทั้งสองปากสว่าง.....จำไว้.......”  น้องบิวกล่าว สองสาวเอมกับอร รีบพยักหน้า ออกปากรับคำทันที …… ถ้าเป็นคนอื่นเรื่องคงไม่จบแค่นี้  สำหรับคนอย่างเอม กับอร แต่นี่เป็นน้องบิวออกคำสั่ง สองสาวตัวแสบจึงเงียบ
......”  คราวนี้นั่งลง   .....”  น้องบิวกล่าว  แล้วปรับสีหน้าพาเพื่อนพูดคุย ทุกอย่าง กลับเป็นปกติเหมือนทุกวันที่ผ่านมาทันที
………………………………………
……………………………………… และก็ขอจบเรื่องน้องมิวลงด้วยประการนี้ครับ............จบแล้วครับ...จบจริง ๆ
...........................................
สามปีต่อมา
///ตอนนี้ เด็ก ๆ เรียนอยู่ชั้น ม.5
///น้องบิว ได้เป็นประธานนักเรียนตามความคาดหมาย โดยมีน้องมิวเป็นรองประธาน
ลุงส่ง มีเมียลับ 2 คน โดยที่น้องมิว เป็นเมียหลวง น้องบิวเป็นเมียน้อย ลุงส่งจบที่ 2 สาวนี้เท่านั้น ไม่มีโอกาสไปต่อ ด้วยความที่น้องบิว เป็นคนขี้หึง และหวงลุงส่งมาก
///น้องเจน กลายเป็นเมียน้อยลับ ๆ ของพ่อน้องมิว ในขณะที่แม่น้องมิวก็พอรู้ระแคะระคายอยู่ แต่แม่น้องมิวก็พอใจ เพราะหลังจากวันนั้น พ่อน้องมิวก็หยุดเจ้าชู้ ด้วยความที่ทั้งรักและหลงน้องเจน ขณะที่น้องเจนก็หลงพ่อน้องมิวพอๆกัน
/// ลุงแม้น ตอนนี้เกษียณอายุแล้ว และแกก็กลับไปอยู่บ้านนอก หลังจากเหตุการณ์วันนั้น แกก็ไม่มีโอกาสยุ่งเกี่ยวกับเด็ก ๆ อีกเลย มันเสี่ยงคุกเกินไปที่แกจะไปตามตอแยกับเด็ก ๆ เหล่านั้น
/// เอมกับอร.... เธอเป็นเพียงดารารับเชิญในเรื่องนี้ บทบาทของเธอมีเท่านี้......
แต่เรื่องต่อไป 2 สาว เอมกับอร...เธอจะได้รับบทเป็นนางเอกครับ.......
.................................
เรื่องต่อไปเร็ว ๆ นี้นะครับ 
......//..........ไฟรัก ไฟแค้น....//.........
................................
   บ้าน 2 ชั้น ขนาดใหญ่ ทรงหรู อายุกว่า 60 ปี ในเนื้อที่ 4 ไร่ มันยังคงแสดงฐานนะที่เคยยิ่งใหญ่ของมัน ถึงแม้มันจะดูโทรมไปบ้าง เพราะมันขาดการดูงแล บริเวณโดยรอบถึงแม้จะดูรกครึ้ม  แต่มันก็ยังแสดงออกถึงอดีตฐานะอันยิ่งใหญ่ของมัน แล้วทำไมมันถึงขาดการดูแล  หรือคนที่อาศัยอยู่ในบ้าน ไม่มีเงินที่จะดูแลมัน
ถ้าไม่มีเงินที่จะดูแลมัน แล้วทำไมไม่ขายมันไป.........50 ล้าน ก็ยังนับว่าถูก สำหรับที่ดินแปลงนี้ กับบ้านหลังนี้ กับทำเลที่ตั้งนี้
   หนุ่มใหญ่ วัย 35 สวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงยีนส์เก่า ๆ รองเท้าผ้าใบ ราคาถูก ยืนพ่นควันบุหรี่ออกจากปาก สายตามองจับจ้องผ่านรั้วเข้าไปในตัวบ้าน ขณะเดียวกันที่ชายวัย 60 แต่งตัวภูมิฐาน สวมเสื้อสูท อย่างดี ยื่นมือไปกดที่กริ่ง  แล้วหันมามองชายหนุ่ม
“....นายแน่ใจหรือครับ ที่จะทำแบบนี้......” ชายวัย 60 กล่าวด้วยน้ำเสียงนอบน้อม ชายหนุ่มไม่ตอบ แต่กลับอัดควันบุหรี่เข้าปอดอีกครั้ง  สายตามองจ้องไปที่เด็กสาวสองคน คนหนึ่งผมสั้น อีกคนผมยาว อายุประมาณ 17-18 ที่กำลังเดินมาเปิดประตู พลางยกมือไหว้
“สวัสดีค่ะ คุณลุง เอ่อ พิพัฒน์  หนูชื่อเอม ส่วนคนนี้ชื่ออร  ..... เราเป็นฝาแฝดกันค่ะ....”  เด็กสาวทั้งสองกล่าวพลางยกมือไหว้ ชายวัย 60
“...โอ้ว.....ไม่ใช่ครับ ผมชื่อ อนุวิทย์ เป็นทนายความ ส่วนคนนี้คุณพิพัฒน์ ครับ....”  ชายวัย 60 กล่าว พลางผายมือไปที่หนุ่มใหญ่วัย 35 สองสาวทำท่าแปลกใจเล็กน้อย แต่ก็ยก มือไหว้  แบบ งงๆ
“...ค่ะ.... เชิญเข้าไปในบ้านก่อนนะคะ......คุณยายรออยู่......”  เด็กสาวกล่าวพลางผายมือ
...............................................................
ชายวัย 60 ที่มีอาชีพเป็นทนายความเดินเข้าไปในตัวบ้านกับสองสาว พูดคุยเบา ๆ ขณะที่ชายหนุ่ม วัย 35 เดินตาม ด้วยอาการเงียบขรึม
   30 ปีก่อนหน้านี้ ขณะ ที่ชายคนนี้ ที่มีอายุเพียง 5 ขวบ เดิน เกาะแขนแม่ ....แม่ที่กำลังอุ้มน้องสาว วัย 1 ขวบ เดินออกจากบ้าน ...... บ้านที่คุณย่าพร้อมด้วยเมียใหม่ของพ่อ ขับไล่แม่ให้ออกไป..... บ้านที่ไม่มีพ่อ ด้วยความที่พ่อ ได้เสียชีวิตกะทันหันจากอุบัติเหตุ ..... เด็กน้อย วัย 5 ขวบ เดินหันหลังออกจากบ้านนี้ เมื่อ 30 ปีที่แล้ว  กำลังเดินหน้าเข้าบ้านนี้อีกครั้ง .......... ด้วยเวลาที่ห่างกันถึง 30 ปี......
ชายหนุ่มเดินเข้าไปในบ้านนั้น กับ ทนายเพียง 2 คน โดยปล่อยให้ ลูกน้อง วัย 40 อีก 3 คน ยืนรออยู่ข้างนอก
......................................
.......................................

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 29, 2019, 06:43:07 pm โดย cdx »

*

ออฟไลน์ eka1325

 • Veteran Member
 • ******
 • 1798
 • 965
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องมิว ตอนที่ 5 (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 17, 2019, 10:00:33 pm »
รออ่านนะครับ  ตอนจบเรื่องราว คงลุ้นสุดยอดแน่นอนเลยครับ
จบมีความสุขกันทุกคน เรื่องใหม่น่าจนใจมากครับ จะติดตามรอชมผลงานนะครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 18, 2019, 06:38:03 am โดย eka1325 »

*

ออฟไลน์ crazylex

 • Senior Member
 • ****
 • 927
 • 592
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องมิว ตอนที่ 5 (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 17, 2019, 10:01:57 pm »
จบซะแล้ว ขอบคุณครับ

Re: น้องมิว ตอนที่ 5 (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤษภาคม 17, 2019, 10:13:36 pm »
อ้าวจบแล้วเหรอ นึกว่าคู่แฝดจะได้ผัวคนเดียวกับหัวหน้าห้องเสียอีก....อิอิ

*

ออฟไลน์ pompan

 • Full Member
 • **
 • 91
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องมิว ตอนที่ 5 (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤษภาคม 17, 2019, 10:14:11 pm »
happy ending

*

ออฟไลน์ Tanapon Aerarree

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 59
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องมิว ตอนที่ 5 (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤษภาคม 17, 2019, 10:20:19 pm »
จบซะแล้ว กำลังสนุกเลย

*

ออฟไลน์ Lin Xang

 • Tiny Member
 • *
 • 23
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องมิว ตอนที่ 5 (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤษภาคม 17, 2019, 10:20:41 pm »
น้องบิวกำลังฟิน

*

Wannadit Iempan

Re: น้องมิว ตอนที่ 5 (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤษภาคม 17, 2019, 10:24:41 pm »
สามสาวนี่แสบพอกันถึงเข้ากันเป็นปี่เป็นขลุ่ย จะพาฝาแฝดเข้ากลุ่มด้วยกระมัง

*

ออฟไลน์ thana7

 • Senior Member
 • ****
 • 973
 • 226
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องมิว ตอนที่ 5 (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤษภาคม 17, 2019, 10:30:28 pm »
แฮ้ปปี้เอ็นดิ้งทุกคนเลย

*

ออฟไลน์ dell323

 • Full Member
 • **
 • 234
 • 68
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องมิว ตอนที่ 5 (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤษภาคม 17, 2019, 10:35:58 pm »
จบแล้ว ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Veteran Member
 • ******
 • 1656
 • 43
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องมิว ตอนที่ 5 (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤษภาคม 17, 2019, 10:36:49 pm »
เมื่ออยากเป็นจอมจุ้นคงต้องปิดปากกันบ้างหล่ะ

*

ออนไลน์ xtazy

 • Gold Member
 • *****
 • 1049
 • 145
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องมิว ตอนที่ 5 (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤษภาคม 17, 2019, 10:37:34 pm »
น่าจะสั่งให้มามีความสุขด้วยกัน แต่บิวคงไม่อยากแบ่งส่งให้ใคร

*

ออฟไลน์ ST IN

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 139
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องมิว ตอนที่ 5 (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤษภาคม 17, 2019, 10:43:35 pm »
อยากให้มีต่อหลายๆตอน

*

ออฟไลน์ lolGoodดีย์

 • Junior Member
 • ***
 • 287
 • 86
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องมิว ตอนที่ 5 (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤษภาคม 17, 2019, 10:46:00 pm »
จบซะแล้ว นึกว่าจะต่อยาวกว่านี้

*

ออฟไลน์ Anawat Por

 • Senior Member
 • ****
 • 655
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องมิว ตอนที่ 5 (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤษภาคม 17, 2019, 10:49:02 pm »
อ่าแล้วคู่แฝดจะโดนมั้ย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ