“ใบไม้เปลี่ยนสี” ตอนที่ 1/4

“ใบไม้เปลี่ยนสี” ตอนที่ 1/4

 • 754 ตอบ
 • 22836 อ่าน
*

ออฟไลน์ katalun

 • Full Member
 • **
 • 219
 • 613
  • ดูรายละเอียด
“ใบไม้เปลี่ยนสี” ตอนที่ 1/4
« เมื่อ: มิถุนายน 19, 2019, 06:18:22 pm »
แก้ไขแล้ว เห็นรูปกันไหมครับ บอกหน่อยน้า ::Crying:: ::Crying:: ::Crying::

“ใบไม้เปลี่ยนสี” ตอนที่ 1/4   “ที่นี้...ที่ไหนกัน”
   
   แพรวาลืมตาตื่นสะลึมสะลือ อยู่บนที่นอนหนานุ่มปูด้วยผ้าสีขาวสะอาดตา เธอพยายามตั้งสติลำดับความคิดของตัวเองว่ามาอยู่บนเตียงนี้ได้อย่างไร และที่นี้คือที่ไหน เท่าที่เธอจำความได้ครั้งสุดท้าย เธอกำลังสนุกอยู่ในงานปาร์ตี้ฉลองปีใหม่ของบริษัท ที่ปีนี้อิทธิพลเจ้านายของเธอทุ่มทุนสร้างพาทั้งบริษัทมาเที่ยวโรงแรมสุดหรูที่ภูเก็ต

   เสียงเพลงจากนักร้องชื่อดังที่ถูกจ้างมาดังขึ้นอย่างต่อเนื่องภายในห้องจัดเลี้ยง แสงไฟวิบวับในห้องที่ค่อนข้างมืด บวกกับฤทธ์แอลกอฮออล์ ทำให้ทุกคนในบริษัทต่างฉลองกันอย่างสนุกสุดเหวี่ยง มีเพียงแพรวาเท่านั้นที่ยังนั่งอยู่ที่โต๊ะกินข้าวปล่อยให้เพื่อนพนักงานราวๆ200ชีวิต ออกไปโชว์สเต็ปแดนซ์กระจายอยู่ที่หน้าฟลอร์

    “พี่แพรไปเต้นด้วยกันป่ะ” เสียงพนักงานชายรุ่นน้องเดินเซถลาเข้ามาชักชวนแพรวา ในขณะที่ตัวเองก็โยกตัวตามไปกับจังหวะเสียงเพลงอย่างต่อเนื่อง

    “ไม่ล่ะคะ พี่ขอนั่งดูอยู่ตรงนี้ดีกว่าเนอะ” แพรวาปฏิเสธอย่างเรียบง่าย แล้วก็นั่งมองเพื่อนรุ่นน้องเดินกลับไปเต้นต่ออย่างขำๆ ในท่าทางการเต้นแร้งเต้นกาของเหล่าเพื่อนๆพนักงาน สำหรับแพรวาแล้วเพียงการโยกตัวเล็กๆตามจังหวะเสียงเพลงบนที่นั่งแค่นี้แพรวาก็มีความสุขมากแล้วในค่ำคืนนี้  ซึ่งก็เป็นปกติตามนิสัยเรียบร้อยราวกับผ้าพับไว้ของแพรวา


    “ปีใหม่ทั้งที ไม่ออกไปสนุกกับเพื่อนๆหรอครับคุณแพร” อิทธิพลเจ้านายของแพรวากล่าวทักทาย

    “แพรเต้นไม่ค่อยเก่งนะค่ะคุณอิทธ  ขอแพรนั่งดูอย่างเดียวดีกว่าค่ะ แล้วคุณอิทธล่ะคะ” แพรวาตอบพร้อมส่งยิ้มกลับอย่างมีไมตรีจิต

    “ฮ่ะฮ่ะ ผมมันก็ 40 กว่าๆแล้วครับ เรี่ยวแรงก็ไม่ค่อยยจะมี แล้วจะให้ไปเต้นอย่างนั้นผมกลัวเด็กจะไม่ไหว้ผมเอาน่ะสิครับ”อิทธตอบกลับอย่างติดตลก
    “อะไรกันคะ คุณอิทธยังดูแข็งแรงหุ่นดียิ่งกว่าน้องๆเด็กใหม่บางคนซะอีกค่ะ เอาจริงๆคุณยังดูแข็งแรงยิ่งกว่าสามีแพรอีกนะคะเนี่ย รายนั้นทำแต่งานจนไม่ค่อยมีเวลาได้ออกกำลังกายเท่าไหร่ ว่างๆต้องให้ไปเรียนรู้การดูแลสุขภาพกับคุณอิทธบ้างแล้ว” แพรวากล่าวชมอิทธิพลอย่างจริงใจ ด้วยอายุอานามสี่สิบกว่าๆ ร่างกายของเค้ากับที่ดูแข็งแกร่งกำยำไม่แพ้หนุ่มๆยี่สิบห้ายี่สิบหกเลย

    “คุณแพรล่ะก็ พูดให้คนแก่ดีใจ เอาล่ะผมต้องไปแล้ว ยังไงคืนนี้ก็ขอให้สนุกนะครับคุณแพร” อิทธิพลกล่าวลาพร้อมยิ้มอย่างมีเลศนัย แล้วยื่นแก้วมาข้างหน้า เป็นสัญญาณที่รู้โดยทั่วกันว่าขอชนแก้วหน่อย แพรวาเข้าใจดีจึงรีบหันไปเรียกเด็กเสริฟเพื่อขอแก้วเครื่องดื่มสักแก้ว

    “สุขสันต์วันปีใหม่ค่ะคุณอิทธ”

    “สุขสันต์วันปีใหม่ครับคุณแพร”


================

   แม้ว่าแพรวาจะดื่มไปไม่เยอะเท่าไหร่ในคืนนี้ แต่เธอกลับรู้สึกมึนเมามากผิดปกติ ซึ่งเกิดขึ้นหลังจากที่เธอชนแก้วกับคุณอิทธิพล  แพรวาขอตัวเพื่อนๆเพื่อจะกลับขึ้นไปนอนบนห้องพัก ก่อนที่ภาพทั้งหมดจะตัดไปและมารู้สึกตัวอีกครั้งบนเตียงอ่อนนุ่มนี้

   หญิงสาวหันมองซ้ายแลขวา แสงไฟสีส้มสลัวๆ ก็เพียงพอแล้วที่จะทำเธอให้รู้ว่า สถานที่แห่งนี้เป็นห้องพักภายในโรงแรมที่บริษัทของเธอมาเลี้ยงฉลองปีใหม่กัน แต่มันออกจะดูวิลิศมาหราเริศหรูมากกว่าห้องพักแบบปกติที่เธออยู่พอสมควร
 
   “ตื่นแล้วเหรอครับ คุณแพรวา” เสียงทุ่มต่ำนุ่มนวลดังออกมาจากปลายเตียง ซึ่งเป็นเสียงที่แพรวาคุ้นเคยเป็นอย่างดี เพราะเสียงนั้นเป็นเสียงของอิทธิพลเจ้านายเธอเอง

   “คุณอิทธ!!!” แพรวาอุทานชื่อของผู้ที่นั่งอยู่บนโซฟาตัวใหญ่ที่ปลายเตียง และยังต้องตกใจซ้ำอีกเมื่อเห็นเค้าอยู่ในสภาพนุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียว นั่งจิบไวน์แดงสายตาจ้องมองมาทางเธออย่างหื่นกระหายไม่ปิดบัง

   “หึหึ...ใช้ครับผมเอง” อิทธิพลส่งเสียงหัวเราะในลำคออย่างเบาๆตอบกลับมา สายตายังคงโลมเลียแพรวาในชุดเดรสเกาะอกสีขาว ในใจก็พลางคิดว่าเธอช่างเป็นคนสวยหยาดฟ้ามาดินอะไรอย่างนี้ ท่อนขาเรียวยาวที่โผล่พ้นชายกระโปรงช่างขาวเนียนราวกับว่าเธอใส่ถุงน่องอยู่ตลอดเวลา ความขับแน่นของทรวงอกดูอวบล้นเสียจนชุดเดรสเกาะอกชุดนั้นดูเล็กไปถนัด ส่วนเว้าส่วนโค้งทุกสิ่งอย่างถูกบรรจงจัดสรรประกอบกันอย่างปราณีตลงตัวราวกับประติมากรรมชั้นเอก เนื้อตัวหน้าตาบวกเครื่องสำอางค์อย่างอ่อนๆก็เพียงพอมากแล้วที่จะทำให้แพรวาดูสวยโดดเด่นเสียยิ่งกว่าสาวๆคนไหน ถึงแม้ว่าแพรวาจะมีสามีเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้วก็ไม่ได้ลดทอนคุณค่าใดๆในตัวของแพรวาเลย

================

   ไม่ต้องคิดเยอะให้มากความ แพรวารีบพลิกตัวลงจากที่นอน เป้าหมายมีเพียงหนึ่งเดียวคือพุ่งไปยังประตูห้อง แต่ทันทีที่ก้าวเท้าลงจากเตียง แพรวากลับพบว่าร่างกายของเธอนั่นไม่มีเรี่ยวแรงเอาซะเลย แค่จะยืนทรงตัวพร้อมกับก้าวเท้าสั้นๆ ก็ยังเซถลาจนต้องเอามือยันไว้กับกำแพงไว้ ถึงกระนั่นแพรวาก็ยังพยายามที่จะยันกำแพงดันร่างตัวเองให้เดินต่อไปเพื่อที่จะหนีออกไปจากห้องนี้ให้ได้

   ราวกับสมันน้อยที่ติดบ่วงนายพรานแม้จะดิ้นรนเท่าไรก็ยากแล้วที่แพรวาจะหนีรอดไปได้   อิทธิพลแผดเสียงหัวเราะร่าอย่างสำราญใจ ค่อยๆวางแก้วไวน์แล้วย่างสามขุมไปที่หญิงสาว เอื้อมสองมือหยาบจับท่อนแขนส่วนบนทั้งข้างซ้ายและข้างขวาของแพรวา ดึงร่างอ่อนแรงกระชับเค้ามาแนบชิดร่างกำยำ แล้วก้มลงไปซุกไซร์ซอกคอขาวงามระหงจากทางด้านหลัง สูดดมความหอมหวลของเนื้อสาว

   “อ๊ะ.....อย่า....ค่ะคุณอิทธ...อึ้ยยยส์” แพรวาขนลุกซู่ชูชันสั่นสะท้านราวกับถูกไฟช็อตไปทั่วร่าง กระแสสัมผัสจากการถูกจับและถูกไซร์ซอกคอแล่นพล่านไปทั่วร่างงามอย่างประหลาด ความรู้สึกจากการสัมผัสที่ได้จากเจ้านายของเธอมันช่างชัดเจน แตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับแรงกายที่หดหายจนแทบจะยืนไม่อยู่

    “ไม่นะ!!!” แพรวารวบรวมแรงเฮือกสุดท้ายดิ้นสะบัดออกจากวงแขน หันกลับมาเผชิญหน้ากับอิทธิพล ทำหน้าตาขึงขังเอาเรื่องกำหมัดแน่น
   ปล่าวประโยชน์  เพียงเสี้ยววินาทีที่แพรวาหันมา อิทธิพลก็พุ่งเข้าประชิดตัวเอื้อมมือคว้าชุดเดรสเกาะอกกระชากลงเพียงครั้งเดียวทั้งเสื้อและยกทรงไร้สายก็พรวดลงมากองที่เอวคอดกิ่ว ปลดปล่อยหน้าอกขาวอวบอิ่มทะลักล้น เด้งสู่อิสระภาพ ท้าทายสายตาหื่นกระหายของอิทธิพลที่มองมาตาแทบถลน

   สองเต้านมของแพรวา มันช่างใหญ่โตมโหฬารจนเค้าไม่เข้าใจว่าเธอใส่ยกทรงตัวเล็กจิ๋วนั้นเข้าไปได้อย่างไร แถมมันยังขาวนวลเนียนกลมกลึงอวบอัดได้รูปดูเต่งตึงไม่หย่อนคล้อยเลยสักนิด ป้านฐานยอดปทุมก็มีสีชมพูสดระเรื่อไปจนถึงปลายถันเม็ดเล็กๆช่างสวยงาม สมราคาแล้วที่เค้าลงทุนอดทนเฝ้ารอคอยมาแรมปี เพื่อรอเวลาและจังหวะที่เหมาะสมที่จะเผด็จศึกกับเธอ

   “ว้ายยยยย!!!!!” แพรวากรีดร้องตกใจยกสองมือมาบดบังหน้าอกตัวเอง พร้อมกับร่นถอยหลังไปจนติดประตู สีหน้าขึงขังเมื่อสักครู่กลับกลายเป็นสีหน้าตื่นตระหนกตกใจ

   หนุ่มใหญ่ปลดผ้าเช็ดตัวลงไปกองที่พื้น เผยผงาดแก่นกายที่แข็งจนเส้นเลือดปูดโปน อวดโฉมหัวหน่าวที่มันละเหลื่อมไปด้วยน้ำเหงี่ยนใสๆที่ขับจากปลายหัว แพรวาจ้องมองร่างกำยำของอิทธิพลไม่วางตาโดยมีโฟกัสอยู่ที่แก่นกายตั้งตระหง่านของเค้า ใบหน้าแพรวาเริ่มร้อนผ่าว ท้องไส้ปั่นป่วน รู้สึกร้อนวูบวาบไปทั่วตัว

    “ความรู้สึกนี้มันอะไรกัน” แพรวาคิดในใจเริ่มรับรู้ความผิดปกติของร่างกายอีกหนึ่งอย่าง มันคือความร้อนรุ่มที่เริ่มก่อตัวในกาย ทั้งปลายถันและร่องรักคันยุบยิบราวกับว่ามีมดไต่ตอมดอมดมตามเนื้อตัว

   อาการแบบนี้สำหรับหญิงสาวที่ผ่านการแต่งงานมาแล้วอย่างแพรวาย่อมรู้ดี เพราะอาการแบบนี้มันจะมีเฉพาะยามที่เธอต้องการมีอะไรกับสามีเท่านั้น ภาษาชาวบ้านก็คงเรียกว่าเงี่ยนน่ะแหละ แต่ทว่าครั้งนี้มันดูชัดเจนยิ่งกว่าปกติทั่วไปอยู่มากมายนัก แพรวารู้สึกตัวแล้วว่ายาที่เธอโดนมอมนั้นไม่ใช้ยาธรรมดา ไม่เช่นนั้นเธอคงไม่รู้สึกอยากสมสู่ถึงขนาดนี้
 
   อย่างไรก็ตามแม้ร่างกายจะรู้สึกอยาก แต่จิตใจของแพรวายังคงเข้มแข็งพอที่จะปฏิเสธความต้องการของร่างกายได้.......ถ้าไม่มีอะไรมากระตุ้น

   “ยะ...อย่าทำแพรเลยค่ะ คุณอิทธ แพรมีสามีแล้วนะคะ” แพรวาสบตาแล้วพยายามพูดจาขอร้องอ้อนวอนอิทธิพล พร้อมๆกับลดมือซ้ายที่บดบังหน้าอกลงเพื่อเอื้อมไปเปิดประตู เหลือเพียงมือขวาและท่อนแขนเล็กๆเท่านั้นที่พาดปิดหัวนมทั้งสองเต้าเอาไว้ ราวกับว่าจะพยายามจะเบี่ยงเบนสายตาของเค้าให้มาสนใจที่หน้าอกของเธอ เปิดโอกาสให้เธอได้ออกแรงเปิดประตู อนิจาเรี่ยวแรงของเธอในตอนนี้แค่มือซ้ายข้างเดียวมันไม่เพียงพอที่จะประตูบานใหญ่ออกไปได้


   “หึหึ...ผมก็ไม่ได้คิดจะแย่งคุณ มาจากผัวของคุณซะหน่อย ผมแค่อยากได้คุณ...มาเป็นคอลเลคชั่นของผมก็แค่นั้น คุณไม่พูดผมไม่พูด ผมรับรองมันจะมีแต่ความสนุก” หนุ่มใหญ่กล่าวอย่างเยือกเย็นเผยธาตุแท้ในใจออกมา นอกจากรสนิยมส่วนตัวของอิทธิพลที่ชอบเอาชนะผู้อื่นแล้ว การที่ผู้หญิงมีเจ้าของแล้วมันยิ่งดีกับตัวเค้า เพราะพวกเธอจะไม่กระโตกกระตากและจะเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับ ซึ่งง่ายต่อการเรียกใช้พวกเธอในภายหลัง ไม่ว่าจะเป็นความสุขส่วนตัวหรือผลประโยชน์ทางธุรกิจ

   ผู้ชายคนนี้น่ากลัวกว่าที่แพรวาคิดไว้มาก นี้มันยิ่งกว่าที่ปรางค์รุ่นพี่สาวสวยในที่ทำงานของเธอเคยเตือนเอาไว้ซะอีก ตลอดหนึ่งปีกว่าๆที่แพรวาเข้ามาทำงานที่นี้ เธอรู้ข่าวลือคาวๆเกี่ยวกับเจ้านายของเธอที่ชื่ออิทธิพลเป็นอย่างดีในเรื่องของความเจ้าชู้ประตูดิน สาวน้อยสาวใหญ่ในที่ทำงานถ้าหน้าตาดีๆเข้าหน่อย  ก็ล้วนแล้วแต่เคยมีข่าวคาวกับคุณอิทธิพลมาแล้วทั้งนั้น

   แต่ตัวแพรวาเองก็ยังคงเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง เพราะไม่มีหลักฐานอะไร ส่วนใหญ่ก็เป็นเพียงเสียงลือเสียงเล่าอ้างจากปากคนก็เท่านั้น อีกทั้งสาวๆที่มีข่าวเหล่านั้นบางคนก็มีสามีเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว ก็ยังดูรักใคร่กันดีกับสามี ถึงอย่างนั้นแพรวาก็ไม่ลืมสิ่งที่รุ่นพี่สาวคนสนิทอย่างปรางค์คอยเตือนเลย เธอมักจะระมัดระวังตัวเองและเว้นระยะห่างจากคุณอิทธิพลอยู่เสมอ แต่แล้วเธอก็พลาดจนได้ในวันนี้

================

   อิทธิพลจ้องมองแพรวาในสภาพที่ชุดเดรสเกาะอกพร้อมยกทรงร่นไปอยู่ที่เอว มือขวาเรียวเล็กพาดปิดหัวนมสองข้างแต่ไม่อาจจะปกปิดเนื้อเนินอวบใหญ่ที่ทะลักล้นท่อนแขนออกมาเย้ายวลท้าทายสายตาเค้าได้ ส่วนมือซ้ายของเธอก็พยายามออกแรงเปิดประตูที่อยู่ด้านหลังราวกับว่าจะรอดพ้นสายตาของเค้า

   ถึงตรงนี้แล้วไม่มีทางเลยที่เค้าจะปล่อยให้แพรวาหนีไปได้ เค้ารอเวลานี้มานานเป็นแรมปี ตั้งวันที่เค้าได้เจอแพรวาในที่ทำงาน เธอช่างสวยสง่าน่ารัก หลายครั้งที่อิทธิพลพยายามล่อลวงแพรวา แต่เธอก็ไม่ง่ายเหมือนคนอื่นๆ แถมยังมีปรางค์แม่สาวนักบู๊ที่คอยจับตามองและคอยกันท่าเค้าอยู่ตลอดเวลา ทำให้เค้าล่อลวงหญิงสาวที่ไม่ยินยอมพร้อมใจได้ยากขึ้นไปอีก

   “กริ๊ก!!!” เสียงกลอนประตูดังขึ้น แพรวาทำสำเร็จเธอออกแรงที่มีอยู่น้อยนิดจนสามารถเปิดประตูได้ แต่อีกทางหนึ่ง มันก็เป็นสัญญาณให้อิทธิพลสะดุ้งรู้สึกตัวออกจากห้วงความคิด หนุ่มใหญ่ปรี่เข้าหาแพรวาใช้ฝ่ามือใหญ่ยันประตูกลับเข้าไป ดังปัง!!!! แพรวาผวาตัวสะดุ้งโหย่ง


   อิทธิพลได้จังหวะใช้มือซ้ายข้างเดียวก็รวบสองแขนเล็กๆของเธอชูขึ้นเหนือหัวได้สบายๆ แล้วกดเรือนร่างงดงามของแพรวาจนแผ่นหลังขาวนวลเนียนถูกดันติดไว้กับประตูแนบแน่น ส่วนมือขวาก็ไปตะปบคว้าเข้าที่หน้าอกอวบข้างซ้าย
   หนุ่มใหญ่ถึงกับตะลึงที่ฝ่ามือหยาบใหญ่ของเค้าไม่สามารถที่จะกุมเต้านมเนียนนุ่มของแพรวาได้มิดทั้งก้อน มันช่างมโหฬาลมหาศาลอะไรอย่างนี้ ตอนมองก็ว่ามันใหญ่มากแล้ว นี้สินะที่เค้าเรียกว่าสิบตาเห็นไม่เท่ามือคลำ อิทธิพลไม่คิดเปล่าใช้ฝ่ามือจัดการลูบไล้สำรวจไปถ้วนทั่วเนื้อเต้านมนุ่มนิ่ม ดื่มด่ำซึมซับความอวบใหญ่นวลเนียนของทรวงอกของแพรวาอย่างช้าๆ ละเมียดละไม แล้วแสยะยิ้มร้าย เมื่อแพรวาเริ่มส่งเสียงครางอู้อี้พร้อมกับหัวนมที่เริ่มสั่นระริกชูชันเป็นไตแข็งจนเห็นด้วยตาเปล่า

   “อุ๊ยยย......อื้ออออ...ย่ะ....อย่า....งื้อออ...งูยย....ซซซ”แพรวากัดฟันสู้กับความเสียวจี๊ดจ๊าดที่วิ่งพล่านจากหัวจรดปลายเท้า เส้นขนตามเรือนร่างลุกเกรียวไปทั่วตัวไม่เว้นแม้แต่เส้นขนดกดำที่ปกคลุมเนิ่นเนื้อสามเหลี่ยม ติ่งแตดของแพรวาสั่นระรัวขับน้ำใสๆไหลเยิ้มออกมาจนเปียกปอนชุ่มโชกกางเกงในย้อยไปตามง่ามขา แม้ตอนนี้ใจของแพรวาจะต่อต้านปฏิเสธ แต่ประสาทสัมผัสทุกจุดในเรือนร่างกลับยินดีปรีดาไปกับรสสัมผัสแสนสะท้านของหนุ่มใหญ่อย่างช่วยไม่ได้

    “ทำไมถึงได้รู้สึกดีขนาดนี้นะ”แพรวาได้แต่คิดในใจว่าทำไมกัน เพียงการเล้าโลมลูบไล้อย่างแผ่วเบาไปทั่วทรวงอกของเธอแค่นั้น ก็ทำให้เธอถึงกับตัวสั่นระริกเคลิบเคลิ้มไปในรสสัมผัส และก่อกำหนัดอยากมีเพศสัมพันธุ์ได้มากมายอะไรขนาดนี้ ยิ่งเห็นแววตาราวกับสัตว์ป่าหื่นกระหายของอิทธิพลแทนที่จะกลัว กลับรู้สึกพึงพอใจในสิ่งที่เค้ากำลังกระทำกับเธอ และอยากจะให้เค้าเข้ามาขยำขยี้ เอาแก่นกายมาทิ่มแทงแยงหีเสียให้จบๆไปซะอย่างนั้น

    “หน่ะ...นี้...ฉันเป็นอะไรไป...อร๊าาาา...ซี๊ดดด” แพรวาคิดยังไม่ทันจบ อิทธิพลที่จ้องดูสังเกตอาการของหญิงสาวอยู่แล้ว ก็จัดการจู่โจมคำรบใหม่อย่างต่อเนื่องและหนักหน่วง จนแพรวาแทบจะไม่ได้ตั้งตัว

   “ว้ายยย...อย่าาาาานะ....ไม่นะ...โอ้ยยย....อึ้ยยย...ซี๊ดดด...”แพรวาถึงกับร้องลั่นดิ้นพล่านหน้าเริ่ดขึ้นเพดาน เมื่ออิทธิพลเปลี่ยนจากการนวดคลึงเบาๆมาเป็นการขยำขยี้เนินเนื้อทรวงอกขาวนวลข้างซ้ายอย่างแรงจนหน้าอกของแพรวาแทบจะระเบิดคามือ
   ยอดปทุมถันสีชมพูอ่อนแข็งเต่งเป็นไตอยู่ระหว่างร่องนิ้วก็ถูกคีบหนีบบี้เม็ดปทุมจนยู่ยี่ เท่านั้นยังไม่พอยอดปทุมข้างขวาที่แข็งเต่งเป็นไตไม่แพ้กัน ก็ไม่พ้นถูกหนุ่มใหญ่ก้มลงมาอ้าปากงับทั้งยอดป้านนมก่อนที่จะออกแรงดูดอย่างแรงจนแก้มตอบ

   “ไม่...ซี๊ดดดด....ม่ายยยยอ๊าววว อึ้ยยยซี๊ดดดด มันเซี๊ยวว โอ้ยยย อย่าดูดดด นมแพร...อร๊าาา....ม๊ายยยย....อ๊อยยยยย....อย่าดูดดด นมแพร...อย่าบี้......โอ้ยยยย....เสียวววว”

   หญิงสาวสะท้านราวกับถูกไฟช๊อต ส่งเสียงครวญครางกรีดร้องแข่งกับเสียงดูดยอดปทุมถันดังจ๊วบจ๊าบ ซึ่งบ่งบอกได้อย่างดีถึงความรุนแรงในการออกแรงดูด และมันก็สร้างความเสียวกระสันต์อย่างมากให้กับแพรว่า แถมระหว่างดูดหัวนม อิทธิพลก็ยังโชว์ความเป็นเซียนเกมกาม ด้วยการเอาลิ้นไประรัวตวัดปาดฟาดดุนดันหัวนม

    แพรวาได้แต่สะบัดศรีษะไปมา พยายามฝืนใจไม่ยอมรับและปฏิเสธความเสียวซ่านที่เกิดขึ้นจากสองเต้านมซ้ายขวา แต่มีหรือที่แพรวาจะทานทนฤทธ์ยาปลุกเซ็กซ์ชนิดพิเศษ ผสมเสริมกับลีลาปลุกสวาทชั้นเซียนของอิทธิพลได้

   “อร๊างงงง.....เสียวววว.....โอ้ยยย...อย่าคร๊าาา...คุณอิทธดด....อย่าาา..อ่ะ...อร๊า....”แพรวาสะบัดดีดดิ้นไปกับรสชาติความเสียวที่หนุ่มใหญ่กำลังมอบให้กับทรวงอกสองข้างของเธอ หัวนมซ้ายโดยปลายนิ้วหัวแม่มือและปลายนิ้วชี้จีบขยี้บี้เม็ดยอดปทุม หัวนมขวาก็ถูกปากอ้างับดูดและใช้ลิ้นดุนเม็ดยอดเนินอย่างไม่มีทีท่าจะเหน็ดเหนื่อย  แพรวาไม่รู้ว่าอิทธิพลไปตายอดตายอยากมาจากไหน กำลังวังชาของเค้าช่างเหลือล้น

   แม้ลีลาของอิทธิพลจะดุดัน หนักหน่วง แต่ก็ไม่ได้เร่งรีบแต่อย่างใด เค้าค่อยๆกระเทาะเปลือกจิตใจต่อต้านของแพรวาที่ยังคงเหลือความเข้มแข็งอยู่อย่างช้าๆ ค่อยเป็นค่อยไป ยิ่งเห็นหญิงสาวค่อยๆตอบสนอง ปลดปล่อยราคะในกายหยาบให้ปะทุขึ้นทีละเล็กทีละน้อย จนเผลอออกอาการร่านสวาทอย่างลืมตัว อิทธิพลก็ยิ่งสะใจที่เค้ากำลังดึงหญิงสาวผู้เรียบร้อยราวกับผ้าพับไว้อย่างแพรวา ให้ค่อยๆจมลงสู่ก้นบ่อแห่งกามตัณหา ตามความต้องการของเค้าได้สำเร็จ


เริ่มซ่อนข้อความตรงนี้ครับ

 เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 04, 2022, 01:51:25 am โดย katalun »

*

ออฟไลน์ Vichawoot Jaikam

 • Banned!

 • Tiny Member
 • *
 • 32
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: “ใบไม้เปลี่ยนสี” ตอนที่ 1/4
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 19, 2019, 06:25:21 pm »
 ::Sweat::สงสารแพรวาครับ

*

ออฟไลน์ naris1423

 • Junior Member
 • ***
 • 394
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: “ใบไม้เปลี่ยนสี” ตอนที่ 1/4
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 19, 2019, 06:28:10 pm »
สมันน้อยแบบแพรวา ต้องมาเจอเสือเฒ่าแบบนายอิทธิพล แล้วแบบนี้สมันน้อยๆ คงจะโดนขย้ำจนเสียวไปหลายวันแน่ๆ

*

ออฟไลน์ ssaayynn

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 250
 • 53
  • ดูรายละเอียด
Re: “ใบไม้เปลี่ยนสี” ตอนที่ 1/4
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มิถุนายน 19, 2019, 06:29:09 pm »
 ::YehYeh:: ::YehYeh::ไม่รอดแน่นอนโดนย่เข้าขนาดนี้

*

ออฟไลน์ po3026

 • Veteran Member
 • ******
 • 1778
 • 58
  • ดูรายละเอียด
Re: “ใบไม้เปลี่ยนสี” ตอนที่ 1/4
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มิถุนายน 19, 2019, 06:38:35 pm »
น่าสงสารจังเจอพวกเจนเวที 

*

ออฟไลน์ Bobby Bubby

 • Full Member
 • **
 • 145
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: “ใบไม้เปลี่ยนสี” ตอนที่ 1/4
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มิถุนายน 19, 2019, 06:38:54 pm »
ช่วงนี้แนว ntr มาแรงจริงๆครับ แต่ก็ตามอ่านนะ

*

ออฟไลน์ icanfly

 • Junior Member
 • ***
 • 345
 • 1
 • กำลังหัดเดิน
  • ดูรายละเอียด
Re: “ใบไม้เปลี่ยนสี” ตอนที่ 1/4
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มิถุนายน 19, 2019, 06:43:11 pm »
ไม่รอดแล้วจะกลายเป็นสมยอมรึป่าวนะ

ปล.ผมภาพไม่ขึ้นครับ

ภาพมาแล้วครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 19, 2019, 10:01:05 pm โดย icanfly »

*

ออฟไลน์ clickkuu

 • Junior Member
 • ***
 • 585
 • 318
  • ดูรายละเอียด
Re: “ใบไม้เปลี่ยนสี” ตอนที่ 1/4
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มิถุนายน 19, 2019, 06:49:09 pm »
ต่อต้านไม่ได้ก็เข้าร่วมไปเลยครับ ให้มันรู้ไปว่าสมันก็สู้เหมือนกัน

*

ออฟไลน์ Humanright

 • Junior Member
 • ***
 • 295
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: “ใบไม้เปลี่ยนสี” ตอนที่ 1/4
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มิถุนายน 19, 2019, 06:53:44 pm »
น่าติดตามมากครับ เสียวดีแท้

*

ออฟไลน์ katalun

 • Full Member
 • **
 • 219
 • 613
  • ดูรายละเอียด
Re: “ใบไม้เปลี่ยนสี” ตอนที่ 1/4
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มิถุนายน 19, 2019, 06:58:33 pm »
ภาพขึ้นกันไหมครับ

*

ออนไลน์ wangdora29

 • Senior Member
 • ****
 • 776
 • 109
  • ดูรายละเอียด
Re: “ใบไม้เปลี่ยนสี” ตอนที่ 1/4
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มิถุนายน 19, 2019, 07:00:05 pm »
ใบไม้เปลี่ยนสี หมายถึงคุณแพร หรือคุณอิทธิกันแน่เนี่ย น่าสนใจติดตามต่อมากครับ

*

mawin101

Re: “ใบไม้เปลี่ยนสี” ตอนที่ 1/4
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มิถุนายน 19, 2019, 07:12:34 pm »
โดนจัดหนักทั้งคืนแน่นอน   แพรวา

*

ออฟไลน์ เสพสม

 • Gold Member
 • *****
 • 1158
 • 96
  • ดูรายละเอียด
Re: “ใบไม้เปลี่ยนสี” ตอนที่ 1/4
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มิถุนายน 19, 2019, 07:17:03 pm »
ไม่น่ารอดแน่

*

ออฟไลน์ gigantic

 • Junior Member
 • ***
 • 589
 • 283
  • ดูรายละเอียด
Re: “ใบไม้เปลี่ยนสี” ตอนที่ 1/4
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มิถุนายน 19, 2019, 07:23:17 pm »
ภาพไม่ขึ้นเลย​ เนื้อเรื่องดีแพรวาอายุประมาณเท่าไหร่หรอ

*

ออฟไลน์ mimza12348

 • Full Member
 • **
 • 136
 • 1944
  • ดูรายละเอียด
Re: “ใบไม้เปลี่ยนสี” ตอนที่ 1/4
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มิถุนายน 19, 2019, 07:24:55 pm »
แพรวาเสร็จแน่ครับ อ้อ ภาพไม่ขึ้นครับผม

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ