“ใบไม้เปลี่ยนสี” ตอนที่ 3/4

“ใบไม้เปลี่ยนสี” ตอนที่ 3/4

 • 692 ตอบ
 • 20260 อ่าน
*

ออฟไลน์ katalun

 • Full Member
 • **
 • 219
 • 613
  • ดูรายละเอียด
“ใบไม้เปลี่ยนสี” ตอนที่ 3/4
« เมื่อ: มิถุนายน 20, 2019, 05:50:24 pm »
เป็นเรื่องสั้นนะครับ  เนื้อหาและเหตุการณ์ไม่ยาวมาก เน้นบรรยาย ลองเขียนแบบนี้ดูบ้างครับ
 ::Sobad:: ::Sobad:: ::Sobad::


“ใบไม้เปลี่ยนสี” ตอนที่ 3/4


   กลับมาสู่ปัจจุบัน

   ปรางค์จ้องเกมรักสุดดุเดือดที่เพิ่งผ่านพ้นไปอย่างไม่อยากจะเชื่อสายตา เธอพึ่งสังวรณ์แล้วว่าในวันที่เธอเข้าไปช่วยแพรวานั้น เธอมาสายเกินไป จากวันนั้นที่ภูเก็ตจนถึงวันนี้ก็เป็นเวลาแค่ไม่ถึง 30 วันดี ใน 30วันนี้ปรางค์ไม่ได้อยู่กับแพรวาตลอดเวลาก็จริง แต่เพียงแค่ 30วัน อิทธิพลก็เปลี่ยนแพรวาไปได้ถึงเพียงนี้

   “แล้วชั้นล่ะ จะเป็นยังไง"


================

   “แพร.....อย่าทำอะไรพี่เลย ปล่อยพี่ไปเถอะ” ปรางค์พยายามดิ้นขัดขืนไปมาเพื่อให้เธอหลุดจากสภาพที่เป็นอยู่นี้ แต่ทว่าปรางค์ที่ถูกขึ้นพรืดด้วยกุญแจมือทั้งข้อมือและข้อเท้าไว้กับมุมเตียงทั้ง4 ทำให้เธอแทบจะหมดสิทธิ์หนี เหตุที่อิทธิพลต้องทำอย่างนี้เพราะปรางค์นั้นมีทักษะป้องกันตัวอยู่พอสมควร อิทธิพลจึงเลือกที่จะไม่ประมาทฝีมือของปรางค์

   แพรวาหันมายิ้มหวานให้ปรางค์ก่อนที่จะกระดกเครื่องดื่มประหลาดที่บรรจุอยู่ในขวดคล้ายๆกับขวดเครื่องดื่มชูกำลังแล้วอมไว้ในปาก ค่อยๆพาร่างอวบอัดเดินนวยนาดมาหาร่างเพรียวบางที่นอนตัวอ่อนระทดระทวยอยู่บนเตียง


   รุ่นน้องสาวของปรางค์จัดการขึ้นคร่อมตัวเธอ แล้วโน้มตัวลงนอนทาบทับ ส่งหน้าอกสองเต้ายักษ์ของแพรวาบดบี้ไปกับหน้าอกเป็นกระเปราะของปรางค์ หัวยอดปทุมถันเกาะเกี่ยวเขี่ยกันสร้างความเสียวกระสันต์ให้กับปรางค์มากขึ้นเรื่อยๆ

   “หยะ...อย่าทำอย่างนี้นะแพร...” ปรางค์พยายามเม้มปากแน่น ไม่ว่าของเหลวว่าอะไรก็ตามที่อยู่ในปากของแพรวา มันจะต้องไม่ปลอดภัยสำหรับเธอแน่ๆ

   แต่อิทธิพลก็รู้อยู่แล้วจึงกดรีโมทไข่สั่นขั้นแรงสุด จนปรางค์สะดุ้งเฮือกยกสะโพกร่อนคว้างกลางอากาศ กางเกงในที่ฟิตแน่น รัดให้ไข่สั่นบี้จี้เข้าที่เม็ดเสียวของปรางค์ ทำเอาหญิงสาวดิ้นเร่าๆราวกับปลาถูกทุบหัว เผลอตัวอ้าปากร้องครวญคราง

   “อ๊ายยยยย...อุ๊บบบ” ทันทีที่ปรางค์เผลออ้าปากร้องคราง แพรวาก็ประกบปากจูบพร้อมกับบ้วนของเหลวที่อมไว้ในปากส่งผ่านเข้าไปในร่างกายของปรางค์ทันที

    “อะไรน่ะแพร.....ซู๊ดดด แพรให้พี่กินอะไร?”ปรางค์ลนลานเริ่มใจเย็นไม่อยู่แล้ว

   “คริคริ...เดียวก็รู้คร๊ะพี่ปรางค์...จ๊วบ!!!!!” แพรวาหัวเราะตอบพร้อมส่งยิ้มหวานให้กับปรางค์ราวกับคนเสียสติ ก่อนที่จะใช้สองมือจับหัวของปรางค์แน่นจนขยับไม่ได้แล้วก้มลงไปจูบกับปรางค์อีกครั้งอย่างหื่นกระหายใคร่อยาก


   ลิ้นนุ่มนิ่มเรียวงามของแพรวาสอดใส่ชอนไชเข้าไปในโพรงปากของปรางค์กระวัดรัดเกี่ยวทุกพื้นที่ ทั้งกระพุ้งแก้มซ้ายขวาเพดานปากจนลิ้นยาวของแพรวาเกือบจะชอนไชเข้าไปถึงลิ้นไก่ของปรางค์ เนื้อตัวของแพรวาขยับถูไถไปกับร่างของปรางค์ที่กำลังสะท้านเด้งไปมาเมื่อเจอความร้อนร่านของรุ่นน้องสาว ผนวกกับความซ่าบซ่านจากไข่สั่นขั้นแรงสุดที่เร่งจี่หอยเธออยู่ไม่ขาดตอน ปรางค์พยายามรวบรวมสติสุดท้ายสะบัดจูบจากแพรวาออก

    “อย่านะแพร...อีกเดียวแฟนพี่ก็จะโทรมาหาพี่แล้ว ถ้าพี่ไม่ติดต่อกลับไปเค้าต้องรู้แน่ๆว่าเกิดเรื่องผิดปกติขึ้น”ปรางค์เสียงแข็งเอ่ยปากขู่ทั้งแพรวาและอิทธิพลในคราวเดียว ที่เธอนัดชัยมารับตอนเที่ยงคืนนี้ก็ใกล้เวลาแล้ว

   แต่อาการตอบสนองจากแพรวาทำให้ปรางค์ถึงกับหวั่นไหว รุ่นน้องสาวของเธอไม่ได้กลัวสิ่งที่เธอขู่เลยสักนิด แถมยังยิ้มหวานกลับมาให้ปรางค์อย่างไม่สะทกสะท้าน ก่อนที่แพรวาจะลุกขึ้นเดินไปหยิบมือถือของปรางค์ขึ้นมา

    “มือถือสมัยนี้ก็ดีนะคะพี่ปรางค์แค่จ่อตรงหน้าก็ปลดล็อกซะแล้ว คริ..คริ ไหนดูสิ...อืมมม ชื่อ”ที่รัก” นี้น่าจะใช่” แพรวาปัดหาประวัติเบอร์โทรจนเจอชื่อที่น่าจะใช่สามีของปรางค์แล้วกดโทรออก โดยใช้มือที่เหลือปิดปากของปรางค์ไว้ไม่ให้ตะโกนขอความช่วยเหลือได้

    “ฮัลโหลพี่ชัยเหรอคะ......พอดีวันนี้พี่ปรางค์เค้าดื่มหนักไปหน่อยน่ะค่ะ......ตอนนี้อยู่กับแพรนะคะ......คงจะกลับพรุ่งนี้เย็นๆ......เอ๊ะ......พี่ชัยเป็นอะไรหรือเปล่าคะ......หายใจกระเส่าจัง......อ้อค่ะ......ฟิตเนสอยู่นี่เอง......งั้นแพรไม่กวนแล้วค่ะ......ไม่ต้องห่วงนะคะพี่ชัยแพรจะดูแลพี่ปรางค์อย่างดีที่สุดเลยค่ะ......สวัสดีค่ะ”

   แพรวายิ้มหวานหันมาทางปรางค์ พร้อมกับยักไหล่เป็นสัญลักษณ์ว่าตัดปัญหาเรื่องแฟนของปรางค์จะมาไปได้เลย แต่ปรางค์เองก็ยังไม่เข้าใจถึงความไม่สมเหตุสมผลนี้ เพราะถึงชัยจะรู้ว่าแพรวาสนิทกับเธอมากแค่ไหนก็ตาม ปกติแล้วถ้าเธอเมามากจนกลับบ้านไม่ได้ ชัยผู้เป็นสามีของเธอก็จะขับรถมารับถึงที่ทันทีทุกครั้ง

   ราวกับว่าอิทธิพลจะอ่านสีหน้าสงสัยของปรางค์ออก จึงเปล่งเสียงหัวเราะออกมาดังลั่น

   “ฮ่าฮ่าฮ่า คุณปรางค์ คุณคงสงสัยสินะว่าทำไมแฟนคุณถึงปล่อยคุณไว้กับน้องแพรง่ายๆ อย่างนี้ หึหึ ดูนี้ซะก่อน ” อิทธิพลกดรีโมทเปิดทีวี แล้วผงกศรีษะให้ปรางค์หันไปดูที่ภาพบนจอ

   ภาพคมชัดระดับเห็นรูขุมขนที่ปรากฏอยู่บนจอทีวีขนาด 60 นิ้วนั้น เป็นภาพชายหญิงคู่นึงกำลังสมสู่กันอย่างถึงพริกถึงขิง โดยฝ่ายชายได้ถกกระโปงทำงานสีดำรัดรูปตึงเปรี๊ยะของฝ่ายหญิงขึ้นไปกองไว้ที่เอวแล้วดึงถุงน่องพร้อมกางเกงในสีขาวลงมาที่ต้นขาขาวๆเล็กน้อยเพียงพอแค่เปิดช่องทางให้เห็นรูสวาท ก่อนจะรีบหันมาปลดกระดุมรูดซิบถอดกางเกงยีนส์ของตัวเองกองไว้ที่เข่า แล้วขึ้นเตียงไปเข้าประกบด้านหลังของหญิงสาวสอดใส่แก่นความเป็นชายเข้าไปในรูสวรรค์แช่คาอย่างนั้นไว้ซักพัก ก่อนที่จะโหมบรรเลงเพลงรักอัดกระแทกดอกไม้งามของฝ่ายหญิงจากทางด้านหลังด้วยท่าด็อกกี้อย่างเมามันส์


    “ไม่จริง” เป็นอีกครั้งที่ปรางค์แทบไม่เชื่อสายตาตัวเอง เพราะฉากหลังของหนังโป๊เรื่องเด็ดที่เธอกำลังดูอยู่นั้นเป็นฉากที่เธอคุ้นเคยเป็นอย่างดี ใช้แล้ว มันเป็นห้องนอนที่บ้านของเธอเอง ปรางค์จำนักแสดงฝ่ายหญิงที่กำลังแอ่นบั้นท้ายสวนใส่แก่นกายของชายหนุ่มได้ว่าเป็นเลขาสาวสวยสุดเอ็กซ์ของอิทธิพล ส่วนนักแสดงนำฝ่ายชายที่กำลังโหมกระหน่ำฝ่ายหญิงอยู่นั้น ก็ไม่ใช้ใครที่ไหน หากแต่เป็นชัยสามีของปรางค์นั่นเอง

   “ฉันไม่เชื่อ....”ปรางค์สะบัดหน้าปฏิเสธความจริงแม้จะเห็นด้วยตาแล้วก็ตาม แต่ระดับอิทธิพลแล้วเค้าจะเสกสรรค์ปั้นแต่งอะไรก็คงทำได้ไม่ยาก มันอาจจะเป็นภาพตัดแต่งหรือนักแสดงหน้าเหมือน หรืออะไรก็ได้ทั้งนั้น คนอย่างอิทธิพลมันลงทุนทำได้ทุกอย่างอยู่แล้ว

   อิทธิพลยิ้มเยาะให้กับปรางค์ก่อนจะพยักหน้าส่งสัญญาณให้แพรวาเอาผ้าไปมัดปิดปากปรางค์เพื่อไม่ให้เธอส่งเสียงร้อง ก่อนที่แพรวาจะหยิบโทรศัพท์ของปรางค์ออกมากดเบอร์หาชัยอีกครั้ง ซึ่งคราวนี้แพรวากดเปิดเสียงลำโพงให้ได้ยินเสียงบทสทนาสดพร้อมๆกันไปเลย

   “สวัสดีคะพี่ชัย แพรเองคะ”

   “คะ...ครับคุณแพร” ทันทีที่ชัยตอบรับ ภาพในจอทีวีก็เป็นชัยที่หยุดการซอยต้นหอมของเลขา แล้วหันไปหยิบมือถือรับสายของแพรวา ทำให้ปรางค์รู้ได้ในทันทีว่าภาพที่ปรากฏอยู่ต่อหน้าในตอนนี้เป็นภาพเหตุการณ์จริงผ่านจอสดๆ ชนิดวินาทีต่อวินาทีเลยทีเดียว

    “ขอโทษที่แพรโทรมารบกวนเวลาฟิตเนสนะคะ” แพรวากล่าวยิ้มๆ มองมาทางปรางค์ที่กำลังตกตะลึง

    “อะ...อูวว...หยุดก่อนสิ...มะ..ไม่เป็นไรครับ...คุณแพรมีอะไรหรือเปล่าครับ” เสียงชัยฟังดูสับสนไม่รู้ว่าคุยกับใครกันแน่ เพราะคุณเลขาเมื่อเห็นฝ่ายชายหยุดกระแทกเข้ามา จึงเป็นเธอที่ต้องเด้งเข้าหาสิ่งนั้นแทน

   “คิกคิก...หยุดอะไรเหรอค่ะ” แพรวาตีหน้าแบ้วถามกลับอย่างใสซื่อ

   “อะ...อู้ววว....หม่ะ...ไม่มีอะไรครับ......ว่าแต่คุณแพรมีธุระอะไรหรือครับ” ชัยพยายามถามธุระกับแพรวาเพื่อจะรีบหาเรื่องตัดบทวางสาย เพราะแม่สาวสุดฮอตที่เค้าเข้าใจว่าเป็นเพื่อนของปรางค์ที่มาหาที่บ้านคนนี้เธอช่างร้อนแรงเสียเหลือเกิน

    “อ้อ...พอดีแพรว่าจะขออณุญาติพาพี่ปรางค์ไปเที่ยวสั่งลากับแก๊งสาวๆที่หัวหินด้วยกันเสาร์อาทิตย์นี้น่ะค่ะ...”

    “อะ...ซี๊ดดด...แฮ่ก...แฮ่ก...อร้า...ได้ครับคุณแพร .......ตามสะดวกเลยครับ.....อูววว์....โอ้วววว”ชัยรีบตอบรับทุกอย่างโดยไม่ได้คิดเอะใจอะไรเลยแม้แต่น้อย คงเป็นเพราะสติทั้งหมดถูกเบี่ยงเบนความสนใจไปที่หญิงสาวสุดร้อนแรงที่เค้าเข้าใจว่าเป็นเพื่อนสาวของปรางค์
 
   “ไม่ต้องห่วงนะคะ แพรกับเพื่อนจะดูแลพี่ปรางค์เป็นอย่างดีที่สุดเลยล่ะค่ะ คริคริ” แพราวาเน้นคำว่าแพรกับเพื่อนจะดูแลพี่ปรางค์เป็นอย่างดีที่สุด  แล้วหันมาสบตากับปรางค์อย่างจงใจให้ปรางค์ได้ยินคำนี้ชัดๆ

   “อร๊า...คะ...ครับ.....ซี๊ดดดด.......โอ๊ววว....อุ๊บบ....อย่าพึ่งซิครับ...งู้ววว” เสียงกระเส่าของชัยลอดปลายสายออกมา ซึ่งสอดคล้องพอดีกับภาพในจอทีวี ที่กำลังปรากฏภาพของชัยถูกผลักให้นอนหงายราบไปกับเตียงนอน  ก่อนที่เลขาสาวสวยจะขยับตัวปลดเปลื้องเสื้อผ้าจนหมดทุกชิ้น แล้วขยับขึ้นไปนั่งคร่อมชายหนุ่มแล้วเอื้อมเรียวแขนขาวส่งมือลงไปคว้าดุ้นที่กำลังแข็งตระหง่านมาจรดปากถ้ำสวาทแล้วทิ้งน้ำหนักตัวลงพรวดเดียวอย่างชำนาญ จัดการโยกขย่มต่อเนื่อง จนชายหนุ่มกลั้นเสียงแห่งความเสียวไม่อยู่


   “โอ๊วววว......อร๊าก....คุณณณณ........เดียวววว...”ชัยร้องห้ามปรามหญิงสาวแปลกหน้าที่พึ่งเจอกันวันเดียวแบบกระซิบกระซาบแต่ก็ดังเพียงพอจะลอดปลายสายมาให้อีกทางได้ยินบ้างเบาๆ

    “พี่ชัยเป็นอะไรหรือเปล่าคะ?” แพรวายิ้มหวานอย่างซุกซน เธอเห็นภาพในจอแล้วแหละ แต่แกล้งถามกลับไปอย่างนั้น อยากรู้ว่าฝ่ายชายจะแถว่ายังไง

    “โอ๊สส...ปะ...เปล่าครับ...คะ...คุณแพร...อูยยย...ซี๊ดดด...พอดีเทรนเนอร์จัดน้ำหนักให้เยอะไปหน่อยน่ะครับ...โอ๊วววว.....อร๊าาา” ดูเหมือนว่าเพื่อนสาวของปรางค์คนนี้จะไม่ได้แยแสคำห้ามปรามเท่าไหร่นัก ชัยจึงต้องรับหน้าแถตอบไปแบบข้างๆคูๆโคตรจะไม่เนียน อยากรีบวางสายใจจะขาด เพราะในใจเค้าก็กลัวแพรวาจะรู้เหมือนกันว่าจริงๆแล้วเค้ากำลังทำอะไรอยู่

    “แหม...หอบกระเส่า...ซะขนาดนี้...คงใช้แรงเยอะน่าดู...ยังไงก็อย่าหักโหมมากนะคะ”

   “คะ...ครับ...ซู้ดดด...”

   “เอ...แพรอยากรู้จังว่าฟิตเนทแถวไหน...ฟังดูคุณชัยเล่นสนุกจังเลย...”

   “อะ.....อู๊ยย..ซซซซซ....ถะ...แถวที่ทำงานน่ะครับ.....”

    “เอ้...อันนั้นพี่ปรางค์บอกว่ามันปิดไปแล้วนี้คะ” แพรวาหยอกเย้าเล่นสนุกกับสามีรุ่นพี่ พยายามไล่ต้อนอย่างนึกสนุก

    “กรอด...โอ๊ววว.....อ่ะ.....ม่ะไม่ใช้ตรงนั้นครับ.....ซี๊ดดด.....เป็นอีกทีนึง...เบาๆก่อน...ซี๊ดดด” ชัยรู้สึกเสียวอย่างหนักเริ่มตอบคำถามได้สะเปะสะปะมากขึ้นทุกที คุณเลขาก็ดูสะใจที่ได้เห็นชัยกัดฟันปิดกั้นความเสียว เพราะส่วนนึงเธอก็รู้ว่าปลายสายที่ชัยฟังอยู่นั้น มีใครอยู่บ้าง

    “คริ คริ งั้นไว้ว่างๆ........ พี่ชัยกับแพร.......ไปเล่นด้วยกันนะคะ อร๊า...แพรอยากไปเล่นอะไรสนุกๆกับพี่ชัยบ้างจังเลย” แพรวาตั้งใจพูดสองแง่สองง่าม จนชายหนุ่มปลายสายถึงกับอดคิดหื่นไม่ได้

    “โอ๊วววว.....อร๊าาาาางงงงงง...ยินดีครับ.......”

    “คริ คริ คริ ถ้าอย่างนั้นแพรไม่กวนแล้วดีกว่าค่ะ เดียวคุณชัยเสียสมาธิกับเทรนเนอร์”

    “อร๊า..ครับ..ซี๊ดดด..เที่ยว..ให้สนุกนะครับ...เต็มที่เลย...แค่นี้ก่อนนะครับ...พอวางสายแล้วผมคงจะปิดมือถือสักแปป...จะได้ตั้งใจเล่นจริงๆจังน่ะครับ...ฝากดูแลปรางค์ด้วย” ชัยไม่รู้ตัวเลยว่ากำลังฝากปลาย่างไว้กับฝูงแมว เพราะมัวแต่หลงระเริงไปกับเลขาสาวขาวหมวยสุดเอ็กซ์อึมที่ปลอมตัวมาเป็นเพื่อนสาวของปรางค์มาหาถึงที่บ้าน

    “คร๊าาา...คุณชัยก็เล่นเวทให้สนุกนะคร๊ะ...คริคริ...” แพรวากดวางสายพร้อมกับที่ชัยในจอทีวีกระตุกตัวแรงๆสองสามที ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าชัยโดนดอกไม้งามของเลขาสาวดูดกลืนน้ำรักเข้าตัวไปเรียบร้อยแล้ว และดูเหมือนว่ามันจะยังไม่จบง่ายๆเพราะทั้งคู่ต่างก็คลอเคลียกอดจูบลูบคลำ กำลังจะเริ่มเกมรักเกมที่สอง โดยทีชัยไม่ได้มีความสงสัยอะไรเลยแม้แต่น้อย เพราะความสนใจทั้งหมดตกไปอยู่ที่คู่สังวาสสุดเอ็กซ์ที่อิทธิพลส่งไปจัดการ

   หากมีเวลาซักหน่อย แค่ความขาวสวยอวบอัดบวกกับลีลายั่วเย้าของคุณเลขา มันก็เพียงพอแล้วที่จะดึงชายหนุ่มปถุชนธรรมดาๆซักคน ให้หลงเข้ามาติดกับดักสวาทของเธอ เช่นสามีของแพรวา

   แต่กรณีเร่งรีบอย่างแผนปราบพยศปรางค์ที่อิทธิพลเพิ่งจะคิดได้สดๆร้อนๆเมื่ออาทิตย์ก่อนนั่น เค้าก็คงจะต้องใช่ตัวช่วยเพิ่มเติม อย่างเช่นบริการซ่อมแอร์ให้กับพนักงานฟรี ที่ส่งไปถึงบ้านของปรางค์ จัดการแอบติดตั้งกล้องพร้อมกลิ่นหอมจางๆของสารเคมีสำหรับปลุกเซ็กส์ไปทั่วบ้าน

   เพียงแค่คุณเลขากดสวิทส์ที่ให้ไปเท่านั้น กลิ่นหอมๆเหล่านี้ก็จะฟุ้งกระจายออกมา พร้อมๆกับสายลมเย็นชื่นฉ่ำของเครื่องปรับอากาศ แน่นอนว่าสารเคมีปลุกสวาทมันมีผลทั้งผู้ชายและผู้หญิง แต่เลขาขาวสวยหมวยเอ็กซ์จะต้องกลัวอะไรหล่ะในเมื่อเธอมาที่นี้เพื่อเฉือดสวาทชายหนุ่มอยู่แล้ว และไม่ทันที่ชัยจะรู้สึกตัว เค้าก็ตกหลุมพรางเย้ายั่วของเลขาสาวอย่างง่ายดาย ท้ายที่สุดก็ถึงขนาดพากันขึ้นไปเสพสุขในห้องนอนของปรางค์ โดยไม่รู้เลยว่าทุกภาพที่เกิดขึ้นจะอยู่ในสายตาของปรางค์ทั้งหมด
   
================

   ปรางค์ตะลึงงันไปกับภาพบนหน้าจอ และบทสทนาระหว่างแพรวากับชัยสามีของเธอ  ในใจก็นึกว่านอกจากวันนี้เธอจะไม่รอดเงื้อมมือของอิทธิพลแล้ว เธอยังจะต้องอยู่กับเค้าไปจนถึงวันอาทิตย์โดยที่จะไม่มีใครตามหาเธอเลยหรือนี้ ?

   น่าแปลกใจแทนที่ปรางค์จะโกรธเกรี้ยวและสิ้นหวัง แต่จิตใจของปรางค์กลับรู้สึกเริงร่า และโล่งอกอย่างประหลาดที่จะไม่มีใครตามมาขัดจังหวะสิ่งที่กำลังจะเกิดกบเธอ ภาพการสมสู่อย่างสุดเหวี่ยงที่เธอเห็นบนจอสดๆ ระหว่างชัยสามีเธอกับเลขาสาวสวยของอิทธิพล กลับกระตุ้นให้เธอรู้สึกคันคะเย่อที่ร่องหลืบ เพิ่มความงุ่นง่านและเงี่ยนอยากมากกว่าเดิมอย่างบอกไม่ถูก จนหว่างขาน้ำฉ่ำเยิ้มไหลปริ่มเต็มร่องหลืบเลยทีเดียว

    “ทำไมเราถึงคิดอย่างนี้นะ....นี้เราเป็นอะไรไป...ทำไมมัน...ถึงได้...ร้อนอย่างนี้” ปรางค์ถึงกับต้องถามตัวเองที่รู้สึกร้อนรุ่มอย่างประหลาด ทั้งๆที่ตอนนี้เธอควรจะต้องดึงสติทั้งหมดเพื่อหาหาทางหนีทีไล่


   อิทธิพลเฝ้าสังเกตอาการของปรางค์ไม่ห่างตา ยาสวาทที่แพรวาป้อนให้ปรางค์คงจะเริ่มออกฤทธ์ได้ที่ แล้ว ปรางค์ถึงได้ไม่มีอาการโวกเวกโวยวายอะไร แถมยังอาการหอบหายใจหนักๆ ทรวงอกที่เริ่มคัดตั้งเต้า หัวปทุมที่เต่งเป็นไต ได้เวลาแล้วที่เค้าจะเปลี่ยนให้ปรางค์กลายเป็นทาสสวาทของเค้าอีกคน

    “ไปสนุกกับคุณปรางค์สิแพร”อิทธิพลออกคำสั่ง

   แพรวาพยักหน้ารับก่อนจะขยับกายขึ้นไปบนเตียงตามคำสั่งของอิทธิพลอย่างว่าง่าย ค่อยๆคืบคลานขึ้นไปคร่อมร่างของรุ่นพี่สาว ขยับขึ้นไปจนสายตาได้ระดับสายตา ยอดปทุมต่อยอดปทุม เนินเนื้อสวรรค์ต่อเนินเนื้อสวรรค์ แล้วแกะผ้าปิดปากของปรางค์ออก

   “ปล่อยพี่ไปเถอะนะแพร..........” ปรางค์อ้อนวอนขอร้องรุ่นน้องสาว แต่พอสบกับสายตาหวานเยิ้มที่แสนจะเต็มไปด้วยความปรารถนาในรสกามารมณ์ของแพรวา ปรางค์ก็รู้ได้ว่าคำขอร้องของเธอไม่มีประโยชน์อะไรเลยในตอนนี้ เพราะแพรวาไม่ใช่รุ่นน้องที่เธอเคยรู้จักอีกต่อไปแล้ว

   “คุณอิทธบอกแพรว่าผู้หญิงกับผู้หญิงก็มีอะไรกันได้ แพรไม่เคยรู้มาก่อนเลยค่ะ มาลองกันดูนะคะพี่ปรางค์”

   ว่าแล้วแพรวาก็ทิ้งตัวลงทาบทับประกบกายเนื้อสาวกับเนื้อสาว ริมฝีปากประกบริมฝีปาก ทรวงอกบี้เบียดเคล้าคลึงกันและกัน ไม่ต่างอะไรกับเนินเนื้อส่วนล่างที่แนบชิดสนิทติดกันจนเส้นไหมสีดำที่ปกคลุมเนินเนื้อสวาทพัวพันกันยุ่งเยิง ก่อนที่แพรวาจะค่อยๆ ขยับสะโพกถูขยี้ร่องรักขอตัวเองไปกับร่องรักของปรางค์ โดยมีเพียงไข่สั่นเล็กๆเท่านั้นที่กั้นกลางระหว่างแตดของสองสาว

    “อ๊ะ...ไม่นะ...ซี๊ดดดด...โอ๊วววว....น้องแพรรรรรร...อย่า...” ปรางค์ครางยาวเมื่อแพรวาบดดอกไม้งามของเธอแนบแน่นไปกับดอกไม้งามของปรางค์ แล้วส่ายโยกร่อนเอวคลึงบดเนินเนื้อโหนกเข้าหารุ่นพี่สาวอย่างเมามันส์

    “ซี๊ดดดดด........พี่ปรางค์ขาาาาาา..........แพรเสียววววว...จัง....อู๊ยยยย”

    “แพร....อย่า......อร๊าาายยยยยยยยย.....ไอ้นั่น..มันสั่น..อยู่......โอร๊ยยย.......อย่าบดเข้ามา.........โอร้ยยยย....อยู่นิ่งๆก๊อนนน....อร๊าา...ซี๊ดดด...อู้ยยย”

   อิทธิพลนั่งจิ้บไวน์อย่างใจเย็น สายตาจ้องมองความร้อนแรงของแพรวาทาสสาวคนโปรดคนใหม่ของตัวเองที่กำลังสนุกในคาวสังวาสกับปรางค์รุ่นพี่สาวหมัดหนักของเธอ  หนุ่มใหญ่แสยะยิ้มขยับนิ้วเลื่อนสวิทส์รีโมทสั่งการให้อุปกรณ์ที่คั้นกลางระหว่างสองสาวเริ่มการทำงานด้วยความแรงสูงสุดอีกครั้ง

   “โอ๊ววว.......พี่อิทธ....ขาาา.......รู้ใจแพรเหลือเกิน......ซี๊ดดดดด.....มาสนุกกันดีกว่าค่ะ...พี่ปรางค์...อร๊าาา” แพรวากล่าวขอบคุณหนุ่มใหญ่ด้วยความพอใจที่ไข่สั่นทำงานสร้างความเสียวกระสันต์ให้กับเธอ  และคิดว่าปรางค์ก็คงรู้สึกไม่ต่างกัน เพราะยิ่งแพรวาส่ายเอวบดเข้าหาปรางค์แน่นมากเท่าไหร่ เสียงครางของรุ่นพี่สาวที่ตอบกลับมาก็จะดังขึ้นเรื่อยๆ

   “อ๊าสสสสสสสส์........อย่าาาา......มันสั่นแรงขึ้น..อึยยส์..มันส์....มันเสียวววว...แพร.อย่า.กด..เข้า.มา........พี่เซี๊ยวววว......อย่าส่ายสิแพร.....โอ๊ยยย....แพรรร.....อ๊อยยยย...พอก๊อนนน...ซี๊ดดดด...อู้ยยยย” ปรางค์ครวญครางยาวต่อเนื่อง ดูเหมือนว่ายิ่งพูดห้ามปรามเท่าไหร่ แพรวาก็ยิ่งกดเนินเนื้อของตัวเองอัดแนบแน่นยิ่งขึ้นไปอีก นั่นเพราะว่าแพรวาเองก็อยากเสียวเสียจนเธอต้องบดส่ายเอวร่อนเข้าหาไข่สั่นหนักขึ้น แล้วกดกระชับส่วนลับของเธอให้แนบชิดติดกับส่วนลับของปรางค์จนแทบจะหลอมละลายกลายเป็นเนื้อเดียวกัน เพราะแพรวายิ่งส่ายบดหนักเท่าไหร่ความเสียวที่ตอบกลับมาหาตัวเองก็จะมากขึ้นเท่านั้น


    “โอ๊ยยย...พี่ปรางค์ขา...หอยใหญ่อะไรอย่างนี้...แพรเสียวไปหมดแล้ว อร๊ายยยย”

    “อย่า......แพร......อย่า.....ร่อน...อย่าร่อนหี๊...โอ๊ยยยย...อย่าร่อนหี๊....พี่เสี๊ยววววว”

    “พะ...แพร...หยุด...ไม่ได้...แล้วคร๊ะ......พี่ปรางค์...แพรจะถึงแล้ว...ซี๊ดดดดด......อร๊างงงงงงงงง”

    “มันจี่แตด อ๊อยยยย...อย่าทำพี่.......อ๊อยยย.....จะแตกแล้ววววว.......พี่ไม่ไหวแล้วววว...เสียวววว...เซี๊ยววว....หี๊...อร๊างงงงงงงงงง.....” ปรางค์ครางลั่นตัวเกร็งไปทั้งร่าง แอ่นเอวลอยยกสูงขึ้นฟ้า ขับน้ำไหลบ่าแตกท่วมกางเกงในผสมปนไปกับน้ำของแพรวา

    “แฮ่ก.....แฮ่ก.....แฮ่ก......แฮ่ก......แฮ่ก” ปรางค์นอนแผ่หรา หอบหายใจด้วยความเหนื่อยอ่อนน้ำแตกเมื่อสักครู่ทำเอาหัวของเธอขาวโพลน คิดอะไรไม่ออก อยากหนีก็อยากหนี แต่เมื่อกี้มันก็เสียวถึงใจดีเหลือเกิน

    “โอ๊ยยย.....ปล่อยพี่...ซี๊ดดดดดด”

    “อืมมม.....จุ๊บบบบ......จ๊วบ.....แพรแล้วแต่พี่อิทธ....พี่อิทธว่ายังไง...แพรก็ตามนั้นค่ะพี่ปรางค์”แพรวายังไม่ยอมหยุดเล้าโลมรุ่นพี่สาวของเธอ เมื่อเสร็จกิจได้สักครู่แพรวาก็ขยับเปลี่ยนท่าทาง ขึ้นมาใช่ร่างอวบอิ่มทาบทับถูไถบดจูบดูดนมเธอคลอเคลียไม่ห่างราวกับว่าเธอพร้อมแล้วสำหรับเกมราคะครั้งถัดไป

   ไม่น่าเชื่อว่าระยะเวลาเพียงสองอาทิตย์กว่าๆ อิทธิพลได้เปลี่ยนแปลงแพรวาไปอย่างสิ้นเชิง หญิงสาวผู้เรียบร้อยใสซื่อบริสุทธ์ กลับหลงใหลรสชาติราคะและลีลาโลกีย์กามของหนุ่มใหญ่อย่างถอนตัวไม่ขึ้น ในตอนนี้ไม่ว่าอิทธิพลจะจะสั่งอะไร แพรวาก็พร้อมจะทำตามราวกับว่าเธอเป็นทาสผู้ซื่อสัตย์

    “หึหึ” อิทธิพลกระดกไวน์ที่เหลืออยู่ในแก้วรวดเดียวหมดก่อนจะวางแก้วแล้วเดินเข้ามาบนสังเวียนรักของสองสาว ได้เวลาแล้วที่เค้าจะเริ่มลงมือสำเร็จโทษม้าพยศอย่างปรางค์

    “หยะ...อย่าเข้ามานะ!!!...ออกไป” ปรางค์ร้องห้าม เมื่ออิทธิพลย่างสามขุมโทงๆขยับเข้ามาใกล้

    “ผมมาแล้วคุณปรางค์” อิทธิพลกล่าวด้วยความยินดีปรีดา แพรวายิ้มหวานให้อิทธิพล แล้วเลื้อยตัวขึ้นมาจูบแลกลิ้นกับผู้เป็นนายอย่างดูดดื่ม ก่อนจะลุกออกจากร่างของปรางค์ เปิดทางให้อิทธิขึ้นมาบนเตียงแทรกตัวเข้ามาที่หว่างขาของปรางค์

   หนุ่มใหญ่ใช้สองมือหยาบใหญ่ค่อยๆ ช้อนบั้นท้ายอวบอัดของปรางค์ยกขึ้นมาเล็กน้อย แก่นลำลึงค์ที่ผงาดง้ำถูกมือนุ่มนิ่มของแพรวาจับนำทางเข้าจรดจ่อปากถ้ำสวาทของปรางค์อย่างรู้งาน อิทธิพลเริ่มขยับสะโพกค่อยๆทิ่มแทงแก่นกายมุดเข้าไปในโพรงสวาท เค้าตั้งใจจะเอาเข้าไปแค่ส่วนหัวเท่านั้นเพื่อยั่วอารมณ์ให้ปรางค์มีความต้องการถึงขีดสุดซะก่อน

   ภาพที่ปรางค์เห็นไม่ต่างกันเลยกับวันที่เธอเข้าไปช่วยแพรวาในวันนั้น เพียงแต่ว่าในวันนี้กลับกลายเป็นร่างกายของเธอที่นอนขึงพรืด แล้วแพรวากลับกลายเป็นผู้ช่วยจับลำลึงค์ให้อิทธิพลค่อยๆขยับหัวหน่าวเขียวคล้ำมันละเหลื่อมเข้ามาจ่อประชิดปากถ้ำ แล้วหนุ่มใหญ่ก็เริ่มออกแรงสะโพกกดหัวถอกแหวกเข้าปากถ้ำรัก จนส่วนหัวจมหายเข้าไปในร่องสวาทอันคับแคบ


    “หย่ะ...อย่า...นะ...อะ....อร๊าาาาาาา.......ซู๊ดดดดดดดดด”ปรางค์ห่อปากซู๊ดลากเสียงครางยาว รูสังวาสชุ่มฉ่ำเปียกเยิ้มจากการเสร็จกามกิจกับแพรวาในรอบแรก ช่วยให้แก่นกายเคลื่อนตัวแหวกปากถ้ำเข้าไปในโพรงสวาทได้ไม่ยากนัก กระนั้นความใหญ่ของส่วนหัวบานก็ทำเอาปากช่องคลอดของปรางค์คับตึงไปหมด

    “อู๊ววววว.......อึ้ยยยยยยย........มัน.....คับ....โอ๊วววววว.......” ความเสียวกระสันต์วิ่งพล่านไปทั่วเรือนร่างเพรียวงามของปรางค์ โดยมียาปลุกสวาทชั้นดีเป็นตัวเร่งเร้าให้ทุกรสสัมผัสโลดแล่นเตลิดไปไกลกว่าปกติ มากมายเท่าทวี ยากเหลือเกินที่ผู้หญิงคนไหนจะทานทนไม่หลงไปกับรสชาติความเสียวนี้ได้

    “ซี๊ดดดด...แน่นหนึบจังครับ...คุณปรางค์คนสวย....อู๊ววววว...” อิทธิพลเอ่ยปากชมปรางค์ที่กำลังนอนส่ายบิดไปมาเพื่อระบายความคับแน่น เค้าเอ่ยบอกด้วยความรู้สึกเสียวกระสันต์อย่างยิ่งยวด อันเกิดจากการบีบรัดของกล้ามเนื้อปากถ้ำสวาท ปรางค์เป็นผู้หญิงสายสปอตร์ที่ออกกำลังกายฟิตหุ่นอยู่สม่ำเสมอ จึงไม่แปลกเลยที่ร่องรักจะฟิตจะกระชับรัดหัวถอกของเค้าได้แน่นหนึบขนาดนี้

   หนุ่มใหญ่กดแก่นกายเข้าไปได้แค่ส่วนหัวก็หยุดสอดใส่ไม่หักโหมพลีพลาม เค้าต้องการหยอกล้อม้าพยศอย่างปรางค์จนถึงที่สุดเสียก่อน จึงแช่แก่นกายค้างเติ่งไว้อย่างนั้น  แล้วค่อยๆส่ายบั้นเด้าหมุนลำลึงค์คว้านปากโพรงวนไปมา เพื่อคลายความคับแน่นและเพิ่มความกระสันต์ใคร่อยากให้กับปรางค์

    “เอา..ออก..ไป..นะ..อู๊วว...ซี้ดดดดด...ทำไมมัน...เสียวอย่างนี้...อ๊อยยยย.....ง๊อยยย.....อ๊าว..มันอ๊อกปายยย...ซี๊ดดดดดด”ปรางค์ห้ามปรามสั่งให้เอาออกแต่ก็เผลอครางเบาๆด้วยความเคลิบเคลิ้มไปกับรสชาติแสนหรรษา สะโพกเริ่มขยับส่ายร่อนรับตอบสนองแก่นกายที่หมุนคว้านตรงส่วนปากร่องหลืบโดยไม่รู้สึกตัว ความกระหายใคร่อยากในใจของปรางค์เริ่มเพิ่มขึ้นเท่าทวี จนร่องรักขมิบตัว กล้ามเนื้อนุ่มนิ่มขยับ ขับน้ำใสๆหลั่งไหลทะลัก ชะโลมเคลือหัวแก่นมันละเหลื่อมลื่นไหล หวังให้สิ่งแปลกผ่านเข้าออกได้สะดวกยิ่งขึ้น

   “โอ๊ยยยย........มัน...เสียววว..เอามันออกไป.....อึ้ยยยย....อย่าหมุนสิ...มันเสียวว...อ๊อยย...เสียว...เสียว.....ดี......เสียวดีจัง......เอามันเอาไป......ฉันจะทนไม่ไหวแล้ววว...”

   ปรางค์เริ่มสติหลุดการควบคุม ในใจสั่นวูบหวิว หูอื้อตาลายปั่นป่วนกระเจิดกระเจิง เริ่มเผลอไผลแสดงสีหน้าเปี่ยมไปด้วยความกระสันต์สุข ทั้งๆที่ปากยังกล่าวต่อต้าน แต่ทว่าจิตใจเริ่มโอนอ่อนหลอมละลาย ไปกับอารมณ์ร้อนที่กำลังปะทุพลุ่งพล่านครอบงำมโนสติ

    “ดีไหมคะพี่ปรางค์.....อืมมมมม......พี่ปรางค์รู้ไหมคะ...ว่าสีหน้าพี่ตอนนี้หน้าจูบที่สุดเลย...จ๊วบ!!!” ทาสสวาทของอิทธิพลไม่พูดปล่าว โน้มตัวลงประกบจูบ สอดลิ้นนุ่มนิ่มชอนไชผ่านริมฝีปากบางเบา เข้าไปกระหวัดรัดเกี่ยวพัวพันกับลิ้นของปรางค์ สองมือแพรวาไม่ปล่อยว่าง เลื่อนขยับเข้าเกาะกุมทรวงอกไม่เล็กไม่ใหญ่ของปรางค์ แล้วบีบเคล้นคลึงขยี้สองเต้าหนั่นแน่น

   “จ๊วบบ!!! ฮร้าาา อื๊ออออ งื้ออออ อร๊ายยย อย่านะ อย่าทำอย่างนั้น โอ๊ววววววววว อย่าบี้หัวนม” ขณะที่ปรางค์โดนรุ่นน้องสาวหยอกล้อด้วยการบดจูบลูบไล้คลึงนม อิทธิพลก็ขยับเกร็งบั้นท้ายแล้วจัดการกระเด้าเข้าหาดอกไม้งามของปรางค์แค่ส่วนขอบหัวไม่หนักหน่วงไม่เข้าสุด มีแค่เพียงส่วนหัวเท่านั้นที่พลุ่บเข้าพลุ่บออกด้วยความรวดเร็ว

   “อึ้ย...อึ้ย...อึ้ย...อึ้ย...อึ้ย...อย่าา...นะ......โอ้ยยย.....ทำอะไรน่ะ...อย่าซอย....ซี๊ดดด....อร๊ายยย”

   ช่วงบนของปรางค์ถูกโล้มเล้าด้วยรสจูบแลกลิ้นกระวัดรัดเกี่ยวแสนวาบหวาม ทรวงอกถูกสองมือนุ่มของแพรวาคลุกเคล้าคลอเคลียยอดเม็ดปทุม ปลุกราคะรัญจวนจิตใจของปรางค์ให้ฟุ้งกระจายแผ่ซ่าน ในขณะที่ช่วงล่างก็ถูกแก่นกายยาวใหญ่ที่ยังเข้ามาในรูของเธอแค่ส่วนหัว ขยับหมุนคว้านเบิกปากร่องสวาท แล้วเร่งซอยระรัวยิกๆๆๆๆๆ

   ซุ๊บ.ซุ๊บ.ซุ๊บ.ซุ๊บ.ซุ๊บ.ซุ๊บ.ซุ๊บ.ซุ๊บ.ซุ๊บ.ซุ๊บ.ซุ๊บ.ซุ๊บ.ซุ๊บ.ซุ๊บ.ซุ๊บ.ซุ๊บ

   “อี๊ย์...อี๊ย์...อี๊ย์...อี๊ย์...อี๊ย์...อย่าซอยยย...โอ๊ยยยย....อย่านะ.......อุ้ยย.....ซี๊ดดดด...เสียววว”

ปรางค์ไม่รู้ตัวเองเลยว่าตอนนี้ปากของเธอก็ร้องห้ามไปอย่างนั้นเอง ถ้าตอนนี้เธอไม่ถูกขึงพรืดไว้อย่างนี้ล่ะก็ คงจะเป็นเธอเองนี้แหละที่จะออกแรงพลิกตัวกดอิทธิพลเอาไว้ข้างล่าง ทิ้งตัวให้ความยาวใหญ่มันทิ่มแทงเข้ามาแล้วจะขย่มจนสุดลิ้มมิดด้ามแน่ๆ

   มาถึงขั้นนี้ทำให้ปรางค์ไม่อาจจะหยุดยั้งความรู้สึกอยากสังวาสกับอิทธิพลได้อีกต่อไปแล้ว หัวสมองของปรางค์ก็เบลอไปหมดด้วยตัณหา ร่างขาวนวลแอ่นเด้งส่ายรับความหฤหรรษ์โดยไม่คิดอยากจะถอยหนี เธอเริ่มจะเข้าใจทีละนิดแล้วว่าเกิดอะไรขึ้นกับแพรวา เพราะในเวลานี้ ตัวปรางค์เองก็กำลังจะเปลี่ยนไป

    “อ๊อยยยย......อย่าคร๊ะ...อย่าซอย...เข้ามา...อึ้ย...ปรางค์...อ๊อย..มันเสียวดีจัง..อู๊วววววว...เสียวจัง...อ๊อยย.....เอามันออกไปนะ...อร๊า...เอาออกป่ายยยย..ซี๊ดดดดด.!!!!!เอ๊ะ!!!!! ” ปากของปรางค์ยังร้องห้ามปรามออกไปด้วยจริตของผู้หญิงที่ยังคงมีส่วนต่อต้านอยู่บ้าง แต่ก็เผลอครางรับความเสียวจากการโดยซอยถี่ๆที่ปากถ้ำอยู่นาน ในขณะที่ความเสียวระดมจู่โจมทั่วร่างจนปรางค์เริ่มจะเพลิดเพลินไปกับความหฤหรรษ์ แต่ขณะนั้นเองอิทธิพลก็หยุดการกระทำทุกอย่างลงเอาเสียดื้อๆ

    “เฮ้อออ...นี่ผมทำคุณถึงขนาดนี้แล้ว...คุณยังไม่รู้สึกอยากอีก...ผมคงต้องยอมแพ้แล้วหล่ะ...คุณเก่งจริงๆคุณปรางค์” อิทธิพลยิ้มอย่างเหี้ยมเกรียมแล้วถอนแก่นกายส่วนหัวบานออกจากรูสวาทของปรางค์ดังพล่อก ปรางค์ใจสั่นหวิวแอ่นเนินสวรรค์ร่อนตามไปอย่างเสียดาย ทำให้อารมณ์ของเธอยังค้างเติ่งอยู่อย่างนั้น ทำไมหนุ่มใหญ่ถึงทำกับเธออย่างนี้

    “คริ..คริ...ปล่อยพี่ปรางค์ไปแล้วมาสนุกกับแพรดีกว่านะคร๊ะพี่อิทธ...” แพรวายิ้มรับมุกอย่างรู้ใจเจ้านายเป็นอย่างดี รีบระริกระรี้ลุกขึ้นยืนบนเตียงก้าวขาคร่อมหัวของปรางค์ แล้วเอามือยันหัวเตียงไว้ก่อนจะโน้มตัวโก่งโค้งแอ่นร่องหลืบให้อิทธิพลเข้ามาประกบจากทางด้านหลัง


เริ่มซ่อนข้อความตรงนี้ครับ
 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 04, 2022, 02:07:42 pm โดย katalun »

*

ออฟไลน์ clickkuu

 • Junior Member
 • ***
 • 585
 • 318
  • ดูรายละเอียด
Re: “ใบไม้เปลี่ยนสี” ตอนที่ 3/4
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 20, 2019, 06:01:00 pm »
ยาวๆไปครับคุณปราง กิ๊กกันเฉยๆเอาไว่สนุกเวลาเหงาๆ

*

Badboybaby2

Re: “ใบไม้เปลี่ยนสี” ตอนที่ 3/4
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 20, 2019, 06:04:26 pm »
 ::Hmmm:: น้องแพรวาก็ติดใจไปขนาดนี้แล้ว พี่ปรางค์ ไม่น่าจะรอด อีกราย

*

ออฟไลน์ gaingane

 • Senior Member
 • ****
 • 848
 • 240
  • ดูรายละเอียด
Re: “ใบไม้เปลี่ยนสี” ตอนที่ 3/4
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มิถุนายน 20, 2019, 06:07:50 pm »
นี่อดใจรอตอนต่อไปไม่ไหวละ อยากรู้ว่าสีที่เปลี่ยนของคุณปรางค์จะเป็นอย่างไร

*

mawin101

Re: “ใบไม้เปลี่ยนสี” ตอนที่ 3/4
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มิถุนายน 20, 2019, 06:08:41 pm »
โดนรุมแบบนี้  พี่ปรางไม่รอดแ่นอน

Re: “ใบไม้เปลี่ยนสี” ตอนที่ 3/4
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มิถุนายน 20, 2019, 06:18:55 pm »
หลอกให้เงื่ยมเพือให้ขอร้องเองสินะ555

*

ออฟไลน์ icanfly

 • Junior Member
 • ***
 • 345
 • 1
 • กำลังหัดเดิน
  • ดูรายละเอียด
Re: “ใบไม้เปลี่ยนสี” ตอนที่ 3/4
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มิถุนายน 20, 2019, 06:26:21 pm »
สมกับเป็นพลังแห่งความเงี่ยนและเงินตราของอิทธิพลทำได้ทุกอย่างจริงๆใช้มุกนี้ตลอดเลย
สาวแพรโดนsexล้างสมอง100%ไปแล้ว

*

ออฟไลน์ nujane_dude

 • Veteran Member
 • ******
 • 1870
 • 96
  • ดูรายละเอียด
Re: “ใบไม้เปลี่ยนสี” ตอนที่ 3/4
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มิถุนายน 20, 2019, 06:28:23 pm »
พี่ปรางไม่รอดแ่นอน เจอน้องแพรวาหักหลังเสร็จแน่ๆ

*

ออฟไลน์ XQ

 • Gold Member
 • *****
 • 1064
 • 647
  • ดูรายละเอียด
Re: “ใบไม้เปลี่ยนสี” ตอนที่ 3/4
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มิถุนายน 20, 2019, 06:29:12 pm »
ดูโชของแพรไปก่อนให้ปรางค์อยากสุดๆจนร้องขอเองแผนนายอิทนี่สุดยอด

*

สุชาดา.รุ

Re: “ใบไม้เปลี่ยนสี” ตอนที่ 3/4
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มิถุนายน 20, 2019, 06:33:19 pm »
ต้องวอร์มให้ร้อนก่อนมั้งถึงจะยอมให้สุดท้ายก็ห้ามใจไม่ไหว

*

ออฟไลน์ ××Mon××

 • Gold Member
 • *****
 • 1421
 • 8
  • ดูรายละเอียด
Re: “ใบไม้เปลี่ยนสี” ตอนที่ 3/4
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มิถุนายน 20, 2019, 06:38:14 pm »
ที่จริงอิทธิพลก็ไม่ได้เอาเปรียบนะส่งเลขาไปให้สามีของปรางและแพรก็ถือว่าเปลี่ยนประสบการณ์ แต่ถ้ามันจบเรื่องแล้วก็กลับไปอยู่กับครอบครัวเถอะ อย่าทำให้ถึงครอบครัวเค้าแตกแยกเลยนะ

*

ออฟไลน์ xxxboyz

 • Senior Member
 • ****
 • 736
 • 167
  • ดูรายละเอียด
Re: “ใบไม้เปลี่ยนสี” ตอนที่ 3/4
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มิถุนายน 20, 2019, 06:39:12 pm »
ปรางกลายเป็นผู้หญิงในสังกัดอีกคน เหลืออีกตอนจะมีอะไรหักมุมอีกไหม

*

ออฟไลน์ usman1963

 • Junior Member
 • ***
 • 545
 • 54
  • ดูรายละเอียด
Re: “ใบไม้เปลี่ยนสี” ตอนที่ 3/4
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มิถุนายน 20, 2019, 06:44:23 pm »
ใจแข็งจริงๆเลย พี่ปรางค์เนี่ย

*

ออฟไลน์ Thanatouch MAN

 • Junior Member
 • ***
 • 414
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: “ใบไม้เปลี่ยนสี” ตอนที่ 3/4
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มิถุนายน 20, 2019, 06:48:35 pm »
ปรางค์ไม่น่าทนได้นะโดนขนาดนี้ จริงๆธาตุไฟแตก อกแตกหัวใจวายตายแน่เล่นปลุกอารมณ์กันแบบนี้

*

ออฟไลน์ Phongphan Phetcharat

 • Junior Member
 • ***
 • 377
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: “ใบไม้เปลี่ยนสี” ตอนที่ 3/4
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มิถุนายน 20, 2019, 06:51:04 pm »
 ::Hunger::
 ::Confident::เรื่องนี้สุดๆไปเลยเสียวมาก

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ