เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 1

เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 1

 • 405 ตอบ
 • 14744 อ่าน
*

ออฟไลน์ kamlk

 • Junior Member
 • ***
 • 303
 • 1989
  • ดูรายละเอียด
เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 1
« เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2019, 10:19:25 am »
เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 1

เวลาหัวค่ำ ณ คอนโดหรูย่านชานเมือง ใกล้กับมหาวิทยาลัยรัฐชื่อดังแห่งหนึ่ง

“ยินดีด้วย คุณผ่านการคัดเลือก โครงการเฟ้นหานางแบบหน้าใหม่ของนิตยสาร Hot Sexy Girls เตรียมตัวให้พร้อม แล้วเราจะติดต่อกลับไป”

“กรี๊ดดดดด !!!!!!!!! บอย เมย์ออดิชั่นผ่าน เมย์จะได้เป็นนางแบบแล้ววววว ดีใจที่สุดเลยยยย !!!!!!!!!”

“โอยยยยย เมย์จ๋า กระโดดลงมาแบบนี้ บอยตกใจหมดเลยยยยย !!!!!!!”

เมย์ สาวน้อยหน้าหมวย ในชุดนักศึกษาได้กระโดดลงมาเบียดกายอวบอัดกอดร่างผอมสูงของบอยที่กำลังนอนเล่นมือถืออยู่บนเตียงนอน

“ก็เมย์ดีใจอะบอยยยยย เมย์จะได้เป็นนางแบบแล้ว บอยไม่ดีใจหรอ อีกหน่อยเมย์จะได้ขึ้นปกนิตยสารแล้วน๊า !!!!!”

“ก็ดีใจนะ แต่เมย์อ่ะ เมย์ก็รู้นิ ว่านิตยสารนี้มันโป๊อ่ะ บอยไม่อยากให้เมย์ไปถ่ายแบบนิตยสารนี้เลยอ่ะ !!!!”

“ไม่เห็นเป็นไรเลยบอย เมย์ก็แค่ใส่ชุดว่ายน้ำถ่ายนิดๆ หน่อยๆ เอง เมย์สวย หุ่นดีซะขนาดนี้ บอยไม่ภูมิใจหรออ ที่มีแฟนสวย เป็นนางแบบเลยนะ !!!!!”

เมย์พูดพลางทำหน้า ทำเสียงอ้อนออเซาะใส่บอย และเขย่าแขนบอยไปมา เอาหน้าอกบดเบียดไปกับแขนข้างซ้ายของบอย เอาแก้มลงมาซบไหล่อ้อนแฟนหนุ่มขอเป็นนางแบบ

“เมย์อยากเป็นนางแบบจริงๆ เหรอออ ?”

“อยากเป็นสิบอย ไม่งั้นเมย์จะสมัครออดิชั่นงานนี้ทำไมอ่ะ บอยก็ยังเป็นคนถ่ายรูป ทำวีดีโอให้เมย์เองเลยนิ เมย์ต้องขอบคุณบอยซะอีก ที่อุตส่าห์อดหลับอดนอน ทำทุกอย่างให้เมย์ จนเมย์ได้ผ่านคัดเลือกเป็นนางแบบเลยนะ !!!!!”

“ก็เราเห็นเมย์อยากประกวดก็เลยช่วยทำให้เมย์อ่ะ แต่พอเราไปหาดูนิตยสารนี้ เราเห็นมีแต่ผู้หญิงใส่ชุดว่ายน้ำ ชุดชั้นในโป๊ๆ ถ่ายทั้งนั้นเลยอ่ะ บางชุดก็เล็กและบางจนไม่ต่างกับไม่ใส่อะไรเลย บอยไม่อยากให้แฟนของบอยต้องมาโชว์เนื้อหนังให้คนอื่นดูแบบนี้อ่ะ เมย์เข้าใจบอยใช่มั๊ยอ่ะ !!!”

“ก็เพราะเมย์รู้ว่าบอยรักเมย์ไง บอยถึงเป็นแบบนี้ เมย์ก็รักบอยนะ และเข้าใจบอยด้วย แต่เมย์ก็อยากเป็นนางแบบมานานแล้ว จะได้ช่วยแบ่งเบาภาระที่บ้านด้วย เมย์ยังมีน้องอีก 2 คนที่ยังไม่จบมัธยม พ่อกับแม่จะได้หาตังค์ไปเลี้ยงน้อง ไม่ต้องมาห่วงพะวงกับเมย์ด้วยไง”

“เมย์อ่ะ นิตยสารอื่นก็มีเยอะแยะอะ งานอื่นก็ได้ บอยไม่เข้าใจทำไมต้องมานิตยสารนี้ !!!!!!”

“นิตยสารนี้มันกำลังฮิตเลยนะบอย แล้วปีที่ผ่านมายังได้รางวัลนิตยสารผู้ชายยอดเยี่ยมอีก ถ้าเมย์ได้ถ่ายแบบนะ เราก็จะมีเงินเก็บเยอะๆ ไปเที่ยวเมืองนอกด้วยกันตามที่เคยคุยกันไว้ไง ^__^ !!!!!!!”

“โอยยยยย เมย์อ่ะ อ้อนมาขนาดนี้ บอยยอมให้ไปถ่ายแบบก็ได้ !!!!!!”

“บอยน่ารักที่สุดเลยยยย มามะ จุ๊บทีนึง !!!!”

ม๊วฟฟฟฟฟฟฟ !!!!!!!

พูดเสร็จสาวเมย์ก็จุ๊บลงไปที่แก้มของบอยพร้อมกับเอามือหยิกแก้มทั้งสองข้างไปมาอย่างหมั่นเขี้ยว

“โอยยยยย เมย์ หยุดก่อนนน เจ็บไปหมดแล้วววว บอยให้เมย์ไปถ่ายแบบได้ แต่ต้องมีข้อตกลงนะ !!!!!”

“ข้อแม้อะไรเหรอจ๊ะบอยยจ๋า !!!”

“ก่อนถ่ายแบบ หลังถ่ายแบบเสร็จ ทุกครั้ง ต้องโทรหาบอย ใส่ชุดอะไรถ่ายแบบบ้าง ต้องถ่ายส่งมาให้บอยดู ชุดไหนโป๊เกินไป บอยไม่ให้เมย์ถ่ายนะ และระมัดระวังตัวด้วย บอยไม่ค่อยอยากให้เมย์ไปสุงสิงกับพวกตากล้อง หรือทีมงานเท่าไรอ่ะ บอยไม่ไว้ใจไอ้พวกนี้เลย ถ่ายเสร็จ เมย์ต้องรีบกลับมาหาบอยทันทีเลยนะ ถ้าวันไหนบอยว่าง บอยจะไปรับที่กองถ่าย เมย์สัญญากับบอยตามนี้ได้มั๊ยอ่ะ !!!!”

“โอยยยยยย สั่งเหมือนกับเป็นพ่อเลยยยยย แต่เพื่อให้บอยสบายใจ เมย์ทำได้อยู่แล้วคร๊า !!!! ^_^”

พูดเสร็จสาวเมย์ก็ยิ้มพร้อมชู 2 นิ้วให้บอยเป็นอันสัญญา

“สัญญาแล้วนะ !!!!!”

“สัญญาคร๊า !!!!!!” ^_^

ม๊วฟฟฟฟฟฟ !!!!!!!!!!!

หลังจากที่พูดเสร็จ สาวเมย์ก็จุ๊บแก้มบอยไปอีก 1 ฟอดเป็นการขอบคุณที่ยอมให้เมย์ได้ไปถ่ายแบบตามความฝัน หากแต่สาวเมย์ไม่ได้จุ๊บแก้มเปล่าๆ กลับเบียดกายเข้ามาแนบชิดกับบอยมากขึ้น และเอามือวางบนหน้าอก ลากนิ้ววนรอบหัวนมของบอยที่เริ่มตั้งชูชันออกมาเด่นชัดนอกเสื้อยืดสีดำ

“โอยยยย เมย์ จะทำอะไรอ่ะ !!!!!”

“เมย์ก็จะให้รางวัลบอยไงคะ ที่ยอมให้เมย์ไปเป็นนางแบบ ^_^ !!!!”

“โอยยยย เมย์ บอยเสียววว !!!”

“เสียวแล้วชอบมั๊ยล่ะค๊า !!!!!”

ม๊วฟฟฟฟฟ ๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!

“โอยยยยสสส์ ชอบที่สุดเลยค๊า อาสสส์ เมย์จ๋า !!!!!”

บอยร้องครวญครวงอย่างเสียวซ่านเมื่อถูกสาวเมย์ขึ้นมานั่งคร่อมทันลำตัวของบอย สาวเมย์ลากนิ้ววนเขี่ยหัวนมทั้งสองข้างของบอยอย่างสนุกสนาน พร้อมกับก้มใบหน้าลงไปซุกไซร้ซอกคอของบอยอย่างเอร็ดอร่อย

“โอยยยยยยสสสส์ เมย์จ๋า อาสสสส์ !!!!!!!”

สาวเมย์ค่อยๆ ลากลิ้นลกมาเรื่อยๆ และจัดการถกเสื้อยืดของบอยขึ้นไปจนเห็นแผงอกและเอวผอมเพรียว เมย์ก้มหน้าลงไปจุ๊บที่หัวนมข้างขวาของบอยมและระรัวลิ้นลากวนเลียไปมา ส่วนหัวนมข้างซ้ายก็ถูกสาวเมย์เอานิ้วเขี่ยไปมาอย่างสนุกสนาน

“โอยยยยยย เมย์จ๋า บอยเสียววววว !!!!!!!!”

หนุ่มบอยหลับตาพริ้ม ใบหน้าเสียวซ่านจากการโดนรุกเร้าบริเวณหัวนมทั้งสองข้าง สาวเมย์ลากลิ้นลงมาเรื่อยๆ จนถึงเอวบางของบอย สาวเมย์ลากลิ้นวนรอบสะดือจนบอยสะดุ้งโหยง กระดกเอวขึ้นมาเล็กน้อย มือทั้งสองข้างของสาวเมย์เลื่อนลงมา ดึงกางเกงนอนของหนุ่มบอยลงอย่างรวดเร็ว เผยให้เห็นเจ้าท่อนลำที่แข็งตัวอยู่ภายใต้กางเกงบ๊อกเซอร์ของบอย สาวเมย์ดึงบ๊อกเซอร์ลงมา เจ้าบอยน้อยขนาด 6 นิ้ว ดีดผึงออกมาทักทายแก่สายตาของสาวเมย์ สาวเมย์เอานิ้วเขี่ยไปมาบริเวณหัวลำอย่างสนุกสนาน และหัวเราะคิกคักๆ

“โอยยย อาสสส์ เมย์จ๋า บอยเสียว !!!!!!!!”

หนุ่มบอยหลับตาปี๋ ครางออกมาด้วยความเสียว เมื่อสาวเมย์เอามือนิ่มๆ กำไปที่ท่อนลำขนาด 6 นิ้ว ของเขา และค่อยๆ ใช้ลิ้นเลียจากปลาย ขึ้นไปตรงส่วนหัวอย่างช้าๆ และใช้ลิ้นลากเลียวนรอบหัวไปมา อ้าปาก อมเจ้าบอยน้อยเข้าไป และใช้ลิ้นเลียระรัวไปมาในโพรงปากอย่างสนุกสนาน

“โอยยยยยสสส์ อาสสสสส์ เมย์จ๋า สุดยอดไปเลยยย !!!!!!!”

หากใครมาเห็นภาพเบื้องหน้าในห้องนอนของคอนโดสุดหรูแห่งนี้ ย่อมต้องอิจฉาเจ้าบอยป็นแน่แท้ สาวเมย์ ดาวคณะนิเทศชั้นปีที่ 3 ของมหาวิทยาลัยรัฐแห่งหนึ่งย่านชานเมือง เป็นที่หมายปองของหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ ทั้งคณะเดียวกัน และต่างคณะ รวมถึงอาจารย์ในมหาลัยบางคนอีกด้วย เนื่องจากใบหน้าขาวหมวยจิ้มลิ้มของเธอ บวกกับเรือนร่างสุดเอ็กซ์ระดับนางแบบ หน้าอกหน้าใจขนาดคัพอี แบบธรรมชาติแม่ให้มา ไล่ลงไปยังเอวคอดกิ่ว สะโพกที่งอนงาม ก้นอันเต่งตึง ขาที่เรียวสวย ยิ่งเวลาใส่ชุดนักศึกษาแล้ว หน้าอกหน้าใจขนาดคัพอีของเธอนั้น มักนูนเด่นดันเสื้อนักศึกษาออกมาอย่างเห็นได้ชัด กระโปรงของเธอก็สั้นรัดจนเห็นสัดส่วนโค้งเว้าช่วงล่างได้อย่างชัดเจน ชายใดได้เห็นก็ยากที่จะละสายตา จำภาพไปจินตนาการลงกับข้อมือในห้องน้ำทั้งสิ้น สาวเมย์เป็นลูกคนโต เกิดในครอบครัวคนจีนระดับปานกลาง พ่อแม่เป็นเจ้าของร้านขายของชำอยู่ต่างจังหวัด เมย์มีน้องชาย 2 คน อยู่ม.5 คนนึง และ ม.3 อีกคนนึง เนื่องจากเมย์ต้องเข้ามาเรียนในกรุงเทพ เมย์จึงต้องเช่าคอนโดอยู่กับบอย แฟนหนุ่มต่างคณะชั้นปีเดียวกัน พ่อแม่ของบอยเป็นข้าราชการอยู่ต่างจังหวัดเช่นเดียวกัน บอยแอบชอบเมย์มาตั้งแต่ปี 1 แต่ไม่กล้าจีบ เนื่องจากตอนนั้นเมย์มีแฟนอยู่แล้วเป็นรุ่นพี่คณะเดียวกัน จนกระทั่งเมย์เลิกกับแฟนคนเก่าตอนปี2 บอยก็ไปเจอเมย์นั่งร้องไห้ที่ร้านเหล้าโดยบังเอิญ บอยเข้าไปปลอบและอยู่กับเมย์จนร้านปิด วันนั้นเมย์ดื่มหนักมาก และเมาไม่รู้เรื่อง บอยขับรถมาส่งเมย์ และพาขึ้นมานอนถึงห้อง ในสถานการณ์แบบนี้ หากเป็นชายอื่นก็คงถือเป็นโอกาสที่ดีในการเคลมสวาทดาวคณะสุดสวยเป็นแน่ หากแต่บอยนั้นไม่ล่วงเกินใดๆ กับเมย์เลย จากเหตุการณ์วันนั้น ทำให้เมย์ประทับใจในความเป็นสุภาพบุรุษของบอย หลังจากนั้นไม่นานทั้งสองคนก็คบกัน หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ในมหาวิทยาลัยต่างอิจฉาในความโชคดีของบอยทีได้สาวสวยสุดเอ็กซ์ดาวคณะนิเทศน์อย่างเมย์เป็นแฟน ทั้งคู่ตัดสินใจย้ายจากหอเก่ามาเช่าคอนโดอยู่ด้วยกัน จะได้เข้าใจกัน และใช้เวลาอยู่ด้วยกันได้มากขึ้น

“โอยยยยสสส์ อาสสสส์ เมย์จ๋า !!!!!!”

หนุ่มบอยหลับตาพริ้ม มือปัดป่ายไปมาทั่วเตียงด้วยความเสียว สาวเมย์ยังคงดูดท่อนลำจ๊วบๆ อย่างเอร็ดอร่อย หนุ่มบอยเกร็งขมิบตูดไว้สุดแรงเนื่องจากความเสียวที่ถาโถมเข้ามา

“บอยจ๋า บอยเสียวแล้วว เมย์อยากเสียวบ้าง บอยทำให้เมย์บ้างนะจ๊ะ !!!!!!!”

พอพูดเสร็จ สาวเมย์ก็แกะกระดุมเสื้อนักศึกษาออกอย่างรวดเร็ว และโยนลงพื้นอย่างรวดเร็ว เผยให้เห็นอกอวบคู่งามขาวผ่องขนาดคัพอีที่เอ่อล้นอยู่ภายใต้บราเซียร์ลายลูกไม้สีขาวอ่อน สาวเมย์ปลดตะเข็บออกและโยนลงพื้นตามเสื้อนักศึกษาอย่างรวดเร็ว เผยให้เห็นหัวนมเม็ดน้อยๆ สีน้ำตาลอ่อนที่ตั้งชูชันอยู่บนยอดอกของสาวเมย์ ตอนนี้ท่อนบนของสาวเมย์นั้นเปลือยเปล่าแล้ว สาวเมย์ค่อยๆ เลื่อนหน้าอกลงไป บดเบียดกับใบหน้าของหนุ่มบอยอย่างมีความสุข

“โอยยยยย แบนนั้นแหละจ้ะ บอยจ๋า เป็นไง นมเมย์อร่อยมั๊ยจ๊ะ อาสสส์ อาสส์ ถ้าอร่อยก็ดูดเยอะๆ เลยนะจ๊ะ อาสสสสส์ !!!!!!!!”

หนุ่มบอยรู้งานเมื่อถูกบดหน้าอกใส่หน้า ระรัวลิ้นเลียใส่เต้านมคู่งามอย่างเอร็ดอร่อย พร้อมเอามือเคล้นคลึงอย่างสนุกสนาน ส่วนทางด้านล่าง สาวเมย์ก็บดเนินสามเหลี่ยมไปกับท่อนลำขนาด 6 นิ้วของบอยผ่านไปกับเนื้อผ้ากางเกงในลายลูกไม้สีขาวอ่อนของเธออย่างเสียวซ่าน สาวเมย์ค่อยๆ ชันขาขึ้นมานั่งคร่อมเอวของบอย และถกกระโปรงขึ้นไปที่เอว เธอแหวกกลีบกางเกงในของเธอออกอย่างช้าๆ และจ่อท่อนลำขนาด 6 นิ้วเข้ากับปากรูสวาทของเธอ

“อาสสสส์ !!!!!!!”

“อาสส์ อ๊ะๆๆๆๆ !!!!!!!!”

 

“อ๊าสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!”

หนุ่มบอยค้างท่อนลำไว้จนน้ำหยดสุดท้ายของสาวเมย์ไหลออกมา และค่อยๆ ถอนท่อนลำออกมา ก้าวขึ้นไปบริเวณใบหน้าสาวเมย์ เอามือสาวท่อนลำจนน้ำกามขาวขุ่นไหลทะลักออกมาเปรอะเต็มใบหน้าสาวเมย์ สาวเมย์รู้งาน คว้าท่อนลำเข้ามาดูดเลียในความสะอาดอย่างเอร็ดอร่อย สาวเมย์ค่อยๆ ถอนท่อนลำออกจากปากของเธออย่างช้าๆ พร้อมกับยิ้มให้หนุ่มบอย และนอนเปลือยท่อนบนหอบเหนื่อยบนเตียงอย่างเหนื่อยอ่อน

โปรดติดตามตอนต่อไป

......................

ปล. พักจากครูโจ้ มาอ่านน้องเมย์บ้างนะครับ พอดีมีพล๊อตเรื่องใหม่อยู่ในหัว เรื่องนี้ผมจะอิงพล๊อตจากหนังเอวีที่ได้เคยดู บวกกับไอเดียส่วนตัว พล๊อตเรื่องก็จะฉีกไปจากครูโจ้กับคุณหนูจอยพอสมควร น้องเมย์ นางเอกของเรื่องคาแรคเตอร์จะฉีกไปจากครูโจ้กับหนูจอย ตรงที่ตอนเริ่มเรื่อง ทั้งครูโจ้และคุณหนูจอยทางเป็นสาวใสไร้เสียงสา ที่ค่อยๆ ตกลงไปในบ่วงอารมณ์แห่งกาม หากแต่น้องเมย์นั้น เคยมีประสบการณ์กับเรื่องนี้มาบ้าง ไม่ใช่คนใสๆ แบบครูโจ้กับหนูจอย ในส่วนของตอนแรกไม่มีอะไรมากเริ่มแนะนำตัวละครครับ แต่ที่เด็ดน่ะ หลังจากนี้ !!!!!! ยังไงก็ฝากช่วยติดตามผลงานทั้งเก่าและใหม่ของผมด้วยนะครับ

ปล.2 ยังไม่ลืมหนูจอยนะจ๊ะ แต่ตอนนี้ไอเดียมันมาพุ่งที่ครูโจ้ กับน้องเมย์มากกว่า แต่ไม่ต้องห่วง ยังไงก็ได้อ่านกันต่อแน่นอนจ้า

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ panu98765panu

 • Banned!

 • Senior Member
 • ****
 • 610
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2019, 10:24:24 am »
เมย์เก่งจริงๆ สนองคุณได้ดีมาก

*

ออฟไลน์ Ordinaryman

 • Junior Member
 • ***
 • 414
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2019, 10:41:52 am »
เปิดฉากมาก็เร้าใจเลย แทบไไม่ได้พักหายหอบ ติดตามกันต่อแน่ๆครับ โดนน้องเมย์ยั่วเย้าติดใจไปแล้ว

*

ออฟไลน์ Sessiri Ratanatharakeat

 • Junior Member
 • ***
 • 350
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2019, 10:49:53 am »
แหม เล่นเอาแข็งค้างแบบนี้ไม่อ่านต่อได้ไง ขอนะครับ

*

ออฟไลน์ gigantic

 • Junior Member
 • ***
 • 521
 • 280
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2019, 11:12:33 am »
พระเอกแนวใสซื่อเลย

*

kit2516

Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2019, 11:14:13 am »
เมย์จะทำได้อย่างที่สัญญาไว้ไหม

*

ออฟไลน์ คนรักเมีย

 • Full Member
 • **
 • 150
 • 6
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2019, 11:16:18 am »
เมย์ต้องเจออะไรอีกมากมาย บอยจะรับได้จริงๆหรอ

*

ออฟไลน์ thelegendary29

 • Junior Member
 • ***
 • 256
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2019, 11:19:13 am »
เข้าวงการนางแบบเมื่อไร เมย์โดนจัดหนักแน่

*

ออฟไลน์ anigkanjana

 • Gold Member
 • *****
 • 1316
 • 405
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2019, 11:22:46 am »
เมย์โดนทั้งกองถ่ายใช่ไหมครับ กลับมาก็โดนบอยซ้ำอีก เดี๋ยวๆๆมีถ่ายที่ต่างจังหวัดบอยไม่ได้ไป แล้วจะโดนพรานบุญด้วยไหมครับ

*

ออฟไลน์ tantawanjames

 • Gold Member
 • *****
 • 1059
 • 179
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2019, 11:35:22 am »
เมย์ผู้ร้อนแรงมีความฝันแบบนี้งานนี้จะมีโดนรุมทั้งกองถ่ายหรือป่าวนะ

*

ออฟไลน์ Sunthorn Wornwarong

 • Senior Member
 • ****
 • 651
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2019, 11:47:57 am »
สาวเมย์สุดเอ๊กซ์

*

ออฟไลน์ silakhom

 • Junior Member
 • ***
 • 251
 • 153
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2019, 11:57:00 am »
ไฟแรงอย่างนี้ต้องเจอ9นิ้ว 6 นิ้วไม่ถคงใจเมย์หรอก

*

ออฟไลน์ Dts Rayong

 • Junior Member
 • ***
 • 280
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2019, 12:07:49 pm »
บอยเจอสอนมวยแล้วแน่ๆ

*

ออฟไลน์ animaru17

 • Senior Member
 • ****
 • 634
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2019, 12:12:39 pm »
เปิดฉากมาก็ฟัดกันนัวแบบนี้ รอตอนต่อไปเลยครับ

*

ออฟไลน์ ballzae

 • Junior Member
 • ***
 • 511
 • 76
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2019, 12:21:18 pm »
นางเอกดูเป็นงาน พระเอกใสๆ แบบนี้ แอบกินสนุกแน่นอน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ