เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 3

เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 3

 • 326 ตอบ
 • 11378 อ่าน
*

ออฟไลน์ kamlk

 • Junior Member
 • ***
 • 303
 • 1989
  • ดูรายละเอียด
เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 3
« เมื่อ: กรกฎาคม 26, 2019, 08:48:50 am »
เมย์ นางแบบยั่วสวาท ตอนที่ 3

2 วันต่อมา ณ สตูดิโอใจกลางเมือง

แช๊ะ !!!!!!!

แช๊ะ !!!!!!

“แจ๋วจ้า น้องเมย์เอียงตัวอีกนิด ......... กัดปากหน่อยยย เยี่ยมจ้า !!!!!”

แช๊ะ !!!!!!!!

“โอเคครับ เราพักกันก่อนสัก 15 นาที เดี๋ยวเรามาถ่ายแบบเซ็ตที่ 2 กันต่อนะจ๊ะ !!!!”

สิ้นเสียงสั่งคัทของช่างภาพสาวเมย์ก็คลายท่าโพสและปัดมือพัดไปมาบริเวณใบหน้าของเธอด้วยความร้อน มิ่งเดินเข้ามาเอาทิชชู่เช็ดคราบเหงื่อที่ไหลไปตามเรือนร่างงามของสาวเมย์ที่อยู่ในชุดชั้นในลายลูกไม้สีขาวสุดเซ็กซี่ ยกทรงปิดเพียงครึ่งเต้า ส่วนด้านล่างนั้นถูกปกปิดด้วยกางเกงใน T-Back ลายลูกไม้โชว์แก้มก้นอันขาวเนียนเต่งตึง

“น้องเมย์กินน้ำส้มสักหน่อยนะครับ จะได้สดชื่น วันนี้พี่คั้นมาเองกับมือเลย”

ต้นเดินเข้ามาหาสาวเมย์ที่กำลังยืนให้มิ่งเช็ดเหงื่อ พร้อมกับแมนที่เดินเอาแก้วน้ำส้มยื่นมาให้

“ขอบคุณค่ะพี่ต้น .......... อร่อยมากเลยค่ะ พี่ต้นคั้นมาเองเลยเหรอคะเนี่ย ?”

ใช่จ้ะเมย์ ดื่มเยอะๆเลยนะ ถ้าอยากกินอีกก็ขอเติมได้ พี่คั้นมาไว้เยอะเลย”

“ขอบคุณค่า ....... พี่ต้นหล่อแถมใจดีแบบนี้ แฟนไม่รักแย่หรอคะ ?”

“ถ้าพี่มีแฟนให้รักก็จะดีสิจ๊ะน้องเมย์”

“อ้าววว พี่ต้นยังโสดอยู่เหรอคะ หล่อๆแบบพี่ต้นทำไมถึงไม่มีแฟนได้น๊า ?”

“ก็วันๆพี่ทำแต่งานแบบนี้ จะมีสาวที่ไหนมาสนใจพี่ล่ะจ๊ะ หรือว่าน้องเมย์สนใจพี่หรอ ?”

“บ้าน่าพี่ต้น !!!!! เมย์มีแฟนแล้วนะ มาหยอดเมย์แบบนี้ เดี๋ยวตีเลย !!!!!”

หลังพูดเสร็จสาวเมย์ก็ตีไปที่ไหล่พี่ต้นเบาๆ พร้อมกับยิ้มหน้าแดงด้วยความเขินอาย

“อิอิ พี่แซวเล่นน่ะจ้ะ สวยหุ่นดีอย่างน้องเมย์ ถ้ายังไม่มีแฟนก็แปลกแล้วล่ะ ........ เดี๋ยวพี่ขอไปเตรียมอุปกรณ์ก่อนนะ พี่มิ่งพี่แมนพาน้องไปพักหน่อยครับ”

……….

15 นาทีต่อมา

“เอาล่ะ เทค 2 ต่อได้ น้องเมย์มานั่งตรงเก้าอี้ด้านหน้านี่หน่อยจ้ะ ดีมากจ้ะ ...... แหกขาออกอีกหน่อย นั่นแหละจ้ะ ....... โน้มตัวลงมาข้างหน้านิดนึง”

สาวเมย์นั่งลงบนเก้าอี้ด้านหน้ากล้อง จับพนักที่เป็นแผ่นเหล็ก 2 แผ่น มีรูตรงกลาง และแผ่นเบาะอยู่ด้านบนเข้าหาลำตัว แหกขาทั้งสองข้างออกจากกันเผยให้เห็นโคกอวบอูมที่ถูกปกปิดอยู่ภายใต้ T-Back สีขาวสุดเซ็กซี่ ส่วนด้านบนนั้นสาวเมย์เอามือท้าวพนัก ก็โน้มตัวลงไปจนหน้าอกของเธอภายใต้ยกทรงครึ่งเต้านูนเด่นออกมาหน้ากล้อง

“ผมน้องเมย์มันลงมาปิดหน้าอกอ่ะ พี่มิ่งพี่แมนช่วยจัดหน่อยครับ”
 
มิ่งกับแมนเดินเข้ามาจัดเส้นผมของน้องเมย์ให้ไปอยู่บริเวณแผ่นหลังขาวเนียนและช่วยกันจัดระเบียบชุดชั้นในสุดเซ็กซี่ สาวเมย์ในชุดชั้นในสุดเซ็กซี่เมื่อถูกมือหยาบกร้านของมิ่งและแมนมาสัมผัสเส้นผม และเนื้อตัวของเธอบริเวณขอบชุดชั้นใน เลือดลมก็สูบฉีดขึ้นมาเล็กน้อย

แช๊ะ !!!!!!

“น้องเมย์เดินออกมาข้างหน้าหน่อย ไขว้ขา โน้มตัวลงมา แอ่นหน้าอกหน่อย จิกปากนิดนึง ดีมากจ้ะ !!!!!!”

แช๊ะ !!!!!!!!!

“น้องเมย์หันข้างนิดนึงนะ .... มือซ้ายดึงสายเสื้อชั้นในลงมาหน่อย แขนขวาเกาะเก้าอี้ไว้ ...... ขาขวาพับขึ้นมา งอเข่านิดนึง หันหน้ามา จิกปากมองกล้องหน่อยยยย”

แช๊ะ !!!!!!!

“ต่อมาพี่จะเล่นกับแสงของกล้องหน่อยนะจ๊ะ เดี๋ยวพี่มิ่งกับพี่แมนจะมีน้ำมันมาให้ น้องเมย์ทาให้ทั่วตัวเลยนะจ๊ะ มันจะทำให้สัดส่วนของน้องเมย์ชัดขึ้นจ้ะ”

หลังจากที่ต้นพูดเสร็จ มิ่งก็แมนก็เดินมาพร้อมกับขวดน้ำมันใสๆ ขวดใหญ่ บีบใส่มือของเมย์ สาวเมย์ทาน้ำมันไปทั่วร่างงามของเธอ ผ่านซอกคอ ไล่ลงมายังเนินอกขาวเนียน เอวคอดกิ่ว และต้นขา

“ทาให้มันทั่วตัวเลยนะจ๊ะ พี่มิ่งพี่แมนช่วยทาให้น้องด้วยครับ”

หลังสิ้นคำสั่งช่างกล้อง มิ่งกับแมนก็เทน้ำมันลงบามือ ช่วยชโลมบนร่างงามของน้องเมย์คนสวย มิ่งทาน้ำมันไปบนแผ่นหลังและลูบไล้ไปมาให้ผิวนางแบบเป็นมันวาว ส่วนแมนก็ทาน้ำมันไปตามเรียวแขน ค่อยๆ ยกแขนเธอขึ้น และทาน้ำมันลงบริเวณซอกรักแร้ของเธอ สาวเมย์หน้าแดง ใจเต้นตุบตับ เธอกำลังใส่ชุดชั้นในลายลูกไม้สีขาวอวดเรือนร่างสุดเซ็กซี่แก่ช่างกล้อง และทีมงานอีก 2 คนที่ใช้ผ่ามือที่หยาบก้านสัมผัสลากผ่านไปตามร่างงามของเธอเพื่อชโลมน้ำมัน สาวเมย์หลับตาด้วยความเคลิบเคลิ้ม

“เอาล่ะครับ ถ่ายกันต่อได้ ......... น้องเมย์เดินมาข้างหน้านิดนึง จิกกล้องหน่อย นั่นแหละ !!!!”

แช๊ะ !!!!!!!

“รูปต่อไป พี่อยากให้น้องเมย์โน้มตัวลงมาข้างหน้าหน่อย ........ เอามือทั้งสองข้างดันหน้าอกให้เด่นออกมา ..... แบบนี้แหละจ้า ยิ้มหน่อยยย”

แช๊ะ !!!!!!

“พี่มิ่งพี่แมน ผมน้องชอบลงมาบังหน้าอกอะครับ รบกวนช่วยมัดผมให้น้องเมย์หน่อยนะครับ”

มิ่งเดินมาพร้อมกับหนังยาง รวบผมยาวสลวยของเมย์มามัดกระจุกกันให้ไปอยู่ด้านบน เผยให้เห็นซอกคองามระหงจากด้านหลังอย่างชัดเจน ส่วนแมนก็เอาน้ำมันมาชะโลมเพิ่มลงไปบริเวณซอกคอไหลลงมาที่เนินอก เปียกลงไปยังแนวขอบเสื้อยกทรง แมนลากมือทาน้ำมันให้ทั่วบริเวณเนินอก ส่วนมิ่งหลังจากที่มัดผมให้สาวเมย์เสร็จ ก็ช่วยแมนชโลมน้ำมันไปบนต้นขาขาวของเธอจากทางด้านหลัง ลากไล้ผ่านมายังง่ามขาและเลื่อนลงไปยังเรียวขาขาวเนียน และลากกลับขึ้นไปยังง่ามขาอีกครั้ง

“อืมมมมนน์ !!!!!!”

สาวเมย์ครวญครางในลำคอเล็กน้อย สัมผัสที่แผ่วเบาจากมือที่หยาบกร้านของมิ่งและแมนที่กำลังชะโลมน้ำมันอยู่นั้นทำให้เธอรู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูก สาวเมย์ยืนแอ่นร่างงามให้มิ่งและแมนชะโลมน้ำมันอย่างเคลิบเคลิ้ม

“เอาล่ะจ้ะ ขอถ่ายรูปต่อไปเลยครับ น้องเมย์นั่งแบะขาลงกับพื้น ......... ปลดสายยกทรงลงมาหน่อย ....... ทั้งสองข้างเลยจ้า ........ เอามือสองข้างวางลงบนพื้น แขนทั้งสองข้างดันปลายหน้าอกนิดนิดนึง ......... เงยหน้าขึ้นมามองกล้อง สายตาจิกอีกนิด ........... มองยั่วๆ เลยจ้า แบบนั้นแหละ !!!!”

แช๊ะ !!!!!!!!!!!!!!

สาวเมย์ใจเต้นตุ่บตั่บๆ ในร่างกาย ผ่านไปหลายรูป น้องเมย์ยิ่งสนุก โพสท่า กัดปาก ยิ้มยั่วจิกหน้ากล้องอย่างรู้งาน พี่ต้นเริ่มเดินเข้าไปซูมจากหลายๆ มุม น้องเมย์ก็ให้ความร่วมมือ แอ่นสัดส่วนโชว์หน้ากล้องอย่างไม่เขินอาย เหงื่อสาวปุดออกมาไปตามร่างงาม เป็นระยะๆ มิ่งกับแมนก็เข้ามาช่วยซับเหงื่ออย่างรู้งาน พร้อมกับคอยชะโลมน้ำมันเพื่อให้เห็นสัดส่วนของน้องเมย์ชัดเจนมากยิ่งขึ้น

“ต่อไปจะเป็นไฮไลท์ของเซ็ทนี้แล้ว พี่ขอน้องเมย์ปลดตะเข็บยกทรงหน่อยนะจ๊ะ”

น้องเมย์คนสวยใจเต้นตุ่บตั่บ เธอเริ่มจะชินกับการใส่ชุดว่ายน้ำ ชุดชั้นในอวดเรือนร่างสุดแสนเซ็กซี่ต่อสายตาทีมงานบ้างแล้ว หากแต่ว่าคำสั่งของพี่ต้นนั้นทำเอาเธอรู้สึกตื่นเต้นและสนุกอย่างบอกไม่ถูก ก็เธอทั้งสวย หุ่นดี และได้มีโอกาสมาถ่ายนิตยสารผู้ชายแบบนี้ทั้งที ก็โชว์ให้สุดๆ ไปเลย สาวเมย์เอามือข้างขวามากดยกทรงบริเวณด้านหน้าไว้ และค่อยๆ เอื้อมมือซ้ายไปปลดตะเข็บยกทรงจากทางด้านหลัง

“ดีมากจ้ะน้องเมย์ แบบนั้นแหละ ..... แอ่นตัวลงอีกนิด ..... มือขวาเลื่อนลงมานิดนึง ...... ปิดนิดเดียวพอ ......... โชว์หน้าอกหน่อย ........ พี่อยากให้สายยกทรงทั้งสองข้างมันหลุดออกมาจากไหล่อ่ะจ้ะ และให้ตะเข็บมันมาอยู่ด้านหน้าด้วย ....... เหมือนเราถอดยกทรงออกมาเลย แต่แค่เอามือปิดด้านหน้าไว้ไม่ให้มันหล่นอ่ะจ้ะ ........... พี่มิ่งพี่แมนช่วยน้องด้วยครับ”

มิ่งกับแมนรู้งานเดินเข้ามาดึงสายยกทรงทั้งสองข้างออกมาให้พ้นหัวไหล่ขาวเนียน พร้อมกับจัดให้ตะเข็บให้มาอยู่ด้านหน้า เท่ากับว่าตอนนี้ท่อนบนของเธอเปลือยเปล่า มีเพียงมือขวาของน้องเมย์เท่านั้นที่เกาะกุมยกทรงลายลูกไม้สุดแสนเซ็กซี่ปกปิดเต้านมคู่งามไว้อย่างหมิ่นเหม่ สาวเมย์ใจเต้นตุ่บตั่บๆ มากยิ่งขึ้น มิ่งและแมนช่วยกันตรวจความเรียบร้อยบนร่างงาม เอาทิชชู่มาเช็ดเหงื่อไคล พร้อมกับชะโลมน้ำมันทับลงไปตามเรือนร่างงามอีกครั้ง

“น้องเมย์ก้มลงมาอีกหน่อยจ้า ...... หนีบขาไขว้กันหน่อย ......... มือซ้ายเลื่อนลงมาหน่อยจ้า ...... น้องเมย์ช่วยดึงขอบกางเกงในลงหน่อยได้มั๊ยจ๊ะ”

แค่ด้านบนเอามือกดยกทรงที่ถูกถอดออกมาพร้อมจะหลุดออกมาตลอดเวลา ก็ตื่นเต้นพอแล้ว แต่คำสั่งต่อไปของช่างกล้องก็ทำให้เธอใจเต้นตุ่บตั่บยิ่งขึ้นไปอีก สาวเมย์ค่อยๆ เลื่อนมือซ้ายมาดึงขอบกางเกงในลงมาอย่างช้าๆ ด้วยขาทั้งสองข้างของเธอที่ไขว้กันอยู่ด้านหน้าทำเอาสาวเมย์ต้องก้มลงแอ่นหน้าอกตามลงมาด้วย มือขวาก็ต้องคอยกดยกทรงไว้ปกปิดเต้านมคู่งามอย่างหมิ่นเหม่ 

“น้องเมย์รูดกางเกงในต่ำลงกว่านี้อีกหน่อยได้มั๊ยจ๊ะ ..........  ให้ลงไปอยู่กลางขาเหมือนเรากำลังจะถอดกางเกงในเลย .......... พี่มิ่งพี่แมนช่วยน้องหน่อยครับ”

มิ่งกับแมนเข้ามาช่วยน้องเมย์จัดท่า เลื่อนกางเกงในของต้องเมย์ต่ำลงมาจนพ้นง่ามก้น เผยให้เห็นบั้นท้ายเปล่าเปลือยที่เนียนขาว สาวเมย์ใจแต้นตุบๆ ปลายนิ้วโป้งมือซ้ายเกี่ยวสายกางเกงใน T-back ไว้อย่างแผ่วเบา ขาทั้งสองข้างที่ไว้อยู่ด้านหน้าขมิบเข้าหากันเพื่อปกปิดของสงวน มิ่งกับแมนก็ช่วยกันจัดท่าของน้องเมย์ให้ได้มุมองศาที่ดีที่สุด พร้อมเทน้ำมันราดลงชะโลมบนร่างงามเพื่อให้เห็นสัดส่วนที่ชัดเจนยิ่งขึ้น

“เอาล่ะครับ แจ๋วจ้า !!!!!!! น้องเมย์มองกล้องหน่อยครับ ....... จิกปาก หรี่ตายั่วๆหน่อย แบบนั้นแหละ !!!!!!!”

น้องเมย์ใจเต้นไม่เป็นจังหวะ เหงื่อสาวหยดติ๋งๆ ใบหน้างามแดงก่ำ เธอรู้สึกตื่นเต้นอย่างบอกไม่ถูกที่ต้องมาถูกถ่ายแบบในท่านี้ มือขวาของเธอกดยกทรงที่ถูกปลดตะเข็บออกมาปกปิดเต้านมคู่งามขนาดคัพอีอย่างหมิ่นเหม่ ส่วนสาย T-Back ด้านล่างก็ถูกปลายนิ้วโป้งของเธอเกี่ยวไว้อย่างแผ่วเบา สาวเมย์เกร็งร่างงามไว้สุดแรง หากขยับเพียงนิดเดียวยกทรงและกางเกงใน T-Back ก็จะร่วงหล่นลงพื้น ร่างงามจะเปลือยเปล่าโดยทันที เต้านมคู่งามขนาดคัพอีและเนินสวาทอวบอูมก็จะโผล่ออกมาทักทายแก่สายตาช่างกล้องและทีมงานทั้ง 3 โดยไร้อาภรณ์ใดๆ ปิดกั้น พี่ต้นเดินเข้ามาใกล้น้องเมย์ขึ้นเรื่อยๆ ซูมเข้าไปที่ตำแหน่งต่างๆ บนเรือนร่างของสาวเมย์ ระรัวกดชัตเตอร์อย่างสนุกสนาน

แช๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!

แช๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!

แช๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!

แช๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!

แช๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!

“เรียบร้อยยย วันนี้พอแค่นี้ก่อนนะจ๊ะน้องเมย์  พี่มิ่งพี่แมนช่วยดูแลน้องด้วยครับ”

สิ้นเสียงสั่งคัทมิ่งกับแมนก็เดินมาหาน้องเมย์อย่างรวดเร็ว มิ่งช่วยน้องเมย์จัดยกทรง ติดตะขอด้านหลังให้เข้าที่ และใส่สายยกทรงที่เรียวแขน ดึงขึ้นไปที่ไหล่ให้เรียบร้อย ส่วนแมนก็ช่วยจัดกางเกงในด้านล่าง ช่วยดึงขึ้นไปปกปิดบั้นท้ายขาวเนียน และช่วยจัดบริเวณขอบชุดให้เรียบร้อย

“ขอบคุณมากค่ะพี่มิ่งพี่แมน ท่าเมื่อกี๊ทำเอาเมย์เมื่อยไปหมดเลยเนี่ย ถ้าพี่มิ่งพี่แมนมาช้ากว่านี้ สงสัยเมย์ได้ชุดหล่น โป๊โชว์พี่ๆ แน่เลย 555555”

“งี๊พี่น่าจะมาช้ากว่านี้อีกหน่อยนะเนี่ย 55555”

มิ่งแซวพร้อมกับยิ้มให้น้องเมย์ ในขณะที่กำลังช่วยแมนเอาทิชชู่มาเช็ดเหงื่อและน้ำมันบนร่างงามของเมย์

“ทะลึ่งน่าพี่มิ่ง !!!!!!!!!! นี่แน่ะ !!!!!!”

น้องเมย์เขินหน้าแดงก่ำเอามือตีไหล่มิ่งไปเบาๆ 1 ที ในขณะที่ทั้งสองยังคงเช็ดคราบเหงื่อและน้ำมันบริเวณร่างงามของเธอ
 
“น้องเมย์ วันนี้สุดยอดมากเลยจ้ะ ได้รูปสวยๆ ไปเพียบเลย น้องเมย์พักผ่อนให้เต็มที่เลยนะ อาทิตย์หน้าเราจะเริ่มถ่ายกันวันจันทร์ เตรียมตัวให้พร้อมนะจ๊ะ”

“ได้เลยค่ะพี่ต้น เมย์พร้อมเสมออยู่แล้วค่ะ ขอบคุณพี่ต้นมากนะคะ ^_^”

......................

“บ้าน่าเมย์ วันนี้เธอถ่ายไปได้ยังไงเนี่ย อีกนิดเดียวก็จะโป๊แล้วนะ !!!!!!!!”

สาวเมย์บ่นพึมพำพร้อมกับจ้องร่างงามของตัวเอง โพสท่าเดียวกับที่ถ่ายแบบเมื่อกี๊ในกระจก เอียงร่างงามส่ายไปมา สังเกตุสัตส่วนโค้งเว้าในแต่ละจุดของเธอ ภาพของพี่ต้นที่เดินเข้ามาซูมสัดส่วนต่างๆ บนร่างงามของเธอ, สัมผัสสากๆ จากมือของพี่มิ่งพี่แมนที่ช่วยกันจัดท่า เช็ดเหงื่อ และชโลมน้ำมันลงบนร่างงามของเธอ ทำเอานางแบบสาวหน้าแดงก่ำ ยิ่งคิดก็ยิ่งเสียวหมุบหมิบ ชุดชั้นในตัวน้อยๆ 2 ชิ้นร่วงหล่นบนพื้นห้องแต่งตัว

 

.......................

โปรดติดตามตอนต่อไป

.......................

ปล. กว่าจะเสร็จตอนนี้บอกเลยว่าเสียไป 2 น้ำ บิ๊วแล้วบิ๊วอีก เนื้อเรื่องมันอยู่ในหัว ทนไม่ได้ต้องเอาออกมา ได้โปรดผู้อ่านช่วยคอมเม้นติชม แนะนำการเขียนได้อย่างเต็มที่ เพื่อที่ผมจะได้นำไปพัฒนาในการเขียนตอนต่อๆ ไปด้วย

ปล. 2 ตอนนี้น้องเมย์เริ่มจะสนุกกับการถ่ายแบบเซ็กซี่แล้ว ในตอนต่อๆ ไป เราจะได้เห็นพัฒนาการในแต่ละขั้นของน้องเมย์คนสวย รับรองว่าร้อนแรงยิ่งกว่านี้แน่นอนครับ !!!!!!!!!!

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ aodpasa

 • Senior Member
 • ****
 • 726
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 26, 2019, 08:57:43 am »
นึกว่าจะโดนวางยาปลุกเซ็กส์ และโดนจัดซะละ อดเบย แหะๆ

*

ออฟไลน์ Kinga

 • Junior Member
 • ***
 • 490
 • 0
 • Kinga
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 26, 2019, 08:59:24 am »
น้องเมย์อาจจะเริ่มเองก่อนก็ได้นะนี่ ดูเป็นสาวไฟแรงมากตอนถ่ายแบบ

*

ออฟไลน์ mrcat2019

 • Junior Member
 • ***
 • 507
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 26, 2019, 09:00:39 am »
ใกล้แล้วบิวอีกนิดน้องเมย์โดนตากล้องจัดแน่

Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 26, 2019, 09:01:38 am »
น้องเมย์ใกล้แล้ว

*

ออฟไลน์ po3026

 • Gold Member
 • *****
 • 1261
 • 58
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 26, 2019, 09:02:01 am »
คิดว่าน้องจะเสร็จเสียแล้ว ลุ้นกันต่อไป

*

ออฟไลน์ arsenyo

 • Gold Member
 • *****
 • 1340
 • 465
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 26, 2019, 09:09:46 am »
ค่อยๆปลุกอารมณ์กันแบบเนียนๆต่อไป
แบบนี้มีลุ้นครับผม

*

ออฟไลน์ monsterbm

 • Full Member
 • **
 • 181
 • 94
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 26, 2019, 09:22:34 am »
นึกว่าจะโดนแล้ว

*

ออฟไลน์ astaxantine

 • Full Member
 • **
 • 119
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 26, 2019, 09:39:19 am »
แบบนี้ไม่น่ารอดจากงานถ่ายครั้งนี้เลย

*

ออฟไลน์ Lovu Yangli

 • Full Member
 • **
 • 164
 • 27
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 26, 2019, 09:41:44 am »
วันนี้งานหนักแน่ๆน้องเมย์

*

ออฟไลน์ hellboy666

 • Senior Member
 • ****
 • 653
 • 470
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 26, 2019, 09:43:46 am »
งานหนักรออยู่!!

*

ออฟไลน์ STOM Fake

 • Full Member
 • **
 • 120
 • 269
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 26, 2019, 09:54:44 am »
นึกว่าจะมีอะไรในน้ำสะอีกนะคับ ความคิดนี้มันวิ่งมาในหัว ยิ่งบอกคั้นเองด้วยแล้วโอ้ย รึว่าจะผสมน้ำตัวเองลงไปด้วยครับ

*

ออฟไลน์ elelle

 • Senior Member
 • ****
 • 600
 • 81
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 26, 2019, 09:55:46 am »
แต่งเรื่องไล่ระดับควาทหื่นได้เก่งมากครับ วางแผงเมื่อไรจะรีบตามไปซื้อเลย

*

ออฟไลน์ err

 • Legend Member
 • *******
 • 2040
 • 913
 • ดอนควาย
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 26, 2019, 10:02:45 am »
จะทนได้อีกนานแค่ไหนเนี้ย...หนูเมย์
ทั้งผู้ช่วยกับตากล้องคงแอบชักว่าวรอ..
ถ่ายแบบครั้งหน้าไม่รอด...

*

ออฟไลน์ plzalone1

 • Full Member
 • **
 • 238
 • 161
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 26, 2019, 10:16:21 am »
พี่ต้นหยอดขนาดนี้มีหวังไม่รอดแน่เลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ