เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 4

เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 4

 • 315 ตอบ
 • 11334 อ่าน
*

ออฟไลน์ kamlk

 • Junior Member
 • ***
 • 303
 • 1986
  • ดูรายละเอียด
เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 4
« เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2019, 03:35:37 am »
เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 4

สัปดาห์ต่อมา ณ ห้องวีไอพีของบริษัทจำหน่ายอ่างอาบน้ำรายใหญ่ เป็นห้องโล่งกว้าง อยู่บนตึกสูงชั้น 10 รอบห้องเป็นกระจกใสสามารถมองทิวทัศน์ของเมืองหลวงจากชั้นบนได้อย่างสวยงาม ตรงกลางห้องมีอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่พอให้คนลงไปได้ ประมาณ 2-3 คน ตรงกลางขอบอ่างมีก๊อกน้ำที่กำลังถูกเปิดเพื่อให้น้ำไหลลงมาในอ่าง ขอบอ่างด้านซ้ายและขวามีฝักบัวขนาดใหญ่ตั้งไว้อยู่มุมละฝัก ตอนนี้มิ่งและแมนกำลังง่วนอยู่กับการโรยกลีบดอกไม้สีชมพู และตีฟองสบู่ให้ขาวโพลนไปทั่วอ่าง

“เอาล่ะจ้ะ คอนเซ็ปของวันนี้ เราก็จะให้น้องเมย์ใส่ชุดเซ็กซี่ถ่ายรูปโปรโมทอ่างอาบน้ำรุ่นท้อปตัวใหม่ของบริษัทนี้ น้องเมย์พร้อมมั๊ยจ๊ะ ?”

“พร้อมที่สุดเลยค่ะพี่ต้น โหวันนี้ได้ถ่ายโปรโมทสินค้าด้วย ตื่นเต้นจังเลยค่ะ ^_^”

“เยี่ยมเลยจ้ะน้องเมย์ พี่มิ่งกับพี่แมนกำลังเตรียมสถานที่อยู่ เชิญน้องเมย์ไปเปลี่ยนชุดก่อนนะจ๊ะ”

...................

10 นาทีต่อมา

น้องเมย์เดินออกมาจากห้องแห่งตัวในชุดซีทรูสายเดี่ยวสีขาวใส เผยให้เห็นเรียวแขนขาวเนียน ไล่ลงมาที่หน้าอกอวบอิ่มคู่งามที่มีลายลูกไม้เล็กๆ ปกปิดจุกหัวนมทั้งสองข้างไว้อย่างหมิ่นเหม่ ไล่ลงมายังเอวคอดกิ่ว หน้าทองแบนราบ เห็นสะดือที่เย้ายวนใจภายใต้เนื้อผ้าบางเบาสีขาวใส ไล่ลงมายังเนินสามเหลี่ยมอวบอูมที่ถูกปกปิดด้วยกางเกงในลายลูกไม้สีขาวใสแบบผูกเชือก ด้านหลังเป็นสายเดี่ยวโชว์แก้มก้นขาวเนียนด้านหลังอย่างชัดแจ๋ว ปลายชุดยาวถึงแค่โคนขาอ่อน เผยให้เห็นเรียวขาขาวเนียนของน้องเมย์ได้อย่างชัดแจ๋ว สาวเมย์เดินมายังอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ตรงกลางห้อง ที่เต็มไปด้วยฟองสบู่สีขาว และกลีบดอกไม้สีชมพูช่างดูงดงามยิ่งนัก สาวเมย์หลับตาสูดจมูกสัมผัสกับกลิ่นหอมของผงสมุนไพรในที่มิ่งกับแมนกำลังโรยลงไปในอ่างน้ำ จนคละคลุ้งไปทั่วบริเวณห้องวีไอพี

“น้องเมย์พร้อมแล้วใช่มั๊ยจ๊ะ งั้นเรามาเริ่มงานกันเลยนะจ๊ะ”

หลังจบคำพูดของพี่ต้น น้องเมย์ก็ยิ้มและพยักหน้าเป็นอันตอบตกลง

“น้องเมย์ยืนท้าวขอบอ่างหน่อยจ้า ....... ไขว้ขาด้านหน้านิดนึง .......... ก้มหน้าลงมาหน่อยย หันหน้ามาจ้า ยิ้ม !!!!!”

แช๊ะ !!!!!!!!!

“ต่อมาน้องเมย์นั่งบนขอบอ่างจ้า ไขว่ห้างนิดนึง แอ่นหน้าอกมาอีกหน่อย ผมมันปัดมาข้างหน้า พี่มิ่งพี่แมนช่วยปัดผมน้องหน่อยจ้า ....... ดีมากครับ”

แช๊ะ !!!!!!!!!

“รูปต่อไปน้องเมย์เหยียดขาลงมาเลยจ้า...... ชูแขนขึ้นไปข้างบนจ้า ทำท่าบิดขี้เกียจหน่อย ...... แอ่นอกมาข้างหน้านิดนึง ........ ยิ้มหน่อยจ้า”

แช๊ะ !!!!!!!!

“น้องเมย์ยืนขึ้นหันหลังหน่อยจ้า ........ ยืนท้าวขอบอ่าง ....... โก่งตัวลงไป ........... แอ่นก้นมาหน่อย ..... ไขว้ขานิดนึง !!!!!!!”

แช๊ะ !!!!!!!!!

“รูปต่อไปน้องเมย์ไปนั่งบนขอบอ่าง แต่หันหน้าเข้าไปในอ่าง หย่อนขาทั้งสองข้างลงไปแช่ในอ่าง .......”

ทันทีที่สาวเมย์หย่อนขาลงไปแช่ในอ่าง เธอก็สัมผัสได้ถึงความอุ่นของสายน้ำ ที่ไหลผ่านเรียวขาของเธอ กลิ่นหอมจากกลีบดอกไม้และสมุนไพร ฟองสบู่สีขาวเกาะกันเป็นก้อนๆ บริเวณเรียวขาของเธอ

แช๊ะ !!!!!!!

“รูปต่อมาพี่อยากให้น้องเมย์ลงไปแช่น้ำในอ่าง ....... หัวหนุนขอบอ่างไว้เลยจ้า ............ แบบนั้นแหละ ระวังผมเปียกน้ำนะจ๊ะ ......... พี่มิ่งพี่แมนช่วยจัดผมให้น้องเมย์หน่อยจ้า”

สาวเมย์ค่อยๆ ชันตัวลงไปนอนแช่น้ำในอ่างหรู สายน้ำอุ่นๆ บวกกับกลิ่นหอมจากกลีบดอกไม้และผงสมุนไพรทำเอาเธอรู้สึกสบายตัวยิ่งนัก เกิดมาเธอไม่เคยแช่น้ำในอ่างราคาแพงแบบนี้มาก่อนเลย ถ้าหากไม่มาเป็นนางแบบเธอคงจะไม่มีโอกาสแบบนี้แน่นอน สาวเมย์คิดอยู่ในใจ มิ่งกับแมนเข้ามาช่วยจัดผมให้น้องเมย์ เนื่องจากปลายผมบางส่วนของน้องเมย์มันจุ่มลงไปในอ่างน้ำ

แช๊ะ !!!!!!!!!!!

“ท่าต่อไปน้องเมย์ยกแขนขึ้นมาเกาะขอบอ่าง ........ หันข้างมา เชยคาง เท้าแขน ......... ยิ้มมองกล้องหน่อยจ้า”

แช๊ะ !!!!!!!!!

“น้องเมย์ขยับมากลางอ่างนิดนึง ตีฟองสบู่เล่นหน่อยจ้า ....... แบบนั้นแหละ”

แช๊ะ !!!!!!!!!

“น้องเมย์เล่นฟองสบู่แบบนี้ต่อไปเรื่อยๆนะ รูปกำลังสวยเลย........ ผมน้องเมย์มันลงมาจุ่มในอ่างอีกแล้ววว .......... พี่มิ่งกับพี่แมนช่วยมัดผมให้น้องหน่อยจ้า”

มิ่งกับแมนเดินเข้ามารวบผมยาวสลวยของน้องเมย์ที่กำลังสนุกสนานอยู่กับการตีฟองสบู่ในอ่างอาบน้ำราคาแพงขึ้นไปด้านบน และใช้หนังยางมัด เผยให้เห็นซอกคองามระหง

“นี่แน่ะ ๆๆๆ !!!!!!”

ซู่ ๆ !!!!!!!

 เมย์แหย่พี่มิ่งกับพี่แมนด้วยการเอาฟองสบู่ที่อ่างไปป้ายที่ตัวพี่มิ่งกับพี่แมนคนละที ผู้ช่วยทั้งสองยิ้มและเอาคืนด้วยการวักน้ำใส่สาวเมย์คนละที สาวเมย์สะดุ้งโหยงเล็กน้อย และหยิบฟองสบู่ฟอดใหญ่ออกมาเป่าตามหลังพี่มิ่งกับพี่แมน ให้มันลอยไปตามอากาศ

แช๊ะ !!!!!!!

“สวยจ้า น้องเมย์เล่นต่อไปเรื่อยๆ เลยน๊า ผ่อนคลายโพสท่าได้เต็มที่เลยจ้ะ ....... แบบนี้แหละ ....... สวยยยย”

แช๊ะๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!

ช่างต้นระรัวชัตเตอร์ใส่สาวเมย์ที่กำลังเล่นน้ำตีฟองสบู่ในอ่างจากุชชี่ราคาแพงอย่างสนุกสนาน จากวันแรกที่เริ่มถ่ายแบบ จนถึงวันนี้น้องเมย์มีพัฒนาการอย่างเห็นได้ชัด ช่วงแรกๆ เธอยังมีอาการเคอะเขิน การโพสท่ายังดูแข็งๆ อยู่บ้าง แต่วันนี้สาวเมย์ดูเป็นธรรมชาติ โพสท่าเล่นน้ำในอ่างราวกับเป็นนางแบบมืออาชีพ พี่ต้นยังคงเคลิบเคลิ้มไปกับการซูมกล้องถ่ายร่างงามที่อยู่ตรงหน้าอย่างไม่รู้จักเบื่อ

“นี่แน่ะ ๆๆๆๆ !!!!!!!”

จังหวะที่ช่างต้นเดินมาใกล้ น้องเมย์ก็แกล้งพี่ต้นแบบเดียวกับที่ทำกับพี่มิ่งและพี่แมนด้วยการเอาฟองสบู่ไปป้ายเสื้อพี่ต้น พี่ต้นยิ้ม และระรัวชัตเตอร์ถ่ายรูปต่ออย่างเพลิดเพลิน ไม่ใช่แค่ต้นที่เพลินกับการถ่ายรูป เมย์เองตอนนี้ก็เพลินกับการแช่น้ำเล่นฟองสบู่ในอ่างอาบน้ำราคาแพง ทำให้เธอนึกถึงตอนเด็กๆ ที่ชอบไปเล่นน้ำในคลองแถวบ้านกับเพื่อนๆ หากแต่พอโตขึ้นมาต่างคนก็ต่างแยกย้ายกันไปตามทางของตัวเอง ไม่มีโอกาสได้มาเล่นอะไรแบบเด็กๆ แล้ว

“เอาล่ะจ้ะ ต่อมาน้องเมย์ลุกขึ้นนั่งคุกเข่าหน่อยจ้า ....... แอ่นตัวขึ้นมาหน่อย ....... หลับตาพริ้ม ............ แบบนี้แหละ”

แช๊ะ !!!!!!!!!!!
 
“รูปต่อมา พี่อยากจะให้มันมีเอฟเฟกเหมือนกับเมย์กำลังอาบน้ำอยู่นะจ๊ะ พี่จะให้พี่มิ่งกับพี่แมนเปิดน้ำจากฝักบัวทั้งสองฝั่งฉีดไปที่น้องเมย์นะจ๊ะ ...... พี่มิ่งพี่แมนพร้อมนะ”

ซู่ ๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!
ซู่ ๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!

มิ่งกับแมนที่ประจำตำแหน่งอยู่แล้วก็จัดแจงเปิดฝักบัว และฉีดมาที่สาวเมย์ทันที สายน้ำอุ่นๆ จากฝักบัวทั้งสองด้านที่ไหลมากระทบร่างงามทำเอาสาวเมย์สะดุ้งโหยง คราบฟองสบู่ที่ติดอยู่ตามร่างงามหายไปตามสายน้ำจากฝักบัว ชุดซีทรูสีขาวใสก็แนบลู่ไปกับเรือนร่างงามจนเห็นสัดส่วนชัดเจนมากยิ่งขึ้น

แช๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!

ซู่ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!
ซู่ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!

“รูปต่อไปนะจ๊ะ พี่อยากให้น้องเมย์สยายผม สู้สายน้ำหน่อยจ้า ...... แบบนั้นแหละ เยี่ยม แอ่นอกมาอีกนิด ......”

สิ้งคำสั่งของพี่ต้นสาวเมย์ก็เอื้อมมือไปแก้มัดผมที่พี่มิ่งกับพี่แมนมัดให้ ทันทีที่สยาย ผมยาวสลวยก็เปียกชุ่มไปด้วยสายน้ำจากฝักบัวทั้งสองด้าน ตอนนี้ร่างงามของสาวเมย์เปียกชุ่มไปหมดทั้งตัวแล้ว สาวเมย์แอ่นอกรับสายน้ำที่สาดเข้ามาอย่างไม่หยุดหน่อน หลับตาพริ้มสู้หน้ากล้อง

แช๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!

ซู่ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!
ซู่ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!

“รูปต่อมา พี่อยากให้น้องเมย์ปลดสายเสื้อลงมาหน่อย .... ลงมาอีกนิดๆๆๆ”

สิ้นคำสั่งของพี่ต้นสาวเมย์ก็ใช้มือขวาดึงสายเสื้อด้านซ้ายลงมา เผยให้เห็นเนินอกอวบอิ่มขาวเนียนข้างซ้ายที่เปียกชุ่มไปด้วยน้ำจากฝักบัว

“ลึกลงมาอีกหน่อยจ้า ดีๆ แบบนั้นแหละ”

เมย์ทำตามที่พี่ต้นสั่ง สายเดี่ยวซีทรูหล่นลงมาจนเกือบจะถึงข้อศอกเธอ เนื้อผ้าบางเบาที่เปียกชุ่มถูกมือขวาของสาวเมย์กดแนบอกปกปิดหัวนมข้างซ้ายไว้อย่างหมิ่นเหม่

แช๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!

ซู่ ๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!
ซู่ ๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!

“รูปต่อมา พี่อยากให้น้องเมย์ปลดสายเสื้ออีกข้างลงมาด้วยจ้ะ .......... ทำได้มั๊ย ? ........... พี่มิ่งพี่แมนช่วยน้องหน่อยจ้ะ”

เมื่อเห็นน้องเมย์พยายามเอามือซ้ายมาปลดสายเสื้อข้างขวาอย่างยากลำบากเนื่องจากมือขวาก็กดเนื้อผ้าบางเบาปกปิดหัวนมข้างซ้ายอยู่ ค้นก็บอกให้มิ่งกับแมนมาช่วยจัดท่าให้สาวเมย์ มิ่งกับแมนเสียบฝักบัวไว้ที่เสาของแต่ละมุม เดินมาช่วยปลดสายเสื้อซีทรูข้างขวาให้ลงมาอยู่มุมเดียวกับด้านซ้าย และดึงเนื้อผ้าบางเบาลงมาเพื่อโชว์ให้เห็นเนินอกขาวเขียนข้างขวาที่ดูกลมกลึงงดงามไม่แพ้ข้างซ้าย มิ่งดึงเนื้อผ้าให้ลงไปอยู่ใต้ท่อนแขนบ้างขวาของสาวเมย์ที่ปิดหัวนมไว้อย่างหมิ่นเหม่ ส่วนแมนก็ช่วยตรวจความเรียบร้อยของร่างงามแล้วก็เอาทิชชู่มาช่วยซับคราบสบู่ที่ยังเหลือบางจุดบนร่างงามของเมย์

แช๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!

ซู่ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!
ซู่ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!

“เอาล่ะจ้ะ ต่อไปเป็นรูปสุดท้ายแล้วว ...... พี่อยากให้เมย์ ปลดปมของเชือกตรงกางเกงในออก และใช้มือซ้ายรั้งเชือกทั้งสองเส้นไว้อ่ะจ้ะ”

สิ้นคำสั่งของพี่ต้นทำเอาเธอใจเต้นตุบตับอีกครั้ง แค่มือขวาของเธอก็แทบจะปิดหัวนมไม่มิดอยู่แล้ว นี่จะให้เธอใช้มือซ้ายปลดเชือกกางเกงในอีก แต่ยิ่งคิดก็ยิ่งตื่นเต้น สาวเมย์เอื้อมมือซ้ายลงไป ปลดปมเชือกบางๆ ของกางเกงในสายเดี่ยวออก และใช้ง่ามระหว่างนิ้วชี้กับนิ้วกลางของเธอรั้งเชือกบางๆ ทั้งสองเส้นไว้อย่างหมิ่นเหม่

“พี่อยากให้น้องเมย์รั้งเชือกไว้ตรงปลายนิ้วอีกนิดอ่ะจ้ะ ...... อีกหน่อย ๆๆๆๆๆ ยังไม่พอ พี่มิ่งพี่แมนช่วยน้องด้วยครับ”

สิ้นคำสั่งของต้น มิ่งกับแมนก็วางฝักบัว แมนเข้ามาช่วยดึงเชือกบางๆ ทั้งสองเส้นให้ปลายเชือกอยู่ใต้ง่ามนิ้วของน้องเมย์ ส่วนแมนก็ช่วยจัดระเบียบชุด และตรวจความเรียบร้อยของกางเกงในด้านขวา

“เยี่ยมเลยจ้ะ แบบนี้แหละ เอาล่ะนะ !!!!!!!!”

ซู่ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
ซู่ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

แช๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

สิ้นเสียงให้คิวของต้นมิ่งกับแมนก็กลับไปประจำที่หยิบฝักบัวขึ้นมาระดมฉีดใส่ร่างงามของสาวเมย์ที่ตอนนี้แอ่นตัวสู้หน้ากล้องด้วยความตื่นเต้น แรงดันน้ำทำให้สายเสื้อซีทรูตอนนี้ร่วงหล่นมาจนเลยข้อศอกของเธอทั้งสองข้าง รวมถึงเนื้อผ้าบางเบาที่ลงมากองบริเวณฐานนมที่ถูกปลายแขนของเธอกดแนบหน้าอกไว้สุดฤทธิ์ เพื่อปกปิดเต้านมคู่งามขนาดคัพอีที่เอ่อล้นอย่างหมิ่นเหม่ ส่วนง่ามนิ้วชี้กับนิ้วกลางของเธอก็หนีบปลายเชือกกางเกงในไว้อย่างแผ่วเบาจากท่าที่แมนจัดให้ แรงดันน้ำจากฝักบัวก็ทำเอามือของเธอสั่นระริก พร้อมจะปล่อยปลายเชือกได้ทุกเมื่อ ต้นเดินไปทั่วห้อง ระรัวกดชัดเตอร์ถ่ายรูปนางแบบสุดเซ็กซี่ที่อยู่ตรงหน้าอย่างต่อเนื่อง เช่นเดียวกับมิ่งและแมนที่เดินเข้าไปใกล้ร่างงามขึ้นเรื่อยๆ ระรัวฉีกน้ำอุ่นจากฝักบัวใส่ร่างงามอย่างไม่หยุดหย่อน


ซู่ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!
ซู่ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ!!!!!!!!!!!!!

แช๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!

“เอาล่ะจ้ะ วันนี้เรียบร้อย พอแค่นี้กันก่อนนะจ๊ะ !!!!!!!”

สิ้นเสียงสั่งคัทของต้น มิ่งกับแมนก็ปิดฝักบัว และเดินเข้ามาน้องเมย์อย่างรวดเร็ว มิ่งช่วยดึงสายซีทรูทั้งสองข้างกลับขึ้นไปที่หัวไหล่ของสาวเมย์ ส่วนแมนก็เข้ามาช่วยผูกปมเชือกกางเกงในสายเดี่ยวด้านซ้ายให้กลับมาเรียบร้อยเหมือนเดิม น้องเมย์คลายมือซ้ายและขวาผ่อนลงแนบลำตัวอย่างเหนื่อยอ่อน ตอนนี้ชุดซีทรูตัวน้อยๆ กลับมาปกปิดร่างงามอย่างเรียบร้อยอีกครั้ง มิ่งกับแมนพยุงเธอขึ้นจากอ่าง แล้วเอาผ้าเช็ดตัวมาเช็ดไปตามเนื้อตัวและเส้นผมที่เปียกปอนของเธอ

“เป็นไงจ๊ะน้องเมย์ ถ่ายแบบวันนี้สนุกมั๊ยจ๊ะ ?”

“สนุกมากเลยค่ะพี่ต้น เมย์แช่น้ำสบายมากเลย ขอบคุณพี่ต้นมากๆ นะคะ”

“เห็นน้องเมย์ชอบพี่ก็สบายใจจ้ะ เดี๋ยวพี่ไปเก็บอุปกรณ์ก่อนนะจ๊ะ วันนี้สปอนเซอร์เค้าให้เราใช้ห้องนี้ได้เต็มที่เลย ถ้าน้องเมย์อยากแช่น้ำต่อก็แช่ได้เลยนะ แล้วไปคุยเรื่องรายละเอียดการถ่ายงานครั้งต่อไปกับพี่ข้างล่างนะจ๊ะ”

“ได้เลยค่ะพี่ต้น ขอบคุณมากค่ะ ^_^”

....................

 

…………….

20 นาทีต่อมา ณ ล้อบบี้ชั้น 1 ของบริษัทอ่างอาบน้ำ

“พี่ต้นขา ...... เมย์ขอโทษด้วย !!!!! พอดีแช่น้ำเพลินไปนิดนึง เลยมาช้าเลยยย ... แหะแหะ .......”

“ไม่เป็นไรจ้ะน้องเมย์ 555555 ......... เข้าเรื่องดีกว่า ......... คือแบบนี้จ้ะ งานถ่ายเซ็ตสุดท้ายของเราอ่ะ ต้องไปถ่ายที่ทะเล มีคิวถ่าย 2 วัน โดยมีรีสอร์ทห้าดาวแห่งหนึ่งริมทะเลเป็นสปอนเซอร์ทั้งที่พัก อาหาร และเอื้อเฟื้อสถานที่ถ่ายรูปให้กับพวกเราด้วย .......... พี่กับพี่มิ่งพี่แมน แพลนกันไว้ว่า จะไปกันวันศุกร์นี้ ค้างกัน 2 คืน วันศุกร์กับเสาร์ กลับวันอาทิตย์ น้องเมย์พอจะว่างไปถ่ายแบบกับพวกพี่มั๊ยจ๊ะ”

“ได้เลยค่ะพี่ต้น เมย์ไม่ได้เที่ยวทะเลมานานแล้ว จะได้ไปเที่ยวด้วยเลย น่าตื่นเต้นจัง  อยากไปเที่ยวทะเลแล้ววววว !!!!!!! ^_^”

โปรดติดตามตอนต่อไป

.........................

ปล. น้องเมย์ของเราเซ็กซี่ร้อนแรงขึ้นไปทุกวัน ตากล้องก็ช่างสรรหาแต่ละชุดมาให้ใส่ ทีมงานก็เทคแคร์นางแบบดีเหลือเกินน แบบนี้มันช้างน่าลุ้นซะจริงๆ ครับ ว่านางเอกของเราจะเสร็จเมื่อไร หรือจะได้แค่นุ่งน้อยห่มน้อยยั่วช่างกล้องและทีมงาน

ปล. 2 กว่าจะเสร็จแต่ละตอน ต้องคิดพล๊อตในหัวมาล่วงหน้า ขัดเกลาสำนวน เช็คแล้วเช็คอีก กว่าจะให้ออกมาอ่านได้แต่ละตอนช่างยากลำบาก ได้โปรดท่านผู้อ่านช่วยคอมเม้นติชม แนะนำทุกอย่างได้เต็มที่ เพื่อที่ผมจะได้นำไปพัฒนางานเขียนต่อๆ ไปด้วย ขอบคุณคร้าบบบบบ

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 27, 2019, 04:13:40 am โดย kamlk »

*

ออฟไลน์ Korn Phawat

 • Senior Member
 • ****
 • 661
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2019, 03:54:27 am »
เด๋วก็จัยอ่อนเผลออีกทีโดนเสียบแน่นอนแต่ว่าเมื่อไหร่นี่สิ

*

ออฟไลน์ e20mkx

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 114
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2019, 03:56:14 am »
ลุ้นใจจดจ่อเมื่อไหร่

*

ออฟไลน์ Kitty Hotmail

 • Junior Member
 • ***
 • 339
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2019, 04:11:45 am »
ลุ้นใจจดใจจ่อว่าจะโดนเสียบเมื่อไร

*

ออฟไลน์ art18623

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 546
 • 423
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2019, 05:45:37 am »
บอยจะตามมาไหมนะ ต้องลุ้นตอนต่อไปซะแล้ว

*

ออฟไลน์ sucnil

 • Junior Member
 • ***
 • 264
 • 86
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2019, 05:50:08 am »
พี่มิ่งพี่แมน วางแผนจัดหนักแน่นๆ

*

ออฟไลน์ Dts Rayong

 • Junior Member
 • ***
 • 280
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2019, 06:01:28 am »
จะรอดไหมครับทริปทะเล น้องเมย์คนสวย

*

ออฟไลน์ ayiraj2408

 • Junior Member
 • ***
 • 441
 • 80
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2019, 06:06:26 am »
แต่ละท่านี่ยั่วยวนชายทั้งนั้นเลยนะ55

*

ออฟไลน์ Helmqwerty

 • Junior Member
 • ***
 • 497
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2019, 06:11:30 am »
น้องงเมย์มืออาชีพมาก ให้ทำท่าไหนจัดได้หมด

*

ออฟไลน์ jackm

 • Senior Member
 • ****
 • 645
 • 255
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2019, 06:13:20 am »
พวกทีมงานพี่ตากล้อง เหมือนค่อยๆทำให้น้องเมย์ตายใจ
แล้วค่อยจัดหนักจัดเต็มแน่ ลุ้นๆครับ  ::Bloody::

*

ออฟไลน์ timeai

 • Senior Member
 • ****
 • 605
 • 265
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2019, 06:16:35 am »
น้องเมย์เริ่มถ่ายสยิวขึ้นเรื่อยๆแล้วครับ ลุ้นตามจริงๆขอบคุณมากครับท่าน

*

ออฟไลน์ barney

 • Junior Member
 • ***
 • 416
 • 138
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2019, 06:38:56 am »
ทริปหน้ามีแนวโน้มว่าจะเสร็จทีมงานครับ​

*

ออฟไลน์ kriangbaac

 • Senior Member
 • ****
 • 659
 • 110
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2019, 06:43:00 am »
ทริปทะเลอาจไม่ มีจริง

*

ออฟไลน์ [email protected]

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 55
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2019, 06:46:55 am »
ลงอ่างแล้ว จะเสร็จหรือปล่าว

*

ออฟไลน์ Whoo Amm Ii

 • Senior Member
 • ****
 • 639
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2019, 07:02:19 am »
ยังไงก้โดนแต่ๆ ลุ้นเลย ว่าจะ 3-1 รึป่าว แล้วก้จะโดนเมื่อไหร่เท่านั้น

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ