เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 5

เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 5

 • 284 ตอบ
 • 10920 อ่าน
*

ออฟไลน์ kamlk

 • Junior Member
 • ***
 • 303
 • 1986
  • ดูรายละเอียด
เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 5
« เมื่อ: กรกฎาคม 28, 2019, 11:57:07 am »
เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 5

4 วันต่อมา ยามสาย ณ รีสอร์ทหรู 5 ดาวแห่งหนึ่งริมทะเล

“ฮาโหลลล บอย เมย์ถึงที่พักแล้วนะ ........... บรรยากาศดีมากเลย ........ บอยไม่ต้องห่วงเมย์นะ ........ ไว้เดี๋ยวจะโทรหาเป็นระยะนะบอย ........ ดูแลตัวเองด้วยนะบอย ........ คร้า ......... เมย์ก็รักบอยนะ”

“พี่ต้น พี่มิ่ง พี่แมนไปไหนกัน รอเมย์ด้วยสิคะ !!!!!!!!”

หลังจากที่วางโทรศัพท์ สาวเมย์ในชุดเดรสแขนกุดสีเหลือง สวมหมวกปีกกว้างสีเดียวกัน ก็วิ่งตามสามหนุ่มช่างกล้องและทีมงาน ทั้งสามในชุดเสื้อยืด กางเกงขาสั้น ไปยังชายหาดขาวโพลนที่ติดกับรีสอร์ทห้าดาวที่เป็นสปอนเซอร์ให้การถ่ายแบบครั้งนี้

“พวกเรามาดูโลเคชั่นถ่ายแบบกันอ่ะจ้ะ น้องเมย์คุยกับแฟนเสร็จแล้วเหรอจ๊ะ ?”

“เรียบร้อยแล้วค่ะ ที่นี่บรรยากาศดีมากเลยเนอะพี่ต้น เมย์ไม่ได้เที่ยวทะเลมานานแล้ว รู้สึกดีมากเลย !!!!!!!!!”

พูดเสร็จน้องเมย์ก็กางแขนทั้งสองข้างออกจากกัน สัมผัสเสียงคลื่น สายลม สูดกลิ่นทะเลเข้าไปอย่างสดชื่น

แช๊ะ !!!!!!!!!!

ในขณะที่น้องเมย์กำลังยืนสูดอากาศบริสุทธิ์ริมทะเลอยู่นั้น พี่ต้นก็ยกกล้องขึ้นกดชัตเตอร์ใส่สาวเมย์ในขณะที่กำลังเอ็นจอยกับการมาทะเลครั้งแรกในรอบหลายปี เพื่อเป็นการลองกล้อง และทดสอบแสงและเงาในเวลานี้

“พี่ต้นอ่ะ ....... จะถ่ายก็ไม่บอกกันเลย ........... ไหนเมย์ขอดูรูปหน่อยสิคะ ^_^”

สาวเมย์ที่ได้ยินเสียงกดชัตเตอร์ของพี่ต้นก็วิ่งเข้ามาหาพร้อมกับเอามือเขย่าแขนข้างขวาของพี่ต้น และโน้มตัวลงไปดูรูปในกล้อง ด้วยท่านี้ทำให้เต้านมคู่งามที่ถูกปกปิดอย่างมิดชิดภายใต้เดรสสีเหลือง ได้ไปบดเบียดกับแขนของพี่ต้นอย่างไม่รู้ตัว

“โห พี่ต้น สวยมากเลย ส่งมาให้เมย์ด้วยนะคะ สงสัยวันนี้ได้เปลี่ยนรูปโปรไฟล์ใหม่แล้ว ^_^”

“ได้สิจ๊ะน้องเมย์ .......... ว่าแต่รูปนี้น้องเมย์ก็ดูน่ารักเหมือนกันนะเนี่ยย .......”

“แล้วรูปอื่นเมย์ไม่น่ารักหรอคะพี่ต้น ?”

“น่ารักสิ ...... แต่พี่ว่าน่าอย่างอื่นมากกว่า ....... 555555555”

“ทะลึ่งอ่ะพี่ต้น !!!!!!!! น่าอะไร !!!!!!!! บอกมาเลยนะ !!!!!!”

สาวเมย์หน้าแดงก่ำ เอามือตีพี่ต้นไป 1 ที และเอาหัวไหล่ขาวเนียนชนแขนด้วยความหมั่นเขี้ยว


“5555555 พี่ล้อเล่นจ้ะน้องเมย์ .......... เอ้ออ ...... พี่ว่าเวลานี้แสงกำลังดีเลยนะ ถ้ารออีกหน่อยแสงจะจ้าเกินและถ่ายรูปไม่สวย เราเริ่มถ่ายกันเลยดีมั๊ยจ๊ะ?”

“ได้เลยค่ะพี่ต้น เมย์พร้อมแล้วค่ะ ^_^”

...............

10 นาทีต่อมา

น้องเมย์เดินออกจากล้อบบี้โรงแรมมายังชายหาดมาในชุดบิกินี่สีเหลืองตัวน้อยๆ ชิ้นบนนั้นมีเพียงเชือกเล็กๆ ที่ผูกปมตรงต้นคอกับแผ่นหลัง ด้านหน้ามีเนื้อผ้าบางเบาปกปิดเต้านมคู่งามไว้อย่างหมิ่นเหม่ ส่วนชิ้นล่างก็เป็นกางเกงในสีเหลืองตัวน้อยๆ ด้านข้างมีเชือกผูกปม โชว์ต้นขาและง่ามก้นงอนงามขาวเนียนทั้งสองข้าง ทั้งพนักงานโรงแรม และนักท่องเที่ยงต่างจ้องร่างงามของนางแบบสาวตาไม่กระพริบ

“น้องเมย์พร้อมแล้วนะจ๊ะ ...... ยืนตรงนี้เลยจ้ะ ชูสองนิ้วหน่อยยย ... ยิ้ม !!!”

แช๊ะ !!!!!!!

“รูปต่อไป กางแขนทั้งสองข้างหน่อย ...... หลับตาพริ้ม ทำท่าสูดอากาศแบบเมื่อกี๊เลยจ้ะ ...... สวยครับบ”

แช๊ะ !!!!!!!!!

“น้องเมย์โน้มตัวลงมา เอามือดันหน้าอกทั้งสองข้างให้เด่นออกมาหน่อย .......... ยิ้มหน่อยจ้า ......”

แช๊ะ !!!!!!!!!

“น้องเมย์ชูแขนข้างขวาขึ้นหน่อยยย ...... แขนข้างซ้ายงอลง เหมือนบิดขี้เกียจอะจ้ะ ....... เอียงหน้าลง ยิ้มทีเผลอหน่อยยย .......”

แช๊ะ !!!!!!!!

“พี่ว่าแดดมันเริ่มจ้าละ น้องเมย์ทาครีมกันแดดสักหน่อยมั๊ยจ๊ะ ไม่งั้นเดี๋ยวผิวจะเสียหมด”

หลังสิ้นเสียงต้นมิ่งกับแมนก็เดินเข้ามา ในมือมีขวดโลชั่นคนละขวด สองหนุ่มเทโลชั่นลงบนมือ และชโลมทาไปทั่วเนื้อตัวของนางแบบสาว น้องเมย์ยืนแอ่นร่างงาม ยื่นแขน งอขา ให้มิ่งและแมนทาครีมเหนียวๆ ไปตามเนื้อตัวอย่างสำราญใจ

”ต่อไปพี่จะถ่ายวีดีโอ ......... น้องเมย์เดินเรื่อยๆ ไปตามชายหาดนะจ๊ะ ...... หมุนตัวหน่อยนิดนึงงง ..... สะบัดผม ....... ยิ้ม ........ ส่งจูบหน่อยยยย ........ วิ่งเข้ามาหากล้อง ยิ้มหน่อยยย ........ จุ๊บให้กล้องด้วยย ........ สวยมากจ้า .......... คัท !!!!!”

หลังสิ้นเสียงคัท มิ่งและแมนก็เดินเอาน้ำมาให้ และเอาทิชชู่เช็ดคราบเหงื่อสาวที่ไหลออกมาตามร่างงามของสาวเมย์

“ขอบคุณค่าพี่มิ่งพี่แมน อากาศเริ่มร้อนร้อนแล้วนะเนี่ย เหงื่อออกจนเมย์เหนียวตัวไปหมดเลยยย”

สาวเมย์พูดพลางรับน้ำมาดื่ม และมืออีกข้างพัดข้างใบหน้างามอย่างร้อนผ่าว

“นั่นน่ะสิ พี่ว่าอากาศเริ่มร้อนแล้ว ...... งั้นเดี๋ยวเซ็ตต่อไป พี่จะถ่ายวีดีโอน้องเมย์เล่นน้ำ จะได้คลายร้อนด้วยไง ...... ดีมั๊ยจ๊ะ ?”

“เย้ !!!!!!!!! ดีใจจัง ......  ได้เล่นน้ำทะเลแล้วววววว !!!!! ^_^”

หลังพูดเสร็จสาวเมย์ก็คืนขวดน้ำให้มิ่งและแมน และวิ่งรี่ลงไปเล่นน้ำทะเลอย่างสนุกสนาน พี่ต้นวิ่งถือกล้องตามอัดภาพเรือนร่างงามในชุดบิกินี่สีเหลืองที่เปียกชุ่มไปด้วยน้ำทะเลอย่างใกล้ชิด สาวเมย์กางแขนหมุนตัวไปมาอย่างมีความสุข เธอเดินเข้ามามาหาพี่ต้น เอานิ้วชี้จิ้มไปที่หน้ากล้อง คุกเข่าลงไปนั่งกับพื้นทรายใต้น้ำ และเอามือทั้งสองข้างสะบัดน้ำเล่นไปมาอย่างสนุกสนาน

“นี่แน่ะ นี่แน่ะ นี่แน่ะ !!!!!!”

สาวเมย์สะบัดน้ำเย้าแหย่ใส่พี่ต้น พี่มิ่ง และพี่แมนที่วิ่งตามมาติดๆ พี่มิ่งกับพี่แมนที่โดนน้องเมย์สาดน้ำใส่ ก็ก้มตัวลงไปสะบัดน้ำใส่น้องเมย์คืนอย่างสนุกสนาน

“คัท !!!!!!!! เยี่ยมมากจ้ะน้องเมย์ เล่นน้ำดูเป็นธรรมชาติมากเลย ต่อไปเราจะกลับมาถ่ายภาพนิ่งนะจ๊ะ ......... น้องเมย์ยืนอยู่ตรงนั้นเลย พ๊อยเท้าหน่อยย ..... จิกขาขวาขึ้นมา มือซ้ายเท้าสะเอว ..... แขนขวาชูขึ้นมา ..... งอลงไปจับท้ายทอยหน่อยย เงยหน้าขึ้น จิกตามองกล้อง ........”

ในขณะที่น้องเมย์กำลังโพสท่าตามที่พี่ต้นสั่ง มิ่งและแมนก็เอาทิชชู่มาเช็ดไปตามเนื้อตัวที่เปียกชุ่ม และช่วยจัดท่าให้ถูกตามมุมองศาที่พี่ต้นต้องการ

แช๊ะ !!!!!!!!

“น้องเมย์หันหลังหน่อย ..... ไขว้ขา โก่งก้นขึ้นมาหน่อย ........ เอามือเกาะเข่าไว้ ....... เยี่ยม !!!!!”

แช๊ะ !!!!!!!!!

“น้องเมย์คุกเข่าลงหน่อยจ้า เอามือวางลงที่พื้น ........... มองกล้องจ้า .......”

แช๊ะ !!!!!!!!!

“รูปต่อไปพี่อยากให้ตัวน้องเมย์เอาทรายขึ้นมาโรยใส่แขนหน่อยย......... แบบนั้นแหละจ้า”

หลังสิ้นเสียงพี่ต้นน้องเมย์ก็เอามือซ้ายกำทรายเปียกใต้น้ำขึ้นมาโรยใส่เรียวแขนข้างขวาของเธอ แอ่นอก หันหน้า ยิ้มสู้กล้อง

แช๊ะ !!!!!!!!!

“รูปต่อไปพี่อยากให้เมย์ตัวเปรอะทรายนิดนึง พี่มิ่งพี่แมนช่วยน้องหน่อยจ้า”

มิ่งกับแมนรู้งานเดินถือทรายเปียกสีดำมา 1 กำมือใหญ่ๆ โปะป้ายลงไปตามเนื้อตัว ซอกคอ และใบหน้าของสาวเมย์

“เมย์เลอะคนเดียวได้ไง พี่มิ่งพี่แมนเลอะด้วยเลยยย นี่แน่ะ !!!!!!!!!!!”

นางแบบคนสวยไม่พูดเปล่า หยิบทรายในมือมองมิ่งป้ายแขนเย้าแหย่สองหนุ่มไปคนละ 1 ที

แช๊ะ !!!!!!!!

แช๊ะ !!!!!!!!!!

แช๊ะ !!!!!!!!!!!!

แช๊ะ !!!!!!!!!!

แช๊ะ !!!!!!!!!!

แช๊ะ !!!!!!!!!!!

หลังจากที่ถ่ายน้องเมย์ตัวเปรอะทรายในอิริยาบถต่างๆ เรียบร้อยแล้ว มิ่งกับแมนก็เดินเข้ามาวักน้ำทะเลขึ้นมาเทลงไปชะล้างคราบทรายเปียกออกจากเรือนร่างงามของสาวเมย์

“เอาล่ะจ้ะ ต่อไปจะเป็นไฮไลท์ของเซ็ทนี้แล้ว .......... น้องเมย์นั่งคุกเข่าหน่อย ......... ชูมือขวาขึ้นมา ......... ปลดปมเชือกที่ท้ายทอย ........................”

ในขณะที่พี่มิ่งและพี่แมนกำลังล้างคราบทรายออกจากเรือนร่างงามอยู่นั้น น้องเมย์ก็โพสท่าตามที่พี่ต้นสั่ง มือขวาเลื่อนขึ้นไปกระตุกนิ้วเพียงครั้งเดียวปมที่ปลายเชือกบิกินี่ชิ้นบน ตรงท้ายทอยก็หลุดออกมา เธอค้างมือขวาอยู่กับที่เพื่อรั้งผ้าบางๆ สีเหลืองที่ปกปิดเต้านมคู่งามอย่างหมิ่นเหม่

“ดีมากจ้า ต่อไปน้องเมย์เลื่อนมือซ้ายลงมา ปลดเชือกกางเกงในหน่อยจ้า..........”

สาวเมย์เลื่อนมือซ้ายลงมากระตุกปมเชือกที่มัดบิกินี่ชิ้นล่างออก และรั้งเชือกไว้ให้กางเกงในปิดของสงวนส่วนล่าง

“พี่อยากให้ชุดมันหมิ่นกว่านี้อ่ะ ....... เลื่อนนิ้วไปที่ปลายเชือกหน่อยยย ยังไม่พอ ....... พี่มิ่งพี่แมนล้างตัวน้องเสร็จแล้วช่วยน้องด้วยครับ”

หลังสิ้นคำสั่งมิ่งและแมนก็ล้างคราบทรายออกจากตัวน้องเมย์เรียบร้อยแล้ว ก็ช่วยจัดท่าของน้องเมย์ให้อยู่ในมุมที่พี่ต้นต้องการ โดยพี่แมนเลื่อนแขนน้องเมย์ขึ้นไป จับปลายเชือกทั้งสองข้างแนบเข้าด้วยกัน และเอาปลายนิ้วชี้กับนิ้วโป้งกดปลายเชือกไว้อย่างหมิ่นเหม่ ส่วนพี่มิ่งก็เลื่อนแขนซ้ายของน้องเมย์ออกมา เอาปลายนิ้วชี้กับนิ้วโป้ง กดปลายเชือกไว้อย่างแผ่วเบา
 
แช๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!

“อีกแล้วเหรอพี่ต้น ........ จะให้หมิ่นขนาดไหนกัน เดี๋ยวก็ได้หลุดจริงๆ อ่ะ!!!!!!!” น้องเมย์คิดในใจขณะที่งานที่พี่ต้นกำลังระนัวชัตเตอร์ถ่ายรูปเธอนั่งคุกเข่าโพสท่าสุดเซ็กซี่เย้ายวนทรมาณใจชาย

ฟู่ !!!!!!!
ฟู่ !!!!!!!!!!

เสียงคลื่นจากน้ำทะเลซัดโถมเข้ามาผ่านแผ่นหลังขาวเนียนของสาวเมย์ แขนขวาของเธอเกร็งจิกปลายเชือกบิกินี่ไว้สุดฤทธิ์ เช่นเดียวกับข้างซ้ายที่จิกปลายเชือกของชิ้นล่างไว้

ฟู่ !!!!!!!!!!!!!!

ฟู่ !!!!!!!!!!!

แช๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!

ฟู่ !!!!!!!!!!!!!!

แช๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!

แช๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!

ฟู่ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!

สาวเมย์เริ่มเมื่อยแขนที่เกร็งจิกปลายเชือกบิกินี่ทั้งสองชิ้นอยู่อย่างแผ่วเบา คลื่นทะเลก็ซัดเข้ามาใส่แผ่นหลังของเธอแรงขึ้นเรื่อยๆ มือทั้งสองข้างของเธอสั่นระริกด้วยความเมื่อย เหงื่อสาวไหลปุดๆ ออกมาเต็มใบหน้าของเธอด้วยความร้อนของแดด นางแบบสาวหน้าแดงใจเต้นตุ่บตั่บ แต่พี่ต้นก็ยังคงเดินไปมารอบร่างงามของเธอ ระรัวกดชัดเตอร์จากมุมต่างๆ อย่างสนุกสนาน

แช๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!

ฟู่ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

คลื่นทะเลลูกล่าสุดโถมซัดเข้ามาใส่แผ่นหลังของน้องเมย์อย่างรุนแรง จนสายเสื้อบิกินี่ชิ้นบนหลุดลงมา 1 เส้น น้องเมย์บิดข้อมือ ม้วนนิ้วกลางลงไปรองปลายเชือกอีกเส้นไว้ได้อย่างฉับพลัน ปลายเชือกเล็กๆ สั่นขึ้นลงอย่างแผ่วเบาลงบนนิ้วกลางของเธอ ถ้าหากเจอลมทะเลหรือคลื่นอีกทีเดียวสายเชือกบางๆ เส้นนี้ก็พร้อมที่จะร่วงหล่นลงมาได้ทุกเมื่อ

แช๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!

“คัท !!!!!!!!!!!”

ฟู่ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

ในจังหวะที่พี่พี่ต้นสั่งคัทนั้นเอง คลื่นระลอกใหม่ก็ซัดโถมเข้ามาอย่างแรงจนปลายเชือกบิกินี่ทั้งสองเส้นหลุดออกจากง่ามนิ้วของน้องเมย์ เนื้อผ้าสีเหลืองนั่นร่วงหล่นลงมากำลังจะพ้นจากจุกหัวนมทั้งสองข้างของน้องเมย์ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 ................................

ในจังหวะนั้นเองพี่มิ่งก็เดินเค้ามาคว้าปลายเชือกทั้งสองเส้นไว้ได้ และผูกกลับเข้าไปที่ต้นคอของน้องเมย์ เช่นเดียวกับพี่แมนที่เดินเข้ามาคว้าเชือกบิกินี่ชิ้นล่าง แล้วจัดการผูกให้เข้าที่เหมือนเดิม

“ขอบคุณมากค่าพี่มิ่ง !!!!!!!!!!!!!! มาได้ทันเวลาพอดีเลย เมย์เกือบจะโป๊อีกแล้ว^____^”

พี่มิ่งยิ้มตอบในขณะที่พยุงร่างงามของน้องเมย์ยืนขึ้น และหยิบทิชชู่มาเช็ดคราบเหงื่อและน้ำทะเลที่เปียกชุ่มบนเรือนร่างของนางแบบสาว

“รูปชุดนี้สุดยอดมากเลยจ้ะน้องเมย์ !!!!!!!!! ตอนนี้พักผ่อนให้เต็มที่เลยนะ ............... เราจะเริ่มถ่ายรูปอีกเซ็ตกันคืนนี้นะจ๊ะ ^___^”

.......................

 

.....................

โปรดติดตามตอนต่อไป

ปล. มาถึงทะเลกันแล้ว ถ่ายแบบเซ็ตแรกผ่านไปได้ด้วยดี มีเสียวผ้าหลุดนิดหน่อย แต่อย่าลืมว่ายังเหลือถ่ายแบบตอนกลางคืน และของพรุ่งนี้อีกวัน น้องเมย์เองก็เริ่มสนิทใจกับทีมงานแล้ว อะไรก็เกิดขึ้นได้ !!!!!!!!!

ปล.2 ช่วยไปตอบกระทู้ในห้องนั่งเล่นหน่อยครับ ว่าคิดยังไงกับเรื่องน้องเมย์ คอมเม้น ติชม วิจารณ์กันได้เต็มที่เลยครับ ผมจะได้นำข้อเสนอแนะของท่านผู้ชมไปปรับปรุงผลงานในครั้งต่อๆ ไป

ปล.3 มีบางท่านบอกว่าช่วงนี้ผมลงผลงานถี่เกินไป ก็ต้องขอโทษด้วยครับ ตอนนี้ไอเดียและพล๊อตเรื่องมันอยู่ในหัวผมตลอดเวลา จนต้องรีบเขียนออกมา และลงเพื่อให้ผู้ชมได้อ่าน และเช็คผลตอบรับ ไม่งั้นพอกลับมาทำมันจะไม่รู้สึกตื่นเต้นแล้ว ยังไงก็ขอบคุณสำหรับข้อแนะนำด้วยครับ

ปล.4 สุดท้ายนี้ผมอาจจะลงผลงานถี่บ้าง ช้าบ้าง ทิ้งช่วงไปบ้าง แต่ถ้าไอเดียผมพุ่งแบบนี้ และมีเวลาเขียน ผมจะพยายามเขียนมันออกมา และนำมาลงให้สมาชิกได้อ่านกันนะครับ ขอบคุณมากครับ

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

kit2516

Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 28, 2019, 12:17:47 pm »
น้องเมย์อาจไม่คิดรัยแต่พวกพี่ๆคิดไปไกลแล้ว

*

ออฟไลน์ Debaker Singlek

 • Senior Member
 • ****
 • 781
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 28, 2019, 12:23:35 pm »
คงไม่นานละนะ หลุดแน่ๆชิ้นบนชิ้นล่าง คราวนี้ได้ถ่ายเปลือยแน่ๆ

*

ออฟไลน์ MadThunder

 • Full Member
 • **
 • 100
 • 29
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 28, 2019, 12:23:55 pm »
รอคอยเซท indoor ต่อนะครับผม ^^

*

ออฟไลน์ chanky2007

 • Gold Member
 • *****
 • 1383
 • 409
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 28, 2019, 12:27:16 pm »
มีความเป็นมืออาชีพมาก ต้องมาดูกันต่อว่า จะยั่วไปเรื่อยๆ ได้แค่ไหน

เริ่มแอบคิดว่า อาจจบกันแค่ยั่วกันไปเรื่อยๆ แต่ถึงแบบนั้นจริง ผมก็ชอบครับ ตื่นเต้นดี
บางครั้ง ความตื่นเต้น อาจดีกว่า การมีอะไรจริงๆก็ได้

ขอบคุณครับ
คิดว่าดี ก็ทำไป

*

ออฟไลน์ temeebig

 • Junior Member
 • ***
 • 261
 • 84
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 28, 2019, 12:31:59 pm »
มืออาชีพเลยทีเดียว

*

ออฟไลน์ จรัญ บุญชู

 • Veteran Member
 • ******
 • 1509
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 28, 2019, 12:33:24 pm »
สามหนุ่มนี่เนียนจริงๆ...ทำเป็นเรื่องทำงาน...น้องเมย์รอดยากแน่ๆ

*

ออฟไลน์ pisapol

 • Full Member
 • **
 • 163
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 28, 2019, 12:36:23 pm »
น้องเมย์จะโดนรุมไหมครับ

*

ออฟไลน์ toptime

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 357
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 28, 2019, 12:36:52 pm »
 ::Glad:: กลางคืนได้ถ่ายอีกแบบแน่ๆ
ไม่รอด

*

ออฟไลน์ Pong Sak

 • Gold Member
 • *****
 • 1103
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 28, 2019, 12:37:30 pm »
ลุ้นๆๆๆๆหลายตอนละใครจะได้จัดคนแรก

*

ออฟไลน์ silakhom

 • Junior Member
 • ***
 • 251
 • 153
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 28, 2019, 12:40:18 pm »
จะได้เมื่อไรน้า หวาดเสียวมาหลายตอนล่ะ

*

ออฟไลน์ xtazy

 • Gold Member
 • *****
 • 1069
 • 146
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 28, 2019, 12:41:56 pm »
พี่บอยก็ใจดีเหลือเกิน ปล่อยไปกับชายโฉดได้ไง

*

ออฟไลน์ STOM Fake

 • Full Member
 • **
 • 120
 • 268
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 28, 2019, 12:42:33 pm »
อีกไม่นานละอดใจรออีกเดียวได้ซัมติงแล้วน้องเมย์

*

ออฟไลน์ eden2313

 • Senior Member
 • ****
 • 636
 • 102
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 28, 2019, 12:54:06 pm »
น้องเมย์จะโดนรุมไหมหรือจะมีใครจะได้จัดคนแรก

*

ออฟไลน์ rabbitbadboy

 • Senior Member
 • ****
 • 622
 • 272
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 28, 2019, 12:54:16 pm »
ล้อเล่น กันไป มา ต้องมีของจริง เร็ว ๆ นี้แน่นอน พี่ต้น ช่างภาพ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ