ชุลมุนวุ่นสวาทเรือนคุณพระ 3

ชุลมุนวุ่นสวาทเรือนคุณพระ 3

 • 9 ตอบ
 • 14047 อ่าน
*

ออฟไลน์ kitty cat

 • Full Member
 • **
 • 152
 • 700
  • ดูรายละเอียด
ชุลมุนวุ่นสวาทเรือนคุณพระ 3
« เมื่อ: กรกฎาคม 29, 2019, 09:08:35 am »
ชุลมุนวุ่นสวาทเรือนคุณพระ 3

……หลังจากที่ตึกใหม่สร้างเสร็จเรียบร้อยแล้ว คุณพระและคนในครอบครัวก็รอการกลับประเทศของคุณประสพและภรรยาแหม่ม คุณนิตยาออกจะต้องยุ่งกว่าใครๆ เพราะต้องเป็นธุระจัดหาซื้อสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆ อันจักประกอบตกแต่งบ้านใหม่ นับแต่ห้องรับแขก ต้องจัดหาซื้อชุดรับแขก จัดหาเครื่องครัวใส่ห้องครัวอย่างทันสมัยแบบยุโรป แม้กระทั่งห้องนอน

……คุณพระท่านต้องการทำทุกอย่างให้พร้อมเพื่อความสุขของลูกชายคนโตของท่าน ซึ่งจากกันไปนาน และคุณพระดูจะเห่อลูกสะใภ้แหม่มสักหน่อย จึงมักเอ่ยถึงเสมอๆ หมู่นี้ยอดชายต้องเหินห่างจากกามกรีฑาสวาทเสียนาน ต้องช่วยคุณนิตยาทำธุระ โดยช่วยขับรถพาเธอไปในที่ต่างๆ

……วันหนึ่งเขาขับรถไปส่งคุณนิตยาที่แห่งหนึ่ง แล้วเธอก็บอกให้เขากลับก่อน เธอจะกลับเองเพราะยังติดธุระอีกนาน เขาจึงขับรถกลับบ้านอย่างเงียบๆ
……เมื่อเก็บรถเรียบร้อยแล้ว ก็เดินไปบนตึกเรือนใหญ่ ตั้งใจว่าจะไปหยิบหนังสือในห้องสมุดไปอ่านสักเล่มหนึ่ง พอไปถึงหน้าห้องสมุดก็ได้ยินเสียงคนพูดกันอยู่ในห้อง เขาชะงักอยู่ที่หน้าประตูจำเสียงได้ว่าเป็นแม่แจ๋ว จึงก้มลงส่องดูที่ช่องรูกุญแจ เขาถึงสะดุ้งสุดตัว

……เพราะเห็นแจ๋วกำลังยงโย่ยงหยกนวดให้คุณพระ ซึ่งนอนหงายอยู่บนเก้าอี้นวมโซฟาสำหรับนอนอ่านหนังสือ คุณพระมีโสร่งติดตัวอยู่เพียงผืนเดียว ส่วนแม่แจ๋วมีเสื้อในกับผ้านุ่งอยู่กับบ้านเท่านั้น มีอัลบั้มรูปภาพเปิดหราอยู่ ตกอยู่ข้างๆเก้าอี้นวม รูปภาพนั้นเห็นเป็นรูปท่าทางทำสังวาสของหญิงชาย แจ๋วนวดพลางตาก็ชำเลืองดูรูปภาพ เสียงคุณพระถามว่า
"แจ๋ว"
"ขา" แม่แจ๋วขานรับ
"เอ็งอายุเข้าเท่าไรแล้วล่ะ?"
"เกือบ ๒๐ ปีแล้วค่ะ"
"สุขสบายดีไหม?"
"สบายเจ้าค่ะ"
"แล้วเอ็งอยากสุขสบายขึ้นอีกไหมล่ะ?"
"เท่านี้ก็พอแล้วเจ้าค่ะ"
"เอ็งคิดจะมีผัวบ้างหรือยังวะ?"
"ไม่คิดเจ้าค่ะ"
"ทำไมล่ะ? เอ็งก็โตขึ้นทุกวันแล้วนี่หว่า.."
"แจ๋วกลัวจะไม่ได้อยู่ที่นี่เจ้าค่ะ"
"เอ่อ ขอบใจเอ็งมาก ที่เอ็งจงรักภักดีต่อข้ากับลูกสาวของข้า แล้วถ้าแม่แดงเธอมีผัวไปเอ็งจะว่าไงล่ะ?"
"ไม่ทราบเจ้าค่ะ แล้วแต่คุณแดงเธอจะให้หนูอยู่ตรงไหน"
"เอ็งคิดจะอยู่กับใครล่ะ?"
"แจ๋วคิดว่าคุณแดงคงไม่ไปจากที่นี่ กระมังเจ้าค่ะ"
"ทำไมเอ็งคิดอย่างนั้นเล่า?"
"ก็คุณแดงแต่งงานกับคุณยอดแล้ว ก็คงอยู่ที่นี่ซิเจ้าคะ"
"ทำไมเอ็งรู้ล่ะ?"
"แจ๋วคิดเอาเองเจ้าค่ะ"
"เอ็งรู้อะไรบ้างล่ะ เล่าให้ข้าฟังบ้างซิ แดงมันรักกับยอดชายเขาหรือเปล่า?"
"คงรักกันกระมังเจ้าคะ"
"ข้าเองก็ตั้งใจไว้เช่นนั้นเหมือนกัน ดีไหม? เอ็งอยากให้สองคนนี่มันแต่งกันไหมล่ะ?"
"อยากซิเจ้าค่ะ เพราะแจ๋วรักสองคนนี้มากค่ะ"
"เอ็งรู้ไหมวะแจ๋ว ว่าผัวเมียเขาเป็นกันยังไง?"
"ไม่รู้เจ้าค่ะ"
"เอ็งลองหยิบอัลบั้มนั่นขึ้นมาดูซิ แล้วเอ็งก็จะรู้ว่าผัวเมียเขาเป็นกันยังไง"

……แจ๋วหยุดนวดนั่งลงไปหยิบอัลบั้มขึ้นมาพลิกดู ยิ่งดูไปหน้าก็ชักแดงขึ้นทุกที คุณพระเลยบอกให้ขึ้นมานั่งดูบนเก้าอี้นวมที่ท่านนอนอยู่ สังเกตดูเหงื่อแจ๋วแตก หัวนมชี้ดันเสื้อในผ้าตุงออกมา คุณพระค่อยๆลุกขึ้นนั่ง เอื้อมมือมาลูบตะโพกแจ๋วเล่น แจ๋วถึงกับนั่งนิ่งตัวแข็ง

……คุณพระท่านก็ลูบสูงขึ้นทุกที ท่านค่อยๆดึงชายเสื้อในออกแล้วล้วงมือคลำไปเรื่อยๆ จนถึงหน้าอก มือท่านก็หยุดที่เต้านมของแจ๋ว ขยุกขยิกอยู่ตรงนั้น
……แจ๋วก็ไม่ว่ากระไร ปล่อยให้ท่านทำไปเรื่อยๆ คุณพระเลยดึงร่างแจ๋วให้นอนหงายบนเก้าอี้นวมนั้น แจ๋วก็ยังคงถืออัลบั้มพลิกดูรูปอยู่ คุณพระลงจากเก้าอี้มานั่งบนขอบเก้าอี้ ถลกเสื้อในของแจ๋วขึ้นไปจนเห็นนมทั้งสองเต้า ท่านลืมตาโพลงเมื่อเห็นนมทั้งสองข้างของแจ๋วซึ่งเต่งตึงหัวนมลุกชี้ชัน

……ท่านก้มลงไปจูบหัวนม แจ๋วถึงกับสะดุ้งปล่อยสมุดอัลบั้มตกจากมือ หลับตาปี๋ปล่อยให้ท่านจูบไซ้เต้านมของเธออย่างสบาย แจ๋วคงจะเสียวมากตัวจึงสั่น คุณพระเงยหน้าจากนมแล้วจูบเขยิบขึ้นไปเรื่อยบนอก ต้นคอ แล้วไปหยุดที่ปาก ท่าโรมานซ์ของท่านเยี่ยมจริงๆ

……แจ๋วคงทนไม่ไหวถึงกับเอามือกอดคอท่านไว้แน่น เป็นเวลาตั้งนานท่านจึงถอนปากออก จูบดะลงมาอีก เสื้อในซึ่งถลกคาไว้ยังเกะกะอยู่ ท่านจึงถอดออกเสียเลย ทำให้ทรวงอกของแจ๋วเปลือยเปล่า

……แม้ว่ายอดชายได้เคยเห็นมาแล้วก็ตาม แต่ยังเล่นเอาใจคอเขาไม่ค่อยดีเหมือนกัน ลำลึงค์ของเขาลุกแข็งตุงกางเกง ตัวเกร็งไปชั่วขณะ เขาก้มดูเสียเพลินจนฝนตกลงมาเมื่อไหร่ไม่รู้ เขาเพิ่งได้เห็นการโรมานซ์อย่างสุดยอดและชัดเจนยิ่งวันนี้เอง

……ขณะนี้คุณพระจูบเลื่อนต่ำลงมาจากหน้าอก ท่านปลดชายพกผ้านุ่งของแจ๋วออก ดึงผ้าถุงออกทิ้งไป แจ๋วนุ่งผ้าถุงอยู่กับบ้านผืนเดียว ไม่มีแม้แต่กางเกงใน จึงเผยให้เห็นของดีโดยตลอด
……ความจริงแจ๋วรูปร่างไม่เลว ผิวพรรณสะอาดได้ส่วนสัด ขณะที่นอนหงายหนีบขาอยู่นี้ทำให้เห็นโคกขาวมีขนขึ้นรำไร แม้จะโดนยอดชายมาบ้างร่องโยนีก็ยังปิดสนิทไม่มีร่องรอยของความบุบชำรุดใดๆเลย

……คุณพระสำรวจดูด้วยความพอใจ ท่านจูบลงมาจนถึงเนินโคก จมูกไซ้ไปบนโคก ไม่ช้าแจ๋วก็ค่อยๆถ่างขาออกโดยท่านไม่ต้องทำอะไร แจ๋วถ่างขาออกกว้างขึ้นทุกทีจนเกือบถึงที่สุด ท่านจึงฝังจมูกปากลงกลางร่องผ่าของโยนี ใช้ลิ้นไซ้ชอนไชแคมนอกแคมในและช่องร่องรูสวาท ซึ่งกำลังเต็มไปด้วยน้ำเมือกน้ำเปียกของเธอ

……โดนเข้าตอนนี้แจ๋วถึงกับทำปากจู๋ส่งเสียงซู๊ดซี๊ดซ๊าดออกมา มือจับแขนคุณพระแน่น ท่านก็รู้เชิงกำหนัดใคร่ของไก่อ่อน จึงใช้ลิ้นย้ำๆอยู่ที่บริเวณปากช่องสวรรค์ แจ๋วถึงกับตัวสั่นยกขาขึ้นลง พยายามถ่างขาออกอีก เป็นเชิงชวนให้คุณพระลงมือใช้ลึงค์ ท่านก็ยังไม่หยุดใช้ลิ้นไช จนแจ๋วต้องครางออกมาว่า
"ท่านขา แจ๋วจะขาดใจแล้วเจ้าค่ะ อุ๊ย!!! แจ๋วเป็นอะไรไปเจ้าคะ?"
แจ๋วกำแขนคุณพระแน่น ท่านเลยลุกขึ้นสลัดโสร่งออกไป

……โอ้โห!!! ยอดชายเพิ่งเห็นของคุณพระถนัดตาวันนี้เอง หัวลึงค์บานน่ากลัวจริงๆ ลำลึงค์แข็งมีเส้นเลือดขึ้นโปน แม้ว่าปล้องลำจะเล็กแต่ยาวตั้งคืบกว่า ท่านดึงเอวแจ๋วให้มานอนหมิ่นเก้าอี้ ขาข้างหนึ่งยังพาดอยู่บนเก้าอี้ อีกข้างเหยียบยันพื้นห้อง

……แล้วท่านจับขาของแจ๋วยกขึ้นทั้งสองข้างถ่างออกเต้มที่เลย และยังให้แจ๋วช่วยเอานิ้วมือแยกแคมออกให้เต็มที่อีกด้วย ท่านจรดลึงค์ลงตรงรูสวรรค์ทันที ใช้หัวลึงค์ทิ่มให้เกลือกกลั้วกับน้ำสวาทของแจ๋วจนทั่วดีแล้ว ……ท่านก็เกร็งเอวทิ่มพรวดเข้าไป แจ๋วสะดุ้งเฮือกร้องครางอ๋อยๆ ท่านขยับเข้าออกแค่คอเงี่ยงหัวลึงค์ แจ๋วถึงบิดตัวส่ายไปมา ก้นอยู่ไม่สุข สักครู่ท่านก็กดลึงค์พรวดเข้าไป แจ๋วร้องลั่น
"ว้าย!!!หนูตายแล้ว ท่านขา"

……ท่านปล่อยมือจากขาของแจ๋วแล้วก้มลงไปจูบปากทันที ขาแจ๋วก็ยังคงถ่างอ้าซ่าหุบไม่เข้า ด้วยถูกหัวลึงค์บานใหญ่เข้าไปคาโยนีอยู่ แขนของแจ๋วกอดคุณพระไว้แน่น ท่านหยุดลึงค์ไว้แค่นั้น ซึ่งที่จริงแทงลึงค์เข้าไปไม่ได้อีกแล้ว
……ทั้งๆที่ลึงค์ยังเหลือข้างนอกอีกตั้งนิ้วกว่า คุณพระรอจนแจ๋วคลายเจ็บแล้ว จึงก้มลงไปดูดนม ใช้ลิ้นเลียหัวนมบ้างเต้านมบ้าง สักครู่แจ๋วก็ขยับตูดนิดๆ คุณพระเลยขยับชักลึงค์ออกมายาวๆแล้วกดแทงหนักๆ กดแต่ละทีเล่นเอาแจ๋วสะดุ้งเฮือกๆเหมือนกัน

……แต่ความกำหนัดใคร่มีมากกว่าจนถ่างขายอมให้ท่านกระทุ้งลึงค์เอาอย่างเต็มใจ สักครู่ท่านก็หยุดลึงค์แต่ส่ายก้นไปมา ก้มลงจูบปากแจ๋วพร้อมกอดเธอไว้แน่น
……แจ๋วก็กอดตอบท่าน แล้วคุณพระก็หยุดลึงค์แช่นิ่งไป แสดงว่าท่านได้ขึ้นสวรรค์แล้วเช่นกัน แต่ยังคงนอนประกบแจ๋วอยู่อย่างนั้น

……ยอดชายถึงกับตัวแข็งขาก้าวไม่ออก เขาลืมทุกอย่างรอบตัวไปหมด ทั้งๆในขณะนี้คุณนิตยามายืนอยู่ข้างหลังเขาเมื่อไรเขาก็ไม่รู้ จนเธอสะกิดเอวเขาเบาๆ เขาถึงกับสะดุ้งตกใจสุดตัว
……แต่เธอรีบทำสัญญาณไม่ให้เขาร้องหรือพูด แล้วเธอก็ก้มลงส่องดูที่รูกุญแจบ้าง ยอดชายก็ขยับเลี่ยงให้เธอดูได้ถนัดๆ แต่ก็ยังยืนอยู่ตรงข้างๆนั้น

……สักครู่คุณนิตยาก็เงยหน้าขึ้นมากระซิบให้เขาไปปิดประตูหน้าต่างเสียให้ดี แล้วมาดูกันใหม่ เขาก็ทำตามอย่างว่าง่าย ปิดประตูหน้าต่างหมดแล้วก็กลับมายืนใกล้คุณนิตยาอีก
……ซึ่งขณะนี้เธอกำลังก้มมองดูอย่างเพลินเหมือนกัน มือเธอเอื้อมลงไปกุมที่ของดี พอรู้ว่ามีเขามายืนอยู่ข้างๆ เธอก็เอื้อมมือมาจับแขนเขากำไว้แน่น

……ยอดชายสุดที่จะอดกลั้นความรู้สึกได้ไหว เขาเอื้อมมือไปเกาะสะเอวคุณนิตยา เธอเงยหน้าขึ้นมา ต่างก็ผวาเข้าหากัน กอดและจูบกันแน่น เสียงคุณนิตยากระซิบบอกเสียงกระเส่าๆว่า
"คุณยอดทำให้พี่ได้ไหม?"
"ได้ครับ" เขากระซิบตอบ

……แล้วคุณนิตยาก็ก้มลงไปดูอีก เสียงครวญครางของแจ๋วลอดออกมาได้ยินถนัด ยอดชายสุดจะทนต่อไป เขาถลกผ้าถุงคุณนิตยาขึ้น เธอช่วยเขาโดยปลดกางเกงในออกให้ แล้วยืนขยับขาถ่างออก
……ยอดชายเพียงปลดกระดุมกางเกงปล่อยลึงค์พุ่งออกมา เขาตกใจไม่ใช่เล่นที่วันนี้เห็นลึงค์ของเขาช่างลุกใหญ่กว่าปกติมาก จนเอามือกำไม่รอบ แม้จะสั้นกว่าคุณพระก็ไม่เท่าไร

……คุณนิตยาหันมาเห็นเข้า ถึงกับตาลุกเหมือนกัน แล้วเธอก็พยักหน้าให้เขาทำ ยอดชายใช้มือแหวกแก้มก้นออก ปากช่องสวรรค์ของเธอก็เผยอออกมาเห็นได้ถนัด ที่ปากช่องทางมีน้ำเปียกลื่นอยู่เต็มปรี่ โลมาประดับลามมาถึงตูด
……พอเขากดแทงลึงค์ก็เข้าไปอย่างสะดวก แต่ทว่าก็ยังคับอยู่ดี ถึงแม้เธอจะถูกของคุณพระมามากก็ตาม พอลึงค์เขาเข้าไปมิด ก้นเธอก็ส่ายไปมาไม่อยู่นิ่งได้เลย เขาเห็นก้นเกลี้ยงอันอวบยวนยีก็ทนไม่ไหว เอามือกุมเอวกระชับแล้วกระทุ้งลึงค์อย่างสนุก

……แม้เขาจะกระทุ้งแรงเท่าใด คุณนิตยาก็รับไว้ได้ทุกที บางขณะเขาราบตัวลงเอามือคลำจับนมเธอเล่น รู้สึกว่านมค่อนข้างใหญ่และเหลวแต่ก็จับได้เต็มไม้เต็มมือ แม้จะจับนอกเสื้อก็รู้สึกได้ว่าหัวนมเธอแข็งชัน เขาอดบี้บีบเล่นไม่ได้

……ส่วนเธอยังคงก้มดูการพันตูกันระหว่างคุณพระกับแจ๋วในห้องไม่วางตา เสียงครางของแจ๋วเร่งความกำหนัดใคร่ของคนทั้งคู่ให้ถึงที่สุดเร็วขึ้น คุณนิตยาบิดตัวมาหันหน้ามาจูบกอดเขาแน่น แล้วเธอและเขาก็ถึงสวรรค์พร้อมกัน เธอก็กระซิบบอกเขา

"คุณยอดออกไปข้างนอกกับพี่อีกดีกว่า" ทั้งนี้เพราะเธอยังไม่หายอยากนั่นเอง เขาก็พยักหน้ารับคำ เพราะเขาเองก็อดอยากมาหลายวันแล้ว เมื่อกี้นี้ยังไม่เต็มอยากด้วยทำไม่ถนัดถนี่นัก
……คุณนิตยารีบเข้าห้องน้ำไปล้างน้ำสวาทและโยนีจนสะอาด แล้วก็ชวนยอดชายขับรถออกไปนอกบ้าน ขณะนั่งรถมาเธอถามเขาว่ายอดชายรู้จักที่ไหนเงียบๆก็ให้พาไป

……เขาจึงพาเธอไปที่บังกะโลซึ่งเคยแสดงกับคุณแดง พอเข้าไปในบังกะโลเรียบร้อยแล้ว ยอดชายชักตะขิดตะขวงใจ จึงพูดขึ้นว่า
"แหม...คุณพี่ครับ ผมชักใจไม่ค่อยดีเลย"
"ทำไมล่ะ?" เธอถาม
"กลัวคุณลุงท่านจะจับได้น่ะซิครับ" เขาว่า
"ก็ต้องช่วยกันปิดซิคะ" เธอบอก
"ผมกลัวว่าจะปิดไม่มิดซิครับ"
"ถ้าคุณยอดกลัว กลับบ้านก็ได้" เธอบอกพร้อมกับทำท่าจะออกไปจากห้อง ทำให้เขาต้องรีบกอดสะเอวเธอไว้แน่น แล้วพูดว่า
"อย่าใจน้อยซิครับคุณพี่ โธ่..อย่างนี้ผมยิ่งใจไม่ดีใหญ่"
"ถ้าเธออยากสนุกกับพี่ก็อย่าพูด อย่ากลัวอะไรมากเกินไปนัก" เธอบอกตัดพ้อและเดินตามเขาไปนั่งที่ริมเตียง "คุณยอดช่างไม่เห็นใจพี่บ้างเลย"
"เห็นใจอย่างไรครับ?" เขาถาม
"เธอลองคิดดูซิว่าพี่ถูกยั่วเย้าอย่างไรจากคุณพระท่าน นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่พี่เห็น กับแม่สมใจก็เคย แล้วท่านก็ปล่อยให้พี่อ้างว้าง"
"คุณพี่จะให้ผมช่วยอย่างไรบ้างครับ?"
"เธอไม่น่าต้องถามเลย ก็เธอเคยทำกับเมียเธอสองสามคนนั่นอย่างไรเล่า?"

……เขาทำท่าตกใจ
"ไม่ต้องตกใจ พี่รู้หมดแล้ว และรับรองว่าไม่บอกใคร แต่พี่ขอชมที่เธอช่างเจือจุนความสุขให้ทุกคนถ้วนหน้ากันดี และนี่เพิ่มพี่เข้าไปอีกคน เธอว่ากระไร?"
ยอดชายหายตกใจแล้วก็บอกว่า
"ผมไม่ว่ากระไรหรอก ไหนๆผมกับคุณพี่ต่างก็รู้ไส้รู้พุงอะไรๆกันดีแล้ว ผมก็จะพยายามสนองความต้องการของคุณพี่อย่างเต็มที่"
"มิต้องเต็มที่หรอกเธอ เพราะบางทีคุณพระท่านเบื่อหอยตัวเล็กหรือตัวใหม่ๆแล้ว คงนึกถึงของพี่บ้าง"
"แต่ผมกลัวว่าจะทำให้คุณพี่ได้รับความสุขไม่เท่ากับที่คุณพี่เคยได้รับซิครับ"
"ข้อนั้นเธอไม่ต้องวิตกเพราะ...ของเธอก็ไม่ย่อย ขนาดนี้ก็เหลือหลายแล้ว อย่างของคุณพระออกจะเกินความต้องการไป ถ้าพี่ไม่ถูกกระตุ้นมากๆ ก็เห็นจะทนไม่ไหวเหมือนกัน"
"มิน่าเล่า คุณลุงจึงต้องมีหนังมาฉายบ่อยๆ ให้คุณพี่ดู ใช่ไหมครับ?"
"โอ๊ย!! ท่านมีของท่านเยอะแยะพวกเครื่องเร่งความกำหนัด แม้กระทั่งลึงค์ปลอมของท่านก็มีหลายขนาด พี่โดนมาทั้งนั้น จนเกือบจะต้องกราบลาแล้ว"
"ทำไมเล่าครับ? ก็สนุกดีนี่"
"มันเกินสนุกซิเธอ เพราะท่านอายุมากแล้ว ทำๆแล้วก็ทิ้งให้พี่เหงาเปลี่ยวอยู่คนเดียว ใครจะทนได้ไหว"
"ผมเห็นใจพี่จังครับ"
"เอาเถอะ เธอไม่ต้องกลัวว่าพี่จะให้ความสุขเธอไม่เท่ากับเมียๆของเธอที่ผ่านมา แม้พี่จะไม่ใช่สาวบริสุทธิ์ก็ตาม เธอลองตรวจดูซิว่าพี่มีอะไรน้อยหน้ากว่าเมียๆของเธอบ้าง?"

……ว่าแล้วคุณนิตยาก็ลุกขึ้นเดินไปที่หน้าโต๊ะเครื่องแป้ง ค่อยๆเปลื้องเสื้อผ้าออกทีละชิ้น จนเหลือแต่บราเซียร์และกางเกงใน ยอดชายจับตาดูเธอทุกอิริยาบถ พอเธอจะปลดบาร์เซียร์ก็หันมาบอกเขาว่า
"เธอดูซิ" ว่าแล้วบาร์เซียร์ก็หลุดไปกองรวมกับเสื้อผ้าชิ้นอื่นๆ เผยให้เห็นเต้านมทั้งสองข้างอูมสล้างอยู่เต็มหน้าอก งอนงามเชิดอย่างท้าทายแม้จะโดนงานมามากแล้วก็ตาม หัวนมยังแดงอยู่รับกับฐานของเต้าซึ่งขาวผ่อง เธอใช้มือช้อนเต้าทั้งสองขึ้น ให้มันชี่้ตั้ง ปากก็ถามเขาว่า
"เป็นอย่างไรยอดชาย พอใช้ได้ไหม?"
"สวยมากครับ"
"มากกว่าเมียของเธอไหม?"
"คนละอย่างครับ"
"คนละอย่างยังไรล่ะ?"
"ของคุณพี่สวยครับ และยวนเสน่ห์เหลือเกิน"
"ยวนเสน่ห์แล้วเป็นอย่างไร?"
ยอดชายไม่ตอบ พลางเดินเข้าหา คุณนิตยาถอยหลังล้วบอกเป็นเชิงห้ามไว้
"เดี๋ยว...เดี๋ยวก่อน พี่ไม่ไปไหนหรอก พี่อยากให้เธอเห็นของพี่ก่อน"

……ว่าแล้วเธอก็เปลื้องกางเกงในทิ้งไป เธอยืนเด่นหน้ากระจก เขาเห็นโคกเนื้อเรียมสงวนของเธออย่างถนัดตา โคกอัดกับขาหนีบของเธอจนล้นออกมา โลมาดำสนิทเต็มไปหมดแต่ได้ระเบียบ เธอหันให้เขาดูจนรอบแล้วนั่งลงที่ม้านั่งหน้าโต๊ะเครื่องแป้ง หันหน้ามาทางเขา
"เชิญเธอมาสำรวจแหล่งสวาทของพี่ตามชอบใจได้แล้ว"
ยอดชายรีบเปลื้องผ้าของเขาออกจนหมด แล้วเดินไปคุกเข่าลงที่หน้าตักเธอ คุณนิตยาถามขึ้นว่า
"คุณยอดจะสำรวจอะไรพี่ก่อนล่ะ?"

……เขาไม่ยอมตอบ กอดสะเอวเธอแล้วก้มจมูกไชที่หว่างเต้านมของเธอทันที จูบไซ้ไปตามเต้านมทั้งสองข้าง ไม่ปล่อยให้นมเธอว่างเลย ดูดไว้เต้าหนึ่ง มือคลึงเคล้าอีกเต้าหนึ่ง
"เป็นอย่างไรบ้างคะ?"
"นมคุณพี่หอมเหลือเกิน"
"ไม่จริงมั้ง สู้เมียเธอได้ไหม?"
"โถ..สู้ได้ซิครับ แม้จะไม่แข็งนักแต่ยวนใจเหลือเกิน"
เขาพูดทั้งๆที่ไม่ยอมยกจมูกจากอกเธอเลย เขาจุ๊บหัวนมใช้ลิ้นวนเลียไปรอบๆเต้า ทำเอาคุณนิตยาต้องออกปาก
"คุณยอดขา...เธอต้องการแต่ที่นมแห่งเดียวเท่านั้นหรือ?"
เขาได้ฟังดังนั้นก็พุ่งหน้าลงบนโคกสวาทเธอทันที เธอก็บอกอีกว่า
"คุณจะไม่สำรวจดูของเมียคนใหม่ของเธอก่อนหรือค่ะ"

……ว่าแล้วเธอก็ยกขาข้างหนึ่งขึ้นบนม้านั่ง อีกข้างหนึ่งแยกออก ยอดชายเห็นแคมของเธอแยกออกตาม ยังมีน้ำของเขาหลงอยู่ เม็ดละมุดของเธอแม้จะใหญ่กว่าเมียเขาทุกคนที่ผ่านมา แต่ก็แอบซ่อนอยู่ในแคมไม่ยื่นออกมามากนัก ส่วนขนาดของโยนีนั้นก็ใหญ่จนเต็มฝ่ามือเขาซึ่งกางเต็มที่ เขาซบจมูกลงไปจูบ เธอถามขึ้นอีกว่า
"เป็นอย่างไรบ้างคะ?"
"ถูกใจผมจังคุณพี่"
"ถูกใจอย่างไร?"
"ของพี่ใหญ่ดีครับ"
"ถึงใจคุณยอดไหม ก็ไม่รู้?"
"ถึงซิครับ ว่าแต่ของผมล่ะถึงใจคุณพี่ไหม ไม่รู้"


...


*

ออฟไลน์ sunnie06

 • Veteran Member
 • ******
 • 1728
 • 835
  • ดูรายละเอียด
Re: ชุลมุนวุ่นสวาทเรือนคุณพระ 3
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 01, 2019, 05:42:29 pm »
เล่นเมียคุณพระจนได้

*

ohodaya

Re: ชุลมุนวุ่นสวาทเรือนคุณพระ 3
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2019, 07:17:09 am »
สุดยอดกันทั้งบ้าน

*

ออฟไลน์ N2610 PP

 • Full Member
 • **
 • 73
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ชุลมุนวุ่นสวาทเรือนคุณพระ 3
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2019, 06:44:32 am »
โดนแม่นิตยาสอนเสียวอีกหนึ่ง ที่นี้ละยอดชายแล่นฉิ่วแน่

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Supreme Member
 • *********
 • 5232
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: ชุลมุนวุ่นสวาทเรือนคุณพระ 3
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 05, 2019, 08:18:52 am »
เล่นแม่ยายจนได้

*

ออฟไลน์ janara

 • Junior Member
 • ***
 • 302
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ชุลมุนวุ่นสวาทเรือนคุณพระ 3
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 08, 2019, 01:42:31 pm »
ขุ่นพระ เมียโดนส่ะแล้ว

*

ออฟไลน์ p_hart

 • Senior Member
 • ****
 • 775
 • 181
  • ดูรายละเอียด
Re: ชุลมุนวุ่นสวาทเรือนคุณพระ 3
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 20, 2019, 02:13:53 pm »
 ::Glad:: เหมาหมดทั้งบ้าน ยอดชายจริงๆๆ

*

ออฟไลน์ aeadza

 • Veteran Member
 • ******
 • 1910
 • 1505
  • ดูรายละเอียด
Re: ชุลมุนวุ่นสวาทเรือนคุณพระ 3
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 22, 2019, 03:15:18 pm »
ต่างฝ่ายต่างรู้ไส้รู้พุงกันแบบนี้มันเจรจากัยง่ายๆครับ

*

ออฟไลน์ Deep Sea

 • Veteran Member
 • ******
 • 1574
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ชุลมุนวุ่นสวาทเรือนคุณพระ 3
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 28, 2019, 09:52:32 pm »
เล่นเมียท่านเเล้วมั้ยนั้น

*

ออฟไลน์ st23652

 • Junior Member
 • ***
 • 522
 • 127
 • - -
  • ดูรายละเอียด
Re: ชุลมุนวุ่นสวาทเรือนคุณพระ 3
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มีนาคม 16, 2020, 07:13:14 am »
เหมายกบ้านแน่นอนเเบบนี้ 

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ