เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 6

เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 6

 • 598 ตอบ
 • 15017 อ่าน
*

ออฟไลน์ kamlk

 • Junior Member
 • ***
 • 303
 • 1989
  • ดูรายละเอียด
เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 6
« เมื่อ: กรกฎาคม 29, 2019, 10:23:57 am »
เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 6

เวลาหัวค่ำวันศุกร์ ณ ห้องสวีทสุดหรูริมหาด ของโรงแรมห้าดาว

นางแบบสาวเดินออกจากห้องน้ำมาในชุดชั้นในลายลูกไม้สีชมพู พิเศษตรงที่ยกทรงเป็นแบบ Cupless Bra เนื้อผ้าลายลูกไม้สีชมพูด้านล่างรองถึงแค่ฐานนม เผยให้เต็มเต้าคู่คู่งามขนาดคัพอีแบบเต็มๆลูก บนยอดอกทั้งสองข้างประดับด้วยพู่ขนเล็กๆ รูปหัวใจสีชมพูน่ารัก คอยปกปิดจุกสงวนส่วนบน ส่วนอาภรณ์ด้านล่างนั้นเป็นกางเกงใน T-Back ลายลูกไม้สีชมพู ไล่จากด้านบนลงมาเป็นรูปสามเหลี่ยม มีรอยหยักบริเวณขอบนิดหน่อย ปกปิดของสงวนส่วนล่างไว้ ด้านหลังเป็นเพียงเชือกบางๆ สีชมพู คาบอยู่ระหว่างร่องก้น เห็นบั้นท้ายงอนงามแบบเต็มๆ ทีมงานทั้ง 3 ที่กำลังเตรียมกล้องและจัดโลเคชั่นอยู่นั้นถึงกับจ้องน้องเมย์มาด้วยสายตาเดียวกัน น้องเมย์เอาแขนขึ้นมาเกยหน้าอก บิดร่างงามไปมา หน้าแดงซ่านด้วยความเขินอายย

“อ่ะ เอ่ออออ ว่ะ วันนี้ ...... เราจะถ่ายกันในธีม ....... ของ ห้องนอน ..... นะจ๊ะ ....... เอ่อ น่ะ น้อง เมย์ ......... จะได้ถ่ายรูปโปรโมท ...... ห้องนอน .........ระดับพรีเมี่ยมของ .......... โรงแรมนี้จ้ะ !!!!!!!”

ชุดขั้นใจสุดแสนเซ็กซี่ที่น้องเมย์ใส่ในตอนนี้ ทำเอาพี่ต้นกลืนน้ำลายเฮือกใหญ่ ใจเต้นตุ่บตั่บ พูดแทบไม่เป็นประโยค ต้นเองก็ถ่ายแบบเซ็กซี่มาเยอะ แต่ไม่เคยมีนางแบบคนที่ที่ใส่ชุดเซ็กซี่แบบนี้แล้วเร้าอารมณ์เขาเท่าน้องเมย์มาก่อน แก่นกายของพี่ต้นเริ่มแข็งชูชันในกางเกงขายาวที่พี่ต้นใส่อยู่ .........

“พี่ต้นจะให้เมย์ใส่ชุดนี้ถ่ายจริงๆ เหรอคะ !!!!!!!”

“ช่ะ ...... ใช่สิจ๊ะ ชุดนี้สวยยย .... จะตาย น่ะ น้องเมย์ไม่อยากถ่าย ..... เหรอจ๊ะ ?”

พี่ต้นหายใจเข้า พยายามรวบรวมสติพูดตอบน้องเมย์

“ชุดมันก็สวยดี .......... แต่มันโป๊มากเลยนะคะพี่ต้น เมย์เขินอ่ะ *><*”

“ไม่เห็น .. ต้องเขินเลยจ้ะ .... น้องเมย์ ..... พวกเราก็คนกันเอง ...... ทั้งนั้น ...... ใช่มั๊ย พี่มิ่ง ...... พี่แมน ?”

มิ่งกับแมนไม่ตอบ แต่หันหน้ามองไปที่เรือนร่างงามของน้องเมย์ แล้วยิ้มพยักหน้าพร้อมกัน นางแบบสาวยิ่งเขินอายหน้าแดงซ่าน ...... ถึงแม้ว่าเธอจะชินและสนุกกับการใส่ชุดเซ็กซี่ถ่ายแบบไปแล้ว แต่ชุดที่เธอใส่ในขณะนี้มันโป๊กว่าชุดอื่นมาก ตัวยกทรงนั้นเล็กมากจนเนื้อผ้ามันขึ้นมาไม่ถึงหัวนมของเธอ ดีที่ยังมีพู่รูปหัวใจสีชมพูปิดจุกเล็กๆ ทั้งสองข้างไว้ แต่ยิ่งมีก็เหมือนยิ่งสร้างความยั่วยวนให้กับเหล่าชายหนุ่มทีมงานทั้ง 3 น้องเมย์สัมผัสได้ถึง สายตาทั้ง 3 คู่ที่จ้องไปที่จุกขนเล็กๆ รูปหัวใจสีชมพูน่ารักทั้งสองจุก ใบหน้างามแดงซ่าน บิดกายไปมาด้วยความเขินอาย

“ไม่ต้องเกร็ง .......... ทำตัวให้เป็นธรรมชาตินะจ๊ะน้องเมย์ .............. เดี๋ยวพี่ขอเตรียมอุปกรณ์แปปนึง ........ พี่จะให้พี่มิ่งกับพี่แมนพาไปที่ห้องนอนก่อนนะจ๊ะ”

หลังสิ้นเสียงพูดของต้นที่เริ่มได้สติแล้ว มิ่งและแมนก็พาน้องเมย์เดินเข้ามายังห้องนอนสุดหรูที่ถูกตกแต่งไปด้วยสีชมพู ริมหน้าต่างเป็นกระจกใสทั้งบาน ด้านนอกเป็นระเบียงติดกับหาดทรายที่เงียบสงบในเวลากลางคืน เตียงใหญ่สีขาวโพลน มีกลีบกุหลาบสีชมพูโรยเป็นรูปหัวใจ แสงไฟสีชมพูอ่อน ที่สลัวออกมาจากโคมไฟเล็กๆ กลิ่นดอกกุหลาบจากเครื่องสร้างกลิ่นอโรมาหอมกระจายคละคลุ้งออกมาเต็มห้องนอนสุดหรู แอร์เย็นฉ่ำราว 20 องศา ทำเอาสาวเมย์ยกไหล่สั่น และเอามือขวาขึ้นมากอดอกด้วยความหนาว เธอรู้สึกขนลุกซู่ไปทั่วทั้งตัว โดยเฉพาะบริเวณเนื้อนุ่มๆ ที่อยู่ใต้จุกรูปหัวใจน่ารัก ทั้งสองจุก มันแข็งจนแทบชะชูดันจุกออกมาซะให้ได้ ชุดชั้นในที่น้องเมย์กำลังใส่อยู่มันช่างเข้ากับบรรยากาศของห้องยิ่งนัก

“พร้อมมั๊ยจ๊ะน้องเมย์ ?”

ในขณะที่น้องเมย์กำลังกอดอกทำใจอยู่นั้น พี่ต้นก็เดินเข้ามาโอบไหล่เธอด้านหลัง และกระซิบลงข้างหูน้องเมย์อย่างแผ่วเบา ลมหายใจของพี่ต้นราดรดบนใบหูของน้องเมย์ ทำเอานางแบบสาวใจเต้นไม่เป็นจังหวะ

“พ่ะ พร้อมค่ะ พี่ต้น”

สาวเมย์ตอบเสียงสั่นด้วยความตื่นเต้น ถึงแม้เธอจะผ่านการถ่ายแบบมาแล้วถึง 4 ครั้ง แต่ไม่มีครั้งไหนที่เธอจะรู้สึกตื่นเต้นเท่าครั้งนี้มาก่อน ชุดที่เธอใส่และบรรยากาศของห้องทำเอาเธอรู้สึกสยิวไปทั่วท้องน้อย มิ่งกับแมนเดินมาตรวจความเรียบร้อยบนร่างงามของเธอ และหันไปส่งซิกให้กับต้น

“เอาล่ะครับ เริ่มถ่ายกันได้ !!!!!!!”

แช๊ะ !!!!!!!!!!

รูปแรกนั้นต้นกดชัตเตอร์ไปยังสาวเมย์ที่กำลังยืนกอดอกหน้าแดงก่ำ บิดกายไปมาด้วยความเขินอาย

“น้องเมย์จ๋า แขนขวาชูขึ้นหน่อยยย แขนซ้ายเท้าสะเอว .......... หันด้านข้าง ..... กางขาออกนิดนึง ....”

มิ่งและแมนเดินมาช่วยจัดท่าให้น้องเมย์ที่กำลังยืนโพสอยู่อย่างเคอะเขิน มือสากๆ ของชายหนุ่ม 2 คน ที่ลากผ่านไปตามเรือนร่างงามของเธอ ทำเอาสาวเมย์รู้สึกสยิวไปทั้งตัว หน้าแดงก่ำ ใจเต้นตุ่บตั่บ

แช๊ะ !!!!!!!!

“น้องเมย์หันหน้ามาทางนี้หน่อย ...... โน้มตัว ....... แอ่นอกนิดนึง ........”

แช๊ะ !!!!!!!!!!!

“น้องเมย์ไปนั่งลงบนเตียงหน่อยจ้า ......... งอตัวลงมา ........... ไขว่ห้างนิดนึง”

แช๊ะ !!!!!!!!!!!!!!!!

“น้องเมย์นั่งคุกเข่าลงบนเตียง หยิบดอกไม้ขึ้นมาโปรยหน่อยยย ..... แบบนั้นแหละจ้า !!!!!!”

แช๊ะ !!!!!!!!!!

“น้องเมย์เอาดอกไม้ขึ้นมาใส่มือ เป่าลมให้มันปลิวออกมาหน่อยจ้า !!!!!!!!”

แช๊ะ !!!!!!!!!!!!

ถึงแม้ว่าจะตื่นเต้นเพียงใด แต่สำหรับสาวเมย์งานก็คืองาน กว่าจะได้มาถ่ายแบบกับนิตยสารนี้ เธอต้องประกวดแข่งขันกับสาวงามอีกนับร้อย สาวเมย์หายใจเข้าฟอดใหญ่ โพสท่าสู้หน้ากล้อง เรียกความมั่นใจของตัวเองกลับมาอีกครั้ง !!!!!!!!

“รูปต่อไป พี่อยากให้น้องเมย์เอาดอกไม้ขึ้นมาวางไว้ตามตัวนะจ๊ะ .......... ดีจ้า ..... ตรงหน้าอกวางเยอะๆหน่อยยย ........ เยอะกว่านี้จ้า ......... พี่มิ่งพี่แมนช่วยน้องวางหน่อยครับ”

สิ้นเสียงสั่งมิ่งกับแมนก็เข้ามาช่วยวางดอกไม้ไปตามหน้าอกอวบอิ่มของสาวเมย์ สองหนุ่มวางกลีบดอกไม้สีชมพูตรงกลางอก รอบจุกรูปหัวใจทั้งสองข้าง ช่างดูน่ารักยิ่งนัก ....... จุกด้านขวาของเธอเบี้ยวลงมานิดนึง พี่มิ่งเอามือเข้ามาช่วยหมุนจัดให้มันตรงเข้าที่ สาวเมย์หน้าแดงก่ำด้วยความตื่นเต้น มือของพี่มิ่งนั้นห่างออกจากจุกหัวนมเธอเพียงแค่หัวใจน้อยๆ สีชมพูกั้นไว้เท่านั้น สาวเมย์ใจเต้นตุบตับ

“สวยจ้า !!!!!!”

แช๊ะ ๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!

รูปนางแบบข้างหน้านั้นช่างเย้ายวน ทรมาณใจตากล้องหนุ่มที่กำลังเดินไปมา ระรัวชัตเตอร์จากมุมต่างๆ ของห้องยิ่งนัก พี่ต้นกลืนน้ำลายเฮือกใหญ่ และเดินถ่ายรูปต่อไปอย่างเพลิดเพลิน

“น้องเมย์เอามือดันหน้าอกทั้งสองข้างขึ้นมาหน่อยจ้า ...... ดันให้มันเด่นชัดๆ เลย มองกล้อง ทำหน้าแบ๊วๆ ป่องแก้มหน่อย !!!!!”

แช๊ะๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

“ต่อไป พี่จะถ่ายวีดีโอนะจ๊ะ .......... น้องเมย์นอนลงบนเตียง เกลือกกลิ้ง บิดขี้เกียจ โพสท่าได้ตามสบายเลยจ้ะ !!!!!!”

สิ้นเสียงพูดของต้น สาวเมย์ก็ทิ้งตัวลงบนเตียงใหญ่หนานุ่มอย่างมีความสุข ตั้งแต่เกิดมาเธอไม่เคยนอนบนเตียงที่ใหญ่แหละนุ่มขนาดนี้มาก่อน เธอเกลือกกลิ้งไปมา บิดขี้เกียจ หัวไปซุกกับหมอน พร้อมกับเอาหมอนอีกใบมานอนกอดเหมือนเด็ก สาวเมย์ลุกขึ้นขึ้นนั่งคุกเข่าบนเตียง เอาหมอนวางลงบนตัก สยายผมยาวสลวยมาปิดหน้าอกของเธอ และสะบัดกลับไปข้างหลังอีกครั้ง สาวเมย์ก้มหน้า เอื้อมมือลงไปจัดหัวใจน้อยๆ ทั้งสองข้างที่เริ่มเบี้ยวให้เข้าที่ และหยิบกลีบดอกไม้ขึ้นมาโปรยวางลงบนเรียวแขนของเธอ หันหน้ายิ้มสู้กล้อง พี่ต้นเดินขึ้นมาบนเตียง น้องเมย์แอ่นอกส่ายไปมา และค่อยๆ หันหลังให้ โน้มตัวลงไปแอ่นบั้นท้ายขาวเนียนส่ายไปมาโชว์หน้ากล้อง พี่ต้นเดินเข้าไปซูมบั้นท้ายงอนงามที่ถูกปกปิดไว้เพียงสายผ้า T-Back บางๆ สีชมพูระหว่างง่ามก้น และค่อยๆ ถอยห่างอกมาทีละนิด ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ..........

“คัท !!!!!!! ............ เดี๋ยวพี่จะให้เวลาน้องเมย์พักื15 นาที นะจ๊ะ แล้วเดี๋ยวเรากลับมาเจอกันตรงนี้นะ ..........”

.................................

“ยัยเมย์เอ้ยยยย ....... เธอกล้าใส่ชุดโป๊ๆ แบบนี้ได้ไงกันนะ ...... แต่ว่าไป เราใส่ชุดนี้ก็สวยเหมือนกันนะเนี่ย !!!!!!!”

สาวเมย์พูดกับตัวเองพลางส่องร่างงามที่อยู่ในชุดชั้นในหน้ากระจกในห้องน้ำ พร้อมกับลองโพสท่าเต้นยั่วยวน หมุนตัว ส่ายร่างงามบิดเอวไปมา ราวกับกำลังถ่ายวีดีโออยู่หน้ากล้อง

ฟรืดดดดดดด !!!!!!!!!!!!!!!

 โครมมมมมมม !!!!!!!!!!

“ว๊ายยยยยยยยยย !!!!!!!!!”

ในขณะที่สาวเมย์กำลังเต้นยั่วหน้ากระจกอย่างสนุกสนานอยู่นั้น จังหวะที่หมุนตัว เท้าของเธอได้ไปสะดุดกับผ้าปูพื้นกันน้ำตรงชักโครก ร่างงามของสาวเมย์ล้มลง เข่าของเธอราบลงไปกับพื้น แขนขวาของเธอเกาะกับที่นั่งชักโครก ส่วนแขนซ้ายก็เกาะขอบชักโครกด้านบนไว้ สาวเมย์ถอนหายใจอย่างโล่งอกที่หน้าของเธอไม่คะมำลงไปจุ่มในชักโครก

โครก !!!!!!!!!!!!!!!!

ในขณะที่เธอเอาแขนซ้ายยันชักโครกไว้ เพื่อที่จะพยุงร่างงามขึ้นมานั้น มือของเธอก็เผลอไปโดนปุ่มกดน้ำของชักโครก

.
.
.
<3
<3
.
.
.

สาวเมย์เหลือบลงไปมองเห็นพู่ขนรูปหัวใจอันเล็กๆ สีชมพูสองอันที่คุ้นเคย .................... หัวใจน้อยๆ ทั้งสองอัน ค่อยๆ หมุนไปตามแรงของสายน้ำ และไหลลงท่อ หายไปพร้อมกับสายน้ำในชักโครก เธอก้มหน้าลงมา ใบหน้างามแดงก่ำเมื่อเห็นหัวนมเม็ดน้อยๆ สีน้ำตาลอ่อนทั้งสองเม็ด ตั้งชูชันออกมาท้าทายอากาศเย็นจากท่อแอร์ที่ต่อเข้ามาในห้องน้ำ

“เอาแล้ววววว ......... ยัยเมย์ !!!!!!!! ซุ่มซ่ามไม่เข้าเรื่องอีกแล้ววววว !!!!!! ฮืออออ !!!!!”

สาวเมย์เหงื่อแตกพลั่ก ใบหน้างามแดงก่ำ หัวใจเต้นไม่เป็นจังหวะ เจ้าจุกหัวใจสองอันนี้ เป็นเพียงสิ่งเดียวที่ช่วยปกปิดหัวนมเม็ดน้อยๆ ของเธอในการถ่ายแบบเซ็ตนี้

“น้องเมย์ พร้อมรึยังจ๊ะ ??? เราจะเริ่มถ่ายเซ็ตต่อไปกันแล้วนะ !!!!!!”

ในขณะที่เธอกำลังใจเต้น วิตกกังวลกับเจ้าหัวใจที่ไหลลงชักโครกไปอยู่นั้นเอง เสียงของพี่ต้นก็ดังเข้ามาในห้องน้ำ “ทำไงดี ทำไงดี !!!!!!!!!!!!!” น้องเมย์เอามือปิดหน้าอก หน้าแดงก่ำ ใจเต้นตุ่บตับ เธอกำลังจะชินกับชุดชั้นในอันนี้อยู่แล้วแท้ๆ แต่เนื่องจากความซุ่มซามของเธอ ทำเอาเธอต้องมาเสียเจ้าหัวใจน้อยๆ สองดวงไปกับสายน้ำในชักโครกอย่างไม่มีวันกลับมา

“น้องเมย์ เสร็จรึยังจ๊ะ พวกพี่ทุกคนพร้อมแล้วนะ !!!!!!”

“ค่ะ !!!! ......... พี่ต้น ....... อีกแปบนึงนะคะ !!!!!”

.......................

ทีมงานทั้ง 3 ที่กำลังจัดเตรียมสถานทื่ ต่างจ้องสายตาเดียวกันไปที่นางแบบสาวที่เหงื่อไหลพลั่ก หน้าแดงก่ำ ยกมือขวาขึ้นมาปิดหน้าอก เดินเข้ามาในห้องนอนอย่างเคอะเขิน

“เข้าห้องน้ำซะนานเลยนะจ๊ะน้องเมย์ ...........แล้วทำไมเอามือขวายกขึ้นมาอย่างนี้ล่ะ .................. เหงื่อซ่กเชียววว ...............  พี่มิ่งพี่แมนช่วยเช็ดเหงื่อน้องก่อนนะจ๊ะ ........”

สิ้นเสียงพี่ต้น พี่มิ่งและพี่แมนก็เดินเข้ามา เอาทิชชู่เช็ดซับเหงื่อไปตามเรือนร่างงามของสาวเมย์ ใบหน้างามแดงก่ำ กดมือขวาปิดหน้าอกไว้อย่างเขินอาย

“พี่ต้นนน !!!!!!!! เมย์ทำหัวใจหล่นไปในชักโครก 2 อันเลยอ่ะ ...... ฮือๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!”

“เอ๊า !!!!!!!!! แล้วทำไมไม่หยิบมันขึ้นมาล่ะ !!!!!!!”

“เมย์เผลอไปโดนปุ่มกดชักโครก มันไหลลงท่อไปหมดแล้วอ่ะพี่ต้น T_T !!!!!”

“ซะงั้นอ่ะ ........... แล้วจะทำยังไงดีละเนี่ย !!!!!!”

“เมย์ขอโทษ เมย์ซุ่มซ่ามเอง .......... ฮือออๆๆๆ !!!!!!! พี่ต้นพอจะมีอันอื่นสำรองบ้างมั๊ยคะ ?”

“ไม่มีเลยอะสิ ที่พี่เอามา ก็มีแค่ 2 อันนั้น จริงๆ อ่ะ!!!!!!!!!!”

พี่ต้นตอบพลางเหล่สายตาลงไปจ้องมองเต้านมคู่งามขนาดคัพอี ที่เอ่อล้นอยู่ภายใต้มือน้อยๆ ของสาวเมย์ที่กำลังเหงื่อแตกพลั่ก หน้าแดงก่ำไปด้วยความเขินอาย มิ่งค่อยๆ เอาทิชชู่เช็ดลงไปตามบริเวณเนินอกขาวเนียนของเธอ ไล่ลงมาซับเหงื่อที่ไหลลงมากองระหว่างหน้าอก และมือของสาวเมย์ ส่วนแมนก็ไล่เช็ดบริเวณหัวไหล่ขาวเนียน ไล่ลงมายังเรียวแขน ชูแขนข้างซ้ายของน้องเมย์ขึ้น เอาทิชชู่ซับเหงื่อไปตามซอกรักแร้ของเธอ

แช๊ะ !!!!!!!!!!!


“โหหหหห พี่ต้นอ่ะ !!!!!! ถ่ายไม่บอกอีกแล้วววว ......... เมย์ยังหน้าเหวออยู่เลยอ่ะ !!!! ......... เห็นพี่มิ่งพี่แมนเหล่อะไรด้วยยยยอ่ะ ?”

หลังจากที่น้องเมย์เดินเข้ามาดูรูปทีเผลอที่พี่ต้นพึ่งกดถ่ายไปเมื่อกี๊ น้องเมย์ก็รีบบอกให้พี่ต้นถ่ายใหม่ เนื่องจากรูปเมื่อกี๊หน้าของน้องเมย์ยังเหวอจากเหตุการณ์ในห้องน้ำ และยังติดภาพมิ่งกับแมนที่กำลังเช็ดเหงื่อให้เธออยู่ด้วย

“ก็เหล่คนซุ่มซ่ามอะสิ ทำจุกหล่นส้วมเฉ๊ยยยยยย !!!!!!!”

“พี่ต้นอ๊ะ ............ อย่าแซวเมสิ ........ !!!!!! ถ่ายเมย์ใหม่เลยยยย !!!!!!!!!”

 นางแบบสาวเอามือตีตากล้องหนุ่มไป 1 ที แล้วก็เอามือปิดหน้าอก ยิ้มสู้หน้ากล้อง

แช๊ะ !!!!!!!!!!

“สวยจ้า !!!!!!!!! พี่ว่าน้องเมย์เอามือปิดไว้แบบนี้แหละ จะได้ไม่เหมือนเซ็ตที่แล้วด้วย ดูสิ !!!!!”

พี่ต้นพูดพร้อมกับกดเปิดรูประหว่างเซ็ตแรกที่มีหัวใจ กับรูปเอาทือปิดหน้าอกที่พึ่งถ่ายไป เปรียบเทียบให้น้องเมย์ดู

“โห ..... นั่นดิพี่ต้น ดูเซ็กซี่กว่าเยอะเลยยยยย ......... งั้นเมย์ไม่กังวลละ ถ่ายต่อดีกว่า !!!!!” ^_^

แช๊ะ !!!!!!!!

แช๊ะ !!!!!!!!!!!!

แช๊ะ ๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!

แช๊ะ !!!!!!!!!!!!!!

แช๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!

 

“คัททททททท !!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

หลังสิ้นเสียงสั่งคัท พี่มิ่งกับพี่แมนก็มาพยุงร่างงามของน้องเมย์ขึ้นยืน น้องเมย์ค่อยๆ เลื่อนมือขวามาปกปิดหน้าอกอวบอิ่มทั้งสองข้างของเธอ และผ่อนมือซ้ายแนบลงข้างลำตัว พี่มิ่งไปจัดเตียง และโปรยกลีบกุหลาบสีชมพูให้เป็นรูปหัวใจอีกครั้ง ส่วนพี่แมนก็เอาทิชชู่มาซับร่างงามที่เปียกชุ่มไปด้วยเหงื่อของน้องเมย์

“พี่ต้นคะ ..... เมย์ทำได้โอเคมั๊ยยยคะวันนี้ ......... เมย์ไม่เคยตื่นเต้นขนาดนี้มาก่อนเลย !!!!!”

.
.
.
.
.
.
.
.
.


อุ๊บสสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!!

โปรดติดตามตอนต่อไป

.............................................

ปล. และแล้วการถ่ายแบบเซ็ตกลางคืนก็ผ่านไปแล้วนะครับ รอบนี้น้องเมย์ใส่ชุดเซ็กซี่สยิวกิ้ว โชว์เนื้อหนังมากกว่าที่เคยถ่ายมาครั้งก่อนๆ เป็นไหนๆ บรรยากาศห้องก็ช่างเข้ากับชุดที่เธอใส่เหลือเกิน นึกภาพตามแล้วมันช่างเย้ายวนอารมณ์เสียเหลือเกินเลยครับ

ปล.2 ที่ซ่อนไว้อะ เด็ดมากนะบอกเลย ถ้าคิดจะแค่เม้นมักง่าย สั่วๆ ส่งๆ ขอแค่ได้อ่านก็พอ อย่าหาว่าไรท์ไม่เตือนนะจ๊ะ

ปล.3 เสียงอุ๊บสสส์ตอนท้ายคืออะไร ใครรู้ช่วยตอบทีครับ อิอิ


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 29, 2019, 10:57:29 am โดย kamlk »

*

ออฟไลน์ thelegendary29

 • Junior Member
 • ***
 • 256
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 6
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 29, 2019, 10:26:00 am »
สงสัยน้องเมย์จะโดนคืนนี้แล้วมั้งเนี๊ย

*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Veteran Member
 • ******
 • 1789
 • 43
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 6
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 29, 2019, 10:27:57 am »
ทุกอย่างเป็นใจให้สามหนุ่มหมดเลย
เรามาเริ่มบทเรียนบทแรกของการสวิงไหมน้องเมย์
หวกพี่ๆรอมานานแล้วนะ

*

ออฟไลน์ phantompain

 • Junior Member
 • ***
 • 514
 • 248
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 6
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 29, 2019, 10:33:53 am »
โอยยย ลุ้นให้โดนแล้วโดนอีก ลุ้นจริง โดนซะทีเถอะ เมย์เอ้ย ถือว่า รีดเดอร์ ขอ 555+

*

ออฟไลน์ petchjarr

 • Full Member
 • **
 • 115
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 6
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 29, 2019, 10:39:41 am »
อุ๊บ!! น้องเมย์ ชุดก็เซ็กซี่ อากาศก็เป็นใจนะ ::WooWoo::

*

ออฟไลน์ popeye077

 • Full Member
 • **
 • 201
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 6
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 29, 2019, 10:42:05 am »
น้องเมย์เริ่มใส่ชุดยั่วขึ้นเรื่อยๆ ตากล้องและทีมงานเริ่มออกกอาการแล้ว คืนนี้คงไม่รอดแน่ๆ รอติดตามครับสนุกมากๆ

*

ออฟไลน์ rolmbn

 • Full Member
 • **
 • 85
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 6
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 29, 2019, 10:44:13 am »
 ::Sobad::ลุ้นจริงๆ อุ้ปสุดท้ายมือต้องไปโดนตุ่มแน่่ๆ ::Sobad::

*

ออฟไลน์ tataka

 • Junior Member
 • ***
 • 409
 • 208
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 6
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 29, 2019, 10:47:41 am »
สงสัยว่าที่ยั่วเนี่ยยั่วคนอ่านนะครับ ลุ้นทุกตอนน

*

ออฟไลน์ tantawanjames

 • Gold Member
 • *****
 • 1059
 • 179
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 6
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 29, 2019, 10:50:41 am »
ถ่ายแบบกลางคืนได้หวิวสุดๆเลย แถมน้องเมย์ดันไปทำหัวใจหลุดไปอีก งานนี้ดูจะเข้าทาง 3 หนุ่มเลย แล้วน้องเมย์จะรอดไหมเนี่ยคืนนี้ แต่งไล่ความเสียวได้สุดยอดมากครับ ส่วนเสียงอุ๊บนี่โดนสอยรึป่าวนะ

*

ออฟไลน์ bigbuff

 • Junior Member
 • ***
 • 395
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 6
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 29, 2019, 10:52:18 am »
น้องเมย์จะโดนใครก่อนน้อ  หรือพร้อมกันทั้ง 3 ชายเลย

*

ออฟไลน์ Thai19

 • Tiny Member
 • *
 • 14
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 6
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 29, 2019, 10:52:31 am »
ลุ้นมานานละมะไหร่จะจัดสักที สวิงกันสามคนไปเลย

*

ออฟไลน์ boranman01

 • Senior Member
 • ****
 • 682
 • 169
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 6
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 29, 2019, 10:55:35 am »
จะผ่านครั้งนี้ไปได้รึป่าวน้อ น้องเมย์

*

ออฟไลน์ darksky

 • Full Member
 • **
 • 110
 • 66
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 6
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 29, 2019, 10:58:14 am »
ถ่ายกลางคืนซะด้วย แถมบราแบบนี้ พวกช่วงภาพจะทนยังไงไหวล่ะนี่

*

ออนไลน์ Slave

 • Veteran Member
 • ******
 • 1850
 • 897
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 6
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 29, 2019, 10:59:37 am »
ใกล้ละมั้ง​เนี่ย... ใกล้ถึงฤดูเสียน้ำละ

*

ออฟไลน์ Shine Muscat

 • Full Member
 • **
 • 240
 • 7
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 6
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 29, 2019, 11:00:47 am »
โอยน้องเมย์พี่ไม่ไหวแล้ว  ::Orz:: ถ้าซุ่มซ่ามขนาดนี้ มาซุ่มซามคร่อมพี่เลยได้มั้ย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 29, 2019, 11:02:40 am โดย วิฬาร์วารี ๖๙ »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ