เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 7

เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 7

 • 739 ตอบ
 • 19596 อ่าน
*

ออฟไลน์ kamlk

 • Junior Member
 • ***
 • 294
 • 1986
  • ดูรายละเอียด
เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 7
« เมื่อ: สิงหาคม 02, 2019, 12:26:27 am »
เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 7

เวลาหัวค่ำวันศุกร์ ในห้องนอนสีชมพูสุดหรูของรีสอร์ท 5 ดาวริมทะเล

“คัทททททททททท !!!!!!!!”

หลังสิ้นเสียงสั่งคัท พี่มิ่งกับพี่แมนก็มาพยุงร่างงามของน้องเมย์ขึ้นยืน น้องเมย์ค่อยๆ เลื่อนมือขวามาปกปิดหน้าอกอวบอิ่มทั้งสองข้างของเธอ และผ่อนมือซ้ายแนบลงข้างลำตัว พี่มิ่งไปจัดเตียง และโปรยกลีบกุหลาบสีชมพูให้เป็นรูปหัวใจอีกครั้ง ส่วนพี่แมนก็เอาทิชชู่มาซับร่างงามที่เปียกชุ่มไปด้วยเหงื่อของน้องเมย์

“น้องเมย์ ยกแขนขวาขึ้นนิดนึงนะจ๊ะ เหงื่อน้องเมย์เหนอะไปหมดเลย”

“ได้ค่ะพี่แมน แปปนึงนะคะ ^_^”

สาวเมย์ยกมือซ้ายขึ้นมาป้องปิดหน้าอกคู่งาม และค่อยๆ ดึงมือขวาลงมาให้แมนซับเหงื่อ แมนชูแขนเธอขึ้นเล็กน้อย และเอาทิชชู่ซับไปตรงซอกรักแร้ของนางแบบสาว

“อุ่ยยยยยย ........ จั๊กกะจี้อ่ะพี่แมนนน ..... พอแล้วววว *><*”

เสียงเพลงแจ๊สค่อยๆ ดังคลอขึ้นมาในห้องนอนอย่างแผ่วเบา พร้อมกับร่างกำยำของตากล้องหนุ่มที่เดินเข้ามาหานางแบบสาว

“พี่ต้นคะ ..... เมย์ทำได้โอเคมั๊ยยยคะวันนี้ ?
......... เมย์ไม่เคยตื่นเต้นขนาดนี้มาก่อนเลย !!!!!”

.
.
.
.
.
.
.
.
.

อุ๊บสสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!!

ตากล้องหนุ่มเดินเข้ามาดึงร่างของสาวเมย์ในชุดชั้นในสุดเซ็กซี่เข้ามาประกบปากจูบอย่างไม่ทันตั้งตัว สาวเมย์ตกใจ เธอพยายามใช้แขนขวาดันตัวพี่ต้นออกไป แต่ก็ถูกแขนกำยำของพี่ต้นโอบกอดร่างงามสุดเซ็กซี่ไว้จากด้านหลัง ...................

 มิ่งและแมนหายไปตั้งแต่ตอนไหนไม่รู้ ในห้องนอนสีชมพูสุดหรู มีเพียงตากล้องหนุ่มที่กำลังบดปากจูบใส่นางแบบสาวในชุดชั้นในสุดเซ็กซี่เพียงสองต่อสอง พี่ต้นดันร่างงามของน้องเมย์ให้นอนหงายลงบนเตียงที่ถูกโรยด้วยกลีบกุหลาบสีชมพูเป็นรูปหัวใจ เสียงเพลงแจ๊ส และกลิ่นกุหลาบจากเครื่องสร้างกลิ่นอะโรมานั้นช่วยสร้างบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก พี่ต้นสบตาสาวเมย์จนนางแบบสาวหน้าแดงซ่าน ตากล้องหนุ่มค่อยๆ เลื่อนมือน้อยๆ ที่เกาะกุมเต้านมคู่งามออก .......

ทีละนิด ........

นิด .........

นิด ..........

นิด .........

นิด ..............

นิด ...............

<3 ................... <3

_}#<~%^>?~<^£€<<<<~|,>€^%~< !!!!!!!!!!!

ทันใดนั้นเอง เจ้าจุกน้อยๆ สีน้ำตาลอ่อนทั้งสองจุก  ก็ได้โผล่ออกมาทักทายแก่สายตาของตากล้องหนุ่มเป็นครั้งแรก พี่ต้นเบิกตามองเจ้าจุกน้อยๆ อย่างตื่นเต้น นางแบบสาวใจเต้นตุ่บตับ ใบหน้างามแดงซ่าน พี่ต้นค่อยๆ เลื่อนใบหน้าลงไป อ้าปากตวัดลิ้นเลียเจ้าจุกน้อยๆ อย่างเอร็ดอร่อยยย

“อาสสสส์ พี่ต้นขา เมย์เสียวววววว อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!”

น้องเมย์ครวญคราง แอ่นอกบิดดิ้นไปมารับปากของพี่ต้นด้วยความเสียวซ่าน มือข้างซ้ายของพี่ต้นที่ว่างก็เลื่อนขึ้นไปเกาะกุม ระรัวนิ้วสะกิดเจ้าจุกน้อยๆ อีกจุกบนยอดอกข้างขวาของนางแบบสาว

“โอยยยยย อาสสส์ พี่ต้นน อ๊าสสสส์ !!!!!!!!!”

พี่ต้นดูดเลียเจ้าจุกข้างซ้ายจนสะใจแล้ว ก็ค่อยๆ ถอนปากออกมา น้องเมย์แอ่นอกตามด้วยความเสียดาย แต่ก็ต้องเสียวอีกครั้งเมื่อพี่ต้นก้มหน้าลงไปดูดเลียเจ้าจุกข้างขวาแทน และเอานิ้วมาลากวนบีบบี้ไปที่เจ้าจุกข้างซ้ายที่เหนียวเนอะชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำลายของตากล้องหนุ่ม

“โอยยยยย์ อาสสสส์ พี่ต้น เมย์เสียวววว !!!!!!!!!!!”

สาวเมย์เสียวจนงอขาไปมา ปัดป่ายไปทั่วเตียง ส่วนแขนทั้ง 2 ข้าง ก็กดใบหน้าพี่ต้นไว้แนบชิดกับหน้าอกของเธอราวกับไม่อยากให้พี่ต้นหยุดดูดเลียเจ้าจุกน้อยๆ บนยอดอกของเธอ พี่ต้นบดลิ้นใส่เจ้าจุกข้างขวา แล้วลากผ่านลงมายังฐานนม ไล้เลียไปยังเอวคอดกิ่ว ฉกลิ้นเข้าไปตวัดในสะดือ น้องเมย์สะดุ้งโหยงด้วยความเสียว พี่ต้นลากลิ้นลงไปเรื่อยๆ จนถึงเนื้อผ้าลายลูกไม้สีชมพู ตากล้องหนุ่มถอนใบหน้าขึ้นมาเล็กน้อย เอามือลูบไปตามเนื้อผ้าชิ้นบางๆ แล้วค่อยๆ ก้มหน้าลงไปดมเนื้อผ้าชิ้นนี้ และฉกลิ้นเลีย 2 ที สาวเมย์หน้าแดงก่ำ ก้มมองพี่ต้นสำรวจซอกกลีบของตัวเองอย่างเขินอาย พี่ต้นค่อยๆ แหวกกางเกงในของเธอไปด้านขวาอย่างช้าๆ ........

.
.
.
.
.
.
.
.
.


<<,~%$~}}\[{#%$*^#<|_}#<?%^!!!!!!!!!!!!!!!!!!

กลีบกุหลาบสีน้ำตาลอ่อนได้เผยออกมาปรากฎแก่สายตาช่างกล้องหนุ่มเป็นครั้งแรก พี่ต้นเอามือลูบไปมา และค่อยๆ แหวกกลีบทั้งสองข้างออกจากกันจนเห็นเนินเนื้อสีชมพูที่อยู่ข้างใน พี่ต้นสอดส่ายสายตา ก้มลงมองกลีบกุหลาบของน้องเมย์อย่างเพ่งพินิจ สาวเมย์ใจเต้นตุ่บตั่บ หน้าแดงก่ำด้วยความเขินอาย

แผล่บบบบบบบบบบบบ ๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!

“โอยยยยยยยสสสสส์ อาสสสส์ อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ พี่ต้นขา เมย์เสียวววววววววววว อาสสสสส์ อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!”

เขินอายหน้าแดงอยู่ได้ไม่นาน สาวเมย์ก็ต้องรู้สึกเสียวจนแทบจะขาดใจอีกครั้ง เมื่อถูกพี่ต้นก้มหน้าลงมา ระรัวลิ้นฉกเลียกลีบกุหลาบของน้องเมย์อย่างเอร็ดอร่อย สาวเมย์ดิ้นพล่าน เกร็งมือจิกผ้าปูที่นอนด้วยความเสียว

“อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ พี่ต้นขา ............ เมย์จะไม่ไหววววววว.......... แล้ววววววววววว !!!!!!!!!!”

ร่างงามของนางแบบสาวเกร็งกระตุก แอ่นเอวรับใบหน้าของตากล้องหนุ่มที่ระรัวลิ้นลงบริเวณติ่งเสียวของเธออย่างต่อเนื่อง มือทั้งสองข้างของพี่ต้นกดเอวของสาวเมย์ไว้แนบกับใบหน้า ระรัวลิ้นเลียจนน้ำใสๆ ไหลทะลักออกมาจากกลีบกุหลาบน้อยๆ พี่ต้นค่อยๆ ถอนปากออกมาอย่างช้าๆ เผยให้เห็นใบหน้าหล่อเหลาของชายหนุ่มวัย 35 ที่เปียกชุ่มไปด้วยน้ำหวานของสาวเมย์

อุ๊บบบบบบสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!

พี่ต้นเลื่อนหน้าขึ้นไปประกบปากจูบกับสาวเมย์อีกครั้ง นางแบบสาวแลกลิ้น ลากวนไปมาระหว่างช่องปากกับตากล้องหนุ่มอย่างเอร็ดอร่อย พี่ต้นเอื้อมมือขวาลงไป แตะหมับเข้าที่กลีบกุหลาบ และสอดนิ้วเข้าไป แยงเข้าออกอย่างสนุกสนาน

“อ๊ อิ๊ อ๊ อ๊ อๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!”

น้องเมย์เสียวแต่ก็ได้แต่ครางในลำคอ เนื่องจากถูกตากล้องหนุ่มบดปากจูบไว้อย่างแนบแน่น

แจ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!

สาวเมย์ระรัวแลกลิ้นจูบกับพี่ต้นเพื่อระบายความเสียวด้านล่าง รูสวาทตอดหมุบหมิบ นางแบบสาวแอ่นเอวเข้าหานิ้วของตากล้องหนุ่มที่ระรัวสอดเข้ามาในรูสวาทของเธอ

“อ๊ อ๊ อิ๊ อ๊ อ๊ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!”

ร่างงามเกร็งกระตุก ระเบิดน้ำแห่งความสุขออกมาจนเปียกชุ่มไปทั่วเตียง ......... พี่ต้นค่อยๆ ถอนนิ้วออก และคลายจูบอย่างช้าๆ น้องเมย์ขึ้นสวรรค์คานิ้วของพี่ต้น นอนหอบบนเตียงอย่างเหนื่อยอ่อน ...............

พี่ต้นลุกขึ้นนั่งคุกเข่าถอดเสื้อยืดออก เผยให้เห็นร่างกำยำที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามของตากล้องวัย 35 ปี พี่ต้นจับน้องเมย์นั่งคุกเข่าบนเตียง

อุ๊บบบบบบบสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!

น้องเมย์ประกบปากแลกลิ้นจูบกับพี่ต้นอย่างดูดดื่ม พร้อมกับเอามือลูบไล้แผ่นหลัง บดร่างงามเข้าแนบชิดกับร่างกำยำของพี่ต้น อกอวบขนาดคัพอีทั้งสองข้างบดเบียดเจ้าจุกน้อยๆ สีน้ำตาล ให้แนบลู่ เสียดสีไปตามแผงอกกำยำของพี่ต้น

“อูสสสสส์ อาสสสสสสส์ โอยยยยยยย !!!!!!”

พี่ต้นครางออกมาเนื่องจากถูกน้องเมย์ลากลิ้นลงมาไล้เลียบริเวณซอกคอ น้องเมย์ไล่ลิ้นลงไปยังแผงอกกำยำที่เต็มไปด้วยมัดกล้าม และค่อยๆ ฉกลิ้น ตวัดไปมา อมเม็ดหัวนมข้างซ้ายของพี่ต้นไว้ในปากอย่างเอร็ดอร่อย มือซ้ายของเธอลากนิ้วสะกิดไปมาที่หัวนมข้างขวา มือขวาของเธอลูบไล้ไปตามซิคแพคบริเวณหน้าท้องของพี่ต้นอย่างแผ่วเบา

“โอยยยยยย อาสสสส์ น้องเมย์จ๋า ......... พี่เสียวววว !!!!!!!!!!!!”

ลีลาการลงลิ้นชั้นยอดของสาวเมย์ทำเอาตากล้องหนุ่มถึงกับต้องครางออกมาเป็นประโยคแรกในรอบหลายนาที น้องเมย์ค่อยๆ ถอนปากออกมาแล้วเปลี่ยนตำแหน่งไปดูดเลียหัวนมข้างขวาของพี่ต้นปาก และเอานิ้วขึ้นมาลากวนสะกิดไปที่หัวนมข้างซ้ายที่เปียกชุ่มไปด้วยน้ำลายของสาวเมย์

“โอยยยยยสสสส์ อาสสสสสส์ อาสสสสส์ !!!!!!!!”

แขนข้างขวาของพี่ต้นกอดใบหน้างามของน้องเมย์เอาไว้แนบกับแผงอกกำยำ และใช้มือซ้ายที่ว่าง พยายามปลดกางเกงขายาวออกด้วยความยากลำบาก น้องเมย์ถอนใบหน้าออกจากแผงอกของพี่ต้น ดันพี่ต้นลงนอนหงายบนเตียง จัดการปลดเจ้ากางเกงขายาวออกจากเอวของพี่ต้น เผยให้เห็นเจ้าแก่นกายขนาดใหญ่ที่พองตัวซ่อนอยู่ในกางเกงในรัดรูปสีดำ สาวเมย์เอานิ้วมาจับ และสัมผัสลากผ่านกับเจ้าท่อนลำไปมานอกเนื้อผ้าสีดำ และค่อยๆ ดึงเจ้ากางเกงในตัวน้อยๆ ลงมาให้พ้นจากร่างกำยำของพี่ต้น ทันใดนั้นเอง เจ้าแก่นกายขนาด 8 นิ้วที่แข็งตระหง่านเต็มที่ก็ตั้งชูชันขึ้นมาทักทายแก่สายตาของน้องเมย์ .............

 นางแบบสาวในชุดชั้นในสุดเซ็กซี่ถึงกับผงะกับภาพเบื้องหน้า ......... ลำตัวยาวดำเมื่อมผงกหัวสีชมพูที่บานโร่ทักทายนางแบบคนสวย ............... มันใหญ่มากจริงๆ !!!!!!!! เธอไม่เคยเห็นท่อนลำที่ใหญ่ขนาดนี้มาก่อนเลยยยย .......... แม้แต่ของบอย แฟนหนุ่มของเธอ ก็ยังไม่ใหญ่ขนาดนี้ .............

“โอยยยยยยยย อาสสสสส์ น้องเมย์จ๋า !!!!!!!!!”

การกระทำนั้นไวกว่าความคิด เมื่อน้องเมย์เอามือไปกำเจ้าท่อนลำขนาด 8 นิ้ว และยื่นใบหน้าลงไปเอาลิ้นลากเลียไปรอบลำ และค่อยๆ ลากขึ้นมาเลียไปรอบหัวลำบานโร่ และอมเข้าไปในปากอย่างเอร็ดอร่อย ตากล้องหนุ่มหลับตาพริ้มด้วยความเสียว สาวเมย์ดูดเลียท่อนลำของเขาดังจ๊วบๆ เรากับเป็นไอติมเลิศรส

จ๊วบบบบบบบสสสสส์ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

“โอยยยยยย อาสสสส์.............. น้องเมย์จ๋า !!!!!!!!!!!!!”

หุ่นเซ็กซี่ดินระเบิดภายใต้ชุด Cupless Bra สีชมพูสุดเซ็กซี่ กับใบหน้าหมวยจิ้มลิ้มของน้องเมย์ที่กำลังดูดอมท่อนเอ็นอุ่นๆ ขนาด 8 นิ้ว ได้สร้างความเสียวซ่านรัญจวนใจให้กับพี่ต้นยิ่งหนัก ตากล้องหนุ่มจ้องใบหน้าของสาวเมย์ที่กำลังดูดอมท่อนลำของเขาอย่างเคลิบเคลิ้ม ....................

“โอยยยยยยยสสสสสส์ อาสสสสสสส์ ......... น้องเมย์จ๋า ...... พี่ต้นเสียววววว !!!!!!!!!”

สาวเมย์เอามือขวามากำท่อนลำของพี่ต้นไว้ และเลื่อนตัวขึ้นไปนอนซบแผงอกกำยำ และตวัดลิ้นเลียหัวนมดำปี๋ข้างขวาของพี่ต้น

“อาสสสส์ โอยยยยยสสสสส์ น้องเมยยยย์ อาสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!”

จุ๊ฟฟฟฟฟฟฟ !!!!!!!!!!

พี่ต้นนอนเสียวหลับตาพริ้ม แขนข้างขวากอดร่างงามไว้แนบกาย น้องเมย์จูบพรมลงไปที่หัวนมของพี่ต้นสลับกับระรัวลิ้นเลียอย่างต่อเนื่อง ..........

“โอยยยยยยสสส์ อาสสสสสสส์ เสียวว้อยยยย!!!!!!!!”

พี่ต้นนอนดิ้นไปมาจนกลีบกุหลาบกระจัดกระจายไปทั่วเตียง น้องเมย์ยังคงดูดเลียหัวนมและรูดกำท่อนลำ 8 นิ้วของพี่ต้นเล่นอย่างสนุกสนานนน

“โอยยยยยยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ น้องเมย์ !!!!!! พอก่อนๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!”

ฟึ่บบบบบบบ !!!!!!!!

ความเสียวถาโถมเข้ามาจนพี่ต้นแทบจะทนไม่ไหว ............. ตากล้องหนุ่มรวบรวมเรี่ยวแรงเฮือกสุดท้ายยพลิกตัวจับร่างงามของน้องเมย์นอนหงาย นางแบบสาวเอามือป้องปากหัวเราะคิกๆ เมื่อเห็นใบหน้าเหยเกของพี่ต้นหอบอย่างเหนื่อยอ่อน

อุ๊บสสสสส์ !!!!!!!!!!!!

พี่ต้นก้มลงไปประกบปากจูบกับน้องเมย์อีกครั้ง ตากล้องหนุ่มกับนางแบบสาวแลกจูบกับอย่างเร่าร้อน ..........

 พี่ต้นถอนใบหน้าขึ้นมา จ้องใบหน้างามของสาวเมย์ที่กำลังหน้าแดงก่ำ

“น้องเมย์จ๊ะ พี่หลงรักน้องเมย์ตั้งแต่วันแรกที่เจอเลยนะจ๊ะ ............. น้องเมย์ทั้งสวย หุ่นดี น่ารัก น่าหลงไหลเป็นที่สุด .............. วันนี้น้องเมย์เป็นของพี่ได้มั๊ยจ๊ะ ? ............. พี่จะทำให้น้องเมย์มีความสุขอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนเลย”

ไม่มีเสียงคำตอบใดๆ จากน้องเมย์ มีเพียงรอยยิ้มจากใบหน้างามที่แดงก่ำ พี่ต้นจับขาทั้งสองข้างของน้องเมย์แยกออกจากกัน แหวกเจ้ากางเกงใน T-Back ไปยังด้านซ้ายมือของน้องเมย์ จ่อท่อนลำขนาด 8 นิ้วที่แข็งตระหง่านเต็มที่ถูไถไปมาที่ปากกลีบกุหลาบของนางแบบคนสวย

 

ปล. ก่อนอื่นก็ต้องขอโทษท่านผู้อ่านทุกคนด้วยนะครับที่มาช้า เนื่องจากตอนนี้เป็นตอนที่ค่อนข้างพีค และมีรายละเอียดเยอะพอสมควร ผมจึงใช้เวลาเขียนและตรวจความเรียบร้อยค่อนข้างนานเลยทีเดียว แต่ยังไงวันนี้ผมก็เขียนเสร็จ และนำมาลงแล้ว หวังว่าท่านผู้อ่านคงจะสนุกกับผลงานของผมไม่มากก็น้อยนะครับ

ปล.2 กว่าจะเสร็จตอนนี้เสียไปหลายน้ำเลยล่ะ ได้โปรดอย่าอ่านเปล่า ช่วยคอมเม้น ติชมแนะนำการเขียนอย่างมีสาระและสร้างสรรค์ เพื่อที่ผมจะได้นำไปพัฒนางานเขียนต่อๆ ไปด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ phantompain

 • Junior Member
 • ***
 • 503
 • 248
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 02, 2019, 12:32:01 am »
ว่าแล้ววว จากค่าเฉลี่ยที่ผ่านมา มันต้องเป็นตอนนี้แหละ ที่น้องเมย์ต้องโดน เท่าที่จำได้ ครูโจ้ประมาณตอน 5-6 น้องจอยประมาณตอน 8 น้องเมย์ก็ต้องประมาณนี้แหละ!!! ขอบคุณสำหรับผลงานค้าบ  ::Thankyou::

*

ออฟไลน์ phu_nun

 • Senior Member
 • ****
 • 884
 • 77
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 02, 2019, 12:32:49 am »
น้องๆรอคิวอยู่นะไวๆ อิอิ

*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Veteran Member
 • ******
 • 1656
 • 43
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 02, 2019, 12:36:11 am »
ในที่สุดสิ่งที่รอคอยมานานก็มาถึง
สองหนุ่มหลีกทางให้หนุ่มต้นเข้ามาเปิดก่อน
ลีลาน้องเมย์ก็เหลือเกิน
ท่าทางคืนนี้น่าจะมิได้นอนแน่ๆ

*

ออฟไลน์ spun

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 206
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 02, 2019, 12:39:38 am »
โดนทีเดียวสามคนเลยป่าวครับ

*

ออฟไลน์ pamaaeng

 • Gold Member
 • *****
 • 1188
 • 354
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 02, 2019, 12:40:00 am »
แค่โหมโรง ก็เสียวปริ้ด
ถ้าน้องเมย์โดนของใหญ่ จะเสียวขนาดไหน

*

ออฟไลน์ Thepprasit Klinthanom

 • Full Member
 • **
 • 162
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 02, 2019, 12:40:35 am »
รอมานาน ได้อ่านสมใจแล้วครับ ยังตื่นเต้นเล่าได้เยี่ยมครับ

*

ออฟไลน์ Shine Muscat

 • Full Member
 • **
 • 240
 • 7
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 02, 2019, 12:43:44 am »
น้องเมย์เครื่องติดแล้ว พี่ต้นคนเดียวจะเอาไหวมั้ยนะ
ต้องให้อีกสองคนมาช่วยมั้ย  ::Confident::

*

ออฟไลน์ Noproblemman

 • Junior Member
 • ***
 • 428
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 02, 2019, 12:44:48 am »
งานนี้ไม่รู้ใครเป็นฝ่ายรุกกันแน่
น้องเมย์มาเต็มเลยนะ
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ pp1659

 • Gold Member
 • *****
 • 1423
 • 593
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 02, 2019, 12:48:01 am »
เมย์เสร็จตากล้องก่อนแล้วตามด้วยทีมงาน

*

ออนไลน์ wink

 • Junior Member
 • ***
 • 463
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 02, 2019, 12:51:14 am »
น่าจะไม่รอดแล้วเมย์อิอิ

*

ออฟไลน์ STOM Fake

 • Full Member
 • **
 • 120
 • 268
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 02, 2019, 12:52:15 am »
เมย์ก็ไม่เบาเลยนะเจอของใหญ่ยาวเข้าหน่อยอดใจไม่อยู่เลย  งานนี้เรียบร้อย บอยเสียแฟนแน่ๆครับ

*

ออฟไลน์ ๋GEORGE

 • Junior Member
 • ***
 • 278
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 02, 2019, 12:53:14 am »
กลับไปจะตอบแฟนยังไงอ่ะน้องเมย์จ๋า เจอของใหญ่ไซค์บิ๊กเข้าไป ::Me?::

*

ออฟไลน์ Hunter Thailand

 • Junior Member
 • ***
 • 319
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 02, 2019, 12:55:51 am »
ในที่สุดก็ไม่รอด  โดนจนได้   ::Evil:: ::Evil::

*

ออฟไลน์ toptime

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 357
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์ นางแบบสาวยั่วสวาท ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: สิงหาคม 02, 2019, 12:57:56 am »
 ::Glad:: น้องเมย์ดูมีอารมณ์มากน่าดู
ไม่ขัดขืนตอบสนองเต็มที่
ผมว่าสามเสือน่าจะเสดน้องเมย์เเน่ๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ