เปิดบริสุทธิ์เกาะสวาทหาดสวรรค์ Copy

เปิดบริสุทธิ์เกาะสวาทหาดสวรรค์ Copy

 • 4 ตอบ
 • 6315 อ่าน
*

ออฟไลน์ kitty cat

 • Full Member
 • **
 • 148
 • 667
  • ดูรายละเอียด
เปิดบริสุทธิ์เกาะสวาทหาดสวรรค์ Copy
« เมื่อ: สิงหาคม 03, 2019, 03:38:23 pm »
เปิดบริสุทธิ์เกาะสวาทหาดสวรรค์

   ร่างที่เคลื่อนไหวไปมาตามแนวปะการังนั้น ใบหน้าและเรือนร่างท่อนบนงามราวนางเนรมิต เธอแหวกว่ายด้วยหางท่อนล่างที่เป็นปลาตามเผ่าพันธุ์ของเงือกน้ำ คลอเคล้าไปด้วยฝูงปลานานาชนิด หลากสีสัน วัย 16 ของเธอทำให้มองดูน่ารักไปทุกอิริยาบถ หน้ายิ้มระรื่นร่าเริง เธอมาจากไหนไม่เคยมีมนุษย์ที่อยู่บนบกได้รู้เรื่องราวของเธอเลย นอกจากนิยายโบราณที่เล่าขานกันมาเท่านั้น...

   เกือบหนึ่งอาทิตย์เต็มๆที่ เอกพันธ์ วรนาตร์ ชายหนุ่มนักอนุรักษ์ชีวะทางทะเลได้ออกสำรวจหมู่เกาะต่างๆที่มีแนวปะการัง เพื่อฟื้นฟูสิ่งที่มนุษย์ทำลายให้กลับฟื้นเป็นที่อยู่อาศัยของพันธุ์ปลาต่างๆตามธรรมชาติ และเกาะขามที่เขาขึ้นมาสำรวจนี้ก็เป็นเกาะหนึ่งเช่นกัน

   หลายวันมานี้ เขาสังเกตเห็นความผิดปกติจากเงาที่เป็นสายผ่านไปใต้ผิวน้ำ ซึ่งมองดูอยู่หลายครั้งก็เห็นเป็นสายสีเขียววิ่งผ่านไปตามร่องน้ำลึก และถ้าน้ำทะเลจะใสมากกว่านี้เขาคงต้องรู้ได้แน่ว่าสิ่งมีชีวิตนั้นเป็นตัวอะไร

   เอกพันธุ์เคยดำน้ำติดตามดูเหมือนกัน แต่เขาก็ตามไม่ทัน และสิ่งที่จะแก้ความสงสัยได้ก็คือต้องวางกับดักด้วยตาข่ายที่มีสัญญาณสั่นสะเทือนให้เขารู้ แหตาข่ายถูกวางไว้ตามที่ปรากฏสิ่งประหลาด แต่ดูเหมือนว่าจะไม่ได้ผล เหมือนมันจะรู้

   และในเช้าของวันหนึ่งซึ่งเอกพันธ์หอบแหผืนหนึ่งซึ่งเขาคิดจะเอาไปขึงไว้ทางปากอ่าวที่เว้าเข้ามาในเกาะเป็นแหล่งน้ำลึกแนวปะการัง แต่เมื่อเขาขึ้นไปยืนอยู่บนโขดหินสูง พลันสายตามองมาเบื้องล่างก็ถึงกับตะลึง เพราะสิ่งที่เห็นนั้นเป็นสาวน้อยใบหน้ารูปไข่ จมูกโด่ง ผมยาวสยาย

   เธอเป็นคนที่สวยมาก และที่น่าแปลกคือเธอไม่ได้ใส่เสื้อผ้า ปล่อยนมสองเต้าเปล่าเปลือย นมของเธอเต่งตึงปลายงอน หัวนมแดงระเรื่อ และเมื่อมองผ่านลงไปในน้ำจึงไก้เห็นว่าท่อนล่างของสาวน้อยผู้นั้นเป็นปลา เกล็ดแวววับดังมรกต
   "เงือก...เป็นไปได้อย่างไร"

   เขารำพึงตะลึงจ้องอย่างไม่เชื่อสายตาตัวเอง เพราะเธอคือมนุษย์ปลาที่น่าจะสูญพันธ์นานแล้ว และนี่ก็คือความยิ่งใหญ่ถ้าเขาสามารถจับเงือกสาวตัวนี้เพื่อออกโชว์สายตาชาวโลกได้

   มือไวเท่าความคิด แหในมือถูกเหวี่ยงไปสู่ร่างที่นั่งอยู่บนโขดหินด้านล่างกลางน้ำ มันครอบคลุมร่างนั้น ท่ามกลางความตกใจและพยายามที่จะดิ้นให้หลุด ยิ่งดิ้นแหก็ยิ่งพันรัดร่างไปทุกส่วน

   เอกพันธ์รีบดึงเชือกในมือสาวแหที่ติดร่างเงือกสาวเข้ามาใกล้ แล้วโดดลงไปรวบตัวเงือกสาวอย่างลืมตัว
   "ว้าย!...อย่า ฉันกลัวแล้ว ปล่อยฉันไปเถอะคุณ"
   เงือกสาวร้องลั่นอย่างตกใจ ใบหน้างดงามซีดสลด พยายามที่จะผลักร่างชายหนุ่มที่โอบรัดทั้งที่มีแหคลุม

   สัมผัสแรกที่ถูกตัว มันเป็นเนื้อหนังของมนุษย์ที่นุ่มนวลอุ่นไปทั่วร่าง แล้วก็กอดกระชับเพื่อหวังที่จะอุ้มร่างนั้นขึ้นมาบนหาด
   "ผมไม่ทำอันตรายคุณ ไม่ต้องตกใจ" เขาปลอบ แต่สองมือที่โอบกอดรัดนั้นฝ่ามือกลับทาบบีบอยู่ที่อก
   "โอย เจ็บ อย่าทำอย่างนี้ ฉันกลัวแล้ว อู๊ย"
   เขาลากร่างของเธอขึ้นมาอยู่บนหาดจนได้ แล้วปลดแหที่คลุมร่างเงือกสาวออก

   "ไม่ต้องตกใจนะ...ผมอยากรู้ว่าคุณเป็นเงือกจริงๆหรือเปล่าเท่านั้น"
   เสียงเขาราบเรียบ เธอมองเขาด้วยความรู้สึกที่ยังมีความหวาดกลัวอยู่ พยักหน้ารับคำตอบ
   "ที่นี่ยังมีเงือกอีกแยะไม๊?"
   เขานั่งลงถามข้างๆเงือกสาวที่พยายามยันมือกับหาดที่จะกระถดถอยลงสู่ทะเล เขาดึงมือเธอไว้
   "อย่ากลัวผมเลยนะ"

   เงือกสาวกมหน้าร้องไห้ เอกพันธ์ผู้มีจิตใจเป็นมนุษย์ผู้ชายที่เห็นน้ำตาผู้เป็นเพศหญิงไม่ได้ จึงโอบมือประคองกอดปลอบโยน
   "อย่าร้องไห้เลยนะ ผมมาศึกษาวิชาเกี่ยวกับชีวิตทางทะเล ถ้าคุณบอกอะไรผมได้บ้างก็จะเป็นประโยชน์ต่อชีวิตสัตว์น้ำ รวมทั้งคุณด้วยนะ"
   "แปลว่า คุณจะปล่อยฉัน"
   แววตาดูสดใสขึ้นมานิดเมื่อดูง่าเขาไม่เป็นอันตรายต่อเธอ

   เขานิ่งไปนิด แล้วพยักหน้า
   "ขอให้ผมดูรูปร่างคุณให้ทั่ว เต็มตาหน่อยนะ"
   สองมือลูบไปตามเนื้อตัว ถึงเธอจะเป็นเงือกเธอก็เป็นสาวสวย ทรวงอกเต่งตึงงอนงาม ช่างสวยเหลือเกินในความรู้สึก อีกทั้งใบหน้าก็งามล้ำจนชวนให้ใจเคลิบเคลิ้มหลงใหล มือเคล้นคลึงสองเต้าเบาๆ

   เงือกสาวเมื่อต้องมือชายก็เกิดอาการหวิวหวาดในอารมณ์ เธอจ้องตาเขาหยาดเยิ้มแล้วโอบมือกอดตอบ ชายหนุ่มก้มหน้าลงจูบที่แก้มก่อนจะเลื่อนปากเข้าทาบปากที่เผยอ แล้วปากต่อปากก็ทาบกันสนิทดูดเคล้นความหวานชื่นในอารมณ์ ลิ้นต่อลิ้นดุนดันเกาะเกี่ยวพันด้วยใจพิศวาส มือชายหนุ่มลูบไล้ลงไปตามเกล็ดอ่อนด้านหน้าสู่ช่องสังวาสที่ซ่อนอยู่ในเกล็ด เป็นกลีบเนื้ออ่อนบางๆ แล้วแยงนิ้วเข้าไปในช่องนั้น เงือกสาวบิดปากออกครางอย่างกระสันเสียว

   "อูย...คุณขา มัสยา เสียวเหลือเกินค่ะ...อูย อูย"
   เธอบอกชื่อแล้วบิดเอวไปมา ร่างท่อนบนอ่อนระทวยเอนราบ ช่องสังวาสบีบกระชับคลายเมือกแห่งความเสียวซ่านออกมาชุ่มโชก รูหีของเธอตอดนิ้วเขาหนึบๆจนชายหนุ่มเกิดความรู้สึก

   และแล้วเขาก็ดึงผ้าขาวม้าที่คาดเอว ปลดขมวดกางเกงขาก๊วยอย่างที่พวกชาวทะเลนุ่งออก  ลำควยขาวผ่องผงาดง้ำโชว์หัวถอกกดเข้าไป ไม่ได้แตกต่างกับช่องสังวาสของมนุษย์เลยแม้แต่น้อย และเมื่อกดลงสุดลำ ชายหนุ่มก้มหน้าลงซบสองเต้า พลัน...จิตใจก็เหมือนล่องลอยเข้าสู่กลุ่มหมอกควันซึ่งหนาขึ้นเรื่อยๆ เสียงสาวน้อยโอดครวญคล้ายได้รับความสุขแห่งการสังวาส

   ชายหนุ่มคืนสติมาอีกครั้ง เขาเคลื่อนไหวสะโพกชักลำควยกระเด้า แล้วก็ให้เหมือนรู้สึกว่าหว่างขาเขาที่คร่อมลงบนท่อนหางปลานั้นนุ่มหยุ่นราวกับเนื้อมนุษย์ธรรมดา
   "คุณขา...มัสยาเป็นมนุษย์แล้วค่ะ กางขามัสยาออกทีซิคะ มันคับแน่นเหลือเกิน...อูย...อูย..."
   เขาเอี้ยวหน้าลงไปมองอย่างฉงน
   "หา...ทำไมเป็นอย่างนี้ล่ะมัสยา"

   "ก็คุณนั่นแหละ ทำให้มัสยาเป็นแบบนี้...คุณทำให้มัสยากลับคืนสู่ท้องทะเลไม่ได้อีกแล้ว" เสียงเธอดูเศร้ากอดเขาไว้แน่น "คุณต้องรักมัสยาตลอดไปนะคะ"

   "หมายความว่าอย่างไรมัสยา"
   "มันเป็นกฎของท้องทะเล ถ้ามนุษย์รักเงือกจนกล้าสมสู่กับเงือก เงือกก็จะกลายเป็นมนุษย์ตลอดไปค่ะ...ไม่สามารถกลับคืนร่างเดิมได้อีกแล้ว...อูย คุณขา...คับแน่นดีเหลือเกิน...ซี๊ด..."
   ขาเธอกางออกกว้างแล้วส่ายสะโพกไปมา ครางเสียงกระเส่าอย่างมีความสุข

   ชายหนุ่มไม่มีอารมณ์ที่จะคิดจะถามหรือสงสัยต่อไปอีกแล้ว เพราะปลายถอกกำลังถูกดูดตอดอย่างรุนแรงจนสะดุ้งเฮือก แล้วชักลำควยขึ้น กดลงกระเด้าหยุบๆติดต่อกัน สาวน้อยแหงนหน้าเริด ห่อปากสูดซี๊ดซ๊าด ตาหลับพริ้ม

   เขาอัดลำควยกระแทกต่อเนื่องกันอีกหลายครั้ง แล้วเท้าแขนลุกขึ้นยกขาขาวผ่องเรียวงามขึ้นพาดบ่า สายตาจ้องสำรวจเนินโหนกที่เต็มไปด้วยเส้นหมอยละเอียดอ่อนฟูฟ่อง เนินสวาทของเธอช่างงดงามเย้ายวนตายวนใจอะไรเช่นนี้ เขาลูบมือลงไปบีบขยำและแหกแคมกว้าง
   ติ่งแตดเม็ดแดงสดปลิ้นขึ้น เขาขยี้นิ้วลงไปทั้งที่ลำควยจมอยู่เกือบมิดกับรูหี สาวน้อยผวาเฮือก

   "ซี๊ด...โอ๊ย...อูย...อูย...เสียวมากเหลือเกินคุณขา...รีบทำต่อเถอะ มัสยาจะทนไม่ไหวอยู่แล้ว"
   เสียงเธอครางกระเส่า ส่ายเอวร่อนไปมา รูหีขมิบยวบ น้ำเงี่ยนแตกพลั่กๆ
   ชายหนุ่มโย้ตัวไปข้างหน้า แล้วชักลำควยกระเด้าเดินหน้าเต็มที่ เขากระแทกแรงๆซอยควยเร็วจี๋ขึ้นทุกขณะ แหงนหน้าสูดปากอย่างเป็นสุข

   ช่างเป็นความสุขความเสียวที่อร่อยใจอร่อยควยเป็นที่สุดเท่าที่เคยเย็ดหีมา ชายหนุ่มกัดกรามกรอด เมื่อรูหีบีบกระชับขมิบรัดลำควยไปตลอด
   "ซี๊ด...หีคุณตอดควยผมแรงดีเหลือเกิน...เย็ดมันอะไรอย่างนี้มัสยา"
   "แรงอีกซิคะ...ซี๊ด...โอ๊ย...อูย...มัสยาเสียวจะขาดใจแล้วค่ะ แรงอีก...โอํ๊ย...แรงอีก"
   ใบหน้าสะบัดเร่า สองมือกางกดลงบนพื้นทรายขยุ้มบิดตัวไปมาอย่างเสียวซ่านสุดขีด
   "ที่รัก...ผม...ผมจะไม่ไหว...จะออก...ออก...แล้ว"

   ทันทีที่บอก เขาชักควยกระเด้าโหมเต็มที่และอัดลงเต็มแรงในครั้งสุดท้าย ลำควยขนาดใหญ่ผลุบหายจมมิดสนิทในรูหี โคนควยกับโหนกหีสนิทแนบแน่น
   เขาส่ายขยี้ไปมาแรงๆ เมื่อเกิดอาการเสียววาบจนลำควยกระตุก แล้วน้ำควยอุ่นๆข้นคลั่กก็พุ่งฉีดออกมา

   สาวน้อยเองก็เสียววาบที่ปากมดลูกจนแทบขาดใจ มันร้อนผ่าวเข้าไปถึงท้องน้อยจนร้องลั่นอย่างตกใจ ผวากอดร่างชายหนุ่มไว้แน่น รธูหีขมิบตอดเต็มแรง พร้อมๆกับน้ำสวาทจากรูหีก็แตกซ่า
   สองร่างกอดกันแน่น หายใจหอบรุนแรง ร่างเกร็งไปด้วยกันในเวลานั้นเอง

   เพียงชั่วครู่ที่ร่างของชายหนุ่มนอนทาบอยู่บนร่างของสาวน้อย เขาขยับตัวลุกขึ้น ถอนลำควยที่อ่อนปวกเปียกออกจากช่องสวาท น้ำกามใสๆผสมเลือดพรหมจารีเจือจางได้ไหลเป็นทางออกมาสู่ร่องก้น ชายหนุ่มมองเรือนร่างที่สมบูรณ์ของความเป็นมนุษย์ แล้วค่อยๆดึงตัวสาวน้อยให้ลุกขึ้นไปล้างในทะเล

   ความรู้สึกของสาวน้อยเวลานี้เกิดสับสน เพราะเธอรู้ตัวว่ารักชายหนุ่มผู้นี้เข้าแล้ว เขาพาเธอลงไปแหวกว่ายอยู่ในสายน้ำ ซึ่งบัดนี้เธอแทบจะว่ายไปเป็นเอาเลย เพียงครู่เธอก็ขึ้นมานั่งบนหาด เหม่อมองทะเลอย่างอาลัยอาวรณ์ นึกถึงคำพร่ำสอนของพ่อแม่ที่อยู่ใต้ทะเลลึกว่าไม่ให้ขึ้นมาเหนือน้ำ เพราะเต็มไปด้วยภัยอันตรายจากมนุษย์ที่จะรังแกเอา แล้วเธอก็ถูกมนุษย์ผู้ชายรังแกเอาอย่างเสียวซ่านเป็นสุข

   ขณะมัสยากำลังนั่งคิดเพลินๆอยู่ ชายหนุ่มก็ขึ้นมานั่งใกล้ และดึงตัวเธอเข้าไปกอดจูบอีกครั้ง
   "สัญญากับผมได้ไม๊มัสยาว่าคุณจะไม่ทิ้งผมไปไหน"
   "ค่ะ...มัสยาจะตามคุณไปทุกหนทุกแห่ง มัสยารักคุณค่ะ"
   เธอกอดเขาตอบ มือลูบไล้ไปตามเนื้อตัวของเขาบ้าง แล้คว้าจับลำควยเขาขึ้นพิจารณา
   "ของคุณทั้งแข็งทั้งใหญ่จริงๆนะคะ"
   "แล้วชอบหรือเปล่าละ ชอบก็เล่นกับมันซิที่รัก" เขาโน้มตัวเธอให้ก้มหน้าลงไปมองชิดๆ "เอาลิ้นเลียมันหน่อยซิ...เอาเลย ดูดมันด้วย..."

   เธอดมมันนิดเหลือบตามองหน้าชายหนุ่มก็เห็นเขาพยักหน้า จึงแลบลิ้นออกมาสัมผัสส่วนปลายที่กระดกงึกๆตลอดเวลา แล้วเธอก็ตัดสินใจละเลงลิ้นไปทั่ว ดูดจ๊วบเข้าที่ส่วนหัว

   เอกพันธ์เงยหน้าเชิดหลับตาปี๋ด้วยความเสียวซ่าน แล้วก้มลงไปทางหว่างขาเธอบ้าง จับขาแหวกออกจนแคมถ่างกว้าง ซบจูบลงบนเนินสูดดมความหอมก่อนลากลิ้นเลียลง จากรอยแยกบนเนินลงสู่ร่องหีเข้าหาติ่งแตด

   สาวน้อยสะดุ้งเฮือกด้วยพิษแห่งความเสียวสยิว เธอดูดลำควยเขาโต้ตอบ ค่อยๆอมลำควยลึกเข้าไปทุกที มือน้อยลูบไล้พวงสวรรค์แล้วคลึงเคล้นจนร่างชายหนุ่มสั่นเทา

   เธอรูดหนังควยเขาด้วยริมฝีปากอย่างคล่องแคล่วขึ้นทุกขณะ หัวใจวาบหวิวเหมือนจะขาดใจเมื่อโดนลื้นชายหนุ่มเลาะแซะไปตามกลีบจนถึงปากรูสวาท บางครั้งเขาก็ขบติ่งแตดเธอด้วยริมฝีปากบิดไปมาจนรูหีขมิบน้ำเงี่ยนแตกพลั่กๆ
   "ซี๊ด...ไม่ไหวแล้ว ทำให้มัสยาเถอะค่ะ...อูย...เสียวหีไปหมดแล้ว"
   เธอปล่อยปากจากลำควยร้องบอก สะโพกแอ่นส่ายไปมาสูงลิ่ว

   "โก้งโค้งซิที่รัก ผมจะช่วยให้"
   เขาถอนปากออกมาบอก ช่วยจัดท่าให้เธอหมอบคลาน แล้วเข้าประกบด้านหลัง จ่อปลายหัวเบ่งบานเข้าแหวกแคมที่ย้อยออกมาทางด้านก้น เสยเข้าไปช้าๆ... รูหีขมิบรัดลำยวบยาบ

   พอเข้าครึ่งลำเขาเริ่มกระเด้าหยุบๆ จนควยลำยาวผลุบหายเข้าไปทั้งลำ ถึงได้โอบมือกำสองเต้าขยี้ขยำไปพร้อมกับการอัดควยเข้ารูหีอย่างหนักหน่วง สาวน้อยบิดตัวไปมาร้องคร่ำครวญดังลั่น และช่วยอัดก้นเข้าปะทะจังหวะกระเด้าเต็มที่ ทำให้เกิดความมันส์ความเสียวหนักหน่วงด้วยกันทั้งคู่

   เมื่อเธอก้มหน้าลงจะซบแขน สายตามองลอดไปเห็นภาพอันตื่นตาตื่นใจเข้า ลำควยที่ชักยาวจนแคมในปลิ้นแล้วผลุบหายกลับเข้ารูหีอีกครั้งเมื่อเขากระเด้าพรวด พวงสวรรค์แขว่งตีเนิน ช่างเป็นภาพที่ชวนมองยิ่งนัก เธอส่ายก้นขยุกขยิกก่อนจะร่อนเป็นวงกลม

   เสียงหายใจเขาฟืดฟาด อัดควยเข้ามิดลำเต็มที่ ค้างไว้ บอกให้สาวน้อยยันร่างขึ้นมานั่ง ทั้งสองแขนเขาก็ดึงรั้งเอวเธอขึ้น เมื่อเธอขึ้นนั่งตัวตรงก็เกิดอาการเสียววาบอย่างหนักจนต้องบิดตัวตีหน้าเหย เพราะปลายถอกลำยาวทำท่าจะแทรกผ่านปากมดลูกเข้าไปอีก
   "โอ๊ย คุณขา จะไม่ไหวแล้ว" เธอบอกพลางยกก้นขึ้นสูง
   แต่เขากระชากลง
   "ว๊าย"
   เธอบิดตัวกัดกรามกรอด เมื่อปลายถอกกระทุ้งปากมดลูกอย่างแรง

   "ช่วยขย่มให้ผมทีที่รัก...ซี๊ด..." เขาบอกแล้วเหยียดขาตรงตามสบาย
   สาวน้อยตั้งหลักมั่น ค่อยๆยกก้นขึ้นแล้วกระแทกลงช้าๆ พอคิดว่าทำได้คล่องขึ้นก็เริ่มขย่มรูหีรูดหนังควยอย่างรวดเร็ว เล่นเอาเอกพันธ์ต้องบิดร่างครางอู้เพราะความอร่อยควยเป็นที่สุด

   "อัดแรงๆที่รัก นั่นละ ยังงั้น...ขย่มแรงอีก ดีเหลือเกิน..." พลางกระเด้าลำควยสวนขึ้นเมื่อสาวน้อยกระแทกลง
   เพียงครู่เดียวเธอก็ร้องลั่น กดรูหีลงมาอัดควยทั้งลำแนบแน่น ร่างสั่นเทิ้มเมื่อทำนบน้ำหีแตกซ่า ชายหนุ่มเห็นดังนั้นจึงผวาโอบมือเข้ากำขยำเต้านมให้อย่างรุนแรง

   "ออกมามากๆที่รัก...ซี๊ด รูหีดูดตอดควยดีเหลือเกิน"
   เขาปล่อยให้ร่างที่เกร็งนิ่งสักครู่ จนเธอค่อยฟุบหน้าลงไปทางเท้าของเขา จึงจับร่างให้พลิกลงนอนหงาย แล้วเขาก็จัดการเข้าทาบทับ อัดควยกระเด้าเต็มที่อย่างเมามัน
   ครั้งแล้วครั้งเล่าที่ลำควยพุ่งเข้ากระหน่ำรูหี จนเสียงหน้าขากระทบหน้าขาดังระรัว "พั่บ!ๆๆๆ"

   ร่างสาวน้อยสั่นกระเพื่อมอ่อนไหวไปตามความเร่งเร้าที่โหมกระหน่ำ สองเต้าถูกดูดดุนสลับการขยี้ขยำไปจนกระทั่งเขาอัดควยเต็มแรงเป็นครั้งสุดท้าย ส่ายขยี้อย่างไม่ปราณี

   "อูย...ไม่ไหวแล้ว ผม ผมออกแล้วที่รัก อร่อยเหลือเกิน...ซี๊ด"
   น้ำควยพวยพุ่ง ฉีดกระหน่ำราดมดลูกดังทำนบน้ำทะลักทะลาย ร่างเขาสั่นระริก ผวากอดสาวน้อยแนบแน่นอีกครั้ง ก่อนทาบร่างสงบอยู่ตรงนั้นเอง...

   ก่อนตะวันตกน้ำ เขาและเธอยังคงดื่มด่ำอยู่กับน้ำกามอีกหลายครั้ง สาวน้อยผู้มาจากอดีตนั่งเหม่อมองพื้นน้ำอยู่บนโขดหินเคียงข้างชายคนรักที่ประคองกอด

"พรุ่งนี้ผมจะพาคุณกลับบ้านของเรา...ผมจะรักคุณคนเดียวตลอดไปแม่เงือกน้อย"
   ท่ามกลางแสงจันทร์ในคืนข้างขึ้น ร่างสองร่างยังคงทาบทับกันบนโขดหินที่ปูผ้ารองนอนชมเดือนดาว แต่เป็นเพียงผลัดกันชมเท่านั้น ในเมื่อร่างหนึ่งทาบบนกระดกก้นเคลื่อนไหวไปมาไม่หยุดหย่อน และพอร่างหนึ่งลงอีกร่างก็ขึ้นทาบบ้าง ดูเหมือนจะสลับกันอย่างนี้ไปจนกระทั่งสิ้นเรี่ยวแรงหลับสลบไสลไปท่ามกลางสายลมหนาวในยามค่อนรุ่ง...


*

ออฟไลน์ peddo

 • Legend Member
 • *******
 • 2922
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
Re: เปิดบริสุทธิ์เกาะสวาทหาดสวรรค์ Copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2019, 07:39:55 pm »
มัสยาขึ้นจากน้ำได้ไม่นานก็กลายเป็นคนแล้วเป็นกวางต่อเลยนะครับ เสียดายเลย อดรายงานการค้นพบครั้งยิ่งใหญ่เลย แต่ได้เมียสวยก็คุ้มครับ
ขอบคุณ​ครับ​

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2680
 • 1278
  • ดูรายละเอียด
Re: เปิดบริสุทธิ์เกาะสวาทหาดสวรรค์ Copy
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 05, 2019, 06:23:39 am »
แหมโดนไปดอกเดียวติดใจเลยมัสยา

*

ออฟไลน์ surfaced

 • Junior Member
 • ***
 • 595
 • 99
  • ดูรายละเอียด
Re: เปิดบริสุทธิ์เกาะสวาทหาดสวรรค์ Copy
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 12, 2019, 04:58:35 pm »
ถุงยางจะพอหรือลุง

*

ออฟไลน์ phrm01

 • Tiny Member
 • *
 • 17
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เปิดบริสุทธิ์เกาะสวาทหาดสวรรค์ Copy
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 14, 2019, 05:50:13 pm »
เหมือนพระอภัยมณีเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ