หนีเสือ2

หนีเสือ2

 • 592 ตอบ
 • 22059 อ่าน
*

ออฟไลน์ STOM Fake

 • Full Member
 • **
 • 123
 • 291
 • พายุที่เกิดขึ้นจากความโกหกปลอมๆ
  • ดูรายละเอียด
หนีเสือ2
« เมื่อ: สิงหาคม 04, 2019, 06:01:27 am »
       #พยายามทำให้ดีแล้วนะคับ หวังว่าจะชอบกัน ผมก็แต่งมั่วๆเอา
         #อาจไม่สมจริงก็ขออภัยด้วย ช่วยเม้น แนะนำกันด้วยนะคับ
            #บ้างฉากก็รวบเร็วบางนะคับ  เผื่อไม่ให้ยืดเยื้อจนเกินไป


“…วันที่ 2 ของภารกิจสายลับ….นุชเข้างานตอนเย็นอีกครั้ง ในครั้งนี้เธอได้รับการ์ดระดับชั้นพนักงาน ซึ่งจะมี 4 ระดับ “ A..พนักงานทั้วไปเด็กเสิร์ฟ  B..นั่งดริ๊งจับได้ลูบได้  C..ล้วงควักทำออรัลได้   S…สายรับงานรับออฟได้ทำได้ทุกรูปแบบ..”   นุชเองก็ได้ระดับที่สูงตามคราสที่เธอไม่อยากได้นัก  แต่ก็ถูก เจ้นุค ยัดเยียดมาโดยไม่เต็มใจเลย     
     เจ้นุค..“เอาเป็นว่าเจ้ตกลงรับนุช แต่ว่านะคลาสธรรมดามันเต็มหมดแล้วละนะ”
      นุช ..“แล้วเหลือคลาสไหนให้นุชทำบ้างคะเจ้” 
    เจ้นุค..“อืม…เหลือแต่ C กับ S ที่ยังว่าง ก็เปลืองตัวหน่อยแต่เงินดีนะ”
“การที่เจ้นุคพูดมานั้นทำให้ นุช ถึงกับต้องคิดหนัก เพราะคราสที่เหลือล้วนเปลืองตัวทั้งนั้น  มันไม่มีทางอื่นที่ นุช จะปฏิเสธ เพราะงานที่ต้องรับผิดชอบ”
    เจ้นุค..“เอาว่าไงจ๊ะนุช งานเมื่อวานเจ้ก็เห็นว่าทำได้นิ เลือกเอาถ้าไม่ก็ไปหางานอื่น”
     นุช..“Cค่ะเจ้ แล้วต้องทำไงบ้างค่ะ”
   เจ้นุค..“ก็ต้องดูแลแขกให้ดี แขกจะมีสิทธิ์ล้วกควักทั้วร่างกาย ถ้าแขกสั่งให้ เลียหรืออมของลับก็ต้องทำ รึถ้าแขกจะเป็นฝ่ายทำเธอก็ต้องยอมให้เค้าทำ  แต่ถ้าแขกจะกระทำเกินเลยโดยพยายามจะมีเพศ  ข้อนี้สามารถร้องห้าม และแจ้งทางเจ้ได้  (แขกจะโดนตัดแต้มสิทธิ์ให้ลดลงทันที)..”
  “..ณ..yessod club เวลา 18:00 น. สวัสดีครับ ผมเพิ่งมาครั้งแรก พอจะแนะนำเด็กให้หน่อยได้ไหม เสียคมหรือคมสัน ผู้ที่ได้รับมอบหมายให้มาสืบ ในผับแห่งนี้ ร่วมกับนุช “สวัสดีคะเสี่ย เสี่ยชื่อไรคะ”…“ผมชื่อคม”  “เสี่ยต้องการแบบไหนคะ”… “ผมต้องการแค่เด็กเอาใจนะลองๆวันแรกก่อน”… “งั้นเชิญทางนี้ค่ะ ทางนี้ นุค มีเด็กใหม่แนะนำค่ะ เพิ่งทำงานเต็มวันแรก เสี่ยรู้กฏที่นี้เเล้วใช่ไหมคะ” “อ่า…ผมรู้แล้ว แล้วคนไหนที่ว่าใหม่”… “คนนี้เลยค่ะ น้องนุช”…“คมสันเห็นนุชแล้วแล้วถึงกับตาลุกวาว ร้อยตรีนุช คู้หมั้น พันโท ในวันนี้เธอแทบไม่ใช่คนเดิม สาวสวยรูปร่างผอม นมตูม สะโพรกแน่นๆ กับชุดรัดรูปโชว์ส่วนเว้าโค้ง”
“นุชเองเมื่อมาเจอกับคมสันก็หน้าแดง เธออายไม่ใช้น้อยที่ ต้องมาแต่งตัวทำงานแบบนี้ให้ลูกน้องแฟนเห็น ยิ่งเมื่อนุชเห็นสายตาที่คมสันมองแล้ว เธอยิ่งอายจนแทบอยากจะมุดแผ่นดินหนี. “เป็นไงค่ะเสี่ย คนนี้ชอบไหม สั่งน้องได้ทุกอย่างนะ ยกเว้นแค่น้องไม่รับงาน ถ้าเสียอยากได้ ก็เรียกคราส S เลยค่ะ เอานุช…ดูแลเสี่ยเค้าดีๆนะ
ถ้ามีอะไรก็เรียกเจ้…โอเค” .. “โอเคค่ะเจ้”.. “นุชรับคำ แล้วนั่งลงข้างๆคม ก่อนเจ้นุคจะเดินลับไปโต๊ะอื่น ในตอนนี้ทั้งคมและนุชต่างนั่งมองกัน ก่อนคมจะเอ่ยกระชิบขึ้นมา “..แย่หน่อยนะคับงานนี้ นี่คุณนุชไหวนะคับ”.. “ไม่ไหวกะต้องไหว นุชอาสามาเอง ทีแรกก็ไม่นึกจะเป็นแบบนี้”.. “คับ ผมก็พึ่งรู้ก็เมื่อวานนี้และคับว่าผับนี้ทำอะไรเบื่องหลัง  ว่าแต่คุณนุชทำไงถึงได้เข้าทำงานละคับ”.. “ก็นิดหน่อยละค่ะ  ว่าแต่คุณได้ข่าวอะไรบ้างรึยัง”.. “ก็นิดหน่อยครับคราวว่า  ผับนี้มีอีกงานอยู่เบื่องหลัง  แต่ถูกผู้มีอิทธิผลคุ้มกันไม่ให้  หน่วยข่าวรู้ว่าทำอะไร  แต่สายข่าวที่ท่านสุขสันบอกมารายงานว่ามีการแอบต้องลงซื้อขายยากัน มูลค่าหลายล้าน ท่านสั่งให้เราสืบว่าไครคือคนที่คอยคุ้มกันผับนี้อยู่  แล้วคุณนุชได้ข่าวอะไรบ้างรึยังคับ”..”นุชยังไม่ได้ข่าวอะไรที่เป็นประโยชน์เลย  เออ..แล้วรู้จักเสี่ยอ้วนไหมคะ”..”คณนุชรู้จักชื่อนี้ได้ไงคับ รึว่าเมื่อวาน...” .. “ก็..ฝึกงานเมื่อวานถึงได้รู้”.. “แล้วคุณนุชไม่เป็นไรไรใช่ไหมคับ เพราะเสี่ยคนนี้ร้ายไม่เบานะคับ  คงไม่ได้ทำอะไรคุณนุชใช่ไหมคับ”.. “ไม่ค่ะ แค่นั่งด้วยเฉยๆ”.. “คับ  ระวังตัวหน่อยละกันคับ อืมมเสียอ้วนโดนจับแล้วนะคับ  เมื่อเช้านี้เอง  เห็นว่าครอบครองยาบ้ากว่า 30ล้านเม็ด แถมยังมีอาวุธปืนเถื่อนในโกดังอีก”
“หรอคะ งั้นเสียอ้วนคงต้องมีเอี่ยวผับนี้แน่ เห็นเป็น vip ระดับสูงของที่นี้”
ในช่วงสนทนาลับๆนั้นเอง คมสันก็หันไปเจอเข้ากับเจ้นุคที่กำลังเดินมาที่โต๊ะของคมสันพร้อมเด็กอีกคน เค้าจึงใช้จังวะนั้นดึงนุชเข้ามากอด “ขอโทษนะคับคุณนุช”
“ว้าย นุชเองที่โดนคมค้วาดึงร่างไปกอดก็ตกใจแต่สายตาก็เหลือบไปเห็นเจ้นุค จึงเข้าใจแล้วปล่อยเลยตามเลย เพื่อไม่ให้มีพิรุธ “เสียค่ะนุคพาเด็กอีกคนมาให้ค่ะ” พร้อมกับนั่งลงฝั้งตรงข้ามกับคมสัน “นี้น้องเกดค่ะเด็กเก่าประจำร้านเผื่อนุชยังไม่ถูกใจเสี่ย” เกดเด็กประจำร้านที่เจ้นุคพามา อยู่ในคลาส S ทันที่มาถึงก็มานั่งข้างๆคม “เอาเกดจ๊ะ ช่วยดูแลเสี่ยและก็สอนงานนุชให้ทีนะ”คมตอนนี้ก็นั่งกอดลูบคลำนุชไม่หยุด เพราะเจ้นุคนั่งจับตามองโดยไม่มีท่าทีจะลุกไปไหน ถึงแม้จะสั่งงานเกดแล้วก็ตาม กลับคุยโขมงโฉงเฉง กับคมที่ตอนนี้มาผับนี้ด้วยฐานะเสี่ยหนุ่มประเป๋าหนัก ทางด้านนุชก็ต้องยอมให้คมลูบคลำ แต่แล้วก็ต้องทำใจอีกครั้งเมื่อเด็ก  เข้ามาดูดจูบเลียไล้ลำคอของคม นุชจับตามองเกดในท่าทางที่เกดเริ่มทำ แล้วก็ต้องสะดุ้งตกใจ “เอานุช ทำตามเกดเค้าสิเอาใจเสี่ยเค้าหน่อย”เจ้นุคร้องบอกนุช นุชถอนหายใจเฮือกก่อนจะเริ่มทำ โดยการโน้มตัวเข้านาบอกคมสัน แล้วช่วยเกดปลดกระดุมเสื้อคมสันออก แล้วก้มหน้าไปจูบเลียที่คอคมสันตามเกด  นุชแทบอยากจะบ้าตาย ต้องมาทำแบบนี้ให้ลูกน้องแฟน เพื่อไม่ให้เจ้นุคมันจับผิดเธอและคมได้  ทางคมก็รู้สึกเสียวแปร๊บ เพราะนุชแฟนหัวหน้าคนที่เค้าเม้ามอยสัดส่วนความเซ็กชี่  กับเจ้าคงไทเพื่อนรัก   กำลังลูบไล้ตัวเค้าอยู่  ทำความคิดมืดๆที่เคยคิดมันแว๊บเข้ามาในหัว พรางคิดในใจ ลูกพี่ให้ช่วยดูแลคุณนุช แต่เมื่อเป็นแบบนี้ขอเอาความสุขส่วนตัวก่อนละกัน  คมคว้ามือรั้งท้ายทอยนุชแล้วโน้มหน้าลงไปกระชิบเบาๆที่หูนุช “ขอโทษนะคับแต่มันจำเป็น,, แล้วก็ประกบปากจูบนุช
“ปากนิ่มจิงโว้ย ขอโทษด้วยลูกพี่ผมขอล่วงเกินแฟนลูกพี่หน่อยละกัน,, ทันทีที่ริมฝีปากคมสัมผัสกับปากนุช เค้าก็คิดล่วงเกินนุช ส่วนเจ้นุคก็เล่นนั่งจับตามองทั้งสามพรางปากก็กล่าวคุยต่างๆนาๆ เกดที่เห็นเช่นนั้นก็จูบเลียวนที่หัวนมคม พรางมือก็คว้าเกาะกุมยังเป๋ากางเกงของคม  นุชที่ถูกคมสันจูบปาก  เธอแทบตั่งตัวไม่ทัน อยากจะผลักคมออกแต่ก็ไม่ได้ เพราะเจ้นุคเล่นนั่งคุมไม่ห่าง  เธอก็สยิวไม่น้อยเพราะนอกจากปากแล้วมือคมก็ไม่อยู่สุข  คว้าเกาะหมับเข้าที่เต้านมคู่โต บีบเคล้นวนไปมา  “อูยยย…นมแฟนลูกพี่นิ่มจริงวะงานนี้ขอให้คุ้มก่อนละกัน”(คมคิดในใจ) นุชก็เริ่มมีอารมณ์ขึ้นมานิดหน่อยจากการเลียบีบเคล้นของคม คมจับทั้งเกดและนุชผลัดดูดปากซ้ายขวา  นุชเธอไม่เคยทำแบบนี้จิงจังสักครั้ง  เธอสยิวเสียวจนรู้สึกว่าร่างกายมันมีบางอย่างแปลกๆไป  เธอเคลิ้มตามอารมณ์ ที่มันค่อยปะทุขึ้นมาทีละน้อย มือน้อยๆของเธอก็ลูบไล้ตามร่างกายของคม  เกดเองก็คว้ามือล้วงควานหาท่อนเนื้อที่ซ้อนอยู่ใต้กางเกงของคม มือนิ่มนุ่มเมื่อเกาะกุมยังท่อนเนื้อ มันก็ทำให้เจ้าท่อนเนื้อเริ่มดีดตัวแข็งขึ้น   แล้วเกดก็ก้มลงไปทำทีท่าดูขนาดของท่อนลำนั้น   ก่อนที่คมจะล้วงมือมาปลดเข็มขัดดึงกางกางลงพร้อมงัดเอาท่อนควยออกมาโชว์ให้เกดดู  คมจับหัวเกดให้ก้มลงอมดูดท่อนควยของเค้า อย่างที่เคยทำมาแล้ว  เพราะเค้าเองอ้างว่ามาเที่ยวแบบนี้ครั้งแรก (แต่ที่จริงจบภารกิจทุกครั้งเค้ากับเจ้าคงไท จะเข้าซ่องกระหรี่ประจำ)  เกดสาวคลาสSก็รู้งานอ้าอมตรงปลายหัวถอกทันที โชว์ลีลาการดูดเลียให้นุชเห็น นุชก็ยิ่งอารมณ์กระเจิงกันเลยที่นี้ เพราะไอ้ท่อนควยที่เกดกำลังอ้าอมอยู่ มันทั้งยาวใหญ่กว่าของเสียอ้วนด้วยซ้ำ  คมสันก็สังเกตุเห็นสายตาที่นุชมองควยของตน  ก็ฉวยโอกาสดึงเสื้อนุชเปิดขึ้น ทำให้นมคู้โตโพล่พวดออกมากเด้งดึงๆโชว์หัวชมพูต่อสายตาคมสัน พรางปากเจ้ากรรมก็ใวสะเหลือเกิน อ้างับเข้าที่หัวนมชมพู ทำให้นุชสะดุ้งโหยง แอ่นอกให้คมสันงับดูด  จ๊วบ…จ๊าบ..จุ๊บ..ซี๊ดดดดด  มือนุชคว้าสะเปะสะปะจับไหล่และหัวคมสัน เธอสยิวเสียว ครางซี๊ดดด  ซี๊ดดดด ในลำคอ คมเองก็ได้ยินเสียงครางเบาๆของนุช เค้าไม่สนแล้วตอนนี้ว่าทำเกินไปรึป่าว ล้วงมือสอดใต้หว่างขา ชอนไชนิ้วกรีดร่องนุช  นุชกัดเม้มปากครางซี๊ดดด   ร่องเสียวบีบตัวงึบๆนุชรูสึกเสียวที่หัวนม และร่องจนสัมผัสได้ว่าร่องเธอแฉะ คมดูดเลียหัวนมสลับไปมา มือก็ล้วงคาอยู่ในหว่างขานุช กดนิ้วสอดผ่านเกงในกรีดร่องสวาทขึ้นลง เค้ารับรู้ถึงรูสวาทที่เปียกแฉะ นิ้วมือคมค่อยๆกดจมลงระหว่างสองกลีบแคมชมพู ทันทีที่นิ้วจมลงนุชก็แอ่นตัวครางซี๊ดดดๆ ตัวบิดร่องสวาทเมื่อถูกล่วงล้ำด้วยคมสัน ก็บีบรัดตอดตุบๆ คมสันรับรู้ถึงร่องที่บีบรัด เค้าเลยคิดจะลองกระตุ้นนุช โดยการเริ่มชักนิ้วเข้าออกร่องสวาทของนุช นิ้วที่กดเข้าออกช้าๆก็
เร็วขึ้นๆ ปากคมก็คอยดูดปากดูดนมสลับไปมา และเค้าเองก็เสียวกับลีล่าการดูของเกดไม่น้อย เลยจับดึกหัวเกดออก และส่งชิกให้เกดออกไป เจ้นุคเห็นก็ ชี้นิวสั่งเกดไปโต๊ะอื่น ทิ้งให้คมรุกล้ำล่วงเกินนุช ด้วยแสงไฟที่ไม่ใช้ไฟสว่างนุชเสียวตัวบิดจนไม่ได้สนใจว่าตอนนี้เกด ไม่ได้อยู่ตรงนี้แล้ว และด้วยโต๊ะที่คมสันเลือกนั่ง มันอยู่ในมุมมืด
เจ้นุคเห็นดังนั้นก็ลุกไปโดยไม่ได้พูดจาอะไร และนุชก็ถูกมือคมสันคว้าก้มต่ำลงในจังวะเดียวกับที่เจ้นุคลุกไป  ทำให้นุชเข้าใจว่าเจ้นุคยังไม่ไปไหน นุชรู้ว่าคมกดเธอลงมาให้ทำแบบเดียวกับที่เกดทำคือการอ้าอมท่อนควย และนุชเองเมื่อก้มลงเห็นท่อนควยเต็มๆตา ก็ถึงกับอ้าปากหวอ ท่อนควยยาวใหญ่นอกจากจะยาวแล้วยังมีขนาดพอๆกับท่อนแขนของเธอ นุชทำใจเฮือกใหญ่เพราะเข้าใจว่าเจ้นุค กำลังจับตามองเธออยู่
ใช้ลิ้นค่อยๆแตะที่ปลายหัวถอกแดงเทือก ก่อนจะค่อยๆเลียวนรอบๆหัว ในจังวะนั้นเธอก็ต้องสดุ้งมือคมสันกดนิ้วจมลงในร่องสวาทของเธอ จนเผลออ้าปากคลอบอมหัวถอกแดงเทือกของคมเต็มปาก  นุชรับรู้ถึงรสชาติของมัน มันมีน้ำเมือกรสหวานคาว
ซึมออกมาทีละน้อย แล้วหัวเธอก็ค่อยๆถูกจับโยก ด้วยมือข้างนึงของคม
 
ส่วนร่องทองเธอก็ถูกนิ้วสอดคว้านวนอนู่ไปมา  เสียง อ๊อก…อ๊อค..จากปากของนุชดังเป็น
ละยะๆ…เพราะคมจับหัวนุชกดจนแท่งควยไหลเข้าไปสุดลำปลายหัวถอกอัดเข้าไปจนถึงคอหอย อ๊อค..อ๊อค…ดังไม่ขาดสาย คมแหงนหน้าสูดปาก ซี๊ดดซ๊าดด…อู๊ยยย
“เสียวจิงโว้ย…ปากแฟนลูกพี่วันนี้ขอแตกใส่หน่อยละกัน,, คมสบถในใจ อู๊ยยย…
อ๊อค..อ๊อค…อ๊อค..นุชแทบสำลักทุกครั้งที่ท่อนควยวิ่งเข้าออกปากเธอ ริมฝีปาก
ตอนนี้มันวาว มีน้ำเหนียวไหลย้อยออกมา “อูยยยย ปากดูดชิบหายย ไม่ไหวละโว้ย,,
คมเร่งจับหัวนุชโยกเร็วขึ้น พร้อมกับรัวนิ้วแทงร่องนุช ก่อนจะร้องออกมา ผม…จะแตกแล้ว…หัวนุชก็ยิ่งถูกคมกดดึงเร็วขึ้น จนเสียงอ๊อคคค…อ๊อคคดังลั้น ตะ..แต..อูยย..แตกแล้ว.น้ำขาวข้นพุ่งตรงออกมาจากปลายหัวถอก ตรงเข้าลำคอนุชเต็มเหนียวพร้อมกับนุชที่น้ำแตกคานิ้วคมสันตัวกระยึกๆ แฮ๊ค..แฮ๊ค..นุชชักหัวออกจากท่อนควยของคม สำลักแฮ๊ค…แฮ…แฮ๊ค..เป็นจังวะเดียวกับที่เจ้นุคเดินผ่านโต๊ะมา ทำให้นุชคิดว่าเจ้นุคพึ่งลุกจากโต๊ะไป คมแอบหยิบมือถือแฉะภาพแฟนลูกพี่ที่ตอนนี้สำลักน้ำควยของตน ริมฝีปากเยิ้มขาวมีน้ำควยย้อยออกมา โดยภาพที่ได้เป็นใบหน้าของนุชคู่กับแท่งควยของคม “ขอโทษนะคับคุณนุช เจ้นุคเล่นไม่ลุกไปไหนเลยผมจำเป็นต้องทำแบบนี้ ขอโทษจิงๆคับ,, นุชมองหน้าคมอย่างเหนื่อยหอบ เธอยังสำลักไม่หยุดเพราะน้ำควยที่พุ่งเข้าเต็มปาก เธอแทบอยากจะร้อง กับสิ่งที่เจอ กับก้องนุชเองก็ยังไม่เคย แต่กับต้องมาโดนคมสันคนที่เป็นลูกน้องแฟน แตกอัดน้ำควยจนล้นปาก นุชพยักหน้าเข้าใจพร้อมกับพูดเบาๆติดๆขัด มะ..มัน..ปะ..เป็น..งะ..งาน  นุชเข้าใจ สีหน้าที่บงบอกของนุชมันทำให้คมสะใจ “นี้ถ้าอยู่ในคลาส S เสร็จผมแน่,, คมสันมองสายตาที่อ่อนละทวยเหงื่อโชก ใบหน้าที่เยิ้มด้วยน้ำควยของนุช พรางคิดในใจ เค้าลืมไปแล้วว่าสิ่งทำมันผิด เค้าในตอนนี้คิดแต่เพียงว่ากว่าจะจบงานนี้ เค้าได้โอกาศกอปโกยความสุขจากนุชมากมิใช่น้อย ถึงจะผิดแต่ยังไงสะ ก็หาที่ไหนไม่ได้แล้วสวยนมโตแน่นขนาดนี้  นุชใช้ผ้าเช็ดหน้าเช็ดเอาน้ำขาวข้นที่เปื่อนออกจนหมด แต่เธอยังคาวในปากไมหาย คมหยิบแก้วน้ำให้เธอล้างปาก  แล้วจัดแต่งตัวเข้าที่เข้าทาง ทั้งคู่นั่งคุยกันเรื่องการหาทางสืบให้ได้ว่าไครคือผู้มีอิทธิพลที่อยู่เบื่องหลัง จนถึงเวลาผับปิด คมก็กลับ  พอผับปิดนุชก็ต้องกลับไปพัก เธออาบน้ำล้างตัวล้างปาก แล้วเข้านอน
เธอทำงานอยู่ที่นั้นอยู่อาทิตย์กว่าก็ยังไม่ได้ข่าวอะไรที่แน่ชัด  แต่เธอโชคดีที่ได้ลดคลาสมาที่ระดับ B นุชไม่ต้องทำอะไรที่มากเกินไป แต่ต้องทนเพียงแค่โดนแขกล้วงนิดหน่อย
   “ว่าไงไอ้หนุ่ม…สนใจจะย้ายฝั้งมาทำงานให้กูไหม กูรับรองมึงจะได้เงินดีแน่ๆ แล้วมึงก็จะได้ในสิ่งที่มึงอยากได้…กูรู้นะว่ามึงอยากได้อีนั้นแค่ไหน”  

   เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 16, 2019, 12:12:36 am โดย STOM Fake »
สวัสดี เราพายุปลอมๆ (storm fake)

ติดตามเราได้ที่นี่เลย https://www.tunwalai.com/profile/5040512
มีที่เดียวแหละพึ่งหัดทำ

*

ออฟไลน์ Krattawut Chancay

 • Full Member
 • **
 • 151
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ภารกิจล้างสมอง 2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2019, 06:33:42 am »
หวังว่านุชคงทำภารกิจนี่สำเร็จ แต่คงต้อต้องแลกด้วยอะไรอีกเยอะแน่เลย

*

ออฟไลน์ digitalz

 • Full Member
 • **
 • 230
 • 204
  • ดูรายละเอียด
Re: ภารกิจล้างสมอง 2
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2019, 06:35:50 am »
เริ่มน่าติดตามมากขึ้นขอบคุณสำหรับผลงาน

*

ออฟไลน์ lucifer15

 • Junior Member
 • ***
 • 358
 • 195
  • ดูรายละเอียด
Re: ภารกิจล้างสมอง 2
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2019, 06:42:44 am »
รอดเสี่ยอ้วนมาได้ นึกว่าจะเสร็จคมแล้ว

*

ออฟไลน์ shiiba

 • Junior Member
 • ***
 • 431
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ภารกิจล้างสมอง 2
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2019, 06:49:55 am »
โดนลูกน้องแฟนเล่นเข้าให้ จะเก็บซิงให้แฟนได้มั้ยครับเนี่ย ลุ้นๆ

*

ออฟไลน์ txxt30

 • Veteran Member
 • ******
 • 1706
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: ภารกิจล้างสมอง 2
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2019, 06:53:12 am »
ครั้งนี้คมสันได้แตกคาปาก ครั้งหน้าจะได้มากกว่านี้หรือไม่ ต้องติดตามต่อไป

*

ออฟไลน์ dodoza2

 • Gold Member
 • *****
 • 1033
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ภารกิจล้างสมอง 2
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2019, 06:54:57 am »
เริ่มน่าสนใจครับ จะรอดไหมนินุช ติดตามอยู่ครับ ขอบคุณมาก

*

ออฟไลน์ Dts Rayong

 • Junior Member
 • ***
 • 278
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: ภารกิจล้างสมอง 2
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2019, 07:10:05 am »
น่าจะรอดยากนะน้องนุช

*

ออฟไลน์ beerrescue

 • Senior Member
 • ****
 • 767
 • 104
  • ดูรายละเอียด
Re: ภารกิจล้างสมอง 2
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2019, 07:17:27 am »
มีจัดสวิงแน่เลย

*

ออฟไลน์ test1234

 • Gold Member
 • *****
 • 1444
 • 412
  • ดูรายละเอียด
Re: ภารกิจล้างสมอง 2
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2019, 07:22:21 am »
เสร็จคมสันแน่ๆ

*

ออฟไลน์ Ble Kamo

 • Full Member
 • **
 • 135
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ภารกิจล้างสมอง 2
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2019, 07:29:52 am »
ย้ายฝั่งแน่ๆ เจอข้อเสนอแบบนี้

*

ออฟไลน์ Eldy CR

 • Senior Member
 • ****
 • 846
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ภารกิจล้างสมอง 2
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2019, 07:37:22 am »
ดูท่าแล้วน้องนุชคงโดนเปิดแน่นอน อิอิ

*

ออฟไลน์ simple simpler

 • Junior Member
 • ***
 • 345
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ภารกิจล้างสมอง 2
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2019, 07:42:08 am »
สะใจจริงๆได้ล้วงแฟนหัวหน้า

*

ออฟไลน์ popeye077

 • Full Member
 • **
 • 223
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ภารกิจล้างสมอง 2
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2019, 07:44:19 am »
นุชจะโดนใครเปิดก่อนคนแรกต้องรอติดตามซะแล้ว 

*

ออฟไลน์ Panya Sopae

 • Full Member
 • **
 • 62
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ภารกิจล้างสมอง 2
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2019, 07:45:47 am »
รอบนี้จะรอดมั้ย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ