5 ใบเถาเขย่าโลกีย์ 11-12 [ปล้นสวาท]-[ดาวยั่ว]

5 ใบเถาเขย่าโลกีย์ 11-12 [ปล้นสวาท]-[ดาวยั่ว]

 • 5 ตอบ
 • 14685 อ่าน
*

ออฟไลน์ kitty cat

 • Full Member
 • **
 • 152
 • 700
  • ดูรายละเอียด
5 ใบเถาเขย่าโลกีย์ 11-12

ตอนที่ 11 ปล้นสวาท


……อีกครั้งหนึ่งที่จะพาท่านผู้อ่านไปยังบ้านของคุณนายวิไลลักษณ์หม้ายสาวผู้ทรงเสน่ห์และไปพบกันในตอนสำคัญของท้องเรื่องเลยทีเดียว ดังที่ท่านจะพึงทราบแล้วว่า คุณนายวิไลลักษณ์และม.ร.ว.หญิงนฤมลได้วางแผนการปล้นสวาทกับอาเสี่ยผู้มั่งคั่งแห่งฟิลิปปินส์ในขณะนี้

……ม.ร.ว.หญิงนฤมลได้พาเสี่ยหนุ่มมาที่บ้านของคุณนายแต่ตอนเช้า และหลังจากแนะนำกันเสร็จ คุณนายก็ออกอุบายไปธุระนอกบ้าน ปล่อยให้คนทั้งสองใช้ห้องนอนของหล่อนเป็นวิมานลอยหาความสุขด้วยกัน ซึ่งความจริงคุณนายก็อยู่ในห้องอีกห้องหนึ่งนั่นเอง เพื่อปฏิบัติตามแผนการที่หล่อนและม.ร.ว.หญิงนฤมลได้วางไว้

……เป็นธรรมดาเมื่อเสือพบสิงห์ และเมื่อเกลือจิ้มเกลือย่อมจะเกิดผลเช่นไรท่านผู้อ่านคงจะทราบ เสี่ยหนุ่มชาวฟิลิปปินส์นั้นเคยผ่านสตรีต่างชาติมามาก แต่ละคนล้วนเป็นคนที่มีชื่อหรือดาราภาพยนตร์ทั้งสิ้น วันนี้เขาเตรียมเผด็จศึกสวาทหม่อมหญิงราชนิกูลผู้งามน่ารักนี้อย่างเต็มที่

……เมื่อคุยกันในห้อง เขาได้อ้อนวอนให้หล่อนกินยาเม็ดหนึ่งเข้าไปโดยบอกว่าเป็นยากันมีลูกและหล่อนกินเข้าไป แต่ที่แท้คือยาปลุกกำหนัดขนานเอกนั่นเอง
……เพียง 5 นาทีร่างกายของเธอก็วาบหวิว และเต็มไปด้วยความหื่นกระหายในกามารมณ์อย่างผิดปกติ หล่อนเย็ดกับนายฟิลิปปินส์หนุ่มอย่างโชกโชนเป็นเวลาเกือบ 2 ชั่วโมงโดยไม่เบื่อหน่าย

……และได้ยอมให้เขาเล่นท่าพลิกแพลงต่าง ๆ นา ๆ แม้กระทั่งเขาให้หล่อนโก้งโค้งปลิ้นหีออกด้านหลังให้เขาเย็ด และถ่ายรูปหล่อนก็ยินยอมอย่างเต็มใจเพราะฤทธิ์ยา แต่เมื่อฤทธิ์ยาเสื่อมลง หล่อนก็อ่อนเพลียและเหน็ดเหนื่อยปานจะขาดใจ รูหีช้ำบวมเห็นถนัด

……จังหวะที่คุณนายวิไลลักษณ์จะเข้าไปก็มาถึง คุณนายเลือกเข้าไปในระหว่างที่คนทั้งสองกำลังแก้ผ้าประคองกระเด้ากันอยู่ เพราะประตูหม่อมแกล้งถอดกลอนไว้ตามแผนการ เมื่อคุณนายวิไลลักษณ์เข้าไป ท่านก็แกล้งอุทานออกมาด้วยความตกใจ

"อุ๊ยตาย...หม่อมหญิงของพี่" หล่อนดันเสียงพูด

……นายฟิลิปปินส์รู้สึกตกใจเล็กน้อย แต่กิริยาที่หม่อมหญิงมิได้แสดงอาการสะทกสะท้านหรืออับอายแม้แต่น้อยนั้น ยังความแปลกใจให้แก่คุณนายเป็นอันมาก นายฟิลิปปินส์หนุ่มทำท่าจะชักควยผลัวะออก แต่หม่อมหญิงกลับรั้งเอวไว้อีก และปล่อยให้คุณนายยืนดูอยู่ด้วยความงุนงงแกมสงสัย

"อุ๊ยตาย...ทำไมคุณทำหม่อมน้องดิฉันเช่นนี้ล่ะ" คุณนายแสร้งเอามือปิดหน้าเดินเข้ามายังคนทั้งสองอย่างกระฟัดกระเฟียด ยิ่งแคลงใจมากขึ้นเมื่อคนทั้งสองยังไม่เลิกประกบกันอยู่

……ส่วนม.ร.ว.หญิงนฤมลนั้นกลับยิ้มละไม ตาหรี่เยิ้มแสดงอารมณ์ใคร่อย่างหนัก และกล่าวด้วยอารมณ์อันเลื่อนลอยปราศจากความอายเพราะฤทธิ์ยาปลุกกำหนัดว่า
"แหม คุณพี่มาก็ไม่บอก หนูกำลังเย็ดกันสนุก ๆ เชิญซีคะ"
"ต๊ายตาย หม่อมหญิงนี่อะไรกันละ ไม่อายพี่เลยหรือนี่"
"หนูไม่อยากอายแล้วล่ะค่ะ กำลังสนุก คุณพี่ขา...เรื่องนั้นค่อยพูดกันทีหลังเถอะค่ะ ไปปิดประตูลงกลอนเสียก่อนเถอะ มาช่วยหนูเย็ดกันเสียให้สนุกสักพักดีกว่า"

……คุณนายวิไลลักษณ์อารมณ์เปลี่ยววูบลงไปทันที รู้สึกตัวเองว่าหม่อมหญิงคงโดนอะไรดีของเสี่ยหนุ่มเข้าแล้วจึงยอมตัวเป็นทาสกามารมณ์อย่างหมดยางอายเช่นนี้ หล่อนก็ชาตินักเลงเหมือนกัน นึกว่าคงจะสนุกและได้รับรสชาติประหลาด ๆ บ้างกระมังที่ผู้ชายคนเดียวจะเย็ดผู้หญิงถึงสองคนขณะเดียวกัน

……เสี่ยฟิลิปปินส์มิได้แสดงอาการสะทกสะท้านหรือกระดากอายแต่ประการใดเลย เพราะเหตุการณ์แบบนี้เขาผ่านมาจนชินชา หลังจากคุณนายไปปิดประตูลงกลอน แล้วเดินยิ้มแฉ่งมาถอดเสื้อผ้าทันที

……คุณนายนั่งลงข้าง ๆ ม.ร.ว.หญิงนฤมลทั้งที่หล่อนกำลังมีเสี่ยหนุ่มคร่อมอยู่ พลางเอามือลูบคลำหัวนมของหม่อมหญิงบีบเล่นและคุยอย่างยิ้มแย้ม
"หม่อมหญิงของพี่นี่ นมสวยเหลือเกินนะ แต่หัวนมดำคล้ำไปหน่อย"

……แทนที่จะมีคำโต้ตอบ นายฟิลิปปินส์กลับถอดควยออกจากหีหม่อมหญิงและลุกขึ้นมากอดจูบคุณนายแทนทำให้หล่อนต้องหัวเราะและเอนตัวตามเขามาอย่างอ่อนระทวยอยู่ในอ้อมกอด อ้าขาออกให้เสี่ยลูบไล้และแหย่แยงโคกหีของหล่อนอย่างท้าทาย
……พลางเอื้อมมือมาจับผ้าปูที่นอนขึ้นเช็ดควยของเสี่ยหนุ่มที่เปียกชุ่มนั้นอย่างแผ่วเบา นึกชมเชยความใหญ่โตของมันไม่ใช่น้อย

……หม่อมหญิงต้องเป็นฝ่ายลุกขึ้น และให้คุณนายวิไลลักษณ์นอนหงายแทน และรีบผลักดันให้เสี่ยหนุ่มขึ้นทับทันที ซึ่งก็เป็นความประสงค์ของเสี่ยหนุ่มด้วย แล้วหม่อมหญิงก็ก้มลงจับควยของเขายัดเข้ารูให้คุณนาย
……ซึ่งมันเป็นความพอใจของคนทั้งสามอย่างเอกอุ หล่อนค่อย ๆ ปลิ้นหัวถอกของเสี่ยหนุ่มแหย่ตรงปากแคม เสี่ยหนุ่มกระเด้าลงไป มันก็แหวกแคมเข้าไปอย่างง่ายดายนัก

……หม่อมหญิงเอามือบีบกระโปกอาเสี่ยเบา ๆ แล้วหันมายิ้มกับคุณนายซึ่งนอนยิ้มแฉ่งให้เสี่ยกระเด้าอย่างเป็นสุขใจ

"หนูมายืนตรงหน้าพี่ซิ"
คุณนายเรียกม.ร.ว.หญิงนฤมลให้มาตรงที่หล่อนนอนอยู่
หล่อนเดินมายืนตรงหน้าคุณนายอย่างว่าง่าย พลางถามขึ้นว่า
"ทำไมคะ...หนูจะไปล้างอีแปะสักหน่อย"
"ไหน...มาหาพี่ใกล้ ๆ ซิ"

……หม่อมหญิงเดินเข้ามาใกล้หล่อนอีกจนเกือบชิดใบหน้าของคุณนาย คุณนายจึงเอามือรวมสะโพกของหม่อมหญิงและจูบโคกหีหล่อนจนทั่ว แล้วแลบลิ้นออกมาเลียปากแคมเล่นอย่างเพลิดเพลิน

……ระยะนี้ ทำให้เสี่ยหนุ่มกระเด้ารูหีคุณนายอย่างออกรสออกชาติ เขากระเด้าพลางมองดูลิ้นของคุณนายที่สั่นระรัวเกลือกกลิ้งอยู่บนเม็ดแตดของหม่อมหญิง และแลบลิ้นตวัดไปมาแถวซอกแคม บางขณะหล่อนก็จับแคมแหกออกฝังจมูกลงไปแหย่ไชสลับทำอย่างโน้นอย่างนี้

……ทั้งสามคนเปลี่ยนแบบอีกที โดยหม่อมหญิงนอนหงายแบขาทั้งสองออก มีคุณนายโก้งโค้งก้มคลานซุกใบหน้าอยู่ระหว่างขาดูดเลียหีหม่อมหญิงตามเดิม
…… และอาการที่คุณนายคลานโก้งโค้งนี้ แคมหีของแกปลิ้นแบะออกทางด้านหลัง มันโคกใหญ่และแคมทั้งสองอวบอูมราวกับหีม้า เสี่ยหนุ่มจึงเข้ามาทางด้านหลัง สอดควยเข้ากระชับกับช่องหีซึ่งชุ่มด้วยเมือก ยิ่งเพิ่มความกระสันและออกรสสนุกมากยิ่งขึ้นเป็นทวีคูณ

……ขณะที่เสี่ยหนุ่มกระเด้าเธออยู่นั้น คุณนายยังคงแกว่งสะโพกยักเอวตามจังหวะการกระเด้าดันของเขาอย่างทะมัดทะแมง บางทีเสี่ยหนุ่มเขาเสียบควยทแยงมาทิ่มและควานไปทั่วรูหี น้ำเยิ้มออกมานอกแคมเยิ้มไปหมด
……บางขณะเขาก็กระแซะปลายแตดของหล่อนด้วยโคนลึงค์ของเขา สำหรับหม่อมหญิงนั้นไม่ต้องพูดถึงกันละ หล่อนนอนแบอ้าซ่าไปด้วยความสุข

……และนานเท่านาน ฉากรักระหว่างสองหญิงชายหนึ่งก็สงบลง

ตอนที่ 12  ดาวยั่ว

……เย็นวันหนึ่ง ร.ต.อ.มนูญและร.ต.อ.พิชัย นายตำรวจหนุ่มสังกัดกองปราบปรามทั้งสองคน หลังจากทั้งคู่ออกเวรตามหน้าที่แล้ว ก็ชวนกันเปลี่ยนเครื่องแบบออก แล้วขับเก๋งคันงามมาร้านอาหารแถว ๆ ราชประสงค์
……ทั้งสองหาที่นั่งเหมาะ ๆ สั่งเบียร์มาดื่มพลางสนทนากันหลายเรื่อง ในที่สุดก็มาสู่จุดที่ผู้ชายจะขาดเสียมิได้ นั่นก็คือผู้หญิงนั่นเอง

……ตอนหนึ่งของการสนทนา ร.ต.อ.มนูญถามเพื่อนเกลอของเขาขึ้นว่า
"อั๊วได้ยินข่าวว่า หมู่นี้ลื้อไปเที่ยวกับยายโรริต้าบ่อย ๆ หรือ ไม่เห็นมาชวนบ้างเลย"
……ร.ต.อ.มนูญหมายถึงแม่โฉมงามโรริต้า ดาราภาพยนตร์ชื่อดังจากฮ่องกงซึ่งเขามักจะเรียกกันว่าดาวยั่ว
"ก็ไม่บ่อยนัก" ร.ต.อ.พิชัยกล่าวตอบช้า ๆ พลางจิบเบียร์ในแก้วที่เหลืออยู่ "นาน ๆ ก็ไปโอ้ละเหยเสียที เพราะเขามีคดีที่กันเป็นเจ้าของอยู่ยังไม่เสร็จ..."
"ก็ลื้อเตะถ่วงไว้เพื่อหลอกแม่ดาวยั่วคนนี้ใช่ไหมวะ"
"เฮ้ย...เปล่าน่า เรื่องของเรื่องมันต้องสอบกันนาน ลื้อก็รู้นี่หว่าเรื่องค้าของเถื่อนพวกเครื่องเพชรน่ะมันยุ่งแค่ไหน"
"อั๊วว่าลื้อกว่าจะสอบเสร็จ ก็คงได้เย่อแม่โรริต้าอีกนาน..."
"เป็นธรรมดา..." ร.ต.อ.พิชัยพูดยิ้ม ๆ รินเบียร์ในขวดให้เพื่อนเกลอของเขาอีก และเลื่อนซองบุหรี่ให้

"แต่ลื้ออย่าลืมนะว่า แม่โรริต้านี่ อั๊วไม่ได้ล่อคนเดียวนะ คนใหญ่ ๆ โต ๆ ก็ยังพาไปเล่นเสียบ่อย ๆ"
"ลื้อพามาให้อั๊วเล่นสักคืนไม่ได้หรือวะ"
"โธ่...ลื้อจะเอาจริง ๆ หรือเปล่า"
"จริงซิ" มนูญรับคำแข็งขัน "แล้วกันก็มีของดีแลกเปลี่ยนลื้อด้วยว่ะ"
"ตกลง แต่เรื่องมันมีอยู่ว่า อย่าว่าแต่ลื้อคนเดียวเลย อั๊วกับลื้อสองคนเล่นกับยายโรริต้าพร้อมกันยังได้เลย"
"ตายห่า....หมายความว่าไงวะ"

"หมายความว่า แม่โรริต้าเย็ดกับผู้ชายทีเดียวสองคนได้ ลื้อจะได้รับรสแปลก ๆ"
"อืมม์..." เขาอุทานในลำคอ จุดบุหรี่สูบ "เก่งมาก...เก่งมาก งั้นคืนนี้ลื้อกับอั๊วก็ไปสนุกด้วยกันน่ะซิ"
"อย่างนั้นซิ เดี๋ยวออกจากนี่กันจะไปรับที่รามาโฮเต็ล แล้วเราไปเช่าบังกะโลที่หมู่บ้านเศรษฐกิจ มันลับตาคนดี"
"ดีเหมือนกัน"

 
……ณ.บังกาโลหมู่บ้านเศรษฐกิจ เรือนพิเศษชื่อ สุดสล้างดังสวรรค์ อันเป็นบังกะโลที่มิดชิดทันสมัยหลังหนึ่ง ได้ต้อนรับชายหนุ่มสองคนกับหญิงสาวลูกครึ่งรูปร่างเพรียวลม ราวเทพธิดาคนหนึ่ง หญิงสาวที่ว่านี้ก็คือ มิสโรริต้านั่นเอง หล่อนแต่งกายในชุดกี่เพ้าผ่าข้างยั่วลูกตายิ่งนัก

……มิสโรริต้าเป็นหญิงลูกครึ่งจีนกับสเปน ผิวขาวปลั่งเป็นยองใย และมีส่วนสัดยั่วยวนรัญจวนใจยิ่งนัก มิสโรริต้าเคยประกวดเป็นนางงามฮ่องกงผ่านเข้ารอบมาแล้ว หล่อนเป็นดารามีชื่อเสียงโด่งดังคนหนึ่ง

……แต่ก็มีเบื้องหลังยุ่งเหยิงอยู่เหมือนกัน เกี่ยวกับเรื่องการค้าเพชรหลบหนีภาษี อันเป็นคดีที่ครึกโครม แต่เพราะหล่อนเป็นยอดอุทิศตัวเป็นสินบน ผลงานของหล่อนจึงราบรื่นและปลอดภัยไปได้

……และเท่าที่หล่อนยอมอุทิศตัวกับนายตำรวจทั้งสอง ก็เพราะหล่อนต้องการเอาตำรวจเป็นเครื่องมือบังหน้าสำหรับงานอาชีพหล่อนบางประการ และอีกประการหนึ่ง มิสโรริต้าเป็นสาวเลือดร้อนแรง เสน่ห์ของชีวิตที่คลุกเคล้าด้วยกามารมณ์ และอารมณ์ใคร่ยิ่งกว่าสิ่งใด

……ทั้งสองนายตำรวจหนุ่มนั่งขนาบข้างมิสโรริต้า หล่อนนั่งอยู่ตรงกลางบนโซฟาตัวหนึ่ง หล่อนนั่งไขว่ห้างโชว์ขาอ่อน และช่วงขาที่ขาวสะอาดราวกับงาช้างนั้นให้ผ่านรอยผ่าของชุดกี่เพ้านั้นออกมาอย่างท้าทาย ทรวงอกที่สล้างอวบทั้งคู่เบียดกันอยู่ในรอยตึงของเสื้อนั้นปานจะปริแยกออกมา

……ร.ต.อ.มนูญนั่งกระแซะใกล้ ๆ หล่อน นึกอยากจะจูบเสียให้หายอยากสักครั้ง แต่ก็อดใจไว้ และมองดูช่วงขาที่ขาวผ่องที่เขามองเห็นเกือบถึงโคนขานั้นอย่างกระหาย พลางเอามือลูบไปตั้งแต่หัวเข่า หล่อนจึงหันมายิ้มอย่างยั่วยวน

"จะใจร้อนไปแล้วกระมังคะ" หล่อนพูดจบก็เอนกายมาทางเขา ทำให้พิชัยต้องเอนตามมา และจูบหล่อนที่พวงแก้มเบา ๆ พลางพูดแทนเพื่อนรักของเขา
"มนูญเขาใจเย็นเสมอ แต่วันนี้คงจะทนเสน่ห์โรริต้าไม่ไหวกระมัง จึงได้ล้วงเข้าไปถึงเส้นขนาด 38 เช่นนี้เลย"

……หล่อนเผยอยิ้มเห็นไรฟันที่ขาวสะอาดเรียงรายอยู่ราวกับไข่มุก
"ไม่จริงดอกกระมังคะ คนใจเย็นอะไร ดูซิ คลำเข้าไปเกือบถึงกางเกงในของดิฉันแล้วรู้ไหมคะ"
"อือม์..." มนูญคราง
"ยังไม่ทันถึงกางเกงในเลย แหมมาว่าถึงแล้ว" เขาว่าแล้วเสือกมือเข้าไปใหม่อย่างว่องไว

……แต่ก็ต้องสะดุ้งโหยงเมื่อล้วงเข้าไปถึงโคนขา เพราะปรากฏว่าหล่อนไม่ได้นุ่งกางเกงในมา ทำให้มือของเขาไปกระทบกับโคกเนินและเส้นหมอยเข้าอย่างจัง
"อะไรของลื้อวะมนูญ" พิชัยร้องถามเพื่อนของเขา
"จะอะไรเสียอีกล่ะ ลื้อเอามือของลื้อเข้ามาล้วงดูเองก็แล้วกัน" มนูญกล่าวแล้วชักมือออก

……พิชัยจึงใช้มือซ้ายของเขาล้วงเข้าไปแทน เขาต้องยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ และหันมาพูดขึ้นเบา ๆ
"พะโธ่...กะอีเรื่องแค่นี้ ลื้อไม่รู้หรอกว่า โรริต้าน่ะไม่ชอบนุ่งกางเกงในหรอก"

……มนูญพยักหน้ารับรู้และหันมาตะครุบนมทั้งสองข้างของหล่อนทันที พร้อมทั้งถามขึ้นอีกว่า
"แล้วยกทรงล่ะ ใส่มาหรือเปล่า นมตั้งชูออกอย่างนี้ สงสัยจะไม่ได้ใส่ยกทรงมาด้วยกระมัง"
"อุ๊ย อย่าขยี้เสื้อซิคะ เดี๋ยวยับหมด อยากรู้ก็ปล่อยมือก่อนซิคะ ดิฉันจะถอดเสื้อตัวนี้ออกเสียก่อน"

……พูดจบหล่อนก็ลุกขึ้นยืนปลดกระดุมที่คอและที่เอวแล้วถลกเสื้อสูงขึ้น ๆ ภาพที่ปรากฏต่อหน้านายตำรวจทั้งสองคือ สะโพกอันขาวผ่องและโคกหีที่จ้ำม่ำอวบอูม ขนหมอยอันดกดำ
……เมื่อหมดเสื้อผ้าจะปิดกาย หล่อนจึงเอามือทั้งสองกุมที่หว่างขาปิดอีโมะอันงามน่ารักนั้นไว้ พร้อมกับโปรยยิ้มให้กับนายตำรวจหนุ่มทั้งสองอย่างมีความหมาย

"จ้องมองดูอะไรคะ หน้าไม่อาย ดิฉันถอดหมดแล้วนะคะ คุณทั้งสองยังอยู่เฉย ๆ"
……ทั้งสองมองดูตากันอย่างรู้ความหมาย จึงลุกขึ้นยืนรูดซิปกางเกงขายาวและกางเกงในออกจากร่างพร้อม ๆ กัน ทั้งคู่จึงเปลือยเปล่าเช่นเดียวกับหล่อนและนั่งลงตรงโซฟาตามเดิมให้มิสโรริต้าลงนั่งตรงกลาง

……ด้วยอำนาจเสน่หาปานจะขาดใจ ร.ต.อ.มนูญรั้งร่างของหล่อนมาจูบที่ทรวงอกอันเปลือยเปล่าทั้งคู่อย่างดูดดื่ม ส่วนร.ต.อ.พิชัยก็ยกขาของหล่อนมาพาดกับหน้าขาของเขา และลูบคลำเนินสวรรค์ของหล่อนเล่น และขณะนี้ควยของเขาทั้งสองลุกตั้งเด่ด้วยกันทั้งคู่

……มิสโรริต้าจูบตอบร.ต.อ.มนูญอย่างหนักหน่วงเช่นกัน ไฟราคะลุกฮือขึ้นทั้งสามคนสุดที่ใครจะประมาณได้ว่าของใครรุนแรงแค่ไหน หล่อนลดตัวลงมาจับควยของมนูญลูบคลำเล่นเบา ๆ พร้อมกับยิ้มอย่างอ่อนหวาน

"แหม...แข็งปั๋งเต็มที่เลยเชียวนะคะ"
"จ้ะ ที่รัก เห็นจะเป็นเพราะรักเธอมากนั่นเอง อยากจะให้เธอ...อ้า...เอาใส่...ไอ้นั่นของเธอกระมัง" เขาตอบ
"อ้าว...ก็ไอ้นั่นคุณพิชัยเขาจองอยู่ก่อนแล้ว เห็นไหมล่ะ"
"เอาเถอะน่า อย่าเอะอะไป โรริต้าจ๊ะ เธอดูดให้มนูญมันตามสบายก่อนก็แล้วกัน ท่อนล่างของเธอฉันจะจัดการให้เอง ส่วนท่อนบนเธอจัดการให้มนูญมันก่อนนะจ๊ะ"
"ตกลงค่ะ" หล่อนยิ้มกับเขา แต่มนูญต้องหันมากระซิบกับพิชัยว่า
"เฮ้ย...ชัย...ให้อั๊วเล่นข้างล่างก่อนเถอะวะ ลื้อมาให้หล่อนสะโม๊กก่อนเถอะวะ"
"โธ่...อยากเย็ดหีเต็มแก่หรือ" เขาถามอย่างหน้าตาเฉย
"เออว่ะ" เขาตอบอย่างหน้าตาเฉย

……จากนั้น พิชัยก็เปลี่ยนมาอีกด้านหนึ่งและเอนตัวลงนอนหงายอ้าขาออกเห็นควยที่ลุกชันชี้เด่ ส่วนโรริต้าเปลี่ยนเป็นนอนคว่ำโก้งโค้งตูดสูงขึ้น และก้มหน้าของหล่อนลงตรงหัวควยของพิชัยพอดี

……ส่วนมนูญนั้นก็ยืนอยู่กับพื้นเบื้องหลังหล่อน กำลังสอดควยที่ตั้งโด่แหย่เข้าแคมหีของหล่อนอย่างกระหาย โรริต้ารู้สึกว่าควยของนายตำรวจหนุ่มคนใหม่กำลังแหย่ดันอยู่ในหว่างแคมของหล่อนทางเบื้องหลัง
……แล้วหล่อนก็เริ่มอมดูดควยของนายตำรวจหนุ่มอีกคนหนึ่งอย่างชำนาญและออกรสสนุกสนานยิ่งขึ้น มันเสียวซ่านและใจสั่นระริกอยู่ในหว่างขาของพิชัย

……ร.ต.อ.มนูญก็รู้สึกซาบซ่านในรสสวาทคราวนี้อยู่มาก เขากระเด้าไปพลางมองดูหัวถอกของเขาที่ทิ่มทะลวงแหวกแคมเข้าไปอย่างสนุก ส่วนร.ต.อ.พิชัยนั้น นอนหลับตาพริ้มให้หล่อนดูดเลียอย่างปั่นป่วนรัญจวนใจเช่นกัน โรริต้าปรนนิบัติอย่างชำนาญ หล่อนอมดูดเข้าไปจนเกือบสุดโคนลึงค์ และรู้สึกว่าหัวถอกของเขากระทบเพดานปาก แล้วก็คลายออกช้า ๆ อย่างนุ่มนวล

……ขณะที่หล่อนอมไปจนมิดหมดปากอีกทีนั่นแหละ หล่อนก็รู้สึกว่าร.ต.อ.พิชัยพุ่งน้ำกามเข้าปากหล่อนปรี๊ด ๆ เป็นน้ำเมือกขาวขุ่นข้นและออกรสเค็ม ๆ เหม็นคาวคลุ้งไปหมด หล่อนจึงบรรจงกำโคนควยไว้ และเริ่มดูดอมอย่างกระชับ ปากก็รูดดูดน้ำเมือกออกจนหมดสิ้น และบ้วนทิ้งลงบนพื้นห้อง ทำให้ร.ต.อ.มนูญซึ่งยืนกระเด้าอยู่ยิ้มออกมาได้

"เฮ้ย ออกแล้วหรือวะ ใจเสาะจริง" เขาพูด
"แย่...แย่...เงี่ยนจนทนไม่ไหวว่ะ" พิชัยตอบเรื่อยเปื่อย ส่วนโรริต้าได้แต่ยิ้มแฉ่งมองดูควยของพิชัยที่ค่อย ๆ หดลง จากนั้นพิชัยจึงขอตัวลุกขึ้นปล่อยให้มนูญเย็ดกับหล่อนต่อไป

……ร.ต.อ.มนูญชักควยออกจากรูหีโรริต้าและบอกกับหล่อนให้นอนหงายแหกขาทั้งสองออก ซึ่งหล่อนก็ทำตามด้วยดี และก่อนที่ร.ต.อ.พิชัยจะลุกไป เขายังหันมาสัพยอกเพื่อนเกลอของเขาอีกครั้งว่า
"ลื้อเล่นตามสบายนะ กันจะดู"
"เฮ้ย ไม่เอาน่า ไม่เอาก็อย่านั่งดูเลยวะ" มนูญกล่าวตอบ
"ยังงั้น ลื้อเล่นกันสองต่อสองก็แล้วกัน"

……ร.ต.อ.มนูญไม่ตอบ พอเพื่อนรักเดินจากไป เขาก็คร่อมตัวเข้าไปที่หว่างขาของหล่อนทันที และไม่มันที่เขาจะพูดว่ากระไร หล่อนก็จับควยของเขาไว้ แต่แทนที่จะยัดมันเข้ารูหีของหล่อน หล่อนกับถามเขาขึ้นว่า
"เช็ดเสียหน่อยไม่ดีหรือคะ จะได้ฝืด ๆ ดี เพราะเมือกเปรอะออกอย่างนี้"

……เขายิ้มแทนคำตอบ ปล่อยให้โรริต้าหยิบผ้าเช็ดหน้าจากกระเป๋ากางเกงของเขามาบรรจงเช็ดทั่วลำลึงค์ของเขาจนแห้งสนิทดี
……หล่อนเองเป็นผู้จับมันจ่อยัดเข้าช่องของเธอเอง พอมันแหวกปากแคมเข้าไปแล้ว หล่อนจึงปล่อยมือมากอดเอวเขาไว้ และยิ้มยั่วยวนและท้าทายการกระเด้าของเขา
……และไม่วายเด้งรับพร้อม ๆ กับจังหวะที่เขากระเด้าและกดควยลง

"โรริต้าจ๋า" เขาขานชื่อหล่อนพร้อมกับจูบที่พวงแก้มเบา ๆ
"ขา...เรียกริต้าทำไม" หล่อนกระซิบที่กกหูของเขาเบา ๆ และไม่ลืมจูบตอบ
"ริต้าสวย มีเสน่ห์น่ารักที่สุดเท่าที่ผมเคยผ่านผู้หญิงมา"
"ไม่จริงกระมังคะ ริต้าไม่สวยสำหรับคุณหรอก คนสวยของคุณคงมีแล้ว และคงมีเสน่ห์ มีความอ่อนหวานน่ารักกว่าริต้า"

"ใครบอกคุณล่ะ ริต้าจ๋า"
"ริต้าเดาเอาค่ะ... คนที่เอาผู้หญิงเก่ง ๆ อย่างคุณนะหรือจะไม่เคยผ่านผู้หญิงที่เขาดีพร้อม" หล่อนพูด
"ริต้าจ๊ะ" เขาเรียกชื่อหล่อนอีกครั้ง
"ว่ากระไรเล่าคะ กลัวริต้าจะหนีคุณไปหรือคะ"
"เปล่า...อยากจะถามริต้าว่า ริต้า...อ้า..จะถึงขีดสุขาวดีหรือยัง"
"หมายความว่า...หรือคะ"
"จ๊ะ...ริต้าน้ำจะออกหรือยัง"
"ยังค่ะ"

……ร.ต.อ.มนูญถามได้เพียงเท่านั้นก็รู้สึกว่าเขาอดกลั้นใจแทบไม่อยู่ จึงกดจมูกลงไปบนซอกคอ เสียงจมูกกระทบกับซอกคอดังจ๊วบ
……ส่วนท่อนล่างกระบอกลึงค์ของเขาก็ดันผลุบเข้าผลุบออกจนกลีบหีของริต้าลู่ขึ้นลงตามกันและขณะที่เขากดดันจนมิดอีกครั้ง เขาก็หลั่งน้ำกามออกมาอย่างเนืองนอง การกระแทกอย่างแรงเริ่มขึ้นถึง 7-8 ครั้ง เจ้าน้ำเมือกก็พุ่งออกจนหมด

……โรริต้ารัดเอวเขาแน่นและแอ่นเด้งรับเขาอย่างรุนแรงเช่นกัน เพียงเท่านั้นเมือกของหล่อนเพียงจะหล่อเยิ้มออกมา อนิจจา หล่อนคงยังไม่ออกพร้อมกับเขาแน่ ๆ

"ริต้าจ๋า ผมออกเสียแล้ว ริต้าสวยมาก น่ารัก ผมทนไม่ไหวจริง ๆ"
"ก็ริต้าไปว่าอะไรคุณเล่าคะ ไปล้างเสียก่อน เดี๋ยวค่อยมาสนุกกับริต้าใหม่ก็ได้ นะคะ คนดี๊คนดี"

"ไปพร้อม ๆ กันซี ผมอยากให้ริต้าช่วยล้างให้ผมด้วย ผมหมดแรงเสียแล้ว"
……โรริต้าค้อนให้เขาเสียวงใหญ่ก่อนที่จะลุกขึ้นจูงมือร.ต.อ.มนูญไปยังห้องน้ำทันที*

ออฟไลน์ sp502

 • Gold Member
 • *****
 • 1077
 • 179
  • ดูรายละเอียด
Re: 5 ใบเถาเขย่าโลกีย์ 11-12 [ปล้นสวาท]-[ดาวยั่ว]
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 07, 2019, 07:19:55 am »
เป็นนวนิยายเก่าที่อ่านกี่ครั้งก็ไม่เบื่อครับ ขอบคุณที่นำมาให้อ่านอีกครั้งครับ

*

ออฟไลน์ sofee

 • Junior Member
 • ***
 • 413
 • 85
  • ดูรายละเอียด
Re: 5 ใบเถาเขย่าโลกีย์ 11-12 [ปล้นสวาท]-[ดาวยั่ว]
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 09, 2019, 01:53:48 am »
ปกติเคยอ่านถึงตอนดวงใจ คิดว่าคงจบแล้ว
วันนี้เพิ่งได้อ่านตอนใหม่ สนุกมาก ชอบมากครับ

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Supreme Member
 • *********
 • 5237
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: 5 ใบเถาเขย่าโลกีย์ 11-12 [ปล้นสวาท]-[ดาวยั่ว]
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 19, 2019, 06:53:29 am »
สองนายตำรวจแพ้แตกยับเยิน

*

ออฟไลน์ Deep Sea

 • Veteran Member
 • ******
 • 1574
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: 5 ใบเถาเขย่าโลกีย์ 11-12 [ปล้นสวาท]-[ดาวยั่ว]
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 29, 2019, 12:57:40 am »
จัดแพ็คคู่ก็สู้ไม่ถอย

*

ออฟไลน์ panther

 • Junior Member
 • ***
 • 378
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: 5 ใบเถาเขย่าโลกีย์ 11-12 [ปล้นสวาท]-[ดาวยั่ว]
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ตุลาคม 28, 2019, 02:04:05 pm »
แพ้ง่ายจังสองตำรวจ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ