รสสวาทที่ไม่ลืม 1

รสสวาทที่ไม่ลืม 1

 • 571 ตอบ
 • 27611 อ่าน
*

ออฟไลน์ twintower

 • Junior Member
 • ***
 • 280
 • 3315
  • ดูรายละเอียด
รสสวาทที่ไม่ลืม 1
« เมื่อ: สิงหาคม 09, 2019, 03:07:09 pm »
 “แจ๊คนั่นใช่แจ๊คหรือเปล่า”

เสียงทักจากสุภาพสตรีรูปร่างอวบคนหนึ่งที่มือข้างหนึ่งถือกระเป๋าอีกข้างจูงเด็กหญิงหน้าตาน่ารักเหมือนคนจูงและดูท่าจะไม่เกิน 3 ขวบ ทำให้ผู้ชายที่นั่งทานข้าวในศูนย์อาหารของห้างดังเงยหน้าขึ้นมาตามเสียงเรียกที่อยู่ตรงหน้า  ก่อนจะทำท่าทบทวนความจำและยิ้มออกมาทันทีและตอบไปว่า

“แต้วใช่ไหม”

ฝ่ายหญิงพยักหน้าพร้อมรอยยิ้ม ฝ่ายชายนั้นลุกขึ้นยืนทันทีแล้ว เดินเข้าไปหา ทั้งคู่ต่างทักทายกันอย่างสนิทสนม เพราะไม่ได้เจอกันมาเกือบ 20 ปี ทำให้แจ๊ครู้ว่าฝ่ายหญิงนั้นมีครอบครัวพร้อมลูกอีก 2คน คนที่จูงด้วยมาคือคนเล็ก ต่างฝ่ายต่างแลกเบอร์โทรศัพท์กับไลน์ก่อนที่ฝ่ายหญิงจะพาลูกสาวเดินจากไปแจ๊คมองตามไปครู่หนึ่งก่อนจะกลับไปนั่งที่เดิม เรื่องของคู่นั้นมันผ่านมานานมากแล้วตั้งแต่ทั้งคู่ต่างเรียนโรงเรียนมัธยมเดียวกัน แต่อยู่คนละห้อง ช่วง ม.1 ถึง ม.2 ทั้งคู่ต่างรู้จักกันเผินๆแค่พูดคุยกันบ้างตามประสาคนคุ้นหน้าแต่ไม่สนิทสนม แถมฝ่ายหญิงนั้นหน้าตาดียิ่งเป็นเด็กผู้หญิงที่เริ่มเข้าสู่วัยรุ่น ทำให้มีคนมาจีบแต้วเยอะมากทั้งรุ่นพี่และรุ่นเดียวกัน แต่แจ๊คนั้นเฉยๆกับแต้วเพราะสนใจเรื่องเรียนมากกว่า แต่ในช่วงงานปีใหม่และงานกีฬาสีของโรงเรียนในช่วงที่ทั้งคู่เรียน ม.3 นั้น ทั้งคู่มาสนิทกันเพิ่มขึ้น แถมแจ๊คนั้นนอกจากหน้าตาดียังเป็นนักกีฬาบาสเกตบอลของโรงเรียนส่วนแต้วนั้นเป็นเชียร์ลีดเดอร์ในงานกีฬาสีมาตั้งแต่ ม.1

ตอนแรกแจ๊คแค่อยากจะสนิทกับแต้วให้มากขึ้นตามประสาเด็กวัยรุ่นที่สนใจเพศตรงข้ามที่หน้าตาน่ารักแต่ไม่อยากให้ถึงขั้นแฟน ผิดกับแต้วที่แอบชอบแจ๊คมาตั้งแต่ ม.1 เธอเริ่มหาวิธีตีสนิทกับแจ๊คมาตลอดตั้งแต่เริ่มทำเป็นขอยืมหนังสือเรียนเพราะเธอรู้ดีว่าแจ๊คนั้นพกหนังสือเรียนมาตลอด ผิดกับเธอที่ชอบถือแต่กระเป๋าแบนๆ ไม่ยอมใส่หนังสือเรียนเล่มหนาๆมาเรียน แถมความประพฤติของทั้งคู่นั้นต่างกันมาก แจ๊คเป็นเด็กที่เรียบร้อย ผลการเรียนค่อนข้างดี  ส่วนแต้วนั้นถึงจะเรียนเก่งแต่เรื่องความประพฤติโดยเฉพาะเรื่องการแต่งตัวที่ผิดระเบียบบ่อยๆ จนถูกเรียกเข้าห้องปกครองหลายครั้ง

หลังจากช่วงปีใหม่แต้วเริ่มเป็นฝ่ายจีบแจ๊คก่อน ทั้งใช้วิธีสื่อความหมายด้วยการเขียนโน้ตแนบไปในหนังสือที่ขอยืม พร้อมกับเป็นฝ่ายขอเบอร์โทรที่บ้านแจ๊คก่อน แต้วนั้นโทรหาแจ๊คแทบจะทุกวัน จนทั้งคู่เริ่มสนิทกันมากขึ้นจนเรียกได้ว่าเป็นแฟนกัน ตอนนั้นแจ๊คไม่คิดอะไรมาก เพราะรู้อยู่แล้วว่าแต้วนั้นค่อนข้างเจ้าชู้  มีผู้ชายมาติดพันเยอะแต่แจ๊คนั้นรู้จากแต้วว่า พอจบ ม..3 เธอจะไปเรียนแต่ที่อื่นที่เป็นโรงเรียนหญิงล้วน ต่างจากแจ๊คที่จะเรียนต่อที่เดิม ทำให้แจ๊คคิดไปว่าคบกันเล่นๆแค่3-4 เดือนคงไม่มีอะไรมาก

แต่มันไม่เป็นไปตามที่แจ๊คคิด เพราะหลังจากจบ ม.3 แต้วนั้นยังติดต่อแจ๊คตลอด  และนัดเจอเป็นบางครั้ง ด้วยความที่เริ่มจะเป็นหนุ่มในตอนนั้นทำให้แจ๊คอยากลองอะไรหลายๆอย่าง ยิ่งแต้วนั้นเป็นผู้หญิงที่รูปร่างอวบผิวขาว สะโพกใหญ่ ทำให้ทั้งคู่มีการสัมผัสทางร่างกายกันบ่อยขึ้นแม้จะเป็นภายนอก ถึงบางครั้งแจ๊คจะเริ่มใช้นิ้วไปลูบคลำสายยกทรงบนแผ่นหลังของแต้วก็ไม่เคยมีการห้ามปรามจากฝ่ายหญิง แม้กระทั่งเวลาไปดูหนังด้วยกันแจ๊คมักจะลูบคลำร่างกายแต้วบ่อยครั้ง ยิ่งแต้วเป็นฝ่ายไปซบบ่าของแจ๊คก่อนทำให้แจ๊คนั้นย่ามใจมากขึ้นและแต้วไม่เคยห้าม แต่ไม่ยอมให้จับนมกับตรงเป้ากางเกง จนช่วงปิดเทอมก่อนจะขึ้น ม.5 หลังจากที่ทั้งคู่นัดไปดูหนังด้วยกันและตอนกลับบ้านแจ๊คไปส่งแต้วถึงบ้านเป็นครั้งแรก ก่อนหน้านี้แค่ส่งขึ้นรถเท่านั้น แต้วเป็นฝ่ายชวนแจ๊คเข้าไปในบ้านที่ไม่มีใครอยู่ พ่อกับแม่ของแต้วต่างไปทำงานและยิ่งเป็นบ้านเดี่ยวที่รั้วรอบขอบชิดทำให้ไม่มีใครรู้ แต่วันนั้นแต้วนั้นมีเหตุผลในการชวนแจ๊คไปบ้าน หลังจากที่เข้าไปในบ้านไม่นานแต้วนั้นเป็นฝ่ายชวนแจ๊คดูวีดีโป๊ที่พ่อแต้วแอบเก็บไว้ แต่แต้วแอบเอามาดูบ่อยมาก

แจ๊คนั้นไม่ห้ามปรามเพราะตัวเองก็อยากดูทั้งคู่นั่งดูบนโซฟาร์ตัวยาว จนทั้งคู่เกิดอารมณ์จากที่เห็นบทรักอันดุเดือนบนทีวี แต้วนั้นจับแขนแจ๊คแน่นส่วนขานั้นบิดไขว้กันไปมา ตัวแต้วเองนั้นจัดเป็นคนมีอารมณ์ทางเพศสูง ยิ่งเข้าสู่วัยสาวเธอนั้นช่วยตัวเองบ่อยขึ้น แต่ตอนนี้เธอพยายามห้ามใจตัวเอง เพราะชักไม่ใจว่าสิ่งที่ทำอยู่นั้นมันถูกหรือเปล่า ตัวเธอเองนั้นก็อยากจะมีสัมพันธ์สวาทกับแจ๊คตามประสาเด็กวัยรุ่นที่อยากลอง แต่มีสิ่งหนึ่งที่แจ๊คนั้นไม่รู้คือเธอได้ทดลองมีความสัมพันธ์กับผู้หญิงด้วยกันแบบ ทอมดี้มาแล้ว จากการที่อยากทดลองแถมมันเป็นแฟชั่นของกลุ่มพวกเธอในโรงเรียนที่มีหญิงล้วนกับการที่มีแฟนเป็นทอม  มันเริ่มจากที่ไปเที่ยวกับทอมและลงเอยกันบนเตียงนอนในห้องของแฟนทอมของเธอ แต่แจ๊คนั้นไม่รู้ว่าแต้วคบซ้อน ส่วนแต้วนั้นพบว่าการไปถึงจุดสุดยอดด้วยลิ้นหรือนิ้วจากอีกฝ่ายนั้นมันสร้างความสุขให้เธออย่างมากโดยเฉพาะการใช้ลิ้น  แต่ครั้งนี้เธออยากจะลองเจอของจริงเลยตัดสินใจชวนแจ๊คมาที่บ้าน

แต่เธอเกิดความรู้สึกสองจิตสองใจขึ้นมา ผิดกับแจ๊คที่เริ่มใช้มือลูบไปตามหลังของแต้วก่อนที่เริ่มโอบดึงแต้วเข้ามาชิดขึ้นอีก ซึ่งแต้วนั้นโอนอ่อนตาม ตาหลับพริ้ม ยิ่งแจ๊ดค่อยๆเลื่อนมือลงจากที่โอบไหล่มาเรื่อยๆจนถึงหน้าอก อารมณ์ของเธอเริ่มเตลิดขึ้น เธอปล่อยให้แจ๊คลูบคลำหน้าอกเธออย่างง่ายดาย ฝ่ายแจ๊คนั้นก็เป็นครั้งแรกที่ได้สัมผัสผู้หญิงแบบนี้ ที่ผ่านมาแจ๊คนั้นแค่ช่วยตัวเองบ้างบางครั้งเท่านั้น ทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นในตอนนี้นอกจากที่หาอ่านได้ตามหนังสือ หรือวีดีโอโป๊ที่เคยไปดูตามบ้านเพื่อน ทุกอย่างมันเกิดจากธรรมชาติ ยิ่งแต้วปล่อยให้แจ๊คลูบคลำหน้าอกแบบนี้ทำให้แจ๊คนั้นกล้ามากขึ้นแจ๊ดลองใช้มือสอดเข้าไปในเสื้อแล้วลูบหน้าอกที่มีเพียงยกทรงกั้นไปมา แต้วนั้นหลับตาพริ้มปล่อยให้แจ๊คจับนมเธอได้ตามใจชอบ  ยิ่งแจ๊คเลิกยกทรงเธอขึ้นและขยำตรงเนื้อแท้สลับกับการบี้หัวนม แต้วเริ่มครางด้วยความเสียทำให้แจ๊คย่ามใจมากขึ้น มือเลื่อนลงไปตรงเป้ากางเกงทันที แต้วนั้นเผลอตัวอ้าขาให้ แจ๊คขยำผ่านเนื้อผ้าอย่างคะนองมือก่อนจะรูดซิปและปลดกระดุมกางเกงยีนส์ของแต้ว แต้วไม่ห้ามปรามปล่อยให้แจ๊คทำอย่างสะดวก มือของแจ๊คล้วงผ่านขอบกางเกงในไปถึงหน้าท้องก่อนจะสัมผัสขนหมอยไล่ผ่านไปถึงรูหีที่เริ่มจะชุ่มฉ่ำ แจ๊คใช้นิ้วเขี่ยไปมา เธอครางออกมาด้วยเสียงที่ดังความเสียวมันช่างเหมือนกับตอนที่เธอถูกทอมใช้นิ้วเขี่ยหีของเธอเหลือเกิน แจ๊คเขี่ยไปมาอยู่ครู่หนึ่งก่อนก้มหน้าไปหาแต้วเอาปากทาบทันที พอปากของทั้งคู่ประกบกันแต้วนั้นรับการจูบการแจ๊คทันที มือทั้งสองข้างนั้นโอบหลังของแจ๊คโดยอัตโนมัติ ร่างกายด้านหน้าส่วนบนของทั้งคู่นั้นแนบสนิทกัน

แจ๊คนั้นดันร่างของแฟนสาวลงไปนอนบนโซฟาร์ซึ่งแต้วนั้นไม่ขัดขืนโอนอ่อนร่างกายไปนอนราบบนโซฟาร์ ดวงตาหลับพริ้มแต่แลกลิ้นกับแจ๊คอย่างดุเดือด พอเธอรู้สึกว่าแจ๊คนั้นพยามยามจะถอดเสื้อเธอ แต้วยกตัวให้ให้แจ๊คถอดเสื้อโดยสะดวก ร่างที่ขาวโพลนและยกทรงตัวจิ๋วที่ห่อหุ้มหน้าอกที่พอดีตัวปรากฏตรงหน้าแจ๊ค เต้านมข้างหนึ่งที่ยกทรงถูกถลกขึ้นเด่นอยู่ตรงหน้าแจ๊ค แจ๊คฝังหน้าลงไปตรงร่องนมของแต้ว ยิ่งแต้วแอ่นตัวขึ้นรองรับพร้อมกับเสียงคราง มืออีกข้างของแจ๊คนั้นเริ่มล้วงเข้าไปรูหีของของแต้ว มันสร้างความรัญจวนใจให้กับหญิงสาวมากขึ้น  ขาเธอกางออกอย่างอัตโนมัติ ความรู้สึกที่เสียวนั้นมันคล้ายกับตอนที่เธอถูกแฟนที่เป็นทอมเล้าโลม แต่แตกต่างกันตรงที่แจ๊คนั้นดูจะไม่ชำนาญเท่าแฟนทอมของเธอ แต่อารมณ์ของเธอนั้นเตลิดไปไกลยิ่งแจ๊คสอดมือไปด้านหลังเพื่อจะปลดตะขอยกทรงแต้วยกตัวให้ปลอดอย่าง่ายดาย

แจ๊คเห็นหน้าอกทั้งสองเต้าที่ขาวขนาดกำลังพอดี หัวนมสีชมพูอยู่ตรงหน้า แจ๊ครู้ทันทีว่าต้องทำอะไรริมฝีปากของแจ๊คก้มลงไปดูดหน้าอกที่ยังแข็งทั้งสองข้างของแต้วสลับไปมาอย่างดูดดื่มโดยหารู้ไม่ว่าก่อนหน้านั้นมีผู้หญิงคนหนึ่งเคยดูดดื่มมาแล้ว แต้วแอ่นกายขึ้นพร้อมเสียงครางไม่หยุด หลังจากนั้นไม่นานนักกางเกงยีนส์ของเธอได้หลุดจากตัว  แจ๊คโยนลงบนพื้น พร้อมกับกลืนน้ำลายมองไปที่กางเกงในสีชมพู โดยเฉพาะตรงเป้าที่ดูนูนและใหญ่ แจ๊คนั้นรีบจัดการกับเสื้อผ้าของตนเองจนไม่เหลืออะไร แต้วนั้นเหลือบไปมองตรงกลางลำตัวและเห็นว่าควยของแจ๊คที่แข็งตัวนั้นมีขนาดที่ใหญ่ และเป็นครั้งแรกที่เธอเห็นของจริงนอกเหนือจากในหนังโป๊กับในหนังสือ อารมณ์ที่เตลิดของเธอนั้นเริ่มกลับมา แต่ทันทีที่แจ๊ครูดกางเกงในของเธอ แต้วกลับไม่ห้ามปราม โคกหีที่นูนและใหญ่ปรากฏให้แจ๊คเห็นพร้อมกับหมอยที่ดก  แจ๊คใช้มือไปลูบคลำที่หีของแต้วที่ช่องทางยังปิดสนิทอีกครั้ง แต้วเผลอแอ่นตัวรองรับตอนนั้นอารมณ์ของเธอเตลิดอีกครั้ง แจ๊คทาบตัวลงมาบนตัวเธออีกครั้ง พร้อมพรมจูบไปทั่วใบหน้าแต้วรับการจูบอย่างเต็มใจ แต่พอแจ๊คทำท่าจะเอาควยไปจ่อตรงรูหีสติของเธอนั้นกลับมา ทำเอาเธอหนีบขาแน่นพร้อมบอกด้วยเสียงสั่นๆ

“แจ๊ค พอก่อน เรายังเรียนอยู่นะอย่าให้มากไปกว่านี้นะนะ แต้วขอร้อง”

มันทำให้แจ๊คคิดได้ แต่อารมณ์ของเด็กหนุ่มที่อยากจะลองรสรักจากแฟนสาวนั้นมีมากตอนแรกแจ๊คทำท่าจะไม่ยอม แต่พอเห็นสายตาที่อ้อนวนของแต้ว แจ๊คคิดขึ้นมาได้

“งั้นก็พอก่อนนะแต้ว”

แจ๊คพูดออกมาทำท่าจะลุกขึ้นนั่ง แต่ไฟราคะของอารมณ์สาวที่ร้อนแรงนั้นยากที่จะดับได้ ยิ่งถูกปลุกให้ลุกโชนจากเพศตรงข้ามครั้งแรกทำให้เธอนั้นบอกกับแจ๊คว่า

“ไม่นะ แจ๊คช่วยทำให้แต้วแบบในหนังให้หน่อยตอนที่ผู้ชายใช้ปากให้ผู้หญิงนะ ถ้าหยุดไปเฉยๆแต้วแย่แน่”

เธอไม่พูดเปล่า ดึงตัวแจ๊คให้หน้ามาซบที่นมของเธอ แจ๊คนั้นสนองตอบทันทีเพราะถึงไม่ได้เย็ดแต่ได้เลียหีของแต้วก็ยังดี และมันเป็นครั้งแรกด้วย แจ๊คดูดนมของแต้วก่อน แต่หญิงสาวดูจะไม่ทันใจ เธอดันหัวแจ๊คไปที่โคกหี ถึงจะเป็นครั้งแรกที่แจ๊คได้ทำแบบนี้กับผู้หญิง แจ๊คนั้นใช้ลิ้นกวาดเข้าไปในรูหีของแฟนสาวที่อ้าขารอรับการลงลิ้นอยู่แล้ว ทำเอาแต้วส่ายตัวไปมายิ่งแจ๊คเลียเท่าไหร่เธอยิ่งเสียวมากขึ้น ถึงความรู้สึกจะบอกว่าแจ๊คยังใช้ลิ้นไม่เก่งเท่ากับแฟนทอมอีกคน แต่มันเป็นลิ้นผู้ชายที่สร้างความแตกต่างไปอีกแบบ

“ดีจังเลยแจ๊คซี๊ดดด นั่นแหละตรงนั้น เลียตรงเม็ดแต้วด้วยค่ะโอ้วววววววว”

แต้วนั้นครางไม่หยุด และเสียงครางอันรัญจวนใจของแฟนสาวมันกระตุ้นแจ๊คได้อย่างดี แจ๊คเลียจนแต้วมีอาการเกร็งเหยียดตัวพร้อมใช้นิ้วจิกไปทีบ่าของแจ๊คแน่น

“อูยยยยยยยยยยแจ๊คหยุดก่อน  แต้วถึงแล้ว”

แจ๊คจูบไปที่โคกหีที่ตอนนี้มันชุ่มฉ่ำไปหมดรวมถึงขนหมอย มันแยกไม่ออกระหว่างน้ำลายกับน้ำรักของแต้ว แจ๊คเลื่อนตัวขึ้นตาทั้งคู่ประสานกันแต้วดูอายๆจากพฤติกรรมของตัวเอง

“ดีไหม”

แจ๊คเป็นฝ่ายถาม แต้วพยักหน้าอย่างอายๆ แต่ควยของแจ๊คที่ยังแข็งตัวนั้นมันสีไปมาที่หน้าขาของเธอแต้วรวบรวมความกล้าเอามือไปจับพร้อมลูบคลำไปมา มันช่างใหญ่และอุ่นในอุ้งมือเธอ เธอรู้ดีว่าจะมีวิธีแบบไหนที่จะสร้างความสุขให้แจ๊คพร้อมด้วยความอยากลองดูว่ามันจะเหมือนกับที่เธอเคยเลียให้กับผู้หญิงหรือเปล่า

“แจ๊คนั่งดีกว่า แต้วจะทำแบบในหนังให้”

เธอพูดพร้อมจับควยของแจ๊ครูดไปมา  แจ๊คทำตามที่เธอบอก ลุกขึ้นนั่ง แต้วลุกขึ้นมานั่งข้างๆ เธอก้มลงไปมองที่ควยของแจ๊คแล้วใช้มือลูบคลำไปมา ก่อนจะดัดสินใจก้มหน้าลงไป แล้วใช้ลิ้นแตะไปที่ตรงปลาย แจ๊คนั้นเริ่มส่งเสียงคราง แต้วพยายามทำให้เหมือนกับในหนังโป๊ที่เธอแอบดูบ่อยๆ เธอเลียจนทั่วแล้วใช้ปากครอบไปที่ควยของแฟน เธอได้ยินหายใจดังๆและถี่ของแจ๊ค ทำให้เธออดคิดไม่ได้ว่ามันต่างจากกับตอนที่เธอเลียให้แฟนทอมอีกคนในเมื่อเธอเลียหีให้ทอมทำไมเธอจะอมควยให้แจ๊คไม่ได้ พร้อมระวังไม่ให้ฟันไปโดนควยของแจ๊ค แต้วตั้งใจทำอย่างยิ่ง ยิ่งแจ๊ดเอามือมาลูบคลำที่นมเธอมันยิ่งกระตุ้นเธอเข้าไปอีก ไม่นานนักแจ๊คที่พึ่งเคยเจอแบบนี้เป็นครั้งแรกนอกเหนือจากการช่วยตัว ได้ปล่อยน้ำกามออกมาเต็มปากของแต้ว  แต้วนั้นมีอาการสำลักกับความคาวที่อยู่ในปากแต่เธอฝืนกินเข้าไปเพราะได้ยินพวกเพื่อนในกลุ่มที่คุยกันว่าน้ำกามของผู้ชายนั้นช่วยบำรุงผิว

แจ๊คนั้นหายใจอย่างหอบเหนื่อยแต่มีความสุขเพราะไม่นึกว่าแฟนสาวจะกล้าใช้ปากให้ แต้วเงยหน้าขึ้นมามองพร้อมใช้มือเช็ดริมฝีปากที่ยังมีคราบน้ำกามของแจ๊คติดอยู่

“ดีไหมแจ๊ค มีความสุขมากไหม “

“ดีเกินคาด”

แจ๊คตอบไปด้วยเสียงหอบๆ

“ไว้ให้เราพร้อมกว่านี้แล้วค่อยมากกว่านี้นะแจ๊ค”

แต้วพูดขึ้นมา ก่อนจะชวนแจ๊คไปที่ห้องน้ำเพื่อล้างคราบไคลที่เกิดขึ้น  ทั้งคู่อาบน้ำด้วยแต้วนั้นมีอาการเขินอายที่เปลือยกายกับผู้ชายเป็นครั้งแรก ยิ่งแจ๊คนั้นจ้องมองรูปร่างของพร้อมใช้มือลูบคลำไปมาตามร่างกายโดยเฉพาะสัดส่วนในที่ลับ จนแจ๊ค อดใจไม่ไหวก้มลงไปดูดดื่มที่เต้านมทั้งสองข้างของแต้วอีกครั้ง จนหัวนมนั้นบานขยายขึ้นอีกทำให้เธอทนไม่ไหวกดหัวของแจ๊คลงไปนั่งกับพื้นในห้องน้ำเพื่อเลียให้เธออีกครั้ง

“แจ๊คเลียให้แต้วอีกนะ  แต้วเสียว”

แจ๊คไม่รอช้าลงลิ้นกับหีของแฟนทันทีมือทั้งสองช้างประคองจับก้นของแต้วไว้ ยิ่งทำให้เธอแอ่นตัวมาหาแจ๊คมากขึ้น

“แจ๊คแต้วววว เสียว ซี๊ดดดดดดดดด โอ้ววววววว  ตรงนั้นแหละแจ๊คอูยๆๆๆๆ”

ใบหน้าของเธอหงายขึ้นดวงตาหลับพริ้ม ปากส่งเสียงอย่างมีความสุขกับรสลิ้นที่แจ๊คมอบให้มือนั้นจับบ่าของแจ๊คแน่น เธอปล่อยให้แจ๊คบรรเลงลิ้นกับหีของเธออย่างต่อเนื่องจนถึงจุดหมาย ก่อนที่ทั้งคู่จะช่วยกันอาบน้ำกันอย่างจริงจัง หลังจากนั้นแจ๊คเริ่มหลงใหลในตัวของแต้วมากมันเป็นเพราะรสสวาทที่เกิดขึ้นถึงจะไม่ครบถ้วนแต่สร้างความสุขให้กับแจ๊คได้อย่างดี แต้วนั้นก็เหมือนกัน รสรักที่เกิดระหว่างผู้หญิงกับผู้ชายนั้นต่างกันเยอะ และมีครั้งแรกย่อมมีครั้งต่อไป ทั้งคู่ต่างเรียนรู้จากหนังและหนังสือโป๊จนกล้าที่จะช่วยกันทำรักในท่า 69 ตลอดช่วงเวลาปิดเทอมนั้นมันสร้างความหรรษาให้กับทั้งคู่เป็นอย่างยิ่งโดยเฉพาะแจ๊คเพราะติดใจในเรือนร่างของแฟน ไม่ว่าจะเป็นหน้าอกที่ขาว โคกหีที่ใหญ่และโหนกนูน รวมไปถึงสะโพกที่ขาวใหญ่ ทั่งทั้งเรือนร่างของแต้วแจ๊คพรมจูบมาทั้งหมดแล้ว แต่แต้วนั้นเธอก็ก็แบ่งให้เวลาไปหาความสุขกับแฟนทอมของเธอด้วยเช่นกัน  จนเปิดเทอมทั้งคู่ต่างเรียนหนักขึ้นโดยเฉพาะแต้วนั้นจะสอบเทียบด้วย เธออยากจะไปเรียนในมหาวิทยาลัยเร็วกว่าคนอื่นทำให้ทั้งคู่ไม่ค่อยได้เจอกัน แต่เธอใช้สนุกกับการมีเซ็กส์กับเพศเดียวกันอยู่และด้วยความที่ใกล้ชิดกับทอมตลอดทำให้เธอเริ่มมีใจให้กับทอมมากกว่าแจ๊ค

แต่มีอยู่วันหนึ่งเธออยากเจอแจ๊คมันเป็นช่วงที่เธอนั้นทะเลาะกับแฟนที่เป็นทอม เธอจึงนัดเจอแจ๊คในวันที่เธอเลิกเรียนเร็ว และตรงกับวันที่แจ๊คเรียน ร.ด.พอดี แจ๊คนั้นเรียนร.ด.ช่วงเช้าพอเลิกเรียนได้มารอเจอแต้วที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งที่ไม่ไกลจากโรงเรียนแต้วเท่าไหร่นัก  พอทั้งคู่เจอกันแต้วนั้นบอกกับแจ๊คว่า

“ไปที่บ้านเหอะ  วันนี้ไม่ใครอยู่”

แจ๊คนั้นไม่ปฏิเสธ พยักหน้าตอบรับพาแต้วขึ้นรถแท็กซี่ไปทันที หลังจากไปถึงบ้านไม่เท่าไหร่ ในห้องนอนของแต้วร่างของเด็กหนุ่มในชุดร.ด.กำลังยืนกอดรัดกับร่างของเด็กสาวที่อยู่ในชุดนักเรียน ทั้งคู่แลกจูบกันอย่างหิวกระหาย มือของแจ๊คป่ายไปทั่วแผ่นหลังของแต้ว แล้วดึงชายเสื้อนักเรียนออกมาชายกระโปรง มือของแจ๊คยังไม่หยุดแค่นั้นเลื่อนลงไปขยำก้นแต้วแรงๆ ให้สมกับที่รอคอยมานาน เหมือนกับแต้วที่รับการจูบอย่างดูดดื่มมือทั้งสองนั้นโอบรอบคอแฟนหนุ่ม ก่อนที่กระโปรงของแต้วจะถูกถลกขึ้น แจ๊คนั้นทั้งจูบทั้งลูบคลำสะโพกของแต้วอย่างเมามัน

ไม่นานนักแต้วเป็นฝ่ายดึงร่างของแจ๊คให้มานอนบนเตียง แจ๊คนั้นรีบถอดเสื้อผ้าของตนเองออก เหมือนกับแต้วที่ถอดเสื้อผ้าของออกเช่นกันจนร่างทั้งคู่เปลือยเปล่า แจ๊คลงไปนอนทาบบนตัวหญิงสาว พร้อมก้มหน้าที่เต้านมที่เจ้าของนั้นดูจะเชื้อเชิญอยู่แล้ว แจ๊คฟอนเฟ้นเต้านมคู่งามอย่างเพลิดเพลิน  ส่วนนิ้วนั้นเขี่ยไปที่รูหีของหญิงสาวที่ชุ่มฉ่ำ แต้วปล่อยให้แฟนหนุ่มดูดนมทั้งสองเต้าจนเธอพอใจก่อนจะกดหัวแจ๊คลงไปที่โคกหี

“แจ๊คขาเลียให้แต้วที”

แจ๊คใช้ลิ้นเลียไปที่ปากทางก่อนจะกวาดเข้าไปในรูหีที่เจ้าของนั้นอ้าขาเพื่อรองรับ

“อูยยยยยยย ซี๊ด แจ๊คขาแต้วเสียวววววว โอยๆๆๆๆตรงนั้นคะๆซี๊ดดดด”

เสียงครวญครางของเธอนั้นดังขึ้นเรื่อยๆ  มือทั้งสองจับที่บ่าจองแจ๊คแน่น จนเธอนั้นทนความเสียวไม่ไหวประกอบกับความอัดอั้นทางอารมณ์ปรารถนาทางราคะขอวัยที่แตกเนื้อสาวทำให้เธอนั้นพูดออกมา

“แจ๊คหยุดเลียก่อน ทำเหอะแต้วทนไม่ไม่ไหวแล้ว”

แจ๊คพอได้ยินเสียงกระเส่าจากแต้วรีบเงยหน้าขึ้นมามองแต้วและพบกับสายตาที่ฉ่ำไปทั้งหมด แจ๊คจูบไปที่หีของแต้วก่อนจะเลื่อนตัวขึ้นมานอนทับบนตัว แต้วใช้มือทั้งโอบรอบคอแจ๊คแล้วโน้นลงปากทั้งคู่ประกบกัน ก่อนจะแลกลิ้นอยู่ครู่หนึ่งจนแต้วดันหน้าแจ๊คขึ้น เธอพยักหน้าให้แจ๊คและอ้าขาออกไปอีก แจ๊คจึงขยับตัวแล้วเอาควยไปจ่อที่รูหีแล้วค่อยดันเข้าไป ช่องทางรักของแต้วนั้นฟิตเหลือเกิน ยิ่งเป็นครั้งแรกกับสิ่งที่กำลังทะลวงเข้ามาในตัวแต้วนั้นเป็นของจริงต่างจากทุกครั้งที่เป็นนิ้วของเธอเองหรือนิ้วของทอม มันสร้างทั้งความเจ็บปวดและความเสียวให้กับเธออย่างมากดีที่แจ๊คนั้นค่อยๆดันเข้าไป

“โอ๊ยๆๆ แจ๊คแต้วเจ็บ เบาๆหน่อย “

ปากเธอร้องเจ็บพร้อมเล็บที่จิกไปบนแผ่นหลังของแจ๊ค จนควยของแจ๊คดันเข้าไปสุด ก่อนจะเริ่มโยกเอวไปมาอย่างช้าๆ  แต้วพร้อมกับแต้วที่เริ่มขยับตัวรับในบางจังหวะ ทำให้โหนกเนื้อของทั้งคู่กระทบกันเกิดเสียง มันสร้างความเสียวให้กับทั้งคู่ได้อย่างดีหลังจากที่ผ่านๆมาต่างฝ่ายต่างใช้ปากกับมือกับอีกฝ่ายเท่านั้น  แต่ครั้งนี้มันของจริงเสียงครางของทั้งคู่นั้นดังตลอดไม่นานนักแจ๊คเริ่มรู้ตัวเองว่าจะถึงจุดหมายเลยเร่งจังหวะแต่ฉุกคิดอะไรได้ เลยชักควยออกมาก่อนจะหลั่งน้ำกามไปบนหน้าท้องของแฟนสาว เช่นเดียวกับแต้วที่ถึงจุดหมายเหมือนกันแต่เธอโล่งใจที่แจ๊คนั้นไม่หลั่งน้ำกามในตัวเธอ  แจ๊คพลิกตัวลงมานอนข้างตัวแต้วทั้งคู่ต่างหอบเหนื่อยจากเกมกามที่พึ่งจบไป แต้วขยับตัวมาหนุนไหล่แจ๊คแล้วหอมไปที่แก้มเบาๆ

“ดีไหมคะที่รัก”

เธอเอ่ยด้วยน้ำเสียงแผ่วเบา

“ดีแล้วแต้วละ”

“สุดๆ  แต่แสบไปหมดเลย ดีนะที่แจ๊คหลั่งข้างนอกนะ”

“ใช่เกือบไปเหมือนกัน”

แต้วยิ้มรับคำพูดของแฟน ทั้งคู่ต่างนอนกอดกันอยู่หนึ่งก่อนจะพากันไปอาบน้ำด้วยกัน  ในห้องน้ำแจ๊คพยายามจะขอเย็ดแต้วอีกครั้งแต่เธอไม่ยอมเพราะยังแสบตรงหีอยู่มันทำให้เธอระบมไปทั้งตัว เธอจึงใช้ปากให้กับแจ๊คเมื่อมีครั้งแรกย่อมมีครั้งที่ 2 มันตรงกับช่วงวันหยุดและที่บ้านของแต้วพ่อกับแม่ไปเยี่ยมญาติที่ต่างจังหวัด เธอชวนแจ๊คมาค้างที่บ้านเพราะยังอยากลิ้มรสสวาทจากผู้ชายอีก แต่พอเอาเข้าจริงๆเธอเกิดสองจิตสองใจ พยายามขอร้องแจ๊คว่าอย่าทำเธอเพราะกลัวท้องแต่พอแจ๊คโชว์ถุงยางให้เห็น เธอบอกไปว่า “จะทำอะไรก็ทำ” คืนนั้นทั้งคู่ต่างระเริงสวาทกันเต็มที่ หลังจากวันนั้นแจ๊คนั้นเริ่มโหยหาบทสวาทกับแฟนตนเองมากยิ่งขึ้น แต่หาโอกาสไม่ได้ ผิดกับแต้วที่มีเริ่มกลัวตนเองจะท้องทั้งๆที่ยอมรับว่ารสสวาทจากผู้ชายนั้นมันสร้างความสุขให้มากกว่าผู้หญิงด้วยกัน ซึ่งเธอก็หาโอกาสระเริงสวาทกับทอมบ่อยครั้ง เพราะไม่ต้องกังวลเรื่องท้องและช่วยผ่อนคลายความอยากของเธอได้ดีและแฟนทอมได้รู้ว่าเธอนั้นยังคบกับแจ๊คอยู่ทำให้ทั้งคู่ทะเลาะกัน ทำให้เธอตัดสินใจโทรไปขอเลิกกับแจ๊คโดยบอกว่าอยากทุ่มเทให้กับการเรียนมากกว่า แต่ก่อนหน้านี้แจ๊คพอจะรู้เรื่องของแต้วอยู่เหมือนกัน เพราะเพื่อนเก่าของแต้วมาเล่าให้ฟังว่าเห็นแต้วเดินโอบเอวกับทอมในห้าง ก่อนเข้าไปดูหนังด้วยกัน แต่แจ๊คแกล้งทำเป็นไม่สนใจ พอแต้วโทรมาขอเลิกทำให้แจ๊คมั่นใจว่าแต้วนั้นเลือกจะคบทอมและคงจะมีอะไรกันแล้ว แจ๊คนั้นก็ไม่ได้ฟูมฟายอะไร นอกจากรู้สึกงงๆ เท่านั้น แจ๊คทำแค่เพียงดึงรูปของแต้วที่อยู่ในกระเป๋าสตางค์ออกมาเก็บไว้ในอัลบั้มรูปที่เป็นอัลบั้มรวมรูปของแจ๊คกับเพื่อนที่ถ่ายในงานต่างๆ

ทั้งคู่นั้นทำท่าจะห่างกันออกไป แต่แต้วนั้นเหมือนกับตัดบัวยังเหลือเยื่อใย เธอยังโทรหาแจ๊ค มีบางครั้งที่เธอชวนแจ๊คไปติวแต่ตอนนั้นแจ๊คนั้นไปไม่ได้ ซึ่งแจ๊คนั้นก็ไม่ได้คิดอะไรมากเหมือนกับเพื่อนเก่าที่ติดต่อกันอยู่ จนในที่สุดแต้วใช้วุฒิสอบเทียบไปเรียนต่อในมหาวิทยาลัยแต่เธอสอบของรัฐบาลไม่ติดทำให้เธอเลือกที่จะเรียนเอกชนซึ่งมันไกลบ้านมาก ทำให้เธอต้องไปอยู่ที่พักใกล้กับมหาวิทยาลัย ยิ่งทำให้เธอใช้ชีวิตอิสระได้มากขึ้น ตอนนั้นเธอเลิกรากับแฟนทอมไปแล้ว   แต้วนั้นโทรไปบอกแจ๊คกับเรื่องการเรียนต่อของเธอและหลังจากนั้นก็เงียบหายไป  เธอเริ่มออกเที่ยวกับบรรดาเพื่อนๆ เพราะชีวิตที่ไม่มีใครมาควบคุม ส่วนแจ๊คนั้นนอกจากจะเตรียมตัวสอบเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัย แต่ตัวแจ๊คนั้นกลับมีโชคในเรื่องชีวิตสวาท เพราะมีครูฝึกสอนสาวสวยมาติดพัน เพราะรูปร่างหน้าตาของแจ๊คและยิ่งเป็นนักกีฬาบาสเกตบอลของโรงเรียนมาโดยตลอด ทำให้แจ๊คได้ลิ้มรสสวาทจากสาวที่สูงวัยกว่าแถมมีประสบกามมาพอสมควร ทั้งคู่หาโอกาสไปเย็ดกันบ่อย  เพราะครูฝึกสอนนั้นพักอยู่อพาร์ทเม้นท์คนเดียวหลังจากเลิกรากับแฟน จนแจ๊คเก็บเกี่ยวประสบการณ์ได้มากขึ้นแถมบทรักทางประตูหลังที่ครูฝึกสอนสาวคนนั้นเป็นฝ่ายร้องขอให้แจ๊คเป็นคนทำ

จนเทอมสุดท้ายก่อนที่แจ๊คจะจบม.6 แต้วนั้นเป็นฝ่ายโทรติดต่อไปหาแจ๊คอีกครั้ง ซึ่งมันเกิดจากจู่ๆที่เธอคิดถึงแจ๊คขึ้นมาพร้อมเป็นฝ่ายนัดเจอแจ๊คโดยอ้างเรื่องอยากคุยกับแจ๊คในเรื่องที่จะเรียนต่อ ทั้งคู่นัดเจอกันแต่สุดท้ายมาจบที่ห้องพักของแต้ว โดยที่แต้วเป็นฝ่ายชวน มันมาจากอารมณ์ปรารถนาของเธอที่ว่างเว้นเรื่องแบบนี้มานานถึงจะมีคนมาจีบเธอเยอะแต่เธอไม่เปิดโอกาสให้ใครเหมือนกับแจ๊ค  เธอเตรียมการไว้อย่างดีจัดการกินยาคุมไว้ก่อน  ฝ่ายแจ๊คนั้นไม่ปฏิเสธ ยิ่งเห็นแฟนเก่านั้นมีรูปร่างที่อวบอัดขึ้น แถมนุ่งกระโปรงสั้นและเสื้อที่รัดรูปมันกระตุ้นอารมณ์ได้ดีเพราะตนเองก็ไม่ได้ติดต่อกับคู่ขารุ่นพี่อีกเลยหลังจากที่มาฝึกสอนจนจบในเทอมแรก

ทันทีที่ถึงห้อง แจ๊ครวบร่างของแต้วเข้ามาทันทีหลังจากที่เธอกระซิบข้างหูว่าเธอกินยาคุมแล้ว แต้วนั้นไม่ปัดป้องกับตอบรับด้วยอาการที่เต็มใจ เสื้อที่เธอสวมถูกถอดออกทันที ตามด้วยยกทรงสีดำที่ตัดกับผิวที่ขาว ท่อนบนของเธอเปลือยเปล่าก่อนจะดึงตัวของฝ่ายชายลงมาบนเตียงทั้งที่ยังมีผ้าคลุมเตียงอยู่ เต้านมของเธอนั้นถูกดูดดื่มสลับไป แจ๊คเลื่อนหน้าลงมาด้านล่าง  ร่างของผู้ชายที่ผมเกรียนกำลังจูบไปที่หน้าท้องอันขาวโพลนของหญิงสาวที่นอนหลับตาพริ้มพร้อมส่งเสียงครางไม่หยุด แจ๊คพลิกตัวแต้วให้นอนคว่ำจังหวะนั้นแจ๊ครีบจัดการกับเสื้อผ้าของตนเอง แล้วพรมจูบไปทั่วแผ่นหลังของเธอ ทำให้แต้วนั้นรู้สึกว่าแจ๊คดูจะมีความชำนาญในบทรักเพิ่มขึ้นมันปลุกอารมณ์ความเสียวของเธอได้อย่างจนเธอนั้นลืมตัว เธอมารู้สึกตัวอีกทีตอนแจ๊ค ยกก้นเธอสูงขึ้น ก่อนจะถลกกระโปรงเธอขึ้นมาที่เอว

“แจ๊คจะทำอะไรนะ”

“มอบความสุขให้แต้วไง”

พูดไม่ทันขาดคำ แจ๊ครูดกางเกงในของเธอให้พ้นทางตัว โดยที่แต้วให้ความร่วมมืออย่างดี  โคกหีอันใหญ่ปกคลุมด้วยหมอยอันดกดำของแต้วปรากฏให้เห็น จากตอนแรกที่แจ๊คกะจะเย็ดแต้วเลยเปลี่ยนใจเพราะอดใจไม่ไหว เอาจมูกไปฝังในร่องหีก่อนจะใช้ลิ้นเลียให้แฟนเก่า ทำให้แต้วนั้นเสียวเป็นอย่างยิ่งเธอไม่เคยถูกเลียหีในท่านี้มาก่อน มือของเธอจิกที่หมอนแน่นพร้อมกับใบหน้าที่ซุกลงไป ปากส่งเสียงไม่หยุด แจ๊คเลียจนพอใจ จึงมาคุกเข้าด้านหลังของแต้วพร้อมจัดท่าให้เรียบร้อยมือทั้งสองนั้นจับที่ชายกระโปรงที่ถูกรวบไปตรงเอว แจ๊คค่อยๆดันควยเข้าไป ทำให้รู้ว่าช่องทางรักของแต้วนั้นยังฟิตอยู่ทำให้แจ๊คอดนึกไม่ได้ว่าแต้วคงมีอะไรกับทอมอยู่ รูหีถึงฟิตเพราะคงเจอแค่นิ้วไม่ได้เจอควยจริงๆ แจ๊คดันไปจนสุดแล้วกระเด้าอย่างช้าๆ

“เสียวดีไหมแต้ว”

“เสียวคะที่รัก  ท่านี้แต้วเสียวมาก ซี้ดดดดด เบาๆหน่อยคะ”

เสียงกระทบกันของเนื้อดังเป็นจังหวะ ตั่บๆๆๆ พร้อมกับเสียงครางอย่างสุขสมของแต้ว  เพราะควยของแจ๊คเข้าไปลึกมากแถมสร้างความเสียวให้กับเธอเป็นอย่างดีกับการถูกเย็ดในท่านี้ มันรู้สึกคุ้มค่ากับการชวนแฟนเก่ามาเย็ดกันที่ห้อง แถมบทรักครั้งคราวนี้มันนานกว่าที่เคยมาในบ้านของเธอ แจ๊ครู้จักวิธีปลุกเร้ามากขึ้นกว่าครั้งก่อน จนเธออดสงสัยไม่ได้ แต่พอแจ๊คเร่งจังหวะการกระเด้าถี่ขึ้น เธอนั้นเด้งรับและลืมเรื่องที่สงสัยไปทันที

“ดีคะแจ๊คดีจัง อูยๆๆๆแต้วชอบแต้วเสียว ซี๊ดดดดดด อีกนิดคะแต้วจวนแล้ว”

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 10, 2019, 11:00:29 pm โดย twintower »

*

ออฟไลน์ jibxonly

 • Gold Member
 • *****
 • 1235
 • 778
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทที่ไม่ลืม 1
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 09, 2019, 03:30:56 pm »
แจ็คค่อยๆเอาน๊ะ เก็บไว้กินนานๆ โดนแต่ของทอมไม่สึกมากหรอก

*

ออฟไลน์ err

 • Legend Member
 • *******
 • 2309
 • 999
 • ดอนควาย
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทที่ไม่ลืม 1
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 09, 2019, 03:45:54 pm »
ต้องได้รื้อฟื้นความหลังกันละทีนี้...

*

ออฟไลน์ nolulu69

 • Full Member
 • **
 • 190
 • 57
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทที่ไม่ลืม 1
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 09, 2019, 03:48:36 pm »
รื้อฟื้นความหลังกันยาวๆ

*

ออฟไลน์ Popeye5555

 • Junior Member
 • ***
 • 582
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทที่ไม่ลืม 1
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 09, 2019, 04:02:18 pm »
มาแบบใสๆ แต่ได้ใจจริงๆ ครับ

*

ออฟไลน์ Krattawut Chancay

 • Full Member
 • **
 • 151
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทที่ไม่ลืม 1
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 09, 2019, 04:07:41 pm »
อยากรู้จังชีวิตหลังจากนี่ท้ังแจ็คและแต้วจะไปเป็นยังไงต่อจะได้เป็นแฟนกันไหม

*

ออฟไลน์ sp502

 • Gold Member
 • *****
 • 1117
 • 179
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทที่ไม่ลืม 1
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 09, 2019, 04:25:47 pm »
งานนี้คงต้องรื้อฟื้นความหลังกันยาวๆเลยละ

*

nooy01

Re: รสสวาทที่ไม่ลืม 1
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 09, 2019, 04:42:13 pm »
ถ่านไฟเก่าจะครุขึ้นมาอีกไหม

*

ออฟไลน์ munkza

 • Gold Member
 • *****
 • 1239
 • 430
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทที่ไม่ลืม 1
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 09, 2019, 04:45:37 pm »
ตัดบัวดันเหลือใย แจ็คจัดไป เสียบเน้นๆ ใส่ยับๆไม่ต้องเกรงใจกันแล้ว

*

ออฟไลน์ icanfly

 • Junior Member
 • ***
 • 352
 • 0
 • กำลังหัดเดิน
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทที่ไม่ลืม 1
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 09, 2019, 04:58:15 pm »
ถ่านไฟเก่านี้มันต่อให้ผ่านไปนานเท่าไรถ้ามันจะติดขึ้นมาอีกอะไรก็หยุดไม่อยู่

*

ออฟไลน์ jooloo

 • Senior Member
 • ****
 • 937
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทที่ไม่ลืม 1
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 09, 2019, 05:01:39 pm »
แจ็คต้องจัดแต้วบ่อยๆน่ะแต่ติดใจคอแล้ว

*

ออฟไลน์ koboy

 • Senior Member
 • ****
 • 978
 • 398
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทที่ไม่ลืม 1
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 09, 2019, 05:02:12 pm »
ฝึกลีลามากับรุ่นพี่เยอะแล้วก้อนำมาใช้กับน้องแต้วให้เสียวหลุดโลก

*

ออฟไลน์ x-gen

 • Junior Member
 • ***
 • 445
 • 199
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทที่ไม่ลืม 1
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 09, 2019, 05:03:42 pm »
อันนี้ต้องมีภาค 2 ต่อเนื่องแน่นอน อาจจะทำให้แต้วมีคนที่ 3 ได้

*

ออฟไลน์ villosum

 • Junior Member
 • ***
 • 416
 • 152
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทที่ไม่ลืม 1
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 09, 2019, 05:05:25 pm »
ถ่ายไฟเก่าคุขึ้นอีกรอบแน่

*

ออฟไลน์ Tom 2017

 • Junior Member
 • ***
 • 342
 • 8
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทที่ไม่ลืม 1
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: สิงหาคม 09, 2019, 05:22:37 pm »
ทวนความหลังกันยาวละคราวนี้ ว่าแต่พระเอกเรามีสาวหลายคนหรือเปล่า

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ