5 ใบเถาเขย่าโลกีย์ 13-14 [ครูสอนลีลาศ]-[สองพี่น้อง]

5 ใบเถาเขย่าโลกีย์ 13-14 [ครูสอนลีลาศ]-[สองพี่น้อง]

 • 4 ตอบ
 • 12922 อ่าน
*

ออฟไลน์ kitty cat

 • Full Member
 • **
 • 152
 • 700
  • ดูรายละเอียด
5 ใบเถาเขย่าโลกีย์ 13-14

ตอนที่ 13  ครูสอนลีลาศ

……ประวัติศาสตร์ย่อมซ้ำรอยเป็นของธรรมดาอย่างหนี่งที่สังคมในยุคนี้เชื่อมั่นว่าเป็นเช่นนั้นจริง และไม่ว่าจะเป็นเรื่องทำนองใดย่อมหวนมาบรรจบเป็นเช่นเดิมได้อีก
……กลางวันวันหนึ่ง ที่บ้านเช่าหลังเล็ก ๆ ในซอยวรพงษ์ บางลำพูนี่เอง เพียงใจกับจันทร์ทิพย์สองสาววัยรุ่นซึ่งเป็นเพื่อนรักเพื่อนเกลอกันมา ได้พากันมาที่บ้านหลังนี้ซึ่งเป็นบ้านของหนุ่มวัยเดียวกันชื่อนคร มีอาชีพเป็นครูสอนลีลาศ
……เพียงใจกับนครเพิ่งรู้จักกันมาได้เพียง 7-8 วัน ส่วนจันทร์ทิพย์นั้นรู้จักกันมาก่อนหน้าเพียงใจเล็กน้อย ทั้งสองสาวมาที่บ้านนครเพื่อขอยืมแผ่นเสียงของเขาไปซ้อมเต้นระบำในงานประจำปีของโรงเรียน ซึ่งเป็นโชคดีของนครที่จะได้มีโอกาสได้จีบเพียงใจสาวสวยบุตรคนสุดท้ายของเจ้าคุณอรรถ
……และมันก็เป็นความร่วมมืออย่างดีของจันทร์ทิพย์ด้วย ก็เนื่องมาจากเหตุที่ว่า จันทร์ทิพย์เองเมื่อแรกรู้จักกับนคร หล่อนถูกนครปล้ำเย็ดมาแล้วถึง 3 ครั้งที่บ้านหลังนี้
……วันนี้หล่อนพาเพียงใจมาเพื่อให้นครมีโอกาสปลุกปล้ำ ทำไมจึงเป็นเช่นนั้น เพราะจันทร์ทิพย์ผูกใจเจ็บนครมากที่ล่วงล้ำอธิปไตยเธอถึง 3 ครั้งได้ลงคอ แม้แต่นักเรียนนายเรือหนุ่มคู่หมั้นหล่อน หล่อนยังไม่ยอมเสียตัวให้ แต่หล่อนก็ไม่มีโอกาสได้แก้แค้นเพราะยังจนปัญญา และกลัวความอายที่จะเกิดขึ้น
……หล่อนจึงยอมให้นครรู้จักสนิทสนมกับเพียงใจ เพราะรู้สันดานของนครดีว่า หญิงสาวสวย ๆ อย่างเพียงใจนี้ เมื่อนครได้รู้จักและมีโอกาสพามาถึงบ้านได้ เขาจะต้องปลุกปล้ำเย็ดเสียจนได้แทบทุกรายไป และแน่นอน เมื่อเพียงใจถูกเย็ด หล่อนจะต้องเจ็บใจ อันเป็นโอกาสให้เพียงใจต้องหาทางแก้มือ
……เพราะเพียงใจเป็นบุตรผู้มีเกียรติและชื่อเสียง อีกประการหนึ่งเพียงใจเป็นน้องสาวของวาสนาแฟนร.ต.อ.มนูญ ซึ่งนี่แหละจะเป็นโอกาสให้นครเข้าปิ้งได้ โดยหล่อนจะเป็นพยานให้อย่างดีทีเดียว
……วิธีการของจันทร์ทิพย์ได้ผลดีสมตามความประสงค์ เพราะนครพึงใจในรูปโฉมของเพียงใจมาก เขาวางแผนการไว้ในใจของเขาพร้อมเหมือนกันที่จะเผด็จสวาทให้สมใจ
ที่บ้านนครช่างมิดชิดดียิ่ง เมื่อคุยกันได้เรื่องราวพอประมาณ จันทร์ทิพย์ก็แสร้งบอกกับเพียงใจว่าจะขอไปพูดโทรศัพท์ที่ปากตรอกสักประเดี๋ยว เพราะหล่อนมีธุระสำคัญกลัวจะไม่ทันเวลา ปล่อยให้เพียงใจอยู่กับนครสองต่อสอง
……นาทีอันสำคัญก็มาถึง ขณะที่เพียงใจนั่งเลือกแผ่นเสียงอยู่ตามลำพัง หล่อนหารู้ไม่ว่า นครได้แอบไปลงกลอนประตูห้องไว้เรียบร้อยแล้วและมานั่งอยู่ข้างหลังหล่อนอย่างเงียบ ๆ เขานั่งชมส่วนสัดและความอวบอั๋นของเพียงใจอยู่ด้านหลัง หล่อนช่างงามมีเสน่ห์ตรึงตาตรึงใจยิ่งนัก ยิ่งเพิ่มความหื่นกระหายให้แก่เขายิ่งนัก สะโพกที่ผายตึงนั้นเล่า ก็ช่างยั่วยวนกวนสวาทเสียจริง ๆ
……นครปลดซิปกางเกงเตรียมไว้ก่อน และไม่ได้นุ่งกางเกงในเพราะเขาเตรียมการไว้พร้อม เพียงใจรู้สึกตัวว่านครมาแอบนั่งอยู่ทางด้านหลังเกือบชิดหล่อน หล่อนสะดุ้งเล็กน้อยแต่คิดว่าเขาคงมาดูหล่อนเลือกแผ่นเสียงนั่นเอง จึงถามเขาด้วยเสียงปร่า ๆ แกมตกใจว่า
……"อ้า...คุณนครคะ แผ่นจังหวะธรรมดา ๆ เพลงเรียบ ๆ ไม่มีหรือคะ"
"ลองเลือกดูในกล่องนั้นน่ะ คงปนกันอยู่" เขาพูดพลางเลื่อนกายเข้าไปใกล้ มิหนำซ้ำยังเอามือกุมไหล่หล่อนไว้อีก เพียงใจเขยิบกายหนีไปนิดหนึ่ง วางแผ่นเสียงที่กำลังถืออยู่
"อุ๊ย อย่าชิดนักซิคะ...ร้อนค่ะ"
"เราอยู่กันสองคนไม่ร้อนดอกครับ คุณเพียงใจครับ ผมรักคุณ"
"เอ๊ะ คุณนครทำไมคุณพูดยังงี้คะ"

……หล่อนสะบัดไหล่เพื่อให้พ้นการเกาะกุม แต่ช้าไปเสียแล้ว เขารวบร่างเธอกอดไว้ในวงแขนและก้มลงจูบอย่างรวดเร็ว หล่อนสะบัดหน้าพลางพูดเสียงกระชาก ๆ
"อุ๊ย...คุณนคร คุณจะบ้าหรือคะ อุ๊ย อย่านะ"
……ถึงแม้หล่อนจะดิ้นสักปานใด แต่นครก็ยิ่งกอดแน่น และขึ้นนั่งคร่อมหล่อนไว้ ก้มลงจูบซอกคอและกดร่างหล่อนให้เอนลงนอน เพียงใจดิ้นสุดแรง และส่งเสียงร้องลั่น
"ว๊าย คุณนคร คุณจะบ้าหรือคะ บอกให้ปล่อย"

……ส่วนนครไม่ฟังเสียง กลับไซ้จูบซอกคอใบหน้าหนักขึ้น เขาล้วงควักเข้าไปในกระโปรงของหล่อนอย่างรวดเร็ว แล้วขยี้ขยำลงบนเนินโคกของหล่อน แม้จะเป็นการขยำเพียงภายนอกกางเกงใน เพียงใจก็หมดปัญญาปกป้อง ด้วยความว่องไว เขาจับกางเกงในของหล่อนกระตุกออกทันที พอกางเกงในพ้นโคกสวรรค์ เขาก็ไชนิ้วแยงปากรูหีของหล่อน ปลายนิ้วไปกระทบเม็ดแตดทำให้หล่อนสะดุ้งและร้องออกมาด้วยความโกรธ

"คุณนคร...คุณเลวมาก คุณกล้าปลุกปล้ำทำกับฉันถึงเพียงนี้"
……หล่อนต่อว่าเขาด้วยเสียงอันดังแล้วพยายามดิ้นจนสุดแรงเกิด เขาเองก็ฉลาดพอ ขณะที่หล่อนดิ้นบิดตัวหลบเขาอยู่นั้น เขายิ่งแกล้งแหย่นิ้วเข้าไปในรูจนมิดแล้วคาไว้ หล่อนยิ่งดิ้นบิดไปบิดมาเขาก็ไม่ต้องแหย่ไชเข้าออก เพราะกิริยาที่หล่อนยักย้ายส่ายสะโพกบิดหลบเขานั้นเองรูแคมของหล่อนก็ครูดบีบนิ้วมือเขาไปในตัว เพียงใจยิ่งเจ็บและเสียวที่นิ้วเสียดแทงเข้าไปในรูของหล่อนถึงกับหยุดนิ่ง
……ท่อนบนนั้นเขาแหวกเสื้อนอกและกระชากยกทรงของหล่อนสะบัดออกอย่างหลุดลุ่ย หล่อนแทบร้องไห้โฮ เมื่ออกอวบเต่งตูมถูกปลิ้นออกมาปราศจากสิ่งปกปิด เขาก้มลงดูดหัวนมหล่อนทันที

……แม้หล่อนจะหยิกข่วนเขาอย่างไรก็ตาม ปากดูดนมมือล้วงหี จะหนีไปไหนพ้น เขาคิด แล้วควยก็ค้ำกางเกงโด่ กิริยาที่หล่อนยังไม่ยอม นครย่อมรู้ว่า หล่อนยังไม่เกิดความเสียวกระสันอย่างแน่นอน
……เขายิ่งบีบเคล้นและลูบล้วงหีของเพียงใจหนักขึ้น เขาเปลี่ยนจากการล้วงมาใช้ฝ่ามือคลึงปลายแตดละเลงไปมาอย่างแรง จมูกก็ซุกซอนไปตามหว่างเต้านมซอกคอ อาศัยแรงดันของเขาที่เหนือกว่าหล่อน เขาทาบตัวลงนอนทับร่างของหล่อน
…… เพียงใจไม่มีทางจะดิ้นหรือหลบหนีได้เลย เขารีบย้ายมือมาควักควยปลิ้นออกจากกางเกงทันที มันลุกเด่เพราะความเงี่ยนอย่างถึงขนาดอยู่ แล้วมันจึงชูหัวแดงร่า เขารีบกดมันแนบอยู่กับหว่างขาของหล่อน เพียงใจหล่อนยิ่งรู้สึกว่า หัวควยของนครมาซุกและดุนอยู่แถว ๆ ปากแคมและหว่างขาอ่อนของหล่อน หล่อนก็ยิ่งดิ้นและหนีบขาแน่น และพยายามพลิกตะแคงหลบเขาอยู่พัลวัน

"ว้าย...อย่านะ อย่ารังแกฉันอย่างนั้นนะ ฉันร้องลั่นเชียว"
"เพียงใจจ๊ะ ผมรักคุณ เป็นของผมเถอะที่รัก" เขาปลอบโยนหล่อนและพยายามพลิกหล่อนให้นอนหงายกลับมาอีก
"อย่านะ คุณรักดิฉันทำไมต้องปลุกปล้ำดิฉันอย่างนี้เล่าคะ"
"อย่างนั้นก็ยอมผม...อ้า...ให้ผม..."
"ไม่เอ้า...ไม่เอา...คุณทำป่าเถื่อนอย่างงั้นดิฉันไม่ยอมเด็ดขาด" หล่อนค้านและพยายามจับควยของเขาออกจากหน้าขาของหล่อน
……หล่อนรู้สึกว่ามันแข็งเต็มที่และอุ่นเพราะเลือดฉีดแรงแต่เขากลับกระดกก้นกระเด้าไปจนหนังหุ้มท่อนเนื้อรูดติดอยู่กับมือหล่อน หล่อนยิ่งกำมันบีบแน่นเขาเลยแกล้งกระเด้าผลุบ ๆ หัวถอกของเขาจึงปลิ้นเข้าปลิ้นออกอยู่กับมือของหล่อน

"เพียงใจครับ จับของผมเบา ๆ ซิครับ ผมทำกับมือคุณก็ได้"
เขากระซิบที่หูของหล่อน และจูบซอกคออย่างซาบซึ้งใจ อีกมือหนึ่งมาคลำที่เต้านมข้างหนึ่ง
……หล่อนรู้ทันจึงไม่ตอบและรีบปล่อยมือที่กำควยเขาไว้นั้นทันที นครรีบจับมือหล่อนรวบไว้แล้วระดมจูบ ส่วนล่างก็จับหัวถอกทิ่มแทงรูหีของหล่อนเป็นพัลวัน หล่อนเองก็ดิ้นสุดแรงเกิดบิดเอวเอี้ยวโยนีหนีเขา ทำให้หัวถอกทิ่มพลาดไปทิ่มแถวง่ามตูดของหล่อน

"โธ่ เพียงใจครับ ให้ผมสักครั้งเถอะ ผมรักคุณใจจะขาดอยู่แล้ว"
"ไม่ค่ะ...ไม่เด็ดขาด...คุณใช้วิธีป่าเถื่อนแบบนี้ ฉันไม่ยอมเด็ดขาด"
"โธ่ ผมยอมให้คุณด่าว่าทุกอย่าง ผมรักคุณ ผมจะไม่ทอดทิ้งคุณ"
"อย่าพูดดีกว่าค่ะ ดูซิเสื้อผ้ายับป่นปี้หมด ปล่อยเดี๋ยวนี้ ไม่งั้นคุณจะเสียใจภายหลัง"

……หล่อนพูดจบก็ถือโอกาสตอนที่เขากอดเธอหลวม พลิกตะแคงหนี นครคว้าเอวกอดไว้แน่น ทำให้เธอเสียหลักคว่ำหน้าลงกับพื้น นครรีบกดควยลงตรงหว่างง่ามตูดทันที หัวถอกของเขาแหวกพูก้นอันขาวผ่อง แต่ก็ไปถูอยู่แค่หว่างง่ามตูดกับแคมหีด้านล่างของหล่อน แม้หล่อนจะดิ้นแต่ก็ถูกเขากดตัวทับไว้ มือทั้งสองของนครล้วงอ้อมไปขยำนมทั้งสองเต้าอย่างแรงจนหล่อนต้องร้องเพราะความเจ็บที่ถูกบีบนม
……หล่อนกระดกตูดด้วยความแรง ทำให้นครพลิกตะแคงหงายผึ่งลงมาข้าง ๆ ทำให้นครบ้าตัณหาหนักเข้าไปอีก กระชากกระโปรงของหล่อนหลุดออกโดยแรง มันขาดติดมือเขาออกมา เขาเหวี่ยงมันไปข้าง ๆ อย่างไม่ไยดี ท่อนล่างของหล่อนเปลือยเปล่า เขากระตุกกางเกงของตัวเองออกทางปลายขาโดยเร็ว และไม่พูดไม่จาอะไรอีก ไม่คำนึงว่าหล่อนจะปิดหน้าร้องไห้โฮออกมา
……เขาขึ้นคร่อมทันที แหกขาออกไปและทิ่มควยเข้าตรงปากแคมพอดี พยายามดันเข้าอย่างแสนยากลำบาก หล่อนยิ่งดิ้นเขาก็ยิ่งดัน นครพยายามดันและดันอย่างแรง ปรากฏว่ามิดเข้าไปในรูหีของหล่อนเกือบครึ่ง เขาจึงปล่อยมือมากอด และกระแทกลงไปอย่างแนบแน่น มันดันแหวกเข้าไปในรูจนมิดด้าม เขาแช่นิ่งอยู่ไม่ยอมกระเด้า
……หล่อนก็บิดสะโพกเอี้ยวหลบอย่างแรง ควยของนครก็หลุดพรืดออกมาอีก นครต้องเอามือช่วยจับยัดเข้าไปใหม่ มิไยที่เขาจะพยายามเอาหัวถอกถูไถปลายแตดให้เพียงใจเงี่ยนก็ยังไม่ยอมอยู่นั่นเอง
นครตัดสินใจเอาหัวถอกยัดเข้าไปใหม่ แล้วเขาก็กดหน้าขาของเธอแบะไว้ ไม่ยอมให้ตวัดสะโพกพลิกหลบได้อีก เขากดกระเด้าอีก 2-3 ทีควยก็จมเข้าไปมิดด้าม

……แต่อนิจจาเอ๋ย ความเสียวก็บังเกิดขึ้นกับเขา ทั้งที่เขากดควยมิดด้ามอยู่ในรูหีหล่อนไว้เฉย ๆ ไม่ยอมกระเด้า แต่เขาหลั่งน้ำรักพุ่งเข้ารูหีหล่อนอย่างมากมาย เพียงใจรู้ทันทีว่าเขาพุ่งน้ำสวาทเข้าสู่เธอสมประสงค์แล้ว หล่อนต้องปิดหน้าร้องไห้สะอึกสะอื้นนอนแผ่หรา ปล่อยให้เขาจูบนมดมหน้า และแช่ควยอยู่อีกเกือบ 5 นาที เขาชักควยที่หดเหี่ยวนั้นออกจากรูหีหล่อน
……เสียงเคาะประตูดังติด ๆ กันสองสามครั้ง ทำให้คนทั้งสองรู้ทันทีว่า จันทร์ทิพย์กลับเข้ามาแล้ว เพียงใจรีบคว้ากระโปรงที่ขาดวิ่นมาสวมทันที อนิจจาซิปมันขาดจนสวมไม่ได้ มิหนำซ้ำ ยกทรงก็แขนขาดหลุดจากกัน เสื้อนอกของหล่อนก็เป็นเสื้อไนล่อนบางแจ๋ว มองเห็นนมสองเต้าอย่างถนัดถนี่ หล่อนจะต้องอับอายจันทร์ทิพย์เป็นอย่างมาก
……ส่วนนครก็รีบกระวีกระวาดนุ่งกางเกงและพรวดพราดลุกขึ้นยืนทันที
เสียงเคาะประตูดังขึ้นอีกสองครั้งติด ๆ กัน พร้อมกับเสียงร้องเรียกของจันทร์ทิพย์
"เปิดหน่อย คุณนคร คุณนครคะ เอ๊ะ ปิดประตูทำไมคะ"

……นครก้าวมาที่ประตู และเหลือบมองเพียงใจแล้วจุ๊ปากให้หล่อนหลบไปเสียทางด้านตู้ แต่ก็ไม่ได้ผล เพราะเพียงใจเอาแต่นั่งปิดหน้าร้องไห้กระซิก ๆ นครจึงค่อย ๆ ถอดกลอนออกและแง้มบานประตูโผล่หน้าออกไป และดันร่างของจันทร์ทิพย์ที่จะถลาเข้ามาออกไป ก่อนที่จันทร์ทิพย์จะพูดอะไร นครก็จุ๊ปากกระซิบกับหล่อนอย่างรวดเร็ว

"จุ๊ จุ๊ อย่าพูดไป ทิพย์มานี่ก่อน ผมจะพูดอะไรกับคุณก่อน" นครพูดจบก็ดุนร่างของจันทร์ทิพย์ถอยหลังออกมาห่างจากประตูบานนั้น แต่สายตาของจันทร์ทิพย์ก็เหลือบไปเห็นเพียงใจนั่งซบหน้าอยู่ เสื้อกระโปรงสวมอยู่เพียงหลวม ๆ โดยเฉพาะหล่อนถือยกทรงตัวขาดไว้มิได้สวมเข้าไป หล่อนไม่ต้องเดาในใจตัวเองก็รู้ทันทีว่าเกิดอะไรขึ้นแล้วระหว่างนครกับเพียงใจเพื่อนของหล่อน

"อะไรกันคะ คุณนคร นี่หมายความว่า..." หล่อนแสร้งถามเขา และจ้องหน้าของนครเขม็ง
"เอาน่า มานี่ก่อนมา ผมจะพูดให้ทิพย์ฟัง"
"ดิฉันรู้ดีแล้วค่ะ คุณนครไม่จำเป็นต้องบอกดิฉัน ดิฉันรู้ดีค่ะว่าคุณได้ทำอะไรกับเพียงใจระหว่างที่ดิฉันไม่อยู่"
"ก็อย่าพูดดังไปซิ ทิพย์ก็รู้นี่ เอาน่า เงียบ ๆ เสีย เดี๋ยวผมจะไปขอโทษคุณเพียงใจเอง ทิพย์รออยู่นี่ก่อนนะ" เขาพูดอ่อนลง
"ฮึ..." จันทร์ทิพย์อุทาน "คุณนครนี่ชักจะไปกันใหญ่แล้ว คุณปลุกปล้ำขืนใจฉันยังไม่พออีกหรือคะ นี่เพียงใจเพื่อนรักของฉัน เพียงคุณรู้จักกับเธอไม่นาน คุณยังกล้าขืนใจเธอ นี่ถ้าเผื่อพ่อแม่ของเธอรู้มิแย่หรือ ดิฉันก็พลอยเดือดร้อนไปด้วย" จันทร์ทิพย์กล่าวด้วยสีหน้าเคร่งเครียด

……นครรีบประคองจันทร์ทิพย์มา แต่หล่อนสะบัดหลุดเผ่นพรวดพราดมาที่ประตู วิ่งเข้าไปหาเพื่อนของหล่อนโดยที่นครไม่ทันได้ทัดทานไว้แต่ประการใด
จันทร์ทิพย์มานั่งลงข้าง ๆ เพียงใจ และถามหล่อนด้วยสีหน้าตื่น ๆ ว่า
"ตายจริง เพียงใจ ทำไมเสื้อกระโปรงเธอขาดหลุดลุ่ยยังงี้ล่ะ คุณนครขืนใจเธอหรือ"
"ทิพย์...ฉัน...ฉันเสียทีคุณนคร...อ้า...ดูซิเสื้อผ้าฉีกขาดหมดแล้ว นี่ฉันจะกลับบ้านยังไงล่ะ"
"เดี๋ยวก่อน บอกฉันก่อนเพียงใจว่าคุณนครปลุกปล้ำเธอ แล้วเธอเสียให้เขาหรือเปล่าล่ะ"
"หมายความว่าอะไร ฉันยังไม่เข้าใจนี่ทิพย์ เธอก็เคยถูกคุณนครปล้ำเหมือนกันหรือ"
"ถูกแล้ว เพียงใจ ฉันถูกเขาปล้ำมา 3-4 ครั้งแล้ว นี่พูดแล้วยังโมโหไม่หาย"
"แล้วเธอทำไมยังขืนคบกับเขาอยู่ล่ะ"
"ทีแรกเขาบอกรักฉัน และจะเป็นของฉันคนเดียว ต่อมาฉันรู้ว่าคุณนครชอบเย็ดลูกศิษย์สาว ๆ ที่มาเต้นรำทุกคนนี่ซิมันเจ็บใจนัก"
"แล้วเธอก็อุตส่าห์เสียตัวให้เขาได้ตั้งสามสี่หน"
"ช่างมันเถอะเพียงใจ ไปเถอะเราออกไปจากบ้านนี้ดีกว่า" จันทร์ทิพย์ชวนเพียงใจลุกขึ้น
"เดี๋ยวก่อนทิพย์ ฉันจะเดินไปยังไง กระโปรงก็ขาดยังงี้ ยกทรงก็ไม่ได้ใส่ ทำยังไงดีล่ะหือ"
"ไม่เป็นไร เอาเข็มกลัดไปก่อน เดี๋ยวไปเปลี่ยนใหม่ที่บ้านฉัน นี่เราไปบ้านฉันกันก่อนนะ"
"ตกลง"

……สองสาวพากันออกจากบ้านนครไปโดยไม่หันมาพูดอะไรกับเขาอีก แม้นครจะทัดทานและรับจะหาเสื้อผ้าให้ แต่ทั้งสองก็ไม่ยอม และโดยสารแท็กซี่คันหนึ่งตรงไปยังบ้านของจันทร์ทิพย์ทันที และได้อาศัยเสื้อกระโปรงชุดใหม่ของจันทร์ทิพย์นั้นเองผลัดเปลี่ยนเพื่อกลับบ้าน


ตอนที่ 14  สองพี่น้อง

……กลางคืนวันหนึ่งเวลาเกือบ 5 ทุ่ม ท่านเจ้าคุณอรรถและดวงใจธิดาสาวคนโตกลับจากงานศพเพื่อนของท่านคนหนึ่ง ตั้งศพสวดพระอภิธรรม ณ. วัดมงกุฏ และท่านเจ้าคุณดื่มเข้าไปนิดหน่อยก็ชักจะครึ้ม ๆ

……เมื่อถึงบ้านแล้วดวงใจก็ตรงไปยังห้องของหล่อน ส่วนท่านเจ้าคุณก็ถอดเสื้อนอกแขวนไว้ในห้องรับแขก และแทนที่ท่านจะไปห้องนอนของท่าน ท่านกลับฝ่าความมืดตรงไปยังห้องของชบาสาวใช้ผู้น่ารักทันที หมายใจไว้ว่า คืนนี้ต้องเย็ดชบาให้ชื่นใจสัก 2 ทีแล้วจึงจะกลับขึ้นไปนอน

……แสงไฟในห้องชบาจากไฟฟ้า 5 แรงเทียนที่หล่อนใช้ประจำห้องสว่างเพียงลาง ๆ แหม ช่างเป็นโอกาสเหมาะดีจริง ๆ ท่านเจ้าคุณนึกในใจ และก้มลงดูที่ประตูตรงรอยแตก แต่แล้วเจ้าคุณก็ต้องสะดุ้งโหยง แทบไม่เชื่อสายตาของตัวเอง และก้มลงดูซ้ำอีกที ท่านเจ้าคุณต้องถอนหายใจเบา ๆ เพราะภาพที่เห็นปรากฏ

……นทีบุตรชายของท่านกำลังโก้งโค้งเย็ดสาวใช้อยู่อย่างขะมักเขม้น เอาละ..ไอ้ลูกชายทรยศแอบมาเล่นของดีประจำตัวของพ่อเข้าให้แล้วซี และสังเกตดู ชบาก็จะยินยอมพร้อมใจเสียด้วยเพราะหล่อนนอนให้นทีเย็ดอย่างยกล้อจังก้าเลย กิริยาอาการที่กระเด้งรับการกระเด้าของนทีก็นุ่มนวล สีหน้าซาบซ่านด้วยความสนุก ท่านเจ้าคุณจึงฝืนดูอยู่ด้วยความอยากและหึงหวง

……ยิ่งได้เห็นชบายักย้ายส่ายบั้นเอว กอดจูบตอบนที ก็ยิ่งสะกิดความรู้สึกของท่านมากยิ่งขึ้น ฝ่ายนทีบุตรชายก็สำคัญไม่หยอก มีการสัพยอกตะแคงกระเด้าบ้าง ยกล้อบ้าง ทั้งสองเย็ดกันอย่างสนุกสนานจนลืมตัว

……ดวงใจหล่อนเดินตามหาท่านเจ้าคุณบิดาเพราะหล่อนไปที่ห้องนอนของท่านแต่ไม่พบ นึกว่าท่านคงเข้าส้วม ไปดูก็ไม่มี นึกขึ้นมาอีกที แน่นอน คุณพ่อคงไปเล่นชบาสาวใช้เป็นแน่ หล่อนจึงย่องกริบมาที่ห้องของชบา

……พอหล่อนหลบตัวมาทางมุมห้องของชบาก็พบเจ้าคุณกำลังโก้งโค้งมองดูที่รูตรงห้องของชบาอยู่ ทำให้หล่อนต้องหยุดชะงักทันที และรีบถอยหลังหลบมาแอบดูอีกทางด้านหนึ่งบ้าง ภายในห้องนั้น หล่อนเห็นถนัดถนี่ดีกว่าทางท่านเจ้าคุณเสียอีก

…… แต่ภาพที่หล่อนเห็น นทีน้องชายของหล่อนนอนหงายควยตั้งเด่ ส่วนชบากำลังคร่อมร่างของนที จับหัวควยของนทีแยงเข้ารูหีของหล่อน เมื่อมันเข้าดีแล้ว ชบาก็เป็นฝ่ายกระเด้ายกก้นกระดกงับควยของนทีผงาบ ๆ เป็นจังหวะ และเห็นนทีแอ่นควยกระเด้งช้อนตามหล่อนขึ้นไปพร้อม ๆ กัน
……เพราะหล่อนมองดูทางด้านหลังของชบา ดวงใจจึงมองเห็นควยของนทีได้ถนัดเวลาชบายกก้น มันกำยำพอสมควร เธอเองรู้สึกอ่อนใจ เพราะชบาสาวใช้ต้องถูกทั้งเจ้าคุณพ่อและน้องชายของเธอผลัดกันเย็ด ไม่ช้าคงมีเรื่อง

…… แต่ภาพนั้นก็ยั่วอารมณ์เธออยู่ไม่น้อย เพราะเหตุไร ก็เพราะเหตุว่าอีก 3-4 วันเธอก็จะมีประจำเดือนแล้ว หญิงสาวในช่วงนี้มักจะมีอารมณ์หงุดหงิด และมีความอยากในการร่วมรสสวาทมากกว่าปกติ

……ยิ่งดู ๆ ไป จิตใจของดวงใจก็ไม่ปกติสุขเพราะความกระสันชักจะเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ดวงใจบอกกับตัวเองว่า ขณะนี้หล่อนอยากร่วมสังวาสอย่างที่สุด แต่จะมีใครเล่าดึกป่านนี้แล้ว นึกได้ก็แต่น้องสาวผู้เคยรู้จักจิตใจกันเท่านั้น

……ดวงใจหล่อนรีบจรดปลายเท้าออกมา และตรงไปที่ห้องของวารุณีทันที หล่อนค่อย ๆ เคาะประตูเรียกน้องสาวเบา ๆ เพียงไม่กี่วินาที
……วารุณีก็ออกมาเปิดประตูให้อย่างตื่น ๆ และเมื่อดวงใจเข้าไปในห้องน้องสาวแล้วหล่อนก็ปิดประตูลงกลอนเสีย ยังความประหลาดใจให้แก่วารุณีเป็นอย่างมาก เมื่อมานั่งบนเตียงเรียบร้อยแล้ว ดวงใจก็เอ่ยกับน้องสาวขึ้นว่า

"พี่เหงาแล้วก็กลัวด้วย เลยอยากจะมาคุยกับน้องคืนนี้" ดวงใจบอกกับน้องสาว ขณะที่วารุณีเอื้อมมือไปเปิดไฟฟ้าที่หัวเตียง แต่ดวงใจห้ามไว้และให้ปิดเสีย
"โธ่ นึกว่ามีธุระอะไร หนูหลับไปตั้งสองงีบแล้วละ" วารุณีตอบพี่สาว พร้อมทั้งเอนกายลงนอนตามสบาย
"หนูวารุณีไม่เหงาหรือ ร้อนอย่างนี้ พี่นอนไม่หลับแน่" ดวงใจพูดพร้อมกับเอนกายลงข้าง ๆ น้องสาว แล้วพูดว่า
"เออแน่ะ พี่อยากจะถามอะไรหนูสักนิด ยายน้อย"
"เรื่องอะไรหรือคะพี่" วารุณีตะแคงตัวหันหน้ามาคุยกับพี่สาว
"อ้า...เรื่องของพี่ หมู่นี้พี่บอกหนูตรง ๆ ว่า พอก่อนมีเมนส์ครั้งใด พี่รู้สึกเสียวแล้วก็...อ้า...อยากร่วมไอ้พรรค์นั้นมากกว่าปกติ"

"อ๋อ เป็นธรรมดานี่คะ คือปกติธรรมดาความกำหนัดย่อมจะมีเมื่อก่อนรังไข่จะสุก คือก่อนจะมีประจำเดือนของพวกผู้หญิงเรา ฉะนั้นระยะนี้จึงจะมีความอยากเหมือนกันทุกคน ยิ่งสาวที่มีสามีด้วยแล้ว ตามปกติทำกันคืนละหน แต่ก่อนมีประจำเดือนต้องคืนละ 2-3 หน ผู้หญิงจึงจะสบายใจ นี่พี่จวนจะมีเมนส์หรือคะ"
"จ้ะ ของพี่อีก 3-4 วันก็คงมา เพราะตามกำหนดพี่เคยมาก็ตกวันที่ 9-10 ราว ๆ นี้" ดวงใจตอบ
"แล้วพี่ก็อยากหรือ" วารุณีถามพี่สาวหน้าตาเฉย
"ยายบ้า ยังจะแกล้งถามพี่อีก รู้แล้วไม่ใช่หรือ"

……วารุณียิ้มในที เอื้อมมือมาจับนมพี่สาวบีบเล่น ซึ่งดวงใจก็ปล่อยให้น้องสาวลูบคลำเล่นไม่ปิดป้อง ซ้ำยังนอนเบียดกายให้เข้าไปใกล้กันอีก
"พี่ใหญ่ทำกับคุณเทียนชัยบ่อยไหมคะ ตั้งแต่วันนั้น" วารุณีถามต่อไปอีก พร้อมกับปลดกระดุมเสื้อของพี่สาวออก มองเห็นนมสองเต้าอย่างเต็มตา หล่อนจับมือบีบหัวนมก็รู้ว่ามันแข็ง เริ่มชูชันเป็นไตอยู่บ้างแล้ว
"ไม่บ่อยหรอก อย่าถามถึงเขาดีกว่า ถ้าเขาอยู่ พี่จะต้องมาคุยกับน้องหรือ"
"เขาไปไหนคะ"
"ไปปักษ์ใต้ตั้งอาทิตย์กว่าแล้ว" ดวงใจตอบและเอื้อมมือไปจับนมน้องสาวเล่นบ้างเพื่อแลกเปลี่ยนกัน พลางพูดอยู่กับเรื่องที่ทำ
"ต๊าย ยายน้อย นมน้องทำไมมันนุ่ม ๆ อย่างนี้ล่ะ ระวังนะ ปล่อยตัวมาก ๆ เดี๋ยวนมยานเสียก่อนแต่งงานล่ะก็หมดรูปเลย"
"ใครบอกพี่ละคะว่ายาน ก็หนูยังไม่รู้สึกอยากนี่คะ มันก็นิ่ม ๆ ก่อน ไม่เหมือนพี่ใหญ่นี่ อยากมากแล้วมันก็แข็งเป็นไตอย่างนี้นะซี" หล่อนหัวเราะ

……ดวงใจเปลี่ยนเรื่องมาถามน้องสาวอีก
"ยายน้อย พี่ถามอะไรสักนิดเถอะ ระหว่างนี้น้องไปเย็ดกับคุณพระอีกหรือเปล่า"
"อ้า...อาทิตย์ที่แล้วไปบางปูกันค่ะ"
"ตายจริง นี่น้องหายไปตั้งแต่เช้านะหรือ"
"ค่ะ หนูไปพักเล่นกับเพื่อนทั้งวัน แต่ท่านนอนกับหนู 2 ครั้งเท่านั้น"
"ยายน้อย" ดวงใจขานชื่อเล่นของน้องสาว
"ขา..." วารุณีขานรับ
"น้องคลำอีโมะของพี่ซิ พี่อยาก อ้า...อยากทำจังเลย ช่วยพี่ล้วงหน่อยซิ แล้วพี่จะล้วงให้น้องบ้าง"

……วารุณีเอาขาก่ายคร่อมหน้าขาพี่สาวทันที รูดกางเกงแพรของดวงใจออกพรืดเดียวก็ถึงโคกหีอันดำตะคุ่มนั้น เพราะไม่ได้นุ่งกางเกงในไว้ และจูบแก้มพี่สาวอย่างจัดเจน เริ่มคลำหีดวงใจเล่นไม่ผิดอะไรกับบุรุษเพศ
"แหม ยายน้อยนี่ ก๋ากั่นเชี่ยวชาญจริง ๆ นะ" ดวงใจหัวเราะให้น้องสาว
"หนูอยู่หอพัก ทำกันเล่นกะเพื่อน ๆ บ่อยไปค่ะ" วารุณีตอบ
"เวลาหน้ามืดมาทีไร เล่นกันอุตลุตไปทุกที"

……ดวงใจอ้าขาอ่อนถ่างออกให้น้องสาวคลำปลายปุ่มกระสันและใช้นิ้วเขี่ยเล่นเบา ๆ รสซาบซ่านใจหล่อนดียิ่งนัก หล่อนต้องเอามือค่อย ๆ ถลกเสื้อคลุมแพรบาง ๆ ตัวนั้นของน้องสาวเล่นและล้วงควานเข้าไปคว้าหัวนมบี้เล่นเป็นการตอบแทน

……วารุณีเริ่มจะรู้สึกคึกคักขึ้น จัดแจงปลดกางเกงแพรออกจากร่าง สะบัดเหวี่ยงออกไป ท่อนล่างของหล่อนจึงเปลือยเปล่าเช่นเดียวกับพี่สาว และตรงเข้ากอดฟัดร่างเปลือยของพี่สาวอย่างมีอารมณ์พิศวาส แล้วพลิกกายขึ้นคร่อมหนอกหีประกบกัน ยักย้ายส่ายเอวให้เนินหีเสียดสีกัน ติ่งแตดของสองสาวแข็งเด่ถูไถด้วยความเงี่ยนง่านดาลใจ

"ต๊ายตาย น้อย ชักจะบ้าใหญ่แล้ว ทำพิเรนทร์จัง อุ๊ย ดูซิ พี่เสียวนะ" ดวงใจปากต่อว่า แต่ตูดของหล่อนส่ายไม่อยู่เฉย เด้งหีขึ้นรับการกดขยี้ของวารุณีอย่างเสียวซ่าน
"อะไรกันคะ พี่ใหญ่ ยังไม่ทันไรเลยก็ร้องเสียว เดี๋ยวซิคะ หนูจะทำอะไรให้ดู"

……วารุณีลงจากร่างของพี่สาวทันที หล่อนนั่งยอง ๆ ตรงหน้าขาของดวงใจ แล้วเอื้อมมือไปลูบคลำเบา ๆ ที่เนินหีของพี่สาว วารุณีใช้นิ้วชี้เขี่ยที่แคมหีสีแดงระเรื่อ ดวงใจถึงกับอ้าขาออกด้วยความเสียวแปล๊บ ๆ
"อูว์ น้อยจ๋า นั่น ทำยังงั้นแหละ ดีจัง น้อยแยงลึก ๆ อย่างเมื่อสักครู่นี้นะ พี่น้ำออกแล้วจะแยงให้น้อยบ้าง ผลัดกันนะ น้อยจ๋า" ดวงใจแอ่นหีขึ้นหยอย ๆ เพื่อให้น้องสาวแยงรูหีให้หล่อนจนน้ำแตกเสียก่อน

……วารุณีจึงใช้นิ้วชี้กับนิ้วกลางประกบชิดกันแล้วเขี่ยเซาะลงไปในแคมหี ดวงใจสูดปากซี๊ด ก้นส่ายไหว ๆ ปลายนิ้วของวารุณีชอนไชควานไปทั่ว บางครั้งก็สะกิดเม็ดแตดที่โผล่แพลมเหนือรูหีสีแดงระเรื่อ
"อุ๊ย น้อย อย่าเขี่ยแตดซี แหม น้อยรู้ไหม เวลาเขี่ยแตดพี่น่ะ มันเสียวปล๊าบเข้าไปในหัวใจทุกที" ดวงใจบอกเสียงสั่น ตาหรี่ปรือ หายใจระทวย ปากเม้มกัดฟันแน่น
"พี่ใหญ่คะ น้อยทำอย่างนี้ให้ แล้วต้องทำให้น้อยบ้างนะ" วารุณีพูดพลางนิ้วทั้งสองของหล่อนก็คว้านชอนไชอย่างหนักหน่วง

……ดวงใจไม่ยอมให้วารุณีทำหล่อนข้างเดียว เอื้อมมือไปจับเต้านมของน้องสาว แล้วบีบขยำอย่างแรง ทั้งสองต่างก็ปลุกความกระสันเสียวให้กันและกันอย่างสนุกสนาน
"อูว์ พี่ใหญ่ขา หยุดเดี๋ยวค่ะ น้อยจะไปเอาลูกโป่งก่อน" พูดจบ วารุณีก็ลุกไปหยิบเอาลูกโป่งลักษณะยาวคืบเศษ ๆ มา แล้วเอาน้ำในแก้วเทใส่ลงไปจนเต็ม จัดแจงขมวดปมผูกตอนท้ายไม่ให้น้ำไหลออกมา
"นี่ไงคะ พี่ใหญ่ ของเล่นสำหรับเราสองคน เหมือนของผู้ชายไหมคะ" วารุณีชูลูกโป่งใส่น้ำ อันขนาดกระบอกไฟฉายให้พี่สาวดู พลางนั่งลงตรงหน้าขาของดวงใจ เอามือแหกแคมหีพี่สาวออก มองเห็นรูแดงชุ่มด้วยน้ำเมือก วารุณีจับหัวถอกจำลองจ่อแล้วดันเข้าไป มันลื่นปรู๊ดเข้าไปอย่างง่ายดาย

……วารุณีดันขาของดวงใจข้างหนึ่งงอขึ้น ดันผลักไปข้างหน้า ใช้นิ้วบี้เม็ดแตดให้พี่สาวเสียวกระสัน พลางชักลูกโป่งเข้า ๆ ออก ๆ เสียงดังผลุบผลับเป็นระยะ กันของดวงใจส่ายรับอย่างเงี่ยนจัด
"เป็นไง พี่ใหญ่ มันไหมคะ น้อยจะทำให้พี่ใหญ่มีความสุขเช่นเดียวกับผู้ชายเย็ดเชียว แล้วต้องทำให้น้อยบ้างนะคะ"
"อุ๊ย ซี๊ด น้อยแยงลงลึกหน่อยซี พี่คันรูยุบยิบไปหมด อูย ซี๊ด มันจัง นั่น ต้องกดลึก ๆ อย่างนั้นแหละ จะได้ชนมดลูกทำให้พี่เสียวนะน้อย"

……ดวงใจแอ่นโคกหีลอยเผยิบ ๆ เป็นจังหวะ หล่อนอยากจะให้ลูกโป่งน้ำอันนี้เป็นท่อนควยผู้ชายจริง ๆ มันจะได้ทะลวงรูหีของหล่อนให้น้ำทะลักออกมาเต็มที่เชียว
……วารุณีจึงดันลูกโป่งใส่น้ำยาวคืบเศษ ๆ พรวดเดียวเข้าไปหมดทั้งอัน ดวงใจทะลึ่งตัวขึ้นส่ายหน้าไปมาด้วยความรู้สึกแน่นตื้อไปหมดทั่วท้องน้อย
"อูย น้อย ทำไมดันแรง ๆ ยังงั้น โธ่ ค่อย ๆ ดันทีละน้อยซี เล่นดันพรวดเข้าไปแรง ๆ มันจุกแน่น อูย ซี๊ด หายใจแทบไม่ออก"
"น้อยขอโทษค่ะพี่ใหญ่ เผลอลืมตัวไป เอ้อ อ้า พี่ใหญ่ลูบคลำหีให้น้อยบ้างซีคะ แหม ไม่ยอมช่วยน้อยเลย พอสบายก็นอนให้น้อยทำฝ่ายเดียว" วารุณีพูดจบก็ลุกไปนั่งตรงเอวพี่สาว พลางแบะขาออกจากกัน
"น้อย พี่กำลังเพลินเชียว ทำต่ออีกซิ เดี๋ยวน้ำพี่ออกแล้วจะทำให้น้อยบ้าง" ดวงใจเอื้อมมือข้างหนึ่งไปจับเต้านม อีกมือหนึ่งลูบไล้บริเวณโคกหีของวารุณี
"พี่ใหญ่คะ เวลาน้อยทำให้ยังงี้ พี่ใหญ่นึกว่ากำลังเย็ดอยู่กับใครคะ"
"เอ้อ พี่นึกว่า...อ้า...เย็ดกับ..." ดวงใจยังนึกไม่ออก แต่หล่อนก็พยายามตอบวารุณีจนได้ในที่สุด
 "คุณเทียนชัยไงล่ะ น้อย"*

ออฟไลน์ sofee

 • Junior Member
 • ***
 • 413
 • 85
  • ดูรายละเอียด
Re: 5 ใบเถาเขย่าโลกีย์ 13-14 [ครูสอนลีลาศ]-[สองพี่น้อง]
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 12, 2019, 01:00:39 am »
ชุลมุนจริงๆ ครับ
อยากไปอยู่ในครอบครัวแบบนี้บ้าง
คงมีความสุขน่าดูเชียว 555

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Supreme Member
 • *********
 • 5219
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: 5 ใบเถาเขย่าโลกีย์ 13-14 [ครูสอนลีลาศ]-[สองพี่น้อง]
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 19, 2019, 07:02:59 am »
เสียวกันทั้งบ้านไม่น้อยหน้ากัน

*

ออฟไลน์ Deep Sea

 • Veteran Member
 • ******
 • 1566
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: 5 ใบเถาเขย่าโลกีย์ 13-14 [ครูสอนลีลาศ]-[สองพี่น้อง]
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 29, 2019, 01:06:05 am »
วุ่นวายกันไป

*

ออฟไลน์ panther

 • Junior Member
 • ***
 • 378
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: 5 ใบเถาเขย่าโลกีย์ 13-14 [ครูสอนลีลาศ]-[สองพี่น้อง]
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ตุลาคม 28, 2019, 02:12:24 pm »
ฉิ่งฉาบกันไปก่อน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ