รสสวาทที่ไม่ลืม 2

รสสวาทที่ไม่ลืม 2

 • 351 ตอบ
 • 13539 อ่าน
*

ออฟไลน์ twintower

 • Full Member
 • **
 • 211
 • 2656
  • ดูรายละเอียด
รสสวาทที่ไม่ลืม 2
« เมื่อ: สิงหาคม 11, 2019, 10:13:20 pm »
เช่นเดียวกับแต้วที่ใช้ชีวิตคู่ในระหว่างเรียนกับแฟนผู้ชาย 2 คน คนแรกนั้นเป็นรุ่นพี่เลิกรากันไปเพราะฝายชายเรียนจบ ส่วนอีกคนนั้นรุ่นเดียวกันแต่คนนี้คบไม่นานเท่าไหร่นักเพราะสนองความต้องการเธอไม่ดีนัก รวมถึงการคบอยู่กับทอมในเวลาสั้นๆและเธอได้ค้นพบว่าการปลดปล่อยอารมณ์ด้วยคำหยาบระหว่างนอนกับแฟนมันสร้างความสุขให้กับเธอได้อย่างมาก จนเธอเรียนจบและได้ทำงานในบริษัทใหญ่แห่งหนึ่งแต่พอเวลาผ่านไปเธออ่านข่าวเจอเรื่องการรับปริญญาของมหาวิทยาลัยที่แจ๊คเรียนอยู่ทำให้นึกถึงแจ๊คและคิดว่าแจ๊คคงจบและรับปริญญาด้วย ทำให้เธอไปค้นหาเบอร์บ้านของแจ๊คและโทรไปหา ซึ่งมันตรงกับที่เธอคิดแจ๊คเรียนจบและกลับมาอยู่บ้านพร้อมกับพึ่งเริ่มงานไปได้ไม่นานนักแต่ทั้งคู่ยังไม่นัดเจอกันเพียงแต่แต้วนั้นขอให้แจ๊คส่งรูปวันรับปริญญาไปให้เธอ แจ๊คทำตามคำขอของแฟนเก่า พอรูปไปถึงมือแต้ว  แต้วดูด้วยความชื่นชมเพราะแจ๊คนั้นจบด้วยวุฒิเกียรตินิยมอันดับ 2 ก่อนจะเก็บใส่อัลบั้ม แต่ทั้งคู่นั้นก็ไม่ได้นัดเจอกันมีแต่ถ้อยคำหวานๆที่แต้วส่งไปหาแจ๊คผ่านเพจเจอร์แต่ระหว่างนั้นเธอก็เพลิดเพลินเกมกามกับคนในที่ทำงานเดียวกันแต่ไม่ได้ผูกพันเป็นแฟน เช่นเดียวกับแจ๊คที่ใช้ชีวิตอย่างสนุกถึงจะติดต่อกับแฟนเก่าอยู่แต่ไม่ค่อยได้เจอกันเพราะแฟนเก่าแจ๊คนั้นไม่ได้เป็นคนกรุงเทพ หลังจากจบก็กลับไปทำงานที่บ้านเกิดทำให้นานๆเจอกันทีจนเหมือนจะเลิกรากันไปแต่ยังมีการติดต่อกันบ้าง แจ๊คทั้งเที่ยวผู้หญิงหรือไม่ก็อาบอบนวดแต่แล้วแจ๊คนั้นได้คู่ขาคนใหม่เป็นพนักงานที่ทำงานในตึกเดียวกัน หลังจากที่ต่างฝ่ายต่างแซวกันไปมาจนมาคลิ๊กกันจนพากันเข้าโรงแรมม่านรูด ทำให้แจ๊คกับแต้วนั้นต่างห่างหายกันไปอีกครั้ง

ตอนนั้นแจ๊คนั้นแทบจะลืมไปแต้วไปแล้วแต่จู่ๆวันแต้วที่เกิดเหงาขึ้นมาและนึกถึงแจ๊คจึงเป็นฝ่ายติดต่อไปหาแจ๊ค และนัดทานข้าวแจ๊คนั้นไม่ปฏิเสธ ทั้งคู่นัดเจอกันที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในศูนย์การค้าของช่วงเย็นวันนั้นมันตรงกับวันยุดพอดี การสนทนาในช่วงแรกนั้นเป็นไปตามปกติแต่สุดท้ายถ่านไฟเก่าที่ยังคุอยู่ได้ติดขึ้นมาอีกครั้งและแจ๊คเป็นฝ่ายชวนซึ่งแต้วไม่ปฏิเสธ ทั้งคู่ต่างขับรถของตัวเองไปที่โรงแรมที่อยู่ไม่ห่างออกไปนัก ภายในห้องพักหลังจากที่ทั้งคู่ต่างอาบน้ำกันเรียบร้อยร่างเปลือยเปล่าของทั้งคู่กอดรัดกันบนเตียง หน้าอกของแต้วนั้นใหญ่ขึ้นทำเอาแจ๊คนั้นเอาจมูกซุกไซร้ไม่เลิก แต่แต้วเป็นฝ่ายพลิกตัวแจ๊คให้นอนหงาย ก่อนที่เธอจะก้มลงไปที่หัวนมของแฟนเก่า แต้วจัดใช้ใช้ริมฝีปากเม้มและลิ้นแตะสลับไปมาทำเอาแจ๊คครวญครางออกมาส่วนมือเธอลูบคลำไปที่ควยของแจ๊คที่พองขึ้นมาเต็มที่  ทำเอาเธออดใจไม่ไหว รีบเลื่อนหน้าลงไปทันที แต้วใช้ลิ้นแตะไปตรงส่วนหัวที่บานขยายออกมาแล้วเลียไปทั่วลำจนถึงลูกกระโปก เธอใช้ลิ้นเลียจนพอใจก่อนจะใช้ปากครอบ และปล่อยให้แจ๊คที่นอนร้องครางอยู่ใช้มือจับนมของเธอได้อย่างเต็มที่ แต้วใช้ปากกับแจ๊คพักใหญ่ก่อนจะกลับตัวเพื่อให้เป็นท่า 69 เพราะแจ๊คนั้นขอ หีของแต้วนั้นคล้ำลงไปมาก แจ๊คนั้นก็พอจะเดาออกว่าช่วงที่ไม่ได้ติดต่อกันแฟนเก่าตัวเองคงผ่านมาเยอะเหมือนกับตนเองและแต้วคงจะเจอทั้งผู้หญิงกับผู้ชาย  ทั้งคู่ต่างใช้ทั้งปากกับลิ้นสร้างความเสียวให้กับอีกฝ่ายจนแต้วทนไม่ไหวเพราะเจอทั้งลิ้นและนิ้วของแจ๊คที่สอดเข้าไปในรูหีของเธอ แต้วหยุดอมควยให้แจ๊คและพลิกตัวกลับมาครั้งนี้แต้วตั้งใจจะเป็นฝ่ายอยู่ข้างบน เธอนั่งคร่อมพร้อมจับควยของแจ๊คไปที่ปากรูหีของเธอก่อนจะจะหย่อนตัวลงมาเธอดันเข้าไปจนสุดและแจ๊ครู้ว่า ช่องทางรักของแต้วนั้นมันไม่แน่นเหมือนเก่าแล้ว แต้วเริ่มโยกตัวไปมาอย่างชำนาญและจับมือของแจ๊คทั้งสองข้างให้เคล้นคลึงที่นมชองเธอ

เกมกามครั้งนี้มันต่างกับทุกครั้งที่ผ่านของทั้งคู่ เพราะต่างฝ่ายต่างมีประสบการณ์ในเรื่องแบบนี้มากขึ้น แจ๊คปล่อยให้แต้วอยู่ข้างบนตลอดทั้งคู่ต่างส่งเสียงครางกันไม่หยุด จนไปถึงจุดหมายพร้อมๆกันโดยที่แต้วนั้นไม่สนใจกับน้ำกามของแจ๊คที่หลั่งไปในรูหีของเธอ เธอเอนตัวมานอนซบบนตัวแจ๊ค ปล่อยให้ฝ่ายชายกอดพร้อมลูบคลำไปทั่วผ่านหลังจนถึงก้นพักใหญ่ก่อนจะพูดทั้งที่ยังหลับตา

“แต้วคิดถึงแจ๊คนะ และอีกอย่างแจ๊คก็เป็นผู้ชายคนแรกของแต้วด้วย อีกอย่างวันนี้แต้วมีความสุขมาก มากกว่าทุกครั้งที่เรานอนด้วยกัน”

เธอพูดจบเธอลืมตาขึ้นแล้วเลื่อนหน้าขึ้นไปเอาปากประกบกับแจ๊คทันที จูบกันจนพอใจเธอถึงพลิกตัวมานอนบนเตียงแต่เอนหัวไปหนุนที่ไหล่ของแจ๊ค  ก่อนที่ทั้งสองจะพูดคุยกันเรื่องทั่วไป แต่เรื่องส่วนตัวนั้นไม่มีการพูดถึงแต่ทั้งคู่ต่างรู้ดีว่าอีกฝ่ายคงผ่านอะไรมาพอสมควร  จนทั้งคู่ต่างเผลอหลับไปด้วยความอ่อนเพลีย  จนช่วงดึกแจ๊คเป็นฝ่ายที่ตื่นขึ้นมาแต้วนั้นยังนอนหลับอยู่ เธอยังหลับสนิทร่างกายที่เปลือยเปล่านอนคว่ำ เผยให้เห็นแผ่นหลังที่ขาวโพลน ท่อนล่างนั้นมีผ้าห่มปิดอยู่ แจ๊คดึงผ้าห่มให้พ้นร่างแฟนเก่า สะโพกที่ผายและงอนปรากฏให้เห็น ภาพที่เห็นมันปลุกอารมณ์ของแจ๊คขึ้นมายิ่งเห็นสะโพกของแต้ว มันคล้ายกับสะโพกของแฟนแจ๊คที่เรียนมหาวิทยาลัย ทำให้แจ๊คอยากเย็ดตูดแต้วทันที แจ๊คก้มหน้าไปจูบที่แผ่นหลังแต้วจนทั่วทำให้เธอรู้สึกตัวตื่นขึ้นมาและปล่อยให้แจ๊คพรมจูบต่อไป ยิ่งก้นถูกขยำอย่างแผ่วเบามันกระตุ้นอารมณ์ของเธอขึ้นมาเช่นกัน เสียงครางเริ่มออกจากปากเธอ

“แจ๊คขา แต้วเสียว”

แจ๊คเลื่อนหน้าไปหอมแก้มและไซร้ไปที่ซอกคอ มือนั้นยังลูบคลำก้นของแต้วต่อเนื่อง  ก่อนจะขยับตัวมาคร่อมตัวแต้ว พร้อมพรมจูบไปทั่วแผ่นหลัง แล้วเลื่อนหน้าลงไปเรื่อยๆจนถึงสะโพกที่งอนงาม แจ๊คกัดไปเนื้อทั้งสองข้าง มันสร้างความเสียวให้กับแต้วมากขึ้นยิ่งพอแจ๊คยกก้นเธอให้สูงขึ้น ทำให้เธอนึกว่าแจ๊คจะเย็ดเธอในท่าด็อกกี้ แต่แจ๊คนั้นไม่รีบร้อนใช้นิ้วแยงเข้าไปในรูหีของเธอ แต้วส่ายตัวไปมาเพราะความเสียว พร้อมกับเริ่มส่งเสียงครางต่อเนื่องมันปลุกอารมณ์ของเธอได้อย่างดี คู่ขาหรือแฟนเก่าของเธอยังทำให้เธอไม่ถึงขนาดนี้ แจ๊คปลุกอารมณ์เธออย่างต่อเนื่องแต่ยังไม่เย็ด พร้อมเปลี่ยนท่าแจ๊คเลื่อนตัวไปนอนบนเตียงและจับแต้วพลิกตัวให้นอนหงายทับตัวแจ๊ค ทำให้ร่องก้นของเธอทาบไปกับควยของแจ๊คที่แข็งตัวเต็มที่แล้ว

มือของแจ๊คทั้งลูบทั้งขยำเต้านมของแต้ว ส่วนอีกข้างนั้นล้วงเข้าไปในรูหี ทำให้แต้วนั้นครางไม่หยุดที่สำคัญควยของแฟนเก่ามันอยู่ตรงร่องก้นพอ จนเธอเป็นฝ่ายร้องขอ

“อูยยยยย แจ๊คขาอย่าทรมานเลยแต้วเสียว ทำเหอะ ทนไม่ไหวแล้วซี๊ดดดดดดดดด อย่าบี้ตรงนั้นมันเสียว”

เป็นจังหวะที่แจ๊คบี้ตรงเม็ดแตดเธอพอดี แต่แจ๊คนั้นยังปลุกเร้าอารมณ์แต้วต่อไปไม่ทำตามที่เธอร้องขอ แต้วบิดตัวไปมาด้วยความกระสันและพยายามอดกลั้นสิ่งที่อยู่ในภายจนเธอทนไม่ไหวร้องออกมา

“แจ๊ค เย็ดแต้วทีขอละ แต้วเงี่ยนแล้ว”

แจ๊คหยุดมือไปชั่วขณะ ก่อนจะเม้มไปติ่งหูของแต้วแล้วถามเหมือนตัวเองพอจะเดาอะไรบางอย่างออก

“แต้วชอบแบบนี้หรือ”

หญิงสาวพยักหน้า  แจ๊คเห็นตนเองนั้นเล้าโลมเธอมานานพอแล้วค่อยๆจับตัวแต้วให้ลงไปจากตัวแล้วจับเธอนอนประคองเอวให้ยกก้นสูงขึ้น และเห็นว่าแฟนเก่าคงจะชอบการพูดหยาบขณะตอนมีเซ็กส์ เลยบอกไปว่า

“แต้วงั้นแจ๊คขอเย็ดก้นแต้วนะ เคยโดนเย็ดมาหรือยัง”

แต้วที่ตอนนี้ตาฉ่ำไปหมดส่ายหน้าไปมาแทนคำตอบ เพราะนี้จะทำอะไรก็ได้เธอยอมไปหมดแล้วขอให้เธอถูกเย็ด ก่อนจะพยักหน้าเมื่อแจ๊คขอ เธอยกก้นให้สูงขึ้น  แต้วนั้นถึงจะไม่เคยถูกใครเย็ดทางก้นมาก่อนแต่เวลาเธอเงี่ยนจัดๆเธอก็อยากลองเหมือนกัน ยิ่งครั้งนี้ถูกปลุกอารมณ์จากผู้ชายคนแรกของเธอทำเอาอารมณ์เธอถึงขีดสุด  แจ๊คจัดการเอานิ้วที่ชุ่มไปด้วยน้ำเงี่ยนของเธอไปทารอบรูก้น ก่อนจะค่อยๆดันควยเข้าไป ช่องทางมันแน่นมากเหมือนเมื่อครั้งแจ๊คเย็ดกับแฟนคนที่อยู่ด้วยกัน พร้อมคิดอย่างภูมิใจว่าตนเองเป็นคนเปิดซิงแฟนเก่าทั้งด้านหน้าและด้านหลัง แจ๊คทำอย่างชำนาญเพราะรู้ว่าแต้วเจ็บจึงใช้นิ้วมือไปแหย่รูหีของเธอเพื่อสร้างความเสียวอีกทาง ทำให้แต้วผ่อนคลายได้พอสมควร แต่มันก็ทำให้เธอจุกไปพอสมควรเธอพยายามผ่อนคลายตามที่แจ๊คบอก จนแจ๊คเริ่มกระเด้าอย่างช้าพร้อมกับที่ถูกล้วงเข้าไปในรูหีทำเอาเธอร้องครวญครางออกมาไม่หยุด คำหยาบนั้นหลุดออกมาตลอดยิ่งแจ๊คสนองตอบเธอด้วยการพูดกลับ มันยิ่งปลุกอารมณ์จนทำให้เธอนั้นเด้งรับการถูกเย็ดตูดอย่างเร้าใจเพราะถูกทั้งสองรูพร้อมๆกันเป็นครั้งแรก เธอครางเรียกแจ๊คว่าผัวตลอด แจ๊คนั้นเย็ดแต้วไปตามจังหวะไม่รีบเร่ง ถึงแต้วจะเริ่มคล่องตัวไม่มีอาการเจ็บปวดแสดงออกมาให้เห็นมีการเด้งรับเป็นระยะ จนแจ๊ครู้ว่าตนเองจวนจะถึงจุดหมายจึงเร่งจังหวะขึ้น  พร้อมกับที่แต้วส่งเสียงบอกมา

“ผัวขาเมียจวนถึงแล้ว อูยยยยยยยย เย็ดแรงๆกว่านี้ก็ได้”

แจ๊คเร่งจังหวะกระเด้าอีก 2-3 ครั้ง ก่อนจะปล่อยน้ำกามเข้าไปในรูตูดของแฟนเก่า  พร้อมกับแต้วที่มีอาการเกร็งไปทั้งตัวและนอนราบลงไปบนเตียงเช่นเดียวกับแจ๊คที่นอนซบไปบนตัวแต้ว เสียงหายใจแรงๆดังออกมาจากทั้งคู่ แจ๊คจูบไปที่ต้นคอของแฟนเก่าแรงๆแล้วพลิกตัวไปนอนข้างๆแต้วเอียงตัวมานอนหนุนอกแจ๊ค ทั้งคู่สบตากันก่อนที่แจ๊คจะถามว่า

“เสียวไหมที่รัก”

“ทั้งแสบทั้งเสียวเลยแจ๊ค เจอเข้าไปพร้อมกัน 2 รูแบบนี้มันสุดๆจริงๆแต่แจ๊คนี่สุดๆเลยนะนึกไม่ถึงว่าจะกล้าเอาด้านหลัง ลองมาบ่อยละสิ”

“ก็มีบ้างนะ แต่แต้วก็เก่งนะเจอครั้งแรกยังเด้งรับตลอด”

“ก็มันดีนะสิ ถึงจะเจ็บแต่ก็เสียวนะ”

พอพูดกันแบบนี้ทำให้ทั้งคู่ต่างกล้าคุยในเรื่องเซ็กส์มากขึ้นก่อนจะหลับไปด้วยความอ่อนเพลียและก่อนที่จะจากกันในวันรุ่งขึ้นแต้วเป็นฝ่ายขอให้แจ๊คเย็ดตูดเธออีกครั้ง หลังจากนั้นทั้งคู่นัดเจอกันบ่อยขึ้น ทั้งในโรงแรมม่านรูดหรือโรงแรมธรรมดารวมถึงการพาไปเที่ยวที่หัวหินหรือพัทยา มีบางครั้งที่พากันไปถึงสิงคโปร์ต่างฝ่ายต่างมอบความสุขให้แก่กันจนเต็มที่แต่ทั้งคู่ก็ยังไปนอนกับคู่ขาของตนเองอยู่ จนวันหนึ่ง “ฟ้า” ที่เคยเป็นแฟนของแจ๊คตอนที่เรียนมหาวิทยาลัยได้มาอบรมที่กรุงเทพ 2 เดือน เธอนัดเจอกับแจ๊คซึ่งถ่านไฟเก่ามันสุมขอนอยู่แล้วไม่อยากที่จะปลุกไฟสวาทให้ติดทั้งๆที่เธอเริ่มคบหากับผู้ชายอีกคนแต่พอเจอแจ๊คฟ้าอดใจไม่ได้ ทั้งคู่ระเริงรักกันเต็มที่ในห้องพักของฟ้าและต่างฝ่ายต่างเล่าเรื่องของตนเองให้ฟัง จนวันหนึ่งหลังจากบทรักอันดุเดือดผ่านไปสดร้อนๆ ร่างที่เปล่าเปลือยของทั้งคู่นอนกอดกันบนเตียง แจ๊คนั้นเหมือนจะนึกอะไรได้ขึ้นมาเลยถามไปที่ฟ้า

“ฟ้าเจอเจี๊ยบได้หรือเปล่า”

“ตั้งแต่จบก็ไม่เจอเลยนะแต่ได้ข่าวว่าไปทำงานกับที่บ้านแถวๆอุดรนะ ทำไมหรือแจ๊ค”

“ไม่รู้ยังแซ่บเหมือนเดิมหรือเปล่านะ”

พอแจ๊คพูดแบบนี้ฟ้ารู้ทันทีว่าหมายถึงอะไร

“แหมอยากอีกละซิ ได้กินแซนวิสคำโต”

“ใช่คำโตจริงๆ ยิ่งตอนนมประกบกันเพราะนมใหญ่ทั้งคู่”

“ไอ้คนทะลึ่ง”

ฟ้าพูดพร้อมหยิกไปที่แขนแจ๊คเบาๆ

“หรือไม่ชอบ”

แจ๊คถามด้วยน้ำเสียงยั่วๆพร้อมเอามือไปขยำที่ก้นของฟ้าแรงๆ

“ไม่บอกคนบ้า ถามทำไม”

“เห็นตอนนั้นชวนยิกๆ นึกว่ายังชอบอยู่ ถ้าชอบจะลองหาให้จะได้ทั้งอมทั้งเลียพร้อมๆกัน หรือไม่ก็แบบที่โดนเอาท่าหมาแต่เลียให้เจี๊ยบด้วยไง”

พอได้ยินแบบนั้นทำเอาฟ้าตาลุกขึ้นทันทีเพราะบทสวาทแบบ หญิง 2 ชาย 1นั้นมันสนองตอบความต้องการของเธอได้อย่างดี ทำไมเธอจะจำไม่ได้เพราะตอนนั้นเธอเป็นคนเริ่มความคิดเอง เพราะสงสารที่เพื่อนนั้นนานๆทีถึงจะมีเสี่ยมาปรนเปรอและก็สร้างความสุขให้ไม่ได้ เลยคิดแผลงๆแบ่งผัวให้เพื่อนใช้โดยเธอมีส่วนร่วม ซึ่งเพื่อนเธอตอนแรกทำท่าจะไม่ยอม แต่พอเหล้าเข้าปากไม่เท่าไหร่เพื่อนเธอก็ยินยอมเพราะเจี๊ยบนั้นก็ออกจะเป็นคนอารมณ์ทางเพศสูงเช่นเดียวกับเธอ  ทำให้ตั้งแต่นั้นจนเรียนจบ มีการใช้ชีวิตแบบ 3คนผัวเมียบนเตียงบ่อยครั้ง ยิ่งบทรักแบบผู้หญิงกับผู้หญิงด้วยกันมันสร้างความเสียวให้กับเธออย่างมาก ยิ่งนึกถึงตอนที่หัวนมทั้งสองเต้าถูกดูดพร้อมๆกันหรือไม่ก็ตอนที่เธออมควยให้แจ๊คแต่ถูกเพื่อนเลียหีไปพร้อมๆกัน ทำให้ฟ้านั้นพลิกตัวขึ้นไปนอนทาบบนตัวแจ๊คแล้วถามทันที

“มีหรือแจ๊ค”

“น่าจะนะ เดี๋ยวลองถามเจ้าตัวก่อน”

แจ๊คนั้นเล่าเรื่องของแต้วให้ฟ้าฟังคร่าวๆ ทำเอาเธอเกิดอารมณ์ขึ้นมาทันที เธอเลื่อนหน้าไปที่หัวนมของแจ๊คแล้วใช้ลิ้นเลียสลับไปมาทั้งสองข้าง จนเริ่มรู้ว่าควยของแจ๊คนั้นเริ่มแข็งตัวอีกครั้ง เธอจึงเลื่อนหน้าลงไปด้านล่าง ใช้มือรูดควยอย่างเบาๆไปมา แล้วถึงใช้ลิ้นเลียไปทั่วก่อนจะใช้ปากครอบ ฟ้าใช้ปากอย่างชำนาญจนควยของแจ๊คนั้นแข็งตัวเต็มที่ เธอจึงไปนอนบนเตียง แจ๊คพลิกตัวขึ้นมาคร่อมบนตัวเธอ ปากทั้งคู่ประกบกันเป็นการจูบกันอย่างดูดดื่ม ก่อนที่แจ๊คจะเลื่อนหน้าลงมาที่เต้านมคู่งาม  หน้าอกของฟ้านั้นขนาดสูสีกับแต้ว หัวนมสีน้ำตาลนั้นบานขยายยิ่งขึ้น แจ๊คดูดดื่มอย่างกระหาย พร้อมใช้นิ้วเขี่ยไปที่โคกหีที่ยังมีคราบไคลของน้ำรักทั้งคู่จากบทรักครั้งแล้วอยู่  ฟ้านั้นเป็นผู้หญิงรูปร่างดี หน้าอกนั้นใหญ่ เอวคอดหน้าท้องแบนเรียบ สะโพกผาย โคกหีใหญ่และหมอยดก ต่างจากแต้วเล็กน้อยที่แต้วนั้นเป็นผู้หญิงที่รูปร่างอวบแต่ความสูงดูจะสูสีกัน

แจ๊คลุกขึ้นนั่งก่อนจะเอาขาทั้งสองข้างของฟ้ามาพาดไหล่ ฟ้าช่วยขยับตัวก่อนที่แจ๊คจะบอก

“ข้างหลังนะ”

ฟ้าพยักหน้า แจ๊คจับควยตัวเองไปจ่อที่ปากรูก้นของหญิงสาวแล้วค่อยๆดันเข้าไป ซึ่งฟ้าให้ความร่วมมืออย่างดี แรกๆมันจะแสบอยู่บ้างแต่สักพักความเสียวมันจะมาแทนที่ เธอนั้นติดใจบทรักด้านหลังของแจ๊คมาก บางครั้งเธอเป็นฝ่ายอยู่ข้างบนเองด้วยซ้ำ เสียงครางของเธอค่อยดังออกมาตามจังหวะที่แจ๊คกระแทกควยเข้าไป ยิ่งเธอใช้นิ้วแยงไปที่รูหีของตัวเองด้วย มันยิ่งทวีความเสียวเข้าไปอีก เธอชักนิ้วเข้าออกสลับกับจังหวะการกระเด้าตูดเธอของแจ๊ค ส่วนมืออีกข้างเธอลูบคลำนมของเธอไปมา ปากร้องครางไม่หยุด จนแจ๊คเร่งจังหวะถี่ขึ้นเธอก็เร่งจังหวะนิ้วตาม ไม่นานนักแจ๊คปล่อยน้ำกามเข้าไปในรูตูดพร้อมๆกับที่ตัวเธอเกร็งไปตัวและเสียงครางที่ดังออกยาวๆ แจ๊คถอนควยที่อ่อนตัวออกมาแล้วลงไปนอนบนตัวฟ้าก่อนที่จะหลับไปด้วยความอ่อนเพลียทั้งคู่

หลังจากนั้นผ่านไปไม่กี่วัน แจ๊คได้หาโอกาสนัดแต้วมาเจอกันหลังเลิกงานและทั้งคู่มาจบกันที่โรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่ง บนโซฟาร์แต้วนั้นนั่งอยู่บนตักของแจ๊ค วันนี้เธอใส่เสื้อแบบที่ใช้ซิปรูดและกระโปรงสั้น ที่ใบหน้ากำลังซุกไซร้ไปตามใบหูและลำคอ ส่วนมือเอื้อมไปรูดซิบด้านแล้วขยำเคล้นเต้านมของแต้วไปมา ทำเอาอารมณ์ของเธอนั้นพลุกพล่านเสียงครางปนคำหยาบเริ่มเปล่งออกมา ใบหน้าแหงนขึ้นพร้อมตัวที่แอ่นรองรับมือของฝ่ายชาย เมื่อเห็นอารมณ์เธอถูกปลุกจนได้ที่แจ๊คจึงได้ถามเธอแบบจู่โจม

“แต้วถามอะไรหน่อยสิ”

เสียงอันกระเส่าของเธอตอบมาว่า

“ว่าไงคะผัวขา”

“แต้วเคยมีอะไรกับทอมใช่ไหม”

มันทำเอาเธอแทบหมดอารมณ์แต่หัวนมสีน้ำตาลที่บานขยายเต็มที่ถูกแจ๊คสอดมือเข้าไปในยกทรงและบี้ปลุกอารมณ์อย่างแผ่วเบามันกระตุ้นอารมณ์เธอต่อเนื่อง และควยของแจ๊คนั้นมันกำลังดันร่องก้นเธออยู่ถึงจะมีผ้ากั้นมันก็กระตุ้นเธอได้ ทำให้เธอกลั้นใจถามไปกลับ

“ถามทำไม”

“แค่อยากรู้เพราะแจ๊ครู้ว่าตอนที่เราเลิกกันนะ แต้วไปคบกับทอมอยู่”

“แจ๊ครู้ได้ยังไง”

เธอถามด้วยความตกใจ

“ก็แจ๊คแอบไปเห็นมาแต่ไม่เคยพูดและยังไงก็พอจะเดาออกว่าขนาดแจ๊คที่เป็นผู้ชายแต้วยังยอมแล้วนี่ผู้หญิงด้วยกันแต้วจะไม่ยอมหรือ”

แจ๊คแกล้งอำเธอ ทำให้เธอตะแคงหน้ามา สายตาที่ฉ่ำนั้นมองแจ๊คที่ทำหน้าตาย แต้วจึงพยักหน้าก่อนจะตอบ

“แจ๊คต้องเข้าใจนะ บางอย่างเราก็อยากทดลองว่ามันเป็นแบบไหนถ้ามันเป็นความสุข ขนาดตอนนี้แต้วยังยอมให้แจ๊คเอาข้างหลังตลอดเลย แล้วมีอะไรหรือเปล่าที่ถามนี่”

“เดี๋ยวค่อยบอก  เย็ดกันก่อน”

แจ๊คพูดพร้อมบี้ไปที่นมของแต้วแรงๆ แต้วระบายลมหายใจออกมา อารมณ์สวาทที่ทำท่าจะดับมันถูกปลุกขึ้นมาอีก เธอจับมือของแจ๊คอีกข้างที่โอบรอบเอวเธอ ไปวางที่ขาอ่อน พร้อมอ้าขาให้กว้างขึ้น ก่อนจะจับเลื่อนสูงไปอีก ถึงเธอจะไม่พูดแจ๊ครู้ดีว่าหญิงสาวต้องการอะไร เมื่อเจ้าของนำพาไปแปะตรงเป้ากางเกงในที่ชื้นแฉะ แจ๊คเลื่อนนิ้วผ่านขอบกางเกงในไปเขี่ยรูหี ทำให้แต้วสูดปากเบาๆ ตอนนี้เธอเจอกระตุ้นทั้ง 2 จุดพร้อมๆกันยิ่งแจ๊คถามเธอว่า

“แต้วรู้ไหม ว่าหีแต้วนะใหญ่มาก หมอยก็ดกแถมตูดใหญ่อีก”

“อูยอย่าเขี่ยตรงแตดผัวขาเมียเสียว หีใหญ่แบบนี้แล้วชอบไหมละ”

“ชอบสิเย็ดมันดี”

มันเป็นคำพูดที่ปลุกอารมณ์เธอได้อย่างดี เธอบอกแจ๊คให้หยุดล้วงหีเธอ แล้วเธอลุกขึ้นยืนหันหน้ามาแจ๊ค ก่อนจะถอดกระโปรงออก พร้อมรูดกางในลงก่อนจะก้มไปจัดการกางเกงของฝ่ายชาย จนทั้งคู่ต่างเปลือยท่อนล่างเหมือนกัน เธอมองไปควยของแจ๊คพร้อมพูดออกมา

“แจ๊คก็ควยใหญ่นะ เข้าไปในหีแต้วทีไรแน่นทุกที ตอนโดนเย็ดครั้งแรกทำเอาแสบไปหลายวัน ตอนโดนเย็ดตูดไม่ต้องพูดถึง”

เธอพูดจบเธอก้มหน้าลงไปใช้ปากดูดเลียควยของแจ๊คจนเธอพอใจก่อนจะลุกมานั่งคร่อมจับเอาควยของแจ๊คจ่อที่ปากรูหีเธอและยัดเข้าไประหว่างนั้นเธอพูดไปด้วย

“ผัวขาดูสิ หีแต้วกำลังอมควยแจ๊ค น่าดูจังเลย”

แจ๊คนั้นไม่ตอบแต่ก้มลงไปปมองส่วนมือของแจ๊คนั้นโอบรอบเอวเธอ และรอเธอหย่อนกายลงมาจนสุด เกมรักครั้งนี้แจ๊คปล่อยให้ฝ่ายหญิงเป็นฝ่ายควบคุม แต้วโยกตัวไปมาอย่างช้าๆ ตอนนั้นเธอแทบจะลืมเรื่องที่พึ่งคุยกับแจ๊ค เพราะความเสียวจากกามารมณ์มันครอบคลุมไปทั้งหมด  ยิ่งแจ๊คสอดมือเข้าไปในเสื้อเพื่อขยำนมของเธอแรง มันยิ่งกระตุ้นอารมณ์เธอเข้าไปอีก  พร้อมกระเด้งรับการโยกตัวของเธอ

“โอ้วววววว ผัวขาดีคะแบบนี้เมียเสียว อูยๆๆๆๆ คนบ้าบีบนมเบาๆหน่อยสิ มันเจ็บ”

ปากเธอร้องครวญครางไม่หยุด พร้อมใบหน้าที่บ่งบอกถึงความเสียว จนไม่นานนักเธอเร่งจังหวะขึ้นก่อนที่แจ๊คจะปล่อยน้ำกามเข้าไปในรูหีเธอพร้อมกับการตอดรัดของเธอ แต้วซบหน้าไปที่ไหล่ของแจ๊คพร้อมกับหายใจอย่างหอบเหนื่อย มันเกือบ  1 เดือนแล้วที่เธอไม่ได้เอากับใคร เจอกับแจ๊คครั้งนี้เธออยากที่จะปลดปล่อยอย่างเต็มที่  ทั้งคู่นั่งกอดกันในท่านี้อยู่ครู่ใหญ่ก่อนที่แต้วจะบอกให้แจ๊คพาไปที่เตียง  แจ๊คจัดการอุ้มแฟนเก่าในท่าลิงอุ้มแตงไปทีเตียงนอน พร้อมจัดการถอดเสื้อที่สวมอยู่ของทั้งคู่แล้วลงไปนอนกอดกับหญิงสาว  ต่างฝ่ายต่างอยู่ในอ้อมกอดของกันและกัน  ทั้งสองต่างนิ่งเงียบแต่แต้วเป็นฝ่ายถามถึงเรื่องที่ยังค้างคากันอยู่

“ไหนแจ๊คบอกว่าเอากันเสร็จแล้วจะเล่าอะไรให้ฟัง”

แจ๊คนิ่งเงียบไปอึดใจก่อนจะพูดออกมา

“ที่ถามว่าแต้วเคยมีอะไรกับทอมไหมก็เพราะว่า”

แจ๊คเงียบไปอีกแล้วเล่าเรื่องของตัวเองกับฟ้าและเจี๊ยบให้ฟัง ก่อนจะเล่าต่อเรื่องที่พึ่งนอนกับฟ้าเมื่อไม่นานนี้ ทำเอาแต้วนั้นตาลุก แต่ฟังแจ๊คเล่าจนจบแล้วรีบถามทันที

“แล้วแจ๊ครู้หรือเปล่าว่า แฟนเก่าแจ๊คจะไม่แอบไปนอนกับเพื่อนเค้านะ”

ทำเอาแจ๊คงงกับประโยคนี้เพราะนึกว่าแต้วจะถามถึงเรื่องว่าทำไมถึงคิดจะชวนไปเธอไปมีเซ็กส์หมู่หรือมีท่าทีแบบไม่พอใจแต่เธอไปถามอีกเรื่อง แจ๊คนั้นตอบแต้วไปว่า

“ก็ไม่หรอก เพราะถ้าจะมีจริงก็วันที่มานอนด้วยกันแหละ จบแล้วก็แยกย้าย แจ๊คก็ไม่ได้ไปนอนกับเจี๊ยบแบบสองต่อสองนะ เวลาเอากันก็เอาต่อหน้าฟ้า”

“แล้วทำกันบ่อยไหมละ คือแบบ 3 คน นะ”

“ก็แล้วแต่นะแต่เอากัน ร่วมๆ 2 ปี ตอนปี 3ถึงจบนั่นแหละ”

“เค้ายอมกันได้ยังไงนี่ ไม่น่าเชื่อ”

เธอพูดออกมาเหมือนบ่นกับกับตัวเอง

“ก็คนมันอยากนะ  เพราะนานๆผู้ชายมาหาที ฟ้าเลยชวนตอนแรกก็ไม่กล้า แต่พอเหล้าเข้าปากไปก็ยอม”

“แจ๊คชอบหรือเปล่าละ”

“ก็สนุกดีนะ  แต่พอจบแล้วหมดแรงจริงๆ นอนอย่างเดียว บางทีเหมือนจะหมดแล้วแต่พอเห็นผู้หญิงเอากันเองต่อหน้าก็คึกขึ้นมามันปลุกอารมณ์ได้ดีเหมือนกัน”

“ไหนลองเล่าให้แต้วฟังหน่อยสิว่าเป็นยังไงบ้างเวลาเอากันแบบ 3 คน นะ เหมือนในหนังโป๊ที่เราเคยดูหรือเปล่า”

 
 


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ Tanaka Tanaka

 • Junior Member
 • ***
 • 252
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทที่ไม่ลืม 2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 11, 2019, 10:19:18 pm »
เรื่องนี้เป็นเรื่องที่วาไรตี้ครบทุกแนวจริงๆครับ ทั้งเอาคู่ดี้ เปิดซิง เล่นแบบ 2 รุม 1 ได้อารมณ์ดี

*

ออฟไลน์ jukjik

 • Junior Member
 • ***
 • 478
 • 60
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทที่ไม่ลืม 2
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 11, 2019, 10:44:49 pm »
ครบรสดีครับ แต่อ่านแล้วแอบบรรยายค่อนข้างละเอียดไปนิด

*

ออฟไลน์ แมว69

 • Banned!

 • Senior Member
 • ****
 • 628
 • 53
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทที่ไม่ลืม 2
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 11, 2019, 10:51:51 pm »
ต้องมีความสุข มากจริงๆ มีหลายคนเคยคิดจะทำแบบนี้

*

ออฟไลน์ pp1659

 • Gold Member
 • *****
 • 1423
 • 593
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทที่ไม่ลืม 2
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 11, 2019, 10:53:23 pm »
ได้สนุกพร้อมกันอดีตแฟนเก่าทั้ง2คนสุดยอดจริงๆ

*

ออฟไลน์ Nxxm wap

 • Full Member
 • **
 • 216
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทที่ไม่ลืม 2
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 11, 2019, 10:53:42 pm »
ท่าทางจะมีมวยหมู่ แจ็ค สู่ๆ  ::Glad::

*

ออฟไลน์ Pueng15

 • Junior Member
 • ***
 • 309
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทที่ไม่ลืม 2
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 11, 2019, 11:10:49 pm »
คู่นี้เค้าสุดๆจริงๆ มีรุมกันด้วย สุดยอด

*

ออฟไลน์ poster007

 • Gold Member
 • *****
 • 1011
 • 113
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทที่ไม่ลืม 2
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 11, 2019, 11:12:08 pm »
จัดเลยอยากมีแบบนี้บ้างเอากันคงมัน2-1ต้ิงกินยาช่วยถึงมัน

*

ออฟไลน์ surfaced

 • Senior Member
 • ****
 • 603
 • 99
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทที่ไม่ลืม 2
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 11, 2019, 11:12:14 pm »
แฟนเยอะจริงๆพ่อแจ๊ค

*

ออฟไลน์ test1234

 • Gold Member
 • *****
 • 1221
 • 412
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทที่ไม่ลืม 2
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 11, 2019, 11:14:56 pm »
เป็นความสุขและไม่ลืมจริงๆ

*

ออฟไลน์ funkypunk

 • Junior Member
 • ***
 • 433
 • 173
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทที่ไม่ลืม 2
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 11, 2019, 11:27:05 pm »
โอ้ มาแนวสองญหนึ่งช งานนี้แต้วโดนแน่นอน อาจเป็นสามญก็เป็นได้  ::Bloody::

*

ออฟไลน์ roomming99

 • Full Member
 • **
 • 130
 • 82
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทที่ไม่ลืม 2
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 11, 2019, 11:32:51 pm »
เสียวมากก

*

ออฟไลน์ Sakoda

 • Full Member
 • **
 • 133
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทที่ไม่ลืม 2
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 11, 2019, 11:37:43 pm »
ขอให้ได้ขอให้โดน2-1ด้วยเถอะ^__^

*

ออฟไลน์ tapesaksit

 • Junior Member
 • ***
 • 420
 • 130
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทที่ไม่ลืม 2
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 11, 2019, 11:39:41 pm »
จาก 1-1 ไป 2-1 อาจจะมี 3-1 น่าติดตามจริงๆ
ความเสียวที่โลดโผนของชายหนุ่ม

*

ออฟไลน์ chatchawan rungthiwa

 • Full Member
 • **
 • 147
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทที่ไม่ลืม 2
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: สิงหาคม 11, 2019, 11:40:58 pm »
สุดยอดเลย แจ๊ค ต้องโดนรุมอีกแน่ๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ