รสสวาทที่ไม่ลืม 3

รสสวาทที่ไม่ลืม 3

 • 227 ตอบ
 • 10765 อ่าน
*

ออนไลน์ twintower

 • Full Member
 • **
 • 213
 • 2671
  • ดูรายละเอียด
รสสวาทที่ไม่ลืม 3
« เมื่อ: สิงหาคม 16, 2019, 11:18:09 pm »
  จนถึงช่วงเย็นของวันหยุดทั้ง สามคนมาเจอกันที่โรงแรมแห่งหนึ่ง เพราะกลัวว่าถ้าใช้ห้องพักของฟ้าแล้วจะเก็บความลับไม่อยู่ จึงตัดสินใจมาที่โรงแรม โดยแจ๊คกับแต้วนั้นเปิดห้องพักด้วยกัน ส่วนฟ้านั้นเปิดอีกห้อง เพื่อไม่ให้เกิดพิรุธและอยู่คนละชั้นแต่นั้นไม่ใช่ปัญหา ต่างจองห้องพักกัน 2 คืน แจ๊คเป็นฝ่ายพาทั้งสองสาวไปทำความรู้จักกันด้วยการทานอาหารเย็นและดื่มย้อมใจกันที่ผับแห่งหนึ่ง ไม่ห่างจากโรงแรมมากนักตอนแรกทั้งแต้วกับฟ้าดูจะเขินอายแต่หลังจากดื่มเบียร์ไป2-3แก้ว ต่างพูดคุยกันมากขึ้นทำให้มีความสนิทสนมกันมากเพิ่มขึ้น ก่อนที่จะพากันกลับโรงแรม พอไปถึงฟ้านั้นทำทีแยกไปที่ห้องพักของตนเองก่อนโดยทิ้งเวลาครู่ใหญ่ก่อนจะไปหาแจ๊คที่ห้อง พอเข้าไปในห้องฟ้านั้นเห็นแต้วนั่งจิบเบียร์บนเตียง แจ๊คจูงมือเธอเดินไปนั่งที่เตียง  ความเขินอายของ 2 สาวนั้นหายลงไปพอควร แจ๊คยื่นกระป๋องเบียร์ให้กับฟ้า ฤทธิ์แอลกอฮอล์ที่สะสมมาพอสมควรทำให้สติที่คอยฉุดยั้งโดยเฉพาะเรื่องความเขินอายทำให้หายลงไป พอแจ๊คเห็นว่าสองสาวนั้นเริ่มจะมีอาการมึนๆ จึงเป็นฝ่ายเริ่ม แจ๊คเลื่อนตัวไปนั่งคั่นกลางระหว่าง 2 สาว ก่อนจะหอมแก้มทั้งคู่เบาๆมือโอบที่ไหล่ของทั้งคู่

แจ๊คเอียงหน้าไปจูบกับแต้วส่วนมือทั้งสองเลื่อนลงไปถึงหน้าอกของทั้งสองสาวพร้อมลูบคลำไปมา หลังจากจูบกับแต้วจนเต็มอิ่ม แจ๊คเอียงหน้าไปจูบกับฟ้าที่รอรับการจูบอยู่เช่นกัน แต้วนั้นไม่กล้ามองแบบเต็มตาเท่าไหร่นัก แต่มารู้ตัวอีกทีตอนที่แจ๊คหันมาหาเธอแล้วพูดออกมา

“ครั้งนี้ของทั้งคู่นะ”

มือของแจ๊คที่ลูบคลำหน้าอกของหญิงสาวทั้งคู่เปลี่ยนไปจับที่ไหล่แล้วโอบให้ทั้งคู่เข้าหากัน มันเหมือนมีแม่เหล็กที่ดึงดูดแต้วยื่นหน้าไปหาฟ้าก่อนที่ริมฝีที่บางของทั้งคู่จะประกบกันสนิท แต้วรับการจูบอย่างเต็มใจมันปลุกอารมณ์สวาทของเธอยิ่งขึ้นความเขินอายนั้นหายไปหมดสิ้นเช่นเดียวกับฟ้า  ลิ้นทั้งคู่ต่างเกี่ยวกันไปมา จนแต้วเอนตัวลงไปนอนราบบนเตียง ตอนนี้ช่วงบนของทั้งสองสาวทาบกันอยู่พร้อมกับการจูบอย่างดูดดื่ม แจ๊คจัดการปลดท่อนล่างของแต้วออกทันที ทุกอย่างนั้นสะดวกมาก เพราะเจ้าของกำลังเพลินกับการจูบกับฟ้า มือของเธอโอบรัดตัวของฟ้า ฟ้าเริ่มไซร้ไปตามติ่งหูและซอกคอ แต้วส่งเสียงครางออกมา แต่ฟ้านั้นแทนที่จะปลุกอารมณ์แต้วต่อ กลับหยุดและหันมาเปลื้องผ้าของตัวเองออกจนหมดสิ้นก่อนจะล้มตัวลงนอนข้างๆแต้ว ส่วนแต้วนั้นแจ๊คเข้ามาแทนที่ฟ้าทันทีพร้อมกับถอดเสื้อและยกทรงให้พ้นจากตัวเธอไปหมดสิ้นพร้อมกับจัดการเสื้อผ้าตนเอง  ตอนนี้ทั้งสามคนนั้นเปลือยเปล่าไปกันทุกคน  แจ๊คกลืนน้ำลายเพราะภาพที่ปรากฏตรงหน้าถ้าใครมาเห็นคงจะอดใจไม่ไหวเหมือนตนเอง เพราะร่างเปลือยเปล่าของทั้งสองสาวนั้นงดงามมากผิวกายขาวละเอียดทั้งคู่  แต่หุ่นของแต้วนั้นออกแนวอวบๆ ฟ้านั้นหุ่นสูงโปร่ง แต่นมของทั้งคู่นั้นขนาดสูสีกันรวมถึงโคกหีที่ใหญ่ทั้งคู่และหมอยที่ดก แจ๊คเลื่อนตัวไปอยู่เหนือร่างของสองสาว ก่อนจะก้มไปจูบแต้วและสลับมาที่ฟ้า ส่วนมือนั้นลงไปเขี่ยที่โคกหีของทั้งคู่ แล้วเลื่อนหน้าลงมาที่เต้านมคู่งามของทั้งสอง หัวนมสีน้ำตาลนั้นบานขยายรองรับการดูดจากแจ๊คที่ดูดสลับไปมาจากเต้าของสองสาว และนิ้วนั้นยังทำงานต่อเนื่องทำเอาทั้งคู่นั้นต่างส่ายตัวไปมาพร้อมเสียงครางที่ประสานกันไม่หยุด

แต่พอแจ๊คผละจากเต้านมของฟ้าหันไปหาแต้ว  ฟ้านั้นพลิกตัวตามมา แล้วเอาปากไปทาบกับแต้วอีกครั้ง ปล่อยให้แจ๊คนั้นดูดดื่มกับนมของแต้ว ทำเอาแต้วนั้นผวา รับการจูบของฟ้าพร้อมแอ่นตัวให้แจ๊คดูดดื่มนมของตนเอง  แต่พอฟ้าเลื่อนลงมาที่เต้านมของเธอ แต้วนั้นร้องออกมาไม่หยุด เพราะสิ่งที่เธอคิดนั้นมันเป็นความจริงแล้วที่เต้านมของเธอถูกดูดพร้อมๆกันสองเต้าจากคนสองคน มันเสียวกว่าทุกครั้งที่เธอเคยเจอมา ยิ่งโคกหีของเธอถูกเปลี่ยนจากนิ้วของแจ๊คเป็นนิ้วของฟ้าที่กำลังล้วงเข้า มันเพิ่มความกระสันให้กับเธออย่างยิ่ง แต้วครวญครางไม่หยุด ตัวส่ายไปมา ยิ่งฟ้านั้นเลื่อนหน้าลงไปที่โคกหีก่อนจะเลียไปที่โคกหีที่ชุ่มฉ่ำของเธอ ส่วนเต้านมนั้นถูกแจ๊คดูดสลับไปมาไม่หยุด มันยิ่งกระตุ้นอารมณ์ปรารถนาของเธอมากขึ้น แต่ก่อนที่อารมณ์ของเธอจะเตลิดไปมากกว่านี้ ฟ้านั้นหยุดเลียหีของเธอและแจ๊คนั้นพลิกตัวไปนอนข้างเธอ ก่อนที่ฟ้าจะฉุดเธอให้นั่ง  แต้วมองไปที่ฟ้าด้วยสายตาที่ฉ่ำแต่ฟ้านั้นบอกกับเธอ

“มาเรามาช่วยกันกิน”

แต้วมองตามสายตาของฟ้าที่มองไปที่ควยของแจ๊คที่ผงาดท้าทายสายตาของทั้งคู่  โดยที่ไม่รอให้ฟ้าชวนซ้ำแต้วก้มหน้าลงไปพร้อมๆกับฟ้า ทั้งคู่ต่างช่วยกันใช้ลิ้นเลียไปทั่วแท่ง เรื่องแบบนี้แต้วนั้นพอจะเข้าใจเพราะดูจากหนังโป๊มานับไม่ถ้วน แจ๊คเริ่มส่งเสียงครางออกมา เมื่อเจอรสลิ้นของสาวทั้งคู่ ทั้งแต้วกับฟ้าต่างช่วยกันใช้ปากกับควยของแจ๊คมีบางครั้งที่ต่างแลกจูบกัน ความเขินอายนั้นหมดสิ้นไปแล้ว จนฟ้าส่งสัญญาณให้เธอขึ้นคร่อมไปบนตัวแจ๊ค แต้วนั้นทำตามทันที เธอหย่อนกายเอาหีครอบควยของแจ๊คก่อนจะเริ่มโยกตัวไปมา แต่แต้วยังไม่ได้ส่งเสียงครวญคราง เพราะฟ้านั้นยืนคร่อมตัวแจ๊คและหันหน้ามาทางเธอ โคกหีของฟ้านั้นจ่อที่หน้าของเธอ ซึ่งเธอรู้ทันทีว่าฟ้าต้องการอะไร แต้วนั้นฝังหน้าเข้าไปที่โคกหีของฟ้าทันที พร้อมนึกไปด้วยว่าโคกหีของฟ้านั้นใหญ่กว่าแฟนเก่าที่เป็นทอมของเธอทั้งสองคน ส่วนล่างของเธอนั้นโยกตัวไปมาอย่างต่อเนื่องโดยใช้มือข้างหนึ่งยันเตียงส่วนอีกข้างโอบรอบสะโพกของฟ้า ใบหน้านั้นซุกที่กลางลำตัวพร้อมกับลิ้นที่กวาดไปมาในโพรงหีของอีกฝ่าย  มันเป็นประสบการณ์เสียวที่ดีอย่างมากสำหรับแต้วเพราะ มันเสียวและสนุกเกินกว่าที่เธอคิด เสียงครางจากแจ๊คกับฟ้านั้นมีออกมาต่อเนื่อง จนทั้งสามคนไปถึงจุดหมายในเวลาไล่เลี่ยกัน ทั้งฟ้ากับแต้วต่างล้มตัวมานอนบนเตียงแต้วนั้นอยู่ตรงกลาง ทำให้อยู่ในอ้อมกอดของฟ้ากับแจ๊ค ริมฝีปากของแต้วนั้นเป็นคราบไปด้วยน้ำรักจากฟ้า แต่แจ๊คบรรจงจูบอย่างอ่อนโยนก่อนที่จะฟ้าจะตามมาติดๆ แต้วรับการจูบของทั้งคู่อย่างเต็มใจ

“เป็นยังไงบ้าง”

แจ๊คถามไปที่แต้วแต่มือนั้นลูบคลำไปที่นมของสาวทั้งสองไปมา

“เสียวกว่าที่คิด ไม่เคยเสียวแบบนี้มาก่อนทั้งเย็ดทั้งเลียพร้อมๆกันไม่นึกว่าจะได้เจอแบบนี้”

แต้วตอบด้วยน้ำเสียงปนหอบๆ  เช่นเดียวกับฟ้าที่ได้ถามแต้วว่ามีความสุขหรือเปล่า เธอนั้นพยักหน้าตอบ ก่อนที่ทั้งสามคนจะนอนพักเอาแรง แต่ไม่นานนักแต้วที่ดูเหมือนจะติดใจรสสวาทที่ฟ้ามอบให้ตอนช่วงต้น ทำให้เธอตัดสินใจพลิกตัวขึ้นไปนอนทับบนตัวฟ้าที่นอนหลับตาอยู่  ทันทีที่ร่างของแต้วขึ้นไปอยู่บนตัว ฟ้านั้นลืมตาขึ้นทันทีแต่ก่อนที่จะพูดอะไรปากของแต้วลงมาทาบกับปากของเธอทันที พร้อมทั้งลิ้นที่กวาดเข้ามา ฟ้านั้นแม้ไม่ทันตั้งตัวแต่ก็รับการจูบจากแต้ว มือทั้งสองโอบไปรอบคอของแต้ว ทั้งสองสาวจูบกันเนิ่นนาน ก่อนที่แต้วจะผละหน้าออกมาแล้วไซร้ไปตามซอกคอกับติ่งหูของฟ้า ครั้งนี้แต้วขอเป็นฝายรุกกับผู้หญิงด้วยกันบ้างหลังจากที่ผ่านๆมา เธอนั้นจะเป็นฝ่ายรับกับทอมก่อนทุกครั้ง ไม่นานหน้าอกทั้งสองเต้าของฟ้าถูกแต้วเป็นฝ่ายลิ้มรสสลับไปมา แจ๊คนั้นเฝ้าดูอย่างเงียบๆไม่มีส่วนร่วมปล่อยให้สองสาวบรรเลงกันเอง ฟ้าปล่อยให้แต้วทำอย่างเต็มที่ เธอครางเป็นระยะ พอลิ้นของแต้วไปสัมผัสที่โคกหีเธออีกครั้งฟ้านั้นถึงกับผวา ถึงเธอจะพึ่งถูกแต้วเลียมาสดๆร้อนๆ แต่พิษสงของลิ้นแต้วครั้งนี้มันสร้างความเสียวให้กับเธอมากกว่าครั้งที่แล้ว แต้วเลียจนพอใจ ก่อนจะเลื่อนนมของตัวเองมาให้ฟ้าดูดบ้าง

ฟ้าสนองตอบทันทีดูดสลับไปมาทั้งสองข้างก่อนจะเลื่อนตัวแต้วขึ้นมาให้สูงขึ้นแต้วนั้นทำตามทันทีจนโคกหีที่ชุ่มไปด้วยน้ำกามของแจ๊คกับเธอไปจ่อตรงปากฟ้า ฟ้านั้นเลียทันทีโดยไม่รังเกียจเพราะเคยทำแบบนี้มาแล้วหลายครั้งรวมถึงถูกเลียจากเพื่อนโดยที่หีนั้นยังมีคราบน้ำกามของแจ๊คอยู่ แต้วเริ่มครางพร้อมคำพูดที่หยาบออกมา มันกลายเป็นการกระตุ้นอารมณ์ของฟ้าอย่างดี คล้ายๆกับเจี๊ยบเพื่อนของเธอที่ชอบพูดแบบนี้ตอนมีเซ็กส์ แต้วปล่อยให้ฟ้าเลียจนเธอทนไม่ไหว แต้วเลื่อนตัวลงมาทั้งสองแลกจูบกันอีกครั้งแล้วพลิกตัวนอนตะแคงเข้าหากัน นิ้วของทั้งสองฝ่ายต่างล้วงหีของอีกฝ่ายทันที โดยที่ทั้งสองลืมไปเลยว่ามีผู้ชายอีกคนนั้นกำลังดูบทรักอันดุเดือดของทั้งคู่อย่างใกล้ชิด ต่างฝ่ายต่างแลกจูบกันอย่างดุเดือดพร้อมกับนิ้วที่ใช้เขี่ยและล้วงหีของอีกฝ่าย ส่วนมืออีกข้างที่ว่างนั้นลูบไล้ไปทั่วร่างของอีกคน แจ๊คนั้นอดไม่ไหวกับภาพบทรักของหญิงสาวทั้งคู่ เลื่อนตัวไปประกบด้านหลังของแต้ว ก่อนจะพรมจูบไปตามซอกคอและแผ่นหลังของหญิงสาว มันทวีความเสียวให้กับแต้วมากขึ้น และด้วยความที่เพลินกับนิ้วของฟ้าอยู่นั้น ควยของแจ๊คที่แข็งตัวเต็มที่ได้ดันผ่านรูก้นของเธอเข้ามา แต้วร้องอย่างตกใจ แต่เสียงร้องยังไม่ออกมาเพราะถูกปิดด้วยปากของฟ้าที่ทาบมาทันที

เมื่อเจอการจูบอย่างดูดดื่มจากเพศเดียวกันพร้อมหัวนมที่ถูกบี้และเม็ดแตดที่ถูกเขี่ย ความตกใจเธอหายไปความเสียวเข้ามาแทนที่ ถึงเธอจะถูกแจ๊คเย็ดตูดมาหลายครั้งและมีหลายครั้งที่แจ๊คใช้นิ้วตัวเองหรือนิ้วเธอมาแยงรูหี แต่ครั้งนี้เป็นนิ้วของคนที่ 3 แยงหีเธออยู่ มันทำเอาเธอเสียวมากที่สุดในชีวิตแบบที่ไม่เคยเสียวมาก่อน มันคงคล้ายๆผู้หญิงที่ถูกรุมเย็ดจากผู้ชาย 2 คน พร้อมๆกันแบบที่เธอเคยเห็นในหนังโป๊ เช่นเดียวกับแจ๊คที่กระเด้าอย่างช้าๆ ไม่เร่งจังหวะปล่อยให้ทุกอย่างไปอย่างเรื่อยๆ เพราะท่าแบบนี้ตนเองเคยทำกับฟ้ามาแล้วสมัยเรียน เหมือนกับฟ้าที่รู้จังหวะอย่างดีชักนิ้วเข้าออกสลับกับการกระเด้าของแจ๊ค  ใบหน้าของแต้วนั้นบ่งบอกถึงความเสียวปนความสุขที่กำลังได้รับจากทั้งนิ้วและควย จนเธอนั้นไปถึงจุดหมายก่อนใคร แต้วเกร็งไปทั้งตัวมืออีกข้างบีบนมฟ้าแน่น

“อูยถึงแล้ว พอก่อนคะ แจ๊คหยุดก่อน อูยยยยยยยยยยยเบาๆ”

เธอร้องขอออกมาไม่หยุด ทำให้แจ๊คถอนควยออกจากรูก้นเธอ เช่นเดียวกับฟ้าที่ดึงนิ้วออกมา แต่ฟ้าจูบไปที่ปากแต้วเบาๆ แต้วรับการจูบอย่างเต็มใจ แต่บอกมาด้วยเสียงหอบๆ

“แต้วพักก่อนนะ เหนื่อยจริงๆ”

ฟ้าพยักหน้าและมองมาที่แจ๊คก่อนจะปลายตาไปที่กลางลำตัวเห็นควยของแจ๊คยังผงาดอยู่ เธอจึงเขยิบตัวไปหาแจ๊คพร้อมจัดท่าให้พร้อมหลังจากพอเธอยกก้นสูงขึ้น เธอบอกกับแจ๊ค

“ต่อเลยแจ๊ค ยังค้างอยู่นี่”

แจ๊คที่อยู่ด้านหลังของฟ้าแล้วเอามือจับที่เอวแล้วดันควยเข้าไปในรูก้นฟ้าทันที ก่อนจะกระเด้าอย่าช้าๆ แต้วนั้นนอนมองไม่วางตา พอฟ้าหันมาสบตากับเธอ ฟ้านั้นพยักหน้าให้กับเธอ แต้วนั้นเข้าใจทันทีว่าฟ้าต้องการอะไร เธอเลื่อนตัวไปใกล้ๆขึ้นอีก ก่อนจะเอานิ้วไปแยงที่รูหีของฟ้าทันที

“ซี๊ดดดดดดดด ดีจะแต้วแบบนั้นแหละ โอ่วๆๆๆๆ ฟ้าชอบแบบนี้”

แต้วใช้นิ้วกับฟ้าอย่างต่อเนื่อง จนได้ยินเสียงครางของแจ๊คกับฟ้า ฟ้านั้นทรุดตัวลงมานอนคว่ำบนเตียงเหมือนกับแจ๊คที่ถอนควยแล้วเลื่อนตัวมานอนตรงกลางระหว่างสาวทั้งสอง ก่อนจะดึงทั้งคู่มานอนซบที่ไหล่ ทั้งสามนั้นต่างไม่พูดอะไรออกมา เพราะความเหนื่อยจากเกมกามโดยเฉพาะแต้วที่ได้รับบทเรียนเซ็กส์ครั้งใหม่ และตลอดวันหยุดยาวนั้น ทั้งสามได้ตักตวงความสุขกันอย่างเต็มที่ ยิ่งแต้วได้รับบทเรียนแบบหญิง 2ชาย 1 และที่สำคัญคือบทรักระหว่างหญิงกับหญิงที่ความรู้สึกของเธอนั้นมันบอกว่าแตกต่างกับที่เธอเจอกับทอมทั้ง 2 คน เธอรู้สึกว่า บทรักของฟ้ากับเธอนั้นมันละมุนละไมมากกว่า ถึงฟ้าจะไม่ชำนาญเท่ากับผัวเก่าที่เป็นทอมของเธอทั้ง 2 คน แต่มันสร้างความสุขให้กับเธอได้อย่างดีไม่ว่าจะใช้ลิ้น นิ้ว หรือเอาหีมาสีกัน ถึงแม้จะมีสายตาของแจ๊คนั้นดูอยู่บางครั้งเธอถึงกับลืมว่าแจ๊คนั้นอยู่ด้วย แต่มันสร้างความสุขให้กับเธออย่างยิ่ง

จนผ่านไปเพียงอาทิตย์เศษๆ แต้วนั้นรู้ว่าแจ๊คออกไปทำงานที่ต่างจังหวัดเกือบ 1 อาทิตย์ และเธอรู้ว่าฟ้านั้นพักอยู่ไหนจากการที่ได้พูดคุยกัน เธอนั้นห้ามใจไม่ไหว เธอจึงขับรถมาหาฟ้าที่ห้องพักหลังจากเลิกงานในเย็นวันนั้น เธอมาถึงหอที่ฟ้าพักอยู่ช่วงค่ำ แต้วเดินไปหาที่หน้าห้องเพราะเธอจำได้แม่นที่ฟ้าบอกว่าพักอยู่ห้องไหนในห้องมีแสงไฟลอดออกมาแสดงว่าฟ้านั้นกลับมาแล้ว เธอยืนลังเลอยู่ว่าจะเคาะประตูห้องดีหรือไม่ก่อนจะรวบรวมความกล้าเคาะประตู ไม่นานนักประตูห้องแง้มออกมาก่อนจะใบหน้าของฟ้าที่มองลอดออกมา
“อ้าวแต้ว”

ฟ้าทักขึ้นแต่ไม่พูดอะไรต่อ เธอจัดการโซ่ที่คล้องประตูก่อนจะเปิดประตูรับแต้ว

“เข้ามาก่อนสิ มีอะไรด่วนหรือเปล่า”

แต้วเดินตามฟ้าเข้ามาในห้องหลังจากที่ฟ้าล็อคประตูเรียบร้อยแล้วหันมา  ฟ้านั้นแต่งตัวตามสบายใส่กางเกงขาสั้นเสื้อกล้าม แต่พอฟ้าหันมาแต้วเดินเข้าไปประชิดตัวทันทีแล้วดันฟ้าไปชิดกำแพงห้อง เธอเอาปากไปประกบฟ้าทันที ทำเอาฟ้านั้นตกใจไม่ทันตั้งตัว เธอเอามือจับที่บ่าแต้ว เพราะยังสองจิตสองใจว่าจะผลักออกดีหรือไม่ แต่แล้วแต้วใช้มืออีกข้างล้วงผ่านชายกางเกงพร้อมขอบกางเกงใน ใช้นิ้วเขี่ยไปที่รูหีของฟ้าทันที เมื่อเจอแบบนี้ทั้งรสจูบและนิ้วที่ล้วงเข้ามา ทำเอาฟ้านั้นจูบตอบมือจับบ่าแต้วแน่น เธอปล่อยให้แต้วใช้นิ้วกับรูหีเธอโดยไม่ห้ามปราม ขาของเธอนั้นแยกกว้างออกไปอีก จนแต้วหยุดจูบและใช้นิ้วอย่างเดียวสายตาที่ฉ่ำของทั้งคู่ประสานกัน ฟ้านั้นครางออกมาไม่หยุด มันเป็นครั้งแรกที่เธอถูกจู่โจมแบบนี้ แม้กระทั่งแจ๊คหรือแฟนเก่าของเธอก็ไม่เคยทำแบบนี้มาก่อน แต่มันกลับสร้างความรัญจวนให้กับเธอ และยิ่งเป็นผู้หญิงที่รู้จักกันไม่นาน แถมเป็นการรู้จักกันแบบที่เอาไปเล่าให้ใครฟังไม่ได้ด้วย แต่เธอยอมรับว่าตอนที่นอนด้วยกันที่โรงแรมแต้วนั้นสร้างความสุขให้กับเธอมากกว่าเจี๊ยบเพื่อนของเธอ  เธอจึงปล่อยให้แต้วใช้นิ้วได้อย่างสะดวกจนในที่เธอเธอร้องครางออกมา

“แต้วขา ฟ้าถึงแล้วโอ่ววววววววววววว””

เธอครางออกมาพร้อมหายใจยาวๆ เช่นเดียวกับแต้วที่ดึงนิ้วออกมา ตาทั้งคู่ประสานกัน แต่ก่อนที่แต้วจะพูดอะไร ฟ้าบอกว่า

“ไปที่เตียงเหอะ”

ฟ้าเดินพาแต้วไปที่เตียงที่อยู่ไม่ห่างร่างของทั้งคู่ต่างนอนประคองกอดกันบนเตียง ฟ้าเอามือลูบไปที่หน้าแต้วไปมาก่อนจะถามด้วยน้ำเสียงที่แผ่วเบา

“อยากหรือไง”

แต้วพยักหน้า ตลอดเวลาที่ผ่านมาเธอยังไม่ได้พูดอะไร แถมฟ้านั้นเอาปากมาประกบกับเธอ ลิ้นของทั้งต่างเกี่ยวแลกกันไปมา มือของทั้งคู่ป่ายไปทั่วร่างของอีกฝ่ายจนต่างฝ่ายต่างช่วยกันถอดเสื้อผ้า พอร่างทั้งคู่เปลือยเปล่า ฟ้านั้นพลิกตัวไปนอนทับบนตัวแต้ว ก่อนจะและจูบกันอีก นมอันใหญ่ขนาดสูสีกันของทั้งคู่ทาบกันสนิทและบดไปมาตามจังหวะการขยับตัวของเจ้าของ จนฟ้าเลื่อนหน้ามาที่เต้านมของแต้ว ลมหายใจของแต้วแรงขึ้นเมื่อริมฝีปากของฟ้าสัมผัสกับหัวนมของเธอ ฟ้านั้นใช้ทั้งมือทั้งปากกับหัวนมของเพื่อนสาวคนใหม่ เริ่มมีเสียงครางจากแต้วเป็นระยะ  พอฟ้าเลื่อนหน้าลงไปด้านล่างแต้วนั้นอ้าขารอทันที แต่ฟ้านั้นไม่เร่งจังหวะ เธอวนจูบอยู่แถวหน้าท้องของแต้ว ส่วนมือนั้นบี้ไปที่นมของแต้ว เธอยั่วแต้วจนพอใจ จนเลื่อนหน้าลงไปอีก ฟ้าใช้ริมฝีปากเล็มไปที่หมอยของแต้วอย่างช้าๆทำเอาแต้วร้องออกมา

“ฟ้าขา  อย่าทรมานแต้วเลยเลียหีให้แต้วทีแต้วเงี่ยนอยากให้ฟ้าเลียหีให้หลายวันแล้วอูยยยยย”

พอได้ยินเสียงร้องขอแบบนี้ ฟ้าทำตามที่แต้วขอ เธอใช้ลิ้นกวาดเข้าไปในรูหีที่ชุ่มฉ่ำอยู่แล้วแต่มือนั้นยังไม่เลิกบี้นม พอได้ตามคำขอแต้วนั้นร้องไม่หยุด มันเสียวจริงโดยเฉพาะเป็นลิ้นของผู้หญิงแท้ๆ มือของเธอจับหัวฟ้าแน่นพร้อมแอ่นกาย รองรับการใช้ลิ้นของเพื่อนสาว ฟ้านั้นใช้ลิ้นเลียสลับกับใช้ปากดูดที่เม็ดแตด ตัวของแต้วนั้นส่ายไปมาบนเตียงปากนั้นก็ครางไม่หยุด ฟ้าเลียไปทั่วและไม่หยุดจนในที่สุดแต้วนั้นครางออกมา

“โอ้วๆๆๆๆ ฟ้าขาอีกนิดแต้วจวนแล้ว ดีคะดีๆอูยยยยยยยยยย แต้วถึงแล้ว”

ตัวของแต้วแอ่นขึ้นพร้อมอาการเกร็งไปทั้งตัว ฟ้านั้นจูบไปที่หีของแต้วที่ตอนนี้มันฉ่ำไปด้วยน้ำเงี่ยนของเจ้าตัว แล้วเลื่อนตัวขึ้นมาด้านบน แต้วนั้นยังหายใจถี่ๆอยู่ แต่ยื่นปากมารับการจูบจากฟ้า

“แต้วต้องการแบบนี้ใช่ไหม”

เป็นคำถามจากฟ้าที่ตอนนี้ลงไปนอนข้างๆเธอพร้อมหนุนที่ไหล่ของแต้ว

“ใช่แล้ว คือแต้วยอมรับนะว่าเซ็กส์หมู่ 3 คน นะมันดีเกินกว่าที่แต้วคิด แต่แต้วอยากลองกับผู้หญิงแท้ๆบ้างโดยไม่มีใครมาอยู่ด้วยนะ แต้วยอมรับนะว่ามีอะไรกับฟ้านะมันสร้างความสุขให้กับแต้วมากกว่าแฟนที่เป็นทอมอีก แต้วเลยอยากเอากับฟ้าแบบที่มีเราแค่ 2 คน ไง”

เธอบอกกกับฟ้าโดยตรง เพราะฟ้านั้นก็รู้จากปากของเธอมาก่อนแล้วว่าเธอเคยมีอะไรกับทอม
“แล้วก็ไม่บอกล่วงหน้า จู่ๆ โผล่เข้ามาแล้วล้วงเลย”

“ก็มันทนไม่ไหวแล้วนะสิ ช่วยตัวเองก็ไม่หายอยาก กลัวฟ้าหนีเหมือนกันแต่ความเงี่ยนมันมากกว่า”

เธอตอบฟ้าพร้อมกับหอมไปที่ผม เพราะความที่นอนด้วยกันมาแล้วทำให้กล้าที่พูดคำพวกนี้กับฟ้า

“สมใจอยากแล้วละสิ”

ฟ้าเป็นฝ่ายถามแต้วซึ่งเธอพยักหน้ายอมรับ ทั้งคู่ปล่อยเวลาให้ผ่านไปโดยไม่พูดอะไรกันออกมา จนแต้วนั้นไปห้องน้ำเพื่อชำระคราบไคลที่เกิดขึ้น พอเธอกลับมาที่เตียงภาพที่นอนฟ้านอนคว่ำและเปลือยโดยไม่อะไรคลุมร่างกายเช่นเดียวกับเธอที่ไม่สวมใส่อะไร มันกระตุ้นอารมณ์ของแต้วขึ้นมาอีกครั้ง หญิงสาวลงไปนั่งบนเตียงข้างตัวฟ้าแล้วจูบไปที่แผ่นหลังอันขาวโพลน ทำเอาฟ้าหายใจแรงและถี่ขึ้น แต้วพรมจูบไปทั่วรวมถึงต้นคอ ก่อนจะไล่ลงมาอีกครั้งจนถึงสะโพก เธอกัดเบาๆบนก้อนที่นูนทั้งสองข้างแล้วบรรจงจูบไปถึงข้อเท้า

“ซี๊ดดดดดแต้วขาฟ้าเสียววววว”

เสียงครางจากปากฟ้า จนแต้วคร่อมไปนอนทับร่างที่นอนคว่ำของฟ้าแล้วซุกไซร้ไปตามลำคอหรือติ่งหู  แถมหีของแต้วนั้นบดไปมากับสะโพกของฟ้าด้วย จนฟ้านั้นพลิกตัวกลับมา ริมฝีปากของทั้งสองสาวทาบกันทันที ก่อนที่ฟ้าจะกดหัวไปให้ลงไปที่หน้าอกของตนเอง

“แต้วดูดนมให้ฟ้าที”

แต้วนั้นสนองตอบความต้องการของฟ้า ที่แอ่นหน้าอกรองรับอยู่ก่อนหน้า เธอดูดสลับไปมาทั้งสองเต้า แต่ก่อนที่เธอจะเลื่อนหน้าลงไปที่โคกหีของฟ้า ฟ้านั้นบอกมาว่า

“แต้วขยับตัวหน่อยสิ”

ตอนแรกเธอดู งงๆ แต่พอฟ้าพลิกตัวให้เธอนอนหงายทับตัวฟ้า แต้วพอจะเข้าใจ และนึกได้ว่าฟ้าคงจะเคยเจอแจ๊คทำท่านี้มาแล้ว ทำให้ขาของเธอกางออกทันที และเธอเป็นฝ่ายจับมือของฟ้าไปวางที่โคกหีของเธอ ซึ่งฟ้าทำให้เธอทันที นิ้วของฟ้าล้วงเข้าไปในรูหีของเธอด้วยความชำนาญ แต้วเริ่มครางออกมา เธอปล่อยให้ฟ้าล้วงหีเธอครู่ใหญ่ ก่อนที่จะพลิกตัวกลับ และฟ้านั้นดันหัวเธอลงไปที่โคกหีของฟ้าทันที แต้วนั้นเลียให้อย่างชำนาญ ฟ้านั้นสูดปากลั่น เพราะรู้พิษสงของลิ้นแต้วเป็นอย่างดี แต้วเลียหีของฟ้าจนพอใจก่อนจะเลื่อนตัวขึ้นไปข้างแล้วเอาโคกหีของเธอนั้นประกบกับฟ้าก่อนจะขยับตัวขึ้นลงไปมา ให้โคกหีอันใหญ่ของทั้งคู่นั้นสีกันไปมา เหมือนกับฟ้าที่ช่วยขยับตัวส่วนมือนั้นกอดรัดแต้วแน่น

“ฟ้าจ๋าเสียวไหม แต้วเสียวมาก”

“เหมือนกันคะแต้วฟ้าเสียวอูยๆๆๆ ดีคะดี”

หีของทั้งคู่สีกันไปมาบทรักระหว่างผู้หญิงแบบนี้แต้วดูจะชำนาญกว่าฟ้ามาก  ยิ่งไม่มีคนอื่นเข้ามาร่วมด้วยมันสร้างความหรรษาให้กับทั้งสองสาวอย่างมาก ก่อนที่แต้วจะเร่งจังหวะขึ้นเหมือนกับฟ้าที่ส่งสัญญาณว่าจะถึงจุดหมายแล้ว จนทั้งคู่ต่างมีอาการเกร็งและส่งเสียงออกมาพร้อมๆกัน  แต้วเอาหน้ามาซบที่ไหล่ของฟ้า ทั้งคู่ต่างหายใจกันถี่ๆ ก่อนที่จะพลิกตัวลงไปบนเตียงแต้วยื่นหน้าไปจูบกับฟ้าอีกครั้ง คราวนี้ทั้งคู่ต่างนอนกอดกัน

“มีความสุขไหมแต้ว”

ฟ้าเป็นฝ่ายถาม

“มากกว่าที่คิดแล้วฟ้าละ”

“เหมือนกัน แต่ฟ้าบอกแต้วก่อนนะฟ้าไม่ใช่เลสเบี้ยน ที่ทำแบบนี้เพราะอยากหาความสุขที่มันแตกต่างกันออกไป แต่ฟ้ายังชอบของจริงจากผู้ชายอยู่ เรื่องเซ็กส์หมู่ก็เหมือนกันมันเกิดจากฟ้าอยากลองเลยชวนแจ๊ค มันก็เท่านั้นแหละถือเป็นประสบการณ์ชีวิตอีกแบบหนึ่ง”

“แต้วก็เหมือนกันฟ้า มันเกิดจากความอยากลองนั่นแหละ ตอนนั้นแต้วก็สับสนอยู่แต่มันอาจเป็นสภาพแวดล้อมของโรงเรียนหญิงล้วนด้วยแต้วเลยอยากลอง แต่กับแจ๊คแต้วยอมอย่างเต็มใจนะ แจ๊คเป็นผู้ชายคนแรกของแต้วด้วย แต่ตอนนั้นเอากับทอม แต้วว่ามันปลอดภัยกว่าเพราะจะยังไงก็ไม่ท้องแต่กับแจ๊คแต้วกลัวท้องตอนเรียนมาก ตอนเรียนมหาวิทยาลัยในห้องก็มีทั้งยาคุมกับถุงยาง ตอนนี้แต้วก็ใช่ยาคุมอยู่ เพราะกับแจ๊คบางครั้งเราก็ไม่ได้เตรียมถุงยาง บางทีเจอกันก็ชวนเข้าโรงแรมเลยตอนไปเที่ยวด้วยกันก็ใช้บ้างไม่ได้ใช้บ้าง กินยากันไว้ก่อนดีกว่า”

“ฟ้าก็กินเหมือนกัน ตอนเรียนในห้องก็มีถุงยางเตรียมไว้ตลอด ปลอดภัยไว้ก่อน เพราะถึงแจ๊คจะให้ความสุขได้อย่างดีแต่อนาคตเราก็ไม่รู้จะเกิดอะไรขึ้นเราก็กันไว้ก่อน”

พอพูดกันแบบนี้ทำให้ทั้งคู่กล้าที่จะเปิดเผยเรื่องของตัวเองมากขึ้นทำให้แต้วรู้จากว่าฟ้า แจ๊คเป็นผู้ชายคนที่สองของฟ้าและตอนนี้คนที่ฟ้าคบอยู่ก็ไม่ได้มีอะไรกัน  ทำให้แต้วกล้าเล่าถึงชีวิตตอนเรียนมหาวิทยาลัยและผู้ชายที่เป็นคู่ขาอยู่ตอนนี้แต่ช่วงนี้ห่างกันเพราะแต้วมาอยู่กับแจ๊คมากกว่า การพูดคุยแบบนี้ทำให้ทั้งคู่ต่างสนิทกันมากขึ้น จนฟ้าชวนแต้วไปอาบน้ำด้วยกันซึ่งมันไม่ใช่ครั้งแรกที่ทั้งคู่อาบน้ำด้วยกัน เพราะที่ผ่านมาอาบพร้อมกัน 3 คน ก็เคยมาแล้ว และในห้องน้ำต่างฝ่ายต่างใช้นิ้วล้วงหีของอีกฝ่ายจนไปถึงสวรรค์กันอีกครั้ง และก่อนที่แต้วจะกลับแต้วถามไปที่ฟ้า

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ poster007

 • Gold Member
 • *****
 • 1073
 • 113
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทที่ไม่ลืม 3
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 16, 2019, 11:29:18 pm »
อยากมีแบบนี้บ้างจัง2-1ต่องให้เมียลองแบบนี้บ้างจัง

*

ออฟไลน์ tapesaksit

 • Junior Member
 • ***
 • 427
 • 130
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทที่ไม่ลืม 3
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 16, 2019, 11:37:30 pm »
แจ๊คโชคดีสุดๆ ได้สองสาวสวยๆตามใจทั้งคู่เลย

*

ออฟไลน์ แมว69

 • Banned!

 • Senior Member
 • ****
 • 628
 • 53
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทที่ไม่ลืม 3
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 16, 2019, 11:53:19 pm »
ลุ่มลึก นุ่มนวล รัญจวน

*

ออฟไลน์ rstyx

 • Full Member
 • **
 • 224
 • 60
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทที่ไม่ลืม 3
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 17, 2019, 12:03:24 am »
แบ่งๆกันไป 2-1 ฟินกันทุกคน

*

ออฟไลน์ วัธน์กวี

 • Junior Member
 • ***
 • 325
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทที่ไม่ลืม 3
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 17, 2019, 12:05:43 am »
อยากได้แบบแจ็คบ้างจัง

*

ออฟไลน์ gaingane

 • Senior Member
 • ****
 • 786
 • 240
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทที่ไม่ลืม 3
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 17, 2019, 12:08:44 am »
อู้วหูววว มีมานอกรอบกันสองคนด้วย แบบนี้แจ๊คตกกระป๋องพอดี

*

ออฟไลน์ toy5599

 • Junior Member
 • ***
 • 537
 • 54
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทที่ไม่ลืม 3
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 17, 2019, 12:26:52 am »
ผู้หญิงถึงผู้หญิง จริงๆ

*

ออฟไลน์ Zxcp123

 • Junior Member
 • ***
 • 328
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทที่ไม่ลืม 3
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 17, 2019, 12:27:59 am »
2-1 แบบนี้งานดี

*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Veteran Member
 • ******
 • 1767
 • 43
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทที่ไม่ลืม 3
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 17, 2019, 12:31:00 am »
เปิดใจแล้วสวิง เสียวสุดๆ
นายแจ๊คช่างโชคดีจังเลยนะครับ

*

ออฟไลน์ theoat

 • Full Member
 • **
 • 68
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทที่ไม่ลืม 3
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 17, 2019, 12:42:01 am »
3pสวิงกิ้งคือที่สุดของความมันส์ นายแจ๊คโคตรโชคดี

*

ออฟไลน์ 1234samsung

 • Junior Member
 • ***
 • 477
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทที่ไม่ลืม 3
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 17, 2019, 12:44:14 am »
สองสาวเด็ดมากครับ
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ jukjik

 • Junior Member
 • ***
 • 500
 • 60
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทที่ไม่ลืม 3
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 17, 2019, 12:49:38 am »
บรรยายจนเห็นภาพเลยอ่ะ เสียวววว

*

ออฟไลน์ satando

 • Full Member
 • **
 • 154
 • 164
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทที่ไม่ลืม 3
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 17, 2019, 01:04:55 am »
ฉาก ญ-ญ ได้ใจมากคับ

*

ออฟไลน์ petergg

 • Junior Member
 • ***
 • 564
 • 91
 • เขียนเรื่องอะไรดีครับ
  • ดูรายละเอียด
Re: รสสวาทที่ไม่ลืม 3
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: สิงหาคม 17, 2019, 01:25:41 am »
2-1 มันโก้จริงๆ
อะไรกันครับเนี่ย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ