บ่วงเสน่หา 80 (พิษสวาทนางสางเขียว2)

บ่วงเสน่หา 80 (พิษสวาทนางสางเขียว2)

 • 99 ตอบ
 • 4134 อ่าน
*

ออฟไลน์ fuseeka

 • Full Member
 • **
 • 223
 • 852
 • ชอบคนดีไปหาที่อื่นชอบคนหื่นเชิญมาทางนี้
  • ดูรายละเอียด
บ่วงเสน่หา 80 (พิษสวาทนางสางเขียว2)
« เมื่อ: สิงหาคม 21, 2019, 02:22:35 pm »
                      เกมส์กามระหว่างไอ้พลและสางสาวโรมรันกันค่อนคืน พายุกามะจึงสงบนิ่งสองร่างกอดก่ายเปลือยเปล่าอยู่กลางโถงถ้ำ สางสาวยันกายขึ้นโอบกอดไอ้พลอย่างหลงใหลรักไคร่ “เอ็งไปอยู่กับข้า ไปเป็นผัวข้าเถอะ ข้าไม่เคยมีความสุขแบบนี้มานานมากแล้ว ”สางสาวฟเชื้อเชิญไอ้พลเอาดื้อๆ  ไอ้พลได้ยินแทบลมจับมันเอาตัวรอดมาได้ขนาดนี้รู้ตัวดีว่าได้ยาเฒ่าอ้นช่วย ไม่งั้นมันคงหมดเรียวแรงตายคาอกสางสาวไปนานแล้ว “ข้ามีเมียแล้ว ข้าไม่อยากทำให้เมียข้าผิดหวัง ” ไอ้พลหาข้อแก้ตัว  “ไม่เป็นไรพามันไปอยู่กับพวกเรา ข้าไม่ถือ ข้าจะช่วยหาผัวควยใหญ่ๆให้มันอีกคนสองคน เอ็งไม่ต้องห่วงว่าเมียเอ็งจะท้องพวกมันเย็ดกับข้ามาเป็นปีๆ ไม่มีน้ำยาสักตัว เฮ้อ.........” ไอ้พลได้ยินสะดุ้งลมแทบจับไม่นึกว่าสางสาวจะใจกว้างเกินพอดี มันไม่ได้หึงหวงแม่สาวกลอยใจเรื่องการเย็ดกันหรอก แต่มันห่วงสวัสดิภาพของเมียคนงามของมันมากกว่า ขนาดที่ใหญ่โตเกินมนุษย์ของส่างสาวก็พอจะคาดคะเนขนาดของ สางตัวผู้ว่าจะมีรูปร่างใหญ่โตขนาดใหน เครื่องเคราเครื่องเพศของพวกมันก็คงไม่น้อยหน้า  เคราะห์หามยามร้ายได้มดลูกทะลุกันพอดี  โดยไม่ถามความคิดเห็นนังสางสาวก็กึ่งลากกึ่งอุ้มร่างไอ้พลเดินอาดๆพาร่างไอ้พลละลิ่วผ่านเหล่าหื่นบ้านนาที่กำลังตรึงสถานการณ์อยู่หน้าถ้ำ  “พวกเราช่วยผมด้วย ๆ ”เสียงไอ้พลตะโกนร้องหายไปในเงามืดของดงไม้  เหล่าส่างเขียวที่อยู่รอบๆก็ตะบึ่งหายไปต่างทิศในเงาไม้ไม่ถึงอึดใจ ความเงียบสงัดก็เข้ามาแทนที่ เฒ่าอ้น เฒ่าคำ ไอ้ชัย ยืนมองตากันปริบๆงงงันกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแบบไม่ทันตั้งตัว  “เอาไงดีลุงมันจะลากไอ้พลไปแดกซะละมั่ง เวรๆๆๆ ”  “คงไม่ละว่ะ ข้าว่ามันอาจจะติดใจท่อนเอ็นไอ้พลก็ได้ ไม่งั้นมันรุมแดกพวกเราไปด้วยแล้ว ” “เป็นไปได้ ข้าเห็นอีเขี้ยวโง้งหีใหญ่มันมองข้าน้ำลายไหลหยดติ่งๆๆ ” เฒ่าคำเสริม “ไหนลุงบอกว่ามันติดใจความหล่อลุงไง ” “กูก็พูดไปงั้น ฮาๆๆๆ ”  “เอาไงต่อดีลุงทีนี้  ความวัวยังไม่ทันหายความควายก็ดันมาแทรก ” ไอ้ชัยเกาหัวแกรกๆ  “เร่งไปหาชบาในหมู่บ้านกันก่อนดีกว่าข้าว่า แล้วค่อยแก้ปัญหากันไปตามสถานการณ์ก็แล้วกันว่ะ  ”
                    อีกโถงถ้ำสองหญิงหนึ่งชาย อาจารย์มั่น พิมและสาวต่ายก็นอนระทวยหมดเรียวแรงหลังทำสงครามใต้สะดือกันอย่างร้อนแรง  วิกาลสงบเงียบไร้เสียงหิ้งหอยเรไรให้ได้ยิน อาจารย์มั่น สะดุ้งตื่นลางสังหรณ์บางอย่างทำให้อาจารย์เฒ่ารีบปลุกสองสาวให้ตื่น สถานการณ์ตึงเครียดสองสาวนอนไวตื่นไว “มีอะไรอาจารย์ จะต่ออีกยกหรือไง อิอิ”สาวพิมเย้ายวนอาจารย์เฒ่า “โถ..เอวข้าแทบจะเคล็ด ข้าไม่มีแรงแล้ว บรรยากาศมันแปลกๆ เหมือนกำลังจะมีอะไรข้ามาในถ้ำ ” สองสาวหูผึ่งขยับร่างมาเบียดอาจารย์เฒ่า  ไม่ทันขาดคำมวลอากาศรอบๆโถงถ้ำเหมือนจะหดตัวเข้าหากัน เกิดเป็นช่องอากาศดำมืดขึ้นมากลางถ้ำ ร่างสูงโปร่งปรากฏขึ้นมาอย่างไม่มีที่มาที่ไป “แม่นายชบา ...”  สองสาวโผเข้าไปหาร่างงดงามระหงนั้นทันทีอย่างดีใจสุดขีด  ชบาน้อยครั้งจะออกจากหมู่บ้านส่วนมากจะใช้สอยนางโหงพราย  คราวนี้ถึงกับมาหาสองสาวด้วยตัวเองความหนักเบาในเหตุการณ์ย่อมแสดงว่าหนักหนาสาหัสอยู่  “พวกเราไปจากที่นี่กันก่อน ที่นี่ไม่ปลอดภัย ” ไม่รอคำตอบชบารวบมือสองสาวพยักหน้าให้อาจารย์มั่น จากนั้นสี่ร่างก็หายวับเข้าไปในเงามืดของหลุมดำกลางอากาศ ทิ้งไว้แต่กลิ่นหอมจางๆจากร่างของชบา 
      บ่ายแก่ๆสามชายแห่งหื่นบ้านนา ไอ้ชัย เฒ่าอ้น เฒ่าคำ ก็เร่งเท้ามาถึงชายหมู่บ้าน ไอ้ยักษ์คงก็โผล่มารับพร้อมลูกบ้านอีสี่ห้าคนอาวุธครบมือ  “ข้านึกว่าพวกมึงตายห่าไม่รอดซะแล้ว กะว่าอีกชั่วยามยังไม่มาพวกข้าจะออกไปตาม ”  ไอ้ยักษ์คงยังคงนิสัยเดิมของมันซื่อๆตรงๆแต่จริงใจยิ่ง แม้ตอนนี้ฐานะของมันจะเป็นถึงผู้ใหญ่บ้านแห่งซับบอนแต่กับเพื่อนฝูงคนรู้จักมันก็ยังคงเป็นไอ้ยักษ์คงคนเดิม  “เอ็งรู้ได้ไงว่าพวกข้าจะมาว่ะไอ้คง ” เฒ่าอ้นถามอย่างแปลกใจ  “ไว้ไปคุยกันที่เรือน ใกล้มืดค่ำแล้วแม่นายชบากำชับให้ถึงเรือนก่อนค่ำ ” สามหื่นบ้านนาพอรู้ว่าชบาสั่งมา อีกทั้งเพิ่งเผชิญกับพวกสางเขียวมาสดๆร้อนๆ ก็พอจะเดาสถานการณ์ตอนนี้ว่าไม่ปกติอย่างแน่นอน แต่ละคนจึงสงบปากคำไว้เร่งเดินอาดๆตามหลังไอ้ยักษ์คงเข้าหมู่บ้าน โดยมีชาวบ้านตามหลังระวังภัยในแววตาของพวกมันฉายแววหวาดหวั่นอย่างเห็นได้ชัด  ในมือแม้มีอาวุธแนบกายแต่ในใจยังคงมีเงามืดน่ากลัวเกาะติดไม่ห่าง     
   ไอ้ชัย เฒ่าคำเมื่อย่างขึ้นเรือนใหญ่ก็ดีใจแทบจะวิ่งไปกอดเมียของตนไม่นึกไม่ฝันว่าจะมาอยู่ที่เรือนใหญ่นี่ด้วย  ต่างคนต่างถามไถ่ไล่เรียงเรื่องราวกันให้วุ่นไปหมด กว่าจะรู้ต้นสายปลายเหตุก็ย่ำค่ำ พวกเวรยามต่างจุดไต้ ตามจุดต่างๆสว่างไปทั่วบริเวณ  “ไม่รู้กลอยใจกับแม่จะเป็นไรหรือป่าวนะ พ่อพลอีกคน ” สาวต่ายถอนใจ  “เรื่องพ่อพลนะไม่ต้องห่วงหรอกยังไงนังส่างเขียวมันก็ยังไม่ทำอะไร ส่วนกอลยใจกับแม่เดี่ยวข้าขอฟื้นสภาพนังโหงพรายซะก่อน จะให้มันตามไปเสาะหาให้ ”
                  ณ เรือนทรงไทยประดิษฐ์ครอบครองพื้นที่กว่า 5 ไร่ สำหรับตัวบ้านอีกเกือบๆ 100 ไร่กินอาณาเขตทั้งภูเขาแม่น้ำตามหลักฮวงจุ้ย  สาวงามกลางคนแต่ถ้าไม่ถามไถ่อายุใครก็ต้องบอกว่าเป็นสาวรุ่นๆ ภรรยาหม้ายของเสี่ยพงษ์นั่นเอง “เชิญครับๆคุณสุเสี่ยรอด้านบน ต้องขออภัยด้วยนะครับที่เสี่ยไม่ได้มารับด้วยตัวเอง พอดีเสี่ยติดดูพระให้ท่านผู้ว่าฯอยู่นะครับ ” ชายกลางคนผิวดำแดง ตัดผมเกรียนเนื้อตัวสะอาดเสื้อสีเทากางเกงดำสุภาพ เข้ามาต้อนรับอย่างยินดี ใครจะรู้ว่านี่คือมือขวาที่ปรึกษาคนสนิทของเสี่ยนำชัย รองหมานหรือ  “หมานร้อยศพ” คือสมญานามของเขา รองหมานอดีตทหารสัญญาบัตรที่ผันตัวเองมาเป็นลูกน้องเสี่ยนำชัย บ้างก็ว่าเขาเป็นลูกเมียน้อยของคุณพ่อเสี่ยนำชัย  ทำให้เสี่ยนำชัยเกรงอกเกรงใจและไว้ใจเป็นพิเศษ  บ้างก็ว่าเขาเป็นคนใกล้ตายที่เสี่ยนำชัยลากเอาชีวิตกลับมาได้ทำให้เขารักและยอมตายแทนเสี่ยนำชัยได้   บ้างก็ว่าเขาคือตัวตายตัวแทนของเสี่ยนำชัยทำทุกอย่างแทนเสี่ยนำชัยแม้กระทั้งเรื่องบนเตียงนอนของเสี่ยนำชัย   เท็จจริงอย่างไรไม่มีใครรู้และไม่มีใครกล้าที่จะถามเสี่ยนำชัยหรือ รองหมาน ความลับนี้จึงยังคงดำมืดและยิ่งนานวันยิ่งใส่สีตีใข่กลายเป็นนิยายลึกลับไป   คุณนายสุถูกเชิญมายังห้องรับแขกหรูจัดแต่งด้วยวัตถุโบราณได้อย่างลงตัว ความทันสมัยและโบราณถูกจัดแต่งจัดวางได้อย่างไม่ขัดกัน แสดงถึงรสนิยมของเสี่ยนำชัยและความรวยที่ไม่ได้รวยแบบเสี่ยบ้านนอก ทุกมุมห้องทุกส่วนถูกจัดวางตกแต่งอย่างลงตัวแสดงว่าผ่านการวิเคราะห์และวางแผนมาอย่างดี มีการออกแบบและคาดการณ์ไว้อย่างเหมาะเจาะ ทำให้รู้ว่าต้องมีมืออาชีพมาจัดการและออกแบบให้ สังคมคนรวยบ้านนอกแบบนี้อาศัยนักออกแบบมาจัดการแบบนี้ให้รู้ว่าเสี่ยนำชัยร่ำรวยและมีรสนิยมสูงอย่างมาก    คุณนายสุเพลิดเพลินกับนาๆวัตถุโบราณที่ตั้งโชว์ สายตากวาดหาเป้าหมาย สิ่งสำคัญที่ทำให้เธอต้องมาหาเสี่ยนำชัยด้วยตัวเอง  แต่ก็ไร้แม้แต่เศษเสี้ยวเค้ารางให้เห็น      ถ้าไม่จำเป็นจริงๆเธอคงไม่เอาตัวเองมาหาเสี่ยนำชัยถึงบ้านด้วยอดีตเก่าก่อนเธอเองกับเสี่ยนำชัยยังมีความหลังคาใจกันอยู่  เป็นรักสามเส้าของเธอเสี่ยพงษ์และเสี่ยนำชัย  ตอนนั้นเธอยังเป็นสาวรุ่นที่ใครๆก็หลงใหลในความสดสวย งดงามของเธอ มีเพียงเสี่ยนำชัยกับเสี่ยพงษ์สองนักเลงลูกเศรษฐีใหญ่ในขณะนั้นที่เข้ามาแนบสนิทกับเธอได้  เธอเองตอนนั้นได้เลือกเสี่ยพงษ์ด้วยความร่ำรวยและความหล่อเหลา   เสี่ยนำชัยถ้าไม่ได้ร่ำรวยเธอเองไม่ชายตามองด้วยซ้ำไปด้วยรูปร่างดำอ้วนเตี้ยเป็นมะขามข้อเดียวเทียบความหล่อกับเสี่ยพงษ์ไม่ได้แม้แต่ส้นเท้า  แต่ด้วยความร่ำรวยและทรงอิทธิพลของครอบครัวเธอเองก็แบ่งรับแบ่งสู้ไม่กล้าจะตัดรอนให้เสียน้ำใจกัน  จนมาถึงจุดแตกหักและแปรเปลี่ยนในคืนวันหนึ่งคืนที่เธอจดจำได้ดี  คืนที่เปลี่ยนทุกอย่างในชีวิตเธอและผู้ชายอีกสองคนไปตลอดชีวิต 
                                ยี่สิบปีก่อนหน้านี้ คืนเดือนเพ็ญฟ้าใส หนึ่งสาว สองหนุ่มต่างเฮฮาส่งโคมไฟขึ้นฟ้า ลอยกระทงใบน้อยลงคลองกันอย่างสนุกสนาน  สาวงามจิ้มลิ้มผิวขาวผ่อง เอวขอด สะโพกกลมกลึง สองเต้าท้าฟ้าให้ได้อาย  สองหนุ่มพงษ์และนำชัยสองสหายสองศรัตรูความรักแทบจะแยกกันไม่ออก  สองหนุ่มที่ไม่มีใครยอมใครพงษ์อาศัยหล่อรวย นำชัยอาศัยอำนาจบารมีและใจรักจริงไม่มองสาวใดๆแม้จะงามแค่ไหน  ทำให้สุสาวน้อยต้องลำบากใจไม่กล้าฟันธงที่จะปลงใจให้ใคร   “กลับกันเถอะพี่สุง่วงแล้ว ” สาวน้อยอ้าปากหาวบอกสองหนุ่ม  แต่ชายตาส่งสัญญาณให้ไอ้พงษ์หนุ่มหล่อ  ไอ้พงษ์ขยิบตารับใจเต้นแรงด้วยรู้ว่าสาวเจ้าบอกความนัย แต่ปากบอกไปอีกทาง “จะรีบไปนอนทำไมละสุ พี่ยังไม่ได้จิบสาโทยายแพงร้านโน้นเลย ”   “เฮ้ยไอ้พงษ์มึงจะแดกเหล้าก็ไปแดกเอง น้องสุเขาง่วงนอน ปะๆจ๊ะพี่ไปส่งสุเอง ” เสี่ยนำชัยได้ที  “เอาๆๆไปก็ไปอดแดกเลยกู ” สุสาวน้อยยิ้มมุมปาก สาวน้อยเตรียมอุบายนี้ไว้กับไอ้พงษ์ก่อนออกมาแล้ว ด้วยมีใจให้แก่กันอยากจะหาโอกาสอยู่กันสองต่อสองเองบ้าง แต่ติดที่ไอ้นำชัยเป็นก้างขวางคออยู่  จึงนัดแนะกันหลังออกมาเที่ยวชั่วครู่ก็จะใช้แผนง่วงนอนปลีกตัวเข้าบ้านพอไอ้นำชัยจากไปก็ค่อยออกมาพบกันอีกที 
                    หนึ่งสาวสองหนุ่มเดินกลับบ้านกลางแสงจันทร์พูดคุยเฮฮา กันอย่างสนุกสนาน “เฮ้ยๆๆพวกมึงดูสามคนผัวเมียโว๊ยฮาๆๆๆ สองควยไม่พอของพวกข้าอีก 4 ควยได้นะน้องสาว ฮาๆๆๆ ” เสียงวงขี้เหล้ากระท่อมข้างนาดังขึ้นมา  ระดับนักเลงไอ้พงษ์ นำชัยมีหรือจะให้ใครมาลูบคม “ปากพวกมึงเอาไว้แดกหล้าเถอะว่ะ อย่าหาตีนมาแดกเลย ” วงขี้เหล้าพอรู้ว่าเป็นไอ้พงษ์ไอ้นำชัยนักเลงใหญ่ก็พากันหุบปาก   “ อย่างพวกมึงส้นตีนกูก็ไม่ได้เลีย ” เสียงสาวน้อยแว๊ดเข้าใส่อย่างมีอารมณ์  เหมือนฟางเส้นสุดท้ายสี่ขี้เหล้าแม้จะเกรงบารมีนักเลงใหญ่อยู่บ้างแต่เมื่อถูกหยามจากสาวงามแบบนี้เลือดก็ขึ้นหน้า อีกทั้งกลางทุ่งไร้ผู้คนแบบนี้ทำอะไรไปก็ไม่มีพยานหลักฐาน ด้วยความเมาและโมโหสี่ขี้เหล้ากรูกันเข้าหาหนึ่งสาวสองหนุ่มทันที “แม่งเป็นไงเป็นกันว่ะ วันนี้กูจะต้องเย็ดอีนี่ให้ได้ ”  “มึงกล้าเหรอว่ะ ”นำชัยถลาเข้าขวางประจวบกับหมัดขนาดย่อมจากไอ้ขี้เหล้าสวนมาตรงๆ “ปึก” เสียงกำปั้นปะทะหน้าเสี่ยหนุ่มดังสนั่น เสี่ยหนุ่มถลาลงไปนอนเหมือนนกปีกหัก  “ไอ้หมูห่ากูนึกว่าจะแน่ ฮาๆๆ” ไอ้แห้งขี้เหล้าหัวเราะร่า  ไอ้พงษ์ใจหายวาบตอนแรกนึกว่าจะมีไอ้นำชัยคอยแบ่งกำลัง 2 ต่อ 1 ไม่ทันไรมันดันโง่ให้พวกขี้เหล้าอัดลงไปนอนสลบไปแล้ว สถานการณ์ตอนนี้กลายเป็น 4 ต่อ 1 มันหาทางชนะแทบไม่ได้เลย  สาวน้อยสุถึงกับอ้าปากค้างไม่รู้ว่าสถานการณ์จะเป็นแบบนี้ขยับมาหลบอยู่หลังคนรักอย่างหวาดหวั่น  “กูขอเย็ดนังคนสวยก่อน พวกมึงสามคนจับไอ้เสี่ยนี่ไว้ก่อน ” ไอ้คนหนวดรุงรังสูงใหญ่คำรามสั่งการ “เฮ้ยพวกมึงกล้าเหรอ พวกมึงรู้มั้ยกูเป็นใคร มีอะไรเกิดขึ้นกับพวกกู พวกมึงรู้ไหมจะเจอกับอะไร ” สามสมุนขี้เหล้าถึงจะเมาแค่ไหนพอมาเจอคนขู่แบบนี้เข้าก็ลังเลเอาเหมือนกัน   ไอ้พงษ์พอสังเกตออกก็ได้ทีพูดสมทบขึ้น “เอางี้เรื่องวันนี้จบกันแค่นี้ กูจะไม่เอาเรื่องพวกมึง ”  “เอาไงพี่ จบๆก็ดีเหมือนกันได้อัดไอ้เสี่ยอ้วนถือเป็นกำไร ” สมุนขี้เหล้าสะกิดลูกพี่ “พวกมึงกลัวห่าไรว่ะ ดึกๆแบบนี้ใครจะรู้จะเห็น พวกมึงปอดไปได้ ” มันพูดไม่ต็มเสียงนัก “ฉันออกมานานแล้ว หายไปนานพ่อแม่ฉันออกมาตามแน่ ”สาวน้อยออกอุบายอันที่จริงพ่อแม่สาวน้อยพอรู้ว่าจะมากับสองเสี่ยหนุ่มแบบนี้ก็เปิดโอกาสทั้งคืนอยู่แล้ว   ไอ้ขี้เหล้าเริ่มลังเล แต่ด้วยความโมโหที่ถูกหยามต่อหน้าลูกน้องซึ่งๆหน้าทำให้มันไม่ยอมง่ายๆ แต่มันก็ยังีเกรงบารมีครอบครัวสองเสี่ยหนุ่มอยู่เพราะถ้าเกิดครอบครัวพวกมันแค่สงสัยพวกมันนิดเดียว พวกมันและครอบครัวคงตายไม่มีที่ดินกลบหน้า  “เอางี้ กูขอเลียขาเอ็งคนละ 1 ที ไม่งั้นพวกกูไม่ยอม ”  ขอเสนอของมันทำเอาเสี่ยหนุ่มโล่งอกคิดในใจถ้ามันขอมากกว่านี้ไม่รู้จะทำอย่างไร ลำพังกำลังตนเอง 4ต่อ1 ยังไงก็ไม่เห็นทางรอดไปได้ คนรักก็คงถูกพวกมันรุมโทรมอย่างไม่ต้องสงสัย   ขอเสนอแค่นี้มันน้อยนิดกับสถานการณ์ในตอนนี้   แต่กับสาวน้อยกลับตรงกันข้ามหลังได้ยินข้อเสนอแทบจะป็นลมล้มทั้งยืน  แม้เธอจะผ่านการมีอะไรกับเสี่ยหนุ่มคนรักมาบ้างไม่ได้บริสุทธิ์ผุดผ่องอะไร แต่จะให้เปิดขาให้คนอื่นถึงสี่คนมาโลมเลียเธอนั้นมันเป็นเรื่องน่าอายและน่าขนลุกอย่างยิ่ง  “ไม่เอานะค่ะสุกลัว ” สาวน้อยกอดเสี่ยหนุ่มแน่น “ไม่เป็นไรน่าสุ ถือว่าทำบุญให้หมามันดม พี่ก็อยู่ใกล้ ๆ ตามน้ำไปก่อนตอนนี้มันเป็นต่อไม่งั้นเราไม่รอดแน่ ” เสี่ยหนุ่มปลอบแฟนสาว    “ว่าไงว่ะ กูไม่ได้ว่างทั้งคืนนะโว๊ยกำลังแดกสาโทมันส์ๆ ” ไอ้หนวดยาวเร่ง 


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ จรัญ บุญชู

 • Gold Member
 • *****
 • 1397
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา 80 (พิษสวาทนางสางเขียว2)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 21, 2019, 03:15:28 pm »
ขี้เหล้าขอเลียขาคุณนายสุอย่างเดียวจริงหรือ...เมื่อเห็นขาอ่อนแล้ว...กลัวว่าจะลามแน่ๆ

*

ออฟไลน์ zero009

 • Senior Member
 • ****
 • 732
 • 153
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา 80 (พิษสวาทนางสางเขียว2)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 21, 2019, 03:17:09 pm »
ขี้เหล้าเลียขาเดี๋ยวได้เลียหีแทน

*

ออฟไลน์ po3026

 • Gold Member
 • *****
 • 1130
 • 58
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา 80 (พิษสวาทนางสางเขียว2)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 21, 2019, 03:47:01 pm »
ขอแค่เลียขาหรือ คุณนายสุ

*

ออฟไลน์ lit260499

 • Veteran Member
 • ******
 • 1682
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา 80 (พิษสวาทนางสางเขียว2)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 21, 2019, 03:47:11 pm »
เลียขาเดี๋ยวก็สูงขึ้นถึงหอยแน่ๆ หวาดเสียว

*

ออฟไลน์ akennya

 • Senior Member
 • ****
 • 965
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา 80 (พิษสวาทนางสางเขียว2)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 21, 2019, 05:08:26 pm »
เจอสางใจกว้างก็แบบนี้แหละ

*

ออฟไลน์ banrai kidsada

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 216
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา 80 (พิษสวาทนางสางเขียว2)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 21, 2019, 05:10:36 pm »
น่าจะไม่ได้เลียขาอย่างเดียวน่าจะเลียเลยขึ้นไปด้วย

*

ออนไลน์ retirenavy

 • Gold Member
 • *****
 • 1132
 • 587
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา 80 (พิษสวาทนางสางเขียว2)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 21, 2019, 05:12:58 pm »
จะรอดใหมนะ

*

ออฟไลน์ Phongphan Phetcharat

 • Junior Member
 • ***
 • 290
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา 80 (พิษสวาทนางสางเขียว2)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 21, 2019, 05:33:01 pm »
โดนรุมแน่นอนงานนี้

*

ออฟไลน์ pitoonpa

 • Junior Member
 • ***
 • 352
 • 59
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา 80 (พิษสวาทนางสางเขียว2)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 21, 2019, 07:13:40 pm »
เนื้อเรื่องมันส์มาก

*

ออฟไลน์ nohara 23

 • Tiny Member
 • *
 • 18
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา 80 (พิษสวาทนางสางเขียว2)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 21, 2019, 08:15:50 pm »
ผมเลือกสางเขียว

*

ออฟไลน์ donki

 • Senior Member
 • ****
 • 942
 • 291
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา 80 (พิษสวาทนางสางเขียว2)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 21, 2019, 08:19:01 pm »
 ::Grimace:: คิดได้ไงนะ ขอเลียขา เป็นจุดเปิดที่ดีครับ

*

ออฟไลน์ bkambang

 • Junior Member
 • ***
 • 561
 • 226
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา 80 (พิษสวาทนางสางเขียว2)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 21, 2019, 08:27:47 pm »
ขอเลียขาคุณนาย จะเลียอย่างอื่นใหม

*

ออฟไลน์ Bomfunsex

 • Full Member
 • **
 • 210
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา 80 (พิษสวาทนางสางเขียว2)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 21, 2019, 09:01:46 pm »
นานๆจะเจอฉากบู๊ซักที เสี่ยน่าจะลุย 4 ต่อ 1 ไปเลย

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3028
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา 80 (พิษสวาทนางสางเขียว2)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: สิงหาคม 21, 2019, 09:05:06 pm »
เจ้าพลรอดหวุดหวิด แต่คราวหน้าถ้าไม่ได้ยา เกิดหำเหี่ยวไปได้เข้สฝูงผีสางแน่ เอาใจช่วยครับ
ส่วนอดีตคุณนายน่าจะทำให้ติดใจการสวิงตั้งแต่​นั้นเป็นต้นมา​ มันส์ใครเข้าใครออกกันสนุกแน่
ขอบคุณ​ครับ​

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ