สาวใหญ่หน้าเด็ก ตอนที่ 4 ครั้งแรก

สาวใหญ่หน้าเด็ก ตอนที่ 4 ครั้งแรก

 • 518 ตอบ
 • 12531 อ่าน
*

ออฟไลน์ James Junior

 • Tiny Member
 • *
 • 23
 • 64
  • ดูรายละเอียด
สาวใหญ่หน้าเด็ก ตอนที่ 4 ครั้งแรก
« เมื่อ: สิงหาคม 23, 2019, 11:28:55 pm »
ตอนที่ 4

งานมอเตอร์โชว์นั้นมีชื่อเสียงพอสมควร แต่เหตุผลหลักๆ นอกจากจะจัดแสดงรถยนต์แล้ว แขกที่มาร่วมงานที่เป็นผู้ชายแทบจะทั้งหมด จะมาถ่ายรูปดูนมพริตตี้สวยๆซะมากกว่า อรนั้นอยู่บูธรถซุปเปอร์คาร์ที่เป็นดาวเด่นของงาน มีเพื่อนๆพริตตี้บูธเดียวกับเธออีก 2 คน รถที่ราคาแพงระดับนี้มักได้รับความสนใจ และมีผู้คนมากมายมาถ่ายรูปจำนวนมาก

อรนั้นได้รับความสนใจมากเป็นพิเศษในบูธซุปเปอร์คาร์วันนี้ ทำให้พริตตี้สาวอีกสองคนไม่พอใจนัก เพราะปกติแล้ว พวกเธอมักจะได้รับความนิยมเสมอ หญิงสาวทั้งสองมองหน้ากันอย่างรู้ความหมายว่าพวกเธอทั้งสองเป็นพันธมิตรกัน แต่ก็ทำได้แค่เก็บมันไว้ในใจเพราะรู้ว่าอรอยู่แค่วันนี้วันเดียว

“ค่ะคุณพี่ ถ่ายได้เลยค่ะ” อรยิ้มหวานให้กล้องมากมายที่ถ่ายเธอ ใบหน้ายังคงแดงระเรือจากความเสียวที่อัดแน่นอยู่เต็มรู

ชุดที่อรใส่นั้นเป็นเสื้อหนังรัดรูปสีเหลืองแขนยาว โชว์หน้าท้องแบนราบสุดเซ็กซี่ที่ไร้ไขมันส่วนเกิน ซิปที่ควรจะปิดไว้กลับถูกเอเจนซี่ขอให้เปิดออกเพื่อเรียกลูกค้า โชว์เต้างามทรงโตขนาดได้รูปที่เบียดเสียดแย่งกันออกมา ส่วนกระโปรงนั้นเป็นกระโปรงหนังรัดรูปสีดำสั้นจุ๊ดเรียกได้ว่าสั้นจนปิดก้นแทบไม่มิด เวลาเดินแต่ละก้าวด้วยความที่กระโปรงนั้นรัดแน่น ทำให้มันร่นขึ้นมาได้ไม่ยาก เผยให้เห็นกกน.หนังสีดำวับๆแวบๆ

“มายืนตรงนี้หน่อยครับ คนสวย”
ตากล้องใส่แว่นอ้วนๆคนหนึ่ง ชี้มาที่หน้าเวที อรมองดูก็รู้ว่าไอ้คนนี้อยากถ่ายช่อนเข้าไปใต้กระโปรงเธอ แต่เธอก็ไม่ได้อะไรมาก แม่ปลาช่อนอย่างเธอเจอคนแบบนี้มานักต่อนักแล้ว ยังไงก็ได้แค่มอง เอาไปไม่ได้อยู่ดี ร่องเสียวเธอตอดดิลโด้นุ่มนิ่มหนุบหนับจนสะท้านเสียวไปทั้งกาย หม้ายสาวเดินมาจุดที่คนนั้นชี้ด้วยใบหน้าเปื้อนยิ้มเช่นเคย“ถ่ายเลยค่ะ”
ออกงานสาธารณะแบบนี้ เธอต้องใส่ กกน. แน่นอนอยู่แล้ว ไม่งั้นได้อายชาวโลกเป็นแน่ หม้ายสาวยิ้มสวยให้ทุกกล้องที่จับภาพเธอ บางคนก็มาขอถ่ายภาพคู่ ซึ่งเธอก็ยอมให้ถ่ายอยู่แล้ว อรมองกระโปรงของเพื่อนร่วมงานอีกสองคนก็รู้ว่ากระโปรงของเธอนั้นสั้นกว่าสองสาวนั่นซะอีก เป็นไปได้ว่าเพื่อนเธอสั่งตัดพิเศษให้เธอเลยทีเดียว

‘มิน่าล่ะ คนถึงมามุงเราเยอะกว่าน้องสองคนนั่น’ อรคิดอย่างภูมิใจ

ถึงจะสั้นขนาดนี้ แต่อรก็ไม่อายแต่อย่างใด เพราะเธอมั่นใจในรูปร่างของเธอ หม้ายสาวถือคติที่ว่า ‘ไม่โชว์ตอนนี้ ไม่รู้จะไปโชว์ตอนไหน’ เรื่อยมาตั้งแต่สามีเธอตาย ร่องเสียวเธอตอดหนุบหนับทุกครั้งที่กล้องจับภาพเธอ สาวงามเม้มปากแน่นเพื่อนข่มอารมณ์กระสันที่กำลังเร่าร้อนขึ้นเรื่อยๆ ขาเรียวยาวหนีบแน่น สาวสวยมองไปที่กล้องด้วยแววตาที่หรี่ปรือ ฉ่ำเยิ้ม

ในหมู่ตากล้องที่มาถ่ายอรกับพริตตี้สองสาวในบูธนี้นั้น พี่พีท เป็นตากล้องมือฉมังที่ทางค่ายรถจ้างมาเป็นพิเศษ เพื่อถ่ายรูปสวยๆโปรโมทสินค้าโดยเฉพาะ เขาเป็นชายวัย 25 ปีที่รูปร่างหน้าตา จัดว่าใช้ได้เลยทีเดียว แถมยังเปลี่ยนแฟนบ่อยจนเรียกได้ว่าเปลี่ยนแฟนเหมือนเปลี่ยนชุดเลยทีเดียว ความเจ้าชู้ของเขานั้นไม่ธรรมดา แน่นอนว่าสาวๆไม่รู้ในข้อนี้ จึงหลงคารมและถูกหลอกฟันฟรีๆ ไปหลายรายแล้ว

“น้องอรครับ มองกล้องหน่อยครับ” พีทเรียกสาวสวยรุ่นน้องด้วยน้ำเสียงเป็นกันเอง

“ค่ะพี่”
อรฉีกยิ้มหวานให้กล้อง โพสท่าสวยให้หลายท่าอย่างชำนาญ ดูเหมือนพีทนั้นก็ไม่ต่างจากผู้ชายหื่นๆคนอื่นสำหรับอรนัก เขานั้นชอบถ่ายช้อนไม่น้อยไปกว่าคนอื่นเลย

“ก้มหน่อยครับ”

“ค่ะ”
อรก้มลงต่ำจนหน้าอกหน้าใจเบียดเสียดตระหงานออก เรียกเสียงชัตเตอร์ดังไม่ขาดสาย ร่องเสียวตอดดิลโด้ตุบๆ จนต้องยืนบิดไปมา หม้ายสาวกัดปาก หรี่ตา ทำหน้าตาสุดเซ็กซี่ เธอแอ่นก้นจนกระโปรงสุดสั้นร่นขึ้นมา เผยให้เห็น กกน. หนังรัดรูปสีดำ“ดีครับ”
ช่างกล้องมากมายมารุมถ่ายรูปเธอ โดยเฉพาะช่างกล้องที่อยู่ด้านหลังเธอ ดูจะกระตือรือร้นเป็นพิเศษ ลักษณะทำนองนี้ดำเนินเรื่อยไปจนเลิกงาน อรนั้นยืนยิ้มเสียวรูมาทั้งวัน งานพริตตี้ถึงจะได้เงินเยอะ แต่ก็เหนื่อยใช่เล่น อรต้องยืนบนส้นสูง อวดขาเรียวกับหุ่นสุดแซ่บทั้งวันจนเมื่อยไปหมด

ผ่านไปสามชั่วโมงที่อรอวดหุ่นสุดแซ่บ เธอก็ขอตัวไปเข้าห้องน้ำ ความจริงๆเธอกะจะไปข่มอารมณ์เสียวในห้องน้ำมากกว่า เพราะตอนนี้เธอเสียวจนแววตาฉ่ำเยิ้ม ร่องเสียวฉ่ำแฉะไปหมดแล้ว สาวอรรีบเดินอย่างรวดเร็ว เรียวขาขาวสวยอวดหราออกมาทุกย่างก้าวที่เธอเดิน หน้าอกคู่งามเด้งขึ้นลงอย่างน่าชม จนหนุ่มๆในงานมองตามตาเป็นมัน เธอรีบจนเผลอไปชนเข้ากับชายวัยกลางคนผู้หนึ่ง หน้าอกคู่งามจึงเบียดกับชายผู้นั้นอย่างช่วยไม่ได้

“ขอโทษค่ะ” อรยกมือไหว้ ชายคนนั้นยิ้มให้อย่างใจดี

“ไม่เป็นไรจ๊ะหนู” แววตาเขามองไปทั้งร่างงามอย่างหื่นกระหาย มองตามสาวสวยที่กำลังเดินจากไป

“เป็นอะไรไหมครับ นายท่าน” ชายคนข้างๆถามเขา

“ไม่เป็นไรๆ” ชายวัยกลางคนเอ่ยยิ้มๆ เหมือนเจอสิ่งที่ถูกใจ “คุณช่วยไปสืบหน่อยว่า สาวนั่นเป็นใคร อยู่ที่ไหน”

“ได้ครับ นายท่าน” ชายคนข้างๆเอ่ยยิ้มอย่างเข้าใจในเจตนาของผู้เป็นนายณ ห้องแต่งตัว หลังงานเมอเตอร์โชว์จบ

ตอนนี้อรกำลังนั่งอย่างหมดแรง เธอนั่งนิ่งชุดก็ยังไม่เปลี่ยน ร่องเสียวตอนนี้แฉะราวกับจุ่มน้ำ ตอดเจ้าดิลโด้จนสยิวตลอดเวลา อรทั้งเสียวหีเสียวตูด ดีที่ใส่ผ้าอนามัยไว้ ไม่งั้นน้ำเงี่ยนคงไหลเลอะจนอายประชาชีแน่ วันนี้เธอเจอคนแปลกๆเต็มไปหมด

“น้องอรจ๊ะ พี่ไปก่อนนะ” พริตตี้สาวสวยทั้งสองเอ่ยลาน้องใหม่ตามมารยาท

“ค่ะ” อรยิ้มให้ แต่ดูเหมือนสองสาวจะเบือนหน้าหนีเธออย่างรวดเร็ว แล้วออกจากห้องไป “อะไรวะ”

ก๊อกๆๆๆ

“น้องอร พี่ขอเข้าไปนะ” เสียงพีทดังมาจากหลังประตู

“เชิญค่ะ”

พีทยิ้มให้ ก่อนจะเดินมานั่งข้างๆอร สายตาสุดหื่นของเขามองรูปร่างของเธอตั้งแต่หัวจรดเท้าอย่างไม่เกรงใจ มันเติมเชื้อไฟสวาทให้เธอจนอดเสียวรูไม่ได้ ร่องสวรรค์ตอดถี่จนขนลุกเกรียว สาวสวยกลับมานั่งตัวตรงตามเดิม เมื่ออรอยู่ในท่านั่งทำให้กระโปรงหนังสุดสั้นปกปิดอะไรไม่ได้เลย พีทเห็นกางเกงในหนังสีดำอย่างชัดเจน

“มีอะไรคะ”
อรถามด้วยน้ำเสียงหวานใสเรียกสติพีท ที่เอาแต่จ้องของดีจนลืมเธอไปแล้ว หม้ายสาวยกขาเรียวสวยขึ้นไขว่ห้าง มือเรียวยาววางบนหน้าขาแล้วลูบไล้ไปมาเบาๆ พลางส่งสายตาให้พีทอย่างเชื้อเชิญ เอวบางร่อนให้ก้นบดเบาะช้าๆเป็นวง ความเสียวที่อรเก็บไว้ทั้งวันกำลังจะระเบิดออก ใบหน้าหวานสวยราวเด็กมหาลัยเต็มไปด้วยเหงื่อจากความเหนื่อยอ่อน

“พี่จะถามว่า น้องอรรับงานเอ็นไหม” พีทเอ่ยออกมาอีกครั้งอย่างไม่ติดขัด
ทั้งพีททั้งพริตตี้สาวสองคนนั้นต่างใช้สรรพนามเรียกแทนตัวเองว่าพี่ ทั้งที่จริงอายุอาจจะใกล้เคียงเป็นรุ่นลูกเธอไปแล้ว แต่หม้ายสาวก็ไม่ได้แก้ให้แต่อย่างใด เธอกลับภูมิใจที่เธอหน้าเด็กขนาดนี้ สาวสวยจึงปล่อยไหลไปตามน้ำ ทำตัวเป็นเด็กสาวต่อไป

“งานเอ็นเตอเทน อรไม่รับค่ะ”
หม้ายสาวตอบเพื่อดูปฏิกิริยาชายหนุ่มว่าจะทำไงต่อไป เธอเห็นแววตาผิดหวังแวบนึง อรรีบเปลี่ยนอิริยาบทโดยเอาขาที่ไขว้กันออก ทำเป็นนั่งหนีบขาไม่ไขว่ห้างแทน เพื่อโชว์ กกน. หนังสีดำ ให้พีทเห็นโดยเฉพาะ

“ละ... แล้วแค่งานกินข้าวล่ะครับ”
พีทเอ่ยถามอย่างติดขัดด้วยความหวัง แต่สายตาก็ไม่วายเหลือบมองขาเรียวสวยที่อรลูบเล่นไปมา กับกกน.หนังสีดำนั่นอย่างหยุดไม่ได้ เนินเสียวดันกางเกงในจนอูมออกมาหน่อยๆ โดยปกติแล้ว ฝ่ายหญิงจะเป็นคนวิ่งหาเขา แต่นี่เป็นครั้งแรกที่เขารู้สึกว่าต้องวิ่งตามผู้หญิงคนนี้

“กินข้าว อรก็ไม่.... อุ้ย!!
จู่ๆดิลโด้ทั้งสองอันในร่องเสียวกับรูตูดของเธอก็ควงสว่านสั่นอย่างรุนแรงโดยไม่ทราบสาเหตุ หม้ายสาวที่ไม่ทันตั้งตัว สะดุ้งโหย่งจนก้นไม่ติดเก้าอี้ทันที ความเสียวแล่นทะยานอย่างรวดเร็วจนหยุดไม่ได้ ร่องเสียวตอดตอบรับตุบๆรุนแรง ส่วนในก้นเธอก็ขมิบถี่เช่นกัน เธอเม้มปากเกร็งตัวกลับมานั่งลงตามเดิม แต่อรกลับควบคุมร่างบางไม่ได้ ดันร่อนเอวตามจังหวะหมุนควงของดิลโด้ที่ฝังอยู่ในรูของเธออย่างอัตโนมัติราวกับเป็นเรื่องปกติ หม้ายสาวไม่อยากถึงจุดสุดยอดต่อหน้าพีท เธอเกร็งตัวฝืนเต็มที่ ความเสียวที่เก็บมาทั้งวันกำลังวิ่งกรูกันออกมาในคราวเดียว

“เป็นอะไรรึเปล่าครับ” พีทถาม ขมวดคิ้วสงสัย

“มะ... ไม่เป็นไรค่ะ”
อรตอบแบบกัดฟันเต็มที่เพื่อไม่ให้หลุดครางออกมา เธอพยายามนั่งนิ่งๆก็ทำไม่ได้ อรนั่งงอตัวกระตุกขึ้นลงใกล้จะเสร็จสม  หน้าท้องแบนราบสุดเซ็กซี่เกร็งจนเห็นกล้ามหน้าท้องแบบผู้หญิงลางๆ หม้ายสาวไขว่ห้างพร้อมกอดอกตัวเองแน่นจนเต้างามถูกดันออกมาอย่างท้าทายสายตา ใบหน้าแดงเธอก่ำกว่าเดิม กัดปากบางด้วยความเสียว เธอจ้องไปที่พีทด้วยแววตาที่เต็มไปด้วยไฟราคะ มองชายหนุ่มตรงหน้าเป็นที่บำบัดความใคร่ แต่อรรู้สึกไม่ถูกชะตาเลยทำให้เธอไม่อยากกินหนุ่มคนนี้

“ดูน้องไม่ค่อยสบายนะครับ” พีทดูกังวล “ปวดท้องเหรอครับ”

“ค่ะ พี่ออกไปก่อนนะคะ ดะ... เดี๋ยวอรตามไป.... อ้ายยยยย
อรถึงจุดสุดยอดต่อหน้าต่อตาพีท ส่งเสียงครางแปลกๆดังออกมาแปปเดียวก่อนเธอจะตั้งสติแล้วรีบหุบปากลง ร่างบางกระตุกเสร็จสมรุนแรงแอ่นอกเชิดหน้าหวานใสอย่างลืมตัวจนเต้างามยื่นเข้าใกล้พีทแค่เอื้อม อารมณ์ที่เธอเก็บมาทั้งวันระเบิดออก ก้นบดเก้าอี้ความความเสียว ร่องเสียวพ่นน้ำรักออกมาแต่ดีที่อรใส่ผ้าอนามัยไว้จึงไม่มีน้ำพุ่งออกมาภายนอกแต่อย่างใด

ร่องเสียวตอดดิลโด้ที่สั่นควงหนุบหนับจนอรเสียวลึกไปทั้งโพรง อรรีบทำเป็นกุมหน้าท้องเหมือนปวดท้องแบบสุดๆ แต่ร่างบางก็ไม่วายกระตุกจนอรต้องรีบงอตัวก้มหน้ากอดขาตัวเองไว้แน่น เหงื่อชโลมกายจนผิวขาวราวหยวกกล้วยแลดูมันเงา เซ็กซี่

พีทมองตามสาวสวยอย่างหื่นกระหาย ท่อนเอ็นแข็งเป็นลำ มองๆดูแล้วเหมือนน้องอรน่าจะปวดท้องเมน แต่ท่าทางของเธอกลับดูเซ็กซี่น่าขยี้สวาทเหลือเกิน เขาเป็นพวกแพ้ความขาวอยู่แล้ว แล้วยิ่งเธอใส่ชุดสุดเร่าร้อนแบบนี้ก็ยิ่งกระตุ้นอารมณ์เขามาก ชายหนุ่มจึงถือวิสาสะจับไหล่เรียบเนียนของอรเบาๆ พลางเขย่าตัวเธอ

“น้องอร ไปโรงบาลไหมครับ” พีทถือโอกาสลูบไหล่เนียนผ่านชุดหนังไปมา แม้อรจะรู้ตัว แต่เธอไม่ได้เป็นคนหวงเนื้อหวงตัวขนาดว่าห้ามแตะต้องอะไรแบบนั้น

“มะ... ไม่เป็นไรค่ะ อรดีขึ้นแล้ว” แม่อรค่อยๆเงยหน้าใบหน้าหวานใสขึ้นมา หายใจหอบเหนื่อย ดิลโด้ยังคงสั่นในรูด้วยความแรงเท่าเดิม ความเสียวที่เพิ่งลดลงค่อยๆกลับมาช้าๆ หม้ายสาวต้องรีบเอามันออก ก่อนที่จะทนเสียวไม่ไหว แล้วน้ำแตกต่อหน้าต่อตาช่างภาพคนนี้อีกรอบ

“อรเหมือนไม่สบายนะ หน้าแดงเชียว” พีทดูเหมือนจะพาอรไปโรงพยาบาลให้ได้ “ถ้ายังไงให้พี่ไปส่งโรงบาลก็ได้นะ”

“ไม่เป็นไรค่ะ เรื่องกินข้าวอรตกลงก็ได้ค่ะ ไว้นัดกันอีกที แต่พี่พีทกลับไปก่อนนะคะ อรจะเปลี่ยนชุด” อรเริ่มรู้สึกรำคาญจึงตกลงเรื่องกินข้าวเพื่อไล่ให้พีทกลับไป

“ดีเลยครับ ไว้พี่จะติดต่อมาอีกทีนะ” พีทดีใจ จนยอมทำตามอย่างว่าง่าย “พี่ขอเบอร์น้องได้ไหม”

“หยิบไปกดสิคะ”
อรชี้ไปที่มือถือเธอที่วางบนโต๊ะเครื่องแป้ง เธอนั่งทนความเสียวที่กำลังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ รอเขากดเบอร์ ร่างบางเริ่มร่อนเอววนช้าๆอีกครั้ง น้ำเงี่ยนไหลออกมาเยอะมากจนผ้าอนามัยเริ่มชื้นๆ อรเกร็งเต็มที่ เธอไม่อยากบุกใส่ชายคนนี้เพราะรู้สึกไม่ถูกชะตานัก

“งั้นพี่ไปก่อน ไว้เจอกันนะน้องอร” พีทพูดหลังเสร็จ

“ค่ะ”
ทันทีที่ประตูปิด อรรีบลุกไปล็อคประตูทันที ขาเรียวงามสั่นแทบยืนไม่ไหว เอวบางยืนร่อนไปมาอย่างหยุดไม่ได้ หม้ายสาวรีบค้นกระเป๋าหารีโมท มือเรียวสั่นระริกขนลุกเกรียวด้วยความเสียว ร่องเสียวตอดรัดดิลโด้สองอันนี้ มันเสียวจนอรต้องนั่งแอ่นตัวร่อนเอววนกลางอากาศไปมา เธอเอามือยันพื้นไว้ข้างหลัง ดวงหน้าเนียนสวยแดงก่ำ กัดปากบากๆ หลับตาพริ้ม เธอเสียวจนไม่ได้คิดถึงสวิทช์นั่นแล้ว

“อูยยยยย เสียวจัง”
อรนึกถึงตอนน้ำแตกต่อหน้าพีทก็อดเสียวขึ้นไม่ได้ เธอรีบถลกกระโปรงหนังขึ้นมากองที่หน้าท้องแบนราบ ถอด กกน. หนังสีดำโยนทิ้งอย่างไม่ใยดี ก่อนจะล้วงมือลงไปคลึงเม็ดแตด วนไปมาจนเสียวสยิวไปทั้งกายยิ่งกว่าเดิม แม่อรถอดเสื้อหนังรัดรูปสีเหลืองออก อวดหุ่นเพรียวบางน่าหลงใหล เต้าทรงโตนั้นได้รูปไม่หย่อนคล้อยแม้แต่น้อยทั้งๆที่เจ้าของไซด์โตนี้จะมีอายุ 40 เข้าไปแล้ว

“ซี๊ดดดดดดดดดด อ้ายยยยยย ที่รักขา เบาๆค่ะ”
เธอหวนนึกถึง แทน หนุ่มหล่อซื่อๆ ที่เธอเอ็นดูแล้วยิ่งเสียวไปทั้งร่าง อรอยากนัดแทนมาเล่นเสียวซะตอนนี้เลย ท่อนเอ็นที่เธอเห็นตุงๆในกางเกงเขาคงมีขนาดไม่แพ้สามีเธอ ดิลโด้ที่สั่นควงอย่างรุนแรงข้างในรูเสียวกับรูก้นเธอแม้จะมองไม่เห็นที่ภายนอก แต่มันกำลังทำให้เธอเตลิดไปไกล สาวสวยขย้ำเต้างามนุ่มนิ่มไปมาจนปลิ้นตามง่ามนิ้วเรียว ลิ้นสวาทเลียรอบริมฝีปากบางอย่างกลัดมัน เอวบางร่อนยกสูงกลางอากาศขณะที่มืออีกข้างก็ถูคลึงเม็ดเสียวอย่างเผ็ดร้อน

“ซี๊ดดดดด ที่รักขา อ้ายยยย แรงๆเลยค่ะ เสียวววววว”
อรครางเสียงดัง จนในที่สุดเธอก็เสร็จสม ด้วยภาพของหนุ่มแทนในหัวอีกครั้ง ร่างบางนอนเกร็งกระตุกหงึกๆแผ่หราบนพื้น น้ำเสียวพุ่งออกมาจนพื้นแฉะ ผมเผ้ากระเซอะกระเซิงแนบลู่ไปตามผิวกายผุดผ่องที่ชุ่มไปด้วยเม็ดเหงื่อ สายตาหวานฉ่ำมองลอยไปบนเพดาน มือหงิกงอเกร็งนิ่ง สะโพกยังร่อนไปเองตามจังหวะการหมุนควงของดิลโด้เช่นเคย มือของสาวสวยยังคลึงเต้างามกับสอดลงไปในร่องหลืบเพื่อเช็คว่าเจ้าดิลโด้อยู่ลึกในโพรงสวรรค์แค่ไหน อรสูดปากกัดฟันความเสียวเริ่มกลับมาใหม่อีกครั้ง

“อูยยยย เสียวอีกแล้ว”
หม้ายยังสาว เหนื่อยอ่อนหลังจากถึงฝั่งฝันพร้อมกันสองรอบติดต่อกัน เธอตัดสินใจแล้วว่าจะเดินเกมรุกหนุ่มแทนทันทีที่มีโอกาส ท่อนเอ็นที่เธอยังไม่รู้ขนาดกระตุ้นให้เธออยากรู้ นิสัยเขาดูซื่อๆ น่ารัก ในแบบที่เธอชอบพอดี ความเสียวเริ่มกลับมาใหม่อย่างรวดเร็วเพราะเธอไม่ได้ถอนเจ้าดิลโด้ออกมา ความแรงในการสั่นทำเอาสาวสวยกัดปากบางเบาๆ หอบหายใจถี่

ตึง!!!

จู่ๆประตูก็เปิดออกมาอย่างไม่คาดฝันทั้งๆที่อรล็อคไปแล้ว พีท หนุ่มช่างภาพโผล่ออกมาพร้อมแววตาหื่นกระหาย เขามองไปทางสาวน้อยที่กำลังนอนแผ่หลาบนพื้น เธอหายใจหอบถี่เหมือนพยายามพ่นไฟราคะออกมา เรือนร่างขาวสวยตรงหน้าทำเอาหนุ่มช่างภาพควยแข็งโด่เป็นท่อนไม้ เขาลูบเป้าตัวเองเบาๆ ก่อนจะรีบเดินเข้ามาแล้วล็อคประตูทันที

“น้องอร ร่านนะครับเนี่ย ช่วยตัวเองในห้องแต่งตัวแบบนี้” พีทพูดพลางนั่งคุกเข่าลงข้างๆ สาวสวย

 


---------------------------------------------------

ขออนุญาติซ่อนเนื้้อหาเพื่อเช็คคนเช็คเรทติ้งนะครับ


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ densanova

 • Junior Member
 • ***
 • 493
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวใหญ่หน้าเด็ก ตอนที่ 4 ครั้งแรก
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 23, 2019, 11:36:25 pm »
ได้โดนสมใจแล้ว

*

ออฟไลน์ piak1

 • Full Member
 • **
 • 61
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวใหญ่หน้าเด็ก ตอนที่ 4 ครั้งแรก
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 23, 2019, 11:43:01 pm »
น้องอรคงรอดยากแล้วแบบนี้

*

ออฟไลน์ suiius

 • Junior Member
 • ***
 • 346
 • 79
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวใหญ่หน้าเด็ก ตอนที่ 4 ครั้งแรก
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 23, 2019, 11:43:47 pm »
คุณอรไม่รอดจากน้องพีทแน่ๆเลยยยย

*

ออฟไลน์ dataman555

 • Full Member
 • **
 • 110
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวใหญ่หน้าเด็ก ตอนที่ 4 ครั้งแรก
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 23, 2019, 11:44:14 pm »
ตายห่าละแม่อร คราวนี้เห็นจะไม่เหงาเเล้ว พี่ทต้องจัดหนักซะหน่อยให้หายร่านเลย

*

ออฟไลน์ cosmos789

 • Junior Member
 • ***
 • 423
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวใหญ่หน้าเด็ก ตอนที่ 4 ครั้งแรก
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 23, 2019, 11:46:23 pm »
โดนแน่งานนี้

*

ออฟไลน์ f4d3z

 • Full Member
 • **
 • 207
 • 96
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวใหญ่หน้าเด็ก ตอนที่ 4 ครั้งแรก
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 23, 2019, 11:51:21 pm »
น้องพีทเก็บแต้มแน่ๆ ::Glad::

*

ออฟไลน์ dodoza2

 • Senior Member
 • ****
 • 850
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวใหญ่หน้าเด็ก ตอนที่ 4 ครั้งแรก
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 24, 2019, 12:03:05 am »
ว้าวแม่อรจะรอดไหมน้อ ขอบคุณมมกครับ

*

ออฟไลน์ xnuonx

 • Full Member
 • **
 • 208
 • 132
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวใหญ่หน้าเด็ก ตอนที่ 4 ครั้งแรก
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 24, 2019, 12:06:07 am »
จะโดนจริงๆเหรอ

*

ออฟไลน์ Auddy2519

 • Full Member
 • **
 • 97
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวใหญ่หน้าเด็ก ตอนที่ 4 ครั้งแรก
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 24, 2019, 12:08:19 am »
จะรอดมั้ยหนอคุณแม่อร

*

ออฟไลน์ sunnyman

 • Junior Member
 • ***
 • 578
 • 183
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวใหญ่หน้าเด็ก ตอนที่ 4 ครั้งแรก
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 24, 2019, 12:09:20 am »
จุดที่จะซ่อน ได้จังหวะมาก เหมือนตัดเข้าโฆษณาเลยครับ ลุ้นสุดๆครับ

*

ออฟไลน์ nsrichantamit

 • Senior Member
 • ****
 • 961
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวใหญ่หน้าเด็ก ตอนที่ 4 ครั้งแรก
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 24, 2019, 12:12:23 am »
มันสั่นได้ยังไง อ่ะ

*

ออฟไลน์ adios2nd

 • Junior Member
 • ***
 • 332
 • 86
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวใหญ่หน้าเด็ก ตอนที่ 4 ครั้งแรก
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 24, 2019, 12:13:53 am »
น้องอรคงรอดยาก พีทเก็บแต้มแน่

*

ออฟไลน์ mirage

 • Full Member
 • **
 • 189
 • 89
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวใหญ่หน้าเด็ก ตอนที่ 4 ครั้งแรก
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 24, 2019, 12:14:01 am »
อ้าว เข้ามาได้ไง สงสัย อร จะไม่รอดแน่ๆ

*

ออฟไลน์ Anawat Por

 • Senior Member
 • ****
 • 704
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวใหญ่หน้าเด็ก ตอนที่ 4 ครั้งแรก
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: สิงหาคม 24, 2019, 12:14:52 am »
น่าะมีชายผู้โชคดีคนแรกแล้ว

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ