นักข่าวสาวระเริงกาม(copy)

นักข่าวสาวระเริงกาม(copy)

 • 8 ตอบ
 • 9649 อ่าน
*

ออฟไลน์ Chansawang Ball Jiramate

 • Full Member
 • **
 • 226
 • 21
  • ดูรายละเอียด
นักข่าวสาวระเริงกาม(copy)
« เมื่อ: กันยายน 20, 2019, 03:00:19 pm »
ดิฉันชื่อ ลิน อายุ24 ปีเป็นนักข่าวประจำสถานีชื่อดัง ครั้งหนึ่งก่อนจะแต่งงาน6เดือนได้ไปทำข่าวที่ภูเก็ต ในงานสื่อสารประจำเมือง ณ โรงแรมหนึ่ง ได้ไปทำข่าวกับบิ๊กตำรวจนายหนึ่งจนเสร็จเรียบร้อย หลังจากนั้นก็เป็นการเลี้ยงรับประทานอาหารสังสรรค์ มีบุคคลท่านหนึ่งเข้ามาบอกว่าบิ๊กตำรวจ(อายุ54)ได้ไปเชิญให้เข้าไปนั่งทาน โต๊ะเดียวกัน ด้วยมารยาทลินจึงเข้าไปร่วมนั่งโต๊ะเดียวกัน และรู้สึกว่ากำลังถูก เทะโลมจากบิ๊กตำรวจด้วยวาจา ยั่วยวน ถามเรื่องส่วนตัวต่างๆนานาเป็นไปในเชิงพิสวาท ลินก็รู้ตัวดีแต่ก็ได้แค่ยิ้ม ไม่ได้ตอบโต้อันใด ลินถูกถามว่าพักอยู่ห้องไหน จะกลับเมื่อใหร่กับใคร จนถึงมีแฟนรึยัง สวยนะนู๋เนี๊ยะ อยากนั่งรถเบ๊นซ์ หรือเป็นเลขาส่วนตัวใหม จนเวลาประมาณ5ทุ่ม จึงขอตัวไปพักผ่อน หลังจากลินอาบน้ำเสร็จได้มีเสียงเคาะประตูเลยมองผ่านช่องประตูเห็นเป็น ตำรวจ2นาย จึงแง้มประตูถาม ตำรวจดังกล่าวบอกว่าขอเข้าไปค้นห้องหน่อย บอกว่ามีสายรายงานมาว่ามีผู้ค้ายาเสพติดจำเป็นต้องค้น ลินตกใจบอกปฎิเสธว่าไม่ใช่ลินแน่ ลินเป็นนักข่าว สงสัยจะมาห้องผิด แต่ตำรวจ2นายก็ขอเข้ามาค้นบอกว่ามีสายรายงานมาว่าห้อง413 ที่ลินพักเป็นห้องต้องสงสัย ลินเลยต้องเปิดให้เข้ามาค้นเพื่อความบริสุทธ์ใจ และแล้วตำรวจนายหนึ่งก็ไปค้นที่กระเป๋าเสื้อผ้าของลิน แล้วหยิบเอายาบ้าขึ้นมา300เม็ด หันมาบอกว่าเจอแล้ว และเข้ามาจับกุมลิน ลินบอกไม่ใช่ของลินเป็นไปไม่ได้ ลินเป็นนักข่าวลินไม่ทำแบบนั้นแน่ ลินโดนใส่ร้าย ตำรวจขู่ลินบอกว่าจำเป็นต้องจับและดำเนินคดีอย่างร้ายแรง และเข้ามาสักถามลินถึงที่มาว่ารับมาจากไหน จะเอาไปส่งที่ไหน คาดคั้นจะเอาความผิดจากลิน ลินกลัวมาก ลินไม่ได้ทำจริงๆลินถูกตำรวจใส่ร้าย รึ

ไม่ก็ต้องมีใครมายัดใส่ในกระเป๋าเดินทางของลินเป็นแน่ ลินปฎิเสธแต่ตำรวจบอกว่า มีหลักฐานมัดตัวและพยานตำรวจด้วยกันก็เห็นว่าค้นเจอในกระเป๋าของลิน ให้ลินยอมรับหนักจะได้เป็นเบา เนื่องจากลินไม่ได้ทำจึงปฎิเสธ ตำรวจบอกอย่างไรก็ไม่รอดติดคุกหลายสิบปีหมดอานาคตแน่ๆ และตำรวจนายหนึ่งก็ ใช้วอ โทรไปรายงานนายตำรวจบอกจับได้แล้ว และเชิญตัวลินไปสอบปากคำที่สถานี ทำให้ลินรู้สึกกลัวมาก พอไปถึงห้องสอบสวน ก็พบบิ๊กตำรวจท่านนั้นเองเป็นผู้สอบสวนลิน เมื่อลินเข้าไปบิ๊กตำรวจก็พูดว่า…“อ้าวนี่ใช่นู๋นักข่าวรึเปล่าเนี๊ยะ” “สวัสดีค่ะ นู๋เกวลินเองค่ะ นู๋ไม่ได้ทำนะค่ะ” “อืม…ก็หลักฐานมันมีนะทำไมนู๋น่าตาก็ซ่ะสวยนะถึงได้ทำแบบนี้หล่ะไม่น่าเลย ติดคุกหลายสิบปีหมดอนาคตเลยนะ” “นู๋ป่าวทำจริงๆนะไม่รู้มันมาอยู่ในกระเป๋าได้ยังงัยไม่รู้จริงๆ” “หลักฐานพยานมัดแน่นแบบนี้นู๋ไม่รอดแน่ๆ เสียดายๆสวยๆแบบนี้ไม่น่าเลย ว่าจะชวนนู๋มาเป็นเลขาซ่ะหน่อยไม่น่าเลย”
ช่วยนู๋ด้วยสิค่ะ นู๋ไม่ได้ทำจริงๆนะ
แล้วจะให้ช่วยอย่างไรล่ะ
ช่วยสอบหาต้นเหตุที่มาจริงๆว่าใครเอามาใส่ที่กระเป๋านู๋นะค่ะ เพราะนู๋เป็นนักข่าวเป็นผู้บริสุทธ์นะ
เหรอ บริสุทธ์จริงๆเหรอ
ค่ะบริสุทธิ์จริงๆค่ะ

ไม่เคยผ่านชายมาบ้างเลยเหรอ ฮ่าๆ (บิ๊กเริ่มลวนลามด้วยวาจา)
แหม…ไม่เคยทั้งสองนั่นแหละค่ะ แต่อีก6เดือนก้จะแต่งงานแล้วล่ะค่ะตอนนี้ก็เตรียมการไว้แล้ว
อืม…เสียดายมาพัวพันกับยาบ้าเสีย เลยหมดอานาคตคงไม่ได้แต่งงานแล้วล่ะนะ อืมเด๋วเซ็นรับสารภาพก่อนนะ
ช่วยนู๋ด้วยสิค่ะนู๋ไม่ได้ทำจริงๆน่ะ
อืม…นู๋นี่ขาวหมวยสวยนะจริงๆแล้วถูกใจ สเป็คผมมากๆ ผมอยากจะรู้จักนู๋ให้มากกว่านี้จะได้ใหมล่ะ ถ้าจะให้ผมช่วยจริงๆนะก็พอมีทางอยู่ ตราบใดถ้านู๋ยังไม่เซ็นรับ และผมทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นซ่ะแค่นี้นู๋ก็เป็นอิสระแล้วล่ะ จะเอาแบบนี้ใหม
แล้วลินต้องทำอะไรบ้างล่ะค่ะ
โอ้ย…ง่ายนิดเดียวถ้าตกลงจะให้ผมช่วยนะ งั้นเราต้องไปดูบนที่เกิดเหตุก่อนว่ามันมาได้อย่างไร ส่วนหลักฐานยาบ้านะเด๋วผมจัดการทำลายมันเอง เอางี้เที่ยงคืนแหละผมจะออกเวรพอดีเด๋วสองเราไปหาร้านอาหารนั่งคุยตกลงกันดี กว่าไป
“เหรอค่ะ” “อืมไป” ลินรู้สึกไม่ค่อยปลอดภัยสักเท่าไหร่แต่ก็ไม่อยากขัดใจบิ๊กที่มีอายุคราวพ่อ 54ปีนี้เลยต้องจำใจไป เพราะไม่อยากต้องมาติดคุกโดนดำเนินคดีเสียชื่อเสียงทำมาหากิน สังคมก็ไม่ยอมรับ บิ๊กได้

พาไปที่สถานบันเทิงในภูเก็ตสั่งเบียรและ พั๊นช์มาให้ ลินดื่ม ลินก็ดื่มไปเพียงแก้วเดียวเท่านั้นเพราะรู้ว่ามันมีเหล้าผสม แต่ลินก็แค่มึนๆเท่านั้นแต่บิ๊กเริ่มเมาแล้วเข้ามานั่งโอบลิน ลินพยายามเขยิบแกะมือหนี แต่บิ๊กบอกไม่ต้องกลัวน่า ติดคุกน่ากลัวกว่าเยอะ ลินกำลังถูกบิ๊กแก่คราวพ่ออ้วนพุงพุ้ยโอบลัดไว้แน่น ลินเลยบอกขอตัวกลับก่อนนะค่ะลินอยากพักผ่อนแล้วเด๋วพรุ้งนี้ต้องไปทำงานต่อ ตอนสายนะ เหรอป่ะผมก็อยากพักผ่อนเต็มทีแล้วเหมือนกัน “งั้นลินลาเลยนะค่ะ” “อืม…เด๋วผมไปส่งจะทิ้งกันเลยเหรอไม่เอาน่า ทีผมยังไม่ทิ้งเธอเลย ผมตั้งใจช่วยเธอนะเธอก็ต้องช่วยผมบ้างสิ” “จะให้ลินช่วยอย่างไรค่ะ” “ก็ตามใจผมสิ…ไปๆ” “จะไปใหนเหรอค่ะ” “ก็ไปส่งนู๋งัย” “อ้อได้ค่ะ ขอบคุณค่ะ” หลังจากนั้นลินก็นั่งรถเบ๊นซ์ไปกะบิ๊ก แต่บิ๊กไม่ได้พาลินไปที่โรงแรมที่ลินพัก กลับเลี่ยวรถเข้าไปในม่านรูด ลินตกใจมากๆ
ไม่เอานะค่ะลินไม่เคยทำแบบนี้ แล้วก็ไม่ชอบด้วย
อืม…เข้าไปคุยกันข้างในก่อนผมปวดเมื้อยนะเข้าไปบีบๆนวดๆให้ผมคลาย เด๋วค่อยกลับนะ แล้วบิ๊กก็ลุกมาเปิดประตูรถดึงลินและผลักดันให้ลินเข้าไปในห้องจนได้ในที่ สุด ลินรู้สึกได้ทันที ว่าบิ๊กต้องการอะไรจากลิน ลินโดนผลักให้ไปที่เตียงนอนแต่ลิน ร้องขอว่าอย่าทำแบบนี้ได้ใหมเพราะลินมีคนรักและจะแต่งงานด้วยอีกไม่กี่เดือน ข้างหน้า และเรื่องบนเตียงลินก็ยังไม่เคยเลย ลินขอร้องนะค่ะบิ๊ก ถือว่าลินเป็นลูกสาวคนหนึ่งได้ใหมค่ะลินจะเคราพพ่อคนนี้ดุจพ่อลินจริงๆนะค่ะ ไม่ว่าลินจะพรรณาสรรพคุณใดๆ บิ๊กก็ไม่ฟัง จะจับลินเย็ดท่าเดียว และบอกว่าเราอย่ามาคุยกันให้เสียเวลาเลยมาหาความสุขใส่ตัวกันเถิด อ้ายผมนะแก่แต่ตัวแต่ใจไม่แก่นะฮ่า และลินก็ถูกบิ๊กไล่ต้อนไปจนมุมที่หน้าประตูห้องลินโดนจับไซร้ซอกคอ บีบกดลงไปที่ล่องกลาง

เกงลูกฟูกลัดสีดำ บิ๊กจับกลีบหีลินบีบอย่างแรง พร้อมกับพยายามเอาลิ้นมาชอนไชในปากและดุนลิ้น ซึ่งลินรู้สึกขยักแขยงกับเจ้าพุงอ้วนนี้มาก ลินพยายามขัดขืน แต่กลับถูกลากไปล้มลงนอนบนเตียงโดยมีเจ้าพุงอ้วนมานอนทับอยู่บนร่างลิน ลินพยายามดิ้นต่อการถูกรุกลาน แต่ก็สู่แรงเจ้าบิ๊กอ้วนไม่ไหวรู้ตัวแล้วว่าคงหนีไปไม่รอดบวกกับเพื่อแลกกับ อิสระภาพทั้งๆที่จริงๆแล้วตัวเองก็ไม่ได้ผิดอะไรเพียงแต่ถูกเล่ห์กลลวงใส่ ร้ายด้วยความสวยของตัวเองเท่านั้น จึงนำมาซึ่งภัยให้กับตนเอง บิ๊กพูดว่า…“อย่าขัดขืนสิ ไม่เคยต้องทำตัวตามสบายๆนะเด๋วจะสอนให้ นู๋นี้ถูกใจผมจริงๆ ขอนะ” แล้วลินก็โดนเจ้าบิ๊กอ้วนอายุคราวพ่อจับถอดเสื้อยืดสีขาวออก ขณะนั้นใจลินเริ่มสั่นรวนสับสนนึกถึงความรักที่มีต่อ กาญจ์ แฟนที่คบกันมา7ปียังไม่เคยโดนแม้กระกาญจ์จูบเลย กาญจ์จะรู้มั้ยว่าลินกำลังจะเสียตัวให้กับคนแปลกหน้า และจะรับลินได้มั้ย? ลินขอโทษนะกาญจ์ที่ไม่สามารถเก็บเอาความบริสุทธิ์ไว้ให้กาญจ์ได้
ลินถูกบิ๊กจับปลดเสื้อยกทรงหลุดออกไปจากร่างกาย ทำให้เรือนร่างอันอวบขาวอก35ของลินถูกจับคลึงบี้
ขย่ำ และดูดอย่างเมามันส์ แหม…นู๋นี่ขาวจริงๆ เนื้อก็ว๋าว…หวาน ถูกใจผมจริงๆ ลินถูกดูดชอนไช เต้านมจนลินเริ่มรู้สึก สยิวแล้ว แรกๆลินพยายามข่มใจไม่ให้รู้สึกอะไรเพราะขะยักแขยงด้วย แต่พอลินโดนประคองจูบแบบแผ่วเบา ซอกไซร้ ดึงดูด คลึงเคล้าบีบบี้ขย่ำ ขยี่แบบต่อเนื่อง ก็เริ่มทำให้ลินหวั่นไหวบ้างแล้ว บวกกับที่ลินไม่เคยโดนมือชายมาก่อนเลยเริ่มสั่นคราง บิ๊กลุกไปถอดกางเกงลูกฟูกของลินออก และรูดกางเกงในของลินหลุดออกไปทางปลายขา อันเรียวของลิน และก้มไปเลียของสงวลของลิน เมื่อลินโดนลิ้น


สากๆแตะลงที่ซอกกลีบพทูลินถึงกลับสะดุ้งสุดตัว บิ๊กเตะลิ้นลงไปที่เม็ดแตดของลินทำให้ลินกระดกหีส่ายด้วยความเสียว


อย่างลืมตัวบิ๊กเห็นอาการลินแบบนั้นเลยพยายามจะทำให้ลินได้สุขสม ด้วยการแหย่นิ้วทั้งสองเข้าไปแหวกซอกสงวลของลิน ทำให้ลินเสียวเกร็งบิดตัวไปมา ลินโดนบิ๊กแก่คราวพ่ออ้วนพุงพุ้ยไล่เอาลิ้นบี้เม็ดแตดและไชนิ้วเข้าออกไปใน กายเป็นครั้งแรกของชีวิตมันเสียวสุดๆเมื่อโดนดูดที่เม็ดแตดและแหย่ช่องหี ด้วยนิ้วด้วยลินไม่เคยโดนมือชายมาก่อนเลยอ่อนไหวต่อสัมผัสมากๆและยิ่งมาโดนหัวงูแก่ประสบการณ์แบบนี้ด้วยเพียงไม่ถึงสามนาทีลินก็ รู้สึกเกร็งที่ช่องสวาทมันเริ่มมาสวรรค์เริ่มโหยหา ลินหลับตากัดฟันเกร็งมือจิกผ้าปูที่นอนเริ่มกะสับกะส่าย และครางออกมาแบบลืมตัวในที่สุด ลินก็ถูกดูดเม็ดแตดจนน้ำแตกถึงสวรรค์ชั้นเจ็ดไปในที่สุด ครั้งแรกของลินมันสุขมากๆ แม้จะเป็นคนแก่คราวพ่อทำให้ก็ตามแต่มันก็ถึงสวรรค์ชั้นเจ็ดได้เช่นกันและที่ สำคัญมัน สุขสุดยอดครั้งแรกในชีวิตจริงๆ ต่อจากนั้นลินก็หมดแรงส่วนบิ๊กก็เริ่มซุกไซร้เล่นไปตามตัวของลินเลียซอกหูไช ลิ้นเข้าไปทำให้ลินสยิวเป็นอย่างมาก สลับมาดูดปากลินดูดลิ้นดื่มน้ำในปากของลินเสียงดังจ๊วบๆไซร้ซอกคอทั้งซ้าย ทั้งขวาสลับไปมาจนลินสะเทิ้ม แล้วเลื่อนลงมาดูดคลึงเต้านมซ้าย-ขวาดุนดึงเม็ดบัวหัวนมขนาดเล็กของลินไปมา ลินโดนไล่บี้จุดยุทธศาษตร์ทั้งล่างและบนจนทนแทบไม่ไหว เป็นแบบนี้เองเมื่อโดนมือผู้ชายเข้ามาล่วงล่ำขย่ำเล่นลินโดนมือขยี่ที่เม็ด แตดอีกครั้งซึ่งครั้งนี้ทำให้ลินเริ่มเร่าร้อนรุนแรงเพิ่มทวีคูณขึ้นกว่า ครั้งแรกเหตุเพราะว่าครั้งนี้ลินปล่อยตัวปล่อยใจไม่เกร็งแล้ว รู้ตัวแล้วว่าอย่างไรก็ไม่รอดไปได้ เลยปล่อยให้ชายแปลกหน้าคราวพ่อลุกล่ำร่างกายเชยชมแบบเต็มที ลินเริ่มกะสับกระส่ายเมื่อโดนไล่บี้ตามจุดยุทธศาษตร์ต่างๆทั่วร่างกายใครจะ ไปทนอดกลั่นได้เรื่องธรรมชาติที่ละเอียดอ่อนแบบนี้แม้จะไม่เคยรู้จักหรือรัก กันมาก่อนก็ตาม เมื่อธรรมชาติสร้างจุดอ่อนมาเมื่อโดนใครลุกล้ำก็ย่อมอ่อนตามเป็น

ธรรมดา ลินโดนเล่าโลมแบบต่อเนื่องทั้งล่างทั้งบนทั่วเรือนร่างจึงเริ่มอ่อนไหวร้อน รุมไปทั้งกายเริ่มรู้สึกเงี่ยนขึ้นที่ละนิดๆ และอยากจะลองโดนควยแท้ๆ ของใครก็ได้ในตอนนี้เข้ามาแทรกแหวกเอาน้ำเงี่ยนออกไปจากร่างกายที ในใจเริ่มเร่าร้อนทวีคูณเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เมื่อไหร่จะได้โดนของจริงสักที คุณท่านบิ๊กรอช้าอะไรอยู่ลินจะไม่ไหวแล้วลินอยากลองกับมันมากๆ ด้วยหัวงูวัย54แก่สังเวียนในเชิงกามสูง เลยไซร้ปลุกอารมณ์สาวน้อยเกวลินวัย24ซ่ะกระเจิดกระเจิงไปหมดแล้ว ลินยอมคุณหมดแล้วทั้งกายและใจตอนนี้จะทำอะไรก็รีบๆทำสิ ลินนึกเงี่ยนอยู่ในใจเป็นอย่างมาก
และสวรรค์ก็ปราณีให้ลินได้เสพควยของผู้ชายแบบสมใจเมื่อท่านบิ๊กได้เริ่ม เอาหัวควยบานขนาดแปดนิ้วมาไล่ถูขึ้นลงตามกลีบแตดของลิน เป็นครั้งแรกของลินจริงๆ รู้สึกอยากสัมผัสกับมันมากๆ อยากเห็น อยากจับอยากลองดูดมันจริงๆ ท่านบิ๊กคงดูอาการล่านรนรานของลินออกเลยรีบยัดป้อนหัวควยแฉกบานค่อยๆกดฝ่า กลีบแตดทั้งสองแหวกว่ายทะลวงล้ำครูดเข้าไปในช่องสวรรค์ของลิน ซึ่งเมื่อลินได้โดนมันสอดเข้าไปเบียดกับกลีบแตดเสียดสีผนังเนื้อหีอ่อนๆใน ร่องหลืบร่างกายของลินทำให้ลินถึงกับสะดุ้งอ้าปากครางครวญกะเส่าแบบลืมตัว พร้อมกับกะเสือกกะสนดิ้นพลาดกะเถิบตัวถีบหนีจนไปติดหัวเตียงนอน มันเสียวมากๆเลย เมื่อโดนสอดเย็ดเข้าไปจนลินตั้งสติยับยั่งตัวเองไว้ไม่อยู่แล้วลินร้องคราง แบบหมดยางอายลืมโลกนี้ทั้งโลกไปแล้วลินร้องครวญครางด้วยความเสียวแบบสุขสันต์พร้อมกับกระดกร่องหี รับตามจังหวะแรงกระเด่าของท่านบิ๊กแบบลืมตัว จริงๆลินอยากโดนแบบนี้มานานแล้วแต่ลินมีพี่กาญจ์เพียงคนเดียวและพี่เค้าก็ สุภาพมากๆไม่เคยทำลินเลยซึ่งจริงๆแล้วลินก็เงี่ยนกับพี่กาญจ์มากๆ ก็คงครั้งนี้แหละที่ท่านบิ๊กได้มา
ปลดปล่อยลินให้สมใจที่เคยฝันปราถนา ขณะนั้นลินลืมพี่กาญจ์ไปหมดแล้วจริงๆ สนุกมากกับการโดนท่อนควยของท่านบิ๊กสอดใส่เบียดเสียดเข้ามาในกายลิน ลินเผลอไปโอบกอดลัดแผ่นหลังท่านบิ๊กแบบลืมตัวสุขกะสันต์เปรมปรีย์ดาเป็น อย่างมาก ท่านบิ๊กกระหน่ำแทงควยใส่ร่องหีของลินแบบเมามันส์เสียงดังป๊าปๆ
ลินส่งเสียงร้องครางดังมากทำให้ท่านบิ๊กได้อารมณ์เป็นอย่างยิ่ง ทั้งเจ็บทั้งเสียว ทั้งมันส์สุดๆครั้งแรกของชีวิต ลินกระดกแอ่นหีรับเป็นจังหวะไปมาตามแรงกระเด่าของท่านบิ๊กเพียงไม่นานลิน ค้อนข้างอ่อนไหวต่อเรื่องนี้มากๆช่องคลอดลินมีน้ำหล่อลื่นไหลเยิ้มเปรอะเต็ม ที่นอนไปหมด ท่านบิ๊กกระเด่าเย็ดลินจนในที่สุดลินก็เกร็งครางกระเส่ารู้แล้วว่าสิ่งที่ ต้องการกำลังจะมาถึงแล้วความสุขสรวงสวรรค์อันสูงสุดจุดสุดยอดกำลังมาลิ นเริ่มเกร็งกัดฟันคราง อกกระดกแอ่นสองมือจิกกำที่นอนดึงไว้แน่นสะบัดหน้าส่ายร้องครางซูดปาก ท่านบิ๊กก็ร้องครางไปพร้อมๆเช่นกัน มันเสียวมากเลยลินทนไม่ไหวอีกแล้ว โอ้ย…ท่านค่ะ…ซีดส์…

อืม….อ้าส์..โอ่ว์ท่าน…ท่านค่ะ..ลินครางจนเสียงหลงเรียกท่านแบบลืมตัว เสียงท่านก็ครางเรียกลินแบบเสียงหลงเช่นกัน โอ้ย…นู๋ลิน…ป๋าจะไม่ไหวแล้วนะ ป๋าบิ๊กไล่กระแทกกระหน่ำเย็ดร่องหีลินเป็นครั้งสุดท้ายแล้วลินก็ร้องครางจิก หัวป๋าแบบสุขสุดๆสองขาตวัดขึ้นรึงลัดเอวป๋าบิ๊กอย่างลืมตัวป๋าบิ๊กกดกะดก เย็ดจนธารสวรรค์ของลินไหลเอ่อพร่างพลูสุดจะทนแล้วคลายแมค จุดสุดยอดสรวงสวรรค์ น้ำรักกามสวาทของลินทะลักจนขนลุกเต้านมเม็ดบัวแดงชูชันแข็งเป็นไตย บวกอสุจิของป๋าบิ๊กก็พุ้งอัดฉีดเข้ามาในโพลงหีของลิน
อย่างแรงลินสะดุ้งสุดตัวเกร็งบีบหีขมิบครั้งสุดท้ายแบบสุดชีวิต ครั้งแรกของลินมันช่างสุขเหลือเกินบรรยาย
ลินกอดเอวเอาขาทั้งสองไขว่ลัดเอวป๋าบิ๊กไว้แน่น ช่องหลืบหีที่ถูกบีบไล่เอาน้ำในหีออกมามันกำลังตอดขมิบบีบลัดลำควยขนาดแปด นิ้วของป๋าบิ๊กไว้แน่นอย่างแรง ป๋าบิ๊กฟลุบลงสองเราสาดน้ำกามใส่ซึ่งกันและกันป๋าบิ๊กเย็ดสดแตกในกายลินมัน ช่างอบอุ่นเหลือเกินจนลินถึงกับปลื้มปิติในสุขแห่งกามที่ป๋าบิ๊กได้ป้อนให้ จนน้ำตาใหลร้องไห้ด้วยปิติสุขสุดยอดสุดๆในชีวิตเลยทีเดียว สองเรากอดลัดแช่ควยกับหี อยู่เกือบครึ่งชั่วโมงจนรู้สึกว่าน้ำกามอสุจิเริ่มไหลย้อยสวนควยทะลักออกมา เปรอะที่นอนและสองหน้าขาของลินเต็มไปหมด ป๋าบิ๊กพูดที่ซอกหูของลินเบาๆว่า


เกิดมาก็ครั้งนี้แหละที่ได้เย็ดเทพธิดาป๋ามีความสุขที่สุดเลยรู้มั้ย แล้วนู๋ลินล่ะ ลินก็พยักหน้า รับแบบอายๆ แต่ป๋าบิ๊กพูดว่า…ป๋าอยากฟังจากปากนู๋นะพูดสิ นู๋มีความสุขกับป๋าใหม? ลินถูกเซ่าซี่เลยต้องตอบไปแบบอายๆว่า…ค่ะ…นู๋มีความสุขมาก ป๋าคนแรกเลยนะ “เหรอ…ป๋าก็ว่าใช่นะป๋าดูไม่ผิดหรอกอาการที่นู๋ดิ้นและแสดงออกนะมันฟ้องอยู่ แล้วว่าเป็นครั้งแรกของนู๋ อืมหนักมั๊ยโดนป๋าทับเนี๊ยะ” “อืม ฮึๆ.. ” เด๋วป๋าไปห้องน้ำก่อนนะ พอป๋าลุกขึ้นชักท่อนควยออกน้ำในหีก็ไหลทะลักขาวขุ่น ผสมเลือดพรมจารีย์ของสาวบริสุทธิ์ ที่ถูกบิ๊กตำรวจเปิดบริสุทธิ์แบบถึงพริกถึงขิง แบบไม่มีวันจะลืมมันลงไปได้ หลังจากป๋าลุกเข้าห้องน้ำไปเปิดน้ำเย็นผสมน้ำร้อนในอ่างเต็ม ป๋าก็เปลือยกายเดินออกมา หาลินในขณะที่ลินนุ่งผ้าขนหนูกระโจมอกยืนหวีผมอยู่ที่หน้าโต๊ะเครื่องแป้ง แล้วโอบเอวจูบซอกคอดึงลินให้เข้าไปอาบน้ำด้วยกันในอ่าง ลินก็ไม่ขัดขืนยอมเดินตามไปอย่างง่ายดายแบบลืมพี่กาญจ์ไปแล้ว เราทั้งสองลงอ่างอาบน้ำด้วยกันอยู่พักใหญ่ ป๋าบิ๊กก็ชวนคุยเพื่อมเพิ่มสัมพันธภาพให้ยิ่งขึ้นไปอีก ส่วนมือก็จับนมลินขย่ำคลึงเล่นไม่หยุด ขาวและสวยทั้งเรือนร่างเลย “นู๋สุงเท่าไหร่? ” “ลินสูง168 ค่ะ” “อืมสวยขาวสูงยาวเข่าดี หอยก็แดงสวย ฮ่าๆ “เหรอค่ะอิอิ” ป๋ากุมมือลินให้ไปกำรูดควยป๋าซึ่งลินก็ไม่ปฎิเสธมัน จับรูดมันเล่นแบบคนอยากรู้อยากเห็น


แล้วป๋าก็ลุกขึ้นไปนั่งบนขอบอ่างแล้วหันจับให้ลินเอาปากไปอมนกเขา ลินเขินมาก เลยพูดออกไปว่า “ลินไม่เคยทำนะ ลินทำไม่เป็น” “มานี่มาเด๋วป๋าสอนให้” พร้อมกับจับหัวลินเข้าไปกดอมนกเขาแบบเนื้อต่อเนื้อปากต่อปาก ป๋าสอนจนลินทำมันเป็น ป๋าซูดปากอย่างพอใจมากๆ ลินใช้ทั้งมือทั้งปากช่วยรูดท่อนควยของป๋าจนน้ำเงี่ยนของป๋าแตกไหลทะลักพุ้ง เข้ามาเต็มปากของลิน ลินเลยลองกลืนมันดูมันลื่นๆ ลินจึงไม่รู้สึกรังเกียจมัน ลินดูดดื่มน้ำอสุจิของป๋าจนหมดท่อ ป๋าร้องซูดปากครางแบบสุขมากๆ ซึ่งมันทำให้ลินก็มีความสุขร่วมไปด้วยที่เห็นการกระทำของเราทำให้ผู้อื่นได้ มีความสุข รู้สึกปลื้มอย่างบอกไม่ถูก หลังจากนั้นป๋าก็จับลินไปยกซดดูดหี บี้เม็ดแตดของลินจนเสียวไปหมดลินร้องครางไม่หยุดป๋าจับลินเย็ดเล่นในอ่างน้ำ และเล่นในท่านั่งบนแท่นกระจกอ่างล่างหน้าสอดเสยท่อนควยเบียดเย็ดร่องหีลิน จนส่งเราทั้งสองไปสู่สวรรค์ชั้นเจ็ดแบบเผ็ดมันส์อีกรอบ ป๋าเย็ดเก่งมากๆถึงจะแก่อายุ 54แล้วแต่แรงโยกยังสม่ำเสมอดีมากจนลินช้ำไปหมดทุกซอกมุม ลินโดนดูดนมแดงเป็นจ่ำๆ ขอบหีโดนเบียดแดงจนเริ่มคล่ำเพราะช้ำระบม สองเราระเริงกามสวาทต่อที่เตียงป๋าสอนลินให้เล่นท่าขี่ม้า จนลินเรียนรู้และขึ้นโยกจนป๋าน้ำแตกอีกลินก้แตกอีกเช่นกัน ป๋าจับลินเย็ดท่าหมา ท่าขอบเตียง ขอบโต๊ะ ท่ายืน ลิงอุ้มแตง เสยจากด้านหลัง พาดคอ และท่า69 สองเราสำลักสุขแห่งกามกันจนนับแทบไม่ถ้วนจนสว่าง ลินโดนป๋าจับเย็ดจน หีบวมแดงเปร่งช้ำระบมไปหมดทั้งตัว ลินสำเร็จความใคร่ในคืนนั้นกับป๋าไปทั้งหมด หกครั้ง สุขสุดยอดแบบสุดๆแบบไม่เคยลืมครั้งแรกของลินเลย หลังจากนั้นลินยอมที่จะอยู่ต่อเมื่อป๋า เซ่าซี่ชวนให้อยู่ต่ออีก3คืนเพราะมันตรงกับเสาร์อาทิตย์

วันหยุด ลินเลยอยู่เย้อเล่นกับป๋าเปรมปรีย์ดาในกามกันถึง4คืน จนลินนับน้ำแตกไม่ถ้วน เมื่อลินกลับเข้า กรุงเทพฯ เกือบทุกเสาร์อาทิตย์ ถ้าลินไม่ลงไปป๋าก็ขึ้นกรุงเทพมาแอบเย็ดกับลินจนลิน แต่งงานกับพี่ กาญจ์ ป๋าก็มาร่วมเป็นแขกพิเศษในงานวิวาห์ด้วย ซึงไม่มีใครรู้เลยว่าป๋าเป็นผัวคนแรกของลิน หลังจากลินถูกส่งตัวเข้าห้องหอ ก็ถูกพี่กาญจ์จับเย็ด ก็มันไปอีกแบบนึง ซึ่งพี่กาญจ์ก็ไม่สงสัยอันใด แต่พี่กาญจ์เย็ดไม่ค่อยเก่ง เก้ๆกังๆ ลินเลยไม่ค่อยซ่ะใจสักเท่าไหร่ อาจเป็นเพราะลินโดนป๋าล้อเปิดซิงเอาความรู้สึกครั้งแรกไปแล้วก็ได้ ลินฝังใจครั้งแรกกับป๋ามากกว่า แต่กับพี่กาญจ์ลินก็รัก แต่ถ้าลินมีโอกาสหรือป๋าขึ้นมากรุงเทพเมื่อไหร่ลินก็ต้องแอบพี่กาญจ์ไปให้ ป๋าเย็ดเล่นทุกครั้งไป ต่อมาไม่นานลินก็นอนให้เพื่อนพี่กาญจ์จับเย็ดเล่นอีก ก็มันส์ไปอีกแบบหนึ่ง ลินรู้สึกสนุกกับรสชาดใหม่ๆเสมอซึ่งพี่กาญจ์ทำแต่งานไม่เคยรู้เรื่องลินนอก ใจเลย บางครั้งพี่กาญจ์ไปต่างจังหวัดลินก็ชวนเพื่อนไปเที่ยวเทค และก็ไปนอนกับผู้ชายแปลกหน้าถึง3คน ให้ผลัดกันสวิงเย็ดลินเล่นอย่างเมามันส์สุดๆจริงๆสวิงกิ้ง เพื่อนลินก็โดนจับสวิงเย็ดหีไปด้วย ลินติดในกามมากๆคนเดียวเดี๋ยวนี่รู้สึกไม่พอบางครั้งต้องเข้าอินเตอรืเน็ตไป ขอให้ชายมาจับสวิงเย็ดเรียงคิวบ่อยๆ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 20, 2019, 03:02:26 pm โดย Chansawang Ball Jiramate »

*

ออฟไลน์ dopant

 • Gold Member
 • *****
 • 1361
 • 848
  • ดูรายละเอียด
Re: นักข่าวสาวระเริงกาม(copy)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 20, 2019, 04:01:24 pm »
ติดเซ็กก็อย่างนี้แหละ

Re: นักข่าวสาวระเริงกาม(copy)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 21, 2019, 04:44:59 am »
ใช้ชีวิต​คุ้มเลยแบบนี้

*

ออฟไลน์ Torsak Rittidech

 • Full Member
 • **
 • 217
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: นักข่าวสาวระเริงกาม(copy)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 22, 2019, 07:49:33 am »
ติดใจแน่นอน

*

ออฟไลน์ Basilisk

 • Full Member
 • **
 • 102
 • 67
 • บันทึกประสบการณ์สวิงกิ้ง
  • ดูรายละเอียด
Re: นักข่าวสาวระเริงกาม(copy)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 24, 2019, 02:57:28 pm »
ถ้าไม่ได้ป๋าเป็นคนเบิกร่อง คงไม่ได้มาเล่นเซ็กส์หมู่

*

ออฟไลน์ archi ongtong

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4370
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: นักข่าวสาวระเริงกาม(copy)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 29, 2019, 07:25:04 am »
สมแล้วที่เป็นบิ๊กตร. เก่งทุกอย่าง

*

ออฟไลน์ phrm01

 • Tiny Member
 • *
 • 17
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: นักข่าวสาวระเริงกาม(copy)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 14, 2019, 05:21:07 pm »
เริ่มช่ำชองแล้วละ

*

ออฟไลน์ vivit

 • Junior Member
 • ***
 • 262
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: นักข่าวสาวระเริงกาม(copy)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 16, 2019, 10:14:56 am »
โดนแล้วก็ติดใจ

*

ออฟไลน์ manunited68

 • Junior Member
 • ***
 • 593
 • 288
  • ดูรายละเอียด
Re: นักข่าวสาวระเริงกาม(copy)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 19, 2020, 04:56:38 pm »
ได้ป๋าผู้ช่ำชองสอน เลยติดใจ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ